Song Il Gook (K)

ขนาดโปรดิวเซอร์ยังต้องลุ้น หวั่น ซงอิลกุก (Song Il Gook) พาแฝดสามออกจากรายการ

Submitted by canjamm on 15 กรกฎาคม, 2015 - 18:50

        เรียกได้ว่างานนี้ทั้งแฟนๆและโปรดิวเซอร์รายการเรียลลิตีชื่อดัง The Return of Superman ต่างก็หวั่นใจกันถ้วนหน้าว่า"ซงอิลกุก" (Song Il Gook) นักแสดงชื่อดังจะพาลูกชายแฝดสาม "แทฮัน", " มินกุก" และ "มันเซ"ออกจากรายการหลังมีการเพิ่มสมาชิกครอบครัวใหม่
       
       ซึ่งหลังจากที่มีข่าวยืนยันอย่างเป็นทางการว่า อีดองกุก นักฟุตบอลมืออาชีพคุณพ่อลูกแฝดหญิงถึง 2 คู่และลูกชายคนเล็กอีกหนึ่งคนจะเข้าร่วมรายการ The Return of Superman เป็นครอบครัวต่อไป ก็ทำเอาแฟนๆหวั่นวิตกกันถ้วนหน้าว่าอาจมีครอบครัวใดครอบครัวหนึ่งที่อยู่ในรายการขณะนี้อาจจะถอนตัวออกจากรายการไป
       
       อย่างไรก็ตามในเบื้องต้นทาง คังบองกยู โปรดิวเซอร์ของรายการได้ออกมากล่าวถึงสถานการณ์ที่เกิดขึ้นว่า "การเพิ่มครอบครัวใหม่เข้าไปในรายการไม่เกี่ยวกับว่าสมาชิกเดิมจะออกจากรายการแต่อย่างใด"
       
       โปรดิวเซอร์รายการยังกล่าวต่อไปด้วยว่า "มีหลายคนตั้งข้อสงสัยว่าการเพิ่ม อีดองกุก เข้าไปจะต้องมีครอบครัวเดิมที่อยู่ในรายการกำลังจะถอนตัวแน่ๆ แต่จริงๆแล้วอีดองกุกไม่ได้อยู่ในฐานะที่จะร่วมรายการได้อย่างเต็มตัว จะร่วมรายการได้เมื่อเขาอยู่ในช่วงพักเท่านั้น ซึ่งผมคิดว่าในระยะยาว มันอาจจะยุ่งยากสำหรับเขาที่จะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของรายการ The Return of Superman"
       
       ส่วนทางด้าน ซงอิลกุก คุณพ่อของซุปตาร์น้อยแฝดสาม ในรายงานระบุว่าเขายังคงไม่ตัดสินใจว่าจะร่วมรายการ The Return of Superman ต่อ หรือ จะออกไปเล่นละครพีเรียด Jang Yeong Sil ซึ่งทั้งแฟนๆรายการและโปรดิวเซอร์ต่างก็เป็นห่วงเรื่องนี้เช่นเดียวกัน
       

ติ่งแฝดสามสะเทือน ซองอิลกุก (Song Il Gook) โดนทาบลงละครหวั่นต้องออกจากรายการ The Return of Superman

Submitted by canjamm on 22 มิถุนายน, 2015 - 16:13

        ทำเอาติ่งแฝดสามแห่งเกาหลี "แทฮัน" (Dae Han), "มินกุก" (Min Guk) และ "มันเซ" (Man Se) ลูกชายฝาแฝดของนักแสดงชื่อดังเจ้าของบทจูมงอย่าง "ซองอิลกุก"ถึงกับอยู่ไม่สุข หลังมีรายงานว่า "ซองอิลกุก" (Song Il Gook) ถูกทาบทามลงละครเรื่องใหม่ หวั่นอาจส่งผลกระทบกับรายการ The return of Superman จนต้องถอนตัวจากรายการซ้ำรอยคุณพ่อรายอื่นก่อนหน้านี้

       ตามรายงานระบุว่า ซองอิลกุก นักแสดงชื่อดังได้รับการทาบทามให้เล่นละครประวัติศาสตร์เรื่อง Jang Young Sil ของสถานี KBS ซึ่งหากเขารับละครเรื่องนี้ ก็จะเป็นการกลับสู่จอแก้วอีกครั้งหลังห่างหายไปนานถึง 4 ปี นับตั้งแต่เรื่อง Crime Squad เมื่อปี 2011
       
       อย่างไรก็ตามการตัดสินใจรับหรือไม่รับเล่นครั้งนี้ของซองอิลกุก นับเป็นการตัดสินใจที่ยากทีเดียว โดยรายงานระบุว่า นักแสดงคุณพ่อแฝดสามต้องพินิจพิจารณาในการรับงานค่อนข้างมาก เนื่องจากหวั่นว่าการถ่ายละครจะส่งผลกระทบต่อการถ่ายทำรายการเรียลลิตี The Return of Superman ที่เขาถ่ายทำร่วมกับลูกๆ
       
       โดยรายการ The Return of Superman จะมีการถ่ายทำทุกๆ 2-3 สัปดาห์ เป็นเวลา 2 วันด้วยกัน ซึ่งหากการถ่ายทำรายการไปคาบเกี่ยวกับการถ่ายทำละคร ก็จะสร้างแรงกดดันต่อตัวของ ซองอิลกุกมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งทางด้านร่างกาย และอาจเกิดปัญหาในการจัดตารางเวลาในการถ่ายทำทั้งสองรายการพร้อมๆกัน จนอาจนำไปสู่การถอนตัวจากรายการ The Return of Superman ในที่สุด
       

แฝดสามดังใหญ่แล้ว! ขึ้นแท่นสุดยอดพรีเซนเตอร์โฆษณาแดนกิมจิ

Submitted by canjamm on 18 มิถุนายน, 2015 - 21:04

        สมาคมโฆษณาแห่งเกาหลีใต้ได้จัดอันดับพรีเซนเตอร์ดาวเด่นแห่งวงการโฆษณาในภาพลักษณ์ประเภทต่างๆ ซึ่งนอกจากเหล่าดาราชื่อดังที่พาเรดติดอันดับตามปกติแล้ว “แฝดสาม” ลูกชายของ “ซองอิลกุ๊ก” (Song Il Gook) ก็ติดอันดับเข้ามาด้วยหลายสาขา
       
