Park Jin Young (K)

อย่างฮา JYP สั่งหยุดการแสดงกลางครัน แวะทักทาย อีมินโฮ (Lee Min Ho) แฟน ซูจี (Su Ji)

Submitted by canjamm on 27 พฤษภาคม, 2015 - 20:15

        "ปาร์คจินยอง" (Park Jin Young) หรือ "JYP" ประธานบริษัทค่ายเพลงยักษ์ต้นสังกัดของ"ซูจี" (Su Ji) จากวง MissA ต้องหยุดการแสดงของตนเองกลางงานประกาศผลรางวัลเพื่อขอแวะทักทาย"อีมินโฮ" (Lee Min Ho) แฟนหนุ่มของ"ซูจี"เรียกเสียงฮา

       โดยในงานประกาศผลรางวัล Baeksang Arts Award ครั้งที่ 51 ทางด้าน JYP ได้รับเชิญให้ขึ้นแสดงในเพลง Who's Your MaMa เวอร์ชันแจ๊ซ พร้อมกับเหล่าแดนเซอร์สาวสุดเซ็กซี่
       
       โดยระหว่างที่กำลังเต้นอยู่บนเวที JYP ก็ได้เดินไปยังโต๊ะของบรรดานักแสดงที่กำลังชมการแสดงอยู่ข้างเวที พร้อมกับร้องเพลงให้สาวๆนักแสดงไปเรื่อย
       
       โดยระหว่างที่กำลังร้องเพลงถึงช่วงกลางเพลงและทำท่าเตรียมเดินกลับเข้าเวทีหลัก JYP ก็ทำท่าเหมือนนึกอะไรขึ้นมาได้ จึงสั่งหยุดเพลงกลางครัน พร้อมพุ่งตรงไปขอจับมือทักทาย อีมินโฮ นักแสดงหนุ่มที่กำลังมีข่าวคบหาอยู่กับ ซูจี นักร้องสาวชื่อดังตัวเด่นของค่าย

       ต้องบอกว่างานนี้แม้แต่อีมินโฮยังประหลาดใจ รีบลุกขึ้นยืนทักทายบอสใหญ่ของแฟนสาวท่ามกลางเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ และเสียงหัวเราะจากเพื่อนนักแสดง

 

JYP 박진영 - '어머님이 누구니' ♪ Paeksang Arts Awards
 

 

Manager Online

ลุ้นเด็กไทยน้อง นัตตี้ (Natty) วัย 12 ขวบ เป็นสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปกลุ่มใหม่ของ JYP

Submitted by canjamm on 1 พฤษภาคม, 2015 - 10:00

        “ปาร์คจินยอง” (Park Jin Young) แห่ง JYP Entertainment ได้เผยโฉมสาวทั้ง 16 คนที่จะมีส่วนร่วมกับรายการเรียลลิตี้โชว์ SIXTEEN ค้นหาศิลปินหน้าใหม่ เพื่อเป็นสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ป TWICE งานนี้เด็กไทยวัย 12 ขวบมีสิทธิ์แจ้งเกิดด้วย
       
       โปรดิวเซอร์ และซีอีโอ ปาร์คจินยอง แห่ง JYP Entertainment ยังเผยว่าเกิร์ลกรุ๊ป TWICE จะมีความดิบ และซนสไตล์แร็พกับฮิปฮอปผสมอยู่ในคอนเซ็ปของพวกเธอด้วย “เรื่องของเรื่องก็คือเกิร์ลกรุ๊ปจาก JYP จะเป็นสาวๆ ที่ออกรายการวาไรตี้ไม่ค่อยเก่งนัก พวกเธอจะสด และเป็นธรรมชาติมาก แต่สำหรับคราวนี้หลังจากบันทึกเทปรายการไปได้แค่ไม่กี่ตอน ก็เห็นเลยว่าสาวๆ บางคนซนมาก และจะฉายแววในรายการวาไรตี้ได้อย่างแน่นอน
       
       โดยในแต่ละสัปดาห์ของรายการ SIXTEEN สาวๆ ทั้ง 16 คนต้องทำภารกิจต่างๆ และจะมีการคัดตัวผู้ร่วมรายการออกไปสัปดาห์ละ 1 คน จนสุดท้ายเหลือ 7 สาวที่จะได้เป็นสมาชิกของ TWICE กลุ่มเกิร์ลกรุ๊ปหน้าใหม่กลุ่มแรกของ JYP Entertainment ในรอบ 5 ปี นับจากที่ทางบริษัทได้แจ้งเกิดให้ miss A กลายเป็นกลุ่มศิลปินหญิงแถวหน้าตั้งแต่ปี 2010 เป็นต้นมา
       
       และในบรรดาผู้เข้าร่วมรายการ SIXTEEN ที่มีทั้งสาวเกาหลีใต้ และสาวญี่ปุ่นเชื้อสายเกาหลี ก็ยังมีสาวน้อยชาวไทยที่ชื่อว่า “นัตตี้” (Natty) อานัชญา สุพุทธิพงศ์ วัยเพียง 12 ขวบ เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของรายการด้วย
       

รุ่งไม่แพ้เด็กในสังกัด ปาร์คจินยอง (Park Jin Young) แห่ง JYP ส่งเพลงใหม่ฮิตติดลมบน

Submitted by canjamm on 18 เมษายน, 2015 - 00:51

        บอสใหญ่แห่งเอเยนซี JYP Entertainment ได้ฤกษ์ปล่อยผลงานใหม่ออกมาบ้าง และประสบความสำเร็จทั้งยอดวิวที่พุ่งกระฉูด ส่วนตัวเพลงก็ติดอันดับแทนจะทุกชาร์ตของเกาหลีใต้

