Kangin [SJ] (K)

10 ไอดอลกับเหตุการณ์แอนตี้แฟนขู่เอาชีวิต

Submitted by canjamm on 2 กรกฎาคม, 2015 - 18:30

        แม้ว่าไอดอลเกาหลีจะเดบิวต์ในวงการมีชื่อเสียงโด่งดัง แต่ก็ใช่ว่าทุกคนจะชื่นชมไปกับชื่อเสียงของเขาเหล่านั้นเสียหมด และเมื่อมีคนรักย่อมมีคนเกลียดเป็นเรื่องธรรมดา และจากความเกลียดชังนี้เองที่นำไปสู่การทำบางสิ่งเพื่อเอาชีวิตศิลปินเหล่านั้น
       
       เหล่าไอดอลเกาหลีผู้เป็นที่รักของบรรดาแฟนคลับ มีไม่น้อยที่ถูกกลุ่มคนบางกลุ่มหมั่นไส้และเกลียดพวกเขาโดยที่ไม่รู้ตัว จนนำไปสู่การรวมกลุ่มกันเป็นแอนตีแฟน ( anti-fans ) คอยต่อต้านศิลปินและทำลายชื่อเสียงพวกเขาในทุกรูปแบบ
       
       ข่าวคราวการขู่ทำร้ายหรือดิสเครดิตศิลปินจึงมีออกมาต่อเนื่องเกือบทุกวัน มาดูกันว่า 10 เหตุการณ์ใหญ่ๆ ที่เหล่าแอนตีแฟนทำกับศิลปินที่ตนไม่ชอบมีอะไรบ้าง
       
       หานเกิง (Han Geng) อดีตสมาชิก Super Junior
       
       แฟนคลับได้ส่งกล่องเค้กไปให้หานเกิงผ่านทางสตาฟทีมงาน อย่างไรก็ตามหลังทีมงานเปิดกล่องดู ก็พบว่าภายในบรรจุถุงเลือด, มีด และรูปถ่ายของหานเกิงที่ถูกแทงด้วยมีด ซึ่งเวลานั้นมีการยืนยันด้วยว่าเค้กที่อยู่ในกล่องเป็นพิษ โดยใช้สารเคมีมาผสมกับแป้งเค้ก

        ยุนอึนเฮ (Yoon Eun Hye) Baby VOX
       

เผยภาพฮันนีมูนสุดหวาน ซองมิน (Sung Min) วงซูเปอร์จูเนียร์ – คิมซาอึน (Kim Sa Eun) ที่มัลดีฟส์

Submitted by canjamm on 13 มกราคม, 2015 - 20:00

        ทำเอาน้ำทะเลหวานกันเลยทีเดียวสำหรับคู่ข้าวใหม่ปลามัน “ซองมิน” (Sung Min) นักร้องจากวงบอยแบนด์ดังซูเปอร์จูเนียร์ (Super Junior) และ “คิมซาอึน” (Kim Sa Eun) นักแสดงสาว ที่ล่าสุดได้มีการเผยภาพฮันนีมูนสุดสวีตออกมาให้แฟนๆได้ชม งานนี้แฟนๆทั่วโลกให้กำลังใจเพียบ
       
       ซองมิน และ คิมซาอึน ได้เข้าพิธีแต่งงานกันไปเมื่อวันที่ 13 ธ.ค. ที่ผ่านมา และหลังแต่งงานก็ได้ควงคู่ไปฮันนีมูนต่อที่มัลดีฟส์ทันที ก่อนจะลุยงานทัวร์คอนเสิร์ตต่อซึ่งหลังจบคอนเสิร์ตซูเปอร์จูเนียร์ ซูเปอร์ โชว์ 6 เมื่อวันที่ 10 - 11 ม.ค. ที่ผ่านมา เมื่อวันที่ 12 ม.ค. ก็มีภาพหวานสุดสวีทของคู่บ่าว-สาวปล่อยออกมาให้ชมกัน
       
       โดยทั้งคู่มาในชุดคู่ลายขวางสีน้ำเงิน-ขาว พร้อมกับโพสต์ท่าทางต่างๆขณะอยู่ในที่พักที่ Hideaway Resort ในเกาะมัลดีฟส์ นอกจากภาพถ่ายริมทะเลสุดโรแมนติกแล้ว ยังมีภาพถ่ายขณะทั้งคู่ดินเนอร์ใต้แสงเทียนกันอีกด้วย
       
       ซึ่งบรรดาแฟนคลับและชาวเน็ตที่เห็นภาพต่างก็ออกมาเขียนข้อความให้กำลังใจไอดอลหนุ่มในโลกออนไลน์ทันที “ทั้งสองคนดูมีความสุข...ฉันยินดีกับพวกเขาด้วย!” , “ดูชุดพวกเขาสิ พยายามใส่ให้ดูแมตช์กันเหรอ? ชุดดูเหมาะกับฟ้าใสๆด้านหลังมากเลย” และ “ดูสนุกแล้วก็โรแมนติกดีนะ...พวกเขาโชคดีที่มีกันและกัน! ยินดีด้วยอีกครั้ง!
       
