Super Junior (K)

สุดหล่อ ซีวอน (Si Won) วง Super Junior ประกาศเกณฑ์ทหารปีนี้แน่นอน

 

        สมาชิกดาวเด่นวง Super Junior ประกาศผ่านแถลงการณ์ที่ออกโดยต้นสังกัด ว่าเขาน่าจะรายงานตัวเพื่อทำหน้าที่ทหารในปีนี้ หลังถ่ายทำผลงานล่าสุดเสร็จ
      ...

Super Junior สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้ SM Ent. เตรียมปล่อย MV 19+

 

        เปิดเผยว่ามิวสิควิดีโอเพลงใหม่ของ Super Junior จะเป็น MV ที่จำกัดเฉพาะสำหรับผู้ชมอายุ 19 ขึ้นไปเท่านั้น ซึ่งจะถือว่าเป็นครั้งแรกที่ MV ของค่าย SM Ent. ...

ขำๆ “แอพฯ ทายอายุ” ถึงกับรวน! เจอบอยแบนด์ K-Pop แยกไม่ออกชายหรือหญิง

 

        แอพพลิเคชันสุดฮิต “How-Old.net” ถึงกับออกอาการทายเพศใบหน้าบอยแบนด์เกาหลีใต้ถูกๆ ผิดๆ ระบุว่าหนุ่มๆ K-Pop เป็นสาวชนิดมากกว่าครึ่งเลยทีเดียว

ELFs ขอนางแบบชาวจีนอย่าใส่ส้นสูง! กลัว Super Junoir หมอง

 

        แฟนคลับวง Super Junoir ถึงกับขำ เมื่อมีภาพจากรายการ We Are In Love ที่หนุ่ม "ซีวอน" (Si Won) จะได้ลองใช้ชีวิตคู่กับนางแบบสาวชาวจีน เพราะฝ่ายหญิงดูตัวสูงมาก ...

รยออุก (Ryeo Wook) วง Super Junior ได้ใจแฟนๆชาวไทย ร้องเพลงไทยอย่างเพราะ

 

        เป็นอีกหนึ่งศิลปินของวงซูเปอร์จูเนียร์ (Super Junior) ที่สามารถร้องเพลงไทยได้อย่างชัดถ้อยชัดคำทีเดียวสำหรับ “รยออุก” (Ryeo Wook) นักร้องเสียงหลักของวงซูเปอร์จูเนียร์ ...

เอล์ฟไทยฮาลั่น ซูเปอร์จูเนียร์ (Super Junior) ผิดคิวซ้ำรอยเดิม

 

       หลังจากที่หนุ่ม “ฮีชอล” (Hee Chul) สมาชิกวงซูเปอร์จูเนียร์ เคยแอบตั้งใจหรือผิดคิวบนเวทีคอนเสิร์ต Super Show 6 จนทำเอาคลิปดังกล่าวถูกแชร์ไปทั่วอินเตอร์เน็ต ล่าสุดในคอนเสิร์ต Trumove H ...

ชื่นมื่น ซองมิน (Sung Min) วง Super Junior จูงมือเจ้าสาวเข้าประตูวิวาห์

 

        ไอดอลหนุ่มขวัญใจสาวๆ แห่งวง Super Junior ได้จูงมือแฟนสาวเข้าประตูวิวาห์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วในวันนี้ (13 ธ.ค.) โดยมีเพื่อนๆ ในวงการมาร่วมอวยพรกันอย่างมากมาย

ซูเปอร์จูเนียร์ (Super Junior) เตรียมจัดเต็มคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งที่ 6

 

        SM True (เอสเอ็ม ทรู) สานต่อความยิ่งใหญ่ของสุดยอดบอยแบนด์อันดับ 1 จากเกาหลี Super Junior (ซูเปอร์ จูเนียร์) กับสุดยอดคอนเสิร์ต TrueMove H presents SUPER JUNIOR WORLD TOUR ‘SUPER SHOW ...

7 เพลงเต้นเกาหลีขึ้นแท่นตำนานเค-ป็อป

 

        หลังจากที่กระแสเค-ป็อปเริ่มระบาดอย่างหนักในบ้านเราช่วงสิบปีที่ผ่านมา เรียกได้ว่ามีศิลปินเกาหลีมาเรียกความนิยมในบ้านเรามากมายจนนับไม่ถ้วน ...

ซองมิน (Sung Min) วงซูเปอร์จูเนียร์ (Super Junior) รับแล้วกำลังคบกับ คิมซาอึน (Kim Sa Eun) นักแสดงมิวสิคัล

 

        ค่อยๆ ทยอยเปิดตัวกันเรื่อยๆ ทีเดียวสำหรับนักร้องไอดอลแห่งวงการบันเทิงแดนกิมจิ โดยหนุ่มที่ออกมายอมรับล่าสุด ก็คือ “ซองมิน” (Lee Sung Min) นักร้องหนุ่มจากวงซูเปอร์จูเนียร์ ...

