Kim Hee Chul [SJ] (K)

เอล์ฟไทยฮาลั่น ซูเปอร์จูเนียร์ (Super Junior) ผิดคิวซ้ำรอยเดิม

Submitted by canjamm on 13 มกราคม, 2015 - 19:32

       หลังจากที่หนุ่ม “ฮีชอล” (Hee Chul) สมาชิกวงซูเปอร์จูเนียร์ เคยแอบตั้งใจหรือผิดคิวบนเวทีคอนเสิร์ต Super Show 6 จนทำเอาคลิปดังกล่าวถูกแชร์ไปทั่วอินเตอร์เน็ต ล่าสุดในคอนเสิร์ต Trumove H presents Super Junior World Tour ‘Super Show 6’ in Bangkok ก็มาผิดคิวซ้ำรอยเดิม แต่งานนี้ผิดคิวกันเกือบยกวงเลยทีเดียว
       
       คอนเสิร์ต Trumove H presents Super Junior World Tour ‘Super Show 6’ in Bangkok ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 10 ม.ค. ที่ผ่านมา ณ. อิมแพ็ค อารีนา เมืองทองธานี เหล่าหนุ่มซูเปอร์จูเนียร์ เรียกเสียงฮาให้กับแฟนๆได้อีกครั้ง หลังจากที่ก่อนหน้านี้ในคอนเสิร์ตที่ปักกิ่ง ฮีชอล สมาชิกวง เคยทำเอาเพื่อนร่วมวงหลุดขำ รวมถึงแฟนๆที่ไปชมคอนเสิร์ตถึงกับฮาลั่น ที่เจ้าตัวไม่ได้ขึ้นไปยืนบนสเตจที่ถูกยกลอยขึ้นเหนือพื้นเวทีขณะกำลังแสดงเพลง Evanesce และคลิปเพลงดังกล่าวก็ถูกแชร์ออกไปอย่างแพร่หลายในโลกโซเชียล
       
       และเช่นกันในคอนเสิร์ตเวิล์ดทัวร์ครั้งนี้ที่เมืองไทย ในเพลง Evanesce ก็เกิดเหตุผิดคิว แต่งานนี้ไม่ใช่กับหนุ่มฮีชอลรายเดียว แต่เป็นเพื่อนร่วมวงรายอื่นด้วยที่ผิดคิวกันเกือบยกวง เล่นเอาแฟนคลับถึงกับฮากันลั่นฮอลล์ โดยบรรดาสมาชิกวงที่ไม่ได้ขึ้นไปยืนบนสเตจลอยฟ้าก็พากันกระโดดพยายามจะปีนขึ้น แต่เพราะอยู่สูงเกินไป เลยทำให้ฝ่ายเทคนิคต้องรีบลดระดับลง
       
       ส่งผลให้งานนี้ฮากันทั้งนักร้องและคนดู ก่อนที่สมาชิกวงจะออกมากล่าวขอโทษที่เกิดเหตุผิดคิวในเวลาต่อมาท่ามกลางเสียงหัวเราะของแฟนๆ
       

11 เรื่องแฟนคลับคลั่งติ่งเกินงามจนศิลปินกิมจิผวา

Submitted by canjamm on 13 ธันวาคม, 2014 - 18:31

        เป็นธรรมดาที่ศิลปินเค-ป็อป หรือไอดอลกาหลีจะได้รับความรักอย่างมากมายจากบรรดาแฟนคลับ แต่การล้ำเส้นเกินคำว่ารักและชื่นชอบไปเป็นความคลั่งไคล้แบบเกินงามก็ทำเอาศิลปินถึงกับผวาได้เช่นกัน
       
       โดยแฟนคลับคลั่งที่ตามติดชีวิตไอดอลจนเกินความพอดีเหล่านี้มีชื่อเรียกอย่างเป็นทางการว่า ซาแซงแฟน หรือ Sasaengs ที่ชาวเกาหลีให้คำนิยามว่าเป็นพวกที่ชื่นชอบศิลปินรายนั้นๆเป็นอย่างมาก และต้องการรับรู้ชีวิตส่วนตัวของพวกเขาจนกลายเป็นการล้ำเส้นและมีพฤติกรรมการแสดงออกแบบแปลกๆ
       
       ซึ่งการกระทำที่เกินขอบเขตบางครั้งยังกลายเป็นเรื่องผิดกฎหมายที่บางครั้งกฎหมายก็ไม่สามารถเอาผิดได้มากนักเพราะซาแซงแฟนเหล่านั้นเป็นเพียงเยาวชนโดยบางคนเป็นเพียงแค่เด็กนักเรียนในชั้นมัธยมต้นเท่านั้น
       
       มาดูกันว่า 11 เรื่องจริงของซาแซงที่ทำเอาไอดอลถึงกับผวามีอะไรบ้าง

        ปลอมตัวเป็นญาติ
       
       คิมยูจอง (Kim Yoo Jung) นักแสดงเด็กชื่อดังของเกาหลี ได้เล่าว่าตอนที่เธอเรียนอยู่ชั้นประถม มีซาแซงชายรายหนึ่งเข้ามาที่โรงเรียนของเธอ แล้วแกล้งทำเป็นญาติพยายามจะนำตัวเธอออกไปพร้อมกับเขา แต่คิมยูจองได้บอกกับคุณครูว่าเธอไม่รู้จักเขา คุณครูจึงได้โทรศัพท์เรียกตำรวจมานำตัวเขาไปแทน

        พยายามลักพาตัว EXO
       

ซูเปอร์จูเนียร์ (Super Junior) เตรียมจัดเต็มคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งที่ 6

Submitted by canjamm on 25 พฤศจิกายน, 2014 - 10:32

        SM True (เอสเอ็ม ทรู) สานต่อความยิ่งใหญ่ของสุดยอดบอยแบนด์อันดับ 1 จากเกาหลี Super Junior (ซูเปอร์ จูเนียร์) กับสุดยอดคอนเสิร์ต TrueMove H presents SUPER JUNIOR WORLD TOUR ‘SUPER SHOW 6’ in BANGKOK (ทรูมูฟ เอช พรีเซ้นส์ ซูเปอร์ จูเนียร์ เวิลด์ ทัวร์ ซูเปอร์ โชว์ ซิกซ์ อิน แบงค็อก) พร้อมระเบิดความมันส์แบบจัดเต็ม ประเดิมต้นปีใหม่ ในวันเสาร์ที่ 10 และอาทิตย์ที่ 11 มกราคม 2558 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี
       
