Rain (K)

ออกอีเวนต์เดียวกันครั้งแรก เรน (Rain) - คิมแตฮี (Kim Tae Hee) ระวังตัวแจไม่ยอมปรากฏตัวร่วมกัน

Submitted by canjamm on 30 มิถุนายน, 2015 - 23:50

        คู่รัก “เรน” (Rain) และ “คิมแตฮี” (Kim Tae Hee) ร่วมออกอีเวนต์งานเดียวกันเป็นครั้งแรก หลังประกาศคบหากันอย่างมาเป็นทางการมาได้พักใหญ่ แม้ในงานทั้งสองจะไม่ได้ปรากฏตัวร่วมกันเลยก็ตาม
       
       สื่อเกาหลีใต้เปิดเผยว่าเมื่อวันที่ 29 มิ.ย. ที่ผ่านมา เรน และ คิมแตฮี ได้ไปปรากฏตัวที่งานอีเวนต์โปรโมตเครื่องสำอางของ JVJQ ที่เมืองจีนแผ่นดินใหญ่ ซึ่งนับว่าเป็นการร่วมงานเดียวกันเป็นครั้งแรกของทั้งสอง หลังจากคบหาดูได้กันมาได้ประมาณ 2 ปี
       
       อย่างไรก็ตามเอเยนซีของ เรน ได้ให้ข่าวว่าศิลปินหนุ่มชื่อดัง และแฟนสาวต่างถูกเชิญไปร่วมงาน พร้อมๆ กับดาราจากเกาหลีใต้อีกหลายๆ คน และมีส่วนร่วมกับงานอีเวนต์ในช่วงเวลาที่แตกต่างกัน จึงไม่ได้ปรากฏตัวร่วมกันเลย
       
       นอกจากนั้นระหว่างเดินทางกลับแม้จะขึ้นเครื่องบินลำเดียวกันเพื่อกลับเกาหลีใต้ ทั้งสองก็ระมัดระวังตัวมาก เพื่อไม่ให้ถูกถ่ายภาพร่วมกันได้ โดยหลังเครื่องบินถึงเกาหลีใต้ เรน ได้เดินออกมาจากเกตก่อน ต่อมาอีกถึง 30 นาที คิมแตฮี จึงค่อยเดินออกมา
       
       เรน กับ คิมแตฮี เริ่มคบหากันอย่างเปิดเผยมาตั้งแต่ปี 2013 จนมีข่าวลืออย่างต่อเนื่องในปีนี้ ว่าทั้งสองอาจจะตัดสินใจแต่งงานกัน อย่างไรก็ตามทั้งสองได้ยืนกรานปฏิเสธมาตลอด

 

 

Manager Online

คริส อู๋อี้ฝาน (Kris Wu) - เรน (Rain) พาเหรดนำดาราเอเชียร่วมงาน Met Gala

Submitted by canjamm on 6 พฤษภาคม, 2015 - 17:43

        งานอีเวนต์แฟชันประจำปีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดระดับโลกอย่าง Met Gala นอกจากมีคนดังจากฝั่งฮอลลีวูดตบเท้าเข้าร่วมงานอย่างคับคั่งแล้ว ทางด้านดาราเอเชียก็พาเหรดเข้าร่วมงานนี้เช่นเดียวกัน
       
       โดยปีนี้งาน Met Gala ได้มีธีมงานประจำปีเป็น China : Through the Looking Glass ซึ่งแน่นอนว่าย่อมมีดาราจีนตบเท้าเข้าร่วมงานด้วย โดยปีนี้ คริส อู๋อี้ฝาน (Kris Wu) ได้รับเชิญพร้อมกับ เฉินคุน (Chen Kun) ศิลปินชื่อดัง รวมถึง หลิ่วเหวิน (Liiu Wen) ก็มาร่วมงานนี้เช่นกัน นอกจากนั้นยังมี เรน (Rain) นักร้อง-นักแสดงชาวเกาหลีใต้ ที่เคยมีผลงานระดับฮอลลีวูดก็มาร่วมงานนี้ด้วย
       
       คริสมาร่วมงานในชุดสูทที่สั่งตัดพิเศษของ Givenchy โดยควงแขนมากับ แองเจลิกา เฉิง บรรณาธิการ Vouge จากจีน การเดินทางไปร่วมงาน Met Gala ที่นิวยอร์กครั้งนี้ของเขาได้รับความสนใจมากทีเดียว โดยคริส ยังได้ถูกถ่ายภาพลงใน Vouge Mini ดิจิตอลแม็กกาซีนถึงขั้นตอนการเตรียมตัวก่อนที่เขาจะออกไปร่วมเดินพรมแดงในงานด้วย นอกจากนั้นเขายังได้ร่วมถ่ายภาพกับ ริคาร์โด ทิสชีผู้บริหารของ Givenchy และมีการนำภาพเดี่ยวบนพรมแดงของเขาไปโพสต์ลงในอินสตาแกรมของแบรนด์ด้วย
       
       งาน Met Gala นับเป็นงานประจำปีที่จัดขึ้นในนิวยอร์กเพื่อระดมทุนช่วยการกุศลนับตั้งแต่ปี 1995 โดยสถาบันแฟชันอย่าง The Metropolitan Museum of Art’s Costume Institute ซึ่งถือเป็นวันครบรอบการเปิดนิทรรศการของสถาบันด้วย ซึ่งบัตรเข้าร่วมงานมีราคาสูงถึง 25,000 เหรียญต่อคน หรือประมาณ 825,000 บาทสำหรับบุคคลภายนอกที่ไม่ได้เป็นแขกรับเชิญของงานโดยตรง
       

เรน (Rain) - คิมแตฮี (Kim Tae Hee) ปัดข่าวแต่งงานภายในปีนี้

Submitted by canjamm on 19 เมษายน, 2015 - 11:41

        “เรน” (Rain) และ “คิมแตฮี” (Kim Tae Hee) ออกแถลงการณ์ปฏิเสธข่าวเรื่องที่มีกระแสลือว่าทั้งสองกำลังกำลังจะแต่งงานกันในปีนี้ ว่าเป็นข่าวที่ไม่มีมูลแต่อย่างใด
       
       Cube Entertainment ต้นสังกัดของ เรน ออกแถลงการณ์เมื่อวันที่ 17 เม.ย. ว่าครอบครอบของเขา และ คิมแตฮี ไม่ได้นัดพบกันเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับการแต่งงานของทั้งคู่แต่อย่างใด ขณะที่ Lua Entertainment ต้นสังกัดของฝ่ายหญิงก็ให้ข่าวทำนองเดียวกัน พร้อมยืนยันว่าหาก คิมแตฮี จะแต่งงานกับ เรน ทั้งคู่ก็จะทำทุกอย่างให้ถูกต้องตามแบบแผน และจะประกาศข่าวอย่างเป็นทางการด้วยตัวเองแน่นอน
       
       โดยการปฏิเสธข่าวครั้งนี้ เกิดขึ้นเพราะก่อนหน้านี้สื่อเกาหลีใต้ได้อ้างแหล่งข่าวที่ใกล้ชิดกับทั้งคู่ว่า เรน และ คิมแตฮี ที่คบหาดูใจกันมาตั้งแต่ปี 2013 กำลังวางแผนที่จะแต่งงานกันในปลายปีนี้ นอกจากนั้นก็ยังมีการนัดผู้ใหญ่ของทั้งสองฝ่ายให้มาคุยกันแล้วด้วย

