Choi Si Won [SJ] (K)

สุดหล่อ ซีวอน (Si Won) วง Super Junior ประกาศเกณฑ์ทหารปีนี้แน่นอน

Submitted by canjamm on 30 กรกฎาคม, 2015 - 18:33

        สมาชิกดาวเด่นวง Super Junior ประกาศผ่านแถลงการณ์ที่ออกโดยต้นสังกัด ว่าเขาน่าจะรายงานตัวเพื่อทำหน้าที่ทหารในปีนี้ หลังถ่ายทำผลงานล่าสุดเสร็จ
       
       สื่อเกาหลีใต้รายงานว่า ชเวชีวอน (Choi Si Won) แห่งวง Super Junior ได้ตัดสินใจแล้วที่จะเข้าทำหน้าที่รั้วของชาติ ภายในครึ่งหลังของปี 2015 ซึ่งแม้จะยังไม่ได้กำหนดวันที่แน่นอน แต่เขาก็ตัดสินใจเอาไว้แล้วว่าจะเริ่มต้นทำหน้าที่ทหารภายในปีนี้แน่นอน
       
       ตามข่าวระบุว่า ชีวอน คงจะทำงานไปอีกซักระยะ รวมถึงถ่ายทำซีรีส์ She Was Pretty ที่จะออกอากาศภายในเดือน ก.ย. ทาง MBC หลังจากนั้นจึงจะเข้ารายการตัว
       
       ซึ่งล่าสุด SM Entertainment ได้ออกแถลงการณ์ยืนยันแล้วเช่นกันว่า ชีวอน จะเริ่มต้นทำหน้าที่รั้วของชาติภายในปีนี้จริงๆ โดยน่าจะเป็นหลังการถ่ายทำซีรีส์ She Was Pretty แม้ตอนนี้จะยังไม่ได้มีกำหนดวันเวลาที่แน่นอนแต่อย่างใด โดยศิลปินหนุ่มวัย 29 ปี กำลังอยู่ระหว่างเตรียมตัวเพื่อที่จะทำหน้าที่ทหารเกณฑ์ภายในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า แต่ตอนนี้ขอมุ่งมั่งให้กับงานแสดงให้มากที่สุดก่อน
       
       ก่อนหน้านี้สมาชิกวง Super Junior เคยให้ข่าวว่าพวกเขาจะสลับกันไปทำหน้าที่ทหารกันทีละคน เพื่อให้การทำงานของวงไม่ขาดตอน ซึ่งหาก ซีวอน เข้าเกณฑ์ทหารในปีนี้ เขาก็จะถือว่าเป็น Super Junior คนที่ 7 ที่เข้ารายงานตัวในการทำหน้าที่ ซึ่งชายชาวเกาหลีใต้ทุกคนต้องทำ

 

 

Manager Online

ลือสนั่น ซีวอน (Si Won) เดตนอกจอนางแบบจีน หลิวเหวิน (Liu Wen)

Submitted by canjamm on 28 พฤษภาคม, 2015 - 18:16

        ลือกันสนั่นทีเดียวว่า"ซีวอน" (Si Won) นักร้องหนุ่มจากวง Super Junior และ "หลิวเหวิน" (Liu Wen) นางแบบสาวชาวจีนที่เป็นคู่แต่งงานหลอกๆในรายการ We Got Married เวอร์ชันจีน กำลังออกเดตกันนอกจอ
       
       รายงานระบุว่านับตั้งแต่ที่ซีวอนและหลิวเหวิน แต่งงานกันในรายการได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากแฟนๆมากทีเดียว ท่ามกลางข่าวลือว่าทั้งคู่นอกจากรักกันหน้ากล้องแล้วในชีวิตจริงก็กำลังคบหาดูใจกันอยู่ด้วย ทำให้ผู้ชมรายการฟินหนักขึ้นไปอีก
       
       หลังมีข่าวลือดังกล่าวออกมาทางสื่อจีนอย่าง Sina ได้ติดต่อผู้จัดการส่วนตัวของนางแบบสาว รวมถึง ทีมงานของรายการด้วย ซึ่งผู้จัดการของหลิวเหวิน ระบุว่า ถือเป็นเรื่องส่วนตัวของหลิวเหวิน แล้วตัวเขาก็ไม่รู้เรื่องด้วย
       
       ขณะเดียวกันทางทีมงานก็กล่าวว่า ทั้งหลิวเหวินและซีวอนไม่ได้แสดงออกให้เห็นว่ากำลังคบกันนอกจอ แต่ก็ยืนยันว่าไม่แน่ใจว่าทั้งคู่แอบเดตกันอยู่จริงๆหรือไม่ แต่ยืนยันได้ว่าความสัมพันธ์ระหว่างคู่ของซีวอนกับหลิวเหวินนอกการถ่ายทำรายการ We Got Married ค่อนข้างดีมากทีเดียว

 

 

Manager Online

เหล่าไอดอลทำผลสำรวจเลือก 5 ไอดอลตัวท็อปของวงการ

Submitted by canjamm on 26 พฤษภาคม, 2015 - 18:24

        การแข่งขันกันของไอดอลเกาหลีนอกเหนือจากเรื่องหน้าตาแล้ว ต้องมีความสามารถและองค์ประกอบอื่นๆด้วย มาดูกันว่าบรรดาไอดอลเกาหลีเลือกไอดอลรายใดที่คิดว่าเหมาะสมขึ้นแท่น 5 อันดับสุดยอดไอดอลเกาหลีกันบ้าง
       
       โดยรายงานระบุว่าโพลสำรวจดังกล่าวจัดทำโดย Arirang สถานีโทรทัศน์ดังของเกาหลี ที่สำรวจเหล่าไอดอลในวงการเพื่อเลือกสุดยอดไอดอลมา 5 อันดับ โดยผลสำรวจปรากฏว่า จีดรากอน (G-Dragon) นักร้องดังจากวง Big Bang มาแรงแบบขาดลอย
       
