Oguri Shun (J)

ประกาศชื่อนักแสดงหนังจากการ์ตูน “สงครามแมลงสาบ” Terra Formars ภารกิจล้างพันธุ์นรก

Submitted by canjamm on 27 กรกฎาคม, 2015 - 13:13

        ผู้สร้างหนังไซไฟ Terra Formars จากการ์ตูนชื่อดังที่เล่าเรื่องการต่อสู้ของมนุษย์กับแมลงสาบกลายพันธุ์บนดาวอังคารได้เปิดเผยรายชื่อนักแสดงชุดใหญ่ที่จะรับบทนำในหนังเรื่องนี้ออกมาแล้ว ซึ่งมีทั้ง “ยามะพี” (Yama P), “ทาเคอิ เอมิ” (Takei Emi) และ “ฮิเดอากิ อิโตะ” (Hideaki Ito) มารับบทนำ
       
       Terra Formars หนังไซไฟผลงานการกำกับของ ทาเคชิ มิอิเกะ ประกาศรายชื่อนักแสดงชุดใหญ่ ซึ่งนอกจาก 3 คนที่กล่าวถึงไปแล้ว หนังก็ยังจะมีทั้ง โองุริ ชุน (Oguri Shun), เคน โกสึงิ (Kane Kosugi), คิคุจิ ริงโกะ (Kikuchi Rinko) และ ทาคายูกิ ยามาดะ (Takayuki Yamada) มาร่วมแสดงด้วย
       
       โดยเป็นที่สังเกตว่าหนังได้เปลี่ยนตัวละครจากกลุ่มคนนานาชาติ มาเป็นชาวญี่ปุ่นเป็นส่วนใหญ่แทน โดยหนังมีกำหนดฉายอยู่ในกลางปีหน้า
       
       Terra Formars ผลงานของ เคนอิจิ ทาจิบานะ (Ken-ichi Tachibana) กับ ยู ซาซึกะ (Yu Sasuka) เริ่มตีพิมพ์ในปี 2011 และประสบความสำเร็จกลายเป็นการ์ตูนยอดฮิต ด้วยเรื่องราวแนวไซไฟ ที่เต็มไปด้วยฉากแอ็กชั่น และงานภาพอันดุเดือดถึงเลือดถึงเนื้อ นอกจากนั้นก็ยังมีการดำเนินเรื่องที่คาดเดาไม่ได้เลย ว่าตัวละครในเรื่องจะอยู่หรือตาย จนทำยอดขายเกิน 10 ล้านเล่มไปแล้ว
       

อดีตถึงปัจจุบัน: นักแสดงจากซีรีส์ GTO เวอร์ชั่น 1998 ใครดังใครดับ

Submitted by canjamm on 16 ตุลาคม, 2014 - 19:57

        ชมภาพ “อดีต” และ “ปัจจุบัน” ของเหล่านักแสดงดังจากซีรีส์ฮิต GTO เวอร์ชั่นแรกที่เมื่อ 16 ปีก่อน ซึ่งส่วนใหญ่เคยเป็นดาวรุ่งที่น่าจับตามองในวงการบันเทิงญี่ปุ่น จนถึงปัจจุบันบางคนก็หายหน้าหายตาไปแล้ว ส่วนบางคนกลายเป็นซูเปอร์สตาร์ที่ดังไปทั่วเอเซีย
       
       ก่อนที่ GTO การ์ตูนสุดฮิตเกี่ยวกับคุณครูขาโจ๋จะถูกดัดแปลงเป็นซีรีส์เมื่อ 2 ปีก่อน และเพิ่งมีการสร้างซีซัน 2 ออกมาในปีนี้ การ์ตูนสุดฮิตชุดนี้เคยถูกดัดแปลงเป็นซีรีส์มาแล้วเมื่อ 16 ปีก่อน และได้เข้ามาฉายในเมืองไทยจนสร้างกระแสนิยมในหมู่วัยรุ่นไปไม่น้อย จนเมื่อเวลาผ่านไป 16 ปีเต็ม เหล่าครูและนักเรียนจาก GTO หลายๆ คนยังคงโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงญี่ปุ่น บางคนที่ถูกจับตามองกลับไม่ดังอย่างที่คิด แต่บางคนก็โด่งดังไปไกลอย่างไม่น่าเชื่อ

 

 

Manager Online

เจอร์รี (Jerry Yan) วง F4 สุดเปลี่ยวอยากมีแฟน วอนผู้กำกับแนะนำสาวญี่ปุ่นให้

Submitted by canjamm on 9 สิงหาคม, 2014 - 12:51

       เจอร์รี (Jerry Yan) วง F4 หรือ เหยียนเฉิงซวี่ นักแสดงหนุ่มชื่อดังร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์ญี่ปุ่นที่เขาร่วมแสดงอย่าง Lupin III ที่โตเกียว งานนี้เจ้าตัวเจอผู้กำกับเผยความลับบนเวทีบอกอยากได้แฟนเป็นคนญี่ปุ่นวอนแนะนำสาวให้หน่อย ทำเอาแฟนคลับกรี๊ดกระจาย
       
       ตามรายงานระบุว่าทันทีที่เจอร์รี ปรากฏตัวบนเวทีเรียกความสนใจจากสื่อและแฟนๆได้ไม่น้อย โดยเหล่าแฟนหนังและแฟนคลับต่างส่งเสียงกรี๊ดดังสนั่นเลยทีเดียว
       
       Lupin III ที่สร้างจากการ์ตูนญี่ปุ่นต้นฉบับของ Monkey Punch เจอร์รี รับบทเป็น ไมเคิล ลี ศัตรูตัวฉกาจของ ลูแปง ที่รับบทโดย โองุริ ชุน (Oguri Shun) โดยเขานอกจากจะพูดภาษาจีนในเรื่องนี้แล้ว ยังต้องพูดภาษาอังกฤษและภาษาญี่ปุ่นในเรื่องด้วย
       
       โดยเมื่อถูกขอให้พูดถึงความท้าทายในการถ่ายทำ เจอร์รีบอกเรื่องภาษาและบทบู๊ยากสุด “นี่เป็นครั้งแรกเลยครับที่ผมมารับบทแบบนี้ ผมเพิ่งรู้ว่าฉากแอ๊คชันมันยากมากจริงๆหลังจากที่ได้ลองถ่ายทำไปแล้ว ส่วนความท้าทายอื่นๆก็คงเป็นเรื่องภาษาอังกฤษครับ ภาษาอังกฤษของผมไม่ได้ดีเลย
       
       โดยเจอร์รียังเผยถึงความอบอุ่นและเป็นกันเองของ โองุริ ชุน นักแสดงนำของเรื่องด้วย เพราะเมื่อครั้งที่เขาได้มาถ่ายทำที่ญี่ปุ่นครั้งแรก แม้ว่าเขาเพิ่งจะมาถึง แต่ชุนก็ได้เชิญเขาไปร่วมดินเนอร์ที่บ้าน
       
       “คือแรกๆเราไม่ได้สนิทกันเลยครับ ผมเลยไม่เข้าใจว่าทำไมเขาถึงดูแลและปฏิบัติกับคนอื่นดีมากๆขนาดนี้ เขายังให้ของเล่นที่คล้ายๆกับเลโก้ให้ผมด้วย เขานิสัยดีมากครับ
       

โองุริ ชุน (Oguri Shun) เตรียมอุ้มลูก ยามาดะ ยู (Yamada Yu) ท้อง 6 เดือน

Submitted by canjamm on 3 มิถุนายน, 2014 - 19:09

       หลังแต่งงานกันมาได้ 2 ปี คู่สามีภรรยานักแสดงชื่อดังจากวงการบันเทิงญี่ปุ่น “โองุริ ชุน” (Oguri Shun) และ “ยามาดะ ยู” (Yamada Yu) กำลังจะได้เป็นคุณพ่อคุณแม่แล้ว
       
