Girls' Generation [SNSD] (K)

ยุนอา (YoonA) แห่งวง Girls' Generation แยกทางกับอีซึงกิ (Lee Seung Ki) แล้ว

Submitted by canjamm on 13 สิงหาคม, 2015 - 19:12

มีรายงานออกมาว่า ยุนอา (YoonA) แห่งวง Girls' Generation (SNSD) และนักแสดงชาย อีซึงกิ (Lee Seung Ki)  แยกทางกันแล้ว

รายงานจาก Star News เมื่อวันที่ 13 สิงหาคม ว่าสองคนดังเพิ่งแยกทางกันแล้ว ทั้งสองคน ก่อนหน้านี้ ทั้งสองคนยืนยันความสัมพันธ์ไปก่อนหน้านี้ว่าพวกเขาคบกันมาตั้งแต่เมื่อ เดือนตุลาคม 2013

ข้อมูลจากแหล่งข่าวระบุว่า พวกเขายุติความสัมพันธ์นี้เพราะว่างานที่มีมากมาย

ยุนอากำลังยุ่งอยู่กับการถ่ายทำละครจีนตั้งแต่เมื่อต้นปีที่ผ่านมา และเธอยังต้องยุ่งอยู่กับการทำหน้าที่ในฐานะสมาชิกวง Girls' Generation ไปพร้อมๆกันด้วย ในขณะที่อีซึงกิมักจะเก็บตัวอยู่ในสถานที่ถ่ายทำหนังของเขาเรื่อง Love Forecast

มีรายงานว่าทั้งสองคนแสดงให้เห็นเป็นลางๆมาก่อนหน้านี้แล้วว่าเลิกกันแล้ว ก่อนหน้านี้ เมื่อมีการถามเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับอีซึงกิในระหว่างงานแถลงข่าว สำหรับรายการเรียลลิตี้โชว์ Channel Girls' Generation ของวง Girls' Generation ยุนอาตอบว่า เธอให้ความสำคัญกับ Girls' Generation ก่อนเรื่องส่วนตัวของเธอ

SM Entertainment ต้นสังกัดของยุนอา ได้ยืนยันข่าวการแยกทางนี้ และกล่าวเสริมว่า การแยกทางนี้ยังคงความสัมพันธ์ดีๆระหว่างทั้งสองคนเอาไว้

เจสซิก้า (Jessica) อดีตสมาชิกวง Girls' Generation ยืนยันว่าเธอออกจาก SM Entertainment แล้ว

Submitted by canjamm on 6 สิงหาคม, 2015 - 19:58

SM Entertainment ออกมาแถลงการณ์ยืนยันเมื่อวันที่ 6 สิงหาคมว่า เจสซิก้า (Jessica) อดีตสมาชิกวง Girls' Generation (SNSD) และทางบริษัท SM Entertainment ได้ตัดสินใจที่จะยกเลิกสัญญาที่มีอยู่ด้วยกัน และแยกทางกันไป

ข้อความในแถลงการณ์มีดังนี้ "หลังจากได้พูดคุยกับเจสซิก้า พวกเราตัดสินใจว่า มันจะดีที่สุดสำหรับอนาคตของทั้งสองฝ่าย ที่จะแยกทางกันกัน กรุณาสนับสนุนเจสซิก้าที่จะไปเป็นดาวดวงใหม่ในเส้นทางใหม่ของเธอ"

ทางด้านเจสซิก้าก็ได้แถลงการณ์ออกมาเช่นกันว่า "ฮัลโหล นี่คือเจสซิก้า ฉันอยากจะให้ทุกคนรับรู้ว่า ฉันได้ยกเลิกสัญญากับทาง SM อย่างเป็นทางการแล้ว หลังจากได้เจรจากันมาพักใหญ่ๆ ในที่สุด ทั้งสองฝ่ายได้ตัดสินใจที่จะแยกทางกัน ฉันชอบช่วงเวลาทั้งหมดที่ฉันใช้ไปในระหว่างการร่วมงานกับ SM และขอให้บริษัทประสบความสำเร็จ ฉันอยากจะขอบคุณแฟนๆทุกคนสำหรับความรักและการสนับสนุน ฉันจะทำให้ดีที่สุดตามความคาดหวังจากแฟนๆ ฉันอยากจะให้ทุกๆคนมองและติดตามการเริ่มต้นใหม่ของฉัน"

อายไหม? Girls' Generation ลิปซิ้ง!! ศิลปินอื่นร้องสดกันหมด

Submitted by canjamm on 28 กรกฎาคม, 2015 - 19:22

        สื่อเกาหลีแฉเกิร์ลกรุ๊ปอันดับ 1 ของ K-Pop อย่าง Girls' Generation (SNSD) อาจจะใช้การลิปซิ้งในการร้องเพลงโชว์ออกรายการโทรทัศน์ ขณะที่เหล่าศิลปินรายอื่นๆ ต่างร้องเพลงสดกันเป็นส่วนใหญ่
       
       มีชาวเกาหลีใต้โพสต์ภาพหลักฐานเอกสาร ที่ยืนยันการลิปซิ้งของ Girls' Generation ออกมาในเว็บไซต์แห่งหนึ่ง ว่าในการแสดงครั้งนั้นเกิร์ลกรุ๊ปขวัญใจชาวเกาหลีใต้ไม่ได้ร้องเพลงสดด้วยตัวเอง ซึ่งหลายๆ คนก็เชื่อว่าไม่ใช่แค่การแสดงครั้งนี้เท่านั้น แต่การขึ้นโชว์โปรโมตผลงานล่าสุดในหลายๆ วาระ Girls' Generation ก็น่าจะใช้การลิปซิ้งเช่นเดียวกัน
       
       ในเอกสารที่เป็นโปรแกรมของรายการเพลงรายการหนึ่ง ได้ระบุรายละเอียดต่างๆ เกี่ยวกับการแสดงของศิลปินแต่ละรายเอาไว้ ทั้ง Girls' Generation, แทจินอา (Tae Jin Ah), A Pink, SISTAR, INFINITE, และ B2ST
       
       โดยศิลปินทุกรายจะมีตัวอักษร “MR” ที่ย่อมาจาก “Music Recorded” กำกับเอาไว้ ซึ่งหมายถึงการเปิดดนตรีสำหรับการแสดงของศิลปินแต่ละรายนั่นเอง
       
       อย่างไรก็ตามมีเพียง Girls' Generation เท่านั้นที่เอกสารเขียนเอาไว้ว่า “Live MR” ซึ่งข่าวระบุว่าหมายความว่า Girls' Generation บันทึกทั้งดนตรี และเสียงร้องเอาไว้ก่อนแล้ว ส่วนพวกเธอก็เพียงขึ้นเวทีไปลิปซิ้งเท่านั้น
       

เอมมา สโตน (Emma Stone) ปลื้มเค-ป็อป ยอมรับเป็นสาวก 2NE1

Submitted by canjamm on 16 กรกฎาคม, 2015 - 20:02

        กลายเป็นกระแสระดับโลกไปแล้วสำหรับวงการเค-ป็อปจากเกาหลี ที่ล่าสุด "เอมมา สโตน" (Emma Stone) นักแสดงสาวชื่อดังถึงขั้นเอ่ยปากชอบมากยอมรับเป็นแฟนคลับวง "2NE1"
       
