Kelly Chen (C)

หัวอกคนเป็นแม่ "ทังอิ๋งอิ๋ง" ช้ำ! โดยแซวลูกสาวมีกรรมขี้เหร่เหมือนพ่อ

Submitted by canjamm on 31 กรกฎาคม, 2014 - 19:49

ดาราชาวฮ่องกง "ทังอิ๋งอิ๋ง" (Angela Tong / 湯盈盈) ขำไม่ออกเลยทีเดียวเมื่อเกิดกระแสล้อเลียนว่าลูกสาวของเธอช่างเกิดมาเป็นเด็กมีกรรม เพราะหน้าตาดันไปเหมือน "เฉินเจียเล่อ" (Chin Kar Lok / 錢嘉樂) ผู้เป็นพ่อ จนแทบจะหาความน่ารักแบบเด็กผู้หญิงไม่เจอ
       
       ตั้งแต่ลูกสาวที่ชื่อว่า อาลีซา เฉิน (Alyssa Chin / 錢凱晴) ลืมตาดูโลกเมื่อเดือน มี.ค. นักแสดงสาว ทังอิ๋งอิ๋ง ก็มักจะพาลูกไปไหนต่อไหนด้วยเสมอตามประสาคุณแม่มือใหม่ แม้แต่จะให้สัมภาษณ์กับสื่อก็ยังพาลูกไปด้วย จนมีภาพของลูกสาวปรากฏในสื่อต่างๆ มากมาย
       
       แต่ล่าสุดกลับเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ถึงรูปร่างหน้าตาของลูกสาวที่ยังอายุไม่ถึงขวบของเธอกับดารานักบู๊ เฉินเจียเล่อ เมื่อหลายคนแสดงความเห็นแบบค่อนข้างจะหยาบคายออกมาว่าลูกสาวของทั้งคู่ช่างดูไม่เหมือนเด็กผู้หญิงเอาเสียเลย และหน้าตาไม่น่าจะสวยเหมือนแม่เพราะดูคล้ายกับคุณพ่อ เฉินเจียเล่อ เสียมากกว่า
       
       โดยชาวเน็ตฮ่องกงคนหนึ่งได้เขียนข้อความแบบไม่มีเกรงใจสองนักแสดงดังเลยว่า "พูดตามตรงนะ ลูกของทั้งคู่ขี้เหร่โคตรๆ เลย" ส่วนอีกคนก็แสดงความเห็นได้รุนแรงพอกันว่าถ้า เฉินเจียเล่อ แต่งงานกับแฟนคนก่อนไปลูกสาวก็อาจจะน่ารักกว่านี้ "ถ้าแม่เด็กคือ หลีซานซาน (Lee San San / 李珊珊) ลูกจะสวยกว่านี้รึเปล่านะ?"
       

เฉินฮุ่ยหลิน (Kelly Chen) หวิดเสียโฉมกระจกบาดหน้า เจ้าตัวไม่หวั่นออกงานโชว์แผลยาว

Submitted by canjamm on 18 มีนาคม, 2014 - 23:40

       “เฉินฮุ่ยหลิน” (Kelly Chen) นักแสดงชื่อดังปรากฏตัวอย่างมั่นใจในงานเปิดตัวภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเธอเองอย่าง Horseplay ที่กรุงปักกิ่ง งานนี้ได้รับความสนใจจากสื่อค่อนข้างมากหลังเห็นรอยแผลขนาดยาวที่หน้าผากของนักแสดงสาวไม่ต่างจากตัวละครแฮร์รี พอตเตอร์ เลยทีเดียว
       
       เฉินฮุ่ยหลิน นักแสดงวัย 41 ปี ชาวฮ่องกง ได้ระบุถึงสาเหตุที่มารอยแผลกลางหน้าผากของเธอว่า เกิดจากโดนกระจกบาดขณะที่เธอไม่ทันระวังชนเข้ากับกระจกขณะกำลังเก็บเสื้อผ้าลงกระเป๋า
       
       โดยเฉินฮุ่ยหลิน ได้ย้อนถึงเหตุการณ์วันนั้นด้วยว่า “แม้ว่ามันจะเจ็บมากๆ แต่ฉันก็ไม่ไปหาหมอค่ะ ฉันแค่พยายามห้ามเลือดด้วยตัวเองไม่ให้มันไหลออกมาเยอะ
       
       โดยเธอยังเผยต่อไปด้วยว่าเธอต้องอดทนกับความเจ็บปวดและไม่ร้องไห้ออกมาเพราะว่าต้องการให้เรื่องนี้เป็นการสอนลูกชายไปในตัวด้วย ให้กล้าหาญอดทน อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าเธอเองก็ไม่ได้กังวลเรื่องรอยแผลมากเท่าใดนัก
       
       “ฉันก็กลัวนะคะว่ามันอาจจะเป็นรอยแผลเป็น แต่อย่างไรก็ ฉันทำอะไรไม่ได้อยู่แล้ว ฉันยังต้องอยู่ที่จีนเพื่อโปรโมทหนังต่อไปแล้วก็กลับไปฮ่องกงอาทิตย์หน้าค่ะ
       
       แม้จะเกิดอุบัติเหตุจนหวิดเสียโฉม แต่เจ้าตัวก็ยังอารมณ์ขันมองโลกในแง่ดี โดยกล่าวปิดท้ายว่า “ยังไงฉันก็หวังว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะโด่งดังแดงเดือด เหมือนกับหน้าผากฉันนะคะ

 

