Ha Ji Won (K)

ฮาจีวอน (Ha Ji Won) เป็นสาวงามประจำหมู่บ้านในหนังจากนิยายดัง คนขายเลือด (Chronicle of a Blood Merchant)

Submitted by canjamm on 27 พฤศจิกายน, 2014 - 15:46

        "ฮาจีวอน" (Ha Ji Won) จะรับบทสาวสวยประจำหมู่บ้าน ที่แต่งงานกับชายซึ่งหาเงินด้วยการขายเลือดในหนัง ซึ่งดัดแปลงจากนิยายดังของจีน "คนขายเลือด" ผลงานการแสดง และกำกับของ "ฮาจองอู"
       
       คนขายเลือด เป็นนิยายดังของ หยูหัว ที่เล่าเรื่องของชายผู้หนึ่งที่ตัดสินใจขายเลือด เพื่อหาเงินก้อนใหญ่ไปแต่งงานกับผู้หญิงที่สวยที่สุดในหมู่บ้าน แต่แล้วการตัดสินใจครั้งนั้น กลับเป็นจุดเริ่มต้นของการต้องขายเลือดของตัวเองครั้งแล้วครั้งเล่าของเขาในตลอดอีกหลายสิบปีต่อมา ในครั้งใดก็ตามที่ครอบครัวของเขาเกิดปัญหาต้องการใช้เงิน
       
       โดยในต้นฉบับของนั้น คนขายเลือด เป็นนิยายที่เล่าเรื่องชีวิตของครอบครัวชาวจีน ที่ต้องผ่านเหตุการณ์สำคัญต่างๆ ตั้งแต่ช่วงยุค 40s มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการได้รับผลกระทบจากนโยบายก้าวกระโดดครั้งใหญ่ ตลอดจนการเผชิญหน้ากับความวุ่นวายของการปฏิวัติวัฒนธรรม อย่างไรก็ตามเนื้อหาทั้งหมดคงไม่ปรากฏในภาพยนตร์เรื่องนี้ที่แน่นอนว่าผู้สร้างชาวเกาหลีใต้ได้เปลี่ยนแปลงเหตุการณ์ให้เกิดขึ้นในเกาหลีแทน
       
       คนขายเลือด หรือ ในชื่อภาษาอังกฤษ Chronicle of a Blood Merchant เป็นผลงานที่ดาราหนุ่ม ฮาจองอู จะทั้งกำกับ, อำนวยการสร้าง และแสดงนำเอง โดยนอกจากเขากับ ฮาจีวอน แล้วหนังยังจะมี จอนฮเยจิน, จางกวาง และ จูจินโม ร่วมแสดงด้วย โดยหนังมีกำหนดฉายที่เกาหลีใต้ในวันที่ 15 ม.ค. 2015

 

 

Manager Online

แฟนคลับไต้หวันปลื้ม ฮาจีวอน (Ha Ji Won) โชว์ตัวโปรโมตซีรีส์ Empress Ki

Submitted by canjamm on 10 มิถุนายน, 2014 - 21:54

       นักแสดงสาวแถวหน้าจากวงการบันเทิงเกาหลีใต้ "ฮาจีวอน" (Ha Ji Won) เดินทางไปโปรโมตผลงานเรื่องล่าสุด Empress Ki ที่ไต้หวัน ซึ่งมีกำหนดจะแพร่ภาพที่นั่นในเร็วๆ นี้ และนี่ยังเป็นการเดินทางมาไต้หวันครั้งแรกของ "ฮาจีวอน" ในรอบ 7 ปีด้วย
       
       ฮาจีวอน วัย 35 ปี ได้ชื่อว่าเป็นนักแสดงหญิงที่โด่งดังที่สุดของวงการบันเทิงเกาหลีใต้ในยุคปัจจุบัน และมีแฟนคลับติดตามผลงานมากมายทั้งใน จีน, ฮ่องกง และไต้หวัน โดยเฉพาะจากผลงาน Secret Garden ที่มีเรตติ้งสูงมากเมื่อ 4 ปีก่อน
       
       ล่าสุด ฮาจีวอน ได้เดินทางไปไต้หวัน ก่อนจะไปเยือนญี่ปุ่นเพื่อโปรโมตซีรีส์เรื่องล่าสุด Empress Ki ที่เพิ่งจะออกอากาศจนจบทาง MBC ไปเมื่อวันที่ 29 เม.ย. ด้วยเรตติ้งที่สูงถึง 33.9% และกำลังจะเริ่มแพร่ภาพอย่างเป็นทางการในหลายๆ ประเทศในเวลานี้
       
       Empress Ki ซีรีส์แนวอิงประวัติศาสตร์ ซึ่งเล่าถึงเรื่องราวของสตรีที่ทรงอำนาจของจีนในสมัยราชวงศ์หยวนตอนปลายอย่าง "สมเด็จพระจักรพรรดินีตระกูลคี" ผู้มีพื้นเพเดิมเป็นชาวเกาหลีในสมัยอาณาจักรโครยอ และเป็นพระจักรพรรดินีในพระจักรพรรดิหยวนฮุ่ยจง จักรพรรดิจีนแห่งราชวงศ์มองโกล องค์ที่ 12 และองค์สุดท้ายของราชวงศ์หยวน
       
       โดยงานลำดับต่อไปของ ฮาจีวอน ก็คือภาพยนตร์เรื่อง Chronicle of a Blood Merchant ที่ ฮาจองวู จะทั้งกำกับ และแสดงนำ จากเรื่องซึ่งดัดแปลงมาจากนิยายของนักเขียนชาวจีนชื่อดัง อีว์หัว

 

 

Manager Online

ฮาจีวอน (Ha Ji Won) โกอินเตอร์กำลังคุยกับ ”ทเวนตี เซนจูรี ฟ็อกซ์” เปิดตัวฮอลลีวูด

Submitted by canjamm on 22 พฤษภาคม, 2014 - 20:39

       “ฮาจีวอน” (Ha Ji Won) นักแสดงสาวชื่อดังแดนกิมจิเริ่มปูทางสู่ฮอลลีวูดแล้ว โดยล่าสุดมีรายงานว่าเจ้าตัวกำลังอยู่ในช่วงเจรจากับบริษัทค่ายหนังยักษ์ใหญ่ “ทเวนตี เซ็นจูรี ฟ็อกซ์” เตรียมเปิดตัวระดับโลกแล้ว
       
