Lee Si Young (K)

ปัดข่าวคลิปหลุดดาราสาวนักมวย อีซียอง (Lee Si Young)

 

        "อีซียอง" (Lee Si Young) ปฏิเสธลั่นกรณีมีข่าวลือว่ามีคลิปหลุดของหญิงหน้าคล้ายเธอขณะประกอบกิจกรรมทางเพศหลุดออกมาในโลกออนไลน์ ...

ดาราสาวนักมวย อีซียอง (Lee Si Young) รับเคยทำศัลยกรรม

 

       ระหว่างการให้สัมภาษณ์ในรายการโทรทัศน์ครั้งล่าสุด "อีซียอง" (Lee Si Young) ยอมรับแล้วว่าเธอเคยทำศัลยกรรมมาจริงอย่างที่คนสงสัยกันมานาน นอกจากนั้นดาราสาวที่ระยะหลังโด่งดังในบทบาทนักมวย ...

นักมวยดารา อีซียอง (Lee Si Young) เก่งจริงหรือกรรมการเข้าข้างเพราะความสวย?

 

       เสียงชื่นชมดาราสาว "อีซียอง" (Lee Si Young) ที่ระยะหลังหันมาสวมนวมขึ้นเวทีชกมวย และหวังไกลถึงเป็นตัวแทนของชาติไปแข่งขันกีฬาระดับโลก เริ่มแปรเปลี่ยนเป็นเสียงวิจารณ์ในแง่ลบ ...

ดาราสาวนักมวย อีซียอง (Lee Si Young) คว้าแชมป์ได้ติดธงทีมชาติ

 

       ดาราสาวคนสวยเฉือนชนะคู่ต่อสู้ในนัดชิงชนะเลิศ คว้าแชมป์มวยสมัครเล่นชิงแชมป์แห่งชาติ และจะได้เป็นตัวแทนของประเทศเพื่อเข้าแข่งขันในรายการระดับนานาชาติต่อไป

ดาราสาวยอดนักมวย อีซียอง (Lee Si Young) เตรียมคัดตัวทีมชาติ

 

       หลังเริ่มลงนวมฝึกซ้อม จนได้มีโอกาสเข้าแข่งขันชกมวยสมัครเล่นในทัวร์นาเมนต์อย่างเป็นทางการ ล่าสุดมีข่าวออกมาว่าดาราสาว "อีซียอง" (Lee Si Young) ได้ตัดสินใจที่จะเข้าร่วมแข่งขัน ...

สาวน้อยสัญชาติไทยวัย 19 ปี ‘โกเกาหลี’ อีกราย กับวงน้องใหม่นาม “Tiny-G”

 

ดาวดวงนี้เป็นสาวน้อยน่ารัก สดใส หนึ่งในสมาชิกของ “Tiny-G” เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ สไตล์เพลงฮิปฮอป ที่เพิ่งเดบิวท์ผลงานอย่างเป็นทางการไปเมื่อเร็วๆนี้ ประกอบไปด้วย 4 สาววัยใส ซึ่ง 1 ในนั้น ได้แก่ ...

Jessica ในลุคเจ้าสาวน่ารักๆ?

 

Jessica จากวง SNSD เปลี่ยนมาเป็นลุคเจ้าสาวน่ารักๆ

ตอนนี้ Jessica กำลังแสดงละครเรื่อง Wild Romance ของทางสถานี KBS2 ในบทจงฮี (Jong Hee) ที่เป็นแฟนเก่าของมูยอล (Moo Yeol) ที่นำแสดงโดยลีดงวุค (Lee Dong Wook) ...

ลีดงวุค (Lee Dong Wook) และลีซิยอง (Lee Si Young) จะร่วมกันแสดงละครเรื่องใหม่ Wild Romance

 

ในวันที่ 17 พฤศจิกายนตัวแทนของ GNG Production เปิดเผยว่า ลีดงวุค (Lee Dong Wook) และลีซิยอง (Lee Si Young) จะร่วมกันแสดงละครเรื่องใหม่ Wild Romance

ตัวแทนกล่าวว่า ...

ภาพของชอยซีวอน (Choi Si Won) และลีซิยอง (Lee Si Young) จากละครเรื่อง Poseidon

 

ภาพของชอยซีวอน (Choi Si Won) และลีซิยอง (Lee Si Young) จากเบื้องหลังของละครเรื่อง Poseidon ที่กำลังได้รับความนิยมทางเวบไซท์

ภาพของทั้ง 2 คนที่ดูเป็นมิตรกันที่อ่านบทกันในแต่ละฉาก ข่าวรายงานว่าบทของบทพูดของ Poseidon ยาวกว่าเรื่องอื่นๆ ...

ชอยซีวอน (Choi Si Won) และลีซิยอง (Lee Si Young) แสดงฉากชกมวยใน Poseidon

 

ชอยซีวอน (Choi Si Won) จากวง Super Junior พร้อมกับศิลปินลีซิยอง (Lee Si Young) ได้มีการชกมวยแบบฉันท์มิตรในกองถ่ายละครเรื่อง Poseidon

ลีซิยองที่ปกติชีวิตจริงเล่นชกมวยอยู่แล้ว และเมื่อเร็วๆ ...

