Nichkhun [2PM] (K)

นิชคุณ (NichKhun) ให้กำลังใจทิฟฟานี (Tiffany) ยกนิ้วโป้งให้กลางเวทีคอนเสิร์ต

 

        หลังจากที่มีการโปรโมทผลงานเพลงของตนเองบนเวทีเดียวกัน แฟนๆต่างก็จับจ้องปฏิกิริยาของ “นิชคุณ” (NichKhun) นักร้องหนุ่มจาก 2PM และ “ทิฟฟานี” (Tiffany) นักร้องสาวจาก ...

นิชคุณ (Nichkhun) หวานเวอร์ทำแฟนคลับฟินหวานออกสื่อพูดถึงทิฟฟานี (Tiffany)

 

        “นิชคุณ หรเวชกุล” (Nichkhun) นักร้องหนุ่มจาก 2PM ทำเอาแฟนคลับฟินกันสุดๆเมื่อเจ้าตัวทวีตเป็นนัยแบบหวานสุดๆ จนแฟนคลับโยงไปว่าเกี่ยวกับ “ทิฟฟานี” (Tiffany) ...

ชมภาพเปรียบเทียบ 8 ไอดอลเค-ป็อปต่างเพศหน้าเหมือนไม่เหมือน??

 

       มีการเสียดสีอยู่บ่อยครั้งทีเดียวเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลีว่าแยกแยะหน้าตาลำบากเพราะศัลยกรรมจนหน้าคล้ายกันไปหมด ...

สวนกระแส! นิชคุณ (NichKhun) เมินเล่น Ice Bucket มองเปลืองน้ำ

 

ไอดอลหนุ่มไทยแห่งวง 2PM ปฏิเสธที่จะร่วมกิจกรรม Ice Bucket ที่กำลังฮิตเป็นกระแสไปทั่วโลกอยู่ในตอนนี้ ด้วยเหตุผลที่ว่าสำหรับเขากิจกรรมดังกล่าวดูจะเป็นการใช้น้ำไปแบบไม่มีประโยชน์อะไร
      ...

ล็อตใหญ่...รวมภาพไอดอลชาย-หญิงแดนกิมจิ ในชุดชั้นในสุดเซ็กซี่

 

       บ่อยครั้งที่ได้เห็นนักแสดงและไอดอลสาวเกาหลีถ่ายแบบชุดชั้นในสุดเซ็กซี่ ล่าสุดได้รวบรวมการถ่ายแบบชุดชั้นในที่เซ็กซี่ที่สุดไว้ให้ได้ชมทั้งฝ่ายชายและฝ่ายหญิงแล้ว ใครเซ็กซี่เข้าตาบ้างไปดูกัน

นิชคุณ (NichKhun) ดังใหญ่แล้ว! ขึ้นแท่นนักแสดงดาวรุ่งมาแรงในจีน

 

       เพราะกระแสซีรีย์วัยรุ่น One and a Half Summer ของ “นิชคุณ” (NichKhun) ...

แฟนคลับฮือฮา นิชคุณ (NichKhun) ประกบปากสาวจีน

 

       สร้างความฮือฮาก่อนซีรีส์ออกฉาย เมื่อหนุ่ม "นิชคุณ" (NichKhun) แห่งวง 2PM ได้แสดงบทรักร้อนแรงกับฉากจูบปากในซีรีส์ร่วมทุนสร้าง จีน-เกาหลี "One and a Half Summer" (

เผยภาพ นิชคุณ (NichKhun) ควงทิฟฟานี (Tiffany) เที่ยวไกลถึงมาลิบู

 

       หลังจากเปิดตัวคบหากันออกสื่ออย่างเป็นทางการทั้ง "นิชคุณ" (NichKhun) นักร้องหนุ่มจาก 2PM และ "ทิฟฟานี" (Tiffany) นักร้องสาวจาก SNSD (Girls' Generation) ก็ควงกันเปิดเผย ...

นิชคุณ (NichKhun) ทวีตหวานถึง ทิฟฟานี (Tiffany) พร้อมตอบกลับแฟนคลับ ดูแลแฟนสาวเป็นอย่างดี

 

       หลังจากที่”นิชคุณ” (NichKhun) นักร้องหนุ่มไทยจากวง 2PM เปิดตัวประกาศคบหากันอย่างเป็นทางการกับ”ทิฟฟานี” (Tiffany) นักร้องสาวจาก SNSD (Girls' Generation) ล่าสุด ...

ต้นสังกัดคอนเฟิร์ม! คู่จิ้น นิชคุณ (NichKhun) - ทิฟฟานี (Tiffany) ออกเดตคบหากันจริงจัง

 

       หลังเป็นข่าวลือมาพักใหญ่ล่าสุดสื่อเกาหลียืนยันว่าความสัมพันธ์ของไอดอลหนุ่มเชื้อสายไทย กับสาวสมาชิกวง Girls' Generation (SNSD) ...

