YoonA [Girls' Generation] (K)

ยูนอา / YoonA / 임윤아 / Im Yoon Ah / Lim Yoon Ah / Im Yun A / 윤아 ศิลปินหญิงแห่งวง Girls' Generation (SNSD)

ยุนอา (YoonA) แห่งวง Girls' Generation แยกทางกับอีซึงกิ (Lee Seung Ki) แล้ว

Submitted by canjamm on 13 สิงหาคม, 2015 - 19:12

มีรายงานออกมาว่า ยุนอา (YoonA) แห่งวง Girls' Generation (SNSD) และนักแสดงชาย อีซึงกิ (Lee Seung Ki)  แยกทางกันแล้ว

รายงานจาก Star News เมื่อวันที่ 13 สิงหาคม ว่าสองคนดังเพิ่งแยกทางกันแล้ว ทั้งสองคน ก่อนหน้านี้ ทั้งสองคนยืนยันความสัมพันธ์ไปก่อนหน้านี้ว่าพวกเขาคบกันมาตั้งแต่เมื่อ เดือนตุลาคม 2013

ข้อมูลจากแหล่งข่าวระบุว่า พวกเขายุติความสัมพันธ์นี้เพราะว่างานที่มีมากมาย

ยุนอากำลังยุ่งอยู่กับการถ่ายทำละครจีนตั้งแต่เมื่อต้นปีที่ผ่านมา และเธอยังต้องยุ่งอยู่กับการทำหน้าที่ในฐานะสมาชิกวง Girls' Generation ไปพร้อมๆกันด้วย ในขณะที่อีซึงกิมักจะเก็บตัวอยู่ในสถานที่ถ่ายทำหนังของเขาเรื่อง Love Forecast

มีรายงานว่าทั้งสองคนแสดงให้เห็นเป็นลางๆมาก่อนหน้านี้แล้วว่าเลิกกันแล้ว ก่อนหน้านี้ เมื่อมีการถามเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับอีซึงกิในระหว่างงานแถลงข่าว สำหรับรายการเรียลลิตี้โชว์ Channel Girls' Generation ของวง Girls' Generation ยุนอาตอบว่า เธอให้ความสำคัญกับ Girls' Generation ก่อนเรื่องส่วนตัวของเธอ

SM Entertainment ต้นสังกัดของยุนอา ได้ยืนยันข่าวการแยกทางนี้ และกล่าวเสริมว่า การแยกทางนี้ยังคงความสัมพันธ์ดีๆระหว่างทั้งสองคนเอาไว้

เจสซิก้า (Jessica) อดีตสมาชิกวง Girls' Generation ยืนยันว่าเธอออกจาก SM Entertainment แล้ว

Submitted by canjamm on 6 สิงหาคม, 2015 - 19:58

SM Entertainment ออกมาแถลงการณ์ยืนยันเมื่อวันที่ 6 สิงหาคมว่า เจสซิก้า (Jessica) อดีตสมาชิกวง Girls' Generation (SNSD) และทางบริษัท SM Entertainment ได้ตัดสินใจที่จะยกเลิกสัญญาที่มีอยู่ด้วยกัน และแยกทางกันไป

ข้อความในแถลงการณ์มีดังนี้ "หลังจากได้พูดคุยกับเจสซิก้า พวกเราตัดสินใจว่า มันจะดีที่สุดสำหรับอนาคตของทั้งสองฝ่าย ที่จะแยกทางกันกัน กรุณาสนับสนุนเจสซิก้าที่จะไปเป็นดาวดวงใหม่ในเส้นทางใหม่ของเธอ"

ทางด้านเจสซิก้าก็ได้แถลงการณ์ออกมาเช่นกันว่า "ฮัลโหล นี่คือเจสซิก้า ฉันอยากจะให้ทุกคนรับรู้ว่า ฉันได้ยกเลิกสัญญากับทาง SM อย่างเป็นทางการแล้ว หลังจากได้เจรจากันมาพักใหญ่ๆ ในที่สุด ทั้งสองฝ่ายได้ตัดสินใจที่จะแยกทางกัน ฉันชอบช่วงเวลาทั้งหมดที่ฉันใช้ไปในระหว่างการร่วมงานกับ SM และขอให้บริษัทประสบความสำเร็จ ฉันอยากจะขอบคุณแฟนๆทุกคนสำหรับความรักและการสนับสนุน ฉันจะทำให้ดีที่สุดตามความคาดหวังจากแฟนๆ ฉันอยากจะให้ทุกๆคนมองและติดตามการเริ่มต้นใหม่ของฉัน"

เผยภาพถ่ายแบบเรียกน้ำย่อยของสาวๆ SNSD ก่อนคัมแบ็คเร็วๆนี้

Submitted by canjamm on 24 มิถุนายน, 2015 - 17:42

        เป็นภาพถ่ายแบบที่ทำเอาแฟนคลับสาวๆ SNSD (Girls' Generation) ถึงกับตาค้างทีเดียว กับภาพลักษณ์ใหม่ที่หลากหลายของสาวๆ SNSD โดยเฉพาะกับสาว "ยูริ" (Yuri) ที่ดูเซ็กซี่กว่าใครเพื่อน
       
       โดยการถ่ายแบบครั้งนี้เป็นการถ่ายแบบให้กับ The Celebrity โดยแต่ละคนถูกวางให้สื่อความเป็นตัวของตัวเองมากที่สุด
       
       โดย ยุนอา (YoonA) มาในลุคของนักแสดงสาวสุดหรู, แทยอน (Tae Yeon) สาววัยรุ่นสดใส, ซูยอง (Soo Young) สาวน้อยผู้รักสัตว์, ทิฟฟานี (Tiffany) แฟชันนิสตาสาว, ฮโยยอน (Hyo Yeon) สาวพังก์สุดเก๋, โซฮยอน (So Yeon) สาวสวยนักบัลเลต์, ยูริ (Yuri) สาวเซิร์ฟสปอร์ตเกิร์ล และ ซันนี (Sunny) ผู้กำกับสาวสุดฮิป
       
       ซึ่งการถ่ายแบบครั้งนี้ยังเป็นการเรียกน้ำย่อยให้สาวกแฟนคลับได้กรี๊ดกันก่อน เพราะสาวๆเตรียมที่จะคัมแบ็คพร้อมผลงานอัลบั้มใหม่เร็วๆนี้แล้ว

 

 

Manager Online

ชมแฟชันสนามบินสาวๆ SNSD บินตรงถ่าย MV ที่ไทย

Submitted by canjamm on 10 มิถุนายน, 2015 - 18:29

        ปัจจุบันแฟชันสนามบินของสาว"SNSD" (Girls' Generation) เป็นที่จับตาอย่างมาก ล่าสุดทั้ง 8สาวได้บินตรงจากสนามบินอินชอน เกาหลีใต้สู่ประเทศไทยเพื่อร่วมถ่ายทำมิวสิควิดีโอตัวใหม่ นับเป็นการเปิดตัวลุคใหม่ของทั้ง 8สาวด้วย
       
       รายงานระบุว่าเมื่อช่วงเช้าวันที่ 10 มิ.ย.ที่ผ่านมาทั้ง 8สาว แทยอน,ทิฟฟานี, ยูริ, ซันนี, ซอฮยอน, ซูยอง, ยุนอา และ ฮโยยอน ได้เผยโฉมลุคใหม่ของตนเอง โดยเฉพาะกับทรงผมและสีผมสดใสสุดจี๊ดที่ทำให้แต่ละคนเปลี่ยนลุคอย่างเห็นได้ชัด
       
