Kwon Sang Woo (K)

จัดอันดับความรวยคนดังเกาหลีและไอดอลบ้านรวย

Submitted by canjamm on 6 สิงหาคม, 2014 - 22:43

       หลังจากที่เคยเปิดเผยรายชื่อคนดังเกาหลีที่ร่ำรวยมีทรัพย์สินที่ดินราคาแพงลิบลิ่วไปบ้างแล้ว ตอนนี้จะขอรวบรวมให้ได้เห็นกันชัดๆอีกครั้งว่าคนดังรายไหนมีทรัพย์สินรวยที่ดินมากที่สุด รวมถึงเหล่าไอดอลที่บางคนไม่ได้โด่งดังมากและอาจรับบทเป็นแค่ตัวรองในซีรีย์บางเรื่อง แต่รู้หรือไม่ว่าบางคนบ้านรวยถึงขนาดมีพ่อเป็นเจ้าของบริษัทใหญ่ของเกาหลีเลยทีเดียว
       
       โดยคนดังที่ขึ้นแท่นอันดับต้นๆหลายคนเป็นเจ้าของค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ที่มีศิลปินชื่อดังระดับโลกอยู่ในสังกัด มาดูกันว่าวงการบันเทิงได้ให้ผลตอบแทนพวกเขาเป็นเงินมหาศาลกันขนาดไหน
       
       คนดังรวยที่มีอสังหาฯราคาสูงที่สุด

ควอนซังวู (Kwon Sang Woo) เฮ! ภรรยาสาวป่องลูกคนที่ 2

Submitted by canjamm on 26 กรกฎาคม, 2014 - 16:44

       นักแสดงหนุ่มชื่อดังชาวเกาหลีใต้ “ควอนซังวู” (Kwon Sang Woo) ประกาศข่าวดีว่า “ซนแทยัง” (Son Tae Young) ภรรยาสาวของเขาได้ตั้งครรภ์ลูกคนที่ 2 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
       
       โดย ควอนซังวู ประกาศข่าวดีครั้งนี้ผ่าน Fan Café ของตัวเองเมื่อวันที่ 25 ก.ค. ที่ผ่านมา ว่าตอนนี้ลูกชายคนโตของเขาใกล้จะได้เป็นพี่ชายแล้วหลัง ซนแทยัง ภรรยาสาวของเขาตั้งท้องสองเป็นที่เรียบร้อย พร้อมยังกล่าวแสดงความรู้สึกถึงประสบการณ์การได้เป็นพ่อคนของตัวเองอีกว่า “ถึงตอนนี้ผมก็ยังไม่รู้เลยว่าชีวิตหมายความว่าอะไรกันแน่ แต่หลังจากที่ลูกชายคนโตเกิด ก็คิดถึงถึงพ่อกับแม่ และครอบครัวมากขึ้น รู้สึกว่าค่อยๆ โตเป็นผู้ใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งหลังจากนี้ก็คงไม่ขออะไรนอกจากให้ลูกเกิดมาอย่างแข็งแรง และหวังว่าจะใช้ชีวิตท่ามกลางเสียหัวเราะ แค่นี้ก็พอแล้วครับ
       
       พระเอกวัย 37 ปียังขอบคุณแฟนๆ ที่เขาบอกว่าเป็นเหมือนส่วนหนึ่งในครอบครัวของเขามาตลอด และยังขอบคุณภรรยาที่ต้องอดทนมาตลอดด้วย “แทยังของผมต้องอดทนมาตลอดโดยเฉพาะอาการไม่ค่อยสบายในตอนเช้า ซึ่งผมก็อยากจะขอบคุณเธอ และบอกเธอว่าผมรักเธอมากๆ อยากจะขอบคุณแม่ที่ช่วยดูแลภรรยาของผมเหมือนกับเธอเป็นลูกสาวของแม่เองด้วยครับ ชีวิตนี้ไม่ขออะไรอีกแล้วถ้าภรรยาและแม่มีชีวิตที่มีความสุขแบบนี้
       
       ควอนซังวู โด่งดังขึ้นมาเมื่อช่วง 10 ปีก่อนจากหนัง My Tutor Friend และซีรีส์ฮิต Stairway to Heaven ก่อนจะสร้างชื่อจนเป็นพระเอกแถวหน้าของวงการบันเทิงเกาหลีใต้ในยุคนี้ โดยเขาได้เข้าพิธีแต่งงานกับดาราสาวอดีตเจ้าของตำแหน่งมิสเกาหลี ซนแทยัง เมื่อปี 2008 และมีลูกคนแรกด้วยกันในปี 2009
       

คิมแตฮี (Kim Tae Hee) - เรน (Rain) แข่งกันซื้อตึกติดอันดับคนดังครองอสังหาฯมากสุด

Submitted by canjamm on 3 กรกฎาคม, 2014 - 20:01

       เรียกได้ว่าเหล่าคนดังเกาหลีหลังกอบโกยเต็มที่ก็เริ่มมองอนาคตหันมาลงทุนเรื่องอสังหาริมทรัพย์กันมากขึ้นแล้ว โดยล่าสุดคู่รักคนดังอย่าง “เรน” (Rain) และ “คิมแตฮี” (Kim Tae Hee) กลายเป็นคู่รักที่ครองอสังหาฯราคาแพงลิบลิ่วกันเลยทีเดียว
       
       โดยรายงานระบุว่า คิมแตฮี นักแสดงสาวชื่อดังเพิ่งซื้อตึกไป 2 ตึกซึ่งตั้งอยู่บริเวณทางออกที่ 4 ของสถานีรถไฟใต้ดินสถานีกังนัม ในกรุงโซล โดยอาคารดังกล่าวมีมูลค่าประมาณ 13 ล้านเหรียญ ถูกสร้างขึ้นตั้งแต่ปี 2011 โดยอาคารที่ว่านี้ไม่เพียงแต่เป็นอพาร์ตเมนต์ที่อยู่อาศัยเท่านั้นแต่ยังมีโรงเรียนและร้านอาหารอยู่ภายในอาคารด้วย
       
