TaeYeon [Girls' Generation] (K)

เจสซิก้า (Jessica) อดีตสมาชิกวง Girls' Generation ยืนยันว่าเธอออกจาก SM Entertainment แล้ว

Submitted by canjamm on 6 สิงหาคม, 2015 - 19:58

SM Entertainment ออกมาแถลงการณ์ยืนยันเมื่อวันที่ 6 สิงหาคมว่า เจสซิก้า (Jessica) อดีตสมาชิกวง Girls' Generation (SNSD) และทางบริษัท SM Entertainment ได้ตัดสินใจที่จะยกเลิกสัญญาที่มีอยู่ด้วยกัน และแยกทางกันไป

ข้อความในแถลงการณ์มีดังนี้ "หลังจากได้พูดคุยกับเจสซิก้า พวกเราตัดสินใจว่า มันจะดีที่สุดสำหรับอนาคตของทั้งสองฝ่าย ที่จะแยกทางกันกัน กรุณาสนับสนุนเจสซิก้าที่จะไปเป็นดาวดวงใหม่ในเส้นทางใหม่ของเธอ"

ทางด้านเจสซิก้าก็ได้แถลงการณ์ออกมาเช่นกันว่า "ฮัลโหล นี่คือเจสซิก้า ฉันอยากจะให้ทุกคนรับรู้ว่า ฉันได้ยกเลิกสัญญากับทาง SM อย่างเป็นทางการแล้ว หลังจากได้เจรจากันมาพักใหญ่ๆ ในที่สุด ทั้งสองฝ่ายได้ตัดสินใจที่จะแยกทางกัน ฉันชอบช่วงเวลาทั้งหมดที่ฉันใช้ไปในระหว่างการร่วมงานกับ SM และขอให้บริษัทประสบความสำเร็จ ฉันอยากจะขอบคุณแฟนๆทุกคนสำหรับความรักและการสนับสนุน ฉันจะทำให้ดีที่สุดตามความคาดหวังจากแฟนๆ ฉันอยากจะให้ทุกๆคนมองและติดตามการเริ่มต้นใหม่ของฉัน"

ยูริ (Yuri) คอนเฟิร์มเองพี่ชายแทยอน (Tae Yeon) อย่างหล่อ!

Submitted by canjamm on 15 กรกฎาคม, 2015 - 18:53

        "แทยอน" (Tae Yeon) นักร้องสาวหัวหน้าวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง SNSD (Girls' Generation) ที่ขึ้นชื่อว่าหน้าตาน่ารักและมีแฟนคลับมากที่สุดคนหนึ่ง เจอเพื่อนร่วมวงอย่าง "ยูริ" (Yuri) ยืนยันพี่ชายแทยอนหน้าตาดีแซ่บไม่เบา!
       
       โดยระหว่างที่ 3 สาว แทยอน, ยูริ และ ทิฟฟานี (Tiffany) ไปออกรายการวิทยุ Cult Two Show เมื่อวันที่ 14 ก.ค. ที่ผ่านมา เพื่อโปรโมทผลงานใหม่ของตนเอง
       
       ทางด้านสาวๆก็ได้มีการพูดคุยถึงเรื่องราวส่วนตัวด้วย โดยระหว่างที่ผู้ฟังโทรเข้ามาร่วมรายการพร้อมระบุว่าเคยเห็นพี่ชายแทยอน ทางนักร้องสาวหัวหน้าวงก็กล่าวทันทีว่า เธอมีพี่ชายที่อายุห่างกันเพียง 1 ปี
       
       "ฉันกับพี่ชายเราห่างกันแค่ปีเดียวค่ะ คนมักจะพูดกันว่าเขาเป็นแทยอนเวอร์ชันผมสั้น ถ้าหน้าฉันดูธรรมดาๆกลางๆ พี่ชายฉันก็น่าจะเป็นผู้ชายสไตล์หน้าตาน่ารักค่ะ"
       
       งานนี้ยูริ รีบคอนเฟิร์มเองเลยว่า "เขาหน้าตาดีมากจริงๆ" เรียกได้ว่าบ้านของสาวคิมแทยอนคงมียีนส์หน้าตาดีกันยกบ้านเลยทีเดียว

 

 

Manager Online

10 ไอดอลกับเหตุการณ์แอนตี้แฟนขู่เอาชีวิต

Submitted by canjamm on 2 กรกฎาคม, 2015 - 18:30

        แม้ว่าไอดอลเกาหลีจะเดบิวต์ในวงการมีชื่อเสียงโด่งดัง แต่ก็ใช่ว่าทุกคนจะชื่นชมไปกับชื่อเสียงของเขาเหล่านั้นเสียหมด และเมื่อมีคนรักย่อมมีคนเกลียดเป็นเรื่องธรรมดา และจากความเกลียดชังนี้เองที่นำไปสู่การทำบางสิ่งเพื่อเอาชีวิตศิลปินเหล่านั้น
       
       เหล่าไอดอลเกาหลีผู้เป็นที่รักของบรรดาแฟนคลับ มีไม่น้อยที่ถูกกลุ่มคนบางกลุ่มหมั่นไส้และเกลียดพวกเขาโดยที่ไม่รู้ตัว จนนำไปสู่การรวมกลุ่มกันเป็นแอนตีแฟน ( anti-fans ) คอยต่อต้านศิลปินและทำลายชื่อเสียงพวกเขาในทุกรูปแบบ
       
       ข่าวคราวการขู่ทำร้ายหรือดิสเครดิตศิลปินจึงมีออกมาต่อเนื่องเกือบทุกวัน มาดูกันว่า 10 เหตุการณ์ใหญ่ๆ ที่เหล่าแอนตีแฟนทำกับศิลปินที่ตนไม่ชอบมีอะไรบ้าง
       
       หานเกิง (Han Geng) อดีตสมาชิก Super Junior
       
       แฟนคลับได้ส่งกล่องเค้กไปให้หานเกิงผ่านทางสตาฟทีมงาน อย่างไรก็ตามหลังทีมงานเปิดกล่องดู ก็พบว่าภายในบรรจุถุงเลือด, มีด และรูปถ่ายของหานเกิงที่ถูกแทงด้วยมีด ซึ่งเวลานั้นมีการยืนยันด้วยว่าเค้กที่อยู่ในกล่องเป็นพิษ โดยใช้สารเคมีมาผสมกับแป้งเค้ก

        ยุนอึนเฮ (Yoon Eun Hye) Baby VOX
       

เผยภาพถ่ายแบบเรียกน้ำย่อยของสาวๆ SNSD ก่อนคัมแบ็คเร็วๆนี้

Submitted by canjamm on 24 มิถุนายน, 2015 - 17:42

        เป็นภาพถ่ายแบบที่ทำเอาแฟนคลับสาวๆ SNSD (Girls' Generation) ถึงกับตาค้างทีเดียว กับภาพลักษณ์ใหม่ที่หลากหลายของสาวๆ SNSD โดยเฉพาะกับสาว "ยูริ" (Yuri) ที่ดูเซ็กซี่กว่าใครเพื่อน
       
