Xiah Junsu [TVXQ / JYJ] (K)

ตั๋วผีละครเวที Death Note ระบาดหนัก! เกาหลีเอาจริงยกเลิกตั๋วขายเกินราคา

Submitted by canjamm on 10 กรกฎาคม, 2015 - 18:14

        ตั๋วละครเวที "Death Note" ที่นำแสดงโดย "จุนซู" (Junsu) แห่งวง JYJ กลายเป็นของหายาก จนทำให้ตั๋วผีระบาด และราคาพุ่งสูงจนถึงระดับ 1 ล้านวอนกันเลยทีเดียว
       
       C-Jes Culture ผู้รับผิดชอบละครเวทีเรื่อง Death Note ที่มีไอดอลหนุ่มชื่อดัง จุนซู ได้ออกมาเปิดเผยถึงปัญหาตั๋วผี ว่าทางบริษัทกำลังเตรียมเล่นงานคนที่ซื้อตั๋วไปเก็งกำไร ด้วยการยกเลิกตั๋วดังกล่าว และยังจะเล่นงานทางกฎหมายด้วย
       
       โดยจากการตรวจสอบของ C-Jes Culture ได้พบว่าขณะนี้ ในตลาดมืดได้มีการนำตั๋วราคา 140,000 (4,207 บาท) และ 120,000 วอน (3,606 บาท) ไปขายในราคา 1 ล้านวอน (30,000 บาท) กันแล้ว ทางบริษัทจึงได้มีมาตรการเด็ดขาดในเรื่องนี้ออกมา โดยได้มีการดำเนินการยกเลิกตั๋วที่ถูกนำไปขายเกินราคาถึง 500,000 วอน (15,000 บาท) ในวันที่ 8 ก.ค. มาแล้ว จึงหวังว่าจะไม่มีใครต้องตกเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพอีก ทางบริษัทยังร้องขอให้ใครก็ตามที่พบเห็นเรื่องดังกล่าว แจ้งเข้ามาให้ทางบริษัททราบด้วย
       
       ละครเวที Death Note ที่ดัดแปลงมาจากการ์ตูนญี่ปุ่นชื่อดัง สามารถทำยอดขายตั๋วได้อย่างถล่มทลาย หลังตั๋วจำนวน 60,000 ใบสามารถขายหมดได้ในเวลาอันรวดเร็ว จนกลายเป็นประวัติศาสตร์ของวงการละครเพลงในเกาหลีใต้ไปแล้ว โดยในเวลาใกล้เคียงกัน Death Note ฉบับซีรีส์ของทางญี่ปุ่นก็เริ่มออกอากาศแล้วเช่นเดียวกัน

 

 

Manager Online

ชมตัวอย่าง Death Note ฉบับเกาหลีใต้ จุนซู (Junsu) วง JYJ สวมบท L

Submitted by canjamm on 8 เมษายน, 2015 - 11:04

        กำลังจะมีการจัดแสดงละครเวทีจากการ์ตูน Death Note ขึ้นที่เกาหลีใต้ โดยงานนี้จะมีไอดอลหนุ่มคนดัง “จุนซู” (Jun su) มารับบทเป็นยอดนักสืบ L ผู้ต้องเข้าคลี่คลายคดีที่มีคนเสียชีวิตมากมายจาก “สมุดบันทึกของยมทูต” ด้วย

แจจุง (Jae Joong) กล้อนผมเตรียมเข้ากรมทหารพรุ่งนี้

Submitted by canjamm on 31 มีนาคม, 2015 - 01:01

        "คิมแจจุง" (Kim Jae Joong) เพิ่งจะเสร็จสิ้นการแสดงคอนเสิร์ตอำลาแฟนๆ ก่อนทำหน้าที่รับใช้ชาติไปเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ล่าสุดอดีตสมาชิก "ดงบังชินกิ" (Dong Bang Shin Gi) ได้เผยภาพที่เขาได้ตัดผมของตัวเองให้สั้น เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการทำหน้าที่รั้วของชาติแล้ว
       
       แจจุง เตรียมพร้อมสำหรับการทำหน้าที่รับใช้ชาติเป็นเวลา 2 ปีแล้ว โดยล่าสุดไอดอลหนุ่มวัย 29 ปี ได้เผยภาพผมทรงใหม่ให้แฟนๆ ได้ชมกันทาง Twitter ก่อนที่เขาจะรายงานตัวรับใช้ชาติในวันพรุ่งนี้ (31 มี.ค.)
       
       โดย แจจุง ยังเขียนข้อความประกอบภาพด้วยว่านี่คือผมทรงใหม่ของเขา ก่อนที่จะตัดให้สั้นกว่านี้เพื่อการรายงานตัวในวันพรุ่งนี้ นอกจากนั้นก็ยังฝากถึงทุกคนที่มีส่วนร่วมในคอนเสิร์ตอำลาของเขาที่จัดขึ้นเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาด้วย "ถึงเพื่อนๆ, ทีมงาน, นักแสดง, กับสมาชิกในครอบครัวของผมทุกครับ รวมถึง ยูชอน (Yoo Chung) ที่งานยุ่งอยู่ (ขอให้หนังของนายไปได้ดีนะ), จุนซู (Jun Su) ด้วย (ขอให้โชว์ที่ญี่ปุ่นของนายไปได้ดีด้วย) ที่มาร่วมงานเมื่อคืนด้วย สำหรับแฟนๆ ของผมที่ทำให้ผมทั้งร้องไห้ ทั้งหัวเราะเมื่อวานนี้ เป็นช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมจริงๆ ครับ"

 

 

Manager Online

เซีย จุนซู (Xiah Junsu) ขอทิ้งทวน เตรียมจัดคอนเสิร์ตส่งท้ายก่อนเข้ากรม

Submitted by canjamm on 10 มีนาคม, 2015 - 18:06

        "เซีย จุนซู" (Xiah Junsu) หนึ่งในสมาชิกวงเจวายเจ (JYJ) เตรียมจัดคอนเสิร์ตใหญ่ XIA 3rd Asia Tour Concert ‘Flower’ in Bangkok วันเสาร์ที่ 21 มีนาคม 2558 ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี
       
