Vic Zhou [F4] (C)

นานะ (Nana) วง After School เตรียมประกบ วิค (Vic Zhou) F4 ในหนังใหม่

Submitted by canjamm on 2 มิถุนายน, 2015 - 12:27

        "นานะ" (Nana) นางแบบและไอดอลสาวจากวง After School เตรียมมุ่งหน้าสู่เส้นทางการแสดงหลังมีรายงานว่าเจ้าตัวเตรียมเล่นหนังไต้หวันประกบนักแสดงดังอย่าง "วิค (Vic Zhou) F4"ด้วย
       
       ตามรายงานจาก Pledis Entertainment ต้นสังกัดของนานะ ระบุว่านานะได้ตกลงเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของทีมนักแสดงภาพยนตร์เรื่อง Go Lala Go 2 แล้ว ซึ่งเป็นภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดีต่อจากเรื่อง Go Lala Go ที่เคยโด่งดังในไต้หวันก่อนหน้านี้
       
       โดยรายงานระบุว่า นานะ จะเป็นหนึ่งในนักแสดงนำประกบกับนักแสดงชื่อดังอย่าง เอเรียล หลิน (Ariel Lin) หรือ หลินอีเฉิน และ วิค หรือ โจวอีวี้หมิน ( ไจ่ไจ๋ F4 )
       
       ทางต้นสังกัดของนานะยังระบุด้วยว่า ตอนนี้นานะเข้าร่วมการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้แล้วโดยจะปักหลักถ่ายทำจนถึงเดือน ก.ค. นี้ ส่วนผลงานอื่นๆของนานะต้นสังกัดระบุว่านักร้อง-นางแบบสาวจะมีผลงานทั้งโฆษณา, ภาพยนตร์ และ การออกรายการวาไรตีโชว์ต่างๆในฐานะแขกรับเชิญ
       
       นอกจากนั้นนานะกำลังอยู่ในช่วงเปิดตัวด้านการแสดง โดยตอนนี้เธอเข้าร่วมถ่ายทำละครต่างๆของจีนหลายเรื่องทีเดียว

 

 

Manager Onlilne

วิค (Vic Zhou) F4 รับรักจริงหวังแต่ง รีน หยู (Reen Yu) อาจสละโสดเร็วๆนี้ ยันไม่ท้องก่อนแน่นอน

Submitted by canjamm on 6 พฤษภาคม, 2015 - 16:41

        "ไจ่ไจ๋ โจวอี้หมิน" (Vic Zhou) หรือ "วิค F4" ลั่นวาจาแบบสุดหวาน รักจริงหวังแต่ง "รีน หยู" (Reen Yu) หรือ "หยูหงหยวน" บอกคนนี้แต่งแน่เพราะคืออีกครึ่งของชีวิต อาจสละโสดเร็วๆนี้ ยืนยันไม่มีท้องก่อนแต่งแน่นอน
       
       ทำเอาแฟนคลับอิจฉา รีน หยู กันถ้วนหน้าหลังจากที่ไจ่ไจ๋ให้สัมภาษณ์แบบเปิดอกมากขึ้นยืนยันว่าความสัมพันธ์ 4 ปีราบรื่นดี และยอมรับว่ารีน หยู คือครึ่งหนึ่งของชีวิตเขา เจ้าสาวคือคนนี้แน่นอน
       
       "มีการวางแผนเรื่องแต่งงานมาตลอดแหละครับ แต่พอเวลานั้นมาถึงผมไม่เคยว่างเลย ผมเองก็หวังว่าจะได้แต่งเร็วๆนี้เหมือนกันครับ" ไจ่ไจ๋ กล่าวกับนักข่าวขณะออกงานอีเวนต์ที่ไต้หวัน
       
       พร้อมกันนั้น ไจ่ไจ๋ ยังยืนยันด้วยว่า แม้รีน หยู จะอายุน้อยกว่าเขาถึง 6ปี แต่พ่อแม่ของฝ่ายหญิงก็ไว้ใจให้เขาเป็นคนดูแล และไม่เคยทวงถามหรือกังวลเรื่องการแต่งงานของทั้งคู่เลย ซึ่งเขายังเผยด้วยว่า หากมีการแต่งงานเกิดขึ้นจริง งานของเขาจะจัดแบบเงียบๆ เรียบง่าย และธรรมดาที่สุด
       
       "แม้ว่าผมจะเป็นศิลปินดารา แต่ว่าผมไม่อยากได้ง่นแต่งงานที่หรูหราอลังการ แค่ควงกันจดทะเบียนสมรสแบบส่วนตัวแค่นั้นก็เพียงพอแล้วครับ"
       
       นอกจากนั้นเขายังยอมรับด้วยว่า อยากเป็นพ่อคนอยากมีลูกของตนเองมาตลอด แต่ก็ยืนยันว่าถึงจะอยากมีแค่ไหนแต่ก็ยังไม่ใจร้อนรีบมีแน่นอน "ผมอยากแต่งงาน ก็เพราะผมอยากมีลูก แต่ผมจะยังไม่มีลูกก่อนแต่งงานเด็ดขาด"
       

เคน (Ken Chu) เหวอเดินพรมแดงจำ วิค (Vic Zhou) วง F4 ไม่ได้นึกว่า เหลียงเฉาเหว่ย (Tony Leung)

Submitted by canjamm on 21 เมษายน, 2015 - 11:05

        “เคน” (Ken Chu) หรือ “จูเสี้ยวเทียน”นักแสดงหนุ่มจาก F4 รักใสๆหัวใจสี่ดวง ยอมรับผิดจำเพิ่อน “วิค” (Vic Zhou) หรือ “ไจ่ไจ๋ - โจวอี้หมิน” ไม่ได้ บอกเข้าใจผิดทีแรกนึกว่า “เหลียงเฉาเหว่ย” (Tony Leung) นักแสดงชื่อดัง
       
       เรียกได้ว่าเป็นการโคจรมาเจอกันของ 2 นักแสดงจากซีรีย์ดังในตำนานอย่าง F4 รักใสๆหัวใจสี่ดวงเลยทีเดียว ระหว่าง จูเสี้ยวเทียน หรือ เคน F4 กับ โจวอี้หมิน หรือ วิค F4 ที่ต่างมาร่วมงาน เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองปักกิ่งที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 16 เม.ย. ที่ผ่านมาด้วยกันทั้งคู่
       
       โดยรายงานระบุว่า เคน จำเพื่อนตนเองไม่ได้ โดยนึกว่าคนที่เดินพรมแดงอยู่คือ ซูเปอร์สตาร์ชื่อดัง เหลียงเฉาเหว่ย จึงตั้งใจจะเดินเข้าไปทักทาย โดยไม่นึกมาก่อนว่าเหลียงเฉาเหว่ยที่เขาเห็น จะกลายเป็นวิค F4 เพื่อนของเขาเอง
       
       ตามรายงานระบุว่า เคนและวิคต่างทักทายและพูดคุยกันอย่างสนุกสนาน ซึ่งเคนเองยังได้โพสต์ภาพของเขากับวิคลงใน Weibo พร้อมขึ้นข้อความว่า “จริงๆแล้วนายต้องเหมือนหลิวเต๋อหัว (Andy Lau) สิ แต่ทำไมตอนนี้นายยิ่งดูคล้ายเหลียงเฉาเหว่ยขึ้นไปทุกทีๆ? ฉันรู้ดีว่ามันเลวร้ายขนาดไหนที่ดันมายืนข้างๆนาย แต่ฉันก็ยังอดไม่ได้จริงๆ เกิดอะไรขึ้นเนี่ย?" ทางวิคก็ได้ตอบกลับ Weibo ของเคนแบบสุดน่ารักด้วยว่า “จุ๊บๆ!
       

