Lee Hyo Lee [Fin.K.L] (K)

Playboy จัดอันดับ 11 สาวเกาหลีที่เซ็กซี่ที่สุด

Submitted by canjamm on 16 เมษายน, 2015 - 17:45

        Playboy ร่วมจัดอันดับสาวเซ็กซี่ที่สุดของเกาหลี ได้ 11 สาวคนงามที่คุ้นหน้าคุ้นตาเป็นอย่างดีมาการันตีว่างานนี้ไม่ผิดหวัง เซ็กซี่เข้าตาคนดูแน่นอน
       
       11 G.NA
       นักร้องสาวหุ่นอึ๋ม จีนา หรือ โอโซนยอ ศิลปินเดี่ยวที่โด่งดังหลังออกซิงเกิล Things I Want to Do When I Have A Lover ร่วมกับ เรน (Rain) ซึ่งนอกจากจะเป็นนักร้องสาวเสียงดีแล้ว รูปร่างที่สุดยอดรวมถึงขนาดหน้าอกหน้าใจที่ใหญ่โตกว่าสาวไอดอลทั่วไป เลยทำให้เธอกลายเป็นขวัญใจหนุ่มๆได้ไม่ยาก

อีฮโยริ (Lee Hyo Ri) มั่วนิ่มขายสินค้าเกษตรอินทรีย์

Submitted by canjamm on 3 ธันวาคม, 2014 - 14:12

        นักร้องสาวคนดัง "อีฮโยริ" (Lee Hyo Ri) ทำเก๋ด้วยการปลูกพืชผักกินเอง แถมยังเอาออกมาขายด้วย แต่กลับไปพลาดเขียนป้าย "สินค้าเกษตรอินทรีย์" โดยรู้เท่าไม่ถึงการณ์ จนเข้าข่ายเป็นการละเมิดกฎหมาย ซึ่งมีโทษสูงสุดถึงขั้นจำคุกกันเลยทีเดียว
       
       หลังลงหลักปักฐานที่เกาะเจจูกับสามี อีซังซุน นักร้องสาวสุดเซ็กซี อีฮโยริ ก็เลือกที่จะใช้ชีวิตอย่างเรียบง่าย นอกจากจะรับประทานอาหารมังสวิรัติแล้วก็ยังปลูกพืชพวกถั่ว และผักกินเองด้วย นอกจากนั้นเธอกับสามียังนำพืชที่ปลูกไปขายที่ตลาดท้องถิ่น และโพสต์ภาพให้แฟนๆ ดูกันด้วย
       
       ซึ่งในภาพ อีฮโยริ ได้เขียนป้ายโฆษณาถั่วที่เธอปลูกเองว่าเป็น "สินค้าเกษตรอินทรีย์" โดยรู้เท่าไม่ถึงการณ์ จนมีผู้สังเกตเห็นและนำไปร้องเรียนกับหน่วยงาน ซึ่งมีหน้าที่ดูแลตรวจตราคุณภาพสินค้าเกษตร เพราะมีกฎหมายว่าสินค้าที่จะโฆษณาเป็นสินค้าเกษตรอินทรีย์ได้นั้น จะต้องผ่านการตรวจคุณภาพโดยหน่วยงานของรัฐก่อน ซึ่งแน่นอนว่าไม่ใช่ผัก และถั่วที่ อีฮโยริ ปลูกขึ้นเอง
       
       โดยผู้ฝ่าฝืนกฎหมายดังกล่าวจะมีโทษเป็นการปรับเงินสูงสุด 30 ล้านวอน หรือจำคุก 3 ปีเลยทีเดียว
       
       หลังเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ขึ้นตัวแทนของ B2M Entertainment ได้อธิบายว่า อีฮโยริ ไม่ได้มีเจตนาที่จะหลอกลวง หรือทำผิดกฎหมาย แต่เธอไม่เคยทราบถึงกฎระเบียบเกี่ยวกับการขอใบรับรองเพื่อขายสินค้าเกษตรอินทรีย์มาก่อนเลย เธอเพียงแค่คิดง่ายๆ ที่จะนำสิ่งที่ตัวเองปลูกไปขายที่ตลาดเท่านั้น
       

คอนเฟิร์มงานมอบรางวัล MAMA มีโชว์จูบปากให้ดูอีกแน่นอน

Submitted by canjamm on 18 พฤศจิกายน, 2014 - 17:37

        ผู้จัดงานมอบรางวัล MAMA เผยว่าแฟนๆ เตรียมรอดูฉากจูบบนเวทีระหว่างซูเปอร์สตาร์แห่งวงการเพลงได้เช่นเคย หลังจากงานมอบรางวัลในปีก่อนๆ บทจูบก็เคยเป็นไฮไลท์ของ MAMA งานมอบรางวัลที่ถือว่าสำคัญที่สุดงานหนึ่งของ K-Pop มาแล้ว
       
       โดยทีมงานเบื้องหลังการจัดงานมอบรางวัล 2014 Mnet Asian Music Awards หรือ MAMA ได้เผยถึงเรื่องนี้ว่า "ตอนนี้เรากำลังเตรียมงานสำหรับโชว์ชุดที่จะมีการจูบกันอยู่ครับ เหลืออีกแค่ 3 สัปดาห์เท่านั้น คงบอกไม่ได้ว่ามันจะออกมาเป็นยังไง เข้าใจว่าคนรอกันอยู่เยอะ เราก็จะพยายามให้มันออกมาเจ๋งกว่าการแสดงฉากจูบของปีก่อนให้ได้"
       
       แทบจะกลายเป็นธรรมเนียมไปแล้วสำหรับโชว์บนเวทีมอบรางวัล MAMA ที่จะนำศิลปินสองคนมาโชว์เพลงพิเศษด้วยกัน โดยเฉพาะศิลปินหนุ่ม-สาวที่จะต้องมีฉากจูบระหว่างโชว์ให้ชมกันด้วย ทั้งหนุ่ม T.O.P. แห่งวง BIGBANG เมื่อปีก่อน และ จางฮยอนซอง (Jang Hyun Seung) กับ ฮยอนฮา (Hyun Ah) จากโปรเจ็ค Troublemaker ที่สร้างความฮือฮาเอาไว้เมื่อปีก่อนๆ นอกจากนั้นหนุ่ม นิชคุณ (NichKhun) กับนักร้องสาวรุ่นพี่ ไอวี (Ivy) ก็เคยมาแสดงลีลาร้อนแรงให้ดูกันมาแล้วเช่นเดียวกัน
       
