Han Ga In (K)

ฮันกาอิน (Han Ga In) เศร้า แท้งลูกหลังตั้งประกาศข่าวดีแค่เดือนเดียว

Submitted by canjamm on 24 กันยายน, 2014 - 18:07

        “ฮันกาอิน” (Han Ga In) เพิ่งจะได้ประกาศข่าวดีว่าเธอกำลังจะได้เป็นคุณแม่เมื่อไม่กี่เดือนก่อน แต่ล่าสุดต้นสังกัดของนักแสดงสาวชื่อดังได้เปิดเผยว่าเธอได้แท้งลูกไปหลังตั้งท้องได้แค่ 2 เดือนเศษเท่านั้น
       
       เมื่อเดือน เม.ย. ที่ผ่านมา ฮันกาอิน ได้ประกาศว่าเธอ และสามีกำลังมีจะลูกคนแรกแล้ว หลังเธอตั้งท้องได้ประมาณหนึ่งเดือน แต่ล่าสุด BH Entertainment ต้นสังกัดของดาราสาวชื่อดังได้เปิดเผยว่าสุดท้าย ฮันกาอิน ได้แท้งลูกไปหลังตั้งท้องได้แค่ 9 สัปดาห์เท่านั้น หรือในช่วงเมื่อ 4 เดือนก่อนนั่นเอง และที่เธอเพิ่งจะมาประกาศข่าวเศร้าเอาในตอนนี้ ก็เพราะอยากจะใช้เวลาทำใจก่อน
       
       “เธอแท้งลูกหลังอุ้มท้องได้ประมาณ 9 สัปดาห์ ในช่วงเดือน พ.ค. ที่ผ่านมา และเพราะเป็นการแท้งลูกหลังเพิ่งจะประกาศข่าวตั้งครรภ์ได้ไม่นาน เราจึงตัดสินใจที่จะไม่เปิดเผยให้สาธารณะชนทราบทันที ซึ่งสิ่งสำคัญที่สุดในตอนนี้ก็คือเรื่องสุขภาพ ฮันกาอิน จึงจะขอใช้เวลาพักฟื้นตัวไปอีกสักช่วงใหญ่ๆ
       
       โดยต้นสังกัดของนักแสดงวัย 32 ปี ได้กล่าวปิดท้ายในแถลงการณ์ว่า “ถึงจะเจอกับเรื่องเศร้ามากเช่นนี้ แต่ ฮันกาอิน และครอบครัวของเธอก็ต่างให้กำลังใจ และปลอบใจกันและกัน จนตลอดช่วงเวลาที่ผ่านมาทุกคนก็เริ่มจะดีขึ้นเรื่อยๆ แล้ว ก็ขอให้ทุกคนช่วยกันให้กำลังใจเธอต่อไปด้วย
       
       นักแสดงสาวชื่อดังที่ถือว่าเป็นดาราที่มีผลงานโดดเด่นทั้งในวงการทีวี และ โทรทัศน์ ฮันกาอิน วัย 32 ปี ได้จูงมือแฟนหนุ่ม ยุนจองฮุน แต่งงานกันไปตั้งแต่ปี 2005 โดยทั้งคู่เกือบจะได้ทำหน้าที่พ่อแม่แล้วหลังแต่งงานมาได้ 9 ปี ก่อนที่จะต้องพบกับความผิดหวังในที่สุด

 

 

Manager Online

งานวิชาการชี้ จองอูซอง (Jung Woo Sung) - ฮันกาอิน (Han Ga In) เครื่องหน้าสมบูรณ์แบบ

Submitted by canjamm on 25 สิงหาคม, 2014 - 22:15

       สารคดีของโทรทัศน์เกาหลีอ้างการประมวลข้อมูลหลายด้าน ในการฟันธงว่านักแสดงหนุ่ม “จองอูซอง” (Jung Woo Sung) และดาราสาว “ฮันกาอิน” (Han Ga In) คือคนดังที่มีเครื่องหน้าสวยหล่อลงตัวได้สัดส่วนที่สุด จนเรียกได้ว่าใบหน้าของทั้งสองคนเข้าข่ายความ “สมบูรณ์แบบ” กันเลยทีเดียว
       
       โดยสถานีโทรทัศน์ EBS ได้เผยแพร่รายการสารคดีพิเศษที่ชื่อว่า The Secret of Golden Ratio เพื่อนำเสนอเรื่องความสวยงามแบบสมบูรณ์แบบ และค้นหาใบหน้าของคนดังที่เครื่องหน้ามีสัดส่วนสมบูรณ์แบบที่สุด จากการคำนวณทางทางวิชาการด้วยข้อมูลทางประวัติศาสตร์, คณิตศาสตร์ และทฤษฎีความงามทางศิลปะ
       
       ซึ่งผลสรุปออกมาว่า จองอูซอง กับ ฮันกาอิน คือคนดังที่เครื่องหน้าสมบูรณ์แบบที่สุดจนสามารถเรียกได้ว่าทั้งคู่เป็นเข้าของ “Golden Ratio
       
       แกรี เมสเนอร์ ที่เป็นผู้คิดค้นซอฟต์แวร์ที่เรียกว่า PhiMatrix สำหรับการคำนวณหาเครื่องหน้าที่สมบูรณ์แบบ ได้อธิบายว่าแม้รูปหน้าของ ฮันกาอิน อาจจะไม่ได้สัดส่วนเข้าขั้นไร้ที่ติ แต่เมื่อพิจารณาจากใบหน้าของเธอทั้งหมดแล้วก็แสดงให้เห็นว่าเธอมีทั้งจมูก และแก้มที่สมบูรณ์แบบเอามากๆ นอกจากนั้นทั้งริมฝีปากล่าง, ริมฝีปากบน และคิ้วก็ได้สัดส่วนสมกับเป็น Golden Ratio ทั้งหมด
       

ฮันกาอิน (Han Ga In) นางเอกสาวสวยท้องแล้ว

Submitted by canjamm on 22 เมษายน, 2014 - 11:03

       “ฮันกาอิน” (Han Ga In) นักแสดงสาวสวยชื่อดังที่แต่งงานไปแล้วกับ”ยอนจองฮุน” (Yun Jung Hoon) นักแสดงหนุ่มชาวเกาหลีมานานเกือบ 9 ปี เตรียมต้อนรับสมาชิกใหม่สู่ครอบครัว หลังประกาศข่าวดีตั้งครรภ์ลูกคนแรกแล้ว
       
