Tae Yang [Big Bang] (K)

ต้นสังกัดยืนยันแล้ว แทยัง (Tae Yang) วง Bigbang คบ มินฮโยริน (Min Hyo Rin) ก่อนเจอสื่อเผยภาพออกเดต

Submitted by canjamm on 3 มิถุนายน, 2015 - 08:55

        หลังจากมีข่าวลือว่า"แทยัง" (Tae Yang) นักร้องหนุ่มจากบอยแบนด์ดัง Big Bang กำลังคบหาอยู่กับ "มินฮโยริน" (Min Hyo Rin) นักแสดงสาวร่างเล็ก ล่าสุดต้นสังกัดของทั้งคู่ออกมายืนยันแล้วว่าคบหากันจริง คาดคบกันนานกว่า2ปีแล้ว
       
       ข่าวลือที่ว่า แทยัง นักร้องไอดอลหนุ่มวัย 27ปี กำลังคบหาดูใจกับ มินฮโยริน นักแสดงสาววัย 29 ปี ก็กลายเป็นความจริงแล้ว หลังต้นสังกัดออกแถลงการณ์ยืนยัน
       
       โดย YG Entertainment ต้นสังกัดของแทยังระบุว่า "หลังจากที่ได้มีการพูดคุยกับแทยังเป็นการส่วนตัว เรื่องที่เขาเดตกับมินฮโยรินคือเรื่องจริงครับ"
       
       ทางด้าน JYP Entertainment ต้นสังกัดของฝ่ายหญิงก็ออกมายืนยันข่าวเช่นกัน "เป็นความจริงที่พวกเขาคบหากัน โปรดอวยพรให้พวกเขาด้วย"
       
       รายงานระบุด้วยว่าชาวเน็ตต่างเชื่อว่า ทั้งคู่น่าจะเริ่มสนใจกันหลังจากที่ได้ร่วมงานในมิวสิควิดีโอ 1AM จากผลงานอัลบั้มชุดที่สองของแทยัง
       
       โดยในเดือน ธ.ค.ปีเดียวกัน ก็มีคนเห็นทั้งคู่ควงกันออกเดตที่ร้านอาหาร จึงเชื่อว่าทั้งคู่น่าจะคบหากันมานานตั้งแต่ 2 ปีก่อนแล้ว
       
       ซึ่งล่าสุดสำนักข่าว Star In ยังได้เผยภาพการออกเดตกันของทั้งคู่เพื่อเป็นการยืนยันข่าวด้วย

 

 

Manager Online

สื่อเกาหลีใต้ฟันธง! แทยัง (Tae Yang) วง BIGBANG คบหาดูใจ มินฮโยริน (Min Hyo Rin) แน่นอน

Submitted by canjamm on 2 มิถุนายน, 2015 - 18:29

        แม้ทางเจ้าตัวและต้นสังกัดยังไม่ได้ออกแถลงการณ์ใดๆ แต่สื่อเกาหลีใต้ก็ยืนยันว่า "แทยัง" (Tae Yang) แห่งวง BIGBANG กับนักแสดงสาว "มินฮโยริน" (Min Hyo Rin) กำลังคบหาดูใจกันอยู่แน่นอน
       
       โดยสื่อเกาหลีใต้ได้อ้างแหล่งข่าวหลายๆ แหล่งในวงการบันเทิงเกาหลีใต้ที่ยืนยันตรงกันว่า แทยัง สมาชิกวง BIGBANG วัย 27 ปี และนักแสดงสาว มินฮโยริน วัย 29 ปี ได้คบหาดูใจกันมาเป็นเวลาประมาณ 2 ปี แล้ว
       
       ซึ่งเพื่อนสนิทของทั้งคู่ได้บอกกับสำนักข่าว Yonhap ว่าความสัมพันธ์ของทั้งสองในขณะนี้ถือว่าจริงจังพอสมควร หลังจากดูใจกันมาได้ 2 ปี เพราะทั้งลักษณะนิสัย และบุคลิกของหนุ่มสาวทั้งสองก็ถือว่าเข้ากันได้ดีมาก นอกจากนั้นข่าวยังระบุว่าการคบหากันของทั้งคู่ก็เป็นที่ทราบดีในหมู่คนในวงการบันเทิงมาพักหนึ่งแล้วด้วย
       
       ข่าวลือเรื่องความสัมพันธ์ของไอดอลหนุ่มสมาชิกวงบอยแบนด์ที่ถือว่าดังที่สุดของวงการเพลงเกาหลีใต้ยุคนี้ และดาราสาวคนสวยเริ่มต้นขึ้นเมื่อฝ่ายหญิงได้มาปรากฏตัวในมิวสิควิดีโอเพลง 1:00 AM ของฝ่ายชายตั้งแต่เมื่อปี 2013 หลังจากนั้นทั้งสองก็เริ่มไปไหนมาไหนด้วยกัน จนมีคนพบเห็นอยู่เป็นระยะ
       
