Eva Huang (C)

นางเอกหนังคนเล็กหมัดเทวดา หวงเซิ่งอี (Eva Huang) ยอมรับแล้วซ่อนลูกมาหลายปี

Submitted by canjamm on 17 มิถุนายน, 2015 - 10:21

        นางเอกดัง “หวงเซิ่งอี” (Eva Huang) ที่แจ้งเกิดจากหนังของ “โจวซิงฉือ” (Stephen Chow) ได้ยอมรับอย่างเป็นทางการว่าเธอได้แต่งงาน และมีลูกแล้ว หลังมีข่าวลือเรื่องนี้มาพักใหญ่ และฝ่ายชายได้ออกตัวยอมรับไปก่อนหน้านี้แล้ว
       
       มีข่าวลือเรื่องความสัมพันธ์ของ หวงเซิ่งอี กับ หยางซือ (Yang Zi) ผู้จัดการส่วนตัวมาร่วม 10 ปี แล้ว แต่ระยะหลังข่าวเริ่มจะชัดเจนมากขึ้นเรื่อยๆ นอกจากนั้นยังมีรายงานถึงขั้นที่ว่าทั้งคู่ได้แต่งงานกัน และมีลูกเป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วย เมื่อ หวงเซิ่งอี พาเด็กผู้ชายวัย 3 ขวบคนหนึ่งไปร่วมงานศพของพ่อ หยางซือ
       
       จนเมื่อเดือน พ.ค. ที่ผ่านมา ฝ่ายของ หยางซือ จึงได้ยอมรับเรื่องนี้เป็นครั้งแรก แต่ก็เป็นการกล่าวแบบนัยๆ ว่าเขารู้สึกสำนักบุญคุณ หวงเซิ่งอี มาตลอด เพราะเธอคือฝ่ายที่เสียสละอยู่คนเดียว แต่เขาก็ไม่ได้อธิบายอะไรให้ชัดเจน และไม่ได้พูดตรงๆ ออกมาว่าเขาแต่งงาน พร้อมมีลูกกับ หวงเซิ่งอี ด้วยซ้ำ
       
       โดย หยางซือ บอกว่าเขาตัดสินใจให้ข่าวก็เพราะอยากจะปกป้อง หวงเซิ่งอี และยืนยันว่าเธอไม่ใช่มือที่สามที่ทำให้เขาและอดีตภรรยาต้องแยกทางกันอย่างที่มีคนว่า แต่เขาหย่ากับภรรยาเก่าไปก่อนหน้านั้นแล้ว … “เธอเลือกที่จะทน เพื่อตัวของเด็กเอง ผมรู้สึกชื่นชมเธอจริงๆหยางซือ กล่าวเอาไว้ในตอนนั้น
       

พ่อเด็กเผยเอง? หวงเซิ่งอี (Eva Huang) มีลูกแล้ว!!

Submitted by canjamm on 2 มิถุนายน, 2015 - 12:22

        ลือกันมาพักใหญ่ว่านักแสดงสาว “หวงเซิ่งอี” (Eva Huang) มีสัมพันธ์กับนักธุรกิจ/นักแสดงหนุ่ม “หยางจือ” ที่ทำหน้าที่ผู้จัดการให้กับเธอมานาน จนถึงขั้นมีลูกด้วยกัน ซึ่งล่าสุดมีข่าวว่าฝ่ายชายได้ยอมรับถึงเรื่องนี้แบบอ้อมๆ ถึงเรื่องนี้แล้ว
       
       โดยกระแสลือเรื่องชีวิตส่วนตัวของ หวงเซิ่งอี วัย 33 ปี ผู้โด่งดังจากหนังฮิต คนเล็กหมัดเทวดา เริ่มเป็นที่พูดถึงอีกครั้ง เมื่อเธอได้ไปร่วมงานศพพ่อของ หยางจือ พร้อมกับเด็กชายวัย 3 ขวบคนหนึ่ง
       