       นักแสดงหนุ่มวัย 31 ปี โองุริ ชุน และแฟนสาววัย 30 ปี ยามาดะ ยู แต่งงานเพื่อเริ่มต้นชีวิตครอบครัวกันเมื่อปี 2012 ซึ่งล่าสุดต้นสังกัดของฝ่ายหญิงได้ออกแถลงการณ์ยืนยันว่าเธอได้ตั้งท้องลูกคนแรกแล้ว และขณะนี้ครรภ์มีอายุได้ 6 เดือน เธอจึงน่าจะคลอดลูกคนแรกภายในเดือน ก.ย. ที่จะถึงนี้
       
       หลังแต่งงานกันเมื่อปี 2012 ยามาดะ ยู เคยกล่าวเอาไว้ระหว่างงานแถลงข่าวว่า เธออยากจะมีลูกสัก 3 คน และเธอน่าจะพักงานยาวหลังอัลบั้มภาพแฟชั่น FASHION ADDICT เปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 5 ก.ค. ที่จะถือเป็นวันเกิดปีที่ 30 ปีของเธอด้วย
       
       ก่อนหน้านี้ นิตยสารเล่มหนึ่งของทางญี่ปุ่น เคยรายงานข่าวดีของนักแสดงหนุ่มสาวทั้งสองคนมาตั้งแต่เดือน เม.ย. ที่ผ่านมาแล้ว แต่ยังไม่มีคำยืนยันใดๆ เกี่ยวกับเรื่องการตั้งท้องของเธอ ซึ่งเชื่อว่ายามาดะ ต้องการให้สภาวะครรภ์ของเธอคงที่ก่อนนั่นเอง
       
       นางแบบสาว ยามาดะ ยู ประสบความสำเร็จด้านงานแสดงจนมีผลงานออกมาแล้วหลายเรื่อง ส่วน โองุริ ชุน เป็นนักแสดงหนุ่มแถวหน้าอีกคนของวงการบันเทิงญี่ปุ่นในยุคนี้ ที่มีผลงานการแสดงมากมาย อาทิ หนัง Crow Zero ทั้ง 2 ภาค และล่าสุดเขายังได้รับบทนำในหนังที่ดัดแปลงจากการ์ตูนสุดฮิต Lupin III ที่มีกำหนดเข้าฉายในเร็วๆ นี้ด้วย

 

 

Manager Online

ลือหึ่งจุน (Matsumoto Jun) วงอาราชิ (Arashi) ซุ่มคบมาโอะ อิโนอูเอะ (Mao Inoue) เตรียมสละโสดปีนี้ ต้นสังกัดรู้สั่งเลิก

Submitted by canjamm on 25 พฤษภาคม, 2014 - 03:15

       กลายเป็นข่าวที่ถูกพูดถึงอย่างมากทีเดียวสำหรับความสัมพันธ์ของ”จุน มัตสึโมโต” (Jun Matsumoto) นักร้องหนุ่มจากวงบอยแบนด์ดัง “อาราชิ” (Arashi) และ “มาโอะ อิโนอูเอะ” (Mao Inoue) นักแสดงสาว โดยลือว่าทั้งคู่เตรียมสละโสดปลายปีนี้ แต่โดนต้นสังกัดฝ่ายชายขัดขวางสั่งให้แยกทางกัน
       
       ตามรายงานระบุว่า ทั้ง จุน มัตสึโมโต วัย 30 ปี และ มาโอะ อิโนอุเอะ วัย 27 ปีต่างกำลังสานสัมพันธ์กันนอกจอ โดยต่างสวมแหวนคู่ และควงกันไปยังบ้านของ ชุน โองุริ (Shun Oguri) เพื่อนนักแสดงด้วย โดยข่าวลือความสัมพันธ์ของจุนและมาโอะเริ่มขึ้นเมื่อนิตยสาร Shukan Josei ที่วางแผงเมื่อวันที่ 13 พ.ค. ที่ผ่านมา ได้รายงานว่า 2 นักแสดงดังวางแผนจะแต่งงานกันในปีนี้ แม้ว่าทั้งคู่เพิ่งจะคบหากันได้ไม่นาน และยังไม่เคยเปิดตัวต่อสื่อเลยก็ตาม
       
       โดยนิตยสารยังรายงานด้วยว่า ทั้งคู่เคยควงกันออกเดตที่ร้านอาหารยากินิกุ ในย่านชิบูย่า และในส่วนของวันแต่งงานได้ถูกระบุว่า จะจัดขึ้นหลังจากที่ละครเรื่อง Hana Moyu ของฝ่ายหญิงปิดกล้องลงแล้ว พร้อมคาดการณ์ว่า ในงาน Kohaku Uta Gassen ของสถานี NHK ที่ทั้งคู่อาจรับหน้าที่พิธีกร อาจมีการเซอร์ไพร์สประกาศแต่งงานในงานนี้เลยก็ได้
       

ถอดแบบการ์ตูน! เผยภาพชุดแรก Lupin III ฉบับภาพยนตร์

Submitted by canjamm on 10 เมษายน, 2014 - 18:03

       เว็บไซต์ Oricon Style เผยภาพชุดแรกของหนังฟอร์มยักษ์จากแดนปลาดิบ Lupin III ที่เผยให้เห็นรูปโฉมของนักแสดงนำทั้ง 5 คนกับการสวมบทเป็นตัวละครในตำนานแห่งวงการการ์ตูนญี่ปุ่น นอกจากนั้นยังมีการเปิดเผยถึงรายละเอียดเกี่ยวกับเนื้อเรื่องของ Lupin III ฉบับภาพยนตร์ที่จะแตกต่างจากงานต้นฉบับของ Monkey Punch อยู่นิดหน่อย
       
       โดยเนื้อหาในหนังจะว่าด้วยเรื่องราวของตัวละครหลักทั้ง 4 ก่อนที่จะได้ร่วมทีมทำงานด้วยกันอย่างที่เห็นในฉบับการ์ตูน กับภารกิจการแทรกซึมเข้าไปในป้อมปราการนาวาโรน ฐานทัพขนาดยักษ์ เพื่อตามหาและขโมยสมบัติชิ้นหนึ่ง ที่ว่ากันว่าถ้าใครได้มาครอบครองก็สามารถครองโลกได้เลยทีเดียว
       
       Lupin III เป็นผลงานของ Monkey Punch ที่เขียนขึ้นตั้งแต่ยุค 60s และถูกดัดแปลงเป็นทั้งการ์ตูน, เกม และอนิเมชั่น กับเรื่องราวการผจญภัยของจอมโจรหนุ่ม ลูแปง ที่ 3 ผู้อ้างว่าตัวเองเป็นทายาทของจอมโจรในตำนาน อาร์แซน ลูแปง ที่ทำงานพร้อมกับยอดฝีมืออีก 3 คน
       
       ซึ่งผู้สร้างเพิ่งจะเผยโฉมภาพของนักแสดงนำทั้ง 4 ให้ชมกันเป็นครั้งแรกเมื่อวันพุธที่ผ่านมา ทั้งนักแสดงยอดฝีมือ ทาดาโนบุ อาซาโนะ (Tadanobu Asano) ที่จะรับบทนายตำรวจ โคอิจิ เซนิงาตะ คู่ปรับของ ลูแปง, โก อายาโนะ (Go Ayano) เป็นนักดาบ โกเอมอน อิชิกาวะ, เท็ตสึจิ ทามายามะ (Tetsuji Tamayama) เป็นนักแม่นปืน ไดซึเกะ จิเง็น, เมสะ คุโรกิ (Meisa Kuroki) เป็นนางเอกของเรื่อง ฟุจิโกะ มิเนะ และ โองุริ ชุน (Oguri Shun) เป็น ลูแปง
       

