Won Bin (K)

วอนบิน (Won Bin) ว่าที่คุณพ่อมือใหม่! อีนายอง (Lee Na Young) ตั้งท้องแล้ว

Submitted by canjamm on 4 สิงหาคม, 2015 - 16:32

        คู่สามีภรรยาซูเปอร์สตาร์แห่งวงการบันเทิงเกาหลีใต้กำลังจะเป็นพ่อคนแม่คนเต็มตัวแล้ว โดยต้นสังกัดของ “วอนบิน” (Won Bin) และ “อีนายอง” (Lee Na Young) ได้ออกแถลงการณ์ยืนยันว่านักแสดงสาววัย 36 ปี ได้ตั้งครรภ์ลูกคนแรกแล้ว หลังแต่งงานกันมาได้ประมาณ 2 เดือน
       
       เอเยนซี Eden Nine Entertainment ที่เป็นต้นสังกัดของ วอนบิน และ อีนายอง ได้ออกแถลงการณ์ยันยันข่าวการตั้งครรภ์ครั้งนี้ว่า “แค่เพียงไม่นานหลัง อีนายอง และ วอนบิน ได้แต่งงานเพื่อเริ่มต้นใช้ชีวิตด้วยกันตลอดไป เรายินดีมากที่จะได้ประกาศข่าวดีอีกครั้ง ซึ่งเป็นเรื่องที่ทำให้ทั้งคู่มีความสุขมากๆ โดยระหว่างที่ทั้งคู่ได้ใช้เวลาด้วยกัน ในช่วงฮันนีมูน ทั้งสองได้สร้างอีกชีวิตในครอบครัวขึ้นมา
       
       โดยทั้งสองยังกล่าวขอบคุณทุกฝ่ายสำหรับคำอวยพร ในวาระที่พวกเขากำลังจะมีสมาชิกใหม่ในครอบครัวครั้งนี้ด้วย
       
       วอนบิน และ อีนายอง ได้เริ่มต้นสานสัมพันธ์กัน หลังจากปี 2009 ฝ่ายหญิงได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัด Eden Nine Entertainment ซึ่งมี วอนบิน เป็นดาราชูโรงอยู่แล้ว โดยทั้งสองได้ประกาศคบหากันอย่างเป็นทางการเมื่อปี 2012 ก่อนที่จะเข้าพิธีแต่งงานที่จัดกันอย่างเรียบง่ายไปเมื่อปลายเดือน พ.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งระหว่างที่คบหาดูใจกัน วอนบิน ได้เลือกที่จะลดงานในวงการบันเทิงลง จนไม่มีงานแสดงหนังหรือซีรีส์ใหม่มาถึง 5 ปีเต็มแล้ว ส่วนฝ่ายหญิงเองก็รับงานแสดงไปเพียงเรื่องเดียวในตลอด 3 ปีที่ผ่านมา

 

 

manager.co.th

ทึ่ง! พิธีวิวาห์แบบพอเพียง วอนบิน (Won Bin) - อีนายอง (Lee Na Young) ควักกระเป๋าแค่หลักหมื่นบาท

Submitted by canjamm on 8 มิถุนายน, 2015 - 16:54

        ขณะที่ทุกคนพร้อมทุ่มเงินมหาศาลเพื่อวันวิวาห์ แต่มีข่าวว่า “วอนบิน” (Won Bin) กับ “อีนายอง” (Lee Na Young) ใช้เงินเพียงแค่ประมาณสามหมื่นบาทในการจัดงานแต่งงานเท่านั้น
       
       รายการ Entertainment Weekly เปิดเผยถึงรายละเอียดเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายในพิธีวิวาห์ของคนดังในวงการบันเทิงเกาหลีใต้ โดยมีข้อมูลว่างานแต่งกลางป่าของ วอนบิน กับ อีนายอง ที่เพิ่งจัดไปเมื่อไม่กี่วันก่อน นับเป็นพิธีวิวาห์ของดาราที่ใช้เงินน้อยที่สุดคู่หนึ่ง โดยข้อมูลระบุว่าทั้งสองจ่ายเงินสำหรับค่าใช้จ่ายต่างๆ ทั้งเรื่องการจัดงาน และอาหารไปเพียงแค่ 1.1 ล้านวอน หรือ 33,000 บาทเท่านั้น
       
       ซึ่งแน่นอนว่าแตกต่างจากดาราคนอื่นหลายเท่าตัวเพราะทาง Entertainment Weekly ได้เปิดเผยว่าเฉลี่ยแล้วคนดังในวงการบันเทิงจะใช้เงินกับพิธีวิวาห์ประมาณ 120 ล้านวอน (3.6 ล้านบาท) ซึ่งนั่นยังไม่รวมค่าชุดวิวาห์เลยด้วยซ้ำ เพราะดาราโดยเฉพาะสาวๆ ก็มักจะให้ความสำคัญกับเรื่องนี้มาก อาทิ อีมินจอง และ จอนจีฮยอน ที่ทุ่มเงินเพื่อชุดวิวาห์สูงถึง 100 ล้านวอน (3 ล้านบาท) และ 80 ล้านวอน (2.4 ล้าน) มาแล้ว

 

Manager Online

ชมภาพหวานงานวิวาห์กลางป่าเขา วอนบิน (Won Bin) - อีนายอง (Lee Na Young)

Submitted by canjamm on 1 มิถุนายน, 2015 - 01:53

       ต้นสังกัดของ “วอนบิน” (Won Bin) ได้เผยภาพงานแต่งสุดเรียบง่ายกลางป่าของพระเอกคนดัง และภรรยาสาว “อีนายอง” (Lee Na Young) ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 30 พ.ค. ที่ผ่านมา
       