       เรียกว่าเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ประจำปีเลยก็ว่าได้ สำหรับคอนเสิร์ต “SUPER SHOW” (ซูเปอร์ โชว์) ของหนุ่มๆซูเปอร์ จูเนียร์ที่จัดอย่างยิ่งใหญ่ ต่อเนื่อง มาเป็นปีที่ 6 พร้อมสร้างสถิติอันน่าทึ่งอีกครั้ง กับการที่คอนเสิร์ตซูเปอร์ โชว์ทั้งหมด ได้เปิดการแสดงไปแล้วกว่า 100 รอบทั่วโลก รวมคนดูกว่า 1 ล้าน 4 แสนคน
       
       สำหรับในประเทศไทย ซูเปอร์ จูเนียร์ ถือเป็นศิลปินผู้บุกเบิกกระแสบอยแบนด์เคป๊อปที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน และได้เดินทางมาสร้างความสนุก และความประทับใจให้กับแฟนเพลงชาวไทยเป็นประจำทุกปี ที่สำคัญ คอนเสิร์ต SUPER SHOW 6 ในครั้งนี้ยังเป็นการกลับมาขึ้นเวทีร่วมกับเพื่อนๆครั้งแรกในรอบกว่า 2 ปี ของหนุ่ม LEETEUK (อีทึก) และ HEECHUL (ฮีชอล)
       
       โดยหนุ่ม อีทึก หัวหน้าวง ยังฝากความคิดถึงมายังแฟนคลับชาวไทย ดังนี้
       “นานมากๆแล้วนะครับ ที่ผมไม่ได้พบแฟนๆชาวไทย ผมกำลังจะไปหาทุกคนในวันที่ 10 และ 11 มกราคม 2558 กับคอนเสิร์ต SUPER SHOW 6 ผมหวังว่าจะได้เจอทุกคนในคอนเสิร์ตนะครับ รีบจองบัตรแล้วมาพบกับผม ฮีชอล และสมาชิก ซูเปอร์ จูเนียร์ ทุกคนในคอนเสิร์ตนะครับ
       

อีทึก (Lee Teuk) ปลดประจำการแล้ว! Super Junior กลับมาครบวงแน่ปี 2018

Submitted by canjamm on 29 กรกฎาคม, 2014 - 15:24

       “อีทึก” (Lee Teuk) ลีดเดอร์ของวง Super Junior ปลดประจำการจากหน้าที่รั้วของชาติเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และได้เดินทางออกจากกรมทหารเพื่อกลับบ้านอย่างเรียบง่ายในช่วงเช้าของวันนี้ (29 ก.ค.) โดยไม่ได้มีจัดอีเวนต์พบปะแฟนๆ บริเวณหน้าค่ายทหารให้เอิกเกริกแต่อย่างใด
       
       เสร็จสิ้นภารกิจรับใช้ชาติที่กินเวลามา 2 ปีเต็มเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับไอดอลหนุ่ม อีทึก วัย 31 ปี ที่สื่อจากเกาหลีใต้รายงานว่าสมาชิกวง Super Junior ได้เดินทางออกจากกรมทหารเพื่อกลับบ้านไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วของเมื่อช่วงเช้าในวันนี้
       
       อย่างไรก็ตาม แฟนๆ และผู้สื่อข่าวที่เตรียมตัวไปต้อนรับศิลปินหนุ่มชื่อดังถึงบริเวณค่ายทหารกลับต้องผิดหวังกันนิดหน่อย เพราะ อีทึก เลือกที่จะปลดประจำการแบบเงียบๆ โดยไม่ได้จัดอีเวนต์หน้าค่ายทหารสำหรับการพบปะแฟนๆ และอำลาหน้าที่รั้วของชาติให้วุ่นวายแบบดาราหนุ่มบางคนแต่อย่างใด โดยข่าวระบุว่า อีทึก จะจัดงานอีเวนต์เพื่อพบปะแฟนๆ ในช่วงวันนี้ต่อไป
       
       อีทึก เข้าทำหน้าที่รั้วของชาติตั้งแต่วันที่ 30 ต.ค. 2012 และเข้าประจำการในหน่วยทหารที่ 306 ในคยอนกีโด โดยก่อนหน้านี้เขาและเพื่อนๆ วง Super Junior ได้เปิดเผยว่าทุกคนได้ตัดสินใจที่จะวางแผนสลับสับเปลี่ยนกันไปทำหน้าที่รับใช้ชาติ โดยจะไม่ไปพร้อมกันทั้งวงเพื่อให้ Super Junior มีกิจกรรมอย่างต่อเนื่อง โดยตอนนี้นอกจาก อีทึก แล้วยังมี คังอิน (Kang In) และ ฮีชอล (Hee Chul) ที่ปลดประจำการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่วน เยซอง (Ye Sung) และ ชินดง (Shin Dong) กำลังอยู่ระหว่างการทำหน้าที่ โดยคนที่เหลือก็จะทยอยกันไปรายงานตัวในระหว่างปีนี้ถึงปี 2016 ซึ่งหมายความว่าในปี 2018 สมาชิกของ Super Junior จึงจะกลับมาครบเต็มวงแบบสมบูรณ์แบบอีกครั้ง

ผู้อ่าน FHM เลือก พัฟฟ์ กัว (Puff Guo) เซ็กซีอันดับ 1 ในไต้หวัน 2 ปีซ้อน

Submitted by canjamm on 1 กรกฎาคม, 2014 - 18:13

ดารา/นักร้องสาว "พัฟฟ์ กัว" (Puff Guo) เจ้าสาวของหนุ่ม "ฮีชอล" (Hee Chul) แห่งวง Super Junior ในรายการ We Got Married ได้รับเลือกจากนิตยสาร FHM ฉบับไต้หวันให้เป็นสาวเซ็กซีที่สุดแห่งปีของไต้หวันเป็นปีที่สองติดต่อกันแล้ว

       สุดท้ายตำแหน่งผู้หญิงเซ็กซีที่สุดในไต้หวันประจำปี 2014 ซึ่ง FHM ของที่นั่นจัดอันดับเป็นประจำในทุกปี ก็ตกเป็นของดารา/นักร้องสาววัยรุ่น พัฟฟ์ กัว หรือ กัวเสวี่ยฝู (Guo Xue Fu) สมาชิกของวงเกิร์ลกรุ๊ป Dream Girls เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน โดยผลดังกล่าวได้มาจากการโหวตลงคะแนนของผู้อ่าน FHM ในไต้หวัน และมีการประกาศผลในนิตยสารฉบับเดือน ก.ค. ซึ่งเธอพร้อมกับสาวๆ ที่ได้รับการจัดอันดับให้เป็นสาวเซ็กซีประจำปี 2014 ยังได้มาร่วมรับรางวัลกันเมื่อสัปดาห์ก่อนด้วย
       
