Park Jun Jin [Shinhwa] (K)

ชอนจิน (Jun Jin) วงชินฮวา (Shinhwa) เซอร์ไพรส์จัดแฟนมีตติ้งในไทยครั้งแรกต้นเดือน มิ.ย.

Submitted by canjamm on 20 พฤษภาคม, 2014 - 18:18

       หลังจากที่ปล่อยให้เพื่อนๆ มาโชว์เดี่ยวจัดแฟนมีตติ้งเรียกคะแนนกันไป มาวันนี้ก็ถึงคิวของ ชอนจิน (JunJin) หนึ่งในสมาชิกวงชินฮวา  (Shinhwa) เจ้าของตำนานบอยแบนด์ชื่อดังของวงการเพลงเกาหลี ที่คนไทยรู้จักกันดี ได้มีการตระเตรียมระบุวันการจัดแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทยของตัวเองแล้ว โดยเป็นการร่วมมือกันของ ชอนจิน (JunJin) กับ บริษัท อกาลิโก มูฟ จำกัด (Agalico Move Co., Ltd) ภายใต้ชื่องานว่า “ชอนจิน ไทยแลนด์ แฟนมีตติ้ง 2014” (JunJin Thailand Fan Meeting 2014) ในวันเสาร์ที่ 7 มิถุนายนนี้ ซึ่งชอนจิน ประกาศพร้อมลุยกิจกรรมร่วมกับ ชินฮวาชางโจ (ชื่อแฟนคลับ) ได้ฟินกันเพียบ
       

วง Super Junior ไปร่วมรายการของ Shinhwa

Submitted by peary on 22 กันยายน, 2012 - 20:08

วง Super Junior ไปร่วมรายการของ Shinhwa วันที่ 22 กันยายนในรายการ Shinhwa Broadcast ทาง jTBC

 

โดยมีเยซอง (Ye Sung), อึนฮยอค (Eun Hyuk), เรียววุค (Ryeo Wook), ชินดง (Shin Dong), ซองมิน (Sung Min) และคยูฮยอน (Kyu Hyun) เป็นแขกรับเชิญในรยการ ซึ่งแฟนๆ ต่างให้ความสนใจอย่างมาก เนื่องจากที่ทุกคนทราบกันดีอยู่ในแล้วสำหรับทักษะด้านรายการวาไรตี้ของทั้ง 2 วงได้รับความนิยมมากเพียงใด

 

ในรายการดงวาน (Dong Wan) จะเปิดเผยว่าทำไมเขาจึงอยากเกิดเป็นจอนจิน (Jun Jin) ในชีวิตหน้า ในขณะที่เยซอง (Ye Sung) จะโชว์ทักษะด้านการร้องแร็พของเขาด้วยคำแนะนำจาก Eric

 

 

เผยชื่ออดีตของไอดอลดัง ก่อนมีชื่อสวยหรูในปัจจุบัน

Submitted by canjamm on 17 กรกฎาคม, 2012 - 14:11

ชื่อในวงการของเหล่าบรรดาไอดอลดังถูกนำมาเปิดเผยอีกครั้ง โดยเผยให้เห็นว่าชื่อแรกเริ่มก่อนที่จะมีการเปลี่ยนมาใช้ชื่อสวยหรูในปัจจุบันนั้น พวกเขาและเธอต่างเคยเกือบถูกตั้งชื่อประหลาดให้ใช้ในวงการมาแล้ว
       
ได้มีการโพสท์ข้อความเปิดเผยรายชื่อเดิมของไอดอลดังในโลกออนไลน์ ซึ่งบางชื่อถึงกับทำเอาชาวเน็ตหัวเราะขำกลิ้งเลยทีเดียว

เริ่มจากวงซูเปอร์จูเนียร์ (Super Junior)

  • หนุ่มอีทึก (Lee Teuk) หัวหน้าวงซูเปอร์จูเนียร์ (Super Junior) ก่อนหน้านี้เขาเกือบต้องใช้ชื่อ คังซู (Kang Soo) ซึ่งมีชื่อใกล้เคียงกับชื่อจริงของเขาว่า ปาร์คจุงซู
  • สมาชิกซูเปอร์จูเนียร์อีกรายอย่าง ชินดง (Shin Dong) ก็เคยเกือบถูกตั้งชื่อว่า อุด้ง (Udon)
  • ขณะที่หนุ่ม คังอิน (KangIn) เคยถูกเรียกว่า วุงดัม (Woongdam) ที่หมายถึง ( ดีหมี หรือ ถุงน้ำดีของหมี )
  • และ คยูฮยอน (KyuHyun) มีชื่อว่า ควีฮยอน (Gwee-hyun) ที่แปลว่า คนแปลกแยก

วง TVXQ หรือ ดงบังชินกิ เดิมเคยเกือบถูกตั้งชื่อว่า โอจักยุกบู (Oh Jak Yook Boo) ที่แปลว่า เครื่องใน

ขณะที่วง Big Bang เคยเกือบตั้งชื่อวงว่า ไดมอนด์ (Diamond)

  • หนุ่ม ท็อป (T.O.P.) เดิมได้ถูกตั้งชื่อว่า มาร์ค (Mark)
  • แดซอง (Daesung) ได้ชื่อ บิ๊ก คาสเซิล (Big Castle - แปลว่า ปราสาทยักษ์ )
  • ซึงรี (Seungri) ชื่อ โซนิค (Sonic)
  • แทยาง (Taeyang) ได้ชื่อว่า แทควอน (Taekwon)

ทางด้านวง วันเดอร์ เกิร์ลส์ (Wonder Girls) ชื่อวงของพวกเธอเกือบจะมีชื่อว่า LC ( แอลซี ) ซึ่งมาจากคำว่า Lady Club ( เลดี้ คลับ )

จอนจิน (Jun Jin) ไม่ต่อสัญญากับทาง Open World Entertainment!