       หลังแต่งงานอย่างเรียบง่ายไปเมื่อวาน ล่าสุดเอเยนซี Eden Nine Entertainment ต้นสังกัดของ วอนบิน ได้เผยภาพจากพิธีสมรสซึ่งจัดในหมู่เครือญาติ และมีการเชิญแขกเพียงไม่กี่สิบคนของพระเอกวัย 37 ปี และเจ้าสาวคนสวย อีนายอง วัย 36 ปี ให้แฟนๆ ของทั้งคู่ได้ชมบรรยากาศ และร่วมอวยพรให้คู่แต่งงานใหม่
       
       โดยเอเยนซียังออกแถลงการณ์สั้นๆ ว่า “วอนบิน และ อีนายอง ได้กลายเป็นหนึ่งเดียวกันแล้ว หลังได้สาบานเป็นสามีภรรยากัน เมื่อวันฟ้าใสของเดือน พ.ค. ภายใต้คำอวยพรของพ่อกับแม่ของทั้งคู่
       
       วอนบิน หรือ คิมโดจิน เข้าวงการในปี 1997 และโด่งดังเป็นพลุแตกจากบทในซีรีส์ รักนี้...ชั่วนิรันดร์ หลังจากนั้นจึงมีผลงานตามออกมาเรื่อยๆ อย่างไรก็ตามระยะหลัง วอนบิน เริ่มรับงานน้อยลง โดยหากจะพูดถึงหนังเรื่องล่าสุดของเขา ก็ต้องย้อนไปถึงหนังแอ็กชั่นสุดฮิต The Man from Nowhere เมื่อ 5 ปีก่อน โน้นเลย ส่วนงานจอแก้ว วอนบิน ก็ไม่ได้รับเล่นซีรีส์มาถึง 13 ปีเต็มแล้ว
       
       ส่วน อีนายอง เริ่มเข้าวงการเมื่อปี 1998 และมีผลงานเด่นๆ อาทิ Who R. U.? , Please Teach Me English และ Howling เป็นต้น
       

ช็อควงการ! วอนบิน (Won Bin) จูงมือ อีนายอง (Lee Na Young) สละโสดในพิธีสุดเรียบง่าย

Submitted by canjamm on 1 มิถุนายน, 2015 - 01:41

        สื่อเกาหลีใต้รายงานว่า “วอนบิน” (Won Bin) ได้จูงมือแฟนสาว “อีนายอง” (Lee Na Young) เข้าพิธีแต่งงานกันในงานที่จัดแบบเป็นส่วนตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังคบหาดูใจกันมา 3 ปี
       
       Dispatch รายงานพร้อมเผยภาพจากพิธีแต่งงานของ วอนบิน วัย 37 ปี และ อีนายอง วัย 36 ปี ซึ่งจัดขึ้นในวันนี้ (30 พ.ค.) โดยทั้งสองได้เลือกจัดงานแบบเงียบๆ เป็นส่วนตัว และเชิญแขกเฉพาะที่สนิท นอกจากนั้นยังไม่มีการแจ้งข่าวใดๆ มาก่อนมาก่อนล่วงหน้าเลย ซึ่ง Dispatch เผยว่าพิธีแต่งงานของทั้งสองมีการเชิญแขกประมาณ 50 คนเท่านั้น
       
       โดยข่าวระบุว่าพิธีดังกล่าวได้จัดขึ้นในสถานที่ซึ่งติดกับลำธารเล็กๆ ในเขต จองซุน, ด็อกอูรี จังหวัดคยองกีโด ซึ่งแม้เจ้าบ่าวและเจ้าสาวจะเป็นนักแสดงที่ถือว่าดังลำดับต้นๆ ของวงการบันเทิงเกาหลีใต้ แต่ทั้งคู่กลับเลือกจัดพิธีอย่างเรียบๆ ในสถานที่ซึ่งแวดล้อมไปด้วยธรรมชาติ แทนที่จะจัดงานใหญ่แบบสุดหรูเหมือนคนดังหลายๆ คู่
       
       นอกจากนั้นงานก็ยังไม่ได้มีการเชิญคนในวงการบันเทิง หรือเพื่อนในวงการมาร่วมเลย อันที่จริงทั้งสองไม่ได้บอกใครเกี่ยวกับเรื่องนี้ด้วยซ้ำ โดยต้นสังกัดของ วอนบิน ได้เผยว่า คู่บ่าวสาวอยากจะจัดพิธีให้เป็นความทรงจำส่วนตัว และอยากจะให้เป็นงานสำหรับเครือญาติสนิทเท่านั้น
       
       เอเยนซีของซูเปอร์สตาร์หนุ่มยังยืนยันว่าการแต่งงานครั้งนี้ ไม่ได้เกิดขึ้นอย่างเร่งรีบ เพราะฝ่ายหญิงตั้งครรภ์อย่างแน่นอน … “มีข่าวลือว่า อีนายอง กำลังตั้งครรภ์ ซึ่งมันไม่ได้เป็นความจริงเลย ทั้งสองตัดสินใจแต่งงานเพราะรู้สึกว่าความรัก และความเชื่อใจสุกงอม มาถึงจุดที่จะไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงอีกแล้ว” ตัวแทนจากเอเยนซี Eden Nine กล่าว

 

 

