Park Shin Hye (K)

ปัดข่าว ปาร์คชินฮเย (Park Shin Hye) เดท อีจงซอก (Lee Jong Suk)! ต้นสังกัดยันแค่เพื่อนสนิท

Submitted by canjamm on 1 กรกฎาคม, 2015 - 21:01

        เอเยนซีต้นสังกัดของสาว "ปาร์คชินฮเย" (Park Shin Hye) ได้ปฏฺิเสธข่าวที่ว่าเธอกำลังออกเดตสานสัพันธ์กับ "อีจงซอก" (Lee Jong Suk) ว่าไม่เป็นความจริงอย่างแน่นอน และเปิดเผยว่าภาพที่เผยแพร่ในเว็บไซต์ต่างๆ นั้น เป็นภาพระหว่างที่ทั้งสองเดินทางไปทำงานด้วยกันที่ต่างประเทศเท่านั้น
       
       หลังมีภาพชุดใหญ่ออกมาพร้อมข่าวอย่างไม่เป็นทางการว่านางเอกสาวชื่อดัง ปาร์คชินฮเย และพระเอกคู่ขวัญ อีจงซอก ที่เคยร่วมงานกันในซีรีส์ Pinocchio ได้คบหาดูใจกันมาได้หลายเดือนแล้ว ล่าสุด S.A.L.T Entertainment เอเยนซีต้นสังกัดของฝ่ายหญิงได้ออกมาปฏิเสธข่าวทันที และอ้างว่าทั้งคู่เป็นแค่เพื่อนสนิทกันเท่านั้น ภาพที่เห็น ก็เป็นเพียงภาพระหว่างที่ทั้งสองไปทำงานด้วยกัน ไม่มีอะไรลึกซึ้งกว่านั้นแน่นอน
       
       เป็น Dispatch เจ้าเก่าที่อ้างว่าสองนักแสดงชื่อดังกำลังคบหาดูใจกันมาได้ประมาณ 4 เดือนแล้ว โดยสื่อจอมแฉเผยว่าระหว่างเดินทางไป ฮาวาย และอังกฤษ เพื่อรับงานถ่ายภาพคู่ร่วมกันนั้น ปาร์คชินฮเย กับ อีจงซอก ยังใช้เวลาออกเดทกันอย่างมีความสุขด้วย จนเมื่อกลับมาถึงเกาหลีใต้ ทั้งสองก็หาเวลาไปสานสัมพันธ์กันอีก และมักจะไปนั่งรถเล่นด้วยกันในตอนกลางดึก แบบเดียวกับคู่รักคนดังในวงการบันเทิงเกาหลีใต้หลายๆ คู่

 

 

Manager Online

คนหล่อใจบุญ ลีมินโฮ (Lee Min Ho) ช่วยผู้ประสบภัยเนปาล 100 ล้านวอน

Submitted by canjamm on 7 พฤษภาคม, 2015 - 18:01

        พระเอกหนุ่มคนดังแห่งยุค “ลีมินโฮ” (Lee Min Ho) คือหนึ่งในคนดังจากเกาหลีใต้ที่หยิบยื่นน้ำใจให้กับผู้ประสบเหตุแผ่นดินไหวในเนปาล ด้วยการบริจาคเงินสูงถึง 100 ล้านวอน หรือ 3 ล้านบาทเลยทีเดียว
       
       โดย ลีมินโฮ ได้บริจาคเงินดังกล่าวผ่านทางชื่อของ “Minoz” หรือกลุ่มแฟนคลับอย่างเป็นทางการของตัวเองให้กับทาง UNICEF ซึ่งเอเยนซีของพระเอกดังได้เผยว่าเขาอยากจะทำอะไรเพื่อเป็นการตอบแทนแฟนคลับบ้าง หลังได้รับการสนับสนุนมานาน จึงตัดสินใจบริจาคเงินครั้งนี้
       
       นอกจากพระเอกหนุ่มซูเปอร์สตาร์แล้ว เอเยนซียักษ์ใหญ่ YG Entertainment ก็บริจาคช่วยเหลือผู้ประสบภัยแผ่นดินไหว 100 ล้านวอนเช่นเดียวกัน ส่วนสาวๆ Girl’s Day ก็ช่วยกันบริจาคเงินช่วยผู้ประสบภัยผ่านกาชาดเกาหลีใต้เป็นเงิน 10 ล้านวอน หรือประมาณ 3 แสนบาท เช่นเดียวกับนางเอกสาว ปาร์คชินฮเย (Park Shin Hye) ที่สมทบทุนช่วยเหลือผู้ประสบภัยไป 10 ล้านวอน และ คิมดองวาน (Kim Dong Wan) สมาชิกวง Shinhwa ก็ขอส่งเงินช่วยเหลือไป 30 ล้านวอน หรือประมาณ 9 แสนบาท
       
       สำหรับวงการกีฬาราชินิสเก็ตน้ำแข็งเจ้าของเหรียญทองโอลิมปิก คิมยอนอา (Kim Yuna) ก็ร่วมสมทบทุนเป็นเงินสูงถึง 100 ล้านวอน

 

 

Manager Online

เซลฟีที่เมืองไทย ปาร์คชินเฮ (Park Shin Hye) บอกฤดูหนาวที่นี่อุ่นดี

Submitted by canjamm on 5 กุมภาพันธ์, 2015 - 09:50

        ดาราสาวคนสวย “ปาร์คชินเฮ” (Park Shin Hye) ได้โอกาสเดินทางมาเมืองไทยเพื่อถ่ายงานโฆษณา งานนี้เธอยังได้โพสต์ภาพผ่าน IG เพื่อทักทายแฟนๆ จากเมืองไทยด้วย
       
       โดยดาราสาว ปาร์คชินเฮ ได้โพสต์ภาพที่เธอยิ้ม และทำสัญลักษณ์นิ้วเป็นรูปตัววี ผ่าน Instagam ระหว่างทำงานที่เมืองไทย เมื่อวันที่ 2 ก.พ. ที่ผ่านมา พร้อมเขียนข้อความประกอบภาพว่า “อากาศดีจริงๆ ค่ะ ฤดูหนาวที่เมืองไทยอบอุ่น กำลังเย็นสบายดี รอดูโฆษณานี้ด้วยนะคะ
       