       เซีย จุนซู กลับมาอีกครั้งกับผลงานอัลบั้มที่ 3 ‘Flower’ ก็ได้โชว์พลังเสียงที่เป็นเอกลัษณ์ พร้อมทั้งจังหวะดนตรีที่แปลกใหม่น่าสนใจ รวมถึงมิวสิควิดีโอที่สุดอลังการตามแบบฉบับของเขา ซึ่งเซีย จุนซู ได้ทำงานอย่างหนักเพื่อผลงานอัลบั้มที่ 3 ที่แตกต่างและพัฒนาขึ้นจากอัลบั้มก่อนๆ และแน่นอนว่าคอนเสิร์ตทัวร์ครั้งนี้ แฟนๆจะประทับใจไปกับพลังเสียงอันทรงพลัง และความสามารถในการโชว์บนเวที รวมถึงโปรดักชั่นสุดยิ่งใหญ่สไตล์เซีย จุนซู และที่พิเศษสุดไปกว่านั้นคอนเสิร์ตครั้งนี้จะเป็นคอนเสิร์ตส่งท้ายของเขาก่อนที่จะเข้ากรมเพื่อรับใช้ชาติต้นปีหน้าอีกด้วย
       
       XIA 3rd Asia Tour Concert ‘Flower’ in Bangkok พร้อมระเบิดความมันส์ในวันเสาร์ที่ 21 มีนาคม 2558 ธ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี บัตรราคา 5,500 / 4,500 / 3,200 / 1,800 บาท เปิดจำหน่ายบัตรพรีเซล 8-10 มีนาคมทาง xia.do-concert.com พร้อมสิทธิพิเศษมากมายเฉพาะแฟนคลับชาวไทยโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นการเข้าดูซ้อมคอนเสิร์ต ซึ่งไม่เคยมีในคอนเสิร์ตครั้งก่อนๆ เข้างานแถลงข่าว และรับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็น และเปิดจำหน่ายบัตรทั่วไปทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกช่องทาง วันที่ 12 มีนาคม 2558 สามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ทาง www.do-concert.com หรือ www.facebook.com/doconcert หรือ twitter@doconcert

 

 

Manager Online

บอยแบนด์รุ่นน้องเดินถือป้ายเรียกร้องให้ ดงบังชินกิ (TVXQ) กลับมารวมตัวอีกครั้ง

Submitted by canjamm on 24 ธันวาคม, 2014 - 19:26

        สมาชิกวง Pure Boy สร้างความฮือฮาด้วยการถือแผ่นป้ายเดินเรียกร้องให้สมาชิกทั้ง 5 คนของ “ดงบังชินกิ” (Dong Bang Shin Gi / TVXQ) กลับมาร่วมตัวกันอีกครั้ง
       
       สมาชิก 4 คนของ Pure Boy ได้จัดกิจกรรมเดินเรียกร้องที่ใจกลางย่านมยองดง เมื่อวันที่ 22 ธ.ค. ที่ผ่านมาท่ามกลางอากาศหนาวเหน็บ เพื่อเรียกร้องให้สมาชิก 5 คนของ ดงบังชินกิ กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง
       
       โดยบอยแบนด์รุ่นน้องกล่าวว่าหลังได้ทำงานที่วงการบันเทิงญี่ปุ่นอยู่หลายเดือน พวกเขาจึงได้รับรู้ถึงความยิ่งใหญ่ของ ดงบังชินกิ และอิทธิพลของซูเปอร์สตาร์กลุ่มนี้ที่ทำให้ศิลปินเกาหลีใต้ได้รับการยอมรับในประเทศญี่ปุ่นขึ้นมา
       
       “ตอนไปญี่ปุ่น ผมสามารถรับรู้ได้เลยครับว่าวง ดงบังชินกิ ประสบความสำเร็จมากจริงๆฮโยบิน (Hyo Bin) แห่งวง Pure Boy กล่าว “มันน่าเศร้าที่มาเห็นกลุ่มศิลปินที่เป็นเหมือนสมบัติของชาติต้องแยกออกเป็นสองกลุ่ม ผมมั่นใจจริงๆ ว่าแฟนๆ ก็อยากจะเห็นพวกเขากลับมาร่วมตัวเพื่อแสดง และขึ้นเวทีด้วยกันอีกครั้ง เป็นครั้งสุดท้าย
       
       ดงบังชินกิ หรือ TVXQ ที่โด่งดังเป็นพลุแตกทั้งที่เกาหลีใต้ และญี่ปุ่น ต้องแยกทางกันเดินหลังความขัดแย้งระหว่างอดีตสมาชิก 3 คนและต้นสังกัด SM Entertainment เกี่ยวกับเรื่องสัญญาที่ไม่เป็นธรรม ซึ่งแม้สุดท้ายสมาชิกทั้ง 5 คนจะแยกกลุ่มกันไปแต่ทั้ง ดงบังชินกิ ยุคที่เหลือสมาชิก 2 คน และอดีตสมาชิก 3 คนที่ทำงานภายใต้ชื่อ JYJ ก็ต่างประสบความสำเร็จเป็นศิลปินแถวหน้าแห่งยุคทั้งคู่
       

รวมโฉม 10 ไอดอลชายสะโพกงาม

Submitted by canjamm on 9 ธันวาคม, 2014 - 20:39

ยลโฉมท่อนบนกล้ามแขนกล้ามท้องของบรรดาไอดอลชายกันมาแล้ว มาครั้งนี้ลองมาดูท่อนล่างกับบั้นท้ายกลมกลึงของเหล่าไอดอลชายกันบ้าง ว่าคนไหนมีสะโพกที่เตะตาสาวๆมากที่สุด
       
งานนี้ใครเป็นใครบ้างไปชมกันเลยดีกว่า

 

 

Manager Online

ยล 11 รถหรูคนดังเกาหลี

Submitted by canjamm on 27 พฤศจิกายน, 2014 - 15:41

        เรียกได้ว่าวงการบันเทิงเติบโตและสร้างรายได้ให้บรรดาศิลปินได้อย่างมากทีเดียว ดูได้จากการที่บรรดาคนดังที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักสามารถถอยรถราคาหลายสิบล้านบาทมาครอบครองได้
       