สื่อเกาหลีจัดอันดับ 5 นักแสดงสุดหล่อ - หนุ่ม 30 อัปครองตำแหน่งเรียบ

Submitted by canjamm on 25 พฤษภาคม, 2015 - 18:55

        นักแสดงหนุ่มวัยเกิน 30 ปี 5 คน ที่โด่งดังในวงการบันเทิงเกาหลีใต้กันมาร่วมเป็น 10 ปี คือ ผู้ที่ครองอันดับ 1 - 5 ของการจัดหนุ่มหล่อแห่งวงการที่รายการ Entertainment Weekly เป็นผู้จัดอันดับ
       
       โดย Entertainment Weekly ได้เลือกให้นักแสดงหนุ่มที่ว่ากันว่า “หล่อสมบูรณ์แบบถูกสัดส่วน” อย่าง คังดองวอน (Kang Dong Won) วัย 34 ปี ให้เป็นหนุ่มหล่ออันดับ 5 ส่วน โจอินซอง (Jo In Sung) วัย 33 มาในอันดับ 4 พร้อมฉายา “โจรขโมยหัวใจเหล่าคุณป้า” และ จองอูซอง (Jung Woo Sung) วัย 42 ปี ได้รับการจัดอันดับเป็นที่ 3 ด้วยฉายา “รูปปั้น เดวิด เดินได้
       
       ส่วนอันดับที่ 2 เป็นของหนุ่มหล่อขวัญใจตลอดกาล วอนบิน (Won Bin) วัย 37 ปี ที่ทาง Entertainment Weekly ได้ตั้งฉายาว่า เป็น “แวมไพร์สุดหล่อ” และสำหรับอันดับ 1 คงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก จางดองกอน (Jang Dong Gun) วัย 42 ปี ที่ได้รับการยกให้เป็นสุดหล่อหมายเลขหนึ่งในหมู่นักแสดงหนุ่มชาวเกาหลีใต้
       
       ซึ่งอันดับทั้งหมดคงแสดงให้เห็นว่าแม้จะมีนักแสดงหนุ่มๆ หน้าใหม่เข้ามาในวงการบันเทิงมากมาย แต่ชาวเกาหลีใต้ก็ยังคงฝังใจกับเหล่าดาราหนุ่มใหญ่มาดเข้ม ที่มีเสน่ห์แห่งความเป็นผู้ใหญ่อยู่ดี

 

 

Manager Online

ต้นสังกัดโต้ข่าว วอนบิน (Won Bin) เตรียมแต่งอีนายอง (Lee Na Young) หลังทำฝ่ายหญิงท้อง

Submitted by canjamm on 21 พฤษภาคม, 2015 - 16:12

        หลังจากที่มีข่าวลือว่า "วอนบิน" (Won Bin) นักแสดงหนุ่มชื่อดังเตรียมสละโสดหลัง "อีนายอง" (Lee Na Young) แฟนสาวของเขาตั้งครรภ์แล้ว ล่าสุดทางต้นสังกัดของทั้งคู่ออกมาปฏิเสธข่าวยืนยันข่าวลือไม่เป็นความจริง
       
       มีข่าวลือออกมาสนั่นโซเชียลเลยทีเดียวว่า วอนบิน นักแสดงหนุ่มหล่อขวัญใจสาวๆเตรียมสละโสดเร็วๆนี้หลังจากที่ อีนายองได้ตั้งครรภ์เป็นที่เรียบร้อย โดยลือว่าเตรียมเข้าพิธีช่วงฤดูใบไม้ร่วง พร้อมกับระบุว่า อีนายอง จะเข้าพิธีในชุดเจ้าสาวของดีไซเนอร์ดัง จีชุนฮี อีกด้วย
       
       ทางด้าน Eden9 ต้นสังกัดรีบออกมาปฏิเสธข่าว โดยออกแถลงการณ์ระบุว่า "อย่างที่คาดกันไว้ว่าข่าวลือดังกล่าวไม่เป็นความจริง พวกเขาสองคนแค่เตรียมงานทำโปรเจ็กท์อื่นกัน ตอนนี้ยังไม่สามารถยืนยันรายละเอียดใดๆได้ พวกเขาสองคนจะกลับมาพบกับผู้ชมในเร็วๆนี้แน่นอน และในฐานะที่พวกเขาเป็นคู่รักกัน เลยไม่แปลกที่พวกเขาจะเป็นที่จับตามองและได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก พวกเขาเลยต้องเผชิญกับข่าวลือต่างๆประเภทนี้อยู่เสมอ"
       
       ทางต้นสังกัดยังยืนยันด้วย ว่าทั้งอีนายองและวอนบินต่างเป็นเพื่อนและสนิทกับดีไซเนอร์ จีชุนฮี มากอยู่แล้ว เลยอาจเป็นจุดเริ่มต้นทำให้เกิดข่าวลือเรื่องต่างๆขึ้น

 

 

Manager Online

วอนบิน (Won Bin) เตรียมกลับมารับงานอีกครั้ง หลังพักมานาน 5 ปี

Submitted by canjamm on 26 มกราคม, 2015 - 14:32

        ข่าวจากเกาหลีใต้เผยว่าพระเอกชื่อดัง “วอนบิน” (Won Bin0 กำลังอยู่ระหว่างพิจารณารับหนังเรื่องใหม่ หลังเขาไม่ได้มีผลงานการแสดงเลยในรอบ 5 ปีที่ผ่านมา
       
       โดยข่าวระบุว่า วอนบิน ได้เริ่มเจรจากับผู้สร้างหนัง เพื่อการรับงานแสดงอีกครั้งมาตั้งแต่ปลายปีก่อนแล้ว และตอนนี้กำลังอยู่ในขั้นตัดสินใจครั้งสุดท้าย ซึ่งข่าวยังเผยว่า ดาราวัย 37 ปี ได้รับข้อเสนอจากผู้สร้างหนังหลายๆ ราย แต่เขาอยากจะตัดสินใจให้ดีที่สุด หากจะกลับมารับงานอีกครั้ง
       