       โดยมีรายงานว่า คิมแตฮี ที่กำลังอยู่ในประเทศจีนเพื่อร่วมถ่ายทำละคร Wang Xizhi ก็ได้ปลดหนี้เงินกู้ที่เธอค้างไว้อยู่ 5 ล้านเหรียญแล้ว โดยรายงานระบุว่าเธอจ่ายหนี้ก้อนนี้ด้วยเงินสดเลยทีเดียว
       
       ด้านแฟนหนุ่มของเธออย่าง เรน นักร้อง-นักแสดงหนุ่มชื่อดังก็เป็นเจ้าพ่ออสังหาฯรายล่าสุดเช่นกัน โดยเขาเป็นเจ้าของอาคาร 2 อาคารที่มีมูลค่ารวมกันกว่า 12 ล้านเหรียญ โดยอาคารหนึ่งตั้งอยู่ที่ย่านชองดัมดงและอีกอาคารอยู่ที่ชินซาดง โดยทั้ง 2 อาคารต่างก็อยู่ในย่านที่มีราคาสูงทั้งคู่
       
       ส่วนทางด้านคนดังในวงการที่รวยอสังหาฯติดอันดับท็อปๆ ก็ยังคงเป็นชื่อของประธานบริษัท SM Entertainment อย่าง ลีซูมาน (Lee Soo Man), ประธานค่าย YG Entertainment อย่าง ยางฮยอนซอค (Yang Hyun Suk0 และนักร้องป็อปไอคอนระดับตำนาน ซอแทจี (Seo Tae Ji)
       

ควอนซังวู (Kwon Sang Woo) จะขายตัวเองให้ ชอยจีวู (Choi Ji Woo) ในซีรีส์เรื่องใหม่ของ SBS

Submitted by canjamm on 10 มิถุนายน, 2014 - 21:51

       "ควอนซังวู" (Kwon Sang Woo) กับ "ชอยจีวู" (Choi Ji Woo) จะได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในซีรีส์ Temptation ที่จะออกอากาศทาง SBS หลังจากทั้งสองเคยร่วมงานกันในซีรีส์ดัง Stairway to Heaven ที่สร้างความประทับใจให้กับผู้ชมเมื่อ 11 ปีก่อน
       
       YG Entertainment ประกาศยืนยันว่านักแสดงหนุ่มสุดฮ็อต ควอนซังวู และนักแสดงหญิงยอดฝีมือ ชอยจีวู จะได้ร่วมงานกันในซีรีส์ Temptation ที่จะเล่าเรื่องความสัมพันธ์ของชายหญิง 2 คู่ และการตัดสินใจครั้งสำคัญที่ทำให้ชีวิตของพวกเขาเปลี่ยนแปลงไปตลอดกาล เมื่อชายคนหนึ่งตัดสินใจขายตัวเองให้กับผู้หญิงเพื่อเงินที่จะช่วยล้างหนี้สินก้อนโตของเขาให้หมดไปได้
       
       Temptation ซีรีส์แนวเมโลดรามาจะเล่าเรื่องของ ยูเซยอง (ชอยจีวู) หญิงสาวที่ได้รับการเลี้ยงดูเพื่อให้เป็นทายาทของบริษัทยักษ์ใหญ่ของบิดา โดยเธอได้มีโอกาสพบกับคู่สามีภรรยาคู่หนึ่งระหว่างเดินทางไปฮ่องกง (ควอนซังวู) ซึ่งที่นั่นเองที่ ยูเซยอง ได้ยื่นขอเสนอให้กับทั้งคู่ ว่าเธอจะมอบเงินก้อนโตที่สามารถล้างหนี้ก้อนใหญ่ได้ในพริบตา เพียงแค่แลกกับร่างกายของฝ่ายสามี
       
       หลังจากร่วมประชันบทบาทในซีรีส์ยอดฮิต Stairway to Heaven (ฝากรักไว้ที่ปลายฟ้า) เมื่อ 11 ปีก่อน นี่เป็นโอกาสที่ทำให้ ชอยจีวู และ ควอนซังวู ได้โคจรกลับมาทำงานด้วยกันอีกครั้ง โดยซีรีส์มีกำหนดแพร่ภาพในคืนวันจันทร์ และอังคารภายในเดือน ก.ค. ที่จะถึงนี้แทนที่ Doctor Stranger ที่กำลังแพร่ภาพอยู่ในขณะนี้

 

 

Manager Online

ควอนซังวู (Kwon Sang Woo) กร่อย! ซีรีส์เรื่องใหม่เรตติ้งร่วงเหลือไม่ถึง 5

Submitted by canjamm on 1 พฤศจิกายน, 2013 - 21:47

ด้วยชื่อของ “ควอนซังวู” (Kwon Sang Woo) และซีรีส์แนวแพทย์ที่กำลังมาแรงในทีวีเกาหลี ทำให้ Medical Top Team ได้รับการจับตามองจากทุกฝ่าย แต่ซีรีส์กลับมีเรตติ้งที่ต่ำมาก และล่าสุดตัวเลขคนดูก็ร่วงลงไปไม่ถึง 5% แล้ว
       
       Medical Top Team ที่เล่าเรื่องการทำงานของทีมแพทย์ที่มีความสามารถโดดเด่นสุดๆ ในแต่ละด้าน ออกอากาศทาง MBC ด้วยความคาดหวัง เพราะมีดาราหนุ่มชื่อดังอย่าง ควอนซังวู รับบทนำ แต่ล่าสุดซีรส์กลับมีเรตติ้งตกลงเรื่อยๆ จากตอนแรกที่มีเรตติ้ง 8% ก็ร่วงลงมาเรื่อยๆ เหลือ 5.8% ในสัปดาห์ก่อน และตอนล่าสุดเมื่อวันที่ 30 ต.ค. เรตติ้งของซีรีส์ก็เหลือเพียง 4.9% เท่านั้น
       
       ถือว่าเป็นเรื่องที่ผิดคาดอยู่พอสมควร เพราะระยะหลังซีรีส์แนวหมอกำลังได้รับความนิยมทั้ง General Hospital, White Tower, New Heart และ Golden Time ต่างมีเรตติ้งดีๆ ทั้งนั้น โดยเฉพาะ Good Doctor ของ KBS2 ที่เพิ่งจบลงก็มีเรตติ้งเฉลี่ยถึง 18%
       