Manager Online

“เฉินฮุ่ยหลิน” (Kelly Chen) หวังทาบทามลูก “หลิวเต๋อหัว” (Andy Lau) มาเป็นสะใภ้

Submitted by canjamm on 24 พฤษภาคม, 2012 - 10:29

แม้ลูกๆ ของ “เคลลี เฉิน” (Kelly Chen) หรือ “เฉินฮุ่ยหลิน” นักแสดงสาวฮ่องกงชื่อดังจะเพิ่งคลอด และมีอายุได้เพียงไม่กี่ปี แต่เธอก็คาดหวังจะได้ลูกสาวของ “หลิวเต๋อหัว” (Andy Lau) ที่เพิ่งลืมตาดูโลกมาเป็นสะใภ้ให้ลูกชายคนใดคนหนึ่งของเธอแล้ว
       
       เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา เฉินฮุ่ยหลิน ที่เพิ่งออกงานครั้งแรกหลังคลอด ไรลีย์ ลูกชายคนที่ 2 ก็ได้เผยความรู้สึกของตนเองที่ออกงานครั้งแรกว่า “ผ่านมาพักนึงแล้วเนอะที่ฉันไม่ได้สวมเสื้อผ้าสวยๆ แล้วก็แต่งหน้าเต็มๆ เพราะฉันไม่ทำแบบนี้เลยตอนที่อยู่บ้าน
       
       นักแสดงสาวสวยวัย 39 ปี ยังเผยต่อไปด้วยว่า แม้เธอจะดูอวบขึ้น แต่ก็ยังไม่คิดโหมลดน้ำหนักแต่อย่างใด “ยังไม่ได้วางแผนจะลดน้ำหนักตอนนี้เลยค่ะ เพราะว่ายังต้องให้นมลูกอยู่ค่ะ” แม้ว่าตอนนี้ต้องทำหน้าที่แม่เลี้ยงลูกอ่อน แต่เจ้าตัวก็เตรียมออกผลงานอัลบั้มใหม่แล้วเช่นกัน นอกจากนั้น เจ้าตัวยังระบุด้วยว่า แม้จะมีลูกชายมาแล้วถึง 2 คน แต่ตอนนี้ยังไม่ได้วางแผนจะมีลูกสาวคนต่อไปแต่อย่างใด “ตอนนี้เหนื่อยมากเลยค่ะ ยังไม่รีบค่ะ” นักแสดงสาวตอบ
       
       แม้จะปฏิเสธเรื่องมีลูกสาวเป็นของตนเอง แต่เจ้าตัวก็หวังทาบทามลูกสาวของหลิวเต๋อหัวมาเป็นสะใภ้เมื่อโตขึ้น แต่งานนี้ก็แล้วแต่ฝ่ายคุณพ่อว่าจะยกให้รือไม่ พร้อมกันนั้น ยังเผยด้วยว่า แม้จะยังไม่ได้พบกับ หลิวเต๋อหัว คุณพ่อมือใหม่แต่เธอก็ส่งผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเด็กอ่อน ซึ่งเธอคิดว่าเป็นของดีๆ ที่เธอชื่นชอบเมื่อครั้งใช้เลี้ยงลูกชายไปให้กับเขาแล้ว พร้อมระบุว่า อยากจะพูดคุยเรื่องการเลี้ยงลูกด้วยกัน “ถ้ามีโอกาสได้เจอเขาฉันก็อยากคุยเรื่องการเลี้ยงลูกกับเขาค่ะ

 

Manager Online

เผยโฉมหนูน้อย "เสี่ยวหลงเปา" (Xiao Long Bao) ลูกชายคนเล็ก "เฉินฮุ่ยหลิน" (Kelly Chen)

Submitted by canjamm on 23 เมษายน, 2012 - 12:27

       ราชินีเพลงป๊อปภาษากวางตุ้งอีกคนของวงการเพลงฮ่องกง "เคลลี เฉินฮุ่ยหลิน" (Kelly Chen / 陳慧琳) เพิ่งจะให้กำเนิดลูกชายคนที่ 2 ไปเมื่อเดือนก่อน ล่าสุดเธอได้เผยภาพแรกของลูกน้อยที่มีชื่อเล่นว่า "เสี่ยวหลงเปา" ให้แฟนๆได้ชมกันแล้ว
       
       ลูกน้อยในอ้อมกอดของ เฉินฮุ่ยหลิน เพิ่งจะลืมตาดูโลก เมื่อวันที่ 21 มี.ค. ที่ผ่านมา โดยเธอตั้งชื่อภาษาอังกฤษให้ลูกคนนี้ว่า ไรลีย์ (Riley Lau) นอกจากนั้นก็ยังมีชื่อเล่นภาษาจีนด้วยว่า "เสี่ยวหลงเปา" (Xiao Long Bao) ที่เป็นอาหารติ่มซำชนิดหนึ่ง โดยในโอกาสที่ลูกมีอายุครบ 1 เดือน คุณแม่คนสวยจึงได้ส่งภาพของตนเอง, ลูกชายคนเล็ก และลูกชายคนโต "แชส" (Chace) ที่มีชื่อเล่นว่า "ฮะเก๋า" (Har Kow) ซึ่งเป็นติ่มซำอีกประเภทหนึ่ง ให้แฟนๆได้ชมกัน
       
       เฉินฮุ่ยหลิน กลายเป็นคุณแม่ลูกสองในวัย 39 ปี อย่างไรก็ตามนักร้องนักแสดงสาวคนสวยยังไม่มีแผนจะหันหลังให้วงการบันเทิงแต่อย่างใด เพราะก่อนจะให้กำเนิดลูกน้อยเธอก็เริ่มบันทึกเสียงสำหรับงานเพลงชุดใหม่ไว้บ้างแล้ว และมีกำหนดกลับไปทำงานหลังร่างกายพร้อมภายในเดือนหน้าทันที

 