       วอนบิน ที่เข้าวงการตั้งแต่เมื่อ 18 ปีก่อน และโด่งดังเป็นพลุแตกจากซีรีส์ Autumn in My Heart ได้ฝากผลงานอันน่าประทับใจเอาไว้ 2 เรื่องก่อนจะหายหน้าหน้าตาไปถึง 5 ปีเต็ม ทั้งหนังดรามาเข้มข้นที่เขารับบทเป็นผู้มีความผิดปกติทางสมองเรื่อง Mother (2009) และหนังแอ็กชั่นอาชญากรรม The Man From Nowhere ที่เข้าฉายเมื่อปี 2010 โดยเขาเคยเปรยว่าอยากจะเลือกบท ที่ช่วยปรับให้ภาพลักษณ์ของเขาดูไปกันได้กับอายุในปัจจุบันที่สุด ทำให้ระยะหลังจึงมีผลงานน้อยลงมาก
       
       “แต่ถึงอย่างไรผมก็จะมีผลงานใหม่แน่นอนครับ หวังว่าจะถึงวันที่เราจะได้มีความสุขด้วยกัน ผ่านผลงานดีๆ อีกครั้งในเร็วๆ นี้” ดาราหนุ่มขวัญใจสาวๆ กล่าวในการให้สัมภาษณ์เมื่อปีก่อน
       
       โดยในช่วงเวลาที่พักงาน วอนบิน ยังได้เปิดเผยถึงเรื่องของหัวใจ ด้วยการประกาศว่าเขาได้พบรักกับนักแสดงสาว อีนายอง (Lee Na Young) ที่อยู่ในสังกัดเดียวกัน โดยหลังคบหาดูใจเมื่อปี 2011 ฝ่ายหญิงเองก็หยุดรับงานมาถึง 3 ปีเต็มแล้ว หลังฝากหนังเรื่อง Howling เมื่อปี 2012 เอาไว้เป็นผลงานชิ้นสุดท้าย ก่อนจะพักงาน และรับเฉพาะงานเล็กๆ น้อยๆ อย่างการถ่ายแบบ หรือถ่ายโฆษณาเช่นเดียวกัน วอนบิน

คอนเฟิร์ม!! วอนบิน (Won Bin) เปิดตัวคบ อีนายอง (Lee Na Young)

Submitted by canjamm on 3 กรกฎาคม, 2013 - 19:01

       ต้นสังกัดของ "วอนบิน" (Won Bin) ประกาศยืนยันเป็นทางการว่านักแสดงหนุ่มชื่อดังกำลังสานสัมพันธ์อยู่กับดาราสาว "อีนายอง" (Lee Na Young) อย่างที่เป็นข่าวจริง หลังสื่อรายงานว่าสองนักแสดงคนดังกำลังเริ่มต้นคบหาดูใจกัน
       
       หลังมีข่าวลือออกมาเพียงไม่กี่วันล่าสุด Eden 9 ที่เป็นต้นสังกัดของทั้ง วอนบิน และ อีนายอง ได้ยืนยันแล้วว่าสองดาราชื่อดังแห่งวงการบันเทิงเกาหลีใต้กำลังสานสัมพันธ์กันอยู่จริงๆ
       
       ซึ่งตัวแทนของ Eden 9 กล่าวว่า เพราะทั้งสองอยู่ในสังกัดเดียวกัน จึงมีโอกาสได้พบกันอยู่เรื่อยๆ ทั้งในเรื่องงานและโอกาสอื่นๆ ทำให้พัฒนาความสัมพันธ์ระหว่างกันขึ้นมา และสนิทสนมขึ้นเรื่อยๆ อย่างไรก็ตามฝ่ายต้นสังกัดยังเปรยว่าถึงตอนนี้ความรักของคนทั้งคู่ยังถือว่าอยู่ในช่วงต้นๆเท่านั้น
       
       วอนบิน วัย 35 ปี เป็นนักแสดงที่ดังที่สุดคนหนึ่งในเกาหลีใต้ยุคปัจจุบันด้วยการสร้างชื่อจากซีรีส์ Autumn in My Heart เมื่อปี 2002 และถึงแม้ว่าในรอบ 10 ปีที่ผ่านมาเขาจะมีงานหนังออกมาเพียง 4 เรื่อง กับซีรีส์เรื่องเดียว วอนบิน ก็ยังเป็นที่นิยมในหมู่ชาวเกาหลีใต้เหมือนเดิม ส่วน อีนายอง วัย 34 ปี เป็นนางเอกที่มีผลงานมาแล้วหลายเรื่อง อาทิ หนังโรแมนติก Please Teach Me English, หนังสยองขวัญ Howling และซีรีส์ The Fugitive: Plan B ที่เธอแสดงนำคู่กับ เรน (Rain)
       

กยูริ (Gyuri) ตื่นเต้น ได้ขึ้นรถไฟใต้ดิน

Submitted by canjamm on 9 พฤษภาคม, 2013 - 15:26

       ภาพของไอดอลสาวคนสวยจากวง KARA ระหว่างใช้บริการขนส่งมวลชนของเกาหลีใต้ ได้รับความสนใจจากแฟนๆขึ้นมา เมื่อเธอเปิดเผยว่านี่เป็นการขึ้นรถไฟใต้ดินครั้งแรกของเธอครั้งแรกในช่วงใหญ่ๆเลย
       