       ซึ่งผู้กำกับงานมอบรางวัลยังเผยอีกว่า "จะมีการแสดงของศิลปินเดี่ยวสองคน นอกจากนั้นก็ยังจะมีการร่วมโชว์กันระหว่างศิลปินระดับตำนาน กับดาวรุ่งแห่งปี 2014 ให้ชมกัน แล้วก็อย่าลืมรอดูโชว์แบทเทิลระหว่างสาวเซ็กซี กับหนุ่มบอยแบนด์กันด้วย ส่วน ซอแทจี (Seo Tae Ji) ที่ได้ชิงรางวัลก็กำลังเตรียมโชว์พิเศษสำหรับงานนี้เช่นเดียวกัน"

 

 

Manager Online

ล็อตใหญ่...รวมภาพไอดอลชาย-หญิงแดนกิมจิ ในชุดชั้นในสุดเซ็กซี่

Submitted by canjamm on 20 สิงหาคม, 2014 - 20:29

       บ่อยครั้งที่ได้เห็นนักแสดงและไอดอลสาวเกาหลีถ่ายแบบชุดชั้นในสุดเซ็กซี่ ล่าสุดได้รวบรวมการถ่ายแบบชุดชั้นในที่เซ็กซี่ที่สุดไว้ให้ได้ชมทั้งฝ่ายชายและฝ่ายหญิงแล้ว ใครเซ็กซี่เข้าตาบ้างไปดูกัน
 

 

Manager Online

เทรนต์ใหม่ "แฟนคลับเกาหลี" ทุ่มเงินทำการกุศลเพื่อศิลปินในดวงใจ

Submitted by canjamm on 5 มิถุนายน, 2014 - 18:44

การทำการกุศลเพื่ออุทิศให้ศิลปินในดวงใจ กลายเป็นกิจกรรมล่าสุดของเหล่า "แฟนคลับ" ศิลปินจากวงการเพลงเกาหลีใต้หรือ K-Pop ที่ระยะหลังเหล่าแฟนๆ ต่างหันมาร่วมเงินกันเพื่อสาธารณะประโยชน์ในรูปแบบต่างๆ แทนที่จะซื้อของขวัญราคาแพงให้กับศิลปินโดยตรง
       
       เมื่อไม่นานมานี้เองเหล่าแฟนคลับของศิลปินเกาหลีใต้ มักจะทุ่มเงินมหาศาลเพื่อซื้อของขวัญราคาแพงให้กับศิลปินในดวงใจ แต่ระยะหลังดูเหมือนว่าวิธีใช้เงินของเหล่าสาวกศิลปินเกาหลีกลับเริ่มเปลี่ยนแปลงไป
       
       เมื่อ 2 - 3 ปี ก่อนเทรนต์การ "ทุ่ม" เพื่อศิลปินกลายเป็นกระแสที่เริ่มบานปลายขึ้นเรื่อยๆ เพราะมีแฟนคลับจำนวนไม่น้อยที่เริ่มทุ่มเงินเกินตัว เพื่อซื้อของขวัญราคาแพงให้กับศิลปิน หรือบางครั้งก็ทุ่มเงินเพื่อซื้อผลงานให้กับศิลปินชนิด "ไม่อั้น"
       
       อย่างเมื่อปี 2011 ที่มีข่าวว่าของวง Super Junior กลุ่มได้ทุ่มเงินรวมถึง 100 ล้านวอน เพื่อซื้อผลงานเพลงของวงนับแสนแผ่นในระยะเวลาแค่สัปดาห์เดียว หวังให้บอยแบนด์ชื่อดังวงนี้ได้รับรางวัล Golden Disk Awards ในปีนั้น จนมีเสียงวิจารณ์ว่าการกระทำดังกล่าวกำลังเป็นการทำลายความยุติธรรมของการมอบรางวัลในวงการเพลง ขณะที่กลุ่มแฟนคลับก็ถูกตำหนิเช่นเดียวกัน
       
       วัฒนธรรมการมอบของขวัญเป็นเรื่องธรรมดาสำหรับแฟนคลับ และศิลปิน แต่จากการมอบขวัญธรรมดาๆ เหล่าแฟนคลับก็เริ่มชิงดีชิงเด่นกัน ด้วยการแข่งขันซื้อของขวัญแพงๆ ให้กับศิลปิน ด้วยความหวังว่าดาราที่พวกเขาชื่นชอบอาจจะจดจำพวกเขาขึ้นมาได้ หากหาของขวัญที่ให้มีราคาสูงกว่าใคร หรือพิเศษกว่าแฟนคลับคนอื่นๆ มามอบให้
       
       อย่างไรก็ตามศิลปินหลายรายกลับไม่ค่อยจะสบายใจกับการได้รับของขวัญราคาแพงจากแฟนคลับ ที่ส่วนใหญ่ยังอยู่ในวัยเรียน และไม่มีรายได้เป็นของตัวเองด้วยซ้ำ

ยิ่งฉาวยิ่งดัง เอลลี (Ailee) ปลื้ม แฟนๆให้การสนับสนุนมากขึ้น หลังรูปนู้ดฉาวโผล่

Submitted by canjamm on 28 พฤศจิกายน, 2013 - 10:26

       หลังจากเจอภาพนู้ดของตนเองหลุด”เอลลี” (Ailee) นักร้องสาวชื่อดังของเกาหลีก็ถึงขั้นเครียดกินไม่ได้นอนไม่หลับกลัวกระแสดับ แต่ที่ไหนได้เจ้าตัวกลับได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นถูกแฟนๆโหวตจนได้รับรางวัลศิลปินหญิงยอดเยี่ยมจากงาน MAMA 2013 เลยทีเดียว
       