       ทั้งคู่พบกันครั้งแรกในการฝึกซ้อมเพื่อร่วมงานแสดงกันในมิวสิคัลเรื่อง Three Musketeers แม้ว่าจะคบหากันไม่ได้ แต่ทั้งคู่ก็ตัดสินใจพากันจูงมือเข้าพิธีวิวาห์ไปเมื่อวันที่ 13 ม.ค. ที่ผ่านมา
       

อีทึก (Lee Teuk) ปลดประจำการแล้ว! Super Junior กลับมาครบวงแน่ปี 2018

Submitted by canjamm on 29 กรกฎาคม, 2014 - 15:24

       “อีทึก” (Lee Teuk) ลีดเดอร์ของวง Super Junior ปลดประจำการจากหน้าที่รั้วของชาติเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และได้เดินทางออกจากกรมทหารเพื่อกลับบ้านอย่างเรียบง่ายในช่วงเช้าของวันนี้ (29 ก.ค.) โดยไม่ได้มีจัดอีเวนต์พบปะแฟนๆ บริเวณหน้าค่ายทหารให้เอิกเกริกแต่อย่างใด
       
       เสร็จสิ้นภารกิจรับใช้ชาติที่กินเวลามา 2 ปีเต็มเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับไอดอลหนุ่ม อีทึก วัย 31 ปี ที่สื่อจากเกาหลีใต้รายงานว่าสมาชิกวง Super Junior ได้เดินทางออกจากกรมทหารเพื่อกลับบ้านไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วของเมื่อช่วงเช้าในวันนี้
       
       อย่างไรก็ตาม แฟนๆ และผู้สื่อข่าวที่เตรียมตัวไปต้อนรับศิลปินหนุ่มชื่อดังถึงบริเวณค่ายทหารกลับต้องผิดหวังกันนิดหน่อย เพราะ อีทึก เลือกที่จะปลดประจำการแบบเงียบๆ โดยไม่ได้จัดอีเวนต์หน้าค่ายทหารสำหรับการพบปะแฟนๆ และอำลาหน้าที่รั้วของชาติให้วุ่นวายแบบดาราหนุ่มบางคนแต่อย่างใด โดยข่าวระบุว่า อีทึก จะจัดงานอีเวนต์เพื่อพบปะแฟนๆ ในช่วงวันนี้ต่อไป
       
       อีทึก เข้าทำหน้าที่รั้วของชาติตั้งแต่วันที่ 30 ต.ค. 2012 และเข้าประจำการในหน่วยทหารที่ 306 ในคยอนกีโด โดยก่อนหน้านี้เขาและเพื่อนๆ วง Super Junior ได้เปิดเผยว่าทุกคนได้ตัดสินใจที่จะวางแผนสลับสับเปลี่ยนกันไปทำหน้าที่รับใช้ชาติ โดยจะไม่ไปพร้อมกันทั้งวงเพื่อให้ Super Junior มีกิจกรรมอย่างต่อเนื่อง โดยตอนนี้นอกจาก อีทึก แล้วยังมี คังอิน (Kang In) และ ฮีชอล (Hee Chul) ที่ปลดประจำการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่วน เยซอง (Ye Sung) และ ชินดง (Shin Dong) กำลังอยู่ระหว่างการทำหน้าที่ โดยคนที่เหลือก็จะทยอยกันไปรายงานตัวในระหว่างปีนี้ถึงปี 2016 ซึ่งหมายความว่าในปี 2018 สมาชิกของ Super Junior จึงจะกลับมาครบเต็มวงแบบสมบูรณ์แบบอีกครั้ง

ครอบครัว SM ต่างมาให้กำลังใจสนับสนุน BoA สำหรับคอนเสิร์ตเดี่ยว!

Submitted by peary on 29 มกราคม, 2013 - 05:40

ครอบครัว SMTOWN ต่างมาให้กำลังใจสนับสนุน BoA สำหรับคอนเสิร์ตเดี่ยวแรกของเธอ

 

โดยมียูนอา (YoonA), Jessica, Sunny, Tiffany, โกอารา (Go Ara), Lina, ชางมิน (Chang Min), คิมมินจง (Kim Min Jong), คังอิน (Kangin) และสมาชิกวง EXO ที่ไปให้กำลังใจคอนเสิร์ตของ BoA ที่ใช้ชื่อว่า BoA Special Live 2013 Here I Am

 

คังอิน (Kangin) เดินทางไปกัวลาลัมเปอร์

Submitted by peary on 19 มกราคม, 2013 - 21:16

คังอิน (Kangin) จากวง Super Junior ถูกพบเห็นที่ท่าอากาศยานอินชอนเพื่อเดินทางไปร่วมงาน Samsung Galaxy Golden Disk Awards ครั้งที่ 27 ที่กัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย

 

แฟนๆ ต่างสังเกตุเห็นว่าเขาน้ำหนักลดลงไป ในวันที่ 1 มกราคมคังอินมีเขียนข้อความที่ Twitter บอกแฟนๆ ว่า “ผมได้ทานมะนาวเพื่อดีท็อกซ์ ซึ่งเป็นของจากที่เพื่อนของผมฮันบยอล (Han Byul) มอบให้ครับ และไม่เพียงแค่ได้ล้างพิษเท่านั้นครับ แต่ผิวพรรณของผมก็ดีขึ้นมากด้วยครับ”

จงฮยอน (Jong Hyun) เลือกคังอิน (Kangin) เป็นไอดอลที่ดูแมนที่สุด?