       KARA Official Line ได้โพสต์ภาพของสาว กยูริ (Gyuri) ระหว่างเดินทางด้วยรถไฟใต้ดินมาให้ดูกัน พร้อมระบุว่าเป็นการขึ้นรถไฟใต้ดินครั้งแรกของเธอในระยะหลังเลย
       
       อย่างไรก็ตามต่อมาจึงเปิดเผยว่า นี่เป็นการถ่ายทำฉากหนึ่งในซีรีส์ Nail Shop Paris ของ MBC ข่าวยังระบุว่าแม้จะต้องทำหน้านิ่งเรียบเฉยระหว่างถ่ายทำซีรีส์ แต่ในเบื้องหลังฉากไอดอลสาวคนสวย กลับแสดงความตื่นเต้นกับการได้ขึ้นรถไฟใต้ดินครั้งนี้มาก เพราะเธอเองก็ไม่มีโอกาสได้ขึ้นมาซักพักแล้ว
       
       ในประเทศที่นักแสดง และไอดอลค่อนข้างจะเก็บตัว การปรากฏตัวของคนดังในสถานที่สาธารณะอย่างการร่วมใช้รถไฟใต้ดินกับประชาชนทั่วไปดูจะสร้างความแปลกใจอยู่เสมอ ซึ่งที่ผ่านมาก็เคยมีภาพของบรรดาคนดังที่ขึ้นรถไฟใต้ดินปรากฏเป็นข่าวอยู่เป็นระยะ รวมถึงนักแสดงหนุ่มคนดังอย่าง วอนบิน (Won Bin), จางฮยอก (Jang Hyuk), ดาราสาวสวยฉายาน้องสาวของชาวเกาหลี มุนกึนยอง (Moon Geun Young) และ อีฮยอนวู (Lee Hyun Woo) ที่ยืนอยู่กับฝูงชนในรถไฟใต้ดิน
       
       ยังมี DJ Tukutz แห่ง Epik High ที่ได้ใช้บริการรถไฟใต้ดินระหว่างรับราชการทหาร ส่วนพิธีกรรุ่นใหญ่ ซองแฮ ก็นั่งในที่นั่งซึ่งจัดไว้ให้สำหรับผู้สูงอายุ และยังแจกลายเซ็นให้กับคนที่ร่วมเดินทางด้วยกันอีก

 

Manager Online

วอนบิน (Won Bin) และคิมมินฮี (Kim Min Hee) เป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณาแบรนด์ Chris.Christy

Submitted by peary on 19 เมษายน, 2013 - 19:52

นักแสดงชายวอนบิน (Won Bin) และนักแสดงหญิงคิมมินฮี (Kim Min Hee) ร่วมงานกันในการถ่ายภาพพรีเซ็นเตอร์โฆษณาให้กับแบรนด์ Chris.Christy สำหรับคอลเลคชั่นฤดูร้อนนี้

ลือ ซูยอง (Soo Young) SNSD ออกเดทกับนักแสดงหนุ่ม จองคยองโฮ (Jung Kyung Ho)

Submitted by canjamm on 27 กุมภาพันธ์, 2013 - 18:06

หลังจากที่นักร้องสาว"ซูยอง" (Soo Young) จากเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง SNSD หรือ เกิร์ลเจเนอเรชัน (Girls' Generation) เพิ่งเคลียร์ข่าวลือเรื่องคบหากับนักแสดงหนุ่ม"วอนบิน" (Won Bin) ไปได้ไม่ทันไร ล่าสุดเจ้าตัวตกเป็นข่าวลือใหญ่อีกครั้ง ว่าตอนนี้กำลังคบหาดูใจกับ"จองคยองโฮ" (Jung Kyung Ho) นักแสดงหนุ่มหน้าใส
       
       Sport Seoul สื่อสิ่งพิมพ์ในเกาหลีใต้ได้ตีพิมพ์พาดหัวข่าวใหญ่ว่านักร้องสาวซูยองจาก SNSD กำลังคบหากับหนุ่ม จองคยองโฮ ตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา
       
       ซึ่งในรายละเอียดยังเผยด้วยว่า ซูยองได้รู้จักกับเขาผ่านการแนะนำจากเพื่อนๆของทั้งคู่ และเมื่อเดือน ก.ย. ปีที่แล้ว จองคยองโฮได้เคยเผยด้วยว่า ซูยองเป็นพลังที่ยิ่งใหญ่สำหรับเขา ขณะที่เขาเข้ารับใช้ชาติอยู่ในกรมทหาร โดยหลังจากที่เขาเปิดเผยเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวออกสื่อ ทั้งคู่ก็เริ่มสนิทสนมกันมากขึ้นและเริ่มคบหากันตั้งแต่ช่วงต้นปีที่ผ่านมา
       
       การคบหากันของทั้งคู่ ค่อนข้างแตกต่างจากคู่รักคนดังคู่อื่นๆ ที่เลือกเก็บความสัมพันธ์ไว้เป็นความลับ และพบกันเฉพาะที่บ้านของพวกเขาหรือในรถยนต์เท่านั้น แต่สำหรับคู่รักคู่นี้รายงานระบุว่า เคยมีคนพบทั้งคู่ขณะควงกันไปโรงภาพยนตร์ แต่แม้จะอยู่ในที่สาธารณะแต่พวกเขาก็ยังคงบดบังใบหน้าด้วยการสวมหมวกและแต่งตัวสบายๆ
       
       โดยแหล่งข่าวที่ใกล้ชิดกับทั้งคู่เปิดเผยว่า "ความสัมพันธ์ของพวกเขาไม่เหมือนคู่อื่นๆทั่วไป พวกเขาคุยกันเรื่องงาน และเป็นแรงผลักดัน เป็นพลังใจที่ยิ่งใหญ่ให้แก่กันและกัน"
       

วอนบิน (Won Bin) และ Victoria เป็นพรีเซ็นเตอร์ถ่ายภาพให้กับแบรนด์ Center Pole!

