Jay Chou (C)

เป็นพ่อเต็มตัวแล้ว เจย์ โจว (Jay Chou) น้ำตาซึมเห็นหน้าลูกสาวครั้งแรก

Submitted by canjamm on 18 กรกฎาคม, 2015 - 15:45

        ยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่าทายาทคนแรกของ “เจย์ โจว” (Jay Chou) และ “ฮันนาห์ ควินลีแวน” (Hannah Quinlivan) ได้ลืมตาดูโลกเมื่อวันที่ 10 ก.ค. ที่ผ่านมา ข่าวระบุว่างานนี้ศิลปินหนุ่มคนดังซาบซึ้งเมื่อได้เห็นหน้าลูกสาว ถึงขั้นมีน้ำตาซึมกันเลยทีเดียว
       
       หลังจดทะเบียนสมรสกันอย่างเงียบๆ ไปเมื่อปลายปีก่อน และจัดพิธีวิวาห์สุดโรแมนติกขึ้นที่อังกฤษในเดือน ม.ค. ก่อนที่ จะประกาศข่าวเรื่องการตั้งครรภ์ในเดือน เม.ย. ล่าสุดญาติของ เจย์ โจว ได้ให้ข่าวกับสื่อในไต้หวันว่าศิลปินหนุ่มวัย 34 ปี ได้เป็นคุณพ่อเต็มตัวแล้ว หลังภรรยาสาวคนสวยวัย 21 ปี ของเขาได้คลอดลูกคนแรกเมื่อวันที่ 10 ก.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งข่าวยังระบุว่า เจย์ ถึงกับน้ำตาซึมกันเลยทีเดียว เมื่อได้เห็นหน้าลูกเป็นครั้งแรก
       
       ถึงตอนนี้ เจย์ ยังไม่ได้เผยภาพแรกของลูกให้แฟนๆ ได้ชมกัน และไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้ออกมามากนัก แต่ข่าวก็เปิดเผยว่าทั้งแม่ และลูกสาวสุขภาพแข็งแรงดีทุกประการ

 

 

Manager Online

นับถอยหลังอีกแค่ 2 เดือน เจย์ โจว (Jay Chou) ใกล้เป็นพ่อคน

Submitted by canjamm on 10 กรกฎาคม, 2015 - 18:08

        ศิลปินหนุ่มชื่อดังชาวไต้หวัน "เจย์ โจว" (Jay Chou) เผยภาพส่วนตัวของตนเอง และภรรยาให้แฟนๆ ได้ชมกันผ่านทาง Weibo พร้อมบอกใบ้ว่าภรรยาสาววัย 24 ปี ของเขากำลังจะมีกำหนดคลอดในเร็วๆ นี้แล้ว
       
       "เมื่อเร็วๆ นี้ผมพอจะมีเวลา ก็เลยตัดสินใจมาพักผ่อนที่อี้หลานกัน ก็ถือซะว่าเป็นการฉลองครบรอบแต่งงานของเราด้วยเลย เพราะอีกไม่นาน ฮันนาห์ (Hannah Quinlivan) ก็คงเดินไกลๆ ไม่ได้อีกแล้ว" เจย์ โจว เขียนผ่านบล็อคส่วนตัว
       
       ศิลปินหนุ่มที่ถือว่าดังที่สุดในไต้หวัน ได้จูงมือแฟนสาวเข้าประตูวิวาห์ในพิธีสุดโรแมนติกที่ต่างประเทศ ในเดือน ม.ค. ที่ผ่านมา ก่อนที่อีก 4 เดือนต่อมาเขาจะประกาศข่าวดีว่าภรรยาสาว ฮันนาห์ ควินนีแวน ได้ตั้งท้องลูกคนแรกแล้ว ซึ่งหลายฝ่ายก็เชื่อว่าอายุครรภ์ของสาวลูกครึ่งวัย 22 ปี น่าจะอยู่ในช่วงใกล้คลอดเต็มแก่แล้ว
       
       โดยในเวลาใกล้เคียงกัน เจย์ โจว ยังเพิ่งจะไปร่วมงานการกุศล และบริจาคเงินถึง 1 ล้านเหรียญไต้หวัน (ประมาณ 1 ล้านบาท) เพื่อช่วยเหลือเด็กๆ ที่ขาดแคลน นอกจากนั้น เจย์ ยังได้มีโอกาสพูดถึงการเดินทางไปพักร้อน ว่าตอนแรกเขาอยากจะพาภรรยาไปเที่ยวเมืองนอก แต่เพราะเธอค่อนข้างท้องแก่แล้ว การเดินทางไกลจึงไม่ค่อยจะปลอดภัยเท่าไหร่นัก และแม้จะไม่ได้เปิดเผยถึงกำหนดคลอดที่ชัดเจน แต่ศิลปินหนุ่มคนดังก็ยังบอกใบ้ว่า "น่าจะเป็นอีกหนึ่งหรือสองเดือนข้างหน้า"
       
       เจย์ โจว วัย 36 ปี เคยบอกมาตลอดว่าเขารักเด็ก และอิจฉาเพื่อนๆ ที่มีลูกแล้วมากๆ แต่เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่าเขาพร้อมรึยังกับการเป็นพ่อซูเปอร์สตาร์ชาวไต้หวันก็ขอตอบตรงๆ ว่า "ยังไม่ค่อยได้เตรียมใจเอาไว้เลย รู้สึกกลัวๆ อยู่เหมือนกัน"

 

 

Manager Online

ฟ่านปิงปิง (Fan Bing Bing) ซีรีส์ Empress of China ขึ้นแท่นอันดับ 1 คนดังผู้ทรงอิทธิพลของจีน

Submitted by canjamm on 12 พฤษภาคม, 2015 - 19:23

        “ฟ่านปิงปิง” (Fan Bing Bing) ยังคงครองอันดับ 1 ของการจัดอันดับคนดังผู้ทรงอิทธิพลของจีนโดยนิตยสาร Forbes เป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน โดยในปีนี้ไอดอลหนุ่มคนดัง “ลู่หาน” (Lu Han)  และ “อู๋อี้ฟาน” (Kris Wu) ก็ติดอันดับเข้ามาด้วย
       
       นิตยสาร Forbes แห่งประเทศจีนได้มีการจัดอันดับ 100 คนดังทรงอิทธิพลที่สุดเป็นประจำทุกปี ด้วยการประเมินจากปัจจัยหลายๆ ด้าน อาทิ รายได้ในรอบปี, ผลการค้นหาออนไลน์ และการปรากฏตัวตามสื่อต่างๆ ทั้งหนังสือพิมพ์, นิตยสาร และ โทรทัศน์ โดยในปีนี้สาว ฟ่านปิงปิง ยังคงครองอันดับหนึ่งต่อไป

        ตามข้อมูล ฟ่านปิงปิง ทำรายได้ในรอบปีที่มาผ่านไปถึง 128 ล้านหยวน (696 ล้านบาท) นอกจากนั้นซีรีส์ The Empress of China ที่เธอแสดงนำ และอำนวยการสร้างก็ประสบความสำเร็จสร้างเรตติ้งที่สูงมาก แถมยังกลายเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ในสังคมจีน ที่ใครๆ ก็พูดถึงการที่ซีรีส์โดนเซนเซอร์ ส่วนหนัง Ever Since We Love ของ ฟ่านปิงปิง ก็ทำเงินได้ดี และแน่นอนว่า ฟ่านปิงปิง ยังได้ไปปรากฏโฉมอยู่ในงานสำคัญๆ ทั่วโลกมากมาย จนกลายเป็นซูเปอร์สตาร์หญิงอันดับ 1 ของวงการบันเทิงจีนในยุคปัจจุบันก็ว่าได้

        ส่วนอันดับ 2 เป็นว่าที่คุณพ่อ เจย์ โจวเจี๋ยหลุน (Jay Chou) ที่ทำเงินไป 101.5 ล้านหยวน (552 ล้านบาท) ซึ่งนอกจากงานเพลงยังคงประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องแล้ว ข่าวการแต่งงานของ เจย์ โจว กับแฟนสาวลูกครึ่ง ฮันนา ควินลีแวน (Hannah Quinlivan) ยังกลายเป็นข่าวใหญ่ในช่วงต้นปีที่ทั้งชาวไต้หวัน และจีนต่างให้ความสนใจ

เจย์ โจว (Jay Chou) เป็นพ่อแล้วโชว์ภาพ แฮนนาห์ (Hannah Quinlivan) อุ้มท้อง

Submitted by canjamm on 3 เมษายน, 2015 - 17:40

        หลังจากที่จัดงานแต่งงานกันไปหลายรอบ หลายประเทศ แถมควงกันฮันนีมูนแบบเงียบๆที่เมืองไทย ล่าสุด "เจย์ โจว" (Jay Chou) โพสต์ภาพที่เขากำลังจะเป็นได้เป็นพ่อคน ทำเอาแฟนคลับแสดงความยินดีถ้วนหน้า
       
