Yoo Ah In (K)

คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) - ยูชอน (Yoo Chun) - อีซึงกิ (Lee Seung Ki) เตรียมตบเท้าเข้ากรมทหารปีนี้

Submitted by canjamm on 10 มีนาคม, 2015 - 18:00

        นอกจาก "แจจุง" (Jae Joong) แห่งวง JYJ ที่จะรายงานตัวเข้าเป็นทหารเกณฑ์รับใช้ชาติในปีนี้แล้ว ก็ยังมีรายงานว่าจะมีคนดังชาวเกาหลีใต้อีกหลายคนที่จะเข้ารับใช้ชาติภายในปีนี้
       
       โดย Korea Joongang Daily รายงานโดยอ้างแหล่งข่าวในวงการบันเทิงว่ามีในปี 2015 นี้ จะมีนักแสดง และไอดอลหนุ่มระดับแถวหน้าตบเท้ารายงานตัวเพื่อรับใช้ชาติหลายคน ซึ่งนอกจาก แจจุง แห่งวง JYJ ที่ประกาศอย่างเป็นทางการว่าจะรายงานตัวในช่วงปลายเดือน มี.ค. นี้แล้ว ก็ยังจะมีนักแสดงอีกหลายคนที่จะเริ่มต้นการรับใช้ชาติเป็นเวลาเกือบ 2 ปีในปีนี้
       
       ซึ่งรายชื่อคนดังที่น่าจะรายงานตัวในปีนี้ประกอบไปด้วย นักแสดงหนุ่มชื่อดัง อีซึงกิ (Lee Seung Ki) วัย 28 ปี แฟนหนุ่มของสาว ยุนอา (YoonA) แห่งวง Girls’ Generation, ยูอาอิน (Yoo Ah In) จากซีรีส์ Secret Love Affair และ ปาร์คยูชอน (Park Yoo Chun) เพื่อนร่วมวงของ แจจุง
       
       เช่นเดียวกับซูเปอร์สตาร์แห่งยุค คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) วัย 27 ปี ก็น่าจะเข้ากรมภายในปีนีด้วย
       
       อย่างไรก็ตามหนุ่มๆ เหล่านี้ก็น่าจะมีทั้งงานที่ทำเอาไว้ก่อนแล้ว และเวลาเหลือที่จะทำงานกันอยู่อีกพอสมควร อย่าง ยูชอน ก็ยังมีหนังที่ถ่ายทำเสร็จไปแล้วถึง 2 เรื่องรอเข้าฉายทั้ง Veteran ที่จะลงโรงในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าแล้ว ส่วนหนังย้อนยุค Sado ที่เขาร่วมแสดงก็จะเข้าฉายภายในปลายนี้ สำหรับ คิมซูฮยอน ก็กำลังจะมีซีรีส์เรื่อง Producer นอกจากนั้นเขาก็น่าจะรับหนังอีกเรื่อง ก่อนจะเข้ากรมด้วย

 

 

Manager Online

ยูอาอิน (Yoo Ah In) ต่อสัญญากับเครื่องแต่งกายแบรนด์ Jack&Jill

Submitted by peary on 14 กุมภาพันธ์, 2013 - 00:17

นักแสดงยูอาอิน (Yoo Ah In) ตัดสินใจที่จะต่อสัญญากับเครื่องแต่งกายแบรนด์ Jack&Jill เป็นปีที่ 3 อย่างต่อเนื่อง

 

ตัวแทนเปิดเผยว่า “เมื่อ 2 ปีก่อนที่ได้เซ็นสัญญากับยูอาอิน และพวกเราได้เห็นว่าแบรนด์ได้รับความสนใจเพิ่มมากยิ่งขึ้น” ซึ่งทางแบรนด์เปิดเผยว่าภาพลักษณ์ของยูอาอินนั้นเหมาะกับแบรนด์อย่างมาก

คิมแตฮี (Kim Tae Hee) และยูอาอิน (Yoo Ah In) ร่วมอ่านบทละคร Jang Ok Jung, Living in Love!

Submitted by peary on 6 กุมภาพันธ์, 2013 - 01:45

นักแสดงจากละครเรื่อง Jang Ok Jung, Living in Love ได้รวมตัวกันอ่านบทด้วยกันเป็นครั้งแรกเพื่อเตรียมตัวสำหรับการถ่ายทำที่จะเริ่มเร็วๆ นี้

 

นักแสดงต่างๆ ที่มารวมตัวสำหรับการอ่านบทมี คิมแตฮี (Kim Tae Hee), ยูอาอิน (Yoo Ah In), อีซางยบ (Lee Sang Yup) และซึงยอน (Seung Yeon) ถึงแม้ว่าจะเป็นการพบกันครั้งแรกก็ตาม แต่พวกเขาก็อ่านบทด้วยบรรยากาศร่าเริงสนุกสนานตลอดเวลา นักแสดงต่างให้ความร่วมมือและให้ความสนใจในเรื่องรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ด้วยกันราวกับว่าพวกเขากำลังถ่ายทำกันจริงๆ

 

ทุกๆ ต่างประหลาดใจอย่างมาก แล้วคนที่ทำให้ทุกๆ คนประทับใจคือคิมแตฮีและยูอาอินที่อินกับบทอย่างมาก พร้อมกับความเข้ากันได้ของพวกเขาที่เหมาะจะเป็นคู่กันในเรื่องอย่างมาก