       จนล่าสุด หยางจือ ได้ให้ข่าวยอมรับเรื่องนี้แบบอ้อมๆ ว่าเขาและนางเอกสาวคนสวยมีลูกด้วยกันจริงๆ และเธอก็เป็นฝ่ายที่ต้องเสียสละอดทนเพื่อทุกคนมานาน “เธอเลือกที่จะทน เพื่อตัวของเด็กเอง ผมรู้สึกชื่นชมเธอจริงๆ
       
       ก่อนหน้านี้ที่มีความเรื่องความสัมพันธ์ของทั้งคู่ หวงเซิ่งอี ต้องถูกโจมตีมาตลอดว่าเป็นมือที่สาม ทำให้ครอบครัวของฝ่ายชายมีปัญหา
       
       ซึ่งในการให้สัมภาษณ์ หยางจือ ก็ยืนยันว่าเขาหย่ากับภรรยามานานแล้วจริงๆ ความสัมพันธ์กับ หวงเซิ่งอี่ จึงไม่ใช่การคบชู้อย่างแน่นอน แต่ที่หลายๆ คนไม่ทราบ ก็เพราะเขาปิดเรื่องนี้เอาไว้เป็นความลับ เพราะกลัวว่าจะส่งผลกระทบกับลูกสาวของเขากับภรรยาคนก่อน และที่เขาได้ตัดสินใจเปิดปากพูดเรื่องต่างๆ ก็เพราะไม่อยากให้ หวงเซิ่งอี ต้องถูกตราหน้าว่าเป็นมือที่ 3 อีกแล้ว แต่เมื่อผู้สื่อข่าวถามเขาว่าจะแต่งงานกับ หวงเซิ่งอี เมื่อใด หยางจือ ก็ขอที่จะไม่ตอบ
       

หวงเซิ่งอี (Eva Huang) หน้ามืดกะทันหันอดเดินพรมแดง ออสการ์ (The Oscars) กับ ทอม แฮงค์ (Tom Hanks)

Submitted by canjamm on 25 กุมภาพันธ์, 2015 - 10:47

        นักแสดงสาว “หวงเซิ่งอี” (Eva Huang) เกือบได้เป็นดาราสาวจากฝั่งเอเชียคนเดียวที่ได้เดินพรมแดงงาน “ออสการ์” (The Oscars) ในปีนี้ แต่สุดท้ายนางเอกชาวจีนต้องพลาดโอกาสไปอย่างหวุดหวิด เพราะเกิดเป็นลมขึ้นมา ถึงขั้นต้องหามส่งโรงพยาบาล ก่อนที่งานจะเริ่มต้นเพียงไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น
       
       โดยข่าวระบุว่า หวงเซิ่งอี เกิดมีอาการหน้ามืดขึ้นมา ระหว่างที่กำลังแต่งหน้า ถึงขั้นต้องมีการเรียกรถพยาบาลมาช่วยส่งเธอไปทำการรักษา ซึ่งแม้อาการจะไม่ได้ร้ายแรงอะไรนัก แต่ก็ทำให้เธอต้องพลาดโอกาสที่จะได้ร่วมงานใหญ่ระดับโลกไปอย่างน่าเสียดาย
       
       หวงเซิ่งอี คือดาราสาวชาวเอเชียคนเดียว ที่ได้รับเชิญให้มาร่วมงานมอบรางวัลของสถาบันศิลปะ และวิทยาการภาพยนตร์อเมริกันในปีนี้ ในฐานะที่เธอเพิ่งจะมีโอกาสร่วมงานกับ ทอม แฮงค์ (Tom Hank) ในภาพยนตร์เรื่อง Bombing of Chongqing โดยตามกำหนดเดิม เธอจะได้เดินพรมแดงของงานออสการ์ ร่วมกับ แฮงค์ ที่เคยคว้ารางวัลนี้มาแล้ว 2 ครั้งด้วย
       
