Han Hyo Joo (K)

อดีตผู้จัดการของ ฮันฮโยจู (Han Hyo Joo) แบล็กเมล์พ่อขู่ปล่อยภาพลูกสาวกับแฟนหนุ่ม

Submitted by canjamm on 26 พฤศจิกายน, 2013 - 20:26

       ยังคงต่อสู้ในชั้นศาลไม่มีที่สิ้นสุดเลยทีเดียว สำหรับกรณีที่ “ฮันฮโยจู” (Han Hyo Joo) นักแสดงสาวชื่อดังที่รู้จักกันดีในบท “ทงอี” ถูกอดีตผู้จัดการส่วนตัวนำรูปภาพที่ถ่ายกับแฟนหนุ่มไปขู่เรียกเงินจากผู้เป็นพ่อ ก่อนจะโดนแจ้งความดำเนินคดี
       
       ตามรายงานระบุว่า มิสเตอร์ยุน, มิสเตอร์ลี และ มิสเตอร์ฮวาง ต้องถูกดำเนินคดีหลังขู่พ่อของฮันฮโยจู นางเอกสาวชื่อดังว่าจะแฉรูปถ่ายของนักแสดงสาวกับแฟนหนุ่มต่อสื่อ ถ้าไม่ยอมให้เงิน 400,000,000 วอน หรือประมาณ 377,000 เหรียญ ซึ่งทั้งมิสเตอร์ฮวาง และมิสเตอร์ลี ถูกดำเนินคดีโดยไม่ได้ถูกกักตัวแต่อย่างใด
       
       ตามรายงานการสอบสวนระบุว่า มิสเตอร์ลี ได้พบภาพถ่ายจำนวน 16 ภาพของฮันฮโยจู และแฟนหนุ่มของเธอในกล้องดิจิตอล โดยเขาได้ย้ายภาพทั้งหมดไปไว้ในโทรศัพท์ เพื่อนำภาพเหล่านั้นไปใช้ข่มขู่พ่อของนางเอกสาว
       
       จากนั้นมิสเตอร์ลีได้ส่งภาพดังกล่าวต่อให้มิสเตอร์ยุน ซึ่งเป็นผู้ทำการติดต่อและแบล็กเมล์พ่อของนักแสดงสาวหลังจากที่เขาได้ย้ายไปอยู่ที่ฟิลิปปินส์จนทำให้ตามจับกุมตัวไม่ได้ โดยในเวลานั้นมิสเตอร์ยุนได้ส่งภาพไปให้พ่อของนางเอกสาว 2 ภาพพร้อมกล่าวว่า “ผมมีภาพชีวิตส่วนตัวของลูกสาวคุณอีก 20 ภาพ ถ้าคุณไม่ให้เงินผม 20,000,000 ล้านวอน (19,000 เหรียญ) ต่อภาพ ซึ่งคิดเป็นเงินทั้งหมด 400,000,000 ล้านวอน ผมจะส่งภาพทั้งหมดนี้ให้สื่อ ก็แล้วแต่คุณแล้วกัน
       

ฟอร์บเกาหลีจัดอันดับคนดังทรงพลังที่สุด ไซ (Psy) นอนมาเป็นอันดับ 1 ดัน SNSD (Girls' Generation) ร่วง

Submitted by canjamm on 1 มีนาคม, 2013 - 11:56

นิตยสารฟอร์บของเกาหลีใต้ได้มีการเปิดเผยรายชื่อ "40 คนดังทรงพลังที่สุด" ซึ่งวัดจากความนิยมและการทรงอิทธิพลในวงการบันเทิง งานนี้ "ไซ" (Psy) นักร้องดังนำมาเป็นอันดับดัน "SNSD" (Girls' Generation) แชมป์เก่า 2 สมัยร่วงอยู่อันดับ 2
       
       โดยการจัดอันดับครั้งนี้ของฟอร์บ ได้วัดจากหลากหลายแนวทางมากมายทั้งรายได้, อิทธิพล, ชื่อเสียง , ความชำนาญในอาชีพ ซึ่งรวมถึงการถูกค้นหาชื่อจากเซิร์ชเอ็นจินของเกาหลีใต้ด้วย นอกจากนั้นยังมีเรื่องของการขึ้นปกนิตยสาร, การบริจาคให้องค์กรการกุศล การปรากฏตัวตามสื่อต่างๆ ซึ่งจะถูกรวบรวมมาเพื่อใช้ประเมินและจัดอันดับคนดังในครั้งนี้
       
       ซึ่งผลปรากฏว่า ไซ นักร้องแร๊ปเปอร์-ป็อปชื่อดังนอนมาเป็นอันดับหนึ่ง หลังโด่งดังสุดๆจากเพลงกังนัมสไตล์ (Gangnam Style) และท่าเต้นควบม้า ที่ฮิตระบาดไปทั่วโลกเมื่อปีที่แล้ว โดยการจัดอันดับครั้งนี้ยังจำแนกด้วยว่ารายได้ของไซ นำมาเป็นที่ 1 รวมถึงอันดับ 1 ของการเป็นข่าวตามสื่อต่างๆ แต่ในส่วนของการออกอากาศในเกาหลีใต้มาเป็นอันดับที่ 12 และความเชี่ยวชาญในอาชีพมาเป็นอันดับ 3
       
       ด้านสาวๆเกิร์ลเจเนอเรชัน หรือ SNSD ที่ขึ้นอันดับหนึ่งในปี 2011 และ 2012 มาปีนี้อยู่ที่อันดับ 2 โดยสาวๆมีรายได้อยู่ที่อันดับ 4 การเป็นข่าวตามสื่อต่างๆอยู่ที่อันดับ 3 ออกอากาศมาเป็นอันดับ 2 และความเชี่ยวชาญอยู่ที่อันดับ 10 เมื่อปีที่แล้วสาวๆ SNSD มีโฆษณาตามโทรทัศน์มากถึง 32 ตัว ซึ่งเป็นจำนวนที่เยอะที่สุดในบรรดาคนดังทั้งหมด
       

ฮันกาอิน (Han Ga In) เปลี่ยนเอเจนซี่ใหม่เป็น BH Entertainment!