เกาหยวนหยวน (Gao Yuan Yuan) กาวใจประสานรอยร้าว วิค (Vic Zhou) วง F4 และ จ้าวโหย่วถิง (Mark Zhao)

Submitted by canjamm on 11 พฤศจิกายน, 2014 - 18:11

        วิค (Vic Zhou) F4 หรือ “โจวอี้ว์หมิน” เคยต้องบาดหมางกับเพื่อนนักแสดง “มาร์ค จ้าว” (Mark Zhao) หรือ “จ้าวโหย่วถิง” ที่เคยร่วมงานกันในซีรีย์เรื่อง Black & White หลังมีเรื่องเข้าใจผิดจากการที่ “จ้าวโหย่วถิง” คว้ารางวัล Golden Bell Awards ไปเมื่อปี 2009 ส่งให้หลังจากนั้นทั้งคู่ไม่ได้คุยกันอีกเลย งานนี้ได้ “เกาหยวนหยวน” (Gao Yuan Yuan) ภรรยาสาวของ มาร์ค เป็นกาวใจประสานรอยร้าวหลังเจอกันในกองถ่ายอีกครั้ง
       
       ย้อนกลับไปเมื่อปี 2009 ในงานประกาศผลรางวัล Golden Bell Awards ของไต้หวัน วิค และ มาร์ค ต่างก็ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมจากซีรีย์ Black & White ที่พวกเขานำแสดง ซึ่งเดิมผู้กำกับของเรื่องได้ยืนยันเรื่องนี้สร้างมาเพื่อส่ง วิค แต่ระหว่างถ่ายทำฉากสำคัญๆกลับไปตกอยู่ที่ มาร์ค นักแสดงหน้าใหม่ แม้แต่ตอนเลือกซีนไปส่งเข้าชิง ซีนของมาร์คก็ถูกเลือกไป ซึ่งทางโปรดิวเซอร์ ก็เคยกล่าวด้วยว่า ทางกองประกาศรางวัลไม่ยอมรับตอนหลังๆของซีรีย์เข้าร่วมพิจารณาเนื่องจากข้อจำกัดด้านเวลา เลยเป็นเรื่องไม่ยุติธรรมที่ไม่ได้เห็นการเปลี่ยนแปลงตัวละครของวิค ถ้าเขาได้รับการพิจารณาในฉากสำคัญที่อยู่ตอนหลังๆ เขาก็น่าจะมีโอกาสมากกว่านี้
       
       ซึ่งวิคเองที่แสดงออกอย่างชัดเจนในเวลานั้น ขณะคุยกับเพื่อนนักแสดงอีกคน อย่าง โชว หลัว (Show Luo) หรือ หลัวจื้อเสียง ที่มีชื่อเข้าชิงเช่นกัน ว่ามีการรู้ผลการตัดสินล่วงหน้าก่อนแล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อ จ้าวจูไห่ พ่อของ จ้าวโหย่วถิง ที่ขึ้นเชิญรางวัลบนเวทีก่อนหน้านั้นได้พูดออกไมค์ว่าเขารอคอยมา 20 ปี พร้อมชู 2 นิ้วไปที่ลูกชาย นับเป็นการบอกใบ้ว่าเขาน่าจะรู้ผลการตัดสินก่อนแล้วแน่นอน แม้ว่า สองพ่อลูกจะบอกสื่อในภายหลังว่าไม่ทราบผลการตัดสินแต่อย่างใด

ลือแฟนสาว วิค (Vic Zhou) F4 ตั้งท้องหลังอ้วนขึ้นผิดหูผิดตา

Submitted by canjamm on 6 ธันวาคม, 2013 - 19:13

       “วิค โจวอี๋หมิน” (Vic Zhou) หรือ “ไจ่ไจ๋” จากวง F4 ที่ตอนนี้กลายเป็นนักแสดงดังเต็มตัวในวัย 32 ปี ล่าสุดมีรายงานว่าแฟนสาวคนปัจจุบันอย่าง”รีน หยู” (Reen Yu) หรือ “หยูหงหยวน” นักแสดงสาววัย 26 ปี ได้ตั้งครรภ์แล้วหลังอ้วนขึ้นผิดหูผิดตา
       
       วิค โจว นักแสดงหนุ่มชื่อดัง และ แฟนสาว รีน หยู ได้พากันขับรถเข้าไปในโรงรถ ซึ่งสื่อสามารถจับภาพได้ ก่อนพบว่านักแสดงสาววัย 26 ปี ดูผิดตากว่าที่เคยมีน้ำมีนวลและอวบขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ทั้งหน้าที่กลมขึ้นรวมถึงรูปร่างที่ดูหนาขึ้นด้วย จนเป็นเหตุให้สื่อสันนิษฐานกันว่าเธอกำลังตั้งครรภ์อย่างแน่นอน
       
       วิค และ รีน หยู ได้พบกันเมื่อครั้งร่วมงานกันในละครไต้หวันเรื่อง Black and White เมื่อปี 2008 หลังจากนั้นทั้งคู่ก็แอบคบหากันเรื่อยมานานมากกว่า 3 ปี แต่ก็ปฏิเสธความสัมพันธ์กันมาตลอด จนเมื่อช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา สื่อสามารถเก็บภาพที่รีน หยู ยืนอยู่ในอ้อมอกของวิค โจว ขณะกำลังดูพลุอยู่ที่ระเบียงห้องของวิค จนทำให้วิค ต้องออกมายอมรับในที่สุดว่าเธอคืออีกครึ่งชีวิตของเขา
       
       โดยหลังจากเปิดตัวคบหากันอย่างเป็นทางการกับสื่อแล้ว ก็มีข่าวลือตามมาอีกว่า วิคได้ยอมทุ่มเงินกว่า 2.48 ล้านดอลลาร์ไต้หวัน เพื่อซื้อรถ BMW M135i ให้แฟนสาว ซึ่งเมื่อสัปดาห์ก่อนมีรายงานด้วยว่ารถหรูคันดังกล่าวถูกขับออกมาจากอพาร์ทเมนต์ของวิคด้วย
       