       โดยจีดรากอน ได้รับคะแนนโหวตไปม่กถึง 37% โดยอันดับสองตกเป็นของไอดอลสาว ซูจี (Su Ji) จากวง Miss A ที่ตามมาที่ 30% ตามมาด้วย คริสตัล (Krystal) จากวง f(x) 15% และอันดับ 4 เป็นของ ซีวอน (Si Won) จากวง Super Junior ได้รับโหวตไป 6% และปิดท้ายด้วย ฮยอนอา (Hyun Ah) จากวง 4Minutes ตามมาที่ 4%
       
       อย่างไรก็ตามมีชาวเน็ตที่ทั้งเห็นด้วยและไม่เห็นด้วยกับผลสำรวจ โดยส่วนที่ไม่เห็นด้วยให้เหตุผลว่า รายชื่อไอดอลบางคนไม่เหมาะสมขึ้นอันดับท็อป เพราะไม่ได้ดังและไม่ได้รับความนิยมมากขนาดขึ้นแท่นตัวท็อป
       
       "ชอบที่นักร้องที่เราชอบนิสัยดีไม่ถือตัวมีการโค้งให้กับศิลปินรุ่นน้องด้วย" (พูดถึงจีดรากอนที่โค้งศีรษะให้กับนักร้องรุ่นน้อง) ,

      "เราไม่คิดว่าพวกเขาดังนะ ยกเว้น ฮยอนอา,ซูจี แล้วก็จีดรากอน พวกไอดอลเขาคงมีความเห็นแตกต่างกันมั้ง",

ELFs ขอนางแบบชาวจีนอย่าใส่ส้นสูง! กลัว Super Junoir หมอง

Submitted by canjamm on 7 เมษายน, 2015 - 17:13

        แฟนคลับวง Super Junoir ถึงกับขำ เมื่อมีภาพจากรายการ We Are In Love ที่หนุ่ม "ซีวอน" (Si Won) จะได้ลองใช้ชีวิตคู่กับนางแบบสาวชาวจีน เพราะฝ่ายหญิงดูตัวสูงมาก หากสวมรองเท้าส้นสูงก็น่าจะยิ่งสูงขึ้นไปอีก
       
       เผยออกมาแล้วสำหรับภาพล่าสุดจากรายการ We Are In Love หรือ We Got Married ฉบับจีนแผ่นดินใหญ่สำหรับคู่ของหนุ่ม ซีวอน แห่งวง Super Junior กับนางแบบสาวคนดัง หลิวเหวิน (Liu Wen) ที่จะต้องมาใช้ชีวิตเป็นคู่รักกำมะลอกันในรายการ
       
       แต่ประเด็นที่เหล่าแฟนคลับของ Super Junior หรือ "ELFs" พูดถึงกลับเป็นเรื่องความสูงของฝ่ายหญิงที่สูง 178 ซม. จนดูสูงแทบจะใกล้เคียงกับหนุ่ม ซีวอน เจ้าของส่วนสูง 183 ซม. เลยทีเดียว และหากเธอสวมรองเท้าส้นสูงขึ้นมาก็น่าจะยิ่งสูงขึ้นไปอีก เพราะขนาดสวมรองเท้าผ้าใบก็ยังน่าจะสูงกว่าสมาชิกของ Super Junior หลายๆ คนแล้ว จนมี ELFs หลายคนแซวว่าหากเธอได้เจอกับเหล่าเพื่อนๆ ของ ซีวอน ขึ้นมา ทุกคนคงดูเตี้ยกันหมดแน่
       
       มีแฟนคลับที่ได้เขียนข้อความแบบติดตลกไปถึง หลิวเหวิน ว่า "คุณพี่ ถ้าต้องไปเจอพวกบรรดาพี่หรือน้องเขย Super Junior ก็อย่าใส่ส้นสูงเลยนะ ... ถ้านั่งได้ก็ยิ่งดี" ส่วน ELFs อีกคนก็แซวศิลปินขวัญใจของตัวเองอีกว่า "ถ้าเจอ Super Junior คนอื่นๆ ก็อย่าไปโกรธที่พวกเขาไม่ยอมลุกขึ้นยืนเพื่อทักทายคุณเลย เพราะถึงยืนก็ตัวเท่านั้นอยู่แล้ว"

 

 

Manager Online

เผยโฉมภรรยาซีวอน (Si Won) We Got Married เวอร์ชั่นจีนแผ่นดินใหญ่

Submitted by canjamm on 3 เมษายน, 2015 - 17:48

        หนุ่ม “ซีวอน” (Si Won) แห่งวง Super Junior จะได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของรายการ We Got Married ฉบับจีนแผ่นดินใหญ่ โดยมีข่าวว่าเขาจะได้ลองใช้ชีวิตคู่กับนางแบบซูเปอร์โมเดลระดับโลกชาวจีนด้วย
       
       Weibo อย่างเป็นทางการของรายการ We Are In Love หรือ We Got Married เวอร์ชั่นจีนได้ประกาศว่ารายการจะได้คนดัง 3 คู่มาลองใช้ชีวิตเป็นสามีภรรยาให้ผู้ชมได้ติดตามกันตั้งแต่วันที่ 19 เม.ย. นี้เป็นต้นไปทาง JiangsuTV
       
       ซึ่งมีรายงานตามมาทันทีว่าหนึ่งในคู่รักกำละลอของรายการก็คือไอดอลหนุ่มชื่อดังจากเกาหลีใต้อย่าง ซีวอน แห่งวง Super Junior กับซูเปอร์โมเดลชาวจีน หลิวเหวิน (Liu Wen) นั่นเอง นอกจากนั้นก็จะมีดาราสาว หลินซินหรู (Ruby Lin) มาคู่กับนักแสดงชื่อดัง เหรินจง (Ren Zhong) และ เฉียว เริ่นเหลียง (Kimi Qiao Renliang) จะได้ลองใช้ชีวิตคู่กับ สวีลู่ (Lu Xu)
       
