Kim Bum (K)

10 หนุ่มไอดอลเปลี่ยนหุ่นขี้ก้างเป็นหุ่นล่ำ

Submitted by canjamm on 27 ตุลาคม, 2014 - 20:53

       ต้องบอกว่าปัจจุบันเทรนด์ของหนุ่มๆที่ทำเอาสาวๆกรี๊ด เห็นจะเป็นหนุ่มที่มีรูปร่างฟิตแอนด์เฟิร์ม ดูมาดแมน ไม่ใช่หุ่นผอมบางแบบในอดีตอีกต่อไป ส่งให้ไอดอลเกาหลีหลายคนที่เคยมีหุ่นขี้ก้างมาตอนนี้ฟิตหุ่นจนกลายเป็นหนุ่มหล่อล่ำทำเอาสาวๆตะลึงกันเลยทีเดียว
       
       มาดูกันว่า 10 หนุ่มไอดอลเกาหลีที่มีหุ่นสุดฟิตแตกต่างจากอดีตมีใครกันบ้าง

 

 

Manager Online

มุนกึนยอง (Moon Geun Young) แยกทาง คิมบอม (Kim Bum) แล้วหลังคบกัน 7 เดือน

Submitted by canjamm on 15 พฤษภาคม, 2014 - 20:26

       หลังจากที่เปิดตัวคบหากันอย่างเป็นทางการระหว่าง 2 นักแสดงดัง “มุนกึนยอง” (Moon Geun Young) และ “คิมบอม” (Kim Bum) ข่าวคราวของทั้งคู่ก็เงียบหายไป โดยล่าสุดต้นสังกัดออกมายืนยันว่าทั้งสองยุติความสัมพันธ์เหลือไว้เพียงความเป็นเพื่อนเท่านั้น
       
       เลิกกันถี่เลยทีเดียวสำหรับคู่รักดารา โดยล่าสุดถึงทีของ มุนกึนยอง นักแสดงสาวชื่อดัง และนักแสดงหนุ่ม คิมบอม ที่คบหากันได้ไม่นาน
       
       โดยหลังคบหากันได้เพียง 7 เดือน ต้นสังกัดของทั้งคู่ก็ออกมายืนยันว่าทั้งสองคนได้เลิกรากันแล้ว โดย King Kong Entertainment ต้นสังกัดของคิมบอม ระบุว่า “เป็นความจริงที่ทั้ง 2 คนเลิกกันแล้ว พวกเขาจบความสัมพันธ์กันด้วยดี และยังคงเป็นกำลังใจให้กันและกัน ได้โปรดสนับสนุนผลงานของพวกเขาในฐานะนักแสดงต่อไปด้วยนะครับ
       
       ด้าน Namoo Actors ต้นสังกัดของ มุนกึนยอง ระบุว่า “หลังจากยืนยันข่าวจากมุนกึนยองแล้ว เธอเผยว่าเพิ่งเลิกรากันมาได้ไม่นาน พวกเขายังคงเป็นเพื่อนร่วมงานที่ดีต่อกัน
       
       มุนกึนยอง และ คิมบอม ปลูกต้นรักกันระหว่างการถ่ายทำซีรีย์เรื่อง Goddess of Fire, Jeongi และเปิดตัวคบหากันอย่างเป็นทางการมาตั้งแต่ปีที่แล้ว โดยมีคนเห็นทั้งคู่ควงคู่กันไปเที่ยวยุโรปด้วยกันช่วงเดือน พ.ย. นานนับสัปดาห์ พร้อมกับมีภาพถ่ายเป็นหลักฐานยืนยันส่งให้ทั้งคู่ออกมายอมรับต่อสื่อในที่สุด และแม้ว่าความสัมพันธ์ของทั้งสองคนจะไม่ยืนยาวนักแต่ต้นสังกัดยืนยันแล้วว่า 2 นักแสดงดังยังคงเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันเหมือนเดิม

 

 

Manager Online

คิมบอม (Kim Bum) จูงมือ มุนกึนยอง (Moon Geun Young) กลับเกาหลีหลังควงกันไปยุโรปเกือบเดือน

Submitted by canjamm on 26 พฤศจิกายน, 2013 - 20:44

       คู่หวานคู่ใหม่แห่งวงการบันเทิงเกาหลีใต้ "คิมบอม" (Kim Bum) และ "มุนกึนยอง" (Moon Geun Young) ควงกันกลับเกาหลีใต้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังเดินทางไปใช้เวลาพักผ่อนที่ยุโรปด้วยกันหลายสัปดาห์
       
       หลังควงกันไปใช้เวลาส่วนตัวที่ยุโรปอยู่พักใหญ่ ล่าสุดมีภาพข่าวยืนยันว่าสองนักแสดงหนุ่มสาว คิมบอม และ มุนกึนยอง ได้เดินทางกลับถึงเกาหลีใต้เป็นที่เรียยร้อยแล้ว โดยทั้งคู่เดินทางถึงท่าอากาศยานอินชอนเมื่อวันที่ 25 พ.ย. ที่ผ่านมา และแสดงออกถึงความใกล้ชิดสนิทสนมจับมือถือแขนกันอยู่ตลอด และยังสวมเสื้อผ้าเข้าชุดแบบเดียวกันด้วย
       
       ไอดอลหนุ่มสาวที่ร่วมรับบทนำในซีรีส์ Goddess of Fire ด้วยกัน สร้างความฮือฮาด้วยการประกาศข่าวยอมรับว่าพวกเขากำลังคบหาดูใจกันเมื่อต้นเดือน พ.ย. ต่อมาจึงปรากฏภาพที่ทั้งคู่เดินทางไปพักผ่อนใช้เวลาส่วนตัวในการเดินทางไปท่องเที่ยวที่ยุโรปออกมาในสื่อต่างๆ
       