       ปาร์คชินเฮ วัย 24 ปี เพิ่งจะมีผลงานซีรีส์เรื่อง Pinocchio ที่เธอแสดงคู่กับ อีจองซอก ออกอากาศจบไปเมื่อกลางเดือน ม.ค. ที่ผ่านมา โดยเธอได้ชื่อว่าเป็นดาราสาวที่มักจะปรากฏตัวด้วยเสื้อผ้าเรียบๆ ง่ายๆ และดูเป็นธรรมชาติอยู่เสมอ เช่นเดียวกับระหว่างการเดินทางมาเมืองไทยที่ ปาร์คชินเฮ ก็ยังคงแต่งตัวสบายๆ เหมือนเดิม แต่ก็ได้รับคำชมจากแฟนๆ ส่วนใหญ่ยังดูดีเสมอ ไม่ว่าจะแต่งตัวแบบไหนก็ตาม

 

 

 

Manager Online

ยังฉายไม่จบจีนทุ่มซื้อซีรีย์ Pinoccho ลงจอยอมจ่ายตอนละ 9.2 ล้านบาท!

Submitted by canjamm on 25 พฤศจิกายน, 2014 - 10:36

        ทำลายสถิติกันเลยทีเดียวสำหรับละครซีรีย์เรื่อง Pinocchio ที่นำแสดงโดย “ปาร์คชินเฮ” (Park Shin Hye) และ “อีจองซอก” (Lee Jung Suk) ที่ล่าสุดยืนยันแล้วว่าทาง Youku-Todou เว็บดังของจีนทุ่มซื้อตอนละ 9.2 ล้านบาท แซงหน้าสถิติเก่าซีรีย์เรื่อง My Lovely Girl ที่เคยทำไว้ที่ 6.6 ล้านบาท
       
       ตามรายงานระบุว่า เว็บไซต์จีนชื่อดังอย่าง Youku-Todou ได้ยอมจ่ายเงินซื้อลิขสิทธิ์ซีรีย์เรื่อง Piocchio ของสถานี SBS ที่นำแสดงโดย 2 นักแสดงวัยรุ่นชื่อดัง ปาร์คชินเฮ และ อีจองซอก เป็นเงินสูงถึงตอนละ 280,000 เหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 9.2 ล้านบาท แซงหน้าสถิติเดิมจากซีรีย์เรื่อง My Lovely Girl ที่นำแสดงโดยเรน (Rain) และ คริสตัล (Krystal) จากวง f(x) ที่เคยทำไว้ที่ตอนละ 200,000 เหรียญสหรัฐฯหรือประมาณ 6.6 ล้านบาท
       
       โดยโปรดิวเซอร์ของซีรีย์เรื่องนี้ ได้เผยว่าเหตุผลที่ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากจีนเป็นเพราะเรื่องราวความรักที่มั่นคงของตัวละครหลักควบคู่กับปมขัดแย้งด้านสังคมที่ถูกวางให้สลับซับซ้อน
       
       โดยซีรีย์เรื่องนี้ไม่เพียงแต่ทำรายได้จากการส่งออกด้วยค่าตอนสูงที่สุดแต่เพียงอย่างเดียวเท่านั้น ยังสามารถโค่นซีรีย์ยอดฮิตอย่าง You Who Came From The Stars ที่โด่งดังอย่างมากในจีนและทั่วเอเชียด้วยค่าตอนที่สูงกว่าถึง 8 เท่า โดยค่าตอนขอซีรีย์เรื่อง You Who Came From The Star อยู่ที่ 35,000 เหรียญ หรือประมาณ 1.15 ล้านบาทเท่านั้น

 

[Preview] SBS Drama Pinocchio - Park Shin Hye, Lee Jong Suk ENG ARA SUB
 

 

แฟนมีทติ้ง ปาร์คชินเฮ สนุก ซึ้ง ครบทุกอารมณ์ Park Shin Hye 2014 Asia Tour: Story of Angel In Thailand presented by Mamonde

Submitted by canjamm on 22 กันยายน, 2014 - 19:57

จบไปหมาดกับความประทับใจสุดๆ ในงานแฟนมีตติ้งของนางเอกเกาหลีมากความสามารถอย่าง “ปาร์คชินเฮ” (Park Shin Hye) ถึงแม้ว่าจะเป็นการพบปะแฟนๆ ในเมืองไทยเป็นครั้งที่สอง แต่ก็ยังได้รับการต้องรับอย่างอบอุ่นเช่นเคย ในงาน  “Park Shin Hye 2014 Asia Tour: Story of Angel In Thailand presented by Mamonde”  เมื่อวันเสาร์ที่ 20 กันยายนที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนต์สยามภาวลัย, พารากอนซีนีเพล็กซ์

ภายในงานฯ แบ่งออกเป็นสองช่วงคือ การร้องเพลง และ พูดคุยพร้อมกิจกรรมบนเวที “ปาร์คชินเฮ” เปิดตัวด้วยการโชว์เสียงร้องใสๆ ในเพลง Story สลับการเปิดคลิปที่ทำมาพิเศษเพื่อแฟนมีทติ้ง ต่อด้วยเพลง Farewell For You, Not Yet For Me, My Dear, Arm Pillow หลังจากก็มีการเข้าช่วงสัมภาษณ์พูดคุยอย่างเป็นกันเอง เพื่อให้แฟนได้อัพเดทถึงผลงานของเธอ เบรคด้วยการเปิด VTR จากซ๊รี่ย์ดัง The Heirs เรียกเสียงกรี๊ดทะลุเพดานทีเดียว จากนั้นพิธีกรขอให้แฟนๆ ช่วยส่งเสียงเรียก ปาร์คชินเฮ ออกมา แต่เรียกเท่าไหร่ก็ไม่ยอมออก จึงขอให้เรียกใหม่อีกครั้ง โดยให้เรียกว่า “ชา เอิน ซัง” (เป็นชื่อของปาร์คชินเฮในเรื่อง the heirs) ปาร์คชินเฮ ก็ปรากฎกายออกมาในชุดนักเรียนที่เธอใส่ในเรื่อง The heirs น่ารักสุดๆ แฟนๆ กรี๊ดสนั่นกันเลยทีเดียว พร้อมเล่นเกมส์กับแฟนคลับอย่างสนุกสนาน ซึ่งแฟนชาวไทยก็ได้ทำโปรเจ็กท์เซอร์ไพร์สด้วยการ ชูป้ายที่เขียนว่า “You are the best dear to me” พร้อมเค้กสุดน่ารักบนเวที ทำเอาปาร์คชินเฮ ถึงกับร้องไห้ออกมาด้วยความซาบซึ้ง ปิดท้ายด้วยการร้องเพลง The day we fall in love และถ่ายรูป Selfie กับแฟนๆ ในงาน นับเป็นวันที่พิเศษสำหรับทุกคนที่มาร่วมงาน ได้รับทั้งความสนุกสนาน ความประทับใจ และความสุขกลับบ้านไปถ้วยหน้าสมการรอคอย งานนี้ต้องยกนิ้วให้ผู้จัดใจดีอย่าง BSI และ Mamonde ที่จัดงานดีๆ แบบนี้ให้แฟนๆ ชาวไทย กิจกรรมหน้าจะเป็นอะไรสามารถติดตามข่าวสารต่างๆ ได้ที่  www.Facebook.com/BSI.company, www.facebook.com/Mamondethailand