       แต่สุดท้ายเพราะปัญหาอาการป่วยอย่างกะทันหันทำให้ หวงเซิ่งอี ต้องพลาดโอกาสดังกล่าวไปอย่างน่าเสียดาย นอกจากนั้นยังถือว่าเป็นคราวเคราะห์ที่เกิดขึ้นซ้ำสองกับนางเอกวัย 32 ปี เพราะก่อนหน้านี้เธอเพิ่งจะพลาดโอกาสร่วมงานมอบรางวัลของวงการหนังนอกกระแส Independent Spirit Awards ครั้งที่ 30 ไปอย่างน่าเสียดายเช่นเดียวกัน เพราะชุดราคาแพงที่เธอเตรียมใช้สวมเพื่อร่วมงาน ได้ถูกขโมยไปก่อนที่พิธีมอบรางวัลจะเริ่มต้นขึ้นไม่นานนัก

 

 

Manager Online

งามสง่า หวงเซิ่งอี (Eva Huang) นุ่งชุดไทยบวงสรวงซีรีส์เรื่องใหม่

Submitted by canjamm on 25 มกราคม, 2015 - 13:43

        “หวงเซิ่งอี” (Eva Huang) อวดโฉมอันอ่อนช้อยในชุดไทย ระหว่างการบวงสรวงเปิดกล้องผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ “อ้ายฉิง, วั่นหลี่ว์เชียนซือ” ที่จะออกอากาศทาง Hunan TV และจะเข้ามาถ่ายทำในประเทศไทยกันด้วย
       
       โดยนอกจาก หวงเซิ่งอี แล้วซีรีส์เรื่องนี้ยังจะมี เกาหยุนเสียง และ กวนจื้อปิน ร่วมแสดง ซึ่งนักแสดงนำของซีรีส์ยังได้สวมชุดไทยให้กับสื่อมวลชน และชาวจีนได้ชมระหว่างการบวงสรวงเปิดกล้องเมื่อวันที่ 20 ม.ค. ที่ผ่านมาด้วย เพราะซีรีส์จะเดินทางเข้าถ่ายทำกันในเมืองไทยมากกว่า 60% เลยทีเดียว
       
       หวงเซิ่งอี วัย 31 ปี โด่งดังมาจากบทนำในหนัง Kung Fu Hustle ของ โจวซิงฉือ (Stephen Chow) หลังจากนั้นยังมีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่องรวมถึงหนัง The Sorcerer and the White Snake และ Iceman 3D ด้วย
       
       “อ้ายฉิง, วั่นหลี่ว์เชียนซือ” จะเล่าเรื่องของหญิงสาวสวยผู้มีดีกรีการศึกษาระดับปริญญาโทจากประเทศอังกฤษ ที่ตัดสินใจแต่งงานเข้าตระกูลมหาเศรษฐีในเมืองไทย เพื่อการแก้แค้นแทนพ่อที่ถูกใส่ร้าย ถึงขั้นติดคุก จนทำให้แม่ของเธอตัดสินใจฆ่าตัวตาย
       

หวงเชิ่งอี (Eva Huang) - หลินจือหลิง (Lin Chi Ling) ร่วมแก้ผ้าถ่ายนู้ดรณรงค์ตรวจมะเร็งเต้านม

Submitted by canjamm on 9 ตุลาคม, 2014 - 16:07

       หวงเชิ่งอี (Eva Huang / 黃聖依) วัย 31 ปี ที่โด่งดังและแจ้งเกิดมาจากบทใสๆ ในหนังแอ็กชั่นตลก Kung Fu Hustle ของ โจวซิงฉือ (Stephen Chow) และยังเพิ่งจะมีผลงานเรื่องล่าสุดอย่างหนัง Iceman 3D เข้าฉาย ได้กลายเป็นดาราสาวคนล่าสุดที่ตัดสินใจลุกขึ้นมาเปลื้องผ้า ในการถ่ายภาพนู้ดขาวดำสำหรับโครงการ Pink Ribbon ในนิตยสาร Trends Health ของจีนแผ่นดินใหญ่ฉบับล่าสุด
       