       หลังจากที่มีข่าวออกมาอย่างต่อเนื่องว่าศิลปินไอดอลรุ่นใหม่หลายๆวงแม้จะเปิดตัวมานานหลายปีแต่ก็ยังไม่สามารถสร้างรายได้ทำเงินเหมือนกับศิลปินรุ่นพี่วงอื่นๆ ส่วนบรรดาไอดอลที่ประสบความสำเร็จในวงการหลังเปิดตัวมานานก็มีแต่รวยขึ้นๆ ทำรายได้เป็นกอบเป็นกำ มากพอที่จะสร้างตัวและนำเงินที่เหลือมาซื้อรถหรูราคาแพงไว้ประดับบารมีได้
       
       มาดูกันว่า 11 คนดังเกาหลีคนไหนครอบครองรถหรูรุ่นอะไรกันบ้าง

 

 

Manager Online

ย้อนอดีตดูภาพเก่า 10 ไอดอลชายศัลย์หรือไม่ศัลย์

Submitted by canjamm on 23 กรกฎาคม, 2014 - 20:39

       การทำศัลยกรรมของสาวๆ เกิร์ลกรุ๊ปหลายคนมองว่าเป็นเรื่องปกติเพราะความสวยงามมักเป็นเรื่องสำคัญสำหรับเพศหญิง แต่สำหรับบรรดาไอดอลหนุ่มหลายคนที่โลดแล่นอยู่ในวงการ มีไม่น้อยทีเดียวที่ลงทุนเปลี่ยนแปลงตนเองหรือแม้แต่ยอมนอนใต้มีดหมอเพื่อเปลี่ยนโฉมให้ดูดีขึ้นและอยากเป็นที่ชื่นชอบของบรรดาแฟนคลับ
       
       การเป็นไอดอลหรือนักร้องในวงบอยแบนด์ นอกจากเสียงร้อง หรือการเต้นที่สะกดสาวๆ ได้แล้ว เรื่องรูปร่างหน้าตาก็สำคัญไม่แพ้กัน มาดูกันว่ามีไอดอลหนุ่มรายไหนบ้างที่เปลี่ยนจากตอนเด็กๆ ไปแบบหน้ามือเป็นหลังมือ

       โตแล้วเลยหล่อขึ้น!
       
       สำหรับไอดอลหนุ่มบางคน หน้าตาดูดีขึ้นกว่าตอนเด็กอย่างเห็นได้ชัด ไม่ว่าจะเป็น ซานดึล จากวง B1A4 ดูจุน (Doo Joon) จาก B2ST โอนิว (Onew) จาก SHINee และ คยูฮยอน (Kyu Hyun) จาก Super Junior โดยทั้ง 4 หนุ่มเปลี่ยนจากเด็กเนิร์ดในรั้วโรงเรียนไปเป็นหนุ่มเท่ให้สาวๆ ตามกรี๊ดหลังจากเริ่มเข้าวงการ โดยบางคนยอมทำศัลยกรรม เสริมจมูก กรืดตาเพื่อให้หน้าสมบูรณ์แบบมากขึ้นด้วย

       ลดน้ำหนักจนสาวกรี๊ด
       
       หนุ่มที่สาวๆ พากันอึ้งที่สุดกับภาพอดีต คงหนีไม่พ้นหนุ่มหล่ออย่าง ท็อป (T.O.P.) จากวง Big Bang, ชางมิน (Chang Min) จากวง 2AM และ ซิ่วหมิน (Xiu Min) จากวง EXO-M ที่แต่ละคนเมื่อวัยเด็กต่างอ้วนตุ้ยนุ้ย จนกระทั่งเริ่มทนสภาพตนเองไม่ไหว หันมาลดน้ำหนัก โดยผลที่ได้คือหุ่นสุดฟิต ใบหน้าสุดเฟิร์ม รวมถึงความมั่นใจ ไม่ว่าจะสวมชุดไหนก็ดูเท่ ที่สำคัญดูหล่อขึ้นจนสาวๆ เหลียว โดยบางคนหลังจากที่เข้าวงการแล้วก็ยังคงควบคุมน้ำหนักอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ตนเองดูสมบูรณ์แบบทุกครั้งที่อยู่หน้ากล้อง

คิมแตฮี (Kim Tae Hee) - เรน (Rain) แข่งกันซื้อตึกติดอันดับคนดังครองอสังหาฯมากสุด

Submitted by canjamm on 3 กรกฎาคม, 2014 - 20:01

       เรียกได้ว่าเหล่าคนดังเกาหลีหลังกอบโกยเต็มที่ก็เริ่มมองอนาคตหันมาลงทุนเรื่องอสังหาริมทรัพย์กันมากขึ้นแล้ว โดยล่าสุดคู่รักคนดังอย่าง “เรน” (Rain) และ “คิมแตฮี” (Kim Tae Hee) กลายเป็นคู่รักที่ครองอสังหาฯราคาแพงลิบลิ่วกันเลยทีเดียว
       
       โดยรายงานระบุว่า คิมแตฮี นักแสดงสาวชื่อดังเพิ่งซื้อตึกไป 2 ตึกซึ่งตั้งอยู่บริเวณทางออกที่ 4 ของสถานีรถไฟใต้ดินสถานีกังนัม ในกรุงโซล โดยอาคารดังกล่าวมีมูลค่าประมาณ 13 ล้านเหรียญ ถูกสร้างขึ้นตั้งแต่ปี 2011 โดยอาคารที่ว่านี้ไม่เพียงแต่เป็นอพาร์ตเมนต์ที่อยู่อาศัยเท่านั้นแต่ยังมีโรงเรียนและร้านอาหารอยู่ภายในอาคารด้วย
       
       โดยมีรายงานว่า คิมแตฮี ที่กำลังอยู่ในประเทศจีนเพื่อร่วมถ่ายทำละคร Wang Xizhi ก็ได้ปลดหนี้เงินกู้ที่เธอค้างไว้อยู่ 5 ล้านเหรียญแล้ว โดยรายงานระบุว่าเธอจ่ายหนี้ก้อนนี้ด้วยเงินสดเลยทีเดียว
       
       ด้านแฟนหนุ่มของเธออย่าง เรน นักร้อง-นักแสดงหนุ่มชื่อดังก็เป็นเจ้าพ่ออสังหาฯรายล่าสุดเช่นกัน โดยเขาเป็นเจ้าของอาคาร 2 อาคารที่มีมูลค่ารวมกันกว่า 12 ล้านเหรียญ โดยอาคารหนึ่งตั้งอยู่ที่ย่านชองดัมดงและอีกอาคารอยู่ที่ชินซาดง โดยทั้ง 2 อาคารต่างก็อยู่ในย่านที่มีราคาสูงทั้งคู่
       
