Teen Top (K)

วง Teen Top จะกลับมาพร้อมรีแพคเก็จอัลบั้ม

Submitted by peary on 19 เมษายน, 2013 - 18:52

วง Teen Top จะกลับมาพร้อมรีแพคเก็จอัลบั้ม

 

โดยพวกเขาได้ครองใจสาวๆ ด้วยเพลง Miss Right จากผลงานอัลบั้มแรก No. 1 และพวกเขาจะกลับมาอีกครั้งในวันที่ 29 เมษายน ซึ่งวง Teen Top ประกาศว่าจะเปิดตัวรีแพคเก็จอัลบั้มที่หน้าเวบไซท์ของพวกเขา โดยผลงานนี้จะมีทั้งหมด 12 เพลง รวมไปถึงเพลงใหม่ Walk By และ Jealousy

 

ซึ่งเพลงจากอัลบั้มรีแพคเก็จคือ While Walking…และพวกเขาก็จะเริ่มการโปรโมท

วง Teen Top จะเริ่มการแสดงทัวร์คอนเสิร์ตครั้งแรกในแถบเอเชีย

Submitted by peary on 9 เมษายน, 2013 - 18:44

วง Teen Top จะเริ่มการแสดงทัวร์คอนเสิร์ตครั้งแรกในแถบเอเชียในเดือนพฤษภาคม

 

ทาง T.O.P Media เปิดเผยภาพโปสเตอร์อย่างเป็นทางการพร้อมกับข้อความที่หน้า Twitter ว่า “ภาพโปสเตอร์ 2013 Teen Top (No.1) Asia Tour in Seoul พวกเราขอให้ทุกๆ คนให้การสนับสนุนคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของวง Teen Top ด้วย ขอบคุณ”

 

พวกเขาจะแสดงคอนเสิร์ตกันที่มหาวิทยาลัยเกาหลีกรุงโซลในวันที่ 11 และ 12 พฤษภาคม หลังจากนั้นพวกเขาจะไปแสดงคอนเสิร์ตต่อที่โกเบ ญี่ปุ่นวันที่ 18 พฤษภาคม และกรุงโตเกียววันที่ 21 และ 22 พฤษภาคม

ลือหนักยกเลิกคอนเสิร์ต SNSD ปะทะ กรูฟไรเดอร์ ผู้จัดยันยังไม่ล่ม!!

Submitted by canjamm on 26 มีนาคม, 2013 - 11:41

หลังมีข่าวลือออกมาหนาหูว่าคอนเสิร์ตใหญ่ไทย-เกาหลีอย่าง "Super Joint Concert in Thailand" อาจยกเลิกคอนเสิร์ตไป หลังเคาน์เตอร์ขายบัตรระงับการขายบัตรชั่วคราว ล่าสุดทางผู้จัดคอนเสิร์ตอย่าง TV Direct ออกโรงยืนยันแล้วงานนี้ไม่มีล่มไม่มีเลิกแน่นอน!
       
       มีข่าวลือออกมาทางสังคมออนไลน์มากมายทีเดียว ถึงกระแสข่าวว่าคอนเสิร์ตใหญ่ Super Joint Concert in Thailand ที่มีศิลปินดังฝั่งเกาหลีอย่าง Girls' Generation (SNSD), EXO-M, B1A4, Teentop รวมถึงศิลปินไทย Groove Rider และ Titanium ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 30 มี.ค. นี้ ณ. สนามราชมังคลาฯ กำลังถูกยกเลิกเนื่องจากขายบัตรได้จำนวนน้อยและได้สั่งระงับการขายทาง Thaiticketmajor เป็นที่เรียบร้อยแล้วโดยไม่มีการระบุสาเหตุที่แน่ชัด ซ้ำลือว่าผู้จัดยังได้ติดต่อยกเลิกการแสดงกับศิลปินฝั่งไทยไปแล้วด้วยนั้น จากข่าวดังกล่าวสร้างความแตกตื่นให้กับบรรดาแฟนคลับที่ซื้อบัตรไปแล้วเป็นจำนวนมาก
       
       โดยในส่วนที่ระงับการขายบัตรจาก Thaiticketmajor นั้นยังมีข่าวลือเพิ่มเติมออกมาด้วย ว่าผู้จัดอาจต้องการลดราคาค่าบัตรคอนเสิร์ตลง ส่งให้เกิดความโกลาหลต่อผู้ที่สั่งซื้อบัตรไปก่อนหน้าแล้ว โดยยืนยันว่าหากข่าวลือดังกล่าวเป็นเรื่องจริง ต้องมีมาตรการในการคืนส่วนต่างให้กับผู้ที่ซื้อบัตรไปก่อนหน้านี้
       