       เอมมา สโตน ได้เผยถึงเรื่องนี้ขณะเดินทางไปร่วมรายการ Conan เพื่อโปรโมทภาพยนตร์ Irrational Man โดยระหว่างให้สัมภาษณ์ เอมมา สโตน ก็เผยว่า สิ่งที่เธอกำลังคลั่งไคล้ในเวลานี้คือ เค-ป็อป (K-Pop)
       
       โดย โคนัน โอ'เบรียน พิธีกรรายการได้ขอให้เธออธิบายว่า เค-ป็อปคืออะไรสำหรับคนที่ยังไม่รู้จักและไม่เข้าใจกระแสดังกล่าว เจ้าตัวก็รีบอธิบายทันทีว่า "มันเป็นปรากฏการณ์ระดับโลกตอนนี้ เพราะฉะนั้นฉันว่าหลายๆคนน่าจะพอรู้แล้วล่ะว่าคืออะไร"
       
       "มันคือเพลงป็อปเกาหลีค่ะ มันเจ๋งมากๆ เป็นสิ่งที่เจ๋งที่สุดที่คุณเคยเจอเลย"
       
       โดยเอมมา สโตน ได้เลือก 2NE1 เป็นวงที่เธอชื่นชอบมากในเวลานี้ โดยเผยว่าเธอเคยมีโอกาสเจอกับสาวๆมาแล้ว "ตอนฉันไปร่วมงานเปิดตัวหนัง Spider Man ที่กรุงโซล เกาหลีใต้ เรายืนอยู่บนเวทีเดียวกัน วงนั้นชื่อว่า 2NE1 ค่ะ"
       
       โดยเอมมา ได้เลือกเพลงเก่าของ 2NE1 อย่าง I am The Best เป็นเพลงโปรดของเธอ นอกจากนั้นเธอยังเลือกเกิร์ลกรุ๊ปอีกวงอย่าง Girls' Generation (SNSD) เป็นศิลปินเกาหลีที่เธอชอบฟังอีกวงด้วย

 

 

Manager Online

ว้าว!! ซันนี (Sunny) วง Girls’ Generation (SNSD) ซ่อนรูป อวดรูปร่างในบิกินี

Submitted by canjamm on 13 กรกฎาคม, 2015 - 19:22

        ไอดอลสมาชิกวง Girls’ Generation (SNSD) โชว์หุ่นอวบอั๋นเกินตัว ในภาพระหว่างเธอเข้ามาถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลง Party ในประเทศไทย
       
       ไอดอลสาววัย 26 ปี ทวีตภาพเซ็กซีเล็กๆ ในชุดบิกินีสีแดง ที่น่าจะถ่ายเอาไว้ตอนที่เธอเดินทางเข้ามาถ่ายทำ MV ในไทย โดยสาว ซันนี (Sunny) ยังเขียนข้อความประกอบภาพด้วยว่า “ปล่อยภาพโบนัสค่ะ
       
       ตอนนี้ ซันนี และเพื่อนๆ วง Girls’ Generation กำลังอยู่ระหว่างโปรโมตผลงานเพลงใหม่ Party จากอัลบั้มชุดใหม่ ชุดแรกที่ Girls’ Generation จะเหลือสมาชิกเพียง 8 คน ซึ่ง MV เพลง Party สามารถทำยอดวิวถล่มทลายทะลุ 10 ล้านครั้งในระยะเวลาแค่ 5 วันเท่านั้น

 

 

Manager Online

"น้ำตาล" แอร์สาวคนสวย กับ เบื้องหลัง MV Party เกิร์ล เจเนอเรชัน (SNSD) “บินไทย-เที่ยวไทย” รับเต็มๆ 15 ชม. คนดูทะลุ 2.5 ล้านวิว

Submitted by canjamm on 8 กรกฎาคม, 2015 - 17:28

        เพียงแค่ไม่กี่ชั่วโมง หลังจากมิวสิกวิดีโอ (MV) Party ของ “เกิร์ล เจเนอเรชัน (Girls’ Generation)” หรือ โซนยอชีแด (SNSD) เกิร์ลกรุ๊ประดับท็อปของเกาหลีใต้โพสต์ลงในเว็บไซต์ยูทิวบ์ ผู้ชมก็ทะลุล้านวิว จากนั้นเพียง 12 ชั่วโมง ยอดวิวก็ทะลุ 2 ล้านวิว โดยล่าสุดในช่วง 11.00 น. ของวันที่ 8 กรกฎาคม 2558 ยอดวิวนั้นเกิน 2.5 ล้านวิวไปเรียบร้อยแล้ว
       
       เพลง Party เป็นไตเติลแทร็กแรกจากอัลบั้มใหม่และซิงเกิล pre-release ของเกิร์ล เจเนเรชัน โดยในซิงเกิลนี้จะประกอบไปด้วยเพลงทั้งหมด 3 แทร็ก คือ Party Check และ Party (Instrumental)
       
       ในสายตาของคนไทย มิวสิกวิดีโอ Party มีความพิเศษกว่ามิวสิกวิดีโอของเกิร์ล เจเนอเรชันตัวอื่นไม่น้อย ตรงที่มิวสิกวิดีโอตัวนี้ถือได้ว่ามีประโยชน์กับประเทศไทยเต็มๆ เพราะ ปรากฎภาพของบริษัทการบินไทย เกาะสมุย และทิวทัศน์อันงดงามของเมืองไทยตลอดทั้งเอ็มวี จนน่าสงสัยว่าการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย หรือ บริษัทการบินไทยน่าจะควักกระเป๋าไปมิใช่น้อย

เผยภาพถ่ายแบบเรียกน้ำย่อยของสาวๆ SNSD ก่อนคัมแบ็คเร็วๆนี้

Submitted by canjamm on 24 มิถุนายน, 2015 - 17:42

        เป็นภาพถ่ายแบบที่ทำเอาแฟนคลับสาวๆ SNSD (Girls' Generation) ถึงกับตาค้างทีเดียว กับภาพลักษณ์ใหม่ที่หลากหลายของสาวๆ SNSD โดยเฉพาะกับสาว "ยูริ" (Yuri) ที่ดูเซ็กซี่กว่าใครเพื่อน
       
       โดยการถ่ายแบบครั้งนี้เป็นการถ่ายแบบให้กับ The Celebrity โดยแต่ละคนถูกวางให้สื่อความเป็นตัวของตัวเองมากที่สุด
       
       โดย ยุนอา (YoonA) มาในลุคของนักแสดงสาวสุดหรู, แทยอน (Tae Yeon) สาววัยรุ่นสดใส, ซูยอง (Soo Young) สาวน้อยผู้รักสัตว์, ทิฟฟานี (Tiffany) แฟชันนิสตาสาว, ฮโยยอน (Hyo Yeon) สาวพังก์สุดเก๋, โซฮยอน (So Yeon) สาวสวยนักบัลเลต์, ยูริ (Yuri) สาวเซิร์ฟสปอร์ตเกิร์ล และ ซันนี (Sunny) ผู้กำกับสาวสุดฮิป
       
       ซึ่งการถ่ายแบบครั้งนี้ยังเป็นการเรียกน้ำย่อยให้สาวกแฟนคลับได้กรี๊ดกันก่อน เพราะสาวๆเตรียมที่จะคัมแบ็คพร้อมผลงานอัลบั้มใหม่เร็วๆนี้แล้ว

 

 