       ปาร์คจินยอง (Park Jin Young) ได้ชื่อว่าเป็นป๋าดันที่ส่งเด็กในสังกัด JYP Entertainment ประสบความสำเร็จมากมายในวงการบันเทิง นอกจากนั้นก็ยังมีบทบาทเป็นกรรมการรายการประกวดร้องเพลงสุดฮิต K-Pop Star จนสร้างดาวดวงใหม่มาไม่น้อยด้วย ซึ่งล่าสุดหนุ่มใหญ่วัย 43 ปี ได้โอกาสกลับมาออกผลงานของตัวเองอีกครั้งกับเพลง Who's Your Mama? ที่กำลังฮิตอยู่ในเกาหลีใต้ในขณะนี้
       
       โดยหลังเผยแพร่เพียงไม่กี่วัน Who's Your Mama? ก็สามารถทะยานขึ้นไปติดอันดับ 1 ของชาร์ตเพลงทั้ง 9 ของเกาหลีใต้ได้พร้อมๆ กัน อาทิ ชาร์ต Melon, Bugs และ Naver Music เป็นต้น ซึ่งในเวลาเดียวกันเพลง Only You ที่ ปาร์คจินยอง โปรดิวซ์ให้กับ Miss A ก็ยังติดอันดับต้นๆ ของชาร์ตเพลงต่างๆ เช่นเดียวกัน
       
       Who's Your Mama? เป็นเพลงที่มีเนื้อร้องชื่นชมผู้หญิงรูปร่างสุดยอดเจ้าของเอวขนาด 24 นิ้ว และสะโพก 34 นิ้วคนหนึ่ง โดยเพลงยังได้แร็พเปอร์สาว เจสซี (Jessi) จากรายการ Unpretty Rapstar มาร่วมฟีเจอร์ริงด้วย ส่วนมิวสิควิดีโอก็เต็มไปด้วยสาวๆ ที่มาโชว์ความเซ็กซีกันในชุดรัดรูป จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่เอ็มวีของเพลงจะได้รับความสนใจมากมาย
       

ล็อตใหญ่...รวมภาพไอดอลชาย-หญิงแดนกิมจิ ในชุดชั้นในสุดเซ็กซี่

Submitted by canjamm on 20 สิงหาคม, 2014 - 20:29

       บ่อยครั้งที่ได้เห็นนักแสดงและไอดอลสาวเกาหลีถ่ายแบบชุดชั้นในสุดเซ็กซี่ ล่าสุดได้รวบรวมการถ่ายแบบชุดชั้นในที่เซ็กซี่ที่สุดไว้ให้ได้ชมทั้งฝ่ายชายและฝ่ายหญิงแล้ว ใครเซ็กซี่เข้าตาบ้างไปดูกัน
 

 

Manager Online

บอส YG พูดถึงความล้มเหลวของ Wonder Girls ในอเมริกา

Submitted by canjamm on 19 กันยายน, 2013 - 20:04

"ยางฮยอนซอก" (Yang Hyun Suk) มองว่าความพยายามของ JYP ในการส่ง Wonder Girls บุกตลาดเพลงสหรัฐฯ นั้นยากเข้าขั้น "หาเข็มในทะเลทราย" ส่วน "ปาร์คจินยอง" (Park Jin Young) กับ "ซอนมี" (Sunmi) สมาชิก Wonder Girls กล่าวว่าแม้จะไม่ได้สำเร็จอย่างที่หวัง แต่ทั้งคู่ก็ไม่รู้สึกเสียใจกับความพยายามครั้งนั้น
       
       ในรายการ People Are Good ของ MBC ที่ทีมงานได้ติดตามไปถ่ายทำภาพการใช้ชีวิตประจำวันของ JYP หรือ ปาร์คจินยอง โปรดิวเซอร์ผู้โด่งดังแห่งวงการเพลงป๊อปเกาหลีใต้ ได้มีการนำบทสัมภาษณ์ของคู่แข่งคนสำคัญอย่าง ยางฮยอนซอก แห่ง YG Entertainment มาออกอากาศด้วย
       
       โดย ยางฮยอนซอก ได้กล่าวถึงความพยายามในการส่งเกิร์ลกรุ๊ป Wonder Girls สู่ตลาดเพลงสหรัฐฯ ของ JYP ว่าเป็นความพยายามที่เขาคิดว่ายากมากที่จะสำเร็จ แต่เขาเองก็ยกย่องในความมุ่งมั่นของคู่แข่ง
       
       "ตอนเขาพา Wonder Girls ไปสหรัฐฯ และหวังว่าประสบความสำเร็จที่ตลาดเพลงที่นั่น โอกาสำเร็จมันน้อยมาก เหมือนหาเข็มในทะเลทรายทำนองนั้น" ยางฮยอนซอก กล่าว พร้อมแสดงความเห็นต่อไปอีกว่า "ตอนนั้นมันไม่มีตัวอย่างของศิลปินที่ประสบความสำเร็จในตลาดสหรัฐฯ ให้เห็นเลย ไม่ว่าจะจากญี่ปุ่น, จีน หรือทั่วทั้งเอเซีย ... ผมยกย่องความทะเยอทยานนั้นนะครับ การพา Wonder Girls ไปทั่วสหรัฐฯ เพื่อลองเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ หากเป็นผมคงไม่กล้าทำอะไรแบบนั้นแน่"
       

ลบกระแสเป็นเกย์ เจวายพี (JYP) ประกาศแต่งงานแล้ว

Submitted by canjamm on 17 กันยายน, 2013 - 18:02

"ปาร์คจินยอง" (Park Jin Young) หรือ เจวายพี (JYP) ประธานบริษัทค่ายเพลงชื่อดังของเกาหลีที่มีข่าวลือเป็นเกย์ออกมาอยู่บ่อยครั้ง ล่าสุดได้ออกมาประกาศหมั้นแฟนสาว และเตรียมแต่งงานในเดือนต.ค.นี้ ท่ามกลางความยินดีของเหล่าศิลปินในสังกัดและเพื่อนพ้องในวงการ
       