       นอกจากนั้นข่าวลือดังกล่าว ทำเอาปั่นป่วนกันหนักทีเดียว เพราะค่อนข้างขัดแย้งกับข้อเท็จจริงที่ว่า มีการระบุเที่ยวบินของศิลปินฝั่งเกาหลีเป็นที่เรียบร้อย และแฟนคลับต่างเตรียมความพร้อมไปรอต้อนรับศิลปินที่สนามบินกันแล้ว ซึ่งผู้จัดก็ยังคงยืนยันหนักแน่นเช่นเดิมว่าคอนเสิร์ตยังคงจัดเหมือนเดิม ไม่มีการยกเลิก รวมถึงการจำหน่ายบัตรยังคงไม่มีการเปลี่ยนแปลงใดๆทั้งสิ้น
       

L.Joe ถ่ายภาพแนวเซ็กซี่ในนิตยสาร L'Officiel Hommes

Submitted by peary on 25 มีนาคม, 2013 - 19:07

L.Joe จากวง Teen Top ถ่ายภาพแนวเซ็กซี่ในนิตยสาร L'Officiel Hommes

 

โดยเขาเปิดเผยว่า "ผมมักอยากจะทำรอยสักเสมอ ดังนั้นผมจึงดีใจมากที่ผมได้สักด้วยภาพนี้ครับ"

 

ตัวแทนเปิดเผยว่า "เพื่อเน้นเสน่ห์แบบผู้ชาย พวกเราไม่ได้เพียงแค่เพิ่มรอยสักแต่ยังเปลี่ยนแนวการแต่งหน้าและทำผมของเขาให้ออกมาดูเปียกแบบธรรมชาติอีกด้วย และเขาก็ถ่ายทอดความเซ็กซี่ออกมาได้ดีมาก"

SNSD (Girls' Generation) ปะทะ กรูฟไรเดอร์ จัดเต็มปลายเดือนนี้

Submitted by canjamm on 21 มีนาคม, 2013 - 21:14

ประเทศไทยเป็นสถานที่ที่มีแนวโน้มขยายความนิยมจากแฟนคลับไปในวงกว้างอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นความชมชอบทางวัฒนธรรมร่วมสมัยของเกาหลี (Korean Pop Culture) ที่ผ่านเข้ามาทั้งทางภาพยนตร์โทรทัศน์, ภาพยนตร์ในโรงภาพยนตร์, เพลงป๊อป รวม ไปถึงเหล่าดารานักร้องจากประเทศเกาหลี
       
       ดังนั้น เพื่อสานสัมพันธภาพของทั้ง 2 ประเทศ บริษัท ทีวี ไดเร็ค จำกัด (มหาชน) จึงได้จับมือกับ KPIB และ JTBC จัดคอนเสิร์ตรูปแบบใหม่ ที่มีความยิ่งใหญ่ ในชื่อ “ Super Joint Concert in Thailand” ครั้งแรกที่ศิลปินนักนักร้องคุณภาพจากประเทศเกาหลีที่เป็นที่ชื่นชมสูงสุด อย่าง Girls' Generation (SNSD) , EXO-M, B1A4, Teentop จะขึ้นแสดงบนเวทีเดียวกับศิลปินนักร้อง ของประเทศไทย อย่าง Groove Rider, Titanium ซึ่งเป็นผลดีต่อวงการเพลงบ้านเรา และศิลปินที่เข้าร่วมด้วยเพราะเทปบันทึกภาพคอนเสิร์ตครั้งนี้จะได้ออกอากาศที่ประเทศเกาหลี ส่วนแฟนคลับไทยที่ชื่นชอบศิลปินเกาหลี ก็ได้มีโอกาสชมคอนเสิร์ตที่ยิ่งใหญ่
       