Manager Online

เผย MV Catch Me If You Can เวอร์ชั่น 9 คน ก่อน เจสสิกา (Jessica) ออกจาก SNSD

Submitted by canjamm on 23 มิถุนายน, 2015 - 18:00

        หลุดออกมาจนได้สำหรับมิวสิควิดีโอ Catch Me If You Can ของ Girls’ Generation (SNSD) ที่ถ่ายทำเอาไว้ตั้งแต่ตอนที่สาว “เจสสิกา” (Jessica) ยังคงเป็นสมาชิกของวง ก่อนที่เธอจะต้องออกจากวงไป จนต้องมีการถ่ายทำ MV ขึ้นมาใหม่

       คลิป MV Catch Me If You Can ตัวนี้ แทบจะมีรายละเอียดเหมือนกับ MV ตัวที่ทาง SM Entertainment ปล่อยออกมาให้แฟนๆ ได้ชมในเดือน เม.ย. แทบจะทุกรายละเอียด แตกต่างที่จำนวนสมาชิกจาก 9 ที่เหลือเพียง 8 เท่านั้น

 

 

Manager Online

ชมแฟชันสนามบินสาวๆ SNSD บินตรงถ่าย MV ที่ไทย

Submitted by canjamm on 10 มิถุนายน, 2015 - 18:29

        ปัจจุบันแฟชันสนามบินของสาว"SNSD" (Girls' Generation) เป็นที่จับตาอย่างมาก ล่าสุดทั้ง 8สาวได้บินตรงจากสนามบินอินชอน เกาหลีใต้สู่ประเทศไทยเพื่อร่วมถ่ายทำมิวสิควิดีโอตัวใหม่ นับเป็นการเปิดตัวลุคใหม่ของทั้ง 8สาวด้วย
       
       รายงานระบุว่าเมื่อช่วงเช้าวันที่ 10 มิ.ย.ที่ผ่านมาทั้ง 8สาว แทยอน,ทิฟฟานี, ยูริ, ซันนี, ซอฮยอน, ซูยอง, ยุนอา และ ฮโยยอน ได้เผยโฉมลุคใหม่ของตนเอง โดยเฉพาะกับทรงผมและสีผมสดใสสุดจี๊ดที่ทำให้แต่ละคนเปลี่ยนลุคอย่างเห็นได้ชัด
       
       โดยสาวๆSNSD เดินทางมาไทยครั้งนี้เพื่อถ่ายทำมิวสิควิดีโอที่เกาะสมุยสำหรับโปรโมทผลงานอัลบั้มใหม่ที่สาวๆเตรียมคัมแบ็คอย่างเต็มตัวเร็วๆนี้

 

 

[SSTV] 150610 SNSD – Incheon Airport
 

 

Manager Online

ถึงคราว ยูริ (Yuri) - Girls’ Generation (SNSD) มีแฟน!

Submitted by canjamm on 20 เมษายน, 2015 - 17:21

        สื่อเกาหลีใต้รายงานข่าวความรักของสมาชิกวง Girls’ Generation (SNSD) คนล่าสุด ที่ครั้งนี้ถึงคราวของสาว “ยูริ” (Yuri) บ้าง โดยมีรายงานว่าเธอกำลังคบหาดูใจอยู่กับนักเบสบอลชื่อดัง “โอซึงฮวาน”
       
       Sunday News รายงานเมื่อวันที่ 20 เม.ย. ว่า ยูริ และ โอซึงฮวาน เริ่มคบหาดูใจกันมาตั้งแต่เดือน พ.ย. 2014 โดยมีคนเห็นทั้งสองไปไหนมาไหนด้วยกัน ในช่วงที่นักเบสบอลหนุ่มได้กลับมาอยู่ที่เกาหลีใต้เป็นเวลา 2 เดือน ระหว่างเดือน พ.ย. ถึง ธ.ค. ซึ่งในช่วงนั้นทั้งสองได้มีโอกาสพบกันอยู่บ่อยครั้งทีเดียว ซึ่งทั้งคู่ก็ปฏิบัติตัวเหมือนกับคู่รักทั่วๆ ไป ทั้งไปทานอาหารด้วยกันไม่ว่าจะในอินชอน หรือ กังนัม, เดินเล่นในสวนสาธารณะ และควงกันไปชมภาพยนตร์
       
       ข่าวยังระบุว่าตอนที่ ยูริ เดินทางไปบันทึกเสียงงานเพลงที่ประเทศญี่ปุ่นเมื่อช่วงต้นเดือน เม.ย. เธอก็เลือกที่จะพักอยู่ที่นั่นเพิ่มขึ้นมากกว่าเพื่อนๆ อีก 5 วัน โดยไอดอลสาวได้เดินทางไปโอซากาแบบส่วนตัว ขณะที่เพื่อนๆ ทั้ง 7 เดินทางกลับเกาหลีใต้พร้อมๆ ซึ่งเมื่อ ยูริ เดินทางถึงเกาหลีใต้ในวันที่ 11 เม.ย. โอซึงฮวาน ก็ได้กลับไปทำหน้าที่นักเบสบอลอาชีพทันที ด้วยการลงเล่นในเกมพิเศษในวันที่ 12 เม.ย. นอกจากนั้นสื่อเกาหลีใต้ยังอ้างว่าการคบหากันของทั้งสองนั้น เป็นที่ทราบดีในหมู่เบสบอลอาชีพ และทีมงานของทีมเบสบอลที่ โอซึงฮวาน สังกัดอยู่แล้ว
       

โฆษณา Baby-G อวดเรียวขา Girls' Generation (SNSD) ก่อนคัมแบ็คเต็มรูปแบบ พ.ค. นี้

Submitted by canjamm on 24 มีนาคม, 2015 - 23:33

        สาวๆ Girls' Generation (SNSD) ปล่อยผลงานล่าสุดเป็นภาพโปรโมตแบรนด์นาฬิกาชื่อดัง Baby-G ออกมาให้ชมกันเป็นการต้อนรับหน้าร้อน ก่อนที่สาวๆ ทั้ง 8 จะกลับมาออกผลงานเพลงชุดใหม่ล่าสุดในเดือน พ.ค. ที่จะถึงนี้
       
       กลับมาร่วมวงกันครบ 8 คนอีกครั้งสำหรับสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ปอันดับ 1 ของเกาหลีใต้ Girls' Generation ที่ได้โชว์เรียวขาสวยๆ ในภาพต้อนรับหน้าร้อนของแบรนด์ Baby-G ที่เพิ่งปล่อยออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกัน
       
       โดย Girls' Generation อยู่ระหว่างการเตรียมตัวเพื่อกลับมาออกอัลบั้มเพลงในเกาหลีใต้ภายในเดือน พ.ค. ที่จะถึงนี้ ซึ่งจะถือว่าเป็นอัลบั้มเพลงชุดที่ 5 ของสาวๆ แล้ว ซึ่งก่อนจะถึงวันนั้น Girls' Generation จะมีกำหนดออกซิงเกิลเพลงภาษาญี่ปุ่น Catch Me If You Can ในวันที่ 22 เม.ย. ก่อนด้วย
       
