Kim Hyeon Ah [4Minute] (K)

อดีตสมาชิกวง Wonder Girls

ฮยอนอา (HyunA) กลับมาฉายเดี่ยวอีกครั้งกับผลงานล่าสุดของเธอ

Submitted by canjamm on 12 สิงหาคม, 2015 - 18:59

ฮยอนอา (HyunA) วง 4minute สร้างความตื่นเต้นให้กับพวกเรา ด้วยการออกทีเซอร์เซ็กซี่ระดับ 19+  เธอดูยอดเยี่ยมมากๆในภาพทีเซอร์ใหม่ของเธอ

เธอยืนยันว่าจะออกมินิอัลบั้มที่ 4 ของเธอในชื่อว่า A+ ในวันที่ 21 สิงหาคมนี้ ว่ากันว่าอัลบั้มของเธอจะนำทุกสิ่งทุกอย่างที่ฮยอนอารู้มาให้ได้ชมกัน เช่น เพลง,​การแสดง, มุมมอง ซึ่งทำให้ A กลายเป็น A ที่มากกว่า และใช้เครื่องหมายบวก (+) เป็นการแสดงให้เห็น

ภาพทีเซอร์เหล่านี้ถูกถ่ายในแอลเอ (L.A.) และเธอดูยอดเยี่ยมมากในแต่ละภาพที่ถ่ายออกมา คุณจะเห็นว่าในนั้น มีภาพที่เธอกำลังถอดเสื้อเธอออกบนหาดทราย เช่นเดียวกับวีดีโอที่ออกมาด้วย ซึ่งยืนยันว่า เธอจะกลับมาอย่างเซ็กซี่แน่ๆ
 

HYUNA - 4th Mini Album Trailer
 

เหล่าไอดอลทำผลสำรวจเลือก 5 ไอดอลตัวท็อปของวงการ

Submitted by canjamm on 26 พฤษภาคม, 2015 - 18:24

        การแข่งขันกันของไอดอลเกาหลีนอกเหนือจากเรื่องหน้าตาแล้ว ต้องมีความสามารถและองค์ประกอบอื่นๆด้วย มาดูกันว่าบรรดาไอดอลเกาหลีเลือกไอดอลรายใดที่คิดว่าเหมาะสมขึ้นแท่น 5 อันดับสุดยอดไอดอลเกาหลีกันบ้าง
       
       โดยรายงานระบุว่าโพลสำรวจดังกล่าวจัดทำโดย Arirang สถานีโทรทัศน์ดังของเกาหลี ที่สำรวจเหล่าไอดอลในวงการเพื่อเลือกสุดยอดไอดอลมา 5 อันดับ โดยผลสำรวจปรากฏว่า จีดรากอน (G-Dragon) นักร้องดังจากวง Big Bang มาแรงแบบขาดลอย
       
       โดยจีดรากอน ได้รับคะแนนโหวตไปม่กถึง 37% โดยอันดับสองตกเป็นของไอดอลสาว ซูจี (Su Ji) จากวง Miss A ที่ตามมาที่ 30% ตามมาด้วย คริสตัล (Krystal) จากวง f(x) 15% และอันดับ 4 เป็นของ ซีวอน (Si Won) จากวง Super Junior ได้รับโหวตไป 6% และปิดท้ายด้วย ฮยอนอา (Hyun Ah) จากวง 4Minutes ตามมาที่ 4%
       
       อย่างไรก็ตามมีชาวเน็ตที่ทั้งเห็นด้วยและไม่เห็นด้วยกับผลสำรวจ โดยส่วนที่ไม่เห็นด้วยให้เหตุผลว่า รายชื่อไอดอลบางคนไม่เหมาะสมขึ้นอันดับท็อป เพราะไม่ได้ดังและไม่ได้รับความนิยมมากขนาดขึ้นแท่นตัวท็อป
       
       "ชอบที่นักร้องที่เราชอบนิสัยดีไม่ถือตัวมีการโค้งให้กับศิลปินรุ่นน้องด้วย" (พูดถึงจีดรากอนที่โค้งศีรษะให้กับนักร้องรุ่นน้อง) ,

      "เราไม่คิดว่าพวกเขาดังนะ ยกเว้น ฮยอนอา,ซูจี แล้วก็จีดรากอน พวกไอดอลเขาคงมีความเห็นแตกต่างกันมั้ง",

ทำไม่ทำ? ฮยอนอา (Hyun Ah) ถ่ายรูปโชว์หน้าอก โดนชาวเน็ตเมาท์ อัพไซส์มาชัวร์!

Submitted by canjamm on 14 พฤษภาคม, 2015 - 14:10

        หลังจากที่ "ฮยอนอา" (Hyun Ah) นักร้องสาวสุดเซ็กซี่จากวง 4Minutes โพสต์รูปตนเองล่าสุดลงอินสตาแกรม งานนี้เจอสื่อฉาว Dispatch แอบแซวจนชาวเน็ตเมาท์สนั่นเชื่อไปเสริมอึ๋มอัพไซส์มาแน่นอน
       
       ฮยอนอา สาวตัวเล็กเซ็กซี่ได้โชว์ภาพสุดเอ็กซ์ลงในอินสตาแกรมของตนเอง จนสื่อดังอย่าง Dispatch พาดหัวข่าวว่า'ฮยอนอามีเสน่ห์ดึงดูดอย่างคาดไม่ถึง' ทำเอาผู้คนพากันวิพากษ์วิจารณ์โดยต่างพุ่งจุดสนใจไปที่หน้าอกของเธอเพียงอย่างเดียว ที่มันโดดเด่นกว่าจุดอื่นๆ
       
       ซึ่งหลังจากที่ Dispatch แอบแซวนักร้องสาว ชาวเน็ตต่างเห็นด้วยว่างานนี้มีนัยยะบางอย่างซ่อนเร้น พร้อมเชื่อกันว่า ฮยอนอาต้องไปเสริมหน้าอกมาอย่างแน่นอน
       
       โดยต่างแสดงความเห็นไปต่างๆนานามากมายเช่น "พูดจริงๆนะมันชัดเลยว่าเธอไปทำมาแน่นอน","เธอพยายามทำให้เห็นชัดๆว่าเธอไปทำอะไรกับหน้าอกมา", "แม้ว่าผมจะเป็นผู้ชายแต่ผมก็ชอบเธอก่อนศัลยกรรมมากกว่าตอนนี้ทั้งจมูกทั้งการแต่งหน้าของเธอมันดูปลอมไปหมด แม้แต่ผิวก็ด้วย", "ดูเหมือนว่าเธอคงจะเหนื่อยกับการดันการเสริมมันทุกวันเธอเลยไปถอยเต้าคู่ใหม่มา", "นมธรรมชาติ:คนจะพยายามปิดไม่ให้เห็น - นมปลอม:คนจะพยายามงัดออกมาโชว์"
       
       ส่วนงานนี้ฮยอนอาทำหรือไม่ทำ? คงต้องให้ผู้อ่านตัดสินกันเอาเอง!