       ส่วน ควอนซังวู เองก็ถือเป็นพระเอกคนดังแห่งยุค ผลงานเรื่องก่อนของเขาคือ Queen of Ambition ที่ฉายเมื่อต้นปีมีเรตติ้งตอนจบสูงถึง 25%
       
       สำหรับซีรีส์ที่ฉายในคืนวันพุธและพฤหัสช่วงเดียวกันคือ The Heirs ของ SBS ที่มี อีมินโฮ กับ ปาร์คชินเฮ แสดงนำ และมีเรตติ้งตอนล่าสุดอยู่ที่ 12.9% ส่วน Secret ของ KBS2 มีเรตติ้งอยู่ที่ 13.8%

 

 

Manager Online

ควอนซังวู (Kwon Sang Woo) สุดทน ออกโรงแก้ข่าวเอง เรื่องนอกใจเมียไปมีสัมพันธ์ คังเยบิน (Kang Ye Bin)

Submitted by canjamm on 28 สิงหาคม, 2013 - 18:45

“ควอนซังวู” (Kwon Sang Woo) นักแสดงหนุ่มแฟมิลีแมนมีอันต้องนั่งไม่ติดหลังเจอข่าวนอกใจภรรยาสาวไปมีสัมพันธ์ลับกับ “คังเยบิน” (Kang Ye Bin) พิธีกรสาวสวย งานนี้เจ้าตัวไม่รอทนายฟ้องกลับ รีบออกชี้แจงในหน้าเว็บแฟนเพจบอกไม่เคยรู้จักฝ่ายหญิงเลย
       
       ควอนซังวู นักแสดงหนุ่มชื่อดังงานเข้าเต็มๆ เมื่อเจอข่าวลือว่ากำลังแอบคบหากับ คังเยบิน พิธีกรสาว โดยนักแสดงหนุ่มได้ออกชี้แจงอย่างเป็นทางการในหน้าเว็บแฟนเพจ โดยเขียนข้อความชี้แจงไว้ว่า
       
       “ผมเขียนสิ่งนี้เพราะว่าผมไปเจอเรื่องไร้สาระมา หลังจากได้เห็นข่าวที่นั่งเทียนเขียนเอาเอง เกี่ยวกับเรื่องที่ผมและคังเยบินกำลังคบหากัน! ผมรู้ครับว่านี่เป็นเรื่องที่เกี่ยวข้องกับคนอื่น ซึ่งมันค่อนข้างรบกวนจิตใจผมอยู่เหมือนกัน ผมเลยต้องโพสต์ข้อความเหล่านี้...
       
       “ผมนั่งขำกับเรื่องนี้อยู่เฉยๆ ก็ได้ แต่ครอบครัวของผมล่ะ แล้วยังแฟนๆ ของผมอีก พวกเขาทำอะไรเหรอครับ ถึงต้องมาเจอกับเรื่องแบบนี้ แม้ว่าผมจะรู้สึกขอบคุณมากที่ก่อนหน้านี้คุณคังเยบินเคยเลือกผมเป็นหนุ่มในสเปกของเธอ แต่ผมไม่เคยได้พบเธอเป็นการส่วนตัวมาก่อนเลยนะครับ ผมเป็นสามีของคุณซอนแทยอง (Son Tae Young) และเป็นพ่อที่ทุ่มเทให้ลูกชายของผม ได้โปรดอย่าอิจฉาพวกเราเลยนะครับ
       
       ด้านต้นสังกัดของควอนซังวูได้ออกมาเตือนถึงผู้ไม่หวังดีปล่อยข่าวลือดังกล่าวแล้ว โดยระบุว่ากำลังให้ทนายดำเนินเรื่องจัดการทางกฎหมาย
       

ทีมงานละครและนักแสดงละครเรื่อง Queen of Ambition ฉลองความสำเร็จของละคร

Submitted by peary on 9 เมษายน, 2013 - 20:32

ทีมงานละครและนักแสดงละครเรื่อง Queen of Ambition ทางสถานี SBS รวมตัวกันครั้งสุดท้ายที่ร้านอาหารที่อิลซาน กยองกิโดเพื่อฉลองความสำเร็จของละคร

 

ซูเอ (Soo Ae) แสดงความคิดเห็นครั้งสุดท้ายของเธอว่า “ฉันได้รับความคิดเห็นที่เกลียดอย่างมากมายค่ะ และฉันอยากจะทำให้ดีที่สุด แต่ฉันก็ต้องเผชิญปัญหาต่างๆ มากมาย ฉันได้มีช่วงเวลาลำบาก แต่ก็ขอขอบคุณที่ให้การสนับสนุนอย่างต่อเนื่องเสมอมาค่ะ” และควอนซังวู (Kwon Sang Woo) กล่าวให้กำลังใจเธอว่า “คุณแสดงได้ดีที่สุดแล้วครับ”

 

ผู้กำกับโจยองควาง (Jo Young Kwang) กล่าวว่า “ระหว่างช่วง 4 เดือนที่ผ่านมา บอกตรงๆ ว่าคิดไม่ถึงว่าวันๆ นี้จะมาถึง และก็มีความทรงจำดีๆ ต่างๆ มากมาย”

 

นักเขียนอีฮีมยอง (Lee Hee Myung) กล่าวว่า “ขอบคุณสำหรับการเติมเต็มส่วนต่างๆ ขอขอบคุณที่ละครเรื่อง Queen of Ambition ประสบความสำเร็จเรทติ้งสูงที่สุดในปีนี้ พวกเราผ่านพ้นช่วงที่ยากเย็นของ SBS ได้เนื่องจากทุกๆ คนที่ร่วมทางมากับพวกเรา”

เฉินหลง (Jackie Chan) และซีวอน (Si Won) ไปร่วมรายการ Running Man!