นางฟ้าแห่งวงการซีรี่ย์ ปาร์คชินเฮ (Park Shin Hye) ฝากบอกแฟนๆ ชาวไทยรักษาสุขภาพแล้วมาเจอกันวันที่ 20 กันยายนนี้ ในงาน Park Shin Hye 2014 Asia Tour: Story of Angel in Thailand Presented by Mamonde

Submitted by canjamm on 9 กันยายน, 2014 - 19:52

นางฟ้าแห่งวงการซีรี่ย์ “ปาร์ค ชิน เฮ” (Park Shin Hye) ฝากบอกแฟนๆ ชาวไทยรักษาสุขภาพแล้วมาเจอกันวันที่ 20 กันยายนนี้ ในงาน Park Shin Hye 2014 Asia Tour: Story of Angel in Thailand Presented by Mamonde (ปาร์คชินเฮ 2014 เอเชีย ทัวร์: สตอรี่ ออฟ แองเจิล อิน ไทยแลนด์ พรีเซ็นเต็ด บาย มามอนด์)

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว ที่จะได้เจอกับนางฟ้าแห่งวลการซีรี่ย์เกาหลีอย่าง “ปาร์คชินเฮ” (Park Shin Hye) ที่จะบินมาพบปะกับแฟนๆ ชาวไทยอีกครั้ง และต้องขอบอกเลยว่าที่ประเทศไทยนั้นจะเป็นประเทศสุดท้ายสำหรับเอเชียทัวร์ของเธอในปีนี้ ก่อนจะพักทัวร์เพื่อเทคิวให้กับงานแสดงของเธอ ซึ่งรับรองว่ามีเซอร์ไพร์สแบบจัดเต็มแน่นอน ผู้จัดใจดีอย่าง “บริษัท บีเอสไอ จำกัด” ร่วมกับแบรนด์เครื่องสำอางดังจากเกาหลี “Mamonde” (มามอนด์) แอบบอกมาว่าหนึ่งในเพลงที่จะโชว์ร้องและวาดลวดลายแดนซ์จนเวทีร้อนเป็นไฟนั้นมีเพลงจากวง “เกิลส์ เจเนอเรชั่น” (Girls' Generation) และแน่นอนว่ามีเพลงภาษาไทย ที่ตอนนี้สาว ‘ปาร์คชินเฮ’ กำลังฟิตซ้อมอย่างหนักอีกด้วย แถมกลับจากงานที่อเมริกาก็อัดคลิปส่งมาอ้อนแฟนๆ ชาวไทยทันที ว่าให้รักษาสุขภาพ และให้มาเจอกันเป็นกำลังใจให้เธอในวันที่ 20 กันยายนนี้ น่ารักขนาดนี้....มาให้กำลังใจนางฟ้าของเรากันเยอะๆ นะคะ

Park Shin Hye Story of Angel in Thailand Greeting

ปาร์คชินเฮ (Park Shin Hye) บินลัดฟ้ามาแจกความสดใสอีกครั้งในงาน Park Shin Hye 2014 Asia Tour: Story of Angel in Thailand สำรองบัตรเริ่ม 27 ส.ค.นี้ (Presale 23 ส.ค.นี้)

Submitted by canjamm on 22 สิงหาคม, 2014 - 18:53

“ปาร์ค ชิน เฮ” (Park Shin Hye) แรงข้ามปี! ขึ้นแท่นนางฟ้าแห่งวงการซีรี่ย์ บินลัดฟ้ามาแจกความสดใสอีกครั้งในงาน Park Shin Hye 2014 Asia Tour: Story of Angel in Thailand Presented by Mamonde (ปาร์คชินเฮ 2014 เอเชีย ทัวร์: สตอรี่ ออฟ แองเจิล อิน ไทยแลนด์ พรีเซ็นเต็ด บาย มามอนด์)

จองยงฮวา (Jung Yong Hwa) ปัดรับบทชเวยองโด (Choi Young Do) ในThe Heirs อยากเลี่ยงข่าวกับปาร์คชินเฮ (Park Shin Hye)

Submitted by canjamm on 10 มีนาคม, 2014 - 13:30

       “จองยงฮวา” (Jung Yong Hwa) นักร้องหนุ่มชื่อดังจากวง CN Blue ที่เริ่มหันมารับงานแสดงมากขึ้น ได้เผยว่าเคยถูกทาบทามรับบท”ชเวยองโด” (Choi Young Do) พระรองจากซีรีย์ดัง The Heirs แต่ต้องปฏิเสธไปเพราะไม่อยากมีข่าวกับ”ปาร์คชินเฮ” (Park Shin Hye) นางเอกของเรื่อง
       
       จองยงฮวา นักร้อง-นักแสดงหนุ่มชื่อดังได้ออกมาเผยการโดนทาบทามรับบทเด่นในซีรีย์ The Heirs ของสถานี SBS ที่สร้างกระแสฮิตไปทั่วเอเชียเมื่อปลายปีที่ผ่านมา โดยเจ้าตัวปฏิเสธบทพระรองชเวยองโด ที่นำแสดงโดย คิมอูบิน ไปด้วยเหตุผลว่าไม่อยากมีข่าวกับ ปาร์คชินเฮ
       
       “ผมทำงานกับชินเฮมา 2 ครั้งแล้วครับ ผมว่าแฟนๆคงเบื่อแล้วล่ะ” นักร้องหนุ่มกล่าวพร้อมกับหัวเราะขณะให้สัมภาษณ์ทาง Radio Star เมื่อคืนวันพุธที่ผ่านมา
       
