Kim Ki Bum [SJ] (K)

ดาราเกาหลีบุกตลาดรับแสดงซีรีส์จีนด้วยค่าตัวถูกกว่า

Submitted by canjamm on 9 พฤษภาคม, 2013 - 15:20

       สื่อในจีนแผ่นดินใหญ่เปิดเผยว่า เหตุที่ระยะหลังมีดาราเกาหลีใต้ปรากฏตัวในซีรีส์ของจีนแผ่นดินใหญ่มากขึ้นเรื่อยๆ ก็เพราะเหล่าดาราแดนกิมจิมีค่าตัวที่ค่อนข้างถูก เมื่อเทียบกับนักแสดงของจีนนั่นเอง
       
       จากรายงานของสื่อในจีนที่ชื่อว่า Beijing Cheonbao ดาราเกาหลีใต้ตบเท้ามารับงานในจีนกันมากขึ้นเรื่อยๆ แค่ใน 2 ปีหลังก็มีดาราแดนกิมจิมารับบทในซีรีส์จีนถึง 10 เรื่องเข้าไปแล้ว ถือว่ามากขึ้นเป็นหลายเท่าจากที่ระหว่างปี 2001 - 2011 มีดาราเกาหลีแสดงในซีรีส์จีนแค่ 20 เรื่องเท่านั้น โดย อันแจอุก (Ahn Jae Wook) เป็นรายแรกที่เข้ามารับงานที่จีนเมื่อปี 2001
       
       โดยรายชื่อดาราเกาหลีที่แสดงในซีรีส์จีนในระยะหลัง ประกอบไปด้วย จางอูฮยอก (Jang Woo-hyuk), คิมโซอิน (Kim So-eun), จอนแทซู (Jeon Tae-soo), อีแทรัน (Lee Tae-ran) และยุนซียุน (Yoon Si-yoon) เป็นต้น ซึ่งล่าสุดไอดอลหนุ่มแดนกิมจิอย่าง คิบอม แห่งวง Super Junior ยังได้รับบทนำในซีรีส์แนวกำลังภายในชื่อดัง กับการแสดงเป็น ต้วนอวี้ แห่งซีรีส์ 8 เทพอสูรมังกรฟ้า ชุดใหม่ด้วย
      
       ซึ่งหนังสือพิมพ์จีนอ้างว่าค่าตัวดาราเกาหลีระดับซูเปอร์สตาร์ สำหรับการทำงานในเมืองจีนส่วนใหญ่จะอยู่ที่ประมาณ 3.3 แสนหยวนต่อซีรีส์ 1 ตอน ขณะที่ดาราจีนระดับดารานำจะมีค่าตัวอยู่ที่ 4 แสน จนอาจจะสูงถึง 7 แสนหยวนต่อตอนเลยทีเดียว
       
       แม้จะเป็นรายได้ที่น้อยกว่าดาราจีนโดยทั่วไป แต่เหล่าดาราเกาหลีก็ยินดีรับค่าตัวดังกล่าว เพราะถือว่ามากกว่าค่าตัวที่พวกเขาได้รับในบ้านเกิดประมาณถึง 30%
       

“คิม คิบอม” (Kim Kibum) หลั่งน้ำตาซึ้งใจไปกับแฟนๆ ฟินกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

Submitted by canjamm on 3 เมษายน, 2013 - 20:17

2013 Kim Ki Bum Memory of Love Fan Meeting in Bangkok อบอวลไปด้วยความรัก
“คิม คิบอม” หลั่งน้ำตาซึ้งใจไปกับแฟนๆ ฟินกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

การกลับมาของหนุ่มน่ารัก คิมคิบอม (Kim Ki Bum) แฟนมีตติ้งอบอุ่น-กรุ่นไอรัก

Submitted by canjamm on 19 มีนาคม, 2013 - 20:44

หากคุณยังคงจดจำและคิดถึงนักแสดงหนุ่มสุดฮอต ผู้มีรอยยิ้มละลายใจอันเป็นเอกลักษณ์ประจำตัว... บริษัท คอสม่าพลัส จำกัด และ บริษัท เอสเอ็ม ทรู จำกัด พร้อมแล้วสำหรับโปรเจ็กต์ต่อไปโดยขออาสาพาแฟนๆ ย้อนความทรงจำครั้งเก่าและบันทึกความประทับใจบทใหม่ ในงาน ‘2013 Kim Ki Bum Memory of Love Fan Meeting in Bangkok’
       