Submitted by peary on 27 มิถุนายน, 2012 - 01:18

จอนจิน (Jun Jin) จากวง Shinhwa ตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับทาง Open World Entertainment

 

สัญญาของเขาหมดในวันที่ 24 พฤษภาคมและทำให้คนในวงการต่างสงสัยว่าเขาจะต่อสัญญากับบริษัทหรือว่าจะแยกตัวออกจากบริษัท

 

ตัวแทนของวง Shinhwa เปิดเผยในวันที่ 26 มิถุนายนว่า “สัญญาของจอนจินนั้นหมดกับทาง Open World Entertainment และเขาจะเป็นอิสระในอนาคต”

 

เนื่องจาก CEO ของบริษัท Open World Entertainment มีข่าวในทางที่ไม่ดีในช่วงก่อนๆ หน้านี้ และการตัดสินใจไม่ต่อสัญญาของจอนจินนั้นน่าจะต้องเป็นเช่นนั้นอยู่แล้ว ในที่สุดจอนจินตัดสินใจออกจากที่ๆ เขาเรียกว่าบ้านตั้งแต่ปี 2008 และมองหาเอเจนซี่ใหม่เพื่อให้การสนับสนุนอาชีพในด้านการร้องเพลงและการแสดงของเขา

 

ตัวแทนอีกคนกล่าวว่า “เขายังไม่ได้ตัดสินใจที่จะเซ็นสัญญากับเอเจนซี่ใดๆ ตอนนี้ เชื่อว่าเขาจะค้นหาเอเจนซี่ที่จะช่วยเขาในเรื่องของสายอาชีพของเขาและด้านการแสดงของเขา”

 

วง Shinhwa จัดกิจกรรม Thanks Edition เพื่อตอบแทนแฟนๆ

Submitted by peary on 8 พฤษภาคม, 2012 - 19:56

เพื่อเป็นการตอบแทนความรักที่ไม่เปลี่ยนแปลงของแฟนๆ ตลอดหลายปีที่ผ่านมา วง Shinhwa ประกาศว่าพวกเขาจะจัดงานแจกลายเซ็นต์ให้กับแฟนๆ เพื่อเป็นการขอบคุณ

กิจกรรมแจกลายเซ็นต์ให้กับแฟนๆ นี้ใช้ชี่อว่า Thanks Edition ที่จะจัดขึ้น 3 ร้านด้วยจำนวนสมาชิก 2 คนต่อร้าน โดยจัดเป็น Eric คู่กับมินวู (Min Woo), ดงวาน (Dong Wan) คู่กับเฮซอง (Hye Sung) และจอนจิน (Jun Jin) คู่กับ Andy กิจกรรมนี้จัดเพื่อกระแสตอบรับในการจำหน่ายผลงานพิเศษชุดที่ 10 ที่ใช้ชื่อว่า The Return และยังต้องผลิตผลงานชุดนี้เพิ่ม

ตัวแทนจากบริษัท Shinhwa กล่าวว่า “งานแจกลายเซ็นต์ให้กับแฟนๆ นี้เป็นความคิดและเป็นการวางแผนโดยสมาชิก Shinhwa เอง เพื่อที่จะตอบแทนกำลังใจสนับสนุนจากแฟนๆ”

สัญญาของจอนจิน (Jun Jin) กับ Open World Entertainment จะหมดในเร็วๆ นี้

Submitted by peary on 7 พฤษภาคม, 2012 - 16:56

สัญญาของจอนจิน (Jun Jin) จากวง Shinhwa กับบริษัทปัจจุบัน Open World Entertainment จะหมดในเร็วๆ นี้

ตัวแทนของจอนจินเปิดเผยว่า "สัญญาของเขาจะหมดอายุอย่างเป็นทางการในสิ้นเดือนมิถุนายน ตอนนี้พวกเรากำลังพูดคุยกันอยู่ว่าเขาอยากจะทำอย่างไรกับอนาคตของเขา"

จอนจินเซ็นสัญญากับทาง Open World Entertainment ตั้งแต่ปี 2008 แต่เรื่องอื้อฉาวของบริษัทจนทำให้บริษัทมีความเสี่ยงที่จะล้มละลาย คนในวงการบันเทิงต่างมั่นใจว่าเขาคงจะไม่ต่อสัญญากับทางเอเจนซี่เดิม และคงจะหาเอเจนซี่ใหม่ที่จะให้การสนับสนุนเขาเพื่อประสบความสำเร็จในเป้าหมายของเขา

ตัวแทนกล่าวเพิ่มว่า "วง Shinhwa จะเริ่มทัวร์คอนเสิร์ตและเสร็จในสัปดาห์แรกของเดือนกรกฎาคม ดังนั้นจอนจินจะเน้นการทำงานในกิจกรรมของวง Shinhwa จนถึงเวลานั้น และเขาคงจะไม่รีบเร่งอะไรในตอนนี้"

จอนจิน (Jun Jin) ไม่เกี่ยวข้องกับ CEO เอเจนซี่ Open World Entertainment!