       โดยต้นสังกัดของฮาจีวอนในเกาหลีอย่าง Sun and Moon Entertainment ได้ยืนยันถึงเรื่องนี้ว่า “ฮาจีวอนได้พูดคุยกับทางทเวนตี เซ็นจูรี ฟ็อกซ์ แล้วแต่ว่าเราไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดใดๆได้
       
       โดยรายงานระบุว่า ฮาจีวอน นักแสดงสาววัย 36 ปี และ เจฟฟรีย์ ก็อดซิค ประธานของสตูดิโอยักษ์ใหญ่แห่งฮอลลีวูดได้พบปะพูดคุยกันแล้วตั้งแต่เมื่อวันที่ 14 พ.ค. ที่ผ่านมา ในลอสแองเจลิส
       
       โดยต้นสังกัดที่เกาหลีของฮาจีวอนและเจฟฟรีย์ ก็อดซิค ก็ได้มีการพูดคุยตกลงกันถึงข้อจำกัดการปรากฏตัวในภาพยนตร์ฮอลลีวูดของฮาจีวอน โดยรายละเอียดต่างๆจะมีการพูดคุยกันอีกครั้งในช่วงฤดูใบไม้ร่วงที่จะถึงนี้ เนื่องจากเร็วๆนี้ฮาจีวอนกำลังจะมีการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องใหม่อย่าง Chronicle of a Blood Merchant ช่วงต้นเดือนมิ.ย.
       
       ฮาจีวอน นักแสดงสาวชื่อดังที่ตอนนี้ขึ้นแท่นเป็นราชินีนักบู๊ของประเทศเคยมีผลงานในหนังแอ็คชันมาแล้วมากมายทั้ง “Dualist (2005), Sector 7 (2011) และ The Huntresses (2014).” นอกจากนั้นเธอก็เคยฝากผลงานบู๊ในละครย้อนยุคอย่าง Damo (2003) และ Empress Ki (2014) นอกจากนั้นยังเคยรับบทตัวแสดงแทนหญิงในซีรีย์สุดฮิต Secret Garden (2010)ที่ทำให้เจ้าตัวโด่งดังสุดขีดอีกครั้งด้วย

ยอดบริจาคช่วยผู้ประสบภัยเรือเฟอร์รีจากคนบันเทิงเกาหลีพุ่งทะลุ 1,600 ล้านวอน

Submitted by canjamm on 28 เมษายน, 2014 - 17:57

       สื่อเกาหลีเปิดเผยว่าเหล่าคนดังในวงการบันเทิงได้ร่วมบริจาคเงินให้กับครอบครัวผู้เสียชีวิต และผู้สูญหายในเหตุการณ์เรือเฟอร์รีอับปางรวมกันถึง 1,600 ล้านวอนเลยทีเดียว
       
       ในช่วงเวลาที่ประเทศเกาหลีใต้กำลังอยู่ในบรรยากาศแห่งความเศร้าโศก และสูญเสียจากเหตุการณ์เรือเฟอร์รีอับปาง ซึ่งทำให้มีผู้สูญหาย และเสียชีวิตรวมกันถึงประมาณ 300 คน เหล่าคนบันเทิงชาวเกาหลีใต้ได้ร่วมกันบริจาคเงินให้กับผู้เสียหายทั้งผ่านองค์กรต่างๆ นอกจากนั้นคนดังบางรายก็ยังเลือกที่จะให้มอบเงินให้กับผู้เสียหายโดยตรงเลยด้วย จนมีตัวเลขรวมกันถึง 1,600 ล้านวอน (ประมาณ 50 ล้านบาท) เลยทีเดียว
       
       โดยส่วนหนึ่งของเหล่าคนดังในวงการบันเทิงที่ร่วมบริจาคเงินให้กับผู้เสียหายประกอบไปด้วยพระเอกสุดฮ็อต คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) ที่บริจาคเงินถึง 300 ล้านวอน (9.3 ล้านบาท) ให้กับผู้สูญเสียโดยตรง ส่วน ชาซึงวอน (Cha Seung Won), ซงซึงฮอน (Song Seung Heon) และ ฮาจีวอน (Ha Ji Won) ก็บริจาคเงินคนละ 100 ล้านวอน (3.1 ล้านบาท)
       
       นอกจากนั้นยังมีนักแสดงอีกจำนวนมากที่ร่วมส่งความช่วยเหลือให้กับผู้สูญเสีย ไม่ว่าจะเป็นสาว ซูจี (Su Ji) แห่งวง Miss A ที่บริจาคเงิน 50 ล้านวอน (1.5 ล้านบาท), อีจุนโฮ (Lee Jun Ho) จาก 2PM บริจาค 30 ล้านวอน (9 แสนบาท) ส่วน อีจุน (Lee Jun) จาก Mblaq ก็บริจาค 10 ล้านวอน (3 แสนบาท) พร้อมเปรยว่าเขารู้สึกเสียใจอยู่ลึกๆ ที่สามารถช่วยเหลือได้ด้วยเงินเพียงก้อนเล็กๆ เท่านั้น
       

หนังใหม่ ฮาจีวอน (Ha Ji Won) แป้กสนิท! ผู้สร้างตัดใจปล่อยให้โหลดหลังฉายแค่ 2 สัปดาห์

Submitted by canjamm on 14 กุมภาพันธ์, 2014 - 13:34

       The Huntresses หนังผจญภัยฟอร์มใหญ่ของ “ฮาจีวอน” (Ha Ji Won0 ที่โปรโมตเอาไว้ว่าจะเป็น “นางฟ้าชาร์ลี” ฉบับเกาหลี กลับทำรายได้ต่ำมาก ฉายมา 2 สัปดาห์ยังมีผู้ชมไม่ถึง 5 แสนคน จนผู้สร้างตัดสินใจปล่อยหนังให้โหลดทางอินเทอร์เน็ตด้วยราคาสุดถูกในเวลาอันรวดเร็ว
       
       The Huntresses ที่เล่าเรื่องของ 3 นักสู้สาวที่กุมชะตากรรมของอาณาจักรโชซอนเอาไว้ มีดาราสาวชื่อดัง ฮาจีวอน ร่วมแสดงกับ กาอิน (Ga In) และ คังเยวอน (Kang Ye Won)0 ซึ่งเป็นงานที่หลายฝ่ายตั้งความหวังว่าน่าจะทำเงินได้ไม่น้อยในช่วงต้นปี 2014 แต่หลังจากหนังเข้าฉายมาตั้งแต่วันที่ 29 ม.ค.กลับทำยอดขายตั๋วได้แค่ 470,788 ใบเท่านั้น
       