       สำหรับ หลิวเหวิน วัย 27 ปี เจ้าของความสูง 178 ซม. และรูปร่าง 32-21-35.5 ชาวหยงโจว ฮูหนาน ได้ชื่อว่าเป็นนางแบบชาวจีนที่โด่งดังที่สุดคนหนึ่งในวงการแฟชั่นโลกยุคปัจจุบัน ที่ผ่านมาเธอเคยทำงานกับแบรนด์ และนิตยสารต่างๆ มากมาย นอกจากนั้นก็ยังเคยเดินแฟชั่นโชว์ให้กับ Victoria's Secret ด้วย
       
       โดยก่อนหน้านี้เคยมีข่าวลือว่ารายการอาจจะได้ อู๋อี้ฟาน, คิมอูบิน, วอนบิน หรือ อีจองซอก มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของรายการแต่สุดท้ายก็เป็นเพียงแค่ข่าวลือเท่านั้น

 

 

Manager Online

เก็บตกบรรยากาศ เฉินหลง (Jackie Chan) ขนทัพนักแสดงเดินพรมแดงเปิดตัว Dragon Blade

Submitted by canjamm on 20 กุมภาพันธ์, 2015 - 11:52

        เป็นงานใหญ่งานหนึ่งกันเลยทีเดียวสำหรับการเปิดตัวภาพยนตร์ Dragon Blade ดาบมังกรฟัด ในรอบกาลาที่จัดขึ้นในประเทศไทยโดยจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่กลางลานพาร์คพารากอนท่ามกลางแฟนๆที่แห่มารอยลโฉมศิลปินดังทั้ง “เฉินหลง” (Jackie Chan),จอห์น คูแซค” (John Cusack), “เอเดรียน โบรดี” (Adrien Brody), “ชเวซีวอน” (Choi Si Won), หลิงผิง (Lin Peng), หวังเหลี่ยวซิน (Mika Wang Ruoxin) ฯลฯ
       
       การจัดงานครั้งนี้นับเป็นการเปิดตัวภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดงานหนึ่งในเมืองไทยเลยก็ว่าได้ โดยค่ายหนัง โมโนฟิล์ม ผู้นำเข้าภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ขอจัดหนักจัดใหญ่ให้สมกับที่ขนนักแสดงนำมาเมืองไทยกันยกทีม
       
       ต้องบอกว่าการเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ทำเอาลานพาร์คพารากอนเกือบแตกเมื่อแฟนคลับแห่มายลโฉมซูเปอร์สตาร์ดังกันมากมาย โดยหลังจากที่ศิลปินเดินพรมแดงให้สื่อได้เก็บภาพแล้ว ก็มีการพูดคุยกันถึงภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยระหว่างที่มีการแนะนำตัวก็มีการหยอกล้อกันอย่างสนุกสนาน
       
       โดยเฉินหลงได้กล่าวถึงภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยว่าเป็นภาพยนตร์ที่ลงทุนสูงมากที่สุด “เป็นภาพยนตร์ที่ลงทุนในการสร้างเยอะที่สุดในเมืองจีน เรื่องนี้พยายามจะรวบรวมให้สำเร็จใช้เวลาถึง 7 ปี ตอนนี้อาจจะมีปัญหาวุ่นวายเยอะแยะมากมายแต่เรื่องนี้อยากเข้าใจความหมายขอคำว่าสันติสุขและสันติภาพ
       
       ทางด้าน จอห์น คูแซค นักแสดงชื่อดังก็เผยถึงความรู้สึกที่ได้ร่วมงานกับชาวเอเชียด้วย “ถือว่าเป็นการทำงานร่วมกับทีมงานของชาวจีน ซึ่งเป็นงานที่ใหญ่ที่สุดที่เคยร่วมงานด้วย เป็นงานแรกที่ยิ่งใหญ่มากและยังมีโอกาสได้ร่วมงานกับเฉินหลงด้วย
       

เดาออกมั้ย? ยลรูปวัยละอ่อนของเหล่าไอดอล K-POP

Submitted by canjamm on 11 มกราคม, 2015 - 02:21

        เสาร์ที่สองของเดือนมกราคมของทุกปีได้กำหนดให้วันเด็ก ซึ่งวันนี้ก็จะเป็นวันที่คนส่วนใหญ่จะพร้อมใจกันอัพรูปวัยเด็กลงโซเชียลว่าสมัยก่อนรูปร่างหน้าตาเป็นอย่างไร
       
       เพื่อให้เข้ากระแสวันเด็กแห่งชาติ ทางเราขอรวบรวมภาพวัยเด็กของเหล่าบรรดาศิลปินเกาหลี มาให้แฟนๆ ได้ยล จะมีใครบ้างไปชมกันเลย...

 

 

Manager Online

ซันนี (Sunny) วง SNSD ร่วมวง Hug Challenge เทรนด์ใหม่บันเทิงเกาหลี บริจาคเงินซื้อถ่านหินต้านลมหนาว

Submitted by canjamm on 19 ธันวาคม, 2014 - 13:25

        กลายเป็นเทรนดืฮิต เทนด์ใหม่ของวงการบันเทิงเกาหลีไปแล้วสำหรับการท้ากอดเพื่อการกุศลอย่าง Hug Challenge ที่ดำเนินแคมเปิญคล้ายแคมเปญ ILS Ice Bucket Challenge อันลือลั่นก่อนหน้านี้ โดยล่าสุดบรรดาคนดังมากมายทั้ง ซันนี (Sunny) SNSD, ทาโบล (Tablo) Epik High และ แร๊ปเปอร์ดังของวงการก็เข้าร่วมโครงการนี้เช่นกัน
       
       โดยรายงานระบุว่าผู้ที่ริเริ่มโครงการต้านภัยหนาวในครั้งนี้เริ่มจาก ฌอน นักร้องดังศิลปินจากค่าย YG Ent. ผู้ริเริ่มโครงการ Hug Challenge ภายใต้แคมเปญว่า “เพิ่มความอบอุ่น1องศาในเกาหลีใต้” ซึ่งเขายังเป็นคนในวงการบันเทิงรายแรกๆที่เริ่มแพร่โครงการ ILS Ice Bucket Challenge ในเกาหลีด้วย
       
