T-Ara (K)

T-ara ปล่อย MV ใหม่ … วัดกระแสแอนตียังมีอยู่หรือไม่?

 

        เกิร์ลกรุ๊ป T-ara เผยโฉมมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ออกมาให้แฟนๆ ชมกันแล้ว แม้พักหลักกระแสของวงจะตกลงไปมาก เพราะข่าวลือสุดอื้อฉาวเกี่ยวกับการรังแกกันในวง ...

ชุดเกือบหลุด!! อดีต T-ara ฮวายอง (Hwa Young) โชว์ทีเด็ดอวดอึ๋มทะลัก

 

        “ฮวายอง” (Hwa Young) อดีตสมาชิกวง T-ara โผล่ไปเป็นดาวเด่นบนพรมแดงงานเทศกาลภาพยนตร์ Bucheon ด้วยชุดสุดเซ็กซีอวดหน้าอกอวบอึ๋ม แถมเกือบเกิดช็อตเด็ดเกาะอกหลุด ...

อึนจอง (Eun Jung) วง T-ara น้ำตาร่วง! ช้ำใจไม่หายข่าวรังแกเพื่อนร่วมวง

 

        ไอดอลสาวแห่งวง T-ara ได้โอกาสเปิดใจถึงเรื่องอื้อฉาวเมื่อ 3 ปีก่อน ที่ลือกันว่าเธอ และสมาชิกวงหลายคนได้รุมแกล้งสาว “ฮวายอง” (Hwa Young) จนกลายเป็นข่าวที่ส่งผลกระทบต่อชื่อเสียงของ ...

ติ่งเวียดนามแรงไม่แพ้ใคร! กระชากหัว จียอน (Ji Yeon) วง T-ara

 

        เกิดเรื่องขึ้นหน่อยกับการเดินทางไปเยือนเวียดนามของสาวๆ T-ara เมื่อแฟนคลับชาวเวียดนามแสดงความคลั่งไคล้สาวๆ จนกลายเป็นความวุ่นวายถึงกับกระชากศีรษะของ “จียอน” (Ji Yeon) ...

MV Nice Body ฮโยมิน (Hyo Min) เซ็กซีวาบหวิว 19+

 

       ท่ามกลางการแข่งขันอันเข้มข้นในตลาดเพลงวัยรุ่นเกาหลีในขณะนี้ แต่ไดอลสาว “ฮโยมิน” (Hyo Min) แหงวง T-ara ...

ชาวเน็ตจวกสาวเกาหลีลวงโลกหลอกคนในวงการบันเทิง ล่าสุด ลามออกข่าวเหตุการณ์เรือล่ม

 

หลังจากที่ผู้คนต่างจับจ้องการเข้าช่วยเหลือผู้โดยสารเรือเฟอร์รีมรณะที่อับปางลงในทะเลเกาหลีใต้ ล่าสุดบรรดาชาวเน็ตต่างขุดคุ้ยและรุมสวด"ฮองกาฮเย" (Hong Ga-hye) สาวจอมลวงโลกที่เคยอ้างตัวเป็นญาติ"ฮวายอง" (Hwa Young) ...

จียอน (Ji Yeon) ดาวเด่น T-ara เตรียมคลอดผลงานเดี่ยว

 

       ไอดอลสาวคนสวย "จียอน" (Ji Yeon) แห่งวงเกิร์ลกรุ๊ปแถวหน้าของวงการเพลงเกาหลีใต้ ปล่อยภาพทีเซอร์ผลงานเดี่ยวเพลงแรกออกมาให้ฟังกันแล้ว กับงานเพลงที่เจ้าตัว ...

อยากเป็นศิลปินเดี่ยว? อารึม (Ahreum) ออกจาก T-ara หลังร่วมวงแค่ปีเดียว

 

      หลังร่วมงานกับวง T-ara ได้แค่ปีเดียว "อีอารึม" (Ahreum) กลับตัดสินใจถอนตัวออกจากวงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยเหตุผลที่ว่าเธออยากจะหันไปออกผลงานเดี่ยวแทน ส่วน T-ara ก็จะกลับไปสู่ยุคที่มีสมาชิก 6 ...

แฟนคลับสงสัยโซยอน (So Yeon) T-ARA โมหน้าใหม่ ศัลยกรรมจนหน้าเปลี่ยน

 

เรียกได้ว่ากลายเป็นที่จับตามองของบรรดาแฟนๆอย่างมากทีเดียว สไหรับ"โซยอน" (So Yeon) นักร้องสาวจากวง T-ara QBS ซับยูนิตของวง T-ara ที่ล่าสุดในมิวสิควิดีโอตัวใหม่เผยให้เห็นใบหน้าที่เปลี่ยนแปลงไปจากเดิม ...