       ถือว่าเป็นระยะเวลามากกว่า 1 ปีแล้วที่ Girls' Generation ไม่ได้มีผลงานเพลงใหม่อย่างเต็มรูปแบบเลย หลังออกมินิอัลบั้ม Mr. Mr. ไปเมื่อเดือน ก.พ. ปีก่อน มีเพียงอัลบั้มรวมฮิต และเพลงพิเศษออกมาเท่านั้น นอกจากนั้นผลงานเพลงใหม่ทั้งที่ญี่ปุ่น และเกาหลีใต้ของสาวๆ ทั้ง 8 ยังจะได้รับการจับตามองเป็นพิเศษ เพราะนี่จะเป็นการกลับมาออกผลงานของ Girls' Generation เป็นครั้งแรกด้วยสมาชิก 8 คน หลัง เจสสิกา (Jessica) ออกจากวงไปเมื่อปลายปีก่อนด้วย

 

 

Manager Online

“โซวอน” กรี๊ด! ไอดอลสาวหล่อ แอมเบอร์ (Amber) เข้าด้านหลังโอบกอด แทยอน (Taeyeon)

Submitted by canjamm on 23 มีนาคม, 2015 - 11:11

        กลายเป็นช็อตเด็ดประจำคอนเสิร์ต “SMTown” ที่ไต้หวันทันที เมื่อไอดอลสาวหล่อ “แอมเบอร์” (Amber) แห่งวง f(X) ถือโอกาสสวมกอดลีดเดอร์ตัวเล็กจาก Girls' Generation (SNSD) ทำเอาเหล่าสาวกแฟนคลับได้แต่ตาร้อนกันอยู่ด้านล่างเวที
       
       โดยภาพดังกล่าวเกิดขึ้นระหว่างสาว แอมเบอร์ ได้โชว์เพลงเดี่ยว Shake That Brass บนเวทีคอนเสิร์ตใหญ่ SMTOWN LIVE WORLD TOUR IV in Taiwan ที่ Super Dome ในไต้หวันเมื่อวันที่ 21 มี.ค. ที่ผ่านมา
       
       ซึ่งงานนี้ แอมเบอร์ ยังได้สาว แทยอน (Taeyeon) แห่งวง Girls' Generation มาร่วมฟีเจอร์ริงด้วย จนเกิดภาพที่ทำให้เหล่าแฟนๆ ของทั้ง f(X) และ “โซวอน” หรือแฟนคลับของ Girls' Generation เกิดความอิจฉาเล็กๆ เมื่อฝ่าย แอมเบอร์ ได้เข้าไปกอด แทยอน จากด้านหลังระหว่างทำการแสดง
       
       โดยก่อนหน้านี้ แอมเบอร์ เคยพูดถึงเพื่อนรุ่นพี่ร่วมค่ายอย่าง แทยอน ที่มาช่วยฟีเจอร์ริงในผลงานเดี่ยวของเธอว่า “ฉันคิดมาตลอดเลยว่าร่วมงานกับใครดี จนนึกถึง แทยอน ขึ้นมา เธอเป็นเหมือนทั้งพี่สาว และรุ่นพี่ ที่ดูแลฉัน และให้คำแนะนำดีๆ เยอะมาก
       

วิจารณ์ขรม ซันนี (Sunny) วง SNSD แดกดันญี่ปุ่นรำลึกวันอิสรภาพเกาหลี?

Submitted by canjamm on 4 มีนาคม, 2015 - 01:34

        กลายเป็นประเด็นขึ้นมาทันทีเมื่อไอดอลสาว “ซันนี” (Sunny) แห่งวง SNSD ได้โพสต์ภาพธงชาติเกาหลีใต้ พร้อมเขียนข้อความที่อ่านแล้วชวนให้คิดว่าเป็นการจิกกัดประเทศเพื่อนบ้านอย่างญี่ปุ่น ซึ่งมีปัญหากระทบกระทั่งกับเกาหลีมานาน
       
       วันที่ 1 มี.ค. ของทุกปีจะถือว่าเป็นวันสำคัญของชาวเกาหลีใต้ สำหรับการรำลึกถึงเหตุการณ์การลุกฮือขึ้นของชาวเกาหลีใต้ เมื่อ 96 ปีก่อน เพื่อเรียกร้องอิสรภาพจากญี่ปุ่น ที่ปกครองประเทศเกาหลีอยู่ในขณะนั้น ซึ่งทำให้มีชาวเกาหลีราว 7,000 คนเสียชีวิตจากเหตุการณ์ดังกล่าว และได้ชื่อว่าเป็นเหตุการณ์สำคัญที่ทำให้เกาหลีสามารถประกาศอิสรภาพได้ในอีกหลายปีต่อมา
       
       ซึ่งเมื่อวันที่ 1 มี.ค. ที่ผ่านมาได้มีคนดังจำนวนไม่น้อย ที่โพสต์ข้อความรำลึกถึงเหตุการณ์ดังกล่าว รวมถึง ซันนี สมาชิกวง Girls' Generation ด้วย ที่ได้โพสต์ภาพ และข้อความเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์ประวัติศาสตร์ แต่แล้วข้อความของเธอกลับสร้างประเด็นถกเถียงขึ้นมาจนได้
       
       โดยนอกจากจะโพสต์ภาพธงชาติเกาหลีใต้แล้ว ไอดอลสาวแห่งวง Girls' Generation วัย 25 ปี ก็ยังเขียนข้อความผ่าน SNS ว่า “ประเทศจะไม่มีอนาคตเลย หากประชาชนลืมเลือนประวัติศาสตร์” ซึ่งหลายคนสงสัยว่า ซันนี กำลังพยายามแดกดันญี่ปุ่น ที่กำลังมีปัญหาเรื่องการบันทึกประวัติศาสตร์ที่ไม่ตรงกับข้อเท็จจริง อย่างไรก็ตามก็ยังมีแฟนๆ ที่มองว่าไอดอลสาวเพียงเขียนข้อความกระตุ้นเตือนสำนึกของคนในชาติเท่านั้น
       

อู้ฟู่! ดาราเกาหลีโกยเงินหยวนกันสนุก อีมินโฮ (Lee Min Ho) - คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) ค่าตัวสูงสุด

Submitted by canjamm on 11 กุมภาพันธ์, 2015 - 11:32

        ไม่ใช่เรื่องแปลกที่ตอนนี้ดาราเกาหลีใต้จะเดินทางเข้าไปรับงานในวงการบันเทิงจีนกันอย่างต่อเนื่อง เพราะค่าตัวที่ผู้เจ้าของรายการต่างๆ สามารถทุ่มให้กับดาราชาวกิมจินั้นถือว่าสูงมาก โดยเฉพาะสำหรับดาราแถวหน้าอย่าง "อีมินโฮ" (Lee Min Ho), "คิมซูฮยอน" (Kim Soo Hyun) ที่จะได้รับค่าตัวถึงระดับ 34 ล้านบาทเลยทีเดียว
       
       เมื่อวันที่ 8 ก.พ. สื่อจีนได้เปิดเผยค่าตัวของเหล่าดาราจากวงการบันเทิงเกาหลีใต้ ที่ตอนนี้ต่างหลั่งไหลเข้าไปรับงานในเมืองจีนกันอย่างมากมาย โดย อีมินโฮ จากซีรีส์ยอดฮิต The Heirs และ คิมซูฮยอน เจ้าของบทมนุษย์ต่างดาวหนุ่มสุดหล่อในซีรีส์ My Love from the Stars คือนักแสดงชาวเกาหลีใต้ที่มีค่าตัวสูงที่สุดในปัจจุบัน ที่รายการใดต้องการสองหนุ่มไปปรากฏตัวสร้างสีสันก็ต้องจ่ายเงินถึง 6.5 ล้านหยวน (34 ล้านบาท) ต่อ 1 ตอนเลยทีเดียว
       
