Wonder Girls (K)

นุ่งชุดว่ายน้ำเล่นดนตรี Wonder Girls ปล่อย MV I Feel You

 

       Wonder Girls กลับมาอย่างเป็นทางการแล้วด้วยผลงานล่าสุดเพลง I Feel You ที่ปล่อยมิวสิควิดีโอออกมาให้ชมกันในวันนี้ (3 ส.ค.) เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
       

แซ่บเวอร์!!! ทีเซอร์ชุดแรก Wonder Girls คัมแบ็คโชว์ฝีมือเล่นดนตรี

 

        Wonder Girls ปล่อยภาพแรก และคลิปชุดแรก ของผลงานใหม่ล่าสุดออกมาให้ชมกันอย่างเป็นทางการแล้ว ที่งานนี้เกิร์ลกรุ๊ปอันดับ 1 ของ K-Pop ในอดีตจะขอจับเครื่องดนตรีบรรเลงเพลงให้แฟนๆ ...

ซอนเย (Sunye) - โซฮี (Sohee) ประกาศออกจาก Wonder Girls อย่างเป็นทางการ

 

        “ซอนเย” (Sun Ye) กับ “โซฮี” (So Hee) ได้ประกาศถอนตัวจากการเป็นสมาชิกของวง Wonder Girls อย่างเป็นทางการแล้ว โดยทั้งสองได้ยืนยันเรื่องดังกล่าวออกมาก่อนที่เพื่อนๆ อีก 4 ...

Wonder Girls ใกล้คลอดงานใหม่ในรูปแบบวงดนตรี – ไร้เงา โซฮี (So Hee) - ซอนเย (Sunye)

 

        คอนเฟิร์มแล้วว่า Wonder Girls จะกลับมาออกผลงานเพลงใหม่ในหน้าร้อนนี้ ด้วยสมาชิก 4 คน ซึ่งรวมถึง “ซอนมี” (Sun Mi) ที่เคยออกจากวงไปทำงานเดียวเมื่อหลายปีก่อนด้วย

ลือ! ซอนเย (Sunye) ประกาศออกจากวงการและวง Wonder Girls ด้าน JYP ไม่เห็นด้วย เตรียมเรียกคุย

 

        “ซอนเย” (Sun Ye) นักร้องสาวหัวหน้าวง Wonder Girls ที่ตอนนี้ใช้เวลาอยู่กับสามีและลูกๆที่สหรัฐอเมริกา ได้ให้สัมภาษณ์กับ Joongang Ilbo ของอเมริกา ...

สาวก Wonder Girls เตรียมเฝ้าหน้าจอ โซฮี (So Hee) รับเล่นซีรีส์เรื่องใหม่

 

        ไอดอลสาวอดีตสมาชิกวง Wonder Girls เตรียมรับงานแสดงในซีรีส์แนวตลกโรแมนติกเรื่องใหม่ ที่มีกำหนดออกอากาศในช่วงต้นปีหน้า หลังเธอตัดสินใจถอนตัวจากวง เพื่อทุ่มเทให้กับงานแสดงเต็มตัว

7 เพลงเต้นเกาหลีขึ้นแท่นตำนานเค-ป็อป

 

        หลังจากที่กระแสเค-ป็อปเริ่มระบาดอย่างหนักในบ้านเราช่วงสิบปีที่ผ่านมา เรียกได้ว่ามีศิลปินเกาหลีมาเรียกความนิยมในบ้านเรามากมายจนนับไม่ถ้วน ...

ยืนยันสถานะ ซอนเย (Sunye) ยังคงเป็นสมาชิก Wonder Girls

 

       ต้นสังกัดยืนยันว่าเกิร์ลกรุ๊ป Wonder Girls จะยังไม่ยุบวงแต่อย่างใด และ "ซอนเย" (Sunye) ที่เพิ่งจะประกาศอย่างเป็นทางการว่าจะขอเดินทางไปเผยแพร่ศาสนาที่ประเทศเฮติเป็นเวลา 5 ...

เตรียมอยู่เฮติยาว ซอนเย (Sunye) ทำงานเผยแพร่ศาสนา 5 ปีเต็ม

 

       สาว “ซอนเย” (Sun ye) สมาชิกวง Wonder Girls เปิดเผยว่าเธอกำลังจะเตรียมเดินทางไปใช้ชีวิตที่ประเทศเฮติ และจะใช้ชีวิตอยู่ที่นั้น 5 ปีเต็มเพื่อทำหน้าที่เผยแพร่ศาสนา

ยืนยัน โซฮี (So Hee) ออกจาก JYP Ent. เดินหน้าเป็นนักแสดงเต็มตัวแล้ว

 

       ในวันครบรอบ 7 ปี ของเกิร์ลกรุ๊ปดัง Wonder Girls "โซฮี" (So Hee) น้องเล็กของวงได้ออกมาประกาศยืนยันแล้วว่าเจ้าตัวได้ออกจากค่าย JYP Entertainment เรียบร้อยแล้ว ...