       ดูเหมือนว่าช่วงนี้จะเป็นช่วงขาขึ้นของปาร์คจินยองมากทีเดียว เพราะนอกจากจะเพิ่งปล่อยผลงานอัลบั้มใหม่ออกมา ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาประกาศข่าวดีว่ากำลังจะแต่งงานแล้ว
       
       โดยเจ้าตัวได้บอกผ่านทวิตเตอร์ของตนเองเพื่อประกาศข่าวดีให้ๆแฟนได้ทราบทั่วกันว่าเขาจะแต่งงานแล้วกับแฟนสาวที่เด็กกว่าเขา 9 ปี
       
       "สวัสดีครับ ผมเขียนสิ่งนี้เพราะว่าผมอยากบอกพวกคุณก่อน
       
       ผมได้รับแรงบันดาลใจจากเพื่อนคนหนึ่งในการเขียนเพลง You're the One เพลงของผมเอง ซึ่งเพื่อนคนนี้อ่อนกว่าผม 9 ปีครับแล้วก็มีชีวิตธรรมดาแสนเรียบง่าย เราต่างก็มีความรู้สึกให้กันตั้งแต่แรกพบ แต่ก็มีปัญหากันอยู่บ้างเนื่องจากเธอยังคงอยากใช้ชีวิตเรียบง่ายธรรมดาๆ
       
       อย่างไรก็ตาม หลังจากผ่านไปสักพัก ในที่สุดเราก็มั่นใจว่าเราต่างก็ต้องการกันและกันจากการที่ได้พูดคุยกันในหลายๆครั้ง จนสุดท้าย เธอรับคำขอแต่งงานของผม และเรากำลังจะแต่งงานกันในวันที่ 10 ต.ค.นี้ครับ
       
       ผมเป็นคนมีชื่อเสียง และยังต้องติดต่อสื่อสารกับพวกคุณทุกคนอยู่ แต่ว่าผมก็ยังอยากจะช่วยเธอให้ได้ใช้ชีวิตธรรมดาอย่างที่เธอเป็นอยู่ในทุกวันนี้ด้วย ( ได้โปรดช่วยผมด้วยนะครับ นักข่าวทั้งหลาย ผมขอร้อง^^;; )
       

กลับมาแล้ว! เผยภาพแรกงานโซโล่ ซอนมี (Sun Mi) Wonder Girls

Submitted by canjamm on 13 สิงหาคม, 2013 - 18:29

       ต้นสังกัดได้ปล่อยภาพของอดีตสมาชิกวง Wonder Girls ที่กลับคืนสู่วงการเพลงอีกครั้ง ในฐานะศิลปินเดี่ยวให้ชมกันแล้ว ที่คราวนี้เธอมาพร้อมกับภาพลักษณ์สดใสแบบใหม่ แตกต่างจากที่แฟนๆ คุ้นเคยกันพอสมควร
       
       เพิ่งจะสร้างความฮือฮาไปเมื่อสัปดาห์ก่อนเมื่อ JYP Entertainment ได้ประกาศว่า ซอนมี (Sunmi) อดีตสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง Wonder Girls กำลังจะกลับมาออกผลงานเพลงอีกครั้ง ซึ่งล่าสุดทางบริษัทบันเทิงชื่อดังก็ไม่ปล่อยให้แฟนๆ ต้องรอกันนาน เพราะมีการเผยภาพแรกในฐานะศิลปินเดี่ยวของสาววัย 21 ปี ให้ชมกันแล้ว ในงานเพลงที่ ปาร์คจินยอง (Park Jin Young) บอสใหญ่ของ JYP เผยว่าเขาจะเข้าไปมีส่วนร่วมในทุกขั้นตอนของการผลิต
       
       โดยทางเว็บไซต์ของ JYP Entertainment ได้ปล่อยภาพแรกของงานเพลงชุดนี้ออกมาให้ชมกันเป็นครั้งแรกภายในวันนี้ (12 ส.ค.) ที่ ซอนมี มาพร้อมผมทรงใหม่ กับกางเกงขาสั้นโชว์ความเซ็กซีในภาพตัวอย่างเรียกน้ำย่อย ที่มีเขียนภาษาเกาหลีเขียนเอาไว้ว่า "24 ชั่วโมงคงไม่พอ"
       
       ซึ่งทางต้นสังกัดได้เผยว่า ซอนมีกำลังเตรียมตัวอย่างเต็มที่สำหรับงานเพลงที่จะใช้ชื่อว่า very Summi ที่ทางค่ายได้ขอให้แฟนๆ จับตาการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญของไอดอลสาวคนสวยให้ดี หลังเธอหายหน้าหายตาจากวงการเพลงไป 2 ปี โดยทุกคนจะได้ชมมิวสิควิดีโอเพลงแรก 24 Hours Is Not Enough กันในวันที่ 20 ส.ค. นี้ ก่อนที่ซิงเกิลแรกของเธอจะปล่อยให้ดาวน์โหลดกันในวันที่ 26 ส.ค.

 

 

Manager Onlinew

ซอนมี (Sunmi) คัมแบ็กวงการ เป็นศิลปินเดี่ยวค่าย JYP Ent.

Submitted by canjamm on 6 สิงหาคม, 2013 - 11:38

"ซอนมี" (Sun Mi) อดีตนักร้องสาวสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง Wonder Girls ได้หวนคืนไมค์อีกครั้งแล้ว หลังเจ้าตัวออกจากวงเพื่อไปเรียนต่อ โดยครั้งนี้กลับมาเป็นศิลปินเดี่ยวภายใต้สังกัดเดิม
       
       ตามรายงานจากทาง JYP Entertainment ได้ยืนยันว่า ซอนมี จะกลับคืนวงการอีกครั้ง หลังออกจากวง Wonder Girls ไปนานถึง 3 ปี 7 เดือน โดยทาง ปาร์คจินยอง (Park Jin Young) หรือ เจวายพี เจ้าของค่ายก็ได้เข้ามาทำหน้าที่ควบคุมด้านการผลิตผลงานของเธอทุกขั้นตอน รวมถึงการเต้น, การถ่ายมิวสิควิดีโอ, เสื้อผ้า และเพลงด้วย
       
       อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีการยืนยันอย่างเป็นทางการ ว่าผลงานเพลงใหม่ของ ซอนมี จะปล่อยออกมาตอนไหน แต่ที่แน่ๆคือเธอจะเปิดตัวในฐานะศิลปินเดี่ยวเต็มตัวบนเวที M! Countdown วันที่ 22 ส.ค.นี้

 

 

Manager Online

จับเด็กวัยรุ่นอายุ 16 ตัดต่อภาพ ซูจี (Su Ji) มีเซ็กส์กับ เจย์.วาย. ปาร์ค (JYP)

Submitted by canjamm on 10 กรกฎาคม, 2013 - 16:16

       ผู้ต้องหาที่มีอายุเพียง 16 ปี โดนเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวในฐานความผิดตัดต่อภาพไม่เหมาะสมของ "ซูจี" (Su Ji) และ "เจย์วาย ปาร์ค" (JYP) ที่ส่อไปในทางเรื่องเพศ
       
       ภาพเจ้าปัญหาดังกล่าวถูกอัพโหลดขึ้นเน็ตในชุมชนออนไลน์ Ilgan Best community เมื่อวันที่ 24 ธ.ค. โดยผู้ต้องหาซึ่งมีอายุเพียง 16 ปี ใช้โปรแกรมโฟโตช็อปตัดต่อภาพของไอดอลสาวชื่อดัง และบอสใหญ่แห่งต้นสังกัดของเธอ ซึ่งนอกจากสองคนดังแห่งวงการบันเทิง ที่กลายเป็นเหยื่อของการตัดต่อภาพครั้งนี้แล้ว อดีตผู้นำเกาหลีใต้ โรมูฮยอน ก็โดนตัดต่อภาพด้วยเช่นเดียวกัน
       
       ข่าวระบุว่าภาพที่ผู้ต้องหาวัย 16 ปี ตัดต่อออกมาเป็นมุขตลกล้อเลียน จะเริ่มด้วยภาพของอดีตประธานาธิบดีเกาหลีใต้ ซึ่งสะกดจิตให้ ซูจี กลายเป็นแมว ก่อนที่ไอดอลสาวที่หัวเป็นเธอ ส่วนตัวเป็นแมว จะประกอบกิจกรรมทางเพศกับ เจ.วาย. ปาร์ค ซึ่งถูกตัดต่อหัวไปใส่ในตัวของสุนัข
       
       แพซูจี สาวน้อยวัย 18 ปีสมาชิกวง Miss A แห่งสังกัด JYP Entertainment คือไอดอลชาวเกาหลีใต้ที่ถือว่าดังที่สุดอีกคนในยุคปัจจุบัน ซึ่งความโด่งดังนี่เองทำให้เธอต้องเจอกับปัญหาในลักษณะนี้อยู่เป็นประจำ รวมถึงเมื่อปลายปี 2012 ที่มีหนุ่มคนหนึ่งโพสต์ภาพตัวเองกำลังล่วงละเมิดทางเพศป้ายภาพขนาดเท่าตัวจริงของ ซูจี ทำให้ทาง JYP ต้นสังกัดไม่พอใจอย่างรุนแรง และตัดสินใจดำเนินคดีทางกฎหมาย จนคู่กรณีสำนึกผิด และขออภัยเธอกับครอบครัวอย่างเป็นทางการ

 

 

Manager Online

ยกธงขาว? JYP ปิดสำนักงานในสหรัฐฯ

Submitted by canjamm on 25 มีนาคม, 2013 - 14:28

       สื่อในเกาหลีเปิดเผยว่าบริษัทบันเทิงยักษ์ใหญ่ JYP Entertainment ตัดสินใจปิดสำนักงานในสหรัฐฯ เมื่อปลายปีก่อนเป็นที่เรียบร้อย หลังทำการมาได้ประมาณ 1 ปี
       
       โดยทางตัวแทนของ JYP Entertainment ยังยืนยันว่าการปิดสำนักงานในสหรัฐฯ ครั้งนี้ ไม่ได้หมายความว่าพวกเขาจะล้มเลิกการส่งผลงานบุกตลาดเพลงที่ใหญ่ที่สุดในโลกแต่อย่างใด "เราแค่ปิดสาขาที่สหรัฐฯ และมันคงไม่ได้ทำให้การทำงานในตลาดต่างประเทศต้องติดขัดอะไร เราสามารถออกงานในต่างประเทศได้เหมือนเดิมโดยไม่มีต้องมีสาขาที่นั่น ตราบใดที่ยังมีโอกาส โครงการในสหรัฐฯ ของเราจะยังดำเนินต่อไป"
       
       อย่างไรก็ตามคนวงในอุตสาหกรรมบันเทิงเกาหลีใต้มองว่า JYP คงจะยุติความทุ่มเทต่อตลาดเพลงสหรัฐฯ ไปพักใหญ่ๆ หลังหนึ่งในสมาชิกของวง Wonder Girls ศิลปินของทางค่ายที่ประสบความสำเร็จที่สุดในการออกผลงานเพลงภาษาอังกฤษ เพิ่งจะเข้าประตูวิวาห์ไป
       
       ยังมีรายงานว่าสาขาที่สหรัฐฯ ของ JYP Entertainment ประสบกับภาวะขาดทุนอย่างหนัก สูญเงินไปมหาศาลนับตั้งแต่วันที่เปิดดำเนินการ อย่างไรก็ตามทางตัวแทนของบริษัทได้กล่าวสร้างความเชื่อมั่นว่าไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง "อันที่จริงแล้วสาขาในต่างประเทศอื่น ๆ ยังไปได้ดีโดยเฉพาะที่ญี่ปุ่น และจีน"
       

เหล่าไอดอลคนดังตบเท้าร่วมงานแต่ง ซอนเย (Sunye) วันเดอร์เกิร์ลส์ (Wonder Girls)