DivaAsia / Manager Online

"เคลลี เฉิน" (Kelly Chen) คลอดลูกชายคนที่สอง

Submitted by canjamm on 23 มีนาคม, 2012 - 08:58

มีรายงานยืนยันว่านักร้อง/นักแสดงสาวชื่อดังชาวฮ่องกง "เคลลี เฉินฮุ่ยหลิน" (Kelly Chen) ได้ลูกชายคนที่สองแล้ว หลังให้กำเนิดทายาทของเธอกับ "อเล็กซ์ เหลา" ผู้เป็นสามี เมื่อช่วงบ่ายของวันพุธ (21 มี.ค.) ที่ผ่านมา
       
       โดยมีการยืนยันจากเว็บไซต์ของ เฉินฮุ่ยหลิน เองว่าหลังคลอดทั้งแม่ และลูกชาย มีสุขภาพแข็งแรงดี ทารกน้อยมีน้ำหนักแรกเกิด 6.5 ปอนด์ (2.95 กก.) เธอยังระบุด้วยว่าสามีได้มาให้กำลังใจในห้องคลอดตลอดทุกขั้นตอน และเป็นผู้ทำการตัดสายรกเองด้วย
       
       ดาราสาววัย 39 ปี ได้เป็นคุณแม่ครั้งหลังจากให้กำเนิดลูกชายคนแรกเมื่อเดือน ก.ค. ปี 2009 อย่างไรก็ตามเธอยังแสดงความต้องการจะมีลูกอีกซักคนมาตลอด และย้ำว่าครั้งนี้อยากจะให้เป็นลูกสาวบ้าง กระทั่งเมื่อปีก่อน เฉินฮุ่ยหลิน ได้ประสบความสำเร็จกับการตั้งท้องลูกสาวฝาแฝดที่เกิดจากการผสมเทียม แต่สุดท้ายก็แท้งลูกทั้งสองไป หลังจากนั้นอีกไม่กี่เดือนจึงตั้งท้องถูกคนนี้แทน

 

Manager Online

"เฉินฮุ่ยหลิน" (Kelly Chen) ตั้งท้องอีกครั้ง หลังแท้งลูกไปเมื่อต้นปี

Submitted by canjamm on 20 พฤศจิกายน, 2011 - 22:51

ดาราสาวชื่อดังชาวฮ่องกง "เคลลี่ เฉินฮุ่ยหลิน" (Kelly Chen) ได้ยืนยันข่าวว่าเธอได้ตั้งครรภ์อีกครั้งแล้ว หลังจากต้องเสียลูกน้อยฝาแฝดไปกับการแท้งเมื่อหลายเดือนก่อน อย่างไรก็ตามเธอยังยืนยันว่าจะไม่หยุดรับงานแต่อย่างใด

ถือเป็นการอุ้มท้องลูกครั้งที่ 3 แล้วสำหรับ เฉินฮุ่ยหลิน ดารานักร้องสาว หนึ่งในราชินีเพลงภาษากวางตุ้งแห่งวงการบันเทิงฮ่องกง ที่เคยให้กำเนิดลูกชายซึ่งเป็นทายาทของเธอกับสามี อเล็กซ์ หลิว ไปเมื่อ 2 ปีก่อน แต่เมื่อตั้งท้องครั้งที่สอง ดาราสาวคนสวยที่ตั้งครรภ์ด้วยวิธีผสมเทียม ต้องพบกับเรื่องเศร้าเมื่อเธอเสียลูกน้อยที่เป็นลูกสาวฝาแฝดไปกับการแท้งในที่สุด เมื่อเดือน มี.ค. ที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตาม เฉินฮุ่ยหลิน ที่เพิ่งจะมีอายุ 39 ปีไปเมื่อเดือน ก.ย. เคยบอกเอาไว้ว่าเธออยากจะมีลูกอีกคนก่อนอายุ 40 ปี จึงตัดสินใจเข้ารับการทำผสมเทียมอีกครั้ง และประสบความสำเร็จในที่สุด ถึงตอนนี้ตั้งท้องได้ประมาณ 3 เดือนแล้ว

กับการอุ้มท้องครั้งนี้ เฉินฮุ่ยหลิน ยืนยันว่าจะทำตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเคร่งครัด ด้วยการพยายามรับงานที่ไม่หนักมากนัก ว่ากันว่าคุณแม่คนดังแห่งวงการบันเทิงฮ่องกงปฏิเสธข้อเสนองานไปแล้วกว่า 30 ชิ้น โดยเฉพาะงานในจีนแผ่นดินใหญ่เพราะไม่ต้องการเดินทางด้วยเครื่องบิน ที่อาจจะทำให้เกิดอันตรายกับลูกน้อยในครรภ์นั่นเอง

แต่ เฉินฮุ่ยหลิน ยังกล่าวอย่างชัดเจนว่าแม้กำลังจะเป็นคุณแม่ลูกสอง เธอก็จะไม่หันหลังให้กับวงการบันเทิงอย่างดาราคุณแม่คนอื่นๆ แน่นอน "ฉันไม่อยากจะเลิกทำงาน และอยู่แต่บ้านแน่นอนค่ะ แบบนั้นคงเบื่อน่าดูเลย ฉันเพิ่งจะเข้าฉากในหนังเรื่อง Eight Happiness 2012 ไป และกำลังรอถ่ายโฆษณาอีกสองตัว ... หมอบอกว่าให้ฉันพยายามผ่อนคลาย และอย่าไปคิดอะไรมากค่ะ"