       เอลลี นักร้องเคป็อปสาวชาวเกาหลี-อเมริกันสุดเซ็กซี่ ที่เพิ่งมีข่าวภาพนู้ดหลุดออกมาในโลกอินเตอร์เน็ตจนถูกวิพากษ์วิจารณ์ไปทั่ว โดยเมื่อสัปดาห์ที่แล้วหลังเจ้าตัวรู้ข่าวดังกล่าวเจ้าตัวก็เครียดหนักเลยทีเดียว
       
       แต่ดูเหมือนว่าภาพนู้ดทั้งตัวของเธอกลับไม่ได้ทำให้ชื่อเสียงและชีวิตนักร้องของเธอต้องย่อยยับป่นปี้อย่างที่ใครๆคาดคิด แต่มันกลับทำให้เธอได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นอย่างล้นหลาม ส่งให้นักร้องสาววัย 24 ปีรายนี้ได้รับคะแนนโหวตให้เป็นศิลปินหญิงยอดเยี่ยมแห่งปี 2013 ในงานประกาศผลรางวัล Mnet Asian Music Awards (Mama) ที่จัดขึ้นในฮ่องกงเมื่อคืนวันศุกร์ที่ผ่านมา
       
       โดยคะแนนโหวตล้นหลามครั้งนี้ของเอลลี ทำให้เธอเฉือนเอาชนะดีวาสาวตลอดกาลของเกาหลีอย่าง อีฮโยรี (Lee Hyori) ไปได้อย่างขาดลอย แค่นั้นยังไม่พอเธอยังสามารถเบียดไอยูคว้ารางวัล Best Female Vocal Performance จากเพลง U & I ของเธอได้ด้วย
       
       โดยผลโหวตมหาศาลที่ทำให้เธอคว้ารางวัลใหญ่กลับบ้านถึง 2 รางวัลนี้ เชื่อว่ามาจากคะแนนสงสารเสียเป็นส่วนมาก โดยเชอร์มิน หลิน แฟนคลับเคป็อป วัย 22 ปี ได้ออกมากล่าวกับสื่อว่าเธอก็เป็นหนึ่งในผู้โหวตให้เอลลีเพราะสงสารเธอเช่นกัน
       

อีฮโยริ (Lee Hyo Ri) สวมมงกุฎดอกไม้เข้าพิธีวิวาห์สุดเรียบง่าย

Submitted by canjamm on 2 กันยายน, 2013 - 19:08

       ซูเปอร์สตาร์ฝ่ายหญิงของ K-Pop ได้เข้าพิธีวิวาห์กับแฟนหนุ่มเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในงานที่จัดกันอย่างเรียบง่ายเป็นส่วนตัวที่เกาะเชจู แหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตของชาวเกาหลีเมื่อช่วงวันอาทิตย์ที่ 1 ก.ย. ที่ผ่านมา
       
       ต้นสังกัดของ อีฮโยริ (Lee Hyo Ri) ได้ออกแถลงการณ์ยืนยันถึงข่าวดีที่ว่าซูเปอร์สตาร์วัย 34 ปี ได้เข้าพิธีวิวาห์กับแฟนหนุ่ม อีซังซุน เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เป็นงานเล็กๆ ที่จัดกันอย่างเป็นส่วนตัว มีการเชิญแขกเพียงไม่กี่คนที่ล้วนเป็นสมาชิกในครอบครัว และเพื่อนๆของเจ้าบ่าวกับเจ้าสาวเท่านั้น แตกต่างกับงานวิวาห์ของนักแสดงดังระดับนี้โดยทั่วไป ที่จะมีขึ้นในโรงแรมสุดหรู และห้อมล้อมไปด้วยคนดัง กับบุคคลสำคัญของประเทศมากมาย
       
       "เป็นไปตามความต้องการของทั้งคู่ ที่อยากจจะมีพิธีที่เล็กๆ และเรียบง่าย เธอสวมชุดสบายๆ กับมงกุฎดอกไม้แทนที่จะเป็นเครื่องประดับศีรษะตามธรรมดา" B2M ต้นสังกัดของฝ่ายหญิงกล่าว
       
       อีฮโยริ กับนักดนตรีหนุ่ม อีซังซุน คบหากันมาตั้งแต่ปี 2011 หลังมีโอกาสร่วมงานกันในอัลบั้มเพลงของฝ่ายหญิงที่ออกจำหน่ายในกลางปีนั้น และมีโอกาสใช้เวลาด้วยกันตลอดช่วงเวลา 2 ปีที่ผ่านมาเพราะเป็นจังหวะเวลาที่ อีฮโยริ เลือกที่จะพักงานในช่วงยาวๆพอดี ซึ่งแม้จะคบหากันอย่างเรียบง่ายไม่ได้ทำอะไรหวือหวา แต่เพราะความโด่งดังของ อีฮโยริ ก็ทำให้ความรักครั้งนี้กลายเป็นที่สนใจของแฟนๆมาตลอด

 

 

Manager Online

ชมคลิป อีฮโยรี (Lee Hyo Ri) ถูกแฟนหนุ่มขอแต่งงานอย่างเป็นทางการ

Submitted by canjamm on 28 สิงหาคม, 2013 - 18:39

แม้ว่า “อีฮโยรี” (Lee Hyo Ri) นักร้องสาวชื่อดัง และ “อีซางซุน” แฟนหนุ่มประกาศข่าววางแผนแต่งงานกันไปแล้ว แต่ฝ่ายนักร้องสาวยังไม่เยถูกแฟนหนุ่มขอแต่งงานอย่างเป็นทางการเลยสักครั้ง โดยล่าสุดได้มีการเผยคลิปขอแต่งงานของทั้งคู่แล้วท่ามกลางความยินดีของเพื่อนๆ ทั้งสองฝ่าย
       