       'Super Joint Concert in Thailand’ มี ความแตกต่างจากคอนเสิร์ต K POP แบบเดิมๆ เพราะผู้ชมจะได้เต็มอิ่มจากโชว์การแสดงและบทเพลงที่ศิลปินแต่ละวง นำมาแสดงให้ชมไม่ต่ำกว่า 5 เพลง ราวกับเป็นคอนเสิร์ตเดี่ยว นอกจากนี้แฟนคลับจะได้ใกล้ชิดกับศิลปินมากกว่าที่เคย แม้จะอยู่บนสนามรัชมังคลาฯ ด้วยรูปแบบเวทีที่มีความพิเศษ จากการเลื่อนเวทีกลางเข้าให้เข้าใกล้ อัฒจรรย์กว่าเดิม มีทางเดินจากเวทีกลางไปหาผู้ชมยาวกว่าเดิม ทำให้ศิลปินสามารถใกล้ชิดกับผู้ชมในทุกๆ ที่นั่ง
       

Ricky ทักทายแฟนๆ ด้วยภาพ

Submitted by peary on 4 มีนาคม, 2013 - 18:35

Ricky จากวง Teen Top ทักทายแฟนๆ ด้วยภาพที่เขากอดกับคิมแทวู

 

โดยเขาเขียนข้อความที่ Twitter ของเขาว่า "ผมกำลังโตครับ แต่พี่แทวูก็กำลังโตด้วยเหมือนกันครับ?? คิคิ" ซึ่งคิมแทวูและเขาถ่ายด้วยกับหลังเวทีรายการ Music Bank

[Teaser] TEEN TOP - No.1

Submitted by peary on 23 กุมภาพันธ์, 2013 - 20:47

วง Teen Top สร้างความประทับในให้กับแฟนๆ ชาวยุโรป

Submitted by peary on 11 กุมภาพันธ์, 2013 - 20:03

วง Teen Top สร้างความประทับในให้กับแฟนๆ ชาวยุโรป

 

พวกเขาแสดงทัวร์คอนเสิร์ตทั้งหมด 5 เมืองในทวีปยุโรปตั้งแต่วันที่ 2 กุมภาพันธ์ และแฟนๆ ต่างสังเกตุเห็นรถที่พวกเขาใช้โดยสารเป็นรถสำหรับศิลปินต่างประเทศระดับท็อป

 

วง Teen Top ได้รับความสนใจจากแฟนๆ ชาวยุโรปอย่างมากในทุกๆ ครั้งที่พวกเขาแสดง แฟนๆ ชาวยุโรปแสดงความคิดเห็นว่า “ค่ำคืนนั้นพิเศษเพราะว่าวง Teen Top” และ “ความสามารถของพวกเขานั้นน่าทึ่งมากๆ”

 

บัตรคอนเสิร์ตของพวกเขาถูกจำหน่ายหมดทันทีที่ฝรั่งเศส และแฟนๆ ยังร้องขอบัตรเพิ่ม พร้อมกับสื่อมากกว่า 50 สื่อที่นั่นมาร่วมงานแถลงข่าว ซึ่งแสดงให้เห็นว่าแฟนๆ ให้ความสนใจในวง Teen Top อย่างมาก

 

พวกเขากล่าวเพิ่มว่า “พวกเราดีใจมากที่ได้แสดงสำหรับแฟนๆ ชาวยุโรปครั้งนี้ พวกเราได้มีโอกาสใกล้ชิดกับสมาชิกทีมงานด้วยการขึ้นรถทัวร์คันเดียวกัน และพวกเราคิดว่าพวกเราจะสามารถโชว์การแสดงที่ดียิ่งๆ ขึ้นให้กับแฟนๆ”

 

ทาง TOP Media เปิดเผยว่า “สมาชิกต่างประหลาดใจเมื่อได้ยินว่าพวกเขาจะได้ขึ้นรถทัวร์ที่ระดับศิลปินแนวหน้าใช้กัน พวกเราขอขอบคุณแฟนๆ ชาวยุโรปที่ต้อนรับพวกเขาเป็นอย่างดีในทุกๆ ที่พวกเขาเดินทางไป พวกเราสัญญาว่าจะทำงานให้หนักมากยิ่งขึ้น พวกเรากำลังวางแผนที่จะกลับเกาหลีเร็วๆ นี้ อย่าลืมให้การสนับสนุนพวกเราด้วย”

 

ศิลปินเกาหลีร่วมกันโปรโมท Korean food

Submitted by canjamm on 17 มกราคม, 2013 - 23:56

"Brave Brothers"และกลุ่มศิลปินชั้นนำของเกาหลีร่วมกันบันทึกเสียงในซิงเกิ้ลใหม่ของโครงการ K-FOOD โดยโครงการนี้ได้เริ่มเปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อปลายปีที่ผ่านมาและได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ตอนนี้โครงการได้ปล่อยเพลงและเบื้องหลังอีกทั้งเอ็มวี โฆษณาเพื่อโปรโมทโครงการโดยได้นักร้องและนักแต่งเพลงชื่อดังมาร่วมถ่ายทอดผลงานอาทิ ZE:A, Park Jaebum, Teen Top, Big Star และ Electroboyz