Submitted by peary on 19 ธันวาคม, 2012 - 04:09

จงฮยอน (Jong Hyun) จากวง C.N. Blue เลือกคังอิน (Kangin) จากวง Super Junior ที่เป็นไอดอลที่ดูแมนที่สุด

 

ในวันที่ 14 ธันาวคมรายการ Go Show ทางสถานี SBS ที่พิธีกรขอให้จงฮยอนเลือกไอดอลที่เขาคิดว่าดูแมนที่สุด เขาตอบว่า “แทคยอน (Taecyeon) จากวง 2PM นั้นดูใจดีเกินไปครับ เขามีรูปร่างที่ดีมาก แต่ว่าเขามักจะยิ้มเสมอ แต่ผมยอมรับว่าพี่คังอินจากวง Super Junior ดูเป็นแมนมากๆ ครับ ความแข็งแรงของแขนของเขานั้นน่าทึ่งมากครับ”

สมาชิกในค่าย SM ฉลองครบรอบวันเกิดให้กับมินโฮ (Min Ho)

Submitted by peary on 16 ธันวาคม, 2012 - 06:50

สมาชิกในค่าย SM Entertainment ต่างมารวมตัวกันเพื่อฉลองครบรอบวันเกิดให้กับมินโฮ (Min Ho)

 

ในวันที่ 10 ธันวาคมมินโฮเผยภาพที่หน้า Twitter ของคยูฮยอน (Kyu Hyun) จากวง Super Junior พร้อมข้อความว่า “นี่คือมินโฮนะครับ น่าประทับใจกับเค้กของพี่คยูฮยอนของพวกเราอย่างมากครับ ผมดีใจมากๆ ในวันเกิดของผม พี่ฮีชอล (Hee Chul), พี่คังอิน (Kangin), พี่ดงเฮ (Dong Hae), พี่คยูฮยอน, พี่ชางมิน (Chang Min) และพี่จงฮยอน (Jong Hyun) ผมรักพี่ๆ ครับ”

 

วง Super Junior เสียดายที่อีทึก (Lee Teuk) ไม่ได้ร่วมเวทียินดี?

Submitted by peary on 3 ธันวาคม, 2012 - 23:07

วง Super Junior แสดงออกถึงการที่ขาดหัวหน้าวงอีทึก (Lee Teuk) ไป

 

โดยพวกเขาไปร่วมงานแถลงข่าวหลังจากงาน Mnet Asian Music Awards 2012 และพวกเขาชนะรางวัล Best Album Award และ Global Group Award

 

งานแถลงข่าวนี้คังอิน (Kangin) กล่าวว่า “ผมทราบว่าพี่กำลังรอดูพวกเราจากกองทัพ พี่เขาจะต้องมีความสุขมากๆ และเสียใจที่ไม่ได้มายืนบนเวทีเดียวกันกับพวกเราครับ วง Super Junior ดีที่สุดในเวลาที่พวกเราอยู่กันพร้อมหน้า ดังนั้นเขาเสียใจมากที่พี่เขาไม่สามารถมาอยู่ร่วมกับพวกเราในตอนนี้ครับ”

 

เขากล่าวเพิ่มว่า “MAMA เป็นการแสดงไลฟ์ ดังนั้นพวกเราไม่สามารถกล่าวทุกๆ อย่างที่พวกเราอยากบอกกับพี่ทึกกี้ได้ พี่เขามักจะอยู่เคียงข้างพวกเราเสมอมา ดังนั้นพวกเราไม่เคยจินตนาการว่าพี่เขาจะไม่อยู่ที่นี่ ตอนนี้พวกเราต่างกำลังโปรโมทโดยปราศจากพี่เขา พวกเราต่างคิดถึงพี่เขามากครับ”

อีทึก (Lee Teuk) ลีดเดอร์ Super Junior ได้เวลารับใช้ชาติ

Submitted by canjamm on 26 กันยายน, 2012 - 19:40

      มีรายงานกำหนดการเข้ารายงานตัวเป็นทหารรับใช้ชาติ ของไอดอล และศิลปินหนุ่มในวงการบันเทิงเกาหลีใต้ชุดล่าสุด ซึ่งมีทั้งสมาชิกวง 8eight, Mighty Mouth และ Super Junior ที่จะอำลาแฟนๆ เพื่อเข้ารับราชการทหารในเดือน ต.ค.ที่จะถึงนี้
       
       ไอดอลหนุ่มสัญชาติเกาหลีใต้ ที่อายุกำหนดถึงเกณฑ์ ยังคงรายงานตัวเข้าเป็นทหารรับใช้ชาติอย่างต่อเนื่องในเดือนหน้า โดยสื่อในเกาหลีใต้เปิดเผยว่าหนุ่ม อีฮยอน (Lee Hyun) วัย 28 ปี สมาชิกวงแนวบัลลาด 8eight ก็จะเข้ารายงานตัวในวันที่ 8 ต.ค.นี้แล้ว
       
       ส่วนในวันที่ 30 ต.ค. ทั้ง อีทึก (Lee Teuk) แห่ง Super Junior และ ซังชู (Sang Chu) หนึ่งในดูโอ Mighty Mouth ก็จะเข้ารายงานตัว โดยศิลปินหนุ่มทั้ง 3 รวมถึงทหารเกณฑ์ชาวเกาหลีใต้ทุกคน ต้องใช้เวลาเพื่อฝึกทหารอยู่ 5 สัปดาห์ ก่อนจะถูกส่งตัวไปปฏิบัติหน้าที่ตามหน่วยต่างๆ เป็นเวลา 21 เดือนต่อไป
       