       โฆษณาสินค้าแต่ละประเภทล้วนต้องการภาพลักษณ์ของพรีเซนเตอร์ที่แตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็นสินค้าของใช้ภายในบ้าน, เครื่องประดับหรูหรา, โทรศัพท์มือถือ หรือรถยนต์ราคาแพง ทางสมาคมโฆษณาเกาหลีจึงแบ่งสุดยอดพรีเซนเตอร์ออกมาเป็นประเภทๆ ตามภาพลักษณ์ของคนดัง
       
       ซึ่งนอกจาก ลียองแอ (Lee Young Ae), นักร้องชื่อดัง จอห์น ปาร์ค (John Park) หรือสมาชิกของวงไอดอลหลายๆ คนแล้วแฝดสาม “แทฮันมินกุก-มันเซ” ก็ติดอันดับเข้ามาในหลายๆ สาขาเลยทีเดียว

 

 

Manager Online

ชมภาพน่ารัก ซองอิลกุก (Song Il Gook) พาลูกแฝดสาม แทฮัน (Dae Han) มินกุก (Min Guk) มันเซ (Man Se) ถ่ายโฆษณา

Submitted by canjamm on 28 มีนาคม, 2015 - 18:07

        เป็นครอบครัวฝาแฝดแห่งชาติไปแล้วสำหรับ “แทฮัน” (Dae Han) , “มินกุก” (Min Guk) และ “มันเซ” (Man Se) ลูกชายแฝดสามของ “ซองอิลกุก” (Song Il Gook) พระเอกชื่อดังเจ้าของบทจูมง ที่ล่าสุดได้มีการพากันไปถ่ายทำโฆษณาตัวใหม่ ส่งผลให้แฝดสามกลายเป็นพรีเซ็นเตอร์สินค้าที่กำลังถูกจับตามองและกำลังมาแรงในขณะนี้
       
       โดยภาพเบื้องหลังการถ่ายแบบและถ่ายโฆษณารถยนต์ KIA ครั้งนี้ของแฝดสาม แทฮัน มินกุก มันเซ ได้ถูกนำมาเผยแพร่โดยสื่อดัง Dispatch ของเกาหลี ที่ต้องบอกว่างานนี้เรียกรอยยิ้มของผู้ชมที่ชื่นชอบแฝดสามได้ไม่น้อย
       
       ก่อนหน้านี้ก็เคยมีการปล่อยภาพที่เด็กๆถ่ายโฆษณาให้กับสินค้าแบรนด์ SKARBARN พร้อมกับมีภาพเบื้องหลังน่ารักๆออกมาให้ชมกันเรียกน้ำย่อยไปแล้ว นับได้ว่าแฝดสามเกาหลี แทฮัน มินกุก มันเซ จากรายการเรียลลิตี The Return of Superman กำลังเป็นที่สนใจสำหรับผลิตภัณฑ์ต่างๆ จนกลายเป็นพรีเซ็นเตอร์หน้าใหม่ที่มาแรงไม่แพ้ไอดอลคนดังของเกาหลีเลยทีเดียว

 

 

Manager Online

สุขสันต์วันเกิด 3 ขวบแฝดสาม "แดฮัน-มินกุ๊ก-มันเซ" ลูกชาย ซองอิลกุ๊ก (Song Il Gook)

Submitted by canjamm on 17 มีนาคม, 2015 - 16:56

        เมื่อวันที่ 16 มี.ค. ที่ผ่านมาถือว่าเป็นวันคล้ายวันเกิดอายุครบ3 ขวบของ 3 พี่น้อง "แดฮัน-มินกุ๊ก-มันเซ" ลูกชายของพระเอกชื่อดัง "ซองอิลกุ๊ก" (Song Il Gook) ที่กลายเป็นขวัญใจของคนทั้งชาติจากความน่ารักในรายการเรียลลิตี้ยอดฮิต The Return of Superman

       อายุ 3 ขวบกันแล้วสำหรับ 3 พี่น้องที่ดังที่สุดในประเทศเกาหลีใต้ แดฮัน (Dae Han), มินกุ๊ก (Min Guk) และ มันเซ (Man Se) ทายาทของพระเอกเลือดรักชาติ ซองอิลกุ๊ก ที่โด่งดังมาจากซีรีส์ Jumong และ Emperor of the Sea ที่ตั้งชื่อลูกทั้งสามคนให้สามารถอ่านต่อกันแล้วมีความหมายว่า "สาธารณรัฐเกาหลีจงเจริญ" ได้ด้วย
       
       3 พี่น้องเริ่มต้นมีชื่อเสียงจากรายการ The Return of Superman เรียลลิตี้โชว์ที่ให้คุณพ่อคนดังได้ใช้ชีวิตอยู่กับลูกๆ เพียงลำพังเป็นเวลา 48 ชม. แบบไม่มีคุณแม่คอยอยู่ช่วย
       
       ซึ่งทันทีที่ ซองอิลกุ๊ก ได้เข้ามาเป็นส่วนร่วมของรายการในวันที่ 6 ก.ค. ชื่อของ แดฮัน, มินกุ๊ก และ มันเซ ก็กลายเป็นที่รู้จักของคนทั้งเกาหลีใต้ และเรตติ้งของรายการ The Return of Superman ก็พุ่งกระฉูดขึ้นทันที นอกจากนั้นเมื่อช่วงปลายปี 2014 สามพี่น้องก็เพิ่งจะสร้างความฮือฮาด้วยยอดขายปฏิทินปี 2015 ของทั้ง 3 คน ที่สามารถทำยอดขายได้ถึง 125,000 ฉบับ จนสามารถทำรายได้ให้กับการกุศลถึง 680 ล้านวอน หรือ 20 ล้านบาทเลยทีเดียว
       

ปฏิทินนู้ดหลบไป ปฏิทินลูกแฝดสามพระเอกจูมงยอดจองพุ่ง รายได้กว่า 20 ล้านบาทมอบการกุศล

