Park Han Byul (K)

ชีวิตเปลี่ยนหลังปลดประจำการ เซเวน (Se7en) ไม่ต่อสัญญา YG Ent.

Submitted by canjamm on 25 กุมภาพันธ์, 2015 - 10:49

        ศิลปินหนุ่มชาวเกาหลีใต้ “เซเวน” (Se7en) และ YG Entertainment ตัดสินใจที่จะไม่ต่อสัญญาระหว่างกันออกไปอีก หลังเขาทำงานภายใต้สังกัดแห่งนี้มาถึง 12 ปีเต็ม
       
       เป็นข้อสงสัยมาตั้งแต่เมื่อครั้งที่ เซเวน เข้ารับการเกณฑ์ทหารเมื่อ 2 ปีก่อน ทั้งๆ ที่สัญญากับ YG Entertainment ได้สิ้นสุดลงแล้ว ว่าสุดท้ายแล้วเขาจะต่อสัญญาออกไปอีกหรือไม่ ซึ่งล่าสุดมีคำยืนยันอย่างเป็นทางการออกมาแล้วว่าศิลปินหนุ่มชื่อดัง กับเอเยนซียักษ์ใหญ่ได้ตัดสินใจที่จะไม่ต่อสัญญาระหว่างกันออกไปอีก
       
       ซึ่งแม้จะไม่ได้มีสัญญาอะไรกันแล้ว แต่ตลอดมา YG Entertainment ก็ออกตัวสนับสนุนช่วยเหลือ เซเวน ในเรื่องต่างๆ อย่างเต็มที่มาตลอด โดยเฉพาะการส่งรถไปรับหลังเขาปลดประจำการณ์เมื่อปลายปี 2014 หลายฝ่ายจึงเชื่อกันว่าทั้งสองฝ่ายน่าจะตัดสินใจต่อสัญญาออกไปอีก แต่สุดท้ายก็ไม่ได้เป็นเช่นนั้น
       
       ข่าวระบุว่าทั้งสองฝ่ายได้เจรจากันเกี่ยวกับเรื่องสัญญาฉบับใหม่ในตลอดช่วงตรุษจีน แต่สุดท้ายก็ตกลงร่วมกันที่จะไม่ต่อสัญญา ซึ่งหนึ่งในเหตุผลสำคัญก็คือเรื่องการคัมแบ็คกลับมาออกผลงานใหม่ที่ฝ่ายศิลปินอย่างให้เกิดขึ้นเร็วที่สุด แต่ YG Entertainment ไม่สามารถการันตีอะไรให้ได้
       
       ซึ่งตัวแทนของฝ่าย เซเวน ได้เผยว่าเขากำลังอยู่ระหว่างเดินทาง และขอใช้เวลาเพื่อการพักผ่อนสำหรับตัวเองอีกซักระยะ ก่อนจะกลับมาคิดเรื่องการเซ็นสัญญากับบริษัทใหม่
       

เซเวน (Se7en) ปลดประจำการแล้ว ยอมรับเคยทำตัวไม่เหมาะสมตอนเป็นทหาร

Submitted by canjamm on 7 มกราคม, 2015 - 01:49

        ศิลปินหนุ่มชื่อดัง “เซเวน” (Se7en) ได้ปลดประจำการแล้ว หลังทำหน้าที่รับใช้ชาติมา 2 ปีเต็ม และเกิดข่าวต่างๆ ขึ้นมากมายระหว่างที่เขาเป็นทหาร ทั้งเรื่องทำผิดวินัย และแยกทางกับแฟนสาว
       
       ศิลปินหนุ่มวัย 30 ปี เซเวน ได้ปลดประจำการเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อช่วงเช้าของวันนี้ (28 ธ.ค.) เมื่อเวลาประมาณ 9:00 น.
       
