Jang Dong Gun (K)

สื่อเกาหลีจัดอันดับ 5 นักแสดงสุดหล่อ - หนุ่ม 30 อัปครองตำแหน่งเรียบ

Submitted by canjamm on 25 พฤษภาคม, 2015 - 18:55

        นักแสดงหนุ่มวัยเกิน 30 ปี 5 คน ที่โด่งดังในวงการบันเทิงเกาหลีใต้กันมาร่วมเป็น 10 ปี คือ ผู้ที่ครองอันดับ 1 - 5 ของการจัดหนุ่มหล่อแห่งวงการที่รายการ Entertainment Weekly เป็นผู้จัดอันดับ
       
       โดย Entertainment Weekly ได้เลือกให้นักแสดงหนุ่มที่ว่ากันว่า “หล่อสมบูรณ์แบบถูกสัดส่วน” อย่าง คังดองวอน (Kang Dong Won) วัย 34 ปี ให้เป็นหนุ่มหล่ออันดับ 5 ส่วน โจอินซอง (Jo In Sung) วัย 33 มาในอันดับ 4 พร้อมฉายา “โจรขโมยหัวใจเหล่าคุณป้า” และ จองอูซอง (Jung Woo Sung) วัย 42 ปี ได้รับการจัดอันดับเป็นที่ 3 ด้วยฉายา “รูปปั้น เดวิด เดินได้
       
       ส่วนอันดับที่ 2 เป็นของหนุ่มหล่อขวัญใจตลอดกาล วอนบิน (Won Bin) วัย 37 ปี ที่ทาง Entertainment Weekly ได้ตั้งฉายาว่า เป็น “แวมไพร์สุดหล่อ” และสำหรับอันดับ 1 คงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก จางดองกอน (Jang Dong Gun) วัย 42 ปี ที่ได้รับการยกให้เป็นสุดหล่อหมายเลขหนึ่งในหมู่นักแสดงหนุ่มชาวเกาหลีใต้
       
       ซึ่งอันดับทั้งหมดคงแสดงให้เห็นว่าแม้จะมีนักแสดงหนุ่มๆ หน้าใหม่เข้ามาในวงการบันเทิงมากมาย แต่ชาวเกาหลีใต้ก็ยังคงฝังใจกับเหล่าดาราหนุ่มใหญ่มาดเข้ม ที่มีเสน่ห์แห่งความเป็นผู้ใหญ่อยู่ดี

 

 

Manager Online

ไม่แก่เกินเรียน จางดองกอน (Jang Dong Gun) กลับเข้าเรียนมหาวิทยาลัยอีกครั้งในวัย 42 ปี

Submitted by canjamm on 6 กุมภาพันธ์, 2015 - 17:37

        “จางดองกอน” (Jang Dong Gun) หรือที่รู้จักกันดีในชื่อของ "แจดองกัน" นักแสดงชื่อดังของเกาหลีที่ต้องดร็อปเรียนกลางคันหลังโด่งดังมีชื่อเสียงในวงการบันเทิง ล่าสุดมีรายงานแล้วว่าหลังโบกมือลามหาวิทยาลัยมานานนับสิบปีตอนนี้เจ้าตัวกลับเข้าเรียนอีกครั้ง และมุ่งมั่นศึกษาหาความรู้อย่างจริงจังด้วย
       
       ตามรายงานจากสื่อเกาหลีระบุว่า ต้นสังกัดของจางดองกอน อย่าง SM C&C ได้ออกมายืนยันถึงเรื่องดังกล่าวแล้ว “นักแสดงจางดองกันได้เข้ารับการศึกษาในมหาวิทยาลัย Seoul Cyber University ในสาขา Art Management แล้ว ซึ่งการศึกษาในมหาวิทยาลัยนี้เป็นผลดีต่อตัวจางดองกอน เนื่องจากมหาวิทยาลัยแห่งนี้สามารถเรียนออนไลน์จากที่บ้านได้
       
       “จางดองกอนเป็นคนที่สนใจเกี่ยวกับเรื่องระบบการผลิตและการจัดการด้านวัฒนธรรมและศิลปะมาโดยตลอด ซึ่งตอนนี้เขาจะศึกษาในเรื่องการสร้างระบบการศึกษาด้านสิ่งแวดล้อมเพื่อเพิ่มพูนความรู้ให้ตนเองด้วย
       
       ก่อนหน้านี้ จางดองกอน เคยได้เข้าเรียนด้านการแสดง ที่มหาวิทยาลัย Korea National University of Arts เมื่อปี 1994 มาแล้ว แต่เขาได้ขอถอนตัวการเป็นนักศึกษาในช่วงนั้นเนื่องจากงานในวงการ ซึ่งเจ้าตัวยังคงอยากกลับไปศึกษาเล่าเรียนให้จบปริญญาตามที่เคยตั้งใจไว้เช่นกัน จนกระทั่งในที่สุดเจ้าตัวได้ตัดสินใจเข้าศึกษาใหม่อีกครั้งเมื่อไม่นานนี้
       
       อย่างไรก็ตามแม้เจ้าตัวจะอยู่ในช่วงวางแผนเตรียมตัวศึกษาเล่าเรียนอย่างจริงจัง แต่มีรายงานว่าตอนนี้เขาก็กำลังเลือกผลงานใหม่ๆเพื่อเตรียมลงจอในเร็วนี้เช่นกัน

 

 

Manager Online

ชาวเกาหลีสวดยับ! พิธีเปิด เอเชียนเกมส์ (Asian Games) สุดกร่อย-ขายหน้า-บ้าดารา

Submitted by canjamm on 22 กันยายน, 2014 - 19:32

        ชาวเกาหลีใต้ส่วนใหญ่แสดงความผิดหวังกับพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์ที่อินชอน ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวานนี้ (19 ก.ย.) โดยเฉพาะการที่ผู้จัดให้ความสำคัญกับเหล่าคนดังในวงการบันเทิง แทนที่จะเป็นเหล่านักกีฬาทีมชาติ
       
       เสร็จสิ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับการเปิดการแข่งขันเอเชียนเกมส์ประจำปี 2014 ซึ่งจัดกันที่ อินชอน ประเทศเกาหลีใต้ และมีพิธีเปิดอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 19 ก.ย. อย่างไรก็ตามกระแสความเห็นของชาวเกาหลีต่อพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาครั้งนี้กลับเป็นไปในทางลบเป็นส่วนใหญ่ โดยเฉพาะในแง่ที่ผู้จัดดูจะให้ความสำคัญกับเหล่าดังในวงการบันเทิง ที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักในหลายๆ ประเทศ ซึ่งได้มามีส่วนร่วมในขั้นตอนสำคัญๆ หลายช่วงของพิธีเปิด รวมถึงการจุดไฟคบเพลิงเพื่อเปิดการแข่งขันด้วย
       