Submitted by canjamm on 7 มกราคม, 2015 - 01:34

        กลายเป็นปฏิทินที่มีผู้ต้องการมากที่สุดไปทั่วเอเชียขณะนี้แล้วสำหรับปฏิทิน “แทฮัน” (Dae Han) , “มินกุก” (Min Guk), "มันเซ” (Man Se) ลูกแฝดสามของ “ซองอิลกุก” (Song Il Gook) พระเอกจูมง ที่ตอนนี้ยอดจองถล่มทลายทำรายได้ถึง 20.5 ล้านบาท งานนี้พระเอกใจดีมอบให้การกุศลทั้งหมด

       ซองอิลกุก นักแสดงดังคุณพ่อลูกแฝดสาม ชื่นชอบการถ่ายภาพลูกๆเก็บไว้เนื่องในโอกาสต่างๆ โดยล่าสุดในรายการเรียลลิตี The Return of Superman เขาได้จับลูกชาย 3 คน ทั้งแทฮัน , มินกุก และมันเซ ใส่ชุดประจำชาติและชุดสีแดงวันคริสต์มาส เพื่อถ่ายภาพนำมาทำปฏิทินมอบให้เป็นของขวัญปีใหม่กับคนสนิทที่รู้จักกัน แต่ทันทีที่ตอนดังกล่าวออกอากาศทำเอาแฟนๆรายการเรียกร้องอยากได้ปฏิทินบ้าง และมีการเรียกร้องเข้าไปยังสถานี KBS ที่ออกอากาศรายการเป็นจำนวนมาก จนทางสถานีต้องต้องผลิตออกมาจำหน่าย ส่งผลให้ยอดจองถล่มทลายจนขาดตลาดกันเลยทีเดียว
       
       โดยรายงานระบุว่า ปฏิทินตั้งโต๊ะปี 2015 ของ แทฮัน, มินกุก และ มันเซ ( ชื่อของทั้ง 3 คนรวมแล้วหมายถึง สาธารณรัฐเกาหลีจงเจริญ ) ได้ทำยอดขายไปกว่า 125,000 ฉบับ โดยทำรายได้อยู่ที่ 680 ล้านวอน หรือประมาณ 20.4 ล้านบาท ซึ่งงานนี้รายได้มอบการกุศล
       
       รายงานระบุด้วยว่าปฏิทินแต่ละฉบับมีมูลค่าอยู่ที่ 5,500 วอน หรือ 165 บาท โดยจัดจำหน่ายทาง Auction และ Lotte iMall จนถึงสิ้นเดือนธ.ค. นี้ ซึ่งผู้ที่สั่งจองไว้แล้วทาง Auction และ Lotte iMall จะทำการจัดส่งในวันที่ 5 ม.ค. ปีหน้า ส่วนรายได้จากการจัดจำหน่ายทั้งหมดได้มอบให้การกุศล
       

คลาร่า (Clara) โชว์อกอวบขาววิ้ง! โดดเด่นสุดๆ พรมแดงเทศกาลหนังปูซาน

Submitted by canjamm on 3 ตุลาคม, 2014 - 20:03

เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติปูซานครั้งที่ 19 เริ่มต้นขึ้นแล้ว โดยมีการจัดงานเปิดเทศกาลไปเมื่อค่ำคืนของวันพฤหัสที่ 2 ต.ค. ที่ผ่านมา พร้อมนักแสดงดังทั้งจากเกาหลีใต้ และประเทศต่างๆ ในเอเชียร่วมโชว์ตัวอวดโฉมเดินพรมแดงกันมากมาย

       เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติปูซานหรือ BIFF ได้ชื่อว่าเป็นเทศกาลภาพยนตร์ที่สำคัญที่สุดงานหนึ่งของเอเชีย ซึ่ง "ปูซาน 2014" ได้เริ่มต้นขึ้นแล้วเมื่อวันที่ 2 ต.ค. ที่ผ่านมา โดยมีการจัดงานเปิดเทศกาลขึ้นที่ ปูซาน ซีเนมา เซนเตอร์ ซึ่งมีทั้งนักแสดง และคนทำหนังระดับนานาชาติร่วมเดินพรมแดงกันอย่างคับคั่ง
       
       ซึ่งดูเหมือนว่าตำแหน่งดาวเด่นของพรมแดงปูซานปีนี้ จะตกเป็นของดาราเซ็กซีแห่งยุคของวงการบันเทิงเกาหลีใต้อย่าง คลาร่า (Clara) ที่ปรากฏตัวด้วยชุดราตรีสีขาวโชว์หน้าอกสุดเซ็กซี จนทำให้เธอกลายเป็นเป้าสายตาของบรรดาหนุ่มๆ และตากล้องในงานไปโดยปริยาย โดย คราล่า วัย 28 ปี มีผลงานการแสดงมาแล้ว 2 เรื่องคือหนังอีโรติก Five Senses of Eros ส่วนปีก่อนก็ได้ร่วมแสดงในหนังญี่ปุ่นเรื่อง Ask This of Rik-yu และในปีนี้เธอจะมีผลงานใหม่คือหนังแนวตลกเรื่อง Working Girl    
       
       โดยในงานยังมีดาราชื่อดังจากฝั่งเกาหลีใต้มาร่วมปรากฏตัวอย่างคับคั่งไม่ว่าจะเป็น คิมแฮเอ, ปาร์คแฮอิล, อีซม, โจยอจอง (Jo Yeo Jung), ซองอิลกุ๊ก (Song Il Kook), คิมนัมกิล (Kim Nam Gil) และอดีตมิสเกาหลี อีฮานี (Honey Lee) เป็นต้น ส่วนดาราต่างชาติก็มีอย่าง ทังเวย (Tang Wei) tและ คาโฮะ มินามิ (Kaho Minami) ที่มาร่วมงานพร้อมกับผลงานล่าสุดของพวกเธอ
       

ชมภาพน่ารัก ซองอิลกุก (Song Il Gook) พระเอก “จูมง” หอบลูกชายแฝด 3 วิ่งคบเพลิงเอเชียนเกมส์

Submitted by canjamm on 19 กันยายน, 2014 - 18:54

        เรียกได้ว่าเป็นภาพที่น่ารักมากทีเดียวสำหรับภาพของ “ซองอิลกุก” (Song Il Gook) นักแสดงชื่อดังที่เคยรับบทจูมง มหาบุรุษกู้บัลลังก์ ซีรีส์ดังในบ้านเรา โดยล่าสุดเขาได้หอบลูกชายฝาแฝดทั้ง 3 คน วิ่งคบเพลิงเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของงานเอเชียนเกมส์ที่เมืองอินชอน เกาหลีใต้ด้วย
       