       สาววัย 25 ปี พัฟฟ์ กัว ได้กล่าวหลังรับรางวัลว่าเธอยินดีจริงๆ ที่ได้ตำแหน่งนี้เป็นปีที่ 2 แล้ว เพราะนี่ถือเป็นเกียรติยศที่น่ายินดีมากๆ และเธอก็รู้สึกปลื้มใจทุกครั้งที่ได้รับรางวัล โดยเธอยังแสดงความเห็นเกี่ยวกับความเซ็กซีว่าสำหรับตนแล้ว "เซ็กซีคือความมั่นใจในตัวเองค่ะ"
       
       โดยนอกจากจะมีงานแสดง และงานถ่ายแบบงานโฆษณามากมายแล้วสาวคนนี้ยังได้เป็นภรรยา (แบบปลอมๆ) ของไอดอลหนุ่ม คิมฮีชอล แห่งวง Super Junior ในรายการเรียลลิตี้ยอดฮิตwด้วย
       

เผยโฉมว่าที่เจ้าสาวของ คีย์ (Key) วง SHINee ใน We Got Married

Submitted by canjamm on 19 กุมภาพันธ์, 2014 - 20:54

       หนุ่ม "คีย์" (Key) แห่งวง SHINee คือคนดังรายล่าสุดที่กำลังจะได้ใช้ชีวิตคู่แบบหลอกๆ ในรายการเรียลลิตี้สุดฮิต We Got Married ฉบับนานาชาติ โดยสาวสวยที่จะมาเป็นภรรยาสมมุติของเขาก็คือนางแบบสาวชาวญี่ปุ่น "ยางิ อาริสะ" (Yagi Arisa) นั่นเอง
       
       นางิ อาริสะ วัย 19 ปี เป็นสาวลูกครึ่งที่มีแม่เป็นชาวญี่ปุ่น และพ่อเป็นชาวฝรั่งเศส โดยสาวคนนี้ปรากฏโฉมบนหน้าปกนิตยสาร และรันเวย์แฟชั่นมามากมาย ถือเป็นนางแบบที่โดดเด่นคนหนึ่งของวงการบันเทิงญี่ปุ่น นอกจากนั้นเธอยังได้รับความสนใจจากชาวเกาหลีเป็นพิเศษ เพราะหลายคนคิดว่าเธอมีหน้าตาคล้ายๆ กับ ฮยอนอา (Hyun Ah) แห่งวง 4Minute ด้วย
       
       โดยเมื่อวันที่ 18 ก.พ. MBC ได้เผยภาพที่เธอ และไอดอลหนุ่ม คีย์ แห่งวง SHINee ที่กำลังจะได้ลองมาใช้ชีวิตเป็นสามีภรรยากันแบบสมมุติในรายการ We Got Married ที่ได้พบกับเป็นครั้งแรก ซึ่งข่าวบอกว่าทั้งสองต้องสื่อสารกันผ่านถึง 3 ภาษาทั้ง อังกฤษ, เกาหลี และฝรั่งเศส โดยฝ่ายหญิงยังเปรยถึงการต้องมาใช้ชีวิตคู่แบบสมมุติกับไอดอลหนุ่มขวัญใจสาวๆ ว่า "ฉันไม่ค่อยมีประสบการณ์เรื่องการออกเดตเท่าไหร่ ก็เลยเฝ้ารอรายการนี้อยู่เหมือนกัน อยากจะให้เราเป็นคู่แต่งงานที่อยู่กันแบบง่ายๆ เหมือนเพื่อนกัน อยากจะให้คล้ายๆ กับคู่ของ นิชคุณ (NichKhun) ในรายการฤดูกาลก่อนหน้านี้น่ะค่ะ"
       
       รายการ We Got Married Global Edition ที่จะมีคู่ของ คีย์ กับ อาริสะ และคู่ของหนุ่ม ฮีชอล (Heechul) แห่งวง Super Junior กับสาว พัฟ เกา (Puff Gao) จากไต้หวัน อยู่ในรายการด้วยจะออกอากาศในเดือน เม.ย. นี้พร้อมๆ กันในหลายประเทศ

 

 

Manager Online

แฟนคลับ EXO คลั่ง หวิดทำงานแต่งพี่ชาย แบคฮยอน (Baek Hyun) ล่ม

Submitted by canjamm on 1 ตุลาคม, 2013 - 19:46

       ยังคงเป็นปัญหาของศิลปินเกาหลีไม่รู้จบ เมื่อต้องเผชิญกับแฟนคลับที่ไร้ขีดจำกัดที่ถูกเรียกว่า"ซาแซงแฟน" โดยเหยื่อรายล่าสุดคือศิลปินกลุ่ม EXO ที่ไปร่วมงานแต่งงานของพี่ชาย แต่งานกลับต้องปั่นป่วนอย่างหนักเมื่อเจอแฟนคลับไร้มารยาทแห่กรี๊ด
       
       ตามรายงานระบุว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อสมาชิกวง EXO จำนวน 3 คนรวมถึงแบคฮยอน (Baek Hyun) ได้ไปร่วมงานแต่งงานของพี่ชายเขา โดยผู้ร่วมงานที่เป็นเพื่อนเจ้าบ่าวได้ประณามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างรุนแรงโดยระบุว่า
       
       "งานแต่งงานเป็นไปแบบเรียบๆก่อนที่สมาชิกวง EXO จะปรากฏตัว พอทั้ง 3 คนยืนขึ้นเพื่อร่วมร้องเพลงแสดงความยินดีในวันแต่งงาน พวกซาแซงแฟนก็รีบตรงดิ่งและไปยืนบนเก้าอี้เพื่อถ่ายวิดีโอ โดยระหว่างบ่าว-สาวตัดเค้กที่ด้านหน้า พวกเขาก็ไปรวมตัวยืนอยู่ด้านหลังพร้อมกับบังทางเดินของแขกเหรื่อในงาน ไม่ได้สนใจคู่บ่าวสาวและมัวแต่รุมถ่ายรูปศิลปินที่อยู่ด้านหลัง พวกเขาพยายามจะขอลายเซ็นและถ่ายรูปตลอดเวลา"
       