       โดยการถ่ายแบบครั้งนี้เป็นการถ่ายแบบให้กับ The Celebrity โดยแต่ละคนถูกวางให้สื่อความเป็นตัวของตัวเองมากที่สุด
       
       โดย ยุนอา (YoonA) มาในลุคของนักแสดงสาวสุดหรู, แทยอน (Tae Yeon) สาววัยรุ่นสดใส, ซูยอง (Soo Young) สาวน้อยผู้รักสัตว์, ทิฟฟานี (Tiffany) แฟชันนิสตาสาว, ฮโยยอน (Hyo Yeon) สาวพังก์สุดเก๋, โซฮยอน (So Yeon) สาวสวยนักบัลเลต์, ยูริ (Yuri) สาวเซิร์ฟสปอร์ตเกิร์ล และ ซันนี (Sunny) ผู้กำกับสาวสุดฮิป
       
       ซึ่งการถ่ายแบบครั้งนี้ยังเป็นการเรียกน้ำย่อยให้สาวกแฟนคลับได้กรี๊ดกันก่อน เพราะสาวๆเตรียมที่จะคัมแบ็คพร้อมผลงานอัลบั้มใหม่เร็วๆนี้แล้ว

 

 

Manager Online

ลูกกตัญญู แทยอน (Tae Yeon) วง Girls’ Generation (SNSD) ทุ่มรายได้ทั้งปีซื้อบ้านให้พ่อแม่

Submitted by canjamm on 16 มิถุนายน, 2015 - 19:42

        มีข่าวว่าลีดเดอร์คนเก่งของวง Girls’ Generation (SNSD) ได้ใช้เงินรายได้จากทั้งปีก่อน ในการซื้ออพาร์ตเมนต์ในเมืองจอนจูให้กับพ่อแม่ของเธอ
       
       รายการ The List 2015 ของ tvN เมื่อวันที่ 15 มิ.ย. ได้เปิดเผยถึงเหล่าดารายอดกตัญญูในวงการบันเทิงเกาหลีใต้ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือสาว แทยอน (Taeyeon) แห่งวง Girls’ Generation ที่เพิ่งจะใช้เงินประมาณ 900 ล้านวอน หรือ 27 ล้านบาท ในการซื้ออพาร์ตเมนต์ที่ถือว่าแพงที่สุดในจอนจูให้กับพ่อแม่ของตัวเอง โดยข่าวระบุว่าเงินก้อนดังกล่าวมีจำนวนเทียบเท่ากันรายได้ในทั้งปีของเธอเลยทีเดียว
       
       โดยว่ากันว่า Girls’ Generation ทำรายได้ตลอดปีก่อนไปประมาณ 22,000 ล้านวอน (663 ล้านบาท) ซึ่งสมาชิกแต่ละคนจะได้ส่วนแบ่งกันประมาณคนล่ะ 900 ล้านวอน
       
       แทยอน ได้ชื่อว่าเป็นไอดอลสาวที่แสดงออกถึงความรักต่อพ่อแม่เสมอ โดยเธอเคยเปิดเผยว่าสิ่งแรกที่ทำหลังได้รับเงินจากการทำงานก้อนแรกก็คือ การไปทำบัตรเครดิตให้กับพ่อแม่นั่นเอง

 

 

Manager Online

ชมแฟชันสนามบินสาวๆ SNSD บินตรงถ่าย MV ที่ไทย

Submitted by canjamm on 10 มิถุนายน, 2015 - 18:29

        ปัจจุบันแฟชันสนามบินของสาว"SNSD" (Girls' Generation) เป็นที่จับตาอย่างมาก ล่าสุดทั้ง 8สาวได้บินตรงจากสนามบินอินชอน เกาหลีใต้สู่ประเทศไทยเพื่อร่วมถ่ายทำมิวสิควิดีโอตัวใหม่ นับเป็นการเปิดตัวลุคใหม่ของทั้ง 8สาวด้วย
       
       รายงานระบุว่าเมื่อช่วงเช้าวันที่ 10 มิ.ย.ที่ผ่านมาทั้ง 8สาว แทยอน,ทิฟฟานี, ยูริ, ซันนี, ซอฮยอน, ซูยอง, ยุนอา และ ฮโยยอน ได้เผยโฉมลุคใหม่ของตนเอง โดยเฉพาะกับทรงผมและสีผมสดใสสุดจี๊ดที่ทำให้แต่ละคนเปลี่ยนลุคอย่างเห็นได้ชัด
       
       โดยสาวๆSNSD เดินทางมาไทยครั้งนี้เพื่อถ่ายทำมิวสิควิดีโอที่เกาะสมุยสำหรับโปรโมทผลงานอัลบั้มใหม่ที่สาวๆเตรียมคัมแบ็คอย่างเต็มตัวเร็วๆนี้

 

 

[SSTV] 150610 SNSD – Incheon Airport
 

 

Manager Online

ดรามาแฟนคลับ ทิฟฟานี (Tiffany) วง SNSD โดนถล่มด่าหนัก หลังตามอินสตาแกรม แบคฮยอน (Baek Hyun) วง EXO

Submitted by canjamm on 1 เมษายน, 2015 - 16:55

        กลายเป็นดรามาย่อมๆกันเลยทีเดียวหลังจากที่ “ทิฟฟานี” (Tiffany) นักร้องสาวจากวง SNSD (Girls' Generation) ตามอินสตาแกรมของ “แบคฮยอน” (Baek Hyun) นักร้องหนุ่มจากวง EXO ที่เป็นแฟนกับ “แทยอน” (Taeyeon) เพื่อนสนิททิฟฟานี ส่งให้แฟนคลับเข้าไปถล่มด่าอย่างหนัก สั่งให้เลิกตามอินสตาแกรมฝ่ายชายด้วย
       
       เป็นประเด็นที่พาเอาแฟนคลับวิพากษ์วิจารณ์กันทั่วทีเดียว หลังจากที่ทิฟฟานี ตามอินสตาแกรมของ แบคฮยอน นักร้องหนุ่มจากบอยแบนด์ดัง EXO ที่ประกาศคบหากับ แทยอน เพื่อนสนิทร่วมวง SNSD ของเธอไปก่อนหน้านี้ โดยบรรดาแฟนคลับต่างถล่มอินสตาแกรมของทิฟฟานีอย่างหนักโดยมีทั้งข้อความโกรธ, เกลียดชัง และ ประชดประชัน ตามมามากมาย
       