       หลังจากแต่งงานกันมานานเกือบ 9 ปี 2 นักแสดงดัง ฮันกาอิน และ ยอนจองฮุน ก็กำลังจะมีลูกคนแรกด้วยกันแล้ว โดยตัวแทนของทั้งคู่ได้ออกมายืนยันข่าวดีเป็นที่เรียบร้อย
       
       ซึ่งตัวแทนของทั้งคู่ระบุว่า ตอนนี้ฮันกาอินอยู่ในช่วงตั้งครรภ์ระยะเริ่มแรก ซึ่งฮันกาอินได้ศึกษาเรื่องการเป็นคุณแม่มือใหม่และระมัดระวังตนเองอย่างเคร่งครัด นอกจากนั้นทั้งคู่ยังมีความสุขแบบเก็บอาการไม่อยู่หลังทราบข่าวดีนี้เลยทีเดียว
       
       โดยแหล่งข่าวใกล้ชิดได้ยืนยันกับทาง OSEN ว่า “หลังจากที่ยอนจองฮุนกับฮันกาอินยืนยันข่าวตั้งครรภ์ พวกเขามีความสุขกันมากๆ ตอนนี้เป็นช่วงตั้งครรภ์ระยะเริ่มต้น พวกเขาเลยระวังกันมาก แต่ถึงจะกังวลและคอยระวังกันเป็นพิเศษแต่พวกเขาก็ไม่สามารถปิดบังความสุขที่กำลังจะมีลูกคนแรกด้วยกันได้เลย
       
       ฮันกาอิน และ ยอนจองฮุน แต่งงานกันตั้งแต่วันที่ 26 เม.ย. ปี 2005 ส่งให้การตั้งครรภ์ครั้งนี้นับเป็นของขวัญแต่งงานที่ดีที่สุดในการครบรอบแต่งงานปีที่ 9 ของทั้งคู่เลยทีเดียว

 

 

Manager Online

ฮันกาอิน (Han Ga In) เปลี่ยนเอเจนซี่ใหม่เป็น BH Entertainment!

Submitted by peary on 22 ธันวาคม, 2012 - 20:55

นักแสดงหญิงฮันกาอิน (Han Ga In) เปิดเผยว่า เธอเป็นสมาชิกเอเจนซี่เดียวกับอีบยองฮุน (Lee Byung Hun) และฮันฮโยจู (Han Hyo Joo) ด้วยการเซ็นสัญญาใหม่กับทาง BH Entertainment

 

ในวันที่ 20 ธันวาคมตัวแทนจากทางเอเจนซี่ได้ยืนยันว่า “พวกเราได้เซ็นสัญญาพิเศษกับทางฮันกาอินแล้ว” โดยตอนนี้เอเจนซี่นี้มีศิลปินที่มีพรสวรรค์มากมาย เช่น โกซู (Go Soo), ฮันแชยอง (Han Chae Young), เบซูบิน (Bae Soo Bin) ฯลฯ

 

ตัวแทนกล่าวเพิ่มว่า “ฮันกาอินนั้นทั้งสวยและเก่ง พร้อมกับเป็นที่รักของคนเกาหลีและแฟนๆ ต่างประเทศ พวกเราจึงพยายามอย่างที่สุดที่จะให้เธอได้เผยความสามารถของเธอออกมาให้โด่งดังไปทั่วโลก”

ภาพยนตร์ Introduction to Architecture ตัดฉากจูบ Suzy ตอนฉายในโรง?

Submitted by peary on 18 ธันวาคม, 2012 - 04:50

ทางภาพยนตร์เรื่อง Introduction to Architecture เปิดเผยว่า ได้ลบฉากจูบระหว่าง Suzy และอีแจฮุน (Lee Jae Hoon)

 

โดยฉากนี้ตอนแรกตั้งจะเป็นฉากที่เน้นไปที่ฉากจูบฮันกาอิน (Han Ga In) และอึมแทวูง (Uhm Tae Woong) แต่ฉากนี้ถูกตัดออกเพื่อเน้นความเศร้าของภาพยนตร์ในฉาก อย่างไรก็ตามฉากนี้ได้มาเพิ่มในดีวีดีที่เปิดตัวออกมา ทั้ง Suzy และอีแจฮุนขึ้นเครื่องบินไปเกาะเชจูเพื่อถ่ายทำฉากนี้

คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) โปรโมทเรื่อง The Moon That Embraces the Sun ที่ญี่ปุ่น

Submitted by peary on 12 ธันวาคม, 2012 - 03:06

คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) จะโปรโมทเรื่อง The Moon That Embraces the Sun ที่ญี่ปุ่น

 

ละครยอดนิยมจะออกอากาศอย่างเป็นทางการที่ญี่ปุ่นในเดือนมกราคมทางสถานี NHK เพื่อโปรโมทละครของเขา เขาเดินทางไปญี่ปุ่นในวันที่ 8 และ 9 ธันวาคมเพื่อพบกับแฟนๆ ของเขาโปรโมทละคร โดยละครเรื่องนี้ออกอากาศทาง KNTV ที่ประเทศญี่ปุ่น และคิมซูฮยอนได้รับความสนใจอย่างมาก

 

เนื่องจากกระแสตอบรับที่ดีมาก ทางสถานีหลัก NHK จึงตัดสินใจจะออกอากาศละครในวันอาทิตย์ เวลา 21.00 น. ละครเรื่องนี้จะเริ่มออกอากาศตอนแรกในวันที่ 20 มกราคม ก่อนที่จะออกอากาศตอนแรก ยังมีตอนพิเศษที่เป็นไฮไล้ท์ของละคร และรวมไปถึงการสัมภาษณ์พิเศษของนักแสดงนำทั้งคิมซูฮยอนและฮันกาอิน (Han Ga In)

ศิลปิน YG ร่วมปาร์ตี้กันหลังจากเสร็จสิ้นงาน 2012 Mnet Asian Music Awards

Submitted by peary on 12 ธันวาคม, 2012 - 02:01

ศิลปิน YG Entertainment ถูกพบเห็นว่าไปร่วมปาร์ตี้กันหลังจากเสร็จสิ้นงาน 2012 Mnet Asian Music Awards

 

โดยมี Epik High, Big Bang, Psy และฮันกาอิน (Han Ga In) ไปร่วมปาร์ตี้แบบ Gangnam Style

 

เครื่องสำอางค์เกาหลีหันมาใช้ศิลปินชายเป็นพรีเซ็นเตอร์?

