Jo Kwon [2am] (K)

ไอดอลหนุ่มหน้าหวาน โจควอน (Jo Kwon) วง 2AM ยอมรับมีแฟนแล้ว?

Submitted by canjamm on 27 พฤษภาคม, 2015 - 20:18

        ไอดอลหนุ่มสมาชิกวง 2AM เปิดเผยระหว่างให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร HIGH CUT ว่าที่ผ่านมาเขาก็เคยมีความรักมาบ้าง และตอนนี้ก็มีคนที่กำลังดูๆ กันอยู่เช่นเดียวกัน
       
       ระหว่างการเตรียมงานเพื่อเล่นละครเวทีเรื่อง Chess ไอดอลหนุ่มวัย 27 ปี โจควอน (Jo Kwon) ได้มีโอกาสให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร HIGH CUT เพื่อเปิดใจในหลายๆ เรื่อง รวมถึงเรื่องที่ กาอิน (Ga In) คู่แต่งงานของเขาในรายการ We Got Married เพิ่งจะเปิดตัวคบหากับดาราหนุ่ม จูจีฮุน (Joo Ji Hoon) ซึ่งหลายครั้งชื่อของเขาก็ถูกหยิบยกขึ้นมาพูดถึงด้วย “ผมไม่ได้สนใจเท่าไหร่หรอกครับ เวลามีคนบอกว่าสูงกว่าผม หรือว่าเจ๋งกว่าผม อาจจะแค่งงๆ นิดหน่อย
       
       สำหรับเรื่องส่วนตัว โจควอน ยอมรับว่าที่ผ่านมาเขาก็เคยมีความสัมพันธ์มาบ้าง ซึ่งก็เป็นเรื่องปกติที่คนสองคนอาจจะรู้สึกต้องตาต้องใจกันขึ้นมาได้ แต่ก็ยังไม่ถึงกับเป็นความสัมพันธ์ลึกซึ้งอะไร … “ผมอายุ 27 ปีแล้ว คงจะตลกถ้าจะบอกว่าไม่เคยมีใครเลย แม้แต่ตอนนี้ก็ยังมีคนที่ดูๆ กันอยู่บ้างเหมือนกัน

 

 

Manager Online

เผยปมด้อย 10 ไอดอลดังทำเจ้าตัวเสียเซลฟ์

Submitted by canjamm on 16 เมษายน, 2015 - 16:50

        การเป็นไอดอลเกาหลีนอกจากมีความสามารถดีแล้วรูปร่างหน้าตาก็นับเป็นองค์ประกอบหลักที่สำคัญเช่นกัน แต่ก็พูดได้ว่าไม่มีใครเกิดมาสมบูรณ์แบบ เพราะบางครั้งถึงจะดูดีแค่ไหนเจ้าตัวอาจยังไม่พอใจและมองเห็นข้อด้อยของตนเองจนเกิดเป็นปมขึ้นในใจก็เป็นได้
       
       เช่นเดียวกับไอดอลเกาหลีชื่อดังหลายคน ที่มีไม่น้อยไม่พอใจกับอวัยวะบางส่วนหรือบางสิ่งบนร่างกายที่ติดตัวมาแต่เกิดจนกลายเป็นปมด้อยในตนเองถึงขนาดขาดความมั่นใจไปเลยก็มี
       
       ฮโยริน (Hyo Rin) Sistar
       
       สาวขาแดนซ์เสียงดีแห่งวงเกิร์ลกรุ๊ปสุดเซ็กซี่ Sistar ยอมรับออกรายการอยู่บ่อยครั้งว่าตนเองไม่ชอบหน้าผากกว้างแบนของตนเองเลย ทำให้เจ้าตัวมักง่วนอยู่กับการจัดผมหน้าม้าเพื่อปิดข้อด้อยที่ทำให้เธอขาดความมั่นใจอยู่เสมอ และเพราะการหมกมุ่นกับสิ่งนี้เกินไปเลยถูกแฟนๆนำภาพของเธอมาล้อเลียนเรื่องหน้าผากอยู่บ่อยครั้ง

        ไอยู (IU)
       
       สาวน้อยร่างเล็กที่เจ้าตัวยอมรับว่าไม่พอใจกับขนาดมือของตนเองเท่าไหร่ โดยยอมรับว่าขนาดมือที่เล็กเกินไปเพราะเจ้าตัวเคยให้เหตุผลว่า “มือฉันมันเล็กเกินไปค่ะ เวลาเอามือมาจับหน้าเลยทำให้หน้าฉันดูใหญ่มาก

        กูฮารา (Goo Hara) KARA
       
       กูฮารา นักร้องสาวเอวมด ที่ยอมรับว่า ยิ้มเห็นเหงือกของเธอ เป็นสิ่งที่ทำให้เธอไม่มั่นใจมากที่สุด