       สำหรับ อีทึก เป็นสมาชิกของบอยแบนด์ที่โด่งดังที่สุดกลุ่มหนึ่งของประเทศอย่าง Super Junior คนล่าสุดที่ตัดสินใจเข้ารายงานตัวเพื่อรับใช้ชาติ หลังจากเมื่อปี 2010 คังอิน (Kang In) คือสมาชิกคนแรกได้ปฏิบัติหน้าที่รั้วของชาติ และเพิ่งจะสิ้นสุดหน้าที่เมื่อไม่กี่เดือนก่อน ขณะที่ตอนนี้ก็ยังมี ฮีชอล (Hee Chul) อีกคนซึ่งกำลังปฏิบัติหน้าที่ทหารอยู่ในปัจจุบัน โดยหนุ่มๆ Super Junior เคยออกมาเปิดเผยว่าพวกเขาได้ตกลงกันว่าจะค่อยๆ ทยอยไปทำหน้าที่ทหาร เพื่อให้สมาชิกที่ยังเหลือขับเคลื่อนวงให้เดินหน้าต่อไปได้อย่างต่อเนื่อง โดยไม่จำเป็นต้องมีช่วงหยุดพักยาว
       

ดงเฮ (Dong Hae) บอกราตรีสวัสดิ์แฟนๆ!

Submitted by peary on 8 สิงหาคม, 2012 - 21:34

ดงเฮ (Dong Hae) จากวง Super Junior ทักทายแฟนๆ ด้วยภาพของสมาชิกในวงที่เขาถ่ายด้วยกันมี ชินดง (Shin Dong), คังอิน (Kangin) และอีทึก (Lee Teuk)

 

ในวันที่ 7 สิงหาคมดงเฮทวีทภาพพร้อมข้อความว่า “โลกของชาว ELF!! ราตรีสวัสดิ์ครับ!! โอยาซูมินาไซ (ราตรีสวัสดิ์ ภาษาญี่ปุ่น)!! หวั่นอัน (ราตรีสวัสดิ์ภาษาจีนกลาง)!! Sleep Well!! ครับ”

คังอิน (Kangin) ออกเดินทางไปญี่ปุ่นสำหรับ SMTOWN!

Submitted by peary on 4 สิงหาคม, 2012 - 18:32

คังอิน (Kangin) จากวง Super Junior เดินทางไปญี่ปุ่นคนเดียว โดยไม่มีสมาชิกคนอื่นเดินทางไปด้วย

 

ในวันที่ 3 สิงหาคมเขาเขียนข้อความที่ Twitter ของเขาว่า “ออกเดินทางไปประเทศญี่ปุ่นครับ ไม่ได้ไปสักระยะแล้วนะครับ คนอื่นออกเดินทางกันไปหมดแล้วครับ แต่ผมต้องซ้อมละครเพลง ดังนั้นตอนนี้ผมจะเพิ่งจะได้ไปครับ ไว้พบกันนะครับ”

 

สมาชิกที่เหลือของวง Super Junior ออกเดินทางไปก่อน 1 วันเพื่อไปเตรียมสำหรับคอนเสิร์ต SMTown Live World Tour III แต่คังอินต้องซ้อมละครเพลง Goong จึงทำให้ต้องออกเดินทางช้ากว่าคนอื่นๆ

คังอิน (Kangin) ผอมลง?

Submitted by peary on 27 กรกฎาคม, 2012 - 18:45

คังอิน (Kangin) จากวง Super Junior อัพเดทที่ Twitter ของเขาพร้อมเขียนข้อความว่า “ผมยังคงมีชีวิตอยู่ได้ครับ คิคิ”

 

โดยเขาได้โพสท์ภาพของเขาขึ้นไปด้วย และแฟนๆ ต่างแสดงความคิดเห็นว่าเขาดูผอมลง

ลีทึก (Lee Teuk) หาวิธีสร้างวินัยในวง Super Junior!

Submitted by peary on 26 กรกฎาคม, 2012 - 02:07

ลีทึก (Lee Teuk) จากวง Super Junior เล่าถึงการที่เขาและคังอิน (Kangin) แสดงให้สมาชิกคนอื่นๆ ได้พยายามสร้างและรักษาวินัยในวง

 

ในวันที่ 23 กรกฎาคมรายการ Come to Play ทางสถานี MBC ลีทึกอธิบายว่า “เนื่องจากวง Super Junior มีสมาชิกมากทีเดียวครับ พวกเราจึงไม่สามารถอ่อนข้อในเรื่องระเบียบวินัยในวงให้บกพร่องได้เลยครับ ก่อนที่พวกเราจะเปิดตัวเข้าวงการกัน ผมกังวลเกี่ยวกับเรื่องวินัยของพวกเราครับ ดังนั้นผมจึงปรึกษากับคังอินครับ”

 

ลีทึกและคังอินเห็นด้วยกับการมีตัวอย่างให้สมาชิกคนอื่นๆ ได้เห็นกัน หลังจากที่เรียกสมาชิกวง Super Junior มารวมตัวกันแล้ว เขาก็หันมาพูดกับสมาชิกในวงว่า “ช่วงนี้เรื่องระเบียบวินัยในวงของพวกเราบกพร่องไปบ้าง” และ “ซึ่งทำให้รู้สึกว่าเป็นความผิดของพี่เอง คังอิน ก้าวมาข้างหน้าสิ” หลังจากลีทึกวางแผนกับคังอินมาแล้ว คังอินก็เดินมาที่ด้านหน้าและก็พูดว่า “ผมยอมรับที่จะต้องถูกตี”