       นอกจากนั้นโครงการของนิตยสารดังในปี 2014 นี้ก็ยังมีดาราสาว จางซินอีว์ (Zhang Xinyi / 張歆藝) วัย 31 ปี และนักร้องสาวดาวรุ่ง โมโม วู (Momo Wu / 吳莫愁) หรือ อู๋โม่โฉว วัย 22 ปี ที่ดังมาจากการเป็นรองแชมป์ The Voice of China มาร่วมกันเปลื้องผ้าในการถ่ายแบบ และขึ้นปก สำหรับกิจกรรมรณรงค์เพื่อการกุศลครั้งนี้ด้วย
       
       ซึ่งทาง Trends Health เป็นผู้ริเริ่มและดำเนินโครงการ Pink Ribbon มาได้มากกว่า 10 ปีแล้ว จนมีดาราสาวในวงการบันเทิงจีนแผ่นดินใหญ่ได้มีส่วนร่วมในการเปลื้องผ้าเพื่อการกุศลมากมาย ในนิตยสาร Trends Health ฉบับพิเศษเพื่อการรณรงค์กระตุ้นเตือนให้ผู้หญิงไปตรวจมะเร็งเต้านมในฉบับของเดือน ต.ค. ในทุกๆ ปี
       
       นอกจากนั้นใน Trends Health เล่มล่าสุดยังมีภาพของนางแบบสาวคนดัง หลินจือหลิง (Lin Chi Ling / 林志玲) ชาวไต้หวันวัย 39 ปี มาเปลื้องผ้าถ่ายรูปนู้ด ที่ดูมีความเป็นศิลปะ เน้นการนำเสนอรูปร่างของผู้หญิงที่มีสุขภาพดี และเป็นภาพที่ไม่ได้ออกไปในทางวาบหวิวยั่วยวนใจให้คนได้ชมกันด้วยเช่นเดียวกัน
       
       โดยการถ่ายแบบคราวนี้ออกมาภายใต้คอนเซ็ปของเรื่องกีฬา ที่สาวๆ แต่ละคนจะเลือกอุปกรณ์กีฬาชนิดต่างๆ มาใช้ในการโพสต์ท่าไม่ว่าจะเป็นแร็กเก็ตเทนนิส, นวมสำหรับชกมวย รวมถึงสเก็ตบอร์ด และเซิร์ฟบอร์ด ด้วย
       

คนบันเทิงฮ่องกงยี้! โจวซิงฉือ (Stephen Chow) ซูเปอร์สตาร์หมาหัวเน่า?

Submitted by canjamm on 11 กันยายน, 2014 - 19:11

ภรรยาผู้อำนวยการสร้างคนดังออกมาให้สัมภาษณ์จวก “โจวซิงฉือ” (Stephen Chow) ยกใหญ่ หลังมีบทความเผยแพร่ในเน็ตที่ยกย่องดาวตลกคนดัง แต่กลับไปพาดพิงสามีของเธอ จนข้อกล่าวหาที่ว่า “โจวซิงฉือ” เป็นคนดังที่มีเบื้องหลังกับเบื้องหน้าแตกต่างกันโดยสิ้นเชิงได้กลับมาเป็นที่พูดถึงอีกครั้ง
       
       เมื่อเร็วๆ นี้ได้มีบทความที่ชื่อว่า “ทำไมใครๆ ก็เกลียด โจวซิงฉือ?” เผยแพร่ออกมาในเว็บไซต์ Art Western District ก่อนจะถูกส่งต่อไปในวงกว้าง
       
       โดยบทความที่มีความยาวประมาณ 50,000 ตัวอักษรได้เล่าประวัติส่วนตัวของดาวตลกคนดังทั้งวัยเด็ก, การทำงาน และเรื่องรัก แต่เนื้อหาส่วนใหญ่ดูจะมีจุดประสงค์เป็นการแก้ตัวให้กับ โจวซิงฉือ โดยเฉพาะประเด็นที่มีข่าวลือว่าเขาเป็นคนประเภท “หมาหัวเน่า” และ “ไม่มีใครคบ” เพราะมีนิสัยส่วนตัวที่ไม่น่าคบหา ซึ่งบทความอ้างว่าเป็นเพียงเรื่องเข้าใจผิดเท่านั้น
       