Submitted by canjamm on 28 มกราคม, 2013 - 11:00

เข้าพิธีแต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับนักร้องสาว “ซอนเย” (Sunye) จากเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังวันเดอร์เกิร์ลส์ (Wonder Girls) โดยเมื่อวันที่ 26 ม.ค.ที่ผ่านมา เธอได้จัดงานแต่งงานขึ้นที่โรงแรมโซล ลอตเต โฮเท็ล โดยมีเหล่าศิลปินไอดอลและคนดังมากมายเข้าร่วมแสดงความยินดีอย่างคับคั่ง
       
       อย่างที่เคยรายงานไปก่อนหน้านี้ ถึงการประกาศแต่งงานของซอนเย หัวหน้าวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังวันเดอร์เกิร์ลส์ที่สละโสดไปกับเจมส์ ปาร์ค คู่หมั้นหนุ่ม ซึ่งถือได้ว่าการแต่งงานของเธอถือเป็นการสละโสดของไอดอลที่กำลังโด่งดังมีผลงานในปัจจุบันเป็นรายแรก
       
       โดยพิธีแต่งงานเริ่มขึ้นตั้งแต่เวลา 12.30 น.ตามเวลาเกาหลีใต้ โดยเจ้าสาวคนสวยก็ได้ปรากฏตัวต่อหน้าสื่อเพื่อพูดคุยถึงความตื่นเต้นในการเป็นเจ้าสาว และชีวิตแต่งงานที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้นอย่างเป็นทางการ
       
       “การแต่งงานถือเป็นจุดเปลี่ยนในชีวิตฉันค่ะและยังเป็นการเริ่มต้นใหม่ด้วย ตั้งแต่เด็ก ฉันอยากอยู่บนเวทีได้เป็นนักร้อง ดังนั้นฉันจึงวิ่งไล่ตามความฝันจนกระทั่งถึงตอนนี้ ถึงอย่างไรเวลาก็เปลี่ยนไปแล้ว ฉันตระหนักถึงทิศทางของชีวิตว่าจะดำเนินต่อไปอย่างไร ตามปกติแล้วก็คือการแต่งงาน และฉันก็คิดว่ามันคือการเริ่มต้นใหม่ซึ่งเป็นจุดเปลี่ยนของชีวิตค่ะ
       
       โดยนักร้องสาวยังได้ปลอบใจแฟนๆ ของเธอที่ต่างก็อกหักและเสียใจต่อการสละโสดครั้งนี้ของเธอ "ฉันขอบคุณมากๆเลยที่เพื่อนสมาชิกวงต่างก็แสดงความยินดีกับฉันอย่างจริงใจ และมีความสุขไปกับฉันด้วย พวกเขาให้กำลังใจฉันดีมากค่ะ ฉันรู้สึกมีพลังมากขณะกำลังเตรียมงานแต่งงาน... มีหลายคนแสดงออกถึงความเสียใจและรู้สึกเศร้ากับเรื่องนี้ด้วยเหมือนกัน แต่ฉันจะยังคงอยู่กับพวกคุณแน่นอนเพราะฉะนั้นอย่างพึ่งเศร้าไปนะคะ
       

ไซ (Psy) พารวย! ประธาน YG Ent. ขึ้นแท่นเศรษฐีหุ้นอันดับ 1 K-Pop

Submitted by canjamm on 4 มกราคม, 2013 - 18:25

      ความสำเร็จของ Gangnam Style ไม่เพียงส่งให้ "ไซ" (Psy) ขึ้นเป็นศิลปินระดับโลกเท่านั้น แต่ต้นสังกัด YG Entertainment และตัวซีอีโอ "ยางฮยอนซอก" (Yang Hyun Suk) ก็ร่ำรวยขึ้นเป็นมหาเศรษฐีอันดับ 1 แห่ง K-Pop จากเพลงสุดฮิตเพลงนี้ด้วยเช่นเดียวกัน
       
       นักธุรกิจและผู้ก่อตั้ง YG Entertainment รับทรัพย์เต็มๆ กลายเป็นเศรษฐีหุ้นอันดับ 1 จากท่าเต้นควบม้า และเพลงสุดฮิต Gangnam Style ของ ไซ ถึงขั้นที่สามารถแซงหน้า อีซูมัน (Lee Soo Man) แห่ง SM Entertainment ที่ครองตำแหน่งมาหลายปีได้สำเร็จ
       
       โดยเว็บไซต์ Chaebul.com ที่รวบรวมข้อมูลอันดับเศรษฐีในเกาหลีใต้ ได้เปิดเผยลิสต์รายชื่อของคนรวยในวงการบันเทิงประจำปี 2012 ที่ระบุว่า ยางฮยอนซอก มีมูลค่าหุ้นอยู่ในมือสูงถึง 219,500 ล้านวอน (ประมาณ 6,200 ล้านบาท) ถือว่าเพิ่มขึ้นถึง 67% จากเมื่อปีก่อน ที่เขามีมูลค่าหุ้นอยู่ที่ 131,000 ล้านวอน โดยนอกจาก ไซ แล้ว กลุ่มบอยแบนด์ Big Bang และสาวๆ 2NE1 ก็ถือว่าเป็นศิลปินในสังกัดที่โดดเด่นและทำเงินให้กับเขามหาศาล
       
       ส่วนแชมป์เก่าหลายสมัย อีซูมัน ผู้ถือหุ้นใหญ่ของ SM มีมูลค่าหุ้นอยู่ที่ 200,000 ล้านวอน (5,700 ล้านบาท) ถือว่าขึ้นมาจากปีก่อนเพียงแค่ 8% เท่านั้น
       

แทคยอน (Taecyeon), เยอึน (Ye Eun) และยูบิน (Yu Bin) ฉลองวันเกิดกับปาร์คจินยอง (Park Jin Young)