อีทึก (Lee Teuk) ปลดประจำการแล้ว! Super Junior กลับมาครบวงแน่ปี 2018

 

       “อีทึก” (Lee Teuk) ลีดเดอร์ของวง Super Junior ปลดประจำการจากหน้าที่รั้วของชาติเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และได้เดินทางออกจากกรมทหารเพื่อกลับบ้านอย่างเรียบง่ายในช่วงเช้าของวันนี้ (29 ก.ค.) ...

เทรนต์ใหม่ "แฟนคลับเกาหลี" ทุ่มเงินทำการกุศลเพื่อศิลปินในดวงใจ

 

การทำการกุศลเพื่ออุทิศให้ศิลปินในดวงใจ กลายเป็นกิจกรรมล่าสุดของเหล่า "แฟนคลับ" ศิลปินจากวงการเพลงเกาหลีใต้หรือ K-Pop ที่ระยะหลังเหล่าแฟนๆ ต่างหันมาร่วมเงินกันเพื่อสาธารณะประโยชน์ในรูปแบบต่างๆ ...

คริส (Kris) - EXO เตรียมรับงานแสดงในจีนตามรอย ฮันเกิง (Han Geng)

 

       ประเด็นการฟ้องร้องยกเลิกสัญญากับต้นสังกัดยังไม่ชัดเจน แต่ล่าสุดมีรายงานว่าหนุ่ม "คริส" (Kris) แห่งวง EXO กำลังเจรจากับผู้กำกับผู้หญิงชื่อดังชาวจีนแผ่นดินใหญ่ ...

ยุ่งแล้ว! คริส (Kris) วง EXO ขอยกเลิกสัญญากับ SM Ent.

 

       สื่อจีนเปิดเผยว่าหนุ่ม “คริส” (Kris) แห่งวง EXO ได้ยื่นเอกสารทางกฎหมายเพื่อขอยกเลิกสัญญากับต้นสังกัด SM Entertainment แม้ขณะนี้ EXO ...

เลื่อนจัดงานศึกฟาดแข้งดาราไทย-เกาหลี ไว้อาลัยเหตุเรือเฟอร์รีล่ม

 

       หลังจากเกิดโศกนาฏกรรมเรือเฟอร์รีเซวอล อับปางลงในทะเลเกาหลีใต้จนมีผู้เสียชีวิตและสูญหายหลายร้อยราย ล่าสุดงานฟุตบอลดาราไทย-เกาหลี ศึกซุปตาร์ท้าดวล (Thailand - Korean Superstars Charity Football) ...

ชินดง (Shin Dong) วงซูเปอร์จูเนียร์ (Super Junior) เปิดตัว คังชิเน (Kang Shi Nae) แฟนสาวนางแบบเดินควงไม่แคร์สื่อ

 

       ทยอยเปิดตัวกันเลยทีเดียวสำหรับนักร้องไอดอลเกาหลี ซึ่งล่าสุดหนุ่ม “ชินดง” (Shin Dong) นักร้องดังจากบอยแบนด์ซูเปอร์จูเนียร์ก็ได้ควง “คังชิเน” (Kang Shi Nae) ...

Super Junior บรรยายพิเศษต่อหน้าสมาชิกรัฐสภาแห่งชาติ

 

       สมาชิกส่วนหนึ่งของวง Super Junior มีโอกาสพูดบรรยายต่อหน้าสมาชิกรัฐสภาเกาหลีใต้ เพื่อแบ่งปันประสบการณ์การทำงานในต่างแดนที่ประสบความสำเร็จ จนเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างกระแส “คลื่นบันเทิง” ...

อีทึก (Lee Teuk) ปล่อยโฮเพื่อนๆ ซูเปอร์จูเนียร์ (Super Junior) ร่วมปลอบในพิธีศพพ่อและปู่-ย่า

 

       หลังจากยืนยันแล้วว่าการเสียชีวิตของ”ปาร์คยองอิน”พ่อแท้ๆของ”อีทึก” (Lee Teuk) รวมถึงปู่-ย่าของเขาน่าจะเกิดจากการฆ่าตัวตายหลังพบจดหมายลาตายอยู่ในที่เกิดเหตุ ...

พ่อ อีทึก (Lee Teuk) เครียดแขวนคอตายหลังฆ่าบุพการีป่วยอัลไซเมอร์แล้ว

 

หลังข่าวการเสียชีวิตของ “ปาร์คยองอิน” พ่อแท้ๆของ”อีทึก” (Lee Teuk) นักร้องหนุ่มวงซูเปอร์จูเนียร์ ท่ามกลางข่าวลือมากมายที่รายงานว่าเกิดจากอุบัติเหตุรถยนต์เสียชีวิตพร้อมปู่-ย่า ...

ไซ (Psy) ครองแชมป์ K-Pop อันดับ 1 ประจำ Youtube 2 ปีซ้อน

 

       มิวสิควิดีโอเพลง Gentleman ของ "ไซ" (Psy) คือคลิปของศิลปิน K-Pop ที่มียอดผู้ชมสูงสุดในปี 2013 ซึ่งถือเป็นการครองตำแหน่งดังกล่าว เป็นปีที่สองติดต่อกันแล้ว ...

Syndicate content
randomness