Micky Yoochun [TVXQ / JYJ] (K)

แจจุง (Jae Joong) กล้อนผมเตรียมเข้ากรมทหารพรุ่งนี้

Submitted by canjamm on 31 มีนาคม, 2015 - 01:01

        "คิมแจจุง" (Kim Jae Joong) เพิ่งจะเสร็จสิ้นการแสดงคอนเสิร์ตอำลาแฟนๆ ก่อนทำหน้าที่รับใช้ชาติไปเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ล่าสุดอดีตสมาชิก "ดงบังชินกิ" (Dong Bang Shin Gi) ได้เผยภาพที่เขาได้ตัดผมของตัวเองให้สั้น เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการทำหน้าที่รั้วของชาติแล้ว
       
       แจจุง เตรียมพร้อมสำหรับการทำหน้าที่รับใช้ชาติเป็นเวลา 2 ปีแล้ว โดยล่าสุดไอดอลหนุ่มวัย 29 ปี ได้เผยภาพผมทรงใหม่ให้แฟนๆ ได้ชมกันทาง Twitter ก่อนที่เขาจะรายงานตัวรับใช้ชาติในวันพรุ่งนี้ (31 มี.ค.)
       
       โดย แจจุง ยังเขียนข้อความประกอบภาพด้วยว่านี่คือผมทรงใหม่ของเขา ก่อนที่จะตัดให้สั้นกว่านี้เพื่อการรายงานตัวในวันพรุ่งนี้ นอกจากนั้นก็ยังฝากถึงทุกคนที่มีส่วนร่วมในคอนเสิร์ตอำลาของเขาที่จัดขึ้นเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาด้วย "ถึงเพื่อนๆ, ทีมงาน, นักแสดง, กับสมาชิกในครอบครัวของผมทุกครับ รวมถึง ยูชอน (Yoo Chung) ที่งานยุ่งอยู่ (ขอให้หนังของนายไปได้ดีนะ), จุนซู (Jun Su) ด้วย (ขอให้โชว์ที่ญี่ปุ่นของนายไปได้ดีด้วย) ที่มาร่วมงานเมื่อคืนด้วย สำหรับแฟนๆ ของผมที่ทำให้ผมทั้งร้องไห้ ทั้งหัวเราะเมื่อวานนี้ เป็นช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมจริงๆ ครับ"

 

 

Manager Online

คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) - ยูชอน (Yoo Chun) - อีซึงกิ (Lee Seung Ki) เตรียมตบเท้าเข้ากรมทหารปีนี้

Submitted by canjamm on 10 มีนาคม, 2015 - 18:00

        นอกจาก "แจจุง" (Jae Joong) แห่งวง JYJ ที่จะรายงานตัวเข้าเป็นทหารเกณฑ์รับใช้ชาติในปีนี้แล้ว ก็ยังมีรายงานว่าจะมีคนดังชาวเกาหลีใต้อีกหลายคนที่จะเข้ารับใช้ชาติภายในปีนี้
       
       โดย Korea Joongang Daily รายงานโดยอ้างแหล่งข่าวในวงการบันเทิงว่ามีในปี 2015 นี้ จะมีนักแสดง และไอดอลหนุ่มระดับแถวหน้าตบเท้ารายงานตัวเพื่อรับใช้ชาติหลายคน ซึ่งนอกจาก แจจุง แห่งวง JYJ ที่ประกาศอย่างเป็นทางการว่าจะรายงานตัวในช่วงปลายเดือน มี.ค. นี้แล้ว ก็ยังจะมีนักแสดงอีกหลายคนที่จะเริ่มต้นการรับใช้ชาติเป็นเวลาเกือบ 2 ปีในปีนี้
       
       ซึ่งรายชื่อคนดังที่น่าจะรายงานตัวในปีนี้ประกอบไปด้วย นักแสดงหนุ่มชื่อดัง อีซึงกิ (Lee Seung Ki) วัย 28 ปี แฟนหนุ่มของสาว ยุนอา (YoonA) แห่งวง Girls’ Generation, ยูอาอิน (Yoo Ah In) จากซีรีส์ Secret Love Affair และ ปาร์คยูชอน (Park Yoo Chun) เพื่อนร่วมวงของ แจจุง
       
       เช่นเดียวกับซูเปอร์สตาร์แห่งยุค คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) วัย 27 ปี ก็น่าจะเข้ากรมภายในปีนีด้วย
       
       อย่างไรก็ตามหนุ่มๆ เหล่านี้ก็น่าจะมีทั้งงานที่ทำเอาไว้ก่อนแล้ว และเวลาเหลือที่จะทำงานกันอยู่อีกพอสมควร อย่าง ยูชอน ก็ยังมีหนังที่ถ่ายทำเสร็จไปแล้วถึง 2 เรื่องรอเข้าฉายทั้ง Veteran ที่จะลงโรงในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าแล้ว ส่วนหนังย้อนยุค Sado ที่เขาร่วมแสดงก็จะเข้าฉายภายในปลายนี้ สำหรับ คิมซูฮยอน ก็กำลังจะมีซีรีส์เรื่อง Producer นอกจากนั้นเขาก็น่าจะรับหนังอีกเรื่อง ก่อนจะเข้ากรมด้วย

 

 

Manager Online

10 ไอดอลดังกับอาการป่วยหนักที่บางรายเกือบไม่รอด!

Submitted by canjamm on 4 มีนาคม, 2015 - 01:27

        เรียกได้ว่าช่วงหลังๆข่าวฉาวของอดอลดังมีออกมาให้ได้ใจหายใจคว่ำกันอย่างต่อเนื่อง รวมถึงอาการป่วยและข่าวคราวการหมดสติของศิลปินที่ทำเอาแฟนๆต่างเป็นห่วงถึงปัญหาสุขภาพ มาดูกันว่าไอดอลดังที่เคยป่วยและต่อสู้กับโรคภัยรุมเร้าอย่างหนักมีใครกันบ้าง
     
       1.    คริสตัล (Krystal) f(x) และ เจสสิกา (Jessica)
       สองสาวพี่น้องตระกูลจอง ต่างก็เป็นโรคโลหิตจาง การที่ร่างกายมีเม็ดเลือดแดงน้อยยังรวมถึงภาวะที่ความสามารถในการจับออกซิเจนของโมเลกุลฮีโมโกลบินลดลงทำให้เกิดภาวะเลือดมีออกซิเจนน้อย ทำให้มีอาการซีด, เพลีย, เหนื่อยง่าย, เป็นลมง่าย, อาจรุนแรงถึงขั้นหัวใจล้มเหลว เกิดภาวะหัวใจวายได้ แต่แม้สองสาวจะเป็นโลหิตจางแต่ทั้งคู่ก็ยังคงขึ้นเต้นบนเวทีได้อย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย แต่มีอยู่ครั้งหนึ่งที่ คริสตัล เคยเป็นลมบนเวทีระหว่างกำลังแสดง ซึ่งตอนนั้นเธอถูกหามส่งโรงพยาบาลพร้อมให้เหตุผลของการเป็นลมว่าร่างกายอ่อนเพลีย พักผ่อนไม่เพียงพอ
      