ปัดข่าว 2AM วงแตก! แม้ 2 สมาชิกตัดสินใจไม่ต่อสัญญา JYP

Submitted by canjamm on 26 มีนาคม, 2015 - 19:39

        อนาคตของบอยแบนด์ 2AM เดินมาถึงจุดที่ไม่แน่นอนแล้ว หลังสมาชิกภายในวงหมดสัญญากับ JYP Entertainment โดยสมาชิกบางคนพร้อมที่จะต่อสัญญาออกไปอีก แต่บางคนก็อาจตัดสินใจเบนเข็มไปสู่เส้นทางอื่น
       
       หลังทำงานมาได้ 8 ปีเต็มล่าสุดมีข่าวว่า กำลังจะเกิดความเปลี่ยนแปลงขึ้นกับ 2AM เมื่อสัญญาฉบับล่าสุดของทั้ง โจควอน (Jo Kwon), จินอุน (Jin Woon) และ ซีลอง (Seulong) กับ 2 ไปสิ้นสุดไปเรียบร้อยแล้ว ซึ่งแต่ละคนก็เลือกตัดสินใจแตกต่างกันไป
       
       ซึ่งข่าวรายงานว่า โจควอน (Jo Kwon) ได้ต่อสัญญากับ JYP Entertainment ที่เขาอยู่ที่นี่มาตั้งแต่เด็กออกไปอีกเรียบร้อยแล้ว ขณะที่ จินอุน กับ ซีลอง ได้เลือกที่จะไปเซ็นสัญญากับเอเยนซีแห่งใหม่เพื่อมุ่งมั่นทำงานการแสดงอย่างเต็มตัว
       
       โดย ซีลอง เลือกที่จะไปอยู่กับ Sidus HQ หลังอาชีพนักแสดงของเขากำลังไปไปได้ดี โดยเฉพาะในซีรีส์เรื่อง Hogu’s Love ของทาง tvN ฝ่าย จินอุน ได้เลือกที่จะเซ็นสัญญากับ Mystic89 Entertainment ของนักร้องชื่อดัง ยุนจองชิน โดยการเจรจาเพื่อเซ็นสัญญาได้อยู่ในขั้นสุดท้ายแล้ว
       
       สำหรับ ชางมิน (Changmin) ก็กำลังจะหมดสัญญากับ JYP ในอีก 7 เดือนข้างหน้า ซึ่งก็ยังไม่ชัดเจนว่าเขาจะตัดสินใจอย่างไร โดยขณะนี้ ชางมิน มีบริษัท Big Hit Entertainment เป็นผู้ดูแลงานให้
       

โดนแซวสาวแตก โจควอน (Jo Kwon) รับบทนางโชว์

Submitted by canjamm on 26 มิถุนายน, 2014 - 16:32

       ถึงจะบอกเอาไว้ล่วงหน้าแล้วว่าเขาจะแสดงเป็นสาวประเภทสองในละครเวทีเรื่องใหม่ แต่ภาพของไอดอลหนุ่ม “โจควอน” (Jo Kwon) ในบทนางโชว์จากละคร “Priscilla” ก็สร้างเสียงฮือฮาอยู่ดี ทั้งในแง่บวก และแง่ลบที่มีคนที่มาเขียนข้อความที่ไม่ค่อยจะเหมาะสมนักเอาไว้ในเว็บไซต์ส่วนตัวของเขา จนสมาชิกวง 2AM ต้องเขียนตอบโต้เกี่ยวกับเรื่องนี้เลยทีเดียว
       
       เผยออกมาแล้วสำหรับภาพของไอดอลหนุ่ม โจควอน ในเสื้อผ้าหน้าผมแบบชุดนางโชว์จากละครเพลง Priscilla ที่ทำออกมาได้อลังการงานสร้างแบบในหนังต้นฉบับเลยทีเดียว
       
       แต่แล้วในเวลาเดียวกันกลับมีความเห็นในแง่ลบออกมามากมาย ทั้งข้อความที่ว่า “พร้อมเปิดตัวแล้วใช่รึเปล่า” แม้แต่แฟนคลับบางคนของ 2AM ก็ดูจะไม่ค่อยปลื้มกับภาพนี้นักอย่างข้อความที่ว่า “ไม่น่าจะมารับบทแบบนี้เลยจริงๆ” หรือบางคนก็ถึงกับขุดเอาข่าวลือเก่าๆ ของเขากลับมาพูดอีกครั้ง “เคยมีคนเห็นเขาที่บาร์เกย์ในอีแทวอนมาหลายครั้งแล้วนี่นา
       
       จากกระแสในแง่ลบต่างๆ ถึงกับทำให้เจ้าตัวต้องออกมาเขียนข้อความอธิบายความว่า “Priscilla เป็นละครเวทีที่ดังมาก ทุกคนก็น่าจะรู้อยู่แล้วว่าผมจะต้องเล่นเป็นเกย์หนุ่ม น่าเศร้ามากที่มีความเห็นที่ไม่ได้รู้ราวของหลายๆ ของคนที่ไม่ยอมเปิดใจออกมาในเพจของผม แต่ยังไงผมก็ยังจะทุ่มเทและรักในบทที่เล่นต่อไป และยังภูมิใจเสมอที่ได้มีส่วนร่วมกับโปรเจ็คอันยอดเยี่ยมนี้ พบกันที่โชว์ก็แล้วกัน
       