นักแสดงในละครเรื่อง Poseidon ต่างกล่าวชมซีวอน (Si Won)

 

นักแสดงในละครเรื่อง Poseidon ต่างกล่าวชมซีวอน (Si Won) จากวง Super Junior

ในวันที่ 15 กันยายนที่มีนักแสดงจากละครเรื่องใหม่ Poseidon มีลีซิยอง (Lee Si Young), ลีซองแจ (Lee Sung Jae), จองวูนแทค (Jung Woon Taek), กิลยงวู (Gil Yong Woo) ฯลฯ ...

สาว "อีซียอง" (Lee Si Young) จากซีรีส์ F4 โชว์ฟอร์มเด็ดคว้าแชมป์มวยสมัครเล่น

 

นักแสดงสาวสวย "อีซียอง" (Lee Si Young) โชว์ฟอร์มเด็ดในการแข่งขันชกมวยสากลสมัครเล่น ด้วยการเอาชนะคู่แข่งแบบ "เอาต์คลาส" ขาดลอย 17 - 0 หมัดในรอบชิงชนะเลิศ คว้าแชมป์ได้อย่างสวยงาม หลังจากเริ่มต้นฝึกซ้อมกีฬาหมัดมวย ...

ลีซิยอง (Lee Si Young) เป็นแชมเปี้ยนมวย!

 

นักแสดงหญิงลีซิยอง (Lee Si Young) ที่กลายเป็นแชมเปี้ยนมวย!

ในช่วงเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา เธอได้พ่ายแพ้ในการแข่งขันรอบแรกของ KBI National Lifestyle Athletics Boxing Championship ครั้งที่ 9

ซึ่งเธอชื่นชมกีฬามวยอย่างมาก ...

ลีซิยอง (Lee Si Young) กล่าวถึงเหตุการณ์ทาแป้งมากไป?

 

ลีซิยอง (Lee Si Young) กล่าวเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่ทางแป้งมากเกินไปของเธอในงาน 2011 S/S Seoul Fashion Week โดยที่ลีซิยองยืนในกลุ่มผู้คน และดูเหมือนว่าสไตลิสท์ของเธอจะยังแต่งหน้าให้เธอไม่เสร็จดี ...


 

สาวสวยกับการเล่นกีฬาคงไม่ใช่ของแปลก แต่นักแสดงสาวคนสวย "อีซียอง" (Lee Si Young) สร้างความฮือฮา ด้วยการเลือกเล่นกีฬาชกมวย และไม่ได้เป็นแค่การลงนวมซ้อมเล่น ๆ เท่านั้น แต่สาววัย 28 ปี คนนี้ถึงขั้นขึ้นเวทีเพื่อแข่งขันชกมวยสมัครเล่น ...


 

งานแฟชั่น 2011 S/S Seoul Fashion Week ที่ดำเนินมาถึงวันสุดท้ายด้วยดีไซเนอร์ชื่อดังอย่าง Chatelaine, Doho, Louis Quatorze ฯลฯ ที่จัดขึ้นที่ SETEC ที่ DaeChiDong

โดยที่ไปร่วมงานแฟชั่นนี้มี ซอนเยจิน (Son Ye Jin), ปาร์คฮันบยอล (Park Han ...


 

“ผมคิดว่า ผมคงจะคิดถึงช่วง 3 เดือนที่เป็นเบคซึงโจ (Baek Seung Jo)”

นักร้องและนักแสดงคิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) แสดงความเศร้าเล็กๆ น้อยที่ละครเรื่อง Playful Kiss ของทางสถานี MBC บอกลาจอแล้ว ...


 

ละครเรื่อง Playful Kiss ของทางสถานี MBC ที่กำลังจะอวสานลงในวันที่ 21 ตุลาคมนี้ นักแสดงทั้งหลายรวมตัวกันเพื่อแสดงความรู้สึกเกี่ยวกับละครและเหมือนเป็นการบอกลา

จองโซมิน (Jung So Min) สารภาพว่า “ความรู้สึกของฉันกลายมาเป็นสงบมากยิ่งขึ้น ...


 

ในวันที่ 17 ตุลาคมรายการ Gag Concert ของทางสถานี KBS2 สำหรับนักแสดงตลกหวังบิโฮ (Wang Bi Ho) แหย่ miss A และศิลปินหญิง Beige

เขาเริ่มแหย่ Beige ว่า “เธอเลือกชื่อผิด เมื่อตอนที่ค้นหาชื่อของเขาที่เวบไซท์ ...


 

ลีซียอง (Lee Si Young) หนึ่งในนักแสดงจากละคร Boys Over Flowers และจอนจิน (Jun Jin) แห่งวงชินฮวา (Shinhwa) ที่คบกันมาอย่างมีความสุขตั้งแต่เมื่อเดือนมีนาคม เลิกกันแล้ว

เมื่อเร็วๆนี้ ตารางงานของจอนจินในฐานะศิลปินนั่นยุ่งมากๆ ...

Syndicate content
randomness