       ตั้งแต่ควงกันออกนอกประเทศเพื่อดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ บรรดาสื่อต่างๆก็เริ่มจับตา เจย์ โจว กับ แฮนนาห์ ควินลิแวน (Hannah Quinlivan) อย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะหลังจากที่มีภาพชวนสงสัย ที่ฝ่ายหญิงมักสวมเสื้อทรงหลวมและรองเท้าส้นแบนตลอด จนทำให้ลือกันว่า เจย์ โจว น่าจะได้เป็นพ่อคนเร็วๆนี้แล้ว
       
       ล่าสุด มีภาพยืนยันจากเพจเจย์ โจว ในเฟซบุ๊คว่า แฮนนาห์ ภรรยาป้ายแดงของเขากำลังตั้งครรภ์ลูกคนแรกแล้วจริงๆ
       
       โดยเป็นภาพที่เจย์ โจว แกล้งใส่ลูกบอลเข้าไปในเสื้อเป็นการบอกใบ้ ก่อนตามด้วยภาพของหญิงสาวยืนโชว์หน้าท้องนูนท่ามกลางพระอาทิตย์ตก
       
       หลังภาพดังกล่าวปรากฏออกสื่อได้ไม่นาน ก็มีบรรดาแฟนคลับเข้ามาแสดงความยินดีกันมากมายเลยทีเดียว

 

 

Manager Online

งานแต่งเวิร์ลทัวร์!? เจย์ โจว (Jay Chou) – ฮันนาห์ (Hannah Quinlivan) จัดพิธีวิวาห์รอบ 3 ที่ออสเตรเลีย

Submitted by canjamm on 14 มีนาคม, 2015 - 10:02

        “เจย์ โจว” (Jay Chou) ควงภรรยาเข้าประตูวิวาห์เป็นรอบที่ 3 หลังจัดงานทั้งที่ อังกฤษ และไต้หวัน มาแล้ว โดยคราวนี้ย้ายไปฉลองที่ออสเตรเลียบ้านเกิดของฝ่ายหญิงบ้าง
       
       เจย์ โจว และ ฮันนาห์ ควินนีแวน (Hannah Quinlivan) เริ่มต้นชีวิตคู่กันด้วยพิธีแต่งงานในโบสถ์ที่อังกฤษเมื่อช่วงต้นเดือน ม.ค. ก่อนจะจัดพิธีแนวปาร์ตีคณะละครสัตว์ที่กรุงไทเป ขึ้นมาอีกครั้งในเดือน ก.พ.
       
       ซึ่งล่าสุด เจย์ และภรรยาได้จัดพิธีแต่งงานขึ้นเป็นรอบที่ 3 แล้ว คราวนี้เป็นที่ออสเตรเลียบ้านเกิดของฝ่ายหญิง โดยเป็นพิธีที่จัดขึ้นเพื่อให้ญาติผู้ใหญ่โดยเฉพาะคุณปู่คุณย่าของ ฮันนาห์ ได้มีโอกาสร่วมเป็นสักขีพยานในวาระสำคัญของหลานสาวนั่นเอง
       
       แม้ เจย์ โจว จะมีงานยุ่งในการถ่ายทำหนังฮอลลีวูด Now You See Me: The Second Act แต่เขาก็ยังหาเวลาสำหรับพิธีสำคัญครั้งนี้จนได้ เพื่อเป็นการให้เกียรติญาติผู้ใหญ่ของภรรยา เพราะก่อนหน้านี้ปู่กับย่าของ ฮันนาห์ ที่ค่อนข้างจะมีอายุมาก ไม่สามารถเดินทางไปร่วมพิธีที่ไต้หวัน หรืออังกฤษได้ เหมือนกับที่เขาเคยจัดงานวิวาห์ที่ไต้หวันบ้านเกิดให้กับคุณยายของตัวเองโดยเฉพาะมาก่อน
       
       สำหรับพิธีที่ออสเตรเลีย เจย์ เลือกที่จะจัดแบบเรียบง่ายสบายๆ กลางชายหาด โดยเจ้าบ่าวเจ้าสาวเลือกสวมชุดสีฟ้าสดใส เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศของงานด้วย
       
       โดยสื่อไต้หวันยังเผยว่าศิลปินหนุ่มวัย 36 ปี ได้ใช้เงินในการจัดพิธีแต่งงาน 3 รอบไปถึง 34 ล้านเหรียญไต้หวัน (ประมาณ 35 ล้านบาท) เลยทีเดียว
       

ชมภาพงานฉลองวิวาห์ เจย์ โจว (Jay Chou) สีสันสดใสสไตล์ละครสัตว์

Submitted by canjamm on 11 กุมภาพันธ์, 2015 - 11:18

        นักร้องซูเปอร์สตาร์ชาวไต้หวัน "เจย์ โจว" (Jay Chou) หรือ "โจวเจี๋ยหลุน" ได้จัดพิธีฉลองงานวิวาห์ขึ้นที่กรุงไทเปบ้านเกิด เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 9 ก.พ. ที่ผ่านมา โดยงานนี้มีเพื่อนในวงการมาร่วมแสดงความยินดีมากมาย
       
       หลังจัดพิธีแต่งงานแบบสุดหรูขึ้นที่ประเทศอังกฤษไปแล้ว ล่าสุด เจย์ โจว ได้ควงภรรยาคนสวย ฮันนาห์ ควินลีแวน (Hannah Quinlivan) จัดงานฉลองขึ้นอีกครั้งที่กรุงไทเป เพื่อให้ญาติสนิท และเพื่อนๆ ที่อาจจะไม่มีโอกาสได้เดินทางไปเป็นสักขีพยานที่งานในอังกฤษ ได้มีโอกาสแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วย
       
       โดยงานครั้งนี้จะเน้นเชิญแขกที่สนิทสนมกับเจ้าบ่าวเจ้าสาวเท่านั้น จึงมีการจัดโต๊ะรับรองแขกเพียงแค่ 13 โต๊ะเท่านั้น แต่ศิลปินหนุ่มมากฝีมือก็ทุ่มทุนกับงานครั้งนี้ไม่น้อย โดยข่าวระบุว่าเขาได้ใช้เงินถึง 1 ล้านเหรียญฮ่องกง สำหรับการจัดงานงานปาร์ตีภายใต้คอนเซ็ปงานเลี้ยงแบบละครสัตว์ครั้งนี้เลยทีเดียว

 

 

Manager Online

เจย์ โจว (Jay Chou) เตรียมจัดงานแต่งที่ไต้หวันเพื่อ “อาม่า” เปรยไม่ขอรับซอง

Submitted by canjamm on 6 กุมภาพันธ์, 2015 - 17:48

        สื่อไต้หวันรายงานว่า “เจย์ โจว” (Jay Chou) ได้กำชับกับแขกที่เขาเชิญมาร่วมพิธีแต่งงาน ซึ่งจะจัดขึ้นที่ไต้หวันว่าเขาจะไม่ขอบรับของขวัญเป็นเงินใดๆ เพราะอยากจะให้ทุกคนมามีความสุขร่วมกันมากกว่า
       
       หลังจัดพิธีวิวาห์สุดหรูที่อังกฤษไปเมื่อเดือนก่อน ล่าสุดมีข่าวว่า เจย์ โจว กับภรรยาสาว ฮันนาห์ ควินลีแวน (Hannah Quinlivan) เตรียมจัดงานวิวาห์ขึ้นอีกครั้ง เพราะครั้งก่อนเป็นงานซึ่งจัดขึ้นในต่างประเทศ จนหลายๆ คนไม่สามารถเดินทางไปร่วมงานได้ โดยเฉพาะคุณยายวัย 80 ปี ของ เจย์ ที่เดินทางไปต่างประเทศไม่ได้ คู่บ่าวสาวจึงวางแผนที่จะจัดงานสองรอบเอาไว้ตั้งแต่ต้น ซึ่งงานวิวาห์ที่ไต้หวันจะจัดขึ้นในวันที่ 9 ก.พ. ในกรุงไทเป
       
       เป็นที่รู้กันดีว่า เจย์ โจว ค่อนข้างจะสนิทกับยายมาก นอกจากจะเคยแต่งเพลงให้ท่านแล้ว ก็ยังเคยชวนคุณยายไปขึ้นเวทีคอนเสิร์ต และถ่ายโฆษณาด้วยกันมาแล้ว จึงไม่ใช่เรื่องแปลกหากเขาจะจัดพิธีวิวาห์ขึ้นเพื่อท่านโดยเฉพาะ
       
       โดยข่าวระบุว่างานครั้งนี้ก็ยังจะจัดแบบค่อนข้างเป็นส่วนตัวเช่นเดิม โดยมีการเชิญแขกเพียง 200 คนเท่านั้น ส่วนใหญ่เป็นเพื่อน และญาติของเจ้าบ่าวกับเจ้าสาว นอกจากนั้นก็ยังจะมีผู้ใหญ่ในวงการ และเพื่อนร่วมงานของ เจย์ บางคนที่จะได้มาร่วมพิธีด้วย
       