       โดย ฌอน ได้เริ่มเปิดตัววิดีโอโครงการนี้เมื่อวันที่ 15 ธ.ค. ที่ผ่านมา โดยเขาได้เผยถึงจุดประสงค์และรายละเอียดของโครงการ โดยอธิบายว่า มีครอบครัวในเกาหลีกว่า 150,000 ครัวเรือนที่ยังคงใช้ถ่านหินในการทำความร้อนสร้างความอบอุ่นให้แก่ร่างกาย โดยส่วนใหญ่จะเป็นครอบครัวที่มีแต่ผู้สูงอายุ
       
       ฌอน ได้บอกด้วยว่า การบริจาคถ่านหินกลมที่ใช้เป็นเชื้อเพลิงมีจำนวนลดลงมาก ทำให้ผู้สูงอายุต้องนอนหนาวภายในบ้านของตนเอง ทำให้เขาจำต้องผุดโครงการนี้ขึ้นมา
       
       โดยโครงการนี้ฌอนได้กล่าวว่าไม่แตกต่างจากโครงการ Ice Bucket Chhallenge ก่อนหน้านี้เท่าใดนัก โดยต้องเข้าไปกอดคน 3 คน ซึ่งคนที่ถูกกอดจะถูกขอให้ร่วมบริจาคเงิน 10,000 วอน ซึ่งสามารถซื้อถ่านหินได้ประมาณ 20 ก้อน ก่อนที่คนที่ถูกกอดเหล่านั้นจะไปกอดคนอื่นอีก 3 คนและท้าต่อกันไปเป็นทอดๆ
       

11 เรื่องแฟนคลับคลั่งติ่งเกินงามจนศิลปินกิมจิผวา

Submitted by canjamm on 13 ธันวาคม, 2014 - 18:31

        เป็นธรรมดาที่ศิลปินเค-ป็อป หรือไอดอลกาหลีจะได้รับความรักอย่างมากมายจากบรรดาแฟนคลับ แต่การล้ำเส้นเกินคำว่ารักและชื่นชอบไปเป็นความคลั่งไคล้แบบเกินงามก็ทำเอาศิลปินถึงกับผวาได้เช่นกัน
       
       โดยแฟนคลับคลั่งที่ตามติดชีวิตไอดอลจนเกินความพอดีเหล่านี้มีชื่อเรียกอย่างเป็นทางการว่า ซาแซงแฟน หรือ Sasaengs ที่ชาวเกาหลีให้คำนิยามว่าเป็นพวกที่ชื่นชอบศิลปินรายนั้นๆเป็นอย่างมาก และต้องการรับรู้ชีวิตส่วนตัวของพวกเขาจนกลายเป็นการล้ำเส้นและมีพฤติกรรมการแสดงออกแบบแปลกๆ
       
       ซึ่งการกระทำที่เกินขอบเขตบางครั้งยังกลายเป็นเรื่องผิดกฎหมายที่บางครั้งกฎหมายก็ไม่สามารถเอาผิดได้มากนักเพราะซาแซงแฟนเหล่านั้นเป็นเพียงเยาวชนโดยบางคนเป็นเพียงแค่เด็กนักเรียนในชั้นมัธยมต้นเท่านั้น
       
       มาดูกันว่า 11 เรื่องจริงของซาแซงที่ทำเอาไอดอลถึงกับผวามีอะไรบ้าง

        ปลอมตัวเป็นญาติ
       
       คิมยูจอง (Kim Yoo Jung) นักแสดงเด็กชื่อดังของเกาหลี ได้เล่าว่าตอนที่เธอเรียนอยู่ชั้นประถม มีซาแซงชายรายหนึ่งเข้ามาที่โรงเรียนของเธอ แล้วแกล้งทำเป็นญาติพยายามจะนำตัวเธอออกไปพร้อมกับเขา แต่คิมยูจองได้บอกกับคุณครูว่าเธอไม่รู้จักเขา คุณครูจึงได้โทรศัพท์เรียกตำรวจมานำตัวเขาไปแทน

        พยายามลักพาตัว EXO
       

ยล 11 รถหรูคนดังเกาหลี

Submitted by canjamm on 27 พฤศจิกายน, 2014 - 15:41

        เรียกได้ว่าวงการบันเทิงเติบโตและสร้างรายได้ให้บรรดาศิลปินได้อย่างมากทีเดียว ดูได้จากการที่บรรดาคนดังที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักสามารถถอยรถราคาหลายสิบล้านบาทมาครอบครองได้
       
       หลังจากที่มีข่าวออกมาอย่างต่อเนื่องว่าศิลปินไอดอลรุ่นใหม่หลายๆวงแม้จะเปิดตัวมานานหลายปีแต่ก็ยังไม่สามารถสร้างรายได้ทำเงินเหมือนกับศิลปินรุ่นพี่วงอื่นๆ ส่วนบรรดาไอดอลที่ประสบความสำเร็จในวงการหลังเปิดตัวมานานก็มีแต่รวยขึ้นๆ ทำรายได้เป็นกอบเป็นกำ มากพอที่จะสร้างตัวและนำเงินที่เหลือมาซื้อรถหรูราคาแพงไว้ประดับบารมีได้
       
       มาดูกันว่า 11 คนดังเกาหลีคนไหนครอบครองรถหรูรุ่นอะไรกันบ้าง

 

 

Manager Online

10 หนุ่มไอดอลเปลี่ยนหุ่นขี้ก้างเป็นหุ่นล่ำ

Submitted by canjamm on 27 ตุลาคม, 2014 - 20:53

       ต้องบอกว่าปัจจุบันเทรนด์ของหนุ่มๆที่ทำเอาสาวๆกรี๊ด เห็นจะเป็นหนุ่มที่มีรูปร่างฟิตแอนด์เฟิร์ม ดูมาดแมน ไม่ใช่หุ่นผอมบางแบบในอดีตอีกต่อไป ส่งให้ไอดอลเกาหลีหลายคนที่เคยมีหุ่นขี้ก้างมาตอนนี้ฟิตหุ่นจนกลายเป็นหนุ่มหล่อล่ำทำเอาสาวๆตะลึงกันเลยทีเดียว
       