Submitted by peary on 14 กุมภาพันธ์, 2013 - 01:43

นักแสดงชายวอนบิน (Won Bin) และ Victoria จากวง f(x) เป็นพรีเซ็นเตอร์ถ่ายภาพให้กับแบรนด์ Center Pole!

 

ซึ่งแฟนๆ ต่างแสดงความคิดเห็นว่าพวกเขาต่างถ่ายภาพดูเหมาะสมกันอย่างมาก ถึงแม้ว่าพวกเขาจะร่วมงานกันเป็นครั้งแรกก็ตาม แต่พวกเขาก็ทำให้ทีมงานทั้งหลายต่างประทับใจในการโพสท์ท่าได้อย่างดีและยังร่วมงานกันเป็นอย่างดีอีกด้วย ภาพของพวกเขาทั้ง 2 คนจะเป็นแฟชั่นสำหรับฤดูใบไม้ผลินี้

วอนบิน (Won Bin) และคิมมินฮี (Kim Min Hee) ถ่ายภาพให้กับแบรนด์ Chris.Christy

Submitted by peary on 6 กุมภาพันธ์, 2013 - 02:06

นักแสดงชายวอนบิน (Won Bin) และนักแสดงหญิงคิมมินฮี (Kim Min Hee) กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งหลังจากห่างกันไปนานถึง 14 ปี

 

โดยพวกเขาถ่ายภาพให้กับแฟชั่นแบรนด์ Chris.Christy ปี 2013 ที่สตูดิโอในย่านนนฮยอนดง กรุงโซล

วอนบิน (Won Bin) เคลียข่าวลือแต่งงาน?

Submitted by peary on 14 มกราคม, 2013 - 23:15

วอนบิน (Won Bin) ได้ออกมาเคลียเกี่ยวกับข่าวลืออีกครั้ง

 

ตอนนี้มีข่าวลือออกมาว่า วอนบินกำลังจะแต่งงานกับคนที่ทำงานในวงการนางแบบในวันที่ 27 มกราคมที่โรงแรม Shilla

 

ตัวแทนจากวอนบินกล่าวว่า “พวกเราไม่เข้าใจว่าทำไมหลายคนคอยกวนใจวอนบิน มีข่าวลือเรื่องงานแต่งงานของเขาที่หน้าแฟนคาเฟ่ของเขาด้วยลายมือของเขาเอง แต่นั่นไม่เคยเป็นเรื่องจริง และถ้ายังคงมีข่าวลือที่ไม่ใช่เรื่องจริงออกมา แต่ดูเหมือนจะเป็นชาวอินเทอร์เน็ทที่สร้างเรื่องข่าวลือนี้ขึ้น”

วอนบิน (Won Bin) ปัดข่าวเป็นแฟนสมาชิก SNSD เผยจำไม่ได้ด้วยซ้ำใครเป็นใคร

Submitted by canjamm on 31 ธันวาคม, 2012 - 01:53

       ต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่มคนดังแห่งวงการบันเทิงเกาหลีใต้ "วอนบิน" (Won Bin) ได้ปฏิเสธข่าวลือที่ว่าซูเปอร์สตาร์แห่งวงการหนังคนนี้ กำลังออกเดทสานสัมพันธ์กับสาวสวยสมาชิกวง Girls’ Generation (SNSD) ว่าไม่เป็นความจริงเด็ดขาด
       
       เกิดข่าวลือขึ้นว่า so วัย 35 ปี กำลังสร้างตำนานรักต่างวัยกับ ซูยอง (Soo Young) แห่งวง Girls’ Generation ที่มีอายุห่างกันเกิน 1 รอบหรือ 13 ปี ขึ้นมาในสื่อบันเทิงเกาหลี โดยก่อนหน้านี้ SM Entertainment ต้นสังกัดของฝ่ายหญิงได้ออกมาปฏิเสธข่าวลือไปเรียบร้อยแล้ว และล่าสุดก็เป็นคราวต้นสังกัดของ วอนบิน ที่ให้ข่าวไปในทิศทางเดียวกัน
       
       โดยทางเอเยนซี Eden Nine Entertainment ได้กล่าวถึงเรื่องนี้กับสื่อมวลชนว่า "เราตกใจกับข่าวเหมือนกันเพราะ วอนบิน ไม่เคยพบกับสาวๆ Girls’ Generation เลย และจำไม่ได้ด้วยซ้ำว่าสมาชิกคนไหนเป็นคนใครกันบ้าง วอนบิน ไม่ได้คบหากับใครในตอนนี้ เราไม่รู้เหมือนกันว่าข่าวลือมาจากไหนกันแน่"

 

Manager Online

วอนบิน (Won Bin) เป็นนายแบบพรีเซ็นเตอร์ Biotherm Homme

Submitted by peary on 20 ธันวาคม, 2012 - 01:43

วอนบิน (Won Bin) เป็นนายแบบพรีเซ็นเตอร์ใหม่สำหรับเครื่องสำอางค์ทั่วโลก Biotherm Homme

 

โดยเขาจะร่วมกิจกรรมของแบรนด์ตั้งแต่เดือนมกราคม และจะเริ่มโปรโมทแบบพรีเมียมสำหรับ Biotherm Homme ที่จะเจาะตลาดสำหรับลูกค้าผู้ชายอายุ 20 กว่าถึง 30 ปี