โจควอน (Jo Kwon) เตรียมแต่งหญิงเล่นละครเวที

Submitted by canjamm on 18 เมษายน, 2014 - 19:50

       ไอดอลหนุ่ม “โจควอน” (Jo Kwon) แห่งวง 2AM เตรียมแต่งหญิงรับบทสาวประเภทสองในละครเวที Priscilla ที่ดัดแปลงมาจากภาพยนตร์ชื่อดังเมื่อหลายปีก่อน The Adventures of Priscilla, Queen of the Desert
       
       โฆษกของทีมผลิตละครเวที Seol&Company ได้เปิดเผยว่าไอดอลหนุ่มมากความสามารถ โจควอน จะร่วมแสดงในละครเพลงเรื่อง Priscilla ตั้งแต่วันที่ 3 ก.ค. ที่ LG Arts Center ในกรุงโซล โดยละครเพลงแนวตลกเรื่องนี้จะเล่าถึงเรื่องราวการผจญภัยไปในเขตชนบทที่ออสเตรเลียของนางโชว์กะเทย 3 คน
       
       ซึ่งละครเป็นการดัดแปลงมาจากภาพยนตร์เรื่อง The Adventures of Priscilla, Queen of the Desert ที่คว้ารางวัลออสการ์สาขาออกแบบเครื่องแต่งกายยอดเยี่ยมเมื่อปี 1994 มาแล้ว ที่ในละครจะมีการใช้เพลงป๊อปดังๆ จากศิลปินยุค 1980s ถึง 1990s ตลอดทั้งเรื่อง รวมถึงผลงานของป๊อปสตาร์อย่าง มาดอนนา และ ซินดี ลอเปอร์ ด้วย
       
       สำหรับ โจควอน จะรับบทเป็นตัวละครที่ชื่อว่า “อดัม” ซึ่ง กาย เพียร์ซ เคยสวมบทบาทเอาไว้ในฉบับภาพยนตร์ และนี่จะถือเป็นการรับงานแสดงละครเวทีอีกครั้งของไอดอลแห่งวง 2AM หลังจากเคยร่วมแสดงใน Jesus Christ Superstar เมื่อปีก่อนมาแล้ว
 

 

 

Manager Online

ลบกระแสเป็นเกย์ เจวายพี (JYP) ประกาศแต่งงานแล้ว

Submitted by canjamm on 17 กันยายน, 2013 - 18:02

"ปาร์คจินยอง" (Park Jin Young) หรือ เจวายพี (JYP) ประธานบริษัทค่ายเพลงชื่อดังของเกาหลีที่มีข่าวลือเป็นเกย์ออกมาอยู่บ่อยครั้ง ล่าสุดได้ออกมาประกาศหมั้นแฟนสาว และเตรียมแต่งงานในเดือนต.ค.นี้ ท่ามกลางความยินดีของเหล่าศิลปินในสังกัดและเพื่อนพ้องในวงการ
       
       ดูเหมือนว่าช่วงนี้จะเป็นช่วงขาขึ้นของปาร์คจินยองมากทีเดียว เพราะนอกจากจะเพิ่งปล่อยผลงานอัลบั้มใหม่ออกมา ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาประกาศข่าวดีว่ากำลังจะแต่งงานแล้ว
       
       โดยเจ้าตัวได้บอกผ่านทวิตเตอร์ของตนเองเพื่อประกาศข่าวดีให้ๆแฟนได้ทราบทั่วกันว่าเขาจะแต่งงานแล้วกับแฟนสาวที่เด็กกว่าเขา 9 ปี
       
       "สวัสดีครับ ผมเขียนสิ่งนี้เพราะว่าผมอยากบอกพวกคุณก่อน
       
       ผมได้รับแรงบันดาลใจจากเพื่อนคนหนึ่งในการเขียนเพลง You're the One เพลงของผมเอง ซึ่งเพื่อนคนนี้อ่อนกว่าผม 9 ปีครับแล้วก็มีชีวิตธรรมดาแสนเรียบง่าย เราต่างก็มีความรู้สึกให้กันตั้งแต่แรกพบ แต่ก็มีปัญหากันอยู่บ้างเนื่องจากเธอยังคงอยากใช้ชีวิตเรียบง่ายธรรมดาๆ
       
       อย่างไรก็ตาม หลังจากผ่านไปสักพัก ในที่สุดเราก็มั่นใจว่าเราต่างก็ต้องการกันและกันจากการที่ได้พูดคุยกันในหลายๆครั้ง จนสุดท้าย เธอรับคำขอแต่งงานของผม และเรากำลังจะแต่งงานกันในวันที่ 10 ต.ค.นี้ครับ
       
       ผมเป็นคนมีชื่อเสียง และยังต้องติดต่อสื่อสารกับพวกคุณทุกคนอยู่ แต่ว่าผมก็ยังอยากจะช่วยเธอให้ได้ใช้ชีวิตธรรมดาอย่างที่เธอเป็นอยู่ในทุกวันนี้ด้วย ( ได้โปรดช่วยผมด้วยนะครับ นักข่าวทั้งหลาย ผมขอร้อง^^;; )
       