Submitted by peary on 18 ธันวาคม, 2012 - 04:14

แทคยอน (Taecyeon) จากวง 2PM พร้อมกับเยอึน (Ye Eun) และยูบิน (Yu Bin) จากวง Wonder Girls ฉลองครบรอบวันเกิดให้กับปาร์คจินยอง (Park Jin Young)

 

ในวันที่ 13 ธันวาคมปาร์คจินยองทวีทข้อความ ซึ่งวันนั้นปาร์คจินยองอายุครบ 41 ปีซึ่งแฟนๆ ของเขาต่างอวยพรวันเกิดให้กับเขา โจควอน (Jo Kwon) จากวง 2AM ทวีทข้อความว่า “พี่ครับ สุขสันต์วันเกิดนะครับ!!!! ^^*” ส่วนเบคเยริน (Baek Ye Rin) จาก 15& เขียนข้อความอวยพรว่า “โปรดิวเซอร์คะ สุขสันต์วันเกิดค่ะ! พวกเราเป็นคนแรกที่อวยพรวันเกิดให้นะคะ เพราะฉะนั้นอย่าลืมเลี้ยงข้าวพวกเราด้วยนะคะ”

 

สุขสันต์วันเกิดปาร์คจินยอง!

วง miss A เปิดเผยเรื่องราวตลกๆ เกี่ยวกับปาร์คจินยอง (Park Jin Young)

Submitted by peary on 14 พฤศจิกายน, 2012 - 19:27

ในวันที่ 14 พฤศจิกายนรายการ Weekly Idol ทางสถานี MBC Every 1 ที่วง miss A เปิดเผยเรื่องราวตลกๆ เกี่ยวกับปาร์คจินยอง (Park Jin Young) ในเทคนิค “อากาศครึ่ง เสียงครึ่งหนึ่ง”

 

เฟย (Fei) กล่าวเปิดเรื่องว่า “โปรดิวเซอร์ปาร์คจินยองไม่ใช่คนที่โกรธง่ายๆ ค่ะ แต่ระหว่างการบันทึกเสียง เขามักจะตะโกนใส่พวกเราให้หายใจ”

 

มิน (Min) อธิบายเกี่ยวกับเรื่องราวตลกๆ ของ “อากาศครึ่ง เสียงครึ่งหนึ่ง” และสมาชิกคนอื่นๆ ต่างเห็นด้วยว่า “นี่คือวิธีที่พวกเราทำกันค่ะ”

JYP อันดับ 1 นักแต่งเพลงแห่ง K-Pop

Submitted by canjamm on 22 ตุลาคม, 2012 - 01:16

       นักร้อง, โปรดิวเซอร์, นักแต่งเพลง และบอสใหญ่แห่ง JYP Entertainment ยังคงครองตำแหน่งนักแต่งเพลงอันดับ 1 ของเกาหลีใต้ต่อไปอีกปี กับการกวาดรายได้ค่าลิขสิทธิ์เพลงไปร่วม 1.37 พันล้านวอน ในช่วง 1 ปีที่ผ่านมา
       
       คณะกรรมการวัฒนธรรม, กีฬา, ท่องเที่ยว, แพร่ภาพ และสื่อสาร ได้เปิดเผยข้อมูลรายได้ที่มาจากลิขสิทธิ์เพลงของศิลปิน และนักแต่งเพลง ในวงการบันเทิงเกาหลีใต้ว่า ปาร์คจินยอง (Park Jin Young) หรือ JYP คือเป็นนักแต่งเพลงที่มีรายได้จากผลงานการเขียนเพลงมากที่สุดในวงการ ด้วยตัวเลขรายได้มหาศาลถึง 1,370 ล้านวอน หรือคิดเป็นเงินไทยประมาณ 38 ล้านบาท สำหรับการแต่งเพลงให้กับศิลปินในสังกัด JYP Entertainment ของตนเองระหว่างปี 2011
       
       สำหรับอันดับสองเป็นนักแต่งเพลงชื่อดังอย่าง โจยองซู ที่มีรายได้ในช่วงปี 1,320 ล้านวอน (36.7 ล้านบาท) สำหรับการแต่งเพลงให้กับศิลปินดังๆ อย่าง Davichi, T-ara และ อีซึงกิ (Lee Seung Ki) นอกจากนั้นยังมีศิลปินอย่าง เบคจียอง ติดอันดับเข้ามาด้วย กับการมีรายได้ในฐานะคนแต่งเพลง 65 ล้านวอน (1.8 ล้านบาท) สำหรับเพลงที่เธอแต่งให้กับตัวเอง
       
       โดยตัวแทนของคณะกรรมการฯ ได้ให้ความเห็นว่าอนาคตที่สดใสของ K-Pop ไม่ได้ทำให้ศิลปินเท่านั้นที่จะมีรายได้ดี แต่คนเบื้องหลังก็จะได้ประโยชน์ด้วยเช่นเดียวกัน หลังจากในยุคก่อนๆ ส่วนใหญ่จะเป็นบริษัทเพลงซึ่งมีหน้าที่นำเสนอผลงานไปถึงผู้ฟัง ที่มักจะได้รับผลประโยชน์สูงสุด

 

Manager Online

ปาร์คจินยอง (Park Jin Young) แสดงความยินดีกับ Psy!

Submitted by peary on 6 ตุลาคม, 2012 - 20:54

ปาร์คจินยอง (Park Jin Young) แสดงความยินดีกับ Psy ที่หน้า Twitter ของเขา

 

ในวันที่ 5 ตุลาคมปาร์คจินยองทวีทข้อความว่า “เจซาง (Je Sang) (ชื่อจริงของ Psy) ได้ยินข่าวหลังจากที่ไม่มีอินเทอร์เน็ทและไม่มีสัญญาณมือถือและไม่อยู่เกาหลี เกิดขึ้นได้อย่างไร เมื่อตอนฉันไป ฉันได้ให้การสนับสนุน Gangnam Style และตอนนี้เพลงติดอันดับ 2 ของ Billboard แล้ว หลายคนที่เตรียมตัวกันมาหลายปีก็ยังไม่สามารถประสบความสำเร็จได้เช่นนั้น นายทำได้ยังไงภายในระยะเวลาเพียงแค่ 1 เดือน? ขอแสดงความยินดีด้วย ชีวิตนายเหมือนกับละครเลยทีเดียว ฉันจะโทรหานายตอนที่มือถือสามารถทำงานได้อีกครั้งนะ”

คอนเสิร์ต JYP Nation in Japan 2012 ประสบความสำเร็จ!

