Sulli [ f(x) ] (K)

SM Entertainment แถลงอย่างเป็นทางการว่า ซอลลี่ (Sulli) ออกจากวง ทำให้ f(x) มีสมาชิกเหลือเพียง 4 คน

 

มีการแถลงการณ์อย่างเป็นทางการแล้วว่า ซอลลี่ (Sulli) ออกจากวง f(x) แล้ว เพื่อที่จะไปทำงานด้านการแสดง

SM Entertainment ได้ออกแถลงการณ์เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม เพื่อประกาศอย่างเป็นทางการว่า ...

ลือ ซอลลี (Sulli) ลา f(x) มุ่งรับงานแสดงเต็มตัว SM Ent. ปัดข่าวยังไม่มีอะไรแน่นอน

 

        หลังปล่อยให้สถานการณ์คลุมเครือมาพักใหญ่ ล่าสุดมีรายงานว่า “ซอลลี” (Sulli) ได้ตัดสินใจถอนตัวจากการเป็นสมาชิกวง f(x) เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ฝ่าย SM Entertainment ...

ตะลึง! 7 ไอดอลดังหน้าคล้ายคนในอดีต เหมือนกลับชาติมาเกิด

 

        ทำเอาแฟนคลับถึงกับตะลึงเลยทีเดียว หลังมีการแชร์ภาพของเหล่าไอดอลเกาหลี ที่ดูคล้ายคนในอดีต จนชาวเน็ตพากันวิพากษ์วิจารณ์ ว่างานนี้อาจเป็นแค่เรื่องบังเอิญ แต่บางคนมโนไกลว่าอาจกลับชาติมาเกิดเลยก็มี

ซอลลี (Sulli) วง f(x) อวดหุ่นเซ็กซี่หลังมีแฟน

 

        "ซอลลี" (Sulli) ไอดอลสาวจากวง f(x) สลัดมาดสาวน้อยมาเป็นสาวเซ็กซี่เต็มตัวในการถ่ายแบบรับซัมเมอร์ให้กับนิตยสาร COSMOPOLITAN ของเกาหลี ...

หวานไม่แคร์สื่อ ซอลลี (Sulli) วง f(x) ควงแฟนหนุ่มรุ่นพี่ออกเดตยามค่ำ

 

        ความสัมพันธ์ของไอดอลสาวแห่งวง f(x) กับแฟนหนุ่มรุ่นพี่ที่อายุมากกว่าเธอถึง 14 ปี ยังคงหวานชื่นเหมือนเดิม โดยล่าสุดมีภาพที่ทั้งสองควงกันออกเดตเผยแพร่ในสื่อของเกาหลีใต้ด้วย

“โซวอน” กรี๊ด! ไอดอลสาวหล่อ แอมเบอร์ (Amber) เข้าด้านหลังโอบกอด แทยอน (Taeyeon)

 

        กลายเป็นช็อตเด็ดประจำคอนเสิร์ต “SMTown” ที่ไต้หวันทันที เมื่อไอดอลสาวหล่อ “แอมเบอร์” (Amber) แห่งวง f(X) ถือโอกาสสวมกอดลีดเดอร์ตัวเล็กจาก Girls' Generation ...

แฟนคลับ f(X) เซ็งโดนรุ่นน้องแซงมีชื่อกลุ่มอย่างเป็นทางการ

 

        ข่าวที่ว่าไอดอลสาวดาวรุ่ง Red Velvet กำลังจะมีชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ ได้สร้างความไม่ใจให้กับแฟนคลับของ f(x) ที่มีงานในวงการบันเทิงมาร่วม 6 ปีเต็มแล้ว ...

มโนภาพลูก 8 คู่รักไอดอลเกาหลีถ้ามีลูกหน้าตาจะเป็นอย่างไร?

 

        หลังจากที่มีการเปิดตัวคู่รักในวงการบันเทิงแดนกิมจิไปหลายต่อหลายคู่ บ้างก็แต่งงานแล้ว บ้างก็เพิ่งจะคบหากันให้แฟนคลับได้ปวดใจเล่น ...

ซอลลี (Sulli) โผล่ออกอีเวนต์ครั้งแรกหลังโดนพักงานยาว

 

        หลังจากที่หายหน้าจากวงการไปพักใหญ่ล่าสุด SM Entertainment ต้นสังกัดของ “ซอลลี” (Sulli) นักร้องสาวจากวง f(x) ก็ได้ยอมให้เธอออกงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ...

สื่อจีนเผยภาพชุดแรก ลู่หาน (Lu Han) หลังฟ้องต้นสังกัดถอนตัวจาก EXO

 

        สื่อจีนเผยภาพแรกของไอดอลหนุ่ม "ลู่หาน" (Lu Han) exoหลังเขาตัดสินใจฟ้องร้องต้นสังกัด พร้อมกับการออกจาการเป็นสมาชิกของ EXO เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา ...