       โดยถึงตอนนี้ทั้งทาง YG Entertainment และ JYP Entertainment ต้นสังกัดของทั้งคู่ยังไม่ได้ออกมาให้ข่าวใดๆ

 

 

Manager Online

แฟนคลับเฮ! YG ประกาศแล้ว บิ๊กแบง (Big Bang) เตรียมคัมแบ็ค แต่แอบทิ้งปริศนาให้งงเหมือนเดิม

Submitted by canjamm on 1 เมษายน, 2015 - 17:08

        หลังจากปล่อยให้แฟนคลับลุ้นกันตัวโก่งว่าศิลปินรายใดจะเป็นรายต่อไป ล่าสุดค่าย YG Entertainment ได้เผยโฉมศิลปินที่จะเปิดตัวเป็นรายต่อไปแล้ว โดยครั้งนี้เป็นการกลับมาของ “บิ๊กแบง” บอยแบนด์ดังหลังปล่อยให้แฟนๆรอคอยมานานถึง 3 ปี
       
       ทำเอาลุ้นกันน่าดูหลังจากที่ YG Ent. ขึ้นข้อความในหน้าเว็บบล็อก Who’s Next? พร้อมตั้งเวลานับถอยหลังเปิดตัวศิลปินรายต่อไปในวันที่ 1 เม.ย. เวลา 09.00 น. หรือ 07.00 น. ตามเวลาประเทศไทยทำเอาลุ้นกันหนักว่าจะเป็น บิ๊กแบง ( BIG BANG ) หรือ IKON บอยแบนด์น้องใหม่ที่แฟนคลับรอเดบิวต์ ล่าสุดยืนยันเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า บิ๊กแบง จะคัมแบ็คคืนเวทีอีกครั้งหลังปล่อยให้แฟนๆร้องเพลง Fantastic Baby จากอัลบั้มเก่ามานานถึง 3 ปีด้วยกัน
       
       แต่งานนี้ก็ทำเอางงกันถ้วนหน้าเหมือนเดิม หลัง YG ปล่อยรูปภาพให้แฟนคลับไขปริศนากันต่อไป กับภาพตัวเลข วันที่ 1 ของเดือน 5-9 ปี 2015 ว่าเกี่ยวกับอะไรกันแน่
       
       อย่างไรก็ตามมีแฟนคลับบางส่วนวิเคราะห์กันว่าหากดูจากการให้สัมภาษณ์ก่อนหน้านี้ของยางฮยอนซอก ประธานค่าย YG ที่เคยออกมากล่าวว่า ศิลปินของค่ายที่แฟนๆรอการคัมแบ็คและรอเดบิวต์ อย่าง WINNER หรือ IKON รวมถึงศิลปินรายอื่นๆจะตามหลังการคัมแบ็คของบิ๊กแบงห่างกันอย่างละหนึ่งเดือน จึงเป็นไปได้ว่าอาจเป็นการบอกใบ้ให้แฟนๆรอลุ้นกันอีกครั้งในต้นเดือนหน้าว่าศิลปินรายต่อไปจะเป็นใคร หรือให้เดาว่าอาจเป็นอะไรใหม่ๆที่เกี่ยวข้องกับบิ๊กแบงที่ค่าย YG เตรียมจะปล่อยออกมากันแน่
       

ลือ แทยัง (Tae Yang) วง Big Bang และมินฮโยริน (Min Hyo Rin) กำลังเดทกัน

Submitted by canjamm on 14 มกราคม, 2015 - 20:02

        เผยภาพแหวนคู่ รองเท้าคู่ ของนักร้องหนุ่ม "แทยัง" (Tae Yang) กับนักแสดงสาว "มินฮโยริน" (Min Hyo Rin) ท่ามกลางข่าวลือว่าทั้งสองกำลังเดทกัน
       
           มีข่าวลือออกมาว่าหนุ่ม "แทยัง" แห่ง BIGBANG กำลังเดทอยู่กับ นักแสดงสาว "มินฮโยริน" โดยเนติเซน สื่อเกาหลีได้โยงภาพแหวนคู่, รองเท้าคู่ และรูปภาพ ในอินสตาแกรมส่วนตัวของ ฮโยริน นอกจากนี้ยังมีคนพบทั้งคู่อยู่ด้วยกันที่ร้านอาหารอีกด้วย
       
           โดยมินฮโยรินเคยแสดงเป็นนางเอกในมิวสิควิดีโอของแทยัง ในเพลง 1AM นั้นเอง ซึ่งเอ็มวีนี้ก็เป็นที่ฮือฮาอย่างมาก เพราะมีฉากจูบร้อนแรงบนเตียง และเธอยังเป็นเพื่อนที่คบกันมานานกับกิโกะ (Kiko Mizuhara) นางแบบสาวที่ตกเป็นข่าวเดทกับจีดราก้อน (G-Dragon) ลีดเดอร์ BIGBANG อีกต่างหาก
           
           ด้านแฟนคลับก็มีการแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้มากมาย แต่ที่น่าแปลกคือคอมเม้นส่วนใหญ่เป็นไปในทางที่ดี อาทิ

"ยองเบ ~ ดีแล้วที่คุณจะมีความสุข ... มันถึงเวลาที่คุณได้เริ่มออกเดทแล้ว"
"ขอให้มีความสุข
"ถ้าเป็นจริงฉันหวังว่าพวกเขากำลังมีความสุข"
"ฉันชอบมินฮโยริน, ฉันหวังว่าพวกเขากำลังมีความสุข!"

