Wonder Girls (K)

นุ่งชุดว่ายน้ำเล่นดนตรี Wonder Girls ปล่อย MV I Feel You

Submitted by canjamm on 3 สิงหาคม, 2015 - 13:25

       Wonder Girls กลับมาอย่างเป็นทางการแล้วด้วยผลงานล่าสุดเพลง I Feel You ที่ปล่อยมิวสิควิดีโอออกมาให้ชมกันในวันนี้ (3 ส.ค.) เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
       
       เผยโฉมออกมาอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับมิวสิควิดีโอเพลง I Feel You ของสาวๆ Wonder Girls ที่คราวนี้นอกจากจะร้อง และเต้นแล้วก็ยังขอจับเครื่องดนตรีมาเล่นเองด้วย
       
       โดยเพลง I Feel You เป็นผลงานการเขียนของ ปาร์คจินยอง บอสใหญ่แห่ง JYP Entertainment เจ้าเก่า ที่ยังคงแนววางสไตล์เพลงย้อนยุคของ Wonder Girls เอาไว้เหมือนเดิม ซึ่งเพลง I Feel You ยังเป็นส่วนหนึ่งของอัลบั้มชุด Reboot ผลงานอัลบั้มเต็มชุดล่าสุด ซึ่งเป็นชุดที่ 3 ของสาวๆ Wonder Girls ด้วย
       
       Wonder Girls อดีตเกิร์ลกรุ๊ปอันดับ 1 ของเกาหลีใต้กลับมาทำงานร่วมกันอีกครั้งหลังพักวงไปถึง 3 ปีเต็ม โดยปัจจุบันสมาชิกของงวงประกอบไปด้วย เยอึน (Ye Eun), ซอนมี (Sunmi), ยูบิน (Yoobin) และ ฮเยลิม (Hae Lim) สำหรับ โซฮี (So Hee) ได้ตัดสินใจถอนตัวออกไป เพื่อเริ่มต้นอาชีพนักแสดงเต็มตัวแล้ว ส่วน ซอนเย (Sun Ye) ขอเลือกที่จะออกจากวงไปแต่งงาน และปัจจุบันเธอได้ขอทำงานอุทิศตัวให้ศาสนาแทน

 

Wonder Girls "I Feel You" M/V
 

 

Manager Online

แซ่บเวอร์!!! ทีเซอร์ชุดแรก Wonder Girls คัมแบ็คโชว์ฝีมือเล่นดนตรี

Submitted by canjamm on 27 กรกฎาคม, 2015 - 10:12

        Wonder Girls ปล่อยภาพแรก และคลิปชุดแรก ของผลงานใหม่ล่าสุดออกมาให้ชมกันอย่างเป็นทางการแล้ว ที่งานนี้เกิร์ลกรุ๊ปอันดับ 1 ของ K-Pop ในอดีตจะขอจับเครื่องดนตรีบรรเลงเพลงให้แฟนๆ ฟังด้วยตัวเอง
       
       หลังปล่อยคลิปทีเซอร์โชว์ฝีมือการเล่นดนตรียั่วน้ำลายแฟนๆ ไปแล้ว ล่าสุด Wonder Girls ได้ปล่อยภาพแรกอย่างเป็นทางการของผลงานคัมแบ็ค Reboot ในภาพที่สาวๆ อวดโฉมในชุดว่ายน้ำวันพีส พร้อมเครื่องดนตรีประจำตัว โดยจะมีการปล่อยผลงานเพลงของพวกเธอออกมาให้ฟังกันในวันที่ 3 ส.ค. ที่จะถึงนี้
       
       งานนี้ Wonder Girls จะขอเปลี่ยนแนวจากการเป็นเกิร์ลกรุ๊ปที่เน้นการร้อง และเต้น มาเป็นการนำเสนอเพลงในรูปแบบวงดนตรีแทน โดย ยูบิน (Yubin) จะรับหน้าที่ตีกลอง, ซอนมี (Sunmi) เล่นเบส, ฮเยลิม (Hye Lim) เป็นมือกีตาร์ และ เยอึน (Ye Eun) จะเล่นเปียโน
       
       Wonder Girls เปิดตัวในวงการเพลงเมื่อปี 2007 และโด่งดังสุดขีดในระหว่างปี 2008 – 2010 ช่วงที่มีผลงานเพลงอย่าง Tell Me, So Hot และ Nobody ก่อนที่ทางต้นสังกัดจะตัดสินใจผลักดันให้พวกเธอไปออกผลงานในสหรัฐฯ แต่กลับไม่ค่อยประสบความสำเร็จนัก
       
       โดยซิงเกิลล่าสุดของ Wonder Girls ก่อนหน้านี้ก็คือเพลง Like This ที่ออกเผยแพร่ไปตั้งแต่ปี 2012 แล้ว ก่อนจะได้กลับมาทำงานร่วมกันอีกครั้งในวันนี้ อย่างไรก็ตามคราวนี้ Wonder Girls จะไม่มีสมาชิก 2 คนของวงคือ โซฮี (So Hee) และ ซอนเย (Sun Ye) อยู่อีกแล้ว หลังพวกเธอได้ประกาศถอนตัวออกจากวงไปก่อนหน้านี้ไม่นานนัก

 

 

ซอนเย (Sunye) - โซฮี (Sohee) ประกาศออกจาก Wonder Girls อย่างเป็นทางการ

Submitted by canjamm on 20 กรกฎาคม, 2015 - 18:38

        “ซอนเย” (Sun Ye) กับ “โซฮี” (So Hee) ได้ประกาศถอนตัวจากการเป็นสมาชิกของวง Wonder Girls อย่างเป็นทางการแล้ว โดยทั้งสองได้ยืนยันเรื่องดังกล่าวออกมาก่อนที่เพื่อนๆ อีก 4 คนจะกลับมาทำงานเพลงร่วมกันอีกครั้งในเร็วๆ นี้
       
       ขณะที่สมาชิกทั้ง 4 คนของ Wonder Girls ซึ่งรวมถึง ซอนมี (Sun Mi) ที่เคยถอนตัวจากไปวงไปแล้ว กำลังจะไปปรากฏตัวในรายการ Weekly Idol พร้อมกับผลงานเพลงใหม่ ล่าสุด ทาง JYP Entertainment ต้นสังกัดได้ออกแถลงการณ์เพื่อยืนยันอย่างเป็นทางการว่าขณะนี้ ซอนเย และ โซฮี ได้ออกจากการเป็นสมาชิกของวงอย่างเป็นทางการแล้ว หลัง ซอนเย ตัดสินใจมีครอบครัว และขอทุ่มเทเวลาให้กับงานการกุศล ตามความเชื่อทางศาสนา ส่วน โซฮี ก็เลือกที่จะไม่ต่อสัญญากับ JYP และหันไปรับงานแสดงเต็มตัว
       