       นอกจากนั้นข่าวก็ยังเปิดเผยด้วยว่า เจย์ โจว ได้กำชับแขกทุกคนว่าเขาจะไม่ของรับซอง หรือของขวัญที่เป็นเงินโดยเด็ดขาด เพราะอยากจะให้ทุกคนมาร่วมงานเพื่อแบ่งปันความสุขด้วยกันเท่านั้น โดยขณะนี้ศิลปินหนุ่มชื่อดังวัย 36 ปี กำลังอยู่ระหว่างทำงานที่ต่างประเทศ แม่ของเขาจึงทำหน้าที่เตรียมงานอยู่ที่ไต้หวันแทน

 

 

Manager Online

คลิปงานวิวาห์สุดหวาน วินาที เจย์ โจว (Jay Chou) จูบเจ้าสาว

Submitted by canjamm on 20 มกราคม, 2015 - 10:17

        เข้าพิธีแต่งงานอย่างเป็นทางการไปเรียบร้อยแล้วสำหรับ "เจย์ โจว" (Jay Chou) กับแฟนสาวลูกครึ่ง "ฮันนาห์ ควินลีแวน" (Hannah Quinlivan) ในพิธีซึ่งจัดชึ้นที่ปราสาทสุดหรูในประเทศอังกฤษ โดยมีแขกเป็นเพื่อน และสมาชิกในครอบครัวของทั้งคู่ประมาณ 50 คน

       นอกจากสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาจะเป็นวันคล้ายวันเกิดปีที่ 36 ปี ของ เจย์ โจว แล้ว ในช่วงวันที่ 17 ม.ค. ยังเป็นวันที่ เจย์ และแฟนสาววัย 22 ปี ฮันนาห์ ควินลีแวน ได้จูงมือกันเข้าประตูวิวาห์ด้วย ซึ่งล่าสุดทาง JVR Music บริษัทของซูเปอร์สตาร์ชาวไต้หวันยังได้เผยคลิปพิธีแต่งงานอันสุดโรแมนติกให้แฟนๆ ของ เจย์ โจว ทั่วโลกได้ชมกัน
       
       ข่าวเปิดเผยว่าก่อนที่จะจัดงานขึ้นอย่างเป็นทางการ เจย์ โจว ได้พาแฟนสาวที่อายุน้อยกว่า 14 ปี ไปถ่ายภาพพรีเวตติ้งกันที่ยุโรปในเดือน ต.ค. ปีก่อน และจดทะเบียนสมรสอย่างเงียบๆ ไปเรียบร้อยแล้วเมื่อปลายปี 2014 ก่อนจะจัดงานขึ้นในวันที่ 17 ม.ค. โดยฝ่ายหญิงได้เขียนข้อความผ่าน IG ขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจเธอและสามีว่า "ขอบคุณสำหรับคำอวยพรค่ะ เราจัดงานขึ้นก่อนที่เคยวางกำหนดเอาไว้หนึ่งวัน และตอนนี้งานก็เสร็จเรียบร้อยแล้ว!"
       
       ถือว่าซูเปอร์สตาร์ชาวไต้หวันได้ยอมทุ่มเงินชนิดไม่อั้นเพื่อเนรมิตพิธีแต่งงานในฝันของแฟนสาวให้กลายเป็นความจริงขึ้นมา หลังจากเคยพาเธอตระเวนทัวร์ไปทั่วยุโรปเพื่อถ่ายภาพพรีเวตติ้งทั้งใน เช็ก, ฝรั่งเศส, เยอรมัน และอังกฤษแล้ว เขายังทุ่มเงินเพื่อเช่าปราสาทอายุ 300 ปีในอังกฤษเพื่อใช้สำหรับการจัดงานด้วย โดยข่าวเผยว่า เจย์ น่าจะหมดเงินกับงานนี้ไปร่วม 2.5 ล้านเหรียญฮ่องกงเลยทีเดียว
       

มั่นใจตลอดรอดฝั่ง เจย์ โจว (Jay Chou) เมินเซ็นสัญญาก่อนแต่งงาน

Submitted by canjamm on 8 มกราคม, 2015 - 17:24

        นักร้องหนุ่มชื่อดังชาวไต้หวันเชื่อว่าเขาไม่จำเป็นต้องเซ็นสัญญา “ก่อนแต่ง” กับว่าที่ภรรยาเผื่อเอาไว้สำหรับการหย่าร้างแต่อย่างใด เพราะเชื่อว่าชีวิตคู่ครั้งนี้จะอยู่กันยืดอย่างแน่นอน
       
       เจย์ โจว (Jay Chou) หรือ โจวเจี๋ยหลุน กำลังอยู่ระหว่างเตรียมตัวแต่งงานกับแฟนสาวนางแบบลูกครึ่ง ฮันนาห์ ควินลีแวน (Hannah Quinlivan) ในวันเกิดปีที่ 36 ปี ของเขาในวันที่ 18 ม.ค. ที่จะถึงนี้ โดยทั้งคู่จะเดินทางไปแต่งงานกันที่ยุโรป ก่อนจะกลับมาจัดงานฉลองในไต้หวันในช่วงเดือน ก.พ. หรือ มี.ค.
       
       โดยมีข่าวว่าเขาได้เชิญแขกประมาณ 50 คนให้เดินทางไปร่วมงานงานที่ยุโรปด้วย และแม้จะเป็นพิธีที่จัดแบบค่อนข้างจะส่วนตัวแต่ก็มีข่าวว่า เจย์ ยินดีจ่ายเงินสำหรับวันสำคัญนี้ถึง 2 ล้านหยวนเลยทีเดียว
       
       นอกจากนั้นยังมีข่าวว่า เจย์ โจว เปิดเผยว่าเขา และว่าที่ภรรยาไม่จำเป็นต้องเซ็นสัญญาก่อนแต่งงาน สำหรับการแบ่งสินสมรสที่อาจจะเกิดขึ้นในอนาคต หากทั้งคู่ต้องแยกทางกัน อย่างที่คนดัง และมหาเศรษฐีหลายๆ คนนิยมเซ็นกัน เพราะเชื่อว่านี่จะเป็นการแต่งงาน และใช้ชีวิตคู่ร่วมกันไปตลอดชีวิตอย่างแน่นอน ศิลปินหนุ่มวัย 35 ปี ที่มีทรัพย์สินประมาณ 1,000 ล้านหยวน (5,300 ล้านบาท) ยังพูดติดตลกว่าหลังแต่งงานแล้วเขาก็คงขอเงินแม่ และภรรยาใช้เหมือนเดิม “ผมไม่จำเป็นต้องพกเงินไปไหนเลย บางครั้งก็ต้องให้เธอ (ฮันนาห์) ช่วยจ่ายเงินให้ หรือใช้บัตรเครดิตของเธอด้วยซ้ำ ผมว่านี่แหละครับความเป็นครอบครัว
       

เจย์ โจว (Jay Chou) ขอแฟนสาวแต่งงานแล้ว เตรียมลั่นระฆังวิวาห์ 18 ม.ค.

Submitted by canjamm on 11 ธันวาคม, 2014 - 21:52

        มีข่าวมาพักใหญ่ว่า "เจย์ โจว" (Jay Chou) จะแต่งงานกับแฟนสาวในช่วงต้นปีหน้า ซึ่งล่าสุดมีรายงานว่านักร้องหนุ่มคนดังเพิ่งจะได้เอ่ยปากขอแฟนสาวแต่งงานไปแล้ว เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานี่เอง
       
       หลังเสร็จสิ้นการแสดงคอนเสิร์ตในฮ่องกง เจย์ โจว และแฟนสาว ฮันนาห์ ควินนีแวน (Hannah Quinlivan) ก็เดินทางไปพักผ่อนช่วงสั้นๆ ที่กรุงลอนดอนทันที ซึ่งระหว่างเดินทางไปใช้เวลาส่วนตัวก่อนลุยงานต่อเต็มตัวก็มีข่าวออกมาว่านักร้องหนุ่มคนดังได้เอ่ยปากแฟนสาวขอแต่งงานแล้ว
       
       โดยมีชาวจีนรายหนึ่งที่บอกว่าเขาเห็นซูเปอร์สตาร์หนุ่มชาวไต้หวัน เดินทางไปเที่ยวที่ ลอนดอนอาย กระเช้ายักษ์อันโด่งดังประจำกรุงลอนดอนเมื่อวันที่ 8 ธ.ค. ที่ผ่านมา และในวันนั้นเขายังได้มีโอกาสได้เห็นนักร้องชื่อดังวัย 35 ปี ขอแฟนสาวแต่งงานด้วย นอกจากนั้นยังมีชาวเน็ตอีกคนที่บอกว่าเพื่อนของเขาได้เจอทั้งคู่เหมือนกัน และยังได้ถ่ายภาพกับ เจย์ ด้วย อย่างไรก็ตามยังมีข่าวอีกแหล่งที่ระบุว่า เจย์ โจว ได้เอ่ยปากขอแฟนสาวแต่งงาน ขณะอยู่ที่ วินเทอร์ วันเดอร์แลน ในไฮด์พาร์ค ต่างหาก แต่ที่แน่ๆ ดูเหมือนว่าเขาจะได้ขอแฟนสาวแต่งงานอย่างเป็นทางการแล้วจริงๆ
       
