Yuri [Girls' Generation] (K)

เจสซิก้า (Jessica) อดีตสมาชิกวง Girls' Generation ยืนยันว่าเธอออกจาก SM Entertainment แล้ว

Submitted by canjamm on 6 สิงหาคม, 2015 - 19:58

SM Entertainment ออกมาแถลงการณ์ยืนยันเมื่อวันที่ 6 สิงหาคมว่า เจสซิก้า (Jessica) อดีตสมาชิกวง Girls' Generation (SNSD) และทางบริษัท SM Entertainment ได้ตัดสินใจที่จะยกเลิกสัญญาที่มีอยู่ด้วยกัน และแยกทางกันไป

ข้อความในแถลงการณ์มีดังนี้ "หลังจากได้พูดคุยกับเจสซิก้า พวกเราตัดสินใจว่า มันจะดีที่สุดสำหรับอนาคตของทั้งสองฝ่าย ที่จะแยกทางกันกัน กรุณาสนับสนุนเจสซิก้าที่จะไปเป็นดาวดวงใหม่ในเส้นทางใหม่ของเธอ"

ทางด้านเจสซิก้าก็ได้แถลงการณ์ออกมาเช่นกันว่า "ฮัลโหล นี่คือเจสซิก้า ฉันอยากจะให้ทุกคนรับรู้ว่า ฉันได้ยกเลิกสัญญากับทาง SM อย่างเป็นทางการแล้ว หลังจากได้เจรจากันมาพักใหญ่ๆ ในที่สุด ทั้งสองฝ่ายได้ตัดสินใจที่จะแยกทางกัน ฉันชอบช่วงเวลาทั้งหมดที่ฉันใช้ไปในระหว่างการร่วมงานกับ SM และขอให้บริษัทประสบความสำเร็จ ฉันอยากจะขอบคุณแฟนๆทุกคนสำหรับความรักและการสนับสนุน ฉันจะทำให้ดีที่สุดตามความคาดหวังจากแฟนๆ ฉันอยากจะให้ทุกๆคนมองและติดตามการเริ่มต้นใหม่ของฉัน"

ยูริ (Yuri) คอนเฟิร์มเองพี่ชายแทยอน (Tae Yeon) อย่างหล่อ!

Submitted by canjamm on 15 กรกฎาคม, 2015 - 18:53

        "แทยอน" (Tae Yeon) นักร้องสาวหัวหน้าวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง SNSD (Girls' Generation) ที่ขึ้นชื่อว่าหน้าตาน่ารักและมีแฟนคลับมากที่สุดคนหนึ่ง เจอเพื่อนร่วมวงอย่าง "ยูริ" (Yuri) ยืนยันพี่ชายแทยอนหน้าตาดีแซ่บไม่เบา!
       
       โดยระหว่างที่ 3 สาว แทยอน, ยูริ และ ทิฟฟานี (Tiffany) ไปออกรายการวิทยุ Cult Two Show เมื่อวันที่ 14 ก.ค. ที่ผ่านมา เพื่อโปรโมทผลงานใหม่ของตนเอง
       
       ทางด้านสาวๆก็ได้มีการพูดคุยถึงเรื่องราวส่วนตัวด้วย โดยระหว่างที่ผู้ฟังโทรเข้ามาร่วมรายการพร้อมระบุว่าเคยเห็นพี่ชายแทยอน ทางนักร้องสาวหัวหน้าวงก็กล่าวทันทีว่า เธอมีพี่ชายที่อายุห่างกันเพียง 1 ปี
       
       "ฉันกับพี่ชายเราห่างกันแค่ปีเดียวค่ะ คนมักจะพูดกันว่าเขาเป็นแทยอนเวอร์ชันผมสั้น ถ้าหน้าฉันดูธรรมดาๆกลางๆ พี่ชายฉันก็น่าจะเป็นผู้ชายสไตล์หน้าตาน่ารักค่ะ"
       
       งานนี้ยูริ รีบคอนเฟิร์มเองเลยว่า "เขาหน้าตาดีมากจริงๆ" เรียกได้ว่าบ้านของสาวคิมแทยอนคงมียีนส์หน้าตาดีกันยกบ้านเลยทีเดียว

 

 

Manager Online

เผยภาพถ่ายแบบเรียกน้ำย่อยของสาวๆ SNSD ก่อนคัมแบ็คเร็วๆนี้

Submitted by canjamm on 24 มิถุนายน, 2015 - 17:42

        เป็นภาพถ่ายแบบที่ทำเอาแฟนคลับสาวๆ SNSD (Girls' Generation) ถึงกับตาค้างทีเดียว กับภาพลักษณ์ใหม่ที่หลากหลายของสาวๆ SNSD โดยเฉพาะกับสาว "ยูริ" (Yuri) ที่ดูเซ็กซี่กว่าใครเพื่อน
       
       โดยการถ่ายแบบครั้งนี้เป็นการถ่ายแบบให้กับ The Celebrity โดยแต่ละคนถูกวางให้สื่อความเป็นตัวของตัวเองมากที่สุด
       
       โดย ยุนอา (YoonA) มาในลุคของนักแสดงสาวสุดหรู, แทยอน (Tae Yeon) สาววัยรุ่นสดใส, ซูยอง (Soo Young) สาวน้อยผู้รักสัตว์, ทิฟฟานี (Tiffany) แฟชันนิสตาสาว, ฮโยยอน (Hyo Yeon) สาวพังก์สุดเก๋, โซฮยอน (So Yeon) สาวสวยนักบัลเลต์, ยูริ (Yuri) สาวเซิร์ฟสปอร์ตเกิร์ล และ ซันนี (Sunny) ผู้กำกับสาวสุดฮิป
       
       ซึ่งการถ่ายแบบครั้งนี้ยังเป็นการเรียกน้ำย่อยให้สาวกแฟนคลับได้กรี๊ดกันก่อน เพราะสาวๆเตรียมที่จะคัมแบ็คพร้อมผลงานอัลบั้มใหม่เร็วๆนี้แล้ว

 

 