       ส่วนทางด้านคนดังในวงการที่รวยอสังหาฯติดอันดับท็อปๆ ก็ยังคงเป็นชื่อของประธานบริษัท SM Entertainment อย่าง ลีซูมาน (Lee Soo Man), ประธานค่าย YG Entertainment อย่าง ยางฮยอนซอค (Yang Hyun Suk0 และนักร้องป็อปไอคอนระดับตำนาน ซอแทจี (Seo Tae Ji)
       

แจจุง (Jae Joong) – มิคกี้ ยูชอน (Micky Yoochun) เตรียมจับมือเข้ากรมรับใช้ชาติ หลังโปรโมทอัลบั้มใหม่

Submitted by canjamm on 5 มิถุนายน, 2014 - 17:01

       แม้จะมีข่าวลือมาสักพักแล้วว่า 2 นักร้องดังจากวง JYJ อย่าง “คิมแจจุง” (Kim Jae Joong) และ “ปาร์คยูชอน” (Park Yoo Chun) เตรียมตัวลาแฟนๆไปเข้ากรมรับใช้ชาติ ล่าสุดต้นสังกัดยันทั้งคู่เตรียมเข้ากรมจริง หลังโปรโมทผลงานอัลบั้มใหม่เรียบร้อยแล้ว
       
       โดยตัวแทนจาก C-Jes Entertainment ต้นสังกัด ได้ออกแถลงต่อสื่อว่า “อัลบั้มใหม่ของ JYJ จะปล่อยออกมาในช่วงครึ่งปีหลังนี้ ส่วนวันเวลาที่แน่นอนยังไม่ได้มีการระบุอย่างแน่ชัด และตอนนี้สมาชิกวงทั้ง 3 คนก็กำลังทำงานในอัลบั้มใหม่นี้อยู่ เรายังได้เตรียมการเกี่ยวกับเรื่องคอนเสิร์ตของพวกเขาแล้วด้วย แต่ยังต้องมีการพูดคุยเพิ่มเติมเกี่ยวกับรายละเอียดอื่นๆอีก
       
       “ยูชอนและแจจุงรอคอยการเข้ากรมรับใช้ชาติอยู่เหมือนกันครับ หลังจากที่ปล่อยอัลบั้มใหม่ของ JYJ และเดินสายโปรโมทจบลงช่วงต้นปีหน้า พวกเขาก็มีแผนจะเข้ารับใช้ชาติเลย ส่วนจุนซู (Jun Su) รายละเอียดเกี่ยวกับเอกสารการเข้ากรมของเขายังมาไม่ถึงครับ
       
       นับได้ว่าอัลบั้มใหม่ครั้งนี้ของ JYJ เป็นการกลับมาอีกครั้งหลังห่างหายไปนานถึง 3 ปีนับจากอัลบั้ม The Beginning เมื่อปี 2011 โดยหลังจากออกงานเพลงครั้งนั้น สมาชิกวงแต่ละคนก็ได้แยกย้ายไปมีผลงานเดี่ยวของตนเอง ซึ่งในอัลบั้มใหม่ครั้งนี้พวกเขาก็ยังคงเข้าห้องอัดพร้อมกับทำงานเดี่ยวของตนเองไปด้วยเช่นกัน โดยปาร์คยูชอนก็อยู่ในช่วงจัดงานแฟนมีทติงของตนเอง ส่วนคิมแจจุงก็กำลังถ่ายทำละครเรื่อง Triangle ส่วนคิมจุนซู ก็กำลังเล่นมีผลงานมิวสิคัลเรื่อง Dracula

 

 

Manager Online

JYJ โล่ง! ยุติคดีความ AVEX เดินหน้าทำงานที่ญี่ปุ่นเต็มตัว

Submitted by canjamm on 18 กุมภาพันธ์, 2014 - 19:22

       บอยแบนด์ JYJ สามารถยุติปัญหาทางกฎหมายกับบริษัทบันเทิงยักษ์ใหญ่จากญี่ปุ่น Avex ที่คาราคาซังมาถึง 4 ปีเต็มได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งน่าจะทำให้พวกเขากลับไปทำงานที่ญี่ปุ่นได้เต็มที่อีกครั้ง
       
       โดยตัวแทนของบริษัท C-Jes Entertainment ที่ดูแลการทำงานของ JYJ ในปัจจุบันได้เปิดเผยผ่านแถลงการณ์เมื่อวันที่ 16 ก.พ.ว่าทางวง JYJ และบริษัทบันเทิง AVEX สามารถหาข้อตกลงกันได้แล้ว จึงจะยุติศึกการฟ้องร้องทางกฎหมายที่ยืดเยื้อยาวนานลง และหลังจากนี้ก็จะไม่ยุ่งเกี่ยวกับกิจกรรมของอีกฝ่ายอีก
       
       วงบอยแบน JYJ ซึ่งเกิดจากการรวมตัวของสามหนุ่มอดีตสมาชิกของ ดงบังชินกิ (Dong Bang Shin Gi / TVXQ) ได้แก่ คิมแจจุง, คิมจุนซู และ ปาร์คยูชอน ได้ฟ้องขอยกเลิกสัญญากับ SM Entertainment ต้นสังกัดที่ทำให้พวกเขาแจ้งเกิดโด่งดังขึ้นมา ได้ตกลงเซ็นสัญญากับ Avex ในเดือน ก.พ. 2010 เพื่อให้บริษัทบันเทิงยักษ์ใหญ่จากญี่ปุ่นดูแลการทำงานของพวกเขาที่นั่น
       
       แต่แล้วทั้งสองฝ่ายเกิดความเห็นขัดแย้งระหว่างกันขึ้นมา จนทาง Avex ตัดสินใจที่จะระงับสัญญาฉบับดังกล่าวเอาไว้ ทาง C-Jes จึงเข้ามาดูแลการทำงานของ JYJ แต่เพียงผู้เดียวทั้งที่เกาหลีใต้และญี่ป่น
       

ชินเซคยอง (Shin Se Kyung) เป็นแฟนเพลงจุนซู (Junsu)

Submitted by peary on 28 กุมภาพันธ์, 2013 - 20:40

ชินเซคยอง (Shin Se Kyung) เป็นแฟนที่ชื่นชมในจุนซู (Junsu) จาก JYJ

 

โดยเธอทวีทด้วยภาพขนมที่ถั่วแดงไส้เกาลัดที่เธอทำขึ้นเอง แล้วนักแสดงอีจงฮยอค (Lee Jong Hyuk) เขียนข้อความตอบว่า “ขอบ้างสิ....” ชินเซคยองแหย่เล่นกลับว่า “ถ้าเป็นจุนซูล่ะก็ จะทำให้ 10 กล่องเลย...”