 

 

Manager Online

เรน (Rain) งง? ขายบ้านปุ๊ป ลือทันที เตรียมแต่งคิมแตฮี (Kim Tae Hee)

Submitted by canjamm on 5 เมษายน, 2015 - 02:38

        ต้นสังกัดของ “เรน” (Rain) ยอมรับว่าเขาได้ตัดสินใจขายบ้านอย่างที่มีข่าวรายงาน จนเกิดเสียงลือตามมาทันที ว่านักร้องหนุ่มซูเปอร์สตาร์อาจหาที่อยู่แห่งใหม่ เพื่อเริ่มต้นใช้ชีวิตคู่กับแฟนสาวในเร็วๆ นี้
       
       Star News ได้เผยว่า เรน ได้ตัดสินใจขายบ้านที่ย่านซัมซองดง กรุงโซลไปเรียบร้อยแล้ว และเขาก็น่าจะได้เงินก้อนใหญ่ไม่น้อยเลยทีเดียว จนทำให้เกิดข้อสงสัยว่าเขาอาจจะเตรียมแต่งงานกับแฟนสาว คิมแตฮี (Kim Tae Hee) ในเร็วๆ นี้
       
       โดยต้นสังกัดของ เรน ได้ออกแถลงการณ์ว่าศิลปินหนุ่มวัย 32 ปี ได้ขายบ้านไปแล้วจริงๆ แต่ก็ไม่ได้มีแผนจะเตรียมแต่งงานอะไรอย่างที่ว่า โดยหลังจากนี้เขาจะกลับไปอาศัยอยู่กับพ่อและแม่ต่อไป ซึ่งทาง Cube Entertainment ยังเผยว่า เรน ค่อนข้างจะงงกับข่าวที่เกิดขึ้นอยู่เหมือนกัน
       
       ถึงปัจจุบัน เรน กับ คิมแตฮี วัย 35 ปี คบหากันมาได้เกิน 2 ปี แล้ว โดยข่าวเรื่องความสัมพันธ์ของทั้งคู่ปรากฏอยู่ในหน้าสื่อเกาหลีใต้ทุกฉบับในช่วงต้นปี 2013 ซึ่ง เรน กำลังอยู่ระหว่างเป็นทหารรับใช้ชาติพอดี โดยเขายังเคยถูกทางกองทัพลงโทษฐานผิดวินัย เพราะการไปเดตกับ คิมแตฮี ระหว่างทำหน้าที่รับใช้ชาติด้วย

 

 

Manager Online

ชมภาพดารา - ไอดอลร่วมอวยพร “ตรุษเกาหลี”

Submitted by canjamm on 24 กุมภาพันธ์, 2015 - 01:09

        ดารา และไอดอลชาวเกาหลีใต้ต่างร่วมอวยพรปีใหม่แบบเกาหลี หรือที่เรียกว่า "ซอลลาล" ด้วยการแต่งชุดประจำชาติ และส่งภาพสวัสดีปีใหม่ถึงแฟนๆ
       
       นอกจากช่วงนี้จะเป็นเทศกาลตรุษจีนสำหรับคนเชื้อสายจีนแล้ว สำหรับชาวเกาหลีใต้วันที่ 19 ก.พ. ที่ผ่านมาก็ถือว่าเป็น "วันตรุษเกาหลี" หรือวัน "ซอลลาล" ด้วย ซึ่งเหล่าดาราในวงการบันเทิงต่างร่วมส่งความสุขให้กับแฟนๆ ด้วยคำอวยพร และภาพในชุดประจำชาติเช่นเดียวกับในทุกๆ ปีนั่นเอง

 

 

Manager Online

ซูเอ (Su Ae) ปัดโอกาสเป็นนางเอกหนังรักของ เรน (Rain)

Submitted by canjamm on 12 กุมภาพันธ์, 2015 - 19:18

        ต้นสังกัดของนักแสดงสาวคนเก่ง “ปาร์คซูเอ” (Park Su Ae) ยืนยันว่าเธอได้ปฏิเสธข้อเสนอบทนำในหนัง While You Were Sleeping ที่อาจจะได้ “เรน” (Rain) มาเล่นเป็นพระเอกแล้ว
       
       โดยต้นสังกัดได้ยืนยันว่า ปาร์คซูเอ ได้ตัดสินใจที่จะไม่รับข้อเสนอบทนำในหนัง While You Were Sleeping ที่จะเล่าเรื่องราวแนวรักเศร้าเคล้าน้ำตา ของสามีที่ทุ่มเททุกอย่างให้กับภรรยา โดยมีข่าวว่าผู้สร้างหนังกำลังติดต่อให้ เรน มารับบทนำ ซึ่งในเวลาเดียวกัน Cube Entertainment ต้นสังกัดของ เรน ได้ให้ข่าวว่าเขากำลังอยู่ระหว่างพิจารณาว่าจะเล่นหนังเรื่องนี้หรือไม่
       
       ซึ่งหากรับข้อเสนอ While You Were Sleeping ก็จะเป็นหนังเกาหลีเรื่องแรกในรอบ 3 ปีของ เรน โดยหลังสิ้นสุดหน้าที่รั้วของชาติ ศิลปินหนุ่มวัย 32 ปี ได้รับงานแสดงหนังไปแล้วสองเรื่องคือ For Love or Money ซึ่งเป็นหนังจีน ที่เขาแสดงนำคู่กับ หลิวอี้เฟย (Liu Yi Fei) นอกจากนั้น เรน ก็ยังได้เล่นหนังฮอลลีวูดเรื่อง The Prince ด้วย ส่วน ปาร์คซูเอ วัย 35 ปี นั้นไม่ได้รับงานแสดงใดๆ เลย นับจากหนังเรื่อง The Flu เมื่อปี 2013

 

 

Manager Online

มโนภาพลูก 8 คู่รักไอดอลเกาหลีถ้ามีลูกหน้าตาจะเป็นอย่างไร?

Submitted by canjamm on 17 มกราคม, 2015 - 10:31

        หลังจากที่มีการเปิดตัวคู่รักในวงการบันเทิงแดนกิมจิไปหลายต่อหลายคู่ บ้างก็แต่งงานแล้ว บ้างก็เพิ่งจะคบหากันให้แฟนคลับได้ปวดใจเล่น ตอนนี้ถึงคราวแฟนคลับทำใจได้เริ่มมโนไปไกลอยากเห็นหน้าลูกๆของบรรดาคู่รักไอดอลคนดังบ้างแล้ว มาดูกันว่าถ้าทุกคู่มีลูกด้วยกันขึ้นมาจริงๆหน้าตาจะน่ารักน่าชังขนาดไหน
 

 

 

Manager Online

รวมโฉม 10 ไอดอลชายสะโพกงาม

Submitted by canjamm on 9 ธันวาคม, 2014 - 20:39

ยลโฉมท่อนบนกล้ามแขนกล้ามท้องของบรรดาไอดอลชายกันมาแล้ว มาครั้งนี้ลองมาดูท่อนล่างกับบั้นท้ายกลมกลึงของเหล่าไอดอลชายกันบ้าง ว่าคนไหนมีสะโพกที่เตะตาสาวๆมากที่สุด
       
งานนี้ใครเป็นใครบ้างไปชมกันเลยดีกว่า

 

 

Manager Online

ยังฉายไม่จบจีนทุ่มซื้อซีรีย์ Pinoccho ลงจอยอมจ่ายตอนละ 9.2 ล้านบาท!