Manager Online

ชมแฟชันสนามบินสาวๆ SNSD บินตรงถ่าย MV ที่ไทย

Submitted by canjamm on 10 มิถุนายน, 2015 - 18:29

        ปัจจุบันแฟชันสนามบินของสาว"SNSD" (Girls' Generation) เป็นที่จับตาอย่างมาก ล่าสุดทั้ง 8สาวได้บินตรงจากสนามบินอินชอน เกาหลีใต้สู่ประเทศไทยเพื่อร่วมถ่ายทำมิวสิควิดีโอตัวใหม่ นับเป็นการเปิดตัวลุคใหม่ของทั้ง 8สาวด้วย
       
       รายงานระบุว่าเมื่อช่วงเช้าวันที่ 10 มิ.ย.ที่ผ่านมาทั้ง 8สาว แทยอน,ทิฟฟานี, ยูริ, ซันนี, ซอฮยอน, ซูยอง, ยุนอา และ ฮโยยอน ได้เผยโฉมลุคใหม่ของตนเอง โดยเฉพาะกับทรงผมและสีผมสดใสสุดจี๊ดที่ทำให้แต่ละคนเปลี่ยนลุคอย่างเห็นได้ชัด
       
       โดยสาวๆSNSD เดินทางมาไทยครั้งนี้เพื่อถ่ายทำมิวสิควิดีโอที่เกาะสมุยสำหรับโปรโมทผลงานอัลบั้มใหม่ที่สาวๆเตรียมคัมแบ็คอย่างเต็มตัวเร็วๆนี้

 

 

[SSTV] 150610 SNSD – Incheon Airport
 

 

Manager Online

ทิฟฟานี (Tiffany) ออกสื่อครั้งแรกหลังเลิก นิชคุณ (NichKhun)

Submitted by canjamm on 3 มิถุนายน, 2015 - 18:34

        ไอดอลสาววง Girls’ Generation (SNSD) ปรากฏตัวเป็นครั้งแรก หลังมีข่าวว่าเธอ และ “นิชคุณ” (NichKhun) แห่งวง 2PM ได้ตัดสินแยกทางกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
       
       โดยเมื่อวันที่ 2 มิ.ย. ที่ผ่านมา ทิฟฟานี (Tiffany) และ ยูริ (Yuri) แห่งวง Girls’ Generation ได้ไปร่วมงานเปิดตัวหนังสือ Actress Makeup Book กับ Girl Group Makeup Book ที่ The Street ย่านชองดัมดง กรุงโซล ซึ่งนอกจากทั้งคู่แล้วในอีเวนต์ก็ยังมีสมาชิกวง Red Velvet ที่เป็นรุ่นน้องในค่าย SM Entertainment ไปร่วมงานด้วย
       
       อย่างไรก็ตาม ทิฟฟานี ได้ปฏิเสธที่จะพูด หรือให้รายละเอียดใดๆ เกี่ยวกับการแยกทางกับ นิชคุณ แห่งวง 2PM หลังทั้งคู่เปิดตัวคบหาดูใจกันอย่างเปิดเผยมาได้ประมาณเกือบปี ก่อนจะประกาศแยกทางกันไปเมื่อสัปดาห์ก่อน ซึ่งระหว่างนี้ทั้ง นิชคุณ และ ทิฟฟานี ก็คงจะยุ่งกับการเตรียมตัวสำหรับการคัมแบ็คของ Girls’ Generation และ 2PM ซึ่งน่าจะมาถึงภายในเร็วๆ นี้ ในเวลาใกล้เคียงกัน

 

 

Manager Online

เผยภาพหวานคู่รักใหม่หมาดๆ ยูริ (Yuri) วง SNSD กับนักเบสบอลหนุ่ม โอซึงฮวาน (Oh Seung Hwan)

Submitted by canjamm on 20 เมษายน, 2015 - 18:23

        ต้นสังกัดของ Girls’ Generation (SNSD) ออกมาให้ข่าวยืนยันแล้วว่าสาว "ควอนยูริ" (Kwon Yuri) และนักเบสบอลชื่อดัง "โอซึงฮวาน" (Oh Seung Hwan) กำลังเริ่มต้นคบหาดูใจกันจริงๆ ขณะที่ภาพคู่ระหว่างที่ทั้งสองออกเดตกันก็ถูกเผยแพร่ออกมาจากสื่อดังของเกาหลีใต้แล้ว
           
       SM Entertainment ให้ข่าวยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่าไอดอลสาววัย 25 ปี ควอนยูริ แห่งวง Girls’ Generation กำลังสานสัมพันธ์กับนักเบสบอลหนุ่ม โอซึงฮวาน วัย 32 ปี จริงๆ โดยทางต้นสังกัดได้กล่าวสั้นๆ ว่าทั้งคู่ได้มีโอกาสพบกันเมื่อปลายปีก่อน ร่วมกันเพื่อนๆ อีกหลายคน จนได้ทำความรู้จัก และตอนนี้ทั้งคู่ก็ยังอยู่ในช่วงของการพัฒนาความสัมพันธ์กันต่อไป
       
       ซึ่งล่าสุดทางสำนักข่าว Dispatch ได้เผยภาพคู่ระหว่างที่ทั้งสองได้ใช้เวลาร่วมกันออกมาแล้ว โดยทาง Dispatch เผยว่าเป็นภาพที่ถ่ายได้ตั้งแต่ปีก่อน รวมถึงภาพจากช่วงคืนก่อนวันคริสต์มาสด้วย

 

 

Manager Online

ถึงคราว ยูริ (Yuri) - Girls’ Generation (SNSD) มีแฟน!