 

 

Manager Online

Playboy จัดอันดับ 11 สาวเกาหลีที่เซ็กซี่ที่สุด

Submitted by canjamm on 16 เมษายน, 2015 - 17:45

        Playboy ร่วมจัดอันดับสาวเซ็กซี่ที่สุดของเกาหลี ได้ 11 สาวคนงามที่คุ้นหน้าคุ้นตาเป็นอย่างดีมาการันตีว่างานนี้ไม่ผิดหวัง เซ็กซี่เข้าตาคนดูแน่นอน
       
       11 G.NA
       นักร้องสาวหุ่นอึ๋ม จีนา หรือ โอโซนยอ ศิลปินเดี่ยวที่โด่งดังหลังออกซิงเกิล Things I Want to Do When I Have A Lover ร่วมกับ เรน (Rain) ซึ่งนอกจากจะเป็นนักร้องสาวเสียงดีแล้ว รูปร่างที่สุดยอดรวมถึงขนาดหน้าอกหน้าใจที่ใหญ่โตกว่าสาวไอดอลทั่วไป เลยทำให้เธอกลายเป็นขวัญใจหนุ่มๆได้ไม่ยาก

ชาวพม่าร่วม 7,000 ชีวิตแห่ชมคอนเสิร์ต 4Minute ที่ย่างกุ้ง

Submitted by canjamm on 7 เมษายน, 2015 - 17:06

        คอนเสิร์ตในพม่าครั้งแรกของเกิร์ลกรุ๊ป 4Minute เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาถือว่าประสบความสำเร็จอย่างสวยงาม มีผู้ชมสนใจเข้ามาชมโชว์ของศิลปินสาวแดนกิมจิถึงร่วม 7,000 คนเลยทีเดียว
       
       ซึ่งนอกจากจะมีผู้ชมคอนเสิร์ตอย่างมากมายแล้ว เมื่อตอนที่สาวๆ 4Minute เดินมาถึงสนามที่พม่าในวันพฤหัสที่แล้วก็ยังมีแฟนๆ มาคอยรับถึงมากกว่า 1,000 คนด้วย สำหรับการมาเยือนพม่าครั้งแรกของพวกเธอ ก่อนที่จะจัดแถลงข่าวกันในวันศุกร์ซึ่งก็มีสื่อพม่าสำนักต่างๆ ถึงมากกว่า 50 สำนักทั้ง หนังสือพิมพ์, โทรทัศน์ และนิตยสาร ที่มาคอยรายงานความเคลื่อนไหวของศิลปินดังจากเกาหลีใต้กันมากมาย
       
       4Minute ยังเตรียมการแสดงสำหรับชาวพม่ามาเป็นพิเศษ ด้วยการเล่นเพลงตามคำเรียกร้องของแฟนๆ ซึ่งในการแสดงพวกเธอได้มีโอกาสร้องเพลงดังๆ ที่แฟนๆ คุ้นหูกันมากมาย อาทิ Crazy, Muzik, Huh และ What’s Your Name? รวมถึง 18 เพลงเช่นเดียวกับที่ กายุน (Ga Yoon) และ จียุน (Ji Yoon) ได้มีโอกาสเล่นเพลงจากโปรเจ็คพิเศษ 2Yoon ส่วนสาว ฮยอนอา (Hyun Ah) ก็โชโลเดียวกับเพลง Red และ นัมจีฮยอน (Nam Ji Hyun) ก็เลือกที่จะโชว์เพลง Single Lady
       
       ป้จจุบันพม่าได้กลายเป็นตลาดอีกแห่งที่ศิลปิน K-Pop เริ่มมองเห็นความสำคัญมากขึ้นเรื่อยๆ จนตลอด 2 – 3 ปีที่ผ่านมาได้มีศิลปินชาวเกาหลีใต้เดินทางมาโชว์การแสดงที่นี่อย่างต่อเนื่อง

 

 

Manager Online

10 ไอดอลดังกับอาการป่วยหนักที่บางรายเกือบไม่รอด!

Submitted by canjamm on 4 มีนาคม, 2015 - 01:27

        เรียกได้ว่าช่วงหลังๆข่าวฉาวของอดอลดังมีออกมาให้ได้ใจหายใจคว่ำกันอย่างต่อเนื่อง รวมถึงอาการป่วยและข่าวคราวการหมดสติของศิลปินที่ทำเอาแฟนๆต่างเป็นห่วงถึงปัญหาสุขภาพ มาดูกันว่าไอดอลดังที่เคยป่วยและต่อสู้กับโรคภัยรุมเร้าอย่างหนักมีใครกันบ้าง
     
       1.    คริสตัล (Krystal) f(x) และ เจสสิกา (Jessica)
       สองสาวพี่น้องตระกูลจอง ต่างก็เป็นโรคโลหิตจาง การที่ร่างกายมีเม็ดเลือดแดงน้อยยังรวมถึงภาวะที่ความสามารถในการจับออกซิเจนของโมเลกุลฮีโมโกลบินลดลงทำให้เกิดภาวะเลือดมีออกซิเจนน้อย ทำให้มีอาการซีด, เพลีย, เหนื่อยง่าย, เป็นลมง่าย, อาจรุนแรงถึงขั้นหัวใจล้มเหลว เกิดภาวะหัวใจวายได้ แต่แม้สองสาวจะเป็นโลหิตจางแต่ทั้งคู่ก็ยังคงขึ้นเต้นบนเวทีได้อย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย แต่มีอยู่ครั้งหนึ่งที่ คริสตัล เคยเป็นลมบนเวทีระหว่างกำลังแสดง ซึ่งตอนนั้นเธอถูกหามส่งโรงพยาบาลพร้อมให้เหตุผลของการเป็นลมว่าร่างกายอ่อนเพลีย พักผ่อนไม่เพียงพอ
      
       2.    อีจุน (Lee Joon)
       อีจุน อดีตสมาชิกวง MBLAQ ป่วยเป็นไบโพลาร์ หรือ คนที่มีอาการผิดปกติทางอารมณ์ 2 แบบ ซึ่งตัวเขาเองยังต้องทุกข์ทรมานกับอาการผิดปกติทางประสาทหูด้วย ซึ่งจะมีความผิดปกติเกิดขึ้นบริเวณหูชั้นใน แต่เจ้าตัวก็ยังคงสามารถเป็นแดนซ์แมชชีน นักเต้นเท้าไฟประจำวงได้เช่นกัน
      
       3.    ปาร์คยูชอน (Yoo Chun) JYJ
       ยูชอน หรือ มิคกี้ จากวง JYJ เคยต้องต่อสู้กับโรคหืดหอบตั้งแต่เด็ก ซึ่งเขามักจะมีปัญหากับระบบการหายใจตลอดเวลา แต่เขาก็ยังคงเข้ารับการรักษาโรคนี้อย่างต่อเนื่อง