       จองยงฮวา และ ปาร์คชินเฮ เป็นที่รับรู้ในวงการว่าเป็นเพื่อนที่สนิทกันจากการเล่นละครทั้ง You’re Beautiful ปี 2009 และ Heartstrings ในปี 2011 ซึ่งในระหว่างนั้นทั้งคู่ก็มีข่าวลือรักนอกจอออกมาเป็นระยะๆ
       
       “ตอนที่ทางทีมงานเสนอบทชเวยองโดมาให้ ผมค่อนข้างชอบตัวละครนี้มากเลยครับ แล้วผมก็ค่อนข้างมั่นใจมากว่าละครเรื่องนี้จะต้องประสบความสำเร็จและดังมากแน่ๆ เพราะเป็นผลงานของนักเขียนชื่อดังอย่าง คิมอึนซุกด้วย” นักร้องหนุ่มวัย 23 ปีเผย
       

จางกึนซอก (Jang Geun Suk) พัคชินเฮ ( Park Shin Hye) เป็นพรีเซ็นเตอร์เครื่องดื่มจีน Tong Yi

Submitted by jang jeesoon on 16 กุมภาพันธ์, 2014 - 14:18

 

จางกึนซอก (Jang Keun Suk) ได้รับการต่อสัญญาพรีเซ็นเตอร์แบรนด์เครื่องดื่มจีน

 

12 กุมภาพันธ์ ต้นสังกัด จางกึนซอก เผยว่า "จางกึนซอก ได้รับการต่อสัญญากับแบรนด์ Tong Yi Xian Cheng Duo ของจีน หลังจากที่ทำหน้าที่เป็นพรีเซ็นเตอร์มาตั้งแต่ปี 2012 โดยเขาจะร่วมกับพรีเซ็นเตอร์ใหม่ พัคชินเฮ (Park Shin Hye) ในการโปรโมทผลิตภัณฑ์ในจีนอีกครั้ง"

 

ผู้ผลิตแบรนด์เครื่องดื่มเปิดเผยว่า "ด้วยเสน่ห์ในแบบคนยุคใหม่และภาพลักษณ์ที่กระฉับกระเฉงร่วมกับความมั่นใจที่ อยู่ภายในของจางกึนซอกทำให้เขาเหมาะกับแบรนด์เราเป็นอย่างมาก" เสริม "การที่เราได้สองพรีเซ็นเตอร์ที่สมบูรณ์แบบอย่างจางกึนซอกและพัคชินเฮมาร่วม งานกัน เราก็หวังว่าพวกเขาจะช่วยนำเสนอมิติใหม่ของ Tong Yi ได้เป็นอย่างดี"

 

สื่อจีนตีข่าว อีมินโฮ (Lee Min Ho) รักนอกจอ ปาร์คชินเฮ (Park Shin Hye)

Submitted by canjamm on 29 มกราคม, 2014 - 20:05

       หลังจากพากันโด่งดังเป็นพลุแตกไปทั่วเอเชียอีกรอบนักแสดงนำจากซีรีย์สุดฮิต The Heirs อย่าง”อีมินโฮ” (Lee Min Ho) และ “ปาร์คชินเฮ” (Park Shin Hye) ก็มิวายถูกสื่อจับคู่รักนอกจอให้อีกครั้ง งานนี้สื่อจีนถึงขั้นตีข่าวเองว่าซุ่มคบกันมานาน 2 เดือนแล้ว
       
       เรียกได้ว่าเคมีเข้ากันจนกลายเป็นคู่จิ้นของแฟนๆรวมถึงสื่อต่างๆไปเลยทีเดียวสำหรับนักแสดงหนุ่ม อีมินโฮ และ นักแสดงสาว ปาร์คชินเฮ คู่พระ-นางจากซีรีย์ The Heirs ของเกาหลี ที่ล่าสุดทั้งคู่โดนจับคู่ให้รักกันนอกจอ
       
       โดยรายงานระบุว่าเมื่อวันที่ 26 ม.ค. ที่ผ่านมา สื่อจีนได้รายงานว่า 2 นักแสดงนำจาก The Heirs ได้แอบคบหากันมานาน 2 เดือนแล้วโดยไม่มีหลักฐานใดๆยืนยันบทความดังกล่าว เพียงแต่เขียนถึงเรื่องนี้ซ้ำไปซ้ำมาเท่านั้น  อย่างไรก็ตามบทความนี้ได้สร้างความฮือฮาให้กับบรรดาแฟนคลับเป็นอย่างมาก
       
       ทางเอเยนซีของทั้งคู่จึงได้ออกมาปฏิเสธข่าวลือที่เกิดขึ้นทันที โดยต้นสังกัดของปาร์คชินเฮระบุกับทาง TV Report ว่า “ไม่เป็นความจริงอยู่แล้ว เรื่องนี้ไม่มีมูลเลย เราไม่รู้ว่าทำไมบทความถึงได้รับการเผยแพร่ออกไปในประเทศจีนแบบนั้น เราจะตรวจสอบเรื่องดังกล่าวผ่านทางเอเยนซีของเราในประเทศจีนอีกครั้ง
       
       ด้านต้นสังกัดของอีมินโฮ ก็ได้กล่าวถึงเรื่องนี้กับทาง TV Report เช่นกัน “มันเป็นข่าวลือที่เกิดขึ้นมานานแล้ว ในบทความไม่มีอะไรมายืนยันได้เลย จริงๆแล้วทีมนักแสดง The Heirs ต่างก็ค่อนข้างสนิทกัน จึงเป็นไปได้ที่จะมีข่าวแบบนี้ออกมา

 

Manager Online

ปาร์คชินเฮ (Park Shin Hye) เดินสายโชว์ตัวที่ฮ่องกงทำแฟนคลับฟิน!!