       หลังจากที่ ซองอิลกุก เข้าร่วมรายการเรียลิตี The Return of Superman พร้อมกับลูกชายฝาแฝดทั้งสาม ดูเหมือนว่าเด็กๆ จะได้รับความรักและเอ็นดูจากผู้ชมเป็นอย่างมาก โดยทั้ง แทฮัน, มิลกุก และ มันเซ ต่างก็มีแฟนคลับในหลายประเทศทั่วเอเชียเลยทีเดียว
       
       โดยล่าสุดในพิธีจุดคบเพลิงของกีฬาเอเชียนเกมส์ ซองอิลกุก ก็ได้มีส่วนร่วมโดยหอบลูกๆ ทั้ง 3 ที่ถือคบเพลิงของเล่นมาร่วมวิ่งในครั้งนี้ โดยเป็นช่วงระหว่างกังนัม ถึงอินชอน โดยในวันนั้นมีนักกีฬาสเก็ตชื่อดังอย่าง อีอึนบยอล เข้าร่วมด้วย
       
       แต่ในงานวันนั้นก็เกิดเรื่องดรามาขึ้นในโลกออนไลน์ หลังมีคนสังเกตเห็นใบหน้าของหนูน้อย มินกุก มีรอยข่วนที่ใบหน้า โดยชาวเน็ตรายหนึ่งได้แชร์ภาพดังกล่าวลงในอินสตาแกรม พร้อมขึ้นข้อความว่า “ผู้คนเอาแต่พยายามจับและสัมผัสน้องแฝดทั้ง 3 คน เลยทำให้น้องแฝดต้องเจ็บตัว..น้องมินกุกมีแผลที่หน้าเลย ได้โปรดช่วยกันแชร์เรื่องนี้ออกไปจะได้ไม่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีก
       

หลีปิงปิง (Li Bing Bing) พร้อมโปรโมต Resident Evil ทุกที่ในโลกยกเว้นญี่ปุ่น

Submitted by canjamm on 6 กันยายน, 2012 - 00:21

กลายเป็นเรื่องใหญ่โตขึ้นเรื่อยๆ กับปัญหาทางการเมืองทั้งระหว่าง จีน กับ ญี่ปุ่น และ เกาหลีใต้ กับ ญี่ปุ่น ที่ล่าสุดถึงกับส่งผลกระทบไปสู่วงการบันเทิง ทำให้นักแสดงดังจากจีน และเกาหลีใต้ ต้องยกเลิกการเดินทางเข้าไปโปรโมตผลงาน รวมถึงดาราสาว “หลีปิงปิง” (Li Bing Bing) ที่ตัดสินใจไม่ไปร่วมการฉายรอบปฐมทัศน์ของ Resident Evil ในกรุงโตเกียว
       
       สุดท้าย หลีปิงปิง ก็ไม่ได้ร่วมเดินทางไปกับทีมงาน และนักแสดงของหนังเรื่อง Resident Evil: Retribution ในการฉายรอบปฐมทัศน์ของหนังแอ็กชั่นซอมบีสุดดังที่กรุงโตเกียว ซึ่งสื่อในฮ่องกงระบุว่าสาเหตุน่าจะมาจากเรื่องความขัดแย้งทางการเมือง เกี่ยวกับข้อพิพาทระหว่างจีนกับญี่ปุ่น ต่อประเด็นการแย่งอ้างสิทธิ์เหนือเกาะ “เตียวหยู” หรือที่ญี่ปุ่นรู้จักกันในชื่อเกาะ “เซนกากุ” ที่กำลังเป็นปัญหาอยู่ในเวลานี้นั่นเอง
       
       โดยใน Resident Evil: Retribution หลีปิงปิง ได้มีโอกาสสวมบทเป็นตัวละคร “เอดา หว่อง” (Ada Wong) ที่แฟนๆ ของเกม Resident Evil หรือ Biohazard น่าจะรู้จักกันดี โดยในหนังภาคล่าสุด ที่ถือว่าเป็นภาคที่ 5 กันแล้ว ยังมีส่วนหนึ่งของเรื่องที่เดินทางกันเข้าไปถ่ายทำในกรุงโตเกียวด้วย
       
       ล่าสุด จีเสียง ตัวแทนของหลีปิงปิงได้มีโอกาสตอบคำถามถึงเรื่องนี้ โดยมีคำอธิบายว่า หลีปิงปิง ไม่ได้เดินทางไปประเทศญี่ปุ่น เพราะในช่วงเวลาเดียวกันเธอมีงานอยู่ที่กรุงปักกิ่งพอดี อย่างไรก็ตาม ตัวแทนของนักแสดงสาวยังกล่าวเป็นนัยว่าการตัดสินใจไม่เดินทางไปโตเกียวนั้น เกี่ยวข้องกับเรื่องทางการเมืองอยู่บ้างเหมือนกัน และ หลีปิงปิง จะไม่ทำอะไรที่เป็นการขัดแย้งต่อจุดยืนของรัฐบาลจีนแน่นอน
       

ญี่ปุ่นแบนซีรีส์ A Man Called God หลัง ซองอิลกุ๊ก (Song Il Gook) ร่วมว่ายน้ำไปเกาะทอคโด

Submitted by canjamm on 20 สิงหาคม, 2012 - 16:07

      สถานีโทรทัศน์ของญี่ปุ่นได้ประกาศเมื่อกลางสัปดาห์ที่แล้ว ว่าจะมีการเลื่อนฉายซีรีส์ของเกาหลีใต้เรื่องหนึ่งออกไปก่อน ภายหลังหนึ่งในนักแสดงนำ "ซองอิลกุ๊ก" (Song Il Gook) ได้ร่วมกิจกรรมว่ายน้ำไปยังเกาะที่ตั้งอยู่ระหว่างเขตแดนทางทะเลของเกาหลี และญี่ปุ่น ที่เป็นข้อพิพาทมานานหลายปี
       