คอนเฟิร์มงานมอบรางวัล MAMA มีโชว์จูบปากให้ดูอีกแน่นอน

Submitted by canjamm on 18 พฤศจิกายน, 2014 - 17:37

        ผู้จัดงานมอบรางวัล MAMA เผยว่าแฟนๆ เตรียมรอดูฉากจูบบนเวทีระหว่างซูเปอร์สตาร์แห่งวงการเพลงได้เช่นเคย หลังจากงานมอบรางวัลในปีก่อนๆ บทจูบก็เคยเป็นไฮไลท์ของ MAMA งานมอบรางวัลที่ถือว่าสำคัญที่สุดงานหนึ่งของ K-Pop มาแล้ว
       
       โดยทีมงานเบื้องหลังการจัดงานมอบรางวัล 2014 Mnet Asian Music Awards หรือ MAMA ได้เผยถึงเรื่องนี้ว่า "ตอนนี้เรากำลังเตรียมงานสำหรับโชว์ชุดที่จะมีการจูบกันอยู่ครับ เหลืออีกแค่ 3 สัปดาห์เท่านั้น คงบอกไม่ได้ว่ามันจะออกมาเป็นยังไง เข้าใจว่าคนรอกันอยู่เยอะ เราก็จะพยายามให้มันออกมาเจ๋งกว่าการแสดงฉากจูบของปีก่อนให้ได้"
       
       แทบจะกลายเป็นธรรมเนียมไปแล้วสำหรับโชว์บนเวทีมอบรางวัล MAMA ที่จะนำศิลปินสองคนมาโชว์เพลงพิเศษด้วยกัน โดยเฉพาะศิลปินหนุ่ม-สาวที่จะต้องมีฉากจูบระหว่างโชว์ให้ชมกันด้วย ทั้งหนุ่ม T.O.P. แห่งวง BIGBANG เมื่อปีก่อน และ จางฮยอนซอง (Jang Hyun Seung) กับ ฮยอนฮา (Hyun Ah) จากโปรเจ็ค Troublemaker ที่สร้างความฮือฮาเอาไว้เมื่อปีก่อนๆ นอกจากนั้นหนุ่ม นิชคุณ (NichKhun) กับนักร้องสาวรุ่นพี่ ไอวี (Ivy) ก็เคยมาแสดงลีลาร้อนแรงให้ดูกันมาแล้วเช่นเดียวกัน
       
       ซึ่งผู้กำกับงานมอบรางวัลยังเผยอีกว่า "จะมีการแสดงของศิลปินเดี่ยวสองคน นอกจากนั้นก็ยังจะมีการร่วมโชว์กันระหว่างศิลปินระดับตำนาน กับดาวรุ่งแห่งปี 2014 ให้ชมกัน แล้วก็อย่าลืมรอดูโชว์แบทเทิลระหว่างสาวเซ็กซี กับหนุ่มบอยแบนด์กันด้วย ส่วน ซอแทจี (Seo Tae Ji) ที่ได้ชิงรางวัลก็กำลังเตรียมโชว์พิเศษสำหรับงานนี้เช่นเดียวกัน"

 

 

Manager Online

4Minutes ยกเลิกงาน หลังเกิดเหตุคนตกปล่องระบายอากาศเสียชีวิต

Submitted by canjamm on 21 ตุลาคม, 2014 - 02:10

        หลังเกิดข่าวสุดสลดมีคนเสียชีวิตถึง 16 รายเมื่อวันที่ 17 ต.ค. ที่ผ่านมาจากเหตุร่วงจากตะแกรงตกลงในปล่องระบายอากาศระหว่างยืนชมการแสดงของสาวๆ 4Minute ล่าสุดทาง “กายุน” (Ga Yoon) และ “ฮยอนอา” (Hyun Ah) ได้ยกเลิกตารางงานของตนเองไม่ปรากฏตัวออกสื่อแล้ว
       
       หลังจากเกิดโศกนาฏกรรมในคอนเสิร์ต The 1st Pangyo Techno Valley Festival ที่มีคนตกปล่องระบายอากาศจนมีผู้เสียชีวิตถึง 16 รายเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา และตามมาด้วยเหตุฆ่าตัวตายของหนึ่งในผู้จัดงานดังกล่าว
       
       ทางด้าน กายุน และ ฮยอนอา สมาชิกวง 4Minute ที่ขึ้นทำการแสดงในช่วงเวลาที่เกิดเหตุ ก็ยกเลิกหมายกำหนดการเดิมที่พวกเธอต้องเข้าร่วมงานแฟชันโชว์ในวันที่ 19 และ 20 ต.ค. ที่ผ่านมา โดยสาวกายุนมีกำหนดเข้าร่วมงานแฟชันโชว์ สปริง/ซัมเมอร์ 2015 ของ Lucky Chouette ที่โรงแรม แกรนด์ ไฮแอท ในกรุงโซล ขณะที่สาว ฮยอนอา มีกำหนดเข้าร่วมงานของ Stevie J & Yoni P ทงแดมุน ดีไซน์ พลาซา ในวันที่ 20 ต.ค.
       
       ซึ่งหลังเกิดเหตุโศกนาฏกรรมสาวๆได้ยกเลิกตารางงานงดออกสื่อเพื่อเป็นการไว้อาลัยให้กับผู้เสียชีวิตที่เสียชีวิตจากเหตุโศกนาฏกรรมดังกล่าวด้วย

 

 

Manager Online

ยลหน้าสด 13 ไอดอลสาวเปรียบเทียบก่อนและหลังแต่งหน้า

Submitted by canjamm on 5 สิงหาคม, 2014 - 18:59

       หลังจากที่เคยเผยหน้าสดคนดังเซเลบสาวฝั่งฮอลลีวูดกันไปแล้ว ตอนนี้มาดูเหล่าไอดอลสาวฝั่งเอเชียเผยหน้าสดกันบ้าง โดยเป็นการนำภาพก่อนและหลังแต่งหน้ามาเปรียบเทียบให้เห็นชัดๆ ว่า แต่ละคนเปลี่ยนไปมากน้อยแค่ไหนเมื่อเจอความมหัศจรรย์ของเครื่องสำอาง
       
       ไม่ต้องแปลกใจเลยว่าพลังของเครื่องสำอางส่งผลอย่างมากต่อรูปลักษณ์ของหญิงสาวในปัจจุบันแค่ไหน เพราะเครื่องสำอางมีผลให้หลายคนต้องใช้เวลานานในการแต่งหน้าออกจากบ้านทุกวันและหลายคนปฏิเสธการออกจากบ้านหากใบหน้าปราศจากเครื่องสำอางด้วย
       
       ขณะที่เครื่องสำอางเป็นสิ่งจำเป็นต่อบรรดาไอดอลและคนดังที่ต้องทำงานอยู่หน้ากล้อง แต่มีหลายคนมั่นหน้ากล้าที่จะเปิดเผยหน้าสด เพื่อพิสูจน์ว่าพวกเธอไม่มีอะไรให้ต้องกังวลใจหากใบหน้าไร้เครื่องสำอางมาปกปิดข้อบกพร่องต่างๆ
        
       โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อค่านิยมของสาวเกาหลี คือ การดูแลผิวพรรณให้มีสุขภาพดีอยู่เสมอ เพราะเชื่อกันว่าถึงหน้าจะแย่ก็อาศัยการทำศัลยกรรมตัดโน่นเสริมนี่พักฟื้นไม่นานก็สวยเฉิดฉายเดินถนนได้แล้วแต่ถ้าผิวแย่ต้องใช้เวลานานทีเดียวกว่าจะฟื้นฟูให้ดูเป็นสาวผิวใสสุขภาพดี
       
       ใครสวยมากหรือสวยน้อยเมื่อยามหน้าสดบ้างมาดูกัน!