Submitted by canjamm on 10 มกราคม, 2014 - 02:45

       เรียกได้ว่ากระแสของนักแสดงสาววัยรุ่น”ปาร์คชินเฮ” (Park Shin Hye) จะดีมากทีเดียว โดยช่วงนี้เจ้าตัวเดินสายโชว์ตัวต่างประเทศหลายต่อหลายงาน ล่าสุดเดินทางไปฮ่องกงสลัดภาพสาวน้อย สวมชุดโชว์เนินอกเป็นสาวเต็มตัว
       
       ปาร์คชินเฮ ที่กลับมาโด่งดังและได้รับความนิยมสุดๆอีกครั้งหลังรับบท ชาอึนซอง ในซีรีย์เรื่อง The Heirs ส่งผลให้เจ้าตัวออกงานอีเวนท์โชว์ตัวต่างประเทศมากมาย
       
       ล่าสุดเจ้าตัวได้เดินทางไปร่วมงานอีเวนท์เปิดช็อปใหม่ของ Miu Miu ที่ฮ่องกง เจ้าตัวก็ไม่ทำให้แฟนๆที่มารอยลโฉมผิดหวัง เดินเข้างานด้วยชุดมินิเดรส โชว์สัดส่วน โดยเฉพาะช่วงบนที่แหวกอกโชว์เต้าให้เห็นอย่างชัดเจน
       
       โดยต้นสังกัด S.A.L.T Entertainment ได้เผยว่าปาร์คชินเฮได้รับเชิญให้เป็นตัวแทนคนดังจากเกาหลีใต้ให้ไปร่วมงานเปิดช็อปโฉมใหม่ของแบรนด์หรู Miu Miu ซึ่งการโชว์ตัวครั้งนี้ของเธอเป็นเพราะความนิยมที่ได้รับจากซีรีย์เรื่องดังกล่าวที่นักแสดงในเรื่องเป็นที่ได้รับความนิยมและถูกพูดถึงอย่างมากในฮ่องกง

 

140109 [HD1080p] Park Shin Hye arrive Hong Kong attend Miu Miu fashion opening event
 

 

Manager Online

เผยผลโหวตเว็บจีน ศิลปินหญิงสวยที่สุดในเอเชีย ปี 2013

Submitted by canjamm on 27 ธันวาคม, 2013 - 17:42

       มีรายงานระบุว่าเว็บไซต์ชื่อดังของจีนได้จัดทำผลสำรวจหา”ศิลปินหญิงสวยที่สุดในเอเชีย ประจำปี 2013” โดยเปิดให้มีการโหวตตั้งแต่วันที่ 26 พ.ย. – 20 ธ.ค. ซึ่งผลปรากฏว่าสาว”ยุนอา (YoonA) SNSD มาแรงอันดับหนึ่งโดยมีเพื่อนร่วมวงติดโผอีกสองคนด้วย
       
       โดยรายงานระบุว่าเว็บไซต์ชื่อดังของจีนได้มีการเปิดโหวตใน http://topm.vdfly.com/ โดยเปิดโอกาสให้ชาวจีนและแฟนๆจากประเทศต่างๆทั่วโลกได้มีสิทธิ์ร่วมโหวตเพื่อหาศิลปินสาวงามที่สุดของเอเชีย
       
       ผลปรากฏว่าสาวยุนอา จากวง SNSD มาแรงแซงทุกนางขึ้นเป็นอันดับ 1 โดยมีผลโหวตอยู่ที่ 8.762 ล้านโหวต ตามมาด้วย เจสสิกา (Jessica) อีกหนึ่งสาวจากวงเดียวกันที่อยู่ในอันดับ 2 ด้วยผลโหวต 8.75 ล้านโหวต
       
       นอกจากสองสาวที่ติดท็อปไฟว์แล้วยังมีหัวหน้าวงอย่าง แทยอน (TaeYeon) ตามมาอยู่ที่อันดับ 6 ด้วย โดยมีผลคะแนนอยู่ที่ 5.72 ล้านโหวต นอกจากนั้นยังมีนักแสดงสาวจากเกาหลีอีกหนึ่งคนที่ดกำลังมาแรงสุดๆจากซีรีย์เรื่อง Heirs อย่างปาร์คชินเฮ (Park Shin Hye) ก็เข้าไปปิดท้ายที่อันดับ 10 ด้วยด้วยผลโหวต 1.55 ล้านโหวต
       
       โดยอันดับอื่นๆนั้นตกเป็นของนักแสดงสาวจีนที่มีชื่อเสียงในประเทศเป็นอย่างมาก ซึ่งทั้งหลิวซือซือ (Liu Shi Shi) และ หยางมี่ (Yang Mi) ต่างก็โด่งดังและได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศจีนขณะนี้เลยทีเดียว
       
       10 อันดับผลโหวตศิลปินหญิงที่สวยที่สุดในเอเชียปี 2013
       
       1. ยุนอา (YoonA)  8.762 ล้านโหวต

อีมินโฮ (Lee Min Ho) - ปาร์คชินเฮ (Park Shin Hye) ในซีรีส์แฉชีวิตสังคมชั้นสูง 0.1% ของเกาหลี

Submitted by canjamm on 20 กันยายน, 2013 - 18:23

       สองคู่พระเอกนางซีรีส์ 'Heirs' ดูจะมีเคมีเข้ากันได้เป็นอย่างดีหลังได้ร่วมงานกันอย่างเป็นทางการ ในการถ่ายทำวันแรก ก่อนที่ซีรีส์จะแพร่ภาพในต้นเดือนหน้า
       
       แม้จะเป็นเพียงภาพนิ่งแต่แฟนๆ ของสองซูเปอร์สตาร์ อีมินโฮ (Lee Min Ho) และ ปาร์คชินเฮ (Park Shin Hye) ก็เชื่อมั่นว่าการร่วมงานกันของทั้งคู่น่าจะไปได้สวยแน่ โดยในภาพอย่างเป็นทางการของการถ่ายทำเป็นฉากที่ตัวละครคู่พระนางได้ใกล้ชิด และประสานดวงตาเข้าหากัน ซึ่งก็น่าจะเป็นสิ่งบอกใบ้ว่า Heirs ที่ทางผู้สร้างยังอุบรายละเอียดหลายๆอย่างเอาไว้ น่าจะมีฉากหวานๆ ให้ดูกันเพียบแน่
       
       โดยฝ่าย อีมินโฮ ได้กล่าวถึงการทำงานในซีรีส์เรื่องนี้ว่า "ผมสนุกกับทั้ง คนเขียนบท, ผู้กำกับ และนักแสดงร่วม รวมถึงโปรดิวเซอร์ และทีมงานทุกคนครับ เหมือนกับชื่อเรื่องที่ว่า Heirs นั่นแหละผมจะพยายามทำงานให้หนักต่อไป และรับผิดชอบในส่วนของตัวเองให้ออกมายอดเยี่ยมสำหรับผู้ชมทุกคน"
       