       โดยสาวๆSNSD เดินทางมาไทยครั้งนี้เพื่อถ่ายทำมิวสิควิดีโอที่เกาะสมุยสำหรับโปรโมทผลงานอัลบั้มใหม่ที่สาวๆเตรียมคัมแบ็คอย่างเต็มตัวเร็วๆนี้

 

 

[SSTV] 150610 SNSD – Incheon Airport
 

 

Manager Online

สวยจิตใจงาม ซูจี (Su Ji) วง miss A ขึ้นแท่นสมาชิกกิตติมศักดิ์องค์กรการกุศล

Submitted by canjamm on 1 เมษายน, 2015 - 18:47

        ไอดอลสาวขวัญใจชาวเกาหลีใต้กลายเป็นคนดังจากวงการบันเทิงคนที่ 7 ที่ได้รับตำแหน่งเป็นสมาชิกกิตติมศักดิ์ขององค์กร Community Chest of Korea หลังบริจาคเงินถึงหลัก 100,000 เหรียญสหรัฐฯ ให้กับองค์กรดังกล่าว
       
       Community Chest of Korea ได้เปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับเรื่องนี้เมื่อวันที่ 1 เม.ย. ที่ผ่านมาว่าสาว แพซูจี (Bae Suji) วัย 20 ปี ได้บริจาคเงินถึงระดับมากกว่า 100,000 เหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 3.2 ล้านบาท) ให้กับทางองค์กร จนทำให้เธอได้รับการบรรจุให้เข้าสู่ตำแหน่งสมาชิกของสมาคมกิตติมศักดิ์ หรือ Honor Society เป็นลำดับที่ 791 ในฐานะบุคคลที่บริจาคเงินให้กับองค์กรเป็นจำนวนมาก
       
       ซึ่งพ่อกับแม่ของเธอได้ไปร่วมงานเสนอชื่อของ ซูจี เข้าสู่การเป็นสมาชิกกิตติมศักดิ์เมื่อวันที่ 17 มี.ค. ที่ผ่านมา แทนไอดอลสาวแห่งวง miss A ที่ไม่สามารถไปร่วมงานเองได้
       
       โดย ซูจี ได้ออกแถลงการณถึงการได้รับเกียรติครั้งนี้ว่า "ฉันได้รับทราบเรื่องการเป็นสมาชิกกิตติมศักดิ์จากคุณพ่อคุณแม่ และคนรอบตัวหลายๆ คนค่ะ ซึ่งฉันก็ตัดสินใจว่าอยากจะเข้าร่วม เพราะอยากจะช่วยเหลือคนที่ขาดแคลนให้มากกว่านี้อีก ฉันจะช่วยเหลือเยียวยาเด็กๆ ที่เจ็บปวดจากมะเร็ง และโรคเรื้อรังต่างๆ"
       
       ซูจี ยังนับเป็นไอดอลของวงการบันเทิงเกาหลีใต้คนที่ 2 ที่ได้เข้าเป็นสมาชิกระดับกิตติมศักดิ์ของ Community Chest of Korea ต่อจาก ยุนอา (YoonA) แห่งวง Girls' Generation (SNSD) และนับเป็นคนบันเทิงรายที่ 7 ที่ได้รับเกียรติ
       

เบื้องหลังขำกลิ้ง ยุนอา (YoonA) เล่นฉากขี่ม้าในซีรีส์จีน

Submitted by canjamm on 26 มีนาคม, 2015 - 19:33

        มีคลิปเบื้องหลังจากซีรีส์ God Of War Zhao Yun ที่แฟนๆ ของไอดอลสาวชาวเกาหลีใต้คงต้องอมยิ้มกันแน่ๆ กับการเล่นฉากขี่ม้าของเธอ

       จากภาพนิ่งของซีรีส์ God Of War Zhao Yun ไอดอลสาวชาวเกาหลีใต้ ยุนอา (YoonA) อาจจะดูขี่ม้าได้อย่างงามสง่าสมกับการรับบทหญิงจีนโบราณ แต่สำหรับการถ่ายทำโดยเฉพาะฉากโคลสอัพช่วงบน ผู้สร้างก็ขอใช้วิธีง่ายๆ ด้วยการให้เธอยืนควบม้าอย่างที่เห็นกันในคลิปนั่นเอง
       
       God Of War Zhao Yun ซีรีส์ฟอร์มยักษ์ทุนสร้างร่วม 32 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ของจีนจะเล่าเรื่องราวของยอดนักรบ จูล่ง ในสมัยสามก๊ก โดยได้พระเอกมาแรง หลินเกิ้งซิน (Kenny Lin / Lin Gengxin) รับบทนำ ส่วน ยุนอา จะรับบทเป็นหญิงคนรักของ จูล่ง ซึ่งนี่จะถือว่าเป็นการรับงานแสดงซีรีส์จีนเรื่องแรกของไอดอลสาวสมาชิกวง Girls' Generation (SNSD) ด้วย โดยซีรีส์มีกำหนดแพร่ภาพในเดือน ส.ค. นี้

 

Yoona Backstage Scenes Horse Racing 'God Of War Zhao Yun''
 

 

Manager Online

สวยหรูในชุดจีน ยุนอา (YoonA) ในบทภรรยา จูล่ง

Submitted by canjamm on 24 มีนาคม, 2015 - 23:43

        ไอดอลสาวชาวเกาหลีใต้ “ยุนอา” (YoonA) สมาชิกวง Girls' Generation (SNSD) ดูสวยหรูในชุดจีนโบราณจากภาพชุดแรกของซีรีส์ The God Of War Zhao Yun งานแนวอิงประวัติศาสตร์ที่จะเล่าเรื่องของยอดนักรบ “จูล่ง” ในช่วงสมัย “สามก๊ก”
       
       Hunan TV ได้ปล่อยภาพชุดแรกของซีรีส์ The God Of War Zhao Yun ออกมาให้ชมกันแล้ว ซึ่งแน่นอนว่าจะต้องมีภาพของไอดอลสาวชาวเกาหลีใต้ ยุนอา แห่งวง Girls' Generation ที่รับบทนำเป็นภรรยาของตัวละคร จูล่ง ในซีรีส์เรื่องนี้ ซึ่งจะเล่าเรื่องราวอิงประวัติศาสตร์ทั้งส่วนที่เกี่ยวข้องกับสงคราม และความรัก
       
       โดย The God Of War Zhao Yun จะมีดาราหนุ่มมาแรง หลินเกิ้งซิน รับบทเป็น จูล่ง ยอดนักรบแห่งจ๊กก๊ก ในช่วงสมัยสามก๊ก นอกจากนั้นซีรีส์ก็ยังจะมีดาราชาวเกาหลีใต้ คิมจองฮุน มาร่วมรับบทสำคัญด้วย
       
       The God Of War Zhao Yun เป็นผลงานที่ Hunan TV ทุ่มทุนสร้างถึง 32 ล้านเหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 1,000 ล้านบาทในการสร้าง นอกจากนั้นก็ยังมีการดึงตัวไอดอลสาวชื่อดังให้มาร่วมแสดงซีรีส์จีนเป็นครั้งแรกด้วย โดยซีรีส์เริ่มเปิดกล้องมาตั้งแต่เดือน ม.ค. ที่ผ่านมา และมีกำหนดออกอากาศภายในเดือน ส.ค. ที่จะถึงนี้

 

 