       งานแฟนมีตติ้งอย่างเป็นทางการครั้งแรกและครั้งเดียวของนักแสดงหนุ่มชาวเกาหลี คิมคิบอม (Kim Ki Bum) ท่ามกลางบรรยากาศแบบกระชับพื้นที่ ซึ่งจะเปิดโอกาสให้ผู้ชมทุกคนได้สัมผัสความอบอุ่นกรุ่นกลิ่นอายแห่งความรักอย่างใกล้ชิด ณ เซ็นทรัลเวิลด์ไลฟ์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ในวันอาทิตย์ที่ 31 มีนาคมที่กำลังจะถึงนี้
       
       ด้วยระยะหลังที่ คิมคิบอมหันไปทุ่มเทเวลาให้กับงานแสดง ทำให้ คิบอม ร้างลาการมาเยือนเมืองไทยไปเกือบสี่ปีเต็ม แต่แฟนชาวไทยก็มักมีเสียงเรียกร้องด้วยความคิดถึงต่อหนุ่มแก้มป่องคนนี้เสมอ!... หลังจาก 4 ปีเต็มและการรอคอยของแฟนๆของ คิมคิบอม ก็กำลังจะสิ้นสุดลง ด้วยงาน ‘2013 Kim Ki Bum Memory of Love Fan Meeting in Bangkok’ กิจกรรมแฟนมีตติ้งสุดอบอุ่นซึ่งจัดขึ้นเพื่อแฟนคลับในประเทศไทยเท่านั้น!
       
       พบกันวันอาทิตย์ที่ 31 มีนาคม 2556 นี้ เวลา17.00น. ณ เซ็นทรัลเวิลด์ไลฟ์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
       
       บัตรราคา 1,000 / 1,500 / 2,500 / 3,500 และ 5,000 บาท พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย
       เปิดขาย บัตรวันเสาร์ที่ 16 มีนาคม 2556 เวลา 10.00 น.เป็นต้นไป
       
       จองบัตรพร้อมกัน 3 ช่องทางได้ที่
       
       1. บูธ Thaiticketmajor ทุกสาขา

คิมคิบอม (Kim Ki Bum) นำแสดงในละครจีน

Submitted by peary on 12 ธันวาคม, 2012 - 02:06

คิมคิบอม (Kim Ki Bum) จากวง Super Junior นำแสดงบทหลักในละครจีนเรื่องแรกของเขา

 

ทาง SM Entertainment รายงานข่าวว่า เขาจะนำแสดงเป็นนักแสดงนำในเรื่อง Demi-Gods and Semi-Devils ซึ่งละครนี้มาจากนวนิยายชื่อเดียวกันที่เขียนโดยนักประพันธ์ชื่อดังจินยง (Jin Yong) ในปี 1960 โดยคิมคิบอมจะรับบทเป็นเจ้าชายที่ใจดีและเรียบง่าย Duan Yu จากอาณาจักรต้าลี่

 

คิมคิบอมกล่าวว่า “ผมได้รับเกียรติให้นำแสดงบทสำคัญนี้ นี่เป็นละครจีนเรื่องแรกของผม ผมจึงค่อนข้างตื่นเต้นมากๆ แต่ผมได้พูดคุยเกี่ยวกับบทนี้กับผู้กำกับ Samson Lai และผมจะพยายามอย่างดีที่สุดในการที่จะแสดงบทบาทนี้ให้ออกมาดีที่สุดเท่าที่ผมจะทำได้ครับ”

 

โดยเขาจะแสดงร่วมกับนักแสดงฮ่องกง Wallace Chung และนักแสดงจีน Meng Zhang ซึ่งละครเรื่องนี้จะออกอากาศในช่วงครึ่งปีหลัง 2013

 

เปิดตัวนิตยสาร ceci กับแขกพิเศษ อีทงแฮ (Lee Dong Hae) จาก SJ

Submitted by canjamm on 29 พฤศจิกายน, 2012 - 19:09

      วันที่ 26 พ.ย. 2555 ณ ลานพาร์ค พารากอน เวลา 19.30 Inspire เปิดตัวนิตยสารน้องใหม่ สัญชาติเกาหลี Ceci โดยจับกลุ่มเป้าหมายคือผู้หญิงวัยรุ่น ถึงวัยทำงาน พร้อมแขกรับเชิญพิเศษ อีทงแฮ (Lee Dong Hae) จากวง SUPER JUNIOR มาร่วมงานเปิดตัวในครั้งนี้
       
       บรรยากาศภายในงานก่อนเวลาเปิด เนืองแน่นไปด้วยเหล่ากองทัพแฟนคลับ สื่อมวลชนจากหลายสำนัก และแขกวีไอพีที่รอต้อนรับนักร้องดัง และร่วมแสดงความยินดีในการเปิดตัวนิตยสารน้องใหม่ฉบับนี้ โดยมี เชียร์ ฑิฑัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ เป็นพิธีกรในงาน และรับชมวีทีอาร์ อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ และโชว์เปิดงานจากวง Cover Dance
       