Submitted by peary on 24 กุมภาพันธ์, 2013 - 00:20

เฉินหลง (Jackie Chan) จะปรากฎตัวในรายการ Running Man

 

ย้อนไปในปี 2011 เขาได้ปรากฎตัวในรายการแบบสั้นๆ แต่ครั้งนี้จะร่วมกับซีวอน (Si Won) เพื่อทำภารกิจให้สำเร็จ

 

ตอนนี้เฉินหลงอยู่ที่เกาหลีเพื่อการโปรโมทภาพยนตร์ของเขาเรื่อง Chinese Zodiac ที่ร่วมแสดงกับควอนซังวู (Kwon Sang Woo) และเขายังไปร่วมรายการ Knee Drop Guru อีกด้วย

 

ซึ่งเฉินหลงร่วมถ่ายทำกับซีวอนในรายการ Running Man ในวันที่ 19 กุมภาพันธ์ที่กรุงโซล ทีมงานจากรายการเปิดเผยว่า “เขามีใบหน้าที่ยิ้มแย้มตลอดการถ่ายทำ และเขายังสัญญาว่าจะดูแลสมาชิกในรายการถ้าเดินทางไปประเทศจีน”

ใจละลาย! ยลซิกซ์แพกต์ 10 หนุ่มกิมจิสุดหล่อล่ำ

Submitted by canjamm on 18 กุมภาพันธ์, 2013 - 20:14

วันวาเลนไทน์ที่ผ่านมาอาจทำให้สาวๆให้ความสนใจแต่คู่ตนเองและมีหวานใจตัวจริงอยู่ในสายตาตลอดเวลา แต่เมื่อผ่านวันวาเลนไทน์ไปแล้วหนุ่มล่อล่ำหน้ามลอาจทำให้พวกเธอแอบนอกใจชำเลืองมองซิคแพ็คของพวกเขาสักเล็กน้อย โดยงานนี้ทาง Section TV ของช่อง MBC เมื่อวันที่ 15 ก.พ. ที่ผ่านมาได้มีการจัดอันดับ 10 หนุ่มที่มีกล้ามหน้าท้องที่ดูดีที่สุด เล่นเอากรี๊ดกันทั้งสาวแท้สาวเทียมเลยทีเดียว
       
โดยการจัดอันดับครั้งนี้มีการรวบรวมมาทั้งนักแสดง นักร้องไอดอล นายแบบ ชื่อดังมากมาย โดยหนุ่มที่ซิคแพ็คมาแรงคือซองซึงฮอนที่เขาได้รับความสนใจมากขึ้นหลังโชว์หุ่นเข้าฉากอาบน้ำจนเป็นที่กล่าวขานถึงไปทั่วจากชาวเน็ต

10 อันดับกล้ามท้องสุดเซ็กซี่

อันดับ 1 ควอนซังวู (Kwon Sang Woo)
อันดับ 2 โซจีซบ (So Ji Sub)
อันดับ 3 อีบยองฮอน (Lee Byung Hun)
อันดับ 4 ชาซึงวอน (Cha Seung Won)
อันดับ 5 จูเลียน คัง (Julien Kang)
อันดับ 6 ซองซึงฮอน (Song Seung Heon)
อันดับ 7 กงยู (Gong Yoo)
อันดับ 8 อีจุน (Lee Joon) วง MBLAQ
อันดับ 9 ปาร์คซีฮู (Park Shi Hoo)
อันดับ 10 ชานซอง (Chan Sung) วง 2PM

 

Manager Online

Section TV จัดอันดับหน้าท้องฟิตที่ดีที่สุด 10 คน!

Submitted by peary on 18 กุมภาพันธ์, 2013 - 19:30

เทศกาลวาเลนไทน์สิ้นสุดไปแล้ว ทางรายการ Section TV ทางสถานี MBC จัดอันดับหน้าท้องแบบช็อคโกแล็ตแอบที่ดีที่สุด 10 คน

 

โดยมีการจัดลำดับดังนี้

 

1. ควอนซังวู (Kwon Sang Woo)

2. โซจิซบ (So Ji Sub)

3. อีบยองฮุน (Lee Byung Hun)

4. ชาซึงวอน (Cha Seung Won)

5. Julien Kang

6. ซงซึงฮุน (Song Seung Hun)

7. กงยู (Gong Yoo)

8. อีจุน (Lee Joon) จากวง MBLAQ

9. ปาร์คซิฮู (Park Si Hoo)

10. ชานซอง (Chan Sung) จากวง 2PM

 

 

ควอนซางวู (Kwon Sang Woo) ถ่ายภาพในนิตยสารแฟชั่น Cosmopolitan

Submitted by peary on 27 มกราคม, 2013 - 05:15

นักแสดงชายควอนซางวู (Kwon Sang Woo) ถ่ายภาพอวดกล้ามในนิตยสารแฟชั่น Cosmopolitan

 

นอกจากนั้นเขายังให้สัมภาษณ์ในเล่มเกี่ยวกับละครเรื่องที่เขานำแสดงอยู่ Queen of Ambition ว่า “บทนี้จะได้เห็นหลายๆ ลักษณะของควอนซางวูตั้งแต่อินโนเซนท์จนถึงดุร้ายครับ” ส่วนเรื่องที่เขาร่วมงานภาพยนตร์กับเฉินหลง (Jackie Chan) เรื่อง Chinese Zodiac ว่า “นั่นเป็นเหมือนความฝันที่ได้ร่วมงานกับเฉินหลงที่เป็นฮีโร่ของผมตั้งแต่ผมยังเด็กครับ ผมหวังว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะได้รับความนิยมที่เกาหลีด้วยเช่นกันครับ”

ควอนซางวู (Kwon Sang Woo) เผยหุ่นฟิตในละคร

Submitted by peary on 15 มกราคม, 2013 - 01:37

นักแสดงชายควอนซางวู (Kwon Sang Woo) เผยหุ่นฟิตของเขาในละคร

 

โดยเขานำแสดงละครเรื่อง Queen of Ambition ทางสถานี SBS และเขารับบทเป็นฮาริว (Ha Ryu) ในเรื่อง ซึ่งเขาแหย่แฟนๆ เล่นว่า “ถ้าคุณอยากรู้ว่าจะเป็นอย่างไร ก็อย่าลืมคอยติดตามตอนออกอากาศด้วยนะครับ”

 

