Min Hyo Rin (K)

คิมซาราง (Kim Sa Rang) แซงไอดอลขึ้นแท่นสาวรูปร่างดีที่สุดในวงการบันเทิงเกาหลี

Submitted by canjamm on 1 กรกฎาคม, 2015 - 21:11

        "คิมซาราง" (Kim Sa Rang) นางงาม-นักแสดงสาวสวยได้รับเลือกจาก The List 2015 ทาง tvN ของเกาหลีจัดอันดับให้ขึ้นเป็นสาวที่รูปร่างดีที่สุดแห่งวงการบ้นเทิงแดนกิมจิ แซงหน้าไอดอลหุ่นเซ็กซี่หลายต่อหลายคน
       
       โดยรายการที่เพิ่งออกอากาศไปเมื่อวันที่ 29 มิ.ย. ที่ผ่านมา ได้เผยถึงสัดส่วนและความสูงของสาวคิมซารางผู้มีรูปร่างสวยที่สุดเอาไว้ด้วย โดยระบุว่าเธอมีส่วนสูง 173 ซม. หนัก 49 กก. และสัดส่วนอยู่ที่ 34-24-34 ซึ่งเป็นรูปร่างที่สาวๆใฝ่ฝัน
       
       ทางด้านคิมซารางได้เผยถึงเคล็ดลับหุ่นดีของเธอด้วยว่า เธอเล่นโยคะและพิลาทีส 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ สลับกับการเต้นแอโรบิคด้วย นอกจากนั้นเธอยังกินมื้อเย็นเร็วขึ้นและพยายามไม่กินขนมช่วงดึกๆ โดยเธอมักจะกินมื้อเย็นเป็นสลัดผัก และดื่มน้ำแร่วันละ 7 แก้ว
       
       คิมซาราง ก่อนที่จะเข้ามารับงานแสดง เธอคือผู้คว้ามงกุฏ Miss Korea ปี 2000 มาครอง และคว้าตำแหน่งชุดประจำชาติยอดเยี่ยมในการประกวด Miss Universe Pageant ปี 2001 ด้วย
       
       ส่วนทางด้านสางร่างเล็ก มินฮโยริน (Min Hyo Rin) แฟนสาวของแทยังจากวง Big Bang ก็ได้เผยเคล็ดลับรูปร่างเซ็กซี่สมส่วนของเธอว่ามาจากการที่เธอออกกำลังกาย 3 ครั้งต่อวัน เป็นเวลาประมาณหนึ่งชั่วโมงครึ่ง พร้อมกับดื่มน้ำหัวหอมเป็นจำนวน 2 ลิตรทุกวันด้วย
       
       ส่วนสาวคนดังรายอื่นที่เข้ามาติดอันดับสาวที่มีรูปร่างสวยที่สุดมีดังนี้
       
       2. คังเยวอน (Kang Ye Won) นักแสดง
       3. ปาร์คซูจิน (Park Soo Jin) นักแสดง

ต้นสังกัดยืนยันแล้ว แทยัง (Tae Yang) วง Bigbang คบ มินฮโยริน (Min Hyo Rin) ก่อนเจอสื่อเผยภาพออกเดต

Submitted by canjamm on 3 มิถุนายน, 2015 - 08:55

        หลังจากมีข่าวลือว่า"แทยัง" (Tae Yang) นักร้องหนุ่มจากบอยแบนด์ดัง Big Bang กำลังคบหาอยู่กับ "มินฮโยริน" (Min Hyo Rin) นักแสดงสาวร่างเล็ก ล่าสุดต้นสังกัดของทั้งคู่ออกมายืนยันแล้วว่าคบหากันจริง คาดคบกันนานกว่า2ปีแล้ว
       
       ข่าวลือที่ว่า แทยัง นักร้องไอดอลหนุ่มวัย 27ปี กำลังคบหาดูใจกับ มินฮโยริน นักแสดงสาววัย 29 ปี ก็กลายเป็นความจริงแล้ว หลังต้นสังกัดออกแถลงการณ์ยืนยัน
       
       โดย YG Entertainment ต้นสังกัดของแทยังระบุว่า "หลังจากที่ได้มีการพูดคุยกับแทยังเป็นการส่วนตัว เรื่องที่เขาเดตกับมินฮโยรินคือเรื่องจริงครับ"
       
       ทางด้าน JYP Entertainment ต้นสังกัดของฝ่ายหญิงก็ออกมายืนยันข่าวเช่นกัน "เป็นความจริงที่พวกเขาคบหากัน โปรดอวยพรให้พวกเขาด้วย"
       
       รายงานระบุด้วยว่าชาวเน็ตต่างเชื่อว่า ทั้งคู่น่าจะเริ่มสนใจกันหลังจากที่ได้ร่วมงานในมิวสิควิดีโอ 1AM จากผลงานอัลบั้มชุดที่สองของแทยัง
       
       โดยในเดือน ธ.ค.ปีเดียวกัน ก็มีคนเห็นทั้งคู่ควงกันออกเดตที่ร้านอาหาร จึงเชื่อว่าทั้งคู่น่าจะคบหากันมานานตั้งแต่ 2 ปีก่อนแล้ว
       