แวนเนส (Vanness Wu) วง F4 จูงมือแฟนสาวเข้าประตูวิวาห์

Submitted by canjamm on 19 พฤศจิกายน, 2013 - 01:17

       “แวนเนส” (Vanness Wu) และแฟนสาวชาวสิงคโปร์ “อริสซา” (Alisa) ได้จูงมือกันเข้าพิธีวิวาห์ที่ลอสแองเจลิสแล้ว เป็นงานเล็กๆ ที่เชิญเฉพาะสมาชิกในครอบครัว และเพื่อนสนิทจำนวนประมาณ 150 คนเท่านั้น โดยเพื่อนสมาชิกวง F4 อีก 3 คนพลาดโอกาสที่จะมาร่วมงาน เพราะติดงาน แต่ทั้งหมดน่าจะได้มาร่วมฉลองกันในงานเลี้ยงที่จัดกันในไต้หวันต่อไป
       
       หลังจดทะเบียนสมรสกันที่สิงคโปร์ตั้งแต่วันที่ 9 ส.ค.ที่ผ่านมา แวนเนส อู๋เจี้ยนห้าว วัย 35 ปี และเจ้าสาวที่อายุน้อยกว่าเขา 4 ปี อริสซา เหยาเจียหนิง ได้เข้าพิธีแต่งงานกันที่ Resort Pelican Hill ใน ลอสแองเจลิสแล้ว โดยสมาชิกวง F4 ได้โพสต์ภาพหวานๆ ของเขากับเจ้าสาวให้แฟนๆ ได้ชมกันด้วย ซึ่งนอกจากชุดแต่งงานตามปกติ แวนเนส กับ อริสซา ยังเลือกที่จะถ่ายภาพแต่งงานกันในแฟชั่นที่แปลกตา เป็นเสื้อผ้าโทนขาวดำหลากหลายสไตล์ นอกจากนั้นก็ยังมีภาพวัยเด็กของทั้งคู่ด้วย
       
       ในช่วงของพิธีที่คู่บ่าวสาวได้มีโอกาสกล่าวคำสาบาน และแลกแหวนกันต่อหน้าเพื่อนๆ และสมาชิกในครอบครัว บาทหลวงได้แนะนำให้ แวนเนส หัดพูดคำว่าขอโทษให้บ่อยขึ้น และภรรยาก็ต้องรู้จักให้อภัยสามีด้วย โดยทั้งสองดูจะซาบซึ้งกับพิธีในวันนี้มากถึงกับน้ำตาซึมกันทั้งคู่เลยทีเดียว หลังจากนั้นคู่แต่งงานจึงได้มีโอกาสเต้นรำกันเป็นครั้งแรก เมื่อได้เป็นสามีภรรยากันอย่างถูกต้องตามธรรมเนียมแล้ว ท่ามกลางเสียงปรบมือของแขกในงานอย่างกึกก้อง ก่อนที่พ่อกับแม่ของเจ้าบ่าวเจ้าสาวจะได้กล่าวอวยพร จากนั้นจึงเป็นช่วงของการตัดเค้ก ซึ่งในงานวันนี้ เซียวย่าซวน ที่เป็นเพื่อนสนิทของ แวนเนส ยังมาร่วมแสดงความยินดี ด้วยการร้องเพลง I Do เพื่อขับกล่อมแขกในงาน
       

แฟนคลับน้ำตาแตก F4 รีเทิร์น!

Submitted by canjamm on 4 กุมภาพันธ์, 2013 - 15:50

       บอยแบนด์อมตะแห่งวงการบันเทิงไต้หวัน F4 ได้กลับมาร่วมตัวกันเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2008 เพื่อร่วมกันบันทึกเทปรายการพิเศษ วันตรุษจีนของสถานีโทรทัศน์ Jiangsu TV เมื่อปลายเดือน ม.ค. ที่ผ่านมา ก่อนที่เทปดังกล่าวจะได้ออกอากาศภายในช่วงปีใหม่จีนที่จะถึงนี้

       หลังทัวร์คอนเสิร์ตที่ประเทศญี่ปุ่นเมื่อ 5 ปีก่อน F4 ก็ไม่ได้ร่วมงานกันอีกเลย กระทั่งล่าสุด 4 หนุ่มไต้หวันขวัญใจแฟนเพลง ได้กลับมาร่วมตัวอีกครั้งเพื่อบันทึกเทปรายการพิเศษของ Jiangsu TV เมื่อวันที่ 31 ม.ค. ที่ผ่านมา
       
       ในการรวมตัวครั้งนี้หนุ่ม เคน (Ken Chu) ได้เดินทางล่วงหน้ามาก่อนตั้งแต่วันที่ 28 ม.ค. ต่อมาในวันที่ 29 ม.ค. วิค (Vic Zhou) กับ เจอรี (Jerry Yan) จึงเดินทางมาถึงสนามบินกรุงปักกิ่ง และในช่วงเย็นของวันเดียวกันนั้นเอง แวนเนส (Vanness Wu) ก็เดินทางมาถึงเป็นคนสุดท้าย โดยมีแฟนๆให้การต้อนรับกันอย่างมากมายเหมือนเดิม
       
       โดยผู้จัดการส่วนตัวของหนุ่ม แวนเนส ก็ยอมรับว่าด้วยตารางการทำงานที่ค่อนข้างยุ่งเหยิงในระยะหลัง นี่อาจะเป็นครั้งแรกในช่วงใหญ่ๆ ที่สมาชิก F4 ได้กลับมาร่วมตัวกันครบทีมแบบนี้ ไม่ว่าจะเป็นสำหรับเรื่องงาน หรือในการพบปะส่วนตัว โดยทาง Jiangsu TV ได้พยายามติดต่อให้ทั้ง 4 มาปรากฏตัวบนเวทีของรายการพิเศษวันตรุษจีนตั้งแต่เมื่อปีก่อนแล้ว และมาประสบความสำเร็จในปีนี้เอง
       
       ซึ่งการร่วมขึ้นเวทีร้องเพลง Meteor Shower จากซีรีส์ยอดฮิต Meteor Garden ที่ทำให้ทั้ง 4 คนโด่งดังเป็นพลุแตกเมื่อ 12 ปีก่อนยังทำให้แฟนๆของ F4 ที่ได้ไปชมการบันทึกเทปรายการถึงขั้นร้องไห้เสียน้ำตากันเลยทีเดียว

 

สิ้นสุดการรอคอย F4 กลับมารวมตัววันตรุษจีนปีนี้

Submitted by canjamm on 2 มกราคม, 2013 - 17:10

       หลังแยกย้ายกันไปทำงานส่วนตัวหลายปี ล่าสุดมีข่าวเปิดเผยว่า 4 หนุ่ม F4 กำลังจะกลับมาร่วมตัวอีกครั้ง กับการแสดงในรายการพิเศษเทศกาลตรุษจีน ของสถานีโทรทัศน์ Jiangsu TV ประจำปีนี้

       หลังจากแฟนๆ ต้องรอคอยกันมาพักใหญ่ล่าสุดมีข่าวจากจีนว่า เจอร์รี (Jerry Yan / 言承旭), วิค (Vic Zhou / 周渝民), แวนเนส (Vanness Wu / 吳建豪) และ เคน (Ken Chu / 朱孝天) จะกลับมาร่วมตัวเป็น F4 อีกครั้งในการขึ้นแสดงที่รายการพิเศษวันตรุษจีนที่จะถึงนี้ของ Jiangsu TV ซึ่งข่าวระบุว่าหนุ่มๆ น่าจะได้รับทรัพย์ก้อนโตจากงานนี้ราว 6 ล้านหยวน (ประมาณ 29 ล้านบาท) เลยทีเดียว
       