       โดยเขาได้กล่าวต่อหน้าทุกคนที่มารับว่า “สวัสดีคับ ผมจ่า ชอยดองอุก ขอบคุณทุกคนที่มาเจอผมในวันนี้ แม้อากาศจะหนาวมาก ผมขอโทษจริงๆ ที่ทำเรื่องน่าผิดหวังระหว่างประจำการ แต่ระหว่างรับใช้ชาติผมก็ได้ทบทวนถึงสิ่งที่ตัวเองทำอยู่ตลอด คงจะพูดอะไรมากไม่ได้เพราะวันนี้ก็เป็นวันปลดประจำการด้วย ที่ผ่านมามีความเข้าใจผิดบางอย่างเกี่ยวกับสิ่งผิดพลาดที่ผมทำลงไป ถือเป็นสิ่งที่หนักจริงๆ แต่ผมคิดว่ามันเกิดขึ้น ก็เพราะผมทำอะไรผิดไปด้วย
       
       โดยระหว่างรับหน้าที่ได้เกิดข่าวต่างๆ กับ เซเวน มากมาย ทั้งเมื่อปีก่อนที่มีประเด็นฉาวว่าเขา และเพื่อนทหารบางส่วนได้ใช้เวลาไปเที่ยวอาบอบนวด ขณะยังไม่ปลดประจำการ จนทำเขาถูกลงโทษด้วยการขังคุกทหาร และยังมีผลทำให้หน่วยทหารดารา หรือหน่วยประชาสัมพันธ์ของกองทัพ ซึ่งดารานักแสดงส่วนใหญ่สังกัดอยู่ต้องถูกยุบเพื่อตัดปัญหาด้วย
       
       “ผมอยู่ในหน่วยที่ 8 มาได้ประมาณปีครึ่ง หลังจากเกิดเรื่อง มันก็ไม่ง่ายเลย แต่ก็ผ่านมาได้เพราะผู้บังคับบัญชาที่เชื่อใจในตัวผม ซึ่งทำให้ผมสามารถใช้ชีวิตอย่างมีเกียรติได้ทุกวันจนมาถึงวันนี้ครับ” ศิลปินหนุ่มชื่อดังกล่าวถึงสิ่งที่เกิดขึ้น
       

รักมาราธอน 12 ปี เซเวน (Se7en) - ปาร์คฮันบยอล (Park Han Byul) ล่มแล้ว! ฝ่ายหญิงควงคนใหม่ทันที

Submitted by canjamm on 24 ธันวาคม, 2014 - 19:38

        รักล่มเสียแล้วสำหรับคู่รักที่คบหากันมายาวนานอย่าง “เซเวน” (Se7en) และ ปาร์คฮันบยอล” (Park Han Byul) หลังจากคบหาดูใจกันมานาน 12 ปี ล่าสุดประกาศยุติความสัมพันธ์ลงแล้ว พร้อมกับที่ฝ่ายหญิงเปิดตัวควง “จองอึนวู” (Jung Eun Woo) ทันที
       
       เป็นคู่รักที่แฟนๆต่างพากันลุ้นให้สละโสดอยู่นาน แต่สุดท้ายก็ไปไม่รอด โดยปาร์คฮันบยอล และ เซเวน ที่เริ่มคบหาดูใจกันมาตั้งแต่สมัยมัธยมปลายเมื่อปี 2002 แต่เพิ่งมาเปิดตัวต่อสื่อเมื่อปี 2009 ต้องมายุติความสัมพันธ์ลง โดยสื่อได้รายงานว่าทั้งคู่เริ่มมีปัญหากันหลังจากที่เกิดข่าวลือต่างๆมากมายเมื่อปีที่แล้ว ที่เซเวน ถูกจับได้ว่าเข้าอาบอบนวด ขณะกำลังรับใช้ชาติ
       
       โดยล่าสุดทางปาร์คฮันบยอล ถูกสื่อ The Fact ถ่ายภาพขณะอยู่กับนักแสดงหนุ่ม จองอึนวู ได้หลายต่อหลายครั้ง โดยมีทั้งภาพที่ทั้งคู่ขึ้นรถ Mercedez G Wagon ของ ปาร์คฮันบยอล และพากันออกเดตดื่มกาแฟที่ย่าน จางกันดอง หลายต่อหลายครั้ง โดยเจ้าของร้านกาแฟได้ระบุว่าทั้งคู่ควงกันมาที่ร้านหลายต่อหลายครั้งแล้ว
       