       นอกจากเรื่องขอแฟนสาวแต่งงานแล้ว ข่าวจากไต้หวันยังระบุว่า เจย์ ได้ใช้เวลาระหว่างอยู่ที่ลอนดอน ไปซื้อทักซิโด้ของ Alexander McQueen ด้วย หลังจากใช้เวลาเลือกซื้อแหวนเสร็จเรียบร้อยแล้ว ส่วนเรื่องกำหนดวันจัดงานแต่งงานนั้นมีข่าวว่าน่าจะเป็นวันที่ 18 ม.ค. และทั้งคู่อาจจะเลือกไปจัดงานกันที่กรุงปารีส
       

เจย์ โจว (Jay Chou) - ฮันนา (Hannah Quinlivan) โพสต์รูปคู่โชว์ความหวานครั้งแรกหลังคบมา 3 ปีเต็ม

Submitted by canjamm on 17 พฤศจิกายน, 2014 - 18:54

        หลังเป็นข่าวด้วยกันมาหลายปี แต่ก็ไม่เคยมีภาพคู่ระหว่าง "เจย์ โจว" (Jay Chou) กับ "ฮันนา ควินลีแวน" (Hannah Quinlivan) ออกมาในสื่อเลย จนกระทั่งล่าสุดที่ซูเปอร์สตาร์ชาวไต้หวันได้โพสต์ภาพของเขากับแฟนสาวคนสวยให้แฟนๆ ได้ชมกันผ่านเว็บไซต์ส่วนตัวเป็นครั้งแรก
       
       หลังมีแต่ภาพแอบถ่ายโดยปาปารัสซีจากมุมไกลๆ ให้ดูกันเท่านั้น ล่าสุด เจย์ โจวเจี๋ยหลุน ได้เผยภาพคู่ของเขากับแฟนสาวที่คบหากันมาพักใหญ่ให้แฟนๆ ได้ชมกันเป็นครั้งแรกแล้ว ก่อนหน้าที่ซูเปอร์สตาร์แห่งไต้หวันกับสาวลูกครึ่ง ฮันนา ควินลีแวน จะจูงมือกันเข้าประตูวิวาห์ภายในไม่กี่เดือนข้างหน้านี้
       
       "ถึงเวลาแล้วครับ ที่ผมต้องแบ่งปันความสุขของตัวเองให้ทุกคนด้วย" เจย์ โจววัย 35 ปี เขียนข้อความประกอบภาพของเขากับแฟนสาววัย 21 ปีที่นักร้องหนุ่มคนดังโพสต์ให้กับทุกคนชม หลังเปิดการแสดง 2 รอบที่กรุงกัวลาลัมเปอร์ "ผมได้เห็นคุณๆ ในคอนเสิร์ต มีทั้งมากับลูกๆ และมากันทั้งครอบครัว ... ทุกคนแบ่งปันความสุขให้กับผม ซึ่งมันก็น่าประทับใจมากครับ"
       
       โดย เจย์ โจว และแฟนสาวที่อายุน้อยกว่าเขา 14 ปี คบหาดูใจกันมาตั้งแต่ปี 2011 แล้ว หรือตอนที่ฝ่ายหญิงมีอายุแค่ 18 ปีเท่านั้น อย่างไรก็ตามตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาศิลปินหนุ่มชื่อดังซึ่งได้ชื่อว่าหวงแหนชีวิตส่วนตัวมากๆ แทบจะไม่เคยพูดให้รายละเอียดถึงความรักครั้งนี้เลย จนกระทั่งเมื่อเดือน มิ.ย. เขาจึงได้ประกาศว่าเขาอยากจะแต่งงานกับแฟนสาวก่อนที่ตัวเองจะอายุครบ 36 ปีเต็มในเดือน ม.ค. 2015 อย่างไรก็ตามในตอนนั้น เจย์ ก็ไม่ระบุถึงวันจัดงานที่แน่นอน และยังไม่ได้พูดชื่อแฟนสาวออกมาแต่อย่างใด

 

 

Manager Online

คอนเฟิร์ม เจย์ โจว (Jay Chou) รับเล่นหนังฮอลลีวูด Now You See Me 2

Submitted by canjamm on 8 พฤศจิกายน, 2014 - 09:42

        ขณะที่กำลังมีข่าวดีเรื่องการแต่งงานของ “เจย์ โจวเจี๋ยหลุน” (Jay Chou) ในเวลาเดียวกันยังมีข่าวเรื่องงานว่าเขากำลังจะได้เล่นหนังฮอลลีวูดเป็นเรื่องที่ 2 ในภาคต่อของหนังเกี่ยวกับมายากลเรื่อง Now You See Me 2 ด้วย
       
       หลังเคยประเดิมงานแสดงในฮอลลีวูดเอาไว้กับหนัง The Green Hornet เมื่อ 3 ปีก่อนล่าสุดมีข่าวว่า เจย์ โจว จะได้เล่นหนังฮอลลีวูดเป็นเรื่องที่ 2 โดยมีข่าวว่านักร้องชื่อดังชาวไต้หวันจะได้ร่วมแสดงในหนัง Now You See Me 2 ร่วมกับดาราจากภาคแรก อาทิ เจสซี ไอเซนเบิร์ก, มาร์ค รัฟฟาโล, และ ไมเคิล เคน โดยหนังภาคนี้นอกจาก เจย์ โจว แล้วก็จะมี แดเนียว แรดคลิฟฟ์ (Daniel Radcliffe) แห่ง Harry Potter มาร่วมแสดงด้วย
       
       โดยผู้จัดการส่วนตัวของ เจย์ โจว ได้ยืนยันข่าวดังกล่าวแล้ว พร้อมเปิดเผยรายละเอียดว่า หนังภาค 2 จะน่าตื่นเต้นยิ่งกว่าภาคแรกเสียอีก โดยหนังมีกำหนดฉายในเดือน มิ.ย. 2016 และจะเปิดกล้องเริ่มถ่ายทำในลอนดอนตั้งแต่เดือนหน้านี้เป็นต้นไป
       
       นอกจากเรื่องงานแล้วยังมีข่าวว่า เจย์ โจว เตรียมจูงมือนางแบบลูกครึ่งออสเตรเลีย ฮันนาห์ ควินลีแวน (Hannah Quinlivan) เข้าพิธีวิวาห์ในช่วงต้นปีหน้า ก่อนที่เขาจะอายุครบ 36 ปีเต็มด้วย ซึ่งฝ่ายหญิงก็ออกมายอมรับแล้วว่ากำลังเตรียมพิธีสำคัญอยู่จริงๆ แม้ตลอดปลายปีนี้จนถึงปีหน้าซูเปอร์สตาร์ชาวไต้หวันจะมีงานยุ่งตลอดทั้งคอนเสิร์ต และหนังฮอลลีวูดที่เขาจะเดินทางไปเข้าฉากในเดือน ม.ค. 2015 แต่ เจย์ ก็เคยลั่นวาจาว่าเขาจะไม่เลื่อนงานแต่งออกไปแน่นอน
       

เจย์ โจว (Jay Chou) พูดชัด! แต่งงานแน่อย่างเร็วอาจเป็นปลายปีนี้

Submitted by canjamm on 16 กันยายน, 2014 - 18:49

        ก่อนหน้านี้ซูเปอร์สตาร์แห่งไต้หวันเคยเปรยว่าเขามีแผนจะแต่งงานกับแฟนสาวในช่วงต้นปี 2015 ซึ่งล่าสุด "เจย์ โจว" (Jay Chou) ได้กล่าวย้ำคำพูดเดิมอีกครั้ง และยังเผยว่าเขาอาจจะเลื่อนการแต่งงานให้เร็วขึ้นเป็นปลายปีนี้ก็ได้
       
       ระหว่างร่วมงานแถลงข่าวงานแข่งกีฬาการกุศล Mission Hills World Celebrity Pro-Am เมื่อวันที่ 14 ก.ย. ซึ่ง เจย์ โจว หรือ โจวเจี๋ยหลุน จะมีส่วนร่วม และจะได้แข่งกอล์ฟกับคนดังระดับโลกอย่าง นิโคล คิดแมน และ คริส อีแวนส์ ที่จะมาร่วมกิจกรรมการกุศลครั้งนี้ด้วย ซูเปอร์สตาร์ชาวไต้หวันยังได้มีโอกาสพูดถึงแผนการในอนาคต ทั้งการออกอัลบั้มใหม่ และการเตรียมจูงมือแฟนสาวเข้าประตูวิวาห์ซึ่งอาจจะเกิดขึ้นพร้อมๆ กันในช่วงปลายปีนี้
       
