Kim Jang Hoon (K)

เผยหน่วยงานภาครัฐเกาหลีทุ่มไม่อั้นดึงดาราเป็นพรีเซนเตอร์

Submitted by canjamm on 19 พฤศจิกายน, 2012 - 16:11

นักการเมืองเกาหลีใต้ออกมาเปิดเผยถึงตัวเลขค่าใช้จ่ายในการประชาสัมพันธ์ของหน่วยงานต่างๆ ที่จ่ายให้กับบรรดานักแสดงนักร้องชื่อดังในวงการบันเทิง ในรอบปีที่ผ่านมาที่คิดแล้วเป็นเงินมูลค่ามหาศาล
       
       ตามข้อมูลที่มีการเปิดเผยออกมานักแสดง/นักร้องหนุ่ม อีซึงกิ (Lee Seung Ki) คือหนึ่งในคนดังที่ได้รับเงินจากหน่วยงานราชการไปมากที่สุด โดยนับตั้งแต่ปี 2010 ที่ผ่านมาเขาได้รับเงินจากกระทรวงยุทธศาสตร์ และการเงิน ไปถึง 572 ล้านวอน (16 ล้านบาท) เลยทีเดียวสำหรับการช่วยเหลือประชาสัมพันธ์ล็อตเตอรีของทางภาครัฐ
       
       ขณะที่หนุ่มๆวงบอยแบนด์ Super Junior เองก็ได้เงินไปถึง 380 ล้านวอน (10.7 ล้านบาท) ตั้งแต่เดือน มี.ค. ปีก่อนจากกระทรวงอาหาร, เกษตร, ป่าไม้ และประมงของเกาหลีใต้ ในการช่วยเหลือประชาสัมพันธ์อาหารเกาหลีไปทั่วโลก
       
       โดยในรอบ 4 ปีที่ผ่านมามีหน่วยงานราชการถึง 41 แห่งที่ว่าจ้างคนบันเทิงให้ช่วยเหลือทำหน้าที่ทูตให้กับงานด้านประชาสัมพันธ์่ต่างๆ และใช้เงินทั้งหมดไปหลายพันล้านวอน
       
       นายอีโนอึน สมาชิกสภานิติบัญญัติแห่งพรรค Saenuri ที่นั่งอยู่ในคณะกรรมาธิการด้านการจัดการที่ดิน, การขนส่ง และการเดินเรือ เป็นผู้ออกมาเปิดเผยถึงข้อมูลส่วนนี้ กับการใช้เงินของภาครัฐในการว่าจ้างให้คนดังมาทำหน้าที่เป็นทูตในโครงการต่างๆ
       

คิมจางฮุน (Kim Jang Hoon) บุกขึ้นเวทีขอโทษคืนดี ไซ (Psy) ต่อหน้าแฟนเพลง

Submitted by canjamm on 12 ตุลาคม, 2012 - 15:38

       เจ้าของเพลง Gangnam Style กับศิลปินรุ่นพี่ได้ยุติข้อบาดหมางเรื่องขโมยไอเดียกันแล้วโดยเป็นฝ่ายของ "คิมจางฮุน" (Kim Jang Hoon) ที่เดินทางไปพบกับ "ไซ" (Psy) บนเวทีคอนเสิร์ต และขอโทษที่ทำให้เกิดเรื่องวุ่นวายขึ้นกันเลยทีเดียว
       
       ระหว่างการแสดงคอนเสิร์ต Night of the Stars 2012 ซึ่งจัดขึ้นในโรงแรมแห่งหนึ่งในกรุงโซล คิมจางฮุน ได้ปรากฏตัวขึ้นบนเวทีคอนเสิร์ตของ ไซ และกล่าวแสดงความเสียใจต่อหน้าศิลปินรุ่นน้อง กับแฟนเพลงที่อยู่ที่นั่น ในฐานะที่เขาทำให้เกิดปัญหาขึ้นมากมาย
       