       โดยเหล่าบรรดาคนที่เข้าไปคอมเมนต์ด่าทิฟฟานีในอินสตาแกรม ล้วนโยงเอาเรื่อง แทยอน มาเกี่ยวข้องด้วย ไม่ต่างจากกรณีก่อนหน้านี้ที่มีแฟนคลับ EXO จำนวนไม่น้อยพากันถล่มอินสตาแกรมของ แทยอน หลังรู้ข่าวว่าเธอกับแบคฮยอนคบหาดูใจกัน
       
       โดยข้อความเกลียดชังที่ทิ้งไว้ในอินสตาแกรมทิฟฟานี หลังตามอินสตาแกรมแบคฮยอนระบุว่า

โฆษณา Baby-G อวดเรียวขา Girls' Generation (SNSD) ก่อนคัมแบ็คเต็มรูปแบบ พ.ค. นี้

Submitted by canjamm on 24 มีนาคม, 2015 - 23:33

        สาวๆ Girls' Generation (SNSD) ปล่อยผลงานล่าสุดเป็นภาพโปรโมตแบรนด์นาฬิกาชื่อดัง Baby-G ออกมาให้ชมกันเป็นการต้อนรับหน้าร้อน ก่อนที่สาวๆ ทั้ง 8 จะกลับมาออกผลงานเพลงชุดใหม่ล่าสุดในเดือน พ.ค. ที่จะถึงนี้
       
       กลับมาร่วมวงกันครบ 8 คนอีกครั้งสำหรับสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ปอันดับ 1 ของเกาหลีใต้ Girls' Generation ที่ได้โชว์เรียวขาสวยๆ ในภาพต้อนรับหน้าร้อนของแบรนด์ Baby-G ที่เพิ่งปล่อยออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกัน
       
       โดย Girls' Generation อยู่ระหว่างการเตรียมตัวเพื่อกลับมาออกอัลบั้มเพลงในเกาหลีใต้ภายในเดือน พ.ค. ที่จะถึงนี้ ซึ่งจะถือว่าเป็นอัลบั้มเพลงชุดที่ 5 ของสาวๆ แล้ว ซึ่งก่อนจะถึงวันนั้น Girls' Generation จะมีกำหนดออกซิงเกิลเพลงภาษาญี่ปุ่น Catch Me If You Can ในวันที่ 22 เม.ย. ก่อนด้วย
       
       ถือว่าเป็นระยะเวลามากกว่า 1 ปีแล้วที่ Girls' Generation ไม่ได้มีผลงานเพลงใหม่อย่างเต็มรูปแบบเลย หลังออกมินิอัลบั้ม Mr. Mr. ไปเมื่อเดือน ก.พ. ปีก่อน มีเพียงอัลบั้มรวมฮิต และเพลงพิเศษออกมาเท่านั้น นอกจากนั้นผลงานเพลงใหม่ทั้งที่ญี่ปุ่น และเกาหลีใต้ของสาวๆ ทั้ง 8 ยังจะได้รับการจับตามองเป็นพิเศษ เพราะนี่จะเป็นการกลับมาออกผลงานของ Girls' Generation เป็นครั้งแรกด้วยสมาชิก 8 คน หลัง เจสสิกา (Jessica) ออกจากวงไปเมื่อปลายปีก่อนด้วย

 

 

Manager Online

“โซวอน” กรี๊ด! ไอดอลสาวหล่อ แอมเบอร์ (Amber) เข้าด้านหลังโอบกอด แทยอน (Taeyeon)

Submitted by canjamm on 23 มีนาคม, 2015 - 11:11

        กลายเป็นช็อตเด็ดประจำคอนเสิร์ต “SMTown” ที่ไต้หวันทันที เมื่อไอดอลสาวหล่อ “แอมเบอร์” (Amber) แห่งวง f(X) ถือโอกาสสวมกอดลีดเดอร์ตัวเล็กจาก Girls' Generation (SNSD) ทำเอาเหล่าสาวกแฟนคลับได้แต่ตาร้อนกันอยู่ด้านล่างเวที
       
       โดยภาพดังกล่าวเกิดขึ้นระหว่างสาว แอมเบอร์ ได้โชว์เพลงเดี่ยว Shake That Brass บนเวทีคอนเสิร์ตใหญ่ SMTOWN LIVE WORLD TOUR IV in Taiwan ที่ Super Dome ในไต้หวันเมื่อวันที่ 21 มี.ค. ที่ผ่านมา
       
       ซึ่งงานนี้ แอมเบอร์ ยังได้สาว แทยอน (Taeyeon) แห่งวง Girls' Generation มาร่วมฟีเจอร์ริงด้วย จนเกิดภาพที่ทำให้เหล่าแฟนๆ ของทั้ง f(X) และ “โซวอน” หรือแฟนคลับของ Girls' Generation เกิดความอิจฉาเล็กๆ เมื่อฝ่าย แอมเบอร์ ได้เข้าไปกอด แทยอน จากด้านหลังระหว่างทำการแสดง
       
       โดยก่อนหน้านี้ แอมเบอร์ เคยพูดถึงเพื่อนรุ่นพี่ร่วมค่ายอย่าง แทยอน ที่มาช่วยฟีเจอร์ริงในผลงานเดี่ยวของเธอว่า “ฉันคิดมาตลอดเลยว่าร่วมงานกับใครดี จนนึกถึง แทยอน ขึ้นมา เธอเป็นเหมือนทั้งพี่สาว และรุ่นพี่ ที่ดูแลฉัน และให้คำแนะนำดีๆ เยอะมาก
       

ชมภาพผิวหน้า 9 ไอดอล K-Pop ยามไร้เครื่องสำอางโบก

Submitted by canjamm on 20 กุมภาพันธ์, 2015 - 12:03

        เว็บไซต์ Koreaboo เผยภาพของ 9 ไอดอล ที่ไม่ได้แต่งหน้าแบบจัดเต็ม จนปรากฏเป็นริ้วรอยออกมาให้เห็นแทบไม่ได้แตกต่างอะไรกับคนธรรมดาทั่วไปเลย
       
       ไอดอลหนุ่มชาวจากวงการบันเทิงเกาหลีใต้ มักจะปรากฏโฉมชนิดสมบูรณ์แบบเสมอ แต่ในบางครั้งทั้งในเวลางาน และเวลาส่วนตัว ที่พวกเขาและเธอไม่ได้มาพร้อมการแต่งหน้าแบบจัดเต็ม ริ้วรอยต่างๆ บนใบหน้าก็ปรากฏให้เห็นออกมาอย่างชัดเจนเลยทีเดียว

 

 