Submitted by peary on 22 ธันวาคม, 2012 - 20:55

นักแสดงหญิงฮันกาอิน (Han Ga In) เปิดเผยว่า เธอเป็นสมาชิกเอเจนซี่เดียวกับอีบยองฮุน (Lee Byung Hun) และฮันฮโยจู (Han Hyo Joo) ด้วยการเซ็นสัญญาใหม่กับทาง BH Entertainment

 

ในวันที่ 20 ธันวาคมตัวแทนจากทางเอเจนซี่ได้ยืนยันว่า “พวกเราได้เซ็นสัญญาพิเศษกับทางฮันกาอินแล้ว” โดยตอนนี้เอเจนซี่นี้มีศิลปินที่มีพรสวรรค์มากมาย เช่น โกซู (Go Soo), ฮันแชยอง (Han Chae Young), เบซูบิน (Bae Soo Bin) ฯลฯ

 

ตัวแทนกล่าวเพิ่มว่า “ฮันกาอินนั้นทั้งสวยและเก่ง พร้อมกับเป็นที่รักของคนเกาหลีและแฟนๆ ต่างประเทศ พวกเราจึงพยายามอย่างที่สุดที่จะให้เธอได้เผยความสามารถของเธอออกมาให้โด่งดังไปทั่วโลก”

ฮันฮโยจู (Han Hyo Joo) ทักทายแฟนๆ

Submitted by peary on 16 ธันวาคม, 2012 - 05:00

นักแสดงหญิงฮันฮโยจู (Han Hyo Joo) ร่วมการสนทนากับแฟนๆ ของเธอและเผยภาพถ่ายของเธอ

 

ในวันที่ 11 ธันวาคมฮันฮโยจูทักทายแฟนๆ ที่ me2day ว่า “ภาพถ่ายพิสูจน์ค่ะ! ฮิฮิ”

 

โกซู (Go Soo) และฮันฮโยจู (Han Hyo Joo) จะเป็นแขกรับเชิญรายการ Running Man

Submitted by peary on 29 พฤศจิกายน, 2012 - 03:22

นักแสดงชายโกซู (Go Soo) และฮันฮโยจู (Han Hyo Joo) จะเป็นแขกรับเชิญในรายการ Running Man ตอนต่อไป

 

ตัวแทนของรายการเปิดเผยว่า “โกซูและฮันฮโยจูต่างยุ่งกับการถ่ายละครที่ทางเหนือของจอลล่าในช่วงเวลานี้” พวกเขาต่างเป็นเรื่องยากในการร่วมรายการและแสดงความสามารถในการแข่งขันในภารกิจต่างๆ ของพวกเขาให้ได้ชมกัน

 

ตัวแทนกล่าวว่า “เมื่อหนุ่มหน้าตาดีและสาวหน้าตาดีของวงการบันเทิงมาร่วมเป็นแขกรับเชิญ สมาชิกรายการ Running Man ไม่สามารถปิดซ่อนความตื่นเต้นของพวกเขาไว้ได้ ทั้งโกซูและฮันฮโยจูจะเปิดเผยมุมมองใหม่ของเขาที่พูดเก่งและกระตือรือล้นให้ทุกๆ คนได้เห็น และยังมีช่วงเวลาที่สนุกในการถ่ายทำอีกด้วย”

 

ตอนนี้จะออกอากาศในช่วงต้นเดือนธันวาคม

เผยหน่วยงานภาครัฐเกาหลีทุ่มไม่อั้นดึงดาราเป็นพรีเซนเตอร์

Submitted by canjamm on 19 พฤศจิกายน, 2012 - 16:11

นักการเมืองเกาหลีใต้ออกมาเปิดเผยถึงตัวเลขค่าใช้จ่ายในการประชาสัมพันธ์ของหน่วยงานต่างๆ ที่จ่ายให้กับบรรดานักแสดงนักร้องชื่อดังในวงการบันเทิง ในรอบปีที่ผ่านมาที่คิดแล้วเป็นเงินมูลค่ามหาศาล
       
       ตามข้อมูลที่มีการเปิดเผยออกมานักแสดง/นักร้องหนุ่ม อีซึงกิ (Lee Seung Ki) คือหนึ่งในคนดังที่ได้รับเงินจากหน่วยงานราชการไปมากที่สุด โดยนับตั้งแต่ปี 2010 ที่ผ่านมาเขาได้รับเงินจากกระทรวงยุทธศาสตร์ และการเงิน ไปถึง 572 ล้านวอน (16 ล้านบาท) เลยทีเดียวสำหรับการช่วยเหลือประชาสัมพันธ์ล็อตเตอรีของทางภาครัฐ
       
       ขณะที่หนุ่มๆวงบอยแบนด์ Super Junior เองก็ได้เงินไปถึง 380 ล้านวอน (10.7 ล้านบาท) ตั้งแต่เดือน มี.ค. ปีก่อนจากกระทรวงอาหาร, เกษตร, ป่าไม้ และประมงของเกาหลีใต้ ในการช่วยเหลือประชาสัมพันธ์อาหารเกาหลีไปทั่วโลก
       
       โดยในรอบ 4 ปีที่ผ่านมามีหน่วยงานราชการถึง 41 แห่งที่ว่าจ้างคนบันเทิงให้ช่วยเหลือทำหน้าที่ทูตให้กับงานด้านประชาสัมพันธ์่ต่างๆ และใช้เงินทั้งหมดไปหลายพันล้านวอน
       
       นายอีโนอึน สมาชิกสภานิติบัญญัติแห่งพรรค Saenuri ที่นั่งอยู่ในคณะกรรมาธิการด้านการจัดการที่ดิน, การขนส่ง และการเดินเรือ เป็นผู้ออกมาเปิดเผยถึงข้อมูลส่วนนี้ กับการใช้เงินของภาครัฐในการว่าจ้างให้คนดังมาทำหน้าที่เป็นทูตในโครงการต่างๆ
       

จุนโฮ (Junho) ร่วมถ่ายทำภาพยนตร์ Stakeout ครั้งแรก!