       โดยบล็อค Netizenbuzz ได้ทำการรวบรวมความเห็นของชาวเกาหลีใต้จากเว็บ Naver ที่มีต่อพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์ ซึ่งเกาหลีใต้เป็นจำภาพ และความเห็นที่ได้รับการกด “+” มากที่สุดก็คือความเห็นที่ว่า “คนที่รับผิดชอบงานครั้งนี้มันบ้าชัดๆ ทำลายทุกอย่างด้วยการหมกมุ่นอยู่กับคนดังมากเกินไป” ซึ่งมีคนกดบวกให้ถึง 5,709 ครั้งเลยทีเดียว
       
       นอกจากนั้นยังมีความเห็นหลายๆ มุม แต่ส่วนใหญ่จะเป็นด้านลบ โดยเฉพาะความเห็นตำหนิติเตียนเรื่องระบบเสียง นอกจากนั้นชาวเกาหลีใต้หลายคนยังมองว่าพิธีเปิดอินชอนเกมส์น่าผิดหวังเพราะผู้จัดให้ความสำคัญไปที่ดาราดังแทนที่จะเป็นนักกีฬา โดยมีการเชิญทั้งศิลปิน K-Pop อย่าง JYJ, ไซ (Psy) และ EXO มาทำการแสดง จนชาวเกาหลีใต้บางคนถึงกับบอกว่า “แทบดูไม่ได้เลย มันน่าอายมาก เละไปหมด เหมือนดูรายการเพลงส่งท้ายปีมากกว่าจะเป็นเอเชียนเกมส์ น่าอายจริงๆ
       

เกาหลีระดมศิลปินดารา K-Pop ร่วมพิธีเปิด อินชอนเกมส์ (Incheon Asian Games)

Submitted by canjamm on 19 กันยายน, 2014 - 22:24

        เกาหลีใต้เลือกเหล่าศิลปิน K-Pop ให้เข้าร่วมพิธีเปิดการแข่งขัน “เอเชียนเกมส์” (Asian Games) ครั้งที่ 17 ซึ่งจัดขึ้นที่เมืองอินชอน (Incheon) และได้เริ่มเปิดการแข่งขันอย่างเป็นทางการในช่วงเย็นของวันนี้ (19 ก.ย.) โดยมีทั้งบอยแบน EXO, JYJ รวมถึงศิลปินชื่อดังระดับโลกอย่าง “ไซ” (Psy) ก็มาร่วมมอบการแสดงด้วย
       
       ซึ่งนอกจากเหล่าศิลปิน K-Pop แล้วนักแสดงชื่อดังหลายคนก็ได้มีส่วนร่วมในพิธีเปิดการแข่งขันมหกรรมกีฬาระดับนานาชาติครั้งนี้ด้วย รวมถึงนักแสดงหนุ่มคนดัง ฮยอนบิน (Hyun Bin), จางดองกอน (Jang Dong Gun) และซูเปอร์สตาร์ที่ร้อนแรงที่สุดจากเกาหลีในวินาทีนี้อย่าง คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) ที่โด่งดังเป็นพลุแตกไปทั่วเอเซียนจากซีรีส์ My Love from the Star ก็ได้รับเลือกให้มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของพิธีเปิดกีฬาเอเชียนเกมครั้งล่าสุด
       
       คลื่นบันเทิงเกาหลีหรือ Hallyu คือสินค้าออกทางวัฒนธรรมที่ชาวเกาหลีใต้ภาคภูมิใจ ทั้งซีรีส์, ภาพยนตร์ และเพลงป๊อป ซึ่งความสำเร็จด้านบันเทิงดังกล่าวได้ถูกเลือกให้เป็นส่วนหนึ่งของพิธีเปิดอินชอนเกมด้วย นอกจากนั้นผู้จัดงานยังจะได้นำเสนอศิลปะการแสดงแขนงอื่นจากศิลปินชาวเกาหลีใต้ รวมถึงโชว์ของ ซูมิโจ นักร้องโอเปราเสียงโซปราโน ที่ได้มาร่วมขับกล่อมผู้ชมในสนาม และที่ติดตามชมการถ่ายทอดสดกับวง Incheon Philharmonic Orchestra ในช่วงหนึ่งของพิธีเปิด

 

 

 

Manager Online

คิมแตฮี (Kim Tae Hee) - เรน (Rain) แข่งกันซื้อตึกติดอันดับคนดังครองอสังหาฯมากสุด

Submitted by canjamm on 3 กรกฎาคม, 2014 - 20:01

       เรียกได้ว่าเหล่าคนดังเกาหลีหลังกอบโกยเต็มที่ก็เริ่มมองอนาคตหันมาลงทุนเรื่องอสังหาริมทรัพย์กันมากขึ้นแล้ว โดยล่าสุดคู่รักคนดังอย่าง “เรน” (Rain) และ “คิมแตฮี” (Kim Tae Hee) กลายเป็นคู่รักที่ครองอสังหาฯราคาแพงลิบลิ่วกันเลยทีเดียว
       
       โดยรายงานระบุว่า คิมแตฮี นักแสดงสาวชื่อดังเพิ่งซื้อตึกไป 2 ตึกซึ่งตั้งอยู่บริเวณทางออกที่ 4 ของสถานีรถไฟใต้ดินสถานีกังนัม ในกรุงโซล โดยอาคารดังกล่าวมีมูลค่าประมาณ 13 ล้านเหรียญ ถูกสร้างขึ้นตั้งแต่ปี 2011 โดยอาคารที่ว่านี้ไม่เพียงแต่เป็นอพาร์ตเมนต์ที่อยู่อาศัยเท่านั้นแต่ยังมีโรงเรียนและร้านอาหารอยู่ภายในอาคารด้วย
       
       โดยมีรายงานว่า คิมแตฮี ที่กำลังอยู่ในประเทศจีนเพื่อร่วมถ่ายทำละคร Wang Xizhi ก็ได้ปลดหนี้เงินกู้ที่เธอค้างไว้อยู่ 5 ล้านเหรียญแล้ว โดยรายงานระบุว่าเธอจ่ายหนี้ก้อนนี้ด้วยเงินสดเลยทีเดียว
       