       ก่อนหน้านี้แม้จะโดนสื่อจับภาพได้หลายครั้ง แต่ทั้งคู่ไม่ได้แสดงปฏิกิริยาใดๆ แต่ก็ยังไม่ได้ออกมายอมรับเรื่องความสัมพันธ์ทันที แต่ล่าสุดทั้งคู่ได้ออกมายืนยันเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่ากำลังคบหาดูใจกันอยู่จริง โดยทางต้นสังกัดของปาร์คฮันบยอลอย่าง Day Dream Entertainment ได้ออกแถลงยืนยันพร้อมบอกเหตุผลที่ฝ่ายหญิงปฏิเสธข่าวเลิกรากับเซเวนก่อนหน้านี้ด้วย
       
       “เราขอใช้หน้าที่ของเราออกมาปกป้องปาร์คฮันบยอลเกี่ยวกับข่าวการเดตของเธอที่มีออกมาก่อนหน้านี้ เราต้องขอโทษจริงๆที่ออกมาพูดช้าไปเสียหน่อย

ปาร์คฮันบยอล (Park Han Byul) หั่นผมสั้นกุดลุคทอมบอย ทิ้งมาดเซ็กซี่แฟนสาวเซเว่น

Submitted by canjamm on 20 พฤศจิกายน, 2013 - 20:19

       “ปาร์คฮันบยอล” (Park Han Byul) นางแบบสาวสวยที่เป็นที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักจากการเป็นแฟนสาวเซ็กซี่ของ “เซเว่น” (Se7en) นักร้องหนุ่มชื่อดัง มาตอนนี้เจ้าตัวได้เผยโฉมใหม่ทำเอาแฟนๆ ประหลาดใจกับผมทรงบ๊อบสั้นเพื่อเล่นละครเรื่องใหม่ “Well Brought Up Daughter Hana”! ทางสถานี SBS
       
       ตามรายงานระบุว่า ปาร์คฮันบยอล ได้เริ่มการถ่ายทำที่โรงเรียนศิลปะแห่งหนึ่งในยองกีโดเมื่อสัปดาห์ก่อน ซึ่งด้วยลุคใหม่ผมสั้นกุดนี้ส่งให้เจ้าตัวขาดความมั่นใจเล็กน้อย โดยขณะนั่งดูตนเองในจอมินิเตอร์เธอมีอาการเขินอายเพราะไม่เคยไว้ผมสั้นมาก่อน แต่ก็ได้รับกำลังใจจากทีมงานและผู้กำกับที่คอยชื่นชมเธออย่างมากมายตลอดการถ่ายทำ กับการเปลี่ยนโฉมลุคทอมบอยครั้งนี้ของเจ้าตัว
       
       โดยละครเรื่อง “Well Brought Up Daughter Hana”! เป็นเรื่องราวว่าด้วยความรักและความสำเร็จของลูกสาวที่เติบโตขึ้นมาไม่ต่างจากลูกชายของครอบครัว และเธอยังปลอมตัวเป็นผู้ชายเพื่อสืบทอดธุรกิจซอสถั่วเหลืองที่ยืนยาวมากว่า 200 ปี ของครอบครัว โดยปาร์คฮันบยอลจะรับบทเป็นลูกสาวชื่อ จางฮานา และลูกชายปลอมๆ ชื่อ จางอึนซอง
       
       โดยละครเรื่อง 'Well Brought Up Daughter Hana'! จะออนแอร์ในวันที่ 2 ธ.ค. นี้

 

 

Manager Online

ปาร์คฮันบยอล (Park Han Byul) และจูซางวุค (Joo Sang Wook) เป็นพรีเซ็นเตอร์แบรนด์ Bodyguard

Submitted by peary on 8 พฤษภาคม, 2013 - 19:49

ปาร์คฮันบยอล (Park Han Byul) และจูซางวุค (Joo Sang Wook) กลับมาถ่ายภาพเป็นพรีเซ็นเตอร์แบบเซ็กซี่แบรนด์ Bodyguard

 

โดยพวกเขาถ่ายภาพสำหรับคอลเลคชั่นฤดูร้อนในคอนเซ็ปท์ Cool & Lightด้วยสีสรรค์ที่เหมาะกับฤดูร้อนนี้

ปาร์คฮันบยอล (Park Han Byul) และจูซางวุค (Joo Sang Wook) โปรโมทชุดชั้นในคู่รักสำหรับ Bodyguard

Submitted by peary on 24 กุมภาพันธ์, 2013 - 03:12

ปาร์คฮันบยอล (Park Han Byul) และจูซางวุค (Joo Sang Wook) ร่วมโปรโมทคอนเซ็ปท์ชุดชั้นในสำหรับคู่รักแบรนด์ Bodyguard