Submitted by peary on 6 พฤศจิกายน, 2012 - 02:16

ทาง JYP Entertainment เปิดเผยว่า จุนโฮ (Junho) จากาวง 2PM ประสบความสำเร็จในการถ่ายทำภาพยนตร์ Stakeout ครั้งแรก

 

ภาพยนตร์ของเขาได้ถ่ายทำกันที่กังบ็อค กรุงโซลและถ่ายตั้งแต่วันที่ 2 พฤศจิกายนจนถึงเช้าวันที่ 3 พฤศจิกายน

 

ถึงแม้ว่าจุนโฮจะเคยเป็นนักแสดงรับเชิญในภาพยนตร์สยองขวัญเรื่อง White: Cursed Melody และเรื่อง Annyeong มาก่อนที่จะเปิดตัวในฐานะนักแสดงจริงๆ

 

นักแสดงซอลคยองกู (Sul Kyung Goo), จองอูซอง (Jung Woo Sung) และฮันฮโยจู (Han Hyo Joo) ร่วมแสดงในภาพยนตร์แอ็คชั่นที่เกี่ยวข้องกับสถานีตำรวจที่สืบค้นหาคดีพิเศษและสืบหาองค์กรลับ โดยจุนโฮใช้ชื่อนักสืบสวนว่า “กระรอก” เป็นบทที่เป็นกันเองและช่วยสร้างบรรยากาศที่ดี พร้อมกับช่วยทำให้เป็นทีมเวิร์คที่สมบูรณ์แบบ

 

หลังจากที่ปิดกล้องการถ่ายทำครั้งแรกของเขาแล้ว จุนโฮกล่าวว่า “ผมกังวลมากก่อนที่จะเริ่มถ่ายทำกันในครั้งแรก แต่ผมก็สามารถถ่ายทำได้อย่างประสบความสำเร็จด้วยความช่วยเหลือของทีมงานและรุ่นพี่หลายๆ คน ด้วยการเรียนรู้เพิ่มมากยิ่งขึ้นและตั้งใจทำงาน ผมจะพยายามอย่างดีที่สุด อย่าลืมคอยติดตามชมภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยนะครับ”

จุนโฮ (Junho) และฮันฮโยจู (Han Hyo Joo) ศึกษาสำหรับภาพยนตร์ที่สถานีตำรวจ!

Submitted by peary on 30 ตุลาคม, 2012 - 02:54

จุนโฮ (Junho) จากวง 2PM และนักแสดงหญิงฮันฮโยจู (Han Hyo Joo) เดินทางไปยังสถานีตำรวจคังนัม กรุงโซลในวันที่ 25 ตุลาคม

 

โดยจุนโฮร่วมแสดงภาพยนตร์ครั้งแรกเรื่อง Stakeout ที่ต้องทำงานในเป็นหน่วยพิเศษในสถานีตำรวจเพื่อคอยสืบความลับและเรื่องราวขององค์กรคดีต่างๆ เพื่อเป็นการศึกษาบทของเขาให้ลึกซึ้ง จุนโฮและฮันฮโยจูจึงเดินทางไปยังสถานีตำรวจเพื่อสัมภาษณ์ตำรวจและเรียนรู้ความเป็นไปในสถานีตำรวจ

 

หลังจากนั้นจุนโฮทวีทข้อความว่า “ผมไปสถานีตำรวจคังนัมเพื่อไปสัมภาษณ์ตำรวจสำหรับงานภาพยนตร์เรื่อง Stakeout ครับ ผมตระหนักได้ถึงความน่าทึ่งและการตั้งใจทำงานอย่างหนักของตำรวจหลังจากที่ได้พูดคุยกับผู้กองและตำรวจสืบสวนเกี่ยวกับประสบการณ์ของพวกเขาครับ สู้ๆ นะครับตำรวจเกาหลี! ทุกๆ คนอย่าลืมดูแลตัวเองดีๆ ด้วยนะครับ ^^”

ฮันฮโยจู (Han Hyo Joo) ต่อสัญญากับทางเอเจนซี่ BH Entertainment!

Submitted by peary on 27 ตุลาคม, 2012 - 18:33

นักแสดงหญิงฮันฮโยจู (Han Hyo Joo) ตัดสินใจที่จะอยู่ภายใต้การดูแลของเอเจนซี่ BH Entertainment อีก 3 ปี

 

โดยฮันฮโยจูเซ็นสัญญากับทาง BH Entertainment ครั้งแรกหลังจากที่เธอมีผลงานละครเรื่อง Shining Inheritance ทางสถานี SBS หลังจากที่เธออยู่ในเอเจนซี่นี้แล้ว เธอก็ได้รับความนิยมเพิ่มมากยิ่งขึ้นจากบทของเธอในละครเรื่อง Dong Yi และภาพยนตร์เรื่อง Only You และ Masquerade

จุนโฮ (Junho) จะร่วมแสดงเรื่อง Stakeout?

