Tiffany [Girls' Generation] (K)

เจสซิก้า (Jessica) อดีตสมาชิกวง Girls' Generation ยืนยันว่าเธอออกจาก SM Entertainment แล้ว

Submitted by canjamm on 6 สิงหาคม, 2015 - 19:58

SM Entertainment ออกมาแถลงการณ์ยืนยันเมื่อวันที่ 6 สิงหาคมว่า เจสซิก้า (Jessica) อดีตสมาชิกวง Girls' Generation (SNSD) และทางบริษัท SM Entertainment ได้ตัดสินใจที่จะยกเลิกสัญญาที่มีอยู่ด้วยกัน และแยกทางกันไป

ข้อความในแถลงการณ์มีดังนี้ "หลังจากได้พูดคุยกับเจสซิก้า พวกเราตัดสินใจว่า มันจะดีที่สุดสำหรับอนาคตของทั้งสองฝ่าย ที่จะแยกทางกันกัน กรุณาสนับสนุนเจสซิก้าที่จะไปเป็นดาวดวงใหม่ในเส้นทางใหม่ของเธอ"

ทางด้านเจสซิก้าก็ได้แถลงการณ์ออกมาเช่นกันว่า "ฮัลโหล นี่คือเจสซิก้า ฉันอยากจะให้ทุกคนรับรู้ว่า ฉันได้ยกเลิกสัญญากับทาง SM อย่างเป็นทางการแล้ว หลังจากได้เจรจากันมาพักใหญ่ๆ ในที่สุด ทั้งสองฝ่ายได้ตัดสินใจที่จะแยกทางกัน ฉันชอบช่วงเวลาทั้งหมดที่ฉันใช้ไปในระหว่างการร่วมงานกับ SM และขอให้บริษัทประสบความสำเร็จ ฉันอยากจะขอบคุณแฟนๆทุกคนสำหรับความรักและการสนับสนุน ฉันจะทำให้ดีที่สุดตามความคาดหวังจากแฟนๆ ฉันอยากจะให้ทุกๆคนมองและติดตามการเริ่มต้นใหม่ของฉัน"

ยูริ (Yuri) คอนเฟิร์มเองพี่ชายแทยอน (Tae Yeon) อย่างหล่อ!

Submitted by canjamm on 15 กรกฎาคม, 2015 - 18:53

        "แทยอน" (Tae Yeon) นักร้องสาวหัวหน้าวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง SNSD (Girls' Generation) ที่ขึ้นชื่อว่าหน้าตาน่ารักและมีแฟนคลับมากที่สุดคนหนึ่ง เจอเพื่อนร่วมวงอย่าง "ยูริ" (Yuri) ยืนยันพี่ชายแทยอนหน้าตาดีแซ่บไม่เบา!
       
       โดยระหว่างที่ 3 สาว แทยอน, ยูริ และ ทิฟฟานี (Tiffany) ไปออกรายการวิทยุ Cult Two Show เมื่อวันที่ 14 ก.ค. ที่ผ่านมา เพื่อโปรโมทผลงานใหม่ของตนเอง
       
       ทางด้านสาวๆก็ได้มีการพูดคุยถึงเรื่องราวส่วนตัวด้วย โดยระหว่างที่ผู้ฟังโทรเข้ามาร่วมรายการพร้อมระบุว่าเคยเห็นพี่ชายแทยอน ทางนักร้องสาวหัวหน้าวงก็กล่าวทันทีว่า เธอมีพี่ชายที่อายุห่างกันเพียง 1 ปี
       
       "ฉันกับพี่ชายเราห่างกันแค่ปีเดียวค่ะ คนมักจะพูดกันว่าเขาเป็นแทยอนเวอร์ชันผมสั้น ถ้าหน้าฉันดูธรรมดาๆกลางๆ พี่ชายฉันก็น่าจะเป็นผู้ชายสไตล์หน้าตาน่ารักค่ะ"
       
       งานนี้ยูริ รีบคอนเฟิร์มเองเลยว่า "เขาหน้าตาดีมากจริงๆ" เรียกได้ว่าบ้านของสาวคิมแทยอนคงมียีนส์หน้าตาดีกันยกบ้านเลยทีเดียว

 

 

Manager Online

เผยภาพถ่ายแบบเรียกน้ำย่อยของสาวๆ SNSD ก่อนคัมแบ็คเร็วๆนี้

Submitted by canjamm on 24 มิถุนายน, 2015 - 17:42

        เป็นภาพถ่ายแบบที่ทำเอาแฟนคลับสาวๆ SNSD (Girls' Generation) ถึงกับตาค้างทีเดียว กับภาพลักษณ์ใหม่ที่หลากหลายของสาวๆ SNSD โดยเฉพาะกับสาว "ยูริ" (Yuri) ที่ดูเซ็กซี่กว่าใครเพื่อน
       
       โดยการถ่ายแบบครั้งนี้เป็นการถ่ายแบบให้กับ The Celebrity โดยแต่ละคนถูกวางให้สื่อความเป็นตัวของตัวเองมากที่สุด
       
       โดย ยุนอา (YoonA) มาในลุคของนักแสดงสาวสุดหรู, แทยอน (Tae Yeon) สาววัยรุ่นสดใส, ซูยอง (Soo Young) สาวน้อยผู้รักสัตว์, ทิฟฟานี (Tiffany) แฟชันนิสตาสาว, ฮโยยอน (Hyo Yeon) สาวพังก์สุดเก๋, โซฮยอน (So Yeon) สาวสวยนักบัลเลต์, ยูริ (Yuri) สาวเซิร์ฟสปอร์ตเกิร์ล และ ซันนี (Sunny) ผู้กำกับสาวสุดฮิป
       
       ซึ่งการถ่ายแบบครั้งนี้ยังเป็นการเรียกน้ำย่อยให้สาวกแฟนคลับได้กรี๊ดกันก่อน เพราะสาวๆเตรียมที่จะคัมแบ็คพร้อมผลงานอัลบั้มใหม่เร็วๆนี้แล้ว

 

 

Manager Online

ชมแฟชันสนามบินสาวๆ SNSD บินตรงถ่าย MV ที่ไทย

Submitted by canjamm on 10 มิถุนายน, 2015 - 18:29

        ปัจจุบันแฟชันสนามบินของสาว"SNSD" (Girls' Generation) เป็นที่จับตาอย่างมาก ล่าสุดทั้ง 8สาวได้บินตรงจากสนามบินอินชอน เกาหลีใต้สู่ประเทศไทยเพื่อร่วมถ่ายทำมิวสิควิดีโอตัวใหม่ นับเป็นการเปิดตัวลุคใหม่ของทั้ง 8สาวด้วย
       
       รายงานระบุว่าเมื่อช่วงเช้าวันที่ 10 มิ.ย.ที่ผ่านมาทั้ง 8สาว แทยอน,ทิฟฟานี, ยูริ, ซันนี, ซอฮยอน, ซูยอง, ยุนอา และ ฮโยยอน ได้เผยโฉมลุคใหม่ของตนเอง โดยเฉพาะกับทรงผมและสีผมสดใสสุดจี๊ดที่ทำให้แต่ละคนเปลี่ยนลุคอย่างเห็นได้ชัด
       