       โดย มุนกึนยอง วัย 26 ปี เป็นนักแสดงที่เริ่มงานตั้งแต่ยังเป็นเด็กผู้หญิงตัวเล็กๆ และชาวเกาหลีใต้ก็ให้ความเอ็ดดูเธอมากถึงกับให้ฉายาว่า "น้องสาวของชาวเกาหลีใต้" กันเลยทีเดียว ส่วนหนุ่ม คิมบอม วัย 24 ปี ก็มีผลงานโดดเด่นมากมาย รวมถึงซีรีส์ Boys Over Flowers, That Winter, The Wind Blows และล่าสุดยังได้ร่วมแสดงในหนังฟอร์มยักษ์ Young Detective Dee: Rise of the Sea Dragon ด้วย

 

 

Manager Online

เผยภาพยืนยัน มุนกึนยอง (Moon Geun Young) ควง คิมบอม (Kim Bum) เที่ยวยุโรป

Submitted by canjamm on 5 พฤศจิกายน, 2013 - 22:30

หลังจากที่ไม่นานนี้ต้นสังกัดของ"มุนกึนยอง" (Moon Geun Young) นักแสดงชื่อดังและ"คิมบอม" (Kim Bum) นักแสดงหนุ่มดาวรุ่งออกมายอมรับว่าทั้งคู่กำลังคบหาดูใจกัน ท่ามกลางข่าวลือว่าทั้งสองคนได้ควงกันไปเที่ยวยุโรปมาแล้วก่อนหน้านี้ ล่าสุดมีภาพถ่ายออกมายืนยันแล้วว่าข่าวลือดังกล่าวเป็นเรื่องจริง
       
       เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา 2 นักแสดงวัยรุ่นชื่อดัง มุนกึนยอง และ คิมบอม ทำเอาแฟนๆถึงกับช็อคหลังออกมาประกาศคบหาดูใจกันได้หนึ่งเดือนแล้ว โดยเริ่มชอบพอกันตั้งแต่ได้ร่วมงานกันในละครเรื่อง Goddess of Fire, Jeongi
       
       โดยก่อนหน้าจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการก็มีข่าวลือออกมาว่อนเน็ตว่าทั้งคู่ได้ควงแขนกันไปเที่ยวยุโรปแบบสองต่อสองด้วย แต่ยังไม่มีการยืนยันจากทางต้นสังกัดถึงข่าวลือดังกล่าวแต่อย่างใด
       
       จนกระทั่งล่าสุดนี่เองที่มือมือดีปล่อยภาพของทั้งคู่ขณะเที่ยวยุโรปด้วยกันออกมา โดยเผยให้เห็นทั้งคู่แต่งกายคล้ายขณะท่องเที่ยวอยู่ในยุโรป โดยไร้วี่แววของการเป็นซูเปอร์สตาร์ดัง และหลายฝ่ายเชื่อว่าน่าจะเป็นการพากันออกไปเที่ยวต่างประเทศครั้งแรกในฐานะคู่รักด้วย

 

 

Manager Online

ยืนยันแล้ว มุนกึนยอง (Moon Geun Young) เปิดตัวคบหาอยู่กับ คิมบอม (Kim Bum)

Submitted by canjamm on 1 พฤศจิกายน, 2013 - 21:54

       เป็นคู่รักคู่ใหม่ของวงการบันเทิงแล้วสำหรับการเปิดตัวคบหากันของ 2 นักแสดงวัยรุ่นชื่อดัง “มุนกึนยอง” (Moon Geun Young) และ “คิมบอม” (Kim Bum) ที่ล่าสุดต้นสังกัดได้ออกมายืนยันข่าวอย่างเป็นทางการแล้ว
       
       มีข่าวลือออกมาหนาหูทีเดียวสำหรับสัมพันธ์รักนอกจอของนักแสดงในเรื่อง Goddess of Fire, Jeongi ที่ระบุว่า มุนกึนยอง นักแสดงสาววัย 26 ปี และ คิมบอม นักแสดงหนุ่มวัย 24 ปี ได้คบหากันมาร่วมเดือนแล้ว โดยต้นสังกัดของมุนกึนยองได้ออกมายืนยันข่าวแล้วว่าเป็นความจริง
       
       โดยต้นสังกัด Namoo Actors ของ มุนกึนยอง ระบุว่า “มุนกึนยอง และคิมบอม เริ่มชอบพอกันจากการร่วมงานกันในเรื่อง Goddess of Fire, Jeongi พวกเขาเพิ่งทำความรู้จักกันได้ไม่นาน และเพิ่งเริ่มคบหากัน ได้โปรดยินดีและอวยพรพวกเขาด้วย
       
       ซึ่งล่าสุดทางต้นสังกัดของคิมบอมอย่าง King Kong Entertainment ก็ได้ออกมายืนยันแล้วเช่นกันว่าทั้งคู่คบหากันมาได้เดือนหนึ่งแล้ว
       
       มีรายงานเพิ่มเติมที่ยังไม่ได้รับการยืนยันแน่นอนที่ระบุว่า มีคนเห็นทั้งคู่เดินทางไปเที่ยวยุโรปด้วยกันด้วย หลังจากที่พวกเขาได้พักเบรกหลังเสร็จสิ้นการถ่ายทำละครได้ไม่นาน โดยทางมุนกึนยองกำลังอยู่ในช่วงกำลังดูผลงานเรื่องใหม่หลังเสร็จสิ้นการถ่ายทำ Goddess of Fire, Jeongi ขณะที่คิมบอมก็เช่นกันกำลังดูๆผลงานเรื่องใหม่หลังจากที่เขาเพิ่งเสร็จสิ้นการโปรโมตภาพยนตร์จีน Young Detective Dee: Rise of the Sea Dragon

 

 

Manager Online

โปสเตอร์ล่าสุด ตี๋เหรินเจี๋ย 2 (Di Renjie 2) สุดเวอร์ตามสไตล์ “ฉีเคอะ”!!