       ส่วนดาราสาว ปาร์คชินเฮ ก็เสริมว่า เธอกำลังพยายามเข้าถึงบทบาทตัวละครที่ชื่อว่า "ชาอินซอง" ให้มากที่สุด "ฉันอ่านบทหลายรอบมาก และพยายามเอาใจใส่ในทุกรายละเอียดของเสื้อผ้า และส่วนประกอบของฉากต่างๆให้มากที่สุดค่ะ เพื่อที่จะได้แสดงออกถึงรายละเอียดของอารมณ์ด้านต่างๆ ฉันพยายามขอคำแนะนำจากผู้กำกับด้วย ก็จะพยายามในส่วนของตัวเองเหมือนกัน เพื่อที่ว่าตัวละคร อึนซอง จะได้เข้าไปอยู่ในหัวใจของผู้ชมทุกคนช่วยให้กำลังใจ Heirs กันด้วยนะคะ"

       Heirs เล่าเรื่องบุคคลชั้นพิเศษ 0.1% ของสังคมเกาหลีใต้
       

น้องผัก - พัคชินเฮ (Park Shin Hye) อ้อนขอกำลังใจจากแฟนคลับไทย ร่วมงานแฟนมีตติ้งกันเยอะๆ

Submitted by canjamm on 23 พฤษภาคม, 2013 - 20:31

เพียงแค่แย้มข่าวดีว่า นางเอกสาวซุปตาร์เจ้าบทบาทชาวเกาหลีใต้อย่าง “พัคชินเฮ” (Park Shin Hye) กำลังจะลัดฟ้ามาจัดงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในเมืองไทย ฉลองเอเชียทัวร์ครั้งแรกในโอกาสที่เธอเข้าวงการบันเทิงมาครบ 10 ปีเต็มกับงาน “2013 พัคชินเฮ เอเชีย ทัวร์, คิส ออฟ แองเจิล อิน ไทยแลนด์" (2013 Park Shin Hye Asia Tour, Kiss of Angel in Thailand) ก็ทำเอาแฟนคลับซีรีส์ในเมืองไทยต่างตื่นเต้นคึกคัก และยังพากันเร่งวันเร่งคืนให้ทางผู้จัด บริษัท ไอริม จำกัด (I-RIM CO.,LTD.) เปิดจองบัตรไวๆ อีกด้วย งานนี้เลยต้องจัดให้อย่างทันใจตามคำขอ เริ่มจองบัตรกันได้ตั้งแต่ 11 พ.ค.นี้ เป็นต้นไป พลพรรคคนรัก "น้องผัก" กาปฏิทิน เตรียมตัว เตรียมตังค์ อ่านรายละเอียดกันไว้แม่นๆ เลย
       
       เพียงแค่แย้มข่าวดีว่า นางเอกสาวซุปตาร์เจ้าบทบาทชาวเกาหลีใต้อย่าง “พัคชินเฮ” (Park Shin Hye) กำลังจะลัดฟ้ามาจัดงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในเมืองไทย ฉลองเอเชียทัวร์ครั้งแรกในโอกาสที่เธอเข้าวงการบันเทิงมาครบ 10 ปีเต็มกับงาน “2013 พัคชินเฮ เอเชีย ทัวร์, คิส ออฟ แองเจิล อิน ไทยแลนด์" (2013 Park Shin Hye Asia Tour, Kiss of Angel in Thailand) ก็ทำเอาแฟนคลับซีรีส์ในเมืองไทยต่างตื่นเต้นคึกคัก และยังพากันเร่งวันเร่งคืนให้ทางผู้จัด บริษัท ไอริม จำกัด (I-RIM CO.,LTD.) เปิดจองบัตรไวๆ อีกด้วย งานนี้เลยต้องจัดให้อย่างทันใจตามคำขอ เริ่มจองบัตรกันได้ตั้งแต่ 11 พ.ค.นี้ เป็นต้นไป พลพรรคคนรัก "น้องผัก" กาปฏิทิน เตรียมตัว เตรียมตังค์ อ่านรายละเอียดกันไว้แม่นๆ เลย
       

ปาร์คชินเฮ (Park Shin Hye) ถ่ายภาพสำหรับแบรนด์ Jambangee

Submitted by peary on 27 เมษายน, 2013 - 01:43

นักแสดงหญิงปาร์คชินเฮ (Park Shin Hye) ทำให้แฟนๆ อ้าปากค้างกันอีกครั้งในภาพถ่ายสำหรับเดนิมแบรนด์ Jambangee

 

โดยภาพสำหรับคอลเลคชั่นฤดูร้อนเปิดตัวออกมาในวันที่ 24 เมษายน ซึ่งเป็นภาพที่อวดหุ่นเอวเล็กของเธอ

จองยองฮวา (Jung Yong Hwa) ปฏิเสธละครเรื่องใหม่ Heirs!

Submitted by peary on 26 เมษายน, 2013 - 20:09

ถึงแม้ว่าข่าวรายงานออกมาก่อนหน้านี้ว่า จองยองฮวา (Jung Yong Hwa) จากวง C.N. Blue ยืนยันที่จะร่วมแสดงละครเรื่องใหม่ Heirs สถานี SBS ไป แต่ตออนี้จองยองฮวาได้เกิดเปลี่ยนใจ และปฏิเสธที่จะร่วมแสดง

 

ทาง FNC Entertainment เปิดเผยว่า “จองยองฮวาตัดสินใจที่จะปฏิเสธบทละครเรื่อง Heirs ทางสถนี SBS” เหตุผลที่ถูกปฏิเสธนั้นทางเอเจนซี่เปิดเผยว่า “ทางเอเจนซี่และทางบริษัทโปรดักชั่นตกลงกันไม่ได้ในเรื่องบทของจองยองฮวาที่จะแสดง” ทางโปรดักชั่นยอมรับการตัดสินใจของจองยองฮวา

 

ถ้าเป็นไปตามแผนเดิม จองยองฮวาจะร่วมแสดงกับอีมินโฮ (Lee Min Ho) และปาร์คชินเฮ (Park Shin Hye) ซึ่งเธอควรร่วมงานกับจองยองฮวามาแล้วในละครเรื่อง You’re Beautiful และ You’ve Fallen For Me

 