Manager Online

"เฉินฮุ่ยหลิน" (Kelly Chen) ยิ้มได้อีกครั้ง หลังแท้งลูกแฝด

Submitted by canjamm on 28 เมษายน, 2011 - 20:22

นับตั้งแต่เสียลูกแฝดไปเมื่อเดือน มี.ค. ที่ผ่านมา "เคลลี เฉิน" (Kelly Chen) หรือ "เฉินฮุ่ยหลิน" นักแสดงสาวชื่อดังก็ยังอยู่ในช่วงพักรักษาตัวเป็นเวลา 2 เดือน ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวเริ่มทำใจได้แล้วพร้อมกับมีสีหน้ายิ้มแย้มทำให้แฟนๆหายห่วงได้ หลังเจ้าตัวโพสท์ภาพแช่มชื่นขณะอยู่กับลูกชาย

โดยเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา เฉินฮุ่ยหลิน ได้เข้าร่วมงานเปิดตัวร้าน 3D-GOLD แห่งใหม่ พร้อมกับตัดริบบิ้นร่วมกับเพื่อนซี้อย่าง เอริค ถาง พร้อมรับทราบถึงความห่วงใยที่แฟนๆ, สื่อ และเหล่าเพื่อนๆมีต่อเธอเป็นอย่างมาก หลังจากที่เธอต้องเสียลูกแฝดเพศหญิงขณะตั้งครรภ์ได้ 5 เดือนไป

ส่งให้เมื่อวานนี้นักแสดงสาวชื่อดังได้อัพโหลดภาพของเธอกับ หลอ ซิง ลูกชายของเธอซึ่งเธอเรียกเขาว่า "เด็กชายขนมจีบกุ้ง" โดยทั้งคู่ถ่ายภาพร่วมกันที่ทะเล พร้อมเขียนข้อความถึงทุกคนว่า "ขอบคุณ" เพื่อแทนความรู้สึกขอบคุณที่ทุกๆคนห่วงใยและคอยเป็นกำลังใจให้กับเธอ นอกจากนั้นเธอยังเขียนข้อความเอาไว้ในบล็อกด้วยว่า

"เมื่อไม่กี่เดือนก่อน ฉันได้รับข้อความที่อบอุ่นมากมาย ฉันอยากจะขอบคุณแต่ละคนจริงๆทั้งคนในครอบครัว, เพื่อนๆ, แฟนๆ ,สื่อ และทุกๆคนที่เป็นห่วงในตัวฉัน ทั้งคำอวยพรและความห่วงใยที่พวกคุณมีให้ฉัน ฉันได้รับทั้งหมดค่ะ!! หลังๆมานี้สุขภาพร่างกายฉันค่อยๆแข็งแรงขึ้นแล้ว ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับฉันแล้วค่ะ ตอนนี้ หลอ ซิง โตขึ้นมากเลย! เขาแสดงออกมากขึ้นมากขึ้น เขาตลกมากๆ อีกไม่กี่เดือนข้างหน้า ฉันจะกลับมาทำงานอีกครั้ง เมื่อเวลานั้นมาถึง ฉันจะได้เจอพวกคุณทุกคน!! ไว้เจอกันค่ะ!"

ตามรายงานระบุว่าทรงผมของหลอ ซิง ลูกชายของเธอนั้นทำให้เขาดูเหมือนเด็กผู้หญิงเป็นอย่างมาก ทำให้เกิดข้อสงสัยกันว่าเป็นเพราะเฉินฮุ่ยหลินต้องการลูกสาวมากขนาดนั้นเลยหรือ? ซึ่งประเด็นนี้ทางตัวแทนของนักแสดงสาวได้ออกมาอธิบายว่าเฉินฮุ่ยหลินเป็นคนตัดผมลูกชาย เธอรู้สึกว่าลูกชายผมหนาเหมือนเธอและเธอก็อยากให้ลูกชายมีสไตล์เป็นของเขาเอง และด้วยผมยาวทรงนี้เองที่ทำให้มีคนพูดกันว่าลูกชายของเธอช่างเหมือน วิงกี้ หนูน้อยจาก 'Little Sister Man Ling' เป็นอย่างมาก ซึ่งเฉินฮุ่ยหลินเองก็ยอมรับรู้สึกเหมือนกันว่าทั้งคู่เหมือนกันจริงๆ และที่สำคัญทั้งสองคนยังน่ารักมากๆอีกด้วย

Manager Online

"เฉินฮุ่ยหลิน" (Kelly Chen) หัวใจสลาย แท้งลูกแฝดหลังท้อง 5 เดือน

Submitted by canjamm on 14 มีนาคม, 2011 - 18:00

นักร้อง/นักแสดงชื่อดังชาวฮ่องกง "เฉินฮุ่ยหลิน" (Kelly Chen) เปิดใจถึงข่าวเศร้า เมื่อเธอต้องแท้งลูกฝาแฝดทั้งสองไปแล้ว หลังจากตั้งท้องมาถึง 5 เดือน เจ้าตัวยอมรับว่าเสียใจมาก แต่จะพยายามทำใจเพื่อยอมรับกับเรื่องนี้ให้ได้

เฉินฮุ่ยหลิน กล่าวถึงเรื่องเศร้าที่สุดครั้งหนึ่งในชีวิตของเธอว่า “ฉันเพิ่งได้พบกับสัปดาห์ที่ยากที่สุดในชีวิตค่ะ หลังจากพยายามอย่างสุดความสามารถแล้ว ลูกสาวทั้ง 2 คนไม่สามารถอยู่กับเราได้จนตลอดรอดฝั่ง หมอบอกว่าไม่ได้มีเหตุผลพิเศษอะไรสำหรับเรื่องที่เกิดขึ้นครั้งนี้”

"ฉันอยากจะใช้โอกาสนี้ขอบคุณไปถึงคณะแพทย์, พยาบาล และเจ้าหน้าที่ทุกคน สำหรับการดูแล, ให้กำลังใจ และช่วยเหลือให้ความสะดวกต่างๆมาโดยตลอดด้วยค่ะ" เธอกล่าวในแถลงการณ์