Submitted by canjamm on 28 สิงหาคม, 2013 - 19:08

       มีการปล่อยภาพโปสเตอร์แนะนำตัวละครของหนัง “ตี๋เหรินเจี๋ย” (Di Renjie) ภาค 2 ออกมาให้ชมกันแล้ว ที่ถือว่าเป็นการเผยให้เห็นสไตล์การออกแบบ และเสื้อผ้าของหนังที่สุดพิสดารตามสไตล์ของผู้กำกับชาวฮ่องกง “ฉีเคอะ”
       
       หลังจากภาคแรกเล่าเรื่องเหตุฆาตกรรมลึกลับที่เกี่ยวข้องกับไฟไปแล้ว เรื่องราวการผจญภัยครั้งใหม่ของ ตี๋เหรินเจี๋ย ในชื่อ Young Detective Dee: Rise of the Sea Dragon จะเล่าถึงเหตุการณ์ที่เกี่ยวข้องกับน้ำบ้าง โดยหนังจะย้อนไปกล่าวถึงเรื่องราวในช่วงก่อนหน้าหนังภาคแรก ซึ่งยอดนักสืบ ตี๋เหรินเจี๋ย ยังคงอยู่ในวัยหนุ่มแน่นโดยได้ จ้าวโหย่วถิง (Mark Zhao) มาสวมบทบาทนำแทน หลิวเต๋อหัว (Andy Lau)
       
       ตี๋เหรินเจี๋ย ภาค 2 ยังจะประกอบไปด้วยนักแสดงอย่าง เผิงจ้าวเผิง, คิมบอม (Kim Bum), หลินเกิ้งซิน, แอนเจลาเบบี้ (Angela Baby) ร่วมประชันบทบาทกัน ส่วน หลิวเจียหลิง (Carina Lau) จะกลับมาแสดงเป็น พระนางบูเช็คเทียน เช่นเดียวกับหนังภาคแรก ซึ่งจากใบปิดก็พอจะบ่งบอกได้ว่าหนังน่าจะมีงานภาพที่หวือหวา และไม่ได้เน้นความสมจริงในสไตล์ของ ฉีเคอะ เช่นเคย
       
       Young Detective Dee: Rise of the Sea Dragon เป็นผลงานของ Huayi Brothers มี เฉินเกาฟู เขียนบท และเตรียมลงโรงในจีนแผ่นดินใหญ่ในวันที่ 28 ก.ย. นี้

 

 

Manager Online

แอนเจลาเบบี้ (Angela Baby) - คิมบอม (Kim Bum) ใน ตี๋เหรินเจี๋ย 2 ภาคย้อนอดีต

Submitted by canjamm on 15 สิงหาคม, 2013 - 13:20

       ผู้สร้างได้ปล่อยภาพของ 2 นักแสดงนำจาก Young Detective Dee: Rise of the Sea Dragon หรือภาคล่าสุดของหนังนักสืบแห่งราชวงศ์ถัง “ตี๋เหรินเจี๋ย” ให้ชมเป็นการเรียกน้ำย่อย สำหรับภาคที่จะกลับไปเล่าเรื่องในช่วงที่ตัวละครยังหนุ่มแน่น และแน่นอนว่าไม่ได้มี “หลิวเต๋อหัว” (Andy Lau) กลับมารับบทนำแต่อย่างใด
       
       Huayi Brothers ได้ปล่อยภาพชุดล่าสุดของ Young Detective Dee: Rise of the Sea Dragon ให้แฟนๆ ได้ชมกันกับภาพตัวละครคู่รักที่สวมบทบาทโดยนางแบบสุดฮอต แอนเจลาเบบี้ (Angela Baby) และดาราหนุ่มชาวเกาหลีใต้ คิมบอม (Kim Bum) เพื่อเป็นการฉลองวันแห่งความรักแบบจีน หรือวันเจ็ดนางฟ้านั่นเอง
       
       ซึ่งทั้งสองถือเป็นส่วนหนึ่งของนักแสดงรุ่นใหม่ที่จะมารับบทเด่นในภาคล่าสุดของ ตี๋เหรินเจี๋ย ที่คราวนี้จะกลับไปเล่าถึงเหตุการณ์ก่อนหน้าในหนังภาคแรก ที่ประกอบไปด้วยดาราดังอาทิ เฝิงเจ้าเฝิง, เคนนี หลิน และสำหรับบทนำผู้สร้างได้เลือก จ้าวโหย่วถิง (Mark Zhao) ให้มาสืบทอดบท ตี๋เหรินเจี๋ย แทน หลิวเต๋อหัว
       
       โดยหนังจะมีนักแสดงจากภาคแรกเพียงคนเดียวที่กลับมารับบทเดิมคือ หลิวเจียหลิง (Carina Lau) ที่จะสวมบทบาทเป็นพระนางบูเช็กเทียนในวัยสาวกว่าที่เธอเคยแสดงเอาไว้จนได้รับคำชมนั่นเอง
       
       Young Detective Dee: Rise of the Sea Dragon เป็นผลงานของ ฉีเคอะ เช่นเดียวกับหนังภาคแรก และมีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 28 ก.ย.ที่ทั้งฮ่องกง และจีนแผ่นดินใหญ่
     

อีกวางซู (Lee Kwang Soo) และคิมบอม (Kim Bum) ถูกทาบทามให้แสดงเรื่อง Goddess of Fire, Jeongi

Submitted by peary on 26 เมษายน, 2013 - 20:15

อีกวางซู (Lee Kwang Soo) ยืนยันที่จะร่วมแสดงละครเรื่องใหม่ Goddess of Fire, Jeongi ที่จะออกอากาศหลังจากละครเรื่อง Gu Family Book จบลงแล้ว นอกจากนั้นแล้วคิมบอม (Kim Bum) ก็จะร่วมแสดงในเรื่องนี้ด้วยเช่นกัน

 

ทาง King Kong Entertainment เอเจนซี่ของพวกเขาทั้ง 2 คนในวันที่ 25 เมษายนว่า “อีกวางซูยืนยันว่าจะร่วมแสดงในเรื่อง Goddess of Fire, Jeongi ซึ่งคิมบอมกำลังอ่านบทอยู่ แต่ยังไม่ได้ยืนยันแต่อย่างใด”

 

ส่วนมูนกึนยอง (Moon Geun Young) และอีซางยูน (Lee Sang Yoon) ยืนยันที่จะร่วมแสดงละครแล้ว ซึ่งเป็นเรื่องในยุคสมัยโจซอนที่เป็นนักปั้นดินเผาหญิงคนแรกและจะออกอากาศในเดือนมิถุนายน

คิมบอม (Kim Bum) และอึนจิ (Eun Ji) จะจูบจริงถ้าเรทติ้งละครเกิน 20%!