เมื่อมีการเปลี่ยนแปลง จองยองฮวาวางแผนที่จะให้ความสนใจอย่างเต็มที่กับงานเพลง ทางเอเจนซี่เปิดเผยว่า “ตอนนี้เขากำลังมุ่งความสนใจในการแสดงทัวร์คอนเสิร์ตทั่วโลกและผลงานใหม่ของวง C.N. Blue และการวางแผนตารางงานของครึ่งหลังของปี” พวกเขาเปิดเผยว่า “เขายังได้รับการทาบทามจากบริษัทโปรดักชั่นอีกมากมาย ดังนั้นเขาจะพบกับแฟนๆ ด้วยผลงานการแสดงที่ดีในเร็วๆ นี้”

 

แฟนคลับซีรีส์เกาหลีมีเฮ! พัคชินเฮ (Park Shin Hye) นางเอก ยู อาร์ บิวตี้ฟูล (You're Beautiful) เตรียมเยือนไทย

Submitted by canjamm on 22 เมษายน, 2013 - 15:57

แฟนคลับซีรีส์เกาหลีมีเฮ! ถึงคิวนางเอก “ยู อาร์ บิวตี้ฟูล” (You're Beautiful) เยือนไทย ‘ไอริม’ คว้าตัว ‘พัคชินเฮ’ (Park Shin Hye) พบแฟนครั้งแรกในเอเชียทัวร์ฉลอง 10 ปีวงการบันเทิง “2013 Park Shin Hye Asia Tour, Kiss of Angel in Thailand”
       
       ที่ผ่านมาเราเคยเห็นกันก็เพียงแต่งานแฟนมีตติ้งของหนุ่มๆ นักแสดงชายเกาหลี คราวนี้ขอแหวกกระแสกันสักหน่อยกับผลงานสร้างสรรค์ของ บริษัท ไอริม จำกัด (I-RIM CO., LTD.) ผู้จัดงานอีเวนท์ คอนเสิร์ต และงานแฟร์มาแล้วมากมาย ซึ่งล่าสุดคว้าตัวนางเอกสาวชื่อดังชาวเกาหลีใต้อย่าง “พัคชินเฮ” (Park Shin Hye) หรือชื่อเล่นที่แฟนๆ ซีรีส์คุ้นปากมักเรียกเธอว่า “น้องผัก” เตรียมจัดงาน “2013 พัคชินเฮ เอเชีย ทัวร์, คิส ออฟ แองเจิล อิน ไทยแลนด์" (2013 Park Shin Hye Asia Tour, Kiss of Angel in Thailand) แฟนมีตติ้งครั้งแรกในเมืองไทย แถมยังเป็นเอเชียทัวร์ครั้งแรกในวาระที่เธอเข้าวงการบันเทิงมาครบ 10 ปีเต็มอีกด้วย
       

จองยองฮวา (Jung Yong Hwa) จะร่วมงานกับอีมินโฮ (Lee Min Ho) และปาร์คชินเฮ (Park Shin Hye) ในเรื่อง Heirs!

Submitted by peary on 18 เมษายน, 2013 - 01:16

จองยองฮวา (Jung Yong Hwa) จากวง C.N. Blue จะร่วมงานกับอีมินโฮ (Lee Min Ho) และปาร์คชินเฮ (Park Shin Hye) ในเรื่อง Heirs!

 

ละครประจำวันพุธและวันพฤหัสบดีสถานี SBS ที่ได้รับการยืนยันแน่นอนแล้วว่า หัวหน้าวง C.N. Blue จะเป็นหนึ่งใน 3 นักแสดงหลักของเรื่อง ทางสถานีเปิดเผยว่า “จองยองฮวาจะร่วมแสดงในเรื่อง Heirs พร้อมกับอีมินโฮและปาร์คชินเฮ นี่จะเป็นการกลับมาร่วมงานละครหลังจากที่ห่างหายไปนานถึง 2 ปี”

 

ทาง SBS เปิดเผยว่า “นักแสดงยอดนิยมทั้ง 3 คนได้รับความรักมากมายจากทุกๆ แห่งและทุกๆ บทที่พวกเขานำแสดง และจะส่งผลดีอย่างมาก จองยองฮวาและอีมินโฮจะรับบทที่มีเสน่ห์แบบที่แตกต่างกัน”

 

ปาร์คชินเฮและจองยองฮวาเคยร่วมงานกันแล้วในเรื่อง You’re Beautiful และ You’ve Fallen for Me ดังนั้นนี่จะเป็นละครเรื่องที่ 3 ที่พวกเขาร่วมงานกัน ละครเรื่องนี้จะเป็นเรื่องราวความรักและความเป็นเพื่อนของเพื่อนนักเรียนไฮสคูลที่ร่ำรวย

 

ตอนนี้ยังไม่มีการยืนยันแน่ชัดว่าจะเริ่มถ่ายทำและออกอากาศเมื่อไหร่

ปาร์คชินเฮ (Park Shin Hye) ประกบ อีมินโฮ (Lee Min Ho) ในซีรีส์เรื่องใหม่

Submitted by canjamm on 8 เมษายน, 2013 - 17:37

  นักแสดงสาวชื่อดังได้ตัดสินใจรับงานแสดงทางโทรทัศน์เรื่องใหม่แล้ว หลังจากผลงานหนังที่เธอร่วมแสดง เพิ่งจะทำเงินมหาศาลไปเมื่อช่วงต้นปี 2013 ที่ผ่านมา โดยจะมีนักแสดงหนุ่มขวัญใจสาวๆ "อีมินโฮ" (Lee Min Ho) ร่วมรับบทนำในซีรีส์ด้วย
       
       ปาร์คชินเฮ (Park Shin Hye) ที่เพิ่งจะได้ร่วมแสดงในหนังสุดฮิต Miracle in Cell No. 7 ได้ตกลงร่วมรับบทนำในซีรีส์ชื่อยาวเหยียด One Who Wants to Wear a Crown Must Bear the Weight - The Heirs ที่จะออกอากาศทาง SBS โดยทาง SALT Entertainment ต้นสังกัดของเธอ เป็นผู้ยืนยันถึงข่าวดังกล่าว
       