       "พวกเขาไม่ได้ฟังที่ศิลปินบอกเลยว่าให้หยุด เพราะเดี๋ยวพวกเขาจะจัดแจงให้ทีหลัง อย่างตอนที่ถ่ายรูปครอบครัว พวกซาแซงแฟนพวกนี้ก็มายืนรวมตัวกันแล้วก็กระหน่ำถ่ายรูป แม้ว่ามันเป็นงานที่เปิดให้สื่อเข้าร่วม แต่ทุกคนก็โกรธมากและสีหน้าของคู่แต่งงานก็เริ่มไม่พอใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นด้วย"
       
       โดยหนึ่งในญาติของแบคฮยอน จากวง EXO ก็ได้ร่วมประณามเช่นกันโดยระบุว่า ครึ่งหนึ่งของแขกในงานเป็นพวกแฟนคลับที่ตามติด EXO คอยตะโกนเรียกชื่อและถ่ายรูปตลอดเวลาอย่างไม่รู้กาลเทศะ "เจ้าสาวอย่างช็อค แบคฮยอนต้องขอโทษเธอซ้ำแล้วซ้ำเล่าหลายต่อหลายครั้งในห้องแต่งตัว"

ฮีชอล (Hee Chul) Super Junior ปลดประจำการแล้ว

Submitted by canjamm on 30 สิงหาคม, 2013 - 17:14

       ศิลปินหนุ่มดาวเด่นแห่งวง Super Junior "ฮีชอล" (Hee Chul) ปลดประจำการออกมาจากหน้าที่รับใช้ชาติเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมกลับมารับงาน และพบกับแฟนๆ ที่รอคอยกันมานานร่วม 2 ปี
       
       ฮีชอล เดินทางออกจากหน่วยทหารไปเมื่อช่วงเช้าของวันนี้ (30 ส.ค.) ท่ามกลางแฟนๆ ที่มารอรับกันมากมาย หลังเขารายงานตัวเข้ารับใช้ชาติเมื่อวันที่ 1 ก.ย. 2011 และทำหน้าที่ในหน่วยบริการสาธารณะที่สำนักงานเขตซอดงในตลอดเกือบ 2 ปี ของการเป็นทหาร โดยเมื่อเสร็จสิ้นจากการทำหน้าที่ทั้งหมดแล้ว ไอดอลหนุ่มคนดังยังได้รับรางวัลสำหรับการทำหน้าที่ด้วยดีมาตลอดด้วย
       
       สมาชิกวง Super Junior ยังให้ข่าวผ่านแถลงการณ์ที่ออกโดยต้นสังกัด ถึงโอกาสที่เขาจะได้กลับมารับงานบันเทิงอีกครั้งว่า "คิมฮีชอล ได้รับข้อเสนอเป็นงานแสดง และรายการวาไรตี้ต่างๆ อยู่พอสมควร ... ซึ่งหลังปลดประจำการเขาก็จะได้เริ่มพิจารณาข้อเสนอเหล่านั้น เพื่อเลือกว่าจะรับงานไหนต่อไป แต่ตอนนี้ยังไม่ได้ตัดสินใจรับงานใดๆ"
       
       ซึ่งต้นสังกัดได้เปิดเผยว่า สำหรับแผนการในระยะสั้น ฮีชอล คงจะกลับไปฝึกซ้อมเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการขึ้นเวทีอีกครั้งก่อน และเมื่อเขาเตรียมตัวจนเต็มที่ก็จะเข้าร่วมทัวร์คอนเสิร์ตทั่วโลกกับ Super Junior ต่อไป แต่ก็ยังไม่มีการยืนยันถึงกำหนดที่แน่นอนแต่อย่างใด

 

 

Manager Online

เผยภาพหัวเกรียน เยซอง (Ye Sung) ซูเปอร์จูเนียร์ (Super Junior) หลังย่องเข้ากรมแบบเงียบๆ

Submitted by canjamm on 14 พฤษภาคม, 2013 - 17:39

หลังจากที่หลบแฟนๆ เข้ากรมรับใช้ชาติไปแบบเงียบๆ ล่าสุดมีการเผยภาพ “เยซอง” (Ye Sung) นักร้องหนุ่มจากวง Super Junior ซึ่งเป็นภาพที่เจ้าตัวสวมชุดทหารถ่ายภาพร่วมกับเพื่อนๆ
       
       เพิ่งผ่านพ้นไปได้เพียงสัปดาห์เดียวหลัง เยซอง จากวงบอยแบนด์ดัง Super Junior เข้ากรมรับใช้ชาติไปแบบเงียบๆ เมื่อวันที่ 6 พ.ค. ที่ผ่านมา ทิ้งแฟนๆ ต้องบ่อน้ำตาแตกอดไปส่งนักร้องหนุ่มในดวงใจ เพราะต้องหายหน้าจากวงการนานถึง 2 ปี ส่งให้ต้นสังกัด Sm Entertainment ต้องออกมาชี้แจงยกใหญ่ ว่าเป็นความต้องการของไอดอลหนุ่ม ที่อยากเข้ากรมแบบเงียบๆ
       
       แต่ก็ทิ้งให้แฟนๆ ทนคิดถึงได้ไม่นาน เมื่อทางกองทัพที่เยซองเข้ารับการฝึกขั้นพื้นฐานในกองพันที่ 35 จังหวัดจอลลา ได้อัปโหลดภาพพลทหารขึ้นทางเว็บไซต์ ซึ่งมีภาพของเยซอง ขณะกำลังยิ้มน้อยๆ พร้อมหัวเกรียนยืนท่ามกลางเพื่อนๆ ปรากฏอยู่ในรูปด้วย
       
       ส่วนทางด้านสมาชิกวงอีกรายที่เข้ารับใช้ชาติไปก่อนหน้านี้อย่าง ฮีชอล (Hee Chul) ก็เตรียมปลดประจำการกลับไปเจอเพื่อนร่วมวงและแฟนคลับในวันที่ 31 ส.ค. ที่จะถึงนี้ มีรายงานว่าก่อนได้รับการปลดประจำการอย่างเป็นทางการ เจ้าตัวต้องซ้อมเต้นและเตรียมตัวอย่างหนักเพื่อคืนวงการเลยทีเดียว

 

 

Manager Online

อีฮงกิ (Lee Hong Ki) และฮีชอล (Hee Chul) ไปทำเล็บด้วยกัน?