       โดยในวันนี้ (20 ก.ค.) JYP Entertainment ได้ออกแถลงการณ์ที่เป็นจดหมายของทั้งสอง ซึ่งได้เขียนถึงทุกคน เพื่อแสดงความชัดเจน และขอบคุณแฟนๆ ที่สนับสนุนกันมาตลอด นอกจากนั้นก็ยังให้กำลังใจเพื่อนๆ สมาชิกวง Wonder Girls ที่ยังคงทำงานร่วมกันต่อไปด้วย

 

 

Manager Online

Wonder Girls ใกล้คลอดงานใหม่ในรูปแบบวงดนตรี – ไร้เงา โซฮี (So Hee) - ซอนเย (Sunye)

Submitted by canjamm on 25 มิถุนายน, 2015 - 23:47

        คอนเฟิร์มแล้วว่า Wonder Girls จะกลับมาออกผลงานเพลงใหม่ในหน้าร้อนนี้ ด้วยสมาชิก 4 คน ซึ่งรวมถึง “ซอนมี” (Sun Mi) ที่เคยออกจากวงไปทำงานเดียวเมื่อหลายปีก่อนด้วย
       
       หลังลือกันมาพักใหญ่ ล่าสุด JYP Entertainment คอนเฟิร์มแล้วว่า Wonder Girls กำลังจะมีผลงานเพลงใหม่ ซึ่งทิ้งห่างจากซิงเกิลก่อนหน้านี้ถึง 3 ปีเลยทีเดียว โดยยังมีข่าวว่ากลุ่มไอดอลที่ถือว่าดังที่สุดใน K-Pop ยุคหนึ่ง จะขอเปลี่ยนแนวมาเล่นดนตรี แทนการเป็นเกิร์ลกรุ๊ปที่เน้นการเต้นอย่างที่แล้วมาด้วย
       
       ข่าวระบุว่า ยูบิน (Yu Bin), เยอึน (Ye Eun), ฮเยลิม (Hae Lim) และ ซอนมี (Sun Mi) จะมีส่วนร่วมอยู่ในงานชุดนี้ ส่วน ซอนเย (Sun Ye) ยังอยู่ระหว่างเดินทางเผยแพร่ศาสนา และ โซฮี (So Hee) ก็คงไม่ได้กลับมาร่วมออกผลงานกับเพื่อนๆ ในช่วงนี้ หลังเธอตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับ JYP Entertainment และกำลังอยู่ระหว่างมุ่งมั่นกับงานแสดงเต็มตัว
       
       “Wonder Girls เพิ่งถ่ายทำมิวสิควิดีโอเสร็จ โดยพวกเธอเพิ่งจะไปถ่ายทำเอ็มวีกันที่นัมยางจู ในจังหวัดกยองคี” ตัวแทนของ JYP Entertainment เผยพร้อมเปรยว่าผลงานล่าสุดของสาวๆ น่าจะปล่อยออกมาให้ฟังกันได้ในช่วงหลังเดือน ก.ค. นี้
       

ลือ! ซอนเย (Sunye) ประกาศออกจากวงการและวง Wonder Girls ด้าน JYP ไม่เห็นด้วย เตรียมเรียกคุย

Submitted by canjamm on 11 ธันวาคม, 2014 - 21:50

        “ซอนเย” (Sun Ye) นักร้องสาวหัวหน้าวง Wonder Girls ที่ตอนนี้ใช้เวลาอยู่กับสามีและลูกๆที่สหรัฐอเมริกา ได้ให้สัมภาษณ์กับ Joongang Ilbo ของอเมริกา ที่ทำเอาแฟนคลับถึงกับช็อคหลังเจ้าตัวกล่าวว่าอยากอุทิศตนให้พระเจ้า
       
       ตามรายงานระบุว่าสื่อ Joongang Ilbo ของอเมริกาได้ทำเอาแฟนคลับช็อคไปเลยทีเดียวหลังขึ้นพาดหัวข่าวใหญ่ว่า "จะคืนวงการอีกไหม? ไม่มีทางเกิดขึ้นแน่นอน!” ก่อนจะตามมาด้วยบทสัมภาษณ์ของ ซอนเย แบบเต็มๆที่เธอระบุว่า “มันเป็นความรู้สึกว่างเปล่าของการมีชื่อเสียงค่ะ ฉันอยากอุทิศชีวิตฉันเพื่อพัฒนาตนเองไปกับการร้องเพลงประสานเสียงและอุทิศตนเพื่อพระเจ้าค่ะ
       
       โดยในบทสัมภาษณ์ซอนเยยังเปิดเผยถึงช่วงเวลาที่เธอมีศรัทธาต่อพระผู้เป็นเจ้าอย่างมาก ตอนที่เธอไปเปิดตัวซิงเกิล Nobody ที่นิวยอร์กด้วย
       
       “ฉันเชื่อในพระเจ้ามาตั้งแต่เด็กแล้วค่ะ ตั้งแต่ตอนที่ฉันต้องไปโบสถ์กับคุณยายตอนที่ฉันยังเด็ก แต่ฉันไม่เคยพบกับพระเจ้าแบบส่วนตัวที่ลึกซึ้งจริงจังเลย จนกระทั่งฉันมาอเมริกา ฉันมีเวลาอยู่กับตัวเองมากขึ้นเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ที่เดบิวต์ ฉันก็เลยได้มีโอกาสไปโบสถ์ในทุกๆเช้าเพื่อสวดมนต์เช้า มันเป็นการเติมเต็มช่องว่างในจิตใจ ซึ่งนั่นเป็นครั้งแรกที่ฉันได้ตระหนักว่าคำสอนในไบเบิลเป็นเรื่องจริง แม้แต่ตอนที่ฉันขึ้นไปยืนอยู่จุดสูงสุดในฐานะนักร้อง ฉันก็ไม่เคยรู้สึกเติมเต็มยังคงรู้สึกถึงความว่างเปล่าในตัวเอง แต่หลังจากที่ได้พบกับพระเยซูคริสต์ ชีวิตฉันก็เปลี่ยนไป ฉันได้รู้ว่า บาปที่แท้จริง ก็คือ การใช้ชีวิตเพื่อตัวเองไม่ใช่เพื่อพระเจ้า
       