Submitted by canjamm on 25 พฤศจิกายน, 2014 - 10:36

        ทำลายสถิติกันเลยทีเดียวสำหรับละครซีรีย์เรื่อง Pinocchio ที่นำแสดงโดย “ปาร์คชินเฮ” (Park Shin Hye) และ “อีจองซอก” (Lee Jung Suk) ที่ล่าสุดยืนยันแล้วว่าทาง Youku-Todou เว็บดังของจีนทุ่มซื้อตอนละ 9.2 ล้านบาท แซงหน้าสถิติเก่าซีรีย์เรื่อง My Lovely Girl ที่เคยทำไว้ที่ 6.6 ล้านบาท
       
       ตามรายงานระบุว่า เว็บไซต์จีนชื่อดังอย่าง Youku-Todou ได้ยอมจ่ายเงินซื้อลิขสิทธิ์ซีรีย์เรื่อง Piocchio ของสถานี SBS ที่นำแสดงโดย 2 นักแสดงวัยรุ่นชื่อดัง ปาร์คชินเฮ และ อีจองซอก เป็นเงินสูงถึงตอนละ 280,000 เหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 9.2 ล้านบาท แซงหน้าสถิติเดิมจากซีรีย์เรื่อง My Lovely Girl ที่นำแสดงโดยเรน (Rain) และ คริสตัล (Krystal) จากวง f(x) ที่เคยทำไว้ที่ตอนละ 200,000 เหรียญสหรัฐฯหรือประมาณ 6.6 ล้านบาท
       
       โดยโปรดิวเซอร์ของซีรีย์เรื่องนี้ ได้เผยว่าเหตุผลที่ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากจีนเป็นเพราะเรื่องราวความรักที่มั่นคงของตัวละครหลักควบคู่กับปมขัดแย้งด้านสังคมที่ถูกวางให้สลับซับซ้อน
       
       โดยซีรีย์เรื่องนี้ไม่เพียงแต่ทำรายได้จากการส่งออกด้วยค่าตอนสูงที่สุดแต่เพียงอย่างเดียวเท่านั้น ยังสามารถโค่นซีรีย์ยอดฮิตอย่าง You Who Came From The Stars ที่โด่งดังอย่างมากในจีนและทั่วเอเชียด้วยค่าตอนที่สูงกว่าถึง 8 เท่า โดยค่าตอนขอซีรีย์เรื่อง You Who Came From The Star อยู่ที่ 35,000 เหรียญ หรือประมาณ 1.15 ล้านบาทเท่านั้น

 

[Preview] SBS Drama Pinocchio - Park Shin Hye, Lee Jong Suk ENG ARA SUB
 

 

ปฏิเสธลั่น!! กระแสข่าว คิมแตฮี (Kim Tae Hee) มือถือหายทำภาพนู้ด เรน (Rain) ว่อนเน็ต

Submitted by canjamm on 13 พฤศจิกายน, 2014 - 21:02

        มีภาพนู้ดที่ลือกันว่าเป็นภาพของ "เรน" (Rain) หลุดออกมาตามเว็บไซต์ต่างๆ จนเกิดข่าวลือว่าภาพดังกล่าวหลุดออกมาจากโทรศัพท์มือถือของ "คิมแตฮี" (Kim Tae Hee) แฟนสาวของ "เรน" นั่นเอง จนต้นสังกัดของฝ่ายชายต้องออกมาโต้ข่าวพร้อม ขู่ดำเนินคดีทางกฎหมาย
       
       หลังเกิดข่าวลือแพร่สะพัดว่ามีภาพนู้ดของ เรน หลุดออกมาในเครือข่าย KakaoTalk ล่าสุด Cube Entertainment ต้นสังกัดของนักร้องหนุ่มชื่อดังได้ออกมาปฏิเสธข่าวแล้ว พร้อมขู่ดำเนินคดีกับคนที่เผยแพร่ภาพพร้อมข้อกล่าวหาผิดๆ นี้เป็นคนแรก
       
       โดย Cube Entertainment ได้ออกแถลงการณ์ว่าบริษัทกำลังเตรียมการดำเนินคดีกับคนที่ปล่อยภาพวาบหวิวของหนุ่มคนหนึ่ง พร้อมอ้างว่านี่คือภาพของ เรน เป็นรายแรก โดยบริษัทบันเทิงยักษ์ใหญ่ยังยืนยันอย่างหนักแน่นว่า "ชายในภาพไม่ใช่เรน อย่างแน่นอน"
       
       ส่วนทนายความของ เรน ก็เผยว่าตอนแรกพวกเขาไม่ได้คิดถึงเรื่องการดำเนินคดีใดๆ เพราะมองว่าข่าวลือเป็นเรื่องไร้สาระที่ไม่มีมูลความเป็นจริงอะไรเลย แต่เมื่อภาพเริ่มแพร่กระจายไปในวงกว้างเรื่อย ก็เริ่มมีการเข้าใจผิดมากขึ้นเรื่อยๆ ด้วย "คนเริ่มจะเชื่อว่านี่คือภาพของ เรน จริงๆ เราจึงต้องดำเนินการทางกฎหมาย เพราะภาพแพร่กระจายไปเร็วมาก จนเริ่มกลายเป็นปัญหาจริงๆ ขึ้นมาแล้ว"
       

เรน (Rain) เล่นซีรีส์จีน รับทรัพย์ร่วม 180 ล้านบาท

Submitted by canjamm on 12 พฤศจิกายน, 2014 - 18:55

        ยืนยันแล้วว่าผลงานต่อไปของศิลปินหนุ่มชาวเกาหลีใต้ "เรน" (Rain) จะเป็นซีรีส์ในจีนแผ่นดินใหญ่ที่จะทำให้เขารับทรัพย์อย่างมหาศาลถึง 6,000 ล้านวอน หรือ 180 ล้านบาทเลยทีเดียว
       
       Cube Entertainment ต้นสังกัดของ เรน หรือ จองจีฮุน ได้ยืนยันว่าเขาได้ตัดสินใจรับเล่นซีรีส์จีนเรื่อง Diamond Lover เป็นงานการแสดงเรื่องต่อไปต่อจาก My Lovely Girl ซีรีส์เกาหลีใต้ของ SBS ที่เพิ่งจะจบไปเมื่อวันที่ 7 พ.ย. ที่ผ่านมา โดยซีรีส์จีนเรื่องนี้เป็นผลงานของ เฉินหมิงจาง ผู้กำกับ และอำนวยการสร้างซีรีส์ฮิตในไต้หวัน Fated to Love You ที่ดัดแปลงมาจากซีรีส์เรื่อง You Are My Destiny ของเกาหลีใต้นั่นเอง
       
       ข่าวระบุว่า Diamond Lover จะเล่าเรื่องของหนุ่มเจ้าของบริษัทเพชรที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยตัวละครซีอีโอแห่งบริษัทอัญมณียักษ์ใหญ่ที่ เรน จะได้สวมบทบาทนี้จะเป็นตัวละครที่มีจิตใจเย็นชาเหมือนน้ำแข็ง และเป็นพวกนิยมความสมบูรณ์แบบ แต่สุดท้ายก็กลับมาตกหลุมรักหญิงสาวคนหนึ่ง ที่ดูจะสามารถยอมรับนิสัยแปลกๆ และปัญหาส่วนตัวของเขาได้ โดยซีรีส์ยังจะได้ดาราสาวชาวจีน ถังเหยียน (Tang Yan) มารับบทนางเอกด้วย
       