ซึ่งแม้จะต้องพบกับช่วงเวลาอันเลวร้ายแต่ เฉินฮุ่ยหลิน ยังยืนยันว่าเธอจะพยายามทำใจกับเรื่องนี้ให้ได้ "ทุกคนไม่ต้องเป็นห่วงนะคะ ฉันจะพักผ่อนให้เต็มที่ และเมื่อพร้อมอีกครั้ง ก็จะกลับไปพบกับทุกคนอีก ขอบคุณสำหรับความปรารถนาดีที่มีให้ฉันตลอดมาค่ะ"

โดยข่าวดังกล่าวเกิดขึ้นเพียงประมาณเดือนเดียว หลังจาก เฉินฮุ่ยหลิน ได้ประกาศเมื่อเดือนก่อน ว่าเธอได้ตั้งท้องลูกสาวฝาแฝด ซึ่งเกิดจากวิธีการผสมเทียมเป็นเวลาประมาณ 4 เดือนแล้ว

ดาราสาวชื่อดังวัย 38 ปี เข้าพิธีสมรสกับ อเล็กซ์ หลิว ในเดือน ต.ค. 2008 หลังจากทั้งสองคบหาดูใจกันมาถึง 16 ปี หลังจากนั้น เฉินฮุ่ยหลิน ได้ให้กำเนิดลูกชายคนแรกที่มีชื่อว่า เชส หลิว ในเดือน ก.ค. ของปีต่อมา ซึ่งเธอกล่าวกับสื่อมวลชนเสมอว่าอยากจะมีลูกสาวอีกซักคน จนกระทั่งได้ตั้งท้องลูกสาวฝาแฝด แต่ก็ต้องเสียลูกๆทั้งสองไปในที่สุด

Manager Online

"เฉินฮุ่ยหลิน" (Kelly Chen) ท้องลูกแฝด

Submitted by canjamm on 22 มกราคม, 2011 - 16:13

นักร้อง/นักแสดงชื่อดังชาวฮ่องกง "เฉินฮุ่ยหลิน" (Kelly Chen) ประกาศข่าวดีถึงการตั้งครรภ์ครั้งใหม่ของเธอ และเป็นการอุ้มท้องลูกแฝด ซึ่งเกิดจากการผสมเทียม

ในการร่วมงานอีเวนต์แห่งหนึ่งที่ ดิสนีย์แลนด์ฮ่องกง เคลลี่ เฉินฮุ่ยหลิน ได้ประกาศข่าวดีกับสื่อมวลชนว่าเธอตั้งท้องได้ 3 เดือนแล้ว และเป็นการท้องลูกแฝดด้วย "ตอนแรกที่รู้ฉันก็ช็อคไปเหมือนกันค่ะ ไม่ได้คิดว่าจะมีอะไรแบบนี้เกิดขึ้นกับตัวเอง" นักร้องสาวชื่อดังกล่าว

เฉินฮุ่ยหลิน มีลูกชายอยู่แล้วคนหนึ่ง หนูน้อย แชส (Chace) วัยเกือบ 2 ขวบเป็นทายาทของเธอกับ อเล็ก หลิว (Alex Lau) ซึ่งเข้าพิธีแต่งงานกันไปเมื่อเดือน ต.ค. 2008 โดยนักร้องสาวคนดัง ยอมรับว่าหลังจากมีลูกชายไปแล้ว ครั้งนี้เธออยากจะมีลูกสาวบ้าง "ฉันดีใจมาก ๆ ค่ะ ตอนนี้ยังมีโอกาส 50 - 50 ที่จะได้ลูกสาว เพราะเรายังไม่รู้เพศของแฝด แต่จะดีที่สุดถ้าลูกจะเป็นผู้หญิงซักคน มันคงจะยากแน่ ๆ ถ้าลูก ๆ ของฉันเป็นเด็กผู้ชายกันทั้งหมด 3 คน"

สาววัย 38 ปี ยังยอมรับว่าเธอรู้สึกเครียดกับการตั้งท้องครั้งนี้ มากกว่าท้องแรกเสียอีก "เพราะเป็นลูกแฝด ท้องของฉันคงจะใหญ่ยิ่งกว่าครั้งก่อนมาก ต้องระมัดระวังมากขึ้น และคงไม่กล้าใส่รองเท้าส้นสูงอีกแน่ ๆ ค่ะ"

เฉินฮุ่ยหลิน ยังเปิดเผยว่าเธอจะหยุดรับงาน เพื่อดูแลตัวเอง และเตรียมพร้อมสำหรับลูกคนใหม่ หลังจากช่วงตรุษจีนเป็นต้นไป

Tungstar / Manager Online

ยลโฉมวัยเด็กของเหล่าซูเปอร์สตาร์

Submitted by canjamm on 23 พฤศจิกายน, 2010 - 17:13

สื่อจีนได้เผยภาพเทียบโฉมหน้าวัยเด็กของเหล่าซูเปอร์สตาร์ดารานักร้อง ถึงนักกีฬา ทั้งจากจีน ไต้หวัน และฮ่องกง (ภาพเอเยนซี)


หลิว อี้เฟย (Liu Yifei)
ดาราสาวขวัญใจมหาชนจากจีนแผ่นดินใหญ่ผู้นี้ ตอนเด็กช่างน่ารักเหมือนตุ๊กตาตัวน้อยน่าเอ็นดู มาถึงตอนนี้ เงาแห่งความน่ารักในวัยเด็กของเธอก็ยังคงไม่จางหายไป แต่ความงามกลับยิ่งทวีขึ้นมากกว่าเดิม จนมักมีผู้เปรียบเธอว่าเป็น "นางฟ้าบนโลกมนุษย์"