       ด้านแฟนหนุ่มของเธออย่าง เรน นักร้อง-นักแสดงหนุ่มชื่อดังก็เป็นเจ้าพ่ออสังหาฯรายล่าสุดเช่นกัน โดยเขาเป็นเจ้าของอาคาร 2 อาคารที่มีมูลค่ารวมกันกว่า 12 ล้านเหรียญ โดยอาคารหนึ่งตั้งอยู่ที่ย่านชองดัมดงและอีกอาคารอยู่ที่ชินซาดง โดยทั้ง 2 อาคารต่างก็อยู่ในย่านที่มีราคาสูงทั้งคู่
       
       ส่วนทางด้านคนดังในวงการที่รวยอสังหาฯติดอันดับท็อปๆ ก็ยังคงเป็นชื่อของประธานบริษัท SM Entertainment อย่าง ลีซูมาน (Lee Soo Man), ประธานค่าย YG Entertainment อย่าง ยางฮยอนซอค (Yang Hyun Suk0 และนักร้องป็อปไอคอนระดับตำนาน ซอแทจี (Seo Tae Ji)
       

จางดองกัน (Jang Dong Gun) ได้ลูกคนที่ 2 แล้ว

Submitted by canjamm on 27 กุมภาพันธ์, 2014 - 18:45

      ซูเปอร์สตาร์วงการบันเทิงเกาหลีใต้ “จางดองกัน” (Jang Dong Gun) gได้ลูกคนที่ 2 แล้วหลังภรรยาคนสวย “โกโซยอง” (Ko So Young) ของเขาให้กำเนิดลูกสาวเมื่อวันที่ 25 ก.พ. ที่ผ่านมา
       
       โดยลูกสาวที่เป็นทายาทของคนที่ 2 ของ จางดองกัน และ โกโซยอง ลืมตาดูโลกเมื่อเวลาประมาณ 10 โมงเช้าที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในย่านกังนัม กรุงโซล เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา ซึ่งแหล่งข่าวที่ใกล้ชิดกับคุณแม่ได้ให้ข่าวกับสื่อในเกาหลีใต้ว่าทั้ง โกโซยอง และลูกสาวมีสุขภาพแข็งแรงดีทุกประการ ส่วนคุณพ่อ จางดองกัน ที่อยู่ระหว่างทำงานในต่างประเทศก็เดินทางกลับเกาหลี เพื่อมาอยู่เคียงข้างกับภรรยาโดยเฉพาะ .... “พวกเขาอยากมีลูกสาวกันมานานแล้ว นี่จึงเป็นช่วงเวลาที่มีความสุขของครอบครัวจริงๆ” แหล่งข่าวที่ใกล้ชิดกับครอบครัวของสองนักแสดงชื่อดังกล่าว
       
       จางดองกัน วัย 41 ปี คบหาดูใจกับ โกโซยอง หลังร่วมงานกันในภาพยนตร์เรื่อง Love Wind Love Song เมื่อปี 1999 ก่อนจะแต่งงานกันในปี 2010 โดยล่าสุดเขากำลังจะมีผลงานหนังเรื่องใหม่ The Crying Man เข้าฉาย ส่วนผู้เป็นภรรยาอยู่ระหว่างพักงาน เพื่อทุ่มเทชีวิตให้กับหน้าที่การเป็นแม่เป็นหลัก

 

 

Manager Online

คิมซูโร (Kim Soo Ro) เซ็นสัญญากับทาง SM C&C

Submitted by peary on 18 เมษายน, 2013 - 01:43

นักแสดงชายคิมซูโร (Kim Soo Ro) จะเป็นศิลปินใหม่ที่เข้าร่วมเอเจนซี่ SM C&C!

 

ทาง SM C&C จะทำงานร่วมกับศิลปินที่มีพรสวรรค์มากมายในการแสดงภาพยนตร์, ละคร, รายการวาไรตี้โชว์ และคอนเสิร์ต

 

คิมซูโรเปิดเผยว่า “ผมได้เข้าร่วมเป็นสมาชิกครอบครัว SM C&C ผมจะโปรโมทในงานหลายๆ ประเภทและโชว์มุมมองใหม่ๆ ของผมไม่เพียงแค่ที่เกาหลี แต่ทั่วแถบเอเชียครับ”

 

ในการร่วมเอเจนซี่ใหม่นี้ คิมซูโรจะกลายเป็นเพื่อนสมาชิกกับเพื่อนๆ จากละครเรื่อง Gentleman’s Dignity มีทั้งจางดงกอน (Jang Dong Gun), คิมฮานึล (Kim Ha Neul) และคิมมินจง (Kim Min Jong) ทำให้ทุกๆ คนต่างสงสัยว่า ทาง SM C&C จะทาบทามอีจงฮยอค (Lee Jong Hyuk) ด้วยหรือไม่

คิมวูบิน (Kim Woo Bin) ร่วมแสดงภาพยนตร์เรื่อง Friends

Submitted by peary on 8 มีนาคม, 2013 - 18:47

นักแสดงและนายแบบยอดนิยมคิมวูบิน (Kim Woo Bin) ที่ร่วมแสดงในละครเรื่อง School 2013 ยืนยันว่าโปรเจคหน้าของเขาแล้ว เขาได้รับความสนใจอย่างมากในการร่วมแสดงโปรเจคใหม่เป็นภาพยนตร์เรื่อง Friend 2 ที่เคยได้รับความนิยมอย่างมากในปี 2001

 

ตัวแทนของเอเจนซี่ของเขายืนยันในวันที่ 4 มีนาคมว่า “คิมวูบินจะรับบทเป็นลูกชายของบทของจางดงกอน (Jang Dong Gun) ในเรื่อง เขาจะได้เรียนรู้มากมายจากรุ่นพี่ที่แสดงในเรื่อง คิมวูบินจะเริ่มถ่ายทำในเดือนเมษายน”

จางดงกอน (Jang Dong Gun) ให้กำลังใจพร้อมสนับสนุนโกโซยอง (Go So Young)

Submitted by peary on 4 มีนาคม, 2013 - 18:32

 

ในวันที่ 22 กุมภาพันธ์จางดงกอน (Jang Dong Gun) ถูกพบเห็นว่าไปให้กำลังใจและให้การสนับสนุนภรรยาของเขาโกโซยอง (Go So Young) ในปาร์ตี้ 10 Corso Como ที่จัดขึ้นที่ย่านชองดัม กรุงโซลเพื่อโปรโมทผลิตภัณฑ์ในแบรนด์ของเธอ