Manager Online

โฆษณา Baby-G อวดเรียวขา Girls' Generation (SNSD) ก่อนคัมแบ็คเต็มรูปแบบ พ.ค. นี้

Submitted by canjamm on 24 มีนาคม, 2015 - 23:33

        สาวๆ Girls' Generation (SNSD) ปล่อยผลงานล่าสุดเป็นภาพโปรโมตแบรนด์นาฬิกาชื่อดัง Baby-G ออกมาให้ชมกันเป็นการต้อนรับหน้าร้อน ก่อนที่สาวๆ ทั้ง 8 จะกลับมาออกผลงานเพลงชุดใหม่ล่าสุดในเดือน พ.ค. ที่จะถึงนี้
       
       กลับมาร่วมวงกันครบ 8 คนอีกครั้งสำหรับสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ปอันดับ 1 ของเกาหลีใต้ Girls' Generation ที่ได้โชว์เรียวขาสวยๆ ในภาพต้อนรับหน้าร้อนของแบรนด์ Baby-G ที่เพิ่งปล่อยออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกัน
       
       โดย Girls' Generation อยู่ระหว่างการเตรียมตัวเพื่อกลับมาออกอัลบั้มเพลงในเกาหลีใต้ภายในเดือน พ.ค. ที่จะถึงนี้ ซึ่งจะถือว่าเป็นอัลบั้มเพลงชุดที่ 5 ของสาวๆ แล้ว ซึ่งก่อนจะถึงวันนั้น Girls' Generation จะมีกำหนดออกซิงเกิลเพลงภาษาญี่ปุ่น Catch Me If You Can ในวันที่ 22 เม.ย. ก่อนด้วย
       
       ถือว่าเป็นระยะเวลามากกว่า 1 ปีแล้วที่ Girls' Generation ไม่ได้มีผลงานเพลงใหม่อย่างเต็มรูปแบบเลย หลังออกมินิอัลบั้ม Mr. Mr. ไปเมื่อเดือน ก.พ. ปีก่อน มีเพียงอัลบั้มรวมฮิต และเพลงพิเศษออกมาเท่านั้น นอกจากนั้นผลงานเพลงใหม่ทั้งที่ญี่ปุ่น และเกาหลีใต้ของสาวๆ ทั้ง 8 ยังจะได้รับการจับตามองเป็นพิเศษ เพราะนี่จะเป็นการกลับมาออกผลงานของ Girls' Generation เป็นครั้งแรกด้วยสมาชิก 8 คน หลัง เจสสิกา (Jessica) ออกจากวงไปเมื่อปลายปีก่อนด้วย

 

 

Manager Online

“โซวอน” กรี๊ด! ไอดอลสาวหล่อ แอมเบอร์ (Amber) เข้าด้านหลังโอบกอด แทยอน (Taeyeon)

Submitted by canjamm on 23 มีนาคม, 2015 - 11:11

        กลายเป็นช็อตเด็ดประจำคอนเสิร์ต “SMTown” ที่ไต้หวันทันที เมื่อไอดอลสาวหล่อ “แอมเบอร์” (Amber) แห่งวง f(X) ถือโอกาสสวมกอดลีดเดอร์ตัวเล็กจาก Girls' Generation (SNSD) ทำเอาเหล่าสาวกแฟนคลับได้แต่ตาร้อนกันอยู่ด้านล่างเวที
       
       โดยภาพดังกล่าวเกิดขึ้นระหว่างสาว แอมเบอร์ ได้โชว์เพลงเดี่ยว Shake That Brass บนเวทีคอนเสิร์ตใหญ่ SMTOWN LIVE WORLD TOUR IV in Taiwan ที่ Super Dome ในไต้หวันเมื่อวันที่ 21 มี.ค. ที่ผ่านมา
       
       ซึ่งงานนี้ แอมเบอร์ ยังได้สาว แทยอน (Taeyeon) แห่งวง Girls' Generation มาร่วมฟีเจอร์ริงด้วย จนเกิดภาพที่ทำให้เหล่าแฟนๆ ของทั้ง f(X) และ “โซวอน” หรือแฟนคลับของ Girls' Generation เกิดความอิจฉาเล็กๆ เมื่อฝ่าย แอมเบอร์ ได้เข้าไปกอด แทยอน จากด้านหลังระหว่างทำการแสดง
       
       โดยก่อนหน้านี้ แอมเบอร์ เคยพูดถึงเพื่อนรุ่นพี่ร่วมค่ายอย่าง แทยอน ที่มาช่วยฟีเจอร์ริงในผลงานเดี่ยวของเธอว่า “ฉันคิดมาตลอดเลยว่าร่วมงานกับใครดี จนนึกถึง แทยอน ขึ้นมา เธอเป็นเหมือนทั้งพี่สาว และรุ่นพี่ ที่ดูแลฉัน และให้คำแนะนำดีๆ เยอะมาก
       

ยุนอา (YoonA) โชว์เรียวขาสุดสวยรับรางวัลผู้เสียภาษีตัวอย่าง

Submitted by canjamm on 5 มีนาคม, 2015 - 13:31

        ไอดอลสาวดาวเด่นแห่งวง Girls' Generation (SNSD), นักแสดงหนุ่ม “คิมซูฮยอน” (Kim Soo Hyun) และดาราชื่อดัง “ซงซึงฮอน” (Song Seung Heon) ร่วมรับรางวัลเป็นคนดังที่เสียภาษีอย่างถูกต้อง จนเป็นตัวอย่างของประชาชนประจำปีนี้
       
       ในวาระวันผู้เสียภาษีแห่งชาติครั้งที่ 49 เมื่อวันที่ 3 มี.ค. ที่ผ่านมาหน่วยงานสรรพกรเกาหลีได้มอบรางวัลผู้เสียภาษีตัวอย่างให้กับเหล่านักแสดงชื่อดังในวงการบันเทิง โดยสาว ยุนอา (YoonA) แห่งวง Girls' Generation และ ซงซึงฮอน ได้มาร่วมงานเพื่อรับรางวัลผู้เป็นเสียภาษีตัวอย่างประจำปีนี้จากประธานาธิบดีเกาหลีใต้ นอกจากนั้นก็ยังได้รับการแต่งตั้งให้ทำหน้าที่ประชาสัมพันธ์งานของสรรพกรเกาหลีในตลอดปี 2015 นี้ด้วย
       
       ซึ่งนอกจากเรื่องการได้รับรางวัลแล้วภาพของ ยุนอา ในชุดสีดำแอบเซ็กซี โชว์เรียวขาสวยๆ ก็กลายเป็นสิ่งที่คนเกาหลีใต้พูดถึง และแสดงความเห็นในเว็บไซต์ต่างๆ มากมาย
       
       นอกจากดาราทั้ง 2 คนที่มาร่วมงานแล้ว ซูเปอร์สตาร์หนุ่ม คิมซูฮยอน ก็เป็นอีกคนที่ได้รับเลือกให้เป็นผู้เสียภาษีตัวอย่าง อย่างไรก็ตาม KeyEast Entertainment ต้นสังกัดของเขาได้เผยว่า คิมซูฮยอน ได้ขอรับรางวัลในพิธีที่จัดอย่างเป็นส่วนตัวไปแล้ว เพราะไม่อยากจะมาร่วมงาน จนทำให้เกิดความวุ่นวาย

 

 

Manager Online

อู้ฟู่! ดาราเกาหลีโกยเงินหยวนกันสนุก อีมินโฮ (Lee Min Ho) - คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) ค่าตัวสูงสุด