       อีฮโยรี ดีวาสาวชื่อดังของเกาหลี ได้เผยคลิปช่วงเวลาที่วิเศษสุดแบบส่วนตัวของเธอให้แฟนๆได้ชม โดยเธอทวีตข้อความด้วยว่า “ฉันถูกขอแต่งงานเหมือนกันนะ อิอิ ขออวดนิดหนึ่ง^^
       
       โดยในคลิป อีซางซุน ได้ขอแต่งงานแบบโรแมนติก โดยมีเพื่อนๆ ของอีฮโยรีอวยพรแสดงความยินดีกับเธอให้มีชีวิตคู่ที่มีความสุข ซึ่งตอนที่อีซางซุนขอแต่งงาน อีฮโยรีได้โพล่งขึ้นมาแบบขำๆ ว่า “ไม่” จนกระทั่งฝ่ายชายมาคุกเข่าขอแต่งงาน เธอจึงตอบรับและพยายามหยิบแหวนมาสวมด้วยตนเองตามสไตล์อีฮโยรี แต่โดนฝ่ายชายเบรกได้ทัน
       
       เรียกได้ว่าทำเอาแฟนคลับของทั้งคู่ต่างยิ้มไปตามๆ กันกับการขอแต่งงานแสนน่ารักของพวกเขา พร้อมร่วมอวยพรให้ทั้งคู่มีชีวิตแต่งงานที่มีความสุขตลอดไป
     

Hyo Ri & L.S.S PROPOSE
 

 

Manager Online

อีฮโยรี (Lee Hyo Ri) โต้ข่าวเลื่อนงานแต่ง บอกไม่เคยวางแผนจัดพิธีแต่งงาน

Submitted by canjamm on 31 กรกฎาคม, 2013 - 18:36

หลังมีข่าวลือแพร่ไปทั่วเมื่อเช้านี้ ว่าอีฮโยรี (Lee Hyo Ri) ดีวาสาวของเกาหลีได้ประกาศเลื่อนงานแต่งงาน โดยข่าวอ้างว่าคนรู้จักของเธอได้รับหมายยกเลิกงานแต่งที่เดิมกำหนดจัดขึ้นในเดือน ก.ย. งานนี้ อีฮโยรีรีบออกมาชี้แจงบอกไม่มีการเลื่อนเพราะไม่เคยวางแผนจัดพิธีแต่งงานตั้งแต่แรกแล้ว
       
       อีฮโยรี นักร้องสาวชื่อดังถึงขั้นต้องรีบออกมาชี้แจงผ่านทวิตเตอร์ของเธอเลยทีเดียว หลังมีข่าวลือแพร่ไปทั่วว่าเธอสั่งเลื่อนพิธีแต่งงานที่กำหนดจัดขึ้นในเดือน ก.ย. ออกไปก่อน โดยงานนี้เจ้าตัวรีบชี้แจงว่า เธอและอีซางซุนแฟนหนุ่มไม่เคยวางแผนมีพิธีแต่งงานใหญ่โตกันตั้งแต่แรกแล้ว
       
       "เริ่มต้นเช้านี้ ด้วยข่าวที่เขียนเกี่ยวกับงานแต่งงานของฉันว่าถูกเลื่อนออกไปก่อน.. อาจจะมีหลายคนเลยที่กังวลว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่^^ เริ่มแรกเลย เราไม่เคยคิดจะจัดพิธีแต่งงานใหญ่โตหรูหราอยู่แล้วค่ะ เราวางแผนกันว่าจะมีแค่กินข้าวกันระหว่างพ่อแม่เราแล้วก็สมาชิกในครอบครัว จัดให้มีการพบปะกันระหว่างสองครอบครัว ซึ่งนั่นถือว่าเป็นการแต่งงานของเราแล้วค่ะ"
       
       "คือนานมาแล้ว ที่ฉันฝันอยากจะมีงานแต่งงานแบบเล็กๆเรียบง่าย ซึ่งพี่ซางซุนและครอบครัวเราต่างก็เห็นด้วย ดังนั้นเราเลยตัดสินใจจะแต่งงานกันโดยไม่ต้องมีพิธีค่ะ เพราะว่ามันเป็นวันที่สำคัญมากๆ ฉันเลยหวังว่ามันจะเกิดขึ้นแค่ครั้งเดียวในชีวิต ฉันอยากทำให้มันเป็นช่วงเวลาที่มีค่ามีความหมายที่สุด ร่วมกับผู้ชายของฉันแล้วก็ครอบครัวของเราค่ะ"
       
       "สำหรับคนรู้จักอีกหลายคน ที่อยากจะมาแสดงความยินดีกับเราถ้าเราจัดพิธีแต่งงานขึ้น... เนื่องด้วยก่อนหน้านี้ฉันไม่ได้ขอบคุณเป็นรายบุคคลเลย ฉันขอกล่าวขอบคุณไว้ตรงนี้เลยนะคะ ฉันจะอยู่อย่างมีความสุขค่ะ"

 

 

Manager Online

เตรียมลั่นระฆังวิวาห์เจ้าแม่ K-Pop อีฮโยริ (Lee Hyo Ri) กำลังจะแต่งงาน

Submitted by canjamm on 5 กรกฎาคม, 2013 - 17:51

       หลังมีข่าวลืออกมาว่าไอดอลซูเปอร์สตาร์แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้กำลังจะแต่งงาน ล่าสุดเจ้าตัวได้ยืนยันข่าวแล้ว และเปิดเผยว่าเธอกับว่าที่เจ้าบ่ายจะจูงมือกันเข้าประตูวิวาห์ในเดือน ก.ย. ที่จะถึงนี้
       
       เป็นข่าวสับสนอยู่ช่วงหนึ่งกระทั่งตัวของ อีฮโยริ (Lee Hyo Ri) ได้ประกาศยืนยันด้วยตัวเองว่าเธอและแฟนหนุ่ม อีซางซุน กำลังจะแต่งงานกันในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า
       