       ส่วนดาราเกาหลีใต้กำลังรับงานในวงการบันเทิงจีนอยู่ในขณะนี้ก็ล้วนมีค่าตัวสูงด้วยกันทั้งนั้น ทั้ง "ยัยตัวร้าย" หรือ จอนจีฮยอน (Jun Ji Hyun) ที่รับทรัพย์คราวละ 4 ล้านหยวน (21 ล้านบาท) ต่อการออกโทรทัศน์แต่ละครั้ง ส่วน Girls’ Generation (SNSD) ก็มีค่าตัวที่ 3.2 ล้านหยวน (16.7 ล้านบาท) และหากจะจ้างดาวเด่นอย่าง ยุนอา (YoonA) เพียงคนเดียวก็ต้องจ่ายเงินถึง 1 ล้านหยวน (5.3 ล้านบาท) เลยทีเดียว
       
       ซึ่งนับว่าค่าตัวของดาราระดับซูเปอร์สตาร์จะสูงกว่าดาราทั่วๆ มาก อย่างซองจีฮโย, กวางซู และแกรี จากรายการยอดฮิต Running Man จะได้รับค่าตัวประมาณคนละ 6,400 หยวน (33,000 บาท) ต่อการออกโทรทัศน์ 1 ตอน

 

 

Manager Online

Arashi ยังไร้เทียมทาน! โกยยอดขายปีก่อน 5,000 ล้านเยน

Submitted by canjamm on 10 กุมภาพันธ์, 2015 - 12:23

บอยแบนด์ Arashi ยังคงครองความยิ่งใหญ่ในวงการดนตรีญี่ปุ่น ด้วยการเป็นศิลปินที่มียอดขายผลงานมากที่สุดในปี 2014 นอกจากนั้นยังครองแชมป์อัลบั้มขายดี และซิงเกิลขายดีประจำปีด้วย
       
       Soundscan Japan ได้เผยแพร่ข้อมูลของยอดขายผลงานเพลงในปี 2014 ออกมาแล้ว โดยข้อมูลดังกล่าวเก็บระหว่างวันที่ 30 ธ.ค. 2013 – 28 ธ.ค. 2014 ทั้งศิลปินชาวญี่ปุ่น และศิลปินชาวต่างประเทศด้วยe
       
       ซึ่งบอยแบนด์ Arashi แห่ง Johnny's Family ยังคงครองความยิ่งใหญ่ด้วยยอดขายถึง 5,457 ล้านเยน อันเป็นยอดรายได้จากการขายแผ่นซีดีซิงเกิล, อัลบั้ม และแผ่นดีวีดี (บลู-เรย์) ซึ่งถือว่าสูงกว่าปีก่อนที่ Arashi ทำยอดขายผลงานเพลงไปทั้งหมด 5,166 ล้านเยนนิดหน่อย
       
       นอกจากนั้นอัลบั้มชุด The Digitanlian เวอร์ชั่น (CD+DVD) (Limited Edition) ของ Arashi ก็ยังครองตำแหน่งอัลบั้มที่ขายดีที่สุดของปีด้วยสถิติถึง 604,718 แผ่นเลยทีเดียว
       
       ไม่เท่านั้น Arashi ยังกวาดอันดับ TOP 1 - 4 ของซิงเกิลขายดีประจำปีด้วย โดยซิงเกิล GUTS! (CD+DVD) (Limited Edition) ที่ทำยอดขายไปถึง 432,168 แผ่นคือซิงเกิลที่มียอดขายสูงที่สุดจำปี 2014 สำหรับผลงานของศิลปินญี่ปุ่น ส่วนศิลปินตะวันตกเพลงจากการ์ตูน Frozen ก็ครองอันดับ 1 ได้ทั้งด้านอัลบั้ม และซิงเกิล
       

SM Ent.สะท้าน คริส (Kris) อดีต EXO ผูกสัมพันธ์ เจสสิกา (Jessica) อดีต SNSD เป็นเพื่อนในโลกโซเชียล พร้อมสนับสนุนกันเรื่องงาน

Submitted by canjamm on 4 กุมภาพันธ์, 2015 - 01:29

        เห็นทีว่า SM Ent. คงอารมณ์เสียไม่น้อยทีเดียวหลังมีข่าวว่าตอนนี้ “เจสสิกา” (Jessica) อดีตสมาชิกวง SNSD (Girls' Generation) และ “คริส” (Kris) อดีตสมาชิกวง EXO ต่างตามอินสตาแกรมกันและกันรวมถึง Weibo ของจีน แถมฝ่ายชายยังใส่แว่นแบรนด์ของ “เจสสิกา” ด้วย
       
       เพิ่งจะเปิดตัวอินสตาแกรมของตนเองได้เพียง 3 วัน เจสสิกา อดีตสมาชิกวง SNSD ก็เรียกความสนใจจากชาวเน็ตเสียแล้ว เพราะนอกจากเธอจะตามอินสตาแกรมของ ไทเลอร์ ควอน ที่ลือกันว่าเป็นแฟนหนุ่มของเธอ เธอยังตามอินสตาแกรมของ คริส หรือ อู๋อี้ฝาน อดีตสมาชิกวง EXO พร้อมกับเป็นเพื่อนกันในสังคมออนไลน์ของจีนอย่าง Weibo
       
       ซึ่งนับว่าการเป็นเพื่อนกันในโลกออนไลน์ครั้งนี้ของเจสสิกา และ คริส ได้กลายเป็นที่จับตามองอย่างมากของชาวเน็ต เพราะเมื่อไม่นานนี้ เจสสิกา ก็เพิ่งมีข่าวว่าฉีกสัญญาขอออกจากค่าย SM Ent. แล้ว ทางด้าน คริส ก็ยังคงหาข้อตกลงกับต้นสังกัดเก่าไม่ได้จนต้องนัดไกล่เกลี่ยเป็นครั้งที่สี่
       
       ส่วนตอนนี้ ทั้งเจสสิกา และ คริส ต่างก็กำลังโปรโมทผลงานของตนเองในเมืองจีน โดยคริสมีทั้งผลงานละคร, ภาพยนตร์ และ รายการโทรทัศน์ ขณะที่เจสสิกา ก็เปิดตัวแบรนด์แฟชันอย่าง BLANC & ECLARE ในตลาดจีนรวมถึงยังรับงานโฆษณาและงานต่างๆในแดนมังกรด้วย
       

สื่อฮ่องกงเผย เจสสิกา (Jessica) ยกเลิกสัญญากับ SM Ent.