“คิมจุนซู-จางกึนซอก-โบอา” ขึ้นแท่น 3 เซเลบกิมจิที่รวยด้านอสังหาริมทรัพย์ที่สุด

Submitted by jang jeesoon on 10 กุมภาพันธ์, 2013 - 19:14

 

คิมจุนซู-จางกึนซอก-โบอา” ขึ้นแท่น 3 เซเลบกิมจิที่รวยด้านอสังหาริมทรัพย์ที่สุด

คิมจุนซู จากวง JYJ กลายเป็นเซเลบกิมจิที่รวยด้านอสังหาริมทรัพทย์มากที่สุด

ในรายการ Live Today ทาง SBS  ได้มีการจัดอันดับท็อปทรีของเซเลบที่รวยจากการมีทรัพย์สินในรูปแบบอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งผลปรากฏว่า คิมจุนซูคว้าอันดับ 1 ไปครอง  โดยปัจจุบันเขาเป็นเจ้าของที่พักเพ้นท์เฮ้าส์สุดหรูที่มีมูลค่ากว่า 2.6 พันล้านวอน ทาวน์เฮ้าส์อีก 1.8 พันล้านวอน  และที่ดินที่เกาะเชจูอีก 1.5 หมื่นล้านวอน  ซึ่งรวมๆทั้งหมดแล้วประมาณ 2 หมื่นล้านวอน

สำหรับที่เกาะเชจูของเขานั้น  ตอนนี้กำลังอยู่ในระหว่างการสร้างรีสอร์ทอยู่ ซึ่งคาดการณ์ว่าจะเสร็จสิ้นในเดือนมิถุนายนปี 2014

อันดับที่ 2 รองลงมา เป็นเจ้าชายฮันรยูอย่าง จางกึนซอก ที่มีตึกและวิลล่าอยู่ที่มูลค่าประมาณ 1.4 หมื่นล้านวอน และอันดับที่ 3ตกเป็นของ โบอา ที่มีบ้านพักในช่วงวันหยุด ตึก และวิลล่า รวม 8.3  พันล้านวอน

JYJ ฟ้องร้องชนะบริษัทบันเทิงยักษ์ใหญ่แดนปลาดิบ

Submitted by canjamm on 21 มกราคม, 2013 - 01:09

       หลังฟ้องร้องจนสามารถเอาชนะคดี ในการต่อสู้ทางกฏหมายกับอดีตต้นสังกัด SM Entertainment ได้เป็นที่เรียบร้อย ล่าสุดสามหนุ่ม JYJ ยังสามารถเอาชนะทางคดี เหนือบริษัทบันเทิงยักษ์ใหญ่จากญี่ปุ่น Avex ได้อีกครั้ง
       
       C-JeS Entertainment บริษัทซึ่งทำหน้าที่ดูแลจัดการให้ JYJ ได้แถลงถึงผลคำตัดสินของศาลญี่ปุ่น ที่ได้มีคำชี้ขาดว่า Avex ไม่ใช่ผู้ถือสิทธิ์การจัดการการทำงานต่างๆ ของ JYJ ในญี่ปุ่นแต่เพียงผู้เดียวอย่างที่บริษัทอ้างแต่อย่างใด
       
       นอกจากนั้นศาลยังสั่งให้ Avex ต้องจ่ายเงินให้กับ C-JeS Entertainment ต้นสังกัดปัจจุบันของ JYJ เป็นจำนวนถึง 660 ล้านเยน (ประมาณ 218 ล้านบาท) และตัดสินว่า Avex มีพฤติกรรมหมิ่นประมาท ซีอีโอของ C-JeS ซึ่งต้องจ่ายค่าเสียหายให้กับซีอีโอของบริษัทเป็นเงิน 1 ล้านเยน (330,000 บาท)
       
       โดยคดีดังกล่าวเริ่มต้นเป็นปัญหาขึ้นมา เมื่อทาง JYJ และ Avex ซึ่งรับหน้าที่จัดจำหน่ายผลงานให้กับหนุ่มๆ มาตั้งแต่สมัยยังร่วมเป็นสมาชิกของ ทงบังชินกิ (Dong Bang Shin Gi) ได้ยกเลิกสัญญาระหว่างกันเมื่อปี 2010 หลังเกิดความขัดแย้งเกี่ยวกับการทำงานในญี่ปุ่นของ 3 หนุ่มโดยฝ่าย Avex ได้ออกแถลงการณ์ว่า การยุติการทำงานร่วมกันเกิดขึ้นเพราะ CEO ของ C-JeS มีสายสัมพันธ์เกี่ยวข้องกับองค์กรนอกกฏหมาย นอกจากนั้นทาง Avex ยังอ้างว่าพวกเขาต่างหาก ที่มีสิทธิ์ต่อกิจกรรมทั้งหมดของ JYJ ในญี่ปุ่น และยังเข้าไปขัดขวางการแสดงคอนเสิร์ตเพื่อการกุศลของ JYJ เมื่อปี 2011 จนเกิดการฟ้องร้องกันตามมา
       

จุนซู (Junsu) ครองตำแหน่ง Golden Ticket Awards!