ภาพแรก ฟั่นปิงปิง (Fan Bing Bing) เป็นหญิงงามแห่งประวัติศาสตร์ หยางกุ้ยเฟย (Yang Guifei)

Submitted by canjamm on 2 มกราคม, 2014 - 13:38

       นางเอกสาวคนดัง “ฟั่นปิงปิง” (Fan Bing Bing) ประเดิมการเปิดแอ็คเคาต์ Weibo อย่างเป็นทางการของตัวเองเมื่อวันที่ 25 ธ.ค. ที่ผ่านมา ด้วยการโพสต์ภาพแรกจากภาพยนตร์เรื่อง “หยางกุ้ยเฟย” (Yang Guifei) ของเธอที่เพิ่งจะปิดกล้อง ให้ทุกคนได้ชมกันเป็นครั้งแรก
       
       ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ หยางกุ้ยเฟย เผยภาพแรกอย่างเป็นทางการแล้ว โดยนางเอกดาวเด่น ฟั่นปิงปิง ผู้รับบทเป็นสตรีที่ว่ากันว่างามที่สุดคนหนึ่งในประวัติศาสตร์ของประเทศจีน เป็นผู้โพสต์ภาพที่เธอสวมชุดอย่างเต็มยศ และควบม้าอย่างงามสง่าให้แฟนๆ ได้ชมกันในวาระที่เธอเพิ่งจะเปิดแอ็คเคาต์ weibo อย่างเป็นทางการของตัวเอง และในเวลาเดียวกันยังถือเป็นการฉลองที่หนังสามารถปิดกล้องได้เสียที หลังถ่ายทำมาตั้งแต่ปี 2011 และมีปัญหาเกิดขึ้นเป็นระยะ จนต้องพักกองถ่ายทำไปช่วงหนึ่ง นอกจากนั้นยังมีการเปลี่ยนแปลงนักแสดงหลายคน รวมถึงผู้กำกับการแสดงด้วย
       
       ภาพยนตร์เรื่อง หยางกุ้ยเฟย จะเล่าเรื่องความรักระหว่างจักรพรรดิถังเสวียนจงแห่งราชวงศ์ถัง และพระสนมเอกหยางกุ้ยเฟย ผู้มีความงามเล่อเลิศ แต่ในเวลาเดียวกันอิทธิพลของหยางกุ้ยเฟยทำให้ญาติของพระนางขึ้นมามีบทบาทในราชสำนัก จนเกิดเป็นความวุ่นวายมากมาย โดยเดิมทีหนังเรื่องนี้เริ่มเปิดกล้องกันมาตั้งแต่ปี 2011 แล้ว แต่เกิดความขัดแย้งระหว่างถ่ายทำ จนผู้กำกับชาวเกาหลีใต้ กวักแจยอง ตัดสินใจถอนตัวจากเก้าอี้ผู้กำกับไป ด้วยเหตุผลความแตกต่างในด้านความคิดสร้างสรรค์
       

Lupin III เผยนักแสดงนำ, ผกก.และ 3 นักแสดงไทย

Submitted by canjamm on 27 พฤศจิกายน, 2013 - 21:16

มีการประกาศข้อมูลอย่างเป็นทางการของหนังฟอร์มยักษ์ Lupin III ออกมาแล้ว ทั้งผู้กำกับ และรายชื่อของเหล่านักแสดงนำ ที่มีรายละเอียดแตกต่างจากข้อมูลจากข่าวลือก่อนหน้านี้นิดหน่อย อย่างไรก็ตามหนังยังมีชื่อของ “ญาญ่าหญิง” ร่วมแสดงอยู่ด้วยเหมือนเดิมร่วมด้วยนักแสดงไทยอีก 2 คน
       
       ในการแถลงอย่างเป็นทางการ สุดท้ายแล้วโปรเจกต์ Lupin III ก็ไม่ได้มีชื่อของ ซาโตชิ ทสึมาบูกิ (Satoshi Tsumabuki) และ โช ซากุราอิ (Sho Sakurai) แห่งวง Arashi ร่วมเป็นหนึ่งในนักแสดงนำด้วยอย่างที่มีข่าวมานานแต่อย่างใด
       
       โดยดาราหนุ่ม โองุริ ชุน (Oguri Shun) ยังคงมีชื่ออยู่ในบท อาร์แซน ลูแปง ที่ 3 ทายาทของ อาร์แซน ลูแปง ยอดหัวขโมยในตำนาน เหมือนเดิม แต่ผู้ที่จะสวมบทยอดนักแม่นปืนจีเกน ไดสุเกะ คือ เท็ตสึจิ ทามายามะ (Tetsuji Tamayama) และบทนักดาบหนุ่ม อิชิกาวา โกเอมอนที่ 13 เจ้าของเพลงดาบที่ตัดได้ทุกอย่างได้ดาราหนุ่มมาแรง โก อายาโนะ (Go Ayano) มาสวมบทบาท
       
       หนังยังน่าสนใจขึ้นไปอีกเมื่อมีการประกาศว่า ทาดาโนบุ อาซาโน (Tadanobu Asano) จะรับบทเป็นนักสืบ โคอิจิ ซานิงาตะ ไม้เบื่อไม้เมาของ ลูแปง และดาราสาว เมสะ คุโรกิ (Meisa Kuroki) ถูกวางตัวให้เป็น ฟุจิโกะ มิเนะ นางเอกของเรื่อง นอกจากนั้นหนังยังประกาศอย่างเป็นทางการครั้งแรกว่าได้ ริวเฮ คิตามูระ เจ้าของผลงาน Azumi และ Godzilla Final War ที่เคยโกอินเตอร์ไปทำหนังฮอลลีวูดมาแล้ว รับหน้าที่เป็นผู้กำกับ
       

ญาญ่า หญิง เตรียมร่วมงาน 4 ซูเปอร์สตาร์เอเชีย ใน Lupin III

Submitted by canjamm on 13 พฤศจิกายน, 2013 - 19:36

       เปิดเผยออกมาแล้วว่า 3 นักแสดงหนุ่มชาวญี่ปุ่น และซูเปอร์ตาร์แห่งเกาะไต้หวัน จะร่วมรับบทนำในหนังที่ดัดแปลงจากการ์ตูนชื่อดัง Lupin III ที่จะมีดาราสาวชาวไทย “รฐา โพธิ์งาม” ร่วมแสดงในหนังเรื่องนี้ด้วย
       
       สื่อแดนปลาดิบเปิดเผยว่าหนังที่สร้างจากการ์ตูนสุดคลาสสิก Lupin III ได้วางตัวนักแสดงในบทนำเกือบครบแล้ว โดยดาราหนุ่ม โองุริ ชุน (Oguri Shun) จะรับบทเป็น อาร์แซน ลูแปง ที่ 3 ทายาทของ อาร์แซน ลูแปง ยอดหัวขโมยในตำนาน ส่วนนักแสดงหนุ่มชาวไต้หวัน เจอร์รี (Jerry Yan) แห่ง F4 จะรับบทเป็นคู่ปรับอันดับ 1 ของ ลูแปง ซึ่งการเลือกทั้งสองคนมารับบทนำ อาจเป็นเรื่องบังเอิญนิดหน่อย เพราะต่างฝ่ายต่างก็เคยแสดงในซีรีส์ที่ดัดแปลงมาจากการ์ตูน Hana Yori Dango มาเหมือนกัน โดย เจอร์รี รับบทนำเป็นตัวละครที่ชื่อว่า เต้าหมิงซื่อ ในซีรีส์ฉบับไต้หวัน Meteor Garden ส่วน โองุริ ชุน แสดงเป็นตัวละครที่ชื่อว่า รุย ฮานาซาวะ ในฉบับของทางญี่ปุ่น
       