Submitted by canjamm on 30 มกราคม, 2015 - 00:51

        มีรายงานระหว่าง “เจสสิกา จอง” (Jessica) เดินทางไปร่วมงานอีเวนต์ที่ฮ่องกง ว่าอดีตสมาชิก Girls’ Generation (SNSD) คนนี้กำลังจะยกเลิกสัญญากับ Sm Entertainment ต้นสังกัดของเธอแล้ว
       
       เมื่อวันที่ 28 ม.ค. ที่ผ่านมา เจสสิกา ได้เดินทางไปร่วมงานอีเวนต์ของ Yves Saint Laurent Beaute เพื่อโปรโมตสินค้าลิปสติกของแบรดดัง ซึ่งการสาธิตการใช้ลิปสติกยังมีการใช้เทคโนโลยี Google Glass เข้ามาช่วยด้วย โดยในงานวันดังกล่าวอดีตสมาชิกวง Girls' Generation ได้ปรากฏตัวในลุ๊กแอบเซ็กซีกับเสื้อซีทรู และกางเกงหนังรัดรูปสีดำ ซึ่งก็มีแฟนๆ มารอพบเธอกันเป็นจำนวนมากเหมือนเดิม
       
       อย่างไรก็ตามประเด็นที่กลายเป็นข่าว และมีคนพูดถึงมากที่สุด กลับเป็นเรื่องที่สื่อท้องถิ่นได้อ้างว่า ตัวแทนที่ฮ่องกงของเธอได้เผยว่า เจสสิกา ได้ตัดสินใจยกเลิกสัญญากับ SM Entertainment ที่เป็นต้นสังกัดของเธอ และวง Girls’ Generation แล้ว ทำให้ข่าวดังกล่าวเป็นที่พูดถึงอย่างกว้างขวางในหมู่แฟนคลับทั้งในเกาหลีใต้ และต่างประเทศทันที บ้างก็ดีใจที่นักร้องสาววัย 25 ปี จะได้เริ่มต้นเส้นทางใหม่ของเธออย่างเต็มตัวซะที แต่ก็มีอีกจำนวนไม่น้อยที่ไม่พอใจในเรื่องนี้
       
       โดย เจสสิกา ได้ออกจากการเป็นสมาชิกของ Girls’ Generation เมื่อปลายปีก่อน พร้อมกับมีข่าวว่าเธอได้ถูกสมาชิกคนอื่นๆ ในวง และต้นสังกัดบีบให้ออกจากวง เพราะไม่พอใจที่เธอใช้เวลาทำธุรกิจส่วนตัวมากเกินไป อย่างไรก็ตาม เจสสิกา ยังถือว่าเป็นเด็กในสังกัด SM Entertainment ต่อไป
       

สรุป 10 เหตุการณ์ใหญ่สะเทือนวงการแดนกิมจิ

Submitted by canjamm on 7 มกราคม, 2015 - 10:45

        เรียกได้ว่าวงการบันเทิงปี 2014 ที่ผ่านมา มีหลากหลายเรื่องราวเกิดขึ้นมากมายที่กลายเป็นข่าวดัง โดยเฉพาะกับเหตุการณ์การเสียชีวิตของศิลปินหลายๆ คน และบางเหตุการณ์ยังทำเอาวงการบันเทิงสั่นสะเทือนถึงกับต้องชะงักงันกันไปเลยก็มี

        การจากไปของ “ชินเฮชอล” (Shin Hae Chul)
      
       เริ่มต้นที่เหตุการณ์แรกกับการเสียชีวิตของ ชินเฮชอล นักร้องระดับตำนานแห่งวงการเพลงเกาหลีที่ขึ้นชื่อว่า King of Darkness หรือ ราชาแห่งความมืด ของวงการเพลงเกาหลีใต้ โดย ชินเฮชอล มีอาการหัวใจวายจากอาการติดเชื้อในเยื่อบุช่องท้อง และลำไส้อุดตัน จนอาการอยู่ในขั้นโคม่า โดยเขาเข้ารับการรักษาตัวที่ศูนย์แพทย์อาซานในกรุงโซล ก่อนจะเสียชีวิตลงในวันที่ 27 ต.ค. ด้วยวัย 46 ปี
       
       โดยหลังการเสียชีวิตมีการนำร่างของ ชินเฮชอล ไปฝังเอาไว้ที่สุสาน Seoul Memorial Park ในกรุงโซล ซึ่งในเวลาเดียวกันยังมีข่าวว่าครอบครัวของ ชินเฮชอลต้องการจะฟ้องร้องโรงพยาบาลผู้ทำการรักษา ชินเฮชอล ในข้อหาว่าเกิดการรักษาที่ผิดพลาดขึ้นจนเป็นสาเหตุที่ทำให้นักร้องชื่อดังต้องเสียชีวิตลงในที่สุด โดยรายงานระบุว่าเมื่อวันที่ 29 พ.ย. ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการสืบสวนสอบสวนแพทย์และพยาบาลของโรงพยาบาลดังกล่าวแล้ว

        Ladies’ Code กับการจากไปก่อนวัยอันควร
       

ลอกตรงไหน!! สไตล์ลิสต์ยัน SNSD "บูชาครู" แบรนด์ดัง Dolce & Gabbana

Submitted by canjamm on 7 มกราคม, 2015 - 02:13

        สไตลิสต์ของวง Girls’ Generation (SNSD) ปฏิเสธข้อกล่าวหาว่าวงสวมชุดที่เป็นการลอกเลียนผลงานของแบรนด์ดัง Dolce & Gabbana แต่อธิบายว่านี่คือการ "บูชาครู" ต่างหาก
       
       กลายเป็นประเด็นตามหลังงาน 2014 KBS Song Festival เมื่อวันที่ 26 ธ.ค. ที่ผ่านมาซึ่งสาวๆ Girls’ Generation ได้ขึ้นโชว์เพลง Mr Mr พร้อมชุดสุดเก๋ เป็นเสื้อสีขาวกับกางเกงขาสั้นสีแดงสด แต่กลับเกิดกระแสขึ้นมาว่าชุดที่สาวๆ สวมขึ้นเวที 2014 KBS Song Festival ดูเหมือนชุดของแบรนด์ดัง Dolce & Gabbana มากเกินกว่าจะเป็นความบังเอิญ จนทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์มากมาย
       
       โดยสไตลิตส์ที่ทำงานกับ Girls’ Generation ได้ตอบข้อสงสัยดังกล่าวว่านี่ไม่ใช่การก็อปปี้อย่างแน่นอนแต่คือการ "บูชาครู" เพื่อแสดงความยกย่องต่อแบรนด์ต้นฉบับต่างหาก
       
       "ฉันจะก็อปปี้อะไรโดยไม่เคยเห็นชุดนี้ของจริงได้ยังไงกัน ...ฉันแค่ชอบชุดแบบนี้ และคิดว่ามันสวยมากๆ เลยหยิบแนวคิดของชุดมาใช้ รวมทั้งทรงผม และปากสีแดงนั้นด้วย ... ถ้าชุดเหมือนกันมากจนคนคิดว่าเป็นการก็อปปี้ ฉันก็ขอมองว่านี่คือคำชมก็แล้วกัน และแสดงว่างานของเราก็คุณภาพสูงเท่าเทียมกับของแบรนด์เนมเลย" สไตลิสต์ กล่าว
       

เจสสิกา (Jessica) อดีตสมาชิกวง SNSD ปล่อยโฮซึ้งใจแฟนคลับไม่ทิ้งกัน

Submitted by canjamm on 23 ธันวาคม, 2014 - 19:20

        “เจสสิกา” (Jessica) ถึงกับปล่อยโฮออกมาเมื่อมีแฟนๆ มาให้กำลังใจเธอมากมาย ในการโปรโมตแบรนด์ BLANC & ECLARE ซึ่งจัดขึ้นที่ Lotte Cinema Avenuel Theater 5 เมื่อวันที่ 22 ธ.ค. ที่ผ่านมา
       