       ก่อนหน้านี้เคยมีข่าวมาตั้งแต่ปีก่อนแล้วว่า F4 อาจจะกลับมาร่วมตัวเพื่อขึ้นแสดงในรายการพิเศษช่วงตรุษจีนของ CCTV ประจำปี 2012 แต่สุดท้ายด้วยปัญหาเรื่องตารางการทำงานของสมาชิกแต่ละคน แผนดังกล่าวจึงไม่เกิดขึ้น
       
       4 หนุ่มจากไต้หวันเริ่มต้นสร้างชื่อเสียงจากการร่วมแสดงในซีรีส์ Meteor Garden (รักใสใสหัวใจ 4 ดวง) ที่ออกอากาศเมื่อ 12 ปีก่อน และฮิตถล่มทลายกลายเป็นกระแสทั้งใน ไต้หวัน, ฮ่องกง และจีน ตลอดจนอีกหลายประเทศในเอเชีย ทำให้พวกเขาได้มีโอกาสรวมวงออกผลงานเพลงด้วยกันอย่างเป็นเรื่องเป็นราว กับอัลบั้ม 2 ชุดระหว่างปี 2001 - 2002 จนหลังจากนั้นจึงพักวงไปช่วงหนึ่ง และกลับมาออกอัลบั้มใหม่อีกครั้งในปี 2007
       
       กระทั่งในปี 2008 สมาชิกแต่ละคนของ F4 จึงเริ่มหันไปทำงานเดี่ยวทั้งงานเพลง, ภาพยนตร์ รวมถึงงานแสดงทางโทรทัศน์ และลดการรับงานร่วมกัน จนกระทั่งได้ปรากฏตัวพร้อมกันเป็นครั้งสุดท้ายในการขึ้นคอนเสิร์ตที่ประเทศญี่ปุ่นในปีเดียวกันนั้นเอง แต่ตลอดหลายปีที่ผ่านมาก็มีข่าวลือเรื่องการกลับมาของ F4 ให้แฟนๆได้ลุ้นกันตลอด

“กู่เทียนเล่อ” (Louis Koo), “อู๋จุน” (Wu Zun), “วิค F4” (Vic Zhou), “หลินฟง” (Raymond Lam) เป็น “ขุนศึกตระกูลหยาง” (Saving General Yang )

Submitted by canjamm on 4 สิงหาคม, 2011 - 18:37

จัดแถลงข่าวไปเรียบร้อยแล้วสำหรับ Saving General Yang (一门忠烈之杨家将) หนังฟอร์มยักษ์เรื่องล่าสุดจาก ฮ่องกง-จีน ที่จะเล่าเรื่องโศกนาฏกรรมของ “7 พี่น้องขุนศึกตระกูลหยาง” ตระกูลนักรบผู้จงรักภักดีแห่งราชวงศ์ซ่ง ซึ่งผู้สร้างเลือกที่จะเริ่มต้นถ่ายทำ และจัดงานบวงสรวง กันที่เมืองไคฟงใน เหอหนาน เพื่อเป็นการเคารพดวงวิญญาณของขุนศึกตระกูลหยาง นักรบผู้เสียสละ ที่มีชีวิตอยู่ ณ ที่แห่งนี้เมื่อกว่า 1,000 ปีก่อนนั่นเอง

โดยนักแสดงหนุ่มที่ร่วมอยู่ในงานเปิดตัวหนังครั้งนี้ ได้แก่ หยูเป่า (Yu Bo / 于波) ที่จะเป็นพี่ชายคนรองของตระกูล “หยางเอ้อหลาง”, โจวอี้หมิน (Vic Zhou) เป็น “หยางซานหลาง”, หลินฟง (Raymond Lam / 林峰) เป็นลูกคนที่ 5 “หยางอู่หลาง” (Yang Wulang), อู๋จุน (Wu Zun / 吴尊) รับบทเป็นหยางหก หรือ “หยางลิ่วหลาง” (Yang Liu Lang) และ ฟู่ซินป๋อ (Fu XinBo / 付辛博) เป็นน้องเล็ก “หยางชีหลาง” (Yang Qi Lang)

สำหรับการแถลงข่าวการเปิดกล้องครั้งนี้ ยังมีนักแสดงหลักบางคนที่ไม่ได้มาร่วมเปิดตัวด้วย อาทิ เจิ้งเส้าชิว (Adam Cheng Siu-Chow) ที่จะสวมบทเป็น “หยางหลินกง” หรือ “หยางเย่” บิดาของลูกๆ ทั้ง 7 และเป็นผู้นำของตระกูล, ลี่เฉิน (Li Chen / 李晨) เป็น “หยางซื่อหลาง” (Yang Si Lang) หรือหยางคนที่ 4 รวมถึง กู่เทียนเล่อ (Louis Koo / 古天乐) ที่จะรับบทเป็นพี่ชายคนโต “หยางต้าหลาง” (Yang Dalang) ที่พลาดงานเปิดตัวไป เพราะอยู่ในช่วงการรักษาอาการบาดเจ็บที่ขานั่นเอง

นอกจากนั้นหนังยังมีดาราชื่อดังคนอื่นๆ มาร่วมงานอย่างคับคั่ง ทั้ง สวีฟาน ที่จะรับบทเป็น “เสอไท้จิน” แต่ที่พิเศษที่สุดก็คือ เจิ้งอวี้เจี้ยน (Ekin Cheng) จะพลิกบทบาทมารับบทเป็นตัวร้าย “พานเหรินเหม่ย” (Pan Ren Mei) อัครมหาเสนาบดีผู้กังฉิน ไม้เบื่อไม้เมาของตระกูลหยาง

หนังจะใช้ทุนสร้างประมาณ 200 ล้านหยวน ได้ผู้กำกับระดับอินเตอร์อย่าง รอนนี หยู มาคุมงานสร้าง หวงจื่อหง ส่วนลูกชายของผู้อำนวยการสร้าง หวงไป่หมิง รับหน้าที่เขียนบท หลังจากเคยสร้างชื่อในการเขียนบทหนัง Ip Man ทั้งสองภาคมาแล้ว

ซึ่งนักแสดงทุกคนยอมรับว่าสิ่งที่พวกเขาประทับใจในบทหนังเรื่องนี้ ไม่ใช่ด้านของคิวบู๊หรือฉากแอ็กชั่น แต่เป็นเนื้อหาว่าด้วยเรื่องของพี่น้อง และครอบครัวต่างหาก

“วิค (Vic Zhou) - F4” ยันซูบผอมเพราะงาน ไม่เกี่ยวโรคซึมเศร้า

Submitted by canjamm on 20 เมษายน, 2011 - 19:51

นักร้องนักแสดงหนุ่มชาวไต้หวัน “โจวอี๋หมิน” (Vic Zhou) หรือ วิค แห่งวง F4 ได้ออกมาปฏิเสธข่าวลือที่ว่าเขาป่วยเป็นโรคซึมเศร้า จนเป็นผลให้ร่างกายซูบผอม แต่กล่าวว่าเป็นเพราะการทำงานหนักต่างหาก ที่ทำให้น้ำหนักลดลงโดยไม่ได้ตั้งใจ