       มาดูกันว่า 10 หนุ่มไอดอลเกาหลีที่มีหุ่นสุดฟิตแตกต่างจากอดีตมีใครกันบ้าง

 

 

Manager Online

ล็อตใหญ่...รวมภาพไอดอลชาย-หญิงแดนกิมจิ ในชุดชั้นในสุดเซ็กซี่

Submitted by canjamm on 20 สิงหาคม, 2014 - 20:29

       บ่อยครั้งที่ได้เห็นนักแสดงและไอดอลสาวเกาหลีถ่ายแบบชุดชั้นในสุดเซ็กซี่ ล่าสุดได้รวบรวมการถ่ายแบบชุดชั้นในที่เซ็กซี่ที่สุดไว้ให้ได้ชมทั้งฝ่ายชายและฝ่ายหญิงแล้ว ใครเซ็กซี่เข้าตาบ้างไปดูกัน
 

 

Manager Online

จัดอันดับความรวยคนดังเกาหลีและไอดอลบ้านรวย

Submitted by canjamm on 6 สิงหาคม, 2014 - 22:43

       หลังจากที่เคยเปิดเผยรายชื่อคนดังเกาหลีที่ร่ำรวยมีทรัพย์สินที่ดินราคาแพงลิบลิ่วไปบ้างแล้ว ตอนนี้จะขอรวบรวมให้ได้เห็นกันชัดๆอีกครั้งว่าคนดังรายไหนมีทรัพย์สินรวยที่ดินมากที่สุด รวมถึงเหล่าไอดอลที่บางคนไม่ได้โด่งดังมากและอาจรับบทเป็นแค่ตัวรองในซีรีย์บางเรื่อง แต่รู้หรือไม่ว่าบางคนบ้านรวยถึงขนาดมีพ่อเป็นเจ้าของบริษัทใหญ่ของเกาหลีเลยทีเดียว
       
       โดยคนดังที่ขึ้นแท่นอันดับต้นๆหลายคนเป็นเจ้าของค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ที่มีศิลปินชื่อดังระดับโลกอยู่ในสังกัด มาดูกันว่าวงการบันเทิงได้ให้ผลตอบแทนพวกเขาเป็นเงินมหาศาลกันขนาดไหน
       
       คนดังรวยที่มีอสังหาฯราคาสูงที่สุด

คิมแตฮี (Kim Tae Hee) - เรน (Rain) แข่งกันซื้อตึกติดอันดับคนดังครองอสังหาฯมากสุด

Submitted by canjamm on 3 กรกฎาคม, 2014 - 20:01

       เรียกได้ว่าเหล่าคนดังเกาหลีหลังกอบโกยเต็มที่ก็เริ่มมองอนาคตหันมาลงทุนเรื่องอสังหาริมทรัพย์กันมากขึ้นแล้ว โดยล่าสุดคู่รักคนดังอย่าง “เรน” (Rain) และ “คิมแตฮี” (Kim Tae Hee) กลายเป็นคู่รักที่ครองอสังหาฯราคาแพงลิบลิ่วกันเลยทีเดียว
       
       โดยรายงานระบุว่า คิมแตฮี นักแสดงสาวชื่อดังเพิ่งซื้อตึกไป 2 ตึกซึ่งตั้งอยู่บริเวณทางออกที่ 4 ของสถานีรถไฟใต้ดินสถานีกังนัม ในกรุงโซล โดยอาคารดังกล่าวมีมูลค่าประมาณ 13 ล้านเหรียญ ถูกสร้างขึ้นตั้งแต่ปี 2011 โดยอาคารที่ว่านี้ไม่เพียงแต่เป็นอพาร์ตเมนต์ที่อยู่อาศัยเท่านั้นแต่ยังมีโรงเรียนและร้านอาหารอยู่ภายในอาคารด้วย
       
       โดยมีรายงานว่า คิมแตฮี ที่กำลังอยู่ในประเทศจีนเพื่อร่วมถ่ายทำละคร Wang Xizhi ก็ได้ปลดหนี้เงินกู้ที่เธอค้างไว้อยู่ 5 ล้านเหรียญแล้ว โดยรายงานระบุว่าเธอจ่ายหนี้ก้อนนี้ด้วยเงินสดเลยทีเดียว
       
       ด้านแฟนหนุ่มของเธออย่าง เรน นักร้อง-นักแสดงหนุ่มชื่อดังก็เป็นเจ้าพ่ออสังหาฯรายล่าสุดเช่นกัน โดยเขาเป็นเจ้าของอาคาร 2 อาคารที่มีมูลค่ารวมกันกว่า 12 ล้านเหรียญ โดยอาคารหนึ่งตั้งอยู่ที่ย่านชองดัมดงและอีกอาคารอยู่ที่ชินซาดง โดยทั้ง 2 อาคารต่างก็อยู่ในย่านที่มีราคาสูงทั้งคู่
       
       ส่วนทางด้านคนดังในวงการที่รวยอสังหาฯติดอันดับท็อปๆ ก็ยังคงเป็นชื่อของประธานบริษัท SM Entertainment อย่าง ลีซูมาน (Lee Soo Man), ประธานค่าย YG Entertainment อย่าง ยางฮยอนซอค (Yang Hyun Suk0 และนักร้องป็อปไอคอนระดับตำนาน ซอแทจี (Seo Tae Ji)
       

ฉลองใหญ่แซยิด เฉินหลง (Jackie Chan) อายุครบ 60 ปี

Submitted by canjamm on 8 เมษายน, 2014 - 18:53

“เฉินหลง” (Jackie Chan) จัดงานฉลองใหญ่เป็นพิเศษ สำหรับวาระวันคล้ายวันเกิดปีที่ 60 ทั้งการจัดคอนเสิร์ต 2 รอบที่มีศิลปินมาร่วมโชว์มากมาย และยังมีการจัดงานฉลองกับแฟนคลับซึ่งเดินทางมาจากทั่วโลก รวมถึงจัดงานการกุศลที่สามารถหาเงินได้ถึง 70 ล้านหยวนด้วย