Submitted by peary on 6 ตุลาคม, 2012 - 17:38

สมัยก่อนปกติแล้วซีลิบิตี้หญิงที่หน้าสวยมักจะได้เป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณาเครื่องสำอางค์ หรือไม่ก็เป็นพรีเซ็นเตอร์ในการจำหน่าย อย่างไรก็ตามในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ศิลปินชายเริ่มได้ที่จะได้รับความสนใจในเรื่องผิวกระจ่างใสของพวกเขาและได้กลายเป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณาเครื่องสำอางค์กัน

 

บนท้องถนนเมียงดงในกรุงโซลที่มีร้านเครื่องสำอางค์แบรนด์ต่างๆ มากมาย ที่หน้าร้านเครื่องสำอางค์แต่ละแบรนด์จะมีป้าโฆษณาของพรีเซ็นเตอร์ของแบรนด์ต่างๆ และถ้าคุณสังเกตุดู คุณจะสังเกตุเห็นว่าหลายแบรนด์มีพรีเซ็นเตอร์เป็นผู้ชาย และกลายเป็นว่าแบรนด์เครื่องสำอางค์ต่างๆ เลือกพรีเซ็นเตอร์ให้เหมาะกับแฟนๆ ที่เป็นผู้หญิงที่อยากเดินเข้าไปที่ร้านเครื่องสำอางค์เพื่อจะไปซื้อมาสค์หน้าที่มีภาพใบหน้าของศิลปินคนโปรด

 

เมื่อตอนที่นักฟุตบอลอันจองฮวาน (Ahn Jung Hwan), นักแสดงชายอันแจวอน (Ahn Jae Won) และฮยอนบิน (Hyun Bin) เริ่มเป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณาเครื่องสำอางค์และกลายเป็นเรื่องที่สร้างความช็อคให้กับวงการเครื่องสำอางค์ เพราะว่าปกติแล้วพรีเซ็นเตอร์เครื่องสำอางค์ที่ใช้แต่งหน้าส่วนใหญ่จะเป็นผู้หญิง ก่อนหน้านี้การที่ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณาเครื่องสำอางค์นั้นเป็นการพิสูจน์ความนิยมของซีลิบิตี้หญิงเหล่านั้น แต่เวลาได้เปลี่ยนแปลงทุกๆ อย่าง แล้วประตูก็ได้เปิดกว้างสำหรับการต้อนรับศิลปินชายให้กลายมาเป็นพรีเซ็นเตอร์สำหรับวงการเครื่องสำอางค์

 

ปัจจุบันนี้เครื่องสำอางค์หลักที่ใช้พรีเซ็นเตอร์เป็นผู้ชายที่เป็นนักร้องและไอดอล ถ้ายิ่งคุณมีแฟนๆ ผู้หญิงมากเท่าไหร่ โอกาสที่จะได้เป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณาเครื่องสำอางค์ยิ่งมากยิ่งขึ้น นอกจากนั้นแล้วแบรนด์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์แพงสุดหรูจนกระทั่งแบรนด์ที่มีเวชสำอางค์ก็เลือกใช้พรีเซ็นเตอร์ชายทั้งนั้น

 

ยอนจองฮุน (Yeon Jung Hoon) ไม่ชอบถูกเรียกว่าสามีของฮันกาอิน (Han Ga In)?

Submitted by peary on 16 กันยายน, 2012 - 05:16

นักแสดงชายยอนจองฮุน (Yeon Jung Hoon) เปิดเผยว่าเขาไม่ชอบให้ถูกเรียกว่าเป็นสามีของฮันกาอิน (Han Ga In)

 

ในวันที่ 12 กันยายนรายการ One Night of TV Entertainment ทางสถานี SBS เขาเปิดเผยความคิดเห็นของเขาเกี่ยวกับชื่อเล่นต่างๆ ที่เขาถูกเรียกหลังจากที่เขาแต่งงานกับฮันกาอิน

 

ในการสัมภาษณ์เขาถูกถามว่า “คุณรู้สึกอย่างไรเวลาที่ถูกทุกคนเรียกว่า ‘สามีของฮันกาอิน’ บ้าง?” เขาตอบว่า “บอกตรงๆ นะครับ ผมไม่ค่อยชอบเวลาที่ผมถูกเรียกด้วยการเกี่ยวข้องกับพ่อของผมหรือแม่ของผม แต่ผมก็คุ้นเคยเพราะว่าผมถูกเรียกว่าลูกชายของยอนกยูจิน (Yeon Gyu Jin) ก่อนที่จะแต่งงานครับ”

 

เมื่อถามเขาว่า “คุณเคยใช้ข้ออ้างว่าถ่ายหนังเพื่อไปดื่มหรืออยู่ดึกบ้างหรือไม่?” เขาตอบแบบชาญฉลาดว่า “ผมทำครับ แต่ไม่บ่อยครับ”

 

โดยยอนจองฮุนเปิดเผยว่าเขากำลังเริ่มวางแผนที่จะมีลูกกันในปีหน้า หลังจากที่พวกเขาได้แต่งงานกันมานานถึง 7 ปีแล้ว

 

ฮันกาอิน (Han Ga In) เป็นนักแสดงหญิงที่เป็นแขกรับเชิญที่ดีที่สุดในรายการ Running Man

Submitted by peary on 11 กรกฎาคม, 2012 - 01:04

ฮันกาอิน (Han Ga In) ถูกโหวดให้เป็นนักแสดงหญิงที่ดีที่สุดในการเป็นแขกรับเชิญในรายการ Running Man ทางสถานี SBS

 

ในวันที่ 9 กรกฎาคมภาพยนตร์ Maxmovie เปิดเผยผลสำรวจโพลที่ให้โหวดกันตั้งแต่วันที่ 2 กรกฎาคมถึงวันที่ 8 กรกฎาคม ซึ่งมีคนเข้าร่วมโหวด 1,259 ซึ่งมีจำนวน 484 คนหรือ 38.4% โหวดให้กับฮันกาอินจากการที่เธอกลับมามีผลงานละครเรื่อง The Moon That Embraces the Sun ทางสถานี MBC