ไอดอลตบเท้ารับรางวัล Melon Music Awards 2014 ด้าน Ladies' Code ได้รางวัลพิเศษศิลปินพากันน้ำตาซึม

Submitted by canjamm on 14 พฤศจิกายน, 2014 - 17:17

        เสร็จสิ้นกันไปแล้วกับการประกาศผลรางวัลด้านวงการดนตรีกับงาน 2014 Melon Music Awards ที่จัดขึ้นเป็นปีที่ 6 แล้ว เมื่อวันที่ 13 พ.ย. ที่ผ่านมา งานนี้ศิลปินตบเท้าเข้าร่วมงานเพียบ และยังมีการระลึกถึงสมาชิก 2 สาวผู้ล่วงลับจากวง Ladies’ Code ด้วย
       
       ในงานครั้งนี้ศิลปินชื่อดังที่มีผลงานโดดเด่นตลอดช่วงปีที่ผ่านมา ก็ได้รับรางวัลเด่นๆไปครองกันถ้วนหน้า ซึ่งผลรางวัลทั้งหมดมีดังต่อไปนี้
       
       Best Song of the Year: Taeyang - “Eyes, Nose, Lips”
       Best Artist of the Year: IU
       Best Album of the Year: g.o.d - “Chapter 8″
       Best New Artist: WINNER
       Top 10 Artists
       IU, SISTAR, Akdong Musician, BEAST, Taeyang, Girl’s Day, WINNER, g.o.d, EXO, 2NE1
       
       Music Style Award
       Best Rap and Hiphop: San E, Raina
       Best R&B/SOUL: Fly to the Sky
       Best Ballad: M.C the MAX
       Best Dance (Male): Block B
       Best Dance (Female): Apink
       
       
       Best Songs
       
       Best OST: Lyn - “My Destiny” (My Love From the Star)
       Best Rock: CNBLUE - “Can’t Stop”

ปาร์คบอม (Park Bom) วง 2NE1 ตีลังกาไม่ทันระวัง เสื้อเปิดโชว์อกหรา

Submitted by canjamm on 22 ตุลาคม, 2014 - 02:59

        กลายเป็นเหตุผิดพลาดที่ทำเอา “ปาร์คบอม” (Park Bom) นักร้องสาวจากวง 2NE1 ถึงขั้นอายม้วนเลยทีเดียว เมื่อเจ้าตัวโชว์ตีลังกาบนเวทีคอนเสิร์ต YG Family ที่ปักกิ่ง แต่งานนี้เสื้อเปิดโชว์หน้าอกหราทำเอาเพื่อนร่วมค่ายแก้ไขสถานการณ์แทบไม่ทัน
       
       ตามรายงานระบุว่าในงานคอนเสิร์ต YG FAMILY 2014 GALAXY TOUR : POWER IN BEIJING ที่จัดขึ้นในกกรุงปักกิ่งเมื่อวันที่ 19 ต.ค. ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุผิดพลาดทางด้านเสื้อผ้าขณะ ปาร์คบอมกำลังตีลังกาบนเวที จนทำให้เจ้าตัวโชว์หน้าอกอย่างไม่ได้ตั้งใจ
       
       โดยระหว่างช่วงพักเบรกการแสดง ได้มีการพูดคุยกับแฟนๆ ซึ่งศิลปินในค่าย YG ต่างก็หยอกล้อกันอย่างสนุกสนาน จนกระทั่งมีการขอให้ปาร์คบอม นักร้องสาวจาก 2NE1 ตีลังกาโชว์แฟนๆ งานนี้เจ้าตัวก็ลงทุนจัดเต็มตีลังกาให้แฟนๆดู แต่ไม่ทันระวังเสื้อที่เธอสวมใส่ไหลลงมาตามแรงโน้มถ่วงโลกส่งให้ขณะที่ขาเธอชี้ฟ้า หน้าอกของเธอและเสื้อชั้นในจึงโชว์หราให้เพื่อนร่วมค่ายรวมถึงแฟนๆด้านล่างได้เห็นเต็มสองตา
       
       งานนี้ ซานดารา ปาร์ค (Sandara Park) เพื่อนร่วมวงรีบวิ่งออกมาบัง ท่ามกลางเสียงหัวเราะของแฟนๆ รวมถึงสมาชิกวง Big Bang และ ไซ (Psy) นักร้องดังที่เห็นเหตุการณ์ทั้งหมด โดยแทยาง (Tae Yang) จาก Big Bang ได้พยายามเปลี่ยนความสนใจจากคนดูโดยประกาศเรียกชื่อศิลปินรายอื่นออกมาเต้นด้านหน้าแทน
       