       ยังมีข่าวว่าหนังจะมี โช ซากุราอิ (Sho Sakurai) แห่งวง Arashi และ ซาโตชิ ทสึมาบุกิ (Satoshi Tsumabuki) ร่วมแสดงนำด้วย แม้ยังไม่มีการเปิดเผยว่าทั้งสองจะสวมบทบาทเป็นตัวละครตัวใด แต่มีข่าวลือว่า ซากุราอิ อาจจะแสดงเป็น จีเกน ไดสุเกะ ส่วน ทสึมาบุกิ จะรับบทนักดาบหนุ่ม อิชิกาวา โกเอมอนที่ 13
       

หน้ากากกางเกงใน!! "เทพบุตร หลุดโลก" ฉบับคนแสดง

Submitted by canjamm on 14 กุมภาพันธ์, 2013 - 20:41

       ปล่อยตัวอย่างออกมาให้ชมกันแล้วสำหรับหนังซูเปอร์ฮีโร่โรคจิตจากญี่ปุ่น "HK: Hentai Kamen" หรือที่รู้จักกันในหมู่นักอ่านการ์ตูนชาวไทยภายใต้ชื่อ "เทพบุตร หลุดโลก" ที่กลับมาอีกครั้งในรูปแบบของภาพยนตร์คนแสดง

       เทพบุตร หลุดโลก หรือ Kyūkyoku!! Hentai Kamen ผลงานของ เคชู อันโด (Keishuu Ando) เป็นการ์ตูนที่เคยตีพิมพ์ในนิตยสาร Weekly Shōnen Jump อยู่ช่วงสั้นๆ ระหว่างปี 1992 - 1993 แม้จะมีความยาวแค่ 6 เล่มจบ แต่กลับโด่งเป็นที่พูดถึงมาจนถึงปัจจุบัน ด้วยเรื่องราวเนื้อหา และภาพอันสุดโต่งหลุดโลกแบบที่ไม่เคยมีในการ์ตูนเรื่องใด
       
       โดยการ์ตูนเรื่องนี้เล่าเรื่องของ เคียวสึเกะ ชิกิโจ เด็กหนุ่มมัธยมที่แทบจะเปลี่ยนไปเป็นคนละคน เมื่อนำกางเกงในผู้หญิงมาสวมไว้บนศีรษะ พลังแห่งความลามกจะถูกปลุกขึ้นมาในตัวเขา จนมีผลไปถึงบุคลิกอันสุดโต่ง นอกจากนั้นยังดึงศักยภาพร่างกายออกมาจนเหนือมนุษย์ รวมถึงฝีไม้ลายมือในการต่อสู้แบบไร้เทียมทาน พร้อมเรียกตัวเองว่า Hentai Kamen (หน้ากากวิตถาร) เพื่อออกปราบปรามเหล่าร้ายเป็นซูเปอร์ฮีโร่ในแบบที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งนอกจากจะเป็นการ์ตูนบู๊ตลกทะลึ่งแล้ว Kyūkyoku!! Hentai Kamen ก็ยังสะท้อนถึงช่วงชีวิตที่ขาดความเชื่อมั่นในตัวเองของเด็กวัยรุ่น โดยเฉพาะกับเรื่องทางเพศด้วย
       
       ล่าสุดการ์ตูนดังเรื่องนี้ได้ถูกดัดแปลงเป็นภาพยนตร์ฉบับคนแสดงแล้วภายใต้ชื่อ HK: Hentai Kamen และได้ เรียวเฮ ซูซูกิ  (Ryohei Suzuki) จาก Gatchaman มาสวมบทบาทเป็นซูเปอร์ฮีโร่หน้ากากกางเกงใน นอกจากนั้นยังจะมีดาราสาว ฟุมิกะ ชิมิซึ (Fumika Shimizu) แห่งซีรีส์ Kamen Rider Fourze ร่วมแสดงอยู่ด้วย
       

โองูริ ชุน (Oguri Shun) จูงมือ ยามาดะ ยู (Yamada Yu) เข้าประตูวิวาห์รอบสองที่ฮาวาย

Submitted by canjamm on 7 มกราคม, 2013 - 19:01

       หลังจดทะเบียนสมรสกันไปตั้งแต่เมื่อเดือน มี.ค.ปีก่อน และจัดพิธีแต่งงานไปแล้ว ล่าสุด สองนักแสดงชื่อดังชาวญี่ปุ่นได้จัดพิธีวิวาห์รอบสองขึ้นที่รัฐฮาวาย สหรัฐอเมริกา ในช่วงฉลองปีใหม่ 2013 ที่ผ่านมา
       
       พิธีแต่งงานรอบสองของ โองูริ ชุน (Oguri Shun) กับ ยามาดะ ยู (Yamada Yu) จัดขึ้นที่ โรงแรม โฟร์ ซีซันส์ รีสอร์ต เมื่อวันที่ 2 ม.ค.ที่ผ่านมา โดยก่อนหน้านี้ ทั้งคู่เคยจัดพิธีวิวาห์มาแล้วครั้งหนึ่ง ที่โอกินาวาบ้านเกิดของฝ่ายหญิงในเดือน ต.ค.ปีที่แล้ว หลังจดทะเบียนสมรสในเดือน มี.ค.ปีเดียวกัน อย่างไรก็ตาม คู่บ่าวสาวมีความประสงค์ที่จะจัดงานแต่งงานกันที่ฮาวายมาตั้งแต่ต้น เพราะเป็นสถานที่ซึ่งมีโอกาสมาใช้เวลาร่วมกันอยู่บ่อยครั้ง หลังจากเริ่มคบหามาตั้งแต่ปี 2008
       
       โดยในงานมีดาวตลกดูโอ Tunnels ซึ่งประกอบไปด้วย ทสึรุเบะ โชฟุกุเทย์ และ คินาชิ โนริทาเกะ มาช่วยดำเนินพิธีการ ซึ่งมีแขกที่เป็นบรรดาญาติสนิท กับเพื่อนๆ มาร่วมงานประมาณ 100 ชีวิต และเป็นพิธีซึ่งแขกที่มาเป็นพยานหลายๆ คนบอกว่าเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ
       
       เมื่อพิธีสิ้นสุดลง ทั้งสองยังส่งแถลงการณ์ถึงสื่อมวลชน ว่า “ในช่วงปีใหม่นี้ เราได้รับคำอวยพรมากมายจากเพื่อน และผู้ใหญ่ นับแต่นี้ไปพวกเราจะพยายามทำงานในหน้าที่ และสร้างครอบครัวให้ดีที่สุด” ส่วนฝ่ายหญิงก็กล่าวหลังจบพิธีว่า เธอมีความสุขมากจริงๆ ที่มีคนมาอวยพรมากมายแบบนี้
       

อายาเสะ ฮารุกะ (Ayase Haruka) เป็นยอดนักรบหญิงในละคร "ไทกะ" ปี 2013

Submitted by canjamm on 26 พฤศจิกายน, 2012 - 15:28

       NHK ได้เริ่มโปรโมตละครอิงประวัติศาสตร์ประจำปี 2013 ของทางสถานีด้วยโปสเตอร์ของผู้แสดงนำนักแสดงสาว "อายาเสะ ฮารุกะ" (Ayase Haruka) ที่จะสวมบทบาทเป็น "นิอิจิมะ ยาเอะ" (Niijima Yae) สตรีผู้ได้รับการยกย่องให้เป็น "โจนออฟอาร์ก" แห่งประวัติศาสตร์ญี่ปุ่น
       