 

ละครเรื่องนี้จะเริ่มออกอากาศในเดือนเมษายนนี้

ยูอาอิน (Yoo Ah In) จะร่วมแสดงกับคิมแตฮี (Kim Tae Hee)

Submitted by peary on 29 มกราคม, 2013 - 04:25

ข่าวรายงานว่า ยูอาอิน (Yoo Ah In) จะร่วมแสดงเป็นผู้ชายของคิมแตฮี (Kim Tae Hee)

 

ตัวแทนละครเปิดเผยว่า ยูอาอินจะรับบทในละครเรื่อง Jang Ok Jung, Living in Love ทางสถานี SBS ในฐานะนักแสดงนำ เขาจะรับบทที่มีทั้งเสน่ห์และเป็นคนโรแมนติค พร้อมกับบทรักที่น่าเศร้ากับคิมแตฮี

 

ยูอาอินเคยมีผลงานเรื่อง Strongest Chil Woo และ Sungkyunkwan Scandal ซึ่งละครเรื่องนี้จะออกอากาศในเดือนมีนาคมต่อจากเรื่อง Queen of Ambition

ยูอาอิน (Yoo Ah In) เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับแบรนด์ The Class

Submitted by peary on 19 มกราคม, 2013 - 20:57

นักแสดงชายยูอาอิน (Yoo Ah In) เป็นนายแบบพรีเซ็นเตอร์ใหม่ให้กับเครื่องแต่งกายแฟชั่นแบรนด์ The Class

 

ด้วยการร่วมมือกับทาง The Class นี้เพื่อเจาะตลาดกลุ่มเป้าหมายลูกค้าอายุ 20 ปีกว่าด้วยแนวดีไซน์ของเครื่องแต่งกาย

 

ซึ่ง The Class ใช้สโลแกนว่า “สไตล์ที่ดูดีสำหรับเด็กรุ่นใหม่” และทาง The Class คิดว่าจะมีแนวโน้มการตลาดที่ดีสำหรับการร่วมมือกับยูอาอิน เนื่องจากเซ้นส์ทางด้านแฟชั่นของเขา

 

ยูอาอินถ่ายภาพสำหรับคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนปี 2013 ซึ่งจะเปิดตัวในเร็วๆ นี้ ตัวแทนทางการตลาดคนหนึ่งเปิดเผยว่า “ยูอาอินมีด้านที่ดูอินโนเซนท์ แต่ก็ดูเท่อีกด้วย ซึ่งทำให้เขามีเสน่ห์ทั้ง 2 แบบ เขาเป็นตัวแทนแฟชั่นของคนรุ่นใหม่ พวกเราคาดหวังว่าผลการตลาดจะออกมาดีในการที่เลือกเขาเป็นนายแบบพรีเซ็นเตอร์ล่าสุด”

KBS ประกาศรายชื่อผู้เข้าชิงรางวัลนักแสดงคู่ยอดเยี่ยม!

Submitted by peary on 22 ธันวาคม, 2012 - 21:02

ทางสถานี KBS ประกาศรายชื่อคู่นักแสดงยอดเยี่ยมทั้งหมด 14 คู่สำหรับงานรางวัล 2012 KBS Drama Awards

 

โดยงานนี้จัดขึ้นในวันที่ 31 ธันวาคม เวลา 20.50 น. ที่ KBS Hall และจะตัดสินจาก 40% การโหวดทางออนไลน์และอีก 40% จากการโหวดของสื่อและอีก 20% ของเสียงโหวดผู้เชี่ยวชาญ เนื่องจากผลทางออนไลน์มีผลอย่างมากรางวัลนี้จึงมีผลการตัดสินจากแฟนๆ ส่วนใหญ่

 

แต่ที่สำคัญคือจูวอน (Joo Won) และปาร์คคิวูง (Park Ki Woong) จากเรื่อง Bridal Mask ที่เป็นคู่แข่งกันในละคร แต่ได้รับความสนใจจากผู้ชมที่เป็นผู้หญิงอย่างมาก

 

ก่อนหน้านี้ก็เคยมีรางวัลคู่ชายมาก่อนคือ ซงจุงกิ (Song Joong Ki) และยูอาอิน (Yoo Ah In) จากเรื่อง Sungkyunkwan Scandal ในปี 2010

 

รายชื่อที่ถูกเสนอมีดังนี้:

ยูอาอิน (Yoo Ah In) เปิดเผยประสบการณ์ร่วมงาน MV ของ BoA!

Submitted by peary on 4 กันยายน, 2012 - 02:48

MV เพลง Only One ของ BoA ที่เป็นผลงานใหม่ของเธอได้มีนักแสดงนำชายที่คว้าใจสาวๆ หลายคนยูอาอิน (Yoo Ah In)  ในรายการ Section TV Entertainment Relay ทางสถานี MBC ที่เขาได้เปิดเผยเกี่ยวกับการทำงานร่วมกับราชินีแห่งวงการ K-Pop ในการถ่ายทำ MV

 

เขากล่าวว่า “BoA ติดต่อผมเข้ามาก่อนครับ” และ “ผมก็เป็นแฟนเพลงของ BoA ตั้งแต่ที่ผมยังอายุน้อยๆ เลยครับ ผมยินดีร่วมงานกับเธอโดยไม่ต้องไตร่ตรองเลยครับ พวกเราไม่ได้มีความสนิทสนมกันมาก่อนหน้านี้ครับ”

 

ก่อนหน้านี้ BoA เคยเปิดเผยว่า ยูอาอินคือผู้ชายในอุดมคติของเธอ ซึ่งเขาประหลาดใจและกล่าวว่า “ผมประหลาดใจมากๆ ที่เธอเห็นผมเป็นผู้ชายในอุดมคติของเธอครับ ที่กองถ่ายผมไม่เคยพูดกับเธอเลยสักครั้งครับ เธอบอกว่าเธอเหนื่อยมากครับ” เขาหัวเราะระหว่างเล่า

เอเจนซี่ของยูอาอิน (Yoo Ah In) ปฏิเสธข่าวคบผู้หญิงของเขา!

Submitted by peary on 26 สิงหาคม, 2012 - 04:04

นักแสดงยูอาอิน (Yoo Ah In) ทำให้สาวๆ หลายคนใจสลายจากการที่เขาสัมภาษณ์กับทางนิตยสาร Bazaar ว่า ตอนนี้เขากำลังอยู่ในช่วงที่คบหาใครสักคนได้อย่างมั่นคงได้

 

อย่างไรก็ตามในวันที่ 23 สิงหาคมทางเอเจนซี่ของยูอาอินเปิดเผยเกี่ยวกับคำสารภาพของยูอาอินว่าไม่ได้จำเป็นว่าจะต้องหมายถึงว่าเขากำลังคบหาใครอยู่

 

ทาง Star K Entertainment กล่าวว่า “ในการสัมภาษณ์ล่าสุดของเขา ยูอาอินไม่ได้กล่าวเฉพาะเจาะจงคนใดคนหนึ่งเมื่อตอนที่เขาพูดถึงการคบหาใครสักหา นอกจากนั้นแล้วเขายังกำลังพูดเกี่ยวกับคนรอบๆ ตัวของเขาที่เขารักและเขาใส่ใจ เขาเอ่ยเกี่ยวข้องว่าความรักนั้นเป็นสิ่งที่ดีและสวยงาม และกลับถูกแสดงออกไปในอีกทางสำหรับการสัมภาษณ์ครั้งนั้น”

 

คำปฏิเสธของทางเอเจนซี่ทำให้ชาวอินเทอร์เน็ทเริ่มสับสนว่าจะเชื่อใครดี

ยูอาอิน (Yoo Ah In) ร่วมงานถ่ายภาพของนิตยสาร Nylon

Submitted by peary on 26 สิงหาคม, 2012 - 04:02

นักแสดงชายยูอาอิน (Yoo Ah In) ร่วมงานถ่ายภาพของนิตยสาร Nylon เพื่อฉลองครบรอบ 4 ปีของนิตยสาร

 

โดยสไตลิสท์แชฮันซอค (Chae Han Suk) ที่ช่วยการถ่ายภาพทั้งหมด 10 คอนเซ็ปท์

 

คนจาก Nylon กล่าวว่า “พวกเราพยายามหลายๆ ชุดและคอนเซ็ปท์สำหรับการถ่ายภาพชุดนี้ พร้อมกับการโพสท์ท่าหลายๆ แบบและการแสดงออกสีหน้าหลายๆ แบบ แต่ยูอาอินเป็นมือโปรมากๆ โดยมีภาพดีๆ มากมาย ดังนั้นจึงเป็นเรื่องที่ตัดสินใจยากสำหรับพวกเราว่าจะเลือกใช้ภาพไหนดี”

 

ภาพของเขาจะตีพิมพ์ในฉบับปักษ์เดือนกันยายน

ยูอาอิน (Yoo Ah In) กำลังคบกับผู้หญิงคนหนึ่งอยู่!

Submitted by peary on 24 สิงหาคม, 2012 - 00:57

นักแสดงชายยูอาอิน (Yoo Ah In) สารภาพว่าเขากำลังคบหาผู้หญิงคนหนึ่งอยู่!

 

เมื่อเร็วๆ นี้เขาได้ให้สัมภาษณ์สำหรับนิตยสารแฟชั่น Bazaar ฉบับปักษ์เดือนกันยายน เขาเปิดเผยว่า “ปกติแล้วผมเป็นคนที่ขี้รำคาญตัวเองครับ แต่ระยะหลังๆ นี้ผมกำลังใช้ชีวิตโดยไม่ต้องกังวลใดๆ ครับ” และ “ผมคิดว่านั่นอาจจะเป็นเพราะว่าชีวิตง่ายยิ่งขึ้น แต่ผมก็คิดว่านั่นอาจจะเป็นเพราะว่าผมกำลังคบหาใครสักคนอยู่ก็ได้ครับ”

 

เขากล่าวว่า “ผมเป็นคนที่มั่นคงในเรื่องความสัมพันธ์มากๆ ครับ ผมเคยคิดว่า ความรักที่จริงใจคือความรักประเภทเดียวที่มีอยู่ครับ ตอนนี้ผมยอมรับกับตัวเองว่า ความรักไม่จำเป็นต้องเครียดมากเกินไปครับ”

 

เมื่อถามเขาว่าเขาเริ่มคบกับคนๆ นั้นตั้งแต่ที่เขาไปร่วมรายการ Entertainment Relay ในเดือนมกราคมหรือไม่ เขาตอบว่า “ผมไม่ทราบครับ ผมยังไม่ทราบว่าคนนี้คือคนที่ใช่หรือไม่ครับ แต่ก็เป็นคนๆ นั้นที่มักเคียงข้างผมเสมอครับ”

 

BoA ยืนยันชินเซคยอง (Shin Se Kyung) สวยแม้กระทั่งเวลาที่ดื่มแอลกอฮอลล์!

Submitted by peary on 10 สิงหาคม, 2012 - 20:18

นักร้อง BoA เปิดเผยว่า นักแสดงหญิงชินเซคยอง (Shin Se Kyung) นั้นดูสวยแม้กระทั่งเวลาที่ดื่มแอลกอฮอลล์

 

โดย BoA เป็นแขกรับเชิญรายการ Power Time ของชเวฮวาจอง (Choi Hwa Jung) ของทาง SBS Power FM ในวันที่ 8 สิงหาคม ซึ่งเธอถูกดีเจถามว่า “ได้ยินมาว่าชินเซคยองเป็นเพื่อนดื่มของคุณ พวกคุณทั้ง 2 คนสามารถดื่มได้มากแค่ไหน?” BoA ตอบว่า “เมื่อฉันได้พบกับชินเซคยองเพื่อไปดื่มกัน พวกเรามักจะดื่มโซจูคนละขวดเท่านั้นค่ะ”

 

BoA กล่าวเพิ่มว่า “ชินเซคยองดื่มโซจูในมารยาทที่งามมาก เมื่อเวลาที่เธอดื่ม เธอจะดูเหมือนกับว่ากำลังถ่ายงานโฆษณาอยู่เชียวค่ะ และทำให้ผู้หญิงหลายๆ คนอิจฉาเธอค่ะ”

 

หลังจากนั้น BoA ถูกถามว่า ซีลิบิตี้คนไหนที่ใกล้เคียงกับผู้ชายในอุดมคติของเธอ BoA ตอบว่า “ยูอาอิน (Yoo Ah In) ที่เคยร่วมถ่าย MV ของฉันนั้นใกล้เคียงกับผู้ชายในอุดมคติของฉันค่ะ และฉันก็ชื่นชมแบบน่ารักๆ ดังนั้นวง SHINee ก็ใช่ด้วยค่ะ”

 

เธอยังโชว์สร้อยข้อมือที่จะต้องสวมเพื่อแฟชั่นที่สำคัญ นอกจากนั้นเธอยังเลือกเพลง No.1 เป็นเพลงที่ดีที่สุดของเธอ และเธอก็เลือกอียอนฮี (Lee Yeon Hee) เป็นเพื่อนสนิทของเธอในเวลาที่เธออยากโทรหาในช่วงเวลาที่เธอยากลำบากใจ

โบอา (BoA) สุดเนียนจับ ยูอาอิน (Yoo Ah In) หนุ่มในสเป็คมาเล่นมิวสิค

Submitted by canjamm on 14 มิถุนายน, 2012 - 15:00

เรียกได้ว่าทำเอาแฟนๆต่างตื่นเต้นอย่างมากทีเดียว เมื่อ "โบอา" (BoA) นักร้องสาวชื่อดังที่เตรียมออกอัลบั้มใหม่อีกครั้งหลังห่างไมค์ไป 2 ปี ได้เผยในรายการว่าหนุ่มในสเป็คคือ"ยูอาอิน" (Yoo Ah In) โดยล่าสุดเจ้าตัวติดต่อหนุ่มรายนี้มาร่วมงานเรียบร้อยแล้ว
       
       การพบกันของ 2 คนดังไม่สามารถหลุดรอดสายตาชาวเน็ตไปได้ โดยแฟนๆในโลกออนไลน์ต่างพูดถึงเรื่องที่มีคนเห็น โบอา นักร้องสาวชื่อดัง และ ยูอาอิน นักแสดงหนุ่มชื่อดัง ถ่ายทำมิวสิควิดีโอด้วยกันบริเวณย่านฮองแด
       
       ตามรายงานจากแหล่งข่าวคนในวงการระบุว่า ตอนนี้โบอากำลังเตรียมตัวการกลับมาครั้งแรกในรอบ 2 ปี ซึ่งยูอาอิน ได้รับเลือกให้เป็นนักแสดงนำในมิวสิควิดิโอตัวล่าสุดของเธอ
       
       จากข่าวคราวดังกล่าวได้เรียกความสนใจจากแฟนคลับของทั้งสองฝ่ายได้เป็นอย่างมาก เพราะก่อนหน้านี้ โบอา ได้เผยว่า ยูอาอิน คือหนุ่มในสเป็คของเธอออกอากาศในรายการ Win Win
       
       "ฉันชอบยูอาอิน ฉันชอบคนที่ดูเรียบร้อย สะอาดสะอ้านที่ต้องสูงๆด้วย ฉันจะชอบมากเลยถ้าเขาชอบดนตรี" นักร้องสาวชื่อดังกล่าว
       
       โดยหลังจากที่ชาวเน็ตได้ทราบข่าวการร่วมงานของทั้งคู่ก็ได้แสดงความเห็นว่า "พวกเขาสองคนดูดีจัง", "นี่เธอร่วมงานกับหนุ่มในสเป็คของเธอจริงๆเหรอ?"

 

Manager Online

ยูอาอิน (Yoo Ah In) ไม่มีทั้งเบอร์ของชินเซคยอง (Shin Se Kyung) และยูริ (Yuri)

Submitted by peary on 2 มิถุนายน, 2012 - 17:49

ยูอาอิน (Yoo Ah In) ร่วมแสดงในละครเรื่อง Fashion King ทางสถานี SBS ให้สัมภาษณ์กับทาง Osen และเขาได้แสดงความผิดหวังในตัวของเขาเองว่า “ผมไม่ทราบทั้งเบอร์ของชินเซคยอง (Shin Se Kyung) และยูริ (Yuri) ครับ”

 

เมื่อถามว่า เขาสนิทกับนักแสดงคนอื่นที่กองบ้างหรือไม่ ยูอาอินตอบว่า “พวกเราสนิทกันเพียงพอที่จะไปดื่มและใช้เวลาด้วยกันหลังการถ่ายทำ แต่ก็แค่นั้นครับ”

 

ภายหลังเขากล่าวว่า “โชคไม่ดีผมไม่สามารถติดต่อกับนักแสดงคนอื่นๆ ในกอง Fashion King ได้ครับ บอกตรงๆ นะครับผมไม่มีแม้กระทั่งเบอร์โทรของยูริและชินเซคยองครับ”

 

ยูอาอินยังเปิดเผยถึงอุปนิสัยของเขาด้วยการกล่าวว่า “ผมไม่ได้ติดต่อกับนักแสดงอื่นๆ ในเรื่องเหตุผลส่วนตัวครับ...ผมเป็นคนที่คนประเภทที่สนิทกับคนยากครับ”

 

เขายังยอมรับอีกด้วยว่า “ผมคิดว่าผมเข้าหาคนอื่นยากครับ แต่ในทางตรงข้ามนักแสดงคนอื่นก็อาจคิดว่าผมเป็นคนที่เข้าหายากครับ”

ผู้หญิงอุดมคติของยูอาอิน (Yoo Ah In)

Submitted by peary on 1 มิถุนายน, 2012 - 01:03

นักแสดงชายยูอาอิน (Yoo Ah In) เปิดเผยเกี่ยวกับสิ่งแรกของผู้หญิงที่เขาสังเกตุเห็นเวลาพบกัน

 

ในวันที่ 30 พฤษภาคมรายการ One Night of TV Entertainment ทางสถานี SBS ที่ยูอาอินพูดเกี่ยวกับความรู้สึกของเขาในการปิดกล้องละคร

 

เมื่อถามเขาว่าสิ่งแรกที่เขาสังเกตุผู้หญิงคืออะไร เขาตอบแบบชาญฉลาดว่า “ทำไมคุณไม่ลองหมุนตัวดูล่ะครับ?” ยอมรับว่าเขาสังเกตุที่ด้านหลังก่อน

 

แล้วเมื่อถามเขาว่า นักแสดงที่ร่วมงานกันกับเขาระหว่างชินเซคยอง (Shin Se Kyung) และยูริ (Yuri) คนไหนคือผู้หญิงที่ใกล้กับอุดมคติของเขา ซึ่งเขาหัวเราะและตอบว่า “ลีแจฮุน (Lee Jae Hoon) เป็นคนที่สวยที่สุด”

ภาพงานปิดกล้องกองละครเรื่อง Fashion King!

Submitted by peary on 29 พฤษภาคม, 2012 - 01:49

ภาพงานปิดกล้องกองละครเรื่อง Fashion King!

 

นักแสดงลีเจฮุน (Lee Je Hoon) เผยภาพของปาร์ตี้ปิดกล้องละครเรื่อง Fashion King ที่หน้า Facebook ของเขา

 

ซึ่งมีภาพของนักแสดงหลายๆ คนไปร่วมในงานปิดกล้องนี้ เช่น ชินเซคยอง (Shin Se Kyung), ควอนยูริ (Kwon Yuri) จากวง SNSD และยูอาอิน (Yoo Ah In)

ยูอาอิน (Yoo Ah In) บริจาคข้าวสารจำนวน 2,140 ตันให้กับร้านอาหารการกุศล!

Submitted by peary on 15 พฤษภาคม, 2012 - 21:20

นักแสดงชายยูอาอิน (Yoo Ah In) บริจาคข้าวสารจำนวน 2,140 ตันให้กับร้านบะหมี่การกุศลย่านฮวาซูดง อินชอน

ตัวแทนจากละครเรื่อง Fashion King รายงานข่าวว่า ยูอาอินขอให้ส่งข้าวสารที่ได้จากแฟนๆ ที่ส่งมาให้เขานั้นบริจาคให้กับร้านอาหารเมื่อวันที่ 11 พฤษภาคมที่ผ่านมา

โดยร้านอาหารนี้เป็นที่รู้จักกันดีว่า ทางร้านแจกอาหารฟรีสำหรับคนจำนวน 200 คนต่อวัน ลูกค้าที่ร้านจะเป็นคนที่ไร้บ้านอยู่อาศัยและเป็นคนแก่ที่ต้องใช้ชีวิตตามลำพัง

เจ้าของร้านอาหารใช้หน้า Twitter ของเขาเขียนข้อความในวันที่ 12 พฤษภาคมว่า “ตอนนี้ลูกค้าของเราสามารถทานแบบอิ่มใจจากการบริจาคที่ส่งมาให้”

โดยจำนวนข้าวนั้นจะสามารถแจกฟรีได้นานถึง 2 เดือน ซึ่งข้าวเหล่านี้ได้รับจากแฟนๆ ในการให้การสนับสนุนในละครเรื่อง Fashion King ของยูอาอิน

ชินเซคยอง (Shin Se Kyung) กล่าวถึงความสัมพันธ์กับเพื่อนนักแสดงเรื่อง Fashion King!

Submitted by peary on 7 เมษายน, 2012 - 18:41

นักแสดงหญิงชินเซคยอง (Shin Se Kyung) เปิดเผยเกี่ยวกับการที่เธอนำแสดงในเรื่อง Fashion King ของทางสถานี SBS

ระหว่างการถ่ายทำละครเรื่อง Fashion King ในวันที่ 4 เมษายน เธอได้พบกับทาง TV Report และเธอกล่าวว่า “ฉันคิดว่าละครเรื่องนี้จะเป็นความทรงจำพิเศษสำหรับฉันค่ะ”

เธอกล่าวเพิ่มเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับนักแสดงชื่อดังที่ร่วมงานกับเธอว่า “ฉันสนิทกับเพื่อนๆ นักแสดงมากค่ะ โดยเฉพาะพี่ยูริ (Yuri) ตอนแรกๆ พวกเราก็รู้สึกแปลกๆ ค่ะ แต่ตอนนี้ดีขึ้นมากแล้วค่ะ”

เมื่อถามเธอว่า “พวกคุณมีแลกเบอร์โทรศัพท์กันหรือไม่?” เธอตอบว่า “ฉันไม่ทราบเบอร์ของพี่ (ยู) อาอิน (Yoo Ah In) ค่ะ แต่พวกเราก็สนิทกันค่ะ”

ในวันที่ 14 มีนาคมชินเซคยองไปร่วมงาน Fashion and Production Meeting และกล่าวว่า “ฉันคิดว่าฉันสนิทกับเพื่อนๆ นักแสดงเร็วมากค่ะ แต่ฉันคิดว่าเป็นเพราะว่าพวกเรามีอายุที่ใกล้เคียงกันค่ะ มันจึงทำให้เข้าหากันยากค่ะ”

เธอกล่าวเพิ่มว่า “ถ้าพวกเรามีอายุที่ห่างกันเสียหน่อย ฉันคิดว่ามันคงง่ายกับการเข้าหาพวกเขาค่ะ แต่เพราะว่าอายุที่ใกล้เคียงกัน ฉันมักคิดว่ามันจะรบกวนพวกเขามากเกินไป ถ้าฉันเข้าไปหาพวกเขาก่อนค่ะ”

ฮยอนอา (HyunA) และยูอาอิน (Yoo Ah In) ถ่ายภาพด้วยกันใน High Cut!

Submitted by peary on 6 เมษายน, 2012 - 02:33

ฮยอนอา (HyunA) จากวง 4minute และนักแสดงชายยูอาอิน (Yoo Ah In) จากละครเรื่อง Fashion King มาร่วมถ่ายภาพด้วยกันในแนวแฟนตาซีสำหรับนิตยสาร High Cut!

โดยช่างภาพคิมยองจุน (Kim Young Jun) กล่าวชมศิลปินทั้ง 2 คนว่า “ทั้งยูอาอินและฮยอนอานั้นสามารถโพสท์ท่าถ่ายภาพได้เข้ากันดีอย่างมาก ผมประทับใจในการถ่ายภาพครั้งนี้มาก”

พวกเขาสวมเครื่องแต่งกายแบรนด์ 10+ Jack&Jill ที่ฉลองครบรอบ 10 ปีของแบรนด์ ซึ่งจริงๆ แล้วยูอาอินเป็นรุ่นพี่นักศึกษาฮยอนอา 1 ปี และพวกเขากำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยคงกุ๊ก สาขาศิลปศาสตร์”

ยูอาอินกล่าวเกี่ยวกับฮยอนอาว่า “นี่เป็นครั้งแรกในวันนี้ที่พบกับเธอครับ แต่จริงๆ แล้วผมก็ฟังเพลงของวง 4minute บ่อยๆ ครับ ผมคิดว่าผมฟังเพลงของวง 4minute มากกว่าวงนักร้องหญิงอื่นครับ เมื่อไรก็ตามที่ผมไปประเทศไทย ผมมักจะได้ยินเพลงของวง 4minute ครับ”

ส่วนฮยอนอากล่าวว่า “จริงๆ แล้วฉันอายที่จะพบกับเขาในช่วงแรกๆ ค่ะ เพราะว่านี่เป็นการถ่ายภาพคู่รัก ฉันต้องทักทายและพูดคุยกับเขา แต่พวกเราไม่มีโอกาสได้คุยกันก่อนที่จะถ่าย เขาบอกว่า ‘ไปถ่ายกันเถอะ’ แล้วใบหน้าของฉันก็เปลี่ยนเป็นแดงทันทีค่ะ เขามีออร่าที่ทำให้เขาดูน่าทึ่งมาก แม้กระทั่งภาพที่บนท้องถนนทั่วไปค่ะ แล้วเขาก็ดูมีชีวิตชีวามากทำให้เขาดูดีมากๆ ค่ะ”

คนดังชาย-ชายที่ชาวเกาหลีอยากจับคู่มากที่สุด

Submitted by canjamm on 29 มีนาคม, 2012 - 19:54

เว็บไซต์ออนไลน์แห่งหนึ่งของเกาหลีได้จัดทำผลสำรวจสอบถามในหัวข้อ "คนดังชายคนไหนที่อยากจับมาผสมกันมากที่สุด?" ผลสรุปนักแสดงนำชายจากซีรีย์สุดฮิตที่เพิ่งลาจอเรื่อง The Moon that Embraces the Sun คว้าอันดับหนึ่งไปครอง
       
       คนดังชายที่อยากจับมาผสมกันมากที่สุด ปรากฏว่านักแสดงนำชายจาก The Moon that Embraces the Sun อย่าง คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) และ จองอิลวู (Jung Il Woo) ได้รับการโหวตเป็นอันดับหนึ่ง
       
       โดย 2 หนุ่ม ได้รับโหวตเป็นคู่ชาย-ชายคนดังสูงสุดอยู่ที่ 45% จากผลโหวตทั้งหมด ตามมาด้วยคู่ของ คังดองวอน (Kang Dong Won) และ วอนบิน (Won Bin) ขณะที่อันดับสามเป็นของ ยูอาอิน (Yoo Ah In) และอีจีฮุน (Lee Je Hoon) ที่ตอนนี้กำลังถ่ายทำซีรีย์เรื่อง Fashion King ทางสถานี SBS ด้วยกันอยู่
       
       โดยคู่สุดท้ายตกเป็นของ อีซึงกี (Lee Seung Ki) และอีซอจิน (Lee Seo Jin) จาก One Night Two Days โดยทั้งคู่ได้รับโหวตคิดเป็น 5% ของผลการโหวตทั้งหมด คู่นี้เกิดจากการที่ อีโซจิน เคยไปเป็นแขกรับเชิญในรายการดังกล่าวซึ่งเขาได้รับการต้อนรับและความรักจากอีซึงกีรุ่นน้องของเขาเป็นอย่างดี

 

Nate / AllKPop / Manager Online

ยูอาอิน (Yoo Ah In) และชินเซคยอง (Shin Se Kyung) เริ่มถ่ายทำละคร Fashion King!

Submitted by peary on 16 กุมภาพันธ์, 2012 - 20:47

นักแสดงชายยูอาอิน (Yoo Ah In) และนักแสดงหญิงชินเซคยอง (Shin Se Kyung) ถ่ายทำฉากแรกของละครเรื่องใหม่ Fashion King ของทางสถานี SBS

เนื่องจากตารางงานที่แน่นมากของทั้ง 2 คน พวกเขาจึงไม่สามารถซ้อมด้วยกันจนกระทั่งพวกเขาเดินทางมาถึงกองถ่ายในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ ฉากแรกของพวกเขาถ่ายทำอย่างประสบความสำเร็จโดยไม่มีความผิดพลาดอะไรที่ St. Mark’s Place ทาง East Village ของเมืองแมนฮัตตัน โดยที่นักแสดงทั้ง 2 คนยืนอยู่ด้านหน้าอพาร์ทเมนท์และพูดคุยกัน

โปรดิวเซอร์ละครกล่าวว่า “ไม่เพียงแค่ยูอาอินและชินเซคยองที่มีหน้าตาที่ดูดี แต่พวกเขายังร่วมแสดงในบทที่มีอุปนิสัยเข้มแข็ง และพวกเขาก็สามารถร่วมกันถ่ายทำได้เป็นอย่างดี” และ “ถึงแม้ว่ายูอาอินจะเป็นนักแสดงยอดนิยมก็ตาม แต่เขาก็มีเอกลักษณ์ในลุคของเขาที่จะทำให้เขาก้าวไปได้ไกลในอนาคต ในขณะที่การแสดงของชินเซคยองนั้นเป็นแบบผู้ใหญ่โดยที่เธอทราบดีว่าผู้กำกับต้องการอะไรจากเธอ จึงทำให้เธอแสดงได้ดีมากๆ”

ละครเรื่อง Fashion King จะเป็นเรื่องราวของดีไซเนอร์ที่เริ่มต้นที่ตลาดดงแดมุน และก็ประสบความสำเร็จโด่งดังไปทั่วโลก ตอนแรกจะเริ่มออกอากาศในวันที่ 12 มีนาคมนี้

ยูอาอิน (Yoo Ah In), ชินเซคยอง (Shin Se Kyung) และยูริ (Yuri) เดินทางไปสหรัฐฯ

Submitted by peary on 11 กุมภาพันธ์, 2012 - 19:42

นักแสดงชายยูอาอิน (Yoo Ah In), ชินเซคยอง (Shin Se Kyung) และยูริ (Yuri) จากวง SNSD เดินทางไปสหรัฐฯ เพื่อไปถ่ายทำละครเรื่องใหม่ Fashion King ของทางสถานี SBS

การถ่ายทำจะถ่ายกันในเมืองนิวยอร์คและลาสเวกัสตั้งแต่วันที่ 11 กุมภาพันธ์ถึงวันที่ 23 กุมภาพันธ์ และนักแสดงหลักทั้งหมดจะไปร่วมการถ่ายทำ ยูอาอิน, ชินเซคยองและยูริต่างมีฉากแยกต่างหากที่ต้องถ่ายทำที่ลาสเวกัส ดังนั้นพวกเธอจะออกเดินทางไปต่างประเทศก่อน