       โดยบรรดาศิลปิน YG Entertainment เตรียมเปิดการแสดงทัวร์ครั้งต่อไปที่ เถาหยวน เคาน์ตี สเตเดียม ในประเทศไต้หวัน วันที่ 25 ต.ค. นี้

 

จี-ดรากอน (G-Dragon) ข้อเท้าแตก โชว์ไม่เต็มที่ แต่ได้เพื่อนร่วมวงช่วยกู้วิกฤติ

Submitted by canjamm on 1 พฤษภาคม, 2013 - 10:32

"จี-ดรากอน" (G-Dragon) นักร้องชื่อดังจากวงบอยแบนด์ Big Bang ที่กำลังเดินสายทัวร์คอนเสิร์ตเดี่ยวของตนเองอยู่ในขณะนี้ เกิดอุบัติเหตุจนทำให้ข้อเท้าแตกระหว่างคอนเสิร์ตที่ญี่ปุ่นเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา เจ้าตัวยืนยันไม่เลิกคอนเสิร์ตโชว์ครบ 3 วันงานนี้ได้"แดซอง" (Daesung) และ "แทยาง" (Taeyang) เพื่อนร่วมวงบินตรงช่วยกู้วิกฤติ
       
       หลังเปิดการแสดงที่โอซากาในวันแรกจาก 3 วัน กับคอนเสิร์ตเดี่ยว “G-Dragon 2013 World Tour - One of a Kind - In Japan Dome Special” เจ้าตัวได้ทำให้ตนเองต้องบาดเจ็บจนข้อเท้าแตก ซึ่งแพทย์ยืนยันว่าต้องพักรักษาตัวเป็นเวลานาน2สัปดาห์
       
       อย่างไรก็ตาม จี-ดรากอน ขอไม่ยกเลิกคอนเสิร์ต และปรากฏตัวบนเวทีตามกำหนดเดิมต่อไป แม้จะต้องใช้ไม้เท้าในการช่วยพยุงเดินก็ตาม
       
       งานนี้เลยได้เพื่อนร่วมวง ทั้งแดซองและแทยางมาให้กำลังใจถึงที่ ซึ่งแดซองที่กำลังซ้อมคอนเสิร์ตของตนเองอยู่ที่โตเกียวก็บินตรงสู่โอซากาทันที ส่วนแทยางที่เป็นแขกรับเชิญพิเศษให้ในคอนเสิร์ตอังกอร์ของจี-ดรากอน ก็รีบมาให้กำลังใจเขาทันทีเช่นกัน ก่อนที่ทั้งสามจะร่วมกันร้องเพลง Bad Boy และ Fantastic Baby
       
       โดยจี-ดรากอนเองได้เขียนข้อความถึงแฟนๆเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาด้วย "ขอบคุณที่ โชว์วันที่สองที่โอซากาจบลงด้วยดีโดยไม่มีอุบัติเหตุใดๆเกิดขึ้น ผมขอขอบคุณทุกคนมากๆที่มาในวันนี้นะครับ"
       

G-Dragon ไปชมดอกไม้พร้อมกับซึงริ (Seungri) และแทยาง (Tae Yang)

Submitted by peary on 19 เมษายน, 2013 - 18:22

G-Dragon จากวง Big Bang ออกไปชมทิวทัศน์ดอกไม้ที่สวยงามพร้อมกับซึงริ (Seungri) และแทยาง (Tae Yang)

 

ในวันที่ 17 เมษายน G-Dragon ทวีทข้อความพร้อมภาพว่า “ดอกไม้กำลังเบิ่งบานสวยงามเลยครับ”

แทยาง (Tae Yang) และฮยอนซึง (Hyun Seung) ถ่ายภาพด้วยกัน

Submitted by peary on 24 กุมภาพันธ์, 2013 - 00:09

เด็กฝึกหัดเก่าของวง Big Bang ได้มารวมตัวกันอีกครั้ง

 

แทยาง (Tae Yang) และฮยอนซึง (Hyun Seung) ไปพบกันที่บ้านของนักแต่งเพลงชอนซึงวู (Chon Seung Woo) เพื่อเป็นการฉลองการรวมตัวครั้งนี้พวกเขาได้ถ่ายภาพด้วยกัน

 

โดยชอนซึงวูทวีทด้วยข้อความว่า “วันนี้ที่บ้านของผมเต็มไปด้วยไอดอล คิคิ แทยางและฮยอนซึงมาเยี่ยม น่าแปลกใจ คิคิ” ซึ่งฮยอนซึงเคยเป็นเด็กฝึกหัดของวง Big Bang และถึงแม้ว่าเขาจะไม่ได้อยู่ในวงอีก แต่เขาก็ยังคงติดต่ออย่างสนิทสนมกับเพื่อนๆ วง Big Bang”