       โดยสาวๆSNSD เดินทางมาไทยครั้งนี้เพื่อถ่ายทำมิวสิควิดีโอที่เกาะสมุยสำหรับโปรโมทผลงานอัลบั้มใหม่ที่สาวๆเตรียมคัมแบ็คอย่างเต็มตัวเร็วๆนี้

 

 

[SSTV] 150610 SNSD – Incheon Airport
 

 

Manager Online

ทิฟฟานี (Tiffany) ออกสื่อครั้งแรกหลังเลิก นิชคุณ (NichKhun)

Submitted by canjamm on 3 มิถุนายน, 2015 - 18:34

        ไอดอลสาววง Girls’ Generation (SNSD) ปรากฏตัวเป็นครั้งแรก หลังมีข่าวว่าเธอ และ “นิชคุณ” (NichKhun) แห่งวง 2PM ได้ตัดสินแยกทางกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
       
       โดยเมื่อวันที่ 2 มิ.ย. ที่ผ่านมา ทิฟฟานี (Tiffany) และ ยูริ (Yuri) แห่งวง Girls’ Generation ได้ไปร่วมงานเปิดตัวหนังสือ Actress Makeup Book กับ Girl Group Makeup Book ที่ The Street ย่านชองดัมดง กรุงโซล ซึ่งนอกจากทั้งคู่แล้วในอีเวนต์ก็ยังมีสมาชิกวง Red Velvet ที่เป็นรุ่นน้องในค่าย SM Entertainment ไปร่วมงานด้วย
       
       อย่างไรก็ตาม ทิฟฟานี ได้ปฏิเสธที่จะพูด หรือให้รายละเอียดใดๆ เกี่ยวกับการแยกทางกับ นิชคุณ แห่งวง 2PM หลังทั้งคู่เปิดตัวคบหาดูใจกันอย่างเปิดเผยมาได้ประมาณเกือบปี ก่อนจะประกาศแยกทางกันไปเมื่อสัปดาห์ก่อน ซึ่งระหว่างนี้ทั้ง นิชคุณ และ ทิฟฟานี ก็คงจะยุ่งกับการเตรียมตัวสำหรับการคัมแบ็คของ Girls’ Generation และ 2PM ซึ่งน่าจะมาถึงภายในเร็วๆ นี้ ในเวลาใกล้เคียงกัน

 

 

Manager Online

ต้นสังกัดคอนเฟิร์ม! นิชคุณ (Nichkhun) - ทิฟฟานี (Tiffany) เลิกกันแล้ว

Submitted by canjamm on 29 พฤษภาคม, 2015 - 16:54

        เอเยนซีของ “นิชคุณ” (NichKhun) และ “ทิฟฟานี” (Tiffany) แห่งวง Girls' Generation (SNSD) ได้ยืนยันอย่างเป็นทางการว่าไอดอลชื่อดังทั้งสองได้ยุติความสัมพันธ์ในฐานะคนรักแล้ว หลังคบหาดูใจกันมาประมาณ 1 ปี 5 เดือน
       
       มีกระแสข่าวจากเกาหลีใต้ว่า นิชคุณ แห่วง 2PM และ ทิฟฟานี จากวง Girls' Generation ได้แยกทางกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยทั้งสองได้เปรยเรื่องนี้ให้กับเพื่อนสนิททราบ ซึ่งเหตุผลก็มาจากเรื่องของเวลา ที่ต่างฝ่ายยุ่งกับงาน จนแทบไม่ได้เจอกันเลย โดยเฉพาะในระยะหลังที่วงของทั้งคู่ กำลังจะกลับมาออกผลงานใหม่อีกครั้ง การแยกทางกันจึงไม่ได้มาจากสาเหตุของความบาดหมาง แต่เป็นการจากกันด้วยดี
       
       ซึ่งทั้ง SM และ JYP Entertainments เอเยนซีต้นสักัดของทั้งสอง ต่างคอนเฟิร์มข่าวกับสื่อเกาหลีใต้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ว่าไอดอลหนุ่มสาวชื่อดังได้ตัดสินใจยุติความสัมพันธ์กันจริง
       
       อย่างไรก็ตามในอนาคตอันใกล้นี้ ทั้งคู่อาจจะต้องกลับมาเจอหน้ากันบนเวทีอีกครั้งเพราะทั้ง 2PM และ Girls' Generation มีกำหนดจะต้องโปรโมตผลงานใหมีในช่วงเดือน มิ.ย. ถึง ก.ค. ที่จะถึงนี้พร้อมๆ กันพอดี
 

 

 

Manager Online

แฟนคลับอ้าปากค้าง ทิฟฟานี (Tiffany) วง SNSD ถ่ายรูปโก้งโค้งสุดเซ็กซี่

Submitted by canjamm on 22 พฤษภาคม, 2015 - 11:39

        ทำเอาแฟนคลับอ้าปากค้างตะลึงในความเซ็กซี่ของสาวสวยร่างเล็ก "ทิฟฟานี" (Tiffany) จากเกิร์ลกรุ๊ปดัง SNSD (Girls' Generation) หวานใจหนุ่ม "นิชคุณ" (NichKhun) หลังมีภาพจากการถ่ายแบบถูกปล่อยออกมา งานนี้เผยให้เห็นความจริงว่าตอนนี้เธอเป็นสาวเต็มตัวแล้ว
       
       หลังจากที่ทิฟฟานี เผยภาพเรียกน้ำย่อยลงในอินสตาแกรมจนแฟนคลับฮือฮาไปก่อนหน้านี้ ล่าสุดทางนิตยสาร Allure ก็ได้เผยภาพบางส่วนที่ทำให้แฟนๆตะลึงกันถ้วนหน้า
       
       โดยภาพที่เผยออกมาที่ทางนิตยสารระบุว่าเป็นการถ่ายแบบในธีมคาบาเรต์ เป็นภาพของทิฟฟานี อยู่ในชุดรัดรูปขาสั้นสีทองคุกเข่าโก้งโค้งอยู่บนโซฟาสีแดง นอกจากนั้นยังมีภาพที่เธอสวมชุดเดรสสีแดงผ่าสูงท่ามกลางเหล่าทหารสาว
       
       ซึ่งรายงานระบุว่าเหล่าทหารสาวสุดเซ็กซี่เหล่านี้มาจาก Crazy Horse คาบาเรต์ปารีเซียงชื่อดัง เพิ่มดีกรีความร้อนแรงยิ่งขึ้นไปอีก ซึ่งสามารถติดตามชมภาพแบบเต็มๆได้ทางนิตยสาร Allure ของเกาหลีฉบับเดือนมิ.ย. นี้

 

 

Manager Online

ทิฟฟานี (Tiffany) วง Girls’ Generation สะพรั่ง! บนปก Grazia

Submitted by canjamm on 21 เมษายน, 2015 - 23:18

        ไอดอลสาวสมาชิกวง Girls’ Generation (SNSD) เผยความน่ารักสดใสในแฟชั่นรับฤดูร้อนบนหน้าปกนิตยสาร Grazia ฉบับล่าสุด
       
       สาว ทิฟฟานี (Tiffany) หวานใจหนุ่ม นิชคุณ (NichKhun) สวมบทนางแบบกับการถ่ายภาพลงนิตยสาร Grazia เล่มล่าสุดด้วยเสื้อผ้าจากคอลเล็คชั่น Spring/Summer ของแบรนด์ดัง Michael Kors ที่ทำให้ไอดอลสาว ทิฟฟานี ฮวัง วัย 25 ปี ดูเป็นสาวหวานกว่าภาพลักษณ์ปกติของเธอในมิวสิควิดีโอ หรือเวทีคอนเสิร์ต
       