ปาร์คฮันบยอล (Park Han Byul) ถ่ายภาพแบรนด์ Bodyguard

Submitted by peary on 29 พฤศจิกายน, 2012 - 01:19

นักแสดงหญิงปาร์คฮันบยอล (Park Han Byul) เปลี่ยนมาเป็นลุคสาวที่ดุในชุดแดงในการถ่ายภาพสำหรับชุดชั้นในแบรนด์ Bodyguard

ปาร์คฮันบยอล (Park Han Byul) เป็นพรีเซ็นเตอร์แบรนด์ BLU PEPE

Submitted by peary on 14 พฤศจิกายน, 2012 - 19:48

นักแสดงหญิงปาร์คฮันบยอล (Park Han Byul) เป็นพรีเซ็นเตอร์จึงได้ร่วมงานถ่ายภาพสำหรับแบรนด์ BLU PEPE

 

ตัวแทนของทาง Blu PEPE กล่าวว่า “ปาร์คฮันบยอลโพสท์ท่าได้อย่างสมบูรณ์แบบ และพิสูจน์ให้เห็นแนวแฟชั่นของผู้นำ เธอยังมีเสน่ห์พร้อมอุปนิสัยที่ร่าเริงตลอดการถ่าย”

ปาร์คฮันบยอล (Park Han Byul) ถ่ายภาพสำหรับนิตยสาร Nylon

Submitted by peary on 20 กันยายน, 2012 - 01:45

ปาร์คฮันบยอล (Park Han Byul) ถ่ายภาพสำหรับแบรนด์ Guess Shoes ในนิตยสาร Nylon

ปาร์คฮันบยอล (Park Han Byul) ทักทายแฟนๆ ด้วยภาพ

Submitted by peary on 4 สิงหาคม, 2012 - 18:37

นักแสดงหญิงปาร์คฮันบยอล (Park Han Byul) เผยภาพของเธอที่ซัมชองดง

 

ในวันที่ 3 สิงหาคมเธอทวีทข้อความว่า “เดินอยู่ย่านซัมชองดงทั้งวันเลยค่ะ! รู้สึกเหมือนกับมาเที่ยวต่างประเทศในช่วงวันหยุดเลยค่ะ นี่เป็นร้าน Kitty ค่ะ”

ปาร์คจินยอง (Park Jin Young) และศิลปินมากมายไปร่วมรอบ VIP ภาพยนตร์ 5 Million Dollar Man!

Submitted by peary on 12 กรกฎาคม, 2012 - 20:19

นักร้องและโปรดิวเซอร์ปาร์คจินยอง (Park Jin Young) ที่ร่วมแสดงภาพยนตร์เรื่องใหม่ 5 Million Dollar Man ได้กล่าวขอบคุณในการสนับสนุนในภาพยนตร์เรื่องนี้

 

รอบ VIP สำหรับภาพยนตร์เรื่อง 5 Million Dollar Man ที่กำกับโดยคิมอิคโร (Kim Ik Ro) ถูกจัดขึ้นในวันที่ 12 กรกฎาคม งานแถลงข่าวได้จัดขึ้นหลังจากรอบ VIP นี้ ซึ่งมีผู้กำกับคิมอิคโร, ปาร์คจินยอง, มินฮโยริน (Min Hyo Rin), โชฮเวบง (Cho Hwe Bong), โอจองแซ (Oh Jung Sae) ฯลฯ

 

เมื่อถามปาร์คจินยองว่าเขาคิดว่าส่วนไหนของเขาชื่นชอบสิ่งไหนมากกว่ากันระหว่างในฐานะนักร้องหรือนักแสดง และเขาตอบว่า “ตอนนี้ ผมขี้อายน้อยลงในฐานะศิลปิน ซึ่งเป็นสิ่งที่ผมได้ทำมาตลอด 18 ปีครับ แต่เพราะว่าผมลองพยายามในงานด้านการแสดงภาพยนตร์เป็นครั้งแรก ผมจึงยังค่อนข้างเขินอายอยู่ครับ เมื่อผมฟังเพลงเช่น Don’t Leave Me และ Behind You จากอัลบั้มแรกของผมที่ได้รับความนิยม ผมทราบว่าผมไม่สามารถร้องได้ดีในเวลานั้น แต่ก็มีบางอย่างดีในช่วงเวลานั้นเช่นเดียวกันครับ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องที่น่าเขินครับ แต่มันก็เป็นโปรเจคแรกของผม และหลายอย่างในตัวของผมที่ได้เกิดขึ้นออกมาในแบบที่ดีในระหว่างที่ร่วมงานภาพยนตร์เรื่องนี้ และอาจจะกลายเป็นประโยชน์สำหรับผมในอนาคตครับ”