G-Dragon และแทยาง (Tae Yang) ถ่ายภาพในนิตยสารแฟชั่น Vogue

Submitted by peary on 22 กุมภาพันธ์, 2013 - 22:21

G-Dragon และแทยาง (Tae Yang) จากวง Big Bang ถ่ายภาพในนิตยสารแฟชั่น Vogue ฉบับปักษ์เดือนมีนาคม

 

ทาง YG Entertainment แสดงความคิดเห็นว่า “ถึงแม้ว่าวง Big Bang และสไตล์ของสไตลิสท์ของพวกเราทำให้พวกเขาได้โชว์สีสรรค์เฉพาะของพวกเขาออกมา แต่ที่น่าสนใจคือมันเข้ากันได้เป็นอย่างดี และภาพเหล่านี้จะทำให้ทุกๆ คนต่างดีใจและชื่นชอบ”

ภาพแต่งหน้าแนวสโมกี้อายของ G-Dragon

Submitted by peary on 14 กุมภาพันธ์, 2013 - 02:32

ภาพแต่งหน้าแนวสโมกี้อายของ G-Dragon

 

วันที่ 13 กุมภาพันธ์ช่างภาพฮงจางฮยอน (Hong Jang Hyun) เผยภาพของ G-Dragon ที่ Twitter ว่า “พวกคุณยิ่งดูดีมากยิ่งขึ้นเรื่อยๆ ในตอนนี้ ส่วนผมกำลังจะกลายเป็นคนแก่ในแต่ละวันๆ...”

 

สักพักหลังจากนั้นเขาเขียนข้อความว่า “ผมจะไม่เปิดเผยภาพของแทยาง (Tae Yang) เพราะว่าผมสวยๆ ของแทยาง มันคงไม่สนุกถ้าเผยภาพออกมาก่อน ภาพเหล่านี้จะตีพิมพ์ในนิตยสารแฟชั่น Vogue ฉบับปักษ์เดือนมีนาคมนี้ ^^”

หลังทัวร์คอนเสิร์ตวง Big Bang จะเริ่มกิจกรรมเดี่ยว!

Submitted by peary on 20 มกราคม, 2013 - 03:42

หลังจากวง Big Bang เสร็จทัวร์คอนเสิร์ตทั่วโลกของพวกเขาแล้ว สมาชิกต่างจะเริ่มมุ่งความสนใจไปที่กิจกรรมเดี่ยว

 

สมาชิกทั้ง 5 คนจะเสร็จคอนเสิร์ตในวันที่ 25 มกราคมถึงวันที่ 27 มกราคม กรุงโซล แล้วสมาชิกต่างจะหันไปกิจกรรมส่วนตัวกัน

 

โดย G-Dragon จะมีทัวร์คอนเสิร์ตเดี่ยวทั่วโลก และจะเริ่มคอนเสิร์ตที่จัดขึ้นที่ 3 โดมใหญ่ของญี่ปุ่นซึ่งนี่จะเป็นครั้งแรกของศิลปินเกาหลีที่เป็นศิลปินเดี่ยวได้จัดงานใหญ่เช่นนี้ และไม่ได้จัดภายใต้นามของวง Big Bang

 

ส่วนท็อป (T.O.P) ที่ได้เริ่มถ่ายภาพยนตร์เรื่องใหม่ Alumni และจะกลับไปถ่ายภาพยนตร์ที่เหลือต่อ เขากล่าวไว้ว่า “ตอนนี้ถ่ายเสร็จประมาณ 90% แล้วครับ” แฟนต่างหวังว่าจะได้เห็นผลงานแสดงของเขาอีกครั้ง

 

แทยาง (Tae Yang) และแดซอง (Dae Sung) ตอนนี้กำลังเตรียมตัวสำหรับผลงานเดี่ยวของพวกเขากันเอง ผลงานเดี่ยวญี่ปุ่นของแดซองที่ใช้ชื่อว่า D’scover นั้นจะเปิดตัวในช่วงสิ้นเดือนกุมภาพันธ์นี้ แล้วเขาก็มีแผนที่จะแสดงคอนเสิร์ตอีกด้วย

 

ซึงริ (Seungri) ที่กำลังร่วมแสดงละครของทาง Nippon TV ถึงแม้ว่าเขายังมีการโปรโมทที่ประเทศญี่ปุ่นอย่างต่อเนื่อง แต่ปีนี้ซึงริมีแผนที่จะโปรโมทที่เกาหลีด้วยเช่นกัน

 

การเต้นท่าแบบตลกๆ ของท็อป (T.O.P) และแทยาง (Tae Yang) ได้รับความสนใจ

Submitted by peary on 6 มกราคม, 2013 - 02:14

การแข่งขันเต้นท่าแบบตลกๆ ของท็อป (T.O.P) และแทยาง (Tae Yang) ได้รับความสนใจ

 