       โดย เจย์ โจว ได้กล่าวถึงแผนการของตัวเองว่า "ผมคิดเอาไว้ว่าจะต้องทำอะไรบางอย่างที่สำคัญมากๆ ก่อนจะอายุครบ 36 ปี ครับถ้าจะเป็นการสร้างครอบครัวก็น่าจะดีเหมือนกัน .... ผมเคยเลื่อนออกอัลบั้มมาแล้วหลายครั้ง สุดท้ายอัลบั้มอาจจะออกมาก่อน แต่ยังไงผมคงไม่สามารถเลื่อนการแต่งงานออกไปได้อีกแล้ว"
       
       ก่อนหน้านี้เคยมีข่าวลือว่า เจย์ โจว อาจจะเลือกวันที่ 18 ม.ค. ซึ่งเป็นวันคล้ายวันเกิดของเขาเป็นวันวิวาห์ แต่จากคำพูดล่าสุดหลายฝ่ายก็เชื่อว่าเขาอาจจะตัดสินใจจูงมือแฟนสาวแต่งงานภายในปีนี้เลย
       
       เจย์ โจว คบหาสาวลูกครึ่ง ฮันนาห์ ควินลิแวน (Hannah Quinlivan) ที่อายุน้อยกว่าเขา 14 ปี มาตั้งแต่ปี 2011 ก่อนที่ความรักจะสุกงอมเมื่อเขาได้ขอเธอแต่งงานในเดือน ส.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นวันเกิดปีที่ 21 ปีของแฟนสาวด้วย

 

 

Manager Online

โจว เหวินฟะ (Chow Yun Fat) ปัดรับคำท้า Ice Bucket Challenge บอกเสียดายน้ำ!

Submitted by canjamm on 22 สิงหาคม, 2014 - 17:36

เอเจนซี – สามดาราใหญ่ของเกาะฮ่องกง สวนกระแสเอาถังน้ำแข็งราดหัวเพื่อบริจาคเงิน “โจว เหวินฟะ” (Chow Yun Fat) พูดผ่านภรรยาระบุ เสียดายน้ำ แต่จะช่วยบริจาคแทน ส่วน “สตีเฟน โอว (Stephen Au) - อู๋ เจิ้นหวี่ (Francis Ng)” ก็ปฏิเสธคำท้าโดยให้เหตุผลในทำนองเดียวกัน
       
       จากกระแส กล้า ท้า ราดน้ำแข็ง (Ice Bucket Challenge) ซึ่งถูกจุดกระแสมาจากสหรัฐอเมริกา เพื่อสนับสนุนการบริจาคเงินให้การวิจัยเพื่อผู้ป่วยโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง (ALS) จนกระแสลามมาถึงคนดังในแถบทวีปเอเชีย เช่น ประเทศเกาหลีใต้ ไทย รวมถึงฮ่องกง ไต้หวัน และจีน โดยบรรดาดาราซูเปอร์สตาร์ทั้งจากแผ่นดินใหญ่ ฮ่องกง ตลอดจนไต้หวัน อาทิ หลิว เต๋อหัว (Andy Lau) จาง จื่ออี๋ (Zhang Ziyi) หวัง ลี่หง (Wang Lee Hom) เจเรมี หลิน (Jereme Lin) เจย์ โจว (Jay Chou) เจิน จื่อตัน (Donnie Yen) หลี่ ปิงปิง (Li Bing Bing) ฯลฯ ต่างเข้าร่วมกิจกรรมกันหมด
       
       วานนี้ (21 ส.ค.) จากการรายงานของแอปเปิล เดลี สื่อฮ่องกงถึงกรณีที่ดาราใหญ่ “โจว เหวินฟะ” รวมถึงดาราฮ่องกงอีกสองคนคือ สตีเฟน โอว (โอว จิ่นถัง) และอู๋ เจิ้นหวี่ ซึ่งโจวถูกท้าทายจาก จาง เจียฮุย (Nick Cheung) และเจิน จื่อตันให้รับคำท้า Ice Bucket Challenge โดยโจว เหวินฟะ กล่าวปฏิเสธคำท้าดังกล่าวผ่านเฉิน ฮุ่ยเหลียน (จัสมิน ตัน) ภรรยา ซึ่งให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวทางโทรศัพท์ว่า “พวกเราคงไม่ทำ เพราะเป็นการสิ้นเปลืองน้ำดื่ม แต่พวกเรายืนยันจะช่วยบริจาคเงินแทน
       

หลิวเต๋อหัว (Andy Lau) เอาด้วยส่งต่อคำท้าถึง เจย์ โจว (Jay Chou) ร่วมทำ Ice Bucket Challenge!

Submitted by canjamm on 20 สิงหาคม, 2014 - 20:17

       หลังจากที่กระแสการทำ Ice Bucket Challenge เริ่มแพร่ระบาดจากฮอลลีวูดสู่เกาหลีใต้ และไทย ล่าสุด ทางฝั่งจีนก็เริ่มตื่นตัวกระแสเทถังน้ำแข็งรดตัวแล้วเช่นกัน โดยที่ฮือฮาที่สุดคือการรับคำท้าของ “หลิวเต๋อหัว” (Andy Lau) นักแสดงดังที่ขอส่งคำท้าต่อไปยัง “เจย์ โจว” (Jay Chou) นักร้องดังของไต้หวันด้วย
       
       หลังจากที่มาร์ค ซัคเกอร์เบิร์ก ผู้ก่อตั้งเฟซบุ๊กสร้างกระแส ALS Ice Bucket Challenge! ให้เป็นที่ฮือฮาไปทั่วโลกหลังเขาท้า บิล เกตส์ ผู้บริหารไมโครซอฟท์ให้ร่วมแคมเปญ จนกลายเป็นที่ระบาดไปทั่วของผู้คนทุกวงการอยู่ในเวลานี้ ล่าสุดทางหลิวเต๋อหัว นักแสดงดังจากฮ่องกง ก็ตัดสินใจทำ ALS Ice Bucket Challenge! แล้ว หลังถูกท้าทายโดย เล่ย จุน ซีอีโอจาก Xiaomi
       
       โดยหลิวเต๋อหัวได้ตัดสินใจทำ Ice Bucket Challenge! ในวันต่อมาหลังได้รับคำท้า โดยเขาเลือกเอาดาดฟ้าตึกเป็นสถานที่ถ่ายทำคลิปภารกิจครั้งนี้ พร้อมกับติดกล้องลงในถังน้ำแข็งของเขาด้วย ซึ่งหลิวเต๋อหัวได้ส่งต่อคำท้าไปยังนักร้องดังของไต้หวันอย่าง เจย์ โจว หรือ โจวเจี๋ยหลุน ที่งานนี้ฝ่ายหลังรีบรับคำท้าอย่างรวดเร็ว เพราะหลังจากหลิวเต๋อหัวอัปโหลดคลิปส่งคำท้าได้ไม่นาน เจย์ โจว ก็โพสต์คลิปตนเองทำ Ice Bucket Challenge! แล้วเช่นกัน
        
       

เจย์ โจว (Jay Chou) เผย แต่งงานแล้วขอมีลูกชายทันที

Submitted by canjamm on 8 กรกฎาคม, 2014 - 11:43

       หลังจากประกาศข่าวดีวางแผนจะเข้าพิธีวิวาห์ในปีหน้านี้แล้ว ล่าสุดเจ้าตัวได้ให้สัมภาษณ์สื่อด้วย ว่าหลังแต่งงานขอมีลูกทันที ไม่อยากให้อายุห่างกันมากเกินไป เผยอยากได้ลูกชาย
       
       เจย์ โจว (Jay Chou) หรือ โจวเจี๋ยหลุน นักร้อง-นักแสดงหนุ่มวัย 35 ปี ได้เผยต่อสื่อว่าเขาตั้งความหวังไว้แล้วว่าอยากได้ลูกชาย เพื่อสืบทอดทายาท หลังเจ้าตัวเป็นลูกชายคนเดียวของครอบครัว โดยเผยว่าที่อยากมีลูกทันที เพราะไม่อยากให้อายุห่างกันมากเกินไป “ตอนที่ลูกอายุ 20 ผมก็จะอายุ 56 ปี ผมไม่อยากแก่เกินไปครับ
       
       โดยเจ้าตัวระบุว่า มั่นใจว่าตนเองเป็นพ่อที่ดีของลูกแน่ๆ “ผมจะทุ่มเทให้ลูกผมมากๆ และจะซื้อให้ทุกอย่างที่เขาอยากได้เลย อย่างไรก็ตาม ผมจะไม่ยอมให้เขาเป็นลูกแหง่ติดพ่อเด็ดขาด
       
       เจย์ โจว ที่มีพฤติกรรมเกลียดปาปารัสซีเข้าไส้ ได้เผยด้วยว่าเขาไม่ว่าอะไรหากปาปารัสซีจะถ่ายภาพเขากับลูกของเขา แต่เขาจะไม่อยู่เฉยแน่หากกล้องของปาปารัสซีมาฟาดโดนลูกของเขา
       