 

 

Manager Online

เผยโฉมว่าที่เจ้าสาวของ คีย์ (Key) วง SHINee ใน We Got Married

Submitted by canjamm on 19 กุมภาพันธ์, 2014 - 20:54

       หนุ่ม "คีย์" (Key) แห่งวง SHINee คือคนดังรายล่าสุดที่กำลังจะได้ใช้ชีวิตคู่แบบหลอกๆ ในรายการเรียลลิตี้สุดฮิต We Got Married ฉบับนานาชาติ โดยสาวสวยที่จะมาเป็นภรรยาสมมุติของเขาก็คือนางแบบสาวชาวญี่ปุ่น "ยางิ อาริสะ" (Yagi Arisa) นั่นเอง
       
       นางิ อาริสะ วัย 19 ปี เป็นสาวลูกครึ่งที่มีแม่เป็นชาวญี่ปุ่น และพ่อเป็นชาวฝรั่งเศส โดยสาวคนนี้ปรากฏโฉมบนหน้าปกนิตยสาร และรันเวย์แฟชั่นมามากมาย ถือเป็นนางแบบที่โดดเด่นคนหนึ่งของวงการบันเทิงญี่ปุ่น นอกจากนั้นเธอยังได้รับความสนใจจากชาวเกาหลีเป็นพิเศษ เพราะหลายคนคิดว่าเธอมีหน้าตาคล้ายๆ กับ ฮยอนอา (Hyun Ah) แห่งวง 4Minute ด้วย
       
       โดยเมื่อวันที่ 18 ก.พ. MBC ได้เผยภาพที่เธอ และไอดอลหนุ่ม คีย์ แห่งวง SHINee ที่กำลังจะได้ลองมาใช้ชีวิตเป็นสามีภรรยากันแบบสมมุติในรายการ We Got Married ที่ได้พบกับเป็นครั้งแรก ซึ่งข่าวบอกว่าทั้งสองต้องสื่อสารกันผ่านถึง 3 ภาษาทั้ง อังกฤษ, เกาหลี และฝรั่งเศส โดยฝ่ายหญิงยังเปรยถึงการต้องมาใช้ชีวิตคู่แบบสมมุติกับไอดอลหนุ่มขวัญใจสาวๆ ว่า "ฉันไม่ค่อยมีประสบการณ์เรื่องการออกเดตเท่าไหร่ ก็เลยเฝ้ารอรายการนี้อยู่เหมือนกัน อยากจะให้เราเป็นคู่แต่งงานที่อยู่กันแบบง่ายๆ เหมือนเพื่อนกัน อยากจะให้คล้ายๆ กับคู่ของ นิชคุณ (NichKhun) ในรายการฤดูกาลก่อนหน้านี้น่ะค่ะ"
       
       รายการ We Got Married Global Edition ที่จะมีคู่ของ คีย์ กับ อาริสะ และคู่ของหนุ่ม ฮีชอล (Heechul) แห่งวง Super Junior กับสาว พัฟ เกา (Puff Gao) จากไต้หวัน อยู่ในรายการด้วยจะออกอากาศในเดือน เม.ย. นี้พร้อมๆ กันในหลายประเทศ

 

 

Manager Online

Cube รับไม่ได้ฟ้องคนปล่อยข่าว ฮยอนอา (Hyun A) - ฮยอนซึง (Hyun Seung) ได้เสียจนท้อง

Submitted by canjamm on 14 มกราคม, 2014 - 15:10

       Cube Entertainment ต้นสังกัดของเกิร์ลกรุ๊ป 4Minute และ Beast เปิดเผยว่าทางบริษัทตัดสินใจจะดำเนินคดีกับคนที่ปล่อยข่าวลือว่า "ฮยอนอา" (Hyun A) และ "ฮยอนซึง" (Hyun Seung) ที่ทำงานร่วมกันในฐานะวง Trouble Maker มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกันจนฝ่ายหญิงเกิดตั้งครรภ์ขึ้นมาซึ่งเป็นเรื่องแต่งขึ้นทั้งเพ
       
       ไอดอลสาว ฮยอนอา แห่งวง 4Minute และหนุ่ม ฮยอนซึง จาก Beast ได้ทำงานร่วมกันเป็นดูโอเฉพาะกิจที่ใช้ชื่อว่า Trouble Maker มาตั้งแต่ปี 2011 โดยซิงเกิล There Is No Tomorrow ผลงานล่าสุดของทั้งคู่ก็เพิ่งจะประสบความสำเร็จจนเป็นเพลงฮิตที่สุดแห่งปีเพลงหนึ่งของเกาหลีใต้เมื่อปีก่อน แต่แล้วการทำงานที่เต็มไปด้วยภาพความใกล้ชิดสนิทสนมกลับทำให้เกิดข่าวลือในแง่ลบขึ้นมา
       
       "เพราะการปล่อยข่าวลือพวกนี้เขียนออกมาในรูปแบบข่าวจริงๆ ทำให้เราสรุปได้ว่าเป็นข่าวลือที่ตั้งใจสร้างขึ้นเพื่อให้ร้ายทั้งคู่ในทางเสียหาย" ตัวแทนของ Cube Ent. กล่าวผ่านแถลงการณ์ถึงเหตุผลการดำเนินคดีต่อชาวเน็ตรายหนึ่ง พร้อมอธิบายว่า ข่าวเท็จดังกล่าวเขียนขึ้นด้วยแอปทางโทรศัพท์มือถือที่เรียกว่า "I'm a Reporter, Too" ที่ใช้เขียนข่าวเพื่อส่งเป็นข้อความออกไป จึงมีรูปแบบคล้ายข่าวจริง และอาจสร้างความเข้าใจผิดขึ้นมาได้
       
       โดยข้อมูลเท็จเกี่ยวกับคู่ดูโอ Trouble Maker มีเนื้อหาว่า ฮยอนอา กับ ฮยอนซึง ได้ไปพบสูตินรีเวชด้วยกัน หลังฝ่ายหญิงเกิดตั้งท้องขึ้นมา เมื่อทั้งคู่มีสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งกัน นอกจากนั้นข่าวเท็จนี้ยังมีส่วนที่อ้างว่า Cube Entertainment ได้ให้ข่าวว่าทั้งคู่ได้ตัดสินใจที่จะเก็บลูกคนนี้เอาไว้ด้วย
       