ลู่หาน (Lu Han) วง EXO อยากกลับบ้าน? SME วิกฤติ! รั้งตัวไอดอลจีนไม่อยู่

 

การยื่นฟ้องร้องของไอดอลหนุ่มคนดังแห่งวง EXO ได้ทำให้หุ้นของบริษัท SM Entertainment ร่วงลงมาทันที โดยล่าสุดได้มีรายละเอียดเกี่ยวกับเหตุผลของการขอยกเลิกสัญญาออกมาแล้วว่าเกี่ยวกับเรื่องของผลประโยชน์ ...

งานเข้าต่อเนื่องจากกรณีของ "คริส-EXO" มา "ซอลลี-f(x)" และล่าสุดกับ "เจสสิกา-SNSD

 

        การเสียสมาชิกดาวเด่นของวง Girls' Generation (SNSD) ไป ทำให้หุ้นของบริษัทบันเทิงยักษ์ใหญ่แห่งเกาหลีใต้ร่วงลงทันที ถือว่าปีนี้ SM Ent. ต้องพบกับปัญหาเรื่องไอดอลคนดังถอนตัวออกจากวงถึง 2 ...

เผยภาพ ลูนา (Luna) วง f(x) ยืนอิงหนุ่มต้นสังกัดยันแค่เพื่อน

 

        หลังจากที่เพื่อนร่วมวง f(x)อย่าง “ซอลลี” (Sulli) ประกาศมีแฟนและพักงานเพลงแล้ว ล่าสุดมีคนจับภาพของหัวหน้าวงอย่าง “ลูนา” (Luna) ไว้ได้ขณะอยู่กับชายหนุ่ม ...

10 สาวไอดอลสวยจริงตั้งแต่ก่อนและหลังเข้าวงการ

 

       หลังจากเผยภาพ 10 สาวไอดอลก่อนและหลังศัลยกรรมกันไปก่อนหน้านี้แล้ว ตอนนี้เราได้รวมภาพ 10 สาวไอดอลที่สวยจริงตั้งแต่ก่อนเข้าวงการมาให้ได้ชมกัน ...

ซอลลี (Sulli) ขอพักงาน f(x) ต้องยุติกิจกรรมสำหรับอัลบั้มล่าสุดทันที

 

       SM Entertainment ออกแถลงการณ์ยืนยันว่าไอดอลสาว “ซอลลี” (Sulli) ได้ตัดสินใจที่จะพักงานในวงการบันเทิงทั้งหมดทันที ซึ่งจะมีผลทำให้ผลงานอัลบั้มใหม่ล่าสุดของเกิร์ลกรุ๊ป f(x) ...

ชาวเน็ตเก็บกระเป๋าสตางค์ชเวซา (Choiza) เจอรูปแนบชิด ซอลลี (Sulli) วง f(X) เชื่อซุ่มคบกันจริง

 

       เรียกได้ว่าวงการเพลงเกาหลีตอนนี้ค่อนข้างน่าตื่นเต้นเลยทีเดียว เมื่อช่วงหลังบรรดาไอดอลชื่อดังต่างทยอยเปิดตัวคบหาดูใจกันหลายต่อหลายคู่ โดยล่าสุดด้าน “ซอลลี” (Sulli) ...

ตัวอย่างแรก The Pirates หนังโจรสลัดฉบับเกาหลีใต้

 

       ผู้สร้างเผยตัวอย่างแรกของหนังแอ็กชั่นย้อนยุคฟอร์มใหญ่ The Pirates ซึ่งนำแสดงโดย “ซอนเยจิน” (Son Yejin) sและ “คิมนัมกิล” (Kim Nam Gil) ที่ว่ากันว่าจะเป็น “Pirates of the ...

ซอลลี (Sulli) วง f(x) ดูใจศิลปินหนุ่มรุ่นพี่วง Dynamic Duo?

 

       ข่าวลือแพร่สะพัดตั้งแต่ช่วงเช้าของวันนี้ (26 ก.ย.) ว่าไอดอลสาว “ซอลลี” (Sulli) แห่งวง f(x) เริ่มสานสัมพันธ์ออกเดตกับนักร้องหนุ่มรุ่นพี่แห่งวง Dynamic Duo ที่อายุมากกว่าเธอถึง 14 ...

คริสตัล (Krystal) f(x) ยอมรับ สาวๆ SNSD ชวนดูหนังเรตอาร์

 

"คริสตัล" (Krystal) นักร้องสาวจากวง f(x) ได้ออกมาเปิดเผยเองเลย ว่าสมาชิกสาวจากวง เกิร์ลสเจอเนเรชัน (Girls' Generation) หรือ SNSD ชักชวนให้เธอได้ดูหนังผู้หญิงเรต 19+ เผยสุดเขินเพราะยังไม่ถึงวัย

Syndicate content
randomness