ละครจะเริ่มออกอากาศตอนแรกในวันที่ 14 มกราคม

ซอนแทยอง (Son Tae Young) เป็นนักแสดงรับเชิญในละครควอนซางวู (Kwon Sang Woo)

Submitted by peary on 14 มกราคม, 2013 - 22:55

นักแสดงหญิงซอนแทยอง (Son Tae Young) จะร่วมเป็นนักแสดงรับเชิญในละครสามีของเธอควอนซางวู (Kwon Sang Woo) เรื่อง Queen of Ambition ทางสถานี SBS

 

โดยเธอตัดสินใจร่วมแสดงเนื่องจากคำแนะนำของสามีของเธอ ตัวแทนเปิดเผยในวันที่ 10 มกราคมว่า “เธอจะไม่รับบทสำคัญในเรื่อง เธอจะเป็นเพียงแค่นักแสดงรับเชิญ ในระหว่างที่เจรจากับทางผู้กำกับ ควอนซางวูแนะนำว่าภรรยาของเขาควรจะเป็นนักแสดงรับเชิญในละคร หลังจากที่อ่านบทที่ว่า “เขาดูเหมือนสามีของฉัน ที่แย่” ซอนแทยองยอมรับข้อเสนออย่างเต็มใจ และเธอได้ถ่ายทำอย่างเรียบร้อยดีแล้วด้วย”

 

นี่จะเป็นการปรากฎตัวครั้งแรกของซอนแทยองในละคร หลังจากผลงานสุดท้ายของเธอคือในปี 2009 เรื่อง Two Wives ทางสถานี SBS

 

โดยตอนที่ซอนแทยองร่วมแสดงจะออกอากาศในวันที่ 15 มกราคม

นักแสดงละคร Queen of Ambition ร่วมกันถ่ายภาพโปสเตอร์

Submitted by peary on 18 ธันวาคม, 2012 - 03:42

นักแสดงนำยูนโฮ (Yunho) จากวงดงบังชินกิ (TVXQ), ควอนซางวู (Kwon Sang Woo) และซูเอ (Soo Ae) ร่วมกันถ่ายภาพโปสเตอร์สำหรับละครเรื่องใหม่ Queen of Ambition

 

ซึ่งการถ่ายทำนี้มีการถ่ายภาพโปสเตอร์และทีเซอร์ที่สตูดิโอที่มีคนมาร่วมงานทั้งหมด 60 คนที่กองถ่าย SBS ซึ่งเริ่มถ่ายทำกันตั้งแต่ 8.00 น. ถึงเวลา 22.00 น. ที่ไม่มีนักแสดงคนไหนบ่นเลยสักนิดพร้อมกับเสร็จสิ้นการถ่ายด้วยรอยยิ้ม

 

ตัวแทนกล่าวว่า “ในวันถ่ายควอนซางวูได้ฉายา “ราชินีเจ้าน้ำตา” ถึงแม้ว่าเขาจะเป็นผู้ชายก็ตาม เพราะว่าเขาได้แสดงออกถึงอารมณ์รัก, โกรธ, เสียใจและเกลียดด้วยเพียงน้ำตาหยดเดียว ซูเอลองเครื่องแต่งกายอยู่หลายชุดที่หรูหรา ถึงแม้ว่าจะมีการเปลี่ยนทรงผมของเธอบ้าง แต่ควอนซางวูก็แสดงความคิดว่า ‘เธอเป็นคนที่สวยแบบอันตรายครับ’ ซึ่งสร้างเสียงหัวเราะกับกองถ่าย”

 

ละครเรื่องนี้จะออกอากาศในเดือนมกราคม

ภาพการซ้อมอ่านบทละครเรื่องใหม่ Queen of Ambition

Submitted by peary on 10 ธันวาคม, 2012 - 05:20

ภาพการซ้อมอ่านบทละครเรื่องใหม่ Queen of Ambition ทางสถานี SBS

 

เรื่องนี้นำแสดงโดย ควอนซางวู (Kwon Sang Woo), ซูเอ (Soo Ae) และยูนโฮ (Yunho) จากวงดงบังชินกิ (TVXQ) ในที่สุดนักแสดงทั้งหมดได้มารวมตัวกันเป็นครั้งแรกหลังจากที่มีการสรุปรายชื่อนักแสดงในวันที่ 6 ธันวาคม และพวกเขามารวมตัวกันที่โปรดักชั่นละครเซ็นเตอร์ของ SBS ซึ่งมีนักแสดงทั้งหมดมากกว่า 60 คนมารวมตัวกันที่นั่นรวมไปถึงทีมงานและผู้กำกับโจยองควาง (Jo Young Kwang)

 

ควอนซางวูที่จะรับบทเป็นฮาริว (Ha Ryu) สร้างเสียงหัวเราะให้กับทุกคน ในขณะที่ซูเอรับบทเป็นดาเฮ (Da Hae) ที่สามารถแสดงบทที่อ่อนไหวออกมาได้เป็นอย่างดี ส่วนยูนโฮรับบทเป็นเบคโดฮุน (Baek Do Hoon) ที่แสดงออกมาได้อย่างธรรมชาติเหมือนกับพวกเขากำลังสนทนากันจริงๆ

 

โปรดิวเซอร์โจยองควางกล่าวว่า “เราตื่นเต้นมาก นี่เป็นการอ่านบทที่ดีพร้อมกับนักแสดงที่เหมาะกับบทนี้ พวกเรามาร่วมกันแสดงให้ดีให้เหมาะกับบทและทำงานร่วมกันเพื่อสร้างสรรค์โปรเจคที่ยิ่งใหญ่”

 

ละครเรื่องนี้ Queen of Ambition จะเริ่มออกอากาศในเดือนมกราคม 2013

จองจุนฮา (Jung Jun Ha) ถ่ายภาพกับควอนซางวู (Kwon Sang Woo) และซงซึงฮุน (Song Seung Hun)

Submitted by peary on 9 กันยายน, 2012 - 03:29

นักแสดงตลกจองจุนฮา (Jung Jun Ha) แสดงออกให้เห็นว่าศรีษะของเขาโดดเด่นข้างๆ ควอนซางวู (Kwon Sang Woo) และซงซึงฮุน (Song Seung Hun)