Submitted by peary on 27 ตุลาคม, 2012 - 18:29

ข่าวรายงานว่า จุนโฮ (Junho) จากวง 2PM กำลังพิจารณาที่จะนำแสดงภาพยนตร์เกาหลีใต้เรื่อง Stakeout ในที่สุดโปรดิวเซอร์ของภาพยนตร์ได้สรุปรายชื่อนักแสดง

 

หลังจากที่ยืนยันแน่นอนแล้ว ก็มีรายชื่อจุนโฮร่วมแสดงในละครแอ็คชั่นแนวสืบสวนพร้อมกับนักแสดงอื่นๆ เช่น ซอลคยองคู (Seol Kyung Goo), จองอูซอง (Jung Woo Sung), ฮันฮโยจู (Han Hyo Joo) และจินคยอง (Jin Kyung)

 

เรื่อง Stakeout เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับตำรวจที่คอยตามสืบเกี่ยวกับความลับและองค์กรลับ

จุนโฮ (Junho) ถูกทาบทามให้นำแสดงภาพยนตร์เรื่อง Stakeout

Submitted by peary on 27 กันยายน, 2012 - 19:40

จุนโฮ (Junho) จากวง 2PM กำลังพิจารณาเรื่องการนำแสดงภาพยนตร์เรื่อง Stakeout

 

ก่อนหน้าเขาเคยเป็นนักแสดงรับเชิญในภาพยนตร์เรื่อง White: The Melody of the Curse มาแล้ว ถ้าเขาตัดสินใจร่วมแสดง นี่จะเป็นการแสดงภาพยนตร์แบบเปิดตัวจริงจัง โดยนักแสดงที่ได้ประกาศรายชื่อออกมาแล้วมี ซอลคยองคู (Sul Kyung Goo), จองอูซอง (Jung Woo Sung) และฮันฮโยจู (Han Hyo Joo)

 

ตัวแทนภาพยนตร์กล่าวว่า “ตอนนี้จุนโฮได้ติดอันดับท็อปในรายชื่อของหนึ่งในนักแสดงนำ และตอนนี้พวกเรากำลังอยู่ระหว่างการเจรจากันอยู่”

 

เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของกลุ่มนักสืบคดีพิเศษที่ได้ทำงานร่วมงานกันจับโจรปล้นธนาคาร และจะเริ่มถ่ายทำหลังจากที่ได้รายชื่อนักแสดงแน่นอนแล้วในเดือนตุลาคม

ซงซึงฮุน (Song Seung Hun), โกซู (Go Soo) และจางดงกอน (Jang Dong Gun) ถ่ายภาพด้วยกัน!

Submitted by peary on 11 กันยายน, 2012 - 03:12

นักแสดงชายซงซึงฮุน (Song Seung Hun), โกซู (Go Soo) และจางดงกอน (Jang Dong Gun) แสดงความสนิทสนมกันในภาพ

 

ในวันที่ 8 กันยายนซงซึงฮุนทวีทข้อความว่า “พบกับพี่ดงกอนหลังจากที่ไม่ได้พบกันนานเลยครับ ได้ถ่ายแบบสนุกๆ พร้อมกับโกซู ที่รอบแรก Gwanghae ของพี่บยองฮุน (Byung Hun) ครับ

 

ในวันที่ 7 กันยายนรอบแรกสำหรับ VIP สำหรับภาพยนตร์ Gwanghae, The Man Who Became King ที่มีศิลปินระดับท็อปมากมายมาร่วมงาน เช่น โกโซยอง (Go So Young), จองอูซอง (Jung Woo Sung) และอันซองกิ (Ahn Sung Ki)

 

ภาพยนตร์เรื่อง Gwanghee นั้นมีนักแสดงนำมากมายเช่น อีบยองฮุน (Lee Byung Hun), ริวซึงรยง (Ryu Seung Ryong) และฮันฮโยจู (Han Hyo Joo) ที่จะเริ่มฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 13 กันยายน

อีบยองฮอน (Lee Byung Hun) พึ่งกฏหมายปกป้องแฟนสาว หลังโดนใส่ความท้องก่อนแต่ง

Submitted by canjamm on 23 สิงหาคม, 2012 - 17:15

       หลังออกมายอมรับว่ากำลังคบหาอยู่กับดาราสาว "อีมินจอง" (Lee Min Jung) ได้ไม่กี่วัน ล่าสุดมีข่าวว่าพระเอกเกาหลีอินเตอร์ "อีบยองฮอน" (Lee Byung Hun) ได้ตัดสินใจใช้มาตรการทางกฎหมาย ฟ้องร้องหลังมีดารา, อดีตนักเบสบอล ล้อเลียนเรื่องความรักของเขา ถึงขั้นใส่ความว่าแฟนสาวตั้งท้องแล้วด้วย
       
       โฆษกของสำนักงานกฎหมาย Apex law ได้แถลงถึงการดำเนินการทางกฎหมายของ อีบยองฮอน ที่ตัดสินใจฟ้องร้องดาราอดีตนักกีฬาเบสบอล คังบยองคยู ที่เขียนข้อความทางทวิตเตอร์ ล้อเลียนและใส่ความ หลังจากที่เขาประกาศยอมรับว่ากำลังคบหาอยู่กับดาราสาว อีมินจอง ที่อายุน้อยกว่า 12 ปี
       
       "เขายังพูดเป็นนัยว่า อีบยองฮอน ทำ อีมินจอง ท้อง และยังเรียก อีบยองฮอน ว่าเป็นไอ้โรคจิตอยู่ตลอดเวลา" ตัวแทนทางกฎหมายของ นักแสดงหนุ่มวัย 40 ปี กล่าว
       
       เมื่อไม่กี่วันก่อนที่ อีบยองฮอน นักแสดงหนุ่มที่ถือว่าโด่งดังที่สุดคนหนึ่งของวงการบันเทิงเกาหลีในยุคปัจจุบัน ได้ประกาศยอมรับว่าเขากำลังคบหาอยู่กับ อีมินจอง อย่างที่มีรายงานกันในข่าวจริง คังบยองคยู ก็เริ่มนำเรื่องดังกล่าวมาล้อเลียน รวมถึงที่ อีบยองฮอน บอกทุกคนว่าเขาได้พบกับคนพิเศษคนหนึ่ง คัง ก็หยิบมาจิกกัดว่า "คนพิเศษอีกแล้วเรอะ? เขาเจอคนพิเศษมากี่คนแล้วล่ะ"
       

ภาพโจอินซอง (Jo In Sung) และฮันฮโยจู (Han Hyo Joo) สำหรับคอลเลคชั่นฤดูหนาว Black Yak!