สาวก Wonder Girls เตรียมเฝ้าหน้าจอ โซฮี (So Hee) รับเล่นซีรีส์เรื่องใหม่

Submitted by canjamm on 22 ตุลาคม, 2014 - 19:45

        ไอดอลสาวอดีตสมาชิกวง Wonder Girls เตรียมรับงานแสดงในซีรีส์แนวตลกโรแมนติกเรื่องใหม่ ที่มีกำหนดออกอากาศในช่วงต้นปีหน้า หลังเธอตัดสินใจถอนตัวจากวง เพื่อทุ่มเทให้กับงานแสดงเต็มตัว
       
       โดยซีรีส์ Heart to Heart ที่จะออกอากาศทาง tvN ในช่วงคืนวันศุกร์ และเสาร์ในช่วงต้นปีหน้า จะถือว่าเป็นงานแสดงเต็มตัวเรื่องแรกของ โซฮี (So Hee) นับตั้งแต่เธอตัดสินใจลาออกจากวง Wonder Girls เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา นอกจากนั้นไอดอลสาววัย 22 ปี ยังจะไปปรากฏตัวเป็นดารารับเชิญในซีรีส์ C'est si bon ที่จะเล่าเรื่องราวของวงดนตรีแนวโฟล์กของเกาหลีใต้ Twin Folio ที่โด่งดังมาตั้งแต่ยุค 1960s ด้วย
       
       ถึงตอนนี้ยังไม่ได้มีการเลือกผู้ที่จะมารับบทพระ-นางของซีรีส์ Heart to Heart แต่อย่างใด โดย โซฮี จะรับบทสมทบเป็นตัวละครน้องสาวของพระเอกในเรื่อง ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้จะเป็นผลงานการกำกับของ อียอนจอง ผู้กำกับหญิงคนดังแห่งวงการโทรทัศน์เกาหลีใต้ ที่เคยฝากผลงานในซีรีส์ฮิตอย่าง The First Shop of Coffee Prince (2007) และ Triple (2009) มาแล้ว

 

 

Manager Online

7 เพลงเต้นเกาหลีขึ้นแท่นตำนานเค-ป็อป

Submitted by canjamm on 22 ตุลาคม, 2014 - 02:55

        หลังจากที่กระแสเค-ป็อปเริ่มระบาดอย่างหนักในบ้านเราช่วงสิบปีที่ผ่านมา เรียกได้ว่ามีศิลปินเกาหลีมาเรียกความนิยมในบ้านเรามากมายจนนับไม่ถ้วน แต่ศิลปินวงที่โดดเด่นและมีท่าเต้นเป็นเอกลักษณ์จนขึ้นแท่นตำนานเค-ป็อปถือว่ามีเพียงไม่กี่วงเท่านั้น
       
       ท่าเต้นที่กลายเป็นตำนานมีหลายเพลงที่ได้นักออกแบบท่าเต้นชื่อก้องโลกอย่าง ริโนะ นากาโซเนะ, เอียน อีสต์วูด, ไลลี เบนิกา และ ฌอน อีแวริสโต มาเป็นผู้คิดค้นท่าเต้นสุดพิเศษให้ เรามาดูกันว่า 7 ท่าเต้นสุดคลาสสิกที่สาวกเค-ป็อปรู้จักเป็นอย่างดีมีเพลงอะไรบ้าง

 

EXO_으르렁 (Growl)_Music Video (Korean ver.)

       1.    EXO : Growl
       ท่าเต้นของหนุ่มๆ e กับคอนเซ็ปท์หมาป่า ซึ่งท่าเต้นของเพลงนี้นอกจากทรงพลังและลงตัวกับบทเพลงอย่างมากแล้ว การถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลงนี้รวมถึงการเต้นและการแสดงบนเวทียังเป็นการถ่ายทำแบบต่อเนื่องช็อตเดียวจบ ไม่มีเทค ซึ่งนับเป็นมิวสิควิดีโอตัวแรก และการเต้นกลุ่มแรกที่นำรูปแบบนี้มาใช้ สร้างความตื่นตะลึงและเรียกกระแสตอบรับที่ดีจากแฟนๆได้ทั่วโลก

BEAST - 'FICTION' (Official Music Video)

ยืนยันสถานะ ซอนเย (Sunye) ยังคงเป็นสมาชิก Wonder Girls

Submitted by canjamm on 19 มีนาคม, 2014 - 19:08

       ต้นสังกัดยืนยันว่าเกิร์ลกรุ๊ป Wonder Girls จะยังไม่ยุบวงแต่อย่างใด และ "ซอนเย" (Sunye) ที่เพิ่งจะประกาศอย่างเป็นทางการว่าจะขอเดินทางไปเผยแพร่ศาสนาที่ประเทศเฮติเป็นเวลา 5 ปีเต็มก็ยังจะเป็นสมาชิกของวงต่อไป
       
       โดยตัวแทนของ JYP ยอมรับว่าแถลงการณ์ของ ซอนเย ที่โพสต์เอาไว้บนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Wonder Girls นั้นเป็นเรื่องจริง โดยเธอและสามีจะเดินทางไปที่ประเทศเฮติ และทำงานเผยแพร่ศาสนาอยู่ที่นั่น 5 ปีเต็ม อย่างไรก็ตามทางต้นสังกัดยังยืนยันว่าสาวๆ จะยังไม่ยุบวงแน่นอน นอกจากนั้น ซอนเย ก็ยังจะถือว่าเป็นสมาชิกคนหนึ่งของ Wonder Girls เหมือนเดิม
       
       "ถึงจะไปอยู่ที่นั่น 5 ปี แต่เธอก็สามารถกลับมาเกาหลีได้เป็นช่วงสั้นๆ การเดินทางไปเฮติ ไม่ได้หมายความว่า Wonder Girls จะต้องยุบวงแต่อย่างใด" ตัวแทนของต้นสังกัดแถลง
       
       แม้จะยืนยันอย่างหนักแน่นถึงสถานะของ Wonder Girls แต่อนาคตของเกิร์ลกรุ๊ปที่ถือว่าเคยดังที่สุดวงหนึ่งของเกาหลีใต้ก็ยังเต็มไปด้วยความไม่แน่นอน เพราะนอกจาก ซอนเย ที่ได้ตัดสินใจมีครอบครัว และเตรียมอุทิศชีวิตให้กับงานด้านศาสนาแล้ว สาว โซฮี (So Hee) ก็เพิ่งเลือกที่จะไม่ต่อสัญญากับ JYP ออกไปอีก และเลือกเซ็นสัญญากับเอเยนซี BH Entertainment เพื่อหันไปมุ่งทำงานด้านการแสดงแทน จนทำให้ตอนนี้วงเหลือสมาชิกเพียงแค่ 4 คนเท่านั้น