Submitted by canjamm on 20 เมษายน, 2015 - 17:21

        สื่อเกาหลีใต้รายงานข่าวความรักของสมาชิกวง Girls’ Generation (SNSD) คนล่าสุด ที่ครั้งนี้ถึงคราวของสาว “ยูริ” (Yuri) บ้าง โดยมีรายงานว่าเธอกำลังคบหาดูใจอยู่กับนักเบสบอลชื่อดัง “โอซึงฮวาน”
       
       Sunday News รายงานเมื่อวันที่ 20 เม.ย. ว่า ยูริ และ โอซึงฮวาน เริ่มคบหาดูใจกันมาตั้งแต่เดือน พ.ย. 2014 โดยมีคนเห็นทั้งสองไปไหนมาไหนด้วยกัน ในช่วงที่นักเบสบอลหนุ่มได้กลับมาอยู่ที่เกาหลีใต้เป็นเวลา 2 เดือน ระหว่างเดือน พ.ย. ถึง ธ.ค. ซึ่งในช่วงนั้นทั้งสองได้มีโอกาสพบกันอยู่บ่อยครั้งทีเดียว ซึ่งทั้งคู่ก็ปฏิบัติตัวเหมือนกับคู่รักทั่วๆ ไป ทั้งไปทานอาหารด้วยกันไม่ว่าจะในอินชอน หรือ กังนัม, เดินเล่นในสวนสาธารณะ และควงกันไปชมภาพยนตร์
       
       ข่าวยังระบุว่าตอนที่ ยูริ เดินทางไปบันทึกเสียงงานเพลงที่ประเทศญี่ปุ่นเมื่อช่วงต้นเดือน เม.ย. เธอก็เลือกที่จะพักอยู่ที่นั่นเพิ่มขึ้นมากกว่าเพื่อนๆ อีก 5 วัน โดยไอดอลสาวได้เดินทางไปโอซากาแบบส่วนตัว ขณะที่เพื่อนๆ ทั้ง 7 เดินทางกลับเกาหลีใต้พร้อมๆ ซึ่งเมื่อ ยูริ เดินทางถึงเกาหลีใต้ในวันที่ 11 เม.ย. โอซึงฮวาน ก็ได้กลับไปทำหน้าที่นักเบสบอลอาชีพทันที ด้วยการลงเล่นในเกมพิเศษในวันที่ 12 เม.ย. นอกจากนั้นสื่อเกาหลีใต้ยังอ้างว่าการคบหากันของทั้งสองนั้น เป็นที่ทราบดีในหมู่เบสบอลอาชีพ และทีมงานของทีมเบสบอลที่ โอซึงฮวาน สังกัดอยู่แล้ว
       

อย่างฮาแฟนคลับโพสต์ภาพ ยูริ (Yuri) แถมแซวอ้วน เจ้าตัวอ่านไทยไม่ออก ตอบขอบคุณแฟนคลับ!

Submitted by canjamm on 31 มีนาคม, 2015 - 01:03

        ทำเอาฮาลั่นกันเลยทีเดียวหลังมีแฟนคลับชาวไทยของสาวๆเกิร์ลกรุ๊ปดัง เกิร์ล เจเนอเรชัน (Girls' Generation / SNSD) โพสต์ภาพของ “ยูริ” (Yuri) หนึ่งในสมาชิกวงลงในอินสตาแกรม พร้อมคำบรรยายสุดฮาเป็นภาษาไทย ด้านเจ้าตัวอ่านภาษาไทยไม่ออกได้เข้ามาคอมเมนต์ขอบคุณ ทำเอาแฟนๆหัวเราะลั่นเลยทีเดียว
       
       เรียกได้ว่าโลกโซเชียลตอนนี้สามารถทำให้แฟนคลับเข้าถึงศิลปินได้ง่ายขึ้นจริงๆ โดยเฉพาะในทวิตเตอร์และอินสตาแกรม ซึ่งบรรดาแฟนคลับใช้เป็นช่องทางติดต่อสื่อสารกับบรรดาแฟนคลับด้วยกันเอง รวมถึงติดต่อกับศิลปินที่เจ้าตัวชื่นชอบ
       
       โดยล่าสุดมีแฟนคลับชาวไทยได้โพสต์รูปของ ยูริ สมาชิกสาวขาแดนซ์จากวง เกิร์ล เจเนอเรชัน ลงในอินสตาแกรม พร้อมกับขึ้นข้อความใต้ภาพเป็นการแซวศิลปินที่ชื่นชอบว่า “ไม่อ้วนเอาเท่าไหร่55555#อ้วนมั้ยถามใจเธอดู#พี่ยูลผู้ดื่มด่ำในอาหารจนเกินไป” พร้อมกับติดแฮชแท็คชื่ออินสตาแกรมของสาวยูริ
       
       ซึ่งนักร้องสาวก็ได้เข้ามาโพสต์ข้อความแสดงความขอบคุณสำหรับรูปภาพ และขอบคุณที่ถ่ายรูปของเธอมาเป็นภาษาเกาหลี พร้อมกับกดไลค์รูปภาพด้วย งานนี้ทำเอาแฟนคลับหลายคนถึงกับขำ พร้อมอาสาอยากแปลให้ยูริได้เข้าใจข้อความที่เจ้าของภาพสื่อกันเป็นแถว โดยบางส่วนก็ยืนยันว่าอย่าแปลให้นักร้องสาวรู้ เพราะงานนี้ทั้งขำทั้งสงสาร

 

 

Manager Online

โฆษณา Baby-G อวดเรียวขา Girls' Generation (SNSD) ก่อนคัมแบ็คเต็มรูปแบบ พ.ค. นี้

Submitted by canjamm on 24 มีนาคม, 2015 - 23:33

        สาวๆ Girls' Generation (SNSD) ปล่อยผลงานล่าสุดเป็นภาพโปรโมตแบรนด์นาฬิกาชื่อดัง Baby-G ออกมาให้ชมกันเป็นการต้อนรับหน้าร้อน ก่อนที่สาวๆ ทั้ง 8 จะกลับมาออกผลงานเพลงชุดใหม่ล่าสุดในเดือน พ.ค. ที่จะถึงนี้
       
       กลับมาร่วมวงกันครบ 8 คนอีกครั้งสำหรับสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ปอันดับ 1 ของเกาหลีใต้ Girls' Generation ที่ได้โชว์เรียวขาสวยๆ ในภาพต้อนรับหน้าร้อนของแบรนด์ Baby-G ที่เพิ่งปล่อยออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกัน
       