 

ลีทึกเล่าเพิ่มว่า “แต่จู่ๆ เยซอง (Ye Sung) ก็ก้าวมาข้างหน้าและพูดว่า ‘พี่ครับ ผมก็ยอมรับโทษเดียวกันครับ’ แล้วผมก็เลยถามว่า ‘นายคิดว่าควรจะตีเขากี่ทีดี?’ เยซองตอบว่า ‘ก็เท่าที่พี่จะทำครับ’” ซึ่งกลายเป็นสร้างความยากลำบากให้กับพวกเขาในสถานการณ์เช่นนี้แทน และยิ่งทำให้คังอินอึดอัด

 

ลีทึกกล่าวว่า “หลังจากที่คิดเกี่ยวกับเรื่องนี้และบทสรุป กลายเป็นว่าตีครั้งเดียวคงไม่พอ ผมจึงตีเขาไปสามครั้งครับ” และเขากล่าวสรุปว่า “ภายหลังผมขอโทษพวกเขาทั้ง 2 คนและบอกพวกเขาว่า ถ้ามีโอกาสในอนาคต พวกเขาก็ตีผมได้ครับ”

เรียววุค (Ryeo Wook) ทักทายแฟนๆ ด้วยภาพ

Submitted by peary on 26 กรกฎาคม, 2012 - 01:55

เรียววุค (Ryeo Wook) จากวง Super Junior ทวีทข้อความในวันที่ 25 กรกฎาคมพร้อมภาพว่า “ภาพจากรายการ Star Life Theater ที่มีชินดง (Shin Dong), เรียววุค, อึนฮยอค (Eun Hyuk) และคังอิน (Kangin) จากวง Super Junior ครับ ^^”

เรียววุค (Ryeo Wook) ทักทายแฟนๆ ด้วยภาพเครื่องบินที่เขาใช้เดินทาง!

Submitted by peary on 24 กรกฎาคม, 2012 - 00:21

ในวันที่ 21 กรกฎาคมเรียววุค (Ryeo Wook) โพสท์ภาพเครื่องบินและเขียนข้อความว่า “ให้ผมได้โชว์เครื่องบินส่วนตัวของผมหน่อยนะครับ มาที่งานนิทรรศการ Yeosu Expo ครับ โดยมีดงเฮ (Dong Hae), ลีทึก (Lee Teuk), คยูฮยอน (Kyu Hyun), เรียววุค และคังอิน (Kangin) จากวง Super Junior ครับ”

 

คังอิน (Kangin) ร่วมแสดงละครเพลงเรื่อง Goong แน่นอน!

Submitted by peary on 21 กรกฎาคม, 2012 - 19:20

หลังจากที่เคยมีข่าวรายงานออกมาว่า คังอิน (Kangin) จากวง Super Junior กำลังพิจารณาร่วมแสดงละครเพลงเรื่อง Goong ในที่สุดทาง SM Entertainment ประกาศออกมาว่า คังอินยืนยันแน่นอนที่จะร่วมแสดงแล้ว

 

ในวันที่ 10 กรกฎาคมข้อความประกาศอย่างเป็นทางการว่า “คังอินจะร่วมแสดงในบทอีชิน (Lee Shin) ในละครเพลงเรื่อง Goong ที่จะเริ่มแสดงที่ประเทศญี่ปุ่นในเดือนกันยายนนี้ เรื่องการที่เขาจะร่วมแสดงเพิ่งได้รับการยืนยันออกมา และตอนนี้เขาได้เริ่มซ้อมแล้ว”

 

ข้อความเพิ่มเติมว่า “คังอินเคยมีประสบการณ์ในบทนักแสดงนำละครเพลงเรื่อง Xanadu ในปี 2008 แล้ว เขาเป็นคนที่มีพรสวรรค์ ดังนั้นพวกเราเชื่อว่าเขาจะสามารถแสดงในเรื่อง Goong ได้ดี”

 

ส่วนเรื่องข่าวลือว่าเขาถูกทาบทามให้แสดงเรื่อง Late-Night Diner นั้น ทางตัวแทนตอบว่า “มันเป็นเรื่องจริงที่เขาได้รับการทาบทามจากละครเพลง แต่พวกเรายังไม่ได้ดำเนินเรื่องยืนยันอะไร ณ เวลานี้”

 

เยซอง (Ye Sung) และคังอิน (Kangin) ถ่ายภาพด้วยกัน

Submitted by peary on 20 กรกฎาคม, 2012 - 00:58

ในวันที่ 18 กรกฎาคมเยซอง (Ye Sung) จากวง Super Junior ทวีทข้อความว่า “สวมแว่นสไตล์ Y นานแล้วที่ 2 อูนไม่ได้มาถ่ายภาพด้วยกัน” และก็มีภาพของเขาและคังอิน (Kangin)

 

“2 อูน” คือชื่อเล่นของพวกเขาทั้ง 2 คนด้วยการนำชื่อหลังจากชื่อจริงของพวกเขามา คังอินที่มีชื่อว่า ยองอูน (Young Woon) และเยซองที่มีชื่อว่า จงอูน (Jong Woon) มารวมกันเป็น 2 อูน

แม่ของอึนฮยอค (Eun Hyuk) ร้องไห้เมื่อเห็นคังอิน (Kangin)