นอกจากนี้ศิลปินยังได้แนะนำอาหารที่ตัวเองชื่นชอบให้กับแฟนๆได้รู้จักและเชิญชวนให้ลิ้มลอง โดยในการสัมภาษณ์ครั้งนี้ ปาร์ค แจบอมได้พูดถึงอาหารสามชนิดที่เค้าชื่นชอบได้แก่ Kimchi Stew, Short Rib Bulgogi, Short Rib โดยแฟนๆสมารถติดตามบทสัมภาษณ์นี้ได้ในวีดีโอเบื้องหลังการบันทึกเสียงของศิลปินทุกคนค่ะ

นอกจากบทสัมภาษณ์และเบื้องหลังของการบันทึกเสียงยังมีศิลปินอื่นๆ อาทิ ZE:A, Teen Top มาร่วมอวยพรปีใหม่กับแฟนๆอีกด้วย โดยแฟนคลับของทุกศิลปินสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของพวกเค้าได้ที่ http://www.hansik.org หรือ www.koreanfood.netและ http://ilovekoreanfood.net

นอกจากข่าวคราวความเคลื่อนไหวเพื่อนๆสามารถโหลดเพลงได้แล้วทาง iTunes Store และ ชมได้อีกช่องทางคือ http://www.youtube.com/thetasteofkorea แล้วยังมีกิจกรรมให้ได้ร่วมสนุกกันเพื่อลุ้นรับซีดี หรือถ้าโชคดีอาจได้รับซีดีพร้อมลายเซ็นศิลปินในโครงการไปนอนกอดกันถึงบ้านกันเลยทีเดียว

วง Teen Top จะจัดทัวร์คอนเสิร์ตใน 5 เมืองใหญ่ยุโรป!

Submitted by peary on 22 ธันวาคม, 2012 - 20:52

ทาง T.O.P Media ประกาศว่า วง Teen Top จะจัดทัวร์คอนเสิร์ตใน 5 เมืองใหญ่ยุโรป!

 

ในวันที่ 20 ธันวาคมทางเอเจนซี่เปิดเผยว่า “ในปี 2013 วง Teen Top จะพบกับแฟนๆ ของพวกเขาด้วยคอนเสิร์ต Teen Top Show! Live Tour in Europe 2013 ตั้งแต่วันที่ 2 กุมภาพันธ์ ที่มิวนิค ประเทศเยอรมัน และต่อไปแสดงที่ดอร์ทมัน, ลอนดอน, ปารีส และบาร์เซโลน่าจนถึงวันที่ 10 กุมภาพันธ์

 

โดยพวกเขาจะใช้เวทีแสดงเดียวกับศิลปินยอดนิยมอื่นๆ เช่น Rihanna

 

รายละเอียดวันที่แสดงมีดังนี้:

 

2 Feb 2013 - Munich, Germany @ Backstage

3 Feb 2013 - Dortmund, Germany @ FZW

8 Feb 2013 - London, England @ The Forum

9 Feb 2013 - Paris, France @ le Trianon

10 Feb 2013 - Barcelona, Spain @ Sala Apolo

วง SHINee, คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) และวง Teen Top ติดท็อปชาร์ต Tower Records

Submitted by peary on 20 ธันวาคม, 2012 - 01:30

วง SHINee, คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) และวง Teen Top ติดท็อปชาร์ตของ Tower Records ที่ญี่ปุ่น

 

โดยวง SHINee ติดท็อปชาร์ตประจำสัปดาห์ด้วยผลงาน SHINee The First Arena Tour DVD และติดชาร์ตซิงเกิ้ลประจำสัปดาห์ 1000 Years Always by Your Side… ส่วนคิมฮยอนจุงติดท็อปชาร์ตประจำสัปดาห์ด้วยผลงาน Unlimited ที่สาขาชิบุย่า และติดท็อปชาร์ตประจำสัปดาห์ทั้งหมดอีกด้วย

 

วง Teen Top ติดชาร์ตประจำวันด้วยผลงาน Teen Top aRTisT Special นอกจากนั้นแล้ววง SNSD ยังติดชาร์ตประจำสัปดาห์อันดับ 4 ด้วยผลงาน 2011 Girl’ Generation Tour

 

กลุ่มศิลปิน K-POP ร่วมกันร้องเพลงในโครงการ K-FOOD SONG!