อายเป็น!! ฮยอนอา (HyunA) - ฮยอนซึง (Hyun Seung) ยอมรับสุดเขินถ่ายเอ็มวีเรตอาร์

Submitted by canjamm on 5 พฤศจิกายน, 2013 - 22:34

       สองหนุ่มสาวในยูนิตพิเศษ Trouble Maker เปิดใจเกี่ยวกับผลงานใหม่ล่าสุดของทั้งคู่ ที่กำลังสร้างความฮือฮาด้วยมิวสิควิดีโอที่มีความร้อนแรงระดับเรตอาร์ ว่าแม้จะทำงานมาด้วยกันนานพอสมควร แต่การถ่ายเอ็มวีที่มีฉากเซ็กซีถึงเนื้อถึงตัวกันเยอะแบบนี้ก็เป็นเรื่องน่าอาย และสร้างความเคอะเขินได้อยู่ดี

       คู่ดูโอ่ไอดอลหนุ่มสาวที่แฟนคลับเรียกกันเล่นๆ ว่า "สองฮยอน" ได้เปิดใจพูดถึงผลงานใหม่ล่าสุดที่กำลังเป็นที่ฮือฮาของทั้งคู่ โดยเฉพาะภาพในเอ็มวีที่เต็มไปด้วยความร้อนแรงระดับเรตอาร์ ถึงขั้นที่ว่าทางต้นสังกัดต้องตัดเอ็มวีฉบับพิเศษที่เป็นเวอร์ชั่น 19+ มาด้วย จนได้รับความสนใจมากมาย
       
       โดย ฮยอนอา (Hyun Ah) ได้พูดถึงการถ่ายฉากวาบหวิวในเอ็มวีเพลง MV ด้วยความอายว่า "เขินเหมือนกันค่ะ" ฝ่าย ฮยอนซึง (Hyun Seung) ก็ยอมรับเช่นเดียวกันว่า "เป็นเรื่องเคอะเขินอยู่เหมือนกันครับ ถึงจะเป็นเวลาสองปีมาแล้วที่เราทำงานเป็นยูนิตพิเศษด้วยกัน การถ่ายทำฉากถึงเนื้อถึงตัวแบบนี้ก็ทั้งอายทั้งเขินอยู่ดี .... ถึงยังไงเราก็อยู่บริษัทเดียวกัน แล้วก็ไม่ใช่ครั้งแรกด้วยที่ได้ทำงานด้วยกัน เราก็ยังไปกันได้ดีครับ ผมมั่นใจพอสมควรว่าจะไปได้ดีเช่นเดียวกันในการแสดงบนเวที"
       
       Trouble Maker ที่เป็นการรวมตัวเฉพาะกิจของสาวเซ็กซีแห่งวง 4minute และหนุ่มหล่อสมาชิกวง Beast สร้างความฮือฮาให้กับวงการเพลงเกาหลีใต้ทันที่ ที่ผลงาานเพลงของพวกเขาเริ่มเผยแพร่ตั้งแต่วันที่ 30 ต.ค. และถึงตอนนี้เพลง Now ก็ขึ้นอันดับ 1 ในชาร์ตของเกาหลีใต้แทบทุกชาร์ตเป็นที่เรียบร้อย

 

Trouble Maker - '내일은 없어 (Now)' M/V (Uncut)
 

ดูโอ Trouble Maker โดนกล่าวหาลอกเอ็มวี รีฮันนา (Rihanna)

Submitted by canjamm on 29 ตุลาคม, 2013 - 04:40

ไม่น่าแปลกใจเท่าใดนักหากคู่ดูโอ Trouple Maker ต้องมากลายเป็นประเด็นร้อนให้ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักกับการกลับมาครั้งล่าสุดของพวกเขา เพราะนอกจากภาพนิ่งก่อนหน้านี้ที่เปิดตัวเซ็กซี่เต็มพิกัดจนถูกวิจารณ์ไปทั่ว ล่าสุดเอ็มวียังโดนกล่าวหาว่าลอกมิวสิค"รีฮันนา" (Rihanna) เช่นกัน
       
       หลังจากที่ ฮยอนอา (Hyun Ah) นักร้องสาวจากวง 4 Minutes และ ฮยอนซึง (Hyun Seung) จากวง Beast เคยออกผลงานร่วมกันในเพลง Trouble Maker จนกลายเป็นเพลงฮิตไปทั่ว เมื่อไม่นานนี้ทั้งคู่ก็จับมือร่วมงานกันอีกครั้งในฐานะคู่ดูโอคู่ใหม่โดยใช้ชื่อเพลงฮิต Trouble Maker มาเป็นชื่อวง
       
       ซึ่งในการเปิดตัวการกลับมาอีกครั้งของพวกเขาได้สร้างความฮือฮาด้วยภาพถ่ายแบบสุดเซ็กซี่จนกลายเป็นกระแสของชาวเน็ต ล่าสุดในมิวสิควิดีโอของพวกเขายังไปละม้ายคล้ายคลึงกับมิวสิค We Found Love ของ รีฮันนา จนโดนชาวเน็ตจับผิดกันอย่างละเอียดยิบจนโดนวิจารณ์ว่าลอกผลงานของนักร้องสาวชื่อดัง
       
       โดยในโลกออนไลน์ได้มีการโพสต์ภาพเปรียบเทียบมิวสิควิดีโอทั้งสองชิ้นอย่างชัดๆ ทั้งภาพที่กำลังยืนอยู่ที่รถกอดกันกลางทุ่งหญ้า, ภาพของรถที่กำลังดริฟท์, ภาพโยนบางสิ่งไปที่กำแพง, การดื่มแอลกอฮอลล์และขว้างทิ้งไป, ภาพดอกไม้ไฟใกล้ๆรถ, และภาพเลิฟซีนของทั้งคู่ทั้งที่บ้านและในรถยนต์
       
       ซึ่งบรรดาชาวเน็ตเองได้ต่อว่าเกี่ยวกับมิวสิควิดีโอดังกล่าวด้วย "ฮันรยู ( ซูเปอร์สตาร์เกาหลี )  พูดคำว่าฮันรยูเลยนะเวลาที่คุณไปขโมยเอ็มวีของนักร้องชื่อดังอเมริกา ไม่รู้สึกอายบ้างหรือไง?" และ "เห็นชัดเลยว่าโปรดิวเซอร์ไม่ได้มีศักดิ์ศรีเลยสักนิดที่ไปขโมยไอเดียของคนอื่นมา"
       

แฟนซี๊ด! ดูโอสุดแซ่บ Trouble Maker กลับมาแล้ว

Submitted by canjamm on 24 ตุลาคม, 2013 - 20:09

       ดูโอเฉพาะกิจ Trouble Maker กำลังจะกลับมามีผลงานอีกครั้ง หลังเคยสร้างความฮือฮาเอาไว้เมื่อ 2 ปีก่อน โดยล่าสุดทางต้นสังกัดได้เผยคลิป และภาพแรกจากผลงานเพลงใหม่ของทั้งคู่ให้ชมกันแล้ว