 

เขากล่าวเพิ่มว่า “ในการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้สนุกมากทีเดียวครับ ผมอยากจะทำต่อไปครับ สิ่งที่สนุกในงานแสดงและงานร้องเพลงเป็นอะไรที่คล้ายกันครับ ขั้นตอนในการเชื่อและการทำให้คนอื่นเชื่อนั้นเป็นอะไรที่คล้ายกันมากทีเดียวครับ”

 

เมื่อถามว่าทำไมเขาไม่มีฉากเลิฟซีนกับมินฮโยริน ปาร์คจินยองตอบว่า “ผมไม่เข้าใจว่าทำไมพวกเราจึงต้องให้ความสนใจฉากแบบนั้นครับ ผู้กำกับและนักเขียนต่างเห็นด้วยว่าทุกคนคงไม่อยากเห็นฉากแบบนั้นครับ ผมหวังว่าผมจะโชคดีที่ได้ร่วมฉากแบบนั้นในอนาคตครับ”

 

ภาพยนตร์เรื่อง 5 Million Dollar Man จะเริ่มฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 19 กรกฎาคม

 

ปาร์คฮันบยอล (Park Han Byul) ถ่ายภาพให้แบรนด์ H&T

Submitted by peary on 25 พฤษภาคม, 2012 - 00:07

ปาร์คฮันบยอล (Park Han Byul) ช่วยสร้างสีสรรค์ให้กับฤดูร้อนปีนี้ดวยภาพงานโฆษณาใหม่ของเครื่องแต่งกายแฟชั่นแบรนด์ H&T!

รัก 10 ปี "เซเว่น" (Se7en), "ปาร์คฮันบยอล" (Park Han Byul) : เสียแฟนคลับเป็นแสน แต่รักมั่นคงกว่าเดิม

Submitted by canjamm on 6 เมษายน, 2012 - 13:03

       นักร้องหนุ่ม "เซเว่น" (Se7en) กับแฟนสาว "ปาร์คฮันบยอล" (Park Han Byul) คบหากันมาได้ถึง 10 ปีเต็มแล้ว ล่าสุดฝ่ายชายได้เปิดใจถึงเรื่องนี้ระหว่างร่วมรายการ Strong Heart ยอมรับว่าการประกาศมีแฟนแล้วทำให้เขาเสียแฟนคลับไปบ้าง แต่อีกด้านก็ทำให้เขารู้ว่าคนที่ยังติดตามผลงานของเขาอยู่คือแฟนตัวจริง
       
       "ผมโล่งอกนะครับ แต่กระแสตอบรับของแฟนๆนี่ซิ ..." เซเว่น กล่าวถึงเมื่อครั้งเขาเปิดตัวคบหา ปาร์คฮันบยอล อย่างเปิดเผยเมื่อ 3 ปีก่อน ว่าถึงกับทำให้สมาชิกแฟนคลับอย่างเป็นทางการลดลงไปจำนวนมาก ภายหลังได้รับรู้ว่าเขามีแฟนแล้ว และปกปิดเรื่องนี้มานาน
       
       ในรายการ Strong Heart ที่ออกอากาศทาง SBS เมื่อวันที่ 3 เม.ย. ที่ผ่านมา เซเว่น ได้มีโอกาสเล่าถึงการประกาศมีแฟนที่เป็นข่าวใหญ่ในวงการบันเทิงเกาหลีใต้ในช่วงปี 2009 ... "มีรูปที่ผมถ่ายกับ ปาร์คฮันบยอล หลุดไปครับ เราจึงประกาศว่ากำลังคบหากันอยู่" ไอดอลหนุ่มกล่าวในช่วงหนึ่งของรายการ
       