Submitted by peary on 16 เมษายน, 2012 - 02:59

จอนจิน (Jun Jin) จากวง Shinhwa ที่อยู่ภายใต้เอเจนซี่ Open World Entertainment ที่ CEO ถูกข้อกล่าวหา แต่เรื่องนั้นไม่ได้เกี่ยวข้องกับจอนจิน และตอนนี้เขากำลังอยู่ระหว่างโปรโมทกับวงของเขา Shinhwa

จอนจินแสดงออกชัดเจนว่า เขาไม่ได้เกี่ยวข้องกับข้อหาต่างๆ ตัวแทนของบริษัท Shinhwa แจ้งกับทาง Dispatch ทางโทรศัพท์ในวันที่ 11 เมษายนว่า “นี่เป็นปัญหาของ CEO เอเจนซี่ของจอนจิน ทาง Open World Entertainment ไม่ได้เกี่ยวข้องกับวง Shinhwa ซึ่งไม่ได้เกี่ยวข้องกับจอนจิน และวง Shinhwa จะไม่เกี่ยวขอ้งกับปัญหานั้น”

ตำรวจสืบสวนได้สอบสวนกับเด็กฝึกหัดและศิลปินในค่าย Open World Entertainment เพื่อหารายละเอียดของคดี แต่จอนจินไม่ได้ถูกสอบสวนกับจอนจินเลย เนื่องจากเขาไม่ได้เกี่ยวข้องกับเรื่องนั้น ตัวแทนของ Shinhwa กล่าวว่า “พวกเรารู้สึกเสียใจมากที่ชื่อของจอนจินกลับไปอยู่ในข่าวด้วยเหมือนกับว่า เขาได้เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ ถ้ามีข้อสงสัยแต่อย่างใดในอนาคต พวกเราจะยินดีตอบอย่างจริงใจ”

ตัวแทนกล่าวเพิ่มว่า “วง Shinhwa กลับมารวมตัวกันเป็นครั้งแรกในรอบ 4 ปี” และ “สมาชิกนั้นต่างตั้งใจทำงานนี้มากกว่าที่ผ่านๆ มา พวกเขากลับประสบปัญหาข่าวที่คาดไม่ถึง แต่พวกเขายังไม่ได้หวั่นไหวแต่อย่างใด พวกเขาจะยังคงตั้งใจทำงานเพื่อแฟนๆ ของพวกเขา”

ซีอีโอหื่นกามให้การภาคเสธ!! ลือบีบไอดอลหนุ่มร่วมวงขืนใจเด็กฝึกหัด

Submitted by canjamm on 12 เมษายน, 2012 - 18:22

หลังมีรายงานข่าวการจับกุมตัวซีอีโอบริษัท Open World เมื่อวานนี้ (11 เม.ย.) ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจเกาหลีใต้เปิดเผยว่าผู้ต้องหานาย "จางซุกวู" (Jang Seok Woo) ได้ให้การยอมรับภาคเสธในคดีล่วงละเมิดทางเพศเด็กในสังกัด อ้างว่าเหยื่อไม่ได้มีจำนวนมากถึง 20 หรือ 30 รายอย่างที่มีรายงานในสื่อแต่อย่างใด
       
       เจ้าหน้าที่ของสถานีตำรวจคังนัมได้รายงานเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 12 เม.ย. ถึงความคืบหน้าล่าสุดของการจับกุมตัวซีอีโอบริษัท Open World Entertainment นาย จางซุกวู ที่ตกเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีล่วงละเมิดทางเพศ และข่มขื่น ซึ่งเจ้าหน้าที่ผู้รับผิดชอบคดีได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า ผู้ต้องหาได้ให้การยอมรับภาคเสธกับข้อกล่าวหาครั้งนี้แล้ว แต่อ้างว่าเหยื่อมีเพียง 6 คนไม่ได้มากมายถึง 20 - 30 อย่างที่เป็นข่าวในสื่อ อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ระบุ 2 ในนั้นยังเป็นเพียงผู้เยาว์ด้วย ...
       
       "แตกต่างจากตอนแรกที่เขาปฏิเสธข้อกล่าวหาทั้งหมด ตอนนี้เขายอมรับแล้วว่าได้กระทำการตามข้อกล่าวหาบางส่วน" เจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าว
       
       ซึ่งขณะนี้ยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดใดๆ เกี่ยวกับข้อมูลของเหยื่อผู้เคราะห์ร้าย แต่รายงานจากสื่อระบุว่าพวกเธอเป็นเด็กสาวที่ใฝ่ฝันจะเป็นดารา และยังไมได้เซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการกับเอเยนซี่แห่งนี้ด้วยซ้ำไป
       
       เจ้าหน้าที่ตำรวจยังอ้างว่ามีคำให้การจากเหยื่อรายหนึ่งที่ระบุว่า "คุณจางได้สั่งให้ศิลปินไอดอลชายรายหนึ่งข่นขืนพวกเรา" ซึ่งจะมีการสอบสวนเกี่ยวกับเรื่องนี้ต่อไป โดยเจ้าหน้าที่ยังกล่าวอีกว่านี่คืออาชญากรรมทางเพศ ที่เป็นเรื่องอ่อนไหวมาก และยังอยู่ระหว่างการสืบสวน ซึ่งเจ้าหน้าที่ยืนยันจะทำทุกอย่างด้วยความระมัดระวัง จึงจะไม่มีการเปิดเผยข้อมูลใดๆเกี่ยวกับตัวของเหยื่ออย่างเด็ดขาด
       

มินวู (Min Woo) อยากเชิญวง SNSD มาร่วมรายการวาไรตี้ของวง Shinhwa!