       โดย Girls' Generation อยู่ระหว่างการเตรียมตัวเพื่อกลับมาออกอัลบั้มเพลงในเกาหลีใต้ภายในเดือน พ.ค. ที่จะถึงนี้ ซึ่งจะถือว่าเป็นอัลบั้มเพลงชุดที่ 5 ของสาวๆ แล้ว ซึ่งก่อนจะถึงวันนั้น Girls' Generation จะมีกำหนดออกซิงเกิลเพลงภาษาญี่ปุ่น Catch Me If You Can ในวันที่ 22 เม.ย. ก่อนด้วย
       
       ถือว่าเป็นระยะเวลามากกว่า 1 ปีแล้วที่ Girls' Generation ไม่ได้มีผลงานเพลงใหม่อย่างเต็มรูปแบบเลย หลังออกมินิอัลบั้ม Mr. Mr. ไปเมื่อเดือน ก.พ. ปีก่อน มีเพียงอัลบั้มรวมฮิต และเพลงพิเศษออกมาเท่านั้น นอกจากนั้นผลงานเพลงใหม่ทั้งที่ญี่ปุ่น และเกาหลีใต้ของสาวๆ ทั้ง 8 ยังจะได้รับการจับตามองเป็นพิเศษ เพราะนี่จะเป็นการกลับมาออกผลงานของ Girls' Generation เป็นครั้งแรกด้วยสมาชิก 8 คน หลัง เจสสิกา (Jessica) ออกจากวงไปเมื่อปลายปีก่อนด้วย

 

 

Manager Online

สื่อฮ่องกงเผย เจสสิกา (Jessica) ยกเลิกสัญญากับ SM Ent.

Submitted by canjamm on 30 มกราคม, 2015 - 00:51

        มีรายงานระหว่าง “เจสสิกา จอง” (Jessica) เดินทางไปร่วมงานอีเวนต์ที่ฮ่องกง ว่าอดีตสมาชิก Girls’ Generation (SNSD) คนนี้กำลังจะยกเลิกสัญญากับ Sm Entertainment ต้นสังกัดของเธอแล้ว
       
       เมื่อวันที่ 28 ม.ค. ที่ผ่านมา เจสสิกา ได้เดินทางไปร่วมงานอีเวนต์ของ Yves Saint Laurent Beaute เพื่อโปรโมตสินค้าลิปสติกของแบรดดัง ซึ่งการสาธิตการใช้ลิปสติกยังมีการใช้เทคโนโลยี Google Glass เข้ามาช่วยด้วย โดยในงานวันดังกล่าวอดีตสมาชิกวง Girls' Generation ได้ปรากฏตัวในลุ๊กแอบเซ็กซีกับเสื้อซีทรู และกางเกงหนังรัดรูปสีดำ ซึ่งก็มีแฟนๆ มารอพบเธอกันเป็นจำนวนมากเหมือนเดิม
       
       อย่างไรก็ตามประเด็นที่กลายเป็นข่าว และมีคนพูดถึงมากที่สุด กลับเป็นเรื่องที่สื่อท้องถิ่นได้อ้างว่า ตัวแทนที่ฮ่องกงของเธอได้เผยว่า เจสสิกา ได้ตัดสินใจยกเลิกสัญญากับ SM Entertainment ที่เป็นต้นสังกัดของเธอ และวง Girls’ Generation แล้ว ทำให้ข่าวดังกล่าวเป็นที่พูดถึงอย่างกว้างขวางในหมู่แฟนคลับทั้งในเกาหลีใต้ และต่างประเทศทันที บ้างก็ดีใจที่นักร้องสาววัย 25 ปี จะได้เริ่มต้นเส้นทางใหม่ของเธออย่างเต็มตัวซะที แต่ก็มีอีกจำนวนไม่น้อยที่ไม่พอใจในเรื่องนี้
       
       โดย เจสสิกา ได้ออกจากการเป็นสมาชิกของ Girls’ Generation เมื่อปลายปีก่อน พร้อมกับมีข่าวว่าเธอได้ถูกสมาชิกคนอื่นๆ ในวง และต้นสังกัดบีบให้ออกจากวง เพราะไม่พอใจที่เธอใช้เวลาทำธุรกิจส่วนตัวมากเกินไป อย่างไรก็ตาม เจสสิกา ยังถือว่าเป็นเด็กในสังกัด SM Entertainment ต่อไป
       

สุดขำแฟนคลับสาวเมคอัพเปลี่ยนหน้าเป็นสาวๆ SNSD ทั้งเก้าอย่างเนียน

Submitted by canjamm on 12 พฤศจิกายน, 2014 - 10:04

        เป็นคลิปที่ทำเอาหลายต่อหลายคนทึ่งในพลังของเครื่องสำอางจริงๆ ที่สามารถแต่งหน้าของแฟนคลับสาวรายหนึ่งได้ออกมาใกล้เคียงกับสาวๆ “SNSD” (Girls' Generation) เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังได้ครบทั้ง 9 คน
       
       นับว่าเครื่องสำอางค์สามารถเปลี่ยนคนได้ภายในพริบตาโดยไม่ต้องพึงศัลยกรรมได้อย่างเหลือเชื่อ หลังจากที่มีแฟนคลับรายหนึ่ง พยายามจะแต่งหน้าของตนเองเพื่อให้ใกล้เคียงกับสมาชิกวง SNSD แต่ละคนมากที่สุด ซึ่งผลปรากฏว่าคลิปดังกล่าวได้รับการพูดถึงเป็นอย่างมาก ถึงความใกล้เคียง ที่แฟนคลับรายนี้สามารถเก็บรายละเอียด และแสดงสีหน้า ท่าทางได้คล้ายคลึงกับต้นฉบับ
       
       โดยแฟนคลับสาวรายนี้ได้แสดงให้เห็นถึงจุดเด่นของแต่ละคนที่ทำให้เธอเขยิบเข้าใกล้การสวมรอยเป็นสมาชิก SNSD ได้อย่างชัดเจน ด้วยการดึงเอาเอกลักษณ์ของแต่ละคนออกมานำเสนอไม่ว่าจะเป็น ตาของยุนอา (YoonA) รอยยิ้มของทิฟฟานี (Tiffany) รวมถึงท่าทางน่ารักๆสุดแบ๊วของซันนี (Sunny) พร้อมกับการใช้อุปกรณ์อื่นช่วยทั้งวิกผม การแต่งหน้า และการคอนทัวร์เล่นเฉดเงา จนทำให้เธอเปลี่ยนแปลงโครงหน้าได้ตามสมาชิกวง SNSD แต่ละคนอย่างแนบเนียน ที่งานนี้ยังรวมไปถึงอดีตสมาชิกวงอย่าง เจสสิกา (Jessica) ด้วย
       