       2.    อีจุน (Lee Joon)
       อีจุน อดีตสมาชิกวง MBLAQ ป่วยเป็นไบโพลาร์ หรือ คนที่มีอาการผิดปกติทางอารมณ์ 2 แบบ ซึ่งตัวเขาเองยังต้องทุกข์ทรมานกับอาการผิดปกติทางประสาทหูด้วย ซึ่งจะมีความผิดปกติเกิดขึ้นบริเวณหูชั้นใน แต่เจ้าตัวก็ยังคงสามารถเป็นแดนซ์แมชชีน นักเต้นเท้าไฟประจำวงได้เช่นกัน
      
       3.    ปาร์คยูชอน (Yoo Chun) JYJ
       ยูชอน หรือ มิคกี้ จากวง JYJ เคยต้องต่อสู้กับโรคหืดหอบตั้งแต่เด็ก ซึ่งเขามักจะมีปัญหากับระบบการหายใจตลอดเวลา แต่เขาก็ยังคงเข้ารับการรักษาโรคนี้อย่างต่อเนื่อง

บอยแบนด์รุ่นน้องเดินถือป้ายเรียกร้องให้ ดงบังชินกิ (TVXQ) กลับมารวมตัวอีกครั้ง

Submitted by canjamm on 24 ธันวาคม, 2014 - 19:26

        สมาชิกวง Pure Boy สร้างความฮือฮาด้วยการถือแผ่นป้ายเดินเรียกร้องให้สมาชิกทั้ง 5 คนของ “ดงบังชินกิ” (Dong Bang Shin Gi / TVXQ) กลับมาร่วมตัวกันอีกครั้ง
       
       สมาชิก 4 คนของ Pure Boy ได้จัดกิจกรรมเดินเรียกร้องที่ใจกลางย่านมยองดง เมื่อวันที่ 22 ธ.ค. ที่ผ่านมาท่ามกลางอากาศหนาวเหน็บ เพื่อเรียกร้องให้สมาชิก 5 คนของ ดงบังชินกิ กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง
       
       โดยบอยแบนด์รุ่นน้องกล่าวว่าหลังได้ทำงานที่วงการบันเทิงญี่ปุ่นอยู่หลายเดือน พวกเขาจึงได้รับรู้ถึงความยิ่งใหญ่ของ ดงบังชินกิ และอิทธิพลของซูเปอร์สตาร์กลุ่มนี้ที่ทำให้ศิลปินเกาหลีใต้ได้รับการยอมรับในประเทศญี่ปุ่นขึ้นมา
       
       “ตอนไปญี่ปุ่น ผมสามารถรับรู้ได้เลยครับว่าวง ดงบังชินกิ ประสบความสำเร็จมากจริงๆฮโยบิน (Hyo Bin) แห่งวง Pure Boy กล่าว “มันน่าเศร้าที่มาเห็นกลุ่มศิลปินที่เป็นเหมือนสมบัติของชาติต้องแยกออกเป็นสองกลุ่ม ผมมั่นใจจริงๆ ว่าแฟนๆ ก็อยากจะเห็นพวกเขากลับมาร่วมตัวเพื่อแสดง และขึ้นเวทีด้วยกันอีกครั้ง เป็นครั้งสุดท้าย
       
       ดงบังชินกิ หรือ TVXQ ที่โด่งดังเป็นพลุแตกทั้งที่เกาหลีใต้ และญี่ปุ่น ต้องแยกทางกันเดินหลังความขัดแย้งระหว่างอดีตสมาชิก 3 คนและต้นสังกัด SM Entertainment เกี่ยวกับเรื่องสัญญาที่ไม่เป็นธรรม ซึ่งแม้สุดท้ายสมาชิกทั้ง 5 คนจะแยกกลุ่มกันไปแต่ทั้ง ดงบังชินกิ ยุคที่เหลือสมาชิก 2 คน และอดีตสมาชิก 3 คนที่ทำงานภายใต้ชื่อ JYJ ก็ต่างประสบความสำเร็จเป็นศิลปินแถวหน้าแห่งยุคทั้งคู่
       

11 เรื่องแฟนคลับคลั่งติ่งเกินงามจนศิลปินกิมจิผวา

Submitted by canjamm on 13 ธันวาคม, 2014 - 18:31

        เป็นธรรมดาที่ศิลปินเค-ป็อป หรือไอดอลกาหลีจะได้รับความรักอย่างมากมายจากบรรดาแฟนคลับ แต่การล้ำเส้นเกินคำว่ารักและชื่นชอบไปเป็นความคลั่งไคล้แบบเกินงามก็ทำเอาศิลปินถึงกับผวาได้เช่นกัน
       
       โดยแฟนคลับคลั่งที่ตามติดชีวิตไอดอลจนเกินความพอดีเหล่านี้มีชื่อเรียกอย่างเป็นทางการว่า ซาแซงแฟน หรือ Sasaengs ที่ชาวเกาหลีให้คำนิยามว่าเป็นพวกที่ชื่นชอบศิลปินรายนั้นๆเป็นอย่างมาก และต้องการรับรู้ชีวิตส่วนตัวของพวกเขาจนกลายเป็นการล้ำเส้นและมีพฤติกรรมการแสดงออกแบบแปลกๆ
       
       ซึ่งการกระทำที่เกินขอบเขตบางครั้งยังกลายเป็นเรื่องผิดกฎหมายที่บางครั้งกฎหมายก็ไม่สามารถเอาผิดได้มากนักเพราะซาแซงแฟนเหล่านั้นเป็นเพียงเยาวชนโดยบางคนเป็นเพียงแค่เด็กนักเรียนในชั้นมัธยมต้นเท่านั้น
       
       มาดูกันว่า 11 เรื่องจริงของซาแซงที่ทำเอาไอดอลถึงกับผวามีอะไรบ้าง

        ปลอมตัวเป็นญาติ
       
       คิมยูจอง (Kim Yoo Jung) นักแสดงเด็กชื่อดังของเกาหลี ได้เล่าว่าตอนที่เธอเรียนอยู่ชั้นประถม มีซาแซงชายรายหนึ่งเข้ามาที่โรงเรียนของเธอ แล้วแกล้งทำเป็นญาติพยายามจะนำตัวเธอออกไปพร้อมกับเขา แต่คิมยูจองได้บอกกับคุณครูว่าเธอไม่รู้จักเขา คุณครูจึงได้โทรศัพท์เรียกตำรวจมานำตัวเขาไปแทน

        พยายามลักพาตัว EXO
       

ยล 11 รถหรูคนดังเกาหลี

Submitted by canjamm on 27 พฤศจิกายน, 2014 - 15:41

        เรียกได้ว่าวงการบันเทิงเติบโตและสร้างรายได้ให้บรรดาศิลปินได้อย่างมากทีเดียว ดูได้จากการที่บรรดาคนดังที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักสามารถถอยรถราคาหลายสิบล้านบาทมาครอบครองได้
       