       ดาราสาวขวัญใจชาวญี่ปุ่น อายาเสะ ฮารุกะ วัย 26 ปี ได้แต่งตัวด้วยชุดนักรบโบราณแบบเต็มยศ กับการสวมบทบาทเป็น นิอิจิมะ ยาเอะ ที่ชาวญี่ปุ่นเรียกกันว่าเป็น "ฌาน ดาร์ก" ( โจนออฟอาร์ก ) แห่งสมัยโตกุกาวะ โดยในใบปิดแรกของซีรีส์อิงประวัติศาสตร์ประจำปีเรื่องต่อไปของ NHK (ที่เรียกกันว่า ไทกะดราม่า) ที่จะเริ่มต้นออกอากาศในปีหน้า เป็นภาพของดาราสาวคนสวยกับปืนยาวในมือ และแสดงสีหน้าจริงจัง พร้อมประโยชน์ที่ว่า "นี้คือยุคสมัย ที่ข้าพเจ้าจะสามารถเบ่งบานได้"
       
       โดย นิอิจิมะ ยาเอะ หรือ ยามาโมโต้ ยาเอะ ผู้มีชีวิตอยู่ในช่วงปี 1845 – 1932 เป็นลูกสาวของครูฝึกยิงปืนใหญ่ประจำแคว้นไอซึ ที่เธอเองก็มีความสามารถด้านการใช้ปืนเช่นเดียวกัน โดย ยาเอะ ได้แต่งกายเป็นชายเพื่อเข้าร่วมในสงครามโบะชิง สงครามกลางเมืองในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเกิดขึ้นระหว่างปี ค.ศ. 1868 - 1869 ระหว่างกองกำลังของรัฐบาลโชกุนโทะกุงะวะกับฝ่ายผู้พยายามฟื้นฟูอำนาจทางการเมืองให้แก่ราชสำนักของจักรพรรดิญี่ปุ่น
       
       ในเหตุการณ์ครั้งนั้น ยาเอะ พร้อมด้วยสตรี 500 คน ได้มีส่วนช่วยเหลือปกป้องปราสาทซึรึงะ ที่ไอซึ ด้วยการใช้ปืนยาวยิงต่อเนื่อง ที่นักรบหญิงคนนี้สามารถเปลี่ยนลูกกระสุนได้อย่างรวดเร็ว และจะมีกระสุนปืนเป็นร้อยๆ นัดติดตัวเอาไว้เสมอ
       

ซอลลี่ (Sulli) และมินโฮ (Min Ho) ถ่ายภาพคู่ในนิตยสาร Vogue!

Submitted by peary on 19 กรกฎาคม, 2012 - 20:20

ซอลลี่ (Sulli) จากวง f(x) และมินโฮ (Min Ho) จากวง SHINee ที่กำลังจะมีผลงานละครเรื่องใหม่ To the Beautiful You ได้ร่วมถ่ายภาพคู่ในนิตยสาร Vogue

 

ซึ่งเป็นภาพของซอลลี่ที่ได้ตัดผมสั้นแล้ว นอกจากนั้นเธอยังแสดงความคิดเห็นว่า “ฉันรู้สึกเครียดมากตอนที่ฉันได้รับบทนี้ค่ะ แต่ฉันก็ชอบบทนะคะ และฉันคิดว่าฉันน่าจะแสดงออกมาได้ดีค่ะ”

 

ส่วนมินโฮกล่าวว่า “ผมอยากจะให้ผู้ชมได้ดูบทที่มีเอกลักษณ์ของผมที่จะแตกต่างจากที่โองูริ ชุน (Oguri Shun) แสดงในเวอร์ชั่นญี่ปุ่นครับ”

คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) ได้รับดอกไม้อวยพรจาก Justin Bieber!

Submitted by peary on 17 กรกฎาคม, 2012 - 00:56

หลังจากที่คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) ประสบความสำเร็จในการแสดง Double Fantasista ในวันที่ 14 กรกฎาคมที่ Saitama Arena ประเทศญี่ปุ่น นอกจากนั้นแล้วคิมฮยอนจุงยังได้รับความรักอย่างมากมาย ไม่เพียงแค่จากแฟนๆ ของเขา แต่ยังมีซีลิบิตี้มากมายด้วยเช่นกัน

 

ภาพหลังเวทีที่ถูกเปิดเผยออกมาโชว์ให้เห็นว่ามีนักร้องและนักแสดงทั้งจากประเทศญี่ปุ่น, เกาหลีและสหรัฐฯ ต่างส่งช่อดอกไม้มาอวยพรเขาอย่างมากมาย เช่น Justin Bieber, นักดีไซนด์จิวเวอร์รี่ Justin Davis, นักแสดงญี่ปุ่นโองุริ ชุน (Oguri Shun) และนักแสดงเกาหลีอีกด้วย เช่น เบยองจุน (Bae Yong Joon), คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) และจูจิฮุน (Joo Ji Hoon)

“ยามาดะ ยู” (Yamada Yu) ฉายเดี่ยว แถลงจดทะเบียนสมรสกับ “โองุริ ชุน” (Oguri Shun) แล้ว

Submitted by canjamm on 15 มีนาคม, 2012 - 16:31

ในวันที่ 14 มี.ค. ที่ผ่านมานางแบบสาว “ยามาดะ ยู” (Yamada Yu) วัย 27 ปี ได้จัดงานแถลงข่าวขึ้น เพื่อเปิดใจหลังจดทะเบียนสมรสกับนักแสดงหนุ่ม “โองุริ ชุน” (Oguri Shun) ซึ่งฝ่ายชายไม่สามารถร่วมอยู่แถลงข่าวได้ เพราะติดงานถ่ายทำหนังอยู่ที่เมืองจีนนั่นเอง

       ด้วยรอยยิ้มแห่งความปลื้มปิติ ยามาดะ ยู ได้เปิดเผยถึงข่าวดี การเริ่มต้นชีวิตคู่ของเธอกับแฟนหนุ่ม ต่อผู้สื่อข่าวมากมายในการแถลงเพื่อยืนยันการจดทะเบียนสมรสครั้งนี้ … “ฉันอยากจะแจ้งให้ทราบว่าในวันที่ 14 มี.ค. หรือที่ผ่านมาไม่นานนี่เอง โองุริ ชุน กับ ยามาดะ ยู ได้จดทะเบียนสมรสกันอย่างถูกต้องตามกฎหมายแล้วค่ะ เราคบกันมานาน 4 ปี ตั้งแต่ มี.ค. 2008 มีเรื่องมากมายเกิดขึ้น แต่ฉันก็ยินดีจริงๆ ที่ได้บอกเรื่องนี้กับทุกคน
       
       นางแบบสาวคนสวยยังเปิดเผยด้วยว่าอันที่จริงแล้ว เธอและ โองุริ ชุน เคยคิดว่าจะแต่งงานกัน มาตั้งแต่ช่วงเดือน ก.ค. ของปีก่อนแล้ว แต่สุดท้ายก็เลือกที่จะรอเอาไว้ก่อน เพราะประเทศกำลังเผชิญหน้ากับภัยพิบัติแผ่นดินไหวนั่นเอง “เราแต่งงานกันหลังจากแผ่นดินไหวผ่านไปประมาณ 1 ปี ในวันที่เราเริ่มต้นเดทกัน, 14 มี.ค. ค่ะ
       