       "ผมขอโทษที่ทำให้แจซัง (ชื่อจริงของ ไซ) ต้องลำบากใจ รู้สึกแย่จริงๆ ที่ทำให้น้องชายที่น่ารักคนนี้ต้องพบกับเรื่องยุ่งยาก แจซัง ยกโทษให้พี่ชายคนนี้ด้วยแล้วกัน" คิมจางฮุน กล่าว ส่วน ไซ เองก็ขอโทษกับแฟนๆ ด้วย ที่ทำให้ทุกคนต้องเป็นห่วง หลังจากนั้นศิลปินรุ่นพี่รุ่นน้องทั้งสองจึงดื่มเหล้าโซจูแก้วเล็กๆ เพื่อเป็นสัญลักษณ์แห่งการยุติข้อบาดหมางกัน
       
       ไซ กับ คิมจางฮุน เป็นเพื่อนสนิทที่ทำงานมาด้วยกันหลายปี อย่างไรก็ตามนอกจากมิตรภาพแล้ว ยังเกิดเรื่องกระทบกระทั่งระหว่างทั้งสองอยู่เป็นระยะ ซึ่งแต่ละครั้งก็สามารถแก้ไขปัญหา และกลับมาคืนดีกันได้ทุกครั้งไป
       

คิมจางฮุน (Kim Jang Hoon) ช้ำหนัก!! ลือโดน ไซ (Psy) หักหลังขโมยไอเดีย

Submitted by canjamm on 10 ตุลาคม, 2012 - 16:05

"ไซ" (Psy) ที่กำลังโด่งดังไปทั่วโลกกับเพลง Gangnam Style ต้องเจอปัญหาข้อพิพาทกับศิลปินเพื่อนร่วมชาติ เมื่อมีข้อกล่าวหาว่าเขาขโมยไอเดีย ในการแสดงคอนเสิร์ตครั้งล่าสุดมาจาก "คิมจางฮุน" (Kim Jang Hoon) ที่ถึงกับทำให้ฝ่ายหลังไม่พอใจอย่างรุนแรง และตัดสินใจระงับการออกผลงานล่าสุดกันเลยทีเดียว
       
       ประเด็นการลอกเลียนผลงาน และขโมยไอเดียของศิลปินเพื่อนร่วมชาติ ที่มีหนุ่ม ไซ เป็นผู้ถูกกล่าวหา เริ่มต้นเป็นที่พูดถึงหลัง โกฮีจอง ศิลปินและนักศึกษาแห่งมหาวิทยาลัยสตรี Ehwa ได้ออกมาแสดงความเห็นว่าคอนเสิร์ตหน้าร้อน The Drenched Show ของ ไซ นั้นเป็นงานที่เข้าข่ายการขโมยผลงานผู้อื่นมา
       
       โกฮีจอง ได้เขียนถึงเรื่องนี้ในอินเตอร์เน็ตคาเฟ่แห่งหนึ่ง เมื่อวันที่ 8 ต.ค. ที่่ผ่านมาว่า "สำหรับคอนเสิร์ตที่เป็นการขโมยไอเดียของคนอื่นมา ฉันขอฟ้องร้องกับคณะกรรมาธิการปกป้องลิขสิทธิ์แห่งเกาหลี และสำนักงานอัยการกลางกรุงโซลด้วย เพื่อเอาผิด ไซ, ซัมซุง และ YG Entertainment "
       
       โดยเธอชี้ให้เห็นถึงความคล้ายกันระหว่างคอนเสิร์ต The Drenched Show โชว์ล่าสุดของ ไซ กับคอนเสิร์ต One Touch ที่เป็นโชว์ร่วมกันของ ไซ กับ คิมจางฮุน ว่าเหมือนกันถึง 95% มีจุดต่างๆ ที่ตรงกันถึง 100 จุดไม่ว่าจะเป็นรูปแบบเวที, การใช้พลุไฟ, การจัดแสง, เทคนิคพิเศษ, การนำเสนอ, เลเซอร์โชว์, การแสดง และการทักทายกับผู้ชม
       

[AUDIO] Kim Jang Hoon - Breakups Are So Typical of Me (ft. Kim Hee Chul)

Submitted by peary on 27 กันยายน, 2011 - 16:20

*อย่าลืมซื้ออัลบั้ม เพื่อให้การสนับสนุนศิลปิน*

BoA, วง Super Junior, Kara, และคิมจางฮุน (Kim Jang Hoon) แสดงในงาน 2011 Daegu IAAF World Championships

Submitted by peary on 27 สิงหาคม, 2011 - 16:54

ในวันที่ 26 สิงหาคมที่ศิลปินระดับแนวหน้าเกาหลี BoA, วง Super Junior, Kara, คิมจางฮุน (Kim Jang Hoon) และปาร์คจองฮยอน (Park Jung Hyun) แสดงในงาน 2011 Daegu IAAF World Championships

นิชคุณ (Nichkhun)เปลี่ยนมาเป็นลุคคันทรีบอย!