       ทางด้านผู้ที่ได้ชมคลิปต่างก็แสดงความเห็นแตกต่างกันไป โดยบางส่วนก็ระบุว่าให้ความรู้สึกคล้ายสมาชิกแต่ละคนมาก บางส่วนก็ยืนยันว่าเหมือนแค่บางคนเท่านั้น แต่ส่วนใหญ่ต่างยืนยันตรงกันว่าแฟนคลับสาวรายนี้มีใบหน้าที่สวยน่ารักเป็นทุนเดิมอยู่แล้วจึงทำให้เธอแต่งหน้าแล้วดูคล้ายกับสาวๆเกิร์ลกรุ๊ปวงนี้ได้ไม่ยาก

 

เจสสิกา (Jessica) แถลงเองโดนเพื่อนร่วมวง SNSD บีบให้ออก!

Submitted by canjamm on 1 ตุลาคม, 2014 - 16:55

        กลายเป็นเรื่องดรามาที่ดูท่าว่าจะไม่จบลงง่ายๆเสียแล้วสำหรับการออกจากวงของ “เจสสิกา” (Jessica) จากวง Girls’ Generation (SNSD) ที่ล่าสุดมีรายงานว่าเธอยื่นจดหมายแถลงเอง ยืนยันว่าการออกจากวงครั้งนี้เหมือนโดนหักหลัง โดนค่ายและเพื่อนร่วมวงบีบให้ออก
       
       โดยจดหมายชี้แจงของเจสสิกา เกิดขึ้นหลังจากที่ ไทเลอร์ ควอน (Tyler Kwon) ขึ้นข้อความให้กำลังใจเจสสิกาผ่านทาง Weibo พร้อมยืนยันข่าวลือที่ออกมาก่อนหน้านี้ว่าเขากำลังจะแต่งงานกับเจสสิกานั้นไม่เป็นความจริงและยังไม่มีแพลนจะแต่งงานแต่อย่างใด
       
       โดยข้อความของเขาระบุว่า “เฮ้ พยายามเข้านะ! ความจริงเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้นเดี๋ยวก็รู้กันเองแหละ เราทุกคนอยู่ข้างเธอคอยเป็นกำลังใจให้นะ!
       
       ซึ่งหลังจากข้อความของไทเลอร์ ทางเจสสิกา ก็ได้ออกมาชี้แจงด้วยตนเองว่า
       
       “สวัสดีค่ะ นี่เจสสิกานะคะ
       
       ฉันได้รับการแจ้งเตือนให้ออกจากวง Girls’ Generation เมื่อวันที่ 29 ก.ย. และฉันก็ไม่สามารถปิดบังอาการช็อกของตัวเองและความเสียใจที่เกิดขึ้นได้ ฉันเลยมาเปิดเผยความรู้สึกของตัวเองที่นี่
       
       ในฐานะสมาชิกวง Girl’s Generation ฉันมักให้ความสำคัญกับกิจกรรมของ Girl’s Generation ก่อนธุรกิจและชีวิตส่วนตัวของฉันก่อนเสมอ อย่างไรก็ตาม แม้ว่าฉันพยายามทุ่มเทเพื่อทีมแล้ว แต่ต้นสังกัดก็ยังขอให้ฉันออกจากทีม
       

สาวๆ SNSD หลั่งน้ำตางานแฟนมีทติงที่เซินเจิ้น แฟนคลับชูแท่งไฟตัว J เว้นท่อน เจสสิกา (Jessica) ให้แฟนคลับร้อง

Submitted by canjamm on 1 ตุลาคม, 2014 - 16:50

        หลังจากที่สาวๆ SNSD ประกาศเดินสายจัดงานแฟนมีทติง โดยเริ่มต้นที่ เซินเจิ้น ประเทศจีน เมื่อวันที่ 30 ก.ย. ที่ผ่านมา ท่ามกลางข่าวการถูกถอดออกจากวงของ “เจสสิกา” (Jessica) ล่าสุดมีรายงานว่าสาวๆถึงขั้นร้องไห้หลังเห็นแท่งไฟรูปตัว J ซึ่งแทนชื่อของ “เจสสิกา” พร้อมเว้นท่อนที่”เจสสิกา”ร้องเพื่อให้แฟนคลับเป็นคนร้องแทนด้วย
       
       ตามรายงานระบุว่าการชูแท่งไฟในงานมีทติงครั้งนี้กลายเป็นทะเลสีชมพูไปทั่วทั้งฮอลล์ พร้อมกับตัวอักษรสะดุดตานับร้อยที่เป็นตัว J ซึ่งเชื่อว่าแฟนๆบางส่วนได้เตรียมแท่งไฟดังกล่าวมาแสดงออกเชิงสัญลักษณ์ต่อข่าวการออกจากวงของเจสสิกาที่เกิดขึ้นก่อนหน้าการจัดงานแฟนมีทติงครั้งนี้เพียงไม่กี่ชั่วโมง
       
       ไม่เพียงเท่านั้น ยังมีการชูป้ายข้อความที่เขียนว่า 8+1 = Complete ด้วย ซึ่งเชื่อว่าการโชว์เคสโดยไร้เงาของเจสสิกาจะเกิดขึ้นเพียงไม่นาน ท่ามกลางความหวังของแฟนๆที่ต้องการให้เจสสิกาอยู่ในวงต่อไป
       
       โดยงานนี้ โซฮยอน (Seo Hyun) น้องเล็กของวงก็ถึงกับกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่ ร้องไห้ออกมากลางเวที ยุนอา (YoonA) จึงต้องเดินมาปลอบและพาเดินกลับเข้าเวทีหลัก ไม่เพียงแต่โซฮยอนเท่านั้น ทางยูริ (Yuri) ก็ถูกจับภาพขณะพยายามกลั้นน้ำตาไว้ด้วยเช่นกัน โดยแฟนที่จับภาพนี้ได้ระบุว่ายูริได้หันไมค์ไปทางผู้ชมให้ร้องเพลง พร้อมกับสีหน้าเศร้าหมอง
       