ฮือฮา! สมาชิกบอยแบนด์กิมจิเที่ยวบาร์เกย์ในเมืองไทย

Submitted by canjamm on 16 กรกฎาคม, 2013 - 15:22

       หลังเป็นที่พูดถึงในสังคมออนไลน์ของเมืองไทยอยู่พักใหญ่ ล่าสุดสื่อเกาหลีใต้ได้เผยแพร่ภาพที่มีไอดอลหนุ่มชาวเกาหลีใต้รายหนึ่ง ไปใช้เวลาส่วนตัวในเมืองไทยกับการเที่ยวบาร์เกย์แล้ว จากที่ผ่านมาหนุ่มคนนี้ก็มีข่าวทำนองนี้มาตลอดอยู่แล้ว
       
       สำนักข่าว Star Daily News ของเกาหลีใต้ได้เผยแพร่ภาพของไอดอลหนุ่มคนหนึ่งที่เป็นสมาชิกของวงบอยแบนด์ชื่อดัง ระหว่างเดินทางมาเที่ยวที่ประเทศไทย กับการมาเยือนบาร์เกย์ชื่อดัง ในแหล่งเที่ยวยามราตรีอันมีชื่อเสียงของกรุงเทพ ซึ่งแม้จะไม่ได้มีการระบุชื่อของหนุ่มคนนี้ออกไปอย่างชัดเจน แต่ทุกคนก็มองตรงกันว่าน่าจะเป็น โจควอน (Jo Kwon) แห่งวง 2AM นั่นเอง
       
       ข่าวระบุว่า ภาพดังกล่าว ซึ่งเผยแพร่จากทาง Instagram ถ่ายโดยนักเที่ยวชาวไทยคนหนึ่ง ที่จดจำไอดอลชาวเกาหลีใต้รายนี้ได้ อย่างไรก็ตามยังมีข้อถกเถียงเกี่ยวกับเรื่องนี้มากมายในหมู่ชาวเกาหลีใต้ หลายคนเชื่อว่าการมาเที่ยวบาร์เกย์ไม่ใช่เรื่องผิดปกติอะไรของชายจริงหญิงแท้ โดยเฉพาะสำหรับเมืองไทยที่นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติมักจะมาเปิดหูเปิดตากับสถานที่ในลักษณะนี้อยู่เป็นประจำ
       
       อย่างไรก็ตามสำหรับ โจควอน ที่พัวพันกับข่าวลือลักษณะนี้มาตลอด การมีข่าวที่ว่าเขามาเที่ยวบาร์เกย์อาจจะไม่ใช่เรื่องดีสำหรับไอดอลหนุ่มรายนี้นัก โดยเฉพาะสำหรับแฟนๆ และประชาชนชาวเกาหลีใต้ ที่จำนวนไม่น้อยยังมีความคิดอนุรักษ์นิยม และไม่ค่อยจะเปิดใจยอมรับสำหรับเรื่องแบบนี้นัก

 

 

Manager Online

โจควอน (Jo Kwon) และจินอูน (Jin Woon) ไปชมละครเพลง Three Musketeers

Submitted by peary on 19 เมษายน, 2013 - 19:02

โจควอน (Jo Kwon) และจินอูน (Jin Woon) ไปชมการแสดงของเพื่อนร่วมวงชางมิน (Changmin) ที่นำแสดงละครเพลง Three Musketeers

 

โดย Jun.K ได้เสร็จสิ้นการแสดงรอบสุดท้ายของเขาแล้ว โจควอนทวีทด้วยภาพและข้อความว่า “ในที่สุด!!!! พวกเราก็มาชมการแสดง Three Musketeers :-) ครับ น่าเสียด้ายที่พวกเราไม่ได้ชมการแสดงของพี่ Jun.Kㅠㅠ แต่ชางมินกับเยนนี่ สู้ๆ!!!”

โจควอน (Jo Kwon) ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเนื่องจากสูดดมแก๊สเป็นพิษ!

Submitted by peary on 25 มีนาคม, 2013 - 19:17

โจควอน (Jo Kwon) จากวง 2AM ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเนื่องจากแก๊สเป็นพิษ

 

ข่าวรายงานว่า เขาผลอยหลับไปในรถยนต์ที่มีแก๊สรั่วและทำให้เขามึนศรีษะและหายใจไม่สะดวกหลังจากสูดดมแก๊สเข้าไป โดยหลังจากที่พบแพทย์แล้ว แพทย์วินิจฉัยว่าเขาไม่สบายเนื่องจากความทรมานจากแก๊สที่รั่ว

 

ทางเอเจนซี่ของเขาเปิดเผยว่า เนื่องจากแพทย์วินิจฉัยออกมาแล้วว่าปกติดี ดังนั้นเขาจึงกลับไปร่วมกิจกรรมที่รายการ Show! Music Core และ Love's Request ต่อ

 