Submitted by peary on 9 มีนาคม, 2011 - 18:02

นิชคุณ (Nichkhun) จากวง 2PM เปลี่ยนมาเป็นลุคคันทรีบอย!

ในวันที่ 9 มีนาคมนิชคุณอัพโหลดภาพของเขาด้วยข้อความที่ทวีทว่า “ถึงเวลาสำหรับการไปสร้างฟาร์มข้าว ลองทายดูสิว่าผมมากับใคร?”

ซึ่งตอนนี้นิชคุณกำลังจะร่วมแสดงในละครซิทคอมเรื่อง Welcome to the Show โดยมีนักแสดงคิมจางฮุน (Kim Jang Hoon), ซีลอง (Seulong) จากวง 2AM, ซอลลี่ (Sulli) จากวง f(x) และละครเรื่องนี้มีกำหนดออกอากาศกลางเดือนมีนาคมนี้

"คิมจางฮุน" (Kim Jang Hoon) อัดยับ "ฮันเกิง" (Han Geng) อกตัญญู หลังรับเล่นโฆษณาโจมตีเกาหลี

Submitted by canjamm on 20 พฤศจิกายน, 2010 - 16:25

โฆษณาเกมออนไลน์ที่มีหนุ่มจีน "ฮันเกิง" (Han Geng) เป็นพรีเซนเตอร์ ได้กลายเป็นประเด็นปัญหาขึ้นมา เนื่องจากชาวเกาหลีใต้หลายคนรู้สึกว่าเนื้อหาในโฆษณาดังกล่าว สื่อความหมายที่เป็นการโจมตีต่อวงการบันเทิงเกาหลี ถือเป็นการอกตัญญูต่อชาวเกาหลีใต้ ที่เคยสร้างชื่อให้อดีตสมาชิก Super Junior คนนี้โด่งดังขึ้นมา

โฆษณาเกมออนไลน์ที่มีชื่อว่า Tian Xia 2 นักร้องหนุ่มขวัญใจชาวจีน ฮันเกิง หรือในชื่อที่รู้จักกันในเกาหลีว่า ฮันกยอง (Han Kyung) รับบทเป็น หนุ่มที่รับจ็อบงานนอกเวลา ระหว่างทำงานเขาเต้นรำโดยมีหูฟังเพลงใส่เอาไว้ และฝันไปถึงการเป็นนักร้อง แต่แล้วกลับถูกเจ้านายที่เป็นหญิงชาวเกาหลีใต้ แดกดันถึงความฝันดังกล่าวว่า "นายคิดว่ากำลังทำอะไรอยู่? กำลังคิดว่าตัวเองแสดงคอนเสิร์ตอยู่หรือไง? นี่มันที่ทำงานนะ"

ในโฆษณา ฮันเกิง ที่รู้สึกไม่พอใจกับเสียงตำหนิ จึงแปลงร่างเป็นนักรบแบบในเกมออนไลน์ เพื่อต่อสู้กับเจ้านายสาว ซึ่งกลายร่างเป็นปิศาจสาวเซ็กซี่ สุดท้ายฝ่ายนักร้องหนุ่มเป็นผู้ชนะ และเมื่อกลับสู่โลกแห่งความเป็นจริง เขาก็กลายเป็นนักร้องอย่างที่ฝันไว้ด้วยเช่นเดียวกัน

หลังโฆษณาดังกล่าวถูกเผยแพร่ และได้ผ่านตาชาวเกาหลีใต้ด้วยเช่นเดียวกัน หลายคนยินดีที่ได้เห็นผลงานของ ฮันเกิง อีกครั้ง แม้เขาจะไม่ได้เป็นสมาชิกของ Super Junior แล้วก็ตาม