Submitted by canjamm on 14 ธันวาคม, 2012 - 02:16

กลุ่มศิลปินชั้นนำร่วมกันร้องเพลงที่แต่งขึ้นโดยนักแต่งเพลงชื่อดังของเกาหลีที่ใช้ชื่อในนามว่า "Brave Brothers" ให้กับโครงการ K-FOOD ในเพลง Collaboration!

หลังจากที่ประสบความสำเร็จมาแล้วกับโครงการ K-FOOD ก่อนหน้านี้ กลับมาคราวนี้ได้มีการรวบรวมศิลปินชั้นนำมากมายเพื่อมาร่วมสร้างสีสรรค์ให้กับโครงการ  โดยทางโครงการคัดเลือกให้ "Brave Brothers" แต่งเพลงทำเป็นมินิอัลบั้มเพื่อโปรโมทโครงการ K-FOOD ให้คนทั่วไปได้รู้จักกันมากขึ้น โดยมินิอัลบั้มในครั้งนี้มีด้วยกันทั้งหมด 6 เพลง โดยได้นักร้องกลุ่มไอดอลที่กำลังฮอทฮิทที่สุดในเกาหลี เพื่อมาดึงดูดให้น่าสนใจมากยิ่งขึ้น อาทิ ZE:A, Park Jaebum, Teen Top, Big Star และ Electroboyz และนอกจากศิลปินที่กล่าวข้างต้น ยังมีศิลปินอื่นๆอีกมากมายมาร่วมแจมในมินิอัลบั้มนี้ โดยทางโครงการ K-FOOD ได้คาดหวังว่ามินิอัลบั้มนี้ จะสร้างความประทับใจให้กับประชาชน และแฟนเพลงทุกคน

โดยเนื้อหาเพลงในมินิอัลบั้มนี้ได้แต่งเป็นภาษาอังกฤษ จึงทำให้คนทั่วไปสามารถเข้าใจได้ง่าย และเนื้อหาของแต่ละเพลง จะมีศิลปินถ่ายทอดออกมาแตกต่างกันไปให้แฟนเพลงได้เลือกฟัง  โดยเพลงเปิดตัวได้แก่เพลง “K-FOOD DAY”   ZE:A จะร้องในเพลง  “La La La”, Park Jaebum ในเพลง “I Like It”, Teen Top จะร้องในเพลง “Delicious Addiction” และศิลปินท่านอื่นจะร้องในเพลงไหนนั้น แฟนเพลงสามารถติดตามได้ในมินิอัลบั้มนี้ ซึ่งแนวเพลงจะมีให้เลือกฟังหลากหลายแนวหลากหลายสไตล์โดย Brave Brothers กล่าวว่า "ธีมของแรงจูงใจในการแต่งเพลงครั้งนี้ ได้แรงบรรดาลใจมาจากอาหารเกาหลีซึ่งเป็นโจทย์ที่ท้าทายมาก การแต่งเนื้อเพลงในครั้งนี้เป็นการบอกเล่าเรื่องราวของอาหารเกาหลีในโครงการ K-FOOD เพื่อเผยแพร่ให้คนทั่วโลกได้รู้จักกันมากขึ้น และหวังว่าทุกๆคนจะชอบกัน"

วง B2ST, Infinite, Teen Top, MBLAQ และ 2AM จะมารวมตัวกันพิเศษสำหรับ Gayo Daejun!

Submitted by peary on 24 ตุลาคม, 2012 - 20:10

ในวันที่ 21 ตุลาคมรายการ Inkigayo ทางสถานี SBS ข่าวรายงานว่าสมาชิกจากวงยอดนิยม เช่น B2ST, Infinite, Teen Top, MBLAQ และ 2AM จะมารวมตัวกันเพื่อแยกออกเป็น 2 กลุ่มสำหรับ Gayo Daejun ปี 2012 ทางสถานี SBS

 

โดยวงใหม่นี้จะใช้สีที่มีเอกลักษณ์สำหรับแต่ละกลุ่ม และจะมีเพลงใหม่สำหรับงาน Gayo Daejun ทางสถานี SBS ด้วยธีม Color of K-Pop และพวกเขาจะแบ่งออกเป็นกลุ่มสีดำและสีน้ำเงินขึ้นอยู่กับโอกาส