Submitted by canjamm on 11 กุมภาพันธ์, 2015 - 11:32

        ไม่ใช่เรื่องแปลกที่ตอนนี้ดาราเกาหลีใต้จะเดินทางเข้าไปรับงานในวงการบันเทิงจีนกันอย่างต่อเนื่อง เพราะค่าตัวที่ผู้เจ้าของรายการต่างๆ สามารถทุ่มให้กับดาราชาวกิมจินั้นถือว่าสูงมาก โดยเฉพาะสำหรับดาราแถวหน้าอย่าง "อีมินโฮ" (Lee Min Ho), "คิมซูฮยอน" (Kim Soo Hyun) ที่จะได้รับค่าตัวถึงระดับ 34 ล้านบาทเลยทีเดียว
       
       เมื่อวันที่ 8 ก.พ. สื่อจีนได้เปิดเผยค่าตัวของเหล่าดาราจากวงการบันเทิงเกาหลีใต้ ที่ตอนนี้ต่างหลั่งไหลเข้าไปรับงานในเมืองจีนกันอย่างมากมาย โดย อีมินโฮ จากซีรีส์ยอดฮิต The Heirs และ คิมซูฮยอน เจ้าของบทมนุษย์ต่างดาวหนุ่มสุดหล่อในซีรีส์ My Love from the Stars คือนักแสดงชาวเกาหลีใต้ที่มีค่าตัวสูงที่สุดในปัจจุบัน ที่รายการใดต้องการสองหนุ่มไปปรากฏตัวสร้างสีสันก็ต้องจ่ายเงินถึง 6.5 ล้านหยวน (34 ล้านบาท) ต่อ 1 ตอนเลยทีเดียว
       
       ส่วนดาราเกาหลีใต้กำลังรับงานในวงการบันเทิงจีนอยู่ในขณะนี้ก็ล้วนมีค่าตัวสูงด้วยกันทั้งนั้น ทั้ง "ยัยตัวร้าย" หรือ จอนจีฮยอน (Jun Ji Hyun) ที่รับทรัพย์คราวละ 4 ล้านหยวน (21 ล้านบาท) ต่อการออกโทรทัศน์แต่ละครั้ง ส่วน Girls’ Generation (SNSD) ก็มีค่าตัวที่ 3.2 ล้านหยวน (16.7 ล้านบาท) และหากจะจ้างดาวเด่นอย่าง ยุนอา (YoonA) เพียงคนเดียวก็ต้องจ่ายเงินถึง 1 ล้านหยวน (5.3 ล้านบาท) เลยทีเดียว
       
       ซึ่งนับว่าค่าตัวของดาราระดับซูเปอร์สตาร์จะสูงกว่าดาราทั่วๆ มาก อย่างซองจีฮโย, กวางซู และแกรี จากรายการยอดฮิต Running Man จะได้รับค่าตัวประมาณคนละ 6,400 หยวน (33,000 บาท) ต่อการออกโทรทัศน์ 1 ตอน

 

 

Manager Online

ยุนอา (YoonA) เกือบตกม้า โชคดีพระเอกจีนช่วยทัน

Submitted by canjamm on 27 มกราคม, 2015 - 17:54

        "ยุนอา" (YoonA) สมาชิก Girls’ Generation ที่ไปรับงานบทนางเอกในหนังจีน God of War Zhao Yun ครั้งแรก คู่กับ หลิน เกิงซิน (Lin Gengxin) พระเอกแถวหน้าของจีน เกือบตกม้าพยศ แต่โชคยังดีพระเอกหนุ่ม "หลิน เกิงซิน" คว้าตัวไว้ทัน
       
           สำนักข่าวจีนรายการถึงเหตุการณ์ในระหว่างการถ่ายทำฉากขี่ม้าในละคร God of War Zhao Yun ว่าระหว่างการถ่ายทำฉากที่ "ยุนอา" ต้องขึ้นม้ากับพระเอก หลิน เกิงซิน โดยตัวเธอนั่งอยู่ด้านหน้า และ หลิน เกิงซิน นั่งอยู่ด้านหลังของ อยู่ๆก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นเมื่อม้าเกิดตื่นตกใจและเริ่มควบคุมไม่อยู่จนทำให้ "ยุนอา" เกือบตกจากหลังม้า แต่โชคยังดีที่หลิน เกิงซิน ดึงตัวเธอเอาไว้ได้ทัน ทำให้เธอรอดจากอุบัติเหตุครั้งนี้
       
           เหตุการณ์นี้ตามรายงานบอกว่า ยุนอา ไม่ได้รับบาดเจ็บร้ายแรง แต่เธอรู้สึกตกใจอย่างมากจนถึงกับร้องไห้ออกมา อย่างไรก็ตามขณะนี้ "ยุนอา" สามารถกลับไปถ่ายทำต่อได้แล้ว หลังจากเธอรู้สึกผ่อนคลายขึ้น
       
           ล่าสุด หลิน เกิงซิน พระเอกของเรื่องก็ได้อธิบายถึงเรื่องนี้ผ่านทาง Weibo ส่วนตัวของเขาว่า ช่วยยุนอาจากการเกือบตกจากหลังม้าจริง ซึ่งเขาทำตามวิสัยของความเป็นสุภาพบุรุษที่ดีนั่นเอง

 

 

Manager Online

ยลโฉม ยุนอา (YoonA) วง SNSD ใส่ชุดโบราณในหนังจีนย้อนยุค

Submitted by canjamm on 17 มกราคม, 2015 - 10:46

        หลังจากที่มีข่าวว่า “ยุนอา” (YoonA) นักร้องสาวเกิร์ลกรุ๊ปจากวง SNSD (Girls' Generation) จะไปเล่นละครที่เมืองจีน ล่าสุดมีภาพออกมายืนยันเรียบร้อยแล้ว โดยเป็นภาพยุนอาในชุดจีนโบราณที่ดูแตกต่างจากภาพลักษณ์ที่ผ่านมามากทีเดียว
       
       โดยค่ายละครจีนอย่าง Hengdian World Studios ได้อัพเดตภาพล่าสุดลงใน Weibo โดยเป็นภาพของยุนอา นักร้องสาวจาก SNSD ที่แปลงโฉมเป็นคุณหนูสาวสวยในยุคจีนโบราณ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของละครเรื่อง God of War Zhao Yun ที่เธอร่วมแสดงนั่นเอง
       
       โดยในภาพจะเห็นยุนอาในชุดจีนย้อนยุค กับชุดลายดอกสีม่วง ปล่อยผมยาวสยาย และมีดอกไม้ประดับที่ศีรษะซึ่งรายงานระบุว่า ยุนอา จะรับเป็นหญิงสาวสวยที่ร่าเริงสดใส และมาตกหลุมรักพระเอกอย่าง จูล่ง ที่แสดงโดย หลี่เกิงซิน แต่แล้วก็มาพบว่า จูล่ง คือคนที่ฆ่าพ่อของเธอนั่นเอง
       
       ในการถ่ายทำละครเรื่องนี้ ยุนอา เริ่มเดินหน้าถ่ายทำตั้งแต่วันที่ 15 ม.ค. ที่ผ่านมา โดยมีกำหนดออนแอร์ในเดือน ส.ค. นี้ทาง Hunan TV ของจีน

 

 

Manager Online

มโนภาพลูก 8 คู่รักไอดอลเกาหลีถ้ามีลูกหน้าตาจะเป็นอย่างไร?