อย่างไรก็ตามชาวกิมจิจำนวนหนึ่ง กลับไม่พอใจในเนื้อหาของโฆษณา ที่เหมือนจะเป็นการสื่อสาร ถ่ายทอดความรู้สึกของนักร้องหนุ่มคนดัง ต่อวงการบันเทิงเกาหลีใต้ ภายหลัง ฮันเกิง มีปัญหาเรื่องสัญญากับต้นสังกัด จนตัดสินใจกลับมารับงานในเมืองจีนแทน ชาวเกาหลีใต้บางส่วน ถึงกับรู้สึกเหมือนโดนนักร้องหนุ่มขวัญใจของพวกเขาทรยศหักหลัง

เมื่อปี 2009 ฮันเกิง วัย 26 ปี ตัดสินใจฟ้องร้อง เพื่อยกเลิกสัญญากับต้นสังกัด SM Entertainment โดยมีสาเหตุมาจากเรื่องสัญญาที่ไม่เป็นธรรม หลังจากนั้นเขาจึงเบนเข็มมาสู่วงการบันเทิงในจีนแทน

คิมฮีชอล (Kim Hee Chul) และคิมจางฮุน (Kim Jang Hoon) ตั้งท่าถ่ายรูปเหมือนทะเลาะกัน?

Submitted by peary on 4 พฤศจิกายน, 2010 - 15:09

คิมฮีชอล (Kim Hee Chul) จากวง Super Junior และนักร้องคิมจางฮุน (Kim Jang Hoon) ตั้งท่าถ่ายรูปทำนองว่าทะเลาะกัน โดยที่ข้างๆ มีปาร์คโซฮยอน (Park So Hyun) อยู่

โซฮยอนโพสท์ที่ Twitter ของเธอว่า “มันสนุกมากที่เห็นการทะเลาะกัน คิคิ นิสัยเหมือนกันทั้งคู่!! ผู้ชาย 2 คนที่เหมือนกันคิมฮีชอลและคิมจางฮุน!!!!! %2”

เรน (Rain) แสดงร่วมกับ Psy!

Submitted by peary on 4 พฤษภาคม, 2010 - 15:38

เรน (Rain) จะไปเป็นแขกรับเชิญพิเศษในคอนเสิร์ตเพื่อนสนิทของเขา Psy!

ในวันที่ 15 พฤษภาคม เรนจะไปปรากฎในคอนเสิร์ตสุดท้ายของคิมจางฮุน (Kim Jang Hoon) และ Psy ที่ใช้ชื่อว่า One Touch the Last และโดยแสดงคู่กับ Psy

ถึงแม้ว่าเรนจะมีตารางงานที่ยุ่งมากเพียงใด เขายังพยายามจัดเวลาของเขาให้กับคอนเสิร์ตเพื่อนของเขา ในวันที่ 30 เมษายน พวกเขาได้ไปร่วมเป็นแขกในรายการ Intimate Note ของทางสถานี SBS ด้วยกัน

ศิลปินคนไหนที่จะมีชีวิตดีโดยไม่ต้องใช้กกฎหมายบังคับ?

Submitted by peary on 23 เมษายน, 2010 - 02:27

ในการสำรวจล่าสุดที่จัดขึ้นโดย Bucks ในหัวข้อ “ศิลปินคนไหนที่จะมีชีวิตดีโดยไม่ต้องใช้กกฎหมายบังคับ?” และลีซึงกิ (Lee Seung Gi) นั้นชนะใจแฟนๆ ชาวอินเทอร์เน็ทจนได้อันดับ 1 ถึง 41.1% ของการโหวด

ดูเหมือนว่าจะไม่มีใครปฏิเสธเกี่ยวกับลีซึงกิเลยทีเดียว และชาวอินเทอร์เน็ทต่างก็คิดว่า “เขาเป็นผู้ชายที่ดี” จากการที่เห็นเขาในวาไรตี้โชว์ เช่นรายการ Happy Sunday, รายการ 1 night 2 days ชาวอินเทอร์เน็ทกล่าวว่า ถึงแม้จะไม่มีกฎหมาย ลีซึงกิจะมีชีวิตอยู่ดีและใช้ชีวิตได้ดีอีกด้วย

นักร้องเรน (Rain) ได้อันดับ 2 จากการที่เป็นศิลปินระดับโลกของเขา เขามีการดูแลควบคุมตัวเองได้ดีในด้านที่ดี นักร้องบัลลาดร็อคคิมจางฮุน (Kim Jang Hoon) ได้อันดับ 3 เพราะว่างานการกุศลมากมายที่เขาได้ทำและที่เขาเป็นทูตสัมพันธ์ของ VANK