 

สมาชิกที่จะมาร่วมใน 2 กลุ่มใหม่นี้มี โจควอน (Jo Kwon) และจินอูน (Jin Woon) จากวง 2AM, G.O และอีจุน (Lee Joon) จากวง MBLAQ, อูฮยอน (Woo Hyun) และโฮย่า (Hoya) จากวง Infinite, Niel และ L.Joe จากวง Teen Top และคิควาง (Ki Kwang) และโยซบ (Yoseob) จากวง B2ST

L.Joe ให้กำลังใจเพื่อนร่วมวง Niel

Submitted by peary on 6 ตุลาคม, 2012 - 18:13

ในวันที่ 4 ตุลาคม L.Joe จากวง Teen Top ทวีทให้กำลังใจเพื่อนร่วมวง Niel

 

โดย Niel ร่วมแสดงในละครพิเศษ Do You Know Tae Kwon Do? ทางสถานี KBS และละครเผยภาพของ Niel จากกองถ่ายออกมา แล้วผู้กำกับยังอธิบายถึงเหตุผลว่าทำไมถึงเลือก Niel มาร่วมแสดงแทนที่จะเลือกสมาชิกคนอื่นในวง โดยเรื่องนี้จะมีทั้งหมด 3 ตอนและจะออกอากาศในวันอาทิตย์ที่ 7 ตุลาคม

 

แล้วละครกำลังจะออกอากาศเร็วๆ นี้แล้ว L.Joe ทวีทข้อความว่า “ละครของ Niel สนุกมากๆ ครับ!!!!! อย่าลืมคอยชมทางทีวีวันที่ 7 ตุลาคม เวลา 11.30 นะครับ!”

 

 

อูยอง (Woo Young) และคูฮาร่า (Goo Hara) เป็นไอดอลที่ดีที่สุด?

Submitted by peary on 2 ตุลาคม, 2012 - 20:38

อูยอง (Woo Young) จากวง 2PM และคูฮาร่า (Goo Hara) จากวง Kara ถูกเลือกให้เป็นไอดอลที่ดีที่สุด

 

ในการแข่งขัน Miss & Mister Idol Korea Contest ทางสถานี MBC และพวกเขาถูกเลือกให้เป็นผู้ชนะจากไอดอลชายหญิงทั้งหมด 48 คนที่ร่วมแข่งขัน

 

โดยอีจุน (Lee Joon) จากวง MBLAQ ได้อันดับ 2 และ Niel จากวง Teen Top ได้อันดับ 3 ในขณะที่ Nicole จากวง Kara ได้อันดับ 2 และอึนจิ (Eun Ji) จากวง A Pink ได้อันดับ 3

 

อูยองกล่าวแสดงความยินดีว่า “ผมจะขอแบ่งปันเกียรติของรางวัลนี้ให้กับสมาชิกร่วมวงของผมวง 2PM ครับ” ส่วนคูฮาร่ากล่าวว่า “ฉันดีใจที่ได้รับการเลือกสำหรับสิ่งที่ดีค่ะ ดังนั้นฉันรู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากค่ะ”

 

ภาพ Niel จากกองถ่ายละคร Do You Know Taekwondo

Submitted by peary on 27 กันยายน, 2012 - 19:36

ข่าวรายงานก่อนหน้านี้แล้วว่า Niel จากวง Teen Top จะเริ่มงานด้านการแสดงในละครพิเศษเรื่อง Do You Know Taekwondo ทางสถานี KBS ในเดือนตุลาคม

 

เขาจะรับบทเป็นมยองซอค (Myung Suk) นักเรียนไฮสคูลที่เงียบและขี้อายที่ถูกรังแกอยู่บ่อยๆ และภาพของเขาจากกองกถ่ายถูกเปิดเผยออกมาที่หน้าโฮมเพจ โดย Niel สวมชุดนักเรียนในภาพ

 

ข่าวรายงานว่า Niel ได้แวะไปทักทายรุ่นพี่นักแสดงชเวมินซู (Choi Min Soo) ที่ห้องแต่งตัวและเข้าไปในระหว่างที่เขากำลังเปลี่ยนเสื้อผ้าอยู่ ข่าวรายงานว่า Niel เขินอายจนหน้าแดงในการพบกับรุ่นพี่ครั้งแรก

 

เรื่อง Do You Know Taekwondo จะเริ่มออกอากาศในวันที่ 7 ตุลาคมนี้