       ซึ่งนอกจากเธอแล้วซีรีส์ยังจะได้ อีมินโฮ จาก Boys Over Flowers มารับบทนำคู่กัน ในผลงานที่สร้างจากบทของนักเขียนหญิงชื่อดัง คิมอึงซุก ที่เคยเขียนบทให้ซีรีส์ดังทั้ง Gentlemen’s Dignity, Secret Garden และ Lovers in Paris มาแล้ว ... "ฉันรอคอยที่จะได้ร่วมงานกับคุณคิมมานานแล้วค่ะ ตั้งแต่ได้มีโอกาสชมผลงานของเธอ และตื่นเต้นมากๆ ที่ความฝันกำลังจะกลายเป็นความจริงแล้ว" เธอกล่าวในการให้สัมภาษณ์
       
       ดาราสาววัย 23 ปี ผู้โด่งดังจากซีรีส์สุดฮิต You're Beautiful เพิ่งจะมีโอกาสเดินทางไปเยี่ยมแฟนๆ ในต่างประเทศทั้งที่ฟิลิปปินส์ และญี่ปุ่น นอกจากนั้นก็ยังจะมีกำหนดเดินทางไปที่ ปักกิ่ง และเซียงไฮ้ ในกิจกรรมพบปะแฟนๆ สำหรับวาระที่เธอเข้าวงการบันเทิงมาครบ 10 ปีเต็มด้วย
     

 

Manager Online

ปาร์คชินเฮ (Park Shin Hye) และยูนซิยูน (Yoon Si Yoon) ถ่ายภาพด้วยกัน

Submitted by peary on 28 กุมภาพันธ์, 2013 - 20:25

ปาร์คชินเฮ (Park Shin Hye) และยูนซิยูน (Yoon Si Yoon) ที่นำแสดงในละครประจำวันจันทร์และวันอังคาร Flower Boy Next Door ทาง tvN ถ่ายภาพด้วยกัน

 

ระหว่างช่วงพักพวกเขาได้ถ่ายภาพด้วยกัน

ปาร์คชินเฮ (Park Shin Hye) เป็นพรีเซ็นเตอร์แบรนด์ Jambangee

Submitted by peary on 24 กุมภาพันธ์, 2013 - 05:07

ปาร์คชินเฮ (Park Shin Hye) ทำให้แฟนๆ ร้องเสียงหลงว่า “ผู้หญิงที่เซ็กซี่!” จากการถ่ายภาพกางเกงแบรนด์ Jambangee ในคอลเลคชั่นใหม่ฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนนี้ โดยเธอจะเป็นพรีเซ็นเตอร์ของแบรนด์คู่กับอีจงซอค (Lee Jong Suk)

ปาร์คชินเฮ (Park Shin Hye) ฉลองวันเกิดกับกองละครเรื่อง Flower Boy Next Door

Submitted by peary on 24 กุมภาพันธ์, 2013 - 03:58

ในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ เป็นวันครบรอบวันเกิดของปาร์คชินเฮ (Park Shin Hye) อายุ 23 ปี และเธอได้ฉลองร่วมกับทีมงานและนักแสดงละครเรื่อง Flower Boy Next Door และ Miracle of Cell No.&

 

ด้วยการฉลองวันพิเศษนี้ทางทีมงานและนักแสดงของกองละคร Flower Boy Next Door ทาง tvN จัดปาร์ตี้เซอร์ไพร์สเธอในกอง

 

นอกจากนั้นยังมีผู้กำกับอีฮวางคยอง (Lee Hwang Kyung), นักแสดงรยูซึงรยอง (Ryu Seung Ryong), จองจินยอง (Jung Jin Young), คิมจองแท (Kim Jung Tae) ฯลฯ จาก Miracle of Cell No.7 เตรียมโปสเตอร์พร้อมข้อความพิเศษให้เธอเพื่อฉลองวันเกิดให้เธอ โดยเธออัพโหลดภาพที่หน้า Twitter ของเธอว่า “ฉัน...ได้รับของขวัญชิ้นใหญ่ ของขวัญที่มีค่ามากๆ ที่ฉันได้รับจากครอบครัว Miracle of Cell No.7 ขอบคุณมากค่ะ ฉันรักคุณค่ะ”

 

ตัวแทนจากทางเอเจนซี่ของเธอเปิดเผยว่า “ปาร์คชินเฮฉลองวันเกิดของเธอในกองละคร Flowery Boy Next Door และเธอประทับใจพร้อมกับมีความสุขมากๆ หลังจากได้รับข้อความพิเศษจากรุ่นพี่และเพื่อนนักแสดง Miracle of Cell No.7”

 

สุขสันต์วันเกิดปาร์คชินเฮ!

คูฮาร่า (Goo Hara) ถ่ายภาพสำหรับนิตยสาร Vogue

Submitted by peary on 21 กุมภาพันธ์, 2013 - 20:23

คูฮาร่า (Goo Hara) จากวง Kara ถ่ายภาพสำหรับนิตยสาร Vogue

 

โดยเธอร่วมถ่ายภาพในแคมเปญ Pink Wings ที่เป็นการร่วมมือระหว่างซีลิบิตี้, บริษัทเครื่องสำอางค์และนิตยสาร Vogue ผู้หญิงทำงานเพื่อหาเงินบริจาคให้กับเด็กๆ ที่ต้องการความช่วยเหลือ แคมเปญนี้ได้ร่วมงานกันมานานถึง 4 ปีแล้ว และที่ผ่านมาเคยมีซีลิบิตี้มากมายร่วมงานด้วย เช่น ยูนอึนเฮ (Yoon Eun Hye), ปาร์คมินยอง (Park Min Young), ปาร์คชินเฮ (Park Shin Hye), Suzy, Nana และวง Sistar

ปาร์คชินเฮ (Park Shin Hye) ฉลองความสำเร็จของภาพยนตร์เรื่อง Miracle of Cell No.7

Submitted by peary on 14 กุมภาพันธ์, 2013 - 02:44

นักแสดงหญิงปาร์คชินเฮ (Park Shin Hye) ที่ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Miracle of Cell No.7 ที่ตอนนี้มีคนเข้าชมเกิน 5 ล้านคนแล้ว

 

เธอเขียนข้อความที่ Twitter ว่า “เรื่อง Miracle of Cell No.7 มีคนเข้าชมเกิน 5 ล้านคนแล้วค่ะ!! ฉันขอบคุณทุกๆ คนที่เดินทางมาชมที่โรงภาพยนตร์ทั้งๆ ที่อากาศหนาวมากเช่นนี้ค่ะ!! ขอให้สนุกและมีความสุขกับช่วงเทศกาลปีใหม่เกาหลีพร้อมกับเรื่อง Miracle of Cell No.7 ^-^ นะคะ”