       "ผมเขียนเปิดใจในมินิโฮมเพจ จนเป็นเรื่องวุ่นวายในอินเตอร์เน็ต แต่ก็เหมือนกับยกภูเขาออกจากอก รู้สึกกลับมาสดชื่นอีกครั้ง" อย่างไรก็ตาม เซเว่น ยอมรับว่าในตอนนั้นแฟนคลับบางส่วนก็รับไม่ได้ "กระแสตอบรับจากแฟนคลับมันแตกต่างออกไปครับ หลังจากประกาศข่าวเรื่องความรัก แฟนคลับประมาณ 100,000 คน ออกจากเว็บไซต์แฟนคลับไปทันที ซึ่งผมก็ยินดีนะครับ ที่ยังมีแฟนเพลงซึ่งอยู่กับผมเสมอไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น"
       

Se7en คิดว่าการเปิดเผยการคบหาปาร์คฮันบยอล (Park Han Byul) ดี!

Submitted by peary on 5 เมษายน, 2012 - 03:04

นักร้อง Se7en อธิบายว่าภาพของเขาและเพื่อนหญิงของเขาปาร์คฮันบยอล (Park Han Byul) ที่หลุดออกมานั้นช่วยเรื่องความสัมพันธ์ของพวกเขา

ในวันที่ 3 เมษายนในรายการ Strong Heart ของทางสถานี SBS ที่ Se7en เล่าถึงความสัมพันธ์ 10 ปีของเขากับเพื่อนหญิงของเขานักแสดงหญิงปาร์คฮันบยอล

เขากล่าวว่า “ความสัมพันธ์ของพวกเราไม่เคยมีปัญหา แต่กลับท้าทายในปีที่ 7 ครับ” และ “ผมอยู่ที่สหรัฐฯ เพื่อเตรียมเข้าสู่ตลาดสหรัฐฯ และเพราะว่าพวกเราอยู่ไกลกันครับ พวกเราทะเลาะกันบ่อยๆ ครับ”

หลังจากที่ทะเลาะกันรุนแรง Se7en ก็กลับมาที่เกาหลี เนื่องจากวีซ่าหมดอายุและได้พบกับปาร์คฮันบยอล แต่ทั้ง 2 คนก็ไม่ได้มีเวลาพอที่จะมาจัดการเรื่องความคิดต่างๆ และเรื่องขัดแย้งกันเริ่มกลายเป็นเรื่องซีเรียสมากยิ่งขึ้น ทั้ง 2 คนตัดสินใจที่จะเลิก

เขากล่าวว่า “ผมร้องไห้สะอึกสะอื้นระหว่างทางกลับบ้าน และปาร์คฮันบยอลโทรหาผมครับ” และ “มันเหมือนกับฉากในหนังเลย ภาพของพวกเขากลับโดนแฮ็คและเผยแพร่ทางอินเทอร์เน็ท”

เขาอธิบายว่า “มันไม่มีทางปฏิเสธภาพนั้นได้เลยครับ พวกเราดูเหมือนกับเป็นคู่รักกันครับ” และ “ผมพบกับเธอเพื่อพูดคุยกันว่าพวกเราจะแก้ปัญหากันอย่างไรอีกครั้ง และพวกเราตระหนักว่า พวกเราทั้ง 2 คนไม่เคยอยากจะเลิกกันและนั่นเป็นเพียงความใจผิดกันเท่านั้น”

เขากล่าวว่า “ดังนั้นพวกเราจึงเริ่มคบกันใหม่อีกครั้ง เพราะว่าภาพที่ถูกเผยแพร่ออกไปครับ และตัดสินใจที่จะคบกันอย่างเปิดเผยครับ”

G-Dragon และแทยาง (Tae Yang) ต้องคอยช่วยเหลือ Se7en?