อย่างไรก็ตามการแสดงของโจควอนในรายการ Music Core นั้นดูไม่ค่อยปกติดี ดังนั้นเขาจึงถูกพาตัวนำส่งที่โรงพยาบาลเพื่อตรวจเช็คอย่างละเอียด ซึ่งโจควอนจะยังคงร่วมกิจกรรมต่อไป ถ้าสภาพร่างกายของเขาปกติดี

ภาพในวัยเด็กของโจควอน (Jo Kwon)

Submitted by peary on 16 มีนาคม, 2013 - 02:37

โจควอน (Jo Kwon) เผยภาพในวัยเด็กของเขา

 

โดยเขาทวีทด้วยภาพและข้อความว่า “ผมพบภาพสติ๊กเกอร์ที่ผมถ่ายตอนฉลองครบรอบ 2 ปีหลังจากที่เข้ามาอยู่ใน JYP ครับ คิคิ ถ่ายกับซอนเย (Sun Ye), โซฮี (Seo Hee), อีราง (Yi Rang) และซางจิ (Sang Ji) ในระหว่างที่พวกเรายังพยายามค้นหาความสามารถของพวกเราครับ...”

 

ซึ่งโจควอนเข้า JYP ตั้งแต่อายุ 11 ปี นั่นก็หมายความว่าภาพนี้เขาอายุ 13 ปี

โจควอน (Jo Kwon) พากย์เสียงในการ์ตูนอะนิเมชั่นเรื่อง Pinocchio

Submitted by peary on 16 มีนาคม, 2013 - 02:09

โจควอน (Jo Kwon) ที่มีความสามารถหลากหลายจะพากย์เสียงในการ์ตูนอะนิเมชั่นเรื่อง Pinocchio

 

โดยนักแสดงชายจางควาง (Jang Kwang) จะพากย์เสียงปู่ของ Picocchio ที่ชื่อว่า Geppetto และซองดงอิล (Sung Dong Il) จะพากย์เสียงเป็นแมวของ Pinocchio

 

โจควอนแสดงความคิดเห็นว่า “ผมอยากจะพากย์เสียงอะนิเมชั่นเสมอ หลังจากที่ได้รับการทาบทามเข้ามาและเหมาะกับผม ดังนั้นผมจึงไม่ลังเลที่จะคว้าโอกาสนี้ไว้ครับ” ส่วนซองดงอิลเปิดเผยว่า “ผมดีใจที่ได้พากย์เสียงอะนิเมชั่นที่ผมชื่นชอบตั้งแต่เด็กครับ”

 

เรื่องนี้จะฉายตั้งแต่วันที่ 25 เมษายน

G-Dragon และโจควอน (Jo Kwon) ถ่ายภาพด้วยกัน

Submitted by peary on 23 กุมภาพันธ์, 2013 - 23:46

ดูเหมือนว่าจะไม่ได้เห็นบทสนทนาที่ห่างเหินระหว่าง G-Dragon และโจควอน (Jo Kwon) จากวง 2AM

 

ซึ่งพวกเขาพบกันอีกครั้งพร้อมกับ Ryan Leslie โดยโจควอนทวีทด้วยข้อความว่า “ถ่ายกับพี่ G.D ครับ”

เหล่าไอดอลคนดังตบเท้าร่วมงานแต่ง ซอนเย (Sunye) วันเดอร์เกิร์ลส์ (Wonder Girls)

Submitted by canjamm on 28 มกราคม, 2013 - 11:00

เข้าพิธีแต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับนักร้องสาว “ซอนเย” (Sunye) จากเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังวันเดอร์เกิร์ลส์ (Wonder Girls) โดยเมื่อวันที่ 26 ม.ค.ที่ผ่านมา เธอได้จัดงานแต่งงานขึ้นที่โรงแรมโซล ลอตเต โฮเท็ล โดยมีเหล่าศิลปินไอดอลและคนดังมากมายเข้าร่วมแสดงความยินดีอย่างคับคั่ง
       
       อย่างที่เคยรายงานไปก่อนหน้านี้ ถึงการประกาศแต่งงานของซอนเย หัวหน้าวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังวันเดอร์เกิร์ลส์ที่สละโสดไปกับเจมส์ ปาร์ค คู่หมั้นหนุ่ม ซึ่งถือได้ว่าการแต่งงานของเธอถือเป็นการสละโสดของไอดอลที่กำลังโด่งดังมีผลงานในปัจจุบันเป็นรายแรก
       
       โดยพิธีแต่งงานเริ่มขึ้นตั้งแต่เวลา 12.30 น.ตามเวลาเกาหลีใต้ โดยเจ้าสาวคนสวยก็ได้ปรากฏตัวต่อหน้าสื่อเพื่อพูดคุยถึงความตื่นเต้นในการเป็นเจ้าสาว และชีวิตแต่งงานที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้นอย่างเป็นทางการ
       