เกิร์ลสเจนฯ (SNSD) เปิดเวิลด์ทัวร์รับวันเด็กตื่นเต้นกำลังมีผลงานใหม่

Submitted by canjamm on 13 มกราคม, 2014 - 11:29

       กลับมาเจอแฟนคลับชาวไทยอีกครั้งแล้วสำหรับ 9 สาว “SNSD” หรือ “เกิร์ลส เจเนอเรชัน” (Girls' Generation) ที่ล่าสุดเปิดเวิลด์ทัวร์เดินสายทัวร์รอบโลกครั้งแรก โดยมาเปิดการแสดงที่เมืองไทยต้อนรับวันเด็กเลยทีเดียว
       
       1.รู้สึกอย่างไรที่ได้กลับมาแสดงคอนเสิร์ตในประเทศไทยอีก หลังจากคอนเสิร์ตครั้งแรกเมื่อปี 2012 ?
       เจสสิกา : ก่อนอื่นเลยต้องบอกว่ารู้สึกดีใจที่ได้เจอทุกคนอีกครั้งนึง และรู้สึกมีความสุขมากเพราะครั้งนี้พวกเราได้มากันครบทั้ง 9 คน รับรองว่าวันนี้พวกเราะจะแสดงอย่างเต็มที่แน่นอน วันนี้สนุกแน่นอนค่ะ
       
       2.รู้สึกอย่างไรที่คอนเสิร์ตในครั้งนี้ได้รับกระแสตอบรับจากแฟนๆ เป็นอย่างดี และแฟนๆ ชาวไทยต่างตั้งตารอคอยคอนเสิร์ตในครั้งนี้?
       ทิฟฟานี : สำหรับพวกเราแล้ว โซวอนชาวไทยเป็นคนพิเศษสำหรับเรา พวกเรารักโซวอนชาวไทยมากค่ะ และก็ถึงแม้ว่าจะต้องรอคอยคอนเสิร์ตนี้อยู่นาน หลังจากที่ได้ทราบข่าวว่าจะมีคอนเสิร์ตฯ แต่โซวอนชาวไทยก็ไม่เบื่อที่จะต้องรอเลย พวกเรารู้ว่าโซวอนชาวไทยรักพวกเรา และคอยเชียร์พวกเราตลอด ขอบคุณมากๆ ค่ะ
       
       3.คอนเสิร์ตครั้งนี้จะมีอะไรแตกต่างจากคอนเสิร์ตครั้งที่แล้วบ้าง อยากให้พูดถึงความพิเศษของคอนเสิร์ตในครั้งนี้?
       ซูยอง : ก่อนอื่นเลยนะคะ คอนเสิร์ตนี้จะไม่มีเวทีโซโลของสมาชิกแต่ละคนเลยค่ะ เมมเบอร์ทุกคนจะอยู่ครบกันหมดเลยบนเวที ส่วนไฮไลต์ของคอนเสิร์ตในครั้งนี้ก็คงจะมาจากแฟนๆ ทุกคนค่ะ เพราะคอนเสิร์ตนี้มีเพลงช้าๆ และเมื่อไหร่ก็ตามที่มีเพลงช้า แฟนๆ ก็มักจะทำโปรเจกต์ให้พวกเราดูตลอด ดังนั้นวันนี้ พวกเราก็ตั้งตารอที่จะได้ชมโปรเจคจากแฟนๆ ทุกคนค่ะ
       

ซูจี (Su Ji) แซง SNSD ทั้งวง ขึ้นอันดับ 1 เจ้าแม่โฆษณา

Submitted by canjamm on 11 กุมภาพันธ์, 2013 - 15:33

      ถึงแม้สาวๆ Girls’ Generation (SNSD) จะมีรายชื่อพาเหรดติดอันดับไอดอลที่มีงานโฆษณามากที่สุดในปี 2012 แต่สำหรับอันดับ 1 กลับเป็นสาว "ซูจี" (Su Ji / Suzy) แห่ง Miss A ซึ่งปีที่แล้วถือเป็นปีทองของเธอ มีผลงานโดดเด่นมากมาย
       
       เมื่อปีที่แล้วถือเป็นปีทองของสาววัย 18 ปี แบซูจี แห่งวง miss A ที่ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม โดยเฉพาะการได้ร่วมแสดงในหนังรักสุดฮิต Introduction to Architecture ที่ว่าด้วยความรักครั้งแรกของหนุ่มสาว จนทำให้ไอดอลสาวคนสวยได้รับฉายาว่าเป็น "รักแรกของชาวเกาหลี" ขึ้นเป็นขวัญใจอีกคนของแดนโสม และมีรายได้จากงานโฆษณาเข้ามามากมาย นอกจากนั้นค่าตัวโดยเฉลี่ยก็เพิ่มขึ้นเป็น 500 ล้านวอนต่อโฆษณา 1 ชิ้นด้วย
       
       โดย ซูจี รับงานโฆษณาไปถึง 15 ตัวในช่วงตลอดปี 2012 ได้เป็นพรีเซนเตอร์ของสินค้าหลายประเภทตั้งแต่ โยเกิต, เครื่องดื่มไวตามิน, เครื่องสำอาง, ชุดนักเรียน, น้ำหอม, เสื้อผ้า และกล้องดิจิตอล เป็นต้น
       
       สำหรับอันดับรองๆ ลงไปล้วนเป็นสมาชิกจากกลุ่มศิลปินสาวที่เรียกว่าโด่งดังที่สุดแห่งยุคของเกาหลีอย่าง Girls’ Generation ที่สมาชิกแต่ละคนมีงานโฆษณาเข้ามามากมายเหลือเกิน แม้จะน้อยกว่าคู่แข่งจากวง Miss A ก็ตาม
       
       แน่นอนว่าเป็น ยุนอา (YoonA) ที่มีงานโฆษณามากที่สุดในวง กับการรับเป็นพรีเซนเตอร์สินค้า 13 ตัว โดยเป็นการครองอันดับร่วมกับสาว เจสซิก้า (Jessica) ที่มีโฆษณา 13 ตัวเท่ากัน, รองลงมาเป็น ทิฟฟานี (Tiffany) (12 ตัว) สำหรับ ยูริ (Yuri), ซอฮยอน (Seo Hyun) และซูยอง (Soo Young) มีงานโฆษณาคนละ 11 ตัวเท่ากัน
       

แฟนๆ ให้ความสนใจวีดีโอน่ารักๆ ของยูนอา (YoonA)?