Submitted by peary on 11 มกราคม, 2013 - 01:02

จุนซู (Junsu) จาก JYJ ถูกเลือกให้เป็นซีลิบิตี้อันดับ 1 ที่ได้รับความสนใจมากที่สุดในปี 2012

 

บัตรที่จำหน่ายทางเวบไซท์ Interpark จัดตำแหน่ง Golden Ticket Awards ตั้งแต่วันที่ 24 ธันวาคมถึงวันที่ 6 มกราคม สำหรับการพิจารณาละครเพลงที่ดีที่สุด โดย 40% มาจากการโหวด, 30% มากจากการจำหน่ายบัตร์ และอีก 30% มาจากระบบการจัดการของทาง Interpark เอง สำหรับนักแสดงที่ยอดเยี่ยมที่สุดนั้นเลือกมาจากผลการจำหน่ายบัตร 60% และอีก 40% มาจากการโหวดออนไลน์

 

ผลปรากฎออกมาว่าละครเพลงเรื่อง Elizabeth ถูกเลือกเป็นอันดับ 1 และได้เสียงโหวด 46.9% จากทางออนไลน์ นอกจากนั้นแล้วจุนซูยังถูกเลือกให้เป็นนักแสดงชายอันดับ 1 ด้วยเสียงโหวด 45.1%

 

ขอแสดงความยินดีกับจุนซูด้วย!

 

ชาวเน็ตกังขาผลรางวัล Melon Music Awards ใช้อิทธิพลมืดกีดกัน JYJ

Submitted by canjamm on 20 ธันวาคม, 2012 - 10:11

หลังจากที่คดีความระหว่างอดีตสมาชิกดงบังชินกิ (Dong Bang Shin Gi) ที่แยกตัวออกมาเป็น “JYJ” พร้อมฟ้องร้องฉีกสัญญาทาสกับ SM Ent.ต้นสังกัดเก่า มาตอนนี้แม้คดีความจะได้รับการไกล่เกลี่ยจนสิ้นสุดการฟ้องร้องแล้ว แต่ในงานประกาศผลรางวัลล่าสุดของ 2012 Melon Music Awards กลับออกมาตรงกันข้ามกับคะแนนโหวตของชาวเน็ต
       
       โดยผลรางวัลที่ถูกตั้งข้อกังขามากที่สุด คือ รางวัล Netizen Popularity Award หรือ รางวัลยอดนิยมของชาวเน็ต ซึ่งตามผลโหวตของชาวเน็ตนั้น หนุ่ม เซีย จุนซู (Xiah Junsu) จาก JYJ ขึ้นอันดับหนึ่งด้วยคะแนนโหวตสูงสุดที่ 185,519 คะแนน จาก Love Is Like Snow เพลงประกอบละคร Nice Guy แต่ผลรางวัลที่ประกาศบนเวทีกลับตกเป็นของ Midnight จากวง B2ST แทน ที่มีผลโหวตอยู่ที่ 147,310 คะแนน
       
       ต่างกับรางวัลอื่นๆ ที่ผลโหวตจากชาวเน็ตจะถูกนับแค่ 30% เท่านั้น โดยอีก 70% ที่เหลือจะนับจากมิวสิคชาร์ต แต่ผลรางวัลยอดนิยมจากชาวเน็ตนั้นจะถูกนับขึ้นเป็น 2 เท่า อยู่ที่ 60% ส่งให้แฟนๆ หลายคนต่างตั้งคำถามถึงผลการตัดสินที่เกิดขึ้น
       
       ทางด้านผู้ทำงานในวงการบันเทิงไม่ประสงค์จะออกนาม ก็ได้กล่าวถึงเรื่องดังกล่าวเช่นกัน “ดูเหมือนว่า จะเป็นสถานการณ์เดียวกับที่วง JYJ ของจุนซู เคยโดนจำกัดสิทธิ์หลายๆอย่างซึ่งเป็นแรงบีบจากต้นสังกัดเก่า
       

แฟนๆ ทั่วโลกต่างร่วมกันฉลอง XIA DAY!

Submitted by peary on 20 ธันวาคม, 2012 - 01:42

แฟนๆ ทั่วโลกต่างร่วมกันฉลอง XIA DAY สำหรับครบรอบวันเกิดของจุนซู (Junsu) ในวันที่ 15 ธันวาคม

 

ทาง C-JeS Entertainment เปิดเผยว่า “แฟนๆ ไม่เพียงที่แค่เกาหลี แต่ทั้งที่ญี่ปุ่น, จีน, สหรัฐฯ, ชิลี, อาร์เจนติน่า, แม็กซิโก, เยอรมัน และโปแลนด์ฉลอง XIA Day กัน”

 

แฟนๆ ได้ทำเค้กพิเศษสำหรับจุนซู, จัดงานนิทรรศการภาพ และเขียนจดหมายให้กับจุนซูจากประเทศของตน ส่วนแฟนๆ ชาวบราซิลเดินทางไปเที่ยวด้วยกัน และแฟนๆ ชาวเปรูและเวเนซูเอล่าจัดนิทรรศการภาพ

 

โดย XIA DAY จัดทั้งหมด 20 เมืองคือ เกาหลี, ญี่ปุ่น, จีน, ไทย, อินโดนีเซีย, เวียดนาม, เยอรมัน, โปแลนด์, เปอร์โตริโก้, สหรัฐฯ, โคลัมเบีย, ชิลี, เปรู, อาร์เจนติน่า, เวเนซูเอล่า, แม็กซิโก และบราซิล

 

 

ต้นสังกัดเตรียมฟ้องชาวเน็ตกลุ่มต่อต้าน JYJ หลังโพสท์ภาพและข้อความบิดเบือน

Submitted by canjamm on 10 ธันวาคม, 2012 - 17:11

"เจวายเจ" ( JYJ ) กลุ่มนักร้องบอยแบนด์ชื่อดังที่เพิ่งยุติศึกฟ้องร้องกับต้นสังกัดเก่า SM Ent. ไปได้เมื่อไม่นานนี้ ล่าสุดโดนปล่อยภาพและข่าวลือต่างๆนานาในทางเสียหายอย่างต่อเนื่องส่งให้ต้นสังกัดใหม่ CJeS Entertainment ประกาศเตรียมฟ้องดำเนินคดีแล้ว
       
       CJeS Entertainment ต้องปวดหัวทีเดียว หลังบรรดาชาวเน็ตบางส่วนที่ต่อต้านกลุ่มนักร้องดัง JYJ อดีตสมาชิกวงดงบังชินกิทั้ง ปาร์คยูชอน (Park Yoo Chun), คิมจุนซู (Kim Junsu) และ คิมแจจุง (Kim Jae Joong) ต่างถูกบรรดาแอนตี้แฟนโพสท์ข้อความด่าและรูปภาพสยดสยองของพวกเขาลงในสังคมออนไลน์
       