       แต่ปัญหาของบทความกลับอยู่ตรงที่ประเด็นที่อธิบายว่า โจวซิงฉือ ไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าประเทศแคนาดา เพราะเคยทำงานอยู่กับผู้อำนวยการสร้างคนดัง “เซี่ยงหัวเฉียง” ลูกชายของผู้ก่อตั้งแก๊งซันยี่อัน องค์กรนอกกฎหมายอันดับ 1 ของเกาะฮ่องกง ซึ่งเป็นผู้ก่อตั้งบริษัทบันเทิง Win's Entertainment และ China Star Entertainment Group นั่นเอง ซึ่งเนื้อหาส่วนนี้ได้ทำให้ เฉินหลัน ภรรยาของ เซี่ยงหัวเฉียง ออกมาแสดงความไม่พอใจอย่างรุนแรง ซึ่งเธอเชื่อว่าทีมงานของ โจวซิงฉือ เป็นคนอยู่เบื้องหลังบทความ และยังประกาศออกมาว่า “ฉันไม่กลัวที่จะมีเรื่องกับเขา และจะกระชากหน้ากากของ โจวซิงฉือ ออกมาเอง
       

ไม่ง้อดาราดัง โจวซิงฉือ (Stephen Chow) เตรียมปั้นนางเอกใหม่ดังตามรอยจางป๋อจือ (Cecilia Cheung) - หวงเซิ่งอี (Eva Huang)

Submitted by canjamm on 6 สิงหาคม, 2014 - 10:14

       หลังส่ง Journey to the West: Conquering the Demon ทำเงินถล่มทลายไปเมื่อปีก่อน ล่าสุด "โจวซิงฉือ" (Stephen Chow) ได้เผยถึงผลงานเรื่องล่าสุดออกมาอย่างเป็นทางการแล้ว กับหนังแนวไซไฟแฟนตาซี Mermaid ที่ดาวตลกชื่อดังจะนำเทพนิยายสุดคลาสสิคมาดัดแปลงให้เป็นหนังในสไตล์ของเขา พร้อมเตรียมแจ้งเกิดนางเอกคนใหม่ที่จะรับบทเด่นในหนังเรื่องนี้
       
       หลังมีข่าวมานานล่าสุด โจวซิงฉือ ได้ปล่อยโปสเตอร์ทีเซอร์ของหนัง Mermaid ให้แฟนๆ ได้ชมกันเป็นครั้งแรก โดยหนังน่าจะเปิดกล้องได้ในปีนี้ ก่อนที่จะเข้าฉายในช่วงตรุษจีนปี 2016 ที่ดาวตลกชื่อดังเตรียมคัดเลือกนักแสดงสาวหน้าใหม่เพื่อมารับบทนำในหนังเรื่องนี้ ซึ่งนอกจากต้องสวยแบบสุดๆ แล้วยังต้องเล่นบทตลกได้เป็นธรรมชาติด้วย โดยหลายฝ่ายก็คาดว่านางเอกใหม่ของ โจวซิงฉือ คนนี้น่าจะโด่งดังไม่แพ้ จางป๋อจือ (Cecilia Cheung), จางอวี้ฉี (Kitty Zhang) และ หวงเซิ่งอี (Eva Huang) ที่แจ้งเกิดได้จากการเล่นหนังเรื่องก่อนๆ ของเขามาแล้ว
       