Submitted by peary on 3 สิงหาคม, 2012 - 02:12

ภาพนักแสดงชายโจอินซอง (Jo In Sung) และฮันฮโยจู (Han Hyo Joo) ถ่ายภาพสำหรับคอลเลคชั่นฤดูหนาวนี้!

 

ในวันที่ 2 สิงหาคมภาพคอลเลคชั่นสำหรับเครื่องแต่งกาย Black Yak ได้เปิดตัวภาพคอลเลคชั่นใหม่ออกมา

 

เจ้าหน้าที่ตัวแทนจากแผนกการตลาดจางซูนชอล (Jang Soon Chul) กล่าวว่า “เครื่องแต่งกายชุดใหม่ที่สุดที่จะทำให้ฤดูนี้อินเทรนด์” และ “ด้วยภาพถ่ายของโจอินซองและฮันฮโยจูจะทำให้แบรนด์ดูเป็นแบรนด์ที่ทั้งสมัยและมีสไตล์ที่ดูดีอีกด้วย”

 

อีบยองฮอน (Lee Byung Hun) เจอ อีบยองฮอน ใน Masquerade

Submitted by canjamm on 23 กรกฎาคม, 2012 - 17:30

       มีใบปิด และตัวอย่างของหนังฟอร์มใหญ่ Masquerade มาให้ชมกันแล้ว กับงานย้อนยุค ที่จะเล่าเรื่องของ 15 วันที่สูญหายไปจากประวัติศาสตร์ของ "องค์ชายควางแฮกุน" พระมหากษัตริย์ผู้ยิ่งใหญ่แห่ง ราชอาณาจักรโชซอน

       ในใบปิดอย่างเป็นทางการของหนัง Masquerade มีภาพใบหน้าของพระเอกคนดัง อีบยองฮอน (Lee Byung Hun) กับการรับบทเป็นตัวละครถึง 2 ตัว หนึ่งคือ องค์ชายควางแฮกุน ที่กำลังจ้องมองพิจารณาใบหน้าสามัญชนผู้หนึ่ง ที่มีใบหน้าเหมือนกับพระองค์เองราวกับเป็นคนคนเดียวกัน ขณะที่อีกฝ่ายกลับไม่กล้าแม้แต่จะสบตา
       
       Masquerade เป็นหนังที่จะเปิดโอกาสให้ อีบยองฮอน ได้กลับมาสวมบทบาทในเรื่องราวย้อนยุคอีกครั้ง คราวนี้เขาจะได้แสดงเป็นตัวละครที่มีบุคลิกและรายละเอียดแตกต่างกันไปคนละด้านถึง 2 ตัว โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการสวมบทบาทเป็น พระมหากษัตริย์ลำดับที่ 15 แห่งราชอาณาจักรโชซอน ที่ทรงไม่ได้รับพระนามกษัตริย์เนื่องจากถูกยึดอำนาจจากฝ่ายตะวันตกใน ค.ศ. 1623
       
       โดยผู้สร้างระบุว่าหนังจะเล่าเรื่องราวของ 15 วัน ที่ไม่ได้ปรากฏอยู่ในบันทึกใดๆ ในประวัติศาสตร์ เมื่อที่ปรึกษาของ องค์ชายควางแฮกุน ได้พบกับขอทานที่มีใบหน้าเหมือนกับพระองค์มาก จึงมอบหมายให้ขอทานหนุ่มมาทำหน้าที่เป็น "เงา" เพื่อป้องกันเหตุลอบสังหาร แต่แล้วกษัตริย์ตัวจริงกลับถูกยาพิษจนบาดเจ็บ ตัวปลอมจึงต้องเข้ามาทำหน้าที่ปกครองประเทศแทน ระหว่างรอให้องค์ชายรักษาตัวจนหายดี
       

ยูนอา (YoonA) เป็นศิลปินหญิงที่ทำให้หวนระลึกถึงรักแรก?

Submitted by peary on 31 พฤษภาคม, 2012 - 00:31

ยูนอา (YoonA) จากวง SNSD ถูกเลือกให้อันดับ 1 สำหรับศิลปินหญิงที่ทำให้หวนระลึกถึงรักแรก

 

ทางไซท์ DC Inside จัดทำโพลสำรวจถามในหัวข้อ “ศิลปินหญิงคนไหนที่ทำให้คุณหวนคิดถึงรักแรกของคุณบ้าง?” ตั้งแต่วันที่ 22 ถึง 29 พฤษภาคม ผลออกมายูนอาได้รับเสียงโหวดถึง 6,278 เสียงหรือ 42.7% และได้อันดับ 1 จากเสียงโหวดทั้งหมด 14,711 เสียง

 

ยูนอาได้รับความรักจากแฟนๆ ในลุคที่อินโนเซนท์, รูปร่างที่บอบบางและเสน่ห์แบบร่าเริง ด้วยเสน่ห์ของเธอจากละครเรื่อง Love Rain ที่เธอรับบทเป็นทั้งคิมยูนฮี (Kim Yoon Hee) ที่ดูสง่างามและจองฮานะ (Jung Hana) ที่ใสบริสุทธิ์ ยิ่งทำให้เธอดูน่าประทับใจมากยิ่งขึ้น

 

ส่วนคนที่ได้อันดับ 2 คือ ฮันฮโยจู (Han Hyo Joo) ได้เสียงโหวด 4,219 เสียง หรือ 28.7% และฮันจิมิน (Han Ji Min) ได้อันดับ 3 ด้วยเสียงโหวด 1,271 เสียง หรือ 8.6%

 

นอกจากนั้นยังมีมูนกึนยอง (Moon Geun Young), Suzy จากวง miss A และฮันกาอิน (Han Ga In) ในรายชื่อโพลสำรวจอีกด้วย

โซจิซบ (So Ji Sub) และฮันฮโยจู (Han Hyo Joo) จัดงานมีทแอนด์กรีทที่ญี่ปุ่น!