       โดย ทิฟฟานี และเพื่อนๆ วง Girls’ Generation กำลังอยู่ในช่วงเตรียมโปรโมตผลงานเพลงใหม่เต็มตัวทั้งที่เกาหลีใต้ และญี่ปุ่น โดยล่าสุดวงก็เพิ่งจะปล่อยมิวสิควิดีโอเพลง Catch Me if You Can ให้แฟนๆ ได้ชมกัน และถึงตอนนี้ก็มียอดวิวทะลุไปถึง 10 ล้านครั้งแล้ว ส่วนตัวของ ทิฟฟานี ก็กำลังจะได้ลองงานใหม่กับการเป็นพิธีกรรายการเกี่ยวกับแฟชั่นโชว์ที่ชื่อว่า Heart a Tag ที่จะเริ่มออกอากาศในวันที่ 24 เม.ย. ที่จะถึงนี้

 

 

Manager Online

ดรามาแฟนคลับ ทิฟฟานี (Tiffany) วง SNSD โดนถล่มด่าหนัก หลังตามอินสตาแกรม แบคฮยอน (Baek Hyun) วง EXO

Submitted by canjamm on 1 เมษายน, 2015 - 16:55

        กลายเป็นดรามาย่อมๆกันเลยทีเดียวหลังจากที่ “ทิฟฟานี” (Tiffany) นักร้องสาวจากวง SNSD (Girls' Generation) ตามอินสตาแกรมของ “แบคฮยอน” (Baek Hyun) นักร้องหนุ่มจากวง EXO ที่เป็นแฟนกับ “แทยอน” (Taeyeon) เพื่อนสนิททิฟฟานี ส่งให้แฟนคลับเข้าไปถล่มด่าอย่างหนัก สั่งให้เลิกตามอินสตาแกรมฝ่ายชายด้วย
       
       เป็นประเด็นที่พาเอาแฟนคลับวิพากษ์วิจารณ์กันทั่วทีเดียว หลังจากที่ทิฟฟานี ตามอินสตาแกรมของ แบคฮยอน นักร้องหนุ่มจากบอยแบนด์ดัง EXO ที่ประกาศคบหากับ แทยอน เพื่อนสนิทร่วมวง SNSD ของเธอไปก่อนหน้านี้ โดยบรรดาแฟนคลับต่างถล่มอินสตาแกรมของทิฟฟานีอย่างหนักโดยมีทั้งข้อความโกรธ, เกลียดชัง และ ประชดประชัน ตามมามากมาย
       
       โดยเหล่าบรรดาคนที่เข้าไปคอมเมนต์ด่าทิฟฟานีในอินสตาแกรม ล้วนโยงเอาเรื่อง แทยอน มาเกี่ยวข้องด้วย ไม่ต่างจากกรณีก่อนหน้านี้ที่มีแฟนคลับ EXO จำนวนไม่น้อยพากันถล่มอินสตาแกรมของ แทยอน หลังรู้ข่าวว่าเธอกับแบคฮยอนคบหาดูใจกัน
       
       โดยข้อความเกลียดชังที่ทิ้งไว้ในอินสตาแกรมทิฟฟานี หลังตามอินสตาแกรมแบคฮยอนระบุว่า

โฆษณา Baby-G อวดเรียวขา Girls' Generation (SNSD) ก่อนคัมแบ็คเต็มรูปแบบ พ.ค. นี้

Submitted by canjamm on 24 มีนาคม, 2015 - 23:33

        สาวๆ Girls' Generation (SNSD) ปล่อยผลงานล่าสุดเป็นภาพโปรโมตแบรนด์นาฬิกาชื่อดัง Baby-G ออกมาให้ชมกันเป็นการต้อนรับหน้าร้อน ก่อนที่สาวๆ ทั้ง 8 จะกลับมาออกผลงานเพลงชุดใหม่ล่าสุดในเดือน พ.ค. ที่จะถึงนี้
       
       กลับมาร่วมวงกันครบ 8 คนอีกครั้งสำหรับสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ปอันดับ 1 ของเกาหลีใต้ Girls' Generation ที่ได้โชว์เรียวขาสวยๆ ในภาพต้อนรับหน้าร้อนของแบรนด์ Baby-G ที่เพิ่งปล่อยออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกัน
       
       โดย Girls' Generation อยู่ระหว่างการเตรียมตัวเพื่อกลับมาออกอัลบั้มเพลงในเกาหลีใต้ภายในเดือน พ.ค. ที่จะถึงนี้ ซึ่งจะถือว่าเป็นอัลบั้มเพลงชุดที่ 5 ของสาวๆ แล้ว ซึ่งก่อนจะถึงวันนั้น Girls' Generation จะมีกำหนดออกซิงเกิลเพลงภาษาญี่ปุ่น Catch Me If You Can ในวันที่ 22 เม.ย. ก่อนด้วย
       
       ถือว่าเป็นระยะเวลามากกว่า 1 ปีแล้วที่ Girls' Generation ไม่ได้มีผลงานเพลงใหม่อย่างเต็มรูปแบบเลย หลังออกมินิอัลบั้ม Mr. Mr. ไปเมื่อเดือน ก.พ. ปีก่อน มีเพียงอัลบั้มรวมฮิต และเพลงพิเศษออกมาเท่านั้น นอกจากนั้นผลงานเพลงใหม่ทั้งที่ญี่ปุ่น และเกาหลีใต้ของสาวๆ ทั้ง 8 ยังจะได้รับการจับตามองเป็นพิเศษ เพราะนี่จะเป็นการกลับมาออกผลงานของ Girls' Generation เป็นครั้งแรกด้วยสมาชิก 8 คน หลัง เจสสิกา (Jessica) ออกจากวงไปเมื่อปลายปีก่อนด้วย

 

 

Manager Online

10 ไอดอลดังกับอาการป่วยหนักที่บางรายเกือบไม่รอด!

Submitted by canjamm on 4 มีนาคม, 2015 - 01:27

        เรียกได้ว่าช่วงหลังๆข่าวฉาวของอดอลดังมีออกมาให้ได้ใจหายใจคว่ำกันอย่างต่อเนื่อง รวมถึงอาการป่วยและข่าวคราวการหมดสติของศิลปินที่ทำเอาแฟนๆต่างเป็นห่วงถึงปัญหาสุขภาพ มาดูกันว่าไอดอลดังที่เคยป่วยและต่อสู้กับโรคภัยรุมเร้าอย่างหนักมีใครกันบ้าง
     