Submitted by peary on 18 กรกฎาคม, 2012 - 20:26

แม่ของอึนฮยอค (Eun Hyuk) จากวง Super Junior ร้องไห้เมื่อตอนที่เธอเห็นคังอิน (Kangin)

 

ในวันที่ 17 กรกฎาคมรายการ Star Life Theater ทางสถานี KBS ที่มีภาพของพวกเขาที่ถูกถ่ายเปิดเผยในรายการถึงความหวังและความฝันของพวกเขาที่ไม่หวั่นเกรงใดๆ ก่อนที่จะแสดง Super Junior Super Show

 

ในตอนนี้สมาชิกในวงเดินทางไปเยี่ยมครอบครัวของอึนฮยอค และได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากแม่ของอึนฮยอค แม่ของอึนฮยอคดีใจมากเป็นพิเศษในตอนที่เธอเห็นคังอิน

 

ทันทีที่คังอินก้าวเข้าบ้าน น้ำตาของแม่อึนฮยอคก็ไหลออกมาและเธอกล่าวว่า “คังอินต้องทนทุกข์ทรมานอย่างมากค่ะ จิตใจของเขาต้องผ่านพ้นเรื่องราวอุปสรรคมากมายค่ะ” และเธอกล่าวเพิ่มว่า “ความจริงที่เขาได้เปลี่ยนลุคใหม่ทำให้ฉันมีความสุขมากค่ะ ฉันดีใจที่ได้เห็นเขาเข้ากันได้ดีกับสมาชิกคนอื่นๆ ค่ะ”

เผยชื่ออดีตของไอดอลดัง ก่อนมีชื่อสวยหรูในปัจจุบัน

Submitted by canjamm on 17 กรกฎาคม, 2012 - 14:11

ชื่อในวงการของเหล่าบรรดาไอดอลดังถูกนำมาเปิดเผยอีกครั้ง โดยเผยให้เห็นว่าชื่อแรกเริ่มก่อนที่จะมีการเปลี่ยนมาใช้ชื่อสวยหรูในปัจจุบันนั้น พวกเขาและเธอต่างเคยเกือบถูกตั้งชื่อประหลาดให้ใช้ในวงการมาแล้ว
       
ได้มีการโพสท์ข้อความเปิดเผยรายชื่อเดิมของไอดอลดังในโลกออนไลน์ ซึ่งบางชื่อถึงกับทำเอาชาวเน็ตหัวเราะขำกลิ้งเลยทีเดียว

เริ่มจากวงซูเปอร์จูเนียร์ (Super Junior)

  • หนุ่มอีทึก (Lee Teuk) หัวหน้าวงซูเปอร์จูเนียร์ (Super Junior) ก่อนหน้านี้เขาเกือบต้องใช้ชื่อ คังซู (Kang Soo) ซึ่งมีชื่อใกล้เคียงกับชื่อจริงของเขาว่า ปาร์คจุงซู
  • สมาชิกซูเปอร์จูเนียร์อีกรายอย่าง ชินดง (Shin Dong) ก็เคยเกือบถูกตั้งชื่อว่า อุด้ง (Udon)
  • ขณะที่หนุ่ม คังอิน (KangIn) เคยถูกเรียกว่า วุงดัม (Woongdam) ที่หมายถึง ( ดีหมี หรือ ถุงน้ำดีของหมี )
  • และ คยูฮยอน (KyuHyun) มีชื่อว่า ควีฮยอน (Gwee-hyun) ที่แปลว่า คนแปลกแยก

วง TVXQ หรือ ดงบังชินกิ เดิมเคยเกือบถูกตั้งชื่อว่า โอจักยุกบู (Oh Jak Yook Boo) ที่แปลว่า เครื่องใน

ขณะที่วง Big Bang เคยเกือบตั้งชื่อวงว่า ไดมอนด์ (Diamond)

  • หนุ่ม ท็อป (T.O.P.) เดิมได้ถูกตั้งชื่อว่า มาร์ค (Mark)
  • แดซอง (Daesung) ได้ชื่อ บิ๊ก คาสเซิล (Big Castle - แปลว่า ปราสาทยักษ์ )
  • ซึงรี (Seungri) ชื่อ โซนิค (Sonic)
  • แทยาง (Taeyang) ได้ชื่อว่า แทควอน (Taekwon)

ทางด้านวง วันเดอร์ เกิร์ลส์ (Wonder Girls) ชื่อวงของพวกเธอเกือบจะมีชื่อว่า LC ( แอลซี ) ซึ่งมาจากคำว่า Lady Club ( เลดี้ คลับ )

Super Junior บอกแฟนๆ ไม่ต้องห่วงเรื่องเกณฑ์ทหาร

Submitted by canjamm on 7 กรกฎาคม, 2012 - 03:06

      เรื่องที่แฟนๆ ของ Super Junior วิตกกังวลเกี่ยวกับบอยแบนด์กลุ่มนี้มากที่สุด ก็คือกำหนดการเกณฑ์ทหารของสมาชิกแต่ละคน ที่อาจทำให้ศิลปินแถวหน้าของเกาหลีใต้กลุ่มนี้ต้องพักงานไปช่วงใหญ่ๆ
       