       ถัดมาเวลาประมาณ 20.00 น. นายวิลักษณ์ โหลทอง ประธานกรรมการบริหารบริการ บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด นายจอง โด ฮง รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท JTBC และนายโช อิน วอน ประธานกรรมการบริหาร บริษัท Jcontentree กล่าวแสดงความยินดีที่ CeCi ได้ร่วมงานกับ อินสไพร์ และกล่าวถึงคอนเทนที่หลากหลาย และนำสมัยของนิตยสาร CeCi หลังจากนั้น คุณตวงทิพย์ ณ นคร บรรณาธิการ CeCi ประเทศไทย และ คุณคิม อึน จอง บรรณาธิการ CeCi ประเทศเกาหลี ขึ้นให้สัมภาษณ์ ถึงการทำงาน วัตถุประสงค์ และผลที่คาดหวังต่อนิตยสาร CeCi ในประเทศไทย ก่อนที่บรรณาธิการไทยจะแอบกระซิบบอกว่า ปกนิตยสาร CeCi ฉบับเดือนมกราคม คนต่อไปคือ อีทงแฮ แขกรับเชิญพิเศษ ก่อนรับชมวีทีอาร์ เปิดตัวนิตยสาร CeCi อย่างเป็นทางการ
       

เปิดโผนักแสดง 8 เทพอสูรมังกรฟ้า 2013 (Demi-Gods and Semi-Devils) ภาพแรก คิมคิบอม (Kim Ki Bum) เป็น ต้วนอี้ (Duan Yu)

Submitted by canjamm on 20 พฤศจิกายน, 2012 - 17:49

      หลังก่อนหน้านี้มีข่าวการวางตัวดาราหนุ่มชาวเกาหลีใต้ "คิมคิบอม" (Kim Ki Bum / 金基范) ให้รับบทเป็น "ต้วนอี้" (Duan Yu) ในซีรีส์ "8 เทพอสูรมังกรฟ้า" (Demi-Gods and Semi-Devils / 天龍八部 / 天龙八部)  ฉบับล่าสุดที่จะออกอากาศในปีหน้า ล่าสุดมีการเผยรายชื่อของนักแสดงที่จะมารับบทสำคัญหลายๆตัวในเรื่องแล้ว
       
       มีการเปิดเผยภาพ และรายละเอียดของซีรีส์จากนิยายดังของ กิมย้ง (Jin Yong / 金庸) เรื่องล่าสุดที่กำลังจะถูกนำมาดัดแปลงใหม่ 8 เทพอสูรมังกรฟ้า เพิ่มเติมแล้ว โดยทีมงานและนักแสดงทั้งหมดได้เดินทางไปปักหลักถ่ายทำกันที่สตูดิโอในเหอเป่ย โดยมี เฉินผิงเซียง (Chen Pinxiang / 陈品祥) เป็นผู้อำนวยการสร้าง ส่วน หลี่ชุ่ยฉิง (Lai Shui-ching / 賴水清) อดีตผู้กำกับของ ATV มารับหน้าที่คุมงานสร้าง
       
       สำหรับทีมนักแสดงนั้นจะประกอบไปด้วยดาราชื่อดังจากทั้ง จีนแผ่นดินใหญ่, ไต้หวัน, ฮ่องกง รวมไปถึงเกาหลีใต้ที่จะมาร่วมประชันบทบาทกัน
       
       โดยอย่างที่ทราบไปแล้วว่าดาราหนุ่ม คิมคิบอม ชาวเกาหลีใต้สมาชิกวง ซูเปอร์จูเนียร์  (Super Junior) จะมาสวมบทบาทเป็น ต้วนอี้ องค์ชายแห่งแคว้นต้าลี่ ส่วนนักแสดงหนุ่มชาวจีนแผ่นดินใหญ่ จงฮั่นเหลียง (Wallace Chung / 鍾漢良) จะเป็น เฉียวฟง (Xiao Feng) ยอดฝีมือพรรคกระยาจก และ ฮั่นตง (Han Dong / 韩栋) จะสวมบทบาทเป็น ซีจุ๊ (Xuzhu) อดีตศิษย์เส้าหลิน
       

คิมคิบอม (Kim Ki Bum) ได้รับคำชมในเรื่องมารยาทจากทีมงานละครเรื่อง I Love Italy

Submitted by peary on 5 กรกฎาคม, 2012 - 20:34

คิมคิบอม (Kim Ki Bum) ได้รับคำชมในเรื่องมารยาทของเขาจากทีมงานละครเรื่อง I Love Italy ทาง tvN

 