       หลังจากที่มีข่าวออกมาอย่างต่อเนื่องว่าศิลปินไอดอลรุ่นใหม่หลายๆวงแม้จะเปิดตัวมานานหลายปีแต่ก็ยังไม่สามารถสร้างรายได้ทำเงินเหมือนกับศิลปินรุ่นพี่วงอื่นๆ ส่วนบรรดาไอดอลที่ประสบความสำเร็จในวงการหลังเปิดตัวมานานก็มีแต่รวยขึ้นๆ ทำรายได้เป็นกอบเป็นกำ มากพอที่จะสร้างตัวและนำเงินที่เหลือมาซื้อรถหรูราคาแพงไว้ประดับบารมีได้
       
       มาดูกันว่า 11 คนดังเกาหลีคนไหนครอบครองรถหรูรุ่นอะไรกันบ้าง

 

 

Manager Online

ชุดราตรีฮันเซอา (Han Se Ah) สุดหวิวเชือกมัดรัดติ้วปิดช่วงล่างแทบไม่มิด

Submitted by canjamm on 24 พฤศจิกายน, 2014 - 12:20

        หนังที่ว่าด้วยการศึกทางทะเล 2 เรื่องคืองานที่คว้ารางวัลเด่นๆ ในการมอบรางวัลภาพยนตร์ Dae Jong หรือรางวัล “ระฆังทอง” อันถือว่าเป็นเกียรติยศที่สำคัญในวงการหนังเกาหลีใต้ประจำปีนี้ แต่คนที่ขโมยซีนและถูกพูดถึงมากที่สุดกลับเป็นดาราสาว “ฮันเซอา” (Han Se Ah) ที่มาพร้อมชุดราตรีสุดวาบหวิว และแหวกแนว
       
       Roaring Currents คือภาพยนตร์ที่กวาดรางวัลเด่นๆ ในงานมอบรางวัล Dae Jong ประจำปี 2014 ซึ่งเป็นการมอบรางวัลครั้งที่ 51 ไปมากที่สุด โดยนักแสดงรุ่นใหญ่ ชอยมินซิก (Choi Min Shik) สามารถคว้ารางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมไปได้จากบทแม่ทัพยีซุนชินผู้โด่งดัง ส่วนตัวหนังก็ได้รับรางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยมไปครองด้วย ซึ่งภาพยนตร์อิงประวัติศาสตร์ที่เล่าเรื่องราวการศึกครั้งสำคัญระหว่างเกาหลี และญี่ปุ่นเรื่องนี้ เพิ่งจะสร้างประวัติศาสตร์เป็นหนังที่ขายตั๋วได้มากที่สุดตลอดกาลในเกาหลีใต้ เอาชนะหนังเกาหลี และหนังฮอลลีวูดได้ทุกเรื่อง ด้วยยอดขายตั๋วถล่มทลายถึง 18 ล้านใบ
       
       ส่วนรางวัลนักแสดงนำหญิงตกเป็นของดาราสาวสวย ซอนเยจิน (Son Ye Jin) จากบทบาทโจรสลัดสาวในหนังแอ็กชั่นผจญภัย Pirates ที่ประสบความสำเร็จทางด้านรายได้ไม่น้อยเช่นเดียวกัน นอกจากนั้นไอดอลหนุ่ม ปาร์คยูชอน (Park Yoochun) แห่งวง JYJ ก็ยังคว้ารางวัลนักแสดงหน้าใหม่ได้จากบทบาทในหนังระทึกขวัญเรื่อง s ด้วย
       
       งานมอบรางวัลครั้งนี้จัดขึ้นที่กรุงโซลเมื่อค่ำคืนของวันศุกร์ที่ผ่านมา โดยมีดาราชื่อดังของวงการบันเทิงเกาหลีใต้ไปร่วมงานมากมาย แต่ดูเหมือนว่าคนที่กลายเป็นคนขโมยซีนได้รับความสนใจไปมากที่สุดก็คือดาราสาว ฮันเซอา ที่มาพร้อมชุดราตรีแหวกแนว ด้วยการใช้เชือกรัดเน้นสัดส่วนบนร่างกาย จนเป็นที่พูดถึงมากมาย

 

 

Manager Online

คิมแตฮี (Kim Tae Hee) - เรน (Rain) แข่งกันซื้อตึกติดอันดับคนดังครองอสังหาฯมากสุด

Submitted by canjamm on 3 กรกฎาคม, 2014 - 20:01

       เรียกได้ว่าเหล่าคนดังเกาหลีหลังกอบโกยเต็มที่ก็เริ่มมองอนาคตหันมาลงทุนเรื่องอสังหาริมทรัพย์กันมากขึ้นแล้ว โดยล่าสุดคู่รักคนดังอย่าง “เรน” (Rain) และ “คิมแตฮี” (Kim Tae Hee) กลายเป็นคู่รักที่ครองอสังหาฯราคาแพงลิบลิ่วกันเลยทีเดียว
       
       โดยรายงานระบุว่า คิมแตฮี นักแสดงสาวชื่อดังเพิ่งซื้อตึกไป 2 ตึกซึ่งตั้งอยู่บริเวณทางออกที่ 4 ของสถานีรถไฟใต้ดินสถานีกังนัม ในกรุงโซล โดยอาคารดังกล่าวมีมูลค่าประมาณ 13 ล้านเหรียญ ถูกสร้างขึ้นตั้งแต่ปี 2011 โดยอาคารที่ว่านี้ไม่เพียงแต่เป็นอพาร์ตเมนต์ที่อยู่อาศัยเท่านั้นแต่ยังมีโรงเรียนและร้านอาหารอยู่ภายในอาคารด้วย
       
       โดยมีรายงานว่า คิมแตฮี ที่กำลังอยู่ในประเทศจีนเพื่อร่วมถ่ายทำละคร Wang Xizhi ก็ได้ปลดหนี้เงินกู้ที่เธอค้างไว้อยู่ 5 ล้านเหรียญแล้ว โดยรายงานระบุว่าเธอจ่ายหนี้ก้อนนี้ด้วยเงินสดเลยทีเดียว
       
       ด้านแฟนหนุ่มของเธออย่าง เรน นักร้อง-นักแสดงหนุ่มชื่อดังก็เป็นเจ้าพ่ออสังหาฯรายล่าสุดเช่นกัน โดยเขาเป็นเจ้าของอาคาร 2 อาคารที่มีมูลค่ารวมกันกว่า 12 ล้านเหรียญ โดยอาคารหนึ่งตั้งอยู่ที่ย่านชองดัมดงและอีกอาคารอยู่ที่ชินซาดง โดยทั้ง 2 อาคารต่างก็อยู่ในย่านที่มีราคาสูงทั้งคู่
       
       ส่วนทางด้านคนดังในวงการที่รวยอสังหาฯติดอันดับท็อปๆ ก็ยังคงเป็นชื่อของประธานบริษัท SM Entertainment อย่าง ลีซูมาน (Lee Soo Man), ประธานค่าย YG Entertainment อย่าง ยางฮยอนซอค (Yang Hyun Suk0 และนักร้องป็อปไอคอนระดับตำนาน ซอแทจี (Seo Tae Ji)
       