       ถึงตอนนี้ยังไม่มีรายละเอียดใดๆ เกี่ยวกับหนัง Mermaid นอกจากข้อมูลเบื้องต้นว่าหนังจะได้รับอิทธิพลมาจากนิยายแฟนตาซีของ ฮาน คริสเตียน แอนเดอร์สัน และยังมีแง่มุมที่ค่อนข้างจริงจังมากกว่าผลงานเรื่องก่อนๆ ของเขา แต่ก็ยังจะมีส่วนของอารมณ์ขันอยู่เหมือนเดิม โดย โจวซิงฉือ จะรับหน้าที่กำกับเพียงอย่างเดียวเหมือนหนังเรื่องก่อน ส่วนขั้นตอนของการคัดเลือกนักแสดงนั้นดำเนินมาตั้งแต่กลางเดือนก่อนแล้ว และจะเปิดรับสมัครไปจนถึงวันที่ 15 ส.ค. ก่อนที่จะมีการเลือกผู้เข้ารอบ 40 คน และจะมี 4 คนที่จะได้แสดงในหนังของ โจวซิงฉือ รวมถึงนางเอกของเรื่องด้วย

 

 

Manager Online

15 ดาราสาว "สวยที่สุด" ของแผ่นดินมังกร 2011

Submitted by canjamm on 27 ธันวาคม, 2011 - 17:46

เว็บไซต์ therichest.org จัดอันดับ 15 ดาราสาวสวยที่สุดในจีนแผ่นดินใหญ่ โดยอันดับหนึ่งผู้มีความงามเลิศในปฐพี ปี 2011 ได้แก่ เฉิน เห่า (Chen Hao) ดาราสาว ผู้รับบทเตียวเสี้ยนในสามก๊ก 2010 ขณะที่อีก 14 คนก็ล้วนงามหยด ไม่ว่าจะเป็น จางอี่ว์ฉี, เกาหยวนหยวน, หวงเซิ่งอี, หลี่ปิงปิง, หยวนเฉวียน, ซุน ลี่ ฯลฯ โดย จางจื่ออี๋ กับเฟย์ หว่อง ก็ยังคงไม่ลดหย่อนความสวย ติดทำเนียบงามในปีนี้เช่นกัน

เฉิน เห่า (Chen hao / 陈好)

       1. เฉิน เห่า (Chen hao / 陈好) ดาราสาว ผู้รับบทเตียวเสี้ยน (สามก๊ก 2010) หนึ่งในสี่หญิงงามแห่งประวัติศาสตร์จีน โดยเว็บไซต์ therichest.org จัดให้เธอครองอันดับหนึ่งสาวงามแผ่นดินใหญ่ปีนี้ 2011

 

จางอี่ว์ฉี (Kitty - Zhang Yu Qi / 張雨綺)

       2. จางอี่ว์ฉี (Kitty - Zhang Yu Qi / 張雨綺) ดาราสาวตาคมโต ชาวซานตง ผู้งามตามแบบฉบับตะวันออกแท้ๆ

 

เกาหยวนหยวน (Gao YuanYuan / 高圆圆)

       3. เกาหยวนหยวน (Gao YuanYuan / 高圆圆) สาวสวยตากลมโต ผู้มีผลงานจากภาพยนตร์แอ็คชั่นเรื่อง “วิ่งกระเตงฟัด” ประกบคู่เฉินหลง (Jackie Chan)

 

"โจวซิงฉือ" จ่อฟ้อง "จางอี่ฉี" ละเมิดสัญญา ส่อแววดังแล้วชิ่ง

Submitted by canjamm on 15 กันยายน, 2010 - 18:20

"โจวซิงฉือ" (Stephen Chow) นักแสดง/ผู้กำกับชื่อดัง ออกมาแสดงความคิดเห็น และเปรยถึงการดำเนินการทางกฎหมาย กับกรณีที่ "จางอี่ฉี" (Kitty Zhang Yuqi) นางเอกสาวที่อยู่ในสังกัดของเขา รับงานโดยไม่ได้แจ้งให้บริษัททราบ ขณะที่สื่อมวลชนต่างแสดงความเห็นว่า เรื่องดังกล่าวอาจมีสิทธิ์บานปลาย และนำมาซึ่งการยกเลิกสัญญาแบบเดียวกับที่เคยเกิดกับกรณีของ "หวงเซิ่งอี้" (Eva Huang Sheng Yi) เด็กปั้นอีกคนของดาวตลกคนดังมาแล้ว