       BS Nippon Corporation ได้ยืนยัน ว่าจะมีการนำซีรีส์เรื่องอื่นมาฉายแทน A Man Called God ของ ซองอิลกุ๊ก ที่มีกำหนดแพร่ภาพในสัปดาห์นี้ไปก่อน หลังจากพระเอกหนุ่มคนดังไปร่วมกิจกรรมการว่ายน้ำไปยังเกาะทอคโด (Dokdo / Takeshima / The Liancourt Rocks) ที่ทั้งเกาหลีใต้ และญี่ปุ่นต่างอ้างสิทธิ์เป็นเจ้าของ จนทางสถานีกังวลว่าหากนำผลงานของเขามาแพร่ภาพตอนนี้ ก็อาจเกิดปัญหาหรือสร้างความไม่พอใจขึ้นมาได้
       
       "เราตัดสินใจที่จะเปลี่ยนแปลงโปรแกรมฉาย หลังพิจารณาถึงผลกระทบที่จะเกิดขึ้น เมื่อนักแสดงนำของเรื่องได้ร่วมกิจกรรมการว่ายน้ำไปยังเกาะทาเคชิมะ" ตัวแทนของสถานีโทรทัศน์กล่าวถึงความกังวลในปัญหาที่จะเกิดขึ้นหลัง ซองอิลกุ๊ก วัย 40 ปี ผู้เป็นที่รู้จักจากซีรีส์ Jumong เข้าไปมีส่วนร่วมกับการเคลื่อนไหวในประเด็นที่ยังคงละเอียดอ่อนสำหรับทางการเกาหลี และญี่ปุ่น
       

ซงอิลกุ๊ก (Song Il Gook) กลายเป็นคุณพ่อของแฝดสามคน!

Submitted by peary on 17 มีนาคม, 2012 - 03:25

นักแสดงชายซงอิลกุ๊ก (Song Il Gook) กลายเป็นคุณพ่อของแฝดสามคนแล้ว!

ตัวแทนของทางเอเจนซี่ของเขากล่าวว่า “ในเช้าวันที่ 16 มีนาคมภรรยาของซงอิลกุ๊กที่ชื่อว่าจองซึงยอน (Jung Seung Yeon) ให้กำเนิดแฝด 3 คนที่โรงพยาบาลกรุงโซล”

ข่าวรายงานว่า ทั้งแม่และลูกต่างแข็งแรงกันดี ชื่อของแฝดทั้ง 3 คนยังไม่ได้ตัดสินใจ แต่ครอบครัวต่างเห็นพ้องต้องกันว่าควรจะตั้งชื่อพิเศษให้กับแฝดทั้ง 3 คนนี้

ตัวแทนกล่าวว่า “ซงอิลกุ๊กรู้สึกผิดที่ไม่สามารถอยู่กับภรรยาในช่วงที่ตั้งครรภ์ได้ เนื่องจากตารางงานที่แน่นมากของเธอ หลังจากที่คลอดบุตรแล้ว เขาจับมือของเธอและขอบคุณเธอสำหรับการรักษาสุขภาพที่ดีตลอดระยะเวลา 35 สัปดาห์ที่ผ่านมา”

ย่าของแฝด 3 คนที่เป็นนักการเมืองคิมอึลดง (Kim Eul Dong) กล่าวว่า “ช่วงนี้ฉันยุ่งมากๆ ค่ะ และฉันไม่สามารถช่วยดูแลลูกสะใภ้ของฉันให้ดีได้ ซึ่งฉันต้องขอโทษเธอด้วย การคลอดบุตรเพียงคนเดียวก็เป็นเรื่องยากแล้ว แต่เธอกลับมอบหลานให้ฉันทีเดียวถึง 3 คน ฉันรู้สึกภูมิใจในตัวของเธอและขอบคุณเธอมากค่ะ”

ขอแสดงความยินดีกับครอบครัวที่มีความสุขนี้ด้วย!

หม่องได้กรี๊ด สองดารากิมจิ "ซองอิลกู๊ก (Song Il Gook) - ลีฮานา (Lee Ha Na)" เข้าย่างกุ้ง

Submitted by canjamm on 22 พฤศจิกายน, 2010 - 11:53

ภาพจากวิกิพีเดีย ซองอิลกู๊ก (Song Il Gook) ระหว่างงานแถลงข่าวนัดหนึ่งในกรุงโซล พระเอกหล่อล่ำของแฟนๆ แถบเอเชีย กำลังจะเดินทางเข้ากรุงย่างกุ้งปลายสัปดาห์นี้ เพื่อร่วมพิธีเปิดเทศกาลภาพยนตร์ประจำปีและพบกับแฟนๆ ที่นั่น

ASTVผู้จัดการออนไลน์-- ดารานักร้องจากเกาหลีเข้ามามีอิทธิพลในอนุภูมิภาคนี้อย่างกว้างขวางและมีลักษณะซึมลึกมาก แม้ในพม่าที่มีการควบคุมกิจกรรมทางวัฒนธรรมอย่างรัดกุมที่สุดแห่งหนึ่งก็ไม่ได้รับการยกเว้น ในประเทศนี้มีแฟนคลับดารายอดนิยมจากแดนโสมที่ใหญ่โตไม่แพ้ประเทศเพื่อนบ้านแห่งใด

ซองอิลกู๊ก (Song Il Gook) ดาราหนุ่มหล่อล่ำบึกวัย 38 ปี กับ ดาราสาวสวยจากภาพยนตร์ชุด Le Grand Chef กำลังจะไปพบกับแฟนๆ ในกรุงย่างกุ้งวันที่ 26 พ.ย.นี้ โดยจะไปร่วมพิธีเปิดเทศกาลภาพยนตร์เกาหลีที่จัดขึ้นเป็นปีที่ 4 ติดต่อกัน

เช่นเดียวกับในประเทศไทย เวียดนาม ลาวและกัมพูชา แฟนๆ พม่ารู้จักและชื่นชอบพระเอกหล่อจากภาพยนตร์ทีวีชุด "จูม่ง" (Jumong- The Prince of the Legend) และ ติดตามชมภาพยนตร์เรื่องยาว Le Grand Chef ที่ดาราสาวสวยลีฮานา (Lee Hana) นำแสดงทั้งสองตอน