 

 

Manager Online

เตรียมอยู่เฮติยาว ซอนเย (Sunye) ทำงานเผยแพร่ศาสนา 5 ปีเต็ม

Submitted by canjamm on 18 มีนาคม, 2014 - 17:44

       สาว “ซอนเย” (Sun ye) สมาชิกวง Wonder Girls เปิดเผยว่าเธอกำลังจะเตรียมเดินทางไปใช้ชีวิตที่ประเทศเฮติ และจะใช้ชีวิตอยู่ที่นั้น 5 ปีเต็มเพื่อทำหน้าที่เผยแพร่ศาสนา
       
       ดูเหมือนว่าสาว ซอนเย อดีตสมาชิกวง Wonder Girls คงจะหันหลังให้วงการบันเทิงอย่างถาวรแล้ว หลังให้กำเนิดลูกคนแรกไปเมื่อไม่กี่เดือนก่อน และล่าสุดไอดอลวัย 24 ปี ได้เปิดเผยถึงแผนการที่เธอเตรียมจะเดินทางไปประเทศเฮติ เพื่อทำหน้าที่สอนศาสนาเป็นเวลา 5 ปีเต็ม
       
       โดย ซอนเย ได้เขียนข้อความถึงเรื่องนี้ผ่านเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Wonder Girls ด้วยการเกริ่นนำว่าเธอรู้สึกขอบคุณที่ได้รับความรักมากมายในฐานะสมาชิกของวง Wonder Girls ในตลอด 7 ปีทีผ่านมา ทั้งจากการทำงานในประเทศ และต่างประเทศ ที่ทำให้เธอได้พบกับประสบการณ์ต่างๆ มากมาย “หลังจากไปสหรัฐฯ ฉันเริ่มมองถึงอดีตของตัวเอง และพอจะมีโอกาสที่ได้ใช้เวลาคิดอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับสิ่งต่างๆ จนเริ่มสงสัยว่าในหัวใจส่วนลึกของฉันมีอะไรอยู่บ้าง กระทั่งเมื่อมีโอกาสได้ทำงานอาสาสมัครที่เฮติผ่านกิจกรรมของโบสถ์ ในหนึ่งสัปดาห์นั้นจุดหมายในชีวิตของฉันได้เปลี่ยนแปลงไปโดยสิ้นเชิงค่ะ
       
       ซอนเย ยังเปิดใจว่าภาพที่เธอเห็นในเฮติ ซึ่งเต็มไปด้วยผู้คนที่กำลังรอความตายโดยไม่มีโอกาสได้รับรู้ถึงคำสอนของพระเยซูจากพระคัมภีร์ไบเบิล ทำให้เธอรู้สึกละอายใจที่ตัวเองอยู่แต่เพียงเพื่อความสำเร็จของตัวเอง “ฉันจึงตัดสินใจที่จะอุทิศชีวิตเพื่อเผยแพร่ศาสนาให้กับคนในโลกนี้ ที่ยังไม่มีโอกาสรับรู้คำสอนเหล่านี้ค่ะ
       

ยืนยัน โซฮี (So Hee) ออกจาก JYP Ent. เดินหน้าเป็นนักแสดงเต็มตัวแล้ว

Submitted by canjamm on 11 กุมภาพันธ์, 2014 - 13:07

       ในวันครบรอบ 7 ปี ของเกิร์ลกรุ๊ปดัง Wonder Girls "โซฮี" (So Hee) น้องเล็กของวงได้ออกมาประกาศยืนยันแล้วว่าเจ้าตัวได้ออกจากค่าย JYP Entertainment เรียบร้อยแล้ว และจะเริ่มเป็นนักแสดงเต็มตัวในสังกัดใหม่ BH Entertainment
       
       นักร้องสาว โซฮี อดีตสมาชิกวง Wonder Girls ได้ประกาศแขวนไมค์เป็นที่เรียบร้อย ยุติบทบาทนักร้องเดินหน้าเป็นนักแสดงเต็มตัว โดยเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความประกาศอย่างเป็นทางการผ่านทางทวิตเตอร์ของตนเอง
       
       "สวัสดีค่ะ ฉันโซฮีนะคะ
       
       ทุกคนเริ่มต้นปีใหม่ด้วยดีไหมคะ? ฉันได้ใช้เวลาสนุกและอบอุ่นอยู่กับครอบครัวค่ะ ดูเหมือนจะนานมากแล้วนะคะที่ฉันไม่ได้มาโพสต์ทักทายทุกคนแบบนี้  มีหลายคนเลยที่สงสัยเกี่ยวกับงานในอนาคตของฉัน ซึ่งฉันคิดว่ามันเป็นมารยาทที่ต้องบอกให้ทุกๆคนที่รักฉันมานานได้รับทราบค่ะ ฉันเลยเขียนสิ่งนี้
       
       ฉันวางแผนไว้หลายอย่างและต้องการเดินหน้าสู่เส้นทางการแสดงให้มากยิ่งขึ้นกว่าก่อนหน้านี้ภายใต้สังกัดใหม่ของฉันที่ชื่อ BH Entertainment ฉันขอขอบคุณสมาชิก Wonder Girls ที่มีค่าทุกๆคน และ ครอบครัว JYP ที่ศรัทธาในตัวฉันและสนับสนุนการตัดสินใจของฉันที่จะเดินตามความฝันของตนเองในฐานะนักแสดงอย่างที่ฉันเคยฝันไว้มาตลอดค่ะ ฉันได้รับกำลังใจอย่างมากมายเพื่อให้เริ่มเส้นทางใหม่ และตอนนี้ฉันก็ได้เตรียมก้าวแรกสู่เส้นทางนี้แล้วค่ะ
       

ปัดข่าว ฮเยริม (Hae Rim) Wonder Girls โมฯหน้ามาใหม่ JYP ย้ำเด็กในสังกัดไม่ศัลฯ

Submitted by canjamm on 4 กุมภาพันธ์, 2014 - 19:33

       JYP Entertainment ให้ข่าวปฏิเสธประเด็นข่าวลือที่ว่าสาว "ฮเยริม" (Hae Rim) แห่งวง Wonder Girls ไปทำศัลยกรรมเสริมความงาม หลังแฟนๆรู้สึกว่าหน้าตาของเธอดูเปลี่ยนแปลงไปในระยะหลัง
       