       แต่ล่าสุดเหล่าแฟนคลับของวงคงจะเบาใจได้บ้าง เมื่อหนุ่มๆวง Super Junior ได้ยืนยันแล้ว ว่าแม้สมาชิกแต่ละคนต้องมีกำหนดเข้ารับใช้ชาติเป็นเวลาคนละ 2 ปี ในอนาคตอันใกล้นี้ แต่การทำงานของวงจะไม่มีสะดุดอย่างแน่นอน
       
       ระหว่างแถลงเปิดตัวอัลบั้ม Sexy, Free & Single ผลงานชุดใหม่ เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา สมาชิกของวง Super Junior ได้กล่าวถึงการเข้าทำหน้าที่รับใช้ชาติของสมาชิกหลายคนในอนาคตข้างหน้า ว่าจะไม่ทำให้วงต้องพักงานแต่อย่างใด โดยพวกเขากล่าวว่าได้มีการปรึกษาหารือกันในเรื่องนี้แล้ว ว่าพวกเขาควรจะเกณฑ์ทหารพร้อมๆกันไปเลย หรือสลับสับเปลี่ยนกันไปเกณฑ์ทีละครึ่งวงดี ซึ่งสุดท้ายพวกเขาก็ได้ทางออก
       
       "เราได้ลองคิดถึงทางเลือกต่างๆดูครับ และตัดสินใจว่าวิธีที่ดีที่สุดก็คือ สลับกันไปเกณฑ์ทหารทีละคน เพื่อจะได้สามารถรักษาวงเอาไว้ได้" ชินดง (Shin Dong) กล่าวระหว่างงานแถลงเปิดตัวอัลบั้มชุดล่าสุด ที่งานนี้หนุ่ม คังอิน (Kang In) ซึ่งเพิ่งเสร็จสิ้นจากภารกิจรับใช้ชาติ ยังได้กลับคืนสู่วงอีกครั้งด้วย
       

คังอิน (Kang In) เผยการเข้ากรมทำให้มอง SNSD เป็นมากกว่าน้องสาว

Submitted by canjamm on 4 กรกฎาคม, 2012 - 10:45

หลังจากที่หายหน้าหายตาไปรับใช้ชาติอยู่นาน มาตอนนี้ "คังอิน" (Kang In) นักร้องหนุ่มได้ปลดประจำการหวนคืนไมค์ร่วมงานกับเพื่อนๆซูเปอร์จูเนียร์อีกครั้ง โดยงานนี้เจ้าตัวเผยการเข้าไปเป็นทหารทำให้มองสาวๆ SNSD (Girls' Generation) เปลี่ยนไป
       
       โดยเมื่อวันที่ 3 ก.ค. ที่ผ่านมา คังอิน ได้ปรากฏตัวครั้งแรกในฐานะวงซูเปอร์จูเนียร์ (Super Junior) อีกครั้งเพื่อเปิดตัวอัลบั้มที่ 6 อย่าง Sexy, Free & Single โดยร่วมแถลงข่าวพร้อมกับเพื่อนสมาชิกในวง
       
       งานแถลงข่าวครั้งนี้ นับได้ว่าคังอิน ค่อนข้างเป็นที่สนใจจากบรรดาสื่อต่างๆอย่างมากทีเดียวซึ่งเขาได้เผยความรู้สึกของตนเองในการกลับมาครั้งนี้ว่า "ผมหายไปเป็นเวลา 3 ปี เมื่อ 3 ปีก่อน ผมอายุ 26 แต่ตอนนี้ผมอายุ 29 แล้ว พอคิดถึงเรื่องนี้ อายุ 26 เป็นช่วงอายุที่ยังเด็กอยู่ ผมควรจะต้องมีความสุข ผมใช้เวลา 3 ปีมานี้ในการเติมเต็มชิ้นส่วนที่หายไปคืนกลับเข้ามาในชีวิต"
       
       และเมื่อเจ้าตัวถูกถามถึงช่วงเวลาระหว่างที่อยู่ในกรมทหารขณะเข้ารับใช้ชาติ เจ้าตัวรีบตอบกลับว่า " 4 เดือนหลังจากเข้ากรม ผมเริ่มมอง SNSD ในฐานะหญิงสาว พวกเขาเป็นเหมือนน้องสาวผมมาตลอด ผมเห็นพวกเธอตั้งแต่ยังเด็กๆ และผมก็คิดว่าพวกเธอเริ่มสวยขึ้นเรื่อยๆตั้งแต่อัลบั้ม Oh! ผมรู้สึกว่า แทยอน (Taeyeon) ขยิบตาส่งวิงค์ให้ผมเวลาที่ผมดูเธอทางทีวี ช่วงระหว่างพักผมกลับไปเยี่ยมบริษัท ผมพบว่าตนเองกอดพวกสาวๆ SNSD แน่นมากตอนที่ได้เจอพวกเขา"
       

วง Super Junior ร่วมรายการ Saturday Night Live (SNL) Korea 2 ทาง tvN

Submitted by peary on 3 กรกฎาคม, 2012 - 20:03

วง Super Junior จะจัดรายการ Saturday Night Live (SNL) Korea 2 ทาง tvN

 

ในวันที่ 2 กรกฎาคมตัวแทนทาง tvN บอกกับทาง Nocut News ว่า “วง Super Junior จะร่วมเป็นพิธีกร SNL2 สำหรับวันที่ 14 กรกฎาคม” และ “คังอิน (Kangin) จะเป็นส่วนหนึ่งของสมาชิก 10 คนในรายการด้วย” และนี่จะเป็นครั้งแรกสำหรับคังอินที่จะร่วมรายการวาไรตี้หลังจากที่เขาปลดประจำการ