 

อันดับ 2 คือฮาจิวอน (Ha Ji Won) ที่ได้เสียงโหวด 325 เสียงหรือ 25.8% อันดับ 3 คือ คิมฮีซอน (Kim Hee Sun) ด้วยเสียงโหวด 95 เสียงหรือ 7.5% คนอื่นๆ เช่น ซอนเยจิน (Son Ye Jin) ได้เสียงโหวด 6.8%, ชอยคังฮี (Choi Kang Hee) ได้เสียงโหวดเป็น 4.7%, คิมมินจอง (Kim Min Jung) ได้เสียงโหวด 3.6%, คิมซอนอา (Kim Sun Ah) ได้เสียงโหวด 3.1%, ลีดาเฮ (Lee Da Hae) ได้เสียงโหวด 2.9%, ลีมินจอง (Lee Min Jung) ได้เสียงโหวด 2.7%, ลียอนฮี (Lee Yeon Hee) ได้เสียงโหวด 2.6% และโอยอนซู (Oh Yeon Soo) ได้เสียงโหวดเป็น 1.8%

ฮันกาอิน (Han Ga In) ในชุดคลุมอาบน้ำที่ดูดี?

Submitted by peary on 4 กรกฎาคม, 2012 - 20:36

นักแสดงหญิงฮันกาอิน (Han Ga In) ทำให้ชาวอินเทอร์เน็ทช็อคอีกครั้งด้วยลุคที่ดูดีของเธอ

 

โดยมีภาพของเธอพร้อมกับข้อความว่า “ฮันกาอินไม่เคยทำให้ผิดหวังเลย” ซึ่งเป็นภาพที่เธอสวมชุดคลุมอาบน้ำอยู่บนเตียง

 

ยูนจองฮุน (Yun Jung Hoon) และฮันกาอิน (Han Ga In) กำลังวางแผนที่จะมีลูก?

Submitted by peary on 14 มิถุนายน, 2012 - 02:36

นักแสดงชายยูนจองฮุน (Yun Jung Hoon) เปิดเผยว่าเขาและภรรยาของเขานักแสดงหญิงฮันกาอิน (Han Ga In) กำลังวางแผนสำหรับที่จะเพิ่มสมาชิกใหม่ในครอบครัว

 

ยูนจองฮุนเพิ่งเข้าร่วมรายการทอล์คโชว์ Show King และทำให้ผู้ชมประหลาดใจในคำประกาศของเขาว่า พวกเขากำลังวางแผนที่จะเป็นพ่อแม่แล้ว

 

เขากล่าวว่า “ทั้งภาพยนตร์และละครของฮันกาอินนั้นได้รับความนิยมอย่างมาก ดังนั้นพวกเราวางแผนที่จะมีลูกกันครับ พวกเรากำลังวางแผนที่จะมีลูกในปี 2013 ดังนั้นลูกก็จะเกิดในปีต่อไปและเกิดในสัญลักษณ์ปีเดียวกับผมครับ”

 

พิธีกรคิมซูมิ (Kim Soo Mi) ถามว่า “คุณอยากได้ลูกชายหรือลูกสาว?” เขาตอบว่า “ผมอยากได้ลูกสาว แต่ภรรยาของผมอยากได้ลูกชายครับ”

 

นี่เป็นครั้งแรกที่คู่นี้เอ่ยถึงการวางแผนมีลูก โดยข่าวนี้ส่งผลอย่างมากกับข่าวลือที่พวกเขายังไม่มีบุตรถึงแม้ว่าจะแต่งงานกันมานานถึง 7 ปีแล้วก็ตาม

 

ตอนนี้ออกอากาศในวันที่ 13 มิถุนายน เวลา 23.00 น.

ยูนอา (YoonA) เป็นศิลปินหญิงที่ทำให้หวนระลึกถึงรักแรก?

Submitted by peary on 31 พฤษภาคม, 2012 - 00:31

ยูนอา (YoonA) จากวง SNSD ถูกเลือกให้อันดับ 1 สำหรับศิลปินหญิงที่ทำให้หวนระลึกถึงรักแรก

 

ทางไซท์ DC Inside จัดทำโพลสำรวจถามในหัวข้อ “ศิลปินหญิงคนไหนที่ทำให้คุณหวนคิดถึงรักแรกของคุณบ้าง?” ตั้งแต่วันที่ 22 ถึง 29 พฤษภาคม ผลออกมายูนอาได้รับเสียงโหวดถึง 6,278 เสียงหรือ 42.7% และได้อันดับ 1 จากเสียงโหวดทั้งหมด 14,711 เสียง

 

ยูนอาได้รับความรักจากแฟนๆ ในลุคที่อินโนเซนท์, รูปร่างที่บอบบางและเสน่ห์แบบร่าเริง ด้วยเสน่ห์ของเธอจากละครเรื่อง Love Rain ที่เธอรับบทเป็นทั้งคิมยูนฮี (Kim Yoon Hee) ที่ดูสง่างามและจองฮานะ (Jung Hana) ที่ใสบริสุทธิ์ ยิ่งทำให้เธอดูน่าประทับใจมากยิ่งขึ้น

 

ส่วนคนที่ได้อันดับ 2 คือ ฮันฮโยจู (Han Hyo Joo) ได้เสียงโหวด 4,219 เสียง หรือ 28.7% และฮันจิมิน (Han Ji Min) ได้อันดับ 3 ด้วยเสียงโหวด 1,271 เสียง หรือ 8.6%

 

นอกจากนั้นยังมีมูนกึนยอง (Moon Geun Young), Suzy จากวง miss A และฮันกาอิน (Han Ga In) ในรายชื่อโพลสำรวจอีกด้วย

ฮันกาอิน (Han Ga In) ถ่ายภาพในนิตยสาร Bazaar!

Submitted by peary on 30 พฤษภาคม, 2012 - 01:38

นักแสดงหญิงฮันกาอิน (Han Ga In) ที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากละครเรื่อง The Moon That Embraces the Sun ทางสถานี MBC ก่อนหน้านี้

 

โดยเธอได้เดินทางไปยังประเทศโคเอเชีย ทวีปยุโรปเพื่อถ่ายภาพชุดของนิตยสารแฟชั่น Bazaar

ฮันกาอิน (Han Ga In) รักษาสัญญาที่ให้ไว้กับรายการ Power Time!