 

ที่งานปาร์ตี้โกโซยองมีผลงานคอลเลคชั่นทั้งหมด 24 ชิ้นและทำให้เธอเป็นครีเอทีฟที่สำคัญคนหนึ่ง

 

อย่างไรก็ตามก่อนหน้ากิจกรรมเล็กน้อย โกโซยองประสบปัญหากล่องเสียงอักเสบ ดังนั้นเธอจึงไม่สามารถออกเสียงพูดออกมาได้ และแล้วฮีโร่ของเธอจางดงกอนเข้ามาช่วยดูแลแขก เขาจัดการปาร์ตี้ทั้งด้านในและด้านนอกร่วมกับภรรยาของเขา

 

ข่าวลือออกมาว่า จางดงกอนยังช่วยสื่อไอเดียของโกโซยองในงานนี้ และทำให้หลายๆ คนอิจฉาในความรักของพวกเขา

ศิลปินในค่าย YG Entertainment จะร่วมกันบริจาคสิ่งของเพื่องานการกุศล!

Submitted by peary on 20 มกราคม, 2013 - 04:17

ศิลปินในค่าย YG Entertainment จะร่วมกันบริจาคสิ่งของเพื่องานการกุศล

 

โดยงาน Love Sharing Auction ที่เป็นงานการประมูลจะจัดขึ้นที่ชินซาดง K Auction Hall คังนัมในวันที่ 30 มกราคม สิ่งของจากศิลปินและผลงานต่างๆ จะถูกนำมาบริจาคเพื่อกิจกรรมนี้

 

ซึ่งจะมีแว่นตากันแดดของ Psy และบัตรคอนเสิร์ตในโซลของเขา แล้วก็มีเครื่องแต่งกายของท็อป (T.O.P), G-Dragon จากวง Big Bang พร้อมกับของ CL จากวง 2NE1 ฯลฯ

 

ข่าวรายงานเพิ่มว่าคู่รักจางดงกอน (Jang Dong Gun) และโกโซยอง (Go So Young) จะร่วมบริจาคกระเป๋า

 

วง C.N. Blue โดดเด่นในงานรางวัลสิ้นปี 2012

Submitted by peary on 31 ธันวาคม, 2012 - 00:51

วง C.N. Blue นั้นโดดเด่นในงานรางวัลสิ้นปี 2012

 

ยองฮวา (Yong Hwa), จงฮยอน (Jong Hyun), จองชิน (Jung Shin) และมินฮยอค (Min Hyuk) ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลทั้งงานด้านดนตรีและงานด้านการแสดงในปีนี้ แต่สิ่งที่ทำให้ทุกๆ คนให้ความสนใจคืองานรางวัลด้านการแสดง

 

ทั้งมินฮยอคและจองชินต่างถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Best Rookie Actor ที่งานรางวัล Acting Awards ของทางสถานี KBS ที่จัดขึ้นในวันที่ 31 ธันวาคมสำหรับการแสดงในละครเรื่อง You Who Rolled in Unexpectedly และ My Daughter Seo Young

 

ส่วนจงฮยอนที่รับบทเป็นลูกชายของจางดงกอน (Jang Dong Gun) จากเรื่อง Gentleman’s Dignity ทางสถานี SBS ก็ถูกเสนอชื่อสำหรับรางวัล New Star Award ในงาน Acting Awards ทางสถานี SBS

 

ในวันที่ 14 มกราคมปีหน้าพวกเขาจะเปิดตัวมินิอัลบั้มใหม่

ฮยอนบิน (Hyun Bin) และชินมินอา (Shin Min Ah) เซ็นสัญญาบริษัทใหม่!

Submitted by peary on 13 พฤศจิกายน, 2012 - 18:23

ข่าวรายงานว่า ฮยอนบิน (Hyun Bin) เซ็นสัญญากับบริษัทใหม่ O& Entertainment หลังจากที่เขาปลดประจำการ พร้อมกับชินมินอา (Shin Min Ah) จากค่ายเดิม AM Entertainment

 

ตัวแทนของฮยอนบินกล่าวว่า “ฮยอนบินและชินมินอาที่เคยร่วมงานกันภายใต้ค่าย AM Entertainment วางแผนที่จะเซ็นสัญญาและทำงานกับเอเจนซี่ใหม่ O& Entertainment ตอนนี้ฮยอนบินกำลังดูเงื่อนไขของสัญญาใหม่อยู่”

 

การร่วมของเอเจนซี่ AM Entertainment กับทาง SM C&C ในเดือนกันยายน นักแสดงจากค่าย AM Entertainment จางดงกอน (Jang Dong Gun) และนักแสดงยอดนิยมอื่นๆ ของเกาหลีเซ็นสัญญากับทาง SM C&C ในขณะที่ฮยอนบินและชินมินอาเลือกที่จะย้ายค่าย ผลปรากฎว่าพวกเขาทั้ง 2 คนอาจจะทำงานกับบริษัทใหม่ O& Entertainment

 

โดยฮยอนบินจะปลดประจำการในวันที่ 6 ธันวาคมและตอนนี้ได้รับการทาบทามจากละครเรื่องใหม่ๆ และภาพยนตร์ใหม่ๆ อีกมากมาย

จางดงกอน (Jang Dong Gun) รับรางวัล Style Icon of the Year!

Submitted by peary on 27 ตุลาคม, 2012 - 18:49

นักแสดงชายจางดงกอน (Jang Dong Gun) ได้รับรางวัลใหญ่ Style Icon of the Year ในงาน 2012 Style Icon Awards หรือ SIA

 

ศิลปินรายคนถูกเสนอชื่อสำหรับรางวัลนี้ แต่จางดงกอนเป็นเพียงคนเดียวที่คว้ารางวัลนี้กลับบ้าน โดยเขาได้รับคำกล่าวชมสำหรับบทของเขาในอายุรุ่น 40 กว่าในละครเรื่อง Gentleman’s Dignity และบทของเขาที่ดูเข้มๆ ในเรื่อง Dangerous Liaisons ที่โชว์ทักษะความสามารถด้านการแสดงของเขา

 

หลังจากที่ได้รับรางวัลแล้ว จางดงกอนกล่าวแบบถ่อมตนว่า “ผมประหลาดใจมากที่ได้รับรางวัลนี้แทนที่จะเป็นรุ่นน้องนักแสดงคนอื่นครับ ผมจะตั้งใจทำงานอย่างหนักเพื่อจะได้ผมกับผู้ชม และไม่เพียงแค่งานด้านการแสดงอย่างเดียวครับ แต่ในเรื่องสไตล์ที่ดีด้วยเช่นกันครับ”

 

พิธีกรคิมซองซู (Kim Sung Soo) ขอให้จางดงกอนเลือกว่าใครสักคนที่เขาอยากจะแบ่งความดีใจในรางวัลนี้ด้วย แล้วจางดงกอนก็เรียกภรรยาของเขาโกโซยอง (Go So Young) ว่า “ที่รัก ผมชนะรางวัลใหญ่นี้”

วง Super Junior คว้ารางวัล Teen Style Icon!