       เมื่อวันที่ 23 ต.ค. Cube Entertainment ยืนยันการกลับมาของ Trouble Maker อย่างเป็นทางการด้วยการโพสต์ภาพสุดเซ็กซีของสาว ฮยอนอา (Hyun Ah) ผ่าน Twitter ของวง พร้อมประกาศว่าผลงานเพลงใหม่ล่าสุดจากการร่วมงานกันระหว่างสาวสมาชิกวง 4minute และหนุ่ม ฮยอนซึง (Hyun Seung) จาก BEAST ที่ชื่อว่า There’s No Tomorrow จะมีกำหนดเผยแพร่อย่างเป็นทางการในวันที่ 28 ต.ค. ที่จะถึงนี้
       
       Trouble Maker ที่เป็นการทำงานร่วมกันของ ฮยอนอา และ ฮยอนซึง สร้างความฮือฮาด้วยผลงานซิงเกิลแรกในปลายปี 2011 ด้วยผลงานเพลง Trouble Maker ซึ่งทำยอดดาวน์โหลดถึง 4 ล้านครั้ง และโชว์บนเวทีที่เน้นความเซ็กซีของคูโอหนุ่มสาว จนมีกระแสพูดถึงทั้งในแง่ลบ และแง่บวกต่างๆมากมาย

 

Trouble Maker - Coming Soon (Spot)
 

 

Manager Online

ซูจี (Su Ji) ขึ้นอันดับ 1 ไอดอลสวยที่สุดในบรรดาสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ป แซงหน้าสาวๆ SNSD

Submitted by canjamm on 14 พฤษภาคม, 2013 - 17:49

“ซูจี” (Su Ji) นักร้องสาวไอดอลจากเกิร์ลกรุ๊ป Miss A ขึ้นแท่นสาวสวยที่สุดในบรรดาเกิร์ลกรุ๊ปทั้งหมดของวงการบันเทิงแดนกิมจิ แซงหน้าสาวสวย “ยุนอา” (YoonA) จาก SNSD ไปได้แบบเฉียดฉิว
       
       เมื่อวันที่ 13 พ.ค. ที่ผ่านมา ได้มีการเผยผลสำรวจของ PanelNow กลุ่มทำโพลสำรวจของเกาหลี ที่ทำการสำรวจโดยสอบถามความเห็นจาก 22,104 คน ผู้มีอายุมากกว่า 14 ปีว่าสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปคนไหนมีใบหน้าสวยที่สุด โดยเริ่มสำรวจตั้งแต่วันที่ 8-12 พ.ค. ที่ผ่านมา
       
       ผลปรากฏว่า ซูจี นักร้องสาวจากวง Miss A ได้อันดับหนึ่ง มีผู้โหวตให้ถึง 6,430 คน คิดเป็น 29% โดยแซงหน้ายุนอา จากวง เกิร์ลเจเนอเรชัน (Girls' Generation / SNSD) ที่ได้รับการโหวตไป 5,595 คน คิดเป็น 25%
       
       อันดับ 3 เป็นของ คริสตัล (Krystal) จากวง f(x) ได้รับโหวตไป 1,889 คน คิดเป็น 9% อันดับ 4 ได้แก่ ซานดารา ปาร์ค (Sandara Park) จากวง 2NE1 ได้ไป 1,653 คน คิดเป็น 7% อันดับ 5 คือ ฮยอนอา (Hyun Ah) สาวเซ็กซี่ขาแดนซ์จาก 4Minute ได้ไป 1,370 คนคิดเป็น 6%
       
       ต่อด้วย กูฮารา (Goo Hara) จาก Kara ได้ไป 1,259 คน คิดเป็น 6% อันดับ 7 เป็นของ ซอนฮวา (Sun Hwa) จากวง Secret ได้ไป 878 คน คิดเป็น 4% อันดับ 8 จียอน (Ji Yeon) จาก T-ara ได้ไป 461 คนคิดเป็น 2% ตามด้วยอันดับ 9 คือ ดาซอม จาก SISTAR (Da Som) ได้ไป 410 คน คิดเป็น 2% และผู้โหวตอีก 2,159 คนหรือ 10% จากผู้ร่วมโหวตทั้งหมดต่างกระจายคะแนนให้กับนักร้องสาวรายอื่นๆ ของเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี

 

 

Manager Online

ฮยอนอา (Hyun A) เจ้าเก่าทำ 4minute โดนติงเกินงามอีกแล้ว

Submitted by canjamm on 29 เมษายน, 2013 - 17:19

       5 สาว 4minute คัมแบ็กสู่วงการเพลงเกาหลีใต้พร้อมผลงานล่าสุด ที่สร้างความฮือฮาไม่น้อย โดยเฉพาะลีลาเซ็กซีในเพลงแดนซ์สนุกๆ เช่นเคย
       
       และเช่นเดียวกับผลงานเดิมๆ คราวนี้สาวๆ จากบริษัท Cube Entertainment ก็ยังต้องเผชิญกับเสียงวิจารณ์ในเรื่องความวาบหวิวเกินงามอีกครั้ง โดยคราวนี้ก็ยังเป็น “มาสคอตดาวเด่น” ประจำวงอย่าง ฮยอนอา (Hyun Ah) อีกเช่นเคยที่ชาวเกาหลีใต้บางส่วนรู้สึกว่าเครื่องแต่งตัว และโดยเฉพาะอย่างยิ่งท่าเต้นอันยั่วยวนของเธอดูจะเซ็กซีเกินงามอีกครั้ง
       
       เพราะดูเหมือนว่าไอดอลสาววัยใสจะพยายามพรีเซนต์ความร้อนแรงที่เป็นจุดขายของเธอเหมือนเดิม แต่คราวนี้ดูจะหนักข้อไปหน่อย อย่างที่เว็บไซต์ Allkpop บอกว่าหวุดหวิดจะข้ามเส้นความ "เซ็กซี" จนดู “ราคาถูก” อยู่เหมือนกัน
       
       โดยผู้ชมชาวเกาหลีใต้หลายคนบอกว่าพวกเขาไม่เพียงรู้สึกไม่สบายใจกับการชมมิวสิควิดีโอตัวนี้ แต่ก็ยังเป็นห่วงไปถึงเด็กๆ เยาวชนของชาติที่อาจเรียนรู้อะไรผิดๆ จากผลงานของไอดอลขวัญใจวัยรุ่นได้
       
       อย่างที่ตัวแทนของสถานีโทรทัศน์เจ้าหนึ่งได้ให้สัมภาษณ์ว่า ตอนนี้ K-Pop เป็นที่สนใจไปทั่วโลก ซึ่งในเวลาเดียวกัน คนในวงการบันเทิงก็ต้องตระหนักด้วย ว่ากำลังส่งอะไรไปให้ทั่วโลกได้ดูกัน
       