Submitted by peary on 20 ธันวาคม, 2012 - 01:34

อีฮงกิ (Lee Hong Ki) จากวง F.T. Island และฮีชอล (Hee Chul) จากวง Super Junior แสดงออกถึงความสนิทสนมของพวกเขา

 

ทุกคนต่างทราบกันดีในเรื่องความสนิทสนมของพวกเขา และพวกเขาได้พิสูจน์ให้เห็นด้วยการทาสีเล็บที่เข้ากัน ตอนแรกอีฮงกิเป็นคนทวีทข้อความว่า “พร้อมสำหรับช่วงเวลาคริสต์มาสแล้วครับ!!!”

 

ภายหลังเขาเขียนข้อความเพิ่มว่า “เหมือนกับคู่กับพี่ฮีชอลนะครับ... มือของผมมีฮีนิมและมือของพี่มีดาวฮงครับ”

สมาชิกวง Super Junior คนไหนที่แม่บ้านไม่อยากได้เป็นลูกเขย?

Submitted by peary on 19 ธันวาคม, 2012 - 04:14

ในวันที่ 14 ธันวาคมทาง All the K-Pop ทาง MBC Music ทำโพลสำรวจแม่บ้านจำนวน 100 คนที่ไม่อยากได้สมาชิกวง Super Junior เป็นลูกเขย

 

ในการสำรวจแม่บ้านจำนวน 100 คน ฮีชอล (Hee Chul) ถูกเลือกเป็นสมาชิกที่แม่บ้านไม่อยากได้เป็นลูกเขย โดยแม่บ้านหลายคนกล่าวว่า “เขาดูเหมือนว่าจะได้รับความนิยมในกลุ่มผู้หญิงมากเกินไป” และ “เขาดูเหมือนเพลย์บอย” เมื่ออีทึก (Lee Teuk) เห็นผลสำรวจ เขากล่าวว่า “ฮีชอลช่างมีเสน่ห์ เขามีเสน่ห์ที่ดูเป็นอันตรายที่จะทำให้คนตกหลุมรักเขาและไม่สามารถถอนตัวได้... ถ้าผมเป็นผู้หญิง ผมคงทรมานมากเลยครับ”

 

ส่วนเยซอง (Ye Sung) ได้อันดับ 2 และซีวอน (Si Won) ได้อันดับ 3 สำหรับแม่บ้านไม่อยากได้เป็นลูกเขย ซึ่อีทึกเป็นคนสุดท้าย นั่นก็หมายความว่าแม่บ้านหลายคนอยากได้เขาเป็นลูกเขย

 

สมาชิกในค่าย SM ฉลองครบรอบวันเกิดให้กับมินโฮ (Min Ho)

Submitted by peary on 16 ธันวาคม, 2012 - 06:50

สมาชิกในค่าย SM Entertainment ต่างมารวมตัวกันเพื่อฉลองครบรอบวันเกิดให้กับมินโฮ (Min Ho)

 

ในวันที่ 10 ธันวาคมมินโฮเผยภาพที่หน้า Twitter ของคยูฮยอน (Kyu Hyun) จากวง Super Junior พร้อมข้อความว่า “นี่คือมินโฮนะครับ น่าประทับใจกับเค้กของพี่คยูฮยอนของพวกเราอย่างมากครับ ผมดีใจมากๆ ในวันเกิดของผม พี่ฮีชอล (Hee Chul), พี่คังอิน (Kangin), พี่ดงเฮ (Dong Hae), พี่คยูฮยอน, พี่ชางมิน (Chang Min) และพี่จงฮยอน (Jong Hyun) ผมรักพี่ๆ ครับ”

 

อีทึก (Lee Teuk) ลีดเดอร์ Super Junior ได้เวลารับใช้ชาติ

Submitted by canjamm on 26 กันยายน, 2012 - 19:40

      มีรายงานกำหนดการเข้ารายงานตัวเป็นทหารรับใช้ชาติ ของไอดอล และศิลปินหนุ่มในวงการบันเทิงเกาหลีใต้ชุดล่าสุด ซึ่งมีทั้งสมาชิกวง 8eight, Mighty Mouth และ Super Junior ที่จะอำลาแฟนๆ เพื่อเข้ารับราชการทหารในเดือน ต.ค.ที่จะถึงนี้
       
       ไอดอลหนุ่มสัญชาติเกาหลีใต้ ที่อายุกำหนดถึงเกณฑ์ ยังคงรายงานตัวเข้าเป็นทหารรับใช้ชาติอย่างต่อเนื่องในเดือนหน้า โดยสื่อในเกาหลีใต้เปิดเผยว่าหนุ่ม อีฮยอน (Lee Hyun) วัย 28 ปี สมาชิกวงแนวบัลลาด 8eight ก็จะเข้ารายงานตัวในวันที่ 8 ต.ค.นี้แล้ว
       
       ส่วนในวันที่ 30 ต.ค. ทั้ง อีทึก (Lee Teuk) แห่ง Super Junior และ ซังชู (Sang Chu) หนึ่งในดูโอ Mighty Mouth ก็จะเข้ารายงานตัว โดยศิลปินหนุ่มทั้ง 3 รวมถึงทหารเกณฑ์ชาวเกาหลีใต้ทุกคน ต้องใช้เวลาเพื่อฝึกทหารอยู่ 5 สัปดาห์ ก่อนจะถูกส่งตัวไปปฏิบัติหน้าที่ตามหน่วยต่างๆ เป็นเวลา 21 เดือนต่อไป
       
       สำหรับ อีทึก เป็นสมาชิกของบอยแบนด์ที่โด่งดังที่สุดกลุ่มหนึ่งของประเทศอย่าง Super Junior คนล่าสุดที่ตัดสินใจเข้ารายงานตัวเพื่อรับใช้ชาติ หลังจากเมื่อปี 2010 คังอิน (Kang In) คือสมาชิกคนแรกได้ปฏิบัติหน้าที่รั้วของชาติ และเพิ่งจะสิ้นสุดหน้าที่เมื่อไม่กี่เดือนก่อน ขณะที่ตอนนี้ก็ยังมี ฮีชอล (Hee Chul) อีกคนซึ่งกำลังปฏิบัติหน้าที่ทหารอยู่ในปัจจุบัน โดยหนุ่มๆ Super Junior เคยออกมาเปิดเผยว่าพวกเขาได้ตกลงกันว่าจะค่อยๆ ทยอยไปทำหน้าที่ทหาร เพื่อให้สมาชิกที่ยังเหลือขับเคลื่อนวงให้เดินหน้าต่อไปได้อย่างต่อเนื่อง โดยไม่จำเป็นต้องมีช่วงหยุดพักยาว
       

ปาร์คยูชอน (Park Yoochun) ปิดหน้า Twitter ของเขา!