Submitted by peary on 8 มีนาคม, 2013 - 19:59

คิมบอม (Kim Bum) และอึนจิ (Eun Ji) จากวง A Pink สัญญาว่าจะจูบจริงๆ ถ้าละครของพวกเขาเรทติ้งสูงเกิน 20%

 

ในรายการ One Night of TV Entertainment ที่คิมบอมบ่นเล่นๆ เกี่ยวกับฉากจูของเขากับอึนจิในละครเรื่อง Wind Blows in Winter ด้วยว่า “ปากของผมถูกขโมยครับ และผมถูกตบด้วย บอกตรงๆ นะครับ ผมไม่คิดว่าผมจะมีแสดงฉากจูท่ามกลางขยะครับ”

 

เมื่อถามเขาว่า เขาจะทำอย่างไรถ้าเรทติ้งละครสูงเกิน 20% คิมบอมกล่าวว่า “ผมจะจูบอึนจิจริงๆ ครับ” พิธีกรบอกคิมบอมว่าควรจะพิจารณาถึงความคิดเห็นของอึนจิด้วยเช่นเดียวกัน และเขาก็ตอบอย่างเท่ๆ ว่า “ผู้ชายควรจะเป็นคนเริ่มต้นก่อนในกรณีเช่นนี้ครับ” อึนจิที่อยู่ข้างๆ เขาในเวลานั้นแหย่เล่นกลับว่า “ใจของฉันเริ่มจะเต้นแรงขึ้นแล้วค่ะ”

ภาพคิมบอม (Kim Bum) ปลอบใจอึนจิ (Eun Ji) ในเรื่อง Wind Blows in Winter

Submitted by peary on 2 มีนาคม, 2013 - 21:04

ภาพของคิมบอม (Kim Bum) และอึนจิ (Eun Ji) จากวง A Pink จากละครเรื่อง Wind Blows in Winter ทางสถานี SBS ที่เป็นฉากโรแมนติคที่ถูกตัดออกจากการออกอากาศในวันที่ 21 กุมภาพันธ์

 

ในละครที่ออกอากาศจะเป็นเรื่องราวที่บทของโจอินซอง (Jo In Sung) ลืมวันครบรอบวันจากไปของรักแรกของเขาที่เป็นพี่สาวของอึนจิ และในละครก็มีฉากที่อึนจิโมโหวางสายของโจอินซองทิ้ง แต่ไม่มีฉากที่คิมบอมมาปลอบใจเธอ

 

ทางโปรดิวเซอร์ให้เหตุผลที่ตัดฉากนี้ออกว่า “หลังจากที่พิจารณาในหลายๆ ปัจจัยแล้ว พวกเราตัดฉากนี้ออกไป แต่พวกเราก็ใช้วิธีเผยภาพนิ่งนี้แทน”

ซอนฮวา (Sun Hwa) และคิมบอม (Kim Bum) บริจาคข้าวสารจำนวน 300 กิโลกรัม

Submitted by peary on 18 กุมภาพันธ์, 2013 - 19:18

ซอนฮวา (Sun Hwa) จากวง Secret และนักแสดงชายคิมบอม (Kim Bum) บริจาคข้าวสารจำนวน 300 กิโลกรัมสำหรับองค์กรที่ปาจู กยองกิโด

 

ทาง Nanum Store เปิดเผยว่า พวกเขาได้ส่งข้าวสารที่บริจาคของซอนฮวาและคิมบอมบริจาคในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ซึ่งข้าวสารเหล่านี้ได้รับมาจาก Winds Blows in Winter และเรื่อง Advertisement Genius Lee Tae Baek เพื่อแสดงความยินดีให้กับพวกเขาทั้ง 2 คน

 

ซองเฮเคียว (Song Hye Kyo), โจอินซอง (Jo In Sung) คืนจอแก้ว

Submitted by canjamm on 12 กุมภาพันธ์, 2013 - 20:00

      “ซองเฮเคียว” (Song Hye Kyo) และ “โจอินซอง” (Jo In Sung) ได้ร่วมในงานแถลงข่าว เพื่อเปิดตัวซีรีส์ That Winter, the Wind Blows ซึ่งได้รับความสนใจจากสื่อมวลชน และแฟนๆ ไม่น้อย เพราะนี่ถือเป็นการกลับมารับงานทางโทรทัศน์ของทั้งคู่อีกครั้ง หลังจากห่างหายจากจอแก้วไปพักใหญ่
       
       ทีมงาน และผู้สร้างของซีรีส์ That Winter, the Wind Blows ได้จัดงานแถลงข่าวขึ้นเมื่อสัปดาห์ก่อน และได้รับความสนใจจากบรรดาสื่อมวลชนในเกาหลีใต้ทุกสำนัก เพราะซีรีส์เรื่องนี้ถือเป็นการกลับมารับงานแสดงทางโทรทัศน์อีกครั้งของ ซองเฮเคียว กับ โจอินซอง สองนักแสดงชื่อดังของประเทศ
       