เทศกาลภาพยนตร์เกาหลีจะมีไปจนถึงวันที่ 29 เดือนนี้ ที่โรงภาพยนตร์ตามะดา (Thamada) เพื่อเป็นการส่งเสริมการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรมระหว่างพม่ากับเกาหลี กำลังจะมีการฉายภาพยนตร์หลายเรื่อง รวมทั้ง Le Grand Chef กับ Le Grand Chef 2 และ ภาพยนตร์แนวหรรษาอีก 2 เรื่องคือ Scandal Market กับ My Girl Friend is an Agent นิตยสารข่าวเมียนมาร์ไทมส์กล่าว

สองดาราหนุ่มสาวจะพบกับแฟนๆ หลังพิธีเปิดงานเทศกาล ส่วนผู้ที่สนใจจะเข้าชมภาพยนตร์ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ แต่จะต้องไปติดต่อขอตั๋วล่วงหน้าที่สถานทูตเกาหลีประจำกรุงย่างกุ้ง เนื่องจากที่นั่งในโรงภาพยนตร์มีจำกัด

ชาวพม่ารู้จักเกาหลีมานาน ในฐานะชาติเอเชียที่มีความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี ผลิตสินค้าแบรนด์เนมหลายชนิด รวมทั้งคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กกับโทรศัพท์มือถือซึ่งเป็นที่นิยมของคนหนุ่มคนสาวในย่างกุ้ง

ภาพจากละครเรื่องใหม่ A Man Called God

Submitted by peary on 6 มีนาคม, 2010 - 14:01

ละครเรื่องใหม่ A Man Called God ของทางสถานี MBC เปิดภาพของละครเรื่องนี้ออกมาให้ชมกันบ้างแล้ว โดยมีภาพของนักแสดงนำคือซองอิลกุ๊ก (Song Il Gook) และฮันแชยัง (Han Chae Young) ที่มาพบกันครั้งแรก

สถานที่ถ่ายทำคือที่ฮาวาย และนักแสดงทั้ง 2 ต่างก็อยู่ในเครื่องแต่งกายที่ดูเหมาะกับทะเลจริงๆ และฮันแชยังกำลังแอบถ่ายภาพอยู่ ส่วนซองอิลกุ๊กนั้นโชว์หุ่นเฟิร์มๆ ของเขาเต็มที่

พระเอกจูมง "ซองอิลกุ๊ก" (Song Il Kook) โชว์กล้ามล่ำคัมแบ็คกับซีรีย์ใหม่ "A Man Called God"

Submitted by canjamm on 22 กุมภาพันธ์, 2010 - 22:33

พระเอกชื่อดังชาวเกาหลีใต้ "ซองอิลกุ๊ก" (Song Il Kook) โชว์ความฟิตในการถ่ายทำผลงานชิ้นใหม่ "A Man Called God" ซีรีย์ที่จะเต็มไปด้วยฉากแอ็กชั่นและคิวบู๊ ที่มีกำหนดฉายทั่วประเทศเกาหลีในเดือนหน้า

หลังจากสร้างชื่อกลายเป็นที่โด่งดังทั่วทั้งเอเชีย ในซีรีย์เรื่อง "จูมง มหาบุรุษกู้บัลลังก์"ของสถานี MBC เมื่อปี 2006 ซองอิลกุ๊ก มีผลงานอีก 2 เรื่องจาก Lobbyist ในปี 2007 และ The Kingdom of The Winds (มูยุล มหาบุรุษพิชิตแผ่นดิน ) เมื่อปีที่แล้ว

ในปีนี้เขากำลังจะมีผลงานใหม่ที่ชื่อว่า "A Man Called God" ซึ่งเป็นการกลับมาร่วมงานกับสถานีโทรทัศน์ MBC อีกครั้งในรอบ 3 ปี

ด้วยทักษะทางร่างกายอันยอดเยี่ยม ซองอิลกุ๊ก มักจะได้รับบทที่ต้องอาศัยความสามารถทางการต่อสู้, ใช้ดาบ หรือขี่ม้าอยู่เป็นประจำ หนุ่มวัย 38 ปีคนนี้ยังเป็นรองประธานของสมาคมไตรกีฬาแห่งหนึ่งในเกาหลีด้วย ซึ่งทำให้เขากลายเป็นดาราแอ็กชั่นแถวหน้าคนหนึ่งของวงการโทรทัศน์เกาหลีไปโดยปริยาย

ผลงานชิ้นใหม่ยังคงเป็นงานที่อาศัยความแข็งแกร่งทางร่างกาย และความสามารถทางคิวบู๊ของ ซองอิลกุ๊ก เป็นสำคัญเช่นเคย แต่ที่ต่างออกไปก็คือ นี่จะไม่ใช่ซีรีย์แนวย้อนยุคประวัติศาสตร์แบบที่เคยสร้างชื่อให้เขาอีกแล้ว

ซองอิลกุ๊ก จะรับบทเป็น คังตะ หัวหน้าขององค์กรใต้ดิน ที่กลับมายังประเทศแม่อีกครั้งหลังจากไปนานถึง 25 ปี และใช้ชีวิตภายใต้คำสาบานว่าต้องแก้แค้นศัตรูที่ฆ่าพ่อแม่ให้จงได้ นอกจากพระเอกชื่อดังคนนี้แล้วแล้ว A Man Called God ยังจะมีนางเอกสาว ฮันแชยอง (Han Chae Young) เจ้าของฉายา 'ตุ๊กตาบาร์บี้แดนโสม' รับบทเป็นนักข่าวสาว นางเอกของเรื่องด้วย รวมด้วย ยูอินยอง (Yoo In Young) ดารานางแบบคนสวยวัย 25 ปี กับบทสมทบในเรื่อง

ซีรีย์ดังกล่าวจะเต็มไปด้วยฉากแอ็กชั่น ซองอิลกุ๊ก ให้ความเห็นว่า สุดท้ายแล้ว เขาไม่ได้หวังอะไรมากกว่าไปความปลอดภัยของทีมงานนักแสดงทุกคนเป็นสำคัญ "เนื่องจากซีรีย์ของเรามีฉากแอ็กชั่นอยู่ค่อนข้างมาก ผมหวังอย่างเดียวว่าขอให้ทุกอย่างราบรื่นไปจนถึงวันสุดท้าย โดยไม่มีใครบาดเจ็บก็พอแล้วครับ"