       ซึ่ง Cube Entertainment ยังเผยว่า เรน จะได้รับเงินการันตีจากการเล่นซีรีส์เรื่องนี้ประมาณ 6,000 ล้านวอน หรือ 180 ล้านบาทเลยทีเดียว
       

เมแกน ฟ็อกซ์ (Megan Fox) ขอบคุณ เรน (Rain) ท้า Ice Bucket Challenge หลังโดนยกเป็นหนุ่มในสเป็ค

Submitted by canjamm on 4 กันยายน, 2014 - 17:32

หลังจากที่ไม่นานนี้ “เมแกน ฟ็อกซ์” (Megan Fox) นักแสดงสาวชื่อดังได้เดินทางไปเยือนเกาหลีใต้เพื่อโปรโมทภาพยนตร์ Teenage Mutant Ninja Turtles พร้อมให้สัมภาษณ์ว่าชื่นชอบ”เรน” (Rain0 นักร้อง-นักแสดงหนุ่มชื่อดัง ล่าสุดฝ่าย”เรน”ท้าสาว”เมแกน ฟ็อกซ์”ทำ Ice Bucket Challenge แต่เจ้าตัวอ้างยังเป็นหวัดอยู่ขอติดไว้ก่อน
       
       โดยระหว่างที่เดินทางไปเยือนเกาหลีใต้เพื่อโปรโมทภาพยนตร์ Teenage Mutant Ninja Turtles พร้อมให้สัมภาษณ์รายการ Entertainment Weekly เมแกน ฟ็อกซ์ นักแสดงสาวชื่อดังได้กล่าวถึงการเยือนแดนโสมครั้งนี้ว่า
       
       “นี่เป็นครั้งแรกเลยค่ะที่ฉันกับครอบครัวเดินทางมาเยือนเกาหลี จริงๆแล้ว ฉันรู้สึกผิดเหมือนกันค่ะที่ทิ้งลูกมานานเลย แต่ว่ามันเป็นงานน่ะค่ะมันคือสิ่งที่ฉันต้องเผชิญอยู่แล้ว
       
       โดยตอนที่เธอถูกถามถึงหนุ่มในสเปค เมแกน ฟ็อกซ์ ก็เคยเลือกเรน นักร้องหนุ่มเกาหลีมาเป็นหนุ่มในสเป็คเธอด้วย โดยให้เหตุผลว่า “เขาหล่อมากค่ะ คุณได้ดู Ninja Assasin ไหมคะ? คุณเห็นหน้าท้องของเขาไหม?” พร้อมกับทำตาโตและเสียงชื่นชม
       
       เมื่อถูกพิธีกรถามถึงเรื่องที่ เรน ท้าเธอทำ Ice Bucket Challenge เจ้าตัวก็ตอบทันที “ฉันจะทำค่ะ ไม่มีใครท้าฉันเลย เพราะฉะนั้น ขอบคุณมากๆเลยค่ะ ไว้ฉันจะทำนะคะหลังจากที่ฉันหายหวัดแล้ว
       

จัดอันดับความรวยคนดังเกาหลีและไอดอลบ้านรวย

Submitted by canjamm on 6 สิงหาคม, 2014 - 22:43

       หลังจากที่เคยเปิดเผยรายชื่อคนดังเกาหลีที่ร่ำรวยมีทรัพย์สินที่ดินราคาแพงลิบลิ่วไปบ้างแล้ว ตอนนี้จะขอรวบรวมให้ได้เห็นกันชัดๆอีกครั้งว่าคนดังรายไหนมีทรัพย์สินรวยที่ดินมากที่สุด รวมถึงเหล่าไอดอลที่บางคนไม่ได้โด่งดังมากและอาจรับบทเป็นแค่ตัวรองในซีรีย์บางเรื่อง แต่รู้หรือไม่ว่าบางคนบ้านรวยถึงขนาดมีพ่อเป็นเจ้าของบริษัทใหญ่ของเกาหลีเลยทีเดียว
       
       โดยคนดังที่ขึ้นแท่นอันดับต้นๆหลายคนเป็นเจ้าของค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ที่มีศิลปินชื่อดังระดับโลกอยู่ในสังกัด มาดูกันว่าวงการบันเทิงได้ให้ผลตอบแทนพวกเขาเป็นเงินมหาศาลกันขนาดไหน
       
       คนดังรวยที่มีอสังหาฯราคาสูงที่สุด

เรน (Rain) ประกบไอดอลรุ่นน้อง คริสตัล (Krystal) วง f(x) ในซีรีส์เรื่องใหม่

Submitted by canjamm on 4 สิงหาคม, 2014 - 19:13

       ไอดอลสาว “คริสตัล” (Krystal) แห่งวง f(x) เตรียมรับบทนำคู่กับซูเปอร์สตาร์รุ่นพี่ “เรน” (Rain) ในซีรีส์ Too Lovely Girl For Me ที่จะเล่าเรื่องความฝันของหญิงสาวในวงการดนตรี กับความสัมพันธ์ของเธอกับประธานหนุ่มรูปหล่อ
       
       หลังผู้สร้างซีรีส์ Too Lovely Girl For Me ได้ประกาศว่าไอดอลหนุ่มคนดัง เรน จะมารับบทนำในซีรีส์เรื่องนี้ ล่าสุดมีคำยืนยันแล้วว่านางเอกคนใหม่ของ เรน ก็คือสาว คริสตัล แห่งวง f(x) นั่นเอง โดยซีรีส์จะเล่าถึงเรื่องราวของหญิงสาวที่สูญเสียพี่สาวจากอุบัติเหตุ จนทำให้เธอได้ตัดสินใจมุ่งหน้าเข้ากรุงโซล เพื่อทำความฝันของพี่สาวที่อยากจะเป็นนักดนตรีผู้ประสบความสำเร็จให้เป็นจริงให้ได้ แต่แล้วเธอกลับได้พบ และตกหลุมรักประธานหนุ่มแห่งบริษัทบันเทิงแห่งหนึ่ง ซึ่งครั้งหนึ่งเป็นอดีตคนรักของพี่สาวตนเอง
       
       Too Lovely Girl For Me มีกำหนดจะออกอากาศในวันที่ 17 ก.ย. 2014 ในทุกวันพุธ และพฤหัส แทนที่ It's Ok, This is Love ซึ่งกำลังออกอากาศอยู่ในขณะนี้

 

 

Manager Online

เรน (Rain) เข้าพิธีล้างบาปเป็นคาทอลิกตัวเต็มเพื่อ คิมแตฮี (Kim Tae Hee)

Submitted by canjamm on 21 กรกฎาคม, 2014 - 21:34

       ซูเปอร์สตาร์หนุ่มชาวเกาหลี "เรน" (Rain) ใต้ตัดสินใจเข้าพิธีล้างบาปเพื่อเข้าสู่ศาสนาคริสตนิกายคาทอลิกเต็มตัว ตามแฟนสาว "คิมแตฮี" (Kim Tae Hee) แล้ว อย่างไรก็ตามเขาได้ปฏิเสธข่าวที่ว่าการตัดสินใจครั้งนี้เกี่ยวข้องกับแผนการแต่งงาน ว่าไม่ได้เป็นความจริงแต่อย่างใด
       