       ภาพของสาว ฮเยริม สมาชิกวง Wonder Girls ระหว่างออกรายการ Pops in Seoul ของสถานีโทรทัศน์ Arirang TV กลายเป็นประเด็นที่มีคนพูดถึงขึ้นมา เพราะแฟนๆรู้สึกว่าใบหน้าของสาววัย 21 ปี ดูแตกต่างไปจากเดิม ... "แตกต่างแบบดูไม่ค่อยธรรมชาติเลย" ชาวเน็ตคนหนึ่งแสดงความเห็น
       
       โดยทาง JYP Entertainment ต้นสังกัดของ Wonder Girls และ ฮเยริม ได้ตอบเรื่องนี้กับทาง Newsen ว่า ฮเยริม ไม่ได้ทำศัลยกรรมพลาสติกมาอย่างแน่นอน แต่ที่หน้าตาเธอดูแปลกไปก็เพราะการลดน้ำหนัก นอกจากนั้นมันยังเกี่ยวกับเรื่องของมุมภาพด้วย
       
       ด้านตัวแทนของ JYP อีกคนก็ย้ำว่าศิลปินใน JYP จะไม่มีการทำศัลยกรรม และ ฮเยริม ไม่ได้ทำอะไรกับใบหน้าของเธอ นอกจากลดน้ำหนักตามธรรมดาเท่านั้น

 

 

Manager Online

วันเดอร์เกิร์ลส์ (Wonder Girls) มีปัญหา โซฮี (So Hee) ไม่ต่อสัญญา JYP Ent. หวังมุ่งงานแสดง

Submitted by canjamm on 11 ธันวาคม, 2013 - 21:36

       เรียกได้ว่าหลังจากที่หัวหน้าวง “วันเดอร์เกิร์ลส์” (Wonder Girls) อย่าง “ซอนเย” (Sun Ye) ไปแต่งงานมีครอบครัว รวมถึงเพื่อนสมาชิกวงต่างลุยงานเดี่ยวของตนเอง ล่าสุดมีรายงานว่าทาง “โซฮี” (So Hee) น้องเล็กของวงประกาศไม่ต่อสัญญา JYP Entertainment แล้ว โดยคาดว่าจะมุ่งงานแสดงเพียงอย่างเดียว
       
       ทำเอาแฟนๆ ใจหายกันเลยทีเดียว เมื่อมีข่าวว่า โซฮี จากวงวันเดอร์เกิร์ลส์ เตรียมไม่ต่อสัญญากับต้นสังกัดเดิม หลังจากที่สัญญาเดิมหมดอายุลง โดยมีข่าวลือว่าโซฮีได้พบกับบริษัทใหม่ที่ดูแลเกี่ยวกับนักแสดงโดยเฉพาะเป็นที่เรียบร้อย ส่งให้เธอไม่คิดต่อสัญญา JYP Entertainment อีกต่อไป โดยหวังมุ่งเส้นทางการแสดงเพียงอย่างเดียว
       
       โดยข่าวลือที่เกิดขึ้นได้ออกมาพร้อมๆ กับข่าวที่ JYP Ent. ได้ออกมาเปิดเผยรายละเอียดต่อสื่อเกี่ยวกับการต่อสัญญาของเหล่าสมาชิกวงวันเดอร์เกิร์ลส์ (Wonder Girls) ซึ่งโซฮี เป็นสมาชิกวงที่ไม่ขอต่อสัญญากับต้นสังกัดเดิม
       
       โดย JYP Entertainment ได้ออกแถลงการณ์ถึงสื่อว่า
       
       “สวัสดี นี่คือ JYP Entertainment
       

บอส YG พูดถึงความล้มเหลวของ Wonder Girls ในอเมริกา

Submitted by canjamm on 19 กันยายน, 2013 - 20:04

"ยางฮยอนซอก" (Yang Hyun Suk) มองว่าความพยายามของ JYP ในการส่ง Wonder Girls บุกตลาดเพลงสหรัฐฯ นั้นยากเข้าขั้น "หาเข็มในทะเลทราย" ส่วน "ปาร์คจินยอง" (Park Jin Young) กับ "ซอนมี" (Sunmi) สมาชิก Wonder Girls กล่าวว่าแม้จะไม่ได้สำเร็จอย่างที่หวัง แต่ทั้งคู่ก็ไม่รู้สึกเสียใจกับความพยายามครั้งนั้น
       
       ในรายการ People Are Good ของ MBC ที่ทีมงานได้ติดตามไปถ่ายทำภาพการใช้ชีวิตประจำวันของ JYP หรือ ปาร์คจินยอง โปรดิวเซอร์ผู้โด่งดังแห่งวงการเพลงป๊อปเกาหลีใต้ ได้มีการนำบทสัมภาษณ์ของคู่แข่งคนสำคัญอย่าง ยางฮยอนซอก แห่ง YG Entertainment มาออกอากาศด้วย
       
       โดย ยางฮยอนซอก ได้กล่าวถึงความพยายามในการส่งเกิร์ลกรุ๊ป Wonder Girls สู่ตลาดเพลงสหรัฐฯ ของ JYP ว่าเป็นความพยายามที่เขาคิดว่ายากมากที่จะสำเร็จ แต่เขาเองก็ยกย่องในความมุ่งมั่นของคู่แข่ง
       
       "ตอนเขาพา Wonder Girls ไปสหรัฐฯ และหวังว่าประสบความสำเร็จที่ตลาดเพลงที่นั่น โอกาสำเร็จมันน้อยมาก เหมือนหาเข็มในทะเลทรายทำนองนั้น" ยางฮยอนซอก กล่าว พร้อมแสดงความเห็นต่อไปอีกว่า "ตอนนั้นมันไม่มีตัวอย่างของศิลปินที่ประสบความสำเร็จในตลาดสหรัฐฯ ให้เห็นเลย ไม่ว่าจะจากญี่ปุ่น, จีน หรือทั่วทั้งเอเซีย ... ผมยกย่องความทะเยอทยานนั้นนะครับ การพา Wonder Girls ไปทั่วสหรัฐฯ เพื่อลองเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ หากเป็นผมคงไม่กล้าทำอะไรแบบนั้นแน่"
       

JYP ยัน Wonder Girls ยังวงไม่แตก

Submitted by canjamm on 31 สิงหาคม, 2013 - 19:07

      JYP Entertainment ยืนยันว่าเกิร์ลกรุ๊ป Wonder Girls ศิลปินแนววงดนตรีหญิงล้วนที่ดังที่สุดวงหนึ่งของเกาหลียังไม่ได้ยุบวง หรือมีแผนจะยุบวงอย่างที่มีเสียงลือกันแต่อย่างใด
       