ถึงคุก! สาวแบล็คเมล์ ยูชอน (Yoo Chun) นอนกรง 10 เดือนหลังขู่ปล่อยภาพลับ

Submitted by canjamm on 11 มิถุนายน, 2014 - 19:09

       หญิงสาวที่ขู่ปล่อยภาพลับของ “ปาร์คยูชอน” (Park Yoo Chun0 สมาชิกวง JYJ ซึ่งเธอได้มาจากโทรศัพท์มือถือที่เขาทำหาย ได้ถูกศาลเกาหลีใต้สั่งจำคุกเป็นเวลา 10 เดือน
       
       เมื่อวันที่ 10 มิ.ย. ศาลเกาหลีได้ตัดสินจำคุกหญิงคนหนึ่งจากพฤติกรรมที่เธอขู่กรรโชกทรัพย์ศิลปินหนุ่มคนดัง ปาร์คยูชอน ด้วยภาพลับ และข้อความส่วนตัวบางอย่างของเขาจากโทรศัพท์มือถือที่ทำหาย และเธอเก็บได้ โดยข่าวระบุว่าเป็นภาพที่แสดงความสัมพันธ์ของ ยูชอน และอดีตหญิงคนรักผู้หนึ่งนั่นเอง
       
       ซึ่งหญิงที่เป็นผู้ต้องหาต้องการเงิน 100 ล้านวอน (3 ล้านบาท) เพื่อแลกกับการไม่ปล่อยภาพและข้อความทั้งหมดออกไป
       
       โดยศาลระบุว่า คู่กรณีทั้งสองฝ่ายไม่สามารถหาข้อยุติเพื่อยอมความกันได้ และคดีครั้งนี้ยังเป็นเรื่องร้ายแรงที่มีแนวโน้มจะสร้างความเสียหายให้กับทั้ง ยูชอน และต้นสังกัดของเขาได้อย่างร้ายแรงจึงมีการตัดสินลงโทษจำคุกเป็นเวลา 10 เดือน
       
       ตามข่าว ยูชอน ทำโทรศัพท์หายไปในช่วงเดือน ก.พ. ก่อนที่คู่กรณีจะเก็บได้ และทำการแบล็คเมล์เพื่อเรียกทรัพย์จากเขา แต่ไอดอลหนุ่มคนดังแห่งวง JYJ ได้ตัดสินใจแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ และนัดพบกับคู่กรณีในวันต่อมา จนสุดท้ายเธอจึงถูกจับกุมตัวระหว่างกำลังรับเงิน 100 ล้านวอนจากผู้จัดการส่วนตัวของ ยูชอน

 

 

Manager Online

แจจุง (Jae Joong) – มิคกี้ ยูชอน (Micky Yoochun) เตรียมจับมือเข้ากรมรับใช้ชาติ หลังโปรโมทอัลบั้มใหม่

Submitted by canjamm on 5 มิถุนายน, 2014 - 17:01

       แม้จะมีข่าวลือมาสักพักแล้วว่า 2 นักร้องดังจากวง JYJ อย่าง “คิมแจจุง” (Kim Jae Joong) และ “ปาร์คยูชอน” (Park Yoo Chun) เตรียมตัวลาแฟนๆไปเข้ากรมรับใช้ชาติ ล่าสุดต้นสังกัดยันทั้งคู่เตรียมเข้ากรมจริง หลังโปรโมทผลงานอัลบั้มใหม่เรียบร้อยแล้ว
       
       โดยตัวแทนจาก C-Jes Entertainment ต้นสังกัด ได้ออกแถลงต่อสื่อว่า “อัลบั้มใหม่ของ JYJ จะปล่อยออกมาในช่วงครึ่งปีหลังนี้ ส่วนวันเวลาที่แน่นอนยังไม่ได้มีการระบุอย่างแน่ชัด และตอนนี้สมาชิกวงทั้ง 3 คนก็กำลังทำงานในอัลบั้มใหม่นี้อยู่ เรายังได้เตรียมการเกี่ยวกับเรื่องคอนเสิร์ตของพวกเขาแล้วด้วย แต่ยังต้องมีการพูดคุยเพิ่มเติมเกี่ยวกับรายละเอียดอื่นๆอีก
       
       “ยูชอนและแจจุงรอคอยการเข้ากรมรับใช้ชาติอยู่เหมือนกันครับ หลังจากที่ปล่อยอัลบั้มใหม่ของ JYJ และเดินสายโปรโมทจบลงช่วงต้นปีหน้า พวกเขาก็มีแผนจะเข้ารับใช้ชาติเลย ส่วนจุนซู (Jun Su) รายละเอียดเกี่ยวกับเอกสารการเข้ากรมของเขายังมาไม่ถึงครับ
       
       นับได้ว่าอัลบั้มใหม่ครั้งนี้ของ JYJ เป็นการกลับมาอีกครั้งหลังห่างหายไปนานถึง 3 ปีนับจากอัลบั้ม The Beginning เมื่อปี 2011 โดยหลังจากออกงานเพลงครั้งนั้น สมาชิกวงแต่ละคนก็ได้แยกย้ายไปมีผลงานเดี่ยวของตนเอง ซึ่งในอัลบั้มใหม่ครั้งนี้พวกเขาก็ยังคงเข้าห้องอัดพร้อมกับทำงานเดี่ยวของตนเองไปด้วยเช่นกัน โดยปาร์คยูชอนก็อยู่ในช่วงจัดงานแฟนมีทติงของตนเอง ส่วนคิมแจจุงก็กำลังถ่ายทำละครเรื่อง Triangle ส่วนคิมจุนซู ก็กำลังเล่นมีผลงานมิวสิคัลเรื่อง Dracula

 

 

Manager Online

เกือบเป็นเรื่อง! ยูชอน (Yoochun) โดนแบล็คเมล์ปล่อยภาพลับจากมือถือ

Submitted by canjamm on 13 มีนาคม, 2014 - 16:45

       หญิงวัย 30 ปี โดยจับกุมตัวหลังเธอพยายามข่มขู่กรรโชกทรัพย์จาก "มิกกี ยูชอน" แห่งวง JYJ ด้วยการเรียกเงิน 100 ล้านวอน เพื่อแลกกับภาพ และข้อความลับเฉพาะ ซึ่งเธอได้มาจากโทรศัพท์มือถือของหญิงคนหนึ่ง
       
       สำนักงานตำรวจกังนัมแห่งกรุงโซล ได้จับกุมตัวหญิงวัย 30 ปีคนหนึ่งที่คาเฟ่ในยานกังนัม หลังเธอมีพฤติกรรมขู่กรรโชกทรัพย์จากไอดอลหนุ่มชื่อดัง มิกกี ยูชอน (Mickey Yoochun) ด้วยการอ้างว่าจะปล่อยภาพ และข้อความจากโทรศัพท์มือถือที่เธอเก็บได้ แลกกับเงิน 100 ล้านวอน (ประมาณ บาท)
       