Submitted by peary on 23 พฤษภาคม, 2012 - 02:22

ภาพยนตร์เรื่อง Always ที่มีนักแสดงนำคือโซจิซบ (So Ji Sub) และฮันฮโยจู (Han Hyo Joo) จะฉายรอบแรกที่ประเทศญี่ปุ่น และนักแสดงนำทั้ง 2 คนจะร่วมงานมีทแอนด์กรีทกับแฟนๆ ในวันที่ 7 มิถุนายนที่กรุงโตเกียว

รายละเอียดของกิจกรรมนี้ได้ประกาศในวันที่ 19 พฤษภาคมที่หน้าเวบไซท์ของภาพยนตร์เกาหลีว่าจะเริ่มฉายจริงที่ประเทศญี่ปุ่นในวันที่ 30 มิถุนายน

ละครความรักที่แสนเศร้าของนักมวยที่ได้พบกับผู้หญิงที่ตาบอด โดยเรื่องนี้ยังใช้ฉายในงานเทศกาลภาพยนตร์ที่พูซานเมื่อปีที่แล้วอีกด้วย

"โกซู" (Go Soo) พระเอกชื่อดังควงแฟนต่างวัยสละโสดแล้ว

Submitted by canjamm on 19 กุมภาพันธ์, 2012 - 02:40

"โกซู" (Go Soo) นักแสดงหนุ่มชื่อดังแดนกิมจิ เข้าพิธีแต่งงานกับ "คิมฮเยยอน" (Kim Hye Yeon) แฟนสาวนักศึกษาที่อายุห่างกันถึง 11 ปีเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อวานนี้
       
       โกซู พระเอกชื่อดัง ได้ควงแฟนสาว คิมฮเยยอน นักศึกษาเอกศิลปะที่อายุน้อยกว่าเขา 11 ปี เข้าพิธีแต่งงานที่โรงแรม Shilla ในกรุงโซลเรียบร้อยแล้วเมื่อวันที่ 17 ก.พ. ที่ผ่านมา
       
       โดยงานนี้มีเหล่าคนดังแถวหน้าในวงการตบเท้าเข้าร่วมงานแสดงความยินดีให้พระเอกหนุ่มอย่างคับคั่งทั้ง อีบยองฮุน (Lee Byung Hun), จุงวูซุง (Jung Woo Sung), อีซุนแจ (Lee Soon Jae), ฮันแชยอง (Han Chae Young), ฮันฮโยจู (Han Hyo Joo) และ กัมมี (Gummy)
       
       ซึ่งงานนี้เป็นงานที่จัดขึ้นแบบส่วนตัว เนื่องมาจากฝ่ายหญิงไม่ใช่คนดังในวงการบันเทิง จึงไม่อยากให้สาธารณะรับรู้เรื่องนี้มากนัก ส่งให้สื่อต่างๆไม่สามารถเข้าร่วมงานยลโฉมเจ้าสาวคนสวยได้
       
       โกซู และ คิมฮเยยอน เริ่มรู้จักกันตั้งแต่ปี 2008 โดยแนะนำผ่านคนรู้จัก และค่อยๆพัฒนาความสัมพันธ์จากเพื่อนกลายเป็นคนรัก จนกระทั่งแต่งงานกันในที่สุด คิมฮเยยอน เป็นนักเรียนเอกศิลปะที่ S Arts School และปัจจุบันกำลังศึกษาต่อที่ เอกปฏิมากรที่มหาวิทยาลัย K โดยเธอมีชื่อเสียงทั้งในโรงเรียนและมหาวิทยาลัย ในฐานะสาวสวยหุ่นดี และเธอยังโด่งดังเป็นออลจัง สาวสวยที่เป็นที่นิยมในโลกอินเตอร์เน็ตด้วย
       
       โดยเมื่อวานนี้โกซูได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องส่วนตัวและความรู้สึกที่ต้องสละโสดด้วย ซึ่งพอถูกถามว่า เหตุใดจึงตัดสินใจแต่งงานกับแฟนสาว เจ้าตัวเผยให้ได้รู้ว่า เขารักเจ้าสาวคนนี้มาก

ยูจีน (Eugene) และยูนโฮ (Yunho) ถ่ายภาพในนิตยสาร Cosmopolitan!

Submitted by peary on 19 มกราคม, 2012 - 20:16

นิตยสาร Cosmopolitan ฉบับปักษ์เดือนกุมภาพันธ์ที่มีภาพในธีมธรรมดาและเน้นที่ชีวิตที่หรูหราของศิลปินต่างๆ

โดยมียูจีน (Eugene) จากวง S.E.S. และยูนโฮ (Yunho) จากวงดงบังชินกิ (TVXQ) มาร่วมงานกับนักแสดงลียอนฮี (Lee Yeon Hee), ฮันฮโยจู (Han Hyo Joo), จิจินฮี (Ji Jin Hee) และคิมกยูริ (Kim Gyuri) สำหรับการถ่ายภาพและให้สัมภาษณ์

ยูจีนกล่าวว่า “ระหว่างช่วงที่ทำงานในฐานะสมาชิกวง S.E.S. พวกเรามีเพียงแค่ช่างแต่งหน้าเพียงคนเดียว ฉันจึงต้องแต่งหน้าเองบ่อยมาก ดังนั้นความสามารถในการแต่งหน้าของฉันจึงเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ค่ะ”

ฮันฮโยจู (Han Hyo Joo) จะนำแสดงละครย้อนยุคเรื่องใหม่ King of Chosun!