       หลังมีเสียงลือต่อเนื่องว่า Wonder Girls อาจจะถึงจุดสิ้นสุดยุบวงแยกย้ายไปคนละทางในอนาคตอันใกล้นี้ ทางโฆษกของ JYP Entertainment ต้องออกมาให้ข่าวปฏิเสธว่าเรื่องดังกล่าวไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด และสมาชิกของวงน่าจะต่อสัญญาตามปกติ เมื่อถึงกำหนดเวลา อย่างไรก็ตามตัวแทนจาก JYP ก็ยอมรับว่าถึงแม้จะยังไม่ได้ยุบวง แต่ตอนนี้ด้วยตารางการทำงาน และจังหวะชีวิตของสมาชิกแต่ละคน Wonder Girls ก็คงไม่สามารถกลับมาทำงานร่วมกันได้ง่ายๆ เหมือนที่แล้วมา
       
       ข่าวลือเรื่องอนาคตของ Wonder Girls เริ่มเป็นที่พูดถึงหลัง ซอนเย (Sun Ye) ลีดเดอร์ของวงเพิ่งจะเข้าพิธีวิวาห์ไปเมื่อเดือน ม.ค. ในเวลาเดียวกันยังมีรายงานว่าสัญญาของ เยอึน (Ye Eun), ยูบิน (Yoo Bin) และโซฮี (So Hee) ก็กำลังจะหมดลงในปลายปีนี้ หรือต้นปีหน้า
       
       โดยทาง JYP Entertainment ยืนกรานว่าไม่ว่าอนาคตของ Wonder Girls จะเป็นอย่างไร การตัดสินใจทุกอย่างจะมาจากทางสมาชิกในวงเอง ไม่ใช่บริษัทหรือใครคนอื่นแน่นอน

 

 

Manager Onlinew

ซอนมี (Sun Mi) ยอมรับเสียใจออกจากวงวันเดอร์เกิร์ลส์ (Wonder Girls)

Submitted by canjamm on 19 สิงหาคม, 2013 - 20:42

"ซอนมี" (Sunmi) อดีตเกิร์ลกรุ๊ปจากวง วันเดอร์เกิร์ลส์ (Wonder Girls) ได้ออกมายอมรับอย่างตรงไปตรงมาว่าตลอดเวลา 3 ปี 7 เดือนที่ออกจากวงมา เธอรู้สึกเสียใจและเสียดายแม้ว่าจะตัดสินใจดีแล้วก็ตาม
       
       ระหว่างให้สัมภาษณ์ซอนมีได้เผยว่า "การเป็นนักร้องเป็นเส้นทางที่ฉันได้เลือกแล้วค่ะ ตั้งแต่ที่มันเป็นสิ่งที่ฉันได้เลือกแล้ว ดังนั้นมันไม่ใช่ว่าฉันจะเลิกไปง่ายๆเพียงเพราะว่ามันลำบาก 3 ปี 7 เดือนที่ต้องออกจากวงมันไม่ใช่เวลาสั้นๆสำหรับฉันเลยนะคะ ฉันต้องโกหกแน่ๆถ้าฉันพูดว่าฉันไม่เสียใจเลยกับเส้นทางที่ฉันเลือกในตอนนั้น"
       
       "อย่างไรก็ตาม ฉันไม่คิดจะเลิกเป็นนักร้องหลังจากเป็นได้แค่ปีสองปี ฉันได้วาดความฝันถึงอนาคตฉันอีกครั้งแล้วฉันก็ไม่คิดจะยอมแพ้ไปง่ายๆ ตอนที่เป็นแรกๆก็ยากเหมือนกันค่ะ แต่ตอนนี้เมื่อมองย้อนกลับไปถึงช่วงเวลาที่ฉันออกจากวง ฉันคิดว่ามันเป็นช่วงเวลาที่ฉันต้องการจริงๆ ฉันคิดว่าฉันโตขึ้นมากจากเหตุการณ์ครั้งนั้น"
       
       "ฉันต้องใช้ชีวิตที่ยุ่งมากๆตอนที่ร่วงวงวันเดอร์เกิร์ลส์ ต้องเดินทางออกงานทั้งในอเมริกาและเกาหลี...แม้ว่ามันจะเป็นสิ่งที่ฉันเริ่มต้นทำเพราะฉันชอบที่จะทำจริงๆ แต่มันก็ยากเหมือนกันที่ต้องมองดูตัวเองไม่ต่างจากหุ่นยนต์ในตอนนั้น ฉันคิดว่ามันรับได้ยากจริงๆที่ได้เห็นตัวเองขึ้นเวทีแบบไร้วิญญาณตอนที่อายุยังน้อย ฉันสับสนมากค่ะ แม้ว่าฉันจะคิดกับตัวเองแล้วว่าฉันไม่สามารถทำสิ่งนี้ได้อีกแล้ว แต่ร่างกายและจิตใจของฉันกลับไม่เป็นไปตามที่คิด นับแต่นั้น ฉันก็คิดเลยว่าฉันต้องการเวลาให้ตัวเองได้คิดพิจารณาบ้าง"
       

กลับมาแล้ว! เผยภาพแรกงานโซโล่ ซอนมี (Sun Mi) Wonder Girls

Submitted by canjamm on 13 สิงหาคม, 2013 - 18:29

       ต้นสังกัดได้ปล่อยภาพของอดีตสมาชิกวง Wonder Girls ที่กลับคืนสู่วงการเพลงอีกครั้ง ในฐานะศิลปินเดี่ยวให้ชมกันแล้ว ที่คราวนี้เธอมาพร้อมกับภาพลักษณ์สดใสแบบใหม่ แตกต่างจากที่แฟนๆ คุ้นเคยกันพอสมควร
       
       เพิ่งจะสร้างความฮือฮาไปเมื่อสัปดาห์ก่อนเมื่อ JYP Entertainment ได้ประกาศว่า ซอนมี (Sunmi) อดีตสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง Wonder Girls กำลังจะกลับมาออกผลงานเพลงอีกครั้ง ซึ่งล่าสุดทางบริษัทบันเทิงชื่อดังก็ไม่ปล่อยให้แฟนๆ ต้องรอกันนาน เพราะมีการเผยภาพแรกในฐานะศิลปินเดี่ยวของสาววัย 21 ปี ให้ชมกันแล้ว ในงานเพลงที่ ปาร์คจินยอง (Park Jin Young) บอสใหญ่ของ JYP เผยว่าเขาจะเข้าไปมีส่วนร่วมในทุกขั้นตอนของการผลิต
       