Submitted by peary on 27 ตุลาคม, 2012 - 18:12

วง Super Junior เปิดเผยเคล็ดลับสำหรับการที่จะได้รับความนิยม

 

ในวันที่ 25 ตุลาคมสมาชิกวง Super Junior ได้รับรางวัล Teen Style Icon ในงาน 2012 Style Icon Awards พร้อมกับ Psy, ซออินกุ๊ก (Seo In Guk), อึนจิ (Eun Ji), ซงจุงกิ (Song Joong Ki), Suzy, วง Sistar, ยูจุนซาง (Yoo Joon Sang), อิมซูจอง (Im Soo Jung), จางดงกอน (Jang Dong Gun) และฮาจองอู (Ha Jung Woo) โดยรางวัลใหญ่ที่สุดในค่ำคืนนั้นคือ Style Icon of the Year นั้นมอบให้กับจางดงกอน

 

หลังจากที่วง Super Junior รับรางวัล Teen Style Icon แล้ว อีทึก (Lee Teuk) กล่าวว่า “บอกจากใจจริงนะครับ การสร้างวัฒนธรรมสำหรับผลงานป๊อป ทั้ง ผลงานเพลงยอดนิยม, แฟชั่น หรือท่าเต้นต่างๆ คือสิ่งที่พวกเราตั้งใจพยายามทำอย่างดีที่สุด รางวัลนี้คือรางวัลที่มีคุณค่าและมีความหมาย ผมคิดว่ารางวัลนี้ทำให้พวกเราตั้งใจทำงานมากยิ่งๆ ขึ้น พวกเราจะพยายามตอบแทนสำหรับรางวัลนี้อย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยในอนาคตต่อๆ ไปครับ”

 

เมื่อถามว่า เขาคิดว่าทำไมวง Super Junior จึงได้รับความรักอย่างมากมายจากคนทั่วโลก อีทึกตอบว่า “ผมคิดว่าเป็นเพราะว่าความจริงใจและความตั้งใจในการทำงานของพวกเรา พวกเราตั้งใจทำงานอย่างหนักไม่ว่าจะเป็นงานอะไรก็ตามที่พวกเราได้รับมอบหมายครับ และผมคิดว่านั่นคือสาเหตุว่าทำไมจึงได้ความรักจากทุกๆ แห่งทั่วโลก”

 

SM จัดปาร์ตี้ SMTOWN Celebrity Party ให้ศิลปินในค่าย!

Submitted by peary on 25 ตุลาคม, 2012 - 17:16

ทาง SM Entertainment จัดปาร์ตี้ SMTOWN Celebrity Party ฉลอง และทาง SM เผยภาพของศิลปินต่างๆ ในกิจกรรมนี้ผ่านหน้า Twitter ของ SMTOWN

 

ภาพโชว์ให้เห็นถึงการรวมตัวใหม่ SM C&C ที่มีคิมฮานึล (Kim Ha Neul), จางดงกอน (Jang Dong Gun) และชินดงยับ (Shin Dong Yup) ที่ปาร์ตี้ร่วมกับวง SHINee, ดงบังชินกิ (TVXQ), SNSD, Super Junior, คังตะ (Kangta) และคิมมินจง (Kim Min Jong) นอกจากนั้นยังมีอีซูมัน (Lee Soo Man) มาร่วมกิจกรรมนี้ด้วย ภาพที่เป็นมิตรในปาร์ตี้ทำให้แฟนๆ ให้ความสนใจในความสนิทสนมของศิลปินในค่าย SM เก่าและใหม่ด้วยกัน

 

ฉากเปลือยใน Dangerous Liaisons : ใช่-ไม่ใช่ จางป๋อจือ (Cecilia Chueng) ?

Submitted by canjamm on 16 ตุลาคม, 2012 - 15:24

       มีเสียงพูดกันอย่างหนาหูว่า "จางปือจือ" (Cecilia Cheung) ได้เปิดเผยเนื้อหนังอีกครั้ง ในผลงานล่าสุด Dangerous Liaisons ที่นอกจากจะมีให้ดูกันในโรงหนังแล้ว ภาพดังกล่าวยังหลุดออกไปตามเว็บไซต์ต่างๆ ให้ชาวจีนได้วิเคราะห์กัน เพราะถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีคำยืนยันว่าหญิงสาวเปลือยคนนี้คือ "จางป๋อจือ" จริงหรือไม่
       
       ภาพนู้ดของหญิงคนหนึ่งในหนังเรื่อง Dangerous Liaisons ที่ไม่ได้เปิดเผยใบหน้าให้เห็นอย่างชัดเจน ได้ทำให้เกิดข้อถกเถียงขึ้นมากมายในหมู่ชาวจีน ว่าแผ่นหลังและบั้นท้ายเปลือยเปล่าที่เห็นอยู่ในหนังนั้น จะใช้ของนางเอกสาวชื่อดังชาวฮ่องกงหรือไม่ เพราะก่อนหน้านี้ จางป๋อจือ เองก็ยอมรับว่าเธอได้ถ่ายทำฉากบนเตียงกับ จางดอนกอน (Jang Dong Gun) พระเอกหนุ่มชาวเกาหลีใต้ ดารานำอีกคนของเรื่องไปหลายฉากอยู่เหมือนกัน
       
       ซึ่งแม้ว่าภาพรูปร่างของหญิงสาวคนดังกล่าว จะดูแตกต่างจากภาพหุ่นเปลือยเปล่าของ จางป๋อจือ ที่หลายคนเคยผ่านตากันมาก่อนไปบ้าง แต่ชาวจีนหลายคนก็วิเคราะห์กันว่า ในช่วงหลายปีที่ผ่านมารูปร่างของ จางป๋อจือ อาจะเปลี่ยนแปลงไปนิดหน่อย เพราะหากเปรียบเทียบรูปร่างของหญิงในฉากนู้ด กับรูปอื่นๆ ของ จางป๋อจือ ในฉากอื่นๆ ของหนังเรื่องเดียวกัน ก็ถือว่ามีความใกล้เคียงกันอยู่ไม่น้อยเลย
       