       1.    คริสตัล (Krystal) f(x) และ เจสสิกา (Jessica)
       สองสาวพี่น้องตระกูลจอง ต่างก็เป็นโรคโลหิตจาง การที่ร่างกายมีเม็ดเลือดแดงน้อยยังรวมถึงภาวะที่ความสามารถในการจับออกซิเจนของโมเลกุลฮีโมโกลบินลดลงทำให้เกิดภาวะเลือดมีออกซิเจนน้อย ทำให้มีอาการซีด, เพลีย, เหนื่อยง่าย, เป็นลมง่าย, อาจรุนแรงถึงขั้นหัวใจล้มเหลว เกิดภาวะหัวใจวายได้ แต่แม้สองสาวจะเป็นโลหิตจางแต่ทั้งคู่ก็ยังคงขึ้นเต้นบนเวทีได้อย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย แต่มีอยู่ครั้งหนึ่งที่ คริสตัล เคยเป็นลมบนเวทีระหว่างกำลังแสดง ซึ่งตอนนั้นเธอถูกหามส่งโรงพยาบาลพร้อมให้เหตุผลของการเป็นลมว่าร่างกายอ่อนเพลีย พักผ่อนไม่เพียงพอ
      
       2.    อีจุน (Lee Joon)
       อีจุน อดีตสมาชิกวง MBLAQ ป่วยเป็นไบโพลาร์ หรือ คนที่มีอาการผิดปกติทางอารมณ์ 2 แบบ ซึ่งตัวเขาเองยังต้องทุกข์ทรมานกับอาการผิดปกติทางประสาทหูด้วย ซึ่งจะมีความผิดปกติเกิดขึ้นบริเวณหูชั้นใน แต่เจ้าตัวก็ยังคงสามารถเป็นแดนซ์แมชชีน นักเต้นเท้าไฟประจำวงได้เช่นกัน
      
       3.    ปาร์คยูชอน (Yoo Chun) JYJ
       ยูชอน หรือ มิคกี้ จากวง JYJ เคยต้องต่อสู้กับโรคหืดหอบตั้งแต่เด็ก ซึ่งเขามักจะมีปัญหากับระบบการหายใจตลอดเวลา แต่เขาก็ยังคงเข้ารับการรักษาโรคนี้อย่างต่อเนื่อง

ชมคลิป แทยอน (TaeYeon) วง SNSD ร่วงตกเวทีพาส่งโรงพยาบาลโชคดีบาดเจ็บเล็กน้อย

Submitted by canjamm on 26 มกราคม, 2015 - 14:00

        ทำเอาแฟนคลับตกอกตกใจกันเลยทีเดียวกับอุบัติเหตุตกเวทีของ “แทยอน” (Tae Yeon) สมาชิกวง SNSD ขณะอยู่บนเวทีพร้อมกับ “ทิฟฟานี” (Tiffany) และ “ซอฮยอน” (Seo Hyun) จากยูนิตย่อย TaeTiSeo ซึ่งหลังการแสดงจบลงทาง “แทยอน” ได้ร่วงลงเวทีหลังเกิดเหตุผิดคิว
       
       ตามรายงานระบุว่า ในงาน High One Seoul Music Award แฟนคลับได้ถ่ายคลิปขณะเกิดอุบัติเหตุดังกล่าวไว้ได้ทัน เผยให้เห็นภาพที่ 3 สาว TaeTiSeo โค้งให้ผู้ชมก่อนจะเดินกลับเข้าหลังเวที ซึ่งระหว่างหมุนตัวกลับ พื้นเวทีได้ยุบตัวลงส่งให้ ซอฮยอน เกือบล้ม ในขณะที่ แทยอน ร่วงลงไปในหลุมด้านล่างแล้ว โดยมีเพื่อนร่วมวงและทีมงานรีบเข้าไปช่วยเหลือดึงตัวขึ้นจากด้านล่าง
       
       ซึ่งเจ้าของคลิปได้รายงานว่า อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นแทยอนไม่ได้ลงไปในหลุมแค่ข้อเท้า หรือแค่เอวเท่านั้น แต่เธอตกลงไปทั้งตัว ซึ่งไม่ต่างจากกระโดดจากความสูง 2 เมตรด้วยรองเท้าส้นสูง โดยยืนยันว่ามุมที่เจ้าของคลิปถ่ายอาจดูเหมือนไม่มีอะไรมาก แต่จากมุมอื่นๆจะเห็นว่าอุบัติเหตุครั้งนี้ไม่ใช่เรื่องเล็กน้อย
       
       ตามรายงานระบุว่าหลังเกิดอุบัติเหตุ แทยอน ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลทันที ขณะที่เพื่อนร่วมวง ทิฟฟานี และ ซอฮยอน ถูกพากลับที่พัก
       
       อย่างไรก็ตามรายงานล่าสุดยืนยันว่าแทยอนปลอดภัยดี โดยเธอมีอาการกล้ามเนื้ออักเสบเล็กน้อย ซึ่งแพทย์ได้ฉีดยาแก้ปวดให้เธอแล้วก่อนจะปล่อยเธอกลับบ้าน ซึ่งเจ้าตัวไม่ได้รับบาดเจ็บร้ายแรงใดๆทั้งสิ้น
       

มโนภาพลูก 8 คู่รักไอดอลเกาหลีถ้ามีลูกหน้าตาจะเป็นอย่างไร?

Submitted by canjamm on 17 มกราคม, 2015 - 10:31

        หลังจากที่มีการเปิดตัวคู่รักในวงการบันเทิงแดนกิมจิไปหลายต่อหลายคู่ บ้างก็แต่งงานแล้ว บ้างก็เพิ่งจะคบหากันให้แฟนคลับได้ปวดใจเล่น ตอนนี้ถึงคราวแฟนคลับทำใจได้เริ่มมโนไปไกลอยากเห็นหน้าลูกๆของบรรดาคู่รักไอดอลคนดังบ้างแล้ว มาดูกันว่าถ้าทุกคู่มีลูกด้วยกันขึ้นมาจริงๆหน้าตาจะน่ารักน่าชังขนาดไหน
 

 

 

Manager Online

สรุป 10 เหตุการณ์ใหญ่สะเทือนวงการแดนกิมจิ

Submitted by canjamm on 7 มกราคม, 2015 - 10:45

        เรียกได้ว่าวงการบันเทิงปี 2014 ที่ผ่านมา มีหลากหลายเรื่องราวเกิดขึ้นมากมายที่กลายเป็นข่าวดัง โดยเฉพาะกับเหตุการณ์การเสียชีวิตของศิลปินหลายๆ คน และบางเหตุการณ์ยังทำเอาวงการบันเทิงสั่นสะเทือนถึงกับต้องชะงักงันกันไปเลยก็มี

        การจากไปของ “ชินเฮชอล” (Shin Hae Chul)
      
       เริ่มต้นที่เหตุการณ์แรกกับการเสียชีวิตของ ชินเฮชอล นักร้องระดับตำนานแห่งวงการเพลงเกาหลีที่ขึ้นชื่อว่า King of Darkness หรือ ราชาแห่งความมืด ของวงการเพลงเกาหลีใต้ โดย ชินเฮชอล มีอาการหัวใจวายจากอาการติดเชื้อในเยื่อบุช่องท้อง และลำไส้อุดตัน จนอาการอยู่ในขั้นโคม่า โดยเขาเข้ารับการรักษาตัวที่ศูนย์แพทย์อาซานในกรุงโซล ก่อนจะเสียชีวิตลงในวันที่ 27 ต.ค. ด้วยวัย 46 ปี
       