 

จองจุนฮาทวีทด้วยภาพและข้อความในวันที่ 6 กันยายนว่า “ผมได้รับอนุญาตจาก Nemo และได้ใช้เวลาอยู่กับซึงฮุนและซางวู พวกเราได้พูดคุยกันอย่างมากมายจนกระทั่งไม่ทราบเวลาว่าเวลาได้ผ่านไปอย่างรวดเร็ว ผมเจอปัญหาซะแล้ว นี่เลยตี 3 ไปแล้ว ผมอยู่หน้าพวกเขาทั้ง 2 คน ผมหวังว่าจะไม่มีการเข้าใจผิดกันครับ”

ควอนซางวู (Kwon Sang Woo) และยูซึงจุน (Yoo Seung Jun) ไปร่วมงาน Cannes Film Festival ครั้งที่ 65

Submitted by peary on 21 พฤษภาคม, 2012 - 18:44

ศิลปินระดับแนวหน้าควอนซางวู (Kwon Sang Woo) และยูซึงจุน (Yoo Seung Jun) ไปที่ French Riviera เพื่อไปร่วมงาน Cannes Film Festival ครั้งที่ 65

พวกเขาไปร่วมเดินพรมแดงพร้อมกับเฉินหลง (Jackie Chan), Laura Weissbecker, เหยาซิงถง (Yao Xing Tong), Liao Fan และ Zhang Lan Xin ที่ต่างร่วมแสดงในภาพยนตร์ของเฉินหลงเรื่อง 12 Chinese Zodiac Heads (Chinese Zodiac) แล้วผู้กำกับชื่อดังของสหรัฐฯ Brett Ratner ก็ไปร่วมงานนี้ด้วย

ควอนซางวู (Kwon Sang Woo) จะไปร่วมงาน Cannes Film Festival ครั้งที่ 65

Submitted by peary on 12 พฤษภาคม, 2012 - 19:19

ในวันที่ 16 พฤษภาคมควอนซางวู (Kwon Sang Woo) จะไปร่วมงาน Cannes Film Festival ครั้งที่ 65 เป็นครั้งแรก

โดยเขาจะไปร่วมงานกับเฉินหลง (Jackie Chan) เพื่อโปรโมทภาพยนตร์ของเขาเรื่อง 12 Chinese Zodiac Heads และเรื่องนี้ได้ถ่ายทำกันที่ประเทศจีน, ไต้หวัน และยุโรป เรื่องนี้ได้รับความสนใจอย่างมากเนื่องจากที่ควอนซางวูร่วมแสดง และเขาต้องเข้ารับการผ่าตัวสเต็มเซลล์ที่หัวเข่าของเขา หลังจากที่เขาได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่าระหว่างการถ่ายทำ

แฟนๆ ผู้ชายของวง SNSD ต่างไม่พอใจสมาชิกวง SNSD ร่วมแสดงฉากจูบ?

Submitted by peary on 31 มีนาคม, 2012 - 19:50

แฟนๆ ผู้ชายของวง SNSD ที่ไม่พอใจจากการที่เห็นสมาชิกวง SNSD ร่วมแสดงฉากจูบในละคร

เมื่อเร็วๆ นี้ยูริ (Yuri) ที่แสดงฉากจูบที่ดื่มด่ำกับนักแสดงชายลีแจฮุน (Lee Jae Hoon) ในเรื่อง Fashion King ของทางสถานี SBS ยูริรับบทเป็น Choi Anna ที่ถูกปฏิเสธและได้ไปหาจองแจฮยอค (Jung Jae Hyuk) ที่นำแสดงโดยลีแจฮุน (Lee Jae Hoon) ที่บ้านของเขา และจองแจฮยอคแสดงบทจูบกับยูริ ซึ่งฉากจูบนี้เกินความคาดหมายหลายๆ คนและทำให้ทุกคนให้ความสนใจอย่างมาก

นอกจากฉากจูบของยูริแล้ว Jessica จากวง SNSD ก็มีการแสดงฉากจูบกับลีดงวุค (Lee Dong Wook) ในเรื่อง Wild Romance ของทางสถานี KBS2TV

ในเรื่อง Jessica เป็นรักแรกของลีดงวุคและก็มีการแสดงฉากจูบกับเขา

ส่วนยูนอา (YoonA) ที่มีงานด้านการแสดงก่อนสมาชิกคนอื่นๆ ในวง ก็มีการแสดงฉากจูบกับควอนซางวู (Kwon Sang Woo) ในละครเรื่อง Cinderella Man ในปี 2009 และแฟนๆ ต่างโล่งใจที่ฉากจูบของยูนอากับลีจิฮุน (Lee Ji Hoon) ในเรื่อง You’re My Destiny ในปี 2008 ถูกยกเลิก แต่แฟนๆ ยังคงสงสัยว่ายูนอาจะมีการแสดงฉากจูบกับจางกึนซอค (Jang Geun Suk) ในเรื่องล่าสุด Love Rain หรือไม่

นอกจากนั้นแล้ว Tiffany และแทยอน (Tae Yeon) ก็มีการแสดงฉากจูบในละครเพลงอีกด้วย โดย Tiffany แสดงฉากจูบในละครเพลงเรื่อง Fame ส่วนแทยอนในเรื่อง Midnight Sun

แฟนๆ ผู้ชายของวง SNSD ต่างออกมาต่อต้านการแสดงฉากจูบของวง SNSD กันอย่างต่อเนื่อง

จากเมืองจีน "ควอนซังวู" (Kwon Sang Woo) เตรียมบุกสหรัฐฯ

Submitted by canjamm on 8 มีนาคม, 2012 - 11:23

      เป็นที่แน่นอนแล้วว่านักแสดงหนุ่มชาวเกาหลีใต้ "ควอนซังวู" (Kwon Sang Woo) จะทุ่มเทให้กับงานในต่างประเทศเป็นหลัก หลังจากซีรีส์ และภาพยนตร์ภาษาจีนแล้ว เขายังมีกำหนดจะรับงานที่ญี่ปุ่น และรับเล่นหนังฮอลลีวูดด้วย
       