       “ฉันอยากจะทำงานกับเขามานานแล้วค่ะ แต่ก็ไม่มีโอกาสซักที ... ตอนนี้ยังไม่ถึงฉากที่เราต้องแสดงด้วยกันมากนัก แต่เท่าที่ได้ทำงานด้วยกัน เขาเป็นคนที่แคร์คนอื่นมาก เราเข้ากันได้ดี สนุกมากๆ ค่ะ ที่ได้ทำงานด้วยกันซองเฮเคียว กล่าว ถึงการทำงานกับนักแสดงหนุ่ม โจอินซอง
       
       ดาราสาววัย 30 ปี ที่ไม่ได้รับงานทางโทรทัศน์มา 5 ปีเต็มหลังซีรีส์เรื่อง Worlds Within...... เมื่อปี 2008 ยังเปิดเผยถึงความทุ่มเท กับการสวมบทบาทหญิงสาวที่ต้องต่อสู้กับความโดดเดี่ยวในชีวิต หลังสูญเสียคุณพ่อไป และแทบไม่เหลือใครในชีวิตเลย “ตัวละครของฉันจะมองตาใครไม่ได้เด็ดขาดเลย รู้สึกกดดันเหมือนกัน แต่ก็ดีใจทุกครั้งที่การถ่ายทำในแต่ละฉากจบลงอย่างสมบูรณ์
       

อึนจิ (Eun Ji) จะร่วมแสดงละครเรื่อง Wind Blows in Winter

Submitted by peary on 20 มกราคม, 2013 - 04:06

อึนจิ (Eun Ji) จากวง A Pink จะร่วมแสดงละครเรื่อง Wind Blows in Winter ทางสถานี SBS ร่วมงานกับโจอินซอง (Jo In Sung), ซองเฮเคียว (Song Hye Kyo) และคิมบอม (Kim Bum) ฯลฯ นี่จะเป็นครั้งแรกที่เธอจะใช้สำเนียงพูดธรรมดา ไม่ต้องใช้สำเนียงท้องถิ่น ซึ่งหลายๆ คนอยากจะเห็นว่าเธอแสดงออกมาได้ดีมากเพียงใด

 

โดยเธอจะรับบทเป็นตัวสร้างปัญหาฮีซอน (Hee Sun) น้องสาวของโอยอง (Oh Young) ซึ่งละครเรื่องนี้จะเริ่มออกอากาศครั้งแรกในวันที่ 13 กุมภาพันธ์

 

 

สยามเซ็นเตอร์เปิดตัวยิ่งใหญ่ ดึง เอเดรียน โบรดี (Adrien Brody) นักแสดงออสการ์ และ “คิมบอม” (Kim Bum) ซุปตาร์เกาหลีร่วมงาน

Submitted by canjamm on 10 มกราคม, 2013 - 20:05

เรียกได้ว่า เป็นการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ทีเดียวสำหรับงานแกรนด์โอเพนนิง สยามเซ็นเตอร์โฉมใหม่ “เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์” โดยรอบสเปเชียล เกส ครั้งนี้ ทางห้างดึงศิลปินระดับโลกมาเดินพรมแดงเปิดงาน ทั้ง “เอเดรียน โบรดี” (Adrien Brody) นักแสดงดังเจ้าของรางวัลออสการ์ และ “คิมบอม” (Kim Bum) นักแสดงชื่อดังจากเกาหลีใต้
       
       นับเป็นการเปิดตัวศูนย์การค้าในประเทศไทยที่อลังการสุดๆ เลยทีเดียว สำหรับศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ ที่ปรับโฉมใหม่ให้เป็น เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ ในเรื่องศิลปะ แฟชัน เทคโนโลยี และไลฟ์สไตล์ โดยในวันที่ 9 ม.ค.ที่ผ่านมา ทางศูนย์การค้าได้ดึง 2 ศิลปินชื่อดัง ทั้ง เอเดรียน โบรดี นักแสดงชื่อดังที่เคยคว้ารางวัลออสการ์สาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยมมาครองจากภาพยนตร์เรื่อง The Pianist ซึ่งเขานับเป็นนักแสดงนำชายที่มีอายุน้อยที่สุดที่ได้รางวัลทรงเกียรตินี้ด้วย นอกจากนั้น ยังมีหนุ่ม คิมบอม นักร้อง-นักแสดงหนุ่มชื่อดังจากซีรีย์ Boys Over Flower หรือ F4 เกาหลี ที่ได้รับความนิยมอย่างมากทั่วเอเชีย มาเดินพรมแดงเปิดงาน
       
       ในงานวันนี้ คิมบอม นักแสดงชื่อดังจากแดนกิมจิ ยังได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน ก่อนร่วมงานกับแฟนคลับ 100 คนผู้โชคดีได้จับมือกับคิมบอมด้วย
       
       โดยในบทสัมภาษณ์ได้กล่าวถึงการมาเยือนเมืองไทยอีกครั้ง หลังห่างหายไปนานกว่า 1 ปี จากการเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับลูกอมโอเลเมื่อปีก่อน โดยคิมบอมได้กล่าวทักทายอย่างอารมณ์ดีว่า “สวัสดีครับ ไม่ได้เจอกันนานเลยนะครับ
       

แฟนๆ ต้อนรับคอนเสิร์ต Kim Bum Japan Live 2012 ของคิมบอม (Kim Bum) อย่างอบอุ่น!