Submitted by peary on 17 มีนาคม, 2012 - 03:12

ในวันที่ 15 มีนาคมสมาชิกวง Shinhwa มารวมตัวกันเพื่องานแถลงข่าวสำหรับรายการวาไรตี้ใหม่ของพวกเขา Shinhwa Broadcast

พวกเขาถูกถามว่า ใครคือคนที่พวกเขาอยากให้มาเป็นแขกรับเชิญในรายการ ซึ่งมินวู (Min Woo) ตอบว่า “ผมอยากพบกับวงไอดอลหญิง วงนักร้องหญิงเป็นเหมือนสิ่งที่ช่วยชูพลังให้กับวงนักร้องชายครับ”

เขากล่าวเพิ่มว่า “ตอนนี้ผมคิดไม่ออกนอกจากวง SNSD ครับ ผมคิดว่ามันคงสนุก ถ้าพวกเราแกล้งเป็นพวกเธอด้วยครับ”

เฮซอง (Hye Sung) กล่าวว่า “ตอนนี้คอนเซ็ปท์ของรายการคืออะไรก็ตามที่พวกเราอยากให้เป็น ผมอยากเชิญพ่อของจอนจิน (Jun Jin) นั่นก็คือ Charlie Park ครับ พวกเราได้ทำงานกับพ่อเขามานานแล้ว

ดังนั้นมันน่าจะทำให้รายการสนุกครับ ผมคิดว่ามันคงสนุก ถ้าพาพ่อแม่ของพวกเรามาในตอนต่อๆ ไปครับ

รายการนี้เริ่มออกอากาศในวันที่ 17 มีนาคมทาง jTBC!

จอนจิน (Jun Jin) และ Eric ไปร่วมแสดงในคอนเสิร์ตของชินเฮซอง (Shin Hye Sung)!

Submitted by peary on 1 มกราคม, 2012 - 01:31

ชินเฮซอง (Shin Hye Sung), จอนจิน (Jun Jin) และ Eric จากวง Shinhwa ประกาศว่า พวกเขาจะรวมตัวกันที่คอนเสิร์ตเดี่ยวของเฮซอง (Hye Sung)

ในวันที่ 30 และ 31 ธันวาคมชินเฮซองจะจัดงาน The Year’s Journey ที่มหาวิทยาลัยยอนเซ โดยที่สมาชิกอีก 2 คนจะเป็นแขกพิเศษที่คอนเสิร์ตนี้

ทาง Liveworks Company รายงานว่า จอนจินและเฮซองจะร่วมกันร้องเพลง The Birds เป็นครั้งแรกใน 4 ปี พวกเขาจะทำงานร่วมกัน ดังนั้นนี่จะเป็นช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นสำหรับแฟนๆ ของพวกเขา

เฮซองกล่าวว่า “ผมรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ยืนบนเวทีกับสมาชิกวง Shinhwa และได้รับกำลังใจจากพวกเขาครับ แล้วผมยังรู้สึกดีใจมากที่ผมสามารถนับถอยหลังในปีนี้พร้อมๆ กับแฟนๆ ของพวกผมและสมาชิกร่วมวงของผมครับ ดังนั้นผมจะตอบแทนทุกคนด้วยการตั้งใจทำงานอย่างหนัก”

Phillip Choi เป็นเพื่อนกับจอนจิน (Jun Jin) สมัยไฮสคูล?

Submitted by peary on 14 ธันวาคม, 2011 - 20:34

นักแสดงชาย Phillip Choi เปิดเผยว่า เขาและจอนจิน (Jun Jin) จากวง Shinhwa เป็นเพื่อนกันสมัยเรียนไฮสคูล

ในวันที่ 14 ธันวาคมรายการ Strong Heart ของทางสถานี SBS ที่ Phillip เปิดเผยว่า “จอนจินและผมกับเพื่อนอีกคนหนึ่งก่อตั้ง BOD ตอนที่เรียนไฮสคูลและพวกเราก็ได้รับความนิยมเพียงพอที่จะได้แสดงในงานเทศกาลต่างๆ ครับ”

เขากล่าวเพิ่มว่า “แต่จู่ วันหนึ่งผมก็ไม่สามารถฉุดจอนจินไว้ได้ โดยที่เขาโทรมาหาผม หลังจากนั้นเขาบอกผมว่าเขาจะเข้าค่าย SM Entertainment แล้วผมก็โกรธมากและก็ตีเขาไปครับ”

จอนจินอธิบายว่า เขาและสมาชิกอีกคนได้ไปออดิชั่นที่ SM Entertainment ด้วยกันว่า “พี่ Phillip ตีผมในแบบที่แม่ผมทำ ดังนั้นผมจึงไม่ได้โกรธพี่เขาครับ”

จอนจิน (Jun Jin) จะปลดประจำการจากการเป็นทหารในสัปดาห์นี้

Submitted by peary on 14 พฤศจิกายน, 2011 - 14:28

จอนจิน (Jun Jin) จากวง Shinhwa จะครบ 2 ปีในการเป็นทหารในสัปดาห์นี้

ในวันที่ 14 พฤศจิกายนจอนจินจะปลดประจำการหลังจากที่เสร็จสิ้นหน้าที่ทหารของเขา โดยที่เขาเข้าเป็นทหารในเดือนตุลาคม 2009 และระหว่างนั้นก็มีข่าวลือความสัมพันธ์กับนักแสดงหญิงแชมินซอ (Chae Min Seo)

หลังจากจอนจินปลดประจำการแล้ว ก็จะเป็นลีมินวู (Lee Min Woo) ที่เป็นสมาชิกคนสุดท้ายของวง Shinhwa ที่จะปลดประจำการ ลีมินวูเข้าเป็นทหารในช่วงต้นปี 2010 ดังนั้นเขาจะปลดประจำการในปีหน้า

Andy ปลดประจำการจากกองทัพ!

Submitted by peary on 1 พฤศจิกายน, 2011 - 01:54

ในวันที่ 31 ตุลาคม Andy จากวง Shinhwa ครบ 2 ปีในการเป็นทหารแล้ว โดยที่เขาได้รับการต้อนรับจากแฟนๆ กลุ่มใหญ่ของพวกเขา

เขามีเพื่อนๆ ซีลิบิตี้มาส่งโดยเพื่อนทหารซีลิบิตี้อื่นๆ เช่น ลีจุนกิ (Lee Jun Ki), ลีดงกัน (Lee Dong Gun), ปาร์คฮโยชิน (Park Hyo Shin) และลีวาน (Lee Wan) ที่กอง Yongsan ศูนย์ PR Center กรุงโซล

Andy กล่าวว่า “ผมดีใจ แต่ผมกำลังกังวลเกี่ยวกับผมจะกลับมาทำงานทางด้านวงการบันเทิงอย่างไร ผมคิดว่าถ้าผมตั้งใจทำเหมือนที่ตอนผมเป็นทหาร ผลลัพธ์จะออกมาดีครับ”

เมื่อถามเกี่ยวกับกิจกรรมของวง Shinhwa แล้ว Andy ตอบว่า “พวกเราวางแผนในการเริ่มต้นทันทีที่จอนจิน (Jun Jin) และลีมินวู (Lee Min Woo) ปลดประจำการ ผมคิดว่าผมต้องซ้อมในเรื่องการเต้นมากครับ”

วง Shinhwa ตั้งใจทำผลงานใหม่อย่างจริงจัง

Submitted by peary on 15 กันยายน, 2011 - 17:59

การกลับมาของวง Shinhwa ในเดือนมีนาคมใกล้เข้ามาแล้ว วง Shinhwa ทำงานอย่างหนักเพื่อเตรียมตัวสำหรับอัลบั้มใหม่ของพวกเขา พวกเขาเริ่มรวมตัวกันเมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมาพร้มกับการพูดคุยในเรื่องของบริษัท Shinhwa

โดยที่มินวู (Min Woo) จะออกจากกรมในเดือนกุมภาพันธ์ของปีหน้า และมีการวางคอนเซ็ปท์ของพวกเขากัน ในขณะที่จุนจิน (Jun Jin) และ Andy พยายามที่จะทำให้ทุกอย่างเป็นไปตามที่กำหนด ถึงแม้ว่าดงวาน (Dong Wan) จะยุ่งๆ แต่เข้าก็ทุ่มเทเวลาในการเตรียมตัวนี้ และเฮซอง (Hye Sung) ก็พยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้พวกเขากลับมาเป็นวงอีกครั้ง

หัวหน้าวง Eric ก็ปิดกล้องสำหรับละครเรื่อง Spy Myung Wol ของพวกเขาไปแล้ว และเขาเลือกที่จะทำอัลบั้มของวง Shinhwa เป็นอันดับแรกในเวลานี้ แทนที่จะร่วมแสดงละครเรื่องใหม่

ตัวแทนของวงกล่าวว่า “ผมได้คุยกับสมาชิกคนหนึ่งและพวกเขาได้ตั้งใจอย่างเต็มที่ในอัลบั้มใหม่นี้ พวกเขากำลังพิจารณาเกี่ยวกับสัญญาในส่วนที่ห้ามในเรื่องของกิจกรรมเดี่ยวของการโปรโมทในฐานะวงหนึ่งในปีหน้า”

วง Shinhwa จะฉลองครบรอบ 14 ปีของพวกเขาในวันที่ 24 มีนาคมด้วยการเปิดตัวอัลบั้มที่ 10 อย่างเป็นทางการและพวกเขาจะมีทัวร์คอนเสิร์ตในแถบเอเชีย 6 ประเทศ

Eric จะก่อตั้งบริษัท Shinhwa!

Submitted by peary on 6 พฤษภาคม, 2011 - 20:46

Eric จากวง Shinhwa เปิดเผยว่า เขากำลังทำงานเพื่อก่อตั้งบริษัทในวงการบันเทิงภายใต้ชื่อว่า บริษัท Shinhwa ถึงแม้ว่ารายละเอียดยังไม่ได้เปิดเผยออกมา แต่แฟนๆ ต่างดีใจที่มีวี่แววสำหรับการกลับมารวมตัวกันของวง Shinhwa

ตัวแทนของ Eric กล่าวกับทาง Star News ว่า “Eric กำลังคิดที่จะเปิดบริษัทพิเศษสำหรับสมาชิกวง Shinhwa และตัวเขาเอง ซึ่งจะมีลีมินวู (Lee Min Woo) เป็น CEO คู่กัน แต่เนื่องจากที่พวกเขาต่างอยู่กันหลายเอเจนซี่ การวางแผนต่างๆ ยังคงต้องพูดคุยกัน”

พวกเขากล่าวว่า “บริษัท Shinhwa จะก่อตั้งขึ้นมาเพื่อช่วยให้สมาชิกได้ไล่ตามความฝันและกิจกรรมที่หลากหลาย และเพื่อให้อยู่นานที่สุด ตอนนี้การกลับมาของวง Shinhwa ที่วางแผนไว้จะเป็นครึ่งปีหน้า”

ตอนนี้ลีมินวู, จุนจิน (Jun Jin) และ Andy กำลังอยู่ระหว่างการเป็นทหาร และลีมินวูจะเป็นคนสุดท้ายที่ได้ปลดจากกรม

"Shinhwa"เตรียมคัมแบ็คพร้อมกันปีหน้า

Submitted by canjamm on 28 เมษายน, 2011 - 20:19

หลังจากที่แฟนๆตั้งตารออัลบั้มใหม่ของ Shinhwa บอยแบนด์สุดฮิตรุ่นใหญ่ของเกาหลี ล่าสุดได้มีการยืนยันอย่างเป็นทางการแล้ว ว่าเตรียมจะเปิดตัวอัลบั้มใหม่นี้ในปีหน้าภายหลังสมาชิกวงบางคนออกจากกรมทหารเป็นที่เรียบร้อย

โดยเมื่อวันที่ 26 เม.ย.ที่ผ่านมา ทางตัวแทนต้นสังกัดของ Shinhwa ได้ออกมาแถลงอย่างเป็นทางการถึงการวางแผงอัลบั้มใหม่ของพวกเขาว่า "Shinhwa ได้วางแผนปล่อยอัลบั้มของพวกเขาหลังจากที่สมาชิกทุกคนพ้นจากการเป็นทหารแล้ว"

นอกจากนั้นทางตัวแทนยังระบุด้วยว่าสมาชิกวง Shinhwa ได้วางแผนจะจัดคอนเสิร์ตหลังจากที่ปล่อยอัลบั้มใหม่ของพวกเขาในปีนี้เพื่อรักษาสัญญาที่ให้ไว้กับแฟนๆ

โดยเมื่อปีที่แล้ว คิมดองวาน (Kim Dong Wan) ได้ประกาศออกอากาศไว้ว่า "Shinhwa วางแผนจะกลับมารวมตัวกันอีกครั้งในปี 2012 เอริค (Eric) และ ลีมินวู (Lee Min Woo) จะแสดงฝีมือการโปรดิวซ์ของพวกเขาก่อนฤดูร้อนปี 2012"

เมื่อไม่นานมานี้ คิมดองวานและเอริค เพิ่งจะเสร็จสิ้นหน้าที่การเป็นทหารขณะที่ ลีมินวูและจอนจิน (Jun Jin) จะออกจากกรมมาบำเพ็ญประโยชน์ต่อสาธารณะในเดือน ม.ค. ปี2012 ทางด้านแอนดี้ (Andy Lee) ยังอยู่ในช่วงของการรับใช้ชาติและจะออกจากกรมในเดือน ต.ค. ที่จะถึงนี้ อีกหนึ่งสมาชิกอย่าง ชินฮเยซอง (Shin Hye Sung) ก็มีแผนจะเปิดตัวผลงานอัลบั้มเดี่ยวในเดือน มิ.ย. ที่จะถึงนี้

ทางตัวแทนของ Shinhwa ระบุว่าเนื่องจากสมาชิกแต่ละคนมีเวลาน้อยในการคุยงาน รายละเอียดต่างๆของการกลับคืนมารวมตัวกันอีกครั้งจึงยังไม่มีข้อสรุปที่แน่ชัด

การเปิดตัวอัลบั้มใหม่ที่จะเกิดขึ้น นับได้ว่าเป็นการกลับมาอีกครั้งของบอยแบนด์ชื่อดังแห่งเกาหลีหลังจากหายไปนานถึง 4 ปี โดยอัลบั้มที่ 4 ซึ่งเป็นผลงานล่าสุดของ Shinhwa ได้เปิดตัวไปเมื่อเดือน ก.ย. ปี 2008

Shinhwa ขึ้นชื่อว่าเป็นบอยแบนด์ที่รักกันและสามัคคีกันมากที่สุดกลุ่มหนึ่ง เพราะนับตั้งแต่เปิดตัวในฐานะศิลปินวงShinhwa ในปี 1998 Shinhwaไม่เคยมีการเปลี่ยนแปลงสมาชิกวงและไม่เคยมีการเปลี่ยนชื่อวงแต่อย่างใด และความที่สร้างชื่อเสียงมานาน Shinhwa จึงเป็นเหมือนบอยแบนด์เค-ป็อประดับตำนานที่อยู่มานานที่สุดและได้รับความเคารพอย่างมากจากรุ่นน้องในวงการด้วย

ข่าวลือออกวง Shinhwa จะมีผลงานกลับมาอีกครั้ง?

Submitted by peary on 27 เมษายน, 2011 - 19:35

เมื่อเร็วๆ นี้มีข่าวลือออกมาว่าวง Shinhwa จะมีผลงานกลับมาในช่วงเดือนมกราคม 2012 นั้น สมาชิกจุนจิน (Jun Jin), ลีมินวู (Lee Min Woo) และ Andy จะปลดประจำการภายในปีนี้ ข่าวลือจึงดูเป็นไปได้ จนกระทั่งตัวแทนของสมาชิกออกมาเปิดเผยเกี่ยวกับสถานการณ์

ในวันที่ 26 เมษายนตัวแทนกล่าวกับทาง Star News ว่า “มันเป็นเรื่องจริงที่สมาชิกมีพูดคุยกันเกี่ยวกับการโปรโมทในปีหน้า แต่ยังไม่ได้มีแผนอย่างเป็นทางการแต่อย่างใดสำหรับอัลบั้มใหม่ ข่าวลือที่ว่าจะมีผลงานใหม่นั้นจึงยังไม่เป็นความจริง”

พวกเขากล่าวเพิ่มว่า “สมาชิกนั้นหวังว่าจะมีผลงานกลับมาให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ แต่เพราะว่าพวกเขายังมีกิจกรรมเดี่ยวกัน และเพราะว่าพวกเขาอยู่ต่างเอเจนซี่กัน มันจึงต้องเป็นเรื่องที่ระมัดระวังในการกล่าวอะไรอย่างมาก”

โชคดีที่พวกเขากล่าวว่า “พวกเรามั่นใจว่าวง Shinhwa จะกลับมารวมตัวกันแน่นอน”

Sunny เป็นไอดอลที่สามารถดื่มได้มากที่สุดในช่วงปาร์ตี้สิ้นปี?

Submitted by peary on 9 ธันวาคม, 2010 - 11:58

โพลสำรวจจากกการโหวดออกมาว่า Sunny จากวง SNSD ถูกเลือกให้เป็นไอดอลที่สามารถดื่มได้มากที่สุดในช่วงปาร์ตี้สิ้นปี

ทางไซท์ Dish Inside จัดโพลสำรวจตั้งแต่วันที่ 30 พฤศจิกายน ถึงวันที่ 7 ธันวาคมด้วยหัวข้อว่า “ไอดอลที่เป็นคนดื่มเก่องที่สุดและเป็นคนสุดท้ายที่สามารถไม่เมาในงานปาร์ตี้สิ้นปี?”

Sunny ได้อันดับ 1 ด้วยเสียงโหวด 1,412 เสียงหรือ 66.7% และแจจุง (Jae Joong) จาก JYJ ที่ยูชอน (Yoochun) เคยกล่าวถึงว่า “เขาดื่มเยอะมากและเร็วมมาก ยากที่จะดื่มตามหรือแข่งด้วย!” ได้เป็นอันดับ 2 ด้วยเสียง 239 เสียง หรือ 11.3% และอันดับ 3 คือจุนจิน (Jun Jin) จาก Shinhwa ได้ 70 เสียงหรือ 3.3%

นอกจากนั้นยังมีเอ่ยถึงโอนิว (Onew) จากวง SHINee, Narsha จากวง Brown Eyed Girls และ Eric จาก Shinhwa อีกด้วย

จอนจิน (Jun Jin) ปฏิเสธข่าวเดทกันอีกครั้ง?

Submitted by peary on 10 พฤศจิกายน, 2010 - 15:19

หลังจากที่ออกมายืนยันข่าวเดทกันของจอนจิน (Jun Jin) และนักแสดงหญิงแชมินโซ (Chae Min Seo) แล้ว อีกครั้งที่จอนจินออกมาปฏิเสธข่าวความสัมพันธ์นี้ในช่วงบ่ายของวันที่ 10 พฤศจิกายน

เอเจนซี่ของจอนจิน Open World Entertainment กล่าวว่า “หลังจากที่เช็คกับเขา เขาปฏิเสธไม่ได้เดทกับเธอแน่นอน พวกเขาเพียงแค่ไปทานข้าวกันกับคนอื่นประมาณ 2 ครั้ง และไม่ได้มีอะไรไปมากกว่ารุ่นพี่และรุ่นน้อง”

พวกเขากล่าวว่า “ทางเอเจนซี่ของแชมินโซยืนยันว่าเธอไม่ได้เดทเช่นกัน เธอไปทานข้าวด้วยกันกับคนอื่น และมีจอนจินไปด้วย แต่ไม่ได้หมายความว่าพวกเขาเดทกัน”

จอนจิน (Jun Jin) ยืนยันความสัมพันธ์กับซีลิบิตี้หญิงแน่นอน!

Submitted by peary on 10 พฤศจิกายน, 2010 - 12:06

จอนจิน (Jun Jin) จากวง Shinhwa ได้รับความสนใจอย่างมากในระยะนี้เกี่ยวกับคำตอบในเรื่องข่าวลือความสัมพันธ์ของเขากับผู้หญิง หลายคนหายสงสัยไป เมื่อตอนที่เอเจนซี่ของจอนจินออกมาปฏิเสธ และตอนนี้พวกเขาก้าวออกมาและยืนยันแล้วว่าจอนจินกำลังเดทผู้หญิงคนหนึ่งอยู่

ในวันที่ 10 พฤศจิกายน ทางเอเจนซี่ของจอนจินยืนยันกับทาง Newsen แล้วว่า “ผู้หญิงไม่ใช่ซีลิบิตี้ที่เคยถูกกล่าวถึงก่อนหน้านี้จริงๆ แล้วคือนักแสดงหญิงแชมินโซ (Chae Min Seo) ความสัมพันธ์ของพวกเขากำลังอยู่แค่ในระยะเริ่มต้น”

ตัวแทนกล่าวต่อว่า “พวกเราไม่ได้โกหกเกี่ยวกับความเป็นซีลิบิตี้ของฝ่ายหญิง พวกเราแค่อยากระมัดระวังเป็นพิเศษ เนื่องจากแชมินโซก็เป็นซีลิบิตี้เหมือนกัน พวกเรากำลังจะเปิดเผยความจริงภายหลัง ทันทีที่ความสัมพันธ์ของพวกเขาเริ่มต้น”

เมื่อถามเกี่ยวกับว่า ทั้งคู่คบกันมาได้นานแค่ไหนแล้ว ทางเอเจนซี่ของจอนจินอธิบายว่า “พวกเราเพิ่งรู้จักเพียงแค่ 2 เดือน อย่างไรก็ตามบอกตามตรง มันไม่ควรจะนับเป็นเดือนด้วยซ้ำ พวกเขากล่าวว่า แชมินโซนั้นยุ่งมากและพวกเขาไม่ได้พบกันบ่อยนัก ความสัมพันธ์ของพวกเขาเพิ่งอยู่ในระยะเริ่มต้น พวกเราหวังว่าพวกคุณจะให้การสนับสนุนพวกเขาดี”

ข่าวลือจุนจิน (Jun Jin) คบกับผู้หญิงไม่เป็นความจริง!

Submitted by peary on 3 พฤศจิกายน, 2010 - 23:12

ก่อนหน้านี้มีข่าวลือออกมาว่า สงสัยจุนจิน (Jun Jin) จากวง Shinhwa นั้นมีความสัมพันธ์กับผู้หญิง แต่ทางเขาและทางบริษัทที่ดูแลเขาออกมาปฏิเสธข่าวลือนั้นแล้ว

ตัวแทนของเขาติดต่อทาง Newsen เมื่อวานนี้และอธิบายว่า “ถึงแม้ว่าจะมีผู้หญิงที่เขาสนใจอยู่ แต่ข่าวลือความสัมพันธ์นั้นไม่เป็นความจริง หลังจากที่ทางเราได้ยืนยันกับจุนจินแล้ว พวกเราพบว่าข่าวลือนั้นไม่เป็นจริง มีผู้หญิงคนหนึ่งที่เขารู้จักผ่านทางเพื่อนๆ อย่างไรก็ตามพวกเขาแค่สนใจในกัน แต่ไม่ได้เดทกัน”

พวกเขายังกล่าวเพิ่มว่า “พวกเราไม่มั่นใจว่าข่าวลือมาจากทางไหน และพวกเราแค่อยากทำให้มันกระจ่างเคลีย”

กำหนดการรับใช้ชาติของลีมินวู (Lee Min Woo) ออกมาแล้ว!

Submitted by peary on 2 มีนาคม, 2010 - 00:14

ประกาศออกมาอย่างเป็นที่แน่นอนในวันที่ 1 มีนาคมนี้ว่าลีมินวู (Lee Min Woo) จากวง Shinhwa กำลังจะเข้าไปรับราชการทหาร

ลีมินวูได้ถูกจัดให้เข้ารับใช้ชาติในเร็วๆ นี้ ซึ่งก่อนหน้านี้เขาควรจะต้องไปแล้ว แต่เนื่องจากที่เขาประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์เมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้ว จึงทำให้เลื่อนเวลาออกไป

เขาจะจัดคอนเสิร์ตครั้งสุดท้ายให้กับแฟนๆ ในวันที่ 21 มีนาคม ก่อนที่เขาจะไปรับใช้ชาติในวันที่ 25 มีนาคม

ลีมินวูกลายเป็นสมาชิกคนสุดท้ายในวง Shinhwa ที่จะไปรับราชาการทหาร หลังจากที่ Eric, Kim Dong Wan, Jun Jin และ Andy ถ้าทุกอย่างยังคงดำเนินตามแผนเดิม พวกเขาจะกลับมารวมตัวกันอีกครั้งในปี 2012

จอนจิน (Jun Jin) แห่งวงชินฮวา (Shinhwa) เข้ารับราชการทหารแล้ว

Submitted by canjamm on 22 ตุลาคม, 2009 - 14:46

ในที่สุด จอนจิน (Jun Jin) แห่งวงชินฮวา (Shinhwa) ก็อำลาแฟนๆเพื่อไปรับราชการทหารแล้ว เขาเข้ารายงานตัวที่ ChungNam Nonsan Army Training Centre เมื่อวันที่ 22 ตุลาคม เวลา 13:00 โดยเขามาพร้อมกับ Charlie Park พ่อของเขา มีแฟนๆประมาณ 100 คนมารวมกันเพื่ออำลาเขาก่อนที่เขาจะเข้าไปรับราชการทหาร

เอริค (Eric) และคิมดองวาน (Kim Dong Wan) ซึ่งกำลังอยู่ในระหว่างการรับราชการทหาร ในขณะที่มินวู (Minwoo) และแอนดี้ (Andy) มีกำหนดเข้ารับราชการทหารในปีหน้า และชินเฮซอง (Shin Hye Sung) ได้รับการยกเว้นไม่ต้องเข้ารับราชการทหาร คาดว่า กลุ่มศิลปินชินฮวาจะกลับมารวมตัวกันอีกครั้งในปี 2012

จอนจินกล่าวก่อนที่เขาจะเข้าไปในศูนย์ฝึกทหารว่า "หลังจากนี้ไป 3 ปี มาร่วมกันจัดงานคอนเสิร์ตครอบรอบ 15 ปีของชินฮวากัน"


K-Bites

การสืบสวนเกี่ยวกับคดียาเสพย์ติดในหมู่คนดังยังคงดำเนินต่อไป

Submitted by canjamm on 3 ตุลาคม, 2009 - 17:17

เมื่อเร็วๆนี้่ เจ้าหน้าที่ตำรวจเกาหลีเพิ่งประกาศต่อสื่อว่า พวกเขาทำการจับกุมนักร้องชายปาร์ค (Park) วัย 30 ปี และนางแบบสาวคิม (Kim) วัย 26 ปี ในข้อการใช้ยาผิดกฎหมาย

ปาร์คเคยถูกจับข้อหาใช้ยาอี (Ecstasy) เมื่อเดือนกรกฎาคม 2007 ในห้องน้ำในคลับ และใช้ยาเคเมื่อเดือนมกราคมในปีต่อมา คิมถูกจับในข้อหาซื้อและใช้ยาอี สองครั้งเมื่อเดือนตุลาคม 2007 และอีกครั้ง ในการใช้ยาในคลับอีกครั้งเมื่อเดือนกันยายนที่เพิ่งผ่านมา

มีการเปิดเผยด้วยว่า การซื้อยาทั้งหมดนี้ มีการเกี่ยวข้องกับนักแสดงหญิงยูนซอลฮี (Yun Sul Hee) ที่เพิ่งถูกตัดสินให้จำคุก 3 ปี ในข้อหาค้ายาให้แก่คนดังมากมาย รวมถึงจูจีฮุน (Joo Ji Hoon) ด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจประกาศว่า พวกเขาสงสัยคนดังอีกหลายคนที่อาจจะมีส่วนเกี่ยวข้องในคดีนี้ และจะดำเนินการสืบสวนต่อไป

เมื่อข่าวนี้ออกมา ชาวอินเทอร์เน็ทเริ่มจะพูดคุยกันว่าใครคือนักร้องปาร์ค และนางแบบคิม การค้นหานางแบบคิมวัย 26 ปีท่าจะไม่ง่าย เนื่องจากนางแบบมีอยู่มากมาย ทั้งดังและไม่ดัง แต่หลายๆคนต่างก็เชื่อกันว่า จอนจิน (Jun Jin / ชื่อจริง : Park Choong Jae) แห่งวงชินฮวา (Shinhwa) คือนักร้องปาร์ควัย 30 นั่นเอง

PopSeoul