Submitted by peary on 21 ธันวาคม, 2011 - 20:02

นักแสดงหญิงฮันฮโยจู (Han Hyo Joo) จะนำแสดงบทนักแสดงนำหญิงในละครเรื่องใหม่ King of Chosun

โดยที่เรื่องนี้มีนักแสดงนำชายคือลีบยองฮุน (Lee Byung Hun) ซึ่งเขาจะรับบทถึง 2 บทคือ กษัตริย์ควางแฮกุน (Kwang Hae Goon) และกษัตริย์ปลอมฮาอึน (Ha Eun) แล้วฮันฮโยจูจะรับบทเป็นราชินีที่ค้นพบความลับนี้ โดยที่นี่เป็นครั้งแรกที่ทั้ง 2 ร่วมแสดงด้วยกัน

บทของฮันฮโยจูได้รับความสนใจจากแฟนๆ ละครเพิ่มมากยิ่งขึ้น เนื่องจากที่เธอได้รับความนิยมอย่างมากทั้งในประเทศและต่างประเทศจากละครเรื่อง Dong Yi ของทางสถานี MBC ทุกคนต่างคอยจับตามองว่า ฮันฮโยจูจะสามารถใช้ความงามแบบธรรมชาติของเธอมาทำให้การแสดงน่าสนใจและน่าหลงใหล แล้วทำให้เธอได้รับความนิยมเช่นเดียวกับละครเรื่อง Dong Yi หรือไม่

วิวาห์หวานคู่ขวัญวงการบันเทิง "ยูจีแท" (Yoo Ji Tae), " คิมฮโยจิน" (Kim Hyo Jin)

Submitted by canjamm on 6 ธันวาคม, 2011 - 04:03

เป็นฝั่งเป็นฝากันไปอีกคู่สำหรับ "ยูจีแท" (Yoo Ji Tae) และ "คิมฮโยจิน" (Kim Hyo Jin) ที่จูงมือกันเข้าประตูวิวาห์ไปเมื่อวันที่ 2 ธ.ค. ที่ผ่านมา ณ โรงแรมชิลลาในกรุงโซล เป็นพิธีซึ่งห้อมล้อมไปด้วยเพื่อนในวงการมากมาย และแม้จะไม่เปิดโอกาสให้ช่างภาพสื่อมวลชนเข้าไปเก็บภาพ แต่คู่บ่าวสาวก็ยังเปิดแถลงข่าวก่อนหน้าพิธีกันอย่างชื่นมื่น

ในการแถลงข่าวสั้นๆ ระหว่างพิธีแต่งงาน ยูจีแท เจ้าบ่าววัย 35 ปี ได้เอ่ยปากขอบคุณทุกคนสำหรับการเดินทางมาแสดงความยินดีครั้งว่า "ขอบคุณทุกคนที่มาครับ และหวังว่าจะช่วยดูแลพวกเราต่อไปด้วย ในการพยายามสร้างครอบครัวที่มีความสุขด้วยกัน" ส่วนเจ้าสาววัย 27 ปี ก็เปิดใจว่านี่คือหนึ่งในวันที่พิเศษสุดของเธอ "เรามีความสุขมากๆ ค่ะ" คิมฮโยจิน กล่าวในการแถลงข่าว

คู่รักคนดังแห่งวงการบันเทิงเกาหลีใต้คู่นี้พบกันครั้งแรกในปี 2003 ระหว่างได้ร่วมงานถ่ายภาพแฟชั่นโฆษณาสินค้าด้วยกัน จึงมีโอกาสติดต่อกันในฐานะเพื่อนมาเรื่อยๆ จน 3 ปีต่อมาถึงเริ่มต้นออกเดทคบหากันอย่างจริงจัง โดย ยูจีแท เผยว่าวันที่ 2 ธ.ค. ที่ผ่านมานับว่าเป็นวันที่เขาและภรรยาคบกันมาได้ 1,825 วัน หรือ 5 ปีพอดิบพอดีด้วย จึงเลือกเอาเป็นวันสำหรับการเริ่มต้นใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน แม้ตามปกติชาวเกาหลีใต้ทั่วไปจะไม่ค่อยนิยมจัดงานวิวาห์กันในวันศุกร์ก็ตาม

โดยในพิธียังมีแขกรับเป็นคนดังจากวงการบันเทิงมากมาย อาทิ สาว ซูยอง จาก SNSD, ชอยซีวอน Super Junior, ฮาจิวอน, ลีบยองฮยุน, ชาซึงวอน, โซเอ, คิมเฮซู, มูนกึนยอง, จีจินฮี, ทาโบล ะ และ คิมจูโฮ เป็นต้น

สำหรับ ยูจีแท เป็นนักแสดงที่มีผลงานในภาพยนตร์ซึ่งโด่งดังในระดับนานาชาติหลายเรื่อง อาทิ Ditto, One Fine Spring Day และโดยเฉพาะอย่างยิ่งเขายังรับบทตัวร้ายที่ทุกคนจดจำได้ดี ของหนังดังระดับโลกอย่าง Oldboy นอกจากนั้นในระยะหลัง ยูจีแท ยังเริ่มลองหันไปจับงานด้านอื่นอย่างการกำกับภาพยนตร์ด้วย

ส่วนเจ้าสาวเข้าวงการบันเทิงมาตั้งแต่ปี 1999 ในฐานนางแบบวัยรุ่น ก่อนจะมีโอกาสรับงานแสดง ผลงานเด่นๆก็เช่น Everybody Has Secrets และ Marrying the Mafia II เธอยังหาโอกาสลองงานใหม่ ๆ อย่างการแสดงละครเวทีเรื่อง A Midsummer Night's Dream และ Fool for Love อยู่เป็นระยะ

ซีลิบิตี้มากมายไปร่วมชมภาพยนตร์รอบ VIP ของโซจิซบ (So Ji Sub) และฮันฮโยจู (Han Hyo Joo)

Submitted by peary on 18 ตุลาคม, 2011 - 19:34

การกลับมาแสดงภาพยนตร์เรื่องใหม่ของโซจิซบ (So Ji Sub) ที่ห่างหายไปนานถึงหนึ่งปีเต็ม และเขาได้ร่วมแสดงเรื่องนี้กับนักแสดงหญิงฮันฮโยจู (Han Hyo Joo) ในเรื่อง Only You