Submitted by canjamm on 17 มกราคม, 2015 - 10:31

        หลังจากที่มีการเปิดตัวคู่รักในวงการบันเทิงแดนกิมจิไปหลายต่อหลายคู่ บ้างก็แต่งงานแล้ว บ้างก็เพิ่งจะคบหากันให้แฟนคลับได้ปวดใจเล่น ตอนนี้ถึงคราวแฟนคลับทำใจได้เริ่มมโนไปไกลอยากเห็นหน้าลูกๆของบรรดาคู่รักไอดอลคนดังบ้างแล้ว มาดูกันว่าถ้าทุกคู่มีลูกด้วยกันขึ้นมาจริงๆหน้าตาจะน่ารักน่าชังขนาดไหน
 

 

 

Manager Online

สรุป 10 เหตุการณ์ใหญ่สะเทือนวงการแดนกิมจิ

Submitted by canjamm on 7 มกราคม, 2015 - 10:45

        เรียกได้ว่าวงการบันเทิงปี 2014 ที่ผ่านมา มีหลากหลายเรื่องราวเกิดขึ้นมากมายที่กลายเป็นข่าวดัง โดยเฉพาะกับเหตุการณ์การเสียชีวิตของศิลปินหลายๆ คน และบางเหตุการณ์ยังทำเอาวงการบันเทิงสั่นสะเทือนถึงกับต้องชะงักงันกันไปเลยก็มี

        การจากไปของ “ชินเฮชอล” (Shin Hae Chul)
      
       เริ่มต้นที่เหตุการณ์แรกกับการเสียชีวิตของ ชินเฮชอล นักร้องระดับตำนานแห่งวงการเพลงเกาหลีที่ขึ้นชื่อว่า King of Darkness หรือ ราชาแห่งความมืด ของวงการเพลงเกาหลีใต้ โดย ชินเฮชอล มีอาการหัวใจวายจากอาการติดเชื้อในเยื่อบุช่องท้อง และลำไส้อุดตัน จนอาการอยู่ในขั้นโคม่า โดยเขาเข้ารับการรักษาตัวที่ศูนย์แพทย์อาซานในกรุงโซล ก่อนจะเสียชีวิตลงในวันที่ 27 ต.ค. ด้วยวัย 46 ปี
       
       โดยหลังการเสียชีวิตมีการนำร่างของ ชินเฮชอล ไปฝังเอาไว้ที่สุสาน Seoul Memorial Park ในกรุงโซล ซึ่งในเวลาเดียวกันยังมีข่าวว่าครอบครัวของ ชินเฮชอลต้องการจะฟ้องร้องโรงพยาบาลผู้ทำการรักษา ชินเฮชอล ในข้อหาว่าเกิดการรักษาที่ผิดพลาดขึ้นจนเป็นสาเหตุที่ทำให้นักร้องชื่อดังต้องเสียชีวิตลงในที่สุด โดยรายงานระบุว่าเมื่อวันที่ 29 พ.ย. ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการสืบสวนสอบสวนแพทย์และพยาบาลของโรงพยาบาลดังกล่าวแล้ว

        Ladies’ Code กับการจากไปก่อนวัยอันควร
       

นานะ (Nana) วง After School สวยที่สุดในโลก! “น้องปอย” ติดอันดับด้วย

Submitted by canjamm on 7 มกราคม, 2015 - 02:06

       เคยถูกจัดอันดับให้เป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดอันดับที่ 2 ของโลกมาแล้ว คราวนี้ไอดอลสาว “นานะ” (Nana) ได้ขึ้นเป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกของการจัดอันดับประจำปี 2014 เลยทีเดียว
       
       เว็บไซต์ The Independent Critics List เผยการจัดอันดับ “100 ใบหน้าที่สวยที่สุดในโลกประจำปี 2014” ซึ่งคราวนี้ไอดอลสาว นานะ แห่งวง After School ที่เคยเป็นอันดับ 2 ในการจัดอันดับประจำปี 2013 ได้ขึ้นมาเป็นอันดับ 1 ประจำปีนี้เลยทีเดียว โดยเว็บไซต์ยังเผยด้วยว่าเป็นการคว้าตำแหน่งแบบค่อนข้างจะ “ขาดลอย” ด้วย
       
       ซึ่งนอกจาก นานะ แล้วยังมีสาวๆ ชาวเกาหลีใต้พาเหรดติดอันดับกันเข้ามาอีกมากหมาย โดย ซูจี แห่ง miss A ติดอยู่ในอันดับ 11, t (Go Ah Ra) อันดับ 17, แทยอน (Tae Yeon) แห่งวง Girls’ Generation อันดับ 23, ดาราสาว ซองฮเย-คโย (Song Hye Kyo) อันดับ 27 ส่วน เจสสิกา (Jessica) อดีตสมาชิก Girls’ Generation ก็ติดถึงอันดับ 35 ด้วย
       
       ยังมี มินอา (Min Ah) rวง Girl’s Day เป็นอันดับ 53, อูรี (Woo Ri) วง Rainbow อันดับ 56, ซูเปอร์สตาร์ จอนจีฮยอน (Jun Ji Hyun) อันดับ 59, ยุนอา (YoonA) Girls’ Generation อันดับ 76, จูยอน (Joo Yeon) After School อันดับ 78, ไอยู (IU) อันดับ 83 และ กูฮารา (Goo Hara) สมาชิกวง KARA ติดอยู่ในอันดับ 99

ยุนอา (YoonA) เตรียมเล่นซีรีส์จีน จูล่ง เทพเจ้าสงคราม (God of War Zhao Yun)

Submitted by canjamm on 26 ธันวาคม, 2014 - 17:59

        ไอดอลสาวดาวเด่นแห่งวง Girls’ Generation (SNSD) กำลังจะกลายเป็นดาราเกาหลีใต้คนล่าสุดที่รับเล่นซีรีส์จีน โดยเธอจะร่วมรับบทนำในซีรีส์ที่ว่าด้วยเรื่องราวของ “จูล่ง” จากวรรณกรรม “สามก๊ก” อันโด่งดัง
       
       God of War Zhao Yun หรือ จูล่ง เทพเจ้าสงคราม จะเป็นผลงานการแสดงซีรีส์จีนเรื่องแรกของสาว ยุนอา (YoonA) แห่งวง Girls’ Generation โดยซีรีส์จะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับตัวละครยอดนักรบ จูล่ง ที่ได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในห้าทหารเสือแห่งจ๊กก๊ก และถือว่าเป็นหนึ่งในขุนพลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ยุคสามก๊กก็ว่าได้
       
       ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้จะมีดาราหนุ่มมาแรง หลินเกิ้งซิน (Kenny Lin / Lin Gengxin) รับบทเป็น จูล่ง ส่วน ยุนอา จะเป็นหญิงคนรักของเขา โดย God of War Zhao Yun จะเริ่มต้นออกอากาศในเดือน ส.ค. ปีหน้า และจะเริ่มถ่ายทำกันในช่วงต้นปี
       
       อิมยุนอา วัย 24 ปี ถือว่าเป็นสมาชิกที่ดังที่สุดของเกิร์ลกรุ๊ป Girls’ Generation วงหญิงล้วนอันดับ 1 ของวงการบันเทิงเกาหลีใต้ในยุคนี้ โดยที่ผ่านมาเธอเคยมีผลงานการแสดงในซีรีส์มาแล้วหลายเรื่อง อาทิ The Prime Minister and I และ Love Rain

 

 