Submitted by peary on 5 เมษายน, 2012 - 02:57

ในวันที่ 3 เมษายนในรายการ Strong Heart ของทางสถานี SBS ที่ Se7en เปิดเผยว่า เขาสามารถรักษาความสัมพันธ์ระหว่างเขาและปาร์คฮันบยอล (Park Han Byul) ได้อย่างไร และต้องปิดบังถึง 7 ปี

Se7en เปิดเผยถึงความยากลำบากที่เขาต้องเผชิญระหว่างที่เขาพยายามเดทกับเพื่อนหญิงของเขาว่า “พวกเราไม่ค่อยมีโอกาสได้ไปเดทแบบหนึ่งต่อหนึ่งครับ พวกเราพบกันแบบเป็นกลุ่มครับ เวลาพวกเราอยากอยู่กันตามลำพัง พวกเราก็จะพบกันในรถหรือจะไปที่บ้านของกันและกันครับ”

G-Dragon และแทยาง (Tae Yang) เปิดเผยว่า พวกเขาปกติต้องเป็นส่วนหนึ่งในกลุ่มที่ Se7en กล่าวถึง พวกเขากล่าวเพิ่มว่า “ตั้งแต่พวกเราเป็นเด็กฝึกหัด พี่ Se7en ก็ดูแลพวกเราเป็นอย่างดี ระหว่างฤดูร้อนเขาจะพาพวกเราไปเล่นกระดานโต้คลื่น และฤดูหนาวพี่เขาจะพาพวกเราไปเล่นสโนว์บอร์ด อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าเขาจะใช้พวกเราเป็นกันชนให้ครับ”

ปาร์คฮันบยอล (Park Han Byul) ถ่ายภาพสำหรับเครื่องแต่งกายแบรนด์ H&T

Submitted by peary on 31 มีนาคม, 2012 - 19:07

นักแสดงหญิงปาร์คฮันบยอล (Park Han Byul) อวดความเซ็กซี่ในการถ่ายภาพชุดของเครื่องแต่งกายแบรนด์ H&T

ปาร์คฮันบยอล (Park Han Byul) ถ่ายภาพในนิตยสาร CeCi!

Submitted by peary on 28 มีนาคม, 2012 - 23:25

ภาพถ่ายสำหรับงานโฆษณาชุดชั้นในใหม่ของปาร์คฮันบยอล (Park Han Byul) ได้รับความสนใจอย่างมาก

ปาร์คฮันบยอลที่ทุกคนรู้จักเธอดีว่าเป็นแฟนของนักร้อง Se7en ได้ถ่ายภาพแนวเซ็กซี่และโชว์รูปร่างที่สวยของเธอในนิตยสาร CeCi ฉบับปักษ์เดือนเมษายน ในคอนเซ็ปท์ Natural Everyday Sexy โดยแต่ละภาพก็เน้นสเน่ห์ที่แตกต่างกันไปของเธอ

ปาร์คฮันบยอล (Park Han Byul) ถ่ายภาพในนิตยสาร NYLON!

Submitted by peary on 23 มีนาคม, 2012 - 02:38

นักแสดงหญิงปาร์คฮันบยอล (Park Han Byul) อวดหุ่นที่สวยไร้ที่ติของเธออีกครั้ง

ในวันที่ 21 มีนาคมนิตยสารแฟชั่น NYLON เผยภาพของปาร์คฮันบยอลที่ถ่ายภาพสำหรับรองเท้าแบรนด์ Guess

ปาร์คฮันบยอล (Park Han Byul) ทักทายแฟนๆ

Submitted by peary on 12 มีนาคม, 2012 - 12:14

นักแสดงหญิงปาร์คฮันบยอล (Park Han Byul) เผยภาพโพสท์ท่ากับอาหารที่เธอซื้อมาจากจุดพัก

ในวันที่ 10 มีนาคมนักแสดงหญิงปาร์คฮันบยอลเขียนข้อความที่ Twitter ของเธอว่า “ในที่สุด! แพนเค้กจากจุดพักค่ะ! ฉันจะไม่เปิดค่ะ แต่นี่คือภาพพิสูจน์ค่ะ! แพนเค้ก, เกาลัด และกาแฟค่ะ ฮิฮิ อาหารจากจุดพักอร่อยมากๆ เลยค่ะ”

ซึ่งอาหารทั้ง 3 อย่างที่เธอเอ่ยถึงอาหารที่ได้รับความนิยมจากจุดพัก

ภาพปาร์คฮันบยอล (Park Han Byul) ทำให้แฟนๆ เป็นห่วง

Submitted by peary on 27 กุมภาพันธ์, 2012 - 20:32

ภาพของปาร์คฮันบยอล (Park Han Byul) ทำให้แฟนๆ เป็นห่วง

ภาพของปาร์คฮันบยอลเผยแพร่ทางอินเทอร์เน็ทในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ ภายใต้ข้อความว่า “จะทำอะไรดี...ปาร์คฮันบยอลนั้นผอมมากเกินไปแล้ว”

ปาร์คฮันบยอล (Park Han Byul) ถ่ายภาพสำหรับ H&T

Submitted by peary on 26 กุมภาพันธ์, 2012 - 02:20

ภาพถ่ายเซ็กซี่ของนักแสดงหญิงปาร์คฮันบยอล (Park Han Byul) สำหรับ H&T ถูกเผยออกมา

ปาร์คฮันบยอล (Park Han Byul) ถ่ายภาพคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนปี 2012 ของ H&T!