ในวันที่ 4 มกราคมภาพนี้ถูกอัพโหลดทางออนไลน์และได้รับความสนใจจากชาวอินเทอร์เน็ทอย่างมาก

บ้านพักตากอากาศของ จี ดรากอน (G-Dragon) ที่แท้คือโรงแรมไม่รับแขกต่ำกว่า 19 ปี

Submitted by canjamm on 27 พฤศจิกายน, 2012 - 22:08

หลังจากที่มีข่าวว่า "จีดรากอน" (G-Dragon) นักร้องหนุ่มจากบอยแบนด์ดัง "บิ๊กแบง" (Big Bang) ได้สร้างบ้านตากอากาศหลังโตให้กับพ่อแม่ของเขา สร้างความปลาบปลื้มให้ผู้บังเกิดเกล้าจนกลายเป็นข่าวดัง ล่าสุดมีรายงานว่าบ้านหลังดังกล่าวได้เปิดเป็นโรงแรมที่พักสำหรับแฟนคลับแล้ว แต่รับเฉพาะผู้มีอายุ 19 ปีขึ้นไปเท่านั้น
       
       นับได้ว่ามีบรรดาสาวกเกาหลีที่บินไปยังเกาหลีใต้ เพื่อร่วมชมคอนเสิร์ตต่างๆของศิลปินไอดอล ปีหนึ่งๆนับได้หลายพันคนเลยทีเดียว ซึ่งตอนนี้แฟนคลับบางคนยังสามารถใกล้ชิดกับศิลปินได้มากยิ่งขึ้น เมื่อล่าสุดมีการสร้างโรงแรมที่เป็นบ้านพักส่วนตัวของศิลปินขึ้น เพื่อให้แฟนบางส่วนได้สัมผัสชีวิตส่วนตัว ทั้งครอบครัว หรือแม้แต่สุนัขตัวโปรดของเขาด้วย
       
       โดยแนวคิดนี้มาจากหนุ่ม จีดรากอน นักร้องหนุ่มจากบิ๊กแบง และครอบครัวที่ก่อกำเนิดธุรกิจรูปแบบใหม่นี้ขึ้นมา โดยโรงแรมหลังเล็กๆดังกล่าวใช้ชื่อว่า Dolce Vita Pension ซึ่งสร้างขึ้นในโพชอน เมืองต่างจังหวัดของประเทศเกาหลีใต้ โดยก่อนหน้านี้เมื่อสัปดาห์ที่แล้วได้กลายเป็นข่าวที่ถูกพูดถึงอยู่มากพอสมควรในเว็บไซต์ข่าวต่างๆ รวมถึงตามบล็อกต่างๆด้วย
       
       โดยโรงแรมแห่งนี้ใช้ชื่อ Dolce Vita ที่มาจากรอยสัก Vita Dolce ที่อยู่บนแขนของเขา โดยจีดรากอนเองได้มีส่วนร่วมในการตกแต่งห้องพักทั้ง 11 ห้องร่วมกับแม่ของเขาด้วย
       

แทยาง (Tae Yang) ทักทายแฟนๆ ด้วยภาพรอยยิ้มของซึงริ (Seungri)

Submitted by peary on 6 พฤศจิกายน, 2012 - 04:29

แทยาง (Tae Yang) จากวง Big Bang ทวีทด้วยภาพรอยยิ้มของซึงริ (Seungri)

 

ในวันที่ 3 พฤศจิกายนแทยางทวีทข้อความพร้อมภาพว่า “รอยยิ้มของซึงริ” ในภาพซึงริกำลังยิ้มอย่างเปิดเผยในระหว่างที่พูดคุยกับ G-Dragon ความรักเอ็นดูที่แทยางมีให้กับซึงริด้วยการเขียนข้อความที่สร้างรอยยิ้มให้กับแฟนๆ

พี่ชายของแทยาง (Tae Yang) จะมีผลงานใหม่ The Scent of Love

Submitted by peary on 31 ตุลาคม, 2012 - 03:45

พี่ชายของแทยาง (Tae Yang) จากวง Big Bang ที่เป็นนักแสดงดงฮยอนเบ (Dong Hyun Bae) จะกลับมามีผลงานใหม่ The Scent of Love

 

เรื่อง The Scent of Love เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความรักและการสูญเสียที่นำเนื้องเรื่องมาจากนวนิยายที่ใช้ชื่อเดียวกัน โดยดงฮยอนเบกล่าวว่า “ผมดีใจที่จะมีประสบการณ์ที่ดีจนกระทั่งถึงตอนนี้ครับ และผมดีใจที่ได้พบกับผู้ชมในแบบใหม่ ยังเหลือเวลาน้อยกว่าหนึ่งสัปดาห์ก็จะถึงเวลาที่จะแสดงครับ แต่ผมก็ดีใจที่ได้รู้สึกความตั้งใจทำงานและเน้นการทำงานครับ ผมตื่นเต้นที่คิดถึงว่าจะได้พบกับผู้ชมครับ”

 