       ยามาดะ ยู ยังนำทะเบียนสมรสมาโชว์ให้กับทุกคนได้เห็น และเปิดเผยด้วยว่าเธอเป็นคนไปยื่นเอกสารด้วยตัวเอง ระหว่างที่สามีเดินทางไปทำงานยังต่างประเทศ “ฉันมีความสุขมากค่ะ แต่ไปยื่นเอกสารจดทะเบียนด้วยตัวเอง ก็ทำให้รู้สึกเหงานิดหน่อยเหมือนกัน” นอกจากนั้นเธอยังเล่าว่าแฟนหนุ่มได้เอ่ยปากขอแต่งงานในช่วงต้นเดือน มี.ค. แต่รายละเอียดอื่นๆ เธอขออนุญาตที่จะไม่เปิดเผย เพราะอยากจะเก็บเอาไว้เป็นความทรงจำของตนเองเท่านั้น สำหรับพิธีแต่งงานนั้นมีการเปิดเผยว่าจะจัดกันหลังจากนี้ต่อไปภายในปีนี้
       

“ฟั่นปิงปิง” (Fan Bing Bing) ออกฤทธิ์!? เขี่ย “กวักแจยอง” (Kwak Jae-yong) พ้นหนัง “หยางกุ้ยเฟย” (Yang Guifei)

Submitted by canjamm on 12 มีนาคม, 2012 - 12:54

       ผู้สร้างภาพยนตร์เรื่อง “หยางกุ้ยเฟย” (Yang Guifei) ได้ยืนยันว่าผู้กำกับชาวเกาหลีใต้ “กวักแจยอง” (Kwak Jae-yong) ได้ถอนตัวออกจากหน้าที่สำหรับหนังเรื่องนี้ไปเรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางข่าวความขัดแย้งกับ “ฟั่นปิงปิง” (Fan Bing Bing) ดาราสาวนักแสดงนำของเรื่อง
       
       Sina Entertainment ถึงกับเรียกการออกจากหน้าที่ผู้กำกับหนัง หยางกุ้ยเฟย ของ กวักแจยอง ว่าเป็นการถูกไล่ออก ขณะที่แถลงการณ์จากผู้สร้างอธิบายว่าผู้กำกับชาวเกาหลีใต้ ปฏิเสธที่จะถ่ายทำหนังตามข้อเรียกร้องของผู้สร้าง ที่ต้องการเสนอภาพเรื่องราวของราชวงศ์ถังตามความเชื่อดั้งเดิมของวัฒนธรรมจีน ทั้งสองฝ่ายจึงตัดสินใจยุติการทำงานร่วมกันในที่สุด
       
       ในแถลงการณ์ยังระบุว่าหลังจากมีการพูดคุยกัน “อย่างเป็นมิตร” แล้ว ผู้กำกับชาวเกาหลีใต้ซึ่งโด่งดังจากหนังโรแมนติก My Sassy Girl เมื่อปี 2001 จึงออกจากหนังฟอร์มยักษ์เรื่องนี้ไปในที่สุด
       
       กับปัญหาครั้งนี้สื่อหลายสำนักอ้างว่า ฟั่นปิงปิง นั่นเองที่สร้างปัญหา โดยมีเสียงลือว่าเธอต้องการให้บทของตัวเองเด่นขึ้นไปกว่าในบทดั้งเดิม ซึ่งเป็นผลให้บทของนักแสดงคนอื่นในเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น โองุริ ชุน (Oguri Shun) หรือ โอจุนวาน ต้องลดทอนความสำคัญลงไป โดยผู้สร้างปฏิเสธข่าวดังกล่าว พร้อมยืนยันว่า ฟั่นปิงปิง ไม่ได้เป็นหนึ่งในนายทุนของหนังอย่างที่มีการลือกัน
       
       ซึ่งขณะนี้อยู่ในขั้นตอนของการเลือกผู้กำกับคนใหม่ และจะมีการประกาศอย่างเป็นทางการต่อไป
       

"โองุริ ชุน" (Oguri Shun) ร่วมพากย์เสียง "โดราเอมอน" (Doraemon) ฉบับหนังโรง

Submitted by canjamm on 22 กุมภาพันธ์, 2012 - 11:00

นักแสดงหนุ่มชื่อดัง "โองุริ ชุน" (Oguri Shun) กำลังจะได้กลับไปมีบทบาทให้เสียงพากย์การ์ตูน "โดราเอมอน" (Doraemon) อีกครั้ง กับตัวละคร "อามางุริ ชุน" (Amaguri Shun) ใน "โดราเอมอน" ฉบับหนังโรงที่มีกำหนดจะเข้าฉายในเดือน มี.ค. นี้

[のび太と奇跡の島]予告編 第2弾 フルver.

คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) พบกับโองุริ ชุน (Oguri Shun)

Submitted by peary on 21 กรกฎาคม, 2010 - 14:47

เมื่อเร็วๆ นี้คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) พบกับนักแสดงชายญี่ปุ่นโองุริ ชุน (Oguri Shun) ที่ประเทศเกาหลี

ทั้ง 2 อยู่ที่ร้านอาหารด้วยกันที่กรุงโซลในคืนวันที่ 20 กรกฎาคม เหตุผลที่พวกเขามีความสัมพันธ์พิเศษด้วยกันนั้นก็คือพวกเขาแสดงในบทเดียวกันในละครเรื่อง Boys Over Flowers

ข้อแตกต่างเดียวคือคิมฮยอนจุงแสดงในเวอร์ชั่นเกาหลี ส่วนโองุริ ชุนแสดงในเวอร์ชั่นเกาหลี

พวกเขาอยู่ด้วยกันประมาณ 2 ชั่วโมงที่ร้านอาหาร ทานอาหารและพูดคุยกัน คิมฮยอนจุงกล่าวว่า ก่อนหน้าที่จะมีการสัมภาษณ์ เขาอยากพบกับโองุริ ชุน และทั้ง 2 ก็ได้ถ่ายภาพด้วยกันด้วยการโพสท์ท่าที่ต่างถือชุดยูนิฟอร์มของ World Cup

"ซามูไรพเนจร" คืนชีพ เป็นหนังคนแสดง

Submitted by canjamm on 12 กรกฎาคม, 2010 - 16:01

นักแสดงหนุ่มมาแรง "ซาโต้ ทาเครุ" (Sato Takeru) ได้รับการวางตัวให้รับบทนำ ในหนังซึ่งดัดแปลงมาจากการ์ตูนชื่อดัง "ซามูไรพเนจร" หรือ "Rurouni Kenshin" มีกำหนดเริ่มต้นถ่ายทำในหน้าร้อนปีนี้

Rurouni Kenshin หรือ ซามูไรพเนจร ผลงานอันลือลั่นของ โนบุฮิโระ วาสึกิ ซึ่งตีพิมพ์ระหว่างปี 1994 - 1999 ในนิตยสารโชเนนจัมป์ กำลังจะกลับมาโลดแล่นอีกครั้ง ไม่ใช่ในรูปแบบหนังสือการ์ตูน หรืออนิเมชั่นอย่างที่เคยเป็นมา แต่เป็นภาพยนตร์ที่ใช้คนแสดง

โดยการ์ตูนซามูไรสุดดัง ซึ่งเต็มไปด้วยฉากแอ็กชั่นที่หวือหวาเกินจริง เป็นสาเหตุสำคัญที่ทางผู้สร้างเผยว่า ไม่สามารถดัดแปลง Rurouni Kenshin ให้เป็นภาพยนตร์ได้ ในตอนที่ผลงานสุดดังเรื่องนี้ออกวางจำหน่ายครั้งแรกในช่วงปี 1994 เพราะเทคนิคพิเศษทางคอมพิวเตอร์ยังไม่อยู่ในระดับที่สามารถสร้างให้หนังออกมาทัดเทียมได้กับต้นฉบับ แตกต่างจากในปัจจุบันที่ทุกอย่างพร้อมสมบูรณ์แล้ว