Manager Online

สุดขำแฟนคลับสาวเมคอัพเปลี่ยนหน้าเป็นสาวๆ SNSD ทั้งเก้าอย่างเนียน

Submitted by canjamm on 12 พฤศจิกายน, 2014 - 10:04

        เป็นคลิปที่ทำเอาหลายต่อหลายคนทึ่งในพลังของเครื่องสำอางจริงๆ ที่สามารถแต่งหน้าของแฟนคลับสาวรายหนึ่งได้ออกมาใกล้เคียงกับสาวๆ “SNSD” (Girls' Generation) เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังได้ครบทั้ง 9 คน
       
       นับว่าเครื่องสำอางค์สามารถเปลี่ยนคนได้ภายในพริบตาโดยไม่ต้องพึงศัลยกรรมได้อย่างเหลือเชื่อ หลังจากที่มีแฟนคลับรายหนึ่ง พยายามจะแต่งหน้าของตนเองเพื่อให้ใกล้เคียงกับสมาชิกวง SNSD แต่ละคนมากที่สุด ซึ่งผลปรากฏว่าคลิปดังกล่าวได้รับการพูดถึงเป็นอย่างมาก ถึงความใกล้เคียง ที่แฟนคลับรายนี้สามารถเก็บรายละเอียด และแสดงสีหน้า ท่าทางได้คล้ายคลึงกับต้นฉบับ
       
       โดยแฟนคลับสาวรายนี้ได้แสดงให้เห็นถึงจุดเด่นของแต่ละคนที่ทำให้เธอเขยิบเข้าใกล้การสวมรอยเป็นสมาชิก SNSD ได้อย่างชัดเจน ด้วยการดึงเอาเอกลักษณ์ของแต่ละคนออกมานำเสนอไม่ว่าจะเป็น ตาของยุนอา (YoonA) รอยยิ้มของทิฟฟานี (Tiffany) รวมถึงท่าทางน่ารักๆสุดแบ๊วของซันนี (Sunny) พร้อมกับการใช้อุปกรณ์อื่นช่วยทั้งวิกผม การแต่งหน้า และการคอนทัวร์เล่นเฉดเงา จนทำให้เธอเปลี่ยนแปลงโครงหน้าได้ตามสมาชิกวง SNSD แต่ละคนอย่างแนบเนียน ที่งานนี้ยังรวมไปถึงอดีตสมาชิกวงอย่าง เจสสิกา (Jessica) ด้วย
       
       ทางด้านผู้ที่ได้ชมคลิปต่างก็แสดงความเห็นแตกต่างกันไป โดยบางส่วนก็ระบุว่าให้ความรู้สึกคล้ายสมาชิกแต่ละคนมาก บางส่วนก็ยืนยันว่าเหมือนแค่บางคนเท่านั้น แต่ส่วนใหญ่ต่างยืนยันตรงกันว่าแฟนคลับสาวรายนี้มีใบหน้าที่สวยน่ารักเป็นทุนเดิมอยู่แล้วจึงทำให้เธอแต่งหน้าแล้วดูคล้ายกับสาวๆเกิร์ลกรุ๊ปวงนี้ได้ไม่ยาก

 

เจสสิกา (Jessica) แถลงเองโดนเพื่อนร่วมวง SNSD บีบให้ออก!

Submitted by canjamm on 1 ตุลาคม, 2014 - 16:55

        กลายเป็นเรื่องดรามาที่ดูท่าว่าจะไม่จบลงง่ายๆเสียแล้วสำหรับการออกจากวงของ “เจสสิกา” (Jessica) จากวง Girls’ Generation (SNSD) ที่ล่าสุดมีรายงานว่าเธอยื่นจดหมายแถลงเอง ยืนยันว่าการออกจากวงครั้งนี้เหมือนโดนหักหลัง โดนค่ายและเพื่อนร่วมวงบีบให้ออก
       
       โดยจดหมายชี้แจงของเจสสิกา เกิดขึ้นหลังจากที่ ไทเลอร์ ควอน (Tyler Kwon) ขึ้นข้อความให้กำลังใจเจสสิกาผ่านทาง Weibo พร้อมยืนยันข่าวลือที่ออกมาก่อนหน้านี้ว่าเขากำลังจะแต่งงานกับเจสสิกานั้นไม่เป็นความจริงและยังไม่มีแพลนจะแต่งงานแต่อย่างใด
       
       โดยข้อความของเขาระบุว่า “เฮ้ พยายามเข้านะ! ความจริงเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้นเดี๋ยวก็รู้กันเองแหละ เราทุกคนอยู่ข้างเธอคอยเป็นกำลังใจให้นะ!
       
       ซึ่งหลังจากข้อความของไทเลอร์ ทางเจสสิกา ก็ได้ออกมาชี้แจงด้วยตนเองว่า
       
       “สวัสดีค่ะ นี่เจสสิกานะคะ
       
       ฉันได้รับการแจ้งเตือนให้ออกจากวง Girls’ Generation เมื่อวันที่ 29 ก.ย. และฉันก็ไม่สามารถปิดบังอาการช็อกของตัวเองและความเสียใจที่เกิดขึ้นได้ ฉันเลยมาเปิดเผยความรู้สึกของตัวเองที่นี่
       
       ในฐานะสมาชิกวง Girl’s Generation ฉันมักให้ความสำคัญกับกิจกรรมของ Girl’s Generation ก่อนธุรกิจและชีวิตส่วนตัวของฉันก่อนเสมอ อย่างไรก็ตาม แม้ว่าฉันพยายามทุ่มเทเพื่อทีมแล้ว แต่ต้นสังกัดก็ยังขอให้ฉันออกจากทีม
       

สาวๆ SNSD หลั่งน้ำตางานแฟนมีทติงที่เซินเจิ้น แฟนคลับชูแท่งไฟตัว J เว้นท่อน เจสสิกา (Jessica) ให้แฟนคลับร้อง

Submitted by canjamm on 1 ตุลาคม, 2014 - 16:50

        หลังจากที่สาวๆ SNSD ประกาศเดินสายจัดงานแฟนมีทติง โดยเริ่มต้นที่ เซินเจิ้น ประเทศจีน เมื่อวันที่ 30 ก.ย. ที่ผ่านมา ท่ามกลางข่าวการถูกถอดออกจากวงของ “เจสสิกา” (Jessica) ล่าสุดมีรายงานว่าสาวๆถึงขั้นร้องไห้หลังเห็นแท่งไฟรูปตัว J ซึ่งแทนชื่อของ “เจสสิกา” พร้อมเว้นท่อนที่”เจสสิกา”ร้องเพื่อให้แฟนคลับเป็นคนร้องแทนด้วย
       
       ตามรายงานระบุว่าการชูแท่งไฟในงานมีทติงครั้งนี้กลายเป็นทะเลสีชมพูไปทั่วทั้งฮอลล์ พร้อมกับตัวอักษรสะดุดตานับร้อยที่เป็นตัว J ซึ่งเชื่อว่าแฟนๆบางส่วนได้เตรียมแท่งไฟดังกล่าวมาแสดงออกเชิงสัญลักษณ์ต่อข่าวการออกจากวงของเจสสิกาที่เกิดขึ้นก่อนหน้าการจัดงานแฟนมีทติงครั้งนี้เพียงไม่กี่ชั่วโมง
       
       ไม่เพียงเท่านั้น ยังมีการชูป้ายข้อความที่เขียนว่า 8+1 = Complete ด้วย ซึ่งเชื่อว่าการโชว์เคสโดยไร้เงาของเจสสิกาจะเกิดขึ้นเพียงไม่นาน ท่ามกลางความหวังของแฟนๆที่ต้องการให้เจสสิกาอยู่ในวงต่อไป
       