Submitted by peary on 2 สิงหาคม, 2012 - 02:56

ย้อนกลับไปในวันที่ 20 กรกฎาคมปาร์คยูชอน (Park Yoochun) จาก JYJ ถาม Follower ของเขาว่า เขาควรจะลบหน้า Twitter ของทิ้งหรือไม่ และเพื่อนร่วมวงของเขาแจจุง (Jae Joong) ไม่เห็นด้วยและตอบเขาที่ Twitter ว่าให้เก็บไว้ก่อน อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่ายูชอนได้ทำการตัดสินใจและลบหน้า Twitter ของเขาทิ้งเสียแล้ว

 

ในวันที่ 1 สิงหาคมเขาโพสท์ข้อความสุดท้ายให้กับ Follower ของเขาว่า

 

“ผมขอขอบคุณมากๆ เสมอมาที่พวกคุณให้กำลังใจสนับสนุนผมตลอดและยังแสดงความรักพร้อมทั้งสนับสนุนผมครับ ผมอยากกลับมาพบกับพวกคุณอีกในอนาคตด้วยผลงานเพลง, การแสดงและการโปรโมทต่างๆ ครับ... ^^ อีกครั้งครับ ผมขอขอบคุณจากใจจริงและผมรักพวกคุณครับ!! <3 ^^”

 

ก่อนหน้านี้ฮีชอล (Hee Chul) จากวง Super Junior ก็ได้ลบหน้า Twitter ของเขาทิ้งไปหลังจากที่ต้องเผชิญปัญหาเรื่องซาแซงแฟน

ฮีชอล (Hee Chul) สวดยับแฟนคลับ “ซาแซง” ก่อนปิดทวิตเตอร์

Submitted by canjamm on 10 กรกฎาคม, 2012 - 18:41

       สมาชิกวง Super Junior ตัดสินใจเขียนข้อความระบายความรู้สึกอัดอั้นตันใจ เกี่ยวกับเรื่องแฟนคลับประเภท “ซาแซง” (Sasang) ที่ตามติดชีวิตของไอดอลขวัญใจอย่างเขาในทุกฝีก้าว ก่อนที่จะปิดแอกเคานต์ทวิตเตอร์ของตัวเองในเวลาต่อมา
       
       คิมฮีชอล (Kim Hee Chul) แห่ง Super Junior ตัดสินใจปิดแอกเคานต์ twitter @Heedictator ของตัวเองลง หลังจากทวีตข้อความเป็นครั้งสุดท้าย ระบายถึงความรู้สึกที่ต้องถูกรังควานจากพวก ซาแซง หรือกลุ่มแฟนคลับที่หมกมุ่นตามติดทุกรายละเอียดในชีวิตไอดอลอย่างเขา จนศิลปินหนุ่มไม่สามารถอดทนได้อีกต่อไป
       
       โดยเขาเขียนถึงเรื่องนี้เมื่อวันที่ 9 ก.ค.ที่ผ่านมา ว่า “โปรดอย่ามาที่บ้าน หรือสำนักงานของผมอีกเลยครับ ผมคิดว่าในตอนที่ตนเองอายุ 30 ปีแล้ว จะทำใจดีกับเรื่องนี้ขึ้นได้บ้าง แต่สุดท้ายก็ทำไม่ได้ ผมยังรู้สึกเจ็บปวดจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ครั้งนั้น มันเป็นเรื่องน่าสะเทือนขวัญ ชีวิตเหมือนอยู่บนเส้นด้าย ขับรถไปเหมือนหนีอะไรบางอย่างอยู่ ผมรู้ว่ามันดูเหมือนหยิ่งยะโส และอาจะทำให้หลายคนผิดหวัง แต่ผมมีแค่ชีวิตเดียวเท่านั้นครับ
       
       นอกจากนั้น เขาก็ยังฝากข้อความไปถึงพวกแท็กซี ที่มักจะหากินกับเหล่าแฟนคลับต่างชาติด้วย “และสำหรับพวกคุณ (แท็กซี) โปรดอย่าขูดรีดเงินจากพวกแฟนๆ ชาวต่างชาติที่ไม่รู้เรื่องอะไรดีพอเลยครับ การโกงและหัวเราะเยาะเย้ยเด็กพวกนั้น พวกคุณก็ไม่ต่างอะไรจากพวกอันธพาลเลย
       
       “จากข้อความทั้งหมด ผมหวังว่าจะไม่มีใครต้องตกเป็นเหยื่ออีก ผมคงจะไม่ทวีตอะไรไปอีกปีนึง ขออยู่อย่างเงียบๆ ดีกว่า เจอกันปีหน้า และขอบคุณสำหรับการอวยพรวันเกิดด้วยครับ” ศิลปินหนุ่มปิดท้ายก่อนจะปิด Twitter ของตัวเองไปในที่สุด

 

Manager Online

ศิลปินมากมายไปร่วมปาร์ตี้วันเกิดของซอฮยอน (Seo Hyun)!

Submitted by peary on 27 มิถุนายน, 2012 - 20:14

อึนฮยอค (Eun Hyuk) จากวง Super Junior ทำให้แฟนๆ ได้หวัเราะด้วยภาพทวีทฉลองวันเกิดของซอฮยอน (Seo Hyun) จากวง SNSD

 

ในวันที่ 26 มิถุนายนเขาเริ่มด้วยการเขียนว่า “เมื่อคืน...ผมได้รับข้อความผ่านทาง Kakao Talk จากซอฮยอนเขียนว่า ‘พี่คะ คืนพรุ่งนี้พี่จะทำอะไรคะ??’ ผมได้ถามกลับว่า ‘ทำไม มีอะไรพิเศษหรือ?’ ซอฮยอนตอบว่า ‘ฉันจะจัดปาร์ตี้วันเกิดกับเพื่อนๆ สนิทค่ะ!! ^^’ ผมตอบกลับไปว่า “งั้น เธอชวนพี่ทำไม...’ อย่างไรก็ตามผมรีบไปที่นั่นในคืนนี้เพื่ออวยพรวันเกิดให้กับเธอครับ อย่างที่คาดไม่ถึงคือผมกลายเป็นคนแรกที่เดินทางไปถึงครับ”

 