เรื่อง The Scent of Love จะแสดงที่ NH Art Hall ที่ซอแดมูน กรุงโซลวันที่ 3 พฤศจิกายนจนกระทั่งวันที่ 30 ธันวาคม

 

 

G-Dragon ทักทายแฟนๆ ด้วยภาพจากสระว่ายน้ำ

Submitted by peary on 25 ตุลาคม, 2012 - 17:17

G-Dragon จากวง Big Bang อัพโหลดภาพของเขาที่ถ่ายกับแทยาง (Tae Yang) และแดซอง (Dae Sung) ที่สระว่ายน้ำ

 

ในวันที่ 23 ตุลาคม G-Dragon อัพโหลดภาพที่หน้า Instragram ของเขา

G-Dragon ทักทายแฟนๆ จากอินโดนีเซีย!

Submitted by peary on 15 ตุลาคม, 2012 - 20:49

G-Dragon และแทยาง (Tae Yang) จากวง Big Bang โชว์ฝีมือการเต้นแบบอินโดนีเซียของพวกเขา

 

ในวันที่ 13 ตุลาคม G-Dragon ทวีทด้วยภาพและข้อความว่า “ย้ากส์ คิคิคิคิคิคิ”

 

วง Big Bang ออกเดินทางไปอินโดนีเซีย

Submitted by peary on 13 ตุลาคม, 2012 - 19:55

ในวันที่ 11 ตุลาคมวง Big Bang ออกเดินทางจากเกาหลีเพื่อไปอินโดนีเซียแสดงทัวร์คอนเสิร์ต Big Bang Alive Galaxy Tour 2012 โดยที่ท่าอากาศยานอินชอนมีคนพบเห็นแทยาง (Tae Yang) และ G-Dragon อยู่กับ Charlie Brown และ Snoopy

 

ส่วนซึงริ (Seungri) และท็อป (T.O.P) ก็ถูกสื่อถ่ายภาพไว้ แต่แดซอง (Dae Sung) ออกเดินทางไปก่อนสมาชิกคนอื่นๆ จึงไม่มีภาพของเขา

แทยาง (Tae Yang) และวง 2NE1 จะกลับมาเปิดตัวผลงานกันในเดือนพฤศจิกายน!

Submitted by peary on 6 ตุลาคม, 2012 - 17:41

ดูเหมือนว่าแทยาง (Tae Yang) จากวง Big Bang และวง 2NE1 จะกลับมามีผลงานกันในเดือนพฤศจิกายน!

 

ข่าวนี้รายงานในรายการ Star News โดยยางฮยอนซอค (Yang Hyun Suk) จาก YG Entertainment ที่เปิดเผยว่า แทยางและวง 2NE1 ต่างจะมีโปรเจคใหม่ในเดือนหน้า

 

ยางฮยอนซอคเปิดเผยว่า “ถึงแม้ว่าวง 2NE1 มีการวางแผนที่จะเปิดตัวอัลบั้มใหม่ในเดือนตุลาคม แต่เนื่องจากการแสดงทัวร์คอนเสิร์ตทั่วโลก ดังนั้นพวกเธอจึงจะเปิดตัวผลงานใหม่ในเดือนพฤศจิกายน” และ “ในช่วงเวลานี้พวกเราวางตารางงานสำหรับวง 2NE1 บันทึกเสียงในเดือนนี้...คุณจะได้พบกับเพลงใหม่ๆ ในสไตล์ที่มีเอกลักษณ์ในเดือนพฤศจิกายนนี้”

 

เกี่ยวกับผลงานเดี่ยวของแทยางนั้น ยางฮยอนซอคเปิดเผยว่า “สำหรับกรณีของแทยาง เขาตั้งใจจะเปิดตัวผลงานเดี่ยวของเขาในช่วงฤดูร้อนที่ผ่านมากับ G-Dragon และเริ่มการโปรโมท...เขาทำงานกับโปรดิวเซอร์อเมริกันและได้ทำผลงานอัลบั้มใหม่ อย่างไรก็ตามทั้งเขาและผมต่างยังไม่พึงพอใจทั้งหมด ดังนั้นพวกเราจึงตัดสินใจที่จะยังไม่เปิดตัวในช่วงเวลานั้น”

 

เขากล่าวเพิ่มว่า “ตอนนี้แทยางกำลังทำผลงานเดี่ยวของเขาและอาจจะเปิดตัวเพลงใหม่เป็นแบบซิงเกิ้ลก่อนในเดือนพฤศจิกายน...ผมก็เป็นแฟนเพลงของแทยางเช่นเดียวกัน ดังนั้นผมจึงให้ความสนใจอย่างมากสำหรับการแสดงบนเวทีผลงานเพลงเดี่ยวของเขา” และเขากล่าวสรุปว่า “ในเดือนตุลาคม Epik High และอีฮาอิ (Lee Ha Yi) ของ YG จะเปิดตัวเพลงใหม่... พวกเราต่างคาดหวังอย่างมากสำหรับการโปรโมทของวง 2NE1 และแทยาง พวกเราหวังว่าจะสร้างความเพลิดเพลินให้กับแฟนๆ ในช่วงสิ้นปี”