       โดยเฉพาะการฉายสัปดาห์ที่ 2 ที่หนังเหลือยอดขายตั๋วเพียง 17,766 ใบแตกต่างโดยสิ้นเชิงกับการ์ตูนฮอลลีวูด Frozen และหนังตลกจากเกาหลีด้วยกัน Miss Granny ที่แม้จะเข้าโรงมาก่อน The Huntresses แต่รายได้ก็ยังพุ่งฉิว โดยสัปดาห์ล่าสุดหนังทั้งสองเรื่องก็ยังมียอดผู้ชมระดับเกิน 1 ล้านคนอยู่เลย และยอดตั๋วทั้งหมดก็สูงระดับ 7 และ 5 ล้านใบไปเรียบร้อยแล้ว
       
       ซึ่งล่าสุดเมื่อวันที่ 11 ก.พ.ทางผู้สร้างได้ตัดสินใจปล่อยหนัง The Huntresses ออกขายในระบบออนไลน์ VOD เป็นที่เรียบร้อย ด้วยราคาเพียง 10,000 วอน (300 บาท) เท่านั้น โดยหนังเป็นผลงานการสร้างภาพยนตร์เป็นเรื่องแรกของทาง Wellmade STARM ที่เป็นต้นสังกัดของทั้ง ฮาจีวอน และ คังเยวอน ที่การเปิดตัวในวงการหนังกลับไม่สวยหรูอย่างที่คิด

 

 

Manager Online

ฮาจีวอน (Ha Ji Won) - กาอิน (Ga In) - คังเยวอน (Kang Ye Won) เปิดตัว The Huntresses นางฟ้าชาร์ลีฉบับเกาหลี

Submitted by canjamm on 7 มกราคม, 2014 - 10:32

3 สาวนักแสดงคนสวย ที่รับบทนำในหนังแอ็กชั่นฟอร์มดี The Huntresses ร่วมอวดโฉมเปิดตัวหนังในงานแถลงข่าวที่กรุงโซล ก่อนที่หนังจะเข้าฉายในปลายเดือนนี้

       ฮาจีวอน (Ha Ji Won) นักแสดงหญิงระดับซูเปอร์สตาร์ของวงการบันเทิงเกาหลีใต้ที่ซีรีส์ Empress Ki ของเธอกำลังแพร่ภาพโกยเรตติ้งอยู่ในขณะนี้, ไอดอลสาว ซอนกาอิน (Ga In) แห่งวง Brown Eye Girls และดาราสาว คังเยวอน (Kang Ye Won) ที่มีผลงานมาแล้วหลายเรื่อง ได้ร่วมปรากฏตัวในงานแถลงข่าวเปิดตัวหนัง The Huntresses ที่พวกเธอทั้งสามแสดงนำร่วมกันเมื่อวันที่ 2 ม.ค. ที่ผ่านมา ในงานที่จัดกันในกรุงโซล
       
       The Huntresses ที่ถูกเรียกว่าเป็น "นางฟ้าชาร์ลี ฉบับเกาหลีย้อนยุค" เล่าเรื่องราวที่มีฉากหลังอยู่ในสมัยราชวงศ์โชซอน โดยมีตัวละครเด่นคือกลุ่มโจรสาวสามคนที่ประกอบไปด้วย จินอ๊อก (ฮาจีวอน) ผู้ชาญฉลาดและรักความถูกต้อง, ฮองดัน (คังเยวอน) จอมซุ่มซ่ามที่ทำทุกอย่างเพื่อเงิน และ กาบี (กาอิน) สาวน้อยผู้เก่งกาจด้านการต่อสู้ ซึ่งทั้งสามต้องร่วมมือกันต่อสู้กับกลุ่มคนที่มีความประสงค์ร้ายต่อราชวงศ์ และยังต้องตามหาสมบัติ ที่มีความสำคัญถึงขั้นกำหนดชะตากรรมของราชวงศ์โชซอน กันเลยทีเดียว
       
       โดย The Huntresses เป็นหนังของผู้กำกับดาวรุ่ง ปาร์คเฮฮยอน และยังเป็นผลงานที่ถือเป็นการเปิดตัวบริษัทผลิตภาพยนตร์หน้าใหม่ไฟแรง Wellmade STARM ด้วย ซึ่งหนังจะมีกำหนดเข้าฉายที่เกาหลีใต้ในวันที่ 29 ม.ค. ที่จะถึงนี้

 

The Huntresses Official Trailer (2013) - Sth Korean Action Movie
 

 

Manager Online

Prime Minister and I เจองานหนัก Empress Ki เรตติ้งยังแรง

Submitted by canjamm on 12 ธันวาคม, 2013 - 01:10

ซีรีส์แนวย้อนยุค Empress Ki ที่มี "ฮาจีวอน" (Ha Ji Won) แสดงนำยังคงครองความนิยมในหมู่รายการซีรีส์ช่วงไพรมไทม์ของทีวีเกาหลีประจำวันจันทร์-อังคาร จน Prime Minister and I ของ "ยุนอา" (YoonA) กับ "อีบอมซู" (Lee Bum Soo) ที่เพิ่งจะเริ่มแพร่ภาพออกอากาศคงต้องลุ้นหนักหากหวังจะเห็นตัวเลขเรตติ้งที่สูงขึ้นไปกว่านี้
       
       จากข้อมูลของ Nielsen Korea เรตติ้งของ Empress Ki ระหว่างวันจันทร์ที่ 9 - อังคารที่ 10 ของ Empress Ki ที่ออกอากาศทาง MBC มีตัวเลขอยู่ที่ 20.2% และ 19.5% ถือว่ารักษาระดับความนิยมเอาไว้ได้อย่างเหนียวแน่น ครองอันดับ 1 ของช่วงเวลาดังกล่าว ตั้งแต่เริ่มออกอากาศตอนแรก จนถึงตอนล่าสุดซึ่งคือตอนที่ 13 จนซีรีส์ใหม่ของทั้ง SBS และ KBS ต้องพบกับงานที่หนักหากคิดจะแย่งชิงเรตติ้งกับ MBC
       
       โดยเมื่อเอาเรตติ้งของซีรีส์คู่แข่งทั้ง Kind Words และ Prime Minister and I ที่ออกอากาศในช่วงเวลาเดียวกันมารวมกันแล้ว ก็ยังแพ้ให้กับ Empress Ki อยู่นั่นเอง
       