       โดยทางเว็บไซต์ของ JYP Entertainment ได้ปล่อยภาพแรกของงานเพลงชุดนี้ออกมาให้ชมกันเป็นครั้งแรกภายในวันนี้ (12 ส.ค.) ที่ ซอนมี มาพร้อมผมทรงใหม่ กับกางเกงขาสั้นโชว์ความเซ็กซีในภาพตัวอย่างเรียกน้ำย่อย ที่มีเขียนภาษาเกาหลีเขียนเอาไว้ว่า "24 ชั่วโมงคงไม่พอ"
       
       ซึ่งทางต้นสังกัดได้เผยว่า ซอนมีกำลังเตรียมตัวอย่างเต็มที่สำหรับงานเพลงที่จะใช้ชื่อว่า very Summi ที่ทางค่ายได้ขอให้แฟนๆ จับตาการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญของไอดอลสาวคนสวยให้ดี หลังเธอหายหน้าหายตาจากวงการเพลงไป 2 ปี โดยทุกคนจะได้ชมมิวสิควิดีโอเพลงแรก 24 Hours Is Not Enough กันในวันที่ 20 ส.ค. นี้ ก่อนที่ซิงเกิลแรกของเธอจะปล่อยให้ดาวน์โหลดกันในวันที่ 26 ส.ค.

 

 

Manager Onlinew

ซอนมี (Sunmi) คัมแบ็กวงการ เป็นศิลปินเดี่ยวค่าย JYP Ent.

Submitted by canjamm on 6 สิงหาคม, 2013 - 11:38

"ซอนมี" (Sun Mi) อดีตนักร้องสาวสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง Wonder Girls ได้หวนคืนไมค์อีกครั้งแล้ว หลังเจ้าตัวออกจากวงเพื่อไปเรียนต่อ โดยครั้งนี้กลับมาเป็นศิลปินเดี่ยวภายใต้สังกัดเดิม
       
       ตามรายงานจากทาง JYP Entertainment ได้ยืนยันว่า ซอนมี จะกลับคืนวงการอีกครั้ง หลังออกจากวง Wonder Girls ไปนานถึง 3 ปี 7 เดือน โดยทาง ปาร์คจินยอง (Park Jin Young) หรือ เจวายพี เจ้าของค่ายก็ได้เข้ามาทำหน้าที่ควบคุมด้านการผลิตผลงานของเธอทุกขั้นตอน รวมถึงการเต้น, การถ่ายมิวสิควิดีโอ, เสื้อผ้า และเพลงด้วย
       
       อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีการยืนยันอย่างเป็นทางการ ว่าผลงานเพลงใหม่ของ ซอนมี จะปล่อยออกมาตอนไหน แต่ที่แน่ๆคือเธอจะเปิดตัวในฐานะศิลปินเดี่ยวเต็มตัวบนเวที M! Countdown วันที่ 22 ส.ค.นี้

 

 

Manager Online

ชาวเกาหลีเลือกเพลง Wonder Girls อันดับ 1 แห่งยุคป๊อปไอดอล

Submitted by canjamm on 7 มิถุนายน, 2013 - 20:00

       ตั้งแต่เพลงแนว K-Pop โดยเฉพาะจากเหล่าไอดอลวัยรุ่นโด่งดังเป็นกระแสขึ้นมาตลอดช่วงหลายปี แฟนๆ ได้ลงความเห็นว่าผลงานเพลงของสาวๆ Wonder Girls คืองานที่ชาวกิมจิเลือกให้เป็นอันดับ 1

       Tell Me เพลงฮิตเพลงแรกของ Wonder Girls ที่กลายเป็นกระแสทั้งบ้านทั้งเมืองเมื่อ 6 ปีก่อนถูกเลือกให้เป็นเพลงฮิตอันดับ 1 แห่งยุคในหมู่ผลงานของเหล่าศิลปินแนวไอดอล K-Pop จากการทำสำรวจของ Online Research Panel Korea ที่ถามความคิดเห็นของประชาชนจำนวน 21,955 คน โดยมีคนถึง 27% (5,866 คน) ที่ขอเลือกให้ Tell Me เป็นเพลงป๊อปไอดอลอันดับหนึ่งของเกาหลี
       
       Tell Me เป็นผลงานจาก The Wonder Years อัลบั้มชุดแรกของ Wonder Girls ที่ทั้งทำนองติดหู และท่าเต้นสุดฮิตทำให้สาวๆ กลุ่มนี้แจ้งเกิดได้อย่างสวยงามในตอนนั้น จนมีคนหยิบไปโคฟเวอร์ใหม่ และเต้นตามมากมาย นอกจากนั้นหลายคนยังยกให้เป็นจุดเริ่มต้นของกระแสเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีที่ยังคงฮิตมาจนถึงปัจจุบัน
       
       ส่วนลำดับรองๆ ลงไปประกอบไปด้วย Lie ของ Big Bang ที่ได้รับเสียงโหวตไป 20% (4,415 คน), Gee เพลงแจ้งเกิดให้สาวๆ Girls' Generation  (SNSD) ดังจนถึงปัจจุบันที่ได้คะแนนโหวต 19% (4268) ตามมาด้วย Good Day ของ ไอยู (IU), Sorry Sorry ของ Super Junior, Abracadabra ของสาวๆ Brown Eyed Girls, Alone ของ SISTAR และ Lonely ของ 2NE1

 

Wonder Girls - Tell me HD
 

 

 

โจควอน (Jo Kwon) และจินอูน (Jin Woon) ไปชมละครเพลง Three Musketeers

Submitted by peary on 19 เมษายน, 2013 - 19:02

โจควอน (Jo Kwon) และจินอูน (Jin Woon) ไปชมการแสดงของเพื่อนร่วมวงชางมิน (Changmin) ที่นำแสดงละครเพลง Three Musketeers

 

โดย Jun.K ได้เสร็จสิ้นการแสดงรอบสุดท้ายของเขาแล้ว โจควอนทวีทด้วยภาพและข้อความว่า “ในที่สุด!!!! พวกเราก็มาชมการแสดง Three Musketeers :-) ครับ น่าเสียด้ายที่พวกเราไม่ได้ชมการแสดงของพี่ Jun.Kㅠㅠ แต่ชางมินกับเยนนี่ สู้ๆ!!!”