       โดยหลังการเสียชีวิตมีการนำร่างของ ชินเฮชอล ไปฝังเอาไว้ที่สุสาน Seoul Memorial Park ในกรุงโซล ซึ่งในเวลาเดียวกันยังมีข่าวว่าครอบครัวของ ชินเฮชอลต้องการจะฟ้องร้องโรงพยาบาลผู้ทำการรักษา ชินเฮชอล ในข้อหาว่าเกิดการรักษาที่ผิดพลาดขึ้นจนเป็นสาเหตุที่ทำให้นักร้องชื่อดังต้องเสียชีวิตลงในที่สุด โดยรายงานระบุว่าเมื่อวันที่ 29 พ.ย. ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการสืบสวนสอบสวนแพทย์และพยาบาลของโรงพยาบาลดังกล่าวแล้ว

        Ladies’ Code กับการจากไปก่อนวัยอันควร
       

ลอกตรงไหน!! สไตล์ลิสต์ยัน SNSD "บูชาครู" แบรนด์ดัง Dolce & Gabbana

Submitted by canjamm on 7 มกราคม, 2015 - 02:13

        สไตลิสต์ของวง Girls’ Generation (SNSD) ปฏิเสธข้อกล่าวหาว่าวงสวมชุดที่เป็นการลอกเลียนผลงานของแบรนด์ดัง Dolce & Gabbana แต่อธิบายว่านี่คือการ "บูชาครู" ต่างหาก
       
       กลายเป็นประเด็นตามหลังงาน 2014 KBS Song Festival เมื่อวันที่ 26 ธ.ค. ที่ผ่านมาซึ่งสาวๆ Girls’ Generation ได้ขึ้นโชว์เพลง Mr Mr พร้อมชุดสุดเก๋ เป็นเสื้อสีขาวกับกางเกงขาสั้นสีแดงสด แต่กลับเกิดกระแสขึ้นมาว่าชุดที่สาวๆ สวมขึ้นเวที 2014 KBS Song Festival ดูเหมือนชุดของแบรนด์ดัง Dolce & Gabbana มากเกินกว่าจะเป็นความบังเอิญ จนทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์มากมาย
       
       โดยสไตลิตส์ที่ทำงานกับ Girls’ Generation ได้ตอบข้อสงสัยดังกล่าวว่านี่ไม่ใช่การก็อปปี้อย่างแน่นอนแต่คือการ "บูชาครู" เพื่อแสดงความยกย่องต่อแบรนด์ต้นฉบับต่างหาก
       
       "ฉันจะก็อปปี้อะไรโดยไม่เคยเห็นชุดนี้ของจริงได้ยังไงกัน ...ฉันแค่ชอบชุดแบบนี้ และคิดว่ามันสวยมากๆ เลยหยิบแนวคิดของชุดมาใช้ รวมทั้งทรงผม และปากสีแดงนั้นด้วย ... ถ้าชุดเหมือนกันมากจนคนคิดว่าเป็นการก็อปปี้ ฉันก็ขอมองว่านี่คือคำชมก็แล้วกัน และแสดงว่างานของเราก็คุณภาพสูงเท่าเทียมกับของแบรนด์เนมเลย" สไตลิสต์ กล่าว
       

สุดขำแฟนคลับสาวเมคอัพเปลี่ยนหน้าเป็นสาวๆ SNSD ทั้งเก้าอย่างเนียน

Submitted by canjamm on 12 พฤศจิกายน, 2014 - 10:04

        เป็นคลิปที่ทำเอาหลายต่อหลายคนทึ่งในพลังของเครื่องสำอางจริงๆ ที่สามารถแต่งหน้าของแฟนคลับสาวรายหนึ่งได้ออกมาใกล้เคียงกับสาวๆ “SNSD” (Girls' Generation) เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังได้ครบทั้ง 9 คน
       
       นับว่าเครื่องสำอางค์สามารถเปลี่ยนคนได้ภายในพริบตาโดยไม่ต้องพึงศัลยกรรมได้อย่างเหลือเชื่อ หลังจากที่มีแฟนคลับรายหนึ่ง พยายามจะแต่งหน้าของตนเองเพื่อให้ใกล้เคียงกับสมาชิกวง SNSD แต่ละคนมากที่สุด ซึ่งผลปรากฏว่าคลิปดังกล่าวได้รับการพูดถึงเป็นอย่างมาก ถึงความใกล้เคียง ที่แฟนคลับรายนี้สามารถเก็บรายละเอียด และแสดงสีหน้า ท่าทางได้คล้ายคลึงกับต้นฉบับ
       
       โดยแฟนคลับสาวรายนี้ได้แสดงให้เห็นถึงจุดเด่นของแต่ละคนที่ทำให้เธอเขยิบเข้าใกล้การสวมรอยเป็นสมาชิก SNSD ได้อย่างชัดเจน ด้วยการดึงเอาเอกลักษณ์ของแต่ละคนออกมานำเสนอไม่ว่าจะเป็น ตาของยุนอา (YoonA) รอยยิ้มของทิฟฟานี (Tiffany) รวมถึงท่าทางน่ารักๆสุดแบ๊วของซันนี (Sunny) พร้อมกับการใช้อุปกรณ์อื่นช่วยทั้งวิกผม การแต่งหน้า และการคอนทัวร์เล่นเฉดเงา จนทำให้เธอเปลี่ยนแปลงโครงหน้าได้ตามสมาชิกวง SNSD แต่ละคนอย่างแนบเนียน ที่งานนี้ยังรวมไปถึงอดีตสมาชิกวงอย่าง เจสสิกา (Jessica) ด้วย
       
       ทางด้านผู้ที่ได้ชมคลิปต่างก็แสดงความเห็นแตกต่างกันไป โดยบางส่วนก็ระบุว่าให้ความรู้สึกคล้ายสมาชิกแต่ละคนมาก บางส่วนก็ยืนยันว่าเหมือนแค่บางคนเท่านั้น แต่ส่วนใหญ่ต่างยืนยันตรงกันว่าแฟนคลับสาวรายนี้มีใบหน้าที่สวยน่ารักเป็นทุนเดิมอยู่แล้วจึงทำให้เธอแต่งหน้าแล้วดูคล้ายกับสาวๆเกิร์ลกรุ๊ปวงนี้ได้ไม่ยาก

 

สื่อจีนตีข่าว นิชคุณ (NichKhun) เลิก ทิฟฟานี (Tiffany) แล้ว??

Submitted by canjamm on 29 ตุลาคม, 2014 - 19:00

        กลายเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงมากทีเดียวสำหรับข่าวลือการเลิกราของไอดอลชื่อดัง “นิชคุณ หรเวชกุล” (NichKhun) จาก 2PM และ “ทิฟฟานี” (Tiffany) จากวง Girls’ Generation ที่ล่าสุดสื่อจีนและเกาหลีต่างรายงานว่าทั้งสองได้เลิกรากันแล้วหลังฝ่ายชายโพสต์ข้อความชวนสงสัย
       
       ตามรายงานระบุว่าทั้งในเกาหลีใต้และจีนต่างกำลังจับตากับประเด็นข่าวฮอตนี้อย่างมาก หลังจากที่วันที่ 29 ต.ค. สื่อจีนอย่าง OSEN ได้นำข่าวที่สื่อบันเทิงอีกสำนักอย่าง Sina นำมาเผยแพร่ โดยระบุว่าทั้งนิชคุณและทิฟฟานีเลิกรากันแล้ว
       
       โดย Sina ได้จับเอาประเด็นที่นิชคุณ โพสต์ข้อความในทวิตเตอร์ส่วนตัวของเขา ซึ่งเป็นเนื้อเพลงบางส่วนของ Strangers In The Night จากนักร้องระดับตำนาน แฟรงค์ ซิเนตรา มาโพสต์ โดยมีข้อความว่า “Love was just a glance, warm embracing dance away” โดยชาวเน็ตและสื่อต่างๆทั้งจีนและเกาหลีต่างตีความเป็นเรื่องราวความรักแบบเศร้าๆ และสงสัยถึงสถานะความสัมพันธ์ระหว่างนิชคุณกับทิฟฟานี ว่าตอนนี้ทั้งคู่ยังคงคบหาดูใจกันอยู่หรือไม่
       
       โดยหลังจากที่บทความดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไป ก็กลายเป็นหัวข้อที่ชาวเน็ตต่างพูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ โดยเฉพาะในเกาหลี
       

เจสสิกา (Jessica) แถลงเองโดนเพื่อนร่วมวง SNSD บีบให้ออก!