ในการร่วมงานอีเวนต์แห่งหนึ่งที่ปักกิ่งเมื่อสัปดาห์ก่อน โจวอี๋หมิน หรือ ไจ๋ไจ๋ แห่ง F4 ได้ตอบคำถามถึงข่าวลือที่ว่าเขาป่วยเป็นโรคซึมเศร้า จนทำให้ร่างกายซูบผอม แทบจะดูเปลี่ยนไปเป็นคนละคน

ซึ่งหนุ่มวัย 29 ปี ได้ปฏิเสธข่าวลือดังกล่าว และยืนยันว่าเป็นเพราะการทำงานอย่างหนักกับซีรีส์เรื่อง Returning Home ต่างหากที่ทำให้เขาน้ำหนักลดลงอย่างรวดเร็วแบบนี้

“ผมต้องรับบทในซีรีส์เกี่ยวกับสงครามครับ เป็นงานที่หนักมาก น้ำหนักตัวเลยลด หลังจากนั้นได้บำรุงด้วยยาสมุนไพรจีน ถึงจะดีขึ้นมาบ้าง” วิค แห่งวง F4 กล่าวในการแถลงข่าวเปิดตัวหนังเรื่อง Living with Fashion

อดีตสมาชิกวง F4 บอกอีกว่าตอนนี้น้ำหนักตัวของเขาก็เพิ่มขึ้นมาเรื่อยๆแล้ว และยังเปรยว่าข่าวลือต่างๆเกี่ยวกับตัวเขานั้น ไม่มีพื้นฐานจากความจริงเลย “ตอนนี้ผมก็ดีขึ้นมาแล้วครับ … มีข่าวลือเกี่ยวกับผมมากมาย มีกระทั่งที่บอกว่าผมเป็นเกย์ด้วย คุณเชื่อไหมล่ะครับ”

ในช่วงการถ่ายทำซีรีส์เรื่อง Returning Home ที่จีนแผ่นดินใหญ่เมื่อปีก่อน มีรายงานว่า วิค มีปัญหาสุขภาพอย่างหนัก ทั้งการไม่อยากอาหาร และรับประทานข้าวได้มื้อละคำสองคำเท่านั้น นอกจากนั้นยังมีโรคเกี่ยวกับท้อง และนอนไม่หลับ จนปรากฏชัดเจนจากทั้งแก้มที่ตอบ และน้ำหนักตัวที่เหลือเพียงแค่ 58 กก. เท่านั้น

จนกลายเป็นสาเหตุให้มีข่าวลือเรื่องโรคซึมเศร้าอีกครั้ง หลังจากเมื่อปี 2005 เคยมีข่าวว่านักร้องหนุ่มชื่อดังต้องขอความช่วยเหลือจากจิตแพทย์ หลังต้องทนทุกข์กับโรคซึมเศร้ามาแล้ว

ซึ่งนอกจากคำปฏิเสธของเจ้าตัวแล้ว ผู้จัดการส่วนตัวของ วิค ก็ได้ให้ข่าวปฏิเสธในเรื่องนี้ด้วยเช่นเดียวกัน “ตามปกติเขาจะไปพบแพทย์ทุกๆ 3 เดือนอยู่แล้ว หมอได้ให้ยาบางอย่างเพื่อช่วยในการนอนหลับ แต่ไม่ใช่ยาประเภทระงับประสาทอย่างแน่นอน”

Manager Online

"ไจ่ไจ๋" (Zhai Zhai) ปิดปากเงียบ ไม่ร่วมยินดี"ต้าเอส" (Da S) แต่งงาน

Submitted by canjamm on 16 พฤศจิกายน, 2010 - 20:13

"วิค - โจวอี๋หมิน" (Vic Zhou) หรือ "ไจ่ไจ๋ F4" ปิดปากเงียบสนิทไม่ร่วมแสดงความยินดีกับอดีตแฟนสาวอย่าง"ต้าเอส (Da S) หรือ สวีซีหยวน"ที่กำลังจะเข้าพิธีแต่งงานกับแฟนหนุ่มนักธุรกิจแต่อย่างใด หลังถูกนักข่าวรุมถามที่สนามบิน

ไจ่ไจ๋ F4 ที่ได้พบกับ ต้าเอส ครั้งแรกในกองถ่ายละครเรื่อง Meteor Garden หรือ รักใสๆหัวใจ 4 ดวงในปี 2001 และเริ่มออกเดทกันได้ 2 ปีนับตั้งแต่เดือน ก.ค. ปี 2005 ไม่ขอแสดงความเห็นใดๆต่อข่าวการเตรียมตัวสละโสดของ บาร์บี้ หรือ ต้าเอส สวีซีหยวน อดีตแฟนสาวที่กำลังจะเข้าพิธีวิวาห์กับ หวังเสี่ยวเฟย (Wang Xiaofei) คู่หมั้นหนุ่มนักธุรกิจในปีหน้านี้

โดยขณะที่อยู่ที่สนามบินในไทเป ประเทศไต้หวัน เจ้าตัวก็ถูกสื่อรุมยิงคำถามเกี่ยวกับความรู้สึกของเขาถึงเรื่องที่ต้าเอสจะแต่งงานและอยากให้เขาพูดแสดงความยินดีหรือกล่าวอะไรเล็กๆน้อยๆ แต่เจ้าตัวปฏิเสธไม่ขอพูดอะไรทั้งสิ้นซึ่งไม่แม้แต่จะแสดงความยินดีกับอดีตแฟนสาวและหลีกเลี่ยงนักข่าวโดยพูดแต่เพียงคำว่า "ขอบคุณครับๆ"

ตามรายงานระบุด้วยว่าก่อนหน้านี้ ไจ่ไจ๋ ต้องถ่ายทำรายการ Returning Home ที่ตึกเดียวกันกับที่ ต้าเอส กำลังถ่ายทำภาพยนตร์อยู่ในเซี่ยงไฮ้ ซึ่งทั้งคู่พยายามที่จะไม่ล้ำเส้นและไม่เฉียดเข้าใกล้กันแม้แต่นิดเดียว

แหล่งข่าวยืนยันว่าต้าเอสและหวังเสี่ยวเฟยจะจัดพิธีแต่งงานขึ้นในซานยา ที่เกาะไหหนาน ประเทศจีน ในระหว่างวันที่ 27 - 29 มี.ค. ปีหน้านี้ ส่วนทางด้านแม่ของทั้งคู่รวมถึงผู้ช่วยของต้าเอสยังไม่ได้ออกมายืนยันข่าวดังกล่าวแต่อย่างใด