Manager Online

ชมคลิป แทยอน (TaeYeon) วง SNSD ร่วงตกเวทีพาส่งโรงพยาบาลโชคดีบาดเจ็บเล็กน้อย

Submitted by canjamm on 26 มกราคม, 2015 - 14:00

        ทำเอาแฟนคลับตกอกตกใจกันเลยทีเดียวกับอุบัติเหตุตกเวทีของ “แทยอน” (Tae Yeon) สมาชิกวง SNSD ขณะอยู่บนเวทีพร้อมกับ “ทิฟฟานี” (Tiffany) และ “ซอฮยอน” (Seo Hyun) จากยูนิตย่อย TaeTiSeo ซึ่งหลังการแสดงจบลงทาง “แทยอน” ได้ร่วงลงเวทีหลังเกิดเหตุผิดคิว
       
       ตามรายงานระบุว่า ในงาน High One Seoul Music Award แฟนคลับได้ถ่ายคลิปขณะเกิดอุบัติเหตุดังกล่าวไว้ได้ทัน เผยให้เห็นภาพที่ 3 สาว TaeTiSeo โค้งให้ผู้ชมก่อนจะเดินกลับเข้าหลังเวที ซึ่งระหว่างหมุนตัวกลับ พื้นเวทีได้ยุบตัวลงส่งให้ ซอฮยอน เกือบล้ม ในขณะที่ แทยอน ร่วงลงไปในหลุมด้านล่างแล้ว โดยมีเพื่อนร่วมวงและทีมงานรีบเข้าไปช่วยเหลือดึงตัวขึ้นจากด้านล่าง
       
       ซึ่งเจ้าของคลิปได้รายงานว่า อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นแทยอนไม่ได้ลงไปในหลุมแค่ข้อเท้า หรือแค่เอวเท่านั้น แต่เธอตกลงไปทั้งตัว ซึ่งไม่ต่างจากกระโดดจากความสูง 2 เมตรด้วยรองเท้าส้นสูง โดยยืนยันว่ามุมที่เจ้าของคลิปถ่ายอาจดูเหมือนไม่มีอะไรมาก แต่จากมุมอื่นๆจะเห็นว่าอุบัติเหตุครั้งนี้ไม่ใช่เรื่องเล็กน้อย
       
       ตามรายงานระบุว่าหลังเกิดอุบัติเหตุ แทยอน ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลทันที ขณะที่เพื่อนร่วมวง ทิฟฟานี และ ซอฮยอน ถูกพากลับที่พัก
       
       อย่างไรก็ตามรายงานล่าสุดยืนยันว่าแทยอนปลอดภัยดี โดยเธอมีอาการกล้ามเนื้ออักเสบเล็กน้อย ซึ่งแพทย์ได้ฉีดยาแก้ปวดให้เธอแล้วก่อนจะปล่อยเธอกลับบ้าน ซึ่งเจ้าตัวไม่ได้รับบาดเจ็บร้ายแรงใดๆทั้งสิ้น
       

โอละพ่อ! ภาพเดต แทยอน (TaeYeon) SNSD – แบคฮยอน (Baek Hyun) EXO ที่แท้โฟโตช็อป

Submitted by canjamm on 25 มกราคม, 2015 - 14:22

       กลายเป็นที่พูดถึงอย่างมากทีเดียวเกี่ยวกับกรณีภาพแอบถ่ายการออกเดตกันของคู่รักไอดอลชื่อดัง “แบคฮยอน” (Baek Hyun) จากวง EXO และ “แทยอน” (Tae Yeon) จากวง SNSD แต่ล่าสุดมีการออกมาแฉว่าภาพทั้งหมดเป็นเพียงภาพเก่าแถมมีการตัดต่อเพิ่มประเด็นข่าวด้วย
       
       โดยก่อนหน้านี้ได้มีชาวเน็ตปล่อยภาพที่หนุ่มแบคฮยอนเดินเข้าไปซื้อชานมไข่มุก ที่ร้านแห่งหนึ่งในกรุงโซล เกาหลีใต้ พร้อมกับภาพรถ Mercedes Benz สีขาว ที่จอดอยู่ด้านนอกร้านที่ชาวเน็ตระบุว่าเป็นรถ Mercedes Benz SLK 55 AMG ของแทยอน คันเดียวกับที่ทั้งคู่เคยมีข่าวออกเดตกันในรถก่อนหน้านี้ที่กลายเป็นข่าวดังไปทั่ว
       
       ซึ่งหลังภาพดังกล่าวถูกเผยแพร่ในโลกออนไลน์ ก็ทำเอาบรรดาแฟนคลับต่างฮือฮากันอีกครั้งที่ได้เห็นทั้งคู่ยังมีสัมพันธ์รักที่ดีต่อกัน หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าทั้งคู่ต่างเลิกตามอินสตาแกรมของกันและกันจนทำให้แฟนคลับพากันสงสัยว่าทั้งคู่ได้เลิกรากันไปแล้วจริงๆ
       
       โดยหลังภาพซื้อชานมไข่มุกอันลือลั่นปรากฏออกมา ก็ตามมาด้วยภาพคู่ของแทยอนกับแบคฮยอน ที่ถูกปล่อยออกมาพร้อมกับโลโก้ของ Dispatch สื่อจอมแฉแห่งเกาหลีทันที งานนี้จึงเหมือนเป็นการตอกย้ำข่าวออกเดตของคู่รัก'แบคแท' ให้ดูน่าเชื่อถือขึ้นไปอีก
       
       แต่งานนี้บรรดาแฟนคลับตาไวรีบทำตัวเป็นนักสืบไซเบอร์ทันที พร้อมกับพากันจับผิดภาพก่อนจะออกมาแฉว่าภาพทั้งหมดเป็นเพียงภาพที่ถูกนำมาโยงผูกเรื่อง แถมมีการตัดต่อโฟโตช็อปอีกด้วย
       

มโนภาพลูก 8 คู่รักไอดอลเกาหลีถ้ามีลูกหน้าตาจะเป็นอย่างไร?

Submitted by canjamm on 17 มกราคม, 2015 - 10:31

        หลังจากที่มีการเปิดตัวคู่รักในวงการบันเทิงแดนกิมจิไปหลายต่อหลายคู่ บ้างก็แต่งงานแล้ว บ้างก็เพิ่งจะคบหากันให้แฟนคลับได้ปวดใจเล่น ตอนนี้ถึงคราวแฟนคลับทำใจได้เริ่มมโนไปไกลอยากเห็นหน้าลูกๆของบรรดาคู่รักไอดอลคนดังบ้างแล้ว มาดูกันว่าถ้าทุกคู่มีลูกด้วยกันขึ้นมาจริงๆหน้าตาจะน่ารักน่าชังขนาดไหน
 

 

 

Manager Online

เดาออกมั้ย? ยลรูปวัยละอ่อนของเหล่าไอดอล K-POP

Submitted by canjamm on 11 มกราคม, 2015 - 02:21

        เสาร์ที่สองของเดือนมกราคมของทุกปีได้กำหนดให้วันเด็ก ซึ่งวันนี้ก็จะเป็นวันที่คนส่วนใหญ่จะพร้อมใจกันอัพรูปวัยเด็กลงโซเชียลว่าสมัยก่อนรูปร่างหน้าตาเป็นอย่างไร
       
       เพื่อให้เข้ากระแสวันเด็กแห่งชาติ ทางเราขอรวบรวมภาพวัยเด็กของเหล่าบรรดาศิลปินเกาหลี มาให้แฟนๆ ได้ยล จะมีใครบ้างไปชมกันเลย...