A Man Called God เปิดกล้องตั้งแต่ปีที่แล้ว และมีกำหนดฉายในวันที่ 6 มี.ค. ช่วงเวลา เสาร์ - อาทิตย์ ทางสถานีโทรทัศน์ MBC

การกลับมาอีกครั้งของซงอิลกุ๊ก

Submitted by peary on 30 พฤษภาคม, 2008 - 16:59

ซงอิลกุ๊กกลับมารับบทบาทอีกครั้งในละครพีเรียดหลังจากที่ละครจูมงได้สร้างความโด่งดังสองปีที่แล้ว ครั้งนี้เขาจะกลับมารับบทเป็น “มูฮุล” ของช่อง KBS โดยใช้ชื่อเรื่องว่า “The Kingdom of the Winds”

ละครเรื่องนี้มาจากการเขียนจากการ์ตูนใหม่อีกครั้งโดยคิมจิน ซึ่ง ซงอิลกุ๊กรับบทเป็นหลานชายของจูมง หลังจากเรื่อง Lobbyist ของ KBS เมื่อปีที่แล้ว เขาได้มีเวลาไปพักเพื่อแต่งงานและจัดการเรื่องส่วนตัว ซึ่งสร้างความหนักใจให้เขาอย่างมากในการที่จะตัดสินใจเรื่องคิวของละครเรื่องต่อไป

ซองอิลกุ๊กเข้าพิธีแต่งงานแล้ว

Submitted by canjamm on 16 มีนาคม, 2008 - 13:57

ซองอิลกุ๊ก (Song Il Kook) นักแสดงนำในละครจูม่ง (Jumong) และ Lobbyist วัย 37 ปีได้เข้าพิธีแต่งงานในโซลเมื่อวันที่ 15 มีนาคมที่ผ่านมา ด้วยพิธีแต่งงานแบบโบราณ พิธีแต่งงานนี้ มีแขกรับเชิญประมาณหนึ่งพันกว่าคน แต่ไม่เปิดให้คนภายนอกรวมถึงนักข่าวเข้าไปในงาน ดังนั้น รูปภาพต่างๆในงาน จะมีเพียงรูปที่พวกเขาได้คัดเลือก ที่จะส่งออกมาให้เชยชมกัน

เจ้าสาวของเขา มิสจอง (Ms. Jung) เป็นนักศึกษากฎหมายของมหาวิทยาลัยแห่งชาติโซล และเพิ่งได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้พิพากษา

ทั้งคู่พบกันผ่านเพื่อนๆของพวกเขา และแต่งงานหลังจากคบกันมาได้ 2 ปี ตัวแทนของซองอิลกุ๊กกล่าวว่า พวกเขาไม่ต้องการเปิดเผยชื่อของเจ้าสาว เนื่องจากเธอต้องการความเป็นส่วนตัว จากการเป็นประชาชนคนหนึ่งธรรมดา

ซอง อิลกุ๊ก (จูม่ง) ถ่ายภาพแต่งงานที่เกาะบาหลี

Submitted by minere on 27 กุมภาพันธ์, 2008 - 13:18

นักแสดงซอง อิลกุ๊ก (Song Il Gook) และคู่หมั้นเดินทางไปเที่ยวที่เกาะบาหลีในช่วงกลางเดือนกุมภาพันธ์ เพื่อถ่ายรูปงานแต่งงาน ถึงแม้ว่าจะเหมือนเป็นการเตรียมตัวก่อนฮันนีมูล แต่ซอง อิลกุ๊กและคู่หมั้นก็อยู่คนละห้องกัน

เพื่อนสนิทของซอง อิลกุ๊กบอกว่า หลายคนอาจจะคิดว่าพวกเค้าไปถ่ายรูปแต่งงานที่เมืองนอกเป็นเรื่องฟุ้งเฟ้อ แต่ซอง อิลกุ๊กและแฟนสาวทั้งสองคนมัวแต่ยุ่งอยู่กับงาน ดังนั้นทั้งสองคนยังไม่เคยมีเวลาที่ออกเดทกันจริงๆ ซะที

การแยกห้องกันอยู่ก็เพื่อไม่ให้คู่หมั้นของเค้าเสื่อมเสีย เนื่องจากเธอเป็นพนักงานอัยการในเขตพูซาน ดังนั้นงานแต่งงานของพวกเค้าก็จะจัดขึ้นที่พูซานในวันที่ 15 มีนาคม 2008 นี้

KRFilm

ซอง อิลกุ๊ก (จูม่ง) กำลังจะ แต่งงานแล้ว !

Submitted by minere on 19 กุมภาพันธ์, 2008 - 17:07

นักแสดงเกาหลีซอง อิลกุ๊ก (Song Il Guk) ได้ประกาศวันที่งานแต่งงานของเค้า อย่างเป็นทางการ

ซอง อิลกุ๊กจะแต่งงานกับแฟนสาว ซึ่งมีอายุเด็กกว่าถึง 5 ปี ในวันที่ 15 มีนาคม ณ โีรงแรม Sheraton Grand Walkerhill ทั้งสองคนได้คบหาดูใจกันมาเป็นเวลาหนึ่งปีครึ่ง

งานแต่งงานจะจัดขึ้นส่วนตัวระหว่างญาติและเืพื่อนสนิทเท่านั้น

ซอง อิลกุ๊กพบเจ้าสาวของเค้าในปี 2006 ตอนเธอเป็นนักกฎหมายฝึกหัด

ขณะนี้ซอง อิลกุ๊กได้พักงาน และเตรียมตัวสำหรับงานแต่งงานที่กำลังจะมาถึง เค้าวางแผนที่จะหยุดงานช่วงหนึ่ง เพื่อให้เวลากับการฮันนีมูนและชีวิตการแต่งงาน

KBS

"ซอง อิล กุก" พระเอกจูมงเตรียมสละโสดแล้ว

Submitted by canjamm on 10 มกราคม, 2008 - 12:58

"ซอง อิล กุก" (Song Il Gook) นักแสดงแดนโสมผู้รับบทจูมง ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า เขาเตรียมสละโสดกับแฟนสาวที่อายุอ่อนกว่า 5 ปี ในวันที่ 15 มี.ค. นี้โดยจะจัดงานที่โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ วอล์คเกอร์ฮิลล์ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ หลังจากที่คบกันมานานกว่าปีครึ่ง