       เมื่อวันที่ 7 เม.ย. ถือว่าเป็นวันคล้ายวันเกิดปีที่ 60 ของ เฉินหลง ซึ่งถือเป็นวาระสำคัญสำหรับชาวจีน จึงมีการเฉลิมฉลองที่มากเป็นพิเศษ เขาจึงได้จัดคอนเสิร์ตขึ้นเพื่อฉลองวาระนี้เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาด้วยการแสดงทั้งหมด 2 รอบ พร้อมมีศิลปินชื่อดังมากมายขึ้นแสดง อาทิ หวังลีหง (Wang Lee Hom), เจย์ โจว (Jay Chou), โคโค ลี (Coco Lee), กู่จี้จี รวมไปถึงกลุ่มไอดอล EXO, ดาราสาวชาวเกาหลี คิมเฮซุน และนักร้องสาวเสียงดีจากญี่ปุ่น MISIA ก็ร่วมขึ้นเวทีเพื่อมอบความสุขให้กับทุกคนด้วย
       
       โดยในการแสดงรอบสุดท้าย เจย์ ซี เฉิน กับ เซียะถิงฟง ได้มีโอกาสอวยพรวันเกิดปีที่ 60 ปีของเฉินหลงด้วยเค้กที่มีข้อความว่า JC60 ส่วนเจ้าของงานก็กล่าวถึงวาระสำคัญของตัวเองอย่างชื่นมื่นว่า “ผมประทับใจมากครับ พูดไม่ออกเลย ทำให้ทุกคนยุ่งกันไปหมด อยากจะอวยพรทุกคน ด้วยคำอวยพรดีๆ ทั้งหมดที่มอบให้กับผมด้วย
       
       ในช่วงบ่ายของวันต่อมาซึ่งถือว่าเป็นวันเกิดของเขา เฉินหลง จึงมีโอกาสได้ฉลองกับแฟนๆ สมาชิกของกลุ่มแฟนคลับอย่างเป็นทางการของเขาจำนวนถึง 800 คน ที่เดินทางมาจากทั่วโลก แต่เป็นที่น่าเสียดายเพราะ เฉินหลง เกิดเสียงหายเพราะใช้เสียงมาอย่างหนักตั้งแต่วันก่อน จึงต้องยกเลิกช่วงของการร้องเพลงออกไป ถึงอย่างไรก็ตาม เขาก็ยังกล่าวด้วยเสียงที่แทบจะพูดไม่ออก ในการขอบคุณทุกๆ คน และยังเล่นเกมกับแฟนคลับ รวมถึงถ่ายภาพกับแฟนๆ ทีละคนเลยทีเดียว
       

Super Junior บรรยายพิเศษต่อหน้าสมาชิกรัฐสภาแห่งชาติ

Submitted by canjamm on 26 กุมภาพันธ์, 2014 - 11:56

       สมาชิกส่วนหนึ่งของวง Super Junior มีโอกาสพูดบรรยายต่อหน้าสมาชิกรัฐสภาเกาหลีใต้ เพื่อแบ่งปันประสบการณ์การทำงานในต่างแดนที่ประสบความสำเร็จ จนเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างกระแส “คลื่นบันเทิง” จากกาหลีใต้ ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมในหลายประเทศ เพื่อเป็นข้อมูลสำหรับการออกนโยบายเพื่อสนับสนุนวงการบันเทิงต่อไป
       
       โจวมี่ (Zhou Mi), ชอยซีวอน (Choi Si Won), อึนฮยอก (Eun Hyuk), ชินดง (Shin Dong), เฮนรี (Henry) และซองมิน (Sung Min) คือตัวแทนของบอยแบนด์ Super Junior ที่ได้มีโอกาสบรรยายภายใต้หัวข้อ “ความก้าวหน้าของ K-pop ในตลาดเพลงระดับโลก และยุทธศาสตร์ในอนาคต” ที่กินเวลาประมาณ 90 นาที ในการประชุมซึ่งจัดขึ้นที่มหาวิทยาลัยศิลปะแห่งชาติเกาหลี ในกรุงโซล ต่อหน้าสมาชิกรัฐสภาเกาหลีใต้ที่มาฟังข้อมูลเกี่ยวกับความก้าวหน้าของอุตสาหกรรมเพลงในประเทศ
       
       โดย จองจินซอก เลขาธิการรัฐสภาเกาหลีใต้ ได้กล่าวว่าการบรรยายของ Super Junior ครั้งนี้มีเป้าหมายเพื่อให้รัฐสภาได้ออกนโยบายช่วยเหลือสนับสนุนกระแส K-Pop ให้ตรงจุดมากขึ้นในอนาคต
       
       บอยแบนด์ Super Junior แห่ง SM Entertainment คือกลุ่มศิลปินจากเกาหลีใต้ที่ประสบความสำเร็จในการเผยแพร่ผลงานในต่างประเทศมากที่สุดกลุ่มหนึ่ง โดยพวกเขาเพิ่งจะมีโอกาสทัวร์คอนเสิร์ตทั่วโลกใน 20 เมืองใหญ่ของหลายๆ ประเทศกับการแสดงทั้งหมด 28 รอบ ที่คอนเสิร์ตขายบัตรหมดทุกรอบที่ทำการแสดง และรวมแล้วน่าจะมีแฟนๆ ได้ชมคอนเสิร์ตในทัวร์ครั้งนี้ไปถึง 450,000 คน

 

 