Submitted by peary on 6 กุมภาพันธ์, 2013 - 01:57

วีดีโอของยูนอา (YoonA) จากวง SNSD ที่กำลังขู่ยูริ (Yuri) แบบน่ารักๆ ทำให้แฟนๆ สนใจ

 

สาวๆ Girls' Genration (SNSD) เบื่อข่าวลือศัลยกรรม บอกแค่แต่งหน้าก็เปลี่ยนแล้ว

Submitted by canjamm on 5 กุมภาพันธ์, 2013 - 21:54

เรียกได้ว่าสวยวันสวยคืนทีเดียวสำหรับสาวๆ "เกิร์ลเจเนอเรชัน" (Girls' Generation) หรือ "SNSD" จนนำไปสู่ข่าวลือว่าไปนอนใต้มีดหมอเพื่อทำศัลยกรรม ล่าสุดทั้ง "ยูริ" (Yuri), "แทยอน" (Taeyeon), "ทิฟฟานี" (Tiffany) และ "ซอฮยอน" (Seohyun) ร่วมรายการ Beatles Code 2 เปิดใจเจอข่าวจนชินบอกแค่แต่งหน้าก็เปลี่ยนได้แล้ว
       
       ขณะร่วมรายการ Beatles Code 2 เมื่อวันที่ 4 ก.พ. ที่ผ่านมาทางช่อง Mnet พิธีกร ทักแจฮุน (Tak Jae Hoon) ได้นำภาพถ่ายของแทยอนออกมาโชว์พร้อมพูดถึงรูปถ่ายดังกล่าว "หน้าคุณค่อนข้างเปลี่ยนไปเล็กน้อยนะ" ซึ่งแขกรับเชิญรายอื่นอย่าง ฮาชุนฮวา (Ha Chun Hwa) ได้กล่าวขัดขึ้นมาว่า "ทำไมคุณถึงเอาแต่ถามคำถามโยงไปเรื่องศัลยกรรมความงามอยู่เรื่อย?"
       
       ทางพิธีกรอีกคนอย่างชินดง (Shin Dong) สมาชิกวง Super Junior ก็ได้ถามความรู้สึกของสาวๆ SNSD เช่นกันถึงเรื่องดังกล่าว "ไม่รู้สึกเหนื่อยใจบ้างเหรอ?" โดยสาวทิฟฟานี เป็นผู้เอ่ยถึงเรื่องดังกล่าวก่อนคนแรก "เราต้องไปสนามบินกันสัปดาห์ละครั้ง ดังนั้นพวกเราจะถูกถ่ายรูปกันอย่างน้อยสัปดาห์ละครั้ง คอนเซ็ปท์ของพวกเราเปลี่ยนไปเรื่อยๆอยู่เสมอ ถ้าทรงผมพวกเราเปลี่ยน หรือน้ำหนักเราเพิ่มขึ้นหรือลดลง หัวข้อเรื่องศัลยกรรมก็จะออกมาละ ประมาณว่า 'พวกเธอหน้าเปลี่ยนไป' ทั้งๆที่เรามีรูปที่เพิ่งถ่ายไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้วไว้อยู่เลย"
       

ภาพสมาชิกวง SNSD และวง Kara ถือชุดชั้นในได้รับความสนใจ?

Submitted by peary on 18 ธันวาคม, 2012 - 03:59

ชาวอินเทอร์เน็ทสะสมภาพของวง SNSD และวง Kara ถือชุดชั้นใน แล้วอัพโหลดทางออนไลน์

 

โดยมียูนอา (YoonA), ยูริ (Yuri), Nicole, จิยอง (Ji Young), ซึงยอน (Seung Yeon), กยูริ (Gyuri) และฮาร่า (Hara) ที่โพสท์ถ่ายภาพถือชุดชั้นในแบรนด์ Codes Combine ซึ่งภาพเหล่านั้นช่วยสร้างเสียงหัวเราะในลุคที่ดูแปลกๆ ของพวกเธอ

ภาพของยูริ (Yuri) ได้รับความสนใจ?

Submitted by peary on 21 พฤศจิกายน, 2012 - 16:47

ภาพที่ไม่ได้ตัดต่อของยูริ (Yuri) จากวง SNSD ได้รับความสนใจอย่างมาก

 

โดยภาพนี้ถูกโพสท์พร้อมข้อความว่า “คุณจะรู้สึกอย่างไรเวลาที่ได้เห็นยูริตัวจริงเช่นนี้?”

มาดูกันว่าสาวๆ SNSD (Girls' Generation) ขับรถอะไร??

Submitted by canjamm on 16 พฤศจิกายน, 2012 - 15:02

เคยเผยภาพรถซูเปอร์คาร์ส่วนตัวของหนุ่มๆ JYJ ให้ได้ชมกันแล้ว มาตอนนี้มีการเผยยี่ห้อรถที่สาวๆ SNSD (Girls' Generation) ใช้กัน โดยความนิยมส่วนใหญ่ของวงนิยมชมชอบรถคันเล็กน่ารักอย่างมินิ รวมไปถึงรถหรูอีกหลากหลายยี่ห้อ
       
       ตามรายงานจากแหล่งข่าววงในระบุว่า สมาชิกอย่างน้อย 3-4 คนของ Girls' Generation คือรถน่ารักสมตัว มินิ คูเปอร์ โดยหนึ่งในนั้นคือสาว ฮโยยอน (HyoYeon) ขาแดนซ์ของวง
       
       ด้านสมาชิกรายอื่นอย่าง เจสสิกา (Jessica) ก็ควบรถหรู BMW 320i สาวยุนอา (YoonA) กับ Volkswagen Scirocco ด้าน แทยอน (Taeyeon) ขับ Mercedes-Benz SLK ขณะที่ยูริ (Yuri) ขับ BMW Z4
       
       แม้ในชีวิตจริงสาวๆจะขับรถหรูจากยุโรป แต่เจสสิกาและฮโยยอนเมื่อไม่นานนี้ก็เพิ่งเป็นพรีเซ็นเตอร์โปรโมทแบรนด์รถยี่ห้อบ้านเกิดอย่าง Hyundai ด้วย

 

Manager Online

ค่านิยมไอดอลหันมาทำงานด้านการแสดงเริ่มเป็นที่ยอมรับ!