Submitted by canjamm on 1 ตุลาคม, 2014 - 16:55

        กลายเป็นเรื่องดรามาที่ดูท่าว่าจะไม่จบลงง่ายๆเสียแล้วสำหรับการออกจากวงของ “เจสสิกา” (Jessica) จากวง Girls’ Generation (SNSD) ที่ล่าสุดมีรายงานว่าเธอยื่นจดหมายแถลงเอง ยืนยันว่าการออกจากวงครั้งนี้เหมือนโดนหักหลัง โดนค่ายและเพื่อนร่วมวงบีบให้ออก
       
       โดยจดหมายชี้แจงของเจสสิกา เกิดขึ้นหลังจากที่ ไทเลอร์ ควอน (Tyler Kwon) ขึ้นข้อความให้กำลังใจเจสสิกาผ่านทาง Weibo พร้อมยืนยันข่าวลือที่ออกมาก่อนหน้านี้ว่าเขากำลังจะแต่งงานกับเจสสิกานั้นไม่เป็นความจริงและยังไม่มีแพลนจะแต่งงานแต่อย่างใด
       
       โดยข้อความของเขาระบุว่า “เฮ้ พยายามเข้านะ! ความจริงเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้นเดี๋ยวก็รู้กันเองแหละ เราทุกคนอยู่ข้างเธอคอยเป็นกำลังใจให้นะ!
       
       ซึ่งหลังจากข้อความของไทเลอร์ ทางเจสสิกา ก็ได้ออกมาชี้แจงด้วยตนเองว่า
       
       “สวัสดีค่ะ นี่เจสสิกานะคะ
       
       ฉันได้รับการแจ้งเตือนให้ออกจากวง Girls’ Generation เมื่อวันที่ 29 ก.ย. และฉันก็ไม่สามารถปิดบังอาการช็อกของตัวเองและความเสียใจที่เกิดขึ้นได้ ฉันเลยมาเปิดเผยความรู้สึกของตัวเองที่นี่
       
       ในฐานะสมาชิกวง Girl’s Generation ฉันมักให้ความสำคัญกับกิจกรรมของ Girl’s Generation ก่อนธุรกิจและชีวิตส่วนตัวของฉันก่อนเสมอ อย่างไรก็ตาม แม้ว่าฉันพยายามทุ่มเทเพื่อทีมแล้ว แต่ต้นสังกัดก็ยังขอให้ฉันออกจากทีม
       

สาวๆ SNSD หลั่งน้ำตางานแฟนมีทติงที่เซินเจิ้น แฟนคลับชูแท่งไฟตัว J เว้นท่อน เจสสิกา (Jessica) ให้แฟนคลับร้อง

Submitted by canjamm on 1 ตุลาคม, 2014 - 16:50

        หลังจากที่สาวๆ SNSD ประกาศเดินสายจัดงานแฟนมีทติง โดยเริ่มต้นที่ เซินเจิ้น ประเทศจีน เมื่อวันที่ 30 ก.ย. ที่ผ่านมา ท่ามกลางข่าวการถูกถอดออกจากวงของ “เจสสิกา” (Jessica) ล่าสุดมีรายงานว่าสาวๆถึงขั้นร้องไห้หลังเห็นแท่งไฟรูปตัว J ซึ่งแทนชื่อของ “เจสสิกา” พร้อมเว้นท่อนที่”เจสสิกา”ร้องเพื่อให้แฟนคลับเป็นคนร้องแทนด้วย
       
       ตามรายงานระบุว่าการชูแท่งไฟในงานมีทติงครั้งนี้กลายเป็นทะเลสีชมพูไปทั่วทั้งฮอลล์ พร้อมกับตัวอักษรสะดุดตานับร้อยที่เป็นตัว J ซึ่งเชื่อว่าแฟนๆบางส่วนได้เตรียมแท่งไฟดังกล่าวมาแสดงออกเชิงสัญลักษณ์ต่อข่าวการออกจากวงของเจสสิกาที่เกิดขึ้นก่อนหน้าการจัดงานแฟนมีทติงครั้งนี้เพียงไม่กี่ชั่วโมง
       
       ไม่เพียงเท่านั้น ยังมีการชูป้ายข้อความที่เขียนว่า 8+1 = Complete ด้วย ซึ่งเชื่อว่าการโชว์เคสโดยไร้เงาของเจสสิกาจะเกิดขึ้นเพียงไม่นาน ท่ามกลางความหวังของแฟนๆที่ต้องการให้เจสสิกาอยู่ในวงต่อไป
       
       โดยงานนี้ โซฮยอน (Seo Hyun) น้องเล็กของวงก็ถึงกับกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่ ร้องไห้ออกมากลางเวที ยุนอา (YoonA) จึงต้องเดินมาปลอบและพาเดินกลับเข้าเวทีหลัก ไม่เพียงแต่โซฮยอนเท่านั้น ทางยูริ (Yuri) ก็ถูกจับภาพขณะพยายามกลั้นน้ำตาไว้ด้วยเช่นกัน โดยแฟนที่จับภาพนี้ได้ระบุว่ายูริได้หันไมค์ไปทางผู้ชมให้ร้องเพลง พร้อมกับสีหน้าเศร้าหมอง
       

นิชคุณ (NichKhun) ให้กำลังใจทิฟฟานี (Tiffany) ยกนิ้วโป้งให้กลางเวทีคอนเสิร์ต

Submitted by canjamm on 26 กันยายน, 2014 - 17:57

        หลังจากที่มีการโปรโมทผลงานเพลงของตนเองบนเวทีเดียวกัน แฟนๆต่างก็จับจ้องปฏิกิริยาของ “นิชคุณ” (NichKhun) นักร้องหนุ่มจาก 2PM และ “ทิฟฟานี” (Tiffany) นักร้องสาวจาก TaeTiSeo และงานนี้เป็นที่สนใจมากทีเดียวหลังจับภาพ”นิชคุณ”ยกนิ้วโป้งแสดงความยินดีกับแฟนสาว
       
       เรียกได้ว่าเป็นช่วงที่มีการโปรโมทผลงานเพลงใหม่ตรงกันพอดี สำหรับ นิชคุณ หรเวชคุณ จาก 2PM ที่อยู่ในช่วงโปรโมทผลงานเพลง Go Crazy เช่นเดียวกับแฟนสาวอย่าง ทิฟฟานี จากยูนิตย่อย TaeTiSeo ที่กำลังโปรโมท Holler ผลงานเพลงใหม่
       