Submitted by peary on 10 พฤษภาคม, 2012 - 20:41

นักแสดงหญิงฮันกาอิน (Han Ga In) รักษาสัญญาที่เธอได้ทำไว้กับดีเจชอยฮวาจอง (Choi Hwa Jung) และแฟนๆ ของรายการ

เพื่อฉลองภาพยนตร์ที่เธอนำแสดงเรื่อง Introduction to Architecture มีคนเข้าชมเกิน 3 ล้านจากตัวเลขของบ็อกออฟฟิต ฮันกาอินจึงเป็นแขกรับเชิญรายการ Power Time ของชอยฮวาจอง (Choi Hwa Jung) สถานีวิทยุ SBS Power FM และรักษาสัญญาที่เธอเคยให้ไว้เมื่อเดือนมีนาคม เธอเคยบอกไว้ในรายการว่า เธอจะกลับมาถ้าภาพยนตร์ของเธอมีคนเข้าชมเกิน 3 ล้าน

ชอยฮวาจองทักทายเธออย่างกระตือรือล้นว่า “เทพธิดาที่รักษาสัตย์ ฮันกาอินมาที่รายการ ขอบคุณที่รักษาสัญญา”

ฮันกาอินตอบว่า “ฉันชอบรักษาสัญญาของฉันค่ะ ถึงแม้ว่ามันอาจจะหมายถึงฟ้าผ่าก็ตาม ฉันสงสัยว่าภาพยนตร์นั้นจะมีคนเข้าชมมากหรือไม่ แต่ในที่สุดก็สามารถทำได้ ซึ่งนั่นก็คือเหตุผลว่าทำไมฉันถึงมาอยู่ที่นี่ค่ะ ฉันดีใจที่ได้กลับมารายการ Power Time ฉันอยากรักษาสัญญา ดังนั้นฉันหวังว่าตัวเลขคนเข้าชมจะมีประสบความสำเร็จ และรอจนถึงวันที่ฉันจะกลับมาพบกับแฟนๆ และผู้ฟังอีกค่ะ ฉันส่งข้อความทันทีที่ตัวเลขถึงเป้าหมายค่ะ ฉันดีใจมากในสิ่งที่ฉันคาดไม่ถึงว่าจะเกิดขึ้นได้กลายเป็นจริงค่ะ”

เรื่อง Introduction to Architecture มีคนเข้าชมเกิน 3.8 ล้านครั้งทำให้กลายเป็นภาพยนตร์ที่น่าจับตามองเรื่องหนึ่งของเกาหลี

ทางเอเจนซี่ของเธอ J Plus One อธิบายว่า “พวกเราอยากให้ผู้ที่เชื่อมั่นในการรักษาสัญญาแน่นอน อย่างน้อยนักแสดงหญิงคนหนึ่งควรจะตอบแทนความรักและกำลังใจสนับสนุนเธอในงานภาพยนตร์ที่เธอได้รับจากแฟนๆ ของเธอ”

คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) กล่าวชมทักษะการแสดงของ Suzy

Submitted by peary on 19 เมษายน, 2012 - 20:06

ระหว่างการสัมภาษณ์ล่าสุดของคิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) นั้นเขาได้กล่าวชม Suzy จากวง miss A สำหรับความสามารถในด้านการแสดง

คิมซูฮยอนกลายเป็นท็อปสตาร์หลังจากที่เขาได้รับกระแสนิยมอย่างมากในเรื่องการแสดงและคุณภาพของการเป็นนักแสดงของเขาจากเรื่อง The Moon That Embraces the Sun ของทางสถานี MBC เมื่อเร็วๆ นี้เขาถูกพบเห็นบนถนนย่านชินซาดง กรุงโซลเพื่อร่วมการถ่ายภาพชุดในนิตยสารเน้นไลฟ์สไตล์ @star1

ในวันที่หิมะตกในเดือนเมษายนทาง @star1 ถ่ายภาพชุดของคิมซูฮยอน และเขาได้พิสูจน์ให้เห็นถึงความเป็นผู้นำแฟชั่นของเขา ด้วยการโพสท์ท่าถ่ายภาพในแบบต่างๆ ด้วยการแสดงสีหน้าได้อย่างธรรมชาติในขณะที่สวมเครื่องแต่งกายในหลายๆ แบบ

ระหว่างช่วงสัมภาษณ์คิมซูฮยอนถูกถามเกี่ยวกับเรื่องนักแสดงหญิงที่เขาเคยร่วมงานด้วย เขากล่าวว่า

“Suzy ได้พยายามอย่างเต็มที่ในเรื่องของการแสดงในครั้งแรกๆ เรื่อง Dream High ผมคิดว่าสำหรับผมแล้ว ความคิดแบบอคติของผมเองเกี่ยวกับเรื่องของการแสดงจะเป็นตัวกีดขวางความสำเร็จในช่วงที่เริ่มงานด้านการแสดงใหม่ๆ ครับ แต่เมื่อเป็น Suzy แล้ว ผู้กำกับเรียกเธอว่าเธออยู่ในช่วงหัวเรี่ยวหัวต่อครับ”

“บอกจากใจจริงเลยนะครับ ตอนแรกผมก็กังวลจริงๆ ครับ แต่เพราะว่าเธอเป็นคนที่ไม่มีอคติ เธอจึงยอมรับทุกๆ อย่างได้อย่างรวดเร็ว มีอยู่ครั้งหนึ่งเมื่อผมถูกบดบังไปด้วยความมีชีวิตชีวาของ Suzy ในฉาก เธอเก่งมากครับ ผมชมภาพยนตร์เรื่อง Introduction to Architecture และการแสดงของเธอยอดเยี่ยมมากครับ”

นอกจากนั้นแล้วในนิตยสารยังมีความคิดเห็นของคิมซูฮยอนกับนักแสดงที่ร่วมงานกัน เช่น จอนจิฮยอน (Jun Ji Hyun), ฮันกาอิน (Han Ga In) และนัมจิฮยอน (Nam Ji Hyun) พร้อมกับเรื่องราวของเขาเมื่อสมัยเรียนและสิ่งที่เขาเขินอาย ซึ่งรวมไปถึงชีวิตประจำวันของเขาในฐานะนักแสดง ฉบับปักษ์นี้จะวางแผงในวันที่ 21 เมษายน

คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) แสดงความคิดเห็นในละครเรื่อง The Moon That Embraces the Sun

Submitted by peary on 8 เมษายน, 2012 - 04:15

นักแสดงยอดนิยมคิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับบทของเขาในละครเรื่อง The Moon That Embraces the Sun ในรายการ Taxi ของทาง tvN

ถึงแม้ว่ามันจะเป็นเรื่องปกติที่หวนคิดถึงความทรงจำในอดีตจากชีวิตของพวกเขาเพื่อช่วยในการส่งอารมณ์ร้องไห้ในฉากการแสดง คิมซูฮยอนเปิดเผยเทคนิคในการที่เขาใช้ใน “ฉากร้องไห้” ในเรื่อง The Moon That Embraces the Sun เพื่อที่จะอินกับบทและการแสดงของเขา

เขายังเปิดเผยเกี่ยวกับการถ่ายทำฉากจูบในเรื่องกับนักแสดงหญิงฮันกาอิน (Han Ga In) ซึ่งเขาไม่สามารถกลั้นหัวเราะได้ จนทำให้พวกเขาต้องถ่ายทำกันอยู่หลายครั้ง

เมื่อถามว่าเขากังวลเกี่ยวกับที่จู่ๆ เขาก็ได้รับความนิยมจากบทในเรื่อง The Moon That Embraces the Sun บ้าง ซึ่งคิมซูฮยอนตอบว่า “เพราะว่าความรักที่ผมได้รับทั้งหมด ผมจึงยิ่งรู้สึกว่าจะต้องรับผิดชอบมากยิ่งขึ้นครับ และผมกลับระมัดระวังมากยิ่งขึ้นในเรื่องของการแสดงของผมครับ”

รายการตอนนี้ออกอากาศในวันที่ 5 เมษายน เวลา 00.10 น.

ยูนอา (YoonA) ถูกเลือกให้เป็น “รักแรก” ของประเทศ

Submitted by peary on 7 เมษายน, 2012 - 18:32

ยูนอา (YoonA) จากวง SNSD ถูกเลือกให้เป็น “รักแรก” ของประเทศ

โพลสำรวจเมื่อเร็วๆ นี้ที่สำรวจผ่านทางออนไลน์ถามชาวอินเทอร์เน็ทว่า ซีลิบิตี้คนไหนที่จะเป็นต้นฉบับรักแรกระดับประเทศตลอดไป ระหว่างที่ทำการสำรวจนี้ ยูนอาได้คะแนนนำในการแข่งขัน

ตอนนี้เธอรับบทเป็นนักแสดงนำหญิงในเรื่อง Love Rain ของทางสถานี KBS คู่กับนักแสดงชายจางกึนซอค (Jang Geun Suk) ในยุค 70 โดยยูนอาแสดงความสามารถในด้านการแสดงและทำให้ผู้ชมอายุมากต่างหวนคิดไปถึงรักแรกของพวกเขาจึงทำให้เธอชนะเสียงโหวด

คนที่อันดับ 2 คือ Suzy จากวง miss A ได้คะแนน 18% จากบทที่เธอนำแสดงเป็นรักแรกในเรื่อง Introduction to Architecture และฮันกาอิน (Han Ga In) ที่นำแสดงในเรื่องเดียวกับ Suzy ได้ 13%

นอกจากนั้นยังมีนักแสดงหญิงลีมินจอง (Lee Min Jung) ได้ 11%, ซอนเยจิน (Son Ye Jin) ได้ 10% และชินเซคยอง (Shin Se Kyung) ได้ 9%

ยุคทองของเธอ "ฮันกาอิน" (Han Ga In) รุ่งทั้งหนัง ดังทั้งซีรีส์

Submitted by canjamm on 5 เมษายน, 2012 - 15:18

       "ฮันกาอิน" (Han Ga In) กำลังเดินทางมาถึงจุดสูงสุดแห่งอาชีพในวงการบันเทิงแล้ว เมื่อผลงานทางโทรทัศน์ที่เธอแสดงนำมีเรตติ้งถล่มทลาย พร้อมๆกับผลงานหนังที่กำลังกวาดรายได้มหาศาล
       
       ดูเหมือนว่า 2012 จะเป็นปีของนักแสดงสาว ฮันกาอิน อย่างแท้จริง เมื่อผลงานทั้งจอแก้วและจอเงินของเธอประสบความสำเร็จอย่างสูงขึ้นมาพร้อมๆกัน โดยซีรีส์ The Sun and the Moon ที่เธอแสดงนำและออกอากาศทาง MBC สามารถทำยอดเรตติ้งได้ถึง 40% ขณะที่ผลงานหนัง Architecture 101 ก็มียอดคนดูทะลุ 1 ล้านคน หลังเข้าฉายมาเพียง 8 วัน
       
       สำหรับ The Sun and the Moon เล่าเรื่องความรักของกษัตริย์แห่ง ราชวงศ์โชซอน ส่วน Architecture 101 ว่าด้วยหญิงสาว ที่ร้องขอให้อดีตหนุ่มที่เป็นรักแรกของเธอ ช่วยออกแบบตกแต่งบ้านหลังเก่าให้กับเธอ จนความรู้สึกเก่าๆเริ่มถูกรื้อฟื้น
       
       ซึ่งในผลงานทั้งสอง ฮันกาอิน ยังสวมบทหญิงที่ได้เจอกับรักครั้งแรกเหมือนกันด้วย ซึ่งก็ไม่ใช่เรื่องแปลกนัก เพราะด้วยภาพพจน์สดใสมีเสน่ห์บริสุทธิ์ ก็มักจะทำให้เธอได้รับบทประเภทนี้อยู่เป็นประจำนับตั้งแต่ Once Upon a Time in Highschool ผลงานหนังเรื่องแรกที่ออกฉายเมื่อปี 2004
       
       "ฉันเองก็คิดว่าบทบาทในหนังเรื่องใหม่ อาจจะไม่ค่อยแตกต่างกับภาพลักษณ์ส่วนตัวของฉันซักเท่าไหร่นะคะ แต่มันก็เปิดโอกาสให้ได้แสดงแง่มุมที่แตกต่างออกมาบ้าง ผู้กำกับบอกว่าเขาเลือกฉันเพราะว่าเหมาะสมกับบทบาทที่มีอยู่ในใจ แต่เขาก็รู้สึกว่าฉันน่าจะดึงอะไรบางอย่างที่ไม่คาดฝันออกมาได้ด้วยค่ะ" ฮันกาฮิน บอกในการให้สัมภาษณ์กับ Chosun Ilbo
       

คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) ถูกขอให้เลือกระหว่างฮันกาอิน (Han Ga In) และคิมยูจอง (Kim Yoo Jung)?