ในวันที่ 4 กรกฎาคมที่งานแถลงข่าวที่ทีมงานเรื่อง I Love Italy กล่าวว่า “คิมคิบอมพยายามอย่างหนักในระหว่างการถ่ายทำและได้รับคำชมจากทีมงานมากมาย”

 

เขากล่าวเพิ่มว่า “คิมคิบอมเดินทางมาถึงกองถ่ายก่อน 30 นาทีหรือ 1 ชั่วโมงก่อน เขาจะมาก่อนและทักทายทีมงานเพื่อเป็นการเตรียมตัว นักแสดงส่วนใหญ่จะมาช้าเนื่องจากติดตารางงานที่ยุ่งที่อื่น แต่คิมคิบอมจะเป็นกรณีพิเศษและได้รับคำชมจากทีมงานมากมาย”

 

ทีมงานกล่าวว่า “ผมคิดว่าเขาจะประสบปัญหาเพราะว่าบทของยากและนั่นคงเป็นสาเหตุว่าเขาตั้งใจทำงานอย่างหนักระหว่างการถ่ายทำ เขาไม่เคยต้องถ่ายทำฉากอีกครั้งเนื่องจากการจำบท”

คิมคิบอม (Kim Ki Bum) ถ่ายภาพในนิตยสาร Maxim

Submitted by peary on 4 กรกฎาคม, 2012 - 19:51

นักแสดงชายคิมคิบอม (Kim Ki Bum) ถ่ายภาพในนิตยสาร Maxim เกาหลี

 

ระหว่างการถ่ายภาพเขาได้ให้สัมภาษณ์ในเล่มและเขากล่าวอย่างมั่นใจว่า “ผมจะไม่ปิดบังเรื่องความรักของผมครับ ผมจะไปที่คลับกับแฟนของผมและจูงมือกันอย่างเปิดเผยครับ”

 

นอกจากนั้นแล้วเขายังเปิดเผยเคล็ดลับหุ่นฟิตของเขาในละครที่กำลังออกอากาศเรื่อง I Love Italy ทาง tvN ว่า “ผมได้ออกกำลังกายมาสักระยะแล้ว ผมได้เล่นชกมวยมาทั้งหมด 7 ปีแล้วตั้งแต่ฝึกในภาพยนตร์เรื่อง Crying Fist แต่สำหรับละครเรื่องนี้ผมว่ายน้ำ และก็เข้ารับการดูแลในเรื่องการออกกำลังกายอีก 6 สัปดาห์ครับ”

คิมคิบอม (Kim Ki Bum) ถ่ายภาพในนิตยสารแฟชั่น CeCi

Submitted by peary on 12 มิถุนายน, 2012 - 02:18

คิมคิบอม (Kim Ki Bum) จากวง Super Junior โชว์ลุคที่ดูดีของเขาในการถ่ายภาพในนิตยสารแฟชั่น CeCi

 

ตอนนี้คิมคิบอมมีผลงานละครเรื่อง I Love Italy ทาง tvN ที่ได้รับคำชมอย่างมากมายสำหรับการแสดงของเขา และเขาก็ยังถ่ายภาพชุดนี้ออกมาได้อย่างเป็นธรรมชาติ

 

คิมคิบอมทำให้แฟนๆ หวนระลึกถึงความอินโนเซนท์และมุมมองที่ดูเด็กของเขาด้วยสีหน้าที่ขี้เล่น นอกจากนั้นแล้วเขาก็ยังมีการให้สัมภาษณ์ โดยเขากล่าวเปิดเผยว่า “มีหลายๆ อย่างที่ผมเป็นห่วงในเรื่องการแสดงบทนักแสดงนำหลักของผมเป็นครั้งแรก อย่างไรก็ตามก็มีอีกหลายอย่างที่ผมได้เรียนรู้จากรุ่นพี่ฮันซอคคยู (Han Suk Kyu) ในระหว่างการถ่ายทำเรื่อง Tree with Deep Roots ถึงแม้ว่าจะเป็นเรื่องยากในการถ่ายทำตลอดคืนก็ตาม ผมกลับกลายเป็นว่าตื่นเต้นอีกครั้ง หลังจากที่คิดว่าผมกำลังแสดงอยู่ ซึ่งงานด้านการแสดงเป็นงานที่สนุกมากครับ”

ภาพคิบอม (Ki Bum) จากละครเรื่องใหม่ I Love Italy

Submitted by peary on 29 พฤษภาคม, 2012 - 20:49

ภาพคิบอม (Ki Bum) จากบทบาทใหม่ในละครเรื่องใหม่ I Love Italy ทาง tvN ได้รับความสนใจอย่างมาก

 