ก่อนหน้านี้มีข่าวว่านักแสดงหนุ่มชื่อดังอย่าง โอกุริ ชุน (Oguri Shun), มิอูระ ฮารูมะ (Miura Haruma) หรือ อิคุตะ โทมะ (Ikuta Toma) อาจจะมารับบทนำของเรื่อง

แต่สุดท้ายเป็น ซาโต้ ทาเครุที่คว้าบทฮิมุระ เคนชินไปครอง ซึ่งข่าวรายงานว่าส่วนหนึ่งก็เพราะ เขาเพิ่งเข้ารับการฝึกดาบอย่างหนักหน่วง ในการรับบทเป็น อิโซ โอคาดะ ซามูไรผู้โด่งดังในปลายของยุคเอโดะ ในละครไทกะฟอร์มยักษ์เรื่อง Ryomaden ซึ่งกำลังโกยเรตติ้งให้กับทางสถานีโทรทัศน์ NHK อยู่ในขณะนี้

Rurouni Kenshin เล่าเรื่องของ ฮิมุระ เคนชิน อดีตมือสังหารของคณะปฏิวัติ ที่ต้องการใช้ชีวิตอย่างสงบสุข ภายหลังการเปลี่ยนแปลงการปกครองของประเทศญี่ปุ่น แต่ทุกอย่างกลับไม่ง่ายเช่นนั้น เมื่อศัตรูเก่าและอดีตของเขายังคงตามมาหลอกหลอนอยู่ตลอดเวลา

โนบุฮิโระ วาสึกิ สร้างผลงานระดับมาสเตอร์พีสของตัวเองขึ้นมา โดยได้รับแรงบันดาลใจจากบุคคลที่มีอยู่ในประวัติศาสตร์จริง โดยเฉพาะตัวเอกนักดาบชื่อดังแห่งยุคปฏิวัติ ฮิมุระ เคนชิน เป็นการอ้างอิงมาจาก 1 ใน 4 ยอดมือสังหารแห่งประวัติศาสตร์ในยุคนั้น ที่มีชื่อว่า คาวากามิ เกนไซ

Rurouni Kenshin มีกำหนดเริ่มต้นถ่ายทำในหน้าร้อนปีนี้ เพื่อเข้าฉายในปีหน้า

Manager Online

ภาพยนตร์เรื่อง Gaku ที่โองุริ ชุน (Oguri Shun) แสดงถ่ายเสร็จแล้ว

Submitted by peary on 18 มิถุนายน, 2010 - 22:35

ภาพยนตร์เรื่อง Gaku ที่นำแสดงโดยโองุริ ชุน (Oguri Shun) ถ่ายเสร็จสิ้นแล้ว และภาพยนตร์จะเริ่มฉายในช่วงปี 2011 โดยที่โองุริรับบทเป็นนักช่วยเหลือที่ภูเขาคนหนึ่งที่เทือกเขาของประเทศญี่ปุ่น

โองุริฝึกฝนถึง 7 เดือนสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ ด้วยการปีนเขาทั้งหมด 10 เขาและยังต้องเรียนรู้ทักษะการช่วยชีวิตคน

โองุริกล่าวว่า “Ioh Dake นั้นยากที่สุด ผมไม่ทราบว่าหิมะจะทำให้ผมเหนื่อยมากขนาดนี้”

ที่ภูเขา Ioh Dake ที่เขากล่าวถึงนั้นมีความสูงถึง 2,760 เมตร และเมื่อเขาปีนขึ้นเขาในเดือนกุมภาพันธ์ อากาศติดลบ 25 องศาเซลเซียส

หลังจากที่โองุริผ่านพ้นการฝึกฝนอย่างหนัก เขาก็ขจัดความกลัวความสูงไปได้

ภาพยนตร์เรื่อง Gaku นั้นเป้นเรื่องมาจากการ์ตูนใน Big Comic Original และได้รับรางวัล 2008 และ 2009

โองุริ ชุน (Oguri Shun) ไปร่วมในงาน 20th Yubari International Fantastic Film Festival!

Submitted by peary on 28 กุมภาพันธ์, 2010 - 05:43

นักแสดงโองุริ ชุน (Oguri Shun) เริ่มงานกำกับการแสดงครั้งแรกในเรื่องแรก Surely Someday ที่เปิดตัวในงาน 20th Yubari International Fantastic Film Festival ในวันพฤหัสบดี โดยที่โองุริมาถึงเมืองยูบาริ, ฮอกไกโดในช่วงบ่ายของวันพฤหัสบดีพร้อมกับนักแสดงของเขา อย่างไรก็ตามแต่แรกเขามีแผนที่จะเดินทางออกจากโตเกียว แต่เที่ยวบินที่เขาจะเดินทางเกิดยกเลิกเสียก่อน เนื่องจากหมอกลงจัด เพราะเหตุนั้นจึงทำให้เขามาช้ากว่าแผนเดิมถึง 4 ชั่วโมง และยกเลิกแผนงานที่จะปรากฎตัวที่สถานียูบาริ

ในวันที่ 26 กุมภาพันธ์ เขาได้เป็นเรื่องที่ 2 ที่งานนั้นและได้เชิญนักเรียนไฮสคูลจากโรงเรียนท้องถิ่นนั้นมาเป็นพิเศษประมาณ 190 คนเพื่อเข้าร่วมงาน โองุริได้ปรากฎตัวเป็นพิเศษบนเวทีพร้อมๆ กับนักแสดงของเขา รวมไปถึง Koide Keisuke, Katsuji Ryo และ Konishi Manami ซึ่งนักเรียนที่ได้มาร่วมในงานนี้ต่างก็ดีอกดีใจและต้อนรับพวกเขาอย่างอบอุ่น นอกจากจะเข้าร่วมในงานนี้แล้ว โองุริยังไปเยี่ยมเยียนที่ว่าการเมืองยูบาริในวันศุกร์อีกด้วย

ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเริ่มฉายที่ประเทศญี่ปุ่นในวันที่ 17 กรกฎาคม

ยู ยามาดะ (Yu Yamada) ตอบคำถามเกี่ยวกับความรักของเธอกับชุน โองุริ (Shun Oguri) ในงานของ "ชู อูเอมูระ" (Shu Uemura)

Submitted by canjamm on 22 มกราคม, 2010 - 11:44

นางแบบและนักแสดงหญิง ยู ยามาดะ (Yu Yamada) วัย 25 ปี เปิดตัวในฐานะผู้แนะนำด้านความสวยงามให้กับเครื่องสำอางค์ยี่ห้อ "ชู อูเอมูระ" (Shu Uemura) เธอเข้าร่วมงานแถลงข่าวเพื่อประกาศเรื่องนี้

ยามาดะเข้าร่วมโปรโมทสินค้าเครื่องสำอางค์สำหรับการรองพื้นป้องกันแสง UV ตัวใหม่ แต่สื่อกลับให้ความสนใจในเรื่องที่เธอเดินทางไปฮาวายกับชุน โองุริ (Shun Oguri) วัย 27 ปีมากกว่า

ยามาดะกล่าวว่า พวกเธอเล่นกอล์ฟ, พักผ่อน และก็หาอะไรทำสนุกๆในระหว่างการเดินทาง เมื่อถูกถามเกี่ยวกับสร้อยคอที่เหมือนกัน เธอย้ิมและกล่าวว่า พวกเขามีอะไรมากกว่าแค่สร้อยคอที่เหมือนกัน

เธอกล่าวว่าพวกเขาสองคนไม่น่าจะแต่งงานกันในปีนี้ อย่างไรก็ตาม "ฉันต้องการจะแต่งงานแน่ๆ แต่ในตอนนี้ ฉันตั้งใจจะเน้นไปที่งานของฉันก่อน" เธอยิ้มอย่างมีความสุขเมื่อถูกถามว่า โองุริใช่คนที่เธอต้องการจะแต่งงานด้วยใช่ไหม และตอบว่า "อืม.. น่าจะ ฉันจะให้พวกคุณคิดกันเองละกัน"

Japan Today

Hanazawa Rui จาก F4 ทั้ง 4 ประเทศจะมาประชันกัน!!