 

วอนบินกล่าวว่า “ผมได้ใช้ผลิตภัณฑ์ของ Biotherm Homme แล้วครับ และเป็นแบรนด์เครื่องสำอางค์ที่ได้รับความนิยมทั่วโลก ผมดีใจมากที่ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ครับ ผมจะตั้งใจทำงานอย่างหนักเพื่อให้เหมาะกับภาพลักษณ์ของแบรนด์ที่ได้รับความนิยมทั่วโลก”

ทาง LG เชิญวง SNSD ร่วมงานแจกลายเซ็นต์เปิดตัว LG Bestshow

Submitted by peary on 21 พฤศจิกายน, 2012 - 17:13

ทาง LG เลือกให้วง SNSD ร่วมงานแจกลายเซ็นต์ให้กับแฟนๆ เพื่อฉลองการเปิดตัว LG Bestshow ย่านชองดัมดง คังนัม กรุงโซลในวันที่ 15 พฤศจิกายน

 

โดยสมาชิกทั้ง 9 คนไปร่วมงานแจกลายเซ็นต์ให้กับแฟนๆ สำหรับการเปิดตัว Bestshop ที่เป็นร้านขนาด 18,000 ตารางฟุต และที่นี่จะเปิดบริการให้ลูกค้าเข้ามาชมสินค้าของ LG เอง

 

กิจกรรมการเปิดตัวครั้งนี้ยังจะจัดขึ้นอย่างต่อเนื่อง ในวันที่ 16 พฤศจิกายนแฟนๆ จะได้พบกับวอนบิน (Won Bin), ในวันที่ 17 พฤศจิกายนจะมีอีมินจอง (Lee Min Jung) ไปพบกับแฟนๆ และในวันที่ 23 พฤศจิกายนทาง LG เชิญคิมตฮี (Kim Tae Hee) ส่วนในวันที่ 24 พฤศจิกายนแฟนๆ จะได้พบกับโจอินซอง (Jo In Sung)

วอนบิน (Won Bin) ขึ้นรถไฟใต้ดิน?

Submitted by peary on 16 พฤศจิกายน, 2012 - 20:12

นักแสดงชายยอดนิยมวอนบิน (Won Bin) ถูกพบเห็นที่รถไฟใต้ดินและทำให้คนที่เดินผ่านต่างคิดว่าโชคดี

 

ภาพนี้ถูกอัพโหลดทางออนไลน์พร้อมข้อความว่า “วอนบินปรากฎตัวที่สถานียางปยอง”

วอนบิน (Won Bin) และคังโซระ (Kang So Ra)ถ่ายภาพแบรนด์ Basic House

Submitted by peary on 27 ตุลาคม, 2012 - 18:04

วอนบิน (Won Bin) และคังโซระ (Kang So Ra) โพสท์ท่าถ่ายภาพสำหรับแบรนด์ Basic House คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวปี 2012

 

 

เครื่องสำอางค์เกาหลีหันมาใช้ศิลปินชายเป็นพรีเซ็นเตอร์?

Submitted by peary on 6 ตุลาคม, 2012 - 17:38

สมัยก่อนปกติแล้วซีลิบิตี้หญิงที่หน้าสวยมักจะได้เป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณาเครื่องสำอางค์ หรือไม่ก็เป็นพรีเซ็นเตอร์ในการจำหน่าย อย่างไรก็ตามในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ศิลปินชายเริ่มได้ที่จะได้รับความสนใจในเรื่องผิวกระจ่างใสของพวกเขาและได้กลายเป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณาเครื่องสำอางค์กัน

 

บนท้องถนนเมียงดงในกรุงโซลที่มีร้านเครื่องสำอางค์แบรนด์ต่างๆ มากมาย ที่หน้าร้านเครื่องสำอางค์แต่ละแบรนด์จะมีป้าโฆษณาของพรีเซ็นเตอร์ของแบรนด์ต่างๆ และถ้าคุณสังเกตุดู คุณจะสังเกตุเห็นว่าหลายแบรนด์มีพรีเซ็นเตอร์เป็นผู้ชาย และกลายเป็นว่าแบรนด์เครื่องสำอางค์ต่างๆ เลือกพรีเซ็นเตอร์ให้เหมาะกับแฟนๆ ที่เป็นผู้หญิงที่อยากเดินเข้าไปที่ร้านเครื่องสำอางค์เพื่อจะไปซื้อมาสค์หน้าที่มีภาพใบหน้าของศิลปินคนโปรด

 

เมื่อตอนที่นักฟุตบอลอันจองฮวาน (Ahn Jung Hwan), นักแสดงชายอันแจวอน (Ahn Jae Won) และฮยอนบิน (Hyun Bin) เริ่มเป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณาเครื่องสำอางค์และกลายเป็นเรื่องที่สร้างความช็อคให้กับวงการเครื่องสำอางค์ เพราะว่าปกติแล้วพรีเซ็นเตอร์เครื่องสำอางค์ที่ใช้แต่งหน้าส่วนใหญ่จะเป็นผู้หญิง ก่อนหน้านี้การที่ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณาเครื่องสำอางค์นั้นเป็นการพิสูจน์ความนิยมของซีลิบิตี้หญิงเหล่านั้น แต่เวลาได้เปลี่ยนแปลงทุกๆ อย่าง แล้วประตูก็ได้เปิดกว้างสำหรับการต้อนรับศิลปินชายให้กลายมาเป็นพรีเซ็นเตอร์สำหรับวงการเครื่องสำอางค์

 