       สำหรับ Kind Words ของ SBS ที่มี ฮันฮเยจิน (Han Hye Jin) กับ จีจินฮี (Ji Jin Hee) แสดงนำทำเรตติ้งในวัน จันทร์ - อังคาร ไปได้ 6.8% และ 8.3% ส่วน Prime Minister and I ที่เปิดตัวด้วยเรตติ้ง 5.9% ในวันจันทร์นั้น เรตติ้งในวันอังคารถือว่าตกลงมานิดหน่อยที่ 5.4%
       

ฮาจีวอน (Ha Ji Won) มุเรียนภาษาอังกฤษ หวังโกอินเตอร์ไปฮอลลีวูด

Submitted by canjamm on 25 พฤศจิกายน, 2013 - 11:50

       แม้จะต้องถ่ายทำซีรีส์อิงประวัติศาสตร์ Empress Ki แบบหามรุ่งหามค่ำ แต่มีรายงานว่าดาราสาว “ฮาจีวอน” (Ha Ji Won)  ยังใช้เวลาหลายชั่วโมงในแต่ละวัน เพื่อเรียนภาษาอังกฤษด้วย เพื่อเป้าหมายที่จะเดินทางไปรับงานที่ฮอลลีวูดในอนาคตอันใกล้นี้
       
       หลังเซ็นสัญญากับเอเยนซี่ฮอลลีวูด United Talent Agency เมื่อเดือน ส.ค. ที่ผ่านมา ดาราสาวชาวเกาหลีใต้ ฮาจีวอน ก็เริ่มเตรียมตัวสำหรับการรับงานในฝั่งตะวันตกแล้ว แม้เธอจะปฏิเสธหนังฮอลลีวูดไปบ้าง เพราะอยากจะทุ่มเทให้กับซีรีส์ Empress Ki ที่กำลังออกอากาศอยู่ที่เกาหลีใต้ แต่สื่อเกาหลีก็เชื่อว่าแฟนๆของ ฮาจีวอน น่าจะได้เห็นงานฮอลลีวูดของเธอในเร็วๆนี้แล้ว เพราะเธออาจจะตัดสินใจรับงานแสดงหนังภาษาอังกฤษเป็นเรื่องแรกในอีกไม่นานนี้
       
       โดยข่าวระบุว่าตอนนี้ ฮาจีวอน กำลังได้ให้เวลากับการเรียนภาษาอังกฤษวันละหลายๆ ชั่วโมง แม้จะมีตารางการทำงานต้องถ่ายทำซีรีส์ Empress Ki แทบทุกวันอยู่ก็ตาม ตามข่าวยังระบุว่าในระยะหลังเธอมีเวลานอนเพียงวันละ 3 – 4 ชั่วโมงเท่านั้น เพราะทั้งต้องฝึกษาทักษะด้านภาษา และยังต้องเดินทางไปถ่ายทำ Empress Ki ทั้งที่ชางวอน และในจีนแผ่นดินใหญ่ด้วย
       
       ฮาจีวอน ได้ชื่อว่าเป็นนักแสดงหญิงชั้นนำของเกาหลีใต้ โดยผลงานซีรีส์ Empress Ki ของเธอสามารถทำเรตติ้งได้สูงถึง 16.9% หลังออกอากาศมา 8 ตอน และน่าจะสร้างกระแสความนิยมขึ้นไปเรื่อยๆ ในการฉายลากยาวไปถึงปีหน้าตามสไตล์ซีรีส์ย้อนยุคอิงประวัติศาสตร์ ที่มักจะมีความยาวมากกว่า 50 ตอนขึ้นไป

 

 

Manager Online

ฮาจีวอน (Ha Ji Won) โกอินเตอร์ เซ็นสัญญาสังกัดเดียวกับจอห์นนี เด็ปป์ (Johnny Depp)

Submitted by canjamm on 15 สิงหาคม, 2013 - 12:49

"ฮาจีวอน" (Ha Ji Won) นักแสดงสาวชื่อดังเตรียมตัวลุยงานในฮอลลีวูดแล้ว หลังมีรายงานว่าเจ้าตัวตัดสินใจเซ็นสัญญาเข้าสังกัด United Talent Agency (UTA) ซึ่งเป็นต้นสังกัดของนักแสดงชื่อดังมากมาย
       
       United Talent Agency (UTA) นับว่าเป็นสังกัดของนักแสดงชื่อดังมากมายทั้ง จอห์นนี เด็ปป์ (Johnny Depp), แฮร์ริสัน ฟอร์ด (Harrison Ford), ยวน แมคเกรเกอร์, แชนนิง ทาทัม, เจมส์ แมคอวอย และ ซีลีน ดิออน (Celine Dion)
       
       ซึ่งเอเจนซีได้กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า "ฮาจีวอนเป็นนักแสดงหญิงเกาหลีคนแรกที่ได้เซ็นสัญญากับหนึ่งในเอเจนซียักษ์ใหญ่ของฮอลลีวูดอย่าง UTA โดยมีแผนเตรียมเริ่มงานในต่างประเทศอย่างเต็มรูปแบบเร็วๆนี้ด้วย"
       
       ในส่วนของงานที่เกาหลี ฮาจีวอน ได้เตรียมปรากฏตัวในภาพยนตร์เรื่องใหม่อย่าง The Huntresses และเตรียมลงจอแก้วในซีรีย์เรื่อง Hwatu ของสถานี MBC ด้วย

 

 

Manager Online

ฮาจิวอน (Ha Ji Won) เปิดเผยเบื้องหลังการแสดงในเรื่อง Secret Garden

Submitted by peary on 2 พฤษภาคม, 2013 - 20:22

นักแสดงหญิงฮาจิวอน (Ha Ji Won) เปิดเผยว่า เธอไม่คิดว่า ละครเรื่อง Secret Garden จะเป็นหนึ่งในละครที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดของเธอ

 

ในรายการ Thank You ทางสถานี SBS ที่ฮาจิวอน, อีมูนแซ (Lee Moon Sae), ซอฮีแท (Suh Hee Tae) และชาอินปโย (Cha In Pyo) ไปร่วมรายการ ซึ่งฮาจิวอนถึงกับปาดน้ำตาระหว่างที่เธอเปิดเผยถึงความยากลำบากของเธอในอดีต

 

ฮาจิวอนเปิดเผยว่า “บอกตรงๆ นะคะ เมื่อตอนที่เริ่มถ่ายละครเรื่อง Secret Garden ฉันไม่ได้อ่านแม้กระทั่งบทค่ะ ในวันแรกของการอ่านบท ฉันไปอ่านบททั้งๆ ที่ไม่เคยอ่านบทเลยค่ะ บทไม่เคยส่งผ่านมาถึงฉันเลยค่ะ ดังนั้นฉันเลยไม่เคยอ่านค่ะ และฉันมีความยากลำบากในการมุ่งความสนใจไปที่ Secret Garden ค่ะเพราะว่ามีหลายช่วงที่ฉันประสบความยากลำบากในการแสดงความรู้สึกออกมาค่ะ”

 

รายการตอนนี้จะออกอากาศในวันที่ 3 พฤษภาคม เวลา 23.20 น.