Manager Online

เอลฟ์ไทยสุดปลื้ม ซีวอน (Si Won) โพสต์ถวายพระพรในหลวง

Submitted by canjamm on 6 ธันวาคม, 2013 - 18:56

       แฟนคลับคนไทยสุดปลื้มโพสต์ชื่นชมนักร้อง-นักแสดงหนุ่มสุดหล่อชื่อดังเกาหลี "ซีวอน" (Si Won) หลังทวิตข้อถวายพระพรในหลวงทรงพระเจริญ เผยเจ้าตัวทำอย่างนี้เป็นประจำอยู่แล้ว
       
           ต้องบอกว่าได้ใจเหล่าแฟนคลับของบ้านเราไปเต็มๆ กันเลยทีเดียวในส่วนของนักร้อง - นักแสดงหนุ่มจากเกาหลีอย่าง "ซอย ซีวอน" (Choi Si-won) หลังเจ้าตัวได้โพสต์ภาพขององค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวของปวงชนชาวไทยผ่านทวิตเตอร์ ‏@siwon407 พร้อมกับข้อความว่า Long live the King ทรงพระเจริญ
       
           ทั้งนี้การโพสต์ข้อความดังกล่าวของเจ้าตัวก็ได้มีแฟนคลับโดยเฉพาะส่วนที่เป็นคนไทยเองได้เข้าไปแสดงความชื่นชมพร้อมกับขอบคุณนักร้อง-นักแสดงชื่อดังของเกาหลีคนนี้กันมากมาย นอกจากนี้ยังมีบางส่วนที่ได้ให้ข้อมูลด้วยว่าหนุ่มเกาหลีคนนี้นั้นให้ความเคารพต่อองค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเป็นอย่างมาก
       
           โดยมีการระบุว่าเมื่อปีที่แล้ วเจ้าตัวก็ได้โพสต์ข้อความถึงคนไทยพร้อมกับถวายพระพรองค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ในช่วงเทศกาลวันพ่อรวมถึงในช่วงวันแม่ฯ ด้วย นอกจากนี้ยังลือกันด้วยว่าเขาเคยเดินทางไปลงนามถวายพระพรที่โรงพยาบาลศิริราชแบบบเงียบๆ และไม่ต้องการให้เป็นข่าวแต่อย่างใด
       

[CF] Si Won, Seo Hyun, YoonA and Kyu Hyung - SKT LTE

Submitted by peary on 27 เมษายน, 2013 - 02:36

ซีวอน (Si Won) และหลิวเต๋อหัว (Andy Lau) พร้อมเฉินหลง (Jackie Chan) ถ่ายภาพด้วยกัน?

Submitted by peary on 18 เมษายน, 2013 - 01:05

ซีวอน (Si Won) และหลิวเต๋อหัว (Andy Lau) ถ่ายภาพด้วยกัน แต่เบื้องหลังของภาพพวกเขาทั้ง 2 คนมีเฉินหลง (Jackie Chan) อยู่ด้วย

 

โดยซีวอนทวีทด้วยภาพที่หน้า Twitter ของเขาพร้อมข้อความว่า “อา ภาพนี้คือ...^^”

สองหนุ่ม ซูเปอร์จูเนียร์ (Super Junior) โชว์เสียงร้องเพลงไทย

Submitted by canjamm on 7 มีนาคม, 2013 - 18:34

       เรียกว่าเอาใจแฟนคลับชาวไทยกันเต็มที่สำหรับสองศิลปินหนุ่มแห่งวง "ซูเปอร์จูเนียร์" (Super Junior) ที่เดินทางเข้ามารับงานในเมืองไทยในเวลาใกล้เคียงกัน และงานนี้ไม่ใช่แค่พูดทักทายกับแฟนๆ ด้วยภาษาท้องถิ่น แต่ยังร้องเพลงภาษาไทยให้ฟังกันด้วย
       
       เดินทางมาถ่ายโฆษณาชุดใหม่ในเมืองไทย และมีโอกาสพบปะกับแฟนๆ ไปเมื่อวันที่ 4 มี.ค. ที่ผ่านมางานนี้หนุ่ม คยูฮยอน (Kyu Hyun) น้องเล็กแห่งวง "ซูเปอร์จูเนียร์" ยังมีโอกาสได้ร้องเพลงเป็นภาษาไทยให้กับทุกคนได้ฟัง โดยเขาบอกว่ารู้จักเพลง "เล่าสู่กันฟัง" เพราะเคยได้ยินไอดอลหนุ่มเลือดไทย "คุณ" (นิชคุณ หรเวชกุล / NichKhun) แห่งวงบอยแบนด์ 2PM ร้องเพลงนี้ในรายการที่เคยไปออกด้วยกันนั่นเอง
       
       ส่วนหนุ่ม ซีวอน (Siwon) ที่มาเมืองไทยพบปะกับแฟนๆในกิจกรรม ACER PRESENTS SAWASDEE SUMMER WITH SIWON เมื่อวันที่ 6 มี.ค. ณ เซ็นทรัลเวิล์ด ไลฟ์ ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิล์ด ก็สร้างความประทับใจให้กับแฟนๆ ด้วยการร่วมร้องเพลงภาษาไทย "แค่รู้ว่าฉันรักเธอ" กับทุกคน
       
       หลังคว้ารางวัลใหญ่ Disk Daesang ในงาน Golden Disk Awards ครั้งที่ 27 เมื่อกลางเดือน ม.ค. ที่ผ่านมา ซูเปอร์จูเนียร์ กำลังจะมีทัวร์คอนเสิร์ตทั่วโลกเป็นครั้งที่ 5 ในชื่อ The WORLD TOUR, Super Show 5 ที่กลุ่มหนุ่มๆ ชาวเกาหลีจะไปเปิดการแสดงทั้งที่ ญี่ปุ่น, อเมริกาใต้, ยุโรป และอีกหลายประเทศในเอเชีย ซึ่งจะเริ่มต้นด้วยคอนเสิร์ตในกรุงโซลในวันที่ 23 - 24 มี.ค. ที่จะถึงนี้

 

Kyuhyun ร้องเพลงเล่าสู้กันฟัง
 

เฉินหลง (Jackie Chan) และซีวอน (Si Won) ไปร่วมรายการ Running Man!

