Rain (K)

ออกอีเวนต์เดียวกันครั้งแรก เรน (Rain) - คิมแตฮี (Kim Tae Hee) ระวังตัวแจไม่ยอมปรากฏตัวร่วมกัน

 

        คู่รัก “เรน” (Rain) และ “คิมแตฮี” (Kim Tae Hee) ร่วมออกอีเวนต์งานเดียวกันเป็นครั้งแรก หลังประกาศคบหากันอย่างมาเป็นทางการมาได้พักใหญ่ ...

คริส อู๋อี้ฝาน (Kris Wu) - เรน (Rain) พาเหรดนำดาราเอเชียร่วมงาน Met Gala

 

        งานอีเวนต์แฟชันประจำปีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดระดับโลกอย่าง Met Gala นอกจากมีคนดังจากฝั่งฮอลลีวูดตบเท้าเข้าร่วมงานอย่างคับคั่งแล้ว ทางด้านดาราเอเชียก็พาเหรดเข้าร่วมงานนี้เช่นเดียวกัน

เรน (Rain) - คิมแตฮี (Kim Tae Hee) ปัดข่าวแต่งงานภายในปีนี้

 

        “เรน” (Rain) และ “คิมแตฮี” (Kim Tae Hee) ออกแถลงการณ์ปฏิเสธข่าวเรื่องที่มีกระแสลือว่าทั้งสองกำลังกำลังจะแต่งงานกันในปีนี้ ...

เรน (Rain) งง? ขายบ้านปุ๊ป ลือทันที เตรียมแต่งคิมแตฮี (Kim Tae Hee)

 

        ต้นสังกัดของ “เรน” (Rain) ยอมรับว่าเขาได้ตัดสินใจขายบ้านอย่างที่มีข่าวรายงาน จนเกิดเสียงลือตามมาทันที ว่านักร้องหนุ่มซูเปอร์สตาร์อาจหาที่อยู่แห่งใหม่ ...

ชมภาพดารา - ไอดอลร่วมอวยพร “ตรุษเกาหลี”

 

        ดารา และไอดอลชาวเกาหลีใต้ต่างร่วมอวยพรปีใหม่แบบเกาหลี หรือที่เรียกว่า "ซอลลาล" ด้วยการแต่งชุดประจำชาติ และส่งภาพสวัสดีปีใหม่ถึงแฟนๆ
      ...

"ซูเอ" ปัดข้อเสนอจากหนัง While You Were Sleeping แล้ว ส่วน "เรน" ยังไม่ตัดสินใจ

 

        ต้นสังกัดของนักแสดงสาวคนเก่ง “ปาร์คซูเอ” (Park Su Ae) ยืนยันว่าเธอได้ปฏิเสธข้อเสนอบทนำในหนัง While You Were Sleeping ที่อาจจะได้ “เรน” (Rain) ...

มโนภาพลูก 8 คู่รักไอดอลเกาหลีถ้ามีลูกหน้าตาจะเป็นอย่างไร?

 

        หลังจากที่มีการเปิดตัวคู่รักในวงการบันเทิงแดนกิมจิไปหลายต่อหลายคู่ บ้างก็แต่งงานแล้ว บ้างก็เพิ่งจะคบหากันให้แฟนคลับได้ปวดใจเล่น ...

รวมโฉม 10 ไอดอลชายสะโพกงาม

 

ยลโฉมท่อนบนกล้ามแขนกล้ามท้องของบรรดาไอดอลชายกันมาแล้ว มาครั้งนี้ลองมาดูท่อนล่างกับบั้นท้ายกลมกลึงของเหล่าไอดอลชายกันบ้าง ว่าคนไหนมีสะโพกที่เตะตาสาวๆมากที่สุด
       

ยังฉายไม่จบจีนทุ่มซื้อซีรีย์ Pinoccho ลงจอยอมจ่ายตอนละ 9.2 ล้านบาท!

 

        ทำลายสถิติกันเลยทีเดียวสำหรับละครซีรีย์เรื่อง Pinocchio ที่นำแสดงโดย “ปาร์คชินเฮ” (Park Shin Hye) และ “อีจองซอก” (Lee Jung Suk) ที่ล่าสุดยืนยันแล้วว่าทาง Youku-Todou ...

ปฏิเสธลั่น!! กระแสข่าว คิมแตฮี (Kim Tae Hee) มือถือหายทำภาพนู้ด เรน (Rain) ว่อนเน็ต

 

        มีภาพนู้ดที่ลือกันว่าเป็นภาพของ "เรน" (Rain) หลุดออกมาตามเว็บไซต์ต่างๆ จนเกิดข่าวลือว่าภาพดังกล่าวหลุดออกมาจากโทรศัพท์มือถือของ "คิมแตฮี" (Kim Tae Hee) แฟนสาวของ ...

เรน (Rain) เล่นซีรีส์จีน รับทรัพย์ร่วม 180 ล้านบาท

 

        ยืนยันแล้วว่าผลงานต่อไปของศิลปินหนุ่มชาวเกาหลีใต้ "เรน" (Rain) จะเป็นซีรีส์ในจีนแผ่นดินใหญ่ที่จะทำให้เขารับทรัพย์อย่างมหาศาลถึง 6,000 ล้านวอน หรือ 180 ...