Submitted by peary on 29 พฤศจิกายน, 2012 - 00:54

คิมบอม (Kim Bum) เพิ่งแสดงคอนเสิร์ตครั้งแรกที่ญี่ปุ่นของเขา Kim Bum Japan Live 2012 ให้กับแฟนๆ จำนวน 2,000 คน

 

คิมบอมจัดคอนเสิร์ตแรกของเขาในวันที่ 21 และ 22 พฤศจิกายนที่ Stellar Ball ที่โรงแรม Shinagawa Prince กรุงโตเกียว เมื่อเร็วๆ นี้เขาเพิ่งฉลองครบรอบเข้าวงการ 8 ปีของเขา โดยเฉพาะเขาได้เตรียมการแสดงบนเวทีพร้อมกับวง และแสดงต่อหน้าแฟนๆ จำนวน 2,000 คน

 

เมื่อเดือนมิถุนายนเขาได้โปรโมทญี่ปุ่น Home Town ของเขา และคิมบอมสัญญากับแฟนๆ ชาวญี่ปุ่นว่าเขาจะกลับมาที่ญี่ปุ่นอีกครั้ง เขาจะแสดงไลฟ์และเขาได้รักษาสัญญาของเขา คิมบอมร้องทั้งหมด 11 เพลงในคอนเสิร์ตนี้รวมถึงเพลงยอดนิยมของเขา

 

คิมบอมกล่าวว่า “เพราะว่านี่เป็นคอนเสิร์ตแรกของผม ผมทั้งตื่นเต้นและกังวล แต่ผมคิดว่านี่จะเป็นการช่วงเวลาที่สนุกและมีค่าครับ ผมขอขอบคุณแฟนๆ ชาวญี่ปุ่นที่ให้การสนับสนุนผม ถึงแม้ว่าผมจะไม่มีทักษะเก่งทุกๆ ด้านครับ ผมมักจะอยากแสดงร่วมกับวงเสมอมา เพราะฉะนั้นผมดีใจมากและมีความสุขมากๆ ที่ผมได้แสดงเช่นนี้ครับ”

 

นอกจากนั้นแล้วคิมบอมจะร่วมแสดงในละครเรื่องใหม่ That Winter the Wind Blows ทางสถานี SBS ซึ่งจะออกอากาศในเดือนกุมภาพันธ์ แล้วเขาจะแสดงกับคิมคังอู (Kim Kang Woo) ในภาพยนตร์เรื่อง Miracle ที่จะเริ่มฉายรอบแรกในปี 2013

คิมบอม (Kim Bum) ถูกทาบทามสำหรับเรื่อง That Winter, The Wind Blows

Submitted by peary on 9 ตุลาคม, 2012 - 23:33

นักแสดงชายคิมบอม (Kim Bum) จะกลับมาร่วมแสดงละครอีกครั้ง โดยครั้งนี้เขาถูกทาบทามให้ร่วมงานกับนักเขียนโนฮีคยอง (Noh Hee Kyung) สำหรับเรื่อง That Winter, The Wind Blows

 

ในวันที่ 9 ตุลาคมทางเอเจนซี่ของเขา King Kong Entertainment กล่าวว่า “คิมบอมได้รับการทาบทามสำหรับเรื่อง That Winter, The Wind Blows ถึงแม้ว่าจะยังไม่มีการยืนยันแต่อย่างใด พวกเรากำลังทบทวนการทาบทามนี้”

 

เรื่อง That Winter, The Wind Blows เป็นการร่วมงานของนักเขียนโนฮีคยอง และโปรดิวเซอร์คิมแทกยู (Kim Tae Gyu) ที่เคยทำงานเรื่อง The World They Live In ในปี 2008 โปรเจคใหม่นี้ได้รับความสนใจอย่างมากเนื่องจากได้ทาบทามซองเฮคโย (Song Hye Kyo) และโจอินซอง (Jo In Sung) และได้รับการยืนยันแล้วด้วย

 

ถ้าคิมบอมรับการทาบทามนี้ นี่จะเป็นโปรเจคแรกหลังจากเกือบปีที่เขาร่วมแสดงเรื่อง Padam Padam ทาง jTBC

 

เรื่อง That Winter, The Wind Blows เป็นการนำเรื่อง Love isn’t Necessary Summer และเคยถูกนำไปสร้างภาพยนตร์ Love Me Not ที่นำแสดงโดยมูนกึนยอง (Moon Geun Young) และคิมจูฮยอค (Kim Joo Hyuk) ละครเรื่องนี้จะออกอากาศในปีหน้าทางสถานี KBS

8 เทพอสูรมังกรฟ้า (Demi-Gods and Semi-Devils) ฉบับใหม่ หนุ่มเกาหลี Super Junior เป็น ต้วนอี้ (Duan Yu)

Submitted by canjamm on 10 กันยายน, 2012 - 17:49

      ผู้สร้างซีรีส์เรื่อง "Demi-Gods and Semi-Devils" (天龍八部 / 天龙八部) หรือ "8 เทพอสูรมังกรฟ้า" ฉบับใหม่ล่าสุดได้ยืนยันถึง 2 นักแสดงที่จะมาสวมบทบาทเป็นตัวละครสำคัญ และหนึ่งในนั้นเป็นนักแสดงชาวเกาหลีใต้ ซึ่งชาวจีนหลายคนได้แสดงความไม่พอใจออกมาทันที
       
       เปิดเผยกันออกมาแล้วสำหรับผู้ที่จะมารับบทเป็น 2 ตัวละครสำคัญใน 8 เทพอสูรมังกรฟ้า ฉบับล่าสุด โดย จงฮั่นเหลียง (Wallace Chung) จะสวมบทบาทเป็น "เฉียวฟง" (Xiao Feng) ประมุขพรรคกระยาจกสุดยอดฝีมือในเรื่อง ส่วน คิมคีบอม (Ki Bum) สมาชิกวง Super Junior จะรับบท "ต้วนอี้" (Duan Yu) องค์ชายหนุ่มแห่งแคว้นต้าหลี่
       
       สำหรับตัวละครสำคัญอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น หลวงจีนซีจุ๊ และ หวังอวี่เยียน จะเปิดโอกาสให้แฟนๆ ได้ร่วมโหวตลงคะแนนคัดเลือกกันต่อไป
       