       ข่าวการตัดสินใจร่วมพิธีเพื่อเข้าเป็นคอทอลิกเต็มตัวของ เรน ได้ทำให้เกิดข่าวลือขึ้นว่าเขากำลังเตรียมตัวจูงมือแฟนสาว คิมแตฮี เข้าสู่ประตูวิวาห์ ทันที โดย Cube DC ที่เป็นต้นสังกัดของซูเปอร์สตาร์หนุ่มชาวเกาหลีใต้ได้เปิดเผยว่าเขาเพิ่งจะไปเข้าพิธีล้างบาปที่เขตกวางจู ในจังหวัดคยองกีมา โดยต้นสังกัดเผยว่า เรน ได้วางแผนที่จะเข้าพิธีนี้มานานแล้ว แต่เขายังไม่ได้คิดเรื่องแต่งงานอย่างที่หลายฝ่ายเชื่อแต่อย่างใด
       
       รายงานข่าวระบุว่าในพิธียังมี คิมแตฮี, แม่ของเธอ และนักแสดงอาวุโส อาห์นซึงกี ซึ่งรับเป็นพ่ออุปถัมภ์ของ เรน มาร่วมงานด้วย ซึ่งในพิธีดังกล่าว เรน ได้เข้าทำพิธีล้างบาปเพียงคนเดียว แตกต่างจากธรรมเนียมปฏิบัติโดยทั่วไปที่จะมีผู้เข้าพิธีพร้อมกันหลายๆ คน โดยสื่อเกาหลีระบุว่าก่อนหน้านี้ เรน ไม่ได้มีความเชื่อในเรื่องพระผู้เป็นเจ้าแต่อย่างใด แต่สุดท้ายความเชื่อด้านศาสนาของเขาก็เปลี่ยนแปลงไปเมื่อได้คบหาดูใจกับ คิมแตฮี ที่ได้ชื่อว่าเป็นคริสตศาสนิกชนผู้เคร่งครัด
       
       ความสัมพันธ์ของ เรน กับ คิมแตฮี ได้รับการจับตามองมาตั้งแต่ต้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเกิดข้อกล่าวหาว่า เรน ได้ใช้เวลาระหว่างรับราชการทหารไปออกเดตกับดาราสาวคนสวย จนทำให้เขาถูกวิจารณ์อย่างหนัก และถูกลงโทษจากกองทัพกันเลยทีเดียว

 

 

Manager Online

คิมแตฮี (Kim Tae Hee) - เรน (Rain) แข่งกันซื้อตึกติดอันดับคนดังครองอสังหาฯมากสุด

Submitted by canjamm on 3 กรกฎาคม, 2014 - 20:01

       เรียกได้ว่าเหล่าคนดังเกาหลีหลังกอบโกยเต็มที่ก็เริ่มมองอนาคตหันมาลงทุนเรื่องอสังหาริมทรัพย์กันมากขึ้นแล้ว โดยล่าสุดคู่รักคนดังอย่าง “เรน” (Rain) และ “คิมแตฮี” (Kim Tae Hee) กลายเป็นคู่รักที่ครองอสังหาฯราคาแพงลิบลิ่วกันเลยทีเดียว
       
       โดยรายงานระบุว่า คิมแตฮี นักแสดงสาวชื่อดังเพิ่งซื้อตึกไป 2 ตึกซึ่งตั้งอยู่บริเวณทางออกที่ 4 ของสถานีรถไฟใต้ดินสถานีกังนัม ในกรุงโซล โดยอาคารดังกล่าวมีมูลค่าประมาณ 13 ล้านเหรียญ ถูกสร้างขึ้นตั้งแต่ปี 2011 โดยอาคารที่ว่านี้ไม่เพียงแต่เป็นอพาร์ตเมนต์ที่อยู่อาศัยเท่านั้นแต่ยังมีโรงเรียนและร้านอาหารอยู่ภายในอาคารด้วย
       
       โดยมีรายงานว่า คิมแตฮี ที่กำลังอยู่ในประเทศจีนเพื่อร่วมถ่ายทำละคร Wang Xizhi ก็ได้ปลดหนี้เงินกู้ที่เธอค้างไว้อยู่ 5 ล้านเหรียญแล้ว โดยรายงานระบุว่าเธอจ่ายหนี้ก้อนนี้ด้วยเงินสดเลยทีเดียว
       
       ด้านแฟนหนุ่มของเธออย่าง เรน นักร้อง-นักแสดงหนุ่มชื่อดังก็เป็นเจ้าพ่ออสังหาฯรายล่าสุดเช่นกัน โดยเขาเป็นเจ้าของอาคาร 2 อาคารที่มีมูลค่ารวมกันกว่า 12 ล้านเหรียญ โดยอาคารหนึ่งตั้งอยู่ที่ย่านชองดัมดงและอีกอาคารอยู่ที่ชินซาดง โดยทั้ง 2 อาคารต่างก็อยู่ในย่านที่มีราคาสูงทั้งคู่
       
       ส่วนทางด้านคนดังในวงการที่รวยอสังหาฯติดอันดับท็อปๆ ก็ยังคงเป็นชื่อของประธานบริษัท SM Entertainment อย่าง ลีซูมาน (Lee Soo Man), ประธานค่าย YG Entertainment อย่าง ยางฮยอนซอค (Yang Hyun Suk0 และนักร้องป็อปไอคอนระดับตำนาน ซอแทจี (Seo Tae Ji)
       

แฟนๆตื่นเต้นได้ดู เรน (Rain) โชว์บู๊ประกบ บรูซ วิลลิส (Bruce Willis) ใน The Prince

Submitted by canjamm on 26 มิถุนายน, 2014 - 17:26

       ทำเอาแฟนๆตั้งตารอกันเป็นแถวทีเดียวกับผลงานภาพยนตร์โกอินเตอร์เรื่องใหม่ของ”เรน” (Rain) ที่ล่าสุดปรากฏตัวใน The Prince ประกบกับ”บรูซ วิลลิส” (Bruce Willis) นักแสดงชื่อดัง
       
       มีการปล่อยคลิปตัวอย่างของภาพยนตร์เรื่อง The Prince ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยงานนี้ เรน นักร้องหนุ่มชื่อดังแดนกิมจิ ได้ร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย
       
       ซึ่งภาพยนตร์ว่าด้วยเรื่องราวของช่างเครื่องรายหนึ่งต้องเข้าร่วมปฏิบัติการเพื่อช่วยชีวิตลูกสาว โดย เรน รับบทเป็นมาร์ค สมุนของโอมาร์ ที่รับบทโดยบรูซ วิลลิส ซึ่งงานนี้เรนได้แสดงบทบู๊ด้วย
       
       นอกจากบรูซ วิลลิส แล้ว เรน ยังได้ร่วมงานกับนักแสดงชื่อดังอีกมากมายทั้ง จอห์น คูแซค (John Cusack) และแร๊ปเปอร์ดัง 50 Cent จากฝีมือการกำกับโดย ไบรอัน เอ. มิลเลอร์ โดยมีกำหนดเข้าฉายทั่วสหรัฐฯ วันที่ 22 ส.ค. นี้

 

THE PRINCE (2014) Official Trailer #1 (BRUCE WILLIS movie) HD

 

Manager Online

หลิวอี้เฟย (Liu Yi Fei) ประกบคู่ ซงซึงฮอน (Song Seung Heon) ในหนังรัก The Third Way of Love