       โดยเจย์ ยังยืนยันอีกครั้งว่าเขาจะเข้าพิธีแต่งงานในเดือน ม.ค. ปีหน้าแน่นอน แม้ว่าเจ้าตัวไม่ได้ระบุว่า ว่าที่เจ้าสาวของเขาใช่ แฮนนาห์ ควินลิแวน (Hannah Quinlivan) แฟนสาววัย 20 ปีของเขาหรือไม่ โดยเขาระบุเพียงว่า “แต่งงานกับเด็กก็ไม่เลวนะ

 

 

Manager Online

เจย์ โจว (Jay Chou) ประกาศแต่งงาน เตรียมเข้าพิธีก่อนม.ค.ปีหน้า

Submitted by canjamm on 26 มิถุนายน, 2014 - 16:39

       ในที่สุดก็เตรียมลั่นระฆังแล้วสำหรับ”เจย์ โจว” (Jay Chou) นักร้องหนุ่มชื่อดังชาวไต้หวัน ที่ล่าสุดยืนยันข่าวด้วยตนเองว่าจะสละโสดก่อนอายุ 36 ปีแน่นอน
       
       เจย์ โจว ที่ควงแฟนสาวลูกครึ่ง แฮนนาห์ ควินลิแวน (Hannah Quinlivan) มานานร่วม 4 ปี และออกเดตกันแบบเงียบๆไม่หวือหวามาโดยตลอดด้วยการสวมหน้ากากอำพรางใบหน้าตลอดเวลาเพื่อไม่ให้เป็นที่สนใจจากสื่อและผู้คน
       
       มาตอนนี้ดูเหมือนว่า เจย์ โจว จะเริ่มเบื่อการใช้ชีวิตแบบปิดๆบังๆเสียแล้ว โดยเมื่อเดือนก่อนพวกเขาก็ควงกันออกเดตพากันเดินตลาดกลางคืนโดยไม่แคร์สายตาผู้คน และเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา เจย์ โจว ก็ไม่ได้สวมหน้ากากปิดบังใบหน้า ขณะพาแฮนนาห์แฟนสาวออกเดตด้วย
       
       โดยขณะที่เจย์ โจว เข้าร่วมงาน Golden Melody International Music Festival นักร้อง-นักแต่งเพลงหนุ่มชื่อดังวัย 35 ปี ก็ได้ยอมรับว่าเขาอยากเดินออกจากการใช้ชีวิตเงียบๆ เลิกคบหากับแฟนแบบปิดๆบังๆแล้ว
       
       โดยเขาระบุว่า "ยังคงมีคนจำผมได้อยู่ แม้ว่าผมจะใส่หน้ากาก ผมก็เลยไม่ใส่ดีกว่า ตอนนี้เริ่มมีการเปลี่ยนแปลงอะไรบ้างแล้ว ผมหวังว่าผมจะได้ผ่อนคลาย สบายๆ ใช้ชีวิตได้เป็นปกติมากขึ้นครับ"
       
       เจย์ โจว เคยลั่นวาจาไว้ว่าเขาจะแต่งงานเมื่ออายุ 35 ปี เมื่อถูกสื่อรุมถามถึงเรื่องแผนแต่งงานนี้อีกครั้ง เจย์ โจว ก็ได้ให้คำตอบ ที่ทำเอาสื่อไม่ทันตั้งตัวกันเลยทีเดียว "ผมเป็นผู้ชายที่รักษาสัญญานะ ผมจะเข้าพิธีแต่งงานก่อนวันเกิดอายุครบ 36 ปีแน่นอน และผมจะเชิญทุกคนมาร่วมงานแต่งงานของผมด้วย"

เจย์ โจว (Jay Chou) รับไม่ได้จัดงานเทศกาลเนื้อสุนัขในเมืองจีน

Submitted by canjamm on 24 มิถุนายน, 2014 - 15:48

       ทำเอาคนดังชาวจีนหลายคนถึงกับรับไม่ได้กันเลยทีเดียวที่มีการจัดเทศกาลเนื้อสุนัขในเมืองจีน จนต้องออกมาเรียกร้องวิพากษ์วิจารณ์งานนี้กันอย่างมากมาย โดย”เจย์ โจว” (Jay Chou) นักร้องหนุ่มชื่อดังชาวไต้หวันถึงขั้นอยากเชือดคอคนฆ่าสุนัขเองเลยทีเดียว
       
       ตามรายงานระบุว่า ได้มีการจัดเทศกาลเนื้อสุนัขที่กวางซี ยู้หลิน เมืองวันที่ 21 มิ.ย. ที่ผ่านมา โดยงานนี้สร้างความไม่พอใจให้กับกลุ่มต่อต้านผู้รักสัตว์เป็นอย่างมาก โดยผู้ค้าบางส่วนได้ฉวยโอกาสนี้ในการหาเงินกับผู้รักสุนัขที่ทนเห็นพวกมันถูกทรมานไม่ได้ด้วย
       
       โดยคนขายสุนัขถูกถ่ายภาพขณะกำลังนำสุนัขแขวนไว้กับเสาเหล็ก พร้อมขู่ว่าจะเชือดสุนัขให้ตาย ส่งผลให้ผู้รักสุนัขทั้งหลายต้องรีบควักกระเป๋าจ่ายเงินเพื่อไถ่ชีวิต โดยผู้รักสุนัขบางส่วนถึงกับร้องไห้และรีบนำเงินก้อนโตซึ่งแพงเกินจริงมาไถ่ชีวิตเหล่าสุนัขที่กำลังจะถูกเชือดด้วย
       
       โดยเจย์ โจว นักร้องหนุ่มชื่อดังชาวไต้หวัน ถึงกับรับไม่ได้กับการจัดงานดังกล่าว โดยได้เขียนข้อความลงในไมโคร บล็อก ของตนเองว่า "นี่มันเทศกาลบ้าอะไรเนี่ย? พอคนปฏิเสธที่จะซื้อสุนัขก็ขู่จะฆ่าพวกมัน แล้วยังมีคนบางส่วนยืนหัวเราะเห็นเป็นเรื่องสนุกอีก ได้โปรดหยุดพฤติกรรมแบบนี้เสียที!"
       
       โดยเจย์ โจว ยังได้ทิ้งท้ายแบบสุดทนด้วยว่า "ทำไมผมไม่ลองเชือดคุณแทนบ้างนะ?"
       
       ทางด้านนักแสดงสาวสวย หยวนหย่งอี๋ (Anita Yuen) ก็ออกมาวิพากษ์วิจารณ์ถึงการจัดงานดังกล่าวเช่นกัน
       

ฉลองใหญ่แซยิด เฉินหลง (Jackie Chan) อายุครบ 60 ปี

Submitted by canjamm on 8 เมษายน, 2014 - 18:53

“เฉินหลง” (Jackie Chan) จัดงานฉลองใหญ่เป็นพิเศษ สำหรับวาระวันคล้ายวันเกิดปีที่ 60 ทั้งการจัดคอนเสิร์ต 2 รอบที่มีศิลปินมาร่วมโชว์มากมาย และยังมีการจัดงานฉลองกับแฟนคลับซึ่งเดินทางมาจากทั่วโลก รวมถึงจัดงานการกุศลที่สามารถหาเงินได้ถึง 70 ล้านหยวนด้วย

       เมื่อวันที่ 7 เม.ย. ถือว่าเป็นวันคล้ายวันเกิดปีที่ 60 ของ เฉินหลง ซึ่งถือเป็นวาระสำคัญสำหรับชาวจีน จึงมีการเฉลิมฉลองที่มากเป็นพิเศษ เขาจึงได้จัดคอนเสิร์ตขึ้นเพื่อฉลองวาระนี้เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาด้วยการแสดงทั้งหมด 2 รอบ พร้อมมีศิลปินชื่อดังมากมายขึ้นแสดง อาทิ หวังลีหง (Wang Lee Hom), เจย์ โจว (Jay Chou), โคโค ลี (Coco Lee), กู่จี้จี รวมไปถึงกลุ่มไอดอล EXO, ดาราสาวชาวเกาหลี คิมเฮซุน และนักร้องสาวเสียงดีจากญี่ปุ่น MISIA ก็ร่วมขึ้นเวทีเพื่อมอบความสุขให้กับทุกคนด้วย
       
       โดยในการแสดงรอบสุดท้าย เจย์ ซี เฉิน กับ เซียะถิงฟง ได้มีโอกาสอวยพรวันเกิดปีที่ 60 ปีของเฉินหลงด้วยเค้กที่มีข้อความว่า JC60 ส่วนเจ้าของงานก็กล่าวถึงวาระสำคัญของตัวเองอย่างชื่นมื่นว่า “ผมประทับใจมากครับ พูดไม่ออกเลย ทำให้ทุกคนยุ่งกันไปหมด อยากจะอวยพรทุกคน ด้วยคำอวยพรดีๆ ทั้งหมดที่มอบให้กับผมด้วย
       