เมแกน ฟ็อกซ์ (Megan Fox) ขอบคุณ เรน (Rain) ท้า Ice Bucket Challenge หลังโดนยกเป็นหนุ่มในสเป็ค

 

หลังจากที่ไม่นานนี้ “เมแกน ฟ็อกซ์” (Megan Fox) นักแสดงสาวชื่อดังได้เดินทางไปเยือนเกาหลีใต้เพื่อโปรโมทภาพยนตร์ Teenage Mutant Ninja Turtles พร้อมให้สัมภาษณ์ว่าชื่นชอบ”เรน” (Rain0 นักร้อง-นักแสดงหนุ่มชื่อดัง ...

จัดอันดับความรวยคนดังเกาหลีและไอดอลบ้านรวย

 

       หลังจากที่เคยเปิดเผยรายชื่อคนดังเกาหลีที่ร่ำรวยมีทรัพย์สินที่ดินราคาแพงลิบลิ่วไปบ้างแล้ว ตอนนี้จะขอรวบรวมให้ได้เห็นกันชัดๆอีกครั้งว่าคนดังรายไหนมีทรัพย์สินรวยที่ดินมากที่สุด ...

เรน (Rain) ประกบไอดอลรุ่นน้อง คริสตัล (Krystal) วง f(x) ในซีรีส์เรื่องใหม่

 

       ไอดอลสาว “คริสตัล” (Krystal) แห่งวง f(x) เตรียมรับบทนำคู่กับซูเปอร์สตาร์รุ่นพี่ “เรน” (Rain) ในซีรีส์ Too Lovely Girl For Me ที่จะเล่าเรื่องความฝันของหญิงสาวในวงการดนตรี ...

เรน (Rain) เข้าพิธีล้างบาปเป็นคาทอลิกตัวเต็มเพื่อ คิมแตฮี (Kim Tae Hee)

 

       ซูเปอร์สตาร์หนุ่มชาวเกาหลี "เรน" (Rain) ใต้ตัดสินใจเข้าพิธีล้างบาปเพื่อเข้าสู่ศาสนาคริสตนิกายคาทอลิกเต็มตัว ตามแฟนสาว "คิมแตฮี" (Kim Tae Hee) แล้ว ...

คิมแตฮี (Kim Tae Hee) - เรน (Rain) แข่งกันซื้อตึกติดอันดับคนดังครองอสังหาฯมากสุด

 

       เรียกได้ว่าเหล่าคนดังเกาหลีหลังกอบโกยเต็มที่ก็เริ่มมองอนาคตหันมาลงทุนเรื่องอสังหาริมทรัพย์กันมากขึ้นแล้ว โดยล่าสุดคู่รักคนดังอย่าง “เรน” (Rain) และ “คิมแตฮี” (Kim Tae Hee) ...

แฟนๆตื่นเต้นได้ดู เรน (Rain) โชว์บู๊ประกบ บรูซ วิลลิส (Bruce Willis) ใน The Prince

 

       ทำเอาแฟนๆตั้งตารอกันเป็นแถวทีเดียวกับผลงานภาพยนตร์โกอินเตอร์เรื่องใหม่ของ”เรน” (Rain) ที่ล่าสุดปรากฏตัวใน The Prince ประกบกับ”บรูซ วิลลิส” (Bruce Willis) ...

หลิวอี้เฟย (Liu Yi Fei) ประกบคู่ ซงซึงฮอน (Song Seung Heon) ในหนังรัก The Third Way of Love

 

       นักแสดงสาวชาวจีนแผ่นดินใหญ่ “หลิวอี้เฟย” (Liu Yi Fei) จะได้ร่วมงานกับดาราเกาหลีเป็นคนที่ 2 ในหนังรัก The Third Way of Love หลังจากก่อนหน้าเธอเพิ่งจะได้ร่วมงานกับ “เรน” ...

เรน (Rain) ควง คิมแตฮี (Kim Tae Hee) ออกเดตโผล่กินข้าวย่านกังนัม

 

       “เรน” (Rain) นักร้องหนุ่มชื่อดังและ”คิมแตฮี” (Kim Tae Hee) นางเอกสาวระดับต้นๆของเกาหลี หลังจากประกาศคบหากันอย่างเป็นทางการทั้งคู่ก็ปรากฏตัวร่วมกันในที่สาธารณะน้อยมาก ...

เทรนต์ใหม่ "แฟนคลับเกาหลี" ทุ่มเงินทำการกุศลเพื่อศิลปินในดวงใจ

 

การทำการกุศลเพื่ออุทิศให้ศิลปินในดวงใจ กลายเป็นกิจกรรมล่าสุดของเหล่า "แฟนคลับ" ศิลปินจากวงการเพลงเกาหลีใต้หรือ K-Pop ที่ระยะหลังเหล่าแฟนๆ ต่างหันมาร่วมเงินกันเพื่อสาธารณะประโยชน์ในรูปแบบต่างๆ ...

Syndicate content
randomness