Submitted by canjamm on 25 มิถุนายน, 2014 - 19:14

       นักแสดงสาวชาวจีนแผ่นดินใหญ่ “หลิวอี้เฟย” (Liu Yi Fei) จะได้ร่วมงานกับดาราเกาหลีเป็นคนที่ 2 ในหนังรัก The Third Way of Love หลังจากก่อนหน้าเธอเพิ่งจะได้ร่วมงานกับ “เรน” (Rain) ในหนังรักเรื่องหนึ่งไป และมีกำหนดฉายในเร็วๆ นี้
       
       โดยหนังเรื่อง The Third Way of Love ที่จะได้นักแสดงสาวขวัญใจชาวจีนแผ่นดินใหญ่ หลิวอี้เฟย มาร่วมงานกับดาราหนุ่มชาวเกาหลีใต้ ซงซึงฮอน (Song Seung Heon) หรือ “พี่ชาย” แห่งซีรีย์ Autumn Fairy Tale เป็นผลงานการกำกับของ อีจีฮาน (จอห์น เอช.ลี) ซึ่งเป็นที่รู้จักดีในระดับนานาชาติจากหนังรัก A Moment to Remember ที่มีนักแสดงสาว ซอนเยจิน (Son Ye Jin) แสดงนำเมื่อปี 2004 นั่นเอง
       
       The Third Way of Love มีต้นฉบับเป็นนิยายผลงานของนักเขียนดังชาวจีนแผ่นดินใหญ่โดยหนังจะเล่าเรื่องความสัมพันธ์อันแสนเศร้าของทนายความสาว กับชายหนุ่มลูกชายของตระกูลมหาเศรษฐีคนหนึ่ง
       
       โดยนอกจากหนังเรื่องนี้แล้ว หลิวอี้เฟย ยังเพิ่งจะมีโอกาสร่วมงานกับศิลปินหนุ่มคนดัง เรน ในหนังเรื่อง Hong Yan Lu Shui ของผู้กำกับ เกาซือซือ ซึ่งมีที่มาจากนิยายรักขายดีของจีนอีกเล่ม และหนังมีกำหนดฉายภายในปีนี้ ส่วน The Third Way of Love มีโปรแกรมฉายในปี 2015

 

 

Manager Online

เรน (Rain) ควง คิมแตฮี (Kim Tae Hee) ออกเดตโผล่กินข้าวย่านกังนัม

Submitted by canjamm on 16 มิถุนายน, 2014 - 19:33

       “เรน” (Rain) นักร้องหนุ่มชื่อดังและ”คิมแตฮี” (Kim Tae Hee) นางเอกสาวระดับต้นๆของเกาหลี หลังจากประกาศคบหากันอย่างเป็นทางการทั้งคู่ก็ปรากฏตัวร่วมกันในที่สาธารณะน้อยมาก ล่าสุดโผล่ควงกันไปกินข้าวย่านกังนัมเรียกความสนใจจากผู้คนได้ไม่น้อย
       
       ตามรายงานระบุว่า รายการ Y-Star ได้รายงานเมื่อวันที่ 16 มิ.ย. เกี่ยวกับข่าวคราวความคืบหน้าของคู่รักชื่อดังแห่งวงการบันเทิงเกาหลีใต้ทั้งเรนและคิมแตฮี โดยเผยคลิปของคู่รักคนดังขณะพากันไปกินข้าวย่านกังนัมเมื่อวันที่ 5 มิ.ย. ที่ผ่านมา
       
       โดยรายงานระบุว่าทั้งคู่ต่างโดยสารมาในรถคันเดียวกัน แต่ต่างฝ่ายต่างแยกย้ายเดินเข้าไปในร้านอาหาร โดยทั้งคิมแตฮีและเรนต่างมาในชุดลำลองสบายๆ เหมือนหนุ่มสาวเกาหลีทั่วไปไม่ได้แต่งตัวหรูหราเพื่อหลีกเลี่ยงความสนใจจากผู้คนด้วย

 

[Y-STAR] Rain & Kim Taehee, their plain date spot ([단독] 비♡김태희, 소박한 데이트 현장 포착)

 

Manager Online

เทรนต์ใหม่ "แฟนคลับเกาหลี" ทุ่มเงินทำการกุศลเพื่อศิลปินในดวงใจ

Submitted by canjamm on 5 มิถุนายน, 2014 - 18:44

การทำการกุศลเพื่ออุทิศให้ศิลปินในดวงใจ กลายเป็นกิจกรรมล่าสุดของเหล่า "แฟนคลับ" ศิลปินจากวงการเพลงเกาหลีใต้หรือ K-Pop ที่ระยะหลังเหล่าแฟนๆ ต่างหันมาร่วมเงินกันเพื่อสาธารณะประโยชน์ในรูปแบบต่างๆ แทนที่จะซื้อของขวัญราคาแพงให้กับศิลปินโดยตรง
       
       เมื่อไม่นานมานี้เองเหล่าแฟนคลับของศิลปินเกาหลีใต้ มักจะทุ่มเงินมหาศาลเพื่อซื้อของขวัญราคาแพงให้กับศิลปินในดวงใจ แต่ระยะหลังดูเหมือนว่าวิธีใช้เงินของเหล่าสาวกศิลปินเกาหลีกลับเริ่มเปลี่ยนแปลงไป
       
       เมื่อ 2 - 3 ปี ก่อนเทรนต์การ "ทุ่ม" เพื่อศิลปินกลายเป็นกระแสที่เริ่มบานปลายขึ้นเรื่อยๆ เพราะมีแฟนคลับจำนวนไม่น้อยที่เริ่มทุ่มเงินเกินตัว เพื่อซื้อของขวัญราคาแพงให้กับศิลปิน หรือบางครั้งก็ทุ่มเงินเพื่อซื้อผลงานให้กับศิลปินชนิด "ไม่อั้น"
       
       อย่างเมื่อปี 2011 ที่มีข่าวว่าของวง Super Junior กลุ่มได้ทุ่มเงินรวมถึง 100 ล้านวอน เพื่อซื้อผลงานเพลงของวงนับแสนแผ่นในระยะเวลาแค่สัปดาห์เดียว หวังให้บอยแบนด์ชื่อดังวงนี้ได้รับรางวัล Golden Disk Awards ในปีนั้น จนมีเสียงวิจารณ์ว่าการกระทำดังกล่าวกำลังเป็นการทำลายความยุติธรรมของการมอบรางวัลในวงการเพลง ขณะที่กลุ่มแฟนคลับก็ถูกตำหนิเช่นเดียวกัน
       
       วัฒนธรรมการมอบของขวัญเป็นเรื่องธรรมดาสำหรับแฟนคลับ และศิลปิน แต่จากการมอบขวัญธรรมดาๆ เหล่าแฟนคลับก็เริ่มชิงดีชิงเด่นกัน ด้วยการแข่งขันซื้อของขวัญแพงๆ ให้กับศิลปิน ด้วยความหวังว่าดาราที่พวกเขาชื่นชอบอาจจะจดจำพวกเขาขึ้นมาได้ หากหาของขวัญที่ให้มีราคาสูงกว่าใคร หรือพิเศษกว่าแฟนคลับคนอื่นๆ มามอบให้
       