 

 

Manager Online

สรุป 10 เหตุการณ์ใหญ่สะเทือนวงการแดนกิมจิ

Submitted by canjamm on 7 มกราคม, 2015 - 10:45

        เรียกได้ว่าวงการบันเทิงปี 2014 ที่ผ่านมา มีหลากหลายเรื่องราวเกิดขึ้นมากมายที่กลายเป็นข่าวดัง โดยเฉพาะกับเหตุการณ์การเสียชีวิตของศิลปินหลายๆ คน และบางเหตุการณ์ยังทำเอาวงการบันเทิงสั่นสะเทือนถึงกับต้องชะงักงันกันไปเลยก็มี

        การจากไปของ “ชินเฮชอล” (Shin Hae Chul)
      
       เริ่มต้นที่เหตุการณ์แรกกับการเสียชีวิตของ ชินเฮชอล นักร้องระดับตำนานแห่งวงการเพลงเกาหลีที่ขึ้นชื่อว่า King of Darkness หรือ ราชาแห่งความมืด ของวงการเพลงเกาหลีใต้ โดย ชินเฮชอล มีอาการหัวใจวายจากอาการติดเชื้อในเยื่อบุช่องท้อง และลำไส้อุดตัน จนอาการอยู่ในขั้นโคม่า โดยเขาเข้ารับการรักษาตัวที่ศูนย์แพทย์อาซานในกรุงโซล ก่อนจะเสียชีวิตลงในวันที่ 27 ต.ค. ด้วยวัย 46 ปี
       
       โดยหลังการเสียชีวิตมีการนำร่างของ ชินเฮชอล ไปฝังเอาไว้ที่สุสาน Seoul Memorial Park ในกรุงโซล ซึ่งในเวลาเดียวกันยังมีข่าวว่าครอบครัวของ ชินเฮชอลต้องการจะฟ้องร้องโรงพยาบาลผู้ทำการรักษา ชินเฮชอล ในข้อหาว่าเกิดการรักษาที่ผิดพลาดขึ้นจนเป็นสาเหตุที่ทำให้นักร้องชื่อดังต้องเสียชีวิตลงในที่สุด โดยรายงานระบุว่าเมื่อวันที่ 29 พ.ย. ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการสืบสวนสอบสวนแพทย์และพยาบาลของโรงพยาบาลดังกล่าวแล้ว

        Ladies’ Code กับการจากไปก่อนวัยอันควร
       

นานะ (Nana) วง After School สวยที่สุดในโลก! “น้องปอย” ติดอันดับด้วย

Submitted by canjamm on 7 มกราคม, 2015 - 02:06

       เคยถูกจัดอันดับให้เป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดอันดับที่ 2 ของโลกมาแล้ว คราวนี้ไอดอลสาว “นานะ” (Nana) ได้ขึ้นเป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกของการจัดอันดับประจำปี 2014 เลยทีเดียว
       
       เว็บไซต์ The Independent Critics List เผยการจัดอันดับ “100 ใบหน้าที่สวยที่สุดในโลกประจำปี 2014” ซึ่งคราวนี้ไอดอลสาว นานะ แห่งวง After School ที่เคยเป็นอันดับ 2 ในการจัดอันดับประจำปี 2013 ได้ขึ้นมาเป็นอันดับ 1 ประจำปีนี้เลยทีเดียว โดยเว็บไซต์ยังเผยด้วยว่าเป็นการคว้าตำแหน่งแบบค่อนข้างจะ “ขาดลอย” ด้วย
       
       ซึ่งนอกจาก นานะ แล้วยังมีสาวๆ ชาวเกาหลีใต้พาเหรดติดอันดับกันเข้ามาอีกมากหมาย โดย ซูจี แห่ง miss A ติดอยู่ในอันดับ 11, t (Go Ah Ra) อันดับ 17, แทยอน (Tae Yeon) แห่งวง Girls’ Generation อันดับ 23, ดาราสาว ซองฮเย-คโย (Song Hye Kyo) อันดับ 27 ส่วน เจสสิกา (Jessica) อดีตสมาชิก Girls’ Generation ก็ติดถึงอันดับ 35 ด้วย
       
       ยังมี มินอา (Min Ah) rวง Girl’s Day เป็นอันดับ 53, อูรี (Woo Ri) วง Rainbow อันดับ 56, ซูเปอร์สตาร์ จอนจีฮยอน (Jun Ji Hyun) อันดับ 59, ยุนอา (YoonA) Girls’ Generation อันดับ 76, จูยอน (Joo Yeon) After School อันดับ 78, ไอยู (IU) อันดับ 83 และ กูฮารา (Goo Hara) สมาชิกวง KARA ติดอยู่ในอันดับ 99

ยล 11 รถหรูคนดังเกาหลี

Submitted by canjamm on 27 พฤศจิกายน, 2014 - 15:41

        เรียกได้ว่าวงการบันเทิงเติบโตและสร้างรายได้ให้บรรดาศิลปินได้อย่างมากทีเดียว ดูได้จากการที่บรรดาคนดังที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักสามารถถอยรถราคาหลายสิบล้านบาทมาครอบครองได้
       
       หลังจากที่มีข่าวออกมาอย่างต่อเนื่องว่าศิลปินไอดอลรุ่นใหม่หลายๆวงแม้จะเปิดตัวมานานหลายปีแต่ก็ยังไม่สามารถสร้างรายได้ทำเงินเหมือนกับศิลปินรุ่นพี่วงอื่นๆ ส่วนบรรดาไอดอลที่ประสบความสำเร็จในวงการหลังเปิดตัวมานานก็มีแต่รวยขึ้นๆ ทำรายได้เป็นกอบเป็นกำ มากพอที่จะสร้างตัวและนำเงินที่เหลือมาซื้อรถหรูราคาแพงไว้ประดับบารมีได้
       
       มาดูกันว่า 11 คนดังเกาหลีคนไหนครอบครองรถหรูรุ่นอะไรกันบ้าง

 

 