ปัดข่าว ฮเยริม (Hae Rim) Wonder Girls โมฯหน้ามาใหม่ JYP ย้ำเด็กในสังกัดไม่ศัลฯ

 

       JYP Entertainment ให้ข่าวปฏิเสธประเด็นข่าวลือที่ว่าสาว "ฮเยริม" (Hae Rim) แห่งวง Wonder Girls ไปทำศัลยกรรมเสริมความงาม หลังแฟนๆรู้สึกว่าหน้าตาของเธอดูเปลี่ยนแปลงไปในระยะหลัง

วันเดอร์เกิร์ลส์ (Wonder Girls) มีปัญหา โซฮี (So Hee) ไม่ต่อสัญญา JYP Ent. หวังมุ่งงานแสดง

 

       เรียกได้ว่าหลังจากที่หัวหน้าวง “วันเดอร์เกิร์ลส์” (Wonder Girls) อย่าง “ซอนเย” (Sun Ye) ไปแต่งงานมีครอบครัว รวมถึงเพื่อนสมาชิกวงต่างลุยงานเดี่ยวของตนเอง ...

บอส YG พูดถึงความล้มเหลวของ Wonder Girls ในอเมริกา

 

"ยางฮยอนซอก" (Yang Hyun Suk) มองว่าความพยายามของ JYP ในการส่ง Wonder Girls บุกตลาดเพลงสหรัฐฯ นั้นยากเข้าขั้น "หาเข็มในทะเลทราย" ส่วน "ปาร์คจินยอง" (Park Jin Young) กับ "ซอนมี" (Sunmi) สมาชิก ...

JYP ยัน Wonder Girls ยังวงไม่แตก

 

      JYP Entertainment ยืนยันว่าเกิร์ลกรุ๊ป Wonder Girls ศิลปินแนววงดนตรีหญิงล้วนที่ดังที่สุดวงหนึ่งของเกาหลียังไม่ได้ยุบวง หรือมีแผนจะยุบวงอย่างที่มีเสียงลือกันแต่อย่างใด

ซอนมี (Sun Mi) ยอมรับเสียใจออกจากวงวันเดอร์เกิร์ลส์ (Wonder Girls)

 

"ซอนมี" (Sunmi) อดีตเกิร์ลกรุ๊ปจากวง วันเดอร์เกิร์ลส์ (Wonder Girls) ได้ออกมายอมรับอย่างตรงไปตรงมาว่าตลอดเวลา 3 ปี 7 เดือนที่ออกจากวงมา เธอรู้สึกเสียใจและเสียดายแม้ว่าจะตัดสินใจดีแล้วก็ตาม

กลับมาแล้ว! เผยภาพแรกงานโซโล่ ซอนมี (Sun Mi) Wonder Girls

 

       ต้นสังกัดได้ปล่อยภาพของอดีตสมาชิกวง Wonder Girls ที่กลับคืนสู่วงการเพลงอีกครั้ง ในฐานะศิลปินเดี่ยวให้ชมกันแล้ว ที่คราวนี้เธอมาพร้อมกับภาพลักษณ์สดใสแบบใหม่ แตกต่างจากที่แฟนๆ ...

ซอนมี (Sunmi) คัมแบ็กวงการ เป็นศิลปินเดี่ยวค่าย JYP Ent.

 

"ซอนมี" (Sun Mi) อดีตนักร้องสาวสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง Wonder Girls ได้หวนคืนไมค์อีกครั้งแล้ว หลังเจ้าตัวออกจากวงเพื่อไปเรียนต่อ โดยครั้งนี้กลับมาเป็นศิลปินเดี่ยวภายใต้สังกัดเดิม
      ...

ชาวเกาหลีเลือกเพลง Wonder Girls อันดับ 1 แห่งยุคป๊อปไอดอล

 

       ตั้งแต่เพลงแนว K-Pop โดยเฉพาะจากเหล่าไอดอลวัยรุ่นโด่งดังเป็นกระแสขึ้นมาตลอดช่วงหลายปี แฟนๆ ได้ลงความเห็นว่าผลงานเพลงของสาวๆ Wonder Girls คืองานที่ชาวกิมจิเลือกให้เป็นอันดับ ...

โจควอน (Jo Kwon) และจินอูน (Jin Woon) ไปชมละครเพลง Three Musketeers

 

โจควอน (Jo Kwon) และจินอูน (Jin Woon) ไปชมการแสดงของเพื่อนร่วมวงชางมิน (Changmin) ที่นำแสดงละครเพลง Three Musketeers

 

โดย Jun.K ได้เสร็จสิ้นการแสดงรอบสุดท้ายของเขาแล้ว โจควอนทวีทด้วยภาพและข้อความว่า “ในที่สุด!!!! ...

Syndicate content
randomness