       ในช่วงบ่ายของวันต่อมาซึ่งถือว่าเป็นวันเกิดของเขา เฉินหลง จึงมีโอกาสได้ฉลองกับแฟนๆ สมาชิกของกลุ่มแฟนคลับอย่างเป็นทางการของเขาจำนวนถึง 800 คน ที่เดินทางมาจากทั่วโลก แต่เป็นที่น่าเสียดายเพราะ เฉินหลง เกิดเสียงหายเพราะใช้เสียงมาอย่างหนักตั้งแต่วันก่อน จึงต้องยกเลิกช่วงของการร้องเพลงออกไป ถึงอย่างไรก็ตาม เขาก็ยังกล่าวด้วยเสียงที่แทบจะพูดไม่ออก ในการขอบคุณทุกๆ คน และยังเล่นเกมกับแฟนคลับ รวมถึงถ่ายภาพกับแฟนๆ ทีละคนเลยทีเดียว
       

Initial D 2 ใกล้เป็นความจริง? ลือ เจย์ โจว (Jay Chou) - เฉินกว้านซี (Edison Chen) - หยูเหวินเล่อ (Shawn Yu) มาครบ

Submitted by canjamm on 1 เมษายน, 2014 - 18:10

       มีข่าวลืออีกครั้งว่านักร้อง/นักแสดงหนุ่มซูเปอร์สตาร์แห่งไต้หวัน "เจย์ โจวเจี๋ยหลุน" (Jay Chou / 周杰倫) เตรียมกลับมารับบทยอดนักแข่งรถส่งเต้าหู้ใน Initial D 2 ที่จะได้ทั้งผู้กำกับจากหนังภาคแรก และสองนักแสดงหนุ่มชาวฮ่องกงกลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง
       
       หลังภาพยนตร์จากการ์ตูนยอดฮิต Initial D ทำเงินถล่มทลายในการเข้าฉายเมื่อปี 2005 ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาก็มีข่าวเกี่ยวกับหนังภาค 2 มาเป็นระยะ แต่สุดท้ายข่าวก็เป็นได้แค่ข่าวลือ หนังที่แฟนๆ รอคอยก็ยังไม่มีทีท่าจะเป็นรูปเป็นร่างเสียที ครั้งหนึ่งมีข่าวกระทั่งว่า เจย์ โจว อาจจะลงมือกำกับหนังภาค 2 เองก็เคยมีมาแล้ว
       
       จนล่าสุดมีข่าวลือเกี่ยวกับ Initial D เกิดขึ้นอีกครั้ง แต่ที่หลายฝ่ายให้ความสนใจกันเป็นพิเศษ ก็เพราะครั้งนี้เป็นการให้ข่าวของนักแสดงนำของเรื่องเองโดย เจย์ โจว ได้โพสต์ภาพรถยนต์โตโยต้า AE86 พาหนะคู่ใจในหนังของเขาผ่านเว็บไซต์ส่วนตัวพร้อมเขียนข้อความถึงเพื่อนนักแสดงชาวฮ่องกง หยูเหวินเล่อ ที่ร่วมงานกันมาในหนังภาคแรกว่า "AE86 ของฉันพร้อมแล้วนะ แล้วนายล่ะ ชอว์น" ส่วน หยูเหวินเล่อ (Shawn Yu) ก็เขียนข้อความใน Instagram ตอบไปว่า "เจย์เพิ่งโพสต์ถึงผม ถ้ามีหนังภาคต่อจะไปดูกันรึเปล่าครับ?"
       

รักยังหวาน เจย์ โจว (Jay Chou) ควงแฟนสาวชอปปิ้ง

Submitted by canjamm on 23 ธันวาคม, 2013 - 17:21

       ความรักครั้งล่าสุดของ "เจย์ โจว" (Jay Chou) กับนางแบบสาวลูกครึ่งดูจะเงียบๆ มาพักใหญ่ แต่จากภาพล่าสุดก็คงพอจะยืนยันได้ว่าทั้งสองยังคงคบหาดูใจกันเหมือนเดิม เมื่อสื่อไต้หวันได้ภาพที่ซูเปอร์สตาร์หนุ่มและแฟนสาวไปใช้เวลาพักผ่อนเดินซื้อของอยู่ด้วยกันในกรุงไทเป
       
       ข่าวระบุว่านี่คือภาพคู่ของ เจย์ โจวเจี๋ยหลุน กับแฟนสาว ฮันนาห์ ควินลิแวน (Hannah Quinlivan) รูปแรกในรอบ 2 ปีเลยทีเดียว หลังทั้งคู่พยายามใช้ชีวิตกันอย่างเงียบๆ ไม่ทำตัวให้เป็นข่าวอะไรมากมาย จนแฟนๆเริ่มสงสัย ว่าทั้งสองยังคงคบหากันอยู่รึเปล่า แต่จากภาพก็คงจะยืนยันได้ระดับหนึ่ง ว่าความรักครั้งล่าสุดของหนุ่มสุดฮ็อตแห่งไต้หวันยังมั่นคงเหมือนเดิม
       
       โดยในภาพทั้ง เจย์ และฮันนาห์ ที่สวมหน้ากากปิดบังส่วนหนึ่งของใบหน้าได้ไปซื้อของใช้ทั่วๆไปที่ซูเปอร์มาเก็ตแห่งหนึ่งในกรุงไทเปเมื่อบ่ายวันอังคารที่ผ่านมา โดยมีผู้ช่วยส่วนตัวของฝ่ายชายไปช่วยถือของให้ด้วย ก่อนจะเริ่มมีปาปารัสซีเข้ามาเดินตามเพื่อเก็บภาพของศิลปินหนุ่มคนดังและแฟนสาว
       
       แต่งานนี้ดูเหมือนว่าทั้งสองก็ไม่ได้เร่งรีบที่จะซื้อของให้เสร็จเพื่อหนีกล้องแต่อย่างใด แต่กลับค่อยๆจับจ่ายกันไปเรื่อยๆ แตกต่างจากโดยทั่วไป ที่ทั้งคู่มักจะดูค่อนข้างระวังตัวจากเหล่าตากล้องอิสระเหล่านี้เป็นพิเศษ ข่าวระบุว่าระหว่างจ่ายเงิน เจย์ ยังชำเลืองมองกับพวกปาปารัสซีด้วย ก่อนที่เขา, แฟนสาว และผู้ช่วยจะนั่งรถออกไปจากสถานที่ดังกล่าวโดยไม่ได้มีอาการเร่งรีบ ต้องการหลบหนีใดๆ
       

ปาร์ตี้ เจย์ โจว (Jay Chou) สาวๆ ห้อมล้อมราว "ฮ่องเต้เลือกสนม"

Submitted by canjamm on 1 ตุลาคม, 2013 - 19:53

      ศิลปินหนุ่มคนดังจากไต้หวันมีโอกาสเดินทางไปเปิดการแสดงที่ฮ่องกงเมื่อสัปดาห์ก่อน แต่ข่าวที่ดังกว่าการแสดงของเขาก็คือ งานปาร์ตี้กับเหล่านางแบบสาวๆชาวฮ่องกง ที่ว่ามีบรรยากาศราวกับ การเลือกนางสนมของฮ่องเต้ โดยไม่เห็นเงาของ "ฮันนาห์ ควินลีแวน" (Hannah Quinlivan / 昆凌) แฟนสาวของเขาร่วมสนุกอยู่ด้วยแต่อย่างใด
       
       ข่าวจากสื่อแท็บลอยด์ในฮ่องกงเปิดเผยว่า เคลลี ฟุ (Kelly Fu / 傅嘉莉), เด็บบี ซู (Debbie Su / 蘇子賢) และคิบบี้ หลิว (Kibby Lau / 劉俐) ผู้อื้อฉาว คือส่วนหนึ่งในบรรดานางแบบที่มาร่วมปาร์ตี้กับ เจย์ โจว (Jay Chou / 周杰倫) กันในค่ำคืนเมื่อวันที่ 18 ก.ย. ที่ผ่านมา ระหว่างเขาเดินทางมาเปิดคอนเสิร์ตในฮ่องกง โดยในตอนแรกมีคนสังเกตเห็นสาวเซ็กซี คิบบี้ หลิว มาป้วนเปี้ยนอยู่บริเวณล็อบบี้ของโรงแรมเกาลูน ฮาร์เบอร์ พลาซา เมโทรโปลิส ที่ เจย์ โจว พักอยู่ระหว่างมาเล่นคอนเสิร์ตที่ฮ่องกง เมื่อประมาณเวลา 18:30 น. ของวันนั้น

       สาวเซ็กซีที่เพิ่งมีข่าวฉาวไปไม่กี่เดือนก่อน ปรากฏตัวในชุดยีนสั้นสุดร้อนแรงที่ข่าวบอกว่าสั้นเสียจนเผยให้เห็นแก้มก้นกันเลยทีเดียว โดยเธอยืนเติมเครื่องสำอางอยู่พักใหญ่ จนเพื่อนๆ นางแบบตามมาสมทบ ก่อนจะขึ้นไปบนห้องโรงแรมของ เจย์ โจว ในเวลาต่อมา
       