Submitted by peary on 15 มกราคม, 2010 - 02:43

หลังจากที่มีข่าวลือกันออกมาว่าทางรายการของ HuNan TV CNY ได้เชิญ Susan Boyle มาร่วมงานแล้ว ตอนนี้มีข่าวออกมาอีกว่า ทาง HuNan TV จะเชิญ Hanazawa Rui จาก 4 ประเทศมารวมตัวกัน ซึ่งมี ไต้หวัน จีน ญี่ปุ่น และเกาหลี เพื่อเป็นการรวมกลุ่ม Flowerlike boys

ไม่ว่าจะชื่อเรื่อง Meteor Garden, Hana Yori Dango, Boys over Flowers และ Meteor Shower ไอดอลทั้ง 4 คนจาก 4 ประเทศต่างก็สร้างกระแสนิยมให้แฟนๆ ได้เป็นอย่างดี และทั้งคิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong), ชุน โองูริ (Shun Oguri), Zaizai และ Yu Hao Ming ต่างก็มีแฟนๆ สาวจำนวนมาก และตอนนี้ทีมงานของทาง HuNan TV กล่าวว่า “พวกเขาอยากจะเชิญทั้ง 4 คนมารวมตัวกัน ซึ่งตอนนี้ได้ติดต่อไปที่ศิลปินทั้ง 4 คนเรียบร้อยแล้ว ถ้าศิลปินทั้ง 4 ตอบตกลง แฟนๆ ที่ชื่นชอบ Flower Boys คงจะดีใจมาก”

ถ้าลองมาคิดถึงความเป็นไปได้ของการมารวมตัวกันครั้งนี้นั้น Yu Ming Hao เป็นเด็กในสังกัด ดังนั้นความเป็นไปได้ 100% ที่จะมาร่วมงานนี้

สำหรับคิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) ที่เป็นสมาชิกวง ss501 ซึ่งระยะนี้กำลังมีทัวร์คอนเสิร์ตอยู่ ความเป็นไปได้ที่จะมาร่วมงานมีเพียง 80%

สำหรับชุน โองูริ (Shun Oguri) ที่ประสบความสำเร็จจากเรื่อง Gokusen และ Hana Yori Dango ถึงแม้ว่าเขาจะไม่ใช่ไอดอล แต่ไม่เคยมีข่าวมาก่อนเลยว่าเขาอยากเข้ามาโด่งดังในตลาดจีน ดังนั้นความเป็นไปได้มีเพียงแค่ 40%

คนสุดท้าย แต่ไม่ได้สำคัญน้อยไปกว่าใครเลย Zaizai หรือ Vic Zhou ที่เป็นฮัวเจอเล่ย (Hua Zhe Lei) ที่ติดอยู่ในความทรงจำของคนส่วนใหญ่ ณ ตอนนี้เขากำลังมีปัญหาในเรื่องความรัก ความเป็นไปได้ที่เขาจะมาร่วมงานมีเพียงแค่ 50% เท่านั้น เพราะว่าถ้าเขามาปรากฏที่งานนี้ สื่อทั้งหลายคงจะต้องถามเขาเกี่ยวกับเรื่องของความรักที่เขาไม่มีวันตอบหมด

ดังนั้นความเป็นไปได้ที่ทาง HuNan Tv จะสามารถเชิญมารวมกันได้นั้นมีความเป็นไปได้แค่เพียง 70% เท่านั้น

ความสัมพันธ์ระหว่างยามาดะ ยู (Yamada Yu) และโองุริ ชุน (Oguri Shun) ยังคงเหนียวแน่น ?!

Submitted by canjamm on 10 สิงหาคม, 2009 - 23:30

เมื่อวันที่ 6 สิงหาคมในโตเกียว นักแสดง/นางแบบยามาดะ ยู (Yamada Yu) วัย 25 ปี เข้าร่วมงานแถลงข่าวของละครเพลง RENT ซึ่งจะแสดงในญี่ปุ่นระหว่างวันที่ 7 - 30 สิงหาคม ที่ Akasaka ACT Theater ในโตเกียว RENT เป็นละครเพลงที่โด่งดังอย่างมาก และยามาดะก็เป็นแฟนละครเพลงเรื่องนี้ เธอดูราวกับว่าเธอตื่นเต้นมากๆเมื่อเธอได้พบเป็นการส่วนตัวกับนักแสดงเช่น Adam Pascal วัย 38 ปี

ด้วยน้ำตาที่ไหลออกมาจากตาของเธอ เธอกล่าวว่า "เมื่อการแสดงมาถึงฉากที่นักแสดงร้องเพลง Seasons of Love ฉันเกือบจะร้องไห้ ตั้งแต่นี้ไป ฉันจะให้ความสำคัญและชื่นชมแต่ละวันในชีวิตของฉัน" ยามาดะเริ่มที่จะเดทกับโองุริ ชุน (Oguri Shun) วัย 26 ปี เมื่อเธอถูกถามว่า "คุณจะมาดูละครเพลงกับเขาหรือเปล่า?" เธอตอบว่า "ฉันไม่คิดว่าจะเป็นอย่างนั้นนะ" ในระหว่างการตอบนั้น เธอแสดงแหวนบนนิ้วของเธอให้ได้เห็นอย่างมีเลศนัย เหล่านักข่าวเลยถามว่า "ความสัมพันธ์กับเขาเป็นอย่างไร? พวกคุณโอเคหรือเปล่า?" ยามาดะตอบกลับด้วยความมั่นใจ และเพื่อให้แน่ใจ เธอยังทำนิ้วเป็นสัญลักษณ์คำว่า "โอเค" ให้เห็นด้วย

Music Japan

ลีมินจอง (Lee Min Jung) เป็นพรีเซนเตอร์ให้โซนี่ อีริคสันเกาหลี ในขณะที่โองุริ ชุน (Oguri Shun) เป็นพรีเซนเตอร์ในญี่ปุ่น

Submitted by canjamm on 12 มีนาคม, 2009 - 11:01

หนึ่งในนักแสดงในละคร Boys Over Flowers กำลังรับงานโฆษณากันอย่างมากมาย และลีมินจอง (Lee Min Jung) เองก็ได้รับงานเช่นกัน

เมื่อไม่นานมานี้ ลีมินจองได้รับเลือกจากทาง โซนี่ อีริคสัน (Sony Ericsson) ให้มาเป็นพรีเซนเตอร์ในเกาหลีให้กับทางบริษัท ในขณะที่โองุริ ชุน (Oguri Shun) ได้รับเลือกให้เป็นพรีเซนเตอร์ให้ญี่ปุ่น โองุริ ชุนเคยแสดงในละคร Boys Over Flowers เวอร์ชันญี่ปุ่น ในบทของรุอิ (ยูนจิฮู / Yoon Ji Hoo)

เมื่อวันที่ 10 มีนาคมที่ผ่านมา เป็นวันเปิดตัวยี่ห้อโซนี่อีริคสันในเกาหลี โดยปิดท้ายงานด้วยข้อความทางวีดีโอจากโองุริ ชุน เจาแสดงความยินดีต่อลีมินจองที่ได้รับเลือกให้เป็นพรีเซนเตอร์ในเกาหลี และแสดงความต้องการที่จะมาเกาหลี ถ้ามีโอกาส เป็นไปได้ว่าจะเป็นการโฆษณาร่วมกันหรือเปล่า?

AllKPop