Manager Online

ยืนยัน "ต้าเอส" (Da S) หมั้นแฟนหนุ่มรุ่นน้องแล้ว หลังคบหากันแค่ 20 วัน

Submitted by canjamm on 1 พฤศจิกายน, 2010 - 09:58

หลังมีข่าวหนาหูเกี่ยวกับการหมั้นหมายของนางเอกชาวไต้หวัน "ต้าเอส" (Da S) กับนักธุรกิจหนุ่มชาวจีนแผ่นดินใหญ่ ล่าสุดฝ่ายชาย และบิดาของฝ่ายหญิง ได้ออกมายืนยันว่าเรื่องดังกล่าวเป็นความจริงแล้ว ขณะที่สื่อในประเทศเผยว่า คู่รักคู่ใหม่ตัดสินใจหมั้นหมายกันแบบสายฟ้าแลบ ภายหลังคบหาได้เพียง 20 วันเท่านั้น

เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา (30 ต.ค.) หวังเสี่ยวเฟย (Wang Xiaofei) นักธุรกิจหนุ่มผู้บริหารเครือร้านอาหารใหญ่ ยอมรับถึงข่าวการหมั้นหมายของตนเอง กับนางเอกสาวคนดัง ต้าเอส หรือ สวี่ซีหยวน แล้ว "ทุกคนเลิกเดากันได้แล้วครับ เราหมั้นกันจริง ๆ ซึ่งมันไม่ได้เป็นเรื่องฉับพลันอะไรแบบนั้น แต่เกิดขึ้นอย่างเรียบง่าย เรารู้สึกเหมือนกับว่าเจอคนที่ใช่แล้ว เราเพียงต้องการมีความสุข และความสบายใจเท่านั้นเอง" เขาเผยผ่านเว็บไซต์ส่วนตัว

"ความรู้สึกต่อกันไม่ใช่สิ่งผิด มันอาจจะเป็นเรื่องของความเหมาะสมหรือไม่เหมาะสม หวังว่าคนหนุ่มสาวอายุยังน้อยอย่างเรา จะได้รับความเป็นส่วนตัว และการอวยพรจากทุกคนครับ" นักธุรกิจวัย 29 ปี กล่าว โดยมีเสียงลือกันให้แซดว่าทั้งสองตัดสินใจหมั้นหมาย หลังทำความรู้จักกันได้เพียง 20 วันเท่านั้น จากที่ได้พบและสนิทสนมกันครั้งแรกในพิธีแต่งงานของนักแสดงสาว อันอี่เซวียน

หลังจากเรื่องดังกล่าวกลายเป็นข่าวที่ถูกพูดถึงกันมากขึ้นเรื่อย ๆ มีกระแสรายงานว่า ฝ่ายหญิงต้องการเปิดแถลงข่าวเพื่อแจงถึงข้อเท็จจริงทั้งหมด แต่ดูเหมือนฝ่ายชายจะไม่ต้องการรอ และเลือกจะประกาศเรื่องนี้ออกมาก่อน

โดยก่อนหน้านี้เพียงวันเดียว พ่อของต้าเอสได้ออกมาให้ข่าวว่าลูกสาว กำลังจะเดินเข้าสู่ประตูวิวาห์ในเดือน ก.พ. ปีหน้า ในงานซึ่งจะจัดกันทั้งที่ไต้หวัน และจีนแผ่นดินใหญ่

หวังเสี่ยวเฟย เป็นทายาทเพียงคนเดียวของ จางหลัน นักธุรกิจหญิงเจ้าของกิจการ South Beauty Group ซึ่งเป็นเจ้าของร้านอาหารกว่า 50 แห่งทั้งใน ปักกิ่ง, เซี่ยงไฮ้, เทียนจิน และในเมืองใหญ่ ๆ ทั่วประเทศ ซึ่งมีมูลค่ารวมกว่า 2,500 ล้านหยวน

โดยนักธุรกิจหนุ่มเนื้อหอมรายนี้เคยคบหากับนักแสดงสาวชาวฮ่องกง จางอวี่ฉี (Kitty Zhang) มาก่อน นอกจากนั้นในวัย 29 ปี ยังหมายความว่าเขามีอายุเท่ากับ ไจ่ไจ๋ หรือ โจวอี๋หมิน (Vic Chou) แห่ง F4 อดีตคนรักของสาว ต้าเอส วัย 34 ปี พอดิบพอดี

"หวังซินหลิน" (Cyndi Wang) เศร้า โดนอดีตแฟนหนุ่มแฉเสียสาวตอนอายุ 17

Submitted by canjamm on 10 พฤษภาคม, 2010 - 15:55

กลายเป็นเรื่องฮือฮาในวงการบันเทิงไต้หวัน เมื่อนักร้องสาวคนดัง "ซินดี้ หวังซินหลิน" (Cyndi Wang) ถูก "ฟานจื่อเหว่ย" (Fan Zhi Wei) อดีตแฟนหนุ่มออกมาแฉถึงเรื่องความลับส่วนตัว เรื่องที่ว่านักร้องสาวคนดังเสียความบริสุทธิ์ไปตั้งแต่ก่อนอายุ 17 ปี และเขาไม่ใช่คนแรกของแฟนสาวอย่างที่ตัวเองเคยคาดหวัง

"ตอนนั้นเธออายุประมาณ 17 ปี ครับ ผมเคยคิดว่าเธอจะมอบครั้งแรกให้กับผม แต่สุดท้ายมันไม่ได้เป็นแบบนั้น ยอมรับว่าตัวเองผิดหวังนิดหน่อยนะครับ" ฟานจื่อเหว่ย หนุ่มวัย 30 ปี ให้สัมภาษณ์ เปิดเผยเรื่องความรักของเขาเมื่อ 10 กว่าปีก่อน กับ หวังซินหลิน "ตอนนั้นผมอายุ 19 เคยมีแฟนมาแล้ว 2 คน แน่ล่ะมันไม่ใช่ครั้งแรกของผม แต่เธออายุแค่ 17 ปี เป็นเรื่องที่ไม่อยากจะเชื่อเลยจริงๆ"

นักแสดงหนุ่มคนนี้ ยอมรับว่าตัวเองรู้สึกผิดหวังที่ได้รับรู้ว่า แฟนสาววัยใสของตัวเองในขณะนั้น ไม่ได้สดซิงอย่างที่เคยคิด พร้อมกันนั้นยังอ้างว่า อดีตนักแสดงหนุ่มที่ชื่อ เอ็ดเวิร์ด หยู (Edward Ou) วัย 29 ปี ซึ่งตอนนี้ถอนตัวจากวงการบันเทิงไปแล้ว น่าจะเป็นคนแรกของ นักร้องสาวคนดัง เพราะทั้งสองคบหากันก่อนหน้าที่เธอจะหันมาคบเขาไม่นาน

ฟานจื่อเหว่ย ยังแสดงความคิดเห็นเชิงแนะนำไปถึงหนุ่มๆ ว่าอย่าพยายามคาดหวังความสมบูรณ์แบบจากหญิงคนรัก แม้ว่าเธอจะอายุน้อยเพียงใดก็ตาม