Manager Online

สุดขำแฟนคลับสาวเมคอัพเปลี่ยนหน้าเป็นสาวๆ SNSD ทั้งเก้าอย่างเนียน

Submitted by canjamm on 12 พฤศจิกายน, 2014 - 10:04

        เป็นคลิปที่ทำเอาหลายต่อหลายคนทึ่งในพลังของเครื่องสำอางจริงๆ ที่สามารถแต่งหน้าของแฟนคลับสาวรายหนึ่งได้ออกมาใกล้เคียงกับสาวๆ “SNSD” (Girls' Generation) เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังได้ครบทั้ง 9 คน
       
       นับว่าเครื่องสำอางค์สามารถเปลี่ยนคนได้ภายในพริบตาโดยไม่ต้องพึงศัลยกรรมได้อย่างเหลือเชื่อ หลังจากที่มีแฟนคลับรายหนึ่ง พยายามจะแต่งหน้าของตนเองเพื่อให้ใกล้เคียงกับสมาชิกวง SNSD แต่ละคนมากที่สุด ซึ่งผลปรากฏว่าคลิปดังกล่าวได้รับการพูดถึงเป็นอย่างมาก ถึงความใกล้เคียง ที่แฟนคลับรายนี้สามารถเก็บรายละเอียด และแสดงสีหน้า ท่าทางได้คล้ายคลึงกับต้นฉบับ
       
       โดยแฟนคลับสาวรายนี้ได้แสดงให้เห็นถึงจุดเด่นของแต่ละคนที่ทำให้เธอเขยิบเข้าใกล้การสวมรอยเป็นสมาชิก SNSD ได้อย่างชัดเจน ด้วยการดึงเอาเอกลักษณ์ของแต่ละคนออกมานำเสนอไม่ว่าจะเป็น ตาของยุนอา (YoonA) รอยยิ้มของทิฟฟานี (Tiffany) รวมถึงท่าทางน่ารักๆสุดแบ๊วของซันนี (Sunny) พร้อมกับการใช้อุปกรณ์อื่นช่วยทั้งวิกผม การแต่งหน้า และการคอนทัวร์เล่นเฉดเงา จนทำให้เธอเปลี่ยนแปลงโครงหน้าได้ตามสมาชิกวง SNSD แต่ละคนอย่างแนบเนียน ที่งานนี้ยังรวมไปถึงอดีตสมาชิกวงอย่าง เจสสิกา (Jessica) ด้วย
       
       ทางด้านผู้ที่ได้ชมคลิปต่างก็แสดงความเห็นแตกต่างกันไป โดยบางส่วนก็ระบุว่าให้ความรู้สึกคล้ายสมาชิกแต่ละคนมาก บางส่วนก็ยืนยันว่าเหมือนแค่บางคนเท่านั้น แต่ส่วนใหญ่ต่างยืนยันตรงกันว่าแฟนคลับสาวรายนี้มีใบหน้าที่สวยน่ารักเป็นทุนเดิมอยู่แล้วจึงทำให้เธอแต่งหน้าแล้วดูคล้ายกับสาวๆเกิร์ลกรุ๊ปวงนี้ได้ไม่ยาก

 

เจสสิกา (Jessica) แถลงเองโดนเพื่อนร่วมวง SNSD บีบให้ออก!

Submitted by canjamm on 1 ตุลาคม, 2014 - 16:55

        กลายเป็นเรื่องดรามาที่ดูท่าว่าจะไม่จบลงง่ายๆเสียแล้วสำหรับการออกจากวงของ “เจสสิกา” (Jessica) จากวง Girls’ Generation (SNSD) ที่ล่าสุดมีรายงานว่าเธอยื่นจดหมายแถลงเอง ยืนยันว่าการออกจากวงครั้งนี้เหมือนโดนหักหลัง โดนค่ายและเพื่อนร่วมวงบีบให้ออก
       
       โดยจดหมายชี้แจงของเจสสิกา เกิดขึ้นหลังจากที่ ไทเลอร์ ควอน (Tyler Kwon) ขึ้นข้อความให้กำลังใจเจสสิกาผ่านทาง Weibo พร้อมยืนยันข่าวลือที่ออกมาก่อนหน้านี้ว่าเขากำลังจะแต่งงานกับเจสสิกานั้นไม่เป็นความจริงและยังไม่มีแพลนจะแต่งงานแต่อย่างใด
       
       โดยข้อความของเขาระบุว่า “เฮ้ พยายามเข้านะ! ความจริงเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้นเดี๋ยวก็รู้กันเองแหละ เราทุกคนอยู่ข้างเธอคอยเป็นกำลังใจให้นะ!
       
       ซึ่งหลังจากข้อความของไทเลอร์ ทางเจสสิกา ก็ได้ออกมาชี้แจงด้วยตนเองว่า
       
       “สวัสดีค่ะ นี่เจสสิกานะคะ
       
       ฉันได้รับการแจ้งเตือนให้ออกจากวง Girls’ Generation เมื่อวันที่ 29 ก.ย. และฉันก็ไม่สามารถปิดบังอาการช็อกของตัวเองและความเสียใจที่เกิดขึ้นได้ ฉันเลยมาเปิดเผยความรู้สึกของตัวเองที่นี่
       
       ในฐานะสมาชิกวง Girl’s Generation ฉันมักให้ความสำคัญกับกิจกรรมของ Girl’s Generation ก่อนธุรกิจและชีวิตส่วนตัวของฉันก่อนเสมอ อย่างไรก็ตาม แม้ว่าฉันพยายามทุ่มเทเพื่อทีมแล้ว แต่ต้นสังกัดก็ยังขอให้ฉันออกจากทีม
       

สาวๆ SNSD หลั่งน้ำตางานแฟนมีทติงที่เซินเจิ้น แฟนคลับชูแท่งไฟตัว J เว้นท่อน เจสสิกา (Jessica) ให้แฟนคลับร้อง

Submitted by canjamm on 1 ตุลาคม, 2014 - 16:50

        หลังจากที่สาวๆ SNSD ประกาศเดินสายจัดงานแฟนมีทติง โดยเริ่มต้นที่ เซินเจิ้น ประเทศจีน เมื่อวันที่ 30 ก.ย. ที่ผ่านมา ท่ามกลางข่าวการถูกถอดออกจากวงของ “เจสสิกา” (Jessica) ล่าสุดมีรายงานว่าสาวๆถึงขั้นร้องไห้หลังเห็นแท่งไฟรูปตัว J ซึ่งแทนชื่อของ “เจสสิกา” พร้อมเว้นท่อนที่”เจสสิกา”ร้องเพื่อให้แฟนคลับเป็นคนร้องแทนด้วย
       