ปัจจุบันนี้เครื่องสำอางค์หลักที่ใช้พรีเซ็นเตอร์เป็นผู้ชายที่เป็นนักร้องและไอดอล ถ้ายิ่งคุณมีแฟนๆ ผู้หญิงมากเท่าไหร่ โอกาสที่จะได้เป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณาเครื่องสำอางค์ยิ่งมากยิ่งขึ้น นอกจากนั้นแล้วแบรนด์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์แพงสุดหรูจนกระทั่งแบรนด์ที่มีเวชสำอางค์ก็เลือกใช้พรีเซ็นเตอร์ชายทั้งนั้น

 

2 ซุปตาร์ ซองเฮเคียว (Song Hye Kyo) เตรียมประชันบท โจอินซอง (Jo In Sung) ในละครเรื่องใหม่

Submitted by canjamm on 17 สิงหาคม, 2012 - 15:46

"ซองเฮเคียว" (Song Hye Kyo) นักแสดงสาวชื่อดังและ"โจอินซอง" (Jo In Sung) นักแสดงหนุ่มชื่อดังของเกาหลีใต้เตรียมโคจรมาเจอกันในละครเรื่องใหม่ "That Winter, The Wind Blows" จากผลงานการเขียนบทของนักประพันธ์ชื่อดัง "โนฮีคยอง" (Noh Hee-kyung)
       
       โดยงานนี้โปรดิวเซอร์ คิมแทกยู หวังว่าจะได้เริ่มออกฉายละครเรื่องใหม่ในครึ่งปีแรกของปีหน้า และทั้งซองเฮเคียวและโจอินซองได้ทำการตกลงคุยรายละเอียดเกี่ยวกับงานทั้งหมดเรียบร้อยแล้ว
       
       "นักแสดงทั้งสองคนและบริษัทที่จัดทำละครเรื่องนี้ ได้มีการพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและไอเดียกันแล้ว แต่เพราะละครเรื่องนี้ยังไม่ได้ข้อสรุปแน่นอน จึงมีความเป็นไปได้ที่เราอาจจะได้เห็น 2 ท็อปสตาร์ชื่อดังร่วมงานกัน"
       
       ตามรายงานระบุว่า สองนักแสดงดังได้รับการทาบทามจาก โนฮีคยอง มาตั้งแต่แรกแล้ว แต่เพราะพวกเขาต้องใช้เวลาพิจารณาอีกนิด เนื่องจากละครเรื่องนี้ นับเป็นละครแห่งการกลับคืนจอแก้วของพวกเขาทั้งคู่อีกครั้งหลังห่างหายไปนาน
       
       ก่อนหน้านี้มีรายงานว่า วอนบิน (Won Bin) และคิมแตฮี (Kim Tae Hee) เป็นสองนักแสดงที่ถูกวางตัวให้มาแสดงเช่นกัน แต่ท้ายสุดแล้วทีมงานก็ได้เบนเข็มไปที่ซองเฮเคียวและโจอินซองตัวเลือกแรกที่พวกเขาวางไว้
       

วอนบิน (Won Bin) ถ่ายภาพโฆษณาให้แบรนด์ Chris.Christy

Submitted by peary on 31 กรกฎาคม, 2012 - 21:13

แบรนด์ Chris.Christy เปิดตัวภาพสำหรับงานโฆษณาใหม่คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง 2012 นี้ที่เป็นภาพของวอนบิน (Won Bin)

 

โดยภาพชุดนี้ถ่ายที่สถานที่แต่งงานย่านคังนัม ถึงแม้ว่าจะถ่ายทำกันในช่วงที่อากาศร้อนจัด แต่วอนบินก็ยังแสดงความเป็นมือโปรออกมาด้วยการแสดงสีหน้าแบบสบายๆ และไม่แสดงอาการเหนื่อยล้าออกมาเลย และยังได้รับคำชมจากช่างถ่ายภาพฮงแจฮยอน (Hong Jae Hyun) อีกด้วย

วอนบิน (Won Bin) เขียนโต้ตอบกับแฟนๆ ที่หน้าแฟนคาเฟ่ของเขา!

Submitted by peary on 30 กรกฎาคม, 2012 - 03:42

ความคิดเห็นของนักแสดงชายวอนบิน (Won Bin) ทำให้หน้าแฟนคาเฟ่ของเขาได้รับความสนใจอย่างมาก

 

โดยมีการแค๊ปหน้าจอข้อความจากวอนบินที่ตอบกลับแฟนๆ ว่า “ชาวอินเทอร์เน็ททั้งหลาย วอนบินโพสท์ข้อความตอบ” ถูกโพสท์ทางออนไลน์

 

แฟนคนหนึ่งที่เขียนข้อความถึงเขาว่า “Heart xoxo <3 จากแฟนคนหนึ่งของพี่ชายค่ะ” วอนบินตอบว่า “Heart xoxo.. จะวาดหัวใจที่ต้องวาดยังไงหรือครับ?” ทำให้แฟนๆ ทราบได้เลยว่าเขายังไม่ชำนาญนัก

 

หลังจากที่ได้รับข้อความจากวอนบินแล้ว ก็มีแฟนคนหนึ่งถามข้อความว่า “เมื่อไหร่คุณจะกลับมาที่นี่อีก คอจะแข็งจนจะหักอยู่แล้ว” เขาก็ตอบกลับว่า “คอของคุณไม่หักหรอกครับ”

 

หลังจากที่แฟนๆ หลายคนเห็นว่า วอนบินตอบข้อความกลับ หลายคนต่างกล่าวว่า พวกเขาจะไปสมัครเป็นแฟนคลับที่หน้าแฟนคาเฟ่ของเขา