ปาร์คมยองโซ (Park Myeong Soo) ได้อันดับ 4 เพราะว่าเขาได้ใช้ชีวิตให้เห็นว่า การใช้ชีวิตที่ดีจะมีกฎหมายหรือไม่มีกฎหมายไม่เกี่ยวข้องกับการใช้ชีวิต เขาไม่ได้ทำอันตรายคนอื่นและรู้จักขอบเขตของตนก็เพียงพอ ส่วนคิมแทวู (Kim Tae Woo) จาก GOD ได้อันดับ 5 และอึนจิวอน (Eun Ji Won) ได้อันดับ 6

MV ของ 3 ศิลปินที่ทาง KBS เผยไม่เหมาะสมให้ออกอากาศ โดยมีของของเรน (Rain) ด้วย!

Submitted by peary on 11 เมษายน, 2010 - 04:09

MV 3 เพลงดังนี้ เพลง Love Song ของเรน (Rain), เพลงสำหรับ World Cup เพลง Ring For Me Once Again ของ Kim Jang Hoon และเพลง Chemistry ของ Yoo Seung Chan นั้นดูเหมือนจะถูกบอกว่าไม่เหมาะสมให้ออกอากาศทาง KBS

ในวันที่ 9 เมษายน ทาง KBS เปิดเผยเกี่ยวกับ MV ทั้ง 3 เพลงว่ามีฉากหนึ่งที่วิ่งในท้องถนนนั้นไม่ได้พิจารณาตามกฎข้อบังคับเกี่ยวกับการจราจรสาธารณ

ณ ตอนนี้ที่มีการแจ้งกันว่านักร้องได้รับข้อความและยินดีจะลบในฉากที่มีปัญหาออกและยื่นเสนอ MV เข้าไปที่ KBS ใหม่

คอนเสิร์ตพิเศษฉลองโอลิมปิค!

Submitted by peary on 8 มีนาคม, 2010 - 01:25

สิ้นสุดเกมโอลิมปิคที่แวนคูเวอร์ในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ ประเทศเกาหลีได้คว้าเหรียญไปทั้งหมด 14 เหรียญ และในวันที่ 7 มีนาคมช่วงเย็นได้มีการจัดคอนเสิร์ตพิเศษที่ Seoul City Plaza เพื่อฉลองกับความสำเร็จของคนในประเทศทุกคน ยกเว้นคิมยูนะ (Kim Yuna) เพราะว่าเธอได้เดินทางกลับไปที่โตรอนโต้ ประเทศแคนาดาเพื่อฝึกซ้อมอีกครั้ง นอกจากจะมีนักกีฬาแล้วยังมีนักร้อง K-Pop อีกมากมายเช่น วง SNSD, Kara, 2AM, Crying Nut, PSY, Kim Jang Hoon, In Soo Ni ได้สร้างสีสรรค์ให้กับงานมากยิ่งขึ้น

คิมจางฮุน (Kim Jang Hoon) อีกหนึ่งศิลปินเกาหลี กับการหมดสติกลางเวที เนื่องจากการทำงานหนัก

Submitted by canjamm on 30 มิถุนายน, 2008 - 14:33

นักร้องคิมจางฮุน (Kim Jang Hoon) ได้ล้มลงในงานคอนเสิร์ต West Coast Festival เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน และได้ถูกนำตัวส่งห้องฉุกเฉิน สำหรับงานคอนเสิร์ตนี้ จัดขึ้นเพื่อช่วยเหลือเศรษฐกิจของประเทศ หลังจากเกิดเหตุการน้ำมันรั่วลงทะเลีเมื่อปีที่แล้ว งานได้เริ่มเมื่อเวลาประมาณ 19:30 และหลังจากเขาร้องเพลงได้เพียง 2 เพลง เมื่อเวลาประมาณ 21:35 เขาล้มลงกลางเวที ในระหว่างการร้องเพลง Champion ซึ่งเป็นเพราะที่ 3 ของเขา เขากลับมามีสติในรถพยาบาล แต่อาการของเขาคือ "ต้องให้มีการพักผ่อนในทันที"