จัดอันดับ เกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี SISTAR, Girl's Day รุ่ง - T-ara, Wonder Girls ร่วง

Submitted by canjamm on 25 มีนาคม, 2013 - 16:35

       จากความเห็นของคนวงในอุตสาหกรรมดนตรีได้จัดลำดับขั้น ของกลุ่มศิลปินหญิงล้วนในเกาหลีใต้ประจำปี 2013 ออกมา แน่นอนบนจุดสูงสุดยังเป็น Girls' Generation (SNSD) และ 2NE1 ขณะที่ความโด่งดังของ Wonders Girl และ T-ara กลับลดลงนิดหน่อยในช่วงปีที่ผ่านมา
       
       สื่อดัง Sports Chosun ของเกาหลีใต้ ได้ออกรายงาน "อันดับเกิร์ลกรุ๊ปประจำปี 2013" ออกมา ด้วยการรวบรวมข้อมูล และความเห็นของคนในอุตสาหกรรมบันเทิง ว่าพวกเขาคิดว่าศิลปินกลุ่มใดที่โดดเด่นที่สุดในยุคนี้ และอันดับรองๆลงไปคือศิลปินกลุ่มใด
       
       ก่อนหน้านี้ในเดือน ก.พ. ปีก่อน มีชาวเน็ตเกาหลีที่ได้จัดอันดับเหล่าเกิร์ลกรุ๊ปในประเทศ ที่สาวๆเหล่านี้ยังเป็นกระแสที่มาแรงในวงการเพลงเกาหลีใต้ จนมีคนให้ความสนใจมากมาย ทาง Sports Chosun จึงได้ลองจัดอันดับแบบเดียวกันนี้ขึ้นมาบ้าง และทำติดต่อมาเป็นที่ปีที่ 2 แล้ว ด้วยข้อมูลอันหลากหลายจากเหล่าคนในวงการดนตรี
       
       โดยในการจัดอันดับครั้งก่อน Girls’ Generation และ 2NE1 คือสองกลุ่มศิลปินที่ผู้คนในวงการดนตรีมองว่าเป็น "เกิร์ลกรุ๊ประดับ 1" ซึ่งในปีนี้ 2 กลุ่มศิลปินสาวก็ยังได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในระดับสูงสุดเช่นเคย
       

ยกธงขาว? JYP ปิดสำนักงานในสหรัฐฯ

Submitted by canjamm on 25 มีนาคม, 2013 - 14:28

       สื่อในเกาหลีเปิดเผยว่าบริษัทบันเทิงยักษ์ใหญ่ JYP Entertainment ตัดสินใจปิดสำนักงานในสหรัฐฯ เมื่อปลายปีก่อนเป็นที่เรียบร้อย หลังทำการมาได้ประมาณ 1 ปี
       
       โดยทางตัวแทนของ JYP Entertainment ยังยืนยันว่าการปิดสำนักงานในสหรัฐฯ ครั้งนี้ ไม่ได้หมายความว่าพวกเขาจะล้มเลิกการส่งผลงานบุกตลาดเพลงที่ใหญ่ที่สุดในโลกแต่อย่างใด "เราแค่ปิดสาขาที่สหรัฐฯ และมันคงไม่ได้ทำให้การทำงานในตลาดต่างประเทศต้องติดขัดอะไร เราสามารถออกงานในต่างประเทศได้เหมือนเดิมโดยไม่มีต้องมีสาขาที่นั่น ตราบใดที่ยังมีโอกาส โครงการในสหรัฐฯ ของเราจะยังดำเนินต่อไป"
       
       อย่างไรก็ตามคนวงในอุตสาหกรรมบันเทิงเกาหลีใต้มองว่า JYP คงจะยุติความทุ่มเทต่อตลาดเพลงสหรัฐฯ ไปพักใหญ่ๆ หลังหนึ่งในสมาชิกของวง Wonder Girls ศิลปินของทางค่ายที่ประสบความสำเร็จที่สุดในการออกผลงานเพลงภาษาอังกฤษ เพิ่งจะเข้าประตูวิวาห์ไป
       
       ยังมีรายงานว่าสาขาที่สหรัฐฯ ของ JYP Entertainment ประสบกับภาวะขาดทุนอย่างหนัก สูญเงินไปมหาศาลนับตั้งแต่วันที่เปิดดำเนินการ อย่างไรก็ตามทางตัวแทนของบริษัทได้กล่าวสร้างความเชื่อมั่นว่าไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง "อันที่จริงแล้วสาขาในต่างประเทศอื่น ๆ ยังไปได้ดีโดยเฉพาะที่ญี่ปุ่น และจีน"
       

ภาพในวัยเด็กของโจควอน (Jo Kwon)

Submitted by peary on 16 มีนาคม, 2013 - 02:37

โจควอน (Jo Kwon) เผยภาพในวัยเด็กของเขา

 

โดยเขาทวีทด้วยภาพและข้อความว่า “ผมพบภาพสติ๊กเกอร์ที่ผมถ่ายตอนฉลองครบรอบ 2 ปีหลังจากที่เข้ามาอยู่ใน JYP ครับ คิคิ ถ่ายกับซอนเย (Sun Ye), โซฮี (Seo Hee), อีราง (Yi Rang) และซางจิ (Sang Ji) ในระหว่างที่พวกเรายังพยายามค้นหาความสามารถของพวกเราครับ...”

 

ซึ่งโจควอนเข้า JYP ตั้งแต่อายุ 11 ปี นั่นก็หมายความว่าภาพนี้เขาอายุ 13 ปี

ลิม (Lim) ไปให้กำลังใจเยอึน (Ye Eun) ในการแสดงละครเพลง The Three Musketeers

Submitted by peary on 8 มีนาคม, 2013 - 20:22

สมาชิกวง Wonder Girls ต่างยุ่งกับกิจกรรมเดี่ยวของแต่ละบุคคล ดังนั้นแฟนๆ ต่างดีใจที่ได้เห็นภาพของลิม (Lim) และเยอึน (Ye Eun) ถ่ายด้วยกันที่ละครเพลง The Three Musketeers

 

ลิมให้การสนับสนุนเยอึนด้วยข้อความที่ Twitter ว่า “วันนี้ไปชมละครเพลงของเยอึนมาค่ะ! เธอน่าทึ่งมากๆ ค่ะ!!! พี่เยอึนสุดยอดไปเลย!!! *^^*,

เยอึน (Ye Eun) ทักทายแฟนด้วยภาพชุดจากละครเพลง The Three Musketeers

Submitted by peary on 28 กุมภาพันธ์, 2013 - 20:21

เยอึน (Ye Eun) จากวง Wonder Girls ทักทายแฟน ด้วยภาพชุดของเธอจากละครเพลงเรื่อง The Three Musketeers

 

โดยเยอึนเขียนข้อความว่า “ชุดสีชมพูที่ฉันสวมระหว่างพิธีเปิดของ Musketeer ค่ะ มันคงน่าเสียดายถ้าฉันจะชื่นชมชุดสวยๆ คนเดียว ดังนั้นนี่ค่ะภาพ”