       ซึ่งล่าสุดสำนักข่าว Star In ยังได้เผยภาพการออกเดตกันของทั้งคู่เพื่อเป็นการยืนยันข่าวด้วย

 

 

Manager Online

สื่อเกาหลีใต้ฟันธง! แทยัง (Tae Yang) วง BIGBANG คบหาดูใจ มินฮโยริน (Min Hyo Rin) แน่นอน

Submitted by canjamm on 2 มิถุนายน, 2015 - 18:29

        แม้ทางเจ้าตัวและต้นสังกัดยังไม่ได้ออกแถลงการณ์ใดๆ แต่สื่อเกาหลีใต้ก็ยืนยันว่า "แทยัง" (Tae Yang) แห่งวง BIGBANG กับนักแสดงสาว "มินฮโยริน" (Min Hyo Rin) กำลังคบหาดูใจกันอยู่แน่นอน
       
       โดยสื่อเกาหลีใต้ได้อ้างแหล่งข่าวหลายๆ แหล่งในวงการบันเทิงเกาหลีใต้ที่ยืนยันตรงกันว่า แทยัง สมาชิกวง BIGBANG วัย 27 ปี และนักแสดงสาว มินฮโยริน วัย 29 ปี ได้คบหาดูใจกันมาเป็นเวลาประมาณ 2 ปี แล้ว
       
       ซึ่งเพื่อนสนิทของทั้งคู่ได้บอกกับสำนักข่าว Yonhap ว่าความสัมพันธ์ของทั้งสองในขณะนี้ถือว่าจริงจังพอสมควร หลังจากดูใจกันมาได้ 2 ปี เพราะทั้งลักษณะนิสัย และบุคลิกของหนุ่มสาวทั้งสองก็ถือว่าเข้ากันได้ดีมาก นอกจากนั้นข่าวยังระบุว่าการคบหากันของทั้งคู่ก็เป็นที่ทราบดีในหมู่คนในวงการบันเทิงมาพักหนึ่งแล้วด้วย
       
       ข่าวลือเรื่องความสัมพันธ์ของไอดอลหนุ่มสมาชิกวงบอยแบนด์ที่ถือว่าดังที่สุดของวงการเพลงเกาหลีใต้ยุคนี้ และดาราสาวคนสวยเริ่มต้นขึ้นเมื่อฝ่ายหญิงได้มาปรากฏตัวในมิวสิควิดีโอเพลง 1:00 AM ของฝ่ายชายตั้งแต่เมื่อปี 2013 หลังจากนั้นทั้งสองก็เริ่มไปไหนมาไหนด้วยกัน จนมีคนพบเห็นอยู่เป็นระยะ
       
       โดยถึงตอนนี้ทั้งทาง YG Entertainment และ JYP Entertainment ต้นสังกัดของทั้งคู่ยังไม่ได้ออกมาให้ข่าวใดๆ

 

 

Manager Online

ลือ แทยัง (Tae Yang) วง Big Bang และมินฮโยริน (Min Hyo Rin) กำลังเดทกัน

Submitted by canjamm on 14 มกราคม, 2015 - 20:02

        เผยภาพแหวนคู่ รองเท้าคู่ ของนักร้องหนุ่ม "แทยัง" (Tae Yang) กับนักแสดงสาว "มินฮโยริน" (Min Hyo Rin) ท่ามกลางข่าวลือว่าทั้งสองกำลังเดทกัน
       
           มีข่าวลือออกมาว่าหนุ่ม "แทยัง" แห่ง BIGBANG กำลังเดทอยู่กับ นักแสดงสาว "มินฮโยริน" โดยเนติเซน สื่อเกาหลีได้โยงภาพแหวนคู่, รองเท้าคู่ และรูปภาพ ในอินสตาแกรมส่วนตัวของ ฮโยริน นอกจากนี้ยังมีคนพบทั้งคู่อยู่ด้วยกันที่ร้านอาหารอีกด้วย
       
           โดยมินฮโยรินเคยแสดงเป็นนางเอกในมิวสิควิดีโอของแทยัง ในเพลง 1AM นั้นเอง ซึ่งเอ็มวีนี้ก็เป็นที่ฮือฮาอย่างมาก เพราะมีฉากจูบร้อนแรงบนเตียง และเธอยังเป็นเพื่อนที่คบกันมานานกับกิโกะ (Kiko Mizuhara) นางแบบสาวที่ตกเป็นข่าวเดทกับจีดราก้อน (G-Dragon) ลีดเดอร์ BIGBANG อีกต่างหาก
           
           ด้านแฟนคลับก็มีการแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้มากมาย แต่ที่น่าแปลกคือคอมเม้นส่วนใหญ่เป็นไปในทางที่ดี อาทิ

"ยองเบ ~ ดีแล้วที่คุณจะมีความสุข ... มันถึงเวลาที่คุณได้เริ่มออกเดทแล้ว"
"ขอให้มีความสุข
"ถ้าเป็นจริงฉันหวังว่าพวกเขากำลังมีความสุข"
"ฉันชอบมินฮโยริน, ฉันหวังว่าพวกเขากำลังมีความสุข!"