       ตามรายงานระบุว่าการชูแท่งไฟในงานมีทติงครั้งนี้กลายเป็นทะเลสีชมพูไปทั่วทั้งฮอลล์ พร้อมกับตัวอักษรสะดุดตานับร้อยที่เป็นตัว J ซึ่งเชื่อว่าแฟนๆบางส่วนได้เตรียมแท่งไฟดังกล่าวมาแสดงออกเชิงสัญลักษณ์ต่อข่าวการออกจากวงของเจสสิกาที่เกิดขึ้นก่อนหน้าการจัดงานแฟนมีทติงครั้งนี้เพียงไม่กี่ชั่วโมง
       
       ไม่เพียงเท่านั้น ยังมีการชูป้ายข้อความที่เขียนว่า 8+1 = Complete ด้วย ซึ่งเชื่อว่าการโชว์เคสโดยไร้เงาของเจสสิกาจะเกิดขึ้นเพียงไม่นาน ท่ามกลางความหวังของแฟนๆที่ต้องการให้เจสสิกาอยู่ในวงต่อไป
       
       โดยงานนี้ โซฮยอน (Seo Hyun) น้องเล็กของวงก็ถึงกับกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่ ร้องไห้ออกมากลางเวที ยุนอา (YoonA) จึงต้องเดินมาปลอบและพาเดินกลับเข้าเวทีหลัก ไม่เพียงแต่โซฮยอนเท่านั้น ทางยูริ (Yuri) ก็ถูกจับภาพขณะพยายามกลั้นน้ำตาไว้ด้วยเช่นกัน โดยแฟนที่จับภาพนี้ได้ระบุว่ายูริได้หันไมค์ไปทางผู้ชมให้ร้องเพลง พร้อมกับสีหน้าเศร้าหมอง
       

มิวสิก Holler ของ 3 สาว TaeTiSeo แตะล้านวิวภายในไม่ถึงวัน

Submitted by canjamm on 19 กันยายน, 2014 - 18:57

        ไม่น่าแปลกใจเลยจริงๆ เมื่อผลงานเพลงล่าสุดของ 3 สาว TaeTiseo แทยอน (Tae Yeon), ทิฟฟานี (Tiffany) และ ซอฮยอน (Seo Hyun) อย่าง Holler ที่เพิ่งปล่อยมิวสิกวิดีโอออกมา จะได้รับความนิยมมีผู้เข้าชมถึง 1 ล้านวิวภายในไม่ถึงวัน
       
       โดยยูนิตย่อยของ SNSD ที่ประกอบไปด้วย 3 สาว แทยอน ทิฟฟานี และ ซอฮยอน ได้ปล่อยมินิอัลบั้มล่าสุดออกมา พร้อมมิวสิกวิดีโอตัวใหม่ที่มีชื่อว่า Holler โดยมิวสิกตัวนี้ทั้ง 3 สาวยังคงมาในลุคที่สวยสดใสจนไม่อยากจะละสายตาเหมือนเดิม
       
       ซึ่งไม่แปลกใจเลยที่มิวสิกวิดีโอตัวนี้จะสามารถมียอดวิวใน YouTube มากถึง 1 ล้านวิว หลังปล่อยออกมาได้เพียงไม่กี่ชั่วโมง โดยนอกจากความสวยงามของ 3 สาวแล้ว ด้านทำนองเพลงและจังหวะต่างๆ ยังสามารถดึงดูดให้ผู้ชมผู้ฟังได้ดีอีกด้วย

 

 

Girls' Generation-TTS 소녀시대-태티서_Holler_Music Video
 

 

Manager Online

ยลหน้าสด 13 ไอดอลสาวเปรียบเทียบก่อนและหลังแต่งหน้า

Submitted by canjamm on 5 สิงหาคม, 2014 - 18:59

       หลังจากที่เคยเผยหน้าสดคนดังเซเลบสาวฝั่งฮอลลีวูดกันไปแล้ว ตอนนี้มาดูเหล่าไอดอลสาวฝั่งเอเชียเผยหน้าสดกันบ้าง โดยเป็นการนำภาพก่อนและหลังแต่งหน้ามาเปรียบเทียบให้เห็นชัดๆ ว่า แต่ละคนเปลี่ยนไปมากน้อยแค่ไหนเมื่อเจอความมหัศจรรย์ของเครื่องสำอาง
       
       ไม่ต้องแปลกใจเลยว่าพลังของเครื่องสำอางส่งผลอย่างมากต่อรูปลักษณ์ของหญิงสาวในปัจจุบันแค่ไหน เพราะเครื่องสำอางมีผลให้หลายคนต้องใช้เวลานานในการแต่งหน้าออกจากบ้านทุกวันและหลายคนปฏิเสธการออกจากบ้านหากใบหน้าปราศจากเครื่องสำอางด้วย
       
       ขณะที่เครื่องสำอางเป็นสิ่งจำเป็นต่อบรรดาไอดอลและคนดังที่ต้องทำงานอยู่หน้ากล้อง แต่มีหลายคนมั่นหน้ากล้าที่จะเปิดเผยหน้าสด เพื่อพิสูจน์ว่าพวกเธอไม่มีอะไรให้ต้องกังวลใจหากใบหน้าไร้เครื่องสำอางมาปกปิดข้อบกพร่องต่างๆ
        
       โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อค่านิยมของสาวเกาหลี คือ การดูแลผิวพรรณให้มีสุขภาพดีอยู่เสมอ เพราะเชื่อกันว่าถึงหน้าจะแย่ก็อาศัยการทำศัลยกรรมตัดโน่นเสริมนี่พักฟื้นไม่นานก็สวยเฉิดฉายเดินถนนได้แล้วแต่ถ้าผิวแย่ต้องใช้เวลานานทีเดียวกว่าจะฟื้นฟูให้ดูเป็นสาวผิวใสสุขภาพดี
       
       ใครสวยมากหรือสวยน้อยเมื่อยามหน้าสดบ้างมาดูกัน!

 

 

Manager Online

รู้สึกผิดไม่หาย แทยอน (Tae Yeon) น้ำตาซึมขอโทษแฟนๆ เรื่องคบแบคฮยอน (Baek Hyun)

Submitted by canjamm on 27 มิถุนายน, 2014 - 17:40

       ดูเหมือนว่าสาว “แทยอน” (Tae Yeon) แห่งวง Girls' Generation (SNSD) จะรู้สึกผิดกับการปกปิดความลับเรื่องมีแฟนแล้วเอามากๆ เพราะล่าสุดปรากฏภาพของไอดอลสาววัย 24 ปี ขณะที่กำลังขอโทษแฟนเพลงคนหนึ่ง ที่เธอได้พบที่สนามบิน โดย “แทยอน” ถึงกับมีน้ำตาขณะที่กำลังพูดคุยกับแฟนเพลงคนนี้เลยทีเดียว
       