       โดยล่าสุดทั้งคู่โคจรมาเจอกันบนเวที M!Countdown ทั้งสื่อและแฟนคลับต่างจับตาดูการแสดงออกของคู่รักคู่นี้เป็นอย่างมาก และดูเหมือนว่านับตั้งแต่ที่เปิดตัวว่าคบหากัน ทางนิชคุณ ก็แสดงออกได้อย่างเปิดเผยทีเดียว โดยนิชคุณ ให้กำลังใจ ทิฟฟานี ขณะอยู่บนเวที ซึ่งก่อนที่บรรดาไอดอลจะเดินลงจากเวทีเพื่อคืนเวทีให้ TaeTiSeo ที่ได้คะแนนโหวตสูงสุดประจำสัปดาห์ไป นิชคุณ ก็รีบยกนิ้วโป้ง 2 นิ้วให้ทิฟฟานีเพื่อแสดงความยินดีกับแฟนสาวด้วย
       
       แม้ว่าการแสดงออกของเขาจะเป็นเรื่องธรรมดา แต่งานนี้สื่อเกาหลีรายงานว่าเป็นภาพหายากที่จะได้เห็นทั้งคู่แสดงออกต่อกันให้เห็นชัดๆขณะออกอากาศ โดยงานนี้สื่อแท็บลอยด์ดังอย่าง Dispatch ก็ไม่พลาดที่จะจับภาพช่วงเวลาเหล่านั้นไว้ได้ทันควันเพื่อให้แฟนๆได้ฟินกันถ้วนหน้า

 

 

Manager Online

มิวสิก Holler ของ 3 สาว TaeTiSeo แตะล้านวิวภายในไม่ถึงวัน

Submitted by canjamm on 19 กันยายน, 2014 - 18:57

        ไม่น่าแปลกใจเลยจริงๆ เมื่อผลงานเพลงล่าสุดของ 3 สาว TaeTiseo แทยอน (Tae Yeon), ทิฟฟานี (Tiffany) และ ซอฮยอน (Seo Hyun) อย่าง Holler ที่เพิ่งปล่อยมิวสิกวิดีโอออกมา จะได้รับความนิยมมีผู้เข้าชมถึง 1 ล้านวิวภายในไม่ถึงวัน
       
       โดยยูนิตย่อยของ SNSD ที่ประกอบไปด้วย 3 สาว แทยอน ทิฟฟานี และ ซอฮยอน ได้ปล่อยมินิอัลบั้มล่าสุดออกมา พร้อมมิวสิกวิดีโอตัวใหม่ที่มีชื่อว่า Holler โดยมิวสิกตัวนี้ทั้ง 3 สาวยังคงมาในลุคที่สวยสดใสจนไม่อยากจะละสายตาเหมือนเดิม
       
       ซึ่งไม่แปลกใจเลยที่มิวสิกวิดีโอตัวนี้จะสามารถมียอดวิวใน YouTube มากถึง 1 ล้านวิว หลังปล่อยออกมาได้เพียงไม่กี่ชั่วโมง โดยนอกจากความสวยงามของ 3 สาวแล้ว ด้านทำนองเพลงและจังหวะต่างๆ ยังสามารถดึงดูดให้ผู้ชมผู้ฟังได้ดีอีกด้วย

 

 

Girls' Generation-TTS 소녀시대-태티서_Holler_Music Video
 

 

Manager Online

นิชคุณ (Nichkhun) หวานเวอร์ทำแฟนคลับฟินหวานออกสื่อพูดถึงทิฟฟานี (Tiffany)

Submitted by canjamm on 16 กันยายน, 2014 - 18:35

        “นิชคุณ หรเวชกุล” (Nichkhun) นักร้องหนุ่มจาก 2PM ทำเอาแฟนคลับฟินกันสุดๆเมื่อเจ้าตัวทวีตเป็นนัยแบบหวานสุดๆ จนแฟนคลับโยงไปว่าเกี่ยวกับ “ทิฟฟานี” (Tiffany) แฟนสาวจากเกิร์ลกรุ๊ปดัง
       
       โดยวันที่ 15 ก.ย. นิชคุณ ได้คุยกับบรรดาแฟนคลับหลังถูกแฟนคลับถามว่า “สีชมพูมีความหมายอย่างไรกับคุณ” ซึ่งนิชคุณ ได้ตอบกลับว่า “เป็นสีที่สวยที่สุด
       
       ซึ่งแฟนๆต่างพากันตื่นเต้นกับคำตอบ เพราะต่างเชื่อว่า งานนี้เป็นการโยงปถึงสาว ทิฟฟานี ผู้ขึ้นชื่อว่าชื่นชอบสีชมพูเป็นชีวิตจิตใจ และต่างยินดีที่นิชคุณไม่เขินอายที่จะแสดงด้านโรแมนติกของเขาออกสื่ออีกครั้ง
       
       ก่อนหน้านี้ นิชคุณเอง ก็ได้ให้สัมภาษณ์ถึงทิฟฟานีเป็นครั้งแรกกับทาง Star News ซึ่งเขาได้เผยด้วยว่าไม่ค่อยได้เจอหน้าเธอเท่าใดนักด้วย “เราก็ดีครับ แต่ว่าช่วงนี้ยุ่งมากเลย ไม่ค่อยได้เจอกันเลยครับ ครั้งสุดท้ายที่เจอกันน่าจะช่วงต้นเดือน ส.ค.
       
       โดยงานนี้เพื่อนร่วมวง 2PM ก็ได้กล่าวถึงเรื่องนี้ด้วยว่า “ความสัมพันธ์ของพวกเขาไม่มีผลกระทบด้านลบกับทางวงเลยครับ เราว่าตอนนี้นิชคุณจะแต่งเพลงได้ง่ายขึ้นแล้ว
       

เผยภาพ นิชคุณ (NichKhun) ควงทิฟฟานี (Tiffany) เที่ยวไกลถึงมาลิบู

Submitted by canjamm on 2 มิถุนายน, 2014 - 18:49

       หลังจากเปิดตัวคบหากันออกสื่ออย่างเป็นทางการทั้ง "นิชคุณ" (NichKhun) นักร้องหนุ่มจาก 2PM และ "ทิฟฟานี" (Tiffany) นักร้องสาวจาก SNSD (Girls' Generation) ก็ควงกันเปิดเผย โดยล่าสุดมีคนเผยภาพทั้งคู่ควงกันเที่ยวไกลถึงมาลิบูด้วย
       
       หวานกันต่อเนื่องทีเดียวสำหรับ นิชคุณ หรเวชกุล นักร้องหนุ่มไทยหนึ่งเดียวจากบอยแบนด์ดัง 2PM กับสาวเกาหลีหน้าสวย ทิฟฟานี นักร้องสาวจากเกิร์ลกรุ๊ป SNSD ที่ก่อนหน้านี้มีคนนำภาพควงกันเที่ยวดิสนีย์แลนด์ออกมาเผยแพร่ ซึ่งล่าสุดก็มีคนเผยภาพที่ทั้งคู่อยู่ด้วยกันที่รีสอร์ทแห่งหนึ่งในมาลิบูด้วย
       