แทคยอน (Taecyeon), จุนโฮ (Junho) และชานซอง (Chan Sung) ไปชมเรื่อง Dangerous Liaisons

Submitted by peary on 13 ตุลาคม, 2012 - 01:49

แทคยอน (Taecyeon), จุนโฮ (Junho) และชานซอง (Chan Sung) จากวง 2PM ไปร่วมการฉายรอบแรกของเรื่อง Dangerous Liaisons

 

ภาพยนตร์เรื่องนำแสดงโดยจางดงกอน (Jang Dong Gun) และนักแสดงหญิง Cecilia Cheung และ Zhang Ziyi ที่ร่วมในงานภาพยนตร์ Busan International Film Festival ปีนี้ และที่ Toronto International Film Festival

 

แทคยอนทวีทข้อความว่า “พี่ดงกอนเชิญพวกเราสำหรับชมเรื่อง Dangerous Liaisons รอบแรกครับ ฮิฮิ ผมอยากชมมากเลยครับและจะเพลิดเพลินกับภาพยนตร์ให้เต็มที่เลยครับ”

โกโซยอง (Go So Young) ชอบสวมใส่เสื้อผ้าของจางดงกอน (Jang Dong Gun)

Submitted by peary on 6 ตุลาคม, 2012 - 20:58

นักแสดงหญิงโกโซยอง (Go So Young) ร่วมรายการ Star Beauty Show ของซออินยอง (Seo In Young) ทาง SBS E! และเธอเปิดเผยเกี่ยวกับเทรนด์แฟชั่นของเธอและเครื่องแต่งกายที่เธอสวมใส่มากที่สุด

 

เมื่อถามเกี่ยวกับสไตล์ของเธอ โกโซยองตอบว่า “ฉันชอบสวมเครื่องแต่งกายของสามีของฉันจางดงกอน (Jang Dong Gun) ค่ะ ฉันไม่รู้ตัวในตอนแรกๆ แต่ฉันก็ยังสวมใส่บ่อยๆ และรู้สึกสบาย ตอนนี้ฉันก็ยังสวมเครื่องแต่งกายของเขาค่ะ”

 

ตอนนี้จะออกอากาศในวันที่ 8 ตุลาคม เวลา 23.00 น.

จางดงกอน (Jang Dong Gun) เปิดใจในการร่วมแสดงภาพยนตร์จีน!

Submitted by peary on 6 ตุลาคม, 2012 - 18:12

จางดงกอน (Jang Dong Gun) เริ่มก้าวสู่ตลาดวงการบันเทิงจีนด้วยภาพยนตร์เรื่อง Dangerous Liaisons ที่แสดงกับ Cecilia Cheung และ Zhang Ziyi โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้ร่วมเพียงแค่งานภาพยนตร์ Busan International Film Festival และยังที่ Toronto Internatioanl Film Festival อีกด้วย แล้วจางดงกอนได้นั่งลงให้สัมภาษณ์กับสื่อ

 

เมื่อถามเกี่ยวกับประสบการณ์แสดงกับนักแสดงจีน เขาตอบว่า “ในเวอร์ชั่นที่เปิดตัวที่จีนนั้น เสียงของผมใช้เสียงพากย์ครับ เสียงของพวกเราคล้ายกันมากครับ ส่วนเวอร์ชั่นเกาหลีนั้นใช้เสียงของผมเองครับ เมื่อผมไม่สามารถบันทึกเสียงสดได้ ผมก็ไปเข้าห้องพากย์เสียงของผมเองครับ ที่จีนใช้การพากย์มาก่อนและทำได้ดีครับ เมื่อภาพยนตร์ของปักกิ่งเปิดตัวที่แถบกวางตุ้ง พวกเขาก็พากย์เสียงอีกครั้งครับ”

 

เขาพูดเกี่ยวกับประสบการณ์ถ่ายทำฉากบนเตียงครั้งแรกของเขาว่า “นี่เป็นครั้งแรกของผมที่ถ่ายทำฉากที่มากกว่าแค่จูบ พวกเราไม่ได้คิดถึงเรื่องของเรทประเภทของภาพยนตร์ครับ และพวกเราเพียงแค่ถ่ายทำฉากนั้นให้เหมาะกับอารมณ์เพื่อสื่อออกมาครับ จริงๆ แล้วพวกเราก็พยายามในเรื่องของเรทของภาพยนตร์ เนื่องจากพวกเราทราบว่าผู้ชมชาวจีนจะได้ชมก่อนครับ มันไม่ใช่ว่าผมตั้งใจหลีกเลี่ยงการถ่ายทำฉากบนเตียงนะครับ แต่ผมไม่เคยร่วมแสดงภาพยนตร์แบบนั้นมาก่อนครับ ปกติแล้วผมจะร่วมแสดงในภาพยนตร์แบบแมนๆ เสียมากกว่า และแทบจะไม่มีภาพยนตร์เรื่องไหนที่ผมต้องมีฉากเข้าใกล้กับผู้หญิงครับ แต่ยังไงๆ มันก็ยังคงแปลกๆ อยู่ดีครับ ภรรยาของผมยังไม่ได้ชมภาพยนตร์ทั้งเรื่องเลยครับ แต่เธอก็ทราบดีว่าผมร่วมแสดงฉากนั้น เธอถามผมว่าผมต้องถ่ายทำฉากนั้นจริงๆ หรือ ผมจึงพยายามปลอบใจให้เธอสบายใจว่า นี่เป็นการกำกับของโฮจินโฮ (Heo Jin Ho) แล้วเธอก็ไม่ได้กล่าวอะไรหลังจากนั้นครับ และเธอก็ไม่ได้สนใจในเรื่องนักแสดงร่วมคนอื่นๆ ครับ อย่างไรก็ตามบางครั้งผมก็กังวลเกี่ยวกับเรื่องลูกครับ เวลาที่ผมถ่ายทำฉากแสดงความรัก ผมคิดกับตัวเองว่า ‘ลูกของเราก็ต้องเห็นฉากนี้ด้วยสิ’ ประมาณนั้นครับ”

 

คิมซูโร (Kim Soo Ro) กล่าวชมจางดงกอน (Jang Dong Gun) เป็นเพื่อนนักแสดงที่ดีที่สุด?