โดยทางทีมงานละครเผยแพร่ภาพของคิบอมออกมาเพื่อโปรโมทละครเรื่องใหม่ของเขา

ภาพคิบอม (Ki Bum) ที่สระว่ายน้ำจากละครเรื่อง I Love Italy

Submitted by peary on 28 พฤษภาคม, 2012 - 01:24

ในวันที่ 26 พฤษภาคมละครเรื่อง I Love Italy ทาง tvN เผยภาพของคิบอม (Ki Bum) ในบทกึมอึนดง (Geum Eun Dong)

 

โดยภาพนี้เป็นภาพที่ถ่ายที่สระว่ายน้ำโชว์ให้เห็นถึงรอยยิ้มที่สดใสของคิบอมที่สามารถละลายใจสาวๆ ได้หลายคน

 

เรื่องนี้คิบอมนำแสดงเป็นกึมอึนดงอายุ 14 ปีที่ตื่นขึ้นมาวันหนึ่งและพบว่าเขากลายเป็นผู้ชายอายุ 25 ปีไปแล้ว เนื่องจากบทของเขาในละครเป็นนักว่ายน้ำ ข่าวรายงานว่า คิบอมต้องออกกำลังกายและควบคุมน้ำหนักเป็นระยะเวลา 6 สัปดาห์เพื่อให้ตรงกับบท

 

คิบอมแสดงความคิดเห็นว่า “ผมคุ้นเคยกับการว่ายน้ำตั้งแต่ผมอายุน้อย ดังนั้นผมจึงสนุกสนานเวลาที่อยู่สระว่ายน้ำ ถึงแม้ว่ามันจะเป็นเรื่องยากพยายามให้มีหุ่นที่ดี แต่การถ่ายทำก็เป็นไปด้วยดีครับ เนื่องจากผมได้ฝึกฝนร่างกายของผม”

 

ทีมงานละครกล่าวว่า “หลังจากที่เปิดตัวภาพทีเซอร์ที่สระว่ายน้ำออกไป พวกเราก็ได้รับการสอบถามมามากมาย เช่น ฉากนี้จะออกอากาศเมื่อไหร่และตอนไหน อย่าลืมคอยติดตามเสน่ห์หลายๆ แบบของคิมคิบอมด้วย”

 

ละครเรื่อง I Love Italy จะเริ่มออกอากาศตอนแรกในวันที่ 28 พฤษภาคม เวลา 23.00 น.

ภาพหุ่นฟิตของคิบอม (Ki Bum)!

Submitted by peary on 21 พฤษภาคม, 2012 - 19:50

สำหรับผลงานละครเรื่องใหม่ของคิบอม (Ki Bum) จากวง Super Junior เรื่อง I Love Italy ทาง tvN ได้รับความสนใจในภาพลักษณ์ของเขาในเวลานี้ และเขายังถ่ายภาพในนิตยสาร 1st Look อีกด้วย

ละครของเขาจะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 28 พฤษภาคม

คิบอม (Ki Bum) ร่วมงานแถลงข่าวสำหรับละครเรื่อง I Love Italy!

Submitted by peary on 21 พฤษภาคม, 2012 - 19:05

ในวันที่ 21 พฤษภาพคมคิบอม (Ki Bum) จากวง Super Junior ไปร่วมงานแถลงข่าวสำหรับละครเรื่องใหม่ของเขา I Love Italy ทาง tvN และได้พูดคุยเกี่ยวกับบทของเขากึมอึนดง (Keum Eun Dong)

ละครเรื่องนี้เกี่ยวกับเด็กผู้ชายอายุ 14 ปีที่เช้าหนึ่งตื่นขึ้นมาและพบว่าเขากลายเป็นผู้ชายอายุ 25 ปี เขาตกหลุมรักกับผู้หญิงที่ร่ำรวยชื่อลีแทริ (Lee Tae Ri) ที่ไม่ศรัทธาในความรัก แต่เขามีเพียงระยะเวลาแค่ 100 วันที่จะทำให้ความรักของเขาเป็นจริง

สื่อถามเขาว่า “คุณรับบทเป็นผู้ชายที่ดีและอินโนเซนท์ แล้วสไตล์การเดทสำหรับชีวิตจริงเป็นอย่างไรบ้าง?” คิบอมตอบว่า “ผมไม่ใช่คนไม่ดี แต่ผมเป็นคนที่ค่อนข้างเงียบขรึม ผมจึงไม่ได้ให้ความสนใจกับเพื่อนหญิงของผมอย่างที่เธอควรจะได้รับครับ”