       8 เทพอสูรมังกรฟ้า นิยายที่เล่าเรื่องเหตุการณ์ก่อนหน้าของไตรภาคมังกรหยก เป็นผลงานของ กิมย้ง ที่ถูกดัดแปลงเป็นซีรีส์ และภาพยนตร์มาแล้วหลายครั้ง ทั้งจากผู้สร้างชาวจีน, ฮ่องกง และไต้หวัน แต่ครั้งล่าสุดอาจถูกกระแสวิจารณ์หนักตั้งแต่ยังไม่เปิดกล้อง กับการมอบบทเด่นที่ถือว่าเป็นพระเอกของเรื่อง ให้กับนักแสดงหนุ่มชาวเกาหลีใต้ จนนำมาซึ่งเสียงวิจารณ์มากมายในอินเตอร์เน็ต
       
       โดยชาวจีนหลายคนเชื่อว่า น่าจะสงวนบทสำคัญ ในนิยายสุดดังของประเทศเรื่องนี้ ไว้ให้กับนักแสดงเชื้อสายจีนเท่านั้น ไม่มีความจำเป็นอะไรที่ต้องเลือกให้หนุ่มเกาหลีใต้มาแสดงบทดังกล่าวเลย
       

เปิดกล้อง Detective Dee 2 - จ้าวโหย่วถิง (Mark Zhao) เป็น ตี๋เหรินเจี๋ย

Submitted by canjamm on 7 สิงหาคม, 2012 - 17:22

หนังสืบสวนผลงานของ “ฉีเคอะ” ที่มีฉากหลังอยู่ในสมัยราชวงศ์ถัง “Detective Dee” ภาคใหม่ได้เริ่มเปิดกล้องทำการถ่ายทำแล้ว กับเรื่องราวที่ภาคนี้จะย้อนกลับไปเล่าถึงช่วงวัยหนุ่มของตัวละครยอดนักสืบ “ตี๋เหรินเจี๋ย”
       
       ข่าวจากจีนยืนยันว่า ตี๋เหรินเจี๋ย ภาคใหม่ได้เริ่มต้นการสร้างมาตั้งแต่ปลายเดือน มิ.ย. แล้ว โดยปักหลักถ่ายทำกันที่โรงถ่ายเหิงเตี้ยน ในมณฑลเจ้อเจียง มีทีมนักแสดง อาทิ จ้าวโหย่วถิง (Mark Zhao), หลินเกิงซิน, เฟิงเส้าเฟิง รวมถึงนางแบบสาวคนสวยชาวฮ่องกง แอนเจลาเบบี (Angela Baby), นักแสดงชื่อดังชาวเกาหลีใต้ คิมบอม (Kim Bum) และ หลิวเจียหลิง (Carina Lau) ที่เคยร่วมรับบทนำในหนังภาคแรก ก็จะกลับมาในภาคนี้อีกครั้ง
       
       ซึ่งเจ้าหน้าที่คนหนึ่งของโรงถ่ายเหิงเตี้ยนได้เปิดเผยในเว็บไซต์ส่วนตัวของเขาว่า เฟิงเส้าเฟิง จะเป็นตัวร้ายของเรื่อง ส่วน หลิวเจียหลิง มีกำหนดเดินทางมาร่วมถ่ายทำในเร็วๆนี้ กับการกลับมารับบท จักรพรรดินีบูเช็กเทียน เหมือนกับในหนังภาคแรก แต่ที่สำคัญที่สุดจะมีการเปลี่ยนตัวเอกจาก หลิวเต๋อหัว มาเป็น จ้าวโหย่วถิง ที่จะรับบทนำเป็น ตี๋เหรินเจี๋ย ในช่วงที่มีอายุ 21 ปี
       
       สำหรับ “ตี๋เหรินเจี๋ย ดาบทะลุคนไฟ” หรือ Detective Dee and the Mystery of the Phantom Flame หนังดังเมื่อปี 2010 เป็นงานแนวอิงประวัติศาสตร์เล่าเรื่องของข้าราชการที่เคยมีตำแหน่งเป็นเลขาธิการศาลสูงสุด แต่กลับต้องถูกจองจำ เพราะความขัดแย้งในราชสำนัก แต่แล้วก็ต้องมีการเรียกตัวเขา ให้กลับมาช่วยสืบสวนคลี่คลายคดีการฆาตกรรมในวังหลวง ก่อนที่จะถึงวันขึ้นครองราชย์ของพระนางบูเช็กเทียน

 

Manager Online

คิมบอม (Kim Bum) เตรียมตัวโปรโมทที่ประเทศญี่ปุ่น!

Submitted by peary on 20 มิถุนายน, 2012 - 03:15

นักแสดงชายคิมบอม (Kim Bum) ที่กำลังเตรียมตัวโปรโมทสำหรับอัลบั้มสตูดิโอแรกของเขาที่ประเทศญี่ปุ่น!

 

ผลงานใหม่ของคิมบอมจะเปิดตัวในวันที่ 20 มิถุนายนและเขาจะพบกับแฟนๆ ที่ Venus Port ที่โอไดบะในวันที่ 24 มิถุนายนเพื่อฉลองการเปิดตัวอัลบั้มแรกของเขา คิมบอมจะเข้าร่วมการสัมภาษณ์กับสื่อต่างๆ ก่อนที่จะเดินทางกลับเกาหลีในวันที่ 25 มิถุนายน

 

กิจกรรมนี้จะมีแฟนๆ มาร่วมงานจำนวน 1,500 คนและเขาจะร้องเพลงพร้อมตอบคำถามและจับมือกับแฟนๆ เพื่อเป็นการบอกลาทุกๆ คน

 

คิมบอมได้โชว์พรสวรรค์ในเรื่องของงานเพลงจากการร่วมร้องเพลงในละครเรื่อง Boys Over Flowers และ The Woman Who Still Wants to Marry ตอนนี้เขาเปิดตัวผลงานญี่ปุ่นของเขา คิมบอมมีความสามารถทั้งด้านการร้องเพลงและการแสดง

 