Submitted by peary on 2 ตุลาคม, 2012 - 00:22

ในวันที่ 28 กันยายนรายการวิทยุ Power Time ของชเวฮวาจอง (Choi Hwa Jung) ที่คิมซูโร (Kim Soo Ro) เปิดเผยเกี่ยวกับประสบการณ์การแสดงของเขาและเพื่อนๆ นักแสดงของเขา

 

ในคำถามที่ว่า “คุณมีโชคดีในเรื่องเพื่อนนักแสดงทุกคนหรือไม่? คิมซูโรตอบว่า “ใช่ครับ สำหรับทุกงานโปรดักชั่นที่ผมร่วมงานมาครับ บรรยากาศระหว่างทุกๆ คนในการถ่ายทำดีมากๆ ครับ ผมเป็นคนโชคดีในเรื่องเพื่อนร่วมงานครับ แต่ผมคิดว่าเพื่อนนักแสดงที่ดีที่สุดของผมคือจางดงกอน (Jang Dong Gun) ครับ”

 

คิมซูโรกล่าวชมจางดงกอนว่า “นอกจากลุคที่ดูดีของเขาแล้ว แต่บทของเขาดีที่สุด เขายังเป็นคนที่แม้กระทั่งกับผู้ชายยังคิดว่าเขาเป็นคนดีมากครับ”

 

คิมซูโรกล่าวว่า “ความคิดเห็นเกี่ยวกับลุคของผม ผมบอกทุกคนว่าผมดูน่ารักบ่อยๆ แต่ไอดอลที่ทำให้ผมสนใจคือ อึนจิ (Eun Ji) จากวง A Pink จากเรื่อง Reply 1997 ผมคิดว่าเธอเป็นอัจฉริยะด้านการแสดงเพราะว่าเธอแสดงได้ดีมากๆ เลยครับ”

จางดงกอน (Jang Dong Gun) สั่งให้จงฮยอน (Jong Hyun) โทรหาทุกๆ 2 สัปดาห์!

Submitted by peary on 26 กันยายน, 2012 - 20:38

จงฮยอน (Jong Hyun) จากวง C.N. Blue, โอนิว (Onew) และแทมิน (Tae Min) จากวง SHINee และนักแสดงหญิงคิมจจองนาน (Kim Jung Nan) เป็นแขกรับเชิญในรายการ Radio Star ทางสถานี MBC

 

ในรายการจงฮยอนเปิดเผยว่า เขาได้รับคำสั่งพิเศษจากนักแสดงร่วมจางดงกอน (Jang Dong Gun) จากเรื่อง Gentleman’s Dignity ที่รับบทเป็นพ่อของจงฮยอนในเรื่อง จงฮยอน กล่าวว่า “รุ่นพี่จางดงกอนให้คำสั่งพิเศษกับผมว่า ‘ไม่ว่าจะอย่างไรก็ตาม จากนี้ไปนายจะต้องติดต่อฉันอย่างน้อยทุกๆ 2 สัปดาห์’ ครับ”

 

จงฮยอนยังแสดงออกถึงความดีใจที่ได้ร่วมรายการวาไรตี้โดยปราศจากจองยองฮวา (Jung Yong Hwa) และนี่เป็นครั้งแรกสำหรับเขาที่ร่วมรายการวาไรตี้โดยไม่มีสมาชิกวง C.N. Blue ด้วย

 

รายการนี้จะออกอากาศในวันที่ 26 กันยายน เวลา 23.15 น.

เปิดเผยรายได้ของจางดงกอน (Jang Dong Gun) และฮยอนบิน (Hyun Bin)!

Submitted by peary on 25 กันยายน, 2012 - 20:27

รายได้ของศิลปินระดับท็อปสตาร์อย่างจางดงกอน (Jang Dong Gun) และฮยอนบิน (Hyun Bin) ได้ถูกเปิดเผยในการร่วมงานกันของ AM Entertainment และ SM C&C

 

การประกาศอย่างเป็นทางการเมื่อหลายวันก่อนเปิดเผยรายได้จากงานโฆษณา, ละครและภาพยนตร์ของศิลปินในค่าย AM Entertainment ถึงแม้ว่าจะมีลายลักษณ์อักษรย่อแทนที่จะเป็นชื่อจริงของศิลปินก็ตาม แต่มันก็ไม่ใช่เรื่องยากในการทายว่านักแสดง A คือจางดงกอน

 

ข่าวรายงานว่าค่านำแสดงของจางดงกอนในเรื่อง Gentlemen’s Dignity คือ 2 พันล้านวอน หรือ 1,788,000 ดอลล่าร์สหรัฐฯ

 

เขาได้มีงานโฆษณมากถึง 2,413,000 ดอลล่าร์สหรัฐฯ ในปี 2011 และรายได้กระโดดสูงถึง 5,837,600 ดอลล่าร์สหรัฐฯ หลังจากที่ร่วมแสดงละครเรื่อง Gentlemen’s Dignity ในขณะที่รายได้ของเขาคาดว่าจะสูงขึ้นหลังจากการภาพยนตร์เรื่อง Dangerous Liaisons เปิดตัวออกมา ข่าวรายงานว่ารายได้ของเขาจากการร่วมแสดงภาพยนตร์คือ 1.3 พันล้านวอน หรือ 1,161,284 ดอลล่าร์สหรัฐฯ

 

ส่วนรายได้ของฮยอนบิน (Hyun Bin) ที่ได้รับความนิยมอย่างมากหลังจากละครเรื่อง Secret Garden ของเขาในปี 2010 ก็สูงไม่ต่างจากจางดงกอนนัก ในการนำแสดงละครเรื่อง Secret Garden ของเขาแต่ละตอนได้รายได้อยู่ที่ 27,000 ดอลล่าร์สหรัฐฯ ซึ่งมีรายได้พิเศษอื่นๆ จากละครรวมอีกประมาณ 178,838 ดอลล่าร์สหรัฐฯ นอกจากนั้นแล้วหลังจากละครเสร็จสิ้นไปแล้ว ฮยอนบินยังมีรายได้จากงานโฆษณาอีก 8 ชิ้นเป็นจำนวนเงิน 2,914,200 ดอลล่าร์สหรัฐฯ

 

นอกจากรายได้ของจางดงกอนและฮยอนบินแล้ว ยังมีรายได้ของนักแสดงอื่นๆ เปิดเผยออกมา เช่น คิมฮานึล (Kim Ha Neul), ชินมินอา (Shin Min Ah) และฮันจิมิน (Han Ji Min)