จัง จื่ออี๋ (Zhang Ziyi)
ซูเปอร์สตาร์ชื่อดังแดนมังกร ผู้เคยได้รับฉายาว่า "ก่ง ลี่ น้อย" เธอมีความสามารถด้านศิลปะการแสดงตั้งแต่ยังเด็ก อาทิ เล่นเปียโน และเต้นรำ หากเปรียบเทียบจากรูปในวัยเด็กกับปัจจุบันจะพบว่า หน้าตาเธอไม่ค่อยเปลี่ยนนัก


หลิน จื้อหลิง (Lin Chi Ling)
นางแบบและนักแสดงชื่อดังขวัญใจตลอดกาลของชาวไต้หวัน รูปลักษณ์ในวัยเด็กของเธอดูจะแตกต่างกับปัจจุบันไปอย่างสิ้นเชิง จากความน่ารักแบบธรรมดาๆในวัยเด็กกลับกลายเป็นสวยเลิศผิดหูผิดตา


ฟั่น ปิงปิง (Fan Bing Bing)
หมวยหน้าสวยมากความสามารถจากแผ่นดินใหญ่ ผู้ฝากทั้งผลงานการแสดงและงานเพลงไว้มากมายจนยากจะสาธยายไหว ในตอนเด็กเธอคือสาวน้อยผู้น่ารัก เมื่อกาลเวลาผ่านไปรูปลักษณ์ของเธออาจเปลี่ยนไปเล็กน้อย แต่ที่แน่ๆ คางของเธอยังคงเรียวแหลมโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์อยู่เหมือนเดิม


เจ้า เวย (Zhao Wei)
เธอคือนักแสดงและนักร้องจากจีนแผ่นดินใหญ่ ซึ่งเป็นที่รู้จักจากลีลาอันแก่นแก้วในผลงานการแสดงเรื่อง"องค์หญิงกำมะลอ" ดวงตาอันกลมโตของเธอเป็นจุดเด่นที่ติดตัวมาตั้งแต่ยังเด็ก และเมื่อยิ่งโตขึ้น เสน่ห์ของเธอก็ยิ่งเฉิดฉายมากยิ่งขึ้น

นู้ดคนดังจีนว่อนทั่วเน็ต: คนบันเทิงผวาภัยกล้องถ่ายทะลุเสื้อผ้า

Submitted by canjamm on 13 ตุลาคม, 2010 - 17:36

กลายเป็นเรื่องอื้อฉาวระดับชาติ เมื่อนักกีฬากระโดดน้ำซุปเปอร์สตาร์ “กัวจิงจิง” (Guo Jing Jing) ต้องตกเป็นเหยื่อของกล้องอินฟราเรด ที่สามารถถ่ายภาพบันทึกวิดีโอ ทะลุไปถึงผิวกายใต้ร่มผ้าของสาว ๆ ที่ร้ายแรงไปกว่านั้น เหตุที่เกิดขึ้นไม่ใช่เพียงเป็นแค่พฤติกรรมของพวกลามกอนาจาร แต่เป็นเรื่องที่ทำกันเป็นธุรกิจ กับการขายภาพนู้ดด้วยกล้องชนิดพิเศษของสาว ๆ คนดัง ผ่านเว็บไซต์ที่ตั้งอยู่นอกประเทศ

กัวจิงจิง ราชินีนักกระโดดน้ำวัย 28 ปีเจ้าของ 4 เหรียญทองโอลิมปิก ต้องตกเป็นเหยื่อของ 'กล้องถ่ายทะลุเสื้อผ้า' เมื่อวันที่ 10 ต.ค. ปรากฏคลิปนู้ดของเธอ ซึ่งมีความยาวประมาณ 7 นาที ที่ถ่ายทำระหว่างการแข่งขันครั้งหนึ่งด้วยเทคนิคพิเศษ และถูกเผยแพร่ทางอินเตอร์เน็ต ในเว็บไซต์แห่งหนึ่ง ขณะที่ยังมีคลิปทำนองเดียวกันของนักกีฬากระโดดน้ำคนอื่นจากหลาย ๆ ชาติเผยแพร่ออกมาด้วยถึง 15 คลิป

Today's News สื่อจากประเทศไต้หวัน ได้วิเคราะห์ภาพดังกล่าวดูแล้ว พร้อมสันนิษฐานว่าคลิปชุดนี้น่าจะถูกบันทึกโดย 'คนใน' ผู้เกี่ยวข้องกับสถานที่จัดการแข่งขันหรือทีมนักกีฬา โดยสังเกตจากมุมภาพและระยะห่างของการถ่ายทำ ที่ไม่น่าจะมาจากกลุ่มผู้ชม

หลังเกิดเหตุดังกล่าวขึ้น กัวจิงจิง ไม่ได้ออกมาปรากฏตัวต่อสาธารณะ แต่ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปทางแฟนหนุ่มของเธอ เพื่อสอบถามถึงเรื่องนี้ โดยแฟนหนุ่มของนักกีฬาสาวคนดังกล่าวว่า "เหตุการณ์ยังไม่ได้มีการพิสูจน์ความจริงใด ๆ ผมคงไม่สามารถตอบคำถามแบบนี้ได้ พวกเธอเป็นตัวแทนของชาติ รัฐบาลควรเข้ามาจัดการกับปัญหาพวกนี้ ผมเองไม่สะดวกใจที่จะแสดงความคิดเห็นเลยจริง ๆ"