อัลบั้มของเขาจะมีทั้งหมด 7 เพลงในแบบหวานสำหรับฤดูร้อนด้วยเพลงบัลลาด Home Town ภายใต้การโปรดิวซ์ Pony Canyon และมีโปรดิวเซอร์คือปาร์คกึนชอล (Park Geun Chul) ที่กำลังได้รับความนิยมในหลายๆ เพลงประกอบละคร ซึ่งปาร์คร่วมมือกับ Shirai Yuki และซาโตมิ (Satomi) ที่เขียนเพลง It’s a Wonderful World ของ SMAP, เพลง Snow Flower ของนากาชิมะ มิกะ (Nakashima Mika) และเพลง Precious One และ I’ll Be with You ของวง KAT-TUN

คิมบอม (Kim Bum) และซองยูริ (Sung Yuri) ร่วมมือบริจาคกับ UNICEF

Submitted by peary on 19 มิถุนายน, 2012 - 01:20

นักแสดงชายคิมบอม (Kim Bum) และซองยูริ (Sung Yuri) บริจาคสิ่งของๆ เขาเพื่อช่วยเด็กในอัฟริกา

 

ในวันที่ 15 มิถุนายนคิมบอมโพสท์ข้อควมที่ me2day ว่า “สวัสดีครับ นี่คือคิมบอม ทูตสัมพันธ์พิเศษสำหรับ UNICEF และทาง King Kong Entertainment และทาง UNICEF มาร่วมมือกันบริจาคสิ่งของๆ ผมเพื่อช่วยเหลือเด็กอัฟริกา! พรุ่งนี้จะจัดงาน International Day of the African Child ครับ”

 

ซองยูริก็โพสท์ข้อความว่า “ฉันบริจาคของๆ ฉันพร้อมกับครอบครัว King Kong ค่ะ...เรามาทำดีด้วยกันนะคะ”

ภาพเบื้องหลังของคิมบอม (Kim Bum) ที่ถ่ายในนิตยสารจีน Uno ชาย

Submitted by peary on 13 มิถุนายน, 2012 - 01:13

ภาพเบื้องหลังของนักแสดงชายคิมบอม (Kim Bum) ที่ถ่ายในนิตยสารจีน Uno ชายถูกเผยออกมา!

 

คิมบอมถ่ายภาพหน้าปกนิตยสารฉบับปักษ์เดือนมิถุนายนที่จำหน่ายทั้งที่จีน, ไต้หวัน และฮ่องกง ด้วยอิมเมจที่ทำให้แฟนๆ ประทับใจบนหน้าปก

คิมบอม (Kim Bum) ถ่ายภาพหน้าปกนิตยสารจีน Uno!

Submitted by peary on 7 มิถุนายน, 2012 - 01:15

คิมบอม (Kim Bum) ถ่ายภาพหน้าปกนิตยสารจีน Men’s Uno ฉบับปักษ์เดือนมิถุนายน

 

ไม่เพียงแค่คิมบอมถ่ายภาพขึ้นหน้าปก แต่เขายังมีภาพของเขาในฉบับอีกด้วย

 

ตัวแทนของทาง HS Media ที่ Jason Jang กล่าวว่า “คิมบอม ด้วยลุคของเขาในฐานะนักแสดงชายนั้นโดดเด่นทั้งในแถบจีนและไต้หวัน ตอนนี้เขาเป็นคนหนึ่งที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับวงการแฟชั่นและงานโฆษณาอื่นๆ อย่างมากมาย พวกเราวางแผนที่จะให้เขาเป็นศิลปินที่มีลุคยอดนิยม”

 

นิตยสารนี้จำหน่ายที่จีน, ไต้หวัน และฮ่องกง

คิมบอม (Kim Bum) ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากแฟนๆ ชาวจีน!

Submitted by peary on 15 พฤษภาคม, 2012 - 02:20

นักแสดงชายคิมบอม (Kim Bum) ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากแฟนๆ ชาวจีน

ในวันที่ 14 พฤษภาคมคิมบอมทวีทข้อความว่า “ขอบคุณทุกๆ คนมากครับสำหรับการต้อนรับผมครับ ขอบคุณทุกๆ คนครับ ผมรู้สึกเพลิดเพลินและสนุกกับการถ่ายงานโฆษณามากครับ” แล้วเขาก็มีภาพพร้อมของขวัญที่เขาได้รับจากแฟนๆ ด้วย

คิมบอม (Kim Bum) เป็นนักแสดงรับเชิญในละครเรื่อง High Kick 3

Submitted by peary on 10 มีนาคม, 2012 - 03:54

นักแสดงชายคิมบอม (Kim Bum) จะเป็นนักแสดงรับเชิญในละครเรื่อง High Kick 3 ทางสถานี MBC

คิมบอมเป็นส่วนหนึ่งของละครดั้งเดิมที่เขานำแสดงในบทนักเรียน ผ่านมาอย่างรวดเร็วสำหรับซีซั่นที่ 3 และตอนนี้เขาได้กลับมารับบทเป็นนักธุรกิจที่ร่ำรวย และ Krystal ตกหลุมรักตั้งแต่แรกพบ

ตัวแทนของคิมบอมกล่าวว่า “หลังจากที่ได้รับสายจากโปรดิวเซอร์คิมบยองวุค (Kim Byung Wook) แล้ว คิมบอมก็รับว่าจะเป็นนักแสดงรับเชิญทันที”

คิมบอมกล่าวว่า “ผมได้พบกับเพื่อนๆ มากมายและผมสามารถถ่ายทำละครได้อย่างสนุกสนาน ผมไม่อยากจะเชื่อเลยว่านี่เป็นซีซั่นที่ 3 แล้ว ในฐานะที่ผมเคยร่วมแสดงในซีซั่นแรก ผมจึงรู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้ร่วมแสดงอีกครั้งครับ ผมกังวลว่า ผมจะสามารถร่วมแสดงได้หรือไม่ เพราะว่าละครใกล้จะสิ้นสุดลงแล้ว ดังนั้นผมดีใจที่ผู้กำกับโทรหาผมในช่วงเวลาที่เหมาะเลยครับ”