มินฮโยริน (Min Hyo Rin) รับไม่ได้ฟ้องหมอศัลยกรรม 80 ล้านวอน ศาลสั่งจ่ายแค่ 3 ล้านฯ

Submitted by canjamm on 30 ตุลาคม, 2012 - 00:03

       นักแสดงสาว "มินฮโยริน" (Min Hyo Rin) ตัดสินใจต่อสู้ทางกฏหมายต่อไปในคดีความที่เธอฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายจากหมอศัลยกรรมคนหนึ่ง ที่ใช้ชื่อของเธอไปประชาสัมพันธ์โดยไม่ได้รับอนุญาต หลังศาลให้คู่กรณีจ่ายค่าเสียหายน้อนกว่าที่เธอเรียกไปหลายเท่าตัว
       
       เมื่อปี 2011 กลายเป็นเรื่องเป็นราวถึงขั้นฟ้องร้องกันเมื่อมีนายแพทย์ศัลยกรรมคนหนึ่ง ใช้ชื่อของ มินฮโยริน ไปกล่าวอ้างทั้งในเว็บไซต์ของสถานพยาบาลที่เขารับผิดชอบอยู่ และบนโฆษณาในสื่อออนไลน์ ด้วยถ้อยคำที่ว่า "ทำจมูกอันสมบูรณ์แบบให้กับ มินฮโยริน" โดยดาราสาวคนสวยปฏิเสธว่าเธอไม่เคยทำศัลยกรรมมาก่อน และฝ่ายคู่กรณียังนำชื่อของเธอไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาตด้วย ซึ่งเธอได้ตัดสินใจเรียกร้องค่าเสียหายเป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 80 ล้านวอน (2.2 ล้านบาท)
       
       อย่างไรก็ตามเมื่อวันที่ 24 ต.ค. ผู้พิพากษาได้มีคำตัดสินในคดีครั้งนี้ออกมา แม้จะตัดสินให้ประโยชน์ไปทางฝ่าย มินฮโยริน พร้อมมีความเห็นว่าฝ่ายหมอศัลยธรรมอ้างชื่อของเธอโดยไม่ได้รับอนุญาตจริง แต่ศาลก็สั่งปรับเงินฝ่ายหมอเพียง 3 ล้านวอน (83,900 บาท) เท่านั้น ซึ่งถือว่าห่างไกลจากตัวเลขที่ทาง มินฮโยริน เรียกหลายเท่าตัว
       
       จนล่าสุดทำให้ต้นสังกัดของเธอได้แถลงถึงเรื่องนี้ ว่าจะมีการดำเนินการทางกฏหมายต่อไป เพราะ มินฮโยริน และทีมงานไม่เห็นด้วยกับโทษที่อีกฝ่ายได้รับ ซึ่งน้อยกว่าความเป็นจริงไปมาก พร้อมยืนยันว่านี่ไม่ได้เกี่ยวข้องกับเรื่องเงิน แต่เป็นความถูกต้องที่ดาราสาวควรได้รับการชดเชย เพราะหากคำตัดสินดังกล่าวกลายเป็นมาตรฐาน ต่อไปนี่ใครๆ ก็คงจะอ้างชื่อคนดังในการโปรโมตสินค้าโดยไม่ต้องจ่ายค่าตัวอย่างสมเหตุสมผล เพราะค่าปรับที่ต้องเสียดูเหมือนจะน้อยกว่ามาก
       

ศิลปินมากมายไปร่วมงาน DKNY 2012 F/W Collection!

Submitted by peary on 4 กันยายน, 2012 - 02:36

ในวันที่ 31 สิงหาคมทาง DKNY จัดงานที่ชองดัมดงย่านคังนัมเพื่อแสดงงาน DKNY 2012 F/W Collection และมีศิลปินต่างๆ มากมายไปร่วมในงานนี้เช่น มินฮโยริน (Min Hyo Rin), Tiffany, Krystal, Victoria, ปาร์คแทฮวาน (Park Tae Hwan), อีซางยูน (Lee Sang Yoon), จองคยูอูน (Jung Kyu Woon), อีจงฮยอน (Lee Jong Hyun) และอีจองชิน (Lee Jung Shin) จากวง C.N. Blue

มินฮโยริน (Min Hyo Rin) ถ่ายภาพในนิตยสาร Nylon

Submitted by peary on 24 สิงหาคม, 2012 - 02:55

นักแสดงหญิงมินฮโยริน (Min Hyo Rin) ถ่ายภาพในนิตยสาร Nylon ฉบับปักษ์เดือนกันยายนในลุคอินโนเซนท์และเซ็กซี่

 

เมื่อเร็วๆ นี้มินฮโยรินได้รับความรักอย่างมากจากบทของเธอในภาพยนตร์เรื่อง Gone with the Wind และ 5 Million Dollar Man และเธอได้ถ่ายภาพฉลองครบรอบ 4 ปีของนิตยสาร

 

ถึงแม้ว่าเธอจะมีตารางงานที่ยุ่งมากก็ตาม เธอยังคงถ่ายภาพคอนเซ็ปท์และเธอยังได้พยายามตั้งใจอย่างมาก

 

เธอกล่าวว่า “ฉันอยากจะขจัดอิมเมจเก่าที่ติดกับตัวฉันค่ะ ฉันอยากให้ภาพออกมาดูแบบธรรมชาติและไม่ดูหลอกค่ะ”

 

ตัวแทนจากทางนิตยสารกล่าวว่า “พวกเราได้ให้มินฮโยรินใช้กุหลาบสีขาวในการถ่ายภาพในหลายๆ มุมและหลายๆ ท่า เธอสวยกว่าดอกไม้เสียอีก”

มินฮโยริน (Min Hyo Rin) แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับแฟนๆ กล่าวถึงเธอในแง่ลบ?