มาแล้วเพลงชุดใหม่ 4minute

Submitted by canjamm on 19 เมษายน, 2013 - 21:44

       เผยออกมาแล้วสำหรับภาพคอนเซ็ป และชื่อเพลงใหม่ของสาวๆ 4minute ที่ใกล้ถึงวันคัมแบ็คกลับมาออกผลงานเพลงใหม่กันให้แฟนๆได้ฟังในเร็วๆนี้แล้ว
       
       หลังจากทวีตข้อความปริศนาเป็นคำถามที่ว่า What’s Your Name? ไปถึงแฟนๆ ล่าสุดทาง Cube Entertainment ได้ยืนยันแล้วว่านี่คือชื่อเพลงใหม่ของสาวๆ 4minute ที่จะกลับมาออกผลงานใหม่ให้ฟังกันแล้วนั่นเอง
       
       โดยทางต้นสังกัดเผยว่าผลงานเพลงใหม่นี้ได้ Brave Brothers มาดูแลงานเบื้องหลังด้วย กับแนวเพลงที่พวกเขาอธิบายว่าเป็น "แฟนตาซีฮิปฮอป" ซึ่งจะมีความใกล้เคียงกับแนวเพลงตอนเริ่มเดบิวต์ของสาวๆ อยู่พอสมควร พร้อมกับการแสดงของ 4minute ในคราวนี้จะเน้นความแข็งแรงและพลังเป็นพิเศษ ด้วยสไตล์อิเล็คโทรนิคฮิปฮอปที่จะทำให้ทุกคนจำวลี What’s Your Name? กันไปอีกนานเลย
       
       What’s Your Name? จะเป็นส่วนหนึ่งของมินิอัลบั้มชุดใหม่ที่มีกำหนดเผยแพร่ในวันที่ 25 เม.ย. นี้ ถือว่าทิ้งห่างจาก Volume Up งานเพลงชุดก่อนประมาณ 1 ปีพอดี และเป็นการกลับมาออกผลงานในฐานะ 4minute ของ 5 สาวอีกครั้งหลังจากสาว ฮยอนอา (Hyun Ah) ได้รับอานิสงส์จากการร่วมแสดงในมิวสิควิดีโอ Gangnam Style ของ ไซ (Psy) ที่มีคนคลิ๊กเข้าไปดูเกิน 1,500 ล้านครั้งแล้ว จนเป็นที่รู้จักของชาวต่างชาติมากมาย

 

 

Manager Online

เผยภาพเบื้องหลัง ไซ (Psy) พาสาว กาอิน (Ga In) ร่วมถ่ายทำมิวสิกใหม่ เตรียมเปิดตัวสงกรานต์นี้

Submitted by canjamm on 10 เมษายน, 2013 - 19:27

“ไซ” (Psy) นักร้องชื่อดังที่โด่งดังทั่วโลกจากผลงานเพลง “กังนัมสไตล์” (Gangnam Style) ได้เดินหน้าถ่ายทำมิวสิกวิดีโอตัวใหม่แล้ว โดยครั้งนี้ได้สาว “กาอิน” (Ga In) จากวง Brown Eyed Girls มาร่วมเป็นคู่เต้นในเพลง Gentleman โดยงานนี้ได้เหล่าตัวฮาจาก Infinity Challenge ที่เคยสร้างสีสันในกังนัมกลับมาแสดงครบทีม
       
       หลังจากประกาศไปได้ไม่กี่วันก่อนว่าสาวกาอิน และหนุ่มๆ ตัวฮาจากรายการ Infinity Challenge จะมาร่วมงานในมิสิกวิดีโอตัวใหม่ ล่าสุดมีการถ่ายทำมิวสิกเพลง Gentleman เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
       
       ในเพลงกังนัม สไตล์ สาวสวยฮยอนอา (Hyun Ah) จากวง 4Mnutes เคยมาร่วมสร้างสีสันให้กับเพลงด้วยภาพลักษณ์สาวน้อยน่ารักสุดเซ็กซี่ มาคราวนี้สาวกาอิน มาปรากฏตัวด้วยภาพลักษณ์สาวเต็มตัวดูเป็นผู้ใหญ่ขึ้นแต่ยังความเซ็กซี่ไว้เหมือนเดิม ซึ่งภาพนิ่งเบื้องหลังการถ่ายทำครั้งนี้ได้เผยให้เห็นท่าเต้นบางส่วนจากในเพลง พร้อมทั้งภาพลักษณ์ของไซที่ยังคงมาในชุดทักซิโด้เหมือนเดิมด้วย

 

Manager Online

ฮยอนอา (Hyun Ah) ขึ้นปกนิตยสารดังของอังกฤษ

Submitted by canjamm on 27 กุมภาพันธ์, 2013 - 18:17

      ไอดอลสาวสุดเซ็กซี "ฮยอนอา" (Hyun Ah) แห่งวง 4Minute ได้รับเลือกให้ถ่ายภาพลงหน้าปกนิตยสาร Pop แห่งเมืองผู้ดี ถือว่าเป็นศิลปินเกาหลีรายแรกที่ได้ขึ้นปกนิตยสารฉบับนี้เลยทีเดียว
       
       นิตยสาร Pop ของเมืองผู้ดีเป็นสิ่งพิมพ์แนวแฟชั่นที่เคยมีคนดังมาขึ้นปกแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็น มาดอนนา, บริตนีย์ สเปียร์ส, เคท มอส, วิคตอเรีย เบคแฮม, เจนนิเฟอร์ โลเปซ เป็นต้น
       
       ซึ่งล่าสุดไอดอลสาวเซ็กซีแห่ง K-Pop ฮยอนอา คือสาวสวยจากวงการเพลงอีกคน แต่เป็นตัวแทนจากวงการเพลงเกาหลี ที่ได้เป็นนางแบบปกของ Pop ด้วยภาพลักษณ์สุดเปรี้ยวเหมือนเดิม
       
       โดยบรรณาธิการบริหารของ Pop แอชลี ฮีท ได้กล่าวถึงเหตุผลการเลือกสมาชิกวง 4Minute มาขึ้นปกนิตยสารว่ามาจากความโด่งดังของเพลงของ ไซ (Psy) ที่เธอไปร่วมปรากฏตัวอยู่ในมิวสิควิดีโอด้วยนั่นเอง
       
       "เพราะเพลง Gangnam Style ที่ทำให้เรารู้จักเธอเป็นครั้งแรก ซึ่งในฐานะชาวตะวันตกที่เพิ่งจะทำความคุ้นเคย K-Pop ผ่าน ฮยอนอา เธอคือสัญลักษณ์ของเพลงแนวนี้ ฮยอนอา มีสไตล์เป็นของตัวเอง เต็มไปด้วยพลังและความมุ่งมั่นในแบบของคนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง"

 