ศิลปินที่ร่วมแสดงปาร์คเยจิน (Park Ye Jin) กล่าวว่า “นั่นแหละคือผู้ชายไม่ดีเป็นเช่นนั้น!” คิบอมจึงตอบว่า “งั้นสงสัยผมก็คงเป็นผู้ชายไม่ดีครับ ผมยอมรับว่าผมทำให้เพื่อนหญิงเก่าๆ ของผมลำบากใจบ้าง ผมขอโทษครับ”

คิบอมยังเปิดเผยอีกด้วยว่า เขาได้ฟิตหุ่นสำหรับบทใหม่ในเรื่องนี้ว่า “ผมไม่ใช่คนที่ดูแลหุ่นเป็นอย่างดีครับ แต่ตั้งแต่ผมแสดงบทที่ต้องว่ายน้ำ ผมจึงต้องออกกำลังกายช่วงบนด้วยการควบคุมอาหารเป็นระยะเวลา 6 สัปดาห์ครับ”

เขากล่าวเพิ่มว่า “ผมควบคุมอาหาร 6 สัปดาห์เพื่อให้ได้หุ่นในปัจจุบันนี้ครับ แต่ผมไม่สามารถออกกำลังกายได้บ่อยๆ ครับ ผมผิดหวังเพราะว่าผมไม่สามารถลดน้ำหนักได้ดีกว่านี้ครับ สมาชิกวง Super Junior เห็นภาพของผมที่ Kakao และพวกเขาต่างประหลาดใจ ถามผมว่า “นั่นคือผมจริงๆ หรือ?” สมาชิกวง Super Junior ต่างยุ่งและยังต้องเดินทางไปยังต่างประเทศ พวกเราจึงไม่สามารถทราบถึงกิจกรรมของแต่ละคนได้บ่อยๆ ครับ จริงๆ แล้วผมแอบออกกำลังกายเงียบๆ ของผมเองเผื่อว่าสมาชิกคนอื่นๆ จะทำตามครับ (หัวเราะ)”

ปาร์คเยจินแสดงความคิดเห็นว่า “คิบอมเป็นเหมือนสไตล์คนรุ่นเก่าค่ะ ดังนั้นฉันจึงไม่รู้สึกถึงอายุที่แตกต่างระหว่างพวกเราค่ะ ฉันไม่สามารถสนิทกับเขา แต่ฉันคิดว่าเขาน่าจะเป็นเพื่อนดื่มที่ดีค่ะ เขาชอบดื่มและชอบพูดคุยในขณะดื่มค่ะ”

เมื่อถามถึงแรงกดดันในการทำงานกับไอดอลยอดนิยมคิบอม เธอตอบว่า “ฉันไม่เคยคิดว่าไอดอลจะต้องเป็นเช่นเดียวกันเสมอไปค่ะ ดังนั้นฉันจึงไม่รู้สึกถึงแรงกดดันแต่อย่างใดค่ะ”

ละครเรื่องนี้จะเริ่มออกอากาศในวันที่ 28 พฤษภาคม

คิมคิบอม (Kim Ki Bum) ได้รับความสนใจจากเรื่อง I Love Italy!

Submitted by peary on 12 พฤษภาคม, 2012 - 19:09

นักแสดงและนักร้องชายคิมคิบอม (Kim Ki Bum) มีผลงานละครเรื่องใหม่และทำให้ชาวอินเทอร์เน็ทให้ความสนใจในเรื่องหุ่นของเขาอย่างมาก

ทาง tvN เปิดตัวทีเซอร์ละครเรื่อง I Love Italy ที่นำแสดงโดยคิมคิบอมและทีเซอร์นี้มีคนเข้าชมเกิน 100,000 ครั้งทาง Youtube

[Preview] Kim Ki Bum - I Love Italy

Submitted by peary on 7 พฤษภาคม, 2012 - 01:44

คิมคิบอม (Kim Ki Bum) ปฏิเสธข่าวลือทำตา 2 ชั้น?

Submitted by peary on 15 ตุลาคม, 2011 - 17:54

คิมคิบอม (Kim Ki Bum) จากวง Super Junior ออกมาปฏิเสธเกี่ยวกับเรื่องที่เขาทำศัลยกรรมที่เปลือกตาของเขา

ในวันที่ 13 ตุลาคมคิมคิบอมปรากฎตัวครั้งแรกในละครเรื่อง Tree With Deep Roots ในบทปาร์คปางนยอน (Park Pang Nyun) และมีอยู่หลายฉากที่ทำให้คิมคิบอมถูกสงสัยว่าเขาได้ไปทำตามา แต่บางคนก็ทักว่าใต้ตาของเขาเป็นถุงขึ้นมา และตาของเขาแตกต่างจากสมัยก่อน