Submitted by peary on 1 สิงหาคม, 2012 - 23:19

นักแสดงหญิงมินฮโยริน (Min Hyo Rin) แสดงความคิดเห็นของเธอในความคิดเห็นทางออนไลน์แง่ลบในการสัมภาษณ์สำหรับ Gone with the Wind

 

เมื่อถามว่า “คุณเป็นคนที่คอยเฝ้าติดตามความคิดเห็นทางออนไลน์หรือไม่?” เธอตอบว่า “ถ้าเป็นเรื่องเกี่ยวกับฉันล่ะก็ ฉันจะอ่านรายละเอียดค่ะ”

 

เธอสารภาพว่า “ถึงแม้ว่าความคิดเห็นเหล่านั้นจะทำให้รู้สึกเจ็บปวด แต่ฉันก็อ่านมันค่ะ เพราะว่าฉันอยากจะหาด้านดีๆ และด้านไม่ดีของฉันในฐานะนักแสดงคนหนึ่งค่ะ อย่างไรก็ตามบางครั้งฉันก็รู้สึกว่า พวกเขาได้พยายามผลักฉันให้ไปยืนอยู่ริมหน้าผาค่ะ”

 

หลังจากที่ได้ยินคำสารภาพจริงใจของเธอแล้ว ชาวอินเทอร์เน็ทต่างก็ให้กำลังใจเธอ

มินฮโยริน (Min Hyo Rin) ถ่ายภาพในนิตยสาร Esquire

Submitted by peary on 26 กรกฎาคม, 2012 - 02:22

นักแสดงหญิงมินฮโยริน (Min Hyo Rin) ทำให้แฟนๆ ผู้ชายช็อคในภาพถ่ายใหม่ของเธอในนิตยสาร Esquire

 

ทาง Star Fox Entertainment เอเจนซี่ของมินฮโยรินกล่าวว่า “มินฮโยรินมีส่วนร่วมในการถ่ายภาพ และพบกับบรรณาธิการและช่างภาพในการร่วมแสดงความคิดเห็นในการถ่ายภาพนี้ ความกระตือรือล้นในการทำงานของเธอก็ทำให้ได้รับคำชมของทีมงาน”

 

สวยๆ ขาวๆ เนียนๆ ที่พรมแดงเทศกาลหนังพูชอน

Submitted by canjamm on 21 กรกฎาคม, 2012 - 19:12

       เริ่มต้นขึ้นแล้วสำหรับเทศกาลหนังสำคัญอีกเทศกาลของเกาหลีใต้ ที่ถือว่าจัดกันมาเป็นครั้งที่ 16 แล้ว และมีดาราดังทั้งหญิงชาย มาประชันความสวยความหล่อกันบทพรมแดงมากมาย ในพิธีเปิดเทศกาลที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 19 ก.ค. ที่ผ่านมา
       
       เทศกาลหนังเมืองพูชอน หรือที่มีชื่ออย่างเป็นทางการว่า Puchon International Fantastic Film Festival เป็นเทศกาลที่เน้นหนักกับงานประเภท สยองขวัญ, ระทึกขวัญ, แฟนตาซี และหนังที่มีเนื้อหาแปลกแตกต่าง ทั้งผลงานจากผู้สร้างเกาหลีเอง รวมถึงงานในแถบเอเชียใต้ และเอเชียตะวันออก
       
       โดยในเทศกาลที่ถือว่าจัดกันมาเป็นครั้งที่ 16 แล้ว มีขึ้นระหว่างวันที่ 19 - 29 ก.ค. ซึ่งจะมีหนังหลากหลายแนวจากประเทศต่างๆ มาฉายโชว์ให้ชมมากมาย โดยมีหนังผีเกาหลี Horror Stories เป็นหนังเปิดเทศกาล สำหรับหนังปิดเทศกาลคือ For Love’s Sake ของ ทาเกชิ มิอิเกะ ที่ดัดแปลงจากการ์ตูนชื่อดัง ไออิ กับ มาโคโตะ ส่วนหนังไทยที่ได้ไปฉายในเทศกาลหนังในปีนี้ก็คือ Ghost Day ผลงานใหม่ของ ธนิตย์ จิตนุกูล
       
       นอกจากหนังเรื่องต่างๆแล้ว ดาราดังก็เป็นอีกจุดสนใจของเทศกาลหนังที่ขาดไม่ได้ ซึ่งใน Puchon International Fantastic Film Festival ครั้งนี้ยังมีนักแสดงมากหน้าหลายตาร่วมปรากฏตัวทั้ง ปาร์คฮาซอน (Park Ha Sun) ที่มีหน้าที่เป็นทูตของเทศกาลในปีนี้ด้วย โดยเธอกับ มินฮโยริน (Min Hyo Rin) ที่สวยโดดเด่นด้วยชุดราตรีสีแดง มีหนัง The Grand Heist เข้าฉายในเทศกาลปีนี้
       