ไม่ใช่เพียงคนลามก แต่ทำกันเป็นธุรกิจ

ไม่ใช่เพียง กัวจิงจิง เท่านั้นที่ต้องถูกล่วงละเมิดด้วยเทคโนโลยีการถ่ายภาพ แต่มีการเปิดเผยว่าพฤติกรรมดังกล่าวทำกันแบบธุรกิจโดยพ่อค้าจอมลามก ที่เปิดเว็บไซต์ไว้ในสหรัฐฯ และอ้างว่ามีภาพจากกล้องถ่ายละทุเสื้อผ้าของนักแสดงสาวจากทั้ง ฮ่องกง, จีนแผ่นดินใหญ่ และไต้หวัน สำหรับจำหน่ายจำนวนมาก

สามีกดดัน หวัง "เฉินฮุ่ยหลิน" (Kelly Chen) ถอนตัววงการบันเทิง ทำหน้าที่แม่เต็มเวลา

Submitted by canjamm on 8 มิถุนายน, 2010 - 19:31

มีข่าวลือจากฮ่องกงว่า "เคลลี่ - เฉินฮุ่ยหลิน" (Kelly Chen) นักร้องนักแสดงชื่อดัง ถูกสามีนักธุรกิจกดดันให้ถอนตัวจากวงการบันเทิง เพื่อลูกวัย 10 เดือน เมื่อเขาเริ่มรู้สึกว่าภรรยาของตนเอง ไม่ได้ทำหน้าที่แม่อย่างเต็มร้อย หลังนักแสดงสาวคนดังเริ่มกลับมารับงานในวงการบันเทิงอีกครั้ง

ในปีนี้ซุปเปอร์สตาร์สาวฮ่องกง เฉินฮุ่ยหลิน ได้กลับมาพบกับแฟนๆ อีกครั้ง ทั้งการกลับมารับงานแสดงภาพยนตร์ 1 เรื่องเมื่อต้นปี และเพิ่งออกผลงานเพลงใหม่ในเดือน เม.ย. ที่ผ่านมา ซึ่งนับเป็นอัลบั้มชุดแรกในรอบ 2 ปีของเธอทีเดียว

ซึ่งสื่อจากฮ่องกงได้รายงานว่า การกลับมารับงานนี่เอง เริ่มทำให้นักร้องนักแสดงชาวฮ่องกงวัย 37 ปี ไม่สามารถทำหน้าที่แม่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ตามความคาดหวังของฝ่ายสามี

รอยร้าวครั้งล่าสุดของทั้งคู่ เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 25 พ.ค. ที่ผ่านมา โดยมีรายงานว่า อเล็กซ์ หลิว สามีนักธุรกิจ ของ เฉินฮุ่ยหลิน ต้องพาลูกชายไปหา กุมารแพทย์ ด้วยตัวเอง หลังจากหนูน้อย แชส วัย 10 เดือน มีอาการไข้ขึ้นสูง จากโรคไวรัสในระบบทางเดินอาหาร

ในวันนั้นผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผลจากอาการป่วย ทำให้เด็กน้อยร้องไห้งอแงอย่างหนัก ขณะที่ เฉินฮุ่ยหลิน ผู้เป็นแม่ไม่ได้อยู่ที่นั่นด้วย เพราะติดงาน แม้ลูกชายของเธอจะมีอาการป่วยค่อนข้างหนักก็ตามที โดย อเล็กซ์ หลิว ผู้เป็นพ่อ ดูมีท่าทีโมโห ไม่พอใจอะไรบางอย่างอยู่อย่างชัดเจน ซึ่งหลายฝ่ายคาดเดาว่าน่าจะเป็นความหงุดหงิดต่อภรรยาของตัวเองอย่างแน่นอน

หนังสือพิมพ์ท้องถิ่นในฮ่องกงยังแฉว่า ระยะหลังสามีภรรยาคู่นี้เริ่มมีปากเสียงกันบ่อยมากขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะเมื่อสามีนักธุรกิจไม่พอใจที่ เฉินฮุ่ยหลิน ใช้เวลากับงานในวงการบันเทิงของเธอ มากกว่าการอยู่บ้านดูแลลูก ถึงขั้นที่ว่าตอนนี้เขาต้องการให้ภรรยาคนดังเลิกรับงาน และถอนตัวจากวงการบันเทิงอย่างสิ้นเชิง เพื่อมาทำหน้าที่แม่อย่างเต็มเวลา

"เคลลี เฉิน" (Kelly Chen) ราชินีวงการบันเทิงฮ่องกงสละโสดแล้ว

Submitted by canjamm on 3 ตุลาคม, 2008 - 20:12

นับเป็นเรื่องน่ายินดีทีเดียวสำหรับ ราชินีแห่งวงการบันเทิงฮ่องกง "เคลลี เฉิน" (Kelly Chen) ที่เพิ่งเข้าพิธีวิวาห์สละโสดไปเมื่อวานนี้ กับนักธุรกิจหนุ่มที่คบหาดูใจกันมายาวนานถึง 16 ปี

เคลลี เฉิน สละโสดแล้วเมื่อวานนี้กับ อเล็กซ์ หลอ นักธุรกิจหนุ่ม โดยเจ้าสาวมาในชุดแต่งงานสวยหรูสุดอลังการ ขณะที่เจ้าบ่าวก็ดูดีไม่แพ้กัน แต่มีอาการวิตกกังวลเล็กน้อย เมื่อต้องยืนต่อหน้าสื่อที่รอทำข่าวจำนวนมาก