       “การแต่งงานถือเป็นจุดเปลี่ยนในชีวิตฉันค่ะและยังเป็นการเริ่มต้นใหม่ด้วย ตั้งแต่เด็ก ฉันอยากอยู่บนเวทีได้เป็นนักร้อง ดังนั้นฉันจึงวิ่งไล่ตามความฝันจนกระทั่งถึงตอนนี้ ถึงอย่างไรเวลาก็เปลี่ยนไปแล้ว ฉันตระหนักถึงทิศทางของชีวิตว่าจะดำเนินต่อไปอย่างไร ตามปกติแล้วก็คือการแต่งงาน และฉันก็คิดว่ามันคือการเริ่มต้นใหม่ซึ่งเป็นจุดเปลี่ยนของชีวิตค่ะ
       
       โดยนักร้องสาวยังได้ปลอบใจแฟนๆ ของเธอที่ต่างก็อกหักและเสียใจต่อการสละโสดครั้งนี้ของเธอ "ฉันขอบคุณมากๆเลยที่เพื่อนสมาชิกวงต่างก็แสดงความยินดีกับฉันอย่างจริงใจ และมีความสุขไปกับฉันด้วย พวกเขาให้กำลังใจฉันดีมากค่ะ ฉันรู้สึกมีพลังมากขณะกำลังเตรียมงานแต่งงาน... มีหลายคนแสดงออกถึงความเสียใจและรู้สึกเศร้ากับเรื่องนี้ด้วยเหมือนกัน แต่ฉันจะยังคงอยู่กับพวกคุณแน่นอนเพราะฉะนั้นอย่างพึ่งเศร้าไปนะคะ
       

โจควอน (Jo Kwon) และจู (Joo) เผยภาพจากงานแต่งงานของซอนเย (Sun Ye)

Submitted by peary on 27 มกราคม, 2013 - 05:09

โจควอน (Jo Kwon) และจู (Joo) เผยภาพจากงานแต่งงานของซอนเย (Sun Ye) จากวง Wonder Girls

 

โดยโจควอนเขียนข้อความที่หน้า Twitter ว่า “จะขออวยพรให้เธอมีความสุขเสมอ มีความสุขมากๆ นะเพื่อนรักซอนเย”

 

ส่วนจูก็เขียนข้อความที่ Twitter ของเธอว่า “ขอแสดงความยินดีกับงานแต่งงานนะ พี่สาวคะ! ♥♥ รักพี่นะ ขอให้มีชีวิตครอบครัวกับพี่เขยอย่างมีความสุขนะคะㅠㅠ ฉันจะขอส่งพี่ด้วยความสุขค่ะ ฮิ ฮิ ฮิ อย่าลืมแสดงความยินดีกับงานแต่งงานของพี่ซอนเยด้วยนะคะ*^^*… จุ๊บ~

โจควอน (Jo Kwon) ทักทายแฟนๆ ด้วยภาพถ่ายหน้ารูปปั้น Freddie Mercury

Submitted by peary on 11 มกราคม, 2013 - 00:52

โจควอน (Jo Kwon) ถ่ายภาพที่อยู่ต่อหน้ารูปปั้น Freddie Mercury

 

โดยเขาโพสท์ภาพพร้อมข้อความว่า “จินอูน (Jin Woon)! ไอดอลของนาย! ฉันได้พบกับ Freddie Mercury ก่อนนายล่ะ!”

ซอนมิ (Sun Mi) ไปร่วมการถ่ายภาพแต่งงานของซอนเย (Sun Ye)

Submitted by peary on 8 มกราคม, 2013 - 22:02

ซอนมิ (Sun Mi) สมาชิกเดิมของวง Wonder Girls ไปร่วมการถ่ายภาพแต่งงานของซอนเย (Sun Ye) ในวันที่ 7 มกราคม

 

ทาง JYP Entertainment ออกมายืนยันว่า “ระหว่างการถ่ายภาพแต่งงานของซอนเยวง Wonder Girls ที่มีเยอึน (Ye Eun), ยูบิน (Yu Bin) และลิม (Lim) ไปร่วมแสดงความยินดีกับเธอ และยังมีสมาชิกเดิมซอนมินไปร่วมการถ่ายภาพพร้อกับใช้เวลาอยู่ด้วยกันที่นั่นกับสมาชิกวง Wonder Girls”

 

โดยซอนเยจะแต่งงานกับ James Park วันที่ 26 มกราคมที่โรงแรม Lotte ในโซดกงดง กรุงโซล ซึ่งข่าวรายงานว่าเพื่อนสนิทของเธอโจควอน (Jo Kwon) จะไปร่วมงานนี้ด้วยอย่างแน่นอน

ซอนเย (Sunye) วงวันเดอร์เกิร์ล (Wonder Girls) ใส่ชุดเจ้าสาว ควงว่าที่เจ้าบ่าวถ่ายรูปแต่งงาน

Submitted by canjamm on 8 มกราคม, 2013 - 19:23

"ซอนเย" (Sunye) นักร้องสาวจากเกิร์ลกรุ๊ปดัง Wonder Girls ควงว่าที่เจ้าบ่าวสุดหล่อถ่ายรูปแต่งงาน ก่อนเข้าพิธีจริงวันที่ 26 ม.ค. นี้
       