       ในวันที่ 25 มี.ค. นี้ ควอนซังวู จะเริ่มต้นเปิดกล้องถ่ายทำซีรีส์เรื่อง Poong Hwa Sul Wul ที่ว่าด้วยความรักของผู้กำกับหนุ่ม กับนักแสดงสาว ผู้รับบทนำในหนังเพลงของเขา โดยนี้นับเป็นผลงานในวงการบันเทิงจีนเรื่องที่ 3 ของพระเอกคนดังแล้ว หลังจากภาพยนตร์เรื่อง 12 Chinese Zodiac Heads ที่เขาได้มีโอกาสทำงานกับ เฉินหลง (Jackie Chan) เพิ่งจะปิดกล้อง และปีที่แล้วก็ยังมีภาพยนตร์คู่กับ จางป๋อจือ (Cecilia Cheung) ด้วย
       
       ซึ่งหลังจาก Poong Hwa Sul Wul ปิดกล้อง รวมถึงเสร็จสิ้นจากงานในแดนปลาดิบ ควอนซังวู ก็จะมีโอกาสรับงานไกลถึงฮอลลีวูดด้วย ... "เดือนหน้าผมจะเสร็จงานในญี่ปุ่นครับ และจะมีงานที่จีนอีก 1 โปรเจ็ค หลังจากนั้นอย่างที่ผมเคยเปรยเอาไว้น่ะครับ ผมจะไปร่วมแสดงในหนังที่สหรัฐฯ เรื่องหนึ่ง"
       
       ข่าวระบุว่าก่อนหน้านี้ ภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่องที่ว่า ซึ่งจะเป็นงานแนวแอ็กชั่น มีกำหนดจะเริ่มต้นถ่ายทำกันในไตรมาสแรกของปี 2012 แต่เพราะงานในเมืองจีนของ ควอนซังวู ทำให้หนังเรื่องดังกล่าวต้องเลื่อนการถ่ายทำออกไป โดยก่อนหน้านี้ ควอนซังวู เคยเกือบได้รับบทเด่นในหนังซูเปอร์ฮีโร่เรื่อง The Green Hornet มาแล้ว หลังมีรายงานว่าเขาเป็นหนึ่งในตัวเต็งที่จะรับบทเป็นตัวละครที่ชื่อว่า "เคโต้" แทน โจวซิงฉือ (Stephen Chow) ที่ถอนตัวออกไป แต่สุดท้ายเป็น เจย์ โจว (Jay Chou) ที่ได้บทดังกล่าวไปในที่สุด

 

ชม 3 อันดับบ้านคนดังเกาหลีแพงที่สุด

Submitted by canjamm on 18 มกราคม, 2012 - 00:24

รายการ YeoYooManMan ของ KBS ได้ออกอากาศเรื่องราวเกี่ยวกับที่อยู่อาศัยของคนดังที่หรูหราไฮโซที่สุด เรียกได้ว่าราคาที่พักอาศัยแพงลิบลิ่วเลยทีเดียว
       
       โดยอันดับ 3 เป็นของคู่รักคนดัง ควอนซังวู (Kwon Sang Woo) และ ซอนแทยัง (Son Tae Young) ที่พักอาศัยในอพาร์ทเมนท์สุดหรูซัมซันดง โดยมีราคาบ้านพักอยู่ที่ 3.4 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ซึ่งนับเป็นหนึ่งในอพาร์ทเมนท์ที่แพงที่สุดในเกาหลีใต้
       
       อันดับ 2 เป็นของนักแสดงสาวสวย ฮันเชยอง (Han Chae Young) และสามี ซึ่งพักในบ้านขนาด 6000ตารางฟุต โดยมีมูลค่าอยู่ที่ 5 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ โดยที่พักของพวกเขาถูกนิยามว่า ดรีม วิลลา ด้วย
       
       และอันดับ 1 ตกเป็นของ โชยังนัม (Cho Young Nam) นักร้องดังเกาหลีซึ่งในบ้านของเขายังมีงานภาพวาดศิลปะระดับไฮเอนด์ของเอเชียไว้อีกมากมายด้วย โดยบ้านของเขาถูกประเมินราคาไว้มากกว่า 5 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ซึ่งที่นี่ยังสามารถมองเห็นวิวแม่น้ำฮัน และภายในบ้านยังประกอบไปด้วยสนามกอล์ฟในร่ม, ห้องชมภาพยนตร์, ฟิตเนสคลับ และสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย

ชม 3 อันดับบ้านคนดังเกาหลีแพงที่สุด

Manager Online

ซีลิบิตี้เกาหลีคนไหนที่เป็นเจ้าของบ้านที่แพงที่สุด?

Submitted by peary on 17 มกราคม, 2012 - 20:08

ซีลิบิตี้เกาหลีคนไหนที่เป็นเจ้าของบ้านที่แพงที่สุด?

ในรายการ Yeo Yoo Man Man ของทางสถานี KBS ที่ออกอากาศในวันที่ 16 มกราคม ซีลิบิตี้ที่อยู่บ้านที่หรูหราและแพงที่สุดถูกเปิดเผยออกมา

ข้อมูลจากทางกระทรวงที่ดูแลที่ดินในปี 2010 อันดับ 3 คือคู่ควอนซางวู (Kwon Sang Woo) และซอนแทยอง (Son Tae Young) ที่อยู่อาศัยในอพาร์ทเมนท์ย่านซัมซอนดง แล้วบ้านของพวกเขามีมูลค่าประมาณ 3.4 ล้านดอลล่าร์สหรัฐฯ และเป็นหนึ่งในอพาร์ทเมนท์ที่มีราคาสูงที่สุดในเกาหลี

อันดับ 2 คือบ้านของนักแสดงหญิงฮันแชยอง (Han Chae Young) และสามีของเธอที่มีขนาด 6,000 ตารางฟุตและมีมูลค่าประมาณ 5 ล้านดอลล่าร์สหรัฐฯ โดยที่บ้านของพวกเขาได้ฉายาว่าเป็น Dream Villa