ผลงานการกำกับของซงอิลกอน (Song Il Gon) โดยที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับความสนใจอย่างมากและจำหน่ายบัตรจำนวน 2,000 ใบออกไปภายในไม่กี่นาทีที่งาน Busan Internatioal Film Festival ครั้งที่ 16

โดยที่ได้มีเชิญซีลิบิตี้ต่างๆ มาร่วมชมภาพยนตร์รอบ VIP ที่ Megabox ที่ Coex และมีศิลปินต่างๆ มาร่วมกิจกรรมนี้อย่างมากมาย เช่น ซงซึงฮุน (Song Seung Hun), ลีชอนฮี (Lee Chun Hee), จางกึนซอค (Jang Geun Suk), ลีซึงกิ (Lee Seung Gi), ลีดงวุค (Lee Dong Wook), คิมซอนอา (Kim Sun Ah), ฮงซูอา (Hong Soo Ah), ลีบอมซู (Lee Bum Soo), Stellar, Clazziquai, ยูซึงโฮ (Yoo Seung Ho), วง ZE:A และคิมชางรยอล (Kim Chang Ryeol)

กระหึ่มเทศกาลหนัง “ปูซาน” : “โออินเฮ” (Oh In Hye) สุดร้อน!! ชุดราตรีโชว์หน้าอก

Submitted by canjamm on 8 ตุลาคม, 2011 - 19:38

เปิดฉากขึ้นแล้วสำหรับ “เทศกาลหนังเมืองปูซาน” ประจำปี 2011 งานสำคัญของอุตสาหกรรมหนังเอเชีย ที่จะมีหนังจากนานาชาติมาฉาย และเข้าร่วมประกวด รวมถึงการปรากฏตัวของดารานักแสดงชื่อดังทั้งของเกาหลีใต้ และต่างประเทศ ที่เข้าร่วมงานมากมาย … แต่ในการเดินพรมแดงพิธีเปิด กลับเป็นดาราสาวที่ไม่ได้มีชื่อเสียงระดับแถวหน้าอย่าง “โออินเฮ” (Oh In Hye) ที่ขโมยซีนด้วยชุดราตรีสีส้มเปิดอกสุดเซ็กซี่ ชนิดไม่เหลืออะไรให้จินตนาการเลย

เทศกาลหนังเมืองปูซานดำเนินมาถึงครั้งที่ 16 แล้ว โดยปีนี้จะเป็นปีแรกที่มีการเปลี่ยนชื่ออย่างเป็นทางการของเทศกาลจาก “Pusan International Film Festival” เป็น “Busan International Film Festival” ด้วย

ซึ่งงานปีนี้จะมีภาพยนตร์ถึง 307 เรื่องจาก 70 ประเทศเข้าฉาย โดยหนังเปิดเทศกาลเป็นผลงานการแสดงของ โซจีซบ และ ฮันเฮียวจู เรื่อง Always ส่วนภาพยนตร์สำหรับปิดเทศกาลคือ หนังญี่ปุ่น My Mother's Chronicle ที่ดัดแปลงจากนิยายชื่อดังของ ยาซึชิ อิโนอุเอะ

โดยในงานเดินพรมแดงเปิดงานเมื่อค่ำคืนของวันที่ 6 ต.ค. ที่มีนักแสดงชื่อดังมากมายมาร่วมงาน อาทิ “ปาร์คซียอน” (Park Si Yeon), “ปาร์คเยจิน”, “นัมกยูรี” (Nam Gyu Ri), “คูเฮซอน” (Goo Hye Sun), “จางดองกอน” (Jang Dong Gon) เป็นต้น แต่กลับเป็นดาราสาวที่ถือว่าไม่ได้มีชื่อเสียงโด่งดังอย่าง “โออินเฮ” ที่โดดเด่นถูกถ่ายภาพ และได้รับความสนใจมากที่สุด

ดาราสาววัย 27 ปี ที่มีผลงานหนังคือ Sin of a family ซึ่งเข้าฉายเมื่อปีก่อนอยู่เพียงเรื่องเดียว ปรากฏตัวในชุดราตรีแนวกรีกสีส้มร้อนแรง ที่เปิดเผยให้เห็นหน้าอกหน้าใจกันแบบอล่างฉ่างสุดๆ ซึ่งเจ้าตัวได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้ว่า เธอเองก็ไม่ได้คิดมาก่อนเหมือนกันว่าชุดที่สวม จะกลายเป็นประเด็นถูกพูดถึงมากมายแบบนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคำวิจารณ์อย่างเผ็ดร้อน

ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของโซจิซบ (So Ji Sub) และฮันฮโยจู (Han Hyo Joo) สร้างสถิติใหม่!

Submitted by peary on 28 กันยายน, 2011 - 20:59

นักแสดงชายโซจิซบ (So Ji Sub) และนักแสดงหญิงฮันฮโยจู (Han Hyo Joo) ได้รับชื่อเสียงอย่างมากและประสบความสำเร็จอย่างมากจากภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของพวกเขาเรื่อง Only You

ในวันที่ 26 กันยายนบัตรที่จองล่วงหน้าสำหรับงาน Busan Film Festival ครั้งที่ 16 นี้เรื่อง Only You สร้างสถิติที่น่าทึงด้วยการจำหน่ายบัตรเข้าชม 2,000 ใบภายใน 7 วินาที

ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ทำลายสถิติเรื่องเก่า Under the Hawthorne Tree ที่จำหน่ายภายใน 18 วินาทีที่งาน Busan Film Festival ครั้งที่ 15

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวความรักระหว่างนักมวยชอลมิน (Chul Min) ที่นำแสดงโดยโซจิซบ และจองฮวา (Jung Hwa) ที่นำแสดงฮันฮโยจูที่เป็นผู้หญิงที่สูญเสียการมองเห็นหลังจากที่ประสบอุบัติเหตุ

การฉายรอบแรกของภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นวันที่ 6 ตุลาคมนี้