 

G-Dragon และแทยาง (Tae Yang) ว่ายน้ำเล่นที่สิงคโปร์

Submitted by peary on 2 ตุลาคม, 2012 - 00:16

G-Dragon และแทยาง (Tae Yang) จากวง Big Bang ที่กำลังสนุกสนานที่สิงคโปร์

 

โดยวง Big Bang เดินทางไปสิงคโปร์เพื่อแสดงทัวร์คอนเสิร์ต Big Bang Alive Galaxy Tour 2012

G-Dragon ทักทายแฟนๆ ด้วยภาพของแทยาง (Tae Yang)

Submitted by peary on 2 ตุลาคม, 2012 - 00:07

G-Dragon ทักทายแฟนๆ ด้วยภาพของแทยาง (Tae Yang) ที่ดูเหมือนว่าจะหลงรักลูกสุนัขของ GD คือ Jolie

 

ในวันที่ 1 ตุลาคม G-Dragon ทวีทด้วยภาพพร้อมข้อความว่า “YB กับ Jolie”

สมาชิกวง Big Bang กล่าวเกี่ยวเรื่องข่าวลือของซึงริ (Seungri)?

Submitted by peary on 26 กันยายน, 2012 - 20:12

สมาชิกวง Big Bang อัพเดทแฟนๆ เกี่ยวกับเรื่องซึงริ (Seungri) ในเรื่องข่าวลือกับผู้หญิง โดยพวกเขาได้กล่าวถึงอย่างระมัดระวัง แต่พวกเขาก็ยังกล่าวด้วยความรู้สึกจากใจจริง

 

ในวันที่ 25 กันยายน G-Dragon จัดกิจกรรม GD Friends Live ทางไซท์ Naver และมีสมาชิกในวงไปร่วมช่วงพูดคุยคือแทยาง (Tae Yang) และแดซอง (Dae Sung)

 

สมาชิกทั้ง 3 คนพยายามอัพเดทเกี่ยวกับอาการบาดเจ็บมือของท็อป (T.O.P) จากการถ่ายทำภาพยนตร์เรือ่ง Alumnus และเมื่อเปลี่ยนเรื่องมาเป็นซึงรินั้น G-Dragon เริ่มด้วยการกล่าวว่า “ตอนนี้ซึงริก็สบายดี ตอนนี้เขากำลังถ่ายทำอยู่ที่ญี่ปุ่น เขาก็สุขสบายดีครับ”

 

ถึงแม้ว่าพวกเขาทั้ง 3 คนจะดูอึดอัดเล็กน้อยในการกล่าวถึงซึงริ แทยางกล่าวถึงอย่างระมัดระวังว่า “ผมอยากเปิดเผยอย่างตรงไปตรงมาเกี่ยวกับเรื่องนี้ พวกเราตำหนิเขามากทีเดียวครับ ตอนนี้เขากำลังอยู่ในช่วงสำนึกผิดในการกระทำของเขา คนเราก็ต้องเคยทำผิดกันบ้างใช่มั้ยครับ? ผมคิดว่าสำหรับพวกเรา ในฐานะพี่ชายของเขา พวกเราอยากจะให้อภัยในความผิดนี้ นี่คือปัญหาที่พวกเราจะต้องแก้ไขด้วยกัน และก็แน่นอนครับพวกเราตำหนิซึงริและจะพยายามไม่ให้เรื่องเช่นนี้เกิดขึ้นอีกครั้งครับ”

 

ทาง G-Dragon คุกเข่าของเขาและยกมือของเขาขึ้น หลังจากที่แทยางกล่าวเสร็จ ในขณะที่แดซองกล่าวเพิ่มว่า “พวกเราควรจะกล่าวสรุปว่า ซึงริอา พวกเราคิดถึงนาย พวกเรารักนาย?”

 

แทยางกล่าวอย่างจริงใจว่า “ผมไม่สามารถบอกว่าผมรักเขาได้ในตอนนี้ ผมคิดว่าเขาควรจะต้องใช้เวลาสำนึกการกระทำของเขาก่อนครับ”

 

G-Dragon ทักทายแฟนๆ ด้วยภาพปาร์ตี้ฉลอง!

Submitted by peary on 22 กันยายน, 2012 - 20:06

ในวันที่ 20 กันยายน G-Dragon จากวง Big Bang ทวีทด้วยภาพและข้อความว่า “ทีมงานครับ! ปาร์ตี้ครับ!”

 

ในภาพจะมีกลุ่มคนที่รวมไปถึงแทยาง (Tae Yang) และ CL จากวง 2NE1 นอกจากนั้นยังมีเพื่อนสนิทของ G-Dragon ที่ชื่อว่าอีซูฮยอค (Lee Soo Hyuk) นั่งอยู่บนโต๊ะฉลองด้วยกัน