หลังความลับส่วนตัวกลายเป็นข่าวดัง หวังซินหลิน ไม่ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ใดๆ แต่เขียนบรรยายความรู้สึกในบล็อกของตัวเอง โดยไม่พยายามระบุชื่อของฝ่ายชาย เธอกล่าวว่า ที่ผ่านมาพยายามจดจำแต่เรื่องดีๆ และปล่อยความเจ็บปวดให้ผ่านเลยไป แต่ในความเป็นจริง ทุกอย่างไม่ได้ออกมาง่ายดายเช่นนั้น ... "เราต้องพบกับทั้งคนที่ใช่ และคนที่ไม่ใช่ ต้องเรียนรู้ที่จะยอมรับทั้งความสุข และเศร้าที่มากับความรัก"

ซึ่งแม้จะต้องเสียน้ำตา นักร้องสาวยังกล่าวว่าตัวเองยังไม่สิ้นหวังกับความรัก “ฉันยังเชื่อนะคะ ว่ามีคนที่ใช่อยู่ คนที่จะมอบความโรแมนติกให้ ไม่อยากให้คนในครอบครัว และเพื่อนที่อยู่รอบๆตัวคิดว่าฉันกลัวที่จะมีความรักอีกครั้งค่ะ”

"ฟอร์บส์" ยก "เฉินหลง" (Jackie Chan) อันดับ 1 คนดังชาวจีน ฟันรายได้เกือบพันล้านบาท

Submitted by canjamm on 30 เมษายน, 2010 - 11:49

”เฉินหลง” (Jackie Chan) กลายเป็นคนดังชาวอันดับ 1 ของนิตยสาร “Forbes” ด้วยรายได้เกือบ 200 ล้านหยวนในรออบปีที่ผ่านมา บวกกับการเป็นข่าวอย่างถี่ยิบ ในการจัดอันดับที่รวบรวมคนดังชาวจีนจากทั้ง วงการกีฬา และบันเทิงของ ไต้หวัน, ฮ่องกง, จีนแผ่นดินใหญ่

นิตยสาร Forbes ทำการจัดอันดับคนดังชาวจีนมาเป็นปีที่ 7 ติดต่อกันแล้ว ซึ่งนี่จะเป็นปีแรกที่เป็นการรวบรวมคนบันเทิงจากทั้ง จีนแผ่นดินใหญ่, ฮ่องกง และไต้หวัน เข้าด้วยกัน โดยประเมินจากทั้งรายได้ และความถี่ของการปรากฏตัวตามสื่อ เพื่อหาว่าใครกันแน่ที่เป็นคนบันเทิงเชื้อสายจีนอันดับ 1

ไม่น่าแปลกใจที่ชื่อของ เฉินหลง จะกลายเป็นอันดับ 1 ในการจัดอันดับปีนี้ของ Forbes นักแสดงวัย 56 ปี ผู้มีชื่อเสียงระดับโลก และตกเป็นข่าวไม่เว้นแต่ละวัน รวมถึงสามารถทำรายได้ไปเกือบ 200 ล้านหยวน (ประมาณ 940 ล้านบาท) ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเขา Little Big Soldier ทำรายได้ 150 ล้านหยวนเฉพาะในประเทศจีน นอกจากนั้นในวงการเพลง เฉินหลง ยังเป็นศิลปินคนแรก ที่ได้เปิดคอนเสิร์ตที่สนามกีฬารังนกอีกด้วย

สำหรับอันดับที่ 2 กลายเป็นของหนุ่ม โจวเจี๋ยหลุน หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ เจย์ โจว (Jay Chou) นักร้องคนดังจากไต้หวัน ที่ปีก่อนคนขยันคนนี้ ทำงานทั้งในวงการภาพยนตร์,เพลง และโทรทัศน์ เรียกว่าตลอดปี 2009 ชาวจีนแทบจะเจอพ่อหนุ่มคนนี้ตามสื่อต่างๆ กันเกือบทุกวันเลยทีเดียว และงานทั้งหมดในปีก่อน ก็ทำเงินทำทองให้เขาได้ถึง 120 ล้านหยวน (564 ล้านบาท) ปลายปีนี้ เจย์ โจว จะมีผลงานหนังระดับฮอลลีวูดเป็นเรื่องแรก ที่น่าจะทำให้ชื่อเสียงของเขาเป็นที่รู้จักขึ้นไปอีก

ขณะเดียวกัน โจลิน ไช่อี้หลิน (Jolin Tsai) สาวคนดังแห่งไต้หวัน อดีตคนเคยรักของหนุ่ม เจย์ ก็ยังติดอันดับมาถึงอันดับ 7 กับรายได้ 46.5 ล้านหยวน (218 ล้านบาท) และเป็นข่าวในไต้หวันตลอดทั้งปี

การถูกเปิดโปงเรื่องชีวิตสมรสเกือบตลอดช่วงครึ่งปีหลัง ทำให้ภาพของ หลิวเต๋อหัว (Andy Lau) ปรากฏในสื่อจีนแบบข้ามปี จนนักร้องนักแสดงหนุ่มชาวฮ่องกง กลายเป็นคนบันเทิงอันดับ 3 ของ Forbes ซึ่งก็ไม่ใช่เฉพาะด้านฉาวเท่านั้น หนุ่มวัย 48 ปีคนนี้ยังคงทำงานแบบไม่มีหยุดไม่มี่หย่อน อย่างที่เป็นมาหลายปีแล้ว จนมีรายได้ตลอดปีถึง 86.2 ล้านหยวน (405 ล้านบาท) เลยทีเดียว

Hanazawa Rui จาก F4 ทั้ง 4 ประเทศจะมาประชันกัน!!

Submitted by peary on 15 มกราคม, 2010 - 02:43

หลังจากที่มีข่าวลือกันออกมาว่าทางรายการของ HuNan TV CNY ได้เชิญ Susan Boyle มาร่วมงานแล้ว ตอนนี้มีข่าวออกมาอีกว่า ทาง HuNan TV จะเชิญ Hanazawa Rui จาก 4 ประเทศมารวมตัวกัน ซึ่งมี ไต้หวัน จีน ญี่ปุ่น และเกาหลี เพื่อเป็นการรวมกลุ่ม Flowerlike boys

ไม่ว่าจะชื่อเรื่อง Meteor Garden, Hana Yori Dango, Boys over Flowers และ Meteor Shower ไอดอลทั้ง 4 คนจาก 4 ประเทศต่างก็สร้างกระแสนิยมให้แฟนๆ ได้เป็นอย่างดี และทั้งคิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong), ชุน โองูริ (Shun Oguri), Zaizai และ Yu Hao Ming ต่างก็มีแฟนๆ สาวจำนวนมาก และตอนนี้ทีมงานของทาง HuNan TV กล่าวว่า “พวกเขาอยากจะเชิญทั้ง 4 คนมารวมตัวกัน ซึ่งตอนนี้ได้ติดต่อไปที่ศิลปินทั้ง 4 คนเรียบร้อยแล้ว ถ้าศิลปินทั้ง 4 ตอบตกลง แฟนๆ ที่ชื่นชอบ Flower Boys คงจะดีใจมาก”