       โดยงานนี้ไอดอลสาวคนดังเลือกประกาศผ่านเว็บไซต์แฟนคลับของตัวเอง หลังข่าวลือแพร่สะพัด และสับสนอยู่ช่วงใหญ่ๆ "ถ้าจะให้พูดตรงๆ เป็นความจริงค่ะที่ฉันกำลังจะแต่งงาน ตอนนี้เราแค่ตกลงกันว่าในเดือน ก.ย. น่าจะเหมาะที่สุด แต่ยังไม่ได้บอกพ่อแม่, ไม่ได้เตรียมการ, เชิญแขก หรือขั้นตอนต่างๆอะไรเลย ยังไม่ได้ประกาศเป็นทางการด้วย"
       
       เธออธิบายต่อไปว่า "ฉันเห็นข่าวเกี่ยวกับการแต่งงานของตัวเองในสื่อหลายฉบับ มีบทความที่เขียนแบบเดาๆกันเอา อ้างว่าได้ข้อมูลจากคนใกล้ชิด ด้วย พ่อกับแม่และเพื่อนสนิทของเราก็ทราบข่าวกันทางนี้เอง และทำให้เกิดปัญหาเรื่องเสียหายขึ้นเหมือนกัน"
       
       อีฮโยริ ยังขอโทษแฟนๆ ที่ต้องมารับรู้ข่าวจากสื่อ แทนที่เธอจะได้พูดเรื่องนี้เองโดยตรง "นี่เป็นเรื่องส่วนตัว และฉันอยากจะบอกทุกคนด้วยปากของตัวเองในช่วงเวลาที่เหมาะสม เมื่อความไม่แน่นอนต่างๆได้ข้อสรุปเสียที แต่มันก็ยากอยู่ดีสำหรับการพูดเรื่องแบบนี้ เราต้องการเวลาเพื่อคิดดูว่าจะรับกระแสข่าวยังไง เราอยากจะบอกแฟนๆ ให้ทุกอย่างเป็นไปในแง่บวกมากที่สุด ฉันต้องขอโทษแฟนๆ ทุกคนจริงๆ เมื่อมันเป็นแบบนี้แล้ว เราก็จะพยายามทำให้ดีที่สุดค่ะ"
       

อีฮโยรี (Lee Hyo Ri) เบรกแสดงในรายการเพลง โดนเม้าท์กลัวแพ้เด็ก

Submitted by canjamm on 12 มิถุนายน, 2013 - 18:59

"อีฮโยรี" (Lee Hyo Ri) นักร้องสาวชื่อดังวัย 34 ปี ที่กลับมามีผลงานอีกครั้งหลังห่างหายไปนาน กับเพลงโปรโมทล่าสุดอย่าง Bad Girls เจ้าตัวไม่ยอมร่วมรายการเพลงเพื่อขึ้นแสดงสดเลย งานนี้เจอเม้าท์เจ้าตัวกลัวแพ้เด็ก แต่นักร้องสาวยืนยันแค่อยากพัก
       
       อีฮโยรี นักร้องสาวดีวาคนดังแห่งวงการเพลงเกาหลี ออกผลงานเพลงใหม่อย่าง Bad Girls แต่เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว เจ้าตัวเริ่มไม่ยอมออกรายการเพลง เพื่อเดินสายโปรโมทผลงานของตนเองเหมือนทุกครั้ง โดยเจ้าตัวเผยสาเหตุที่แท้จริงว่า อยากพักหลังถูกเม้าท์ว่ากลัวเสียหน้าแพ้เด็กรุ่นใหม่
       
       ซึ่งสัปดาห์ที่แล้วที่ เจ้าตัวมีชื่อเข้าชิงแชมป์ประจำสัปดาห์ ร่วมกับนักร้องสาวรุ่นน้องอย่าง ซีแอล (CL) สมาชิกวง 2NE1 ที่ออกผลงานเดี่ยวในเพลงชื่อคล้ายกันอย่าง The Baddest Female รวมถึงวง B2ST ที่ได้รับโหวตเข้าชิงพร้อมกับ อีฮโยรี เช่นกัน ซึ่งผลปรากฏว่าผู้ที่ได้รับโหวตสูงสุดคือ ซีแอล ที่ขึ้นแสดงในรายการดังกล่าว
       
       โดยหลังจากถูกเม้าท์อย่างหนักว่ากลัวแพ้เด็ก เธอขึ้นข้อความชี้แจงในทวิตเตอร์ของตนเองว่า "เหตุผลที่ฉันขอพักน่ะเหรอ? ฉันแค่อยากพักน่ะ ไม่ได้มีเหตุผลอื่น...ทำไมคนเอาแต่ถามหาเหตุผลกันอยู่ได้นะ เฮ้ออ"
       
       อย่างไรก็ตาม แม้เจ้าตัวจะขอพักเบรกจากการขึ้นแสดงออกรายการเพลงต่างๆ แต่เจ้าตัวก็ยังคงเดินสายออกรายการวาไรตี้โชว์ และ ทอล์คโชว์อีกมากมายให้แฟนๆหายคิดถึงด้วย
       

อีฮโยริ (Lee Hyo Ri) เป็น มิสเกาหลี (Miss Korea) ในเอ็มวีล่าสุด

Submitted by canjamm on 7 พฤษภาคม, 2013 - 18:04

       ซูเปอร์สตาร์ตัวแม่แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้ "อีฮโยริ" (Lee Hyo Ri) เตรียมคัมแบ็คกลับมาออกผลงานใหม่ครั้งแรกในรอบ 3 ปี ด้วยอัลบั้มชุดใหม่ล่าสุด ซึ่งตอนนี้ก็มีการปล่อยมิวสิควิดีโอเพลงแรกมาให้ชมกันแล้ว

      ปล่อยออกมาให้ชมกันแล้วสำหรับมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ของ อีฮโยริ ภายใต้ต้นสังกัดใหม่ B2M Entertainment ในเพลงที่ใช้ชื่อว่า Miss Korea ที่ในมิวสิควิดีโอของเพลง เซ็กซีสตาร์แถวหน้าของวงการบันเทิงแดนกิมจิได้สวมบทบาทเป็น "มิสเกาหลี" อย่างที่ระบุเอาไว้ในชื่อเพลง นอกจากนั้นบรรยากาศ และแฟชั่นของมิวสิควิดีโอยังแฝงบรรยากาศย้อนยุค จนทำให้เอ็มวีน่าสนใจยิ่งขึ้นด้วยด้วย
       