       โดยต้นสังกัดได้ระบุว่ามีถึง 20 เคสทีเดียวในปีนี้ ที่พวกเขาดำเนินคดีทางกฏหมาย โดยเมื่อเดือนที่แล้วก็เกิดขึ้นถึง 3 ครั้งด้วยกัน ทาง CJes ได้กล่าวด้วยว่าขณะนี้กำลังร่วมมือกับทีมสืบสวนการก่ออาชญากรรมทางอินเตอร์เน็ต แม้ว่าเหล่าเยาวชนที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะได้กระทำพฤติกรรมดังกล่าวมานานแล้ว แต่ก็ควรจะหยุดได้แล้ว
       
       "เราเข้าใจดีว่าการกลั่นแกล้งทางอินเตอร์เน็ตเริ่มต้นขึ้นจากความอยากรู้อยากเห็น แต่การโพสท์เรื่องราวต่างๆที่ไม่ถูกต้องเกี่ยวกับศิลปินทั้งวันทั้งคืนเป็นเวลานานกว่า 6 เดือน เป็นสิ่งที่ทนไม่ได้อีกต่อไป"
       
       โดยเด็กที่มีพฤติกรรมน่ารังเกียจเหล่านี้ต่างไม่มีลิมิตในการก่ออาชญากรรมดังกล่าว โดยนอกจากข้อความที่ไม่เหมาะสมแล้ว พวกเธอยังมีการอัพโหลดภาพที่ไม่เหมาะสมโดยเป็นภาพศพที่นำใบหน้าของสมาชิกวงมาตัดต่อทั้งนอนเสียชีวิตและมีเลือดอาบเต็มตัว
       

บัตร 2012 Xia Ballad & Musical Concert with Orchestra ของจุนซู (Junsu) ถูกจำหน่ายหมด!

Submitted by peary on 10 ธันวาคม, 2012 - 05:32

บัตร 2012 Xia Ballad & Musical Concert with Orchestra ของจุนซู (Junsu) จาก JYJ ถูกจำหน่ายหมด

 

ทันทีที่บัตรเปิดจำหน่ายในวันที่ 4 ธันวาคมเวลา 20.00 น. มีแฟนๆ จำนวน 200,000 คนพยายามที่จะซื้อบัตรทางออนไลน์ และที่นั่งจำนวน 21,000 ใบก็ถูกจำหน่ายหมดทันที ทาง C-JeS Entertainment กล่าวว่า “คอนเสิร์ตนี้จะเป็นคอนเซ็ปท์ใหม่ที่จุนซูได้พยายามทำเป็นครั้งแรก ดังนั้นมีหลายคนให้ความสนใจอย่างมากก่อนที่บัตรจะถูกจำหน่ายหมด ความต้องการบัตรนั้นจึงค่อนข้างสูง”

 

แฟนๆ หลายคนต่างแหย่เล่นทางออนไลน์ก่อนที่บัตรจะเริ่มจำหน่ายว่า “การจำหน่ายบัตรจะถูกเลื่อนไปเป็นวันพรุ่งนี้”, “เวบไซท์จำหน่ายบัตรถูกเปลี่ยนไปแล้ว”, “ฉันไปภาวนาถึง 3 วัน” และ “ฉันจะเชื่อฟังพ่อแม่ ถ้าฉันได้บัตรนี้” ทันทีที่เปิดจำหน่ายบัตร ระบบก็ล่ม และแฟนๆ ก็ต่างบ่นว่า “ทันทีที่เห็น ก็รีบคลิ๊กตอน 20.00 น. แต่ได้เห็นเพียงแค่หน้าขาวๆ เปล่าๆ” และ “ฉันนั่งรอหน้าคอมพิวเตอร์ตั้งแต่ 18.00 น. แต่ใครเอาบัตรของฉันไป?!”

 

ตัวแทนของเวบไซท์กล่าวว่า “ทันทีที่เปิดหน้าเวบก็มีคนจำนวน 200,000 คนรีบล็อคอินเข้ามา ดังนั้นพวกเราจึงเผชิญการขอร้องของแฟนๆ และเรื่องของเวลา ซึ่งเป็นสถิติที่สูงที่สุดของ Interpark ถ้าคุณประสบปัญหาเรื่องระบบล่ม ขั้นตอนการชำระเงินก็จะล่าช้าไปด้วย นั่นก็หมายความว่าบัตรถูกจำหน่ายหมดทันทีที่เปิดจำหน่าย จุนซูเป็นเพียงคนเดียวในฐานะศิลปินเดี่ยวที่จำหน่ายบัตรหมดทันที”

 

วง Super Junior ครองอันดับ 1 สำหรับ 2012 K-Pop Top 20

Submitted by peary on 10 ธันวาคม, 2012 - 05:30

วง Super Junior ครองอันดับ 1 สำหรับ 2012 K-Pop Top 20 ชาร์ต Tower Records ในขณะที่วง 2PM ครองอันดับ 1 สำหรับชาร์ตซิงเกิ้ล และวง SNSD ติดท็อปชาร์ตสำหรับดีวีดี

 

ทาง Tower Records รายงานชาร์ตในวันที่ 4 ธันวาคมปี 2012 รวมไปถึง K-Pop, ผลงานเพลงญี่ปุ่น, ผลงานเพลงตะวันตกและผลงานเพลงคลาสสิค โดยชาร์ตนี้ได้รวมยอดจากข้อมูลที่เก็บสถิติตั้งแต่วันที่ 30 พฤศจิกายน โดย Tower Records เปิดเผยว่า “ในปี 2012 งาน K-Pop ได้รับความสนใจอย่างมากไม่เพียงเฉพาะที่ญี่ปุ่น แต่ที่ประเทศอื่นๆ ในแถบเอเชีย จนถึงทั่วโลก คอนเสิร์ตถูกจัดขึ้นทั้งที่สหรัฐฯ และยุโรป พร้อมความนิยมของศิลปินก็เพิ่มมากยิ่งขึ้น”

 