       โดยงานนี้ โซฮยอน (Seo Hyun) น้องเล็กของวงก็ถึงกับกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่ ร้องไห้ออกมากลางเวที ยุนอา (YoonA) จึงต้องเดินมาปลอบและพาเดินกลับเข้าเวทีหลัก ไม่เพียงแต่โซฮยอนเท่านั้น ทางยูริ (Yuri) ก็ถูกจับภาพขณะพยายามกลั้นน้ำตาไว้ด้วยเช่นกัน โดยแฟนที่จับภาพนี้ได้ระบุว่ายูริได้หันไมค์ไปทางผู้ชมให้ร้องเพลง พร้อมกับสีหน้าเศร้าหมอง
       

ยุนอา (YoonA) วง SNSD บินลัดฟ้าร่วมงานเปิดตัวซีรีย์ รักวุ่นวายกับคุณชายนายก (Prime Minister and I) ทาง PPTV

Submitted by canjamm on 28 กรกฎาคม, 2014 - 20:59

       ยุนอา (YoonA) วง SNSD (Girls' Generation) บินลัดฟ้าร่วมเปิดประวัติศาสตร์ครั้งแรกในไทย!!! PPTV HD เปิดตัวซีรีส์ “รักวุ่นวายกับคุณชายนายก” (Prime Minister and I) พร้อมแฟนมีทติง สุดประทับใจ
       
       พีพีทีวี เอชดี สร้างประวัติศาสตร์วงการบันเทิงบ้านเรา นับเป็นครั้งแรกที่มีการเปิดตัวซีรีส์เกาหลีในไทย โดยดึงซุป’ตาร์ นักแสดงนำ ยุนอา ของเรื่อง“รักวุ่นวายกับคุณชายนายก” หรือ Prime Minister & I ซึ่งออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 09.00น.-11.00น. ทาง PPTV HD ทีวีดิจิตอลช่อง 36 บินลัดฟ้ามาเปิดตัวให้แฟนคลับได้ฟินกันถ้วนหน้าในงาน “PPTV Prime Minister and I Exclusive Fan Meeting in Thailand : Yoona & I” สาวกนับพันแห่ร่วมงานมีทติ้ง ส่งเสียงกรี๊ดไปกับความน่ารัก สดใสของ ยุนอา ที่สาวเจ้าเตรียมคำพูดภาษาไทยขนมาออดอ้อนแฟนคลับ ให้ได้ส่งเสียงกรี๊ดกันตลอดทั้งงาน
        
       ปิดท้ายด้วยเซอร์ไพรส์จากบรรดาแฟนคลับ ที่ทำเอาสาว ยุนอา ถึงกับกลั้นความรู้สึกไม่ไหว น้ำตาไหล ทำบรรยากาศในฮอลล์อบอวลไปด้วยความซาบซึ้ง ก่อนสาวเจ้าจะขอบคุณแฟนคลับที่อยู่เคียงข้างกันตลอดมา ปิดท้ายงานแฟนมีทติ้งสุดประทับใจ ณ สยามภาวลัยรอยัล แกรนด์เธียเตอร์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน โดยมีเหล่าคนในวงการบันเทิง อาทิ แอปเปิ้ล The STar - อิษฏ์อาณิก อินทรสูต, บิว The STar -ชนัญญา แสนเดช, แอม - พชรพร สุวรรณะชฎ และชมพู ฟรุตตี๊ - สุทธิพงษ์ วัฒนจัง และครอบครัว มาร่วมด้วย พร้อมผู้สนับสนุน มะชิตะ, Acer และDtac
       

ยุนอา (YoonA) ถอนตัวโปรเจ็ค โนดาเมะ (Nodame Cantabile) เลือกรับงานภาพยนตร์แทน

Submitted by canjamm on 14 กรกฎาคม, 2014 - 16:14

       "ยุนอา" (YoonA) จากวง Girls' Generation ตัดสินใจขั้นสุดท้ายที่จะไม่รับเล่นซีรีส์ Nodame Cantabile เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังเธอได้เลือกที่จะรับงานแสดงภาพยนตร์ร่วมทุนสร้างระหว่างจีน และเกาหลีใต้แทน ที่จะถือเป็นการแสดงภาพยนตร์เรื่องแรกของตนเองแทน
       
       เมื่อสัปดาห์ก่อนมีข่าวว่า ยุนอา ได้รับการวางตัวให้รับบทนำในซีรีส์ Nodame Cantabile คู่กับพระเอกหนุ่ม จูวอน (Joo Won) ที่จะออกอากาศทาง KBS2 อย่างไรก็ตามล่าสุดมีข่าวเปิดเผยว่าไอดอลสาวคนดังได้ตัดสินใจที่จะปฏิเสธข้อเสนอ เพื่อรับงานเล่นหนัง Goodbye Ani ซึ่งจะนับว่าเป็นงานแสดงภาพยนตร์ครั้งแรกของเธอด้วย
       
       Goodbye Ani เป็นโปรเจ็คร่วมทุนสร้างระหว่างเกาหลีใต้ และจีนแผ่นดินใหญ่ ซึ่งเคยได้รับรางวัลเงินทุนพิเศษ สำหรับโครงการหนังที่ได้รับการจับตามองเป็นจากเทศกาลภาพยนตร์ Shanghai International Film Festival เมื่อปี 2009 มาแล้ว โดยหนังเป็นการหยิบเรื่องราวของหนังเกาหลีฮิตเมื่อปี 2007 Two Faces of My Girlfriend กลับมาสร้างใหม่ ซึ่งนอกจาก ยุนอา แล้วมีข่าวว่าผู้สร้างกำลังเจรจาให้นักแสดงหนุ่มชื่อดังชาวจีนแผ่นดินใหญ่ เผิงอวี๋เอี้ยน (Eddie Peng) eมารับบทพระเอกคู่ของเธอ
       
       โดยหนังต้นฉบับเล่าเรื่องของหนุ่มขี้แพ้วัย 30 ปี ที่ล้มเหลวทั้งเรื่องงาน, มีปัญหาทางการเงินอย่างหนัก และยังแทบไม่เคยมีประสบการณ์ทางความรักเลย จนกระทั่งได้พบกับหญิงสาวผู้น่ารักบริสุทธิ์ผุดผ่องคนหนึ่ง ที่เหมือนเข้ามาเปลี่ยนแปลงชีวิตของเขาโดยสิ้นเชิง แต่ต่อมาชายหนุ่มกลับพบว่าเธอมีนิสัยอีกด้านที่เขาไม่เคยสัมผัสซ่อนอยู่
       

คอนเฟิร์ม ยุนอา (YoonA) เป็น โนดาเมะ (Nodame) ใน Nodame Cantabile ฉบับเกาหลี

Submitted by canjamm on 7 กรกฎาคม, 2014 - 19:04

       ยืนยันแล้วว่าไอดอลสาวคนดังแห่งวง Girls' Generation (SNSD) จะได้รับบทนำในซีรีย์ฮิต Nodame Cantabile ที่ผู้สร้างชาวเกาหลีใต้หยิบมาสร้างใหม่อีกครั้ง โดยดาราหนุ่ม “จูวอน” (Joo Won) จะรับบทนำบทเดียวกับที่ “ฮิโรชิ ทามากิ” (Hiroshi Tamaki) เคยสวมบทบาทเอาไว้
       
       โดยซีรีย์ที่ตอนนี้มีชื่ออย่างไม่เป็นทางการว่า Nodame Cantabile The Final Movement มีกำหนดจะออกอากาศทาง KBS2 และได้วางตัวให้ จูวอน รับบทนำชายเป็นนักดนตรีหนุ่มมากความสามารถ ส่วนตำแหน่งนางเอกของเรื่องมีดาราสาวหลายคนที่มีชื่อว่าจะได้รับบทนำ แต่สุดท้ายทั้งหมดก็เป็นเพียงแค่ข่าวลือ
       