 

ฮยอนบิน (Hyun Bin) ยังคงติดต่อกับฮาจิวอน (Ha Ji Won)

Submitted by peary on 2 มีนาคม, 2013 - 21:21

ฮยอนบิน (Hyun Bin) สารภาพว่า เขายังคงติดต่อกับนักแสดงหญิงฮาจิวอน (Ha Ji Won) จากเรื่อง Secret Garden หลังจากที่เขาปลดประจำการจากกองทัพแล้ว

 

ทุกๆ คนคงยังจำละครยอดนิยมมากที่สุดในปี 2010 เรื่อง Secret Garden กันได้ โดยจะมีการล้อเลียนละครเรื่องนี้ตลอดเวลาในเวลานั้น เมื่อฮยอนบินประกาศว่าเขาเลิกกับซองเฮเคียว (Song Hye Kyo) ไม่นานหลังจากที่ละครจบลง แฟนๆ ต่างหวังกันว่านักแสดงจากละครเรื่อง Secret Garden จะมาร่วมงานกันอีกครั้ง

 

รายการ Section TV ทางสถานี MBC เปิดผยเรื่องราวอย่างเป็นทางการครั้งแรกหลังจากที่ฮยอนบินปลดประจำการ ระหว่างที่สัมภาษณ์สั้นๆ นั้น เขายอมรับว่า “ผมได้ส่งข้อความให้ฮาจิวอนหลังจากที่ปลดประจำการครับ” และเขากล่าวเพิ่มว่า “ผมอยากพบกับทุกๆ คนอีกในเร็วๆ นี้ครับ ผมยังไม่สามารถยืนยันได้แน่นอนว่าจะเป็นเมื่อไหร่ครับ”

ฮาจิวอน (Ha Ji Won) เผยเคล็ดลับความงาม?

Submitted by peary on 2 มีนาคม, 2013 - 21:00

นักแสดงหญิงฮาจิวอน (Ha Ji Won) ที่มีผิวพรรณกระจ่างใสเผยเคล็ดลับความงามของเธอ

 

โดยเธอร่วมในรายการ Section TV ทางสถานี MBC พร้อมกับนักแสดงจูซางวุค (Joo Sang Wook), คังเยวอน (Kang Ye Won), โกชางซอค (Go Chang Suk) และกาอิน (Ga In) จากภาพยนตร์เรื่อง The Huntresses หรือก่อนหน้านี้ใช้ชื่อว่า The Joseon Beautiful Three Musketeers

 

เมื่อถามถึงความงามของฮาจิวอน และเธอเปิดเผยว่า เธอทำความสะอาดหน้าของเธอด้วยน้ำเย็นและทำเช่นนั้นมาตั้งแต่เด็กว่า “ฉันล้างหน้าด้วยน้ำเย็นค่ะ และก็กลายเป็นนิสัยติดมาตั้งแต่เด็กแล้วค่ะ ฉันอาบน้ำเย็นถึงแม้ว่าอากาศจะต่ำกว่า 20 องศาก็ตามค่ะ”

ฟอร์บเกาหลีจัดอันดับคนดังทรงพลังที่สุด ไซ (Psy) นอนมาเป็นอันดับ 1 ดัน SNSD (Girls' Generation) ร่วง

Submitted by canjamm on 1 มีนาคม, 2013 - 11:56

นิตยสารฟอร์บของเกาหลีใต้ได้มีการเปิดเผยรายชื่อ "40 คนดังทรงพลังที่สุด" ซึ่งวัดจากความนิยมและการทรงอิทธิพลในวงการบันเทิง งานนี้ "ไซ" (Psy) นักร้องดังนำมาเป็นอันดับดัน "SNSD" (Girls' Generation) แชมป์เก่า 2 สมัยร่วงอยู่อันดับ 2
       
       โดยการจัดอันดับครั้งนี้ของฟอร์บ ได้วัดจากหลากหลายแนวทางมากมายทั้งรายได้, อิทธิพล, ชื่อเสียง , ความชำนาญในอาชีพ ซึ่งรวมถึงการถูกค้นหาชื่อจากเซิร์ชเอ็นจินของเกาหลีใต้ด้วย นอกจากนั้นยังมีเรื่องของการขึ้นปกนิตยสาร, การบริจาคให้องค์กรการกุศล การปรากฏตัวตามสื่อต่างๆ ซึ่งจะถูกรวบรวมมาเพื่อใช้ประเมินและจัดอันดับคนดังในครั้งนี้
       
       ซึ่งผลปรากฏว่า ไซ นักร้องแร๊ปเปอร์-ป็อปชื่อดังนอนมาเป็นอันดับหนึ่ง หลังโด่งดังสุดๆจากเพลงกังนัมสไตล์ (Gangnam Style) และท่าเต้นควบม้า ที่ฮิตระบาดไปทั่วโลกเมื่อปีที่แล้ว โดยการจัดอันดับครั้งนี้ยังจำแนกด้วยว่ารายได้ของไซ นำมาเป็นที่ 1 รวมถึงอันดับ 1 ของการเป็นข่าวตามสื่อต่างๆ แต่ในส่วนของการออกอากาศในเกาหลีใต้มาเป็นอันดับที่ 12 และความเชี่ยวชาญในอาชีพมาเป็นอันดับ 3
       
       ด้านสาวๆเกิร์ลเจเนอเรชัน หรือ SNSD ที่ขึ้นอันดับหนึ่งในปี 2011 และ 2012 มาปีนี้อยู่ที่อันดับ 2 โดยสาวๆมีรายได้อยู่ที่อันดับ 4 การเป็นข่าวตามสื่อต่างๆอยู่ที่อันดับ 3 ออกอากาศมาเป็นอันดับ 2 และความเชี่ยวชาญอยู่ที่อันดับ 10 เมื่อปีที่แล้วสาวๆ SNSD มีโฆษณาตามโทรทัศน์มากถึง 32 ตัว ซึ่งเป็นจำนวนที่เยอะที่สุดในบรรดาคนดังทั้งหมด
       