       โดยสื่อในเกาหลีใต้รายงานว่า เจสสิกา แทบจะลบภาพ “ราชินีน้ำแข็ง” ผู้เย็นชาไปเลย ในการโปรโมตแบรนด์ BLANC & ECLARE ที่อีเวนต์งานล่าสุดเมื่อวันที่ 22 ธ.ค. ที่ผ่านมา โดยไอดอลสาวอดีตสมาชิก Girls' Generation (SNSD) ทั้งส่งยิ้มให้กับทุกคนแทบจะตลอดเวลา และช่วงท้ายๆ ของงานยังร้องไห้เสียน้ำตาแห่งความประทับใจที่แฟนๆ มาให้กำลังใจเธอในวันนี้ด้วย
       
       ข่าวระบุว่าในช่วงท้ายของอีเวนต์ เจสสิกา ได้เอ่ยปากขอบคุณแฟนๆ ด้วยน้ำตาแห่งความยินดีกันเลยทีเดียว “ขอบคุณมากๆ ค่ะ หลายๆ ครั้งเลยที่ทุกคนทำให้ฉันร้องไห้ในวันนี้ ขอบคุณจริงๆ ฉันจะพยายามหาโอกาสมางานอีเวนต์ให้มากที่สุด เพื่อที่เราจะได้พบกันได้บ่อยๆ มากขึ้นไปอีกให้ได้ค่ะ” โดยนอกจากจะพูดเป็นภาษาเกาหลีแล้ว ไอดอลสาวยังพูดภาษาอังกฤษเพื่อแฟนๆ ชาวต่างชาติของเธอด้วย
       
       เจสสิกา กลายเป็นอดีตสมาชิกของ Girls' Generation ทันทีหลัง SM Entertainment และสมาชิกคนอื่นๆ ในวงได้ลงมติร่วมกันให้เธอถอนตัวออกจากวงไป เพราะเพื่อนๆ และต้นสังกัดเริ่มรู้สึกว่า เจสสิกา ดูจะทุ่มเวลาให้กับธุรกิจส่วนตัวมากเกินไป นอกจากนั้นยังพยายามใช้ชื่อเสียงของวง Girls' Generation ในการแจ้งเกิดแบรนด์ BLANC & ECLARE ของตัวเอง ที่ถือว่าเป็นการเอาเปรียบเพื่อนๆ ด้วย
       

สื่อจีนเผยภาพ tเจสสิกา (Jessica) ควงไทเลอร์ ควอน (Tyler Kwon) ซื้อชุดเด็ก บอกตอนนี้ย้ายอยู่ด้วยกันแล้ว

Submitted by canjamm on 19 ธันวาคม, 2014 - 13:28

        “เจสสิกา” (Jessica) อดีตสมาชิกวง SNSD (Girls' Generation) ที่มีข่าวควงอยู่กับ “ไทเลอร์ ควอน” (Tyler Kwon) นักธุรกิจหนุ่มชื่อดังชาวฮ่องกง ล่าสุดทั้งคู่เจอสื่อจีนรายงานว่าตอนนี้ทั้งคู่อยู่ด้วยกันแล้ว พร้อมกับควงกันซื้อเสื้อผ้าเด็กด้วย
       
       สื่อ Sina ของจีนได้รายงานว่านักข่าวฮ่องกงมีการปล่อยภาพของเจสสิกา และ ไทเลอร์ ควอน ที่ยังไม่ยอมรับว่ากำลังคบหาดูใจกันเผยแพร่ออกสื่อ โดยเป็นภาพที่เจสสิกาและไทเลอร์ควงกันซื้อเสื้อผ้าสำหรับเด็กในห้างแห่งหนึ่งกลางฮ่องกงเมื่อวันที่ 11 ธ.ค. ที่ผ่านมา
       
       “s” ซึ่งสื่อระบุด้วยว่า เจสสิกา บินไปฮ่องกงอยู่บ่อยครั้งในช่วง 6 เดือนที่ผ่านมาด้วย

 

 

Manager Online

แฟนคลับ 40 คนให้กำลังใจ เจสสิกา (Jessica) อีเวนต์แรกที่เกาหลีหลังออกจาก Girls' Generation

Submitted by canjamm on 26 พฤศจิกายน, 2014 - 11:30

        อดีตสมาชิกวง Girls' Generation (SNSD) ออกงานในบ้านเกิดเป็นครั้งแรก หลังถอนตัวออกจากวงไปเมื่อไม่กี่เดือนก่อน ในอีเวนต์เปิดร้าน Fendi ที่กรุงโซล ซึ่งงานนี้ยังมีแฟนไปร่วมให้กำลังใจเธอด้วย
       
       เมื่อวันที่ 25 พ.ย. ที่ผ่านมา เจสสิกา จอง (Jessica) ได้ไปร่วมงานเปิดร้าน Fendi ในย่านจัมซิล กรุงโซล ซึ่งถือว่าเป็นการออกงานที่ประเทศบ้านเกิดเป็นครั้งแรก หลังก่อนหน้านี้เธอได้ปรากฏตัวเป็นครั้งแรกหลังออกจาก Girls' Generation ในการโปรโมตแบรนด์แว่นตาดำ BLANC & ECLARE ที่ เจสสิกา เป็นดีไซเนอร์เอง ในอีเวนต์ที่จีนไปแล้ว แต่คราวนี้ถือว่าเป็นครั้งแรกสำหรับอีเวนต์ในเกาหลีใต้บ้านเกิด
       
       โดยข่าวจาก Mydaily ระบุว่ามีแฟนคลับจำนวนประมาณ 40 คนที่มารอคอยการปรากฏตัวของไอดอลสาววัย 25 ปี รวมกับผู้สื่อข่าว และประชาชนทั่วไปที่มาร่วมดูงานก็ถือว่ามีผู้มาร่วมอีเวนต์ครั้งนี้ประมาณ 100 คนได้ ซึ่งชาวเน็ตเกาหลีหลายคนก็รู้สึกว่าไม่ได้มากอะไรเลย และยังสงสัยว่าสื่ออย่าง Mydaily กำลังจิกกัด เจสสิกา อยู่รึเปล่าว่าดึงคนมาอีเวนต์ครั้งนี้ได้แค่จำนวนน้อยเท่านั้น
       
       “ถ้ามีแฟนๆ มา 40 คน รวมกับคนอื่นอีกเป็นทั้งหมด 100 คนก็ถือว่าล้มเหลวแล้วนะ” ชาวเน็ตเกาหลีแสดงความเห็นส่วนอีกคนก็บอกว่า “ผู้สื่อข่าวกำลังล้อเล่น หรือพยายามทำให้เธอดูแย่รึเปล่าเนี่ย ห้าง Lotte Mall ในจัมซิลก็พลุกพล่านพอสมควรนะ ถ้ามีแฟนๆ แค่ 40 รวมกับสื่อและคนอื่นๆ แล้วมีประมาณ 100 คนก็คงเรียกว่าเยอะไม่ได้หรอก

 

Girls' Generation เล็งจัดคอนเสิร์ตใหญ่ฉลองครบรอบ 7 ปีที่จีน

Submitted by canjamm on 21 พฤศจิกายน, 2014 - 18:40

        มีรายงานว่าเกิร์ลกรุ๊ปที่ดังที่สุดของเกาหลีใต้ในเวลานี้อย่าง Girls' Generation (SNSD) เตรียมจัดคอนเสิร์ตใหญ่ขึ้นที่จีนแผ่นดินใหญ่ ซึ่งจะถือว่าเป็นคอนเสิร์ตฉลองการตั้งวงมาครบ 7 ปีเต็มด้วย
       