Submitted by peary on 24 กุมภาพันธ์, 2013 - 00:20

เฉินหลง (Jackie Chan) จะปรากฎตัวในรายการ Running Man

 

ย้อนไปในปี 2011 เขาได้ปรากฎตัวในรายการแบบสั้นๆ แต่ครั้งนี้จะร่วมกับซีวอน (Si Won) เพื่อทำภารกิจให้สำเร็จ

 

ตอนนี้เฉินหลงอยู่ที่เกาหลีเพื่อการโปรโมทภาพยนตร์ของเขาเรื่อง Chinese Zodiac ที่ร่วมแสดงกับควอนซังวู (Kwon Sang Woo) และเขายังไปร่วมรายการ Knee Drop Guru อีกด้วย

 

ซึ่งเฉินหลงร่วมถ่ายทำกับซีวอนในรายการ Running Man ในวันที่ 19 กุมภาพันธ์ที่กรุงโซล ทีมงานจากรายการเปิดเผยว่า “เขามีใบหน้าที่ยิ้มแย้มตลอดการถ่ายทำ และเขายังสัญญาว่าจะดูแลสมาชิกในรายการถ้าเดินทางไปประเทศจีน”

ซีวอน (Si Won) ทักทายแฟนๆ ด้วยภาพ Super Junior-M!

Submitted by peary on 6 กุมภาพันธ์, 2013 - 01:46

สมาชิกวง Super Junior-M ต่างแสดงเซนส์แฟชั่นกันออกมาด้วยภาพถ่ายล่าสุดในวันที่ 27 มกราคมที่ซีวอน (Si Won) ทวีทขึ้นไปบนหน้า Twitter ของเขา

 

ซีวอน (Si Won) มี Follower ที่ Twitter มากกว่า 3 ล้านคน!

Submitted by peary on 8 มกราคม, 2013 - 22:08

ซีวอน (Si Won) จากวง Super Junior เป็นศิลปินเกาหลีคนแรกที่มี Follower ที่ Twitter มากกว่า 3 ล้านคน!

 

ในวันที่ 5 มกราคมช่วงเวลาเที่ยงคืนที่หน้า Twitter ของซีวอนมี Follower จำนวน 3,002,170 คนและทำให้เขาเป็นซีลิบิตี้เกาหลีที่มีคน Follower มากที่สุดของโลก โดยเขามี Follower ถึง 1 ล้านในเดือนธันวาคม 2011

สมาชิกวง Super Junior คนไหนที่แม่บ้านไม่อยากได้เป็นลูกเขย?

Submitted by peary on 19 ธันวาคม, 2012 - 04:14

ในวันที่ 14 ธันวาคมทาง All the K-Pop ทาง MBC Music ทำโพลสำรวจแม่บ้านจำนวน 100 คนที่ไม่อยากได้สมาชิกวง Super Junior เป็นลูกเขย

 

ในการสำรวจแม่บ้านจำนวน 100 คน ฮีชอล (Hee Chul) ถูกเลือกเป็นสมาชิกที่แม่บ้านไม่อยากได้เป็นลูกเขย โดยแม่บ้านหลายคนกล่าวว่า “เขาดูเหมือนว่าจะได้รับความนิยมในกลุ่มผู้หญิงมากเกินไป” และ “เขาดูเหมือนเพลย์บอย” เมื่ออีทึก (Lee Teuk) เห็นผลสำรวจ เขากล่าวว่า “ฮีชอลช่างมีเสน่ห์ เขามีเสน่ห์ที่ดูเป็นอันตรายที่จะทำให้คนตกหลุมรักเขาและไม่สามารถถอนตัวได้... ถ้าผมเป็นผู้หญิง ผมคงทรมานมากเลยครับ”

 

ส่วนเยซอง (Ye Sung) ได้อันดับ 2 และซีวอน (Si Won) ได้อันดับ 3 สำหรับแม่บ้านไม่อยากได้เป็นลูกเขย ซึ่อีทึกเป็นคนสุดท้าย นั่นก็หมายความว่าแม่บ้านหลายคนอยากได้เขาเป็นลูกเขย

 

แบรนด์ Kyochon Chicken ทำหุ่นขี้ผึ้งซีวอน (Si Won)!

Submitted by peary on 18 ธันวาคม, 2012 - 04:30

แบรนด์ Kyochon Chicken ทำหุ่นขี้ผึ้งเหมือนซีวอน (Si Won) จากวง Super Junior

 

โดยหุ่นขี้ผึ้งนี้สร้างจากอิมเมจ 3D ของซีวอนเพื่อให้เหมือนกับตัวซีวอนจริงๆ ทั้งขนาดและสัดส่วนต่างๆ นั้นเหมือนกับซีวอนจริงๆ ซึ่งใช้เวลาทั้งหมด 3 เดือนในการสร้างหุ่นขี้ผึ้งนี้ และเป็นเงินทั้งหมด 30 ล้านวอน โดยหุ่นขี้ผึ้งซีวอนนั้นจะวางอยู่ที่สาขาคังนัม และหุ่นขี้ผึ้งอีกหนึ่งชิ้นจะถูกส่งมาที่กรุงเทพ ประเทศไทยที่สุขุมวิทพลาซ่า

 

ทาง Kyochon Chicken แสดงความคิดเห็นว่า “วง Super Junior ได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับการสร้างกระแสวัฒนธรรม K-Pop ทั่วโลก พวกเราจึงทำหุ่นขี้ผึ้งซีวอนจากวง Super Junior เพื่อสร้างความสนุกสนานและความสุขให้กับแฟนๆ ของวง Super Junior ทั้งในประเทศและต่างประเทศที่เดินทางมาสาขาคังนัม”

 

พวกเขากล่าวเพิ่มว่า “พร้อมกับสมาชิกวง Super Junior ที่กำลังได้รับกระแสนิยมอย่างมาก ทาง Kyochun Chicken จะพยายามอย่างดีที่สุดที่จะกลายเป็นอันดับ 1 สำหรับแบรนด์ไก่ที่ขายทั่วโลก”