นิชคุณ (NichKhun) เสียววาบ เจอแฟนบอยไทยจับก้นในงานมีทติ้ง

 

ในงานแฟนมีทติ้งที่จัดขึ้นที่ประเทศไทยที่ผ่านมา “นิชคุณ หรเวชกุล”  (NichKhun) นักร้องหนุ่มไทยจากวง 2PM ถึงขั้นเสียววาบเลยทีเดียว หลังเจอแฟนบอยเข้าประชิดตัวโอบกอดพร้อมจับก้น
      ...

เกิร์ลกรุ๊ปแถวหน้าร่วมโครงการ Letter of Angels หาพ่อแม่ให้เด็กกำพร้า

 

       ศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปแถวหน้าของวงการบันเทิงเกาหลีใต้หลายวง ได้มาร่วมกิจกรรมการกุศล Letter of Angels ในการถ่ายภาพกับทารกน้อยผู้โชคร้าย เพื่อหาพ่อและแม่บุญธรรมชาวเกาหลีใต้ให้กับเด็กๆ

นิชคุณ (NichKhun) ชวนเพื่อน 2PM ร่วมกิจกรรมช่วยเด็กกำพร้า Letter of Angels

 

       จากที่ “นิชคุณ” (NichKhun) เคยร่วมถ่ายภาพกับเด็กทารก เพื่อรณรงค์การอุปการะเด็กกำพร้าเป็นลูกบุญธรรมเมื่อ 2 ปีก่อน ในปีนี้ไอดอลหนุ่มเชื้อสายไทยได้กลับมาทำงานกับโครงการ Letters of Angels ...

ลุ้น นิชคุณ (NichKhun) จะเป็นหรือตายใน “คินดะอิจิ” ตอนใหม่

 

      ไอดอลหนุ่มเชื้อสายไทยแห่งวง 2PM ได้รับคัดเลือกให้ร่วมแสดงในภาพยนตร์ตอนพิเศษ ส่วนหนึ่งของซีรีส์แนวสืบสวนสอบสวน ที่สร้างจากการ์ตูนชื่อดัง ที่จะมีกำหนดฉายในปีหน้า

แฟนคลับร่วมฉลองเบญจเพส นิชคุณ (NichKhun)

 

       ไอดอลหนุ่มเลือดไทย “นิชคุณ” (NichKhun) เพิ่งจะได้ฉลองวันเกิดปีที่ 25 ไปในวันที่ 24 มิ.ย. ท่ามกลางแฟนๆ ที่มาร่วมฉลองกับไอดอลหนุ่มขวัญใจถึงสำนักงานของต้นสังกัดกันเลยทีเดียว

นิชคุณ (NichKhun) พาแม่ออกสื่อเกาหลี ขอโทษเหตุการณ์เมาแล้วขับ

 

นิชคุณ (NichKhun) นักร้องหนุ่มไทยจากวงบอยแบนด์เกาหลี 2PM  ได้ควง"นางเย็นจิตร หรเวชกุล" แม่แท้ๆของตนเองออกรายการ Mamma Mia เพื่อพูดคุยถึงเหตุการณ์หลังเกิดอุบัติเหตุเมาแล้วขับ

ถึงคราวซวยซับยูนิต T-ara โดนจวกใช้ธงอาทิตย์อุทัยใน MV

 

       กลุ่มสาวๆ T-ara N4 โดนวิจารณ์จากเพื่อนร่วมชาติทันที หลังปรากฏภาพของธงอาทิตย์อุทัย สัญลักษณ์ของญี่ปุ่นในช่วงสงครามโลก อันเป็นธงต้องห้ามสำหรับคนเกาหลี ...

นิชคุณ (NichKhun) ปาดน้ำตาขอโทษแฟนคลับที่โตเกียวโดม

 

       ไอดอลหนุ่มไทยแห่งวงการเพลงเกาหลีใต้ ถึงขั้นปาดน้ำตาระหว่างกล่าวขอโทษแฟนๆ สำหรับความผิดพลาดที่เขาโดนจับในคดีเมาแล้วขับเมื่อปีก่อน จนก่อให้เกิดปัญหาขึ้นมากมาย

Line ดึง นิชคุณ (NichKhun) หวังเร่งฐานลูกค้าเพิ่ม

 

       Line หวังเพิ่มยอดผู้ใช้งานไทยทะลุ 25 ล้านรายภายในสิ้นปีนี้ พร้อมดึง 'นิชคุณ' (NichKhun) ร่วมโปรโมทแอปพลิเคชัน Line Play จับกลุ่มแฟนคลับศิลปิน ...

นิชคุณ (NichKhun) พาเพื่อนๆ 2PM เตรียมเซอร์ไพร์สแฟนคลับ ปิดท้ายตารางทัวร์ที่ไทย

 

หลังจากเดินสายทัวร์คอนเสิร์ต 2013 2PM LIVE TOUR : What Time Is It มาเป็นเวลานาน ในวันที่ 8 เม.ย. นี้หนุ่ม 2PM จะปิดท้ายตารางทัวร์แบบจัดเต็มที่เมืองไทย "นิชคุณ" (NichKhun) เผยงานนี้มีเซอร์ไพร์สแฟนๆแน่นอน

Syndicate content