       เมื่อ 7 ปีก่อน SM Entertainment ได้เปิดตัวกลุ่มเกิร์ลกรุ๊ปที่มีสมาชิก 9 คนที่ใช้ชื่อว่า Girls' Generation ในคอนเสิร์ต Into the New World ที่ต่อมาสาวๆ สามารถสร้างชื่อจนขึ้นเป็นกลุ่มศิลปินหญิงล้วนอันดับ 1 ของ K-Pop ไปแล้ว ซึ่งล่าสุดมีรายงานจากสื่อจีนว่าสาวๆ Girls' Generation ที่ตอนนี้เหลือสมาชิก 8 คน เตรียมจะเปิดการแสดงเพื่อเป็นการฉลองการตั้งวงมาครบ 7 ปีในคอนเสิร์ตใหญ่ที่กวางโจวในวันที่ 4 ม.ค. 2015 ที่จะถึงนี้
       
       หากข่าวเป็นความจริงนี่ก็จะถือว่าเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของ Girls' Generation ในจีนแผ่นดินใหญ่ ซึ่งถือว่าเป็นตลาดเพลงนอกประเทศเกาหลีใต้ที่สำคัญที่สุดของ K-Pop ในเวลานี้ด้วย

 

 

Manager Online

เกาหลีผุดเกมผู้จัดการวง K-POP มาพร้อม เกิร์ลเจเนอเรชัน (Girls' Generation) - อาฟเตอร์สคูล (After School)

Submitted by canjamm on 18 พฤศจิกายน, 2014 - 17:50

        NHN เอนเตอร์เทนเมนท์ผู้จัดจำหน่ายเกมชื่อดังจากเกาหลีใต้โชว์ผลงานใหม่ชื่อว่า "ไอดอลดรีมเกิร์ล" (Idol Dream Girls) เป็นแนวบริหารจัดการเหล่าศิลปินสาว K-POP ที่อิงมาจากวงในโลกจริง
       
       ภายในเกมนี้ ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นผู้อำนวยการสร้างของเหล่านักร้องสาวไอดอลเพื่อทำหน้าที่ตั้งแต่การเซ็นสัญญามาเข้าสังกัด กำหนดตารางงาน วางแผนฝึกฝนทักษะ นำไปออกคอนเสิร์ต รวมถึงการจัดอีเวนท์พบปะเหล่าแฟนๆ ลักษณะคล้ายซีรีส์ "ไอดอลมาสเตอร์" ของญี่ปุ่นแต่เปลี่ยนมาใช้คนจริงแทนตัวละครที่สร้างขึ้น
       
       ทางผู้สร้างยังคงไม่เผยรายละเอียดหรือหน้าจอการเล่นออกมาแบบชัดเจนมากนัก นอกจากการโชว์นักร้องสาวในรูปแบบของการ์ดมีค่าพลังและระดับความหายากกำกับ โดยตอนนี้ได้เปิดเว็บไซต์สำหรับลงทะเบียนล่วงหน้า พร้อมจัดแคมเปญชวนให้คนแชร์แนะนำเกมนี้ผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์คเพื่อชิงโชคแจกของรางวัล
       
       ศิลปินสาวที่ยืนยันจะมาร่วมปรากฏตัวในเกมแล้วได้แก่ เกิร์ลเจเนอเรชัน (Girls Generation), เอฟเอ็กซ์ (f(x)), มิสเอ (Miss A), ซิสตาร์ (SiSTAR), ซีเคร็ต (Secret) และอาฟเตอร์สคูล (After School) ซึ่งส่วนใหญ่ก็เป็นวงที่ชาวไทยเรารู้จักกันดี
       
       ไอดอลดรีมเกิร์ลมีกำหนดจะลงแพลตฟอร์มแอนดรอยด์ผ่านร้านกูเกิลเพลย์สโตร์ ส่วนเวอร์ชัน iOS นั้นยังคงไม่แน่ชัด

 

[아이돌드림:걸즈] 공식 티징 영상
 

 

สุดขำแฟนคลับสาวเมคอัพเปลี่ยนหน้าเป็นสาวๆ SNSD ทั้งเก้าอย่างเนียน

Submitted by canjamm on 12 พฤศจิกายน, 2014 - 10:04

        เป็นคลิปที่ทำเอาหลายต่อหลายคนทึ่งในพลังของเครื่องสำอางจริงๆ ที่สามารถแต่งหน้าของแฟนคลับสาวรายหนึ่งได้ออกมาใกล้เคียงกับสาวๆ “SNSD” (Girls' Generation) เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังได้ครบทั้ง 9 คน
       
       นับว่าเครื่องสำอางค์สามารถเปลี่ยนคนได้ภายในพริบตาโดยไม่ต้องพึงศัลยกรรมได้อย่างเหลือเชื่อ หลังจากที่มีแฟนคลับรายหนึ่ง พยายามจะแต่งหน้าของตนเองเพื่อให้ใกล้เคียงกับสมาชิกวง SNSD แต่ละคนมากที่สุด ซึ่งผลปรากฏว่าคลิปดังกล่าวได้รับการพูดถึงเป็นอย่างมาก ถึงความใกล้เคียง ที่แฟนคลับรายนี้สามารถเก็บรายละเอียด และแสดงสีหน้า ท่าทางได้คล้ายคลึงกับต้นฉบับ
       
       โดยแฟนคลับสาวรายนี้ได้แสดงให้เห็นถึงจุดเด่นของแต่ละคนที่ทำให้เธอเขยิบเข้าใกล้การสวมรอยเป็นสมาชิก SNSD ได้อย่างชัดเจน ด้วยการดึงเอาเอกลักษณ์ของแต่ละคนออกมานำเสนอไม่ว่าจะเป็น ตาของยุนอา (YoonA) รอยยิ้มของทิฟฟานี (Tiffany) รวมถึงท่าทางน่ารักๆสุดแบ๊วของซันนี (Sunny) พร้อมกับการใช้อุปกรณ์อื่นช่วยทั้งวิกผม การแต่งหน้า และการคอนทัวร์เล่นเฉดเงา จนทำให้เธอเปลี่ยนแปลงโครงหน้าได้ตามสมาชิกวง SNSD แต่ละคนอย่างแนบเนียน ที่งานนี้ยังรวมไปถึงอดีตสมาชิกวงอย่าง เจสสิกา (Jessica) ด้วย
       
       ทางด้านผู้ที่ได้ชมคลิปต่างก็แสดงความเห็นแตกต่างกันไป โดยบางส่วนก็ระบุว่าให้ความรู้สึกคล้ายสมาชิกแต่ละคนมาก บางส่วนก็ยืนยันว่าเหมือนแค่บางคนเท่านั้น แต่ส่วนใหญ่ต่างยืนยันตรงกันว่าแฟนคลับสาวรายนี้มีใบหน้าที่สวยน่ารักเป็นทุนเดิมอยู่แล้วจึงทำให้เธอแต่งหน้าแล้วดูคล้ายกับสาวๆเกิร์ลกรุ๊ปวงนี้ได้ไม่ยาก