       Miss Korea เป็นผลงานการเขียนทั้งเนื้อร้อง และทำนองของ อีฮโยริ โดยอัลบั้มชุดเต็ม มีกำหนดจะปล่อยเผยแพร่ในวันที่ 21 พ.ค. นี้เป็นต้นไป ถือเป็นงานเพลงชุดแรกหลังซูเปอร์สตาร์วัย 34 ปี พักงานในวงการไปช่วงใหญ่ สืบเนื่องจากปัญหาอื้อฉาวของอัลบั้มเพลงชุดก่อน ที่ปรากฏว่าหลายเพลงในอัลบั้มมีทำนองที่คล้ายกับเพลงต่างชาติ ถึงขั้นที่ต้นสังกัด และตัวเธอเองต้องฟ้องร้องดำเนินคดีกับผู้แต่งเพลง และหยุดการโปรโมตกลางคัน

 

이효리(Lee Hyori) - 미스코리아(Miss Korea) MV
 

 

Manager Online

[Teaser] Lee Hyori - 5 Video Teasers

Submitted by peary on 23 เมษายน, 2013 - 20:40

อีฮโยริ (Lee Hyori) ถ่ายภาพหน้าปกนิตยสาร Nylon

Submitted by peary on 18 เมษายน, 2013 - 18:58

อีฮโยริ (Lee Hyori) ประกาศว่า ผลงานใหม่ของเธอจะเปิดตัวในช่วงปลายเดือนพฤษภาคม แต่เธอก็ได้รับความสนใจอย่างมากแล้วในตอนนี้

 

ตอนนี้เธอถ่ายภาพในนิตยสาร Nylon ในชุดแต่งงานพร้อมกับข้อความว่า “ฮโยริกลับมาแล้ว”

 

โดยเธอจะเปิดตัวผลงานอัลบั้มที่ 5 ในเดือนหน้าซึ่งจะได้รับความร่วมมือกับนักแร็พเปอร์ Beenzino

หนังสือเรียนเกาหลียก G-Dragon, CN Blue ตัวอย่างการลอกเพลง

Submitted by canjamm on 18 กุมภาพันธ์, 2013 - 20:24

      ศิลปินเกาหลีใต้ถูกหยิบชื่อไปใช้ในหนังสือเรียนอีกแล้ว แต่ครั้งนี้กลับเป็นในด้านลบ ในฐานะตัวอย่างของการลอกเลียนขโมยผลงาน
       
       ตามปกติการถูกหยิบชื่อไปใช้ในหนังสือเรียน มักจะเป็นสิ่งที่น่าภาคภูมิใจสำหรับบรรดาไอดอลนักร้องชาวเกาหลีใต้ แต่สำหรับศิลปิน 3 รายทั้ง G-Dragon แห่งวง Big Bang, CN Blue และ Vibe คงจะไม่ค่อยยินดีนัก เมื่อชื่อของพวกเขาถูกนำไปบรรจุในหนังสือเรียนของเด็กๆ ในฐานะตัวอย่างที่ไม่ค่อยดี
       
       นักเรียนมัธยมคนหนึ่งได้อัพโหลดภาพจากหนังสือเรียนในวิชาดนตรีที่มีการอ้างชื่อของศิลปินดังทั้งสามราย ว่าเป็นตัวอย่างของปัญหาการลอกเลียนเพลงในวงการดนตรีของเกาหลีใต้
       
       ในหนังสือเรียนได้เปรียบเทียบความคล้ายระหว่างเพลง She’s Electric ของวงร็อคอังกฤษ Oasis กับ Butterfly ของ G-Dragon, I’m A Loner ของ CN Blue กับ Blue Bird ของศิลปินเกาหลีด้วยกันอย่างเอง Ynot ส่วนเพลง Alcohol ของ Vibe ก็โดนเปรียบเทียบกับ The Winner Takes It All งานจากวงป๊อประดับตำนาน ABBA
       
       ในหนังสือเรียนยังมีการเปรียบเทียบโน๊ตเพลงของแต่ละผลงานให้นักเรียนดูกันด้วย ว่าแต่ละกรณีมีความคล้ายคลึงกันมากน้อยเพียงใด
       

ซานดารา ปาร์ค (Sandara Park) จะเป็นพรีเซ็นเตอร์เครื่องสำอางค์ Clio

Submitted by peary on 20 มกราคม, 2013 - 03:54

ซานดารา ปาร์ค (Sandara Park) จากวง 2NE1 จะเป็นพรีเซ็นเตอร์เครื่องสำอางค์คนใหม่ของ Clio

 

สัญญาของเธอกับทางแบรนด์ Etude House เพิ่งหมดไป และซอลลี่ (Sulli) พร้อมกับ Krystal จากวง f(x) รับหน้าที่พรีเซ็นเตอร์ใหม่แทนเธอไป ในระหว่างที่แฟนๆ ต่างผิดหวังที่จะไม่ได้เห็นซานดารากับเครื่องสำอางค์อีก แต่ดูเหมือนว่าแฟนๆ จะพึงพอใจที่จะได้เห็นซานดาราเป็นพรีเซ็นเตอร์เครื่องสำอางค์อีกครั้ง

 

ทางแบรนด์ Clio มองหาพรีเซ็นเตอร์ใหม่ๆ หลังจากที่สัญญาของแบรนด์กับอีฮโยริ (Lee Hyori) หมดไปเมื่อปีที่แล้ว และเธอเลือกที่จะไม่ต่อสัญญาอีก แต่อิมเมจของ Clio นั้นดูเป็นผู้ใหญ่มากกว่าน่ารักแบบแบรนด์ Etude House ซึ่งทุกๆ คนต่างเห็นว่า “ซานดาราเปลี่ยนอิมเมจจากสาวร่าเริงสดใสมาเป็นสาวสวยเซ็กซี่แทน”