มินฮโยริน (Min Hyo Rin) เคยเป็นเด็กฝึกหัดของ JYP

Submitted by peary on 20 กรกฎาคม, 2012 - 23:46

ข่าวรายงานว่า มินฮโยริน (Min Hyo Rin) เคยเป็นเด็กฝึกหัดของ JYP Entertainment

 

ในวันที่ 19 กรกฎาคมในรายการ Happy Together ทางสถานี KBS ที่มินฮโยรินอธิบายว่า “เพื่อที่จะเปิดตัวในฐานะสมาชิกในวงนักร้องหญิง ฉันได้เรียนรู้วิธีการเต้นและร้องเพลงที่ JYP Entertainment เป็นระยะเวลา 7 เดือน แต่เนื่องจากว่ามันเป็นเรื่องยากในการเดินทางระหว่างแทกูและโซล และเนื่องจากฉันไม่ค่อยเก่งมาก ฉันจึงลาออกค่ะ”

 

ในเรื่องที่มินฮโยรินเคยเลือกเดินในเส้นทางไอดอลมาก่อนและเคยได้รับการฝึกนั้นทำให้ทุกคนในรายการต่างประหลาดใจ ปาร์คจินยอง (Park Jin Young) กล่าวว่า “ผมไม่ทราบมาก่อนว่า มินฮโยรินเป็นเด็กฝึกหัดที่ JYP ครับ เธอเข้ามาและออกไปเมื่อตอนที่ผมอยู่ที่สหรัฐฯ ครับ”

 

ปาร์คจินยองกล่าวด้วยความเสียดายว่า “เด็กฝึกของ JYP ที่ลาออกและก็กลายเป็นซีลิบิตี้ที่มีชื่อเสียง เช่น มินฮโยริน, IU, ฮโยริน (Hyo Rin) จากวง Sistar, อีคิควาง (Lee Ki Kwang) จากวง B2ST และ CL จากวง 2NE1 ครับ” และ “เป็นเพราะเหตุนี้แหละครับที่เดี๋ยวนี้ทำให้ผมไม่สามารถดูทีวีได้ครับ” สร้างเสียงหัวเราะให้กับทุกๆ คน เมื่อเขาลองพิจารณาในเรื่องที่เขาสูญเสียคนเก่งไป เขาก็กล่าวเพิ่มว่า “ผมไม่ทราบจริงๆ ว่าทำไมเรื่องนี้จึงเกิดขึ้นได้ครับ”

 

เขาสารภาพจากใจจริงว่า “ถึงแม้ว่าการที่ศิลปินเหล่านั้นที่ผมสูญเสียไปและได้รับความนิยมอย่างมากทางทีวีเป็นเรื่องที่ดีครับ แต่ผมก็ยังรู้สึกอิจฉาและผิดหวังอยู่ดีครับ”

 

 

สวยแบบเกาหลี - สวยแบบศัลฯ : ความจริงที่(ไม่)เจ็บปวด(แล้ว)

Submitted by canjamm on 18 กรกฎาคม, 2012 - 17:17

ตาชั้นเดียว, จมูกแบน, โหนกแก้มสูง, กรามใหญ่ และใบหน้าเหลี่ยม...

           หากบอกว่านั่นคือลักษณะทางกายภาพของคนเกาหลีส่วนใหญ่โดยทั่วไป เชื่อได้เลยว่าบรรดาเด็กรุ่นใหม่ในบ้านเราที่กำลังคลั่งไคล้ไปกับกระแส K-POP คงจะนึกภาพไม่ออก
       
           อย่างไรก็ตาม...
       
           แม้ดารา-นักร้องเกาหลีส่วนใหญ่จะก้าวพ้นมุกตลกประเภทที่เคยหยิบยกเอาความหล่อ-ความสวยตามแบบฉบับคนเกาหลีแท้ๆ ขึ้นมาล้อเลียนแล้ว แต่กลับกลายเป็นว่าความหล่อ ความสวย ความงาม ในปัจจุบันดูเหมือนจะยิ่งทำให้คนบันเทิงชาตินี้กลับถูกวิพากษ์วิจารณ์หนักและจริงจังมากขึ้นกว่าเดิมเสียอีก
           ...

"มิสเกาหลี" แข่งคนหรือประกวดคลีนิค

มินฮโยริน (Min Hyo Rin) ยอมรับทำศัลยกรรมที่ตา!

Submitted by peary on 12 กรกฎาคม, 2012 - 20:48

นักแสดงหญิงมินฮโยริน (Min Hyo Rin) ปฏิเสธข่าวลือที่ว่าเธอทำศัลยกรรมที่จมูกของเธอ

 

ในวันที่ 11 กรกฎาคมรายการ One Night of TV Entertainment ทางสถานี SBS ที่ชาแทฮยอน (Cha Tae Hyun) ถามว่า “เวลาที่คนเขาคิดถึงมินฮโยริน พวกเขามักคิดถึงจมูกของคุณที่สวยงาม ไม่ทราบว่าคุณทำจมูกที่ไหน?”