พิธีมงคลครั้งนี้ของนักแสดงหนุ่ม ตามรายงานระบุว่า จะเป็นงานที่จัดขึ้นแบบส่วนตัว โดยมีเพียงครอบครัว ญาติๆและเพื่อนสนิทของทั้งสองฝ่ายเท่านั้น

ซอง อิล กุก พบรักกับแฟนสาวเมื่อครั้งปักหลักถ่ายทำภาพยนตร์นอกสถานที่เมื่อปี 2006 โดยขณะนั้น แฟนสาวกำลังอยู่ในช่วงเทรนเพื่อเป็นทนายความที่จูดิเคิล รีเซิร์ช แอนด์ เทรนนิ่ง อินสติจูด

ซอง อิลกุ๊ก ตัดสินใจแสดงเรื่อง 'Lobbyist' ตั้งแต่ถ่ายทำเรื่องจูมง

Submitted by minere on 6 กันยายน, 2007 - 10:58

ซอง อิลกุ๊ก ตอนนี้ได้กลายเป็นดาราที่มีชื่อเสียงไปทั่วประเทศแล้ว ผ่านทางละครฟอร์มยักษ์ของ MBC เรื่อง จูมง'Jumong' หลังจาก 7 เดือนผ่านมา ตอนนี้เค้าก็มีผลงานทางทีวี ในฐานะนักค้าอาวุธยุทโธปกรณ์ระดับข้ามชาติ

ในงานแถลงข่าวซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 5 กันยายนนี้ ซอง อิลกุ๊กได้กล่าวทันทีว่า เค้าสนใจในแนวคิดเนื้อเรื่องของเรื่อง "Lobbyist" ตั้งแต่เค้ายังถ่ายทำละครเรื่องจูม่ง

ละครเรื่อง "Lobbyist" ซึ่งมีตารางออกอากาศวันแรกวันที่ 3 ตุลาคมนี้ ซอง อิลกุ๊กจะรับบทแสดงเป็นนักค้าอาวุธยุทโธปกรณ์ แฮร์รี่ (Harry) และจะแสดงในบทบาทเจ้าเสน่ห์มากกว่า ตรงกันข้ามกับจูม่ง

ติดตามผลงานใหม่ ของพระเอกจูม่ง (ซอง อิลกุ๊ก)

Submitted by minere on 8 สิงหาคม, 2007 - 18:25

คอยติดตามผลงานเรื่องใหม่ของซอง อิลกุ๊ก (Song Il Gook) นักแสดงที่แสดงบท จูมง ทางช่อง 3

ละครเรื่องใหม่ทางสถานี SBS เรื่อง Lobbyist กำลังจะออกอากาศ ในเดือนกันยายนนี้แล้ว

อ่านต่อ...

Song II Gook นำทัวร์ สำรวจประเทศจีน!

Submitted by minere on 4 กรกฎาคม, 2007 - 18:42

ในวันที่ 1 กรกฎาคม นักแสดงท๊อปสตาร์ ซอง อิลกุ๊ก (วัย 36 ปี) จะนำทัวร์ประวัติศาสตร์ Cheong-San-Ri ครั้งที่ 6 สนับสนุนโดยประธาน นาย Kim Jwa Jin โปรแกรมนี้ จัดขึ้นทุกปีตั้งแต่ปี 2001 นำโดยหลานสาวของ Kim Jwa-Jin, คุณแม่ของ ซอง อิลกุ๊ก, นักแสดงหญิง Kim Eul-Dong เพื่อจุดประสงค์สำหรับให้การศึกษาครั้งแรกกับนักเรียนมัธยมปลาย ผ่านการค้นพบ และเยี่ยมประเทศจีนตะวันออก ซึ่งเป็นศูนย์กลางของความเจริญของเกาหลีจากโคกุเรียว ถึงช่วงสมัยที่ต่อต้านญี่ปุ่น ซอง อิลกุ๊กกล่าวว่า "ทุกปีผมจะไปร่วมงานนี้โดยไม่เคยขาดเลย แต่ปีที่แล้ว เนื่องจากติดถ่ายทำละครจูม่ง (Jumong) ผมจึงไม่สามารถไปได้ และปีนี้ ผมได้จ่ายเงินมัดจำล่วงหน้าไปแล้วสำหรับทริปนี้ ก็หมายความว่า ผมจะต้องไปร่วม และเอาเรื่องอื่นเก็บไว้ที่หลัง"

"จูม่ง" ซง อิลกุ๊ค ครองตำแหน่ง คนดังรุ่นที่ 2 ที่น่าประทับใจมากที่สุด

Submitted by minere on 13 มิถุนายน, 2007 - 12:47

ผลจากการสำรวจของเว็บไซด์ DC Inside survey จัดอันดับให้ฮา จุงวูเป็นอันดับที่ 2

ปัจจุบัน ในช่วงกระแสความดัง คนดังรุ่นที่ 2 นักแสดงชายซง อิลกุ๊ค ซึ่งรู้จักกันในบทบาทละคร เรื่อง "จูม่ง" ที่ออกอากาศ เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ได้ถูกจัดอันดับ ให้เป็นคนดังรุ่นที่ 2 ที่น่าประทับใจมากที่สุด

เว็บไซด์กล้องดิจิตอล ได้ออกสำรวจผู้ใช้อินเตอร์ ระหว่างวันที่ 4-11 มิถุนายน เพื่อจัดลำดับคนดัง ที่น่าประทับที่สุดในรุ่นที่ 2 ผลประกาศออกมา ในวันที่ 12 นี้ คะแนนสูงสุด 505 คะแนน (36%)ลงให้กับซง อิลกุ๊ค จาก 1,410 คะแนน

ในฐานะลูกชายของนักแสดงชื่อดัง คิม เอิลดง, ซง อิลกุ๊ค เริ่มได้รับชื่อเสียง จากละครของ KBS เรื่อง "Terms of Endearment" และความดังของเค้า ก็ต่อเนื่องมาจนเรื่อง "Emperor of the Sea" และ "Jumong"