Victoria, ซอลลี่ (Sulli) และจินอูน (Jin Woon) ไปร่วมงาน Dior at My Boon

Submitted by peary on 28 กุมภาพันธ์, 2013 - 20:30

ในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ Victoria และซอลลี่ (Sulli) จากวง f(x) และจินอูน (Jin Woon) จากวง 2AM ไปร่วมงาน Dior at My Boon ที่จัดขึ้นสำหรับแฟชั่นโชว์ร้าน My Boon ในย่านชองดัม

 

ตลอด 10 วันที่ผ่านมาทางร้านได้ใช้สินค้าใหม่ของ Dior ออกมานำเสนอเพื่อฉลองการเปิดตัวของ Raf Simons และเป็นคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนปี 2013

 

นอกจากนั้นแล้วยังมีซีลิบิตี้คนอื่นๆ ร่วมงานนี้ด้วยเช่น ฮาจิวอน (Ha Ji Won), ฮันเยซีล (Han Ye Seul), คิมซาราง (Kim Sa Rang), อีโซยอน (Lee So Yeon), ฮันจิมิน (Han Ji  Min), ยูนซิยูน (Yoon Si Yoon), คิมจิฮุน (Kim Ji Hoon) และฮีฮยอนลี (Lee Hyun Lee) ฯลฯ

ฮาจิวอน (Ha Ji Won) สวยที่สุดในภาพยนตร์เรื่อง The Joseon Beautiful Three Musketeers?

Submitted by peary on 22 ตุลาคม, 2012 - 19:53

นักแสดงหญิงฮาจิวอน (Ha Ji Won) จัดตัวเธอเองอยู่ในอันดับ 1 สำหรับลุคในกลุ่มนักแสดงหญิงในภาพยนตร์เรื่องใหม่ The Joseon Beautiful Three Musketeers

 

ในวันที่ 20 ตุลาคมรายการ Entertainment Relay ทางสถานี KBS ที่เธอเริ่มด้วยการแนะนำภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่จะเริ่มฉายในปีหน้า

 

เมื่อถามว่าเธอจัดอันดับในลุคของเธอในกลุ่มนักแสดงอยู่อันดับไหน โดยจะมีกาอิน (Ga In) จากวง Brown Eyed Girls และนักแสดงหญิงคังเยวอน (Kang Ye Won) ซึ่งฮาจิวอนหัวเราะและตอบว่าเป็นอันดับ 1 ค่ะ

 

เรื่อง The Joseon Beautiful Three Musketeers เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นตลกๆ ในสมัยโจซอนที่เป็นเรื่องราวของผู้หญิงสวย 3 คนที่ต้องต่อสู้กับกลุ่มที่พยายามจะโค่นล้มราชวงศ์และปกครองประเทศ

 

ฮาจิวอนจะนำแสดงเป็นนักแสดงนำหญิงหนึ่งในสามสาว จินโอ๊ค (Jin Ok) คังเยวอนจะนำแสดงเป็นฮงดัน (Hong Dan) ที่เป็นผู้หญิงแต่งงานที่เข้มแข็ง แล้วกาอินจะรับบทเป็นน้องเล็กกาบิ (Ga Bi) ที่แสดงออกทางท่าทางมากกว่าคำพูด

จูซางวุค (Joo Sang Wook) และโกชางซอค (Go Chang Suk) จะแสดงในภาพยนตร์ The Joseon Beautiful Three Musketeers

Submitted by peary on 17 สิงหาคม, 2012 - 03:10

นักแสดงชายจูซางวุค (Joo Sang Wook) และโกชางซอค (Go Chang Suk) จะเป็นนักแสดงในภาพยนตร์เรื่องใหม่ The Joseon Beautiful Three Musketeers

 

โดยเรื่องนี้กำกับโดยปาร์คแจฮยอน (Park Jae Hyun) และเรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ตลกในสมัยโจซอนและมีผู้หญิงสวยถึง 3 คนที่ต้องต่อสู้กับกลุ่มคนที่ตั้งใจล้มล้างราชวงศ์และต้องการจะเป็นผู้นำประเทศ

 

โกชางซอคจะรับบทเป็นคนช่วยสามสาวนั้น และบทของเขาจะช่วยสร้างเสียงหัวเราะอย่างมากเนื่องจากเขาจะถูก 3 สาวดูถูกเนื่องจากความผิดพลาดของเขา

 

ส่วนจูซางวุคจะรับบทเป็นนักต่อสู้ซาฮยอน (Sa Hyun) ที่ขู่จะฆ่า 3 สาว นอกจากนั้นแล้วนักแสดงหญิง 3 คนที่จะร่วมแสดงในเรื่องนี้คือ ฮาจิวอน (Ha Ji Won), คังเยวอน (Kang Ye Won) และกาอิน (Ga In) จากวง Brown Eyed Girls

 

ฮาจิวอนจะรับบทเป็นผู้นำจินโอ๊ค (Jin Ok), คังเยวอนจะรับบทเป็นฮงดัน (Hong Dan) เป็นผู้หญิงที่แต่งงานและเข้มแข็ง ส่วนกาอินจะรับบทเป็นน้องเล็กกาบิ (Ga Bi) ที่แสดงออกทางการกระทำมากกว่าคำพูด

 

การถ่ายทำจะเริ่มทำกันในช่วงสิ้นเดือนนี้และจะฉายในโรงภาพยนตร์ในปีหน้า

 

กาอิน (Ga In) ร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องใหม่ The Joseon Beautiful Three Musketeers

Submitted by peary on 14 สิงหาคม, 2012 - 21:51

กาอิน (Ga In) จากวง Brown Eyed Girls จะทำงานร่วมกับนักแสดงหญิงฮาจิวอน (Ha Ji Won) และคังเยวอน (Kang Ye Won) สำหรับภาพยนตร์เรื่องใหม่ The Joseon Beautiful Three Musketeers

 