T-ara สวนกระแส! ไม่รับโฆษณาเหล้า, ไม่สนับสนุนวัยรุ่นดื่มน้ำเมา

Submitted by canjamm on 19 ธันวาคม, 2012 - 19:12

แตกต่างจากไอดอลหลายๆ กลุ่มที่หารายได้จากการเป็นพรีเซนเตอร์เครื่องดื่มแอลกอฮอล์เป็นกอบเป็นกำ ต้นสังกัดของสาวๆ T-ara กลับยืนยันหนักแน่น ว่า พวกเธอจะไม่รับงานโฆษณาของสินค้าประเภทนี้เด็ดขาด เพราะมองว่าไม่ต้องการมีส่วนร่วมส่งเสริมการดื่มในวัยรุ่น
       
       นอกจากน้องเล็กคนสุดท้องในตอนนี้อย่าง อารึม [Ahreum] (ก่อนที่ ดานี [Dani] ที่อายุน้อยกว่าจะเข้ามาร่วมวงในอนาคตอันใกล้นี้) สาวๆ T-ara ทุกคนถือว่ามีอายุถึงเกณฑ์เป็นผู้ใหญ่ที่สามารถรับข้อเสนอเป็นพรีเซนเตอร์สินค้าเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ได้แล้ว แต่ต้นสังกัดของพวกเธอได้เปิดเผยว่า ถึงอย่างไรทางวงก็จะไม่รับข้อเสนอแน่นอน
       
       โดยทาง Core Contents Media ได้แสดงความเห็นว่า ในมุมมองของบริษัทเกิร์ลกรุ๊ป กับสินค้าประเภทเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ดูจะไม่ค่อยเข้ากันเท่าไหร่ นอกจากนั้น ในฐานะที่ศิลปินไอดอลเป็นขวัญใจของวัยรุ่น ที่มีเด็กๆ รุ่นใหม่พร้อมจะเลียนแบบ ทั้งท่าเต้น, การร้องเพลง, แฟชั่น หรือการใช้ชีวิต พวกเธอยิ่งไม่ควรรับข้อเสนอของสินค้าเครื่องดื่มมึนเมาขึ้นไปอีก
       
       นอกจากโฆษณาของสินค้าเครื่องดื่มแอลกอฮอล์โดยตรงแล้วทางต้นสังกัด ยังยืนยันว่า “T-ara จะไม่ปรากฏตัวในโฆษณาที่มีส่วนสร้างวัฒนธรรมการดื่มในวัยรุ่นด้วยเหมือนกัน
       
       ไอดอลขายเหล้า
       

อีฮโยริ (Lee Hyori) ให้กำลังใจสนับสนุนฮันฮเยจิน (Han Hye Jin)

Submitted by peary on 3 ธันวาคม, 2012 - 22:53

นักร้องอีฮโยริ (Lee Hyori) ให้กำลังใจสนับสนุนนักแสดงหญิงฮันฮเยจิน (Han Hye Jin) และชมเธอในเรื่องทักษะการแสดงของเธอในภาพยนตร์เรื่อง 26 Years

 

หลังจากที่ชมภาพยนตร์ที่เริ่มฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 29 พฤศจิกายน อีฮโยริทวีทข้อความว่า “ฮเยจิน ฉันสนุกและเพลิดเพลินกับการชมภาพยนตร์อย่างมาก ฉันคิดว่าฉันจะจดจำมิจิน (Mi Jin) ไปอีกนานเลยค่ะ” หลังจากนั้นไม่กี่ชั่วโมงฮันฮเยจินตอบข้อความว่า “พี่สาวคะㅠㅠ ขอบคุณมากๆ ค่ะ! พี่อุตส่าห์ไปชมตั้งแต่วันแรกเลย...พี่ฮโยริดีที่สุดเลยค่ะ ^^”

อีฮโยริ (Lee Hyo Ri) ควงแฟนหนุ่มสร้างบ้านให้หมาจรจัด

Submitted by canjamm on 29 ตุลาคม, 2012 - 10:38

       คู่ขวัญวงการบันเทิงกิมจิ "อีฮโยริ" (Lee Hyo Ri) กับ "อีซังซุน" เลือกที่จะใช้เวลาร่วมกันด้วยการควงกันไปช่วยเหลือเพื่อนร่วมโลกในศูนย์ดูแลสัตว์จรจัด ซึ่งล่าสุดมีภาพของทั้งคู่ระหว่างทำกิจกรรมดังกล่าวออกมาให้แฟนๆได้ดูกันด้วย
       
       เมื่อวันที่ 23 ต.ค. เว็บไซต์ขององค์กร KARA หรือ Korean Animal Rights Advocates ได้เผยแพร่ภาพของ อีฮโยริ ที่เดินทางมาเยี่ยมสถานพักพิงสัตว์จรจัด Aeshin ในพูชอน โดยดาราสาวซูเปอร์สตาร์แห่ง K-Pop เดินทางมาพร้อมกับแฟนหนุ่ม อีซังซุน ที่ทั้งสองได้ลงมือลงแรงช่วยงานดูแลสัตว์กันอย่างเต็มที่ กับการสร้างบ้านให้กับสุนัขจรจัด
       
       ทาง KARA ยังได้เล่าถึงงานในวันนั้นว่า "อีอโยริ กับ อีซังซุน เป็นอาสาสมัครที่มาช่วยงาน พวกเขายังช่วยโปรโมตการรับอุปการะสัตว์ที่ถูกทอดทิ้งพวกนี้ด้วย เรารู้สึกเป็นเกียรติ และภูมิใจที่ได้รับความช่วยเหลือจากคนที่มีจิตใจดีทั้งหลาย" โดยนอกจากคนดังทั้งสองแล้ว อานเฮคยอง เพื่อนสนิทของฝ่ายหญิงก็มาร่วมทำงานเป็นอาสาสมัครในวันนี้ด้วย
       