       สื่อในฮ่องกงยังอ้างว่าสาวๆเหล่านี้ คือคนที่ผ่านการคัดเลือกของเจ้าของงานปาร์ตี้อย่าง เจย์ โจว แล้วว่าคือคนที่เขาถูกใจและเชิญมาร่วมสนุกกัน โดยนอกจากสาวๆ แล้วยังมีเพื่อนสนิทของศิลปินหนุ่มคนดังมาร่วมบันเทิงกันด้วยหลายคน รวมถึงนักแสดงหนุ่ม หยูเหวินเล่อ (Shawn Yue / 余文樂) ก็มาอยู่ร่วมในปาร์ตี้ครั้งนี้ด้วย
       

โจลิน ไช่ (Jolin Tsai) เปิดปากครั้งแรกถึงสัมพันธ์รัก เจย์ โจว (Jay Chou)

Submitted by canjamm on 2 สิงหาคม, 2013 - 16:23

นับได้ว่าข่าวคราวระหว่าง 2 นักร้องดัง "โจลิน ไช่" (Jolin Tsai) และ "โจวเจี๋ยหลุน" หรือ "เจย์ โจว" (Jay Chou) ได้ยุติไปนานแล้ว หลังทั้งคู่เคยมีข่าวเป็นแฟนกัน สมัยกระแสไต้หวันกำลังมาแรง โดยตอนนี้ต่างฝ่ายต่างมีคนรักใหม่แล้ว ทำให้ "โจลิน"ยอมเผยถึงเรื่องดังกล่าวเป็นครั้งแรก
       
       ระหว่างการให้สัมภาษณ์ทางสถานีวิทยุแห่งหนึ่ง ขณะกำลังพูดถึงเรื่องราวของตนเอง โจลิน ก็ได้เปิดเผยถึงช่วงเวลาอกหักของตนเองที่ใช้เวลายาวนานถึงหนึ่งปี กว่าจะเดินออกมาจากความสัมพันธ์ครั้งเก่าได้
       
       โดยโจลิน ได้เผยว่า ความรักระหว่างเธอกับเจย์ โจว ไม่ได้เปิดเผยต่อสื่อ และเป็นสัมพันธ์รักที่จริงจังมั่นคง จนกระทั่งเจย์ โจว ได้ไปพบรักกับ แพตตี โหว (Patty Hou) เมื่อเดือน ก.พ. ปี 2005 ซึ่งในเวลานั้นมีข่าวต่างๆออกมามากมาย แต่โจลิน ก็ยังคงปฏิเสธสัมพันธ์รักระหว่างเธอกับเจย์ โจว ถึง 2 ครั้ง ด้วยกันเมื่อเจอสื่อถามถึงเรื่องของเจย์ หลังมีข่าวลือรักครั้งใหม่ของเขาหลุดออกมา
       
       โดยหลังจากนั้นไม่นาน ภาพถ่ายสุดสวีทระหว่างเจย์ โจว กับ แพตตี โหว ที่ควงกันที่โตเกียว ประเทศญี่ปุ่นถูกเผยแพร่ไปทั่ว โจลินกล่าวว่า ตอนนั้นเธอยังลังเลที่จะเลิกกับเขา แม้จะมีภาพถ่ายหลุดออกมาแล้วก็ตาม "ตอนนั้นฉันทนไม่ได้ที่จะปล่อยเขาไป และคิดหาหนทางให้ความสัมพันธ์ของเรากลับมาดีเหมือนเดิม"
       

เจย์ โจว (Jay Chou) แป๊ก!!! Rooftop คำวิจารณ์แย่, รายได้ไม่เข้าเป้า

Submitted by canjamm on 17 กรกฎาคม, 2013 - 21:25

       ดูเหมือนว่า "เจย์ โจว" (Jay Chou) ศิลปินหนุ่มมากความสามารถ จะต้องพบกับความล้มเหลวบ้างแล้ว เมื่อผลงานการกำกับภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเขาเปิดตัวทำรายได้ไม่ค่อยสูงอย่างที่หวัง ส่วนคำวิจารณ์จากทั้งคนดู และนักวิจารณ์ก็ค่อนข้างจะเป็นไปในทางลบ
       
       Rooftop ผลงานกำกับภาพยนตร์เรื่องที่ 2 ของ เจย์ โจว หรือ โจวเจี๋ยหลุน ได้เริ่มต้นเข้าโรงฉายไปเมื่อวันพฤหัสที่แล้ว แต่ผลตอบรับกลับไม่ค่อยดีนัก โดยหนังเก็บเงินในการเข้าฉายวันแรกได้แค่ 3.53 ล้านเหรียญไต้หวัน รวมรายได้ 4 วันเป็น 10.1 ล้านเหรียญฯ ดูแล้วยังห่างไกลจากทุนสร้างที่ว่ากันว่าสูงถึง 100 ล้านเหรียญไต้หวันอยู่พอสมควร
       
       ส่วนในการฉายที่จีนแผ่นดินใหญ่ก็พ่ายแพ้ให้กับหนังฮอลลีวูด After Earth และ Blind Detective หนังใหม่ของ หลิวเต๋อหัว (Andy Lau)
       
       ซึ่งนอกจากรายได้จะไม่ค่อยดีแล้ว กระแสตอบรับของ Rooftop ก็เป็นไปในแง่ลบเสียส่วนใหญ่ ทั้งในแง่เนื้อหา, ความฉูดฉาดเกินพอดี และนักแสดงสมทบที่ไม่น่าสนใจ
       
       หนังยังมีปัญหาเรื่องการพากย์เสียง บางคนถึงขั้นเรียกผลงานล่าสุดของซูเปอร์สตาร์แห่งไต้หวันว่าเป็น "มิวสิควิดีโอขนาดยาว" ที่มีเนื้อเรื่องสุดเชย โดยหนังจะมีฉากหลังอยู่ในเมืองที่คนกลุ่มหนึ่งใช้ชีวิตกันบนหลังคา เป็นคนประเภทที่ใช้ชีวิตอย่างเต็มที่โดยไม่ได้สนใจความร่ำรวย หรือความสำเร็จใดๆเหมือนคนอื่น ซึ่งตัวเอกของเรื่องจะเป็นเด็กหนุ่มที่เอาชนะใจหญิงสาว ด้วยการแสดงให้เธอเห็นถึงการใช้ชีวิตอย่างเสรีของคนบนหลังคา
       

หลินอี้เหลียน (Sandy Lam) - เซียวจิ้งเถิง (Jam Hsiao) คว้ารางวัลใหญ่ Golden Melody Awards

Submitted by canjamm on 9 กรกฎาคม, 2013 - 18:49

       เอเอฟพี - นักร้องรุ่นใหญ่ "หลินอี้เหลียน" (Sandy Lam / 林憶蓮) ชาวฮ่องกงกลายเป็นเจ้าของเกียรติยศสูงสุดสำหรับฝ่ายหญิง ของพิธีมอบรางวัลเพลงภาษาจีนกลาง Golden Melody Awards ซึ่งจัดกันไปที่ไต้หวันเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ด้านรางวัลนักร้องยอดเยี่ยมฝ่ายชายตกเป็นของศิลปินเจ้าถิ่น
       
       แม้จะไม่ได้มาร่วมงานด้วยตัวเองแต่สุดท้าย หลินอี้เหลียน วัย 47 ปี ก็ยังคงได้รับรางวัลเป็นนักร้องหญิงยอดเยี่ยมในการประกาศรางวัล Golden Melody Awards ครั้งล่าสุดที่กรุงไทเปเมื่อค่ำคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา ด้วยผลงานที่กล่าวถึงประเด็นสิ่งแวดล้อม Gaia และตั้งชื่อตามเทพธิดาแห่งพื้นโลกตามตำนานเทพปกรณัมของกรีก
       
       โดยโปรดิวเซอร์ ฉางจือเล่ย (Chang Shi-lei / 常石磊) เป็นผู้อ่านแถลงการณ์ขอบคุณสำหรับรางวัลบนเวที ซึ่งมีใจความส่วนหนึ่งว่า "ฉันอยากจะขอบคุณกรรมการทุกท่าน ... ครูทุกคน และนักดนตรีทั้งหมดที่เคยได้พบเจอ ฉันได้เรียนรู้อะไรมากมายจากทุกคน"
       
       ด้วยรางวัลดังกล่าวยังถือว่า หลินอี้เหลียน สามารถเอาชนะนักร้องชื่อดังแห่งยุคอย่าง ไช่อี้หลิน (Jolin Tsai) แห่งไต้หวัน รวมถึง เอลเลน จอย์ซ ลู่ แห่งฮ่องกง และ เติ้งสึฉี หรือ G.E.M จนสามารถคว้ารางวัลนักร้องหญิงยอดเยี่ยมจาก Golden Melody ได้เป็นครั้งแรก นอกจากนั้นผลงานของเธอยังได้ชิงรางวัลอีกถึง 6 สาขา