ในวันที่ 14 สิงหาคมตัวแทนจากภาพยนตร์รายงานว่า กาอินยืนยันแล้วว่าจะร่วมแสดงเป็นนักแสดงนำคนหนึ่งในสามคนของเรื่อง และนี่จะเป็นการแสดงภาพยนตร์เรื่องที่ 2 ของเธอ หลังจากที่เธอเคยแสดงในเรื่อง My Love by My Side หรือ Closer to Heaven มาแล้วในปี 2009

 

โดยฮาจิวอนจะนำแสดงเป็นหนึ่งในสามของ Three Musketeers ที่ชื่อว่าจินโอ๊ค (Jin Ok) ส่วนคังเยวอนจะนำแสดงในบทฮงดาน (Hong Dan) และกาอินจะรับบทเป็นน้องเล็กกาบิ (Gabi)

 

ผลงานเรื่องนี้เป็นผลงานการกำกับของปาร์คแจฮยอน (Park Jae Hyun) และเรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ตลกแอ็คชั่นในสมัยโจซอนที่เกี่ยวกับผู้หญิงสวย 3 คนที่ต่อสู้กับพวกที่พยายามล้มล้างราชวงศ์

 

ภาพยนตร์จะเริ่มถ่ายทำกันในเดือนหน้า

 

ยูนโฮ (Yunho) และแจจุง (Jae Joong) ถูกเชิญไปร่วมงาน VIP ของภาพยนตร์เรื่อง R2B: Return to Base

Submitted by peary on 9 สิงหาคม, 2012 - 19:55

ข่าวรายงานว่า ยูนโฮ (Yunho) จากวงดงบังชินกิ (TVXQ) และแจจุง (Jae Joong) ถูกเชิญไปร่วมงาน VIP ของภาพยนตร์เรื่อง R2B: Return to Base ในวันที่ 8 สิงหาคมพร้อมกัน

 

ทีมงานจากกองถ่ายภาพยนตร์เปิดเผยว่า รายชื่อซีลิบิตี้ที่จะมีความเป็นไปได้ว่าจะมาร่วมงาน VIP ว่า “มีการรวบรวมรายชื่อของผู้ที่จะมาร่วมงานจากทางศิลปินและเอเจนซี่ต่างๆ แต่ยังไม่ได้หมายความว่าเป็นไปได้ 100% ที่ทุกๆ คนจะมาร่วมในงาน”

 

ซีลิบิตี้ที่มีชื่ออยู่ในรายการมี ฮาจิวอน (Ha Ji Won), ซอจิซอค (Seo Ji Suk), คิมจิวอน (Kim Ji Won), คูฮาร่า (Goo Hara) และ Nicole จากวง Kara, วง SNSD, 4minute, ฮงอึนฮี (Hong Eun Hee), โกซู (Go Soo), ยูนโฮและแจจุง

 

รายชื่อนี้ได้รับความสนใจอย่างมาก เพราะว่านี่จะเป็นการพบกันอย่างเป็นทางการครั้งแรกระหว่างยูนโฮและแจจุง ตั้งแต่ที่แจจุง, ยูชอน (Yoochun) และจุนซู (Junsu) แยกตัวออกจากวงดงบังชินกิ ถึงแม้ว่าจะมีแฟนๆ หลายคนสงสัยเกี่ยวกับการพบกันครั้งนี้ แต่กลับกลายเป็นว่า ยูนโฮไม่ได้มาร่วมงานนี้ จึงมีเพียงแค่ภาพของแจจุงที่ปรากฎทางออนไลน์

 

 

ฮาจิวอน (Ha Ji Won) และอียอนฮี (Lee Yeon Hee) เป็นพรีเซ็นเตอร์สำหรับเครื่องสำอางค์แบรนด์ SK-II

Submitted by peary on 26 กรกฎาคม, 2012 - 02:04

ในวันที่ 23 กรกฎาคมภาพของฮาจิวอน (Ha Ji Won) และอียอนฮี (Lee Yeon Hee) ถูกโพสท์สำหรับเครื่องสำอางค์แบรนด์ SK-II ที่หน้า Facebook

 

โดยศิลปินทั้ง 2 คนเป็นพรีเซ็นเตอร์ในธีม “ผู้หญิงที่ฉันอยากเป็น พบกับที่ปรึกษาของฉันค่ะ”

 

สวยๆ ขาวๆ เนียนๆ ที่พรมแดงเทศกาลหนังพูชอน

Submitted by canjamm on 21 กรกฎาคม, 2012 - 19:12

       เริ่มต้นขึ้นแล้วสำหรับเทศกาลหนังสำคัญอีกเทศกาลของเกาหลีใต้ ที่ถือว่าจัดกันมาเป็นครั้งที่ 16 แล้ว และมีดาราดังทั้งหญิงชาย มาประชันความสวยความหล่อกันบทพรมแดงมากมาย ในพิธีเปิดเทศกาลที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 19 ก.ค. ที่ผ่านมา
       
       เทศกาลหนังเมืองพูชอน หรือที่มีชื่ออย่างเป็นทางการว่า Puchon International Fantastic Film Festival เป็นเทศกาลที่เน้นหนักกับงานประเภท สยองขวัญ, ระทึกขวัญ, แฟนตาซี และหนังที่มีเนื้อหาแปลกแตกต่าง ทั้งผลงานจากผู้สร้างเกาหลีเอง รวมถึงงานในแถบเอเชียใต้ และเอเชียตะวันออก
       
       โดยในเทศกาลที่ถือว่าจัดกันมาเป็นครั้งที่ 16 แล้ว มีขึ้นระหว่างวันที่ 19 - 29 ก.ค. ซึ่งจะมีหนังหลากหลายแนวจากประเทศต่างๆ มาฉายโชว์ให้ชมมากมาย โดยมีหนังผีเกาหลี Horror Stories เป็นหนังเปิดเทศกาล สำหรับหนังปิดเทศกาลคือ For Love’s Sake ของ ทาเกชิ มิอิเกะ ที่ดัดแปลงจากการ์ตูนชื่อดัง ไออิ กับ มาโคโตะ ส่วนหนังไทยที่ได้ไปฉายในเทศกาลหนังในปีนี้ก็คือ Ghost Day ผลงานใหม่ของ ธนิตย์ จิตนุกูล
       