 

มินฮโยรินตอบว่า “บอกตรงๆ นะคะ จมูกนี้ที่ฉันได้มาจากพ่อแม่ของฉันค่ะ” และ “ฉันยังเคยแม้กระทั่งเอกซเรย์เพื่อพิสูจน์ค่ะ ไม่มีการเสริมใดๆ ทั้งนั้นค่ะ”

 

โอจิโฮ (Oh Ji Ho) กล่าวว่า “เคยเห็นแล้ว” และ “ผู้จัดการของคุณถือฟิลม์เอกซเรย์ไปๆ มาๆ ใช่มั้ย? พิสูจน์ให้ทราบว่าจมูกนั้นเป็นของจริง”

 

มินฮโยรินกล่าวว่า “ฉันไม่เคยทำจมูกของฉันค่ะ” และ “ฉันมีทำที่ตาของฉันค่ะ แต่จมูกของฉันเป็นธรรมชาติค่ะ”

 

ปาร์คจินยอง (Park Jin Young) และศิลปินมากมายไปร่วมรอบ VIP ภาพยนตร์ 5 Million Dollar Man!

Submitted by peary on 12 กรกฎาคม, 2012 - 20:19

นักร้องและโปรดิวเซอร์ปาร์คจินยอง (Park Jin Young) ที่ร่วมแสดงภาพยนตร์เรื่องใหม่ 5 Million Dollar Man ได้กล่าวขอบคุณในการสนับสนุนในภาพยนตร์เรื่องนี้

 

รอบ VIP สำหรับภาพยนตร์เรื่อง 5 Million Dollar Man ที่กำกับโดยคิมอิคโร (Kim Ik Ro) ถูกจัดขึ้นในวันที่ 12 กรกฎาคม งานแถลงข่าวได้จัดขึ้นหลังจากรอบ VIP นี้ ซึ่งมีผู้กำกับคิมอิคโร, ปาร์คจินยอง, มินฮโยริน (Min Hyo Rin), โชฮเวบง (Cho Hwe Bong), โอจองแซ (Oh Jung Sae) ฯลฯ

 

เมื่อถามปาร์คจินยองว่าเขาคิดว่าส่วนไหนของเขาชื่นชอบสิ่งไหนมากกว่ากันระหว่างในฐานะนักร้องหรือนักแสดง และเขาตอบว่า “ตอนนี้ ผมขี้อายน้อยลงในฐานะศิลปิน ซึ่งเป็นสิ่งที่ผมได้ทำมาตลอด 18 ปีครับ แต่เพราะว่าผมลองพยายามในงานด้านการแสดงภาพยนตร์เป็นครั้งแรก ผมจึงยังค่อนข้างเขินอายอยู่ครับ เมื่อผมฟังเพลงเช่น Don’t Leave Me และ Behind You จากอัลบั้มแรกของผมที่ได้รับความนิยม ผมทราบว่าผมไม่สามารถร้องได้ดีในเวลานั้น แต่ก็มีบางอย่างดีในช่วงเวลานั้นเช่นเดียวกันครับ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องที่น่าเขินครับ แต่มันก็เป็นโปรเจคแรกของผม และหลายอย่างในตัวของผมที่ได้เกิดขึ้นออกมาในแบบที่ดีในระหว่างที่ร่วมงานภาพยนตร์เรื่องนี้ และอาจจะกลายเป็นประโยชน์สำหรับผมในอนาคตครับ”

 

เขากล่าวเพิ่มว่า “ในการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้สนุกมากทีเดียวครับ ผมอยากจะทำต่อไปครับ สิ่งที่สนุกในงานแสดงและงานร้องเพลงเป็นอะไรที่คล้ายกันครับ ขั้นตอนในการเชื่อและการทำให้คนอื่นเชื่อนั้นเป็นอะไรที่คล้ายกันมากทีเดียวครับ”

 

เมื่อถามว่าทำไมเขาไม่มีฉากเลิฟซีนกับมินฮโยริน ปาร์คจินยองตอบว่า “ผมไม่เข้าใจว่าทำไมพวกเราจึงต้องให้ความสนใจฉากแบบนั้นครับ ผู้กำกับและนักเขียนต่างเห็นด้วยว่าทุกคนคงไม่อยากเห็นฉากแบบนั้นครับ ผมหวังว่าผมจะโชคดีที่ได้ร่วมฉากแบบนั้นในอนาคตครับ”

 

ภาพยนตร์เรื่อง 5 Million Dollar Man จะเริ่มฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 19 กรกฎาคม

 

แทคยอน (Taecyeon) ให้กำลังใจวง Wonder Girls ในคอนเสิร์ตอย่างเต็มที่!

Submitted by peary on 9 กรกฎาคม, 2012 - 20:08

แทคยอน (Taecyeon) จากวง 2PM ได้ไปให้กำลังใจไอดอลร่วมค่ายและทำเหมือนกับเป็นแฟนๆ ตัวจริงสำหรับวง Wonder Girls ในคอนเสิร์ตล่าสุดของพวกเธอ ซึ่งเสียงเชียร์ของเขาทำให้ถูกจับภาพได้และถูกโพสท์ทางออนไลน์ให้ทุกๆ คนได้เห็น

 

ไม่ใช่เพียงแค่แทคยอนไปชมคอนเสิร์ตนี้ แต่ข่าวรายงานว่ามีซอนมิ (Sun Mi), นิชคุณ (Nichkhun), จุนโฮ (Junho), จุนซู (Junsu) จากวง 2PM, miss A, ปาร์คจินยอง (Park Jin Young), Joo, Leessang, มินฮโยริน (Min Hyo Rin), คังมิยอน (Kang Mi Yeon) ไปด้วยเช่นกัน