Submitted by peary on 31 มกราคม, 2012 - 00:53

ในวันที่ 30 มกราคมทาง Hang Ten เกาหลีเผยภาพเทรนด์ H&T ที่มีนางแบบหลักใหม่คือ ปาร์คฮันบยอล (Park Han Byul) ที่ถ่ายสำหรับคอลเลคชั่นใหม่ฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนปี 2012

ซึ่งปาร์คฮันบยอลถ่ายภาพคู่กับลีฮยอนแจ (Lee Hyun Jae) ระหว่างการถ่ายภาพเธอกล่าวว่า “ในช่วงนี้ฉันให้ความสนใจในเรื่องแฟชั่น ดังนั้นฉันจึงดีใจมากที่ได้มาเป็นนางแบบให้กับแบรนด์ที่มีเทรนด์และมีสไตล์ H&T ค่ะ”

ผู้จัดการด้านการตลาดของ H&T คิมซางบอม (Kim Sang Bum) กล่าวเพิ่มว่า “ไม่เพียงแค่ปาร์คฮันบยอลที่มีอิมเมจที่ดูดีและสดใสร่าเริง แต่เธอยังดูเซ็กซี่ นั่นคือเหตุผลว่าทำไมพวกเราถึงเลือกเธอเป็นพรีเซ็นเตอร์ของพวกเรา”

นอกจากนั้นปาร์คฮันบยอลจะเป็นพรีเซ็นเตอร์สำหรับแบรนด์ H&T ในแคมเปญ Keep Pet เพื่อต่อต้านการทิ้งสัตว์เลี้ยงอีกด้วย ตอนนี้เธอก็มีผลงานละครประจำสัปดาห์เรื่อง Bolder By the Day

ปาร์คฮันบยอล (Park Han Byul) ถ่ายโฆษณาในแคตตาล็อค H&T!

Submitted by peary on 14 มกราคม, 2012 - 18:32

นักแสดงหญิงปาร์คฮันบยอล (Park Han Byul) แสดงความผิดหวังในการที่เธอต้องทานอาหารน้อยๆ เหมือนกับกระต่าย

ในวันที่ 13 มกราคมปาร์คฮันบยอลทวีทข้อความว่า “ตอนนี้ฉันกำลังถ่ายแคตาล็อคใหม่ของ H&T อยู่ค่ะ! ฉันอยากจะทานมากกว่านี้ค่ะ แต่เครื่องแต่งกายทั้งหมดทำให้เห็นหน้าท้องของฉันค่ะ.. ดังนั้นฉันจึงทานได้น้อยในครั้งนี้ ทั้งๆ ที่อาหารมากมายอยู่ต่อหน้าต่อตาฉันก็ตามค่ะ... อา! ทำใจยากจังเลยค่ะ!!”

ภาพปาร์คฮันบยอล (Park Han Byul) จากกองถ่ายทำละครซิทคอมเรื่อง Bolder by the Day

Submitted by peary on 29 ธันวาคม, 2011 - 20:43

ในวันที่ 27 ธันวาคมนักแสดงหญิงปาร์คฮันบยอล (Park Han Byul) อัพโหลดภาพน่ารักของเธอจากการถ่ายทำละครซิทคอมเรื่อง Bolder by the Day ของทาง MBN

โดยที่นักแสดงหญิงทวีทข้อความว่า “ถึงแม้ว่าจะเป็นช่วงเวลาดึกมากก็ตาม ขอบคุณสำหรับกำลังใจของพวกคุณนะคะ ฉันเพิ่งถ่ายทำเสร็จค่ะ! หิมะที่ดูสวยยิ่งขึ้นในเวลานี้ ราตรีสวัสดิ์และอรุณสวัสดิ์ทุกๆ คนค่ะ”