เรน (Rain) ร่วมร้องเพลงในพิธีปิดงานโอลิมปิก เกมส์ ที่กรุงปักกิ่ง

Submitted by canjamm on 26 สิงหาคม, 2008 - 19:08

เรน (Rain) ทำให้แฟนๆประหลาดใจ ด้วยการปรากฎตัวในปักกิ่งก่อนหน้านี้ ต่อหน้าผู้ชมประมาณ 91,000 คน ที่ National Stadium เมื่อวันที่ 23 สิงหาคม ด้วยทรงผมที่แปลกตาไปอีกครั้ง และทำการร้องเพลง "Beijing Beijing, I love Beijing" เป็นภาษาจีน เขาแสดงบนเวทีร่วมกับศิลปินฮ่องกง เฉินฮุ่ยหลิน (Kelly Chen) และ ศิลปินไต้หวัน หวังลี่หง (Wang Lee Hom)

เรนจะแสดงให้เห็นถึงความสามารถด้านภาษาของเขาอีกครั้ง ด้วยการร้องเพลงเป็นภาษาจีน ในอัลบั้มที่จะออกมาเร็วๆนี้ คาดกันไว้ว่า อัลบั้มใหม่ของเขาจะออกมาในเดือนตุลาคม 2008

Rain sings at Beijing Olympic Cosing Ceremony 2008
PopSeoul

เหล่าดาราดังเผยสุดปลื้ม เป็นส่วนหนึ่งพิธีปิดโอลิมปิกส์

Submitted by canjamm on 25 สิงหาคม, 2008 - 22:26

ปิดฉากไปแล้วสำหรับการแข่งขันกีฬาแห่งมวลมนุษยชาติ หรือ โอลิมปิกส์เกมส์ ที่เพิ่งมีพิธีปิดการแข่งขันไปเมื่อวานนี้ ( 24 ส.ค. ) ซึ่งงานนี้ดาราดังแห่งวงการบันเทิงเอเชีย ต่างตบเท้าเข้าร่วมแสดงในพิธีปิดอย่างคับคั่ง ซึ่งทุกคนล้วนแต่ภูมิใจ ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการแสดงที่มีผู้ชมดูอยู่ทั่วโลก

พิธีปิดการแข่งขัน ปักกิ่ง เกมส์ 2008 เสร็จสิ้นไปเป็นที่เรียบร้อย งานนี้ศิลปินดังที่เคยแสดงในพิธีเปิด ต่างก็ได้รับเชิญมาร่วมโชว์ในพิธีปิดอีกครั้ง อย่างนักร้อง - นักแสดงสาว โจอี้ หยาง และ นิโคลัส เซียะ หรือเซียะถิงฟง ก็ได้มีโอกาสเข้ามาร่วมแสดงในพิธีปิดอีกครั้งเช่นกัน

ดารา/ศิลปินหญิงคนไหน ที่เหล่าศิลปิน Fahrenheit คิดถึงมากที่สุด?

Submitted by canjamm on 16 สิงหาคม, 2008 - 19:02

Fahrenheit กำลังเตรียมพร้อม สำหรับงานคอนเสิร์ตของพวกเขา ซึ่งจะจัดขึ้นในฮ่องกงในเดือนกันยายนนี้ ธีมสำหรับงานคอนเสิร์ตนี้คือ Fantasy เมื่อถูกถามว่า ใครที่พวกเขา "นึกถึง" มากที่สุด ทั้งอู๋จุน (Wu Chun) และจิโร่ (Jiro Wang) ต่างก็มีศิลปินชาวฮ่องกงที่พวกเขาชื่นชอบ

เมื่อ Fahrenheit ประกาศเป็นครั้งแรกว่า พวกเขาจะจัดงานคอนเสิร์ตในปีนี้ ทั้ง 4 คนกำลังตัดสินใจว่า พวกเขาจะเปิดเผยร่างกายของเขาในงานคอนเสิร์ตหรือไม่ เพื่อทำให้แฟนๆชาวฮ่องกงได้ตื่นเต้นกัน แอรอน (Aaron) ยิ้ม และกล่าวว่า Fantasy หมายความว่า ไม่ว่าจะเป็นรูปลักษณ์ภายนอก หรือความรู้สึกที่แสดงออกมา พวกเขาจะแสดงให้เห็นถึงความแตกต่างอย่างสุดๆของ Fahrenheit บนเวที

“เฉินฮุ่ยหลิน” (Kelly Chen) ประกาศสละโสดกลางคอนเสิร์ต

Submitted by canjamm on 19 มิถุนายน, 2008 - 14:23

เมื่อคืนวันพุธ (18 มิ.ย.) ระหว่างแสดงคอนเสิร์ต “Love Fighters 08” รอบสุดท้าย “เฉินฮุ่ยหลิน” (เคลลี่ เฉิน) ศิลปินคนสุดท้ายที่ได้ขึ้นแสดงคอนเสิร์ตบนฮ่องกง โคลิเซียม ก่อนที่โรงแสดงคอนเสิร์ตระดับตำนานของฮ่องกงจะถูกปิดปรับปรุงอย่างเป็นทางการ ได้ประกาศต่อหน้าแฟนเพลง 20,000 คนที่มาชมคอนเสิร์ตในคืนนั้นว่า เธอกำลังจะสละโสดกับแฟนหนุ่ม Alex Lau ที่คบหาดูใจกันมานานถึง 16 ปี

“คืนนี้เป็นคอนเสิร์ตสุดท้ายก่อนที่ฮ่องกง โคลิเซียมจะปิดซ่อมแซม ถือว่าคืนนี้ฉันได้บรรลุหน้าที่ให้ความสุขแก่ทุกคนแล้ว และจากนี้ฉันกำลังจะก้าวต่อไปเพื่อปฏิบัติอีกภารกิจหนึ่ง นั่นก็คือ....ฉันกำลังจะแต่งงานค่ะ” เฉินฮุ่ยหลินประกาศ อย่างไรก็ตาม เธอยืนยันว่าหลังแต่งงานแล้วจะยังคงทำงานในวงการบันเทิงต่อไป