กลายเป็นปัญหาขึ้นมาจนได้เมื่อนางเอกสาว จางอี่ฉี ได้ตัดสินใจรับงานหนังเรื่อง White Deer Plain โดยไม่ได้แจ้งให้กับต้นสังกัดอย่างบริษัท Star Overseas ทราบ ซึ่งสื่อฮ่องกงรายงานว่าการตัดสินใจของนางเอกวัย 24 ปี ได้สร้างความไม่พอใจเป็นอย่างมากให้กับ โจวซิงฉือ เจ้าของบริษัท Star Overseas ผู้มีบทบาทผลักดันให้นางเอกคนสวยเป็นที่รู้จัก

จางอี่ฉี เซ็นสัญญากับ Star Overseas และโด่งดังเป็นที่รู้จักทันทีหลังได้รับบทนำในหนังเรื่อง CJ7 ของดาวตลกคนดังเมื่อ 3 ปีก่อน หลังจากนั้น โจวซิงฉือ ยังมอบบทเด่นในหนังที่เขาสร้างเองอย่าง Shaolin Girl และ Jump ให้กับนักแสดงสาวดาวรุ่ง จนเธอกลายเป็นที่รู้จักไปทั่วทั้งเอเชีย แต่สุดท้ายกลับมีการละเมิดสัญญากันเกิดขึ้น

"ผมหัวเสียกับเรื่องนี้รึเปล่าเหรอ? ผมคิดว่าการมาพูดถึงเรื่องแบบนั้น มันก็ไม่ได้มีความหมายอะไรแล้ว ทุกอย่างจะถูกดำเนินการไปตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป" โจวซิงฉือ ออกมาพูดถึงเรื่องนี้กับสื่อฮ่องกงเป็นครั้งแรก เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ทีผ่านมา

จางอี่ฉี เป็นนักแสดงสาวคนที่ 2 ซึ่ง โจวซิงฉือ เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัด และตั้งใจปั้นให้โด่งดังเป็นนางเอกแถวหน้าในวงการภาพยนตร์ แบบเดียวกับที่เขาเคยปั้นดาราสาวหน้าใส หวงเซิ่งอี้ ให้โด่งดังมาแล้ว แต่สุดท้ายกลับเกิดปัญหาคล้าย ๆ กันขึ้นกับนักแสดงหญิงทั้งสอง กับความขัดแย้งเรื่องสัญญากับบริษัท

หวงเซิ่งอี้ เป็นเพียงดาราสาวหน้าใหม่คนหนึ่ง ก่อนที่จะถูกเลือกให้รับบทนำหญิงในหนัง Kung Fu Hustle เมื่อ 6 ปีก่อน ซึ่งทำให้เธอกลายเป็นหญิงในฝันของหนุ่ม ๆ หลายคนโดยทันที อย่างไรก็ตามหลังความโด่งดังชั่วข้ามคืนจากหนังเพียงเรื่องแรก นักแสดงสาวสวยกับต้องพบปัญหากับบริษัทต้นสังกัด ซึ่งเป็นบริษัทของ โจวซิงฉือ นั่นเอง

“หวงเซิ่งอี” สลัดคราบสาวใบ้ จับไมค์ร้องเพลง

Submitted by canjamm on 22 พฤษภาคม, 2007 - 14:43

หลังจากโผล่ใบหน้าสวยใสกระชากใจหนุ่มๆ ในภาพยนตร์ “คนเล็กหมัดเทวดา” ประกบคู่พระเอกตลกโปกฮา “โจวซิงฉือ” ได้ไม่เท่าไร ก็หายหน้าหายตาไป ทำเอาหนุ่มๆ รอร้อรอ แต่ล่าสุดอดีตสาว “โจว” หวงเซิ่งอี มามาดใหม่กับบทบาทการเป็นนักร้อง โดยก่อนหน้านี้ เธอได้ส่งเพลง “อ้ายเตอเหวินเซิน” 《爱的纹身》 ฮิตติดชาทไปแล้วทั้งๆ ที่อัลบั้มเต็มยังไม่ได้วางแผนด้วยซ้ำ (ทำนองเพลง เป็น