อันดับ 1 คือบ้านของนักร้องโชยองนัม (Cho Young Nam) ที่มีผลงานที่เขาชื่นชมเป็นผลงานวาดภาพหลายๆ ภาพของแถบเอเชียต่างๆ ที่บ้าน บ้านของเขามีมูลค่ามากกว่า 5 ล้านดอลล่าร์สหรัฐฯ และสามารถชมวิวแม่น้ำฮันได้ด้วย ในบ้านของเขายังมีที่ตีกอล์ฟเล็กๆ, โรงภาพยนตร์, ฟิตเนส ฯลฯ

"เฉินหลง" (Jackie Chan) ดี๊ด๊าเมื่อเมียไม่มาคุม

Submitted by canjamm on 13 มกราคม, 2012 - 14:12

เข้าข่ายพฤติกรรม "แมวไม่อยู่หนูร่าเริง" อย่างแท้จริง สำหรับพระเอกยอดนักบู๊ชาวฮ่องกง "เฉินหลง" (Jackie Chan) ในกองถ่ายหนัง 12 Zodiacs ที่ก่อนหน้านี้ไม่กี่วันมีภรรยา "หลินฟ่งเจียว" (Joan Lin) มาคอยดูแลติดตามพฤติกรรมระหว่างการทำงานของเขา แต่เมื่อการถ่ายทำในไม่กี่วันต่อมา เมื่อภรรยาสุดที่รักไม่ได้มาอยู่ร่วมในกองถ่ายด้วย "เฉินหลง" ก็แสดงความ "เริงร่า" โดยเฉพาะกับนักแสดงหญิงรายหนึ่งเป็นพิเศษออกมาทันที
       
       เมื่อวันที่ 9 ม.ค. ที่ผ่านมากองถ่ายหนังเรื่อง 12 Zodiacs ของ เฉินหลง ได้เดินทางมาถึงท่าปลาจินซุน (Jin-zun fishing port) ในเมืองตงเหอ (Donghe) เพื่อถ่ายทำฉากแอ็กชั่นไล่ล่า ซึ่งครั้งนี้ หลินฟ่งเจียว ที่ติดตามมาชมการถ่ายทำด้วยเมื่อไม่กี่วันก่อนหน้านี้ ไม่ได้เดินทางมาด้วย
       
       ซึ่งว่ากันว่านอกจากหน้าที่ภรรยาแล้ว อดีตนักแสดงชาวไต้หวัน หลินฟ่งเจียว ยังเป็นซีอีโอของบริษัท JC Group และทำหน้าที่เป็นเลขาส่วนตัวของเฉินหลง เป็นผู้ดูแลทรัพย์สินร่วม 9,617 ล้านบาทของเขาทั้งหมดด้วย
       
       เมื่อภรรยาไม่อยู่ เฉินหลง ซึ่งทำหน้าที่เป็นผู้กำกับหนังเรื่องนี้ด้วย จึงออกอาการเริงร่า ปล่อยลีลาลูกเจ้าชู้ตามสไตล์ทันที ผู้สื่อข่าวรายงานว่าในวันนั้นเขาแสดงพฤติกรรมหมาหยอกไก่กับดาราสาว เหยาซิงถง (Yao Xing Tong) อยู่ตลอดระยะเวลาพักการถ่ายทำ ทั้งจั๊กจี้ให้เธอหัวเราะ จนฝ่ายหญิงแทบจะหกล้มหกลุกไปเลย ยังมีรายงานอีกว่าด้วยสัญชาตญาณนักบู๊ เฉินหลัง ยังช่วยคว้าเอวนักแสดงสาวรุ่นน้องที่กำลังจะหกล้มไว้ได้ทันด้วย
       

โอจิโฮ (Oh Ji Ho) พบคู่ควอนซังวู (Kwon Sang Woo) เดินเล่นด้วยกัน?

Submitted by peary on 12 พฤศจิกายน, 2011 - 02:16

ในรายการยอดนิยมที่ออกอากาศในวันที่ 9 พฤศจิกายนที่โอจิโฮ (Oh Ji Ho) อยู่ระหว่างการสัมภาษณ์ แล้วเขาได้บอกความคิดจากใจจริงเกี่ยวกับชีวิต, การงาน และการแต่งงานของเขา

เกี่ยวกับเรื่องของการแต่งงานเขากล่าวว่า “ผมบอกกับตัวเองว่า ผมต้องแต่งงานก่อนผมอายุ 35 ปี, ก่อนผมอายุ 38 ปี แต่ตอนนี้ผมอายุ 36 ปี... ผมคิดว่าผมอาจจะแต่งงานก่อนผมอายุ 40 ปี”

ในขณะที่สัมภาษณ์กันอยู่และเดินๆ กันอยู่นั้น โอจิโฮและคนสัมภาษณ์จู่ๆ ก็พบกับคู่รักระดับแนวหน้าควอนซางวู (Kwon Sang Woo) และซอนแทยอง (Son Tae Young) กำลังเดินผ่านแบบจูงมือกัน ควอนซางวูจำโอจิโฮได้ก็เลยพูดแหย่เล่นกับเขา และเขาก็เดินไปกับภรรยาของเขาอย่างคนรักที่สนิทสนมกัน

โอจิโฮกล่าวว่า “ผมไม่อยากเชื่อว่า พวกเขาจะเดินผ่านระหว่างที่พวกเรากำลังพูดเรื่องแต่งงานกันอยู่ ผมอิจฉาพวกเขาทั้ง 2 คนอย่างมากทุกครั้งที่ผมเห็นเขาครับ”

ควอนซางวู (Kwon Sang Woo) และจางป๋อจือ (Cecilia Cheung) ถ่ายภาพสำหรับนิตยสารแฟชั่น Marie Claire

Submitted by peary on 2 พฤศจิกายน, 2011 - 19:03

เมื่อเดือนที่แล้วนักแสดงชายควอนซางวู (Kwon Sang Woo) และนักแสดงหญิงจีนจางป๋อจือ (Cecilia Cheung) ร่วมงานกันถ่ายภาพสำหรับนิตยสารแฟชั่น Marie Claire ฉบับปักษ์เดือนพฤศจิกายน

โดยที่ทั้ง 2 จะร่วมงานกันในภาพยนตร์โรแมนติกเรื่อง Repeat I Love You ที่กำกับโดย Guan Jinpang