Submitted by peary on 21 สิงหาคม, 2012 - 03:30

ในวันที่ 18 และ 19 สิงหาคมครอบครัว JYP Nation จัดคอนเสิร์ต JYP Nation in Japan 2012 ที่สเตเดี้ยมโยโยหงิ ประเทศญี่ปุ่น

 

โดยทางบริษัทได้จัดคอนเสิร์ตทั้งหมด 3 รอบภายใน 2 วันและมีแฟนๆ มาร่วมงานทั้งหมดจำนวน 36,000 คนและมีศิลปินในบริษัทไปร่วมการแสดงครั้งนี้คือ ปาร์คจินยอง (Park Jin Young), วง Wonder Girls, 2PM, 2AM, miss A, JOO, San E และ JJ Project

 

จำนวนที่นั่ง 35,000 ที่นั่งถูกจำหน่ายหมดภายในระยะเวลาเพียงแค่ 10 วินาทีแรกของการเปิดจำหน่าย ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจเลยที่สเตเดี้ยมจะเต็มไปด้วยผู้คนมากมายและมีเสียงเชียร์จากแฟนๆ ในทุกๆ แห่งหน

 

วง miss A เปิดการแสดงคอนเสิร์ตด้วยเพลงยอดนิยมของพวกเธอที่ทำให้ผู้ชมต่างประทับใจด้วยการแสดงที่เซ็กซี่และมีพลัง หลังจากนั้นวง Wonder Girls ก็ขึ้นแสดงอย่างสมบูรณ์แบบ

 

ส่วน JJ Project และ San E ก็ช่วยสร้างบรรยากาศด้วยเสียงเพลงของพวกเขา ในขณะที่วง 2AM ก็สร้างบรรยากาศแบบอ่อนนุ่มด้วยคีย์เสียงเพลงของพวกเขาที่ทำให้ทุกๆ คนที่สเตเดี้ยมดื่มด่ำไปกับพลังเสียงของพวกเขา

 

คอนเสิร์ตได้รับเสียงเชียร์อย่างมากเมื่อเป็นการแสดงของวง 2PM และพวกเขาก็แสดงเพลงญี่ปุ่นของพวกเขาเพลง Beautiful และ Kimi ga Ireba ส่วนปาร์คจินยองก็แสดงผลงานเดี่ยวของเขาที่มีเสน่ห์เฉพาะ พิสูจน์ให้ทุกคนได้เห็นว่าเขาเป็นโปรดิวเซอร์และนักร้องแนวเต้นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในแถบเอเชีย

 

ซึ่งไม่ได้จบลงเพียงแค่นั้น โจควอน (Jo Kwon) และ Joo ก็ร่วมมือกันแสดงเพลง Hanarete Itemo ที่เป็นผลงานแต่งของจุนซู (Junsu) ในขณะที่แทคยอน (Taecyeon) และเยอึน (Ye Eun) แสดงเพลง After You Left Me ด้วยกัน

 

ปาร์คจินยอง, ชางมิน (Changmin), แทคยอน และจุนโฮ (Junho) ยังร่วมกันแสดงโคเว่อร์เพลง Be My Baby ของวง Wonder Girls ในขณะที่ชานซอง (Chan Sung), อูยอง (Woo Young), ซีลอง (Seulong) และ JB แสดงความเป็นแมนออกมาด้วยการแสดงเพลง Bad Boy Good Boy

 

ผู้ชมทุกๆ คนต่างร้องเป็นภาษาเกาหลีสำหรับการแสดงคอนเสิร์ตตลอด 3 ชั่วโมง!

 

คอนเสิร์ต 2012 JYP Nation in Korea ประสบความสำเร็จ!

Submitted by peary on 5 สิงหาคม, 2012 - 12:43

คอนเสิร์ต JYP Nation ที่ใช้ชื่อว่า 2012 JYP Nation in Korea จัดแสดงที่ Olympic Park Gymnastics Stadium เสร็จสิ้นไปในวันที่ 4 สิงหาคม

 

โดยคอนเสิร์ตนี้มีศิลปินมาร่วมแสดงคือ ปาร์คจินยอง (Park Jin Young), Wonder Girls, 2PM, 2AM, miss A, Joo, San E และ JJ Project ด้วยระยะเวลา 3 ชั่วโมงเต็มที่มีแฟนๆ เข้าชมจำนวน 10,000 คน

 

คอนเสิร์ตนี้เปิดด้วยวง miss A แสดงเพลงยอดนิยมของพวกเธอ หลังจากนั้นวง Wonder Girls ก็มาแสดงต่อ แล้วยังมีวง miss A มาร่วมเต้นไปในเพลง Like This และการแสดงต่อด้วยเพลง Like Money

 

หลังจากนั้น JJ Project และ San E ก็แสดงการแสดงของพวกเขาต่อด้วยเพลงแนวฮิปฮอป ภายหลังก็เป็นวง 2AM ออกมาแสดงเพลงแนวบัลลาดช่วยทำให้แฟนๆ อบอุ่นใจ และต่อด้วยวง 2PM ที่แสดงได้อย่างมีเสน่ห์

 

ไฮไล้ท์ของคอนเสิร์ตคือการแสดงเดี่ยวของปาร์คจินยอง, ชางมิน (Changmin), จุนโฮ (Junho) และแทคยอน (Taecyeon) ที่แสดงเพลง Be My Baby ส่วนชานซอง (Chan Sung), อูยอง (Woo Young), ซีลอง (Seulong) และ JB ก็สร้างเสียงฮาให้กับเวทีด้วยการร้อง Bad Boy, Good Boy

 

ทาง JYP Entertainment กล่าวว่า "ศิลปิน JYPE ต่างเตรียมตัวและตั้งใจทำงานกันอย่างหนักเพื่อสร้างความสนุกในฤดูร้อนให้กับแฟนๆ พวกเราขอขอบคุณและให้แฟนๆ ได้สนุกไปกับคอนเสิร์ตและศิลปิน พวกเราอยากขอบคุณทุกๆ คนสำหรับความรักและการสนับสนุน"

 

 

 

 

 

ปาร์คจินยอง (Park Jin Young) จะไม่คอยตำหนิสมาชิกวง 2PM อีกต่อไป?