ถ้าลองมาคิดถึงความเป็นไปได้ของการมารวมตัวกันครั้งนี้นั้น Yu Ming Hao เป็นเด็กในสังกัด ดังนั้นความเป็นไปได้ 100% ที่จะมาร่วมงานนี้

สำหรับคิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) ที่เป็นสมาชิกวง ss501 ซึ่งระยะนี้กำลังมีทัวร์คอนเสิร์ตอยู่ ความเป็นไปได้ที่จะมาร่วมงานมีเพียง 80%

สำหรับชุน โองูริ (Shun Oguri) ที่ประสบความสำเร็จจากเรื่อง Gokusen และ Hana Yori Dango ถึงแม้ว่าเขาจะไม่ใช่ไอดอล แต่ไม่เคยมีข่าวมาก่อนเลยว่าเขาอยากเข้ามาโด่งดังในตลาดจีน ดังนั้นความเป็นไปได้มีเพียงแค่ 40%

คนสุดท้าย แต่ไม่ได้สำคัญน้อยไปกว่าใครเลย Zaizai หรือ Vic Zhou ที่เป็นฮัวเจอเล่ย (Hua Zhe Lei) ที่ติดอยู่ในความทรงจำของคนส่วนใหญ่ ณ ตอนนี้เขากำลังมีปัญหาในเรื่องความรัก ความเป็นไปได้ที่เขาจะมาร่วมงานมีเพียงแค่ 50% เท่านั้น เพราะว่าถ้าเขามาปรากฏที่งานนี้ สื่อทั้งหลายคงจะต้องถามเขาเกี่ยวกับเรื่องของความรักที่เขาไม่มีวันตอบหมด

ดังนั้นความเป็นไปได้ที่ทาง HuNan Tv จะสามารถเชิญมารวมกันได้นั้นมีความเป็นไปได้แค่เพียง 70% เท่านั้น

วิค (Vic Zhou) ไม่ทราบข้อเท็จจริงเกี่ยวกับการแต่งงานของต้าเอส (Da S)

Submitted by sparking on 8 กันยายน, 2009 - 16:18

วิค (Vic Zhou) สวมชุดขุนนางอังกฤษดินอย่างสง่า และไม่ทราบข้อเท็จจริงเกี่ยวกับการแต่งงานของต้าเอส

เมื่อตอนเย็นวันที่2กันยาที่ผ่านมา ไจ่ไจ๋ได้ปรากฎตัวในงานเขาได้แต่งตัวคล้ายๆกับขุนนางอังกฤษ หลังจากที่หลิวเต๋อหัว (Andy Lau) ได้มีข่าวแต่งงานออกไปแล้ว ต้าเอส (Da S) ยังถูกกล่าวว่าแต่งงานแล้วเหมือนกัน ไจ่ไจ๋ได้ตอบว่าสำหรับตัวเขาเองไม่รู้ข้อเท็จจริงใดๆ และหวังว่าสื่อควรให้เวลาส่วนตัวสำหรับนักแสดงมากๆเช่นกัน

ภายในงานมีการแสดงขี่ม้า แต่ท้องฟ้าไม่อำนวยทำให้ฝนตกลงมา ไจ่ไจ๋และผู้เข้าร่วมงานต่างเปียกฝน แม้กระทั่งม้าที่แสดงอยู่ก็เกิดการลื่นล้ม ปกติไจ่ไจ๋เป็นคนชอบดูกีฬาอยู่แล้วหลังการแสดงได้ให้สัมภาษณ์ว่า "บรรยากาศการแสดงวันนี้ได้สะกดคนดูมาก ทุกๆคนแต่งกายได้อย่างดีและยังมีการแสดงของม้าที่ยอดเยี่ยม สถานที่จัดงานเหมือนกับได้เข้าร่วมการแข่งม้าของราชวงศ์อังกฤษ"

เมื่อถูกถามเรื่องแต่งงาน ว่าตัวเองจะมีการเปิดเผยเรื่องความรักบ้างมั้ย เขาได้ตอบอย่างตรงไปตรงมาว่า "ต้องมองวันข้างหน้า เชื่อว่าถึงแม้จะเปิดเผยหรือไม่ก็ตามเขาก็ยังคงมีความสุขแน่นอน!"

สำหรับการรายงานของสื่อเกี่ยวกับการแต่งงานต้าเอส ไจ่ไจ๋พูดแค่ว่า ไม่รู้ข้อเท็จจริงแต่บางครั้งสื่อก็ไม่ได้ให้ความยุติธรรมต่อนักแสดงสักเท่าไหร่ และหวังว่าทุกคนจะให้เวลาส่วนตัวกับนักแสดงบ้างและให้ความสุขเยอะๆ

Sina

F4 เอาชนะ Fahrenheit ทำรายได้เข้าประเทศได้มากถึง 1.1 หมื่นล้านเหรียญไต้หวัน

Submitted by canjamm on 9 มิถุนายน, 2009 - 15:35

เมื่อปีที่แล้ว กลุ่มศิลปิน F4 รับหน้าที่เป็นตัวแทนการท่องเที่ยวของไต้หวัน ทำหน้าที่โปรโมทไต้หวันในญี่ปุ่นและเกาหลี พวกเขาสามารถทำเงินให้ไต้หวันมากถึง 1.1 หมื่นล้านดอลล่าร์ ทางด้านกลุ่มศิลปิน Fahrenheit ที่รับหน้าที่เป็นตัวแทนต่อจาก F4 กลับสามารถทำรายได้ได้เพียง 1.1 พันล้านดอลล่าร์ในช่วงครึ่งแรกของปี ก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่า เพราะผลของการโปรโมทนั้นไม่ได้ผลดีนักอย่างที่คาดกันไว้ ทางด้านสำนักงานการท่องเที่ยวอาจจะเชิญ F4 กลับมารวมกันอีกครั้ง เพื่อทำการโปรโมทในปีหน้า อย่างไรก็ตาม ตัวแทนจากสำนักงานการท่องเที่ยวกล่าวว่า "คุณไปได้ข่าวนี้มาจากใคร? มันไม่มีเรื่องอย่างนี้ พวกเรากำลังรอลุ้นอยู่"

F4 เป็นที่โด่งดังอย่างมากทั้งในญี่ปุ่นและเกาหลี เมื่อปีที่แล้ว พวกเขารับหน้าที่เป็นตัวแทนการท่องเที่ยวของไต้หวัน และได้ผลตอบรับที่สวยงาม แม้ว่าสมาชิกแต่ละคนได้รับค่าตัวเป็นเงินจำนวน 8 ล้านเหรียญไต้หวัน แต่พวกเขาสามารถดึงนักท่องเที่ยวจากทั้งญี่ปุ่นและเกาหลีได้มากถึง 1.16 ล้านคน และทำรายได้ให้กับไต้หวันเป็นจำนวนเงินประมาณ 1.1 หมื่นล้านเหรียญไต้หวัน ในปีนี้ กลุ่มศิลปิน Fahrenheit เข้ามารับหน้าที่แทนพวกเขา ค่าตัวของพวกเขารวมกันเป็นเงินจำนวน 5 ล้านเหรียญไต้หวัน ซึ่งน้อยