Kim Dong Wan [Shinhwa] (K)

ภาพอวดเสน่ห์น่ารักของ Eric?

Submitted by peary on 12 มกราคม, 2013 - 21:22

เสน่ห์น่ารักของ Eric จากวง Shinhwa และเสน่ห์แบบ 4D ของเขาทำให้แฟนๆ ต่างหัวเราะ

 

ภาพของ Eric ที่โชว์เสน่ห์น่ารักของเขาในระหว่างที่ถ่ายภาพกับสมาชิกร่วมวงคิมดงวาน (Kim Dong Wan) และมีเขียนข้อความว่า “ตอนนี้คุณกำลังหัวเราะว่าคุณรู้จักกับนี่คือ Eric หรือ?” และในนั้นยังมีข้อความของ Eric ที่เขียนไว้ว่า “นายขายคีย์บอร์ดของนายหรือ? ใช่ ทำไม” ซึ่งสร้างเสียงหัวเราะให้กับแฟนๆ

ละคร เรื่อง Be Strong, Mister Kim ที่ดงวาน (Dong Wan) แสดงครองเรทติ้งอันดับ 1

Submitted by peary on 12 พฤศจิกายน, 2012 - 22:41

ดงวาน (Dong Wan) จากวง Shinhwa ร่วมแสดงละครเรื่อง Be Strong, Mister Kim ที่มีเรทติ้งสูงถึง 23.6% สำหรับตอนแรก

 

ทาง KBS1TV ได้ติดอันดับ 1 ในช่วงเวลาเดียวกัน และละครเรื่องนี้มีดงวานรับบทเป็นคิมแทปยอง (Kim Tae Pyung) เป็นคุณพ่อที่ยังไม่ได้แต่งงานที่เช่าบ้านของเบคอิลซบ (Baek Il Sup) ในขณะที่พวกเขาไม่ได้รับการต้อนรับนักและแสดงให้เห็นว่าปัญหากำลังจะเริ่มต้นแล้ว

 

ละครเรื่องนี้มุ่งเป้าหมายที่จะสร้างความประทับใจด้วยเรื่องราวที่อบอุ่นของพ่อที่เป็นโสอายุ 30 ปีที่ต้องพบกับเด็กหลายๆ แบบ และสร้างเป็นครอบครัวให้กับพวกเด็กๆ ซึ่งไม่ได้เหมือนเรื่องราวปกติ

 

การแสดงของดงวานได้รับคำชมอย่างมากมาย ตัวแทนโปรดิวเซอร์ร่วมของละครกล่าวว่า “เคยร่วมงานกับดงวานในละครปี 2005 เรื่อง Goodbye Sadness เขาดูเหมือนว่าจะเป็นแนวแฟนตาซี เพราะว่าเขาเป็นนักร้องไอดอล แต่เขาเป็นคนที่มีสุขภาพดีและซื่อสัตย์ ผมตัดสินใจที่จะทำงานร่วมกันกับเขา เพราะเชื่อว่าเขาเหมาะกับบทนี้มาก อย่าลืมคอยติดตามด้วย”

วง Super Junior ไปร่วมรายการของ Shinhwa

Submitted by peary on 22 กันยายน, 2012 - 20:08

วง Super Junior ไปร่วมรายการของ Shinhwa วันที่ 22 กันยายนในรายการ Shinhwa Broadcast ทาง jTBC

 

โดยมีเยซอง (Ye Sung), อึนฮยอค (Eun Hyuk), เรียววุค (Ryeo Wook), ชินดง (Shin Dong), ซองมิน (Sung Min) และคยูฮยอน (Kyu Hyun) เป็นแขกรับเชิญในรยการ ซึ่งแฟนๆ ต่างให้ความสนใจอย่างมาก เนื่องจากที่ทุกคนทราบกันดีอยู่ในแล้วสำหรับทักษะด้านรายการวาไรตี้ของทั้ง 2 วงได้รับความนิยมมากเพียงใด

 

ในรายการดงวาน (Dong Wan) จะเปิดเผยว่าทำไมเขาจึงอยากเกิดเป็นจอนจิน (Jun Jin) ในชีวิตหน้า ในขณะที่เยซอง (Ye Sung) จะโชว์ทักษะด้านการร้องแร็พของเขาด้วยคำแนะนำจาก Eric

 

 

คิมดงวาน (Kim Dong Wan) เพิ่งเลิกกับแฟน?

Submitted by peary on 27 มิถุนายน, 2012 - 20:20

คิมดงวาน (Kim Dong Wan) จากวง Shinhwa เปิดเผยว่า ล่าสุดเขาเพิ่งเลิกกับแฟน

 

เขาบอกทาง Sports Korea ในการสัมภาษณ์ว่า “ผมเลิกกับแฟนที่เป็นพนักงานบริษัทปกติธรรมดาในช่วงต้นเดือนมีนาคมครับ พวกเราเดทกันนานประมาณ 6 เดือน และรู้สึกว่าผมยังไม่พร้อมสำหรับการแต่งงานครับ ดังนั้นพวกเราจึงแยกทางกันครับ”

 

เขากล่าวเพิ่มว่า “ผมมักจะอยากเดท แต่ตอนนี้ผมคิดว่า มันยังไม่ช่วงเวลาที่เหมาะกับการเดทครับ แต่เมื่อถึงเวลาก็จะมาเองแหละครับ ถ้าไม่ใช่เป็นเพราะโชคชะตาล่ะก็ ผมไม่อยากให้แฟนของผมเป็นซีลิบิตี้ครับ”

สมาชิกวง Shinhwa ไม่เคยแสดงความคิดเห็นกับงานของสมาชิกในวง

Submitted by peary on 21 มิถุนายน, 2012 - 22:26

คิมดงวาน (Kim Dong Wan) จากวง Shinhwa เปิดเผยเกี่ยวกับปฏิกริยาของสมาชิกคนอื่นสำหรับการกลับมาแสดงภาพยนตร์ครั้งแรกของเขา หลังจากที่ผลงานสุดท้ายของเขาคือ Spin Kick ในปี 2004

 

ในวันที่ 20 มิถุนายนคิมดงวานและนักแสดงอื่นๆ จากเรื่อง Deranged จัดงานแถลงข่าวที่ CGV คังนัม กรุงโซล

 

คิมดงวานที่รับบทเป็นนักสืบ ถูกสื่อถามเกี่ยวกับความคิดเห็นของสมาชิกของวง Shinhwa เกี่ยวกับบทของเขาในภาพยนตร์เรื่อง Deranged

 

เขากล่าวว่า “ปกติพวกเราไม่แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับงานของอีกฝ่ายครับ พวกเราจะเพียงแค่พูดว่า ‘พยายามทำให้ดีที่สุด’ ครับ และก็จะบอกกันเพียงแค่นั้นครับ บางทีพวกเขาอาจจะไม่ทราบว่าผมเป็นอย่างไรบ้างในช่วงนี้ครับ อย่างไรก็ตามพวกเขาทั้งหมดจะมาร่วมชมภาพยนตร์รอบแรก”

 

สื่อถามเขาว่า “คุณคิดว่าสมาชิกคนอื่นอิจฉาคุณบ้างหรือไม่?” คิมดงวานตอบว่า “พวกเราต่างตั้งใจทำงานอย่างหนัก ดังนั้นพวกเขาคงไม่อิจฉาผมหรอกครับ”

วง Shinhwa เสร็จสิ้นคอนเสิร์ต 2012 Shinhwa Grand Tour: The Return ที่ประเทศญี่ปุ่น

Submitted by peary on 31 พฤษภาคม, 2012 - 19:33

วง Shinhwa เสร็จสิ้นคอนเสิร์ต 2012 Shinhwa Grand Tour: The Return ที่ประเทศญี่ปุ่นและประสบความสำเร็จอยางมาก โดยนี่เป็นคอนเสิร์ตแรกของพวกเขาในรอบ 4 ปีที่ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งพวกเขาได้ห่างหายจากแฟนๆ ชาวญี่ปุ่นไปนาน

 

ในวันที่ 29 และ 30 พฤษภาคมวง Shinhwa จัดคอนเสิร์ตของพวกเขาที่โยโกฮาม่าอารีน่า และแสดงเพลงยอดนิยมของพวกเขา เช่น T.O.P, Wild Eyes, Perfect Man, Eusha Eusha, Wedding และ Brand New

 

วง Shinhwa ที่ได้เปิดตัวผลงานอัลบั้มที่ 10 ของพวกเขาที่ใช้ชื่อว่า The Return ในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา และพวกเขายังแสดงเพลงใหม่ Venus และ Hurts ในขณะที่แฟนๆ ชาวญี่ปุ่นก็ร้องเพลงไปกับพวกเขาด้วย

 

บนเวทีมินวู (Min Woo) กล่าวว่า “ที่เกาหลี พวกเรากำลังบันทึกเทปรายการ Shinhwa Broadcast กันทุกๆ สัปดาห์ครับ พวกเราต่างสนุกสนานกับการบันทึกเทปในคอนเซ็ปท์ที่หลากหลาย ผมคิดว่ามันคงจะดี ถ้าพวกคุณไม่ได้พบกับพวกเราเพียงแค่คอนเสิร์ต แต่ยังได้เห็นพวกเราสัปดาห์ละครั้งทางทีวีครับ พวกเราจะกลับมาอีกครั้งในปีหน้าพร้อมกับผลงานอัลบั้มและการแสดงที่ยอดเยี่ยมครับ”

 

ส่วน Andy กล่าวเพิ่มว่า “พวกเราจะโชว์ให้ทุกๆ คนได้เห็นการแสดงที่ยอดเยี่ยมครับ พวกเราจะตั้งใจทำงานอย่างหนักมากยิ่งขึ้น เพราะฉะนั้นโปรดคาดหวังสำหรับพวกเราด้วยนะครับ”

 

วง Shinhwa ก็ทำให้เวทีมีชีวิตชีวามากยีงขึ้นด้วยการแสดงอองกอร์เพลง Yo และ Oh ของพวกเขา

 

หลังจากคอนเสิร์ตแล้ว ดงวาน (Dong Wan) กล่าวว่า “พวกเราจะพัฒนาทัศนคติของคนเริ่มต้นใหม่ครับ และจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อให้ใกล้ชิดกับพวกคุณอย่างต่อเนื่องครับ” และมินวูก็กล่าวเพิ่มว่า “สำหรับทุกๆ คนที่ทำให้พวกเราประทับใจและทุกๆ คนที่รักวง Shinhwa การที่พวกคุณยืนหยัดเคียงข้างของพวกเรานั้นเปรียบเสมือนของขวัญสำหรับพวกเรา พวกคุณคือแฟนๆ ที่ดีที่สุดในโลกเลยครับ” ท้ายสุด Eric กล่าวเพิ่มว่า “เหมือนกับความสัมพันธ์ของสมาชิกวง Shinhwa ผมหวังว่าความสัมพันธ์ระหว่างทุกๆ คนกับวง Shinhwa จะไม่เคยเปลี่ยนแปลงครับ”

วง Shinhwa จัดกิจกรรม Thanks Edition เพื่อตอบแทนแฟนๆ

Submitted by peary on 8 พฤษภาคม, 2012 - 19:56

เพื่อเป็นการตอบแทนความรักที่ไม่เปลี่ยนแปลงของแฟนๆ ตลอดหลายปีที่ผ่านมา วง Shinhwa ประกาศว่าพวกเขาจะจัดงานแจกลายเซ็นต์ให้กับแฟนๆ เพื่อเป็นการขอบคุณ

กิจกรรมแจกลายเซ็นต์ให้กับแฟนๆ นี้ใช้ชี่อว่า Thanks Edition ที่จะจัดขึ้น 3 ร้านด้วยจำนวนสมาชิก 2 คนต่อร้าน โดยจัดเป็น Eric คู่กับมินวู (Min Woo), ดงวาน (Dong Wan) คู่กับเฮซอง (Hye Sung) และจอนจิน (Jun Jin) คู่กับ Andy กิจกรรมนี้จัดเพื่อกระแสตอบรับในการจำหน่ายผลงานพิเศษชุดที่ 10 ที่ใช้ชื่อว่า The Return และยังต้องผลิตผลงานชุดนี้เพิ่ม

ตัวแทนจากบริษัท Shinhwa กล่าวว่า “งานแจกลายเซ็นต์ให้กับแฟนๆ นี้เป็นความคิดและเป็นการวางแผนโดยสมาชิก Shinhwa เอง เพื่อที่จะตอบแทนกำลังใจสนับสนุนจากแฟนๆ”

คิมดงวาน (Kim Dong Wan) เปิดเผยเหตุผลที่วง Shinhwa ไม่แยกวง?

Submitted by peary on 17 เมษายน, 2012 - 03:14

วง Shinhwa ที่เริ่มเปิดตัวเข้าวงการมานาน แต่พวกเขายังคงติดต่อกันไม่ว่าพวกเขาจะต้องประสบปัญหาอะไรก็ตาม คิมดงวาน (Kim Dong Wan) เปิดเผยเหตุผลเบื้องหลังที่ทำให้วง Shinhwa อยู่ด้วยกันมานาน

เขาได้เปิดเผยในรายการ You and I ของทางสถานี SBS ว่า “ผมคิดว่าเหตุผลสำคัญที่วงจะไม่แยกวง ก็เป็นเพราะว่าสมาชิกปิดบังในเรื่องของวงและการบริหารวง” และ “ซึ่งไม่มีสมาชิกวง Shinhwa คนไหนเป็นเช่นนั้นครับ”

เขากล่าวเพิ่มว่า “แน่นอนว่ามีบ้างที่พวกเราทะเลาะกัน แต่พวกเราก็แก้ปัญหาด้วยตัวของพวกเรากันเองครับ” และ “ไม่มีสมาชิกคนไหนเก็บปัญหานั้นกับตัวเองแบบจริงจัง พวกเราบอกให้กันและกันทราบครับ” ลีฮโยริ (Lee Hyori) ที่เป็นหนึ่งในพิธีกรรายการกล่าวเพิ่มว่า “และฉันได้ยินมาว่าพวกคุณถึงขั้นมีการลงมือในการทะเลาะกัน”

คิมดงวานกล่าวว่า “คุณไม่สามารถทะเลาะกันตลอด เพราะว่าช่วงสุดท้ายของวัน ก็จะไม่มีทางแก้ปัญหาจากวิธีนั้นได้ครับ” และ “คุณต้องเผชิญกับปัญหา แก้ให้ตรงจุดและแก้ปัญหาให้เร็วที่สุดก่อนที่จะกลายเป็นรอยบาดหมางใหญ่โตครับ”

Eric ขอบคุณประธาน SM Entertainment!

Submitted by peary on 30 มีนาคม, 2012 - 20:34

วงแห่งตำนาน Shinhwa เปิดเผยเกี่ยวกับความสัมพันธ์กับทาง SM Entertainment หลังจากที่พวกเขาออกจากบริษัท

ในรายการ Radio Star ของทางสถานี MBC ที่ออกอากาศในวันที่ 28 มีนาคม Eric ถูกบอกว่าเป็นสมาชิกที่มีใจออกห่างประธานลีซูมัน (Lee Soo Man) ในขณะที่วง Shinhwa ยังคงอยู่ในค่าย SM Entertainment
เขายอมรับว่า “ตอนนั้นใช่ครับ” และ “แต่ทันทีที่ผมย้ายไปบริษัทอื่น ผมรู้สึกขอบคุณประธานลีซูมันอย่างมากทีเดียวครับ”

สมาชิกร่วมวงคิมดงวาน (Kim Dong Wan) กล่าวเพิ่มว่า “ผมไปเยี่ยมประธานเป็นระยะๆ เมื่อไหร่ที่เป็นช่วงวันหยุด หรือเวลาที่อัลบั้มเดี่ยวของผมเปิดตัวออกมา ผมจะไปหาเขาครับ ผมยังคงติดต่ออยู่กับไดเรคเตอร์ยูยองจิน (Yoo Young Jin) ครับ จริงๆ แล้วผมเพิ่งพบเขาเมื่อ 3 วันก่อนนี้เองครับ”

เนื่องจากสมาชิกวง Shinhwa อยู่กันคนละค่าย Eric กล่าวว่า “บริษัทของพวกเรนั้นแตกต่างกัน จึงทำให้เป็นเรื่องยาก แต่ทีมงานของสมาชิกต่างทำงานกับพวกเราตั้งแต่ที่พวกเรายังอยู่ในค่าย SM และกลายมาเป็นหัวแรงใหญ่ในบริษัทใหม่ของพวกเราครับ เนื่องจากที่ครั้งหนึ่งพวกเราเคยอยู่ในบริษัทเดียวกันมาก่อน ทีมงานของสมาชิกต่างช่วยเหลือกันเหมือนกับที่สมาชิกเป็น และนั่นก็เป็นเหตุผลว่าทำไมพวกเราจึงสามารถกลับมารวมตัวกันใหม่ได้ครับ”

Eric ยอมทิ้งข้อเสนอดีๆ เพื่อให้สมาชิกวง Shinhwa อยู่ด้วยกัน?

Submitted by peary on 23 มีนาคม, 2012 - 01:19

ในวันที่ 20 มีนาคม Eric หัวหน้าวง Shinhwa ไปร่วมรายการ Win Win ของทางสถานี KBS และเปิดเผยเกี่ยวกับเรื่องราวของวงของเขา

สมาชิกในวงคิมดงวาน (Kim Dong Wan) ถูกถามว่า “มีสักครั้งหรือไม่ที่วง Shinhwa เกือบคิดที่จะแยกวงกัน?” ซึ่งเขาตอบว่า “วงไอดอลมักจะต้องเสี่ยงในการแยกวงในช่วงเวลาที่กำลังจะเปลี่ยนสัญญาหรือย้ายค่ายครับ”

Andy กล่าวเพิ่มว่า “สมาชิกทั้งหมดมานั่งรวมตัวกันและเปิดเผยเกี่ยวกับสัญญาที่ได้รับการเสนอมา และพูดคุยกันด้วยกันครับ ท้ายสุดพวกเราก็ทำตามการตัดสินใจของ Eric ที่จะเซ็นสัญญากับเอเจนซี่อื่นครับ”

คิมดงวานกล่าวว่า ความนิยมในตัว Eric ตอนนั้นถือว่าแรงมาก เนื่องจากละครยอดนิยมเรื่อง Phoenix ของทางสถานี MBC ว่า “ในเวลานั้น Eric ได้รับการเสนอด้วยเงินจำนวนมากที่เป็นไปไม่ได้เลยที่จะปฏิเสธ แต่เขากลับพูดว่า ‘ถึงแม้ว่าฉันได้รับการเสนอมากเช่นนั้น แต่ฉันเชื่อว่าพวกเราสามารถย้ายไปบริษัทอื่นด้วยกัน โดยที่พวกเราได้รับการเสนอที่เหมือนๆ กัน’”

Eric อธิบายว่า “ก่อนอื่นเลยผมคิดเกี่ยวกับการเซ็นต์สัญญากับทาง SM Entertainment อีก เพราะว่ามันเป็นเรื่องสำคัญสำหรับผมที่จะมีสมาชิกทั้ง 6 คนไม่แยกวงกันไป มองในภาพรวมแล้ว การอยู่ที่ SM ต่อน่าจะเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้องครับ แต่ลองมาพิจารณาถึงสถานการณ์ของสมาชิกทั้งหมดและผลประโยชน์ของพวกเขาแล้ว ผมตัดสินใจว่ามันคงจะดีกว่าสำหรับพวกเราที่จะลองเสี่ยงกันดูครับ”

เขากล่าวเพิ่มว่า “ผมไม่ได้มาเป็นสมาชิกของวง Shinhwa เพื่อที่จะได้เป็นนักแสดงชาย และสมาชิกอื่นๆ ก็ไม่ได้มาเป็นสมาชิกวง Shinhwa เพียงเพื่อว่าจะได้เริ่มทำกิจกรรมเดี่ยวของตน ปราศจากวง Shinhwa ผมก็สูญเสียความมั่นใจมากทีเดียวครับ”

วง Shinhwa เผยภาพทีเซอร์ Eric และคิมดงวาน (Kim Dong Wan)

Submitted by peary on 21 มีนาคม, 2012 - 19:43

วง Shinhwa ที่เป็นไอดอลที่ยาวนานที่สุดจนปัจจุบันนี้ กำลังอยู่ระหว่างเตรียมตัวสำหรับผลงานใหม่ของพวกเขา และตอนนี้มีภาพของ Eric และคิมดงวาน (Kim Dong Wan) เผยออกมา

โดยทางบริษัทของพวกเขา Shinhwa Company อัพโหลดทั้ง 2 ภาพที่ Twitter อย่างเป็นทางการของพวกเขาพร้อมข้อความว่า “อัลบั้มที่ 10 ของวง Shinhwa”

คิมดงวาน (Kim Dong Wan) เคยฉีดน้ำใส่ซาแซงแฟน?

Submitted by peary on 12 มีนาคม, 2012 - 12:35

คิมดงวาน (Kim Dong Wan) จากวง Shinhwa เล่าเรื่องที่เขาเคยฉีดน้ำใส่ซาแซงแฟน

ในวันที่ 10 มีนาคมรายการ Entertainment Relay ทางสถานี KBS2TV ที่มีวง Shinhwa กำลังถ่ายทำ MV สำหรับผลงานใหม่ของพวกเขา Venus

ในการสัมภาษณ์พวกเขาได้พูดถึงความสัมพันธ์ของพวกเขากับแฟนๆ เมื่อสื่อถามว่า “ผมได้ยินมาว่าความสัมพันธ์ระหว่างแฟนๆ ของพวกเขาไม่เหมือนคนอื่นๆ” และคิมดงวานตอบว่า “มีบ้างที่แฟนๆ เฝ้ารอพวกเราอยู่ด้านหน้าหอพักจนกระทั่งดึกดื่น ดังนั้นผมสาดน้ำใส่พวกเขาครับ” สมาชิกคนอื่นๆ ต่างหัวเราะและแหย่เขา ซึ่งคิมดงวานตอบว่า “ผมทำเพื่อพวกเขาจะไม่กลับมาครับ”

นอกจากนั้นแล้วมินวู (Min Woo) แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับแฟนๆ ของพวกเขาว่า “ผมรู้สึกแปลกๆ เมื่อตอนที่ผมทราบว่าแฟนๆ ของพวกเราบางคนกลายเป็นแม่คนไปเสียแล้วครับ”

วง Shinhwa ตั้งใจทำผลงานใหม่อย่างจริงจัง

Submitted by peary on 15 กันยายน, 2011 - 17:59

การกลับมาของวง Shinhwa ในเดือนมีนาคมใกล้เข้ามาแล้ว วง Shinhwa ทำงานอย่างหนักเพื่อเตรียมตัวสำหรับอัลบั้มใหม่ของพวกเขา พวกเขาเริ่มรวมตัวกันเมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมาพร้มกับการพูดคุยในเรื่องของบริษัท Shinhwa

โดยที่มินวู (Min Woo) จะออกจากกรมในเดือนกุมภาพันธ์ของปีหน้า และมีการวางคอนเซ็ปท์ของพวกเขากัน ในขณะที่จุนจิน (Jun Jin) และ Andy พยายามที่จะทำให้ทุกอย่างเป็นไปตามที่กำหนด ถึงแม้ว่าดงวาน (Dong Wan) จะยุ่งๆ แต่เข้าก็ทุ่มเทเวลาในการเตรียมตัวนี้ และเฮซอง (Hye Sung) ก็พยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้พวกเขากลับมาเป็นวงอีกครั้ง

หัวหน้าวง Eric ก็ปิดกล้องสำหรับละครเรื่อง Spy Myung Wol ของพวกเขาไปแล้ว และเขาเลือกที่จะทำอัลบั้มของวง Shinhwa เป็นอันดับแรกในเวลานี้ แทนที่จะร่วมแสดงละครเรื่องใหม่

ตัวแทนของวงกล่าวว่า “ผมได้คุยกับสมาชิกคนหนึ่งและพวกเขาได้ตั้งใจอย่างเต็มที่ในอัลบั้มใหม่นี้ พวกเขากำลังพิจารณาเกี่ยวกับสัญญาในส่วนที่ห้ามในเรื่องของกิจกรรมเดี่ยวของการโปรโมทในฐานะวงหนึ่งในปีหน้า”

วง Shinhwa จะฉลองครบรอบ 14 ปีของพวกเขาในวันที่ 24 มีนาคมด้วยการเปิดตัวอัลบั้มที่ 10 อย่างเป็นทางการและพวกเขาจะมีทัวร์คอนเสิร์ตในแถบเอเชีย 6 ประเทศ

คิมดงวาน (Kim Dong Wan) ร่วมแสดงใน MV ของชินเฮซอง (Shin Hye Sung)

Submitted by peary on 13 มิถุนายน, 2011 - 15:09

ความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นของวง Shinhwa ซึ่งไม่ได้สร้างความประหลาดใจให้กับแฟนๆ K-Pop เลย พวกเขาอยู่ด้วยกันนานกว่า 13 ปี สำหรับอัลบั้มใหม่ของชินเฮซอง (Shin Hye Sung) ในเดือนนี้ และมีสมาชิกในวงคิมดงวาน (Kim Dong Wan) ร่วมแสดงใน MV

ตอนนี้คิมดองวานกำลังยุ่งกับการแสดงละครเพลง Hedwig ของเขา และยังมีรายการออกอากาศอื่นๆ อีกด้วย แต่เขายังคงยินดีใช้เวลาหยุดพักของเขาร่วมแสดงใน MV ของชินเฮซอง

โดยที่เพลง Tick Tock ของชินเฮซองจะเป็นเรื่องราวระหว่างผู้ชายและผู้หญิง โดยที่เรื่องนี้ถ่ายทำกันในวันที่ 6 มิถุนายน และผู้หญิงที่นำแสดงคู่จะเป็นฮันจิอึน (Han Ji Eun)

ทีเซอร์นี้เปิดตัวในวันที่ 13 มิถุนายน

และอัลบั้มเต็มของเขา The Road Not Taken จะเปิดตัวในวันที่ 16 มิถุนายน แล้วเขายังมีคอนเสิร์ตอีก 2 วันคือวันที่ 24 และ 26 มิถุนายนนี้

"Shinhwa"เตรียมคัมแบ็คพร้อมกันปีหน้า

Submitted by canjamm on 28 เมษายน, 2011 - 20:19

หลังจากที่แฟนๆตั้งตารออัลบั้มใหม่ของ Shinhwa บอยแบนด์สุดฮิตรุ่นใหญ่ของเกาหลี ล่าสุดได้มีการยืนยันอย่างเป็นทางการแล้ว ว่าเตรียมจะเปิดตัวอัลบั้มใหม่นี้ในปีหน้าภายหลังสมาชิกวงบางคนออกจากกรมทหารเป็นที่เรียบร้อย

โดยเมื่อวันที่ 26 เม.ย.ที่ผ่านมา ทางตัวแทนต้นสังกัดของ Shinhwa ได้ออกมาแถลงอย่างเป็นทางการถึงการวางแผงอัลบั้มใหม่ของพวกเขาว่า "Shinhwa ได้วางแผนปล่อยอัลบั้มของพวกเขาหลังจากที่สมาชิกทุกคนพ้นจากการเป็นทหารแล้ว"

นอกจากนั้นทางตัวแทนยังระบุด้วยว่าสมาชิกวง Shinhwa ได้วางแผนจะจัดคอนเสิร์ตหลังจากที่ปล่อยอัลบั้มใหม่ของพวกเขาในปีนี้เพื่อรักษาสัญญาที่ให้ไว้กับแฟนๆ

โดยเมื่อปีที่แล้ว คิมดองวาน (Kim Dong Wan) ได้ประกาศออกอากาศไว้ว่า "Shinhwa วางแผนจะกลับมารวมตัวกันอีกครั้งในปี 2012 เอริค (Eric) และ ลีมินวู (Lee Min Woo) จะแสดงฝีมือการโปรดิวซ์ของพวกเขาก่อนฤดูร้อนปี 2012"

เมื่อไม่นานมานี้ คิมดองวานและเอริค เพิ่งจะเสร็จสิ้นหน้าที่การเป็นทหารขณะที่ ลีมินวูและจอนจิน (Jun Jin) จะออกจากกรมมาบำเพ็ญประโยชน์ต่อสาธารณะในเดือน ม.ค. ปี2012 ทางด้านแอนดี้ (Andy Lee) ยังอยู่ในช่วงของการรับใช้ชาติและจะออกจากกรมในเดือน ต.ค. ที่จะถึงนี้ อีกหนึ่งสมาชิกอย่าง ชินฮเยซอง (Shin Hye Sung) ก็มีแผนจะเปิดตัวผลงานอัลบั้มเดี่ยวในเดือน มิ.ย. ที่จะถึงนี้

ทางตัวแทนของ Shinhwa ระบุว่าเนื่องจากสมาชิกแต่ละคนมีเวลาน้อยในการคุยงาน รายละเอียดต่างๆของการกลับคืนมารวมตัวกันอีกครั้งจึงยังไม่มีข้อสรุปที่แน่ชัด

การเปิดตัวอัลบั้มใหม่ที่จะเกิดขึ้น นับได้ว่าเป็นการกลับมาอีกครั้งของบอยแบนด์ชื่อดังแห่งเกาหลีหลังจากหายไปนานถึง 4 ปี โดยอัลบั้มที่ 4 ซึ่งเป็นผลงานล่าสุดของ Shinhwa ได้เปิดตัวไปเมื่อเดือน ก.ย. ปี 2008

Shinhwa ขึ้นชื่อว่าเป็นบอยแบนด์ที่รักกันและสามัคคีกันมากที่สุดกลุ่มหนึ่ง เพราะนับตั้งแต่เปิดตัวในฐานะศิลปินวงShinhwa ในปี 1998 Shinhwaไม่เคยมีการเปลี่ยนแปลงสมาชิกวงและไม่เคยมีการเปลี่ยนชื่อวงแต่อย่างใด และความที่สร้างชื่อเสียงมานาน Shinhwa จึงเป็นเหมือนบอยแบนด์เค-ป็อประดับตำนานที่อยู่มานานที่สุดและได้รับความเคารพอย่างมากจากรุ่นน้องในวงการด้วย

คิมแจวุค (Kim Jae Wook) และคิมดองวาน (Kim Dong Wan) จะแสดงละครเพลงเวทีด้วยกัน!

Submitted by peary on 29 มีนาคม, 2011 - 20:32

นักแสดงชายคิมแจวุค (Kim Jae Wook) และนักร้องคิมดองวาน (Kim Dong Wan) จากวง Shinhwa จะร่วมกันแสดงละครเพลงเวทีด้วยกันเรื่อง Hedwig

ซึ่งข่าวนี้ได้รับความสนใจอย่างมากจากแฟนๆ และจะเริ่มการแสดงตั้งแต่วันที่ 14 พฤษภาคมถึงวันที่ 21 สิงหาคม โดยจะมีนักแสดงเพิ่มอีกมากมายเช่นชอยแจวูง (Choi Jae Woong) และโจจองซอค (Jo Jung Seok)

คิมดองวาน (Kim Dong Wan) และคาฮี (Kahi) ร้องเพลงคู่ในรายการ Chocolate!

Submitted by peary on 7 มีนาคม, 2011 - 16:17

คิมดองวาน (Kim Dong Wan) จากวง Shinhwa และคาฮี (Kahi) จากวง After School มาร่วมกันร้องเพลงคู่ในวันที่ 6มีนาคม ที่รายการ Chocolate ของคิมจองอึน (Kim Jung Eun) ของทางสถานี SBS

โดยที่ทั้ง 2 ร้องเพลง Male and Female ของปาร์คซอนจู (Park Sun Ju) และคิมบอมซู (Kim Bum Soo) ออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบมากๆ

หลังจากนั้นคาฮีก็เปลี่ยนเป็นบรรยากาศสนุกๆ ด้วยเพลง Wild Eyes ของวง Shinhwa และคิมดองวานแสดงเพลง Ah ของวง After School

คิมดองวานยังเปิดเผยเกี่ยวกับผลงานใหม่ของวง Shinhwa อีกด้วยว่า “เพื่อที่จะรักษาชื่อวงผู้ชายที่ยาวนานที่สุด พวกเรากำลังพยายามทำทุกๆ อย่างให้ดีที่สุด และตอนนี้ Eric และมินวู (Min Woo) กำลังเตรียมอัลบั้มกลับมาของพวกเรากันอยู่ครับ”

คิมดองวาน (Kim Dong Wan) และคาฮี (Kahi) จะแสดงคู่กันในรายการ Chocolate!

Submitted by peary on 4 มีนาคม, 2011 - 18:09

คิมดองวาน (Kim Dong Wan) จากวง Shinhwa และคาฮี (Kahi) จาก After School จะแสดงคู่กันในรายการ Chocolate ของคิมจองอึน (Kim Jung Eun) ของทางสถานี SBS

ผู้ชมต่างเฝ้าคอยชมรายการ และคังดองวานเปิดเผยว่า เขามีความเกี่ยวโยงกับคาฮีพิเศษ โดยเขาอธิบายว่า “ในสมัยเรียนมัธยมผมไปที่โบสถ์เดียวกับคาฮี แต่พวกเราไม่รู้จนกระทั่งหลังจากที่พวกเราเปิดตัวเข้าวงการแล้ว”

การแสดงนี้จะออกอากาศในวันที่ 6 มีนาคม

คิมดองวาน (Kim Dong Wan) สัญญาถึงการกลับมาของวง Shinhwa!

Submitted by peary on 2 มีนาคม, 2011 - 23:51

คิมดองวาน (Kim Dong Wan) ที่กล่าวถึงการกลับมาของวง Shinhwa ในอนาคต!

เขาไปร่วมในรายการ Strong Heart วันที่ 1 มีนาคม และเมื่อเขาถูกถามว่า “เมื่อไหร่ที่วง Shinhwa จะกลับมารวมตัวเป็นหนึ่งอีกครั้ง?” เขาตอบว่า “พวกเราจะรวมตัวกันในปี 2012”

คิมดองวานอธิบายว่า “พวกเรากำลังตั้งใจทำงานอย่างหนักเพื่อที่จะแสดงบนเวทีอีกครั้งเร็วๆ นี้” พิธีกรถามต่อว่า “มันเป็นเหมือนสัญญาหรือเป็นแค่ความหวังแบบไม่มีวี่แวว?”

คิมดองวานตอบว่า “มันเป็นสัญญาครับ”

Eric ชอบแอบหลบในห้องน้ำแกล้งสมาชิกในวง!

Submitted by peary on 2 มีนาคม, 2011 - 23:49

คิมดองวาน (Kim Dong Wan) กล่าวว่า “ Eric ชอบนอนอยู่ในอ่างอาบน้ำ ครั้งหนึ่งเขาพยายามที่จะแกล้งให้พวกเรากลัว แต่เขากลับกลายเป็นหลับไปเลย ไม่มีใครในพวกเรารู้ว่าเขาอยู่ที่นั่น และพวกเราก็ประหลาดใจมากที่เห็นเขาอยู่ในห้องน้ำ และนอนหลับอยู่ในนั้น”

ไอดอลที่มีประสบการณ์ถูกถามว่า เขาและเพื่อนร่วมวงไปคลับบ่อยหรือไม่ เขาตอบว่า “พวกเราไปที่คลับประจำของพวกเราในเวลานั้น!”

คิมดองวานอธิบายว่า “คลับที่พวกเราไปมีการแข่งขันการเต้นแบบเซ็กซี่ โดยที่จุนจิน (Jun Jin), Eric และมินวู (Min Woo) ชนะอันดับ 1 ถึง 3 ซึ่งไอดอลปัจจุบันพยายามปิดบังว่าพวกเขาคือใคร แต่ในเวลานั้นพวกเราอยากแสดงออกมาว่าพวกเราต้องผ่านพ้นอะไรมาบ้าง”

หลังจากที่จุนจินชนะรางวัลวิทยุหนึ่งชุดสำหรับชนะอันดับ 1 เขากล่าวเพิ่มว่า “โชคดีที่เวลานั้นมือถือไม่ได้มีกล้องถ่ายภาพ ถ้าใครถ่ายภาพพวกเราเช่นนั้น เขาอาจจะไม่ได้โปรโมทจนทุกวันนี้”

หลังจากที่ฟังแล้ว ซึงริ (Seungri) แสดงความคิดเห็นว่า “ในกลุ่มไอดอลเอง เรื่องราวของวง Shinhwa กลายเป็นเหมือนตำนานแล้วในเวลานี้ บางทีพวกเราก็กลัวมาก แต่พวกเราทั้งหมดก็อยากใช้ช่วงเวลาอิสระเหมือนวง Shinhwa”

คิมดองวาน (Kim Dong Wan) เผยภาพแปลกๆ ของ Eric?

Submitted by peary on 23 กุมภาพันธ์, 2011 - 23:03

คิมดองวาน (Kim Dong Wan) ไปร่วมในรายการ Strong Heart ของทางสถานี SBS และเขาได้เปิดเผยภาพช่วงเวลาว่างของ Eric

เมื่อคิมดองวานถูกถามว่า “สมาชิก Shinhwa นั้นเป็นอย่างไรกันบ้าง?” คิมดองวานตอบว่า “พวกเขาก็สบายดีกันทุกคน Eric และผมติดต่อกันบ่อย แล้ว Eric ยังส่งภาพของเขาให้กับสมาชิกอีกด้วย”

แล้วคิมดองวานก็เปิดเผยภาพตลกๆ ของ Eric ที่ได้เห็นอีกมุมมองหนึ่งที่ตลกๆ ของ Eric ซึ่งปกติเขาจะดูเท่ห์ๆ และแมนๆ เวลาที่อยู่หน้ากล้อง และภาพของ Eric นี้ได้สร้างรอยยิ้มให้กับทุกคน

คิมดองวาน (Kim Dong Wan) เล่าถึงการศัลยกรรมของเขา?

Submitted by peary on 23 กุมภาพันธ์, 2011 - 22:09

คิมดองวาน (Kim Dong Wan) จากวง Shinhwa สารภาพเกี่ยวกับเรื่องศัลยกรรม

ในรายการ Strong Heart ของทางสถานี SBS ที่คิมดองวานเปิดเผยเรื่องราวก่อนที่วง Shinhwa จะเปิดตัวเข้าวงการ

เขาอธิบายว่า “ปกติแล้วก่อนเข้าวงการทางบริษัทจะหยิบภาพว่า ดูหน้าตาเป็นยังไงเวลาอยู่ในกล้อง เมื่อ CEO ลีซูมัน (Lee Soo Man) เห็นภาพของผม และเขาบอกบางอย่างกับผม”

คิมดองวานเล่าต่อว่า “CEO ลีซูมันบอกว่า จมูกนายดูแปลกๆ ฉันจะให้ของขวัญนาย และนั่นคือเขาให้จมูกใหม่กับผม”

โดยที่เขาสรุปว่า “ก่อนที่จะทำศัลยกรรม ผมมีจมูกใหญ่มากๆ ผมคิดว่า เขาไม่ชอบเพราะว่าเห็นด้านข้างจมูกของผม ซึ่งมันดูโอเคเวลามองตรงๆ”

ซึงริ (Seungri) ไปศัลยกรรมใต้ตาดำ??

Submitted by peary on 23 กุมภาพันธ์, 2011 - 19:06

ซึงริ (Seungri) จากวง Big Bang ได้เล่าเรื่องของเขาที่เกี่ยวกับที่เขาพยายามกำจัดขอบใต้ตาดำของเขา

ในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ ที่เขาไปร่วมในรายการ Strong Heart ของทางสถานี SBS และเขาได้เล่าเรื่องราวของเขาในรายการอย่างชาญฉลาด

ซึงริฟังเรื่องราวของคิมดองวาน (Kim Dong Wan) เกี่ยวกับเรื่องประธานของ SM ลีซูมัน (Lee Soo Man) ให้ของขวัญเขาด้วยการให้เขาไปทำจมูก ซึงริจึงเล่าเรื่องเกี่ยวกับเรื่องที่เขาไปศัลยกรรมบ้าง

ซึงริสารภาพว่า “เอเจนซี่ของผมอยากให้ของขวัญกับผมเหมือนกัน เพราะว่าใต้ตาของผมดำมากๆ พวกเราไปที่ร้านศัลยกรรม แต่ว่าคุณหมอบอกว่า พวกเราแก้ไขเรื่องใต้ตาดำไม่ได้”

เขากล่าวเพิ่มว่า “สาเหตุของใต้ตาดำนั้นเกิดจากตับ, ไซนัส และตา ทั้งหมด 3 สาเหตุของปัญหา ซึ่งผมมีปัญหากับทั้ง 3 ที่เลยครับ”

ท้ายสุดเรื่องใต้ตาดำของเขาไม่สามารถแก้ไขด้วยการศัลยกรรมได้ เขาจึงต้องกลับบ้านแบบเศร้าๆ

มิน (Min) ชอบชานซอง (Chan Sung) มากกว่านิชคุณ (Nichkhun)?

Submitted by peary on 12 กุมภาพันธ์, 2011 - 15:56

มิน (Min) จากวง miss A เปิดเผยว่า เธอชอบชานซอง (Chan Sung) มากกว่านิชคุณ (Nichkhun)

ในรายการ 100 Points out of 100 ที่คิมดงวาน (Kim Dong Wan) จากวง Shinhwa ถามมินว่า “ในกลุ่มสมาชิวง 2PM คือชานซองและนิชคุณ ใครคือคนที่คุณชอบมากกว่า?” ซึ่งเธอเลือกชานซองด้วยการกล่าวว่า “เขามีบั้นท้ายที่สวยกว่า” ทำให้สมาชิกทุกคนขำหัวเราะออกมา

ชานซองที่มาเป็นแขกรับเชิญในตอนนี้ด้วย และเพื่อพิสูจน์คำสารภาพของมิน เขาได้แสดงเพลง I’ll Be Back ที่แสดงเสน่ห์ของบั้นท้ายของเขา

คิมดงวานกล่าวบ้างว่า “เมื่อเป็นเรื่องของบั้นท้ายล่ะก็จะยอมแพ้ไม่ได้” และเขาเริ่มเต้นเพลงฮิตของ Shinhwa เพลง Eusha Eusha ซึ่งเป็นการแข่งกับชานซอง

ในตอนนี้มินยังโชว์ทักษะการพูดภาษาอังกฤษและจีนของเธออีกด้วย และตอนนี้จะออกอากาศในวันที่ 12 กุมภาพันธ์นี้