       อย่างไรก็ตามศิลปินหลายรายกลับไม่ค่อยจะสบายใจกับการได้รับของขวัญราคาแพงจากแฟนคลับ ที่ส่วนใหญ่ยังอยู่ในวัยเรียน และไม่มีรายได้เป็นของตัวเองด้วยซ้ำ

Full House กลายเป็นละครเวที

Submitted by canjamm on 9 เมษายน, 2014 - 21:29

       ซีรีส์สุดฮิต Full House เตรียมกลับมาพบกับผู้ชมเกาหลีใต้อีกครั้ง แต่เป็นในแบบละครเพลงที่ได้ไอดอลชื่อดังหลายคนมารับบทนำซึ่ง “เรน” (Rain) และ “ซองฮเยเคียว” (Song Hye Kyo) เคยสร้างความประทับใจเอาไว้เมื่อ 10 ปีก่อน
       
       จากหนังสือการ์ตูนที่ได้รับความนิยมในหมู่วัยรุ่นชาวเกาหลีใต้ จนถูกดัดแปลงเป็นซีรีส์ที่มีเรตติ้งถล่มทลายเมื่อ 10 ปีก่อน และเพิ่งจะถูกดัดแปลงเป็นเวอร์ชันไทย ล่าสุด Full House กำลังถูกดัดแปลงเป็นละครมิวสิเคิลที่ได้ไอดอลในวงการบันเทิงเกาหลีมารับบทเด่นๆ มากมาย อาทิ ยูซบ (Yooseop) แห่งวง BEAST, จองอึนจี (Jung Eun Ji) จาก A Pink และ ลีโอ (Leo) จาก VIXX เป็นต้น ซึ่งล่าสุดทางผู้สร้างได้เผยภาพของละครเวทีเรื่องนี้ออกมาให้ชมกันแล้ว
       
       โดยละครเวที Full House จะเล่าเรื่องแบบเดียวกับซีรีส์ ที่ว่าด้วยเรื่องราวของนักแสดงหนุ่มสุดฮอต อียองแจ ที่ต้องมาร่วมใช้ชีวิตในบ้านหลังเดียวกับนักเขียนสาวผู้อับโชค ฮันจีอึน และเหตุการณ์เมื่อการแต่งงานแบบหลอกๆ ของทั้งสองกลับกลายเป็นความรักจริงๆ ขึ้นมา โดย ลีโอ, คิมซานโฮ (Kim San Ho), ซอฮาจุน จะสลับกันแสดงเป็นตัวละครเอกที่ เรน เคยแสดงเอาไว้ ส่วนสาว จองอึนจี, จู และ กวักซุนยอง (Kwak Sun Young) จะรับบทนางเอกที่เดิม ซองฮเยเคียว ฝากความประทับใจให้กับผู้ชม
       

เรน (Rain) ชมเปาะ หลิวอี้เฟย (Liu Yi Fei) สวยสุดแผ่นดินจีน

Submitted by canjamm on 3 เมษายน, 2014 - 20:02

       ระหว่างแถลงข่าวเปิดตัวหนังร่วมกันซูเปอร์สตาร์แดนกิมจิ “เรน” (Rain) เอ่ยปากชมสาว “หลิวอี้เฟย” (Liu Yi Fei) นางเอกคู่ขวัญในหนังใหม่ของเขา ว่าเธอเป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดในจีนเลยทีเดียว
       
       Beauty’s Dew หนังรักที่ดัดแปลงมาจากนิยายของ จางเสี่ยวหาน เป็นหนังสือที่ทั้งผู้กำกับ เกาซีซี และนักแสดงสาว หลิวอี้เฟย ชื่นชอบมาก โดยเฉพาะผู้กำกับที่ถึงกับเดินทางไปฮ่องกงเพื่อขอสิทธิ์นำนิยายเรื่องนี้มาสร้างเป็นหนังเลยทีเดียว ก่อนที่หนังจะได้รับความสนใจขึ้นไปอีกหลังได้ เรน ซูเปอร์สตาร์แดนกิมจิ มารับพระเอกของเรื่อง
       
       โดยในงานแถลงข่าวเปิดตัวหนังเป็นครั้งแรก เมื่อวันที่ 26 มี.ค.ที่ผ่านมา นางเอกสาวคนดัง หลิวอี้เฟย ได้กล่าวว่าเธอคือแฟนคลับของ เรน คนหนึ่ง และมองว่าเขาเป็น “ศิลปินที่ทำได้ทุกอย่าง” นอกจากนั้นก็ยังเอ่ยปากว่า อยากให้ไอดอลหนุ่มคนดังแห่งเกาหลีใต้สอนเธอเต้นด้วย
       
       ฝ่ายหนุ่ม เรน ก็ชม หลิวอี้เฟย กลับด้วยการเรียกเธอว่าเป็น “ผู้หญิงที่สวยที่สุดในเมืองจีน” และยังพูดถึงการทำงานกับผู้กำกับ เกาซีซี ว่าถึงจะดูภายนอกแล้วเขาจะเป็นคนจริงจัง แต่ก็สุภาพ และเข้าใจนักแสดงมากๆ เรน ยังบอกว่าตนต้องฝึกพูดจีนกลางอีกเยอะ ตอนนี้สื่อสารได้เฉพาะคำพูดง่ายๆ พื้นๆ เท่านั้น เพราะการออกเสียงและหลักภาษาจีนเป็นสิ่งที่เรียนรู้ได้ยากพอสมควร แต่สำหรับ หลิวอี้เฟย กลับคิดว่าพระเอกของเธอทำได้ดีมากๆ แล้ว “ฉันเองคงไม่กล้าที่จะเรียนภาษาเกาหลีเพื่อถ่ายหนังแน่นอน แต่เขาทำได้” เธอกล่าว
       

เรน (Rain) เล่นหนังจีนได้ หลิวอี้เฟย (Liu Yi Fei) เป็นนางเอก

Submitted by canjamm on 18 มีนาคม, 2014 - 10:17

       ซูเปอร์สตาร์แดนกิมจิ "จองจีฮุน" ซึ่งเป็นที่รู้จักในชื่อ "เรน" (Rain) เตรียมรับงานแสดงในหนังจีนเป็นเรื่องแรก และได้สาวสวยชาวจีนแผ่นดินใหญ่ "หลิวอี้เฟย" (Liu Yi Fei) มาเป็นนางเอก ในหนังที่สร้างมาจากนิยายชื่อดัง
       
       โดยหนังสัญชาติจีนที่มีชื่อว่า Hong Yan Lu Shui ที่ได้ เรน มาประกบกับสาวขวัญใจแฟนหนังจีน หลิวอี้เฟย วัย 26 ปี เป็นผลงานการกำกับของ เกาซีซี ที่ดัดแปลงมาจากนิยายดังของ ซิ่วหานเจิ้ง ที่เล่าเรื่องแนวรักโรแมนติกของชายหนุ่มทายาทของเจ้าของบริษัทยักษ์ใหญ่ที่ได้พบกับรักแท้กับหญิงสาวคนหนึ่ง
       
       ซึ่งล่าสุดเพิ่งมีการเผยภาพแรกจากกองถ่ายให้ชมกันแล้ว ในฉากที่ร้านกาแฟแห่งหนึ่ง ซึ่งตัวละครเอกได้มีโอกาสพบกัน ที่ข่าวบอกว่าการถ่ายทำเป็นไปอย่างติดขัดเล็กน้อย เพราะสองนักแสดงชื่อดังเพิ่งมีโอกาสร่วมงานกันเป็นครั้งแรก และดูเหมือนกำแพงด้านภาษาจะเป็นอุปสรรคต่อการทำงานอยู่บ้าง
       