       ฮโยริ ยังได้ทวีตข้อความถึงการทำงานช่วยเหลือสุนัขจรจัด ที่เธอทำมาอย่างต่อเนื่องว่า "ฉันนึกว่าตัวเองจะเข้มแข็งขึ้นมากแล้วแท้ๆนะคะ แต่ช่วยไม่ได้จริงๆ ที่การไปเยี่ยมพวกสัตว์ทำให้ฉันรู้สึกเศร้า และแย่มาก" โดยนอกจากลงแรงแล้วดาราสาวคนดังยังร่วมบริจาคเงินจำนวน 16,000 ล้านวอน (4.5 แสนบาท) ให้กับศูนย์พักพิงสัตว์แห่งนี้ ที่ถือว่าใหญ่ที่สุดในเกาหลี และเลี้ยงดูสัตว์ไร้เจ้าของอยู่ประมาณ 800 ชีวิต

 

Manager Online

อีฮโยริ (Lee Hyori) ถ่ายภาพสำหรับแบรนด์ Swarovski

Submitted by peary on 24 ตุลาคม, 2012 - 20:13

อีฮโยริ (Lee Hyori) เป็นนางแบบสำหรับแบรนด์ Swarovski ในการถ่ายภาพในนิตยสาร Elle ฉบับปักษ์เดือนพฤศจิกายน โดยเครื่องประดับ Swarovski นี้เป็นคอลเลคชั่นสำหรับเทศกาลคริสต์มาสปี 2012 นี้

เครื่องสำอางค์เกาหลีหันมาใช้ศิลปินชายเป็นพรีเซ็นเตอร์?

Submitted by peary on 6 ตุลาคม, 2012 - 17:38

สมัยก่อนปกติแล้วซีลิบิตี้หญิงที่หน้าสวยมักจะได้เป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณาเครื่องสำอางค์ หรือไม่ก็เป็นพรีเซ็นเตอร์ในการจำหน่าย อย่างไรก็ตามในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ศิลปินชายเริ่มได้ที่จะได้รับความสนใจในเรื่องผิวกระจ่างใสของพวกเขาและได้กลายเป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณาเครื่องสำอางค์กัน

 

บนท้องถนนเมียงดงในกรุงโซลที่มีร้านเครื่องสำอางค์แบรนด์ต่างๆ มากมาย ที่หน้าร้านเครื่องสำอางค์แต่ละแบรนด์จะมีป้าโฆษณาของพรีเซ็นเตอร์ของแบรนด์ต่างๆ และถ้าคุณสังเกตุดู คุณจะสังเกตุเห็นว่าหลายแบรนด์มีพรีเซ็นเตอร์เป็นผู้ชาย และกลายเป็นว่าแบรนด์เครื่องสำอางค์ต่างๆ เลือกพรีเซ็นเตอร์ให้เหมาะกับแฟนๆ ที่เป็นผู้หญิงที่อยากเดินเข้าไปที่ร้านเครื่องสำอางค์เพื่อจะไปซื้อมาสค์หน้าที่มีภาพใบหน้าของศิลปินคนโปรด

 

เมื่อตอนที่นักฟุตบอลอันจองฮวาน (Ahn Jung Hwan), นักแสดงชายอันแจวอน (Ahn Jae Won) และฮยอนบิน (Hyun Bin) เริ่มเป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณาเครื่องสำอางค์และกลายเป็นเรื่องที่สร้างความช็อคให้กับวงการเครื่องสำอางค์ เพราะว่าปกติแล้วพรีเซ็นเตอร์เครื่องสำอางค์ที่ใช้แต่งหน้าส่วนใหญ่จะเป็นผู้หญิง ก่อนหน้านี้การที่ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณาเครื่องสำอางค์นั้นเป็นการพิสูจน์ความนิยมของซีลิบิตี้หญิงเหล่านั้น แต่เวลาได้เปลี่ยนแปลงทุกๆ อย่าง แล้วประตูก็ได้เปิดกว้างสำหรับการต้อนรับศิลปินชายให้กลายมาเป็นพรีเซ็นเตอร์สำหรับวงการเครื่องสำอางค์

 

ปัจจุบันนี้เครื่องสำอางค์หลักที่ใช้พรีเซ็นเตอร์เป็นผู้ชายที่เป็นนักร้องและไอดอล ถ้ายิ่งคุณมีแฟนๆ ผู้หญิงมากเท่าไหร่ โอกาสที่จะได้เป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณาเครื่องสำอางค์ยิ่งมากยิ่งขึ้น นอกจากนั้นแล้วแบรนด์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์แพงสุดหรูจนกระทั่งแบรนด์ที่มีเวชสำอางค์ก็เลือกใช้พรีเซ็นเตอร์ชายทั้งนั้น

 

อีฮโยริ (Lee Hyori) ถ่ายภาพในนิตยสารแฟชั่น Marie Claire

Submitted by peary on 20 กันยายน, 2012 - 18:44

สาวเซ็กซี่อีฮโยริ (Lee Hyori) อวดส่วนโค้งเว้าของหุ่นฟิตของเธอในนิตยสารแฟชั่น Marie Claire

 

ในวันที่ 20 กันยายนอีฮโยริถ่ายภาพในลุคธรรมชาติที่ดูดี พร้อมกับส่วนโค้งเว้าหุ่นที่สวยงามของเธอ โดยเน้นคอนเซ็ปท์แบบเซ็กซี่และอินโนเซนท์ และถ่ายภาพสำหรับชุดชั้นในแบรนด์ Calvin Klein คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วงที่ใช้ชื่อว่า Push Positive

 

ภาพของอีฮโยริจะตีพิมพ์ในนิตยสารฉบับปักษ์เดือนตุลาคม

อีฮโยริ (Lee Hyori) ถ่ายภาพเซ็กซี่ในนิตยสาร Cosmopolitan

Submitted by peary on 23 สิงหาคม, 2012 - 02:14

นักร้องอีฮโยริ (Lee Hyori) ถ่ายภาพเซ็กซี่ในนิตยสาร Cosmopolitan

 

โดยภาพชุดนี้ได้ถ่ายในแนว Rockstar ที่เซ็กซี่และจะถูกตีพิมพ์ในนิตยสารฉบับปักษ์เดือนกันยายน