ทาง K-Pop Top 20 มี Sexy, Free & Single ของวง Super Junior ครองอันดับ 1 ส่วน Alive ของวง Big Bang ครองอันดับ 2, ผลงาน Girls & Peace ของวง SNSD ครองอันดับ 3, ผลงาน Super Girl ของวง Kara ครองอันดับ 4, ผลงาน The Boys ของวง SNSD ครองอันดับ 5, ผลงาน Mama ของวง EXO-K ครองอันดับ 6, ผลงาน Girls Forever ของวง Kara ครองอันดับ 7, ผลงาน Jewelry Box ของวง T-ara ครองอันดับ 8, ผลงาน Sherlock ของวง SHINee ครองอันดับ 9, ผลงาน Twinkle ของ TaeTiSeo ครองอันดับ 10, ผลงาน Still Alive (Special Edition) ของวง Big Bang ครองอันดับ 11, ผลงาน One of a Kind ของ G-Dragon ครองอันดับ 12, ผลงาน Midnight Sun ของวง B2ST ครองอันดับ 13, ผลงาน 20 ของวง F.T. Island ครองอันดับ 14, ผลงาน Mr. Simple ของวง Super Junior ครองอันดับ 15, ผลงาน Mr. Taxi ของวง SNSD ครองอันดับ 16, ผลงาน Electric Shock ของวง f(x) ครองอันดับ 17, ผลงาน Tarantallegra ของ Xia ครองอันดับ 18, ผลงาน Code Name Blue ของวง C.N. Blue ครองอันดับ 19 และ Just Crazy ของจางกึนซอค (Jang Geun Suk) ครองอันดับ 20

 

ส่วนชาร์ตซิงเกิ้ลของ K-Pop นั้น วง 2PM ติดอันดับท็อปทั้ง 2 ผลงาน โดยผลงาน Masquerade ครองอันดับ 1และผลงาน Beautiful ครองอันดับ 2 ส่วนผลงาน Dazzling Girl ของวง SHINee ครองอันดับ 3 ส่วนผลงาน Heat ของคิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) ครองอันดับ 4 และผลงาน Sherlock เวอร์ชั่นญี่ปุ่นของวง SHINee ครองอันดับ 5

 

แจจุง (Jae Joong) กลับมาเล่น Twitter?

Submitted by peary on 9 ธันวาคม, 2012 - 04:08

เมื่อเดือนที่แล้วแจจุง (Jae Joong) จาก JYJ ลบหน้าบัญชีที่ Twitter ของเขาทิ้ง

 

แฟนๆ ต่างเศร้าเสียใจเกี่ยวกับเรื่องนั้น อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าแจจุงกลับมาสู่โลก Twitter อีกครั้งด้วยหน้าบัญชีใหม่

 

ในวันที่ 1 ธันวาคมจุนซูเริ่มเป็น Follower ของหน้าบัญชีใหม่

มุมมองของจุนซู (Junsu) ในการสู้คดียาวนานกับ SM?

Submitted by peary on 3 ธันวาคม, 2012 - 22:52

จุนซู (Junsu) จาก JYJ เปิดเผยความคิดเห็นของเขาเกี่ยวกับสิ้นสุดการสู้คดีในศาลกับทาง SM Entertainment

 

จุนซูไปร่วมงานแถลงข่าวที่โรงแรม Sheraton ที่ Essen ประเทศเยอรมันในการที่สิ้นสุดทัวร์คอนเสิร์ตแรกทั่วโลกของเขา เขาเปิดเผยว่า “การต่อสู้ยาวนานถึง 3 ปีและ 4 เดือน บอกตรงๆ นะครับว่าการต่อสู้นี้น่าจะสิ้นเร็วกว่านี้... แต่ในเวลาเดียวกันผมรู้สึกว่าจู่ๆ ผลก็ออกมาอย่างกระทันหัน การที่มีช่วงเวลาที่ลำบากนานถึง 3 ปีและ 4 เดือน ผมรู้สึกว่าเวลานั้นไม่ได้สร้างความเจ็บปวดอย่างเดียวครับ...ผมได้ยินข่าวในระหว่างที่ผมออกเดินทางไปเยอรมันครับ ดังนั้นผมจึงไม่ทราบในเรื่องรายละเอียดมากครับ”

 

เขากล่าวเพิ่มว่า “เพราะว่าเหตุนั้น มันจึงเป็นเรื่องยากที่จะพูดเกี่ยวกับเรื่องนี้ครับ สิ่งที่สำคัญที่สุดคือพวกเราได้ผลลัพธ์ที่ดี ผมไม่ได้พูดคุยกับสมาชิกเลยครับ แต่ผมอยากจะพูดคุยกับพวกเขาตอนที่ผมกลับไปที่เกาหลี”

 

เมื่อถามเกี่ยวกับมีอะไรบ้างที่ JYJ ได้รับจากการสิ้นสุดคดีนี้ เขาตอบว่า “ผมดีใจไม่ใช่เพราะว่าพวกเราประสบความสำเร็จในสิ่งที่ JYJ หรือพวกเราอยากชนะ แต่เพราะว่าพวกเราอาจจะได้ช่วยเหลือรุ่นน้องของพวกเรา ผมคิดว่าพวกเราได้ช่วยทำให้บรรยากาศดีขึ้นสำหรับรุ่นน้องของพวกเรา สัญญาที่มีระยะเวลา 13 หรือ 10 ปีนั้นได้ถูกเปลี่ยนไปใหม่ และทำให้พวกเรากระตือรือล้นด้วยครับ”

 

เกี่ยวกับการที่จะไปร่วมรายการวาไรตี้โชว์นั้น เขากล่าวอย่างระมัดระวังว่า “ถ้าผลลัพธ์ออกมาอนุญาตให้พวกเราปรากฎตัวออกอากาศได้ งั้นมันก็น่าจะเป็นไปได้ตั้งแต่ 3 ปีที่แล้วเมื่อตอนที่พวกเราเริ่มประกาศแยกตัวออกมาครับ” และเขากล่าวเพิ่มว่า “ผมไม่ทราบว่าจะเป็นไปได้หรือไม่ในการที่พวกเราจะไปร่วมรายการวาไรตี้โชว์จากการตัดสินครั้งนี้ครับ  พวกเรามักจะฝันหวานเกี่ยวกับเรื่องนี้ครับ แต่ผมอยากจะถามสื่อว่า คุณคิดว่าพวกเราจะได้ร่วมรายการวาไรตี้หรือไม่ครับ?”