       ซอนเย หัวหน้าวงเกิร์ลกรุ๊ป Wonder Girls ปรากฏตัวที่สตูดิโอของโอจุงซอก ช่างภาพชื่อดัง เพื่อถ่ายภาพแต่งงาน โดยเธอเข้าถ่ายทำภาพเซ็ตนี้เมื่อวันที่ 7 ม.ค. ที่ผ่านมา โดยใช้ฉากในฝันของละครเรื่อง The Thousandth Man ที่ฉายทางสถานี MBC ด้วย
       
       ตามรายงานระบุว่า ซอนเย เตรียมจะเข้าพิธีวิวาห์กับ เจมส์ ปาร์ก คู่หมั้นหนุ่มในวันที่ 26 ม.ค. นี้ที่โรงแรม Lotte Hotel ในย่านซอกงดง กรุงโซล ซึ่งในรายงานเปิดเผยด้วยว่า เพื่อนสนิทของซอนเยอย่าง โจควอน (Jo Kwon) จากวง 2AM เตรียมร้องเพลงในงานสำคัญนี้ด้วย

 

Manager Online

โจควอน (Jo Kwon) ทักทายแฟนๆ ด้วยภาพการเดินทางฝรั่งเศส

Submitted by peary on 4 มกราคม, 2013 - 02:51

โจควอน (Jo Kwon) จากวง 2AM เผยภาพการเดินทางที่ฝรั่งเศสของเขาเมื่อเร็วๆ นี้

 

ในวันที่ 3 มกราคมโจควอนทวีทข้อความว่า “นี่คือเมืองลียง ประเทศฝรั่งเศสครับ สี่วันที่เมืองลียงครับ! ผมจะไปที่อื่นในวันพรุ่งนี้ครับ?” และ “เอสเพรสโซ่และอเมริกาโน่นั้นยังคงขมเกินไปสำหรับผมครับ... ถึงแม้ว่าผมจะใส่น้ำตาลไปถึง 4 แล้วก็ตาม แต่ที่น่าประหลาดใจคือเพลง Gangnam Style ของพี่ Psy ถูกเปิดฟังกันที่นี่ครับ! โอเค ผมจะพอสำหรับวันนี้ก่อนนะครับ”

ชาวอินเทอร์เน็ทเปรียบเทียบลายมือของไอดอลต่างๆ!

Submitted by peary on 22 ธันวาคม, 2012 - 20:51

ชาวอินเทอร์เน็ทสะสมลายมือของไอดอลต่างๆ เพื่อเปรียบเทียบลายมือกัน

 

คนที่มีลายมือแย่ที่สุดคือ Suzy จากวง miss A, แดซอง (Dae Sung) จากวง Big Bang, เฮซอง (Hye Sung) จากวง Shinhwa และอึนจิ (Eun Ji) จากวง A Pink

 

ในทางตรงกันข้ามลายมือของฮโยริน (Hyo Rin) จากวง Sistar, G-Dragon จากวง Big Bang, โจควอน (Jo Kwon) จากวง 2AM, โซฮี (So Hee) จากวง Wonder Girls และ L จากวง Infinite นั้นถูกเลือกให้เป็นไอดอลที่มีลายมือสวยที่สุด ซึ่งลายมือประณีต ไม่เพียงแค่อ่านง่าย แต่ยังดูน่ารักอีกด้วย

โจควอน (Jo Kwon) อัพเดทแฟนๆ ด้วยปฏิทินปี 2013!

Submitted by peary on 19 ธันวาคม, 2012 - 04:18

โจควอน (Jo Kwon) จากวง 2AM ให้แฟนๆ ได้ยลโฉมปฏิทินปี 2013 ของวง 2AM

 

ในวันที่ 13 ธันวาคมปฏิทินถูกเปิดตัวออกมา และโจควอนถ่ายภาพปฏิทินเพื่อให้แฟนๆ ที่ไม่ได้ซื้อปฏิทินนี้จะได้ชมบ้างว่าปฏิทินนี้เป็นอย่างไรบ้าง

รายละเอียดงานแต่งงานของซอนเย (Sun Ye) เพิ่มเติม!

Submitted by peary on 12 ธันวาคม, 2012 - 02:09

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับงานแต่งงานของซอนเย (Sun Ye) จากวง Wonder Girls ถูกเปิดเผยออกมา

 

ข่าวจากวงในว่า ซอนเยจะจัดงานแต่งงานที่โรงแรม Lotte ในวันที่ 26 มกราคม 2013 เวลา 12.30 น. โดยพิธีนี้จะแบ่งเป็น 2 ส่วน ซึ่งส่วนที่ 2 นั้นจัดขึ้นสำหรับครอบครัว JYP Entertainment ของซอนเย

 

ข่าวนี้ได้ทำให้เพื่อนที่คบกันยาวนานของซอนเยนั่นก็คือโจควอน (Jo Kwon) จากวง 2AM สนใจที่จะไปร่วมงานอย่างมาก ซึ่งพวกเขาทั้ง 2 คนได้รู้จักกันตั้งแต่สมัยเป็นเด็กฝึกหัดด้วยกัน