Submitted by peary on 21 กรกฎาคม, 2012 - 00:00

ปาร์คจินยอง (Park Jin Young) เปิดเผยถึงเหตุผลว่าทำไมอูยอง (Woo Young) จากวง 2PM จึงเป็นคนแรกในวงที่มีผลงานเดี่ยว

 

ในวันที่ 19 กรกฎาคมในรายการ Happy Together 3 ทางสถานี KBS2TV ที่มีปาร์คจินยอง, นักแสดงหญิงมินฮโยริน (Min Hyo Rin) และนิชคุณ (Nichkhun) จากวง 2PM ไปร่วมรายการ

 

ปาร์คจินยองประกาศว่า เขาจะไม่บังคับเรื่องระเบียบวินัยกับสมาชิกวง 2PM อีกต่อไป ตอนนี้วง 2PM กลายเป็นวงไอดอลระดับท็อปไปแล้ว ปาร์คจินยองตัดสินใจที่จะดูแลพวกเขาในฐานะศิลปินรุ่นน้องแทนที่จะเป็นลูกศิษย์ของเขา

 

นิชคุณกล่าว่า “พวกเรารู้สึกผิดหวังเมื่อตอนที่พี่เขาบอกพวกเราเรื่องนั้นครับ พวกเรารู้สึกว่าพวกเรายังคงต้องการให้พี่เขาติเตียนครับ”

 

ปาร์คจินยองกล่าวว่า “หลังจากที่ผมบอกพวกเขาเรื่องนั้น สมาชิกวง 2PM มาหาผมทีละคนๆ ครับ และผมรู้สึกประทับใจจริงๆ ครับ” และพิธีกรจึงแหย่ว่า “แล้วคุณให้สมาชิกมีโอกาสได้เปิดตัวในฐานะศิลปินเดี่ยวตามลำดับคนที่มาหาคุณก่อนหรือเปล่า?”

 

หลังจากที่ปาร์คจินยองคิดสักพักก็กล่าวว่า “ลองมานึกๆ ดูแล้ว อูยองเป็นคนแรกที่เข้ามาหาผมก่อนนะครับ” สร้างเสียงหัวเราะให้กับทุกๆ คน

 

นอกจากนั้นแล้วนิชคุณยังเปิดเผยเคล็ดลับวิธีของเขาที่จะได้รับคำเตือนจากปาร์คจินยอง

 

มินฮโยริน (Min Hyo Rin) เคยเป็นเด็กฝึกหัดของ JYP

Submitted by peary on 20 กรกฎาคม, 2012 - 23:46

ข่าวรายงานว่า มินฮโยริน (Min Hyo Rin) เคยเป็นเด็กฝึกหัดของ JYP Entertainment

 

ในวันที่ 19 กรกฎาคมในรายการ Happy Together ทางสถานี KBS ที่มินฮโยรินอธิบายว่า “เพื่อที่จะเปิดตัวในฐานะสมาชิกในวงนักร้องหญิง ฉันได้เรียนรู้วิธีการเต้นและร้องเพลงที่ JYP Entertainment เป็นระยะเวลา 7 เดือน แต่เนื่องจากว่ามันเป็นเรื่องยากในการเดินทางระหว่างแทกูและโซล และเนื่องจากฉันไม่ค่อยเก่งมาก ฉันจึงลาออกค่ะ”

 

ในเรื่องที่มินฮโยรินเคยเลือกเดินในเส้นทางไอดอลมาก่อนและเคยได้รับการฝึกนั้นทำให้ทุกคนในรายการต่างประหลาดใจ ปาร์คจินยอง (Park Jin Young) กล่าวว่า “ผมไม่ทราบมาก่อนว่า มินฮโยรินเป็นเด็กฝึกหัดที่ JYP ครับ เธอเข้ามาและออกไปเมื่อตอนที่ผมอยู่ที่สหรัฐฯ ครับ”

 

ปาร์คจินยองกล่าวด้วยความเสียดายว่า “เด็กฝึกของ JYP ที่ลาออกและก็กลายเป็นซีลิบิตี้ที่มีชื่อเสียง เช่น มินฮโยริน, IU, ฮโยริน (Hyo Rin) จากวง Sistar, อีคิควาง (Lee Ki Kwang) จากวง B2ST และ CL จากวง 2NE1 ครับ” และ “เป็นเพราะเหตุนี้แหละครับที่เดี๋ยวนี้ทำให้ผมไม่สามารถดูทีวีได้ครับ” สร้างเสียงหัวเราะให้กับทุกๆ คน เมื่อเขาลองพิจารณาในเรื่องที่เขาสูญเสียคนเก่งไป เขาก็กล่าวเพิ่มว่า “ผมไม่ทราบจริงๆ ว่าทำไมเรื่องนี้จึงเกิดขึ้นได้ครับ”

 

เขาสารภาพจากใจจริงว่า “ถึงแม้ว่าการที่ศิลปินเหล่านั้นที่ผมสูญเสียไปและได้รับความนิยมอย่างมากทางทีวีเป็นเรื่องที่ดีครับ แต่ผมก็ยังรู้สึกอิจฉาและผิดหวังอยู่ดีครับ”