       มีรายงานว่าเมื่อวันที่ 26 มิ.ย. ระหว่างที่ Girls' Generation ได้เดินทางไปที่สนามบินนานาชาติ Gimpo International Airport ในกรุงโซลเพื่อไปเล่นคอนเสิร์ตที่ประเทศญี่ปุ่น ทำให้ แทยอน ลีดเดอร์ของวงได้มีโอกาสพูดคุยกับคนที่สนามบิน และพยายามฝากให้คนเหล่านั้นช่วยไปขอโทษชาวเกาหลีใต้คนอื่นๆ แทนเธอด้วย ซึ่งเห็นได้ชัดว่าไอดอลสาวหน้าใสยังรู้สึกผิดที่ปรากฏข่าวเรื่องความรักของเธอกับหนุ่มรุ่นน้อง แบคฮยอน (Baek Hyun) แห่งวง EXO ออกมาอย่างไม่คาดฝัน
       
       โดยคนที่มีโอกาสได้คุยกับ แทยอน ในวันนั้นได้เขียนข้อความลงบนเว็บไซต์ส่วนตัวว่าขณะที่อยู่ที่สนามบินไอดอลสาวคนดังได้พยายามเดินมาหาคนที่น่าจะพูดเกาหลีได้ และฝากฝังให้คนเหล่านั้นช่วยไปขอโทษแฟนๆ ชาวเกาหลีของเธอด้วย “เธอพยายามขอร้องให้ฉันบอกออกไปว่าเธอรู้สึกเสียใจและอยากจะขอโทษจริงๆ ฉันเองก็รู้สึกว่าควรจะเล่าเรื่องนี้ออกไปอย่างที่ได้รับฝากมา จึงเขียนข้อความนี้ขึ้นมา” นอกจากนั้นก็ยังมีแฟนคนอื่นที่บอกว่าอยู่เหตุการณ์ด้วย และโพสต์ภาพของ แทยอน ในชุดสีขาวที่กำลังขอโทษแฟนๆ ของเธอ ขณะที่กำลังมีน้ำตาซึม

 

 

Manager Online

เป็นเรื่อง! ถุงยาง Durex อวยพรคู่รัก แทยอน (Tae Yeon) - แบคฮยอน (Baek Hyun)

Submitted by canjamm on 25 มิถุนายน, 2014 - 19:08

       คำอวยพรของทีมงานจากถุงยางยี่ห้อดัง Durex ที่แสดงความยินดีกับความรักของไอดอลหนุ่มสาวจากวง EXO และ Girls’ Generation (SNSD) กลับทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ในแง่ลบมากมาย จนฝ่ายโซเชียลมีเดียของทาง Durex ประจำเกาหลีใต้ต้องแถลงขอโทษศิลปินวัยรุ่นทั้งสองเลยทีเดียว
       
       หลัง แทยอน (Tae Yeon) และแบคฮยอน (Baek Hyun) ประกาศคบหากันอย่างเปิดเผยเมื่อช่วงเช้าของวันพฤหัสที่แล้ว ก็มีความเห็นต่างๆ จากชาวเกาหลีใต้ออกมาทันที โดยเฉพาะคำอวยพรจากผู้คนมากมาย รวมถึงผู้ดูแล twitter ของถุงยางอนามัยยี่ห้อดัง Durex ในเกาหลีใต้ที่ใช้แอ็กเคานต์ว่า @durexmania ที่ทวีตข้อความว่า “เราขอยินดีกับความรักของทั้งสองคน Durex ขอให้ทุกอย่างออกมาดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เลย!
       
       แต่กลายเป็นว่าทีมงานของ Durex ในเกาหลีต้องโดนโจมตีอย่างหนัก แม้พวกเขาจะไม่ได้เขียนข้อความอะไรที่เสียหาย เพราะดูเหมือนว่าแฟนๆ ของ Girls’ Generation และ EXO จะไม่ต้องการให้ไอดอลหนุ่มสาวหน้าใสขวัญใจของพวกเขา ต้องมาเกี่ยวข้องกับสินค้าที่เกี่ยวข้องกับเรื่องทางเพศอย่างถุงยางอนามัย ไม่ว่าจะทางใดก็ตาม
       
       สุดท้ายทางทีมงานของถุงยางดังระดับโลกจึงต้องทวีตข้อความอีกครั้งเพื่อขออภัยที่ทำให้ใครต้องเสียความรู้สึก แต่ก็ยังอธิบายว่า Durex ไม่ใช่สินค้าที่เสียหายอะไร อันที่จริงแล้วเป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำหน้าที่เกี่ยวข้องกับ “พื้นฐานของความรักในทุกรูปแบบ” ด้วยซ้ำไป
       

ตราหน้าคนทรยศ! ติ่ง EXO รับไม่ได้แบคฮยอน (Baek Hyun) คบ แทยอน (Tae Yeon)

Submitted by canjamm on 24 มิถุนายน, 2014 - 15:41

       ไอดอลหนุ่ม “แบคฮยอน” (Baek Hyun) ต้องเริ่มเผชิญหน้ากับปฏิกิริยาต่อต้านจากแฟนคลับส่วนหนึ่งแล้ว หลังเขาเปิดเผยความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับไอดอลสาวรุ่นพี่ “แทยอน” (Tae Yeon) แห่งวง Girls’ Generation (SNSD) เมื่อมีแฟนคลับส่วนหนึ่งของ EXO ถึงกับตะโกนคำว่า “ทรยศ” ออกมาระหว่างรายการ Inkigayo
       
       โดยเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาหนุ่ม แบคฮยอน และ เพื่อนร่วมวง EXO อย่าง ซูโฮ ได้ร่วมกับเป็นเอ็มซีรายการ Inkigayo กันตามปกติ แต่แล้วกลับเกิดเหตุการณ์บางอย่างขึ้นเมื่อช่วงท้ายๆ ของรายการเมื่อมีผู้ชมบางส่วน ซึ่งน่าจะเป็นแฟนคลับของ EXO ได้ตะโกนออกมาว่า “คนทรยศ!!!, คนทรยศ!!!, คนทรยศ!!!
       
       แน่นอนว่าเหตุการณ์กล่าวเกี่ยวข้องกับเรื่องที่ว่าต้นสังกัด SM Entertainment ได้ยอมรับว่า แบคฮยอน และสาว แทยอน ลีดเดอร์แห่งวง Girls’ Generation กำลังคบหาดูใจกันจริงๆ หลังปรากฏภาพที่ทั้งคู่ใช้เวลาส่วนตัวอันมีค่าด้วยกันบนรถยนต์ของฝ่ายหญิงออกมาในสื่อเมื่อวันที่ 19 มิ.ย. โดยฝ่ายของ แทยอน ก็ได้เขียนข้อความข้อโทษแฟนคลับไปแล้วที่เธออาจทำให้พวกเขาเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้

 

 

Manager Online