ศิลปินค่าย JYP และ G.O ไปให้กำลังใจซีลอง (Seulong)

Submitted by peary on 29 พฤศจิกายน, 2012 - 03:17

ศิลปินในค่าย JYP Entertainment พร้อมกับ G.O ต่างไปร่วมการฉายภาพยนตร์รอบแรกเรื่อง 26 Years ที่ซีลอง (Seulong) นำแสดง

 

สมาชิกวง 2AM เป็นกลุ่มแรกที่ไปร่วมถ่ายภาพ ซึ่งโจควอน (Jo Kwon) กล่าวว่า “พวกเรามาให้กำลังใจภาพยนตร์เรื่องนี้เพราะว่าสมาชิกของพวกเรา ซีลองร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ครับ เขาเป็นสมาชิกของพวกเรา ดังนั้นพวกเราจึงเฝ้าคอยติดตามชมเรื่องนี้ครับ ผมหวังว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะประสบความสำเร็จ เรื่อง 26 Years สู้ๆ!”

 

จุนโฮ (Junho), อูยอง (Woo Young) และแทคยอน (Taecyeon) จากวง 2PM ก็ไปร่วมพร้อมกับ G.O จากวง MBLAQ โดยที่แทคยอนกล่าวว่า “วง 2PM และวง MBLAQ จะชมภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างสนุกสนาน เรื่อง 26 Years สู้ๆ นะครับ!”

 

Suzy เป็นตัวแทนจากวง miss A และเบคอายอน (Baek Ah Yeon) กล่าวว่า “ฉันหวังว่าเรื่อง 26 Years จะได้รับความนิยมอย่างมาก พี่ซีลอง สู้ๆ นะคะ!”

 

ส่วนเยอึน (Ye Eun) และซอนเย (Sun Ye) จากวง Wonder Girls ก็ไปร่วมงาน และเยอึนกล่าวว่า “พวกเรามาเพื่อชมภาพยนตร์เรื่อง 26 Years และได้ยินว่าเป็นภาพยนตร์ที่มีความหมายอย่างมาก ฉันคิดว่าเรื่องนี้น่าจะดีมากค่ะ ฉันจะคอยติดตามชมค่ะ” ซอนเยกล่าวว่า “เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ที่ทุกๆ คนตั้งใจทำงานอย่างหนัก ดังนั้นฉันหวังว่าทุกๆ คนจะให้ความสนใจค่ะ พวกเราจะสนุกกับการชมภาพยนตร์เรื่องนี้ค่ะ 26 Years สู้ๆ!” ส่วนยูบิน (Yu Bin) และลิม (Lim) มาร่วมงานแล้วยูบินกล่าวว่า “พวกเรามาเพื่อชมภาพยนตร์เรื่องนี้ ขอบคุณพี่ซีลองค่ะ ฉันคิดว่าเรื่องนี้จะเป็นภาพยนตร์ที่ดี และฉันจะเฝ้าคอยติดตามชมเรื่อง 26 Years สู้ๆ ค่ะ!”

 

 

โจควอน (Jo Kwon) ทำให้แฟนๆ ช็อคด้วยสีผมสองสีของเขา?

Submitted by peary on 29 พฤศจิกายน, 2012 - 03:12

โจควอน (Jo Kwon) จากวง 2AM ทำให้แฟนๆ ช็อคด้วยสีผมสองสีของเขา

 

ในวันที่ 26 พฤศจิกายนโจควอนเขียนข้อความที่ Twitter ว่า “ผมทรงพิเศษของผมสำหรับ Animal ของวันอาทิตย์ครับ...!”

 

คลิปวีดีโอการแสดงของโจควอนจากคอนเสิร์ต

 

แฟนๆ โจควอน (Jo Kwon) เตรียมอาหารให้กับสมาชิกวง 2AM และทีมงาน

Submitted by peary on 29 พฤศจิกายน, 2012 - 00:56

แฟนๆ ของโจควอน (Jo Kwon) เตรียมอาหารให้กับสมาชิกวง 2AM และทีมงานทั้งหมด

 

ในวันที่ 24 พฤศจิกายนโจควอนเขียนข้อความขอบคุณแฟนๆ ที่ Twitter สำหรับอาหารที่อร่อยด้วยการอัพโหลดภาพอีก 2 ภาพ โดยเขาเขียนข้อความว่า “ว้าว! ผมมาทานอาหารและประหลาดใจมากๆ ครับ!! อย่างที่คาดไว้... แฟนๆ ของผมครับ...! Angel Kwon, Kwonine, Kwon-Time และ Kwonimos! ขอบคุณมากครับ >_< ขอบคุณพวกคุณมากนะครับ ทีมงานทั้งหมดต่างสนุกกับการทานอาหารและเริ่มซ้อมครับ!”

 

วง 2AM จัดคอนเสิร์ตเดี่ยวของพวกเขาในวันที่ 24 และ 25 พฤศจิกายนที่ Olympic Hall ที่ Olympic Park กรุงโซล