T-ara N4 แป๊กสนิท?! คนดูเมินแม้แต่งหวิวขึ้นคอนเสิร์ตที่สหรัฐฯ

 

       การเดินทางเข้าไปทำงานในสหรัฐฯ ของสาว T-ara N4 ดูจะไม่ค่อยสดใสอย่างที่หวัง หลังการเปิดตัวแสดงในแดนลุงแซมครั้งแรกของพวกเธอ ทำให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ในหมู่ชาวเกาหลีใต้ขึ้นมามากมาย ...

สื่อดัง สปอร์ต โซล (Sports Seoul) แฉต้นสังกัด T-ara N4 บุกด่ากราด แถมกดดันหลังเขียนข่าวแง่ลบ

 

หลังจากที่ไม่กี่วันก่อนกลุ่มนักร้องสาวกรุ๊ปพิเศษ "T-ara N4" ได้จัดแถลงข่าวเกี่ยวกับการร่วมงานครั้งพิเศษของสาวๆกับศิลปินชื่อดัง"คริส บราวน์" (Chris Brown) เพื่อเรียกความสนใจให้สื่อหลายสำนักไปทำข่าว ...

T-ara N4 บินไปสหรัฐฯ เตรียมร่วมงาน คริส บราวน์ (Chris Brown)

 

       เปิดเผยออกมาว่าศิลปินชื่อดังระดับ “คริส บราวน์” (Chris Brown) กำลังจะได้ร่วมงานกับวงซับยูนิตของ T-ara เพราะเขารู้จักกับสาวน้อยสมาชิกของวงหลักอยู่ก่อนแล้ว ...

T-ara ยอมรับในวงมีปัญหา แต่ยืนยันไม่ได้รังแก ฮวายอง (Hwa Young)

 

       สมาชิก 4 คนจากยูนิตพิเศษของ T-ara ได้เปิดใจเป็นครั้งแรก ถึงประเด็นฉาวเรื่องความขัดแย้งในกลุ่มของพวกเธอ และข้อกล่าวหาเรื่องการรังแกกันภายในวง จนถึงขั้นทำให้หนึ่งในสมาชิกต้องออกจากวงไป ...

ถึงคราวซวยซับยูนิต T-ara โดนจวกใช้ธงอาทิตย์อุทัยใน MV

 

       กลุ่มสาวๆ T-ara N4 โดนวิจารณ์จากเพื่อนร่วมชาติทันที หลังปรากฏภาพของธงอาทิตย์อุทัย สัญลักษณ์ของญี่ปุ่นในช่วงสงครามโลก อันเป็นธงต้องห้ามสำหรับคนเกาหลี ...

4 สาว T-ara เตรียมรวมกลุ่ม "ซับยูนิท" ออกงานเฉพาะกิจ

 

      Core Contents Media ยืนยันข่าวการรวมตัวออกผลงานเฉพาะกิจของ 4 สาวสมาชิก T-ara แล้ว โดยบริษัทบันเทิงยักษ์ใหญ่เปิดเผยออกมาว่าผลงานเพลงจาก "ซับยูนิท" พิเศษของเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง ...

จัดอันดับ เกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี  SISTAR, Girl's Day รุ่ง - T-ara, Wonder Girls ร่วง

 

       จากความเห็นของคนวงในอุตสาหกรรมดนตรีได้จัดลำดับขั้น ของกลุ่มศิลปินหญิงล้วนในเกาหลีใต้ประจำปี 2013 ออกมา แน่นอนบนจุดสูงสุดยังเป็น Girls' Generation (SNSD) และ 2NE1 ขณะที่ความโด่งดังของ Wonders ...

เหล่ากองทัพไอดอลแถลงข่าวยืนยันความพร้อมจัดเต็ม คอนเสิร์ตใหญ่ MBC Korean Music Wave in Bangkok 2013

 

เรียกได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตใหญ่เกาหลีแห่งปีทีเดียวสำหรับ FANTA presents MBC Korean Music Wave in Bangkok 2013 ที่งานนี้เหล่าศิลปินชื่อดังยกทัพมากันเพียบยืนยันงานนี้จัดเต็ม แสง สี สียง อลังการกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา

Syndicate content
randomness