       นอกจากหนังเรื่องต่างๆแล้ว ดาราดังก็เป็นอีกจุดสนใจของเทศกาลหนังที่ขาดไม่ได้ ซึ่งใน Puchon International Fantastic Film Festival ครั้งนี้ยังมีนักแสดงมากหน้าหลายตาร่วมปรากฏตัวทั้ง ปาร์คฮาซอน (Park Ha Sun) ที่มีหน้าที่เป็นทูตของเทศกาลในปีนี้ด้วย โดยเธอกับ มินฮโยริน (Min Hyo Rin) ที่สวยโดดเด่นด้วยชุดราตรีสีแดง มีหนัง The Grand Heist เข้าฉายในเทศกาลปีนี้
       

ฮาจิวอน (Ha Ji Won) ฉลองครบรอบวันเกิด 34 ปีของเธอกับแฟนๆ

Submitted by peary on 27 มิถุนายน, 2012 - 21:54

ในวันที่ 24 มิถุนายนฮาจิวอน (Ha Ji Won) ฉลองครบรอบวันเกิด 34 ปีของเธอกับแฟนๆ จำนวน 350 คนที่ใช้ชื่อแฟนคลับว่า 1023

 

ธีมของกิจกรรมนี้คือ I ที่ฮาจิวอนนั่งลงพูดคุยกับแฟนๆ ของเธอและได้เล่าเรื่องที่แฟนๆ ไม่เคยได้ยินกันมาก่อน

 

ตัวแทนกล่าวว่า “ฮาจิวอนและแฟนๆ ของเธอมักจะสนิทสนมกันและได้ทำกิจกรรมต่างๆ ด้วยกันเช่นการแข่งเล่นกีฬาและงานการกุศลต่างๆ ในปีนี้เธอยากจะสร้างบรรยากาศสำหรับพวกเขาที่จะนั่งลงคุยกัน”

 

โดยมีแฟนๆ จำนวน 100 กว่าคนมาจากจีนและญี่ปุ่นที่เดินทางมาร่วมกิจกรรมนี้ ซึ่งฮาจิวอนทำให้แฟนๆ เตรียมให้แฟนๆ ประทับใจด้วยการเขียนกลอนเอง แล้วเธอยังมอบของที่เป็นรองเท้าสวมสบายๆ, เสื้อยืดและเครื่องสำอางค์ที่เธอเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้อยู่กับแฟนๆ อีกด้วย

 

 

ฮาจิวอน (Ha Ji Won) ไปลอสแอนเจอลิสเพื่อโปรโมทภาพยนตร์ As One!

Submitted by peary on 2 มิถุนายน, 2012 - 17:32

นักแสดงหญิงฮาจิวอน (Ha Ji Won) เดินทางไปลอสแอนเจอลิสเพื่อโปรโมทภาพยนตร์ล่าสุดของเธอ As One

 

โดยภาพยนตร์เรื่องนี้จะออกฉายเป็นบรรยายอังกฤษที่นิวเจอร์ซี่, ฟิลาเดลเฟีย, อิลลีนอย และแคนาดาในวันที่ 1 มิถุนายน

 

โดยฉายรอบแรกที่ลอสแอนเจอลิสในวันที่ 8 มิถุนายน แต่เป็นการฉายพิเศษและงานแถลงข่าวในวันที่ 5 มิถุนายน ฮาจิวอนจะไปร่วมกิจกรรมที่โรงภาพยนตร์ CGV ในลอสแอนเจอลิส

ฮาจิวอน (Ha Ji Won) เคยมีแฟนเพียงแค่ 2 ครั้ง?

Submitted by peary on 7 พฤษภาคม, 2012 - 05:47

นักแสดงหญิงฮาจิวอน (Ha Ji Won) ที่ตอนนี้กำลังนำแสดงในละครเรื่อง The King 2 Hearts ได้ไปร่วมรายการ Entertainment Relay ในวันที่ 5 พฤษภาคม

โดยรายการได้บันทึกเทปบนถนนที่มีคนมากมายย่านคังนัม และมีแฟนๆ มากมายพยายามที่จะได้เห็นหน้าของเธอ

และมีแฟนคนหนึ่งถามคำถามเขาว่า “คุณมีความสัมพันธ์ครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่?” และเธอตอบแบบอายๆ ว่า “นานพอสมควรแล้วค่ะ น่าจะประมาณ 7 ถึง 8 ปีที่แล้วมั้งค่ะ”

เมื่อเธอถูกถามว่าเธอมีแฟนทั้งหมดกี่ครั้ง และฮาจิวอนตอบอย่างจริงใจว่า “2 ครั้งค่ะ”

ภาพฉากจูบจากละคร The King 2 Hearts ทำให้แฟนๆ อิจฉา?

Submitted by peary on 29 เมษายน, 2012 - 04:19

ภาพจากละครเรื่อง The King 2 Hearts ของทางสถานี MBC ได้รับความสนใจจากชาวอินเทอร์เน็ทอย่างมากมาย

ภาพจากทีมงานโปรดักชั่นเรื่อง The King 2 Hearts โพสท์ทางออนไลน์ต่างๆ มากมาย โดยภาพนี้เป็นภาพของลีซึงกิ (Lee Seung Gi) และฮาจิวอน (Ha Ji Won) ที่กำลังจูบกัน ในขณะที่คนรอบข้างต่างเชียร์พวกเขา

ฮาจิวอน (Ha Ji Won) ถ่ายภาพในนิตยสาร High Cut!

Submitted by peary on 28 เมษายน, 2012 - 20:14

ภาพล่าสุดของนักแสดงหญิงฮาจิวอน (Ha Ji Won) ได้รับความสนใจอย่างมาก

โดยตอนนี้เธอกำลังมีผลงานการแสดงเรื่อง The King 2 Hearts ของทางสถานี MBC และเธอก็กำลังโปรโมทภาพยนตร์เรื่งใหม่ของเธอ Korea ซึ่งตอนนี้เธอยังปลีกตัวจากตารางงานที่แน่นมากของเธอเพื่อถ่ายภาพชุดสำหรับนิตยสาร High Cut

นอกจากการถ่ายภาพแล้ว เธอยังให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องแหวนที่เธอสวมในปี 2011 ว่าเป็นแหวนคู่รักหรือไม่ โดยเธอกล่าวว่า “ฉันเพียงได้รับแหวนมาเป็นของขวัญค่ะ แต่เพราะว่ามันเป็นแหวน ฉันจึงต้องคอยระมัดระวังเป็นพิเศษเนื่องจากทางเอเจนซี่ของฉันมุ่งให้ความสนใจค่ะ ฉันยังมีพูดกับพี่สไตลิสท์เล่นๆ ว่า ‘ฉันควรจะลองสวมแหวนดูอีกครั้งหรือไม่ดี?’”