       กระทั่งล่าสุดผู้สร้างได้เผยว่าไอดอลสาว ยุนอา (YoonA) แห่งวง Girls' Generation จะเป็นผู้รับบทนักเปียโนสาวอัจฉริยะ โนดะ เมงุมิ บทเดียวกับที่ จูริ อุเอโนะ (Juri Ueno) เคยแสดงเอาไว้ในซีรีย์เวอร์ชันญี่ปุ่นซึ่งสร้างความประทับใจให้กับแฟนๆ มากมาย หลังจากเคยมีข่าวว่าผู้สร้างได้หมายตาดาราสาวมาแรง ชิมอึนคยอง (Shim Eun Kyung) สำหรับบทนี้ แต่เธอได้บอกปัดโอกาสไป
       
       นอกจากนั้น ซีรีย์ยังจะมีไอดอลสาว มินโดฮี และดาราหนุ่มใหญ่ แบคยุนซิก ร่วมแสดงด้วย
       
       โดยตามแผนการซีรีย์ Nodame Cantabile ฉบับเกาหลีจะออกออากาศทาง KBS2 ตั้งแต่เดือน ต.ค. นี้เป็นต้นไป ในช่วงเวลา 21:55 น. ของวันจันทร์ และอังคารแทนที่ซีรีย์ Discovery of Romance ที่กำลังออกอากาศอยู่ในขณะนี้
       

ลือสนั่น เจสสิกา (Jessica) วง SNSD ออกเดตกับ ไทเลอร์ ควอน (Tyler Kwon) แฟนเก่า อาเจียว (Ah Gill)

Submitted by canjamm on 13 มีนาคม, 2014 - 14:54

       เรียกได้ว่าตอนนี้สาวๆเกิร์ลเจเนอเรชัน (Girls' Generation / SNSD) เปิดตัวคบหาแฟนหนุ่มกันถี่ยิบเลยทีเดียว โดยล่าสุดลือกันว่า “เจสสิกา” (Jessica) กำลังซุ่มคบกับหนุ่ม “ไทเลอร์ ควอน” (Tyler Kwon) แฟนเก่าของ “อาเจียว” (Ah Gill / Gillian Chung)
       
       หลังจากที่เพื่อนร่วมวงอย่าง ยุนอา (YoonA) sเปิดตัวคบหากับ อีซึงกี (Lee Seung Ki) นักแสดงหนุ่มชื่อดังรวมถึงเพื่อนในวงอีกคนอย่าง ซูยอง (Soo Young) เปิดตัวคบกับนักแสดงชาย จองคยองโฮ (Jung Kyung Ho) ล่าสุดมีรายงานว่า เจสสิกา กำลังคบหาอยู่กับหนุ่มนักธุรกิจ ไทเลอร์ ควอน ที่สนิทกับ ฮโยยอน (Hyo Yeon) เพื่อนร่วมวงและเคยเป็นข่าวกันก่อนหน้านี้มาแล้ว
       
       อย่างไรก็ตาม นับได้ว่า ไทเลอร์ ควอน หนุ่มเชื้อสายเกาหลี-อเมริกา รายนี้ไม่ได้เป็นหนุ่มนิรนามในวงการบันเทิงเอเชียแต่อย่างใด เพราะไทเลอร์ ควอน มีเพื่อนเป็นเหล่าคนดังไอดอลชื่อดังของวงการมากมาย ซึ่งเขายังดำรงตำแหน่งเป็นซีอีโอของบริษัท Coridel Group ที่นิวยอร์ก ซึ่งมาลงทุนในวงการบันเทิงเกาหลีด้วย โดยก่อนหน้านี้เขาก็เป็นที่พูดถึงอย่างมากจากบรรดาสื่อทั่วเอเชียในฐานะแฟนหนุ่มของอาเจียว นักร้อง-นักแสดงสาวที่เคยมีข่าวฉาวภาพหลุดกับเฉินกว้านซี (Edison Chen)
       

เกิร์ลสเจนฯ (SNSD) เปิดเวิลด์ทัวร์รับวันเด็กตื่นเต้นกำลังมีผลงานใหม่

Submitted by canjamm on 13 มกราคม, 2014 - 11:29

       กลับมาเจอแฟนคลับชาวไทยอีกครั้งแล้วสำหรับ 9 สาว “SNSD” หรือ “เกิร์ลส เจเนอเรชัน” (Girls' Generation) ที่ล่าสุดเปิดเวิลด์ทัวร์เดินสายทัวร์รอบโลกครั้งแรก โดยมาเปิดการแสดงที่เมืองไทยต้อนรับวันเด็กเลยทีเดียว
       
       1.รู้สึกอย่างไรที่ได้กลับมาแสดงคอนเสิร์ตในประเทศไทยอีก หลังจากคอนเสิร์ตครั้งแรกเมื่อปี 2012 ?
       เจสสิกา : ก่อนอื่นเลยต้องบอกว่ารู้สึกดีใจที่ได้เจอทุกคนอีกครั้งนึง และรู้สึกมีความสุขมากเพราะครั้งนี้พวกเราได้มากันครบทั้ง 9 คน รับรองว่าวันนี้พวกเราะจะแสดงอย่างเต็มที่แน่นอน วันนี้สนุกแน่นอนค่ะ
       
       2.รู้สึกอย่างไรที่คอนเสิร์ตในครั้งนี้ได้รับกระแสตอบรับจากแฟนๆ เป็นอย่างดี และแฟนๆ ชาวไทยต่างตั้งตารอคอยคอนเสิร์ตในครั้งนี้?
       ทิฟฟานี : สำหรับพวกเราแล้ว โซวอนชาวไทยเป็นคนพิเศษสำหรับเรา พวกเรารักโซวอนชาวไทยมากค่ะ และก็ถึงแม้ว่าจะต้องรอคอยคอนเสิร์ตนี้อยู่นาน หลังจากที่ได้ทราบข่าวว่าจะมีคอนเสิร์ตฯ แต่โซวอนชาวไทยก็ไม่เบื่อที่จะต้องรอเลย พวกเรารู้ว่าโซวอนชาวไทยรักพวกเรา และคอยเชียร์พวกเราตลอด ขอบคุณมากๆ ค่ะ
       
       3.คอนเสิร์ตครั้งนี้จะมีอะไรแตกต่างจากคอนเสิร์ตครั้งที่แล้วบ้าง อยากให้พูดถึงความพิเศษของคอนเสิร์ตในครั้งนี้?
       ซูยอง : ก่อนอื่นเลยนะคะ คอนเสิร์ตนี้จะไม่มีเวทีโซโลของสมาชิกแต่ละคนเลยค่ะ เมมเบอร์ทุกคนจะอยู่ครบกันหมดเลยบนเวที ส่วนไฮไลต์ของคอนเสิร์ตในครั้งนี้ก็คงจะมาจากแฟนๆ ทุกคนค่ะ เพราะคอนเสิร์ตนี้มีเพลงช้าๆ และเมื่อไหร่ก็ตามที่มีเพลงช้า แฟนๆ ก็มักจะทำโปรเจกต์ให้พวกเราดูตลอด ดังนั้นวันนี้ พวกเราก็ตั้งตารอที่จะได้ชมโปรเจคจากแฟนๆ ทุกคนค่ะ