ในข้อความทวีทต่อไปที่มีภาพของซอฮยอนเทเครื่องดื่มให้เขา พร้อมกับที่เขาเขียนข้อความว่า “พวกเรากำลังดื่มน้ำผลไม้กันอยู่ครับ... บรรยากาศแปลกๆ หายใจไม่คล่องครับ”

 

จากนั้นก็มีภาพของคยูฮยอน (Kyu Hyun) และอึนฮยอคเขียนเพิ่มว่า “หลังจากผ่านไปนาน 30 นาที คยูฮยอนก็เดินทางมาถึง! แต่บรรยากาศก็ยังคงแปลกๆ ผสมกันไป พวกเราพยายามที่จะทำให้บรรยากาศสนุกสนานครับ”

 

ในที่สุดการเดินทางมาถึงของฮีชอล (Hee Chul), ซูยอง (Soo Young), จินอูน (Jin Woon) และ Amber เขาก็เขียนว่า “ฮีนิมและซูยองเดินทางมาถึงแล้ว!! ค่อยรู้สึกดีขึ้น แต่ไหนล่ะเพื่อนของซอฮยอน...” และ “หลังจากผ่านมาหนึ่งชั่วโมงที่นัดไว้ เพื่อจริงๆ ของซอฮยอน จินอูนและ Amber ก็เดินทางมาถึงจนได้!! ซอฮยอน นี่คือภาพของเธอที่เธออยากได้ใช่หรือไม่?”

 

อึนฮยอคสรุปค่ำคืนของเขาด้วยการเขียนว่า “ยูนอา (YoonA) และ Sunny เดินทางมาถึงพร้อมเค้ก!!!! สุดท้ายลงเอยด้วยการเป็น SuJu & So Shi & JYP จินอูน คิ คิ คิ ผมก็ออกเดินทางมาก่อน ผมได้ยินว่าหลังจากนั้นลีทึก (Lee Teuk) และชางมิน (Chang Min) ก็มาร่วมงานหลังจากผมกลับ อย่างไรก็ตามสุขสันต์วันเกิดนะ ซอฮยอน ^^”

คิมฮีชอล (Kim Hee Chul) เป็นไอดอลชายที่ดูสวยที่สุด?

Submitted by peary on 22 มิถุนายน, 2012 - 15:26

คิมฮีชอล (Kim Hee Chul) จากวง Super Junior ถูกเลือกให้เป็นไอดอลชายที่ดูสวยที่สุดจากชาวอินเทอร์เน็ท

 

เมื่อเร็วๆ นี้ผลสำรวจโพลขอให้เลือกไอดอลชายที่พวกเขาคิดว่าสวยกว่าผู้หญิงปกติ

 

ถึงแม้ว่าคิมฮีชอลจะเป็นคนที่ถูกยอมรับว่าหน้าตาสวยก็ตาม แต่เขาก็ยังติดอันดับ 1 ของโพลอีกด้วย

 

ซีลิบิตี้อื่นๆ ที่ถูกเลือกมี ชินเฮซอง (Shin Hye Sung), คิมแจจุง (Kim Jae Joong) จาก JYJ, คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong), ยูโฮซอค (Yoo Ho Suk), ลีฮงกิ (Lee Hong Ki) จากวง F.T. Island, L จากวง Infinite, จางกึนซอค (Jang Geun Suk) และแทมิน (Tae Min) จากวง SHINee

 

ฮีชอล (Hee Chul) ทักทายแฟนๆ ด้วยภาพ

Submitted by peary on 12 มิถุนายน, 2012 - 02:24

ฮีชอล (Hee Chul) จากวง Super Junior เพิ่งอัพโหลดภาพใหม่ของเขาให้แฟนๆ

 

โดยเขาโพสท์ภาพที่หน้า Weibo ของเขาด้วยการเขียนข้อความว่า “คนนี้เขากำลังทำอะไรอยู่นี่?”

คิมฮีชอล (Kim Hee Chul) ถ่ายภาพกับจองอุยชอล (Jung Eui Chul)!

Submitted by peary on 15 พฤษภาคม, 2012 - 20:29

คิมฮีชอล (Kim Hee Chul) จากวง Super Junior เผยภาพที่เขาถ่ายกับนักแสดงชายจองอุยชอล (Jung Eui Chul)

โดยเขาทวีทข้อความพร้อมภาพว่า “ดับเบิ้ลชอลครับ กำลังเล่นกับอุยชอลอยู่ครับ ผมรู้สึกได้ถึงความตลกแบบบ้าๆ กำลังเกิดขึ้นครับ”

คิมฮีชอล (Kim Hee Chul) แวะไปเยี่ยมบ้านเกิด?

Submitted by peary on 14 พฤษภาคม, 2012 - 20:11

คิมฮีชอล (Kim Hee Chul) จากวง Super Junior ถ่ายภาพเมื่อตอนที่เขาเดินทางกลับไปเยี่ยมบ้านเกิดเมื่อเร็วๆ นี้

ในวันที่ 13 พฤษภาคมเขาทวีทด้วยภาพพร้อมข้อความว่า “ระหว่างทางกลับบ้านเกิดของผมครับ มีฮอทดอกในสมัยก่อนนั้น ดังนั้นผมจึงลองกลับไปชิมหลังจากที่ไม่ได้ทานมานานถึง 20 ปีครับ อย่างที่คาดไว้ครับฮอทดอกนั้นทานกับซอสมะเขือเทศอร่อยมากเลยครับ ภาพฮอทดอกครับ”

Simon D ถ่ายภาพกับฮีชอล (Hee Chul)

Submitted by peary on 29 เมษายน, 2012 - 03:55

นักร้อง Simon D เผยภาพที่เขาถ่ายกับฮีชอล (Hee Chul) จากวง Super Junior

ในวันที่ 27 เมษายน Simon D ทวีทข้อความว่า “ผมได้พบกับพี่ฮีชอลเป็นครั้งแรก หลังจากที่ไม่ได้พบกันนานแล้ว แต่สถานที่พบนั่นก็คือ PC Bang ครับ คิคิคิ เรามาสนุกกันให้เต็มที่เถอะ และหัวเราะกันให้เสียงดังนะครับ”

ซึ่ง PC Bangs นั้นหมายถึงห้องพีซีที่มีอยู่มากมายในเกาหลีใต้ โดยที่นั่นจะมีเครื่องคอมพิวเตอร์มากมายเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายสำหรับผู้บริโภค ซึ่งอาจจะเล่นเวบ, ทำงาน, เล่นเกม และชมรายการบันเทิงก็ได้ อย่างไรก็ตามโดยมากจะเป็นคนเล่นเกมเข้าไปใช้งาน ตามความหมายของ Simon D ทวีทก็คือพวกเขาได้พบกันโดยบังเอิญที่เล่นคอม