ภาพสมาชิก JYJ และมินฮโยริน (Min Hyo Rin) สำหรับฤดูร้อนของแบรนด์ NII

Submitted by peary on 24 เมษายน, 2012 - 00:42

ภาพสมาชิก JYJ และมินฮโยริน (Min Hyo Rin) ถ่ายในลุคที่มีสีสรรค์สำหรับฤดูร้อนของแบรนด์ NII

โดยการถ่ายภาพชุดนี้ได้ถ่ายในช่วงสิ้นเดือนมีนาคมภายใต้คอนเซ็ปท์ 4EPLE 4COLOR ในแบบมีเอกลักษณ์ที่สร้างสีสรรค์สดใสสำหรับฤดูร้อนนี้

มินฮโยริน (Min Hyo Rin) ถ่ายภาพกับ JYJ

Submitted by peary on 27 กุมภาพันธ์, 2012 - 23:03

แฟนๆ ต่างอิจฉาที่ได้เห็นมินฮโยริน (Min Hyo Rin) ถ่ายภาพกับ JYJ

โดยปาร์คยูชอน (Park Yoochun), คิมแจจุง (Kim Jae Joong) และคิมจุนซู (Kim Junsu) ถูกเลือกให้เป็นพรีเซ็นเตอร์ใหม่ให้กับเครื่องแต่งกาย ซึ่งพวกเขาถ่ายภาพให้กับคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลินี้

มินฮโยริน (Min Hyo Rin) ถ่ายภาพสำหรับ Versace

Submitted by peary on 10 ธันวาคม, 2011 - 16:30

นักแสดงหญิงมินฮโยริน (Min Hyo Rin) ถ่ายภาพสำหรับ Versace ในนิตยสาร Vogue

โดยเธอถือตุ๊กตาที่สวมเครื่องแต่งกายที่ออกแบบโดย Donatella Versace ซึ่งตุ๊กตานี้และตุ๊กตาอีก 14 ตัวจะถูกออกแบบโดยดีไซเนอร์ที่แตกต่างสำหรับกิจกรรมการกุศลของนิตยสาร Doosan และเงินนี้จะถูกนำไปช่วยเหลือเด็กที่ยากไร้และเด็กที่ไม่มีเงินสำหรับการศึกษา

มินฮโยริน (Min Hyo Rin) ถ่ายภาพในนิตยสาร Harper’s Bazaar

Submitted by peary on 11 พฤศจิกายน, 2011 - 02:27

นักแสดงหญิงมินฮโยริน (Min Hyo Rin) ถ่ายภาพในนิตยสาร Harper’s Bazaar โดยเธอถ่ายภาพสำหรับคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว

กระหึ่มเทศกาลหนัง “ปูซาน” : “โออินเฮ” (Oh In Hye) สุดร้อน!! ชุดราตรีโชว์หน้าอก

Submitted by canjamm on 8 ตุลาคม, 2011 - 19:38

เปิดฉากขึ้นแล้วสำหรับ “เทศกาลหนังเมืองปูซาน” ประจำปี 2011 งานสำคัญของอุตสาหกรรมหนังเอเชีย ที่จะมีหนังจากนานาชาติมาฉาย และเข้าร่วมประกวด รวมถึงการปรากฏตัวของดารานักแสดงชื่อดังทั้งของเกาหลีใต้ และต่างประเทศ ที่เข้าร่วมงานมากมาย … แต่ในการเดินพรมแดงพิธีเปิด กลับเป็นดาราสาวที่ไม่ได้มีชื่อเสียงระดับแถวหน้าอย่าง “โออินเฮ” (Oh In Hye) ที่ขโมยซีนด้วยชุดราตรีสีส้มเปิดอกสุดเซ็กซี่ ชนิดไม่เหลืออะไรให้จินตนาการเลย

เทศกาลหนังเมืองปูซานดำเนินมาถึงครั้งที่ 16 แล้ว โดยปีนี้จะเป็นปีแรกที่มีการเปลี่ยนชื่ออย่างเป็นทางการของเทศกาลจาก “Pusan International Film Festival” เป็น “Busan International Film Festival” ด้วย

ซึ่งงานปีนี้จะมีภาพยนตร์ถึง 307 เรื่องจาก 70 ประเทศเข้าฉาย โดยหนังเปิดเทศกาลเป็นผลงานการแสดงของ โซจีซบ และ ฮันเฮียวจู เรื่อง Always ส่วนภาพยนตร์สำหรับปิดเทศกาลคือ หนังญี่ปุ่น My Mother's Chronicle ที่ดัดแปลงจากนิยายชื่อดังของ ยาซึชิ อิโนอุเอะ

โดยในงานเดินพรมแดงเปิดงานเมื่อค่ำคืนของวันที่ 6 ต.ค. ที่มีนักแสดงชื่อดังมากมายมาร่วมงาน อาทิ “ปาร์คซียอน” (Park Si Yeon), “ปาร์คเยจิน”, “นัมกยูรี” (Nam Gyu Ri), “คูเฮซอน” (Goo Hye Sun), “จางดองกอน” (Jang Dong Gon) เป็นต้น แต่กลับเป็นดาราสาวที่ถือว่าไม่ได้มีชื่อเสียงโด่งดังอย่าง “โออินเฮ” ที่โดดเด่นถูกถ่ายภาพ และได้รับความสนใจมากที่สุด