       โดยเมื่อวันที่ 1 มิ.ย. ที่ผ่านมา มีการอัพโหลดภาพทริปท่องเที่ยวมาลิบูของนิชคุณและทิฟฟานีบนโลกออนไลน์ ซึ่งกลายเป็นประเด็นฮอตให้ชาวเน็ตพูดถึงกันอย่างมากขณะนี้
       
       โดยในภาพเป็นภาพที่ทั้งคู่กำลังนั่งกันอยู่ด้านนอกร้านอาหารแห่งหนึ่งในรีสอร์ต โดยนิชคุณสวมหมวกและแว่นกันแดด โดยมีทิฟฟานีนั่งดูเมนูอยู่ด้านข้าง
       
       นิชคุณและทิฟฟานี เริ่มเปิดตัวคบหากันอย่างเป็นทางการมาตั้งแต่ต้นเดือน เม.ย. ที่ผ่านมา โดยหลังจากนั้นวันที่ 13 เม.ย.ก็มีภาพทั้งคู่ควงกันเที่ยวดิสนีย์แลนด์ที่อเมริกาเผยแพร่ในโลกออนไลน์
       
       โดยเวลานั้น นิชคุณอยู่ที่อเมริกาเพื่อร่วมงาน L.A KPop Festival ซึ่งจัดขึ้นวันที่ 12 เม.ย.  โดยเวลานั้นทิฟฟานีเองก็อยู่ที่ L.A เช่นกันและต่างอาศัยเวลาว่างจากตารางงานมาพบกัน
       

นิชคุณ (NichKhun) ทวีตหวานถึง ทิฟฟานี (Tiffany) พร้อมตอบกลับแฟนคลับ ดูแลแฟนสาวเป็นอย่างดี

Submitted by canjamm on 10 เมษายน, 2014 - 18:11

       หลังจากที่”นิชคุณ” (NichKhun) นักร้องหนุ่มไทยจากวง 2PM เปิดตัวประกาศคบหากันอย่างเป็นทางการกับ”ทิฟฟานี” (Tiffany) นักร้องสาวจาก SNSD (Girls' Generation) ล่าสุด หนุ่ม”นิชคุณ”ทวีตข้อความหวานซ้ำยังตอบกลับแฟนคลับว่าดูแลแฟนสาวเป็นอย่างดีด้วย
       
       ทำเอาแฟนคลับต่างจิกหมอนถึงความหวานหลังเปิดตัวอย่างเป็นทางการของหนุ่มคุณ หรือ นิชคุณ หรเวชกุล นักร้องหนุ่มจากวง 2PM ที่มีต่อ ทิฟฟานี แฟนสาวไอดอลคนดังจากวง SNSD กันไม่หยุด
       
       เมื่อมีรายงานว่าวันที่ 6 เม.ย. ที่ผ่านมา นิชคุณ ก็เพิ่งทวีตข้อความที่ทำให้แฟนๆต่างสงสัยว่าเป็นข้อความหวานที่ตั้งใจส่งถึงทิฟฟานีใช่หรือไม่ โดยข้อความดังกล่าวระบุว่า “ความรู้สึกของผมในตอนนั้นกับความรู้สึกของผมในตอนนี้ยังคงเหมือนเดิม เป็นแบบเดิมเสมอและตลอดไป
       
       ทางด้านแฟนๆต่างก็มีปฏิกิริยาถึงข้อความดังกล่าว โดยส่วนมากต่างสนับสนุนและให้กำลังใจทั้งคู่ว่า “นิชคุณกับทิฟฟานีคู่รักตายิ้ม มีความสุขมากๆนะ”, “นิชคุณกับทิฟฟานี ตอนนี้เปิดตัวกันแล้ว ออกไปเดต จับมือกัน กินอาหารอร่อยๆเยอะๆกันได้แล้วนะ”, “นิชคุณกับทิฟฟานี มีความสุขกับความรักนะ เราจะเป็นกำลังใจให้
       

ต้นสังกัดคอนเฟิร์ม! คู่จิ้น นิชคุณ (NichKhun) - ทิฟฟานี (Tiffany) ออกเดตคบหากันจริงจัง

Submitted by canjamm on 4 เมษายน, 2014 - 11:16

       หลังเป็นข่าวลือมาพักใหญ่ล่าสุดสื่อเกาหลียืนยันว่าความสัมพันธ์ของไอดอลหนุ่มเชื้อสายไทย กับสาวสมาชิกวง Girls' Generation (SNSD) สุกงอมถึงขั้นที่ทั้งสองได้ตัดสินใจเปิดตัวคบหากันอย่างเป็นทางการแล้ว โดยต้นสังกัดของต่างฝ่าย ไม่ว่าจะเป็น JYP Entertainment และ SM Entertainment ต่างก็ออกมายอมรับว่าขวัญใจวัยรุ่นทั้งสองสนิทสนมกันเป็นพิเศษจริงๆ
       
       สื่อดังจากเกาหลี Sports Seoul เปิดเผยถึงรายละเอียดการคบหาดูใจกันของ นิชคุณ หรเวชกุล (NichKhun) สมาชิกวง 2PM กับสาว ทิฟฟานี (Tiffany) จากเกิร์ลกรุ๊ปอันดับ 1 แห่งยุค Girls' Generation ว่าเป็นความสัมพันธ์ซึ่งเริ่มต้นจากความเป็นเพื่อน จนความรักเริ่มลงตัวหลังดูใจกันอย่างจริงจังมาได้ประมาณ 4 เดือนเต็ม
       
       โดยแหล่งข่าวที่ใกล้ชิดกับทั้งสองได้ให้ข่าวกับ Sports Seoul ว่า นิชคุณ กับ ทิฟฟานี รู้จักกันมานานแล้ว ก่อนหน้าที่สื่อจะเริ่มจับคู่ให้กับทั้งสองเสียอีก นอกจากนั้นเพราะหนุ่มสาวทั้งสองต่างเติบโตกันมาในสหรัฐอเมริกาทั้งคู่ จึงค่อนข้างจะสนิทสนมกันได้ง่าย แต่ความสัมพันธ์ก็ไม่ได้ลึกซึ้งเกินความเป็นเพื่อน จนกระทั่งมาพัฒนาระดับความใกล้ชิดกันในช่วงหลังเมื่อประมาณ 4 เดือนที่ผ่านมานี่เอง
       
       หลังข่าวความสัมพันธ์ของ นิชคุณ กับ ทิฟฟานี เป็นประเด็นจริงจังขึ้นมาอีกครั้ง ทาง JYP Entertainment ที่เป็นต้นสังกัดของฝ่ายชายจึงได้ยอมรับว่าทั้งสองมีความสนิทสนมกับเป็นพิเศษจริงๆ แต่การเริ่มต้นออกเดตคบหายังดำเนินมาแค่ 4 เดือน ซึ่งถือว่าเป็นระยะต้นๆ ของการพัฒนาความสัมพันธ์เท่านั้น จึงอยากจะให้แฟนๆ ทุกคนค่อยๆ จับตามองทั้งสองอย่างเห็นใจด้วย ส่วนตัวแทนจากต้นสังกัดอีกคนก็ให้ข่าวว่าทั้งคู่สนิทกันมาตั้งแต่ยังอายุน้อยๆ แล้ว และเพิ่งจะเริ่มคบหากันจริงจังเมื่อไม่นานนี้นี่เอง