       ฝ่ายผู้สร้างให้ความเห็นว่านอกจากความเหมาะสมกับบทบาทแล้ว ชื่อเสียงในต่างประเทศของ เรน ก็น่าจะทำให้หนังได้รับความสนใจมากขึ้นด้วย โดยหนังปักหลักถ่ายทำกันอยู่ที่เซี่ยงไฮ้ และมีกำหนดเข้าฉายภายในปลายปีนี้
       
       เรน ที่เพิ่งปลดประจำการจากหน้าที่รับใช้ชาติ ได้กลับมาทำงานในวงการบันเทิงเต็มตัวเมื่อปีก่อน เพิ่งจะออกอัลบั้มชุดใหม่ Rain Effect ไปเมื่อต้นเดือน ม.ค. นอกจากนั้นยังเพิ่งจะปิดกล้องหนังฮอลลีวูดเรื่องล่าสุด The Prince ที่มี บรูซ วิลลิส (Bruce Willis) ร่วมแสดงไปเมื่อเร็วๆ นี้ด้วย

 

 

Manager Online

รีเทิร์นฮอลลีวูด เรน (Rain) ประกบ บรูซ วิลลิส (Bruce Willis) ใน The Prince

Submitted by canjamm on 27 มกราคม, 2014 - 18:54

       ซูเปอร์สตาร์อินเตอร์แห่งวงการบันเทิงเกาหลีใต้ ได้กลับไปเล่นหนังฮอลลีวูดอีกครั้ง ในภาพยนตร์ที่ชื่อว่า The Prince ที่นอกจากเขาแล้ว ยังมีการวางตัว "บรูซ วิลลิส" (Bruce Willis), "จอห์น คูแซค" (John Cusack) และ "เจสัน แพทริค" (Jason Patric) ไว้ในบทนำ
       
       เรน (Rain) หรือ จองจีฮุน เพิ่งจะเสร็จสิ้นจากการโปรโมตผลงานใหม่ Rain Effect ที่เพิ่งจะเผยแพร่ในเกาหลีใต้ และพร้อมกลับไปรับงานที่ฮอลลีวูดอีกครั้งแล้ว ในหนังแอ็กชั่น The Prince ที่จะมีนักแสดงชื่อดังร่วมประชันบทบาทกันหลายคน
       
       โดยก่อนหน้านี้ เรน เคยปรากฏตัวในหนังฮอลลีวูดมาแล้ว 2 เรื่อง ทั้งการรับบทสมทบในหนังฟอร์มยักษ์ Speed Racer ที่สร้างจากการ์ตูนชื่อดัง ซึ่งสุดท้ายล้มเหลวทำเงินไม่เข้าเป้า ก่อนจะมารับบทนำเต็มตัวเป็นครั้งแรกในหนังแอ็กชั่นดุเดือดเลือดพล่าน Ninja Assassin
       
       สำหรับ The Prince ผลงานเรื่องล่าสุดที่ เรน จะร่วมแสดงกับ บรูซ วิลลิส, จอห์น คูแซค และ เจสัน แพทริค จะว่าด้วยเรื่องราวของหัวหน้าแก๊งมาเฟียที่ถอนตัวจากวงการไปแล้ว (แพทริค) แต่ถูกสถานการณ์บีบบังคับให้กลับเข้าไปพัวพันกับเรื่องวุ่นวายอีกครั้ง เมื่อเขาต้องร่วมมือกับเพื่อนเก่าแก่ (คูแซค) เพื่อช่วยเหลือลูกสาวที่ถูกลักพาตัวไป โดย เรน จะรับบทเป็นตัวละครที่ชื่อว่า "มาร์ค" ที่ตามบทระบุว่ามีบุคลิกเยือกเย็น และกล้าหาญ
       
       The Prince จะใช้ทุนสร้างประมาณ 10 ล้านเหรียญฯ และมี ไบรอัน เอ. มิลเลอร์ เป็นผู้กำกับ โดยหนังถ่ายทำมาตั้งแต่ปลายปีก่อนแล้ว และมีกำหนดฉายภายในปีนี้

 

ไม่จบไม่สิ้น! ประชาชนยื่นสอบ เรน (Rain) ผิดวินัยระหว่างเกณฑ์ทหาร

Submitted by canjamm on 29 พฤศจิกายน, 2013 - 19:51

       ข่าวจากเกาหลีใต้ระบุว่า “เรน” (Rain) ที่หมดสิ้นภารกิจรับใช้ชาติ จนกลับมารับงานได้ช่วงใหญ่ๆ แล้วอาจจะต้องโดนสอบสวนเกี่ยวกับพฤติกรรมระหว่างเกณฑ์ทหารอีกครั้ง เมื่อมีประชาชนยื่นขอให้อัยการเข้าไปตรวจสอบย้อนหลัง ถึงความผิดระหว่างที่เขาทำหน้าที่
       
       สำนักงานอัยการกรุงโซลได้เปิดเผยว่า มีชาวเกาหลีรายหนึ่งที่ได้รับทราบเรื่องราวพฤติกรรมของ เรน ระหว่างรับใช้ชาติเป็นเวลา 2 ปี ผ่านการนำเสนอในสื่อหลายๆสำนัก จึงได้ยื่นร้องเรียนเอาผิดเขา ด้วยข้อหาที่ เรน ใช้ความเป็นคนดัง ในการขอสิทธิพิเศษที่ทำให้เขาสามารถปลีกตัวออกจากค่ายทหารออกไปได้บ่อยครั้ง และยังทำผิดกฎของกองทัพ รวมถึงกฎหมายทหารด้วย
       
       โดยผู้ยื่นคำร้องคนดังกล่าวตัดสินใจดำเนินการหลังได้ดูรายการวิเคราะห์ข่าว Scene 21 ทาง SBS ที่รายงานว่าศิลปินหนุ่มคนดังทั้ง เรน, เซเวน (Se7en), ซางจู (Sang Chu) รวมถึง KCM ได้มีพฤติกรรมออกจากค่ายทหารไปโดยไม่ได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการ นอกจากนั้นก็ยังไปเที่ยวในสถานที่อย่างอาบอบนวดด้วย
       
       ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้เปิดเผยถึงขั้นตอนของการสอบสวนในส่วนของ เรน ว่าในเบื้องต้นคงต้องมีการตรวจสอบด้านเอกสารกันก่อน และหากจำเป็นก็อาจต้องมีการเรียกตัว เรน เพื่อเข้ามาให้ปากคำต่อไป
       
       ฝ่ายต้นสังกัดของซูเปอร์สตาร์หนุ่มได้ปฏิเสธข่าวเรื่องการรื้อฟื้นคดีดังกล่าว และอ้างว่าขณะนี้ทาง เรน ยังไม่ได้รับการติดต่อใดๆจากพนักงานอัยการ ซึ่งเขาเองรวมถึงต้นสังกัดก็เพิ่งจะทราบเรื่องจากทางทีวีนี่เอง โดยทางต้นสังกัดก็จะพยายามติดตามสถานการณ์ต่อไป สำหรับตอนนี้ เรน อยู่ระหว่างการทัวร์คอนเสิร์ตที่ญี่ปุ่น และจะกลับเกาหลีใต้ในวันที่ 29 พ.ย. นี้