ดาราสาววัย 27 ปี ที่มีผลงานหนังคือ Sin of a family ซึ่งเข้าฉายเมื่อปีก่อนอยู่เพียงเรื่องเดียว ปรากฏตัวในชุดราตรีแนวกรีกสีส้มร้อนแรง ที่เปิดเผยให้เห็นหน้าอกหน้าใจกันแบบอล่างฉ่างสุดๆ ซึ่งเจ้าตัวได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้ว่า เธอเองก็ไม่ได้คิดมาก่อนเหมือนกันว่าชุดที่สวม จะกลายเป็นประเด็นถูกพูดถึงมากมายแบบนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคำวิจารณ์อย่างเผ็ดร้อน

ซีลิบิตี้ไปร่วมงาน Asia Pacific Actors Network

Submitted by peary on 8 ตุลาคม, 2011 - 18:58

สัปดาห์นี้เป็นเหมือนสัปดาห์ที่มีงานยุ่งมากสำหรับซีลิบิตี้เกาหลี โดยพที่พวกเขาเพิ่งไปร่วมงาน Busan International Film Festival ครั้งที่ 16 และในวันที่ 7 ตุลาคมซีลิบิตี้ต่างไปร่วมงาน Asia Pacific Actors Network

โดยงานนี้มีสปอนเซอร์คือ Busan International Film Festival และทาง Korea Entertainment Management Association มาร่วมจัด แล้วก็มีซีลิบิตี้ต่างมาร่วมเดินพรมแดงงานนี้ เช่น อึมจิวอน (Uhm Ji Won), จิซองวอน (Ji Sung Won), ลีแทอิม (Lee Tae Im), ยูอินนา (Yoo In Na), นัมกยูริ (Nam Gyu Ri), โกซู (Go Soo), Jay Park, JYJ, คิมฮานึล (Kim Ha Neul), จางกึนซอค (Jang Geun Suk), เรน (Rain), คังโซระ (Kang So Ra), มินฮโยริน (Min Hyo Rin) ฯลฯ

มินฮโยริน (Min Hyo Rin) จะร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องใหม่กับปาร์คจินยอง (Park Jin Young)

Submitted by peary on 5 ตุลาคม, 2011 - 17:50

ข่าวรายงานว่านักแสดงหญิงมินฮโยริน (Min Hyo Rin) จะร่วมแสดงกับปาร์คจินยอง (Park Jin Young) ในภาพยนตร์เรื่องใหม่ 5 Million Dollar Man

ภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับการที่ผู้ชายคนหนึ่งที่นำแสดงโดยปาร์คจินยองไปทำเรื่องที่ไม่ดีเกี่ยวกับเรื่องเงินไว้ ส่วนมินฮโยรินรับบทเป็นผู้หญิงที่มีจิตใจเข้มแข็งที่เคียงข้างปาร์คจินยองและต้องเผชิญกับสถานการณ์ที่ยากลำบาก

ภาพยนตร์เรื่องนี้จะกำกับโดยคิมอิคโร (Kim Ik Ro) และโปรดิวซ์โดย Harimao Pictures โดยที่บางฉากในภาพยนตร์ได้เริ่มถ่ายทำกันไปแล้วในวันที่ 5 ตุลาคมที่สนามเบสบอลพูซาน และข่าวรายงานออกมาว่าทางทีมจะรีบถ่ายทำจนกระทั่งสิ้นเดือนตุลาคมนี้

มินฮโยริน (Min Hyo Rin) ถ่ายภาพในนิตยสาร Harper’s BAZAAR

Submitted by peary on 27 กันยายน, 2011 - 19:27

นักแสดงหญิงมินฮโยริน (Min Hyo Rin) ถ่ายภาพในนิตยสารแฟชั่นล่าสุด Harper’s BAZAAR เกาหลี

โดยที่ภาพนี้ถ่ายสำหรับ Tory Burch และเธอแต่งกายฉีกแนวจากสไตล์หวานๆ และอินโนเซนท์ในอิมเมจเดียวกับละครของเธอเรื่อง Romance Town และภาพยนตร์เรื่อง Sunny มาเป็นลุคที่เป็นผู้ใหญ่และลุคหรูหราแบบชาวนิวยอร์ค

ศิลปินมากมายไปร่วมงาน 2011 Seoul International Drama Awards

Submitted by peary on 1 กันยายน, 2011 - 19:41

ในวันที่ 31 สิงหาคมงาน 2011 Seoul International Drama Awards ที่จัดขึ้นที่ KBS Hall ย่าน Yeouido กรุงโซลมีศิลปินต่างๆ มาร่วมงานนี้มากมาย เช่น ยูชอน (Yoochun) จาก JYJ, เบคจิยอง (Baek Ji Young), มินฮโยริน (Min Hyo Rin), ริวชิวอน (Ryu Shi Won), Daniel Choi และอิมซูฮยาง (Im Soo Hyang)