หลังจากที่ได้ยินเรื่องนี้ ในที่สุดคิมคิบอมก็ออกมาเขียนที่ Twitter ของเขาว่า “อา...ผ่าตา 2 ชั้น...ผมแต่งหน้าหนามากเพื่อปิดบังแผลที่เกิดจากภูมิแพ้ของผมครับ...ผมไม่ได้ไปทำตา 2 ชั้นครับ คิคิคิ”

คิมคิบอม (Kim Ki Bum) ในการทำงานของละครย้อนยุคเรื่อง Tree With Deep Roots

Submitted by peary on 5 ตุลาคม, 2011 - 18:59

โปรดิวเซอร์ของทาง SBS เปิดเผยเรื่องราวเบื้องหลังการทำงานของละครย้อนยุคเรื่อง Tree With Deep Roots และมีการสัมภาษณ์คิมคิบอม (Kim Ki Bum) จากวง Super Junior ในเรื่องของการออดิชั่นและบทของเขา

โดยที่คลิปวีดีโอเริ่มจากการออดิชั่นของเขาสำหรับละครเรื่องนี้ คิบอมอ่านบทสั้นๆ ในการบันทึก และผู้กำกับกล่าวชมเขาว่า “คุณทำได้ดีมาก”

เกี่ยวกับเรื่องการออดิชั่นของเขา คิบอมแสดงความคิดเห็นว่า “เมื่อตอนที่ผมได้พบกับผู้กำกับตอนแรก ผมป่วยอยู่ ดังนั้นผมจึงค่อนข้างเงียบๆ ครับ ผมคิดว่าอิมเมจนั้นจูงใจให้เขาตัดสินเลือกผมรับบทปาร์คแปงนยอน (Park Paeng Nyun) ครับ”

เมื่อถามเกี่ยวกับบทของเขา เขาอธิบาบว่า “ผมเป็นคนเงียบๆ และค่อนข้างหัวเก่าที่ตรงกันข้ามกับซองซัมมูน (Sung Sam Moon) ที่ค่อนข้างสนุกสนานและมีชีวิตชีวาในกลุ่มครับ”

หลังจากที่คุยกันเรื่องที่เขาเริ่มไว้หนวดสำหรับบทของเขา เขากล่าวว่า “ผมคิดว่าผู้ชมคงไม่คุ้นกับมุมมองนี้ของผม แต่ผมมั่นใจว่าพวกเขาจะเริ่มคุ้นหลังจากที่ดูไปสัก 3 ถึง 4 ครั้งครับ ผมพยายามมีภาพทวีทขึ้นไปก่อน และช่วยในการเปลี่ยนแปลงอิมเมจนี้ครับ”

คิมคิบอม (Kim Ki Bum) พูดถึงการถ่ายทำละครเรื่องใหม่!

Submitted by peary on 22 กันยายน, 2011 - 19:10

คิมคิบอม (Kim Ki Bum) จากวง Super Junior เปิดเผยเกี่ยวกับความคิดของเขาในเรื่องของการกลับมาแสดงอีกครั้ง

คิมคิบอมให้สัมภาษณ์ผ่านทาง Elle ในฉบับปักษ์เดือนตุลาคมเกี่ยวกับความรู้สึกของเขาในละครเรื่องใหม่ A Tree With Deep Roots และเขาเริ่มเป็นนักแสดงละครเรื่องใหม่ของทาง SBS นี้ในเดือนกรกฎาคม

เขากล่าวว่า “เมื่อผมมองย้อนกลับมาที่ตัวผมระหว่างการถ่ายทำละคร ทำให้ผมขนลุกเลยทีเดียว ผมรู้สึกว่าผมมาอยู่ผิดที่ ที่ๆ ผมไม่เหมาะครับ”

เขากล่าวเพิ่มว่า “อย่างไรก็ตามการแสดงนั้นทำให้ผมสนุกมากกว่าแต่ก่อน ผมยังรู้สึกถึงความสงบในจิตใจของผมที่ทำให้ผมได้แสดงความเป็นตัวของผมออกมามากยิ่งขึ้นครับ”

โดยที่ทีมงานนิตยสารกล่าวชมเขาว่า “ในการถ่ายภาพที่ห้องสูทโรงแรมแห่งหนึ่ง ทันทีที่คิบอมยืนอยู่หน้ากล้อง เขาก็สามารถโพสท์ท่าถ่ายภาพได้อย่างดี จนทีมงานทุกคนต่างกล่าวชมและประทับใจเขามาก”

คิมคิบอม (Kim Ki Bum) ถ่ายภาพในนิตยสาร Elle

Submitted by peary on 20 กันยายน, 2011 - 17:26

คิมคิบอม (Kim Ki Bum) จากวง Super Junior ทำให้แฟนๆ ดีใจด้วยการที่เขาถ่ายภาพในนิตยสาร Elle ฉบับปักษ์เดือนตุลาคม