อีจองชิน (Lee Jung Shin) อยากนำแสดงในบท Colin

Submitted by peary on 14 กันยายน, 2012 - 04:05

อีจองชิน (Lee Jung Shin) จากวง C.N. Blue ยอมรับว่า เขาอยากนำแสดงในบท Colin ที่นำแสดงโดยเพื่อนร่วมวงของเขาอีจงฮยอน (Lee Jong Hyun) ในเรื่อง Gentleman’s Dignity ทางสถานี SBS

 

ในวันที่ 11 กันยายนอีจองชินไปร่วมงานแถลงข่าวละครเรื่อง My Daughter Seoyoung ที่เปลี่ยนชื่อเรื่องมาจาก My Daughter Soyoung ก่อนหน้านี้ที่โรงแรม Palace กรุงโซล เขาได้กล่าวว่า “การที่ผมได้รับบทซองแจ (Sung Jae) ในครั้งนี้ จริงๆ แล้วผมอยากนำแสดงบท Colin ครับ”

 

เขากล่าวว่า “ไม่ใช่ว่าผมกล่าวเช่นนั้นเพราะว่าผมเป็นแฟนละครเรื่อง Gentleman’s Dignity ครับ ตอนแรกผมอิจฉาที่เขาได้รับบทเป็นลูกชายของจางดงกอน (Jang Dong Gun) ครับ” และ “แต่ผมรักซองแจมากที่สุดเลยครับ” สร้างเสียงฮาให้กับทุกๆ คน

 

อีจองชินที่หันมาทำงานด้านการแสดงอย่างเป็นทางการครั้งแรกกล่าวเพิ่มว่า “ผมตื่นเต้นมากๆ แต่ผมก็หวังไว้มากทีเดียวครับ ขอขอบคุณรุ่นพี่ของผมที่เข้าใจผมมากๆ ดังนั้นผมจึงปรับตัวเองได้ดีครับ”

 

เขากล่าวเพิ่มว่า “สมาชิกในวงก็ช่วยผมได้มากทีเดียวครับ” และ “มินฮยอค (Min Hyuk) ที่นำแสดงเรื่อง You Who Rolled in Unexpectedly สอนผมเกี่ยวกับเรื่องตำแหน่งของกล้องมากทีเดียวครับ และพี่ยองฮวา (Yong Hwa) ช่วยผมในเรื่องของบทครับ”

 

เรื่องนี้จะเริ่มออกอากาศตอนแรกในวันที่ 15 กันยายน

คิมฮานึล (Kim Ha Neul) เลือกยูซึงโฮ (Yoo Seung Ho) เป็นผู้ชายในอุดมคติ

Submitted by peary on 12 กันยายน, 2012 - 04:05

ในวันที่ 10 กันยายนรายการ Healing Camp ทางสถานี SBS นักแสดงหญิงคิมฮานึล (Kim Ha Neul) เปิดเผยผู้ชายในอุดมคติของเธอว่าเป็นยูซึงโฮ (Yoo Seung Ho)

 

ระหว่างช่วง Ideal World Cup Challenge คิมฮานึลถูกขอให้เลือกนักแสดงที่เธอทำงานด้วยมาก่อนว่าคนไหนเป็นแบบฉบับในอุดมคติของเธอ ระหว่างจางดงกอน (Jang Dong Gun) และอีบยองฮุน (Lee Byung Hun) เธอเลือกจางดงกอน ระหว่างซงซึงฮุน (Song Seung Hun) และโซจิซบ (So Ji Sub) เธอเลือกโซจิซบ ระหว่างคิมแจวอน (Kim Jae Won) และยูนเกซาง (Yoon Gye Sang) เธอเลือกยูนเกซาง ท้ายสุดระหว่างจางกึนซอค (Jang Geun Suk) และยูซึงโฮ แล้วเธอก็เลือกยูซึงโฮ

 

ส่วนการเลือกครั้งสุดท้ายที่มีจางดงกอน, โซจิซบ, ยูนเกซาง และยูซึงโฮ เธอเลือกยูซึงโฮที่ใกล้เคียงกับผู้ชายในอุดมคติของเธอมากที่สุด โดยเธออธิบายว่า “ถ้าฉันชอบเขา อายุนั้นไม่ใช่เรื่องใหญ่สำหรับฉันค่ะ เพราะว่าฉันคิดว่าเมื่อคนเรามีความรัก อายุไม่เกี่ยวค่ะ แต่ฉันก็ไม่เห็นด้วยกับการที่เดทกับคนที่อายุต่างกันมากถึง 10 ปีค่ะ...ฉันคิดว่าฉันน่าจะเลือกผู้ชายที่อายุรุ่นราวคราวเดียวกับฉันมากกว่าคนที่อายุมากกว่าค่ะ”

 

คิมฮานึลอธิบายถึงผู้ชายในอุดมคติของเธอว่า “ผู้ชายในอุดมคติของฉันเป็นคนที่รักฉันจริงๆ และเป็นคนที่ฉันเรียนรู้จากเขา แล้วฉันก็ไม่ชอบผู้ชายเจ้าชู้ค่ะ”

 

ซงซึงฮุน (Song Seung Hun), โกซู (Go Soo) และจางดงกอน (Jang Dong Gun) ถ่ายภาพด้วยกัน!

Submitted by peary on 11 กันยายน, 2012 - 03:12

นักแสดงชายซงซึงฮุน (Song Seung Hun), โกซู (Go Soo) และจางดงกอน (Jang Dong Gun) แสดงความสนิทสนมกันในภาพ

 

ในวันที่ 8 กันยายนซงซึงฮุนทวีทข้อความว่า “พบกับพี่ดงกอนหลังจากที่ไม่ได้พบกันนานเลยครับ ได้ถ่ายแบบสนุกๆ พร้อมกับโกซู ที่รอบแรก Gwanghae ของพี่บยองฮุน (Byung Hun) ครับ

 

ในวันที่ 7 กันยายนรอบแรกสำหรับ VIP สำหรับภาพยนตร์ Gwanghae, The Man Who Became King ที่มีศิลปินระดับท็อปมากมายมาร่วมงาน เช่น โกโซยอง (Go So Young), จองอูซอง (Jung Woo Sung) และอันซองกิ (Ahn Sung Ki)

 

ภาพยนตร์เรื่อง Gwanghee นั้นมีนักแสดงนำมากมายเช่น อีบยองฮุน (Lee Byung Hun), ริวซึงรยง (Ryu Seung Ryong) และฮันฮโยจู (Han Hyo Joo) ที่จะเริ่มฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 13 กันยายน