Manager Online

ฮยอนอา (HyunA) เซ็กซีเกินพิกัด มิวสิกวิดีโอขึ้นเรตอาร์ แถมงดออกอากาศ

Submitted by canjamm on 5 พฤศจิกายน, 2012 - 23:12

“ฮยอนอา” (HyunA) นักร้องสาวชื่อดังจาก 4minute เซ็กซีร้อนฉ่าหลังออกผลงานเดี่ยว โดยซิงเกิล Ice Cream โดนจัดให้อยู่ในเรตอาร์ ส่วนเพลง Very Hot ถูกสองสถานีวิทยุยักษ์ใหญ่งดออกอากาศ เพราะเนื้อเพลงกล่าวถึงสังคมออนไลน์
       
       หลังจากที่ออกผลงานเดี่ยว สาวสวย ฮยอนอา ก็เป็นที่พูดถึงอย่างมากทีเดียวในโลกไซเบอร์ถึงความเซ็กซีเกินพิกัด โดยล่าสุด มิวสิกวิดีโอ Ice Cream ของเธอถูกทางกองเซ็นเซอร์เกาหลีใต้จัดระดับอยู่ที่เรตอาร์ เนื่องด้วยชุดที่รัดรูปเกินไป, ท่าเต้นเย้ายวน และฉากที่วาบหวาม ขณะที่อีกเพลงอย่าง Very Hot เพลงที่สาวฮยอนอาลงมือแต่งเองเป็นเพลงแรกในอัลบั้มล่าสุดนี้ ก็ถูกแบนจากสถานีวิทยุของเกาหลีใต้เช่นกัน
       
       โดยหลังจากที่ฮยอนอา เปิดตัวมิวสิกวิดีโอ Ice Cream เมื่อวันที่ 22 พ.ย.ที่ผ่านมา มิวสิกดังกล่าวก็มีผู้ชมไปแล้วกว่า 20 ล้านครั้ง ในช่อง 4minute ทาง YouTube ตามหลังมิวสิก The Boys ของสาวๆ Girls' Generation (SNSD) ที่สามารถเปิดตัวด้วยยอดผู้ชมสูงลิ่วได้อย่างงดงาม แม้ว่าล่าสุดจะโดนจัดให้อยู่ในเรตอาร์ก็ตาม
       
       งานนี้คงต้องยกความชอบให้กับการที่เธอได้ไปปรากฏตัวในมิวสิกวิดีโอสุดฮิต กังนัม สไตล์ (Gangnam Style) ของไซ (Psy) จนถูกสื่ออังกฤษอย่าง The Guardian เขียนถึงว่าเป็นศิลปินเช่นเดียวกับไซ ซึ่งในมิวสิกวิดีโอเพลง Ice Cream ของเธอก็มี ไซ มารับเชิญเปิดตัวมิวสิคให้ด้วยเช่นกัน
       

Ice Cream งานเดี่ยวล่าสุดของสุดเซ็กซีแห่ง K-Pop ฮยอนอา (Hyun Ah)

Submitted by canjamm on 16 ตุลาคม, 2012 - 11:41

       สมาชิกดาวเด่นแห่งวง 4minute กำลังจะกลับมาพร้อมกับผลงานเดี่ยวชุดใหม่ ซึ่งจะเริ่มโปรโมต และเผยแพร่อย่างเป็นทางการในวันที่ 22 ต.ค. นี้ ที่สาวเซ็กซี่แห่งวงการเพลงเกาหลีจะขอนำเสนอภาพอีกด้านของเธอ
       
       Cube Entertainment เปิดเผยกับ Allkpop ว่าในเพลง Ice Cream ที่จะบรรจุอยู่ในมินิอัลบั้ม Melt งานชุดล่าสุดของ ฮยอนอา (Hyun Ah) จะเป็นงานที่เน้นความเป็นฮิปฮอปแบบหนักๆ และมีช่วงโชว์ท่อนแร็พในจังหวะสนุกๆของเธอด้วย โดยสมาชิกวง 4minute ยังมีส่วนร่วมกับทุกขั้นตอนในงานชุดนี้ ทั้งร่วมวางคอนเซ็ปเพลง และยังทำงานอย่างใกล้ชิดกับ Brave Brothers ผู้แต่งเพลงของเธอด้วย
       
       ล่าสุดทางต้นสังกัดยังได้ส่งภาพจากผลงานชุดนี้มาให้กับแฟนๆได้ชมกัน ที่ ฮยอนอา ยังคงเซ็กซีเหมือนเดิม แต่ก็ดูติดดินขึ้นด้วยชุดยีน, ทำผมแบบสบายๆ เน้นความเป็นธรรมชาติ และโชว์ลีลาร้อนๆ อยู่ในรถยนต์โบราณ ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้เปรยว่าในงานชุดนี้เธออยากจะทำอะไรใหม่ๆดูบ้างเหมือนกัน "ถึงฉันจะเป็นศิลปินที่โชว์ความเซ็กซีค่อนข้างจะเยอะ แต่สำหรับงานชิ้นนี้ฉันทุ่มเทมากค่ะที่จะลองเสนออะไรที่ไม่ได้มีแต่เซ็กซีอย่างเดียว แต่เป็นเรื่องของแฟชั่น และสไตล์ด้วย"
       
       ไอดอลวัย 20 ปีโด่งดังขึ้นมากับวง 4minute หลังก่อนหน้านั้นเคยเป็นสมาชิก Wonder Girls อยู่ในช่วงสั้นๆ นอกจากนั้นผลงานเดี่ยวของเธอยังประสบความสำเร็จอย่างสวยงาม กับงานชุด Bubble Pop! เมื่อปีก่อนที่ฮิตไปทั่วบ้านทั่วเมือง มียอดผู้ชมเอ็มวีทาง Youtube ถึง 36 ล้านครั้ง และยังทำให้เธอได้รับความสนใจจากบรรดาสื่อตะวันตกด้วย แน่นอนว่าการปรากฏตัวในเพลงฮิตระดับโลก Gangnam Style ก็ยังทำให้ ฮยอนอา เป็นที่รู้จักมากขึ้นเช่นเดียวกัน

ฮยอนอา (HyunA) ถ่ายภาพในนิตยสาร Nylon

Submitted by peary on 17 สิงหาคม, 2012 - 21:13

ฮยอนอา (HyunA) จากวง 4minute ถ่ายภาพในนิตยสาร Nylon และเธอใช้กระเป๋าแบรนด์ Hazzy สำหรับการถ่ายภาพชุดนี้

 

ตัวแทนจาก Hazzy กล่าวว่า “ความเซ็กซี่ของฮยอนอานั้นออกในแนวน่ารักและมีเสน่ห์เหมาะกับคอนเซ็ปท์ London Punky Bag เธอสามารถโพสท์ได้เหมาะกับทุกๆ สไตล์ของแต่ละกระเป๋าและช่วยให้พวกเราสามารถสร้างความรู้สึกที่เซ็กซี่ผสมผสานกับแนวสบายๆ ในภาพได้อย่างสมบูรณ์แบบ”

 

ภาพชุดนี้จะตีพิมพ์ในฉบับปักษ์เดือนกันยายน