ในการถ่ายภาพชุดนี้ที่คิมคิบอมทำให้ทีมงานต่างกล่าวชมความสามารถในการถ่ายแบบของเขา พร้อมกับการโพสท์ท่าและการแสดงสีหน้าที่เหมาะอีก

คิมคิบอมยังกล่าวเกี่ยวทักษะการแสดงของเขาในละครเรื่อง Tree Deep Rooted ว่า “ผมยังขนลุกในเวลาที่ชมการแสดงของผมเองเลยครับ ผมรู้สึกเหมือนกับโตขึ้นเต็มตัวแล้วครับ” และเขากล่าวเพิ่มว่า “แต่ผมคิดว่าตอนนี้การแสดงเริ่มสนุกมากกว่าที่เคยสำหรับผม” และ “ผมคิดว่าผมจะสามารถโชว์ให้ผู้ชมได้เห็นว่าผมมั่นใจมากยิ่งขึ้นครับ”

ภาพคิมคิบอม (Kim Ki Bum) ในอีกลุค

Submitted by peary on 17 กันยายน, 2011 - 17:26

คิมคิบอม (Kim Ki Bum) จากวง Super Junior ทำให้แฟนๆ ที่อดทนรอได้ชมภาพของเขาล่าสุด

ในวันที่ 16 กันยายนชาวอินเทอร์เน็ทเผยภาพของคิมคิบอมภายใต้หัวข้อว่า “คิมคิบอม ที่ยังคงดูน่าทึ่งอยู่ดี”

ภาพคิมคิบอม (Kim Ki Bum) จากละครเรื่องใหม่

Submitted by peary on 26 สิงหาคม, 2011 - 13:29

คิมคิบอม (Kim Ki Bum) จากวง Super Junior แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับละครเรื่องใหม่ของเขา

เขาทวีทว่า “กำลังถ่ายทำที่พระราชวังเคียงบค ผ่านมาได้สักพักใหญ่แล้วกว่าที่ผมจะกลับมาเริ่มงานแสดง ดังนั้นผมค่อนข้างกังวลและก็ตื่นเต้นครับ” แล้วเขาก็ทวีทภาพของเขาที่กองถ่าย

ตอนนี้เขากำลังร่วมแสดงในละครเรื่องใหม่ Deep Rooted Tree ของทางสถานี SBS ที่จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 28 กันยายน

คิมคิบอม (Kim Ki Bum) ถ่ายภาพในนิตยสาร SURE

Submitted by peary on 25 สิงหาคม, 2011 - 19:19

คิมคิบอม (Kim Ki Bum) จากวง Super Junior เริ่มออกมาปรากฎตัวออกมาอีกครั้ง หลังจากที่เขาหายเงียบไปนาน และครั้งนี้เขาถ่ายภาพแฟชั่น SURE

สำหรับการถ่ายภาพนี้คิมคิบอมเปลี่ยนลุคจากนักร้องไอดอลมาเป็นหนุ่มใหญ่ยิ่งขึ้น ตอนนี้คิมคิบอมกำลังแสดงละครเรื่อง Deep-rooted Tree ที่เป็นละครประวัติศาสตร์

โดยที่ภาพชุดนี้จะลงในนิตยสารฉบับปักษ์เดือนกันยายนนี้

คิมฮีชอล (Kim Hee Chul) ฉลองครบรอบวันเกิดกับคิมคิบอม (Kim Ki Bum)

Submitted by peary on 22 สิงหาคม, 2011 - 19:33

ในวันที่ 21 สิงหาคมคิมฮีชอล (Kim Hee Chul) จากวง Super Junior ฉลองครบรอบวันเกิดกับคิมคิบอม (Kim Ki Bum) สมาชิกร่วมวง และอัพเดทให้แฟนๆ ได้ทราบกัน

โดยที่เขาเขียนที่ Twitter ของเขาว่า “อยู่กับคิมคิบอม พวกเรากำลังฉลองครบรอบวันเกิดของเขาเพืยงแค่เราสองคน ไม่มีสาวสวยที่ไหน พวกเราทั้งสองคนไม่ชอบแนวหวานแหว๋ว ดังนั้นจึงไม่มีเค้กด้วยเช่นกัน คิคิ”

คิมคิบอมทวีทกลับว่า “ปาร์ตี้วันเกิดที่ประทับใจมากๆ ครับ”

ถึงแม้ว่ามันจะดูเรียบง่ายในภาพ แต่ข้อความนี้ก็ทำให้แฟนๆ ประทับใจเนื่องจากที่คิมคิบอมไม่ได้มาร่วมกิจกรรมของวง Super Junior สักระยะแล้ว