Submitted by peary on 1 เมษายน, 2012 - 03:11

นักแสดงชายคิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) ให้สัมภาษณ์กับรายการ Entertainment in TV ของทาง TV Chosun และเขาถูกขอให้เลือกระหว่างนักแสดงหญิงฮันกาอิน (Han Ga In) และคิมยูจอง (Kim Yoo Jung)

เมื่อพวกเธอทั้ง 2 ต่างร่วมงานกับเขาในเรื่อง The Moon That Embraces the Sun ท้ายสุดคิมซูฮยอนไม่สามารถเลือกคนใด้คนหนึ่งได้ จึงเลือกทั้ง 2 คน โดยเขาไม่มีการลังเลและกล่าวพร้อมหัวเราะว่า “ผมเลือกทั้งคู่ครับ เนื่องจากผมเป็นกษัตริย์ในละคร คุณไม่คิดว่าผมสามารถมีได้ทั้ง 2 คนหรือครับ?”

นอกจากนั้นแล้วเขายังเล่าถึงว่าทำไมเขาถึงร้องไห้กับนักแสดงรุ่นพี่และรุ่นน้องหลังจากที่ละครสิ้นสุดลง

ฮันกาอิน (Han Ga In) เก็บภาพ G-Dragon ในมือถือ!

Submitted by peary on 30 มีนาคม, 2012 - 20:37

นักแสดงหญิงฮันกาอิน (Han Ga In) พิสูจน์ให้เห็นว่าเธอเป็นแฟนของวง Big Bang

ในวันที่ 28 มีนาคมฮันกาอินให้สัมภาษณ์รายการ One Night of TV Entertainment ของทางสถานี SBS

การที่เธอเป็นแฟนผลงานวง Big Bang นั้นได้รับความสนใจมาแล้วครั้งหนึ่ง หลังจากนั้นมีภาพของเธอจากคอนเสิร์ตวง Big Bang พิสูจน์ให้เห็นแล้วอีกครั้ง แล้วเธอก็ให้การสารภาพในรายการวิทยุว่าเธอชื่นชอบหัวหน้าวง G-Dragon

เธอกล่าวว่า “ฉันอิจฉาในความมีชีวิตชีวาและพรสวรรค์ของ G-Dragon ค่ะ” และ “ฉันชื่นชมเขา ฉันไม่คิดว่าฉันจะสามารถพูดกับเขาแบบตัวต่อตัวได้ค่ะ”

หลังจากนั้นเธอเผยภาพ Wallpaper ของมือถือของเธอที่กลับไม่ใช่ภาพสามีของเธอยอนจองฮุน (Yeon Jung Hoon) แต่กลับกลายเป็นไอดอลคนโปรดของเธอ G-Dragon

ฮันกาอินยังบอกอีกด้วยว่า “คุณคงคิดไม่ถึงเลยว่าสามีของฉันบ่นเกี่ยวกับเรื่องนี้มากแค่ไหนค่ะ”

"ฮันกาอิน" (Han Ga In) เผยรูปใบขับขี่และอดีตสมัยม.ปลาย

Submitted by canjamm on 30 มีนาคม, 2012 - 11:13

"ฮันกาอิน" (Han Ga In) นักแสดงสาวสวยได้เผยภาพในใบขับขี่และภาพถ่ายในอดีตออกรายการทีวี เผยให้เห็นความงามที่อายุทำอะไรเธอไม่ได้
       
       เมื่อวันที่ 28 มี.ค. ที่ผ่านมา รายการ One Night of TV Entertainment ทางสถานี SBS ได้บุกไปหา ฮันกาอิน นักแสดงสาวชื่อดังเพื่อมาเป็นแขกรับเชิญในช่วง Let’s Meet Now
       
       โดยระหว่างถ่ายทำ พิธีกร ได้ขอให้ฮันกาอินเปิดกระเป๋าเพื่อดูสิ่งของส่วนตัวของเธอ ทางด้านนักแสดงสาวก็ไม่ลังเลแต่อย่างใด เปิดกระเป๋าสตางค์ให้พิธีกรสาวได้ดูแบบสบายๆเป็นกันเอง
       
       ซึ่งงานนี้แฟนๆต่างก็ให้ความสนใจกับใบขับขี่และบัตรประกันสังคมของฮันกาอินเป็นพิเศษ โดยพิธีกรได้เผยชื่อจริงของนักแสดงสาวสวยด้วย ซึ่งเดิมเธอมีชื่อจริงว่า "คิมฮยอนจู" (Kim Hyun Joo / 김현주) จากนั้นก็โชว์ภาพจากบัตรประกันสังคมที่ถูกถ่ายไว้เมื่อสมัย 12 ปีที่แล้ว ซึ่งตอนนั้นฮันกาอินยังอยู่ในชั้นมัธยมปลายเท่านั้น นอกจากนั้นยังเผยให้เห็นด้วยว่าแบ็คกราวนด์ในโทรศัพท์มือถือของเธอเป็นรูปของ จี-ดรากอน (G-Dragon) ไม่ใช่ ยอนจองฮุน (Yun Jung Hoon) สามีของเธอแต่อย่างใด
       
       โดยก่อนหน้านี้เธอก็เคยเป็นข่าวแอบย่องไปดูคอนเสิร์ตของ 5 หนุ่ม บิ๊กแบง (Big Bang) มาแล้ว ซึ่งเจ้าตัวก็ได้สารภาพว่าเธอเป็นแฟนคลับตัวบงของจี-ดรากอนเลยทีเดียว
       
       "ฉันอยากได้พลังและความสามารถจากจี-ดรากอน ฉันชื่นชมเขานะคะ ฉันคิดว่าฉันคงพูดไม่ออกแน่ๆถ้าได้เจอเขาตัวเป็นๆต่อหน้า "

คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) แสดงความคิดเห็นในการร่วมงานกับฮันกาอิน (Han Ga In) และ Suzy

Submitted by peary on 28 มีนาคม, 2012 - 23:35

นักแสดงคิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับนักแสดงจากหญิงฮันกาอิน (Han Ga In) และ Suzy จากวง miss A จากละครเรื่อง The Moon That Embraces the Sun ของทางสถานี MBC และเรื่อง Dream High จากทางสถานี KBS2TV ซึ่งตอนนี้ทั้ง 2 นักแสดงหญิงร่วมกันแสดงในภาพยนตร์เรื่อง Introduction to Artchitecture

เมื่อถามว่าเขารู้สึกอย่างไร หลังจากที่ได้ชมภาพยนตร์แล้ว เขาตอบว่า “นี่คือภาพยนตร์เกี่ยวกับความทรงจำและความเจ็บปวดของรักแรก แต่ผมคิดว่านี่เป็นภาพยนตร์ที่ช่วยย้อนระลึกถึงอารมณ์ของคนดู ผมรู้สึกเหมือนได้ย้อนความรู้สึกของผมเอง ขอบคุณพี่กาอินและ Suzy ครับ”

ภายหลังเขาถูกถามว่า เขารู้สึกอย่างไรกับฮันกาอินและ Suzy ในเรื่อง Introduction to Architecture

เขาตอบว่า “การที่เปลี่ยนจากบทละครย้อนยุคโบราณมาเป็นสมัยใหม่ ผมรู้สึกว่าพี่กาอินดูอลังการมากครับ พี่เขาดูมีคลาส ในละครย้อนยุคพี่เขาสวมแต่ชุดเก่าๆ พี่เขาคงรู้สึกทรมานนะครับ (หัวเราะ) บทของการแสดงของพี่เขาก็แตกต่างครับ และผมก็สนุกกับการดูภาพยนตร์ของพี่เขามาก เป็นเพราะพี่เขาจึงทำให้ผมอินกับภาพยนตร์อย่างมากครับ”

คิมซูฮยอนพูดเกี่ยวกับการที่เขาร่วมแสดงกับฮันกาอินในละครเรื่อง The Moon That Embraces The Sun และ Suzy ในเรื่อง Dream High

“เมื่อตอนที่ผมแสดงกับพี่กาอินนั้น บอกตรงๆ เลยนะครับว่ามีหลายครั้งทีเดียวที่ผมพึ่งพาพี่เขาครับ นี่เป็นความพยายามครั้งแรกของผมที่นำแสดงละครย้อนยุค และนี่ก็เป็นครั้งแรกสำหรับผมในการรับบทเป็นนักแสดงนำชาย ด้วยเหตุนี้เองทุกๆ อย่างจึงทำให้รู้สึกเครียด และผมก็ขาดในหลายๆ ด้าน แต่การที่ได้แสดงคู่กับบทนำของพี่กาอินแล้วนั้นดีมากๆ เลยครับ แล้วยังมีรุ่นพี่จองอึนปโย (Jung Eun Pyo) และพี่ซงแจริม (Song Jae Rim) อีกด้วยครับ ผมรู้สึกว่าผมโชคดีมากที่ได้นักแสดงทั้งหมดรอบๆ ตัวของผมชี้นำผมครับ”

คิมซูฮยอนที่ได้แสดงบทจูบกับนักแสดงหญิงทั้ง 2 คนนั้นเขาถูกขอให้เปรียบเทียบใน 2 ฉาก หลังจากที่ได้ยินคำถามแปลกๆ เขาก็หัวเราะทันทีและตอบว่า

ภาพฮันกาอิน (Han Ga In) ทานขนมทำให้ทุกๆ คนสนใจ?

Submitted by peary on 28 มีนาคม, 2012 - 20:09

ดูเหมือนว่าความสวยของฮันกาอิน (Han Ga In) ทำให้ทุกๆ คนสนใจแม้กระทั่งภาพที่เธอกำลังทาน

ในวันที่ 27 มีนาคมมีคนอัพโหลดภาพทางออนไลนด้วยภาพ 4 แบบของฮันกาอินที่กำลังเคี้ยวขนมปังพร้อมกับข้อความว่า “ฮันกาอินกำลังเคี้ยวขนมปัง”

ถึงแม้ว่าคนที่โพสท์จะไม่ได้บอกว่าภาพนี้ถ่ายจากที่ไหน แต่น่าจะเป็นจากกองถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Introduction to Architecture และแฟนๆ ต่างแสดงความคิดเห็นว่าเธอดูดีแม้กระทั่งตอนทาน

ฮันกาอิน (Han Ga In) พูดถึงสัดส่วนของเธอ!

Submitted by peary on 24 มีนาคม, 2012 - 19:52

นักแสดงหญิงฮันกาอิน (Han Ga In) เป็นแขกรับเชิญในรายการ Power Time ของชอยฮวาจอง (Choi Hwa Jung) ของทางสถานีวิทยุ Power FM ทาง SBS และเธอได้ตอบหลายๆ คำถามของดีเจชอยฮวาจอง

ดีเจชอยฮวาจองถามว่า “คุณดูเหมือนสูงมาก คุณสูงเท่าไหร่?”

ฮันกาอินหัวเราะและตอบว่า “167 เซ็นติเมตร คนมักคิดว่าฉันเตี้ยค่ะ แต่ไม่ใช่เลยค่ะ ซึ่งฉันดูเตี้ยขึ้นหลังจากที่ฉันอายุมากขึ้นค่ะ”

ชอยฮวาจองถามเธอเกี่ยวกับเรื่องน้ำหนัก “คุณดูผอมบาง อยากทราบน้ำหนักของคุณเท่าไหร่” ฮันกาอินตอบว่า “ฉันต้องบอกตอนนี้เลยหรือคะ 49, 50, 51 บ้างแล้วแต่ค่ะ”

เธอยังเลือก G-Dragon จากวง Big Bang เป็นไอดอลที่เธอสนใจ และเธออยากพบกับดงจุน (Dong Jun) จากวง ZE:A อีกด้วย เนื่องจากมีคนบอกว่าพวกเขาหน้าคล้ายๆ กัน