 

ส่วนเรื่องคอนเซ็ปท์ทางตัวแทนของ tvN กล่าวว่า “ยังไม่มีแผนการที่แน่นอนในเรื่องของเนื้อหาของวง Super Junior และยังไม่มีการตัดสินใจว่ารายการจะให้คนที่มีอายุมากกว่า 15 หรือว่า 19 ปีชม ก่อนที่จะเปิดเผยอะไรในตอนนี้ ทางทีมงานโปรดักชั่นจะเน้นไปพูดในเรื่องรายละเอียดของตอนในเดือนกรกฎาคมก่อน”

ภาพทีเซอร์ของคังอิน (Kangin) และซองมิน (Sung Min) สำหรับอัลบั้มที่ 6!

Submitted by peary on 26 มิถุนายน, 2012 - 01:00

วง Super Junior เผยภาพทีเซอร์ของสมาชิกในวงเพิ่ม โดยครั้งนี้เป็นภาพของคังอิน (Kangin) และซองมิน (Sung Min) สำหรับอัลบั้มที่ 6 ที่ใช้ชื่อว่า Sexy, Free & Single ที่จะเปิดตัวในวันที่ 1 กรกฎาคมทางออนไลน์และวางแผงทั่วไปในวันที่ 4 กรกฎาคม

คังอิน (Kang In) จะกลับมาเข้ามาร่วมงานกับวง Super Junior สำหรับผลงานใหม่!

Submitted by peary on 19 มิถุนายน, 2012 - 20:21

ข่าวรายงานว่า คังอิน (Kang In) จะกลับมาเข้ามาร่วมงานกับวง Super Junior สำหรับผลงานใหม่ โดยข่าวรายงานว่าจะเริ่มกันในเดือนหน้านี้!

 

ก่อนหน้านี้มีข่าวรายงานจากตัวแทนในวงการบันเทิงว่า วง Super Junior จะมีผลงานใหม่ในช่วงต้นเดือนหน้าสำหรับอัลบั้มที่ 6 ไม่เพียงแค่ว่าเป็นผลงานใหม่ หลังจากที่ผลงานสุดท้ายของพวกเขาคือ Mr. Simple เมื่อ 11 เดือนก่อน แต่อัลบั้มนี้จะมีการกลับมาของคังอินด้วย

 

ในวันที่ 19 มิถุนายนทาง SM Entertainment เปิดเผยว่าสื่อเกาหลีรายงานข่าวว่า “คังอินจะกลับมาในฐานะสมาชิกคนหนึ่งของวง Super Junior เริ่มตั้งแต่ผลงานอัลบั้มที่ 6 ที่จะเปิดตัวในช่วงต้นเดือนกรกฎาคม” และ “ตอนนี้เขากำลังฝึกซ้อมอย่างหนักสำหรับผลงานใหม่นี้”

 

ผลงานอัลบั้มที่ 5 ของวง Super Junior นั้นจำหน่ายได้มากถึง 500,000 ชุดจากการรายงานของ Gaon ชาร์ตและยังติดท็อปชาร์ตดิจิตอลอีกด้วย ดังนั้นความคาดหวังสำหรับอัลบั้มนี้ค่อนข้างสูงมาก

 

ตัวแทนคนหนึ่งกล่าวว่า “วง Super Junior ใกล้จะเสร็จสิ้นในเรื่องของโปรดักชั่นสำหรับอัลบั้มใหม่ของพวกเขา และพวกเขายังได้ถ่ายภาพหน้าปกแล้วด้วย”

 

ตัวแทนอีกคนกล่าวว่า “เริ่มจากสิ้นเดือนนี้จนถึงกลางเดือนหน้า วง SISTAR, Super Junior และ 2NE1 จะกลับมาเปิดตัวผลงานใหม่ พวกเราต่างคอยเฝ้าจับตามองการแข่งขันครั้งนี้”

 

นี่จะเป็นการกลับขึ้นเวทีครั้งแรกของคังอินที่หายไปนานถึง 2 ปีและ 9 เดือน เนื่องจากเขาเข้ากรมเพื่อเป็นทหารรับใช้ชาติ

คังอิน (Kangin) ถูกทาบทามให้เป็นนักแสดงนำละครเพลง Goong

Submitted by peary on 13 มิถุนายน, 2012 - 01:29

ข่าวรายงานว่า คังอิน (Kangin) จากวง Super Junior จะกลับมามีผลงานในวงการบันเทิงในบทนักแสดงนำละครเพลง Goong

 

ในวันที่ 11 มิถุนายนตัวแทนจากทาง SM กล่าวว่า “มันเป็นเรื่องจริงที่คังอินถูกเสนอให้รับบทนักแสดงนำชายหลักของละครเพลง Goong อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ยังอยู่ระหว่างการพิจารณาและไม่มีการยินยันใดๆ”

 

ถ้าคังอินจะร่วมแสดงในเรื่อง Goong นี้จะเป็นการกลับเข้ามาทำงานในวงการบันเทิงของเขาหลังจากที่หายไปนานถึง 3 ปี คังอินเข้ากรมตั้งแต่ปี 2010 และได้เสร็จสิ้นหน้าที่รับใช้ชาติด้วยการเป็นทหารและปลดออกจากกรมในเดือนเมษายนนี้