Submitted by peary on 6 ตุลาคม, 2012 - 18:04

ไอดอลหลายๆ คนต่างเริ่มหันจากการเพียงร้องเพลงอย่างเดียวมาเริ่มงานด้านการแสดง

 

เนื่องจากไอดอลหลายคนเริ่มเปิดตัวในฐานะนักแสดงและก็ยังคงเป็นไอดอลอยู่เหมือนเดิมด้วยการโปรโมทต่างๆ ทางสาธารณชนก็เริ่มยอมรับการที่ไอดอลหันมาเป็นนักแสดงมากยิ่งขึ้นโดยเฉพาะในงานละครต่างๆ มากกว่าจะเป็นแค่แขกรับเชิญในรายการวาไรตี้เท่านั้น

 

ในช่วงหลายปีก่อนไอดอลหลายคนถูกวิพากย์วิจารณ์เกี่ยวกับความขาดตกบกพร่องในงานด้านการแสดง อย่างไรก็ตามปีนี้ไอดอลหลายคนหลีกเลี่ยงปัญหาถูกวิจารณ์ด้วยการพัฒนาทักษะด้านการแสดง ตอนนี้ทางเอเจนซี่ของพวกเขาต่างเพิ่มทักษะด้านการแสดงของพวกเขาด้วยการเรียนด้านการแสดงเพิ่มและถือว่าเป็นการฝึกหัดสำหรับไอดอล โดยไอดอล 2 คนที่ได้รับความนิยมเพิ่มมากยิ่งขึ้นอย่างมากมายในช่วงปีที่ผ่านมาคือ Suzy จากวง miss A และซีวาน (Si Wan) จากวง ZE:A  ซึ่ง Suzy ได้รับความนิยมเพิ่มมากยิ่งขึ้นจากการแสดงภาพยนตร์เรื่อง Introduction to Architecture และซีวานได้รับความรักและความสนใจอย่างมากจากละครเรื่อง The Moon That Embraces the Sun นอกจากนั้นยังมีเรื่อง Equator Man และ Standby อีกด้วย

 

นอกจากนั้นแล้วศิลปินอื่นๆ ที่ได้รับความสนใจด้วยเช่นกันคือ ซออินกุ๊ก (Seo In Guk) และอึนจิ (Eun Ji) จากเรื่อง Reply 1997 และโฮย่า (Hoya) จากวง Infinite ก็ได้รับคำชมในฝีมือด้านการแสดงด้วยเช่นกัน ส่วนเทรนด์ในเรื่องการที่จะมีเพียงไอดอลคนเดียวในวงหันมาทำงานด้านการแสดงก็ถูกเปลี่ยนไปด้วยเช่นกัน สมาชิกวง SNSD มียูริ (Yuri), ยูนอา (YoonA), Jessica และซูยอง (Soo Young) ต่างแสดงละครคนละเรื่องในปีนี้ แล้ววง T-ara มีอึนจอง (Eun Jung), จิยอน (Ji Yeon), ฮโยมิน (Hyo Min) และโซยอน (So Yeon) ก็ต่างแสดงพร้อมๆ กัน นอกจากนั้นวง C.N. Blue ที่มี อีจองชิน (Lee Jung Shin), คังมินฮยอค (Kang Min Hyuk) และอีจงฮยอน (Lee Jong Hyun) ส่วนวง Infinite ก็มีอูฮยอน (Woo Hyun) และ L ก็ต่างแสดงทั้งละครและซิทคอมกัน

 

ละครเรื่อง Dream High 2 และ To the Beautiful You ที่ได้รับความสนใจจากการที่มีไอดอลร่วมแสดง แม้กระทั่งละครที่ได้รับความสนใจอย่างมากเช่น IRIS 2 ที่มีจิยอง (Ji Young) จากวง Kara และอีจุน (Lee Joon) จากวง MBLAQ ก็แสดงด้วย

 

[CF] Yuri and Siwon - Mamonde

Submitted by peary on 4 ตุลาคม, 2012 - 20:03

ยูริ (Yuri) ร้องในเพลง Like a Soap ของวงดงบังชินกิ (TVXQ)

Submitted by peary on 26 กันยายน, 2012 - 20:45

ในวันที่ 24 กันยายนผลงานใหม่ของวงดงบังชินกิ (TVXQ) ชุดที่ 6 ที่ใช้ชื่อว่า Catch Me เปิดตัวออกมา

 

แฟนๆ สงสัยว่า เสียงผู้หญิงในเพลง Like a Soap ที่ร้องในเพลงเป็นใคร และข่าวรายงานออกมาแล้วว่าเป็นยูริ (Yuri) จากวง SNSD ตัวแทนกล่าวว่า “ในช่วงสั้นๆ นั้นก็สามาถดึงดูดความสนใจอย่างมาก เสียงของยูริเหมาะกับเพลงนี้มาก ดังนั้นพวกเราจึงใช้เสียงของเธอ ตอนแรกท่อนนั้นเป็นเพียงเมโลดี้ของเพลง แต่ชางมิน (Chang Min) แนะนำว่าให้เป็นเสียงผู้หญิงจะเหมาะกว่า ทั้งคนแต่งเพลงและทีมงานก็มองหาเสียงที่เหมาะสม และก็เลือกยูริ”

 

เสียงของยูริจะเป็นช่วง 1.39 นาที