ทีมงานเปิดเผยว่า “การเริ่มต้นของบทเป็นเรื่องที่สำคัญมาก โดยที่บทของนักแสดงจะเริ่มตั้งแต่นิวยอร์คด้วยเรื่องราวของแต่ละคนและความเป็นมาของแต่ละคน เรื่องราวจะค่อยๆ เปิดเผยเรื่องราวที่พวกเขาประสบในสิ่งที่แตกต่างในเมือง พวกเราได้ทุ่มเทเวลาอย่างมากและพยายามอย่างเต็มที่เพื่อละครเรื่องนี้จะได้ถ่ายทำในต่างประเทศ และพวกเราก็วางแผนที่จะทำให้มันออกมามีเอกลักษณ์สำหรับ Fashion King”

เมืองนิวยอร์คกำลังจัดงานสัปดาห์แฟชั่นในระหว่างที่พวกเขาเดินทางไปอยู่ที่นั่น ซึ่งเหมาะสมอย่างมากสำหรับการเดินทางไปถึงของพวกเขา และอาจนำมาใช้เป็นส่วนประกอบของฉากในละครได้

ละครเรื่อง Fashion King เป็นเรื่องราวของคนหนุ่มสาวที่เริ่มต้นในย่านดงแดมุน ประเทศเกาหลี แล้วพวกเขาก็ค่อยๆ เปลี่ยนมาเป็นดีไซเนอร์ ตอนแรกจะออกอากาศในวันที่ 12 มีนาคม เวลา 21:55 น.

ละคร Sungkyunkwan Scandal ถูกเสนอชื่อชิงรางวัลในงาน 2012 New York TV (NY TV) Festival!

Submitted by peary on 8 กุมภาพันธ์, 2012 - 01:03

ละครยอดนิยมเรื่อง Sungkyunkwan Scandal ของทางสถานี KBS2TV ถูกเสนอชื่อชิงรางวัลในงาน 2012 New York TV (NY TV) Festival ภายใต้ประเภทมินิซีรี่ย์ และมีโอกาสดีมากที่จะชนะรางวัลนี้สำหรับรางวัลต่างประเทศ

ละครเรื่อง Sungkyunkwan Scandal เป็นซีรีย์ที่นำมาสร้างจากนวนิยายของจองอึนควอล (Jung Eun Kwol) ที่เคยเขียนเรื่อง Moon Sun ของทางสถานี MBC ที่ตอนนี้ได้เรทติ้งสูงถึง 40%

ละครเรื่องนี้ออกอากาศครั้งแรกในเดือนสิงหาคม 2010 และถูกกล่าวขวัญว่าเป็นละครประวัติศาสตร์ที่เกี่ยวกับคนอายุน้อย

เปอร์เซนต์ของผู้ชายที่เปิดทีวีชมละครเรื่องนี้ทั่วประเทศบันทึกไว้ประมาณ 4% แต่เปอร์เซนต์ของผู้ชมที่เป็นผู้หญิงคื 10% มากกว่าผู้ชมผู้ชายหนึ่งเท่า ข่าวรายงานว่าเนื่องจากเป็นการพัฒนาเรื่องที่สนุกสนาน และยังมีนักแสดงนำชายที่หล่อ คือ ปาร์คยูชอน (Park Yoochun) จาก JYJ, ยูอาอิน (Yoo Ah In), ซงจุงกิ (Song Joong Ki) ฯลฯ

ละครเรื่องนี้ก็ได้รับความนิยมในต่างประเทศอย่างมาก เครื่องแต่งกายของนักแสดงที่สวมใส่ในละครถูกจำหน่ายในงานนิทรรศการประเทศญี่ปุ่น นอกจากนั้นแล้วละครเรื่องนี้ยังได้รับกระแสตอบรับอย่างดีทั่วโลก ละครเรื่องนี้ได้รับรางวัล Best Picture Award ที่งาน 2011 Seoul Drama Awards

ผลประกาศของงาน 2012 NY TV Festival จะประกาศในเดือนมีนาคม ส่วนงานจะจัดขึ้นในวันที่ 17 เมษายนที่ NAB Show เมืองลาสเวกัส รัฐเนวาด้า

นักแสดงจากละครเรื่อง Fashion King มาร่วมกันซ้อมอ่านบท!

Submitted by peary on 27 ธันวาคม, 2011 - 20:41

ละครเรื่อง Fashion King ของทางสถานี SBS จะออกอากาศต่อจากเรื่อง History of Salaryman เริ่มการซ้อมอ่านบทของนักแสดงและทีมงานในวันที่ 24 ธันวาคมที่ Ilsan Production Centert ของทางสถานี SBS

โดยที่มีนักแสดงมากกว่า 20 คนมาร่วมการอ่านบทนี้ นักแสดงที่มาร่วมมี ยูอาอิน (Yoo Ah In), ชินเซคยอง (Shin Se Kyung), ลีแจฮุน (Lee Jae Hoon) และยูริ (Yuri) จากวง SNSD

นอกจากนั้นยังมีโปรดิวเซอร์ลีมยองวู (Lee Myung Woo) จากละครเรื่อง What Happened in Bali, นักเขียนบทคิมคิโฮ (Kim Ki Ho) และลีซอนมิ (Lee Sun Mi) พร้อมผู้กำกับชอยมูนซอค (Choi Moon Suk)

นักแสดงทั้งหมดต่างกระตือรือล้นในการทำงานและได้รับความสนใจอย่างมาก