ปาร์คจินยอง (Park Jin Young) และชอนจองมยอง (Chun Jung Myung) จะเป็นแขกรับเชิญใน Running Man

Submitted by peary on 17 เมษายน, 2012 - 20:37

ข่าวรายงานว่า ปาร์คจินยอง (Park Jin Young) และนักแสดงชอนจองมยอง (Chun Jung Myung) จะเป็นแขกรับเชิญในรายการ Running Man ของทางสถานี SBS

ในวันที่ 16 เมษายนโปรดิวเซอร์รายการ Running Man โชฮโยจิน (Cho Hyo Jin) กล่าวว่า “ในวันนี้ปาร์คจินยองและชอนจองมยองจะเข้าร่วมการบันทึกเทปรายการ Running Man ได้ยินมาว่าพวกเขาทั้ง 2 คนสนิทสนมกัน”

ปาร์คจินยองและชอนจองมยองเป็นเพื่อนกันแบบที่ทุกคนคาดไม่ถึง ในการออกอากาศก่อนหน้านี้ที่ชอนจองมยองเปิดเผยว่า ปาร์คจินยองเป็นเพื่อนซีลิบิตี้ของเขาและยังกล่าวอีกด้วยว่าพวกเขาสนิทกันด้วยการเริ่มต้นที่ปาร์ตี้วันเกิดของคิมฮีชอล (Kim Hee Chul) ที่ปาร์คจินยองเป็นคนจัดขึ้น

ตอนของปาร์คจินยองและชอนจองมยองจะออกอากาศในวันที่ 29 เมษายน

ลีทึก (Lee Teuk) เปิดเผยเบอร์มือถึอของเขา!

Submitted by peary on 2 เมษายน, 2012 - 19:46

แฟนๆ และ Followers ของลีทึก (Lee Teuk) จากวง Super Junior ต่างประหลาดใจที่ลีทึกเปิดเผยเบอร์โทรศัพท์จริงๆ ของเขาที่ Twitter ในวันที่ 1 เมษายน

ในวันที่ 1 เมษายนเขาเขียนเบอร์โทรศัพท์ที่ Twitter ว่า “010-4460-1117 คือเบอร์มือถือของศิลปินยอดนิยมลีทึก เป็นเบอร์จริงๆ 100% เพราะฉะนั้นอย่าหลงเชื่อเบอร์ปลอมของคนอื่น และติดต่อผมที่เบอร์นี้นะครับ” ในที่สุดเบอร์โทรศัพท์นั้นเป็นเบอร์มือถือของเขาจริงๆ ภายหลังเขาทวีทข้อความว่า “มือถือของผมแย่แล้ว เนื่องจากสายที่โทรเข้ามามากเกินไปและข้อความที่ส่งกันมามาก”

เพื่อพิสูจน์ให้แฟนๆ ได้ทราบว่านั่นเป็นเบอร์ของลีทึกจริงๆ ฮีชอล (Hee Chul) สมาชิกร่วมวงอัพโหลดภาพมือถือของลีทึกเพื่อพิสูจน์ที่ Twitter ของเขา และเขียนข้อความว่า “นี่คือคิมฮีชอลครับ มือถือของลีทึกครับ คิคิ เขาเปิดเผยเบอร์ของเขาจริงๆ แล้วบอกว่าวันนี้เป็นวัน April Fool มือถือก็แย่ไปแล้วครับ คิคิ อย่างที่คาดไว้จากลีทึก เขาทึ่งมากจริงๆ นี่คือสิ่งที่ผมเรียกว่ากิจกรรมสำหรับวัน April Fool ไม่มีทางที่ผมจะสู้ได้เลยทีเดียวครับ ผมจะทำอย่างไรดี..”

ภาพที่ฮีชอลอัพโหลดโชว์ให้เห็นว่า iPhone ของลีทึกมีคนโทรเข้ามา 100 ครั้ง, มีข้อความ 241 ข้อความและข้อความจาก Kakao อีก 999 ข้อความ

ฮีชอล (Hee Chul) และจงฮยอน (Jong Hyun) เล่นมุขในวัน April Fool!

Submitted by peary on 2 เมษายน, 2012 - 03:10

ฮีชอล (Hee Chul) จากวง Super Junior และจงฮยอน (Jong Hyun) จากวง SHINee พยายามที่จะเล่นมุขในวัน April Fool ด้วยการเปลี่ยนภาพในหน้าโพไฟล์และทำให้แฟนๆ หลายคนได้ขำ แต่ไม่ได้หลงกลไปกับความพยายามของพวกเขา

ในวันที่ 1 เมษายนฮีชอลเปลี่ยนภาพของเขาเป็นภาพซอลลี่ (Sulli) จากวง f(x) พร้อมเขียนข้อความว่า “นี่คือซอลลี่จากวง f(x) ค่ะ ซอลลี่จริงๆ นะคะ!! ฮิ ฮิ” ส่วนจงฮยอนจากวง SHINee ก็เล่นมุขกับแฟนๆ ด้วยการใช้ชื่อของเขาที่เหมือนและเปลี่ยนเป็นภาพของจงฮยอนมือกีตาร์จากวง C.N. Blue แทน และเขาได้เขียนคำอธิบายว่า “อายุ 23 ปีเป็นหนุ่มจากพูซาน ก่อนนั้นเป็นนักกีฬายูโด ค่าย FNC Music”

จงฮยอนยังพยายามจะหลอกลีฮงกิ (Lee Hong Ki) จากวง F.T. Island ด้วยบทสนทนาว่า “นี่ ฮงกิ ฉันเองนะ จงฮยอนจากวง C.N. Blue”

แฟนๆ ต่างหัวเราะในการเหย้าแหย่ของพวกเขา

ฮีชอล (Hee Chul) อวยพรครบรอบวันเกิดให้พี่สาว!

Submitted by peary on 1 เมษายน, 2012 - 01:38

ฮีชอล (Hee Chul) จากวง Super Junior เผยภาพวัยเด็กที่น่ารักของเขากับพี่สาวของเขา

ในวันที่ 31 มีนาคมฮีชอลทวีทด้วยภาพพร้อมข้อความว่า “วันนี้คือวันซุปเปอร์สตาร์ทั่วโลก ครบรอบวันเกิดของพี่สาวของคิมฮีชอลครับ คิมฮีจิน สุขสันต์วันเกิด”