       โดยทางต้นสังกัดของไอดอลหนุ่มได้ให้ข่าวถึงเรื่องนี้ ว่าโทรศัพท์มือถือที่หญิงคนนี้เก็บได้ไม่ได้เป็นของ ยูชอน โดยตรง และเขาเองก็ไม่ได้รู้สึกวิตกกังวลเกี่ยวกับรูป หรือข้อมูลที่คู่กรณีคู่ขู่ว่าพร้อมนำไปเผยแพร่แต่อย่างใด เขาเพียงรู้สึกว่าการกระทำของคู่กรณีถือเป็นเรื่องผิดกฏหมายอย่างร้ายแรง จึงตัดสินใจแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ดำเนินคดีกับเรื่องนี้
       
       ลือกันว่าโทรศัพท์ที่หญิงวัย 30 ปีเก็บได้ เป็นของหญิงคนหนึ่งที่เคยมีข่าวว่าอาจจะเป็นอดีตคนรักของ ยูชอน นั่นเอง โดยเขาตัดสินใจแจ้งความให้เจ้าหน้าที่ทราบเรื่องทันที หลังได้รับการติดต่อจากอีกฝ่าย ต่อมา ยูชอน กับคู่กรณีได้ตัดสินใจนัดพบกันที่คาเฟแห่งหนึ่งในกังนัม แต่แล้วในวันต่อมาระหว่างที่เธอกำลังนั่งรอเขาในคาเฟ่ตามนัดหมาย เจ้าหน้าที่ตำรวจกลับปรากฏตัวขึ้นเพื่อควบคุมตัวเธอแทน

 

 

Manager Online

JYJ โล่ง! ยุติคดีความ AVEX เดินหน้าทำงานที่ญี่ปุ่นเต็มตัว

Submitted by canjamm on 18 กุมภาพันธ์, 2014 - 19:22

       บอยแบนด์ JYJ สามารถยุติปัญหาทางกฎหมายกับบริษัทบันเทิงยักษ์ใหญ่จากญี่ปุ่น Avex ที่คาราคาซังมาถึง 4 ปีเต็มได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งน่าจะทำให้พวกเขากลับไปทำงานที่ญี่ปุ่นได้เต็มที่อีกครั้ง
       
       โดยตัวแทนของบริษัท C-Jes Entertainment ที่ดูแลการทำงานของ JYJ ในปัจจุบันได้เปิดเผยผ่านแถลงการณ์เมื่อวันที่ 16 ก.พ.ว่าทางวง JYJ และบริษัทบันเทิง AVEX สามารถหาข้อตกลงกันได้แล้ว จึงจะยุติศึกการฟ้องร้องทางกฎหมายที่ยืดเยื้อยาวนานลง และหลังจากนี้ก็จะไม่ยุ่งเกี่ยวกับกิจกรรมของอีกฝ่ายอีก
       
       วงบอยแบน JYJ ซึ่งเกิดจากการรวมตัวของสามหนุ่มอดีตสมาชิกของ ดงบังชินกิ (Dong Bang Shin Gi / TVXQ) ได้แก่ คิมแจจุง, คิมจุนซู และ ปาร์คยูชอน ได้ฟ้องขอยกเลิกสัญญากับ SM Entertainment ต้นสังกัดที่ทำให้พวกเขาแจ้งเกิดโด่งดังขึ้นมา ได้ตกลงเซ็นสัญญากับ Avex ในเดือน ก.พ. 2010 เพื่อให้บริษัทบันเทิงยักษ์ใหญ่จากญี่ปุ่นดูแลการทำงานของพวกเขาที่นั่น
       
       แต่แล้วทั้งสองฝ่ายเกิดความเห็นขัดแย้งระหว่างกันขึ้นมา จนทาง Avex ตัดสินใจที่จะระงับสัญญาฉบับดังกล่าวเอาไว้ ทาง C-Jes จึงเข้ามาดูแลการทำงานของ JYJ แต่เพียงผู้เดียวทั้งที่เกาหลีใต้และญี่ป่น
       

ยูชอน (Yoochun) เผยแค่ชอบเล่นกอล์ฟ ไม่ได้เดตนักกอล์ฟ

Submitted by canjamm on 23 ตุลาคม, 2013 - 16:38

       สมาชิกวง JYJ ปฏิเสธข่าวที่ว่าเขากำลังสานสัมพันธ์กับนักกอล์ฟสาว “อาห์นชินเอ” (Ahn Shinae) และยืนยันว่าทั้งสองเคยมีโอกาสพบกันเพียงแค่ครั้งเดียวเท่านั้น
       
       มีรายงานข่าวในสื่อเกาหลีใต้ว่าหนุ่ม ยูชอน (Yoochun) แห่งวง JYJ กำลังเริ่มต้นออกเดตกับนักกอล์ฟสาววัย 24 ปี อาห์นชินเอ หลังมีคนเห็นทั้งคู่ออกรอบด้วยกันอย่างสนิทสนม ในกอล์ฟคลับแห่งหนึ่งที่กรุงโซล นอกจากนั้นก็ยังพบปะครอบครัวของกันและกันแล้ว
       
       ตามข่าวลือระบุว่าศิลปินหนุ่มกับนักกีฬาสาวเริ่มคบหากันมาได้หลายเดือนแล้ว และความสัมพันธ์ก็จริงจังถึงขั้นที่ฝ่ายชายได้พบกับครอบครัวของฝ่ายหญิงแล้ว โดยศิลปินหนุ่มวัย 28 ปี ยังเคยไปเยี่ยมสนามกอล์ฟของพ่อแม่ฝ่ายหญิงในกรุงโซลหลายครั้ง นอกจากนั้นผู้ใหญ่ของทั้งสองฝ่ายยังได้พบกันด้วย
       
       อย่างไรก็ตามล่าสุด C-JeS Entertainment ที่เป็นต้นสังกัดของฝ่ายชายได้ออกมาให้ข่าวปฏิเสธเรื่องนี้แล้ว พร้อมเปิดเผยว่า ปาร์คยูชอน เคยพบกับ อาห์นชินเอ เพียงแค่ครั้งเดียวเท่านั้น ระหว่างที่เขากับเพื่อนๆ ไปเล่นกอล์ฟกันเมื่อต้นปี ในตอนที่เขากำลังเริ่มสนใจกีฬาประเภทนี้ขึ้นมา ส่วนเรื่องที่ว่าเขาเคยมีโอกาสพบกับพ่อแม่ของฝ่ายหญิงแล้วก็ไม่ใช่เรื่องผิดปกติอะไร เพราะสนามกอล์ฟที่ ยูชอน แวะเวียนไปบ่อยๆ เป็นของพ่อกับแม่ของ อาห์นชินเอ ทั้งสองฝ่ายจึงได้พบกันบ้างเท่านั้นเอง
       

มิคกี้ ยูชอน (Micky Yoochun) โดนสื่อรุมเป็นโรคหืดไม่เกณฑ์ทหาร แต่สูบบุหรี่

Submitted by canjamm on 20 สิงหาคม, 2013 - 20:39

กลายเป็นประเด็นใหญ่เลยทีเดียวเมื่อ "ปาร์คยูชอน" (Park Yoo Chun) นักร้องหนุ่มจากวง JYJ ถูกสื่อดัง Dispatch จับภาพได้ขณะกำลังสังสรรค์และสูบบุหรี่กับกลุ่มเพื่อน ท่ามกลางกระแสข่าวเจ้าตัวอ้างเป็นโรคหืดยกเว้นการเกณฑ์ทหาร
       
       โดยสื่อดัง Dispatch ได้จับภาพยูชอนขับรถโรสรอยซ์โกสต์ เพื่อไปพบปะกับเพื่อนฝูงดื่มกิน และใช้เวลาสังสรรค์กับเพื่อนๆเหมือนผู้ชายทั่วไปในวัยเดียวกันกับเขาตลอดช่วงเย็น แม้ว่าการถูกถ่ายภาพตอนสูบบุหรี่ถือว่าไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร แต่ประเด็นที่ถูกพูดถึงอย่างมากคือ การที่ยูชอนไม่ได้ทำหน้าที่รับใช้ชาติเป็นทหารเนื่องจากเจ้าตัวเป็นโรคหืดหอบทำให้เขาต้องทำหน้าที่บำเพ็ญประโยชน์ต่อสาธารณะแทน
       
       ประเด็นการสูบบุหรี่จึงถูกพูดถึงและวิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก ว่าเขาสูบบุหรี่ทั้งที่เป็นผู้ป่วยโรคหืดหอบ และกลายเป็นเรื่องที่ถูกเหน็บแนมของชาวเน็ตในเวลาต่อมา ขณะที่บางส่วนก็มีบ้างที่ออกมาปกป้องศิลปินในดวงใจเช่นกันโดยระบุว่า "สูบบุหรี่ผิดตรงไหน" ซึ่งก็มีชาวเน็ตที่ออกมาตอบโต้โดยชี้ให้เห็นถึงประเด็นที่พูดถึงคือ "เขาไม่ได้เข้ารับใช้ชาติเพราะเป็นโรคหืดแต่สูบบุหรี่ได้งั้นเหรอ?", "เป็นยังไงบ้างล่ะพวกแฟนๆที่เคยบอกว่าเขาเลิกสูบบุหรี่ไปแล้ว?" และ "นับตั้งแต่ที่นายสูบบุหรี่ ฉันเดาว่าโรคหืดของนายคงอาการดีขึ้นเรื่อยๆเลยนะ งั้นตอนนี้นายก็เข้ารับใช้ชาติได้แล้วสิ"

 

 

Manager Online

ยูชอน (Yoochun) ไปร่วมรายการพิเศษ Yuan Xiao Jie Show

Submitted by peary on 22 กุมภาพันธ์, 2013 - 22:26

ยูชอน (Yoochun) จาก JYJ จะขึ้นเครื่องบินส่วนตัวไปประเทศจีนเพื่อไปร่วมรายการพิเศษ Yuan Xiao Jie Show

 

ทาง C-JeS Entertainment กล่าวว่า “ในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ ยูชอนจะร่วมเป็นแขกรับเชิญสำหรับรายการทีวีของฮูนานที่มีเรทติ้งอันดับ 1 รายการ Yuan Xiao Jie Show ซึ่งยูชอนจะเป็นตัวแทนซีลิบิตี้จากเกาหลีและตอนนี้เขาเป็นนักแสดงที่ได้รับความนิยมที่สุดในประเทศจีน”

 

ทางตัวแทนของสถานีทีวีฮูนานเปิดเผยว่า “ความนิยมของยูชอนที่ประเทศจีนมากทีเดียว โดยเฉพาะบทของเขาจากผลงานละครเรื่อง Rooftop Prince และ I Miss You เนื่องจากตารางงานที่แน่นมากของเขา พวกเราจึงวางแผนเป็นเครื่องบินส่วนตัวสำหรับเขา

 

รายการที่ยูชอนไปร่วมจะออกอากาศในวันที่ 24 กุมภาพันธ์

คิมโซฮยอน (Kim So Hyun) เปิดเผยความรู้สึกในการแสดงฉากจูบ?

Submitted by peary on 27 มกราคม, 2013 - 05:12

คิมโซฮยอน (Kim So Hyun) เปิดเผยถึงความเขินอายของเธอที่แสดงฉากจูบกับยอจินกู (Yeo Jin Goo)

 

นักแสดงทั้ง 2 คนต้องแสดงฉากจูบในละครเรื่อง I Miss You ซึ่งเธอรับบทเป็นยูนอึนเฮ (Yoon Eun Hye) ในวัยเด็ก ระหว่างการสัมภาษณ์ในช่วง Section TV รายการ Entertainment Relay เธอเปิดเผยว่า “รู้สึกไม่ค่อยแฟร์ค่ะ บอกตรงๆ นะคะ ไม่ได้แบบจูบกันจริงๆ แต่กลับถูกตั้งหัวข้อข่าวว่าเป็นฉากจูบกันค่ะ”

 

คิมโซฮยอนกล่าวเพิ่มว่า “เมื่อตอนฉันอยู่ในกองถ่าย เขาจะบอกว่า “ทำไมเธอต้องบ่นงอแงด้วย? ค่ะ”

 

ซึ่งบทนี้ถูกให้ความสนใจอย่างมากในช่วงบทของนักแสดงเด็ก และการแสดงของยูชอน (Yoochun) และยูนอึนเฮก็ได้รับคำชมอย่างมากในเรื่องพวกเขาดูเหมาะสมกันมากๆ

JYJ ฟ้องร้องชนะบริษัทบันเทิงยักษ์ใหญ่แดนปลาดิบ

Submitted by canjamm on 21 มกราคม, 2013 - 01:09

       หลังฟ้องร้องจนสามารถเอาชนะคดี ในการต่อสู้ทางกฏหมายกับอดีตต้นสังกัด SM Entertainment ได้เป็นที่เรียบร้อย ล่าสุดสามหนุ่ม JYJ ยังสามารถเอาชนะทางคดี เหนือบริษัทบันเทิงยักษ์ใหญ่จากญี่ปุ่น Avex ได้อีกครั้ง
       
       C-JeS Entertainment บริษัทซึ่งทำหน้าที่ดูแลจัดการให้ JYJ ได้แถลงถึงผลคำตัดสินของศาลญี่ปุ่น ที่ได้มีคำชี้ขาดว่า Avex ไม่ใช่ผู้ถือสิทธิ์การจัดการการทำงานต่างๆ ของ JYJ ในญี่ปุ่นแต่เพียงผู้เดียวอย่างที่บริษัทอ้างแต่อย่างใด
       
       นอกจากนั้นศาลยังสั่งให้ Avex ต้องจ่ายเงินให้กับ C-JeS Entertainment ต้นสังกัดปัจจุบันของ JYJ เป็นจำนวนถึง 660 ล้านเยน (ประมาณ 218 ล้านบาท) และตัดสินว่า Avex มีพฤติกรรมหมิ่นประมาท ซีอีโอของ C-JeS ซึ่งต้องจ่ายค่าเสียหายให้กับซีอีโอของบริษัทเป็นเงิน 1 ล้านเยน (330,000 บาท)
       
       โดยคดีดังกล่าวเริ่มต้นเป็นปัญหาขึ้นมา เมื่อทาง JYJ และ Avex ซึ่งรับหน้าที่จัดจำหน่ายผลงานให้กับหนุ่มๆ มาตั้งแต่สมัยยังร่วมเป็นสมาชิกของ ทงบังชินกิ (Dong Bang Shin Gi) ได้ยกเลิกสัญญาระหว่างกันเมื่อปี 2010 หลังเกิดความขัดแย้งเกี่ยวกับการทำงานในญี่ปุ่นของ 3 หนุ่มโดยฝ่าย Avex ได้ออกแถลงการณ์ว่า การยุติการทำงานร่วมกันเกิดขึ้นเพราะ CEO ของ C-JeS มีสายสัมพันธ์เกี่ยวข้องกับองค์กรนอกกฏหมาย นอกจากนั้นทาง Avex ยังอ้างว่าพวกเขาต่างหาก ที่มีสิทธิ์ต่อกิจกรรมทั้งหมดของ JYJ ในญี่ปุ่น และยังเข้าไปขัดขวางการแสดงคอนเสิร์ตเพื่อการกุศลของ JYJ เมื่อปี 2011 จนเกิดการฟ้องร้องกันตามมา
       

นักแสดงและทีมงานไปร่วมงานปิดกล้องละครเรื่อง I Miss You

Submitted by peary on 20 มกราคม, 2013 - 03:50

หลังจากที่ละครเรื่อง I Miss You ยอดนิยมบอกลาไปในวันที่ 17 มกราคม ทั้งนักแสดงและทีมงานของละครต่างไปร่วมกับฉลองปิดกล้องที่ร้านอาหารในย่านยออิโด กรุงโซลในวันที่ 18 มกราคม

 

นักแสดงทั้งหมดมี ยูชอน (Yoochun) จาก JYJ, ยูนอึนเฮ (Yoon Eun Hye), ยูซึงโฮ (Yoo Seung Ho), จางมิอิน (Jang Mi In), ซงโอ๊คซุค (Song Ok Sook), โอจองแซ (Oh Jung Sae), โดจิวอน (Do Ji Won), อีแซยอง (Lee Sae Young), นักแสดงรุ่นเด็กคิมโซฮยอน (Kim So Hyun) และอันโดคยู (Ahn Do Kyu) ไปร่วมกันเติมรอยยิ้มและเสียงหัวเราะด้วยกัน

 

นักแสดงและผู้กำกับต่างมีกล่าวขอบคุณทีมงานที่ตั้งใจทำงานกันอย่างหนัก นอกจากนั้นยูนอึนเฮและยูชอนได้เตรียมของขวัญพิเศษสำหรับทีมงาน

ยูชอน (Yoochun) และยูนอึนเฮ (Yoon Eun Hye) ร่วมกันมอบของขวัญให้ทีมงานละคร I Miss You!

Submitted by peary on 19 มกราคม, 2013 - 20:52

ยูชอน (Yoochun) และยูนอึนเฮ (Yoon Eun Hye) ที่มีใจโอบอ้อมอารีได้เตรียมมอบของขวัญให้กับทีมงานละครเรื่อง I Miss You เป็นของขวัญพิเศษให้กับพวกเขา

 

ศิลปินทั้ง 2 คนตัดสินใจบอกลาทีมงานละครด้วยการซื้อทัวร์ต่างประเทศให้กับทีมงานเพื่อเป็นการขอบคุณทีมงานที่ต้องทำงานหนักมาตลอด 4 เดือนตั้งแต่เดือนตุลาคม ถึงแม้ว่าในช่วงที่ถ่ายทำจะแป็นฤดูหนาวที่หนาวมากก็ตาม แต่เงินที่นำไปใช้ซื้อทัวร์ครั้งนี้เป็นเงินของยูชอนและยูนอึนเฮและโปรดิวเซอร์ที่ช่วยสนับสนุน

 

ส่วนในเรื่องที่นักแสดงทั้ง 2 คนจะสามารถไปทัวร์ครั้งนี้ได้หรือไม่ ทีมงานคนหนึ่งเปิดเผยว่า “ตารางงานของนักแสดงมักเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ ดังนั้นพวกเราไม่ทราบว่าพวกเขาจะไปร่วมทัวร์ครั้งนี้ด้วยหรือไม่”

 

ละครเรื่องนี้ปิดกล้องถ่ายทำกันในวันที่ 17 มกราคมและทีมงานจะเดินทางมาเที่ยวประเทศไทยในวันที่ 20 หรือ 21 เป็นระยะเวลา 5 วัน

งานแถลงข่าวที่ประเทศจีนของยูชอน (Yoochun) ประสบความสำเร็จ

Submitted by peary on 12 มกราคม, 2013 - 21:23

ยูชอน (Yoochun) จาก JYJ ประสบความสำเร็จในงานแถลงข่าวที่ประเทศจีนที่มีสื่อมากกว่า 100 สื่อมาร่วมงาน

 

ทาง C-JeS Entertainment เปิดเผยว่า “ความนิยมในตัวยูชอนในประเทศจีนเพิ่มมากยิ่งขึ้น พวกเราได้รับการขอสัมภาษณ์เข้ามาอย่างมากมาย เพื่อเป็นการตอบแทนในความนิยมชื่นชมในตัวเขา พวกเราจึงตัดสินใจเปิดงานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการต่อหน้าสื่อที่กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน”

 

ยูชอนเองเปิดเผยว่า “ผมเดินทางมาเพื่อตอบแทนความรักของชาวจีนที่มอบมาให้ผมครับ ผมกำลังพยายามสร้างความทรงจำที่ดีที่ปักกิ่งครับ ซึ่งผมไม่ได้มาเยี่ยมนานแล้วครับ ผมสัมผัสได้ถึงความรักของแฟนๆ ชาวจีนครับ ผมจะพยายามมาให้บ่อยกว่านี้ครับ ผมอยากจะร่วมแสดงภาพยนตร์ของจีน และผมกำลังเลือกบทของทางโปรดักชั่นจีนอยู่ครับ ถ้ามีโอกาส ผมจะทำอย่างแน่นอนครับ”

ภาพออกเดทยูชอน (Yoochun) และยูนอึนเฮ (Yoon Eun Hye) ในละคร I Miss You

Submitted by peary on 11 มกราคม, 2013 - 01:09

ภาพของยูชอน (Yoochun) จาก JYJ และยูนอึนเฮ (Yoon Eun Hye) ที่ออกเดทกันในละครเรื่อง I Miss You ทางสถานี MBC ได้รับความสนใจอย่างมาก

 

โดยละครเองได้เพิ่มตอนอีกหนึ่งตอนสำหรับตอนจบเป็นวันที่ 17 มกราคมนี้

ละครเรื่อง I Miss You จะไม่เพิ่มตอน!

Submitted by peary on 23 ธันวาคม, 2012 - 02:32

น่าเสียดายสำหรับแฟนๆ ละครเรื่อง I Miss You ทางสถานี MBC ที่ได้ประกาศออกมาว่า พวกเขาจะไม่เพิ่มตอนของละคร

 

สำหรับแฟนๆ ที่ชื่นชอบละครและนักแสดงในเรื่อง เช่น ยูชอน (Yoochun) จาก JYJ, ยูนอึนเฮ (Yoon Eun Hye) และยูซึงโฮ (Yoo Seung Ho) ที่ต้องร้องขอเรื่องราวที่น่าจะเพิ่มเข้าไป แต่ทางทีมงานโปรดักชั่นได้พิจารณา

 

อย่างไรก็ตามทางสถานี MBC ประกาศออกมาเมื่อเร็วๆ นี้ว่า “ละครเรื่อง I Miss You จะจบลงเพียงแค่ 20 ตอนโดยไม่มีการเพิ่มตอน” ทำให้ความหวังของผู้ชมต้องสิ้นสุดลงไป

 

ตอนนี้ละครออกอากาศไปแล้ว 13 ตอนและนั่นก็หมายความว่าเหลือเพียงอีกแค่ 7 ตอนสำหรับละครที่จะอวสานลง ตอนสุดท้ายของละครจะออกอากาศในวันที่ 16 มกราคม

ละครเรื่อง Jeon Woo Chi ครองเรทติ้งอันดับ 1!

Submitted by peary on 22 ธันวาคม, 2012 - 21:34

ละครเรื่อง Jeon Woo Chi ครองเรทติ้งอันดับ 1 สำหรับช่วงเวลาเดียวกัน

 

โดยละครเรื่องนี้ครองอันดับ 1 ในช่วงระยะแรกๆ แต่เรทติ้งตกลงเนื่องจากที่ทุกคนวิพากย์วิจารณ์ในการแสดงของอีฮีจุน (Lee Hee Joon) และเนื้อเรื่องที่ดำเนินช้า อย่างไรก็ตามบทรักของ UEE และชาแทฮยอน (Cha Tae Hyun) ทำให้เรื่องน่าสนใจมากยิ่งขึ้นและทำให้เรทติ้งดีเพิ่มขึ้น

 

วันที่ 20 ธันวาคมที่ออกอากาศเรทติ้งได้เป็น 11.9% สูงกว่าวันพุธอยู่ 0.5% และสูงกว่าละครเรื่อง I Miss You อีกด้วย

 

ในทางกลับกันละครเรื่อง I Miss You ที่น่าจะได้เรทติ้งสูงขึ้นเนื่องจากฉากจูบของยูนอึนเฮ (Yoon Eun Hye) และยูชอน (Yoochun) แต่เรทติ้งกลับตกลงไป 2% กลายเป็น 11.7% ในสัปดาห์ที่แล้ว สาเหตุที่เรทติ้งตกอาจจะเป็นเพราะละครยกเลิกออกอากาศในวันพุธ เนื่องจากติดการเลือกตั้งประธานาธิบดีใหม่

ยูชอน (Yoochun) ร่วมกับธนาคาร Standard Chartered ช่วยคนบกพร่องทางสายตา!

Submitted by peary on 22 ธันวาคม, 2012 - 21:25

ยูชอน (Yoochun) จาก JYJ กลายเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับธนาคาร Standard Chartered และเขาจะร่วมงานโปรเจคต่างๆ อีกด้วย

 

ทางธนาคาร Standard Chartered เปิดเผยว่า “ยูชอนถูกเลือกให้เป็นพรีเซ็นเตอร์และเขาจะร่วมในแคมเปญ Kind Library Project ที่ช่วยส่งเสริมคนที่บกพร่องทางสายตาอีกด้วย

 

ยูชอนจะอธิบายเกี่ยวกับวิธีที่เขาจะร่วมโปรเจค Kind Library กับคนที่ต้องการร่วมโปรเจคนี้ และเขาจะพากย์เสียงด้วยการอธิบายแต่ละขั้นตอนและเขาจะใช้เสียงของเขาในการอ่านหนังสือสำหรับผู้ที่บกพร่องทางสายตาอีกด้วย

 

ยูชอนจะเป็นคนโทรหาอาสาสมัครด้วยตัวของเขาเองเพื่ออธิบายว่าจะเข้าร่วมกิจกรรมอย่างไร ดังนั้นผู้ที่เข้าร่วมทั้งหมดจะได้ยินเสียงของยูชอน ผู้ที่เข้าร่วมทั้งทางออนไลน์และทางมือถือจะได้รับการเชิญไปร่วม Kind Voice Festival และมีเพียงแค่ 100 คนที่จะได้มีโอกาสทำงานร่วมกับยูชอนในโปรเจคนี้ ผลของการที่ทำภาพยนตร์และหนังสือออกเสียงนี้จะถูกนำไปบริจาคให้กับโครงการคนตาบอดของเกาหลีในเดือนเมษายน

 

โดยยูชอนกล่าวว่า “ผมคิดว่านี่เป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมมากที่คนใจดีจะมาร่วมโครงการ Kind Library Project ผมหวังว่านี่จะเป็นประสบการณ์ที่ดีสำหรับคนที่มองไม่เห็นจะได้สนุกกับภาพยนตร์และหนังสือได้ครับ”

 

 

ยูชอน (Yoochun) จะเลี้ยงปูทีมงาน I Miss You?

Submitted by peary on 21 ธันวาคม, 2012 - 02:45

ยูชอน (Yoochun) จาก JYJ ให้สัญญาในงานแถลงข่าวสำหรับละครเรื่อง I Miss You ทางสถานี MBC ในวันที่ 17 ธันวาคม

 

เขาได้ประกาศต่อสาธารณชนว่า ถ้าเรื่องนี้ได้เรทติ้งสูงเกิน 20% เมื่อไร เขาจะตอบแทนทีมงานและนักแสดงกองนี้ด้วยปูจากยองต๊อก

 

ยูชอนกล่าวว่า “ถ้าเรทติ้งสูงกว่า 20% ผมจะซื้อปูยองต๊อกสำหรับทุกๆ คนครับ” เขาอธิบายว่า “เมื่อละครสิ้นสุดลง ก็จะเป็นฤดูปูพอดีครับ ผมอยากจะทานสักตัวๆ ที่ใหญ่จริงๆ นะครับ มันไม่ใช่เรื่องการสัญญา แต่มันเป็นสิ่งที่ผมอยากมอบให้กับตัวเองครับ”

 

นอกจากนั้นเขายังบริจาคส้มและข้าวให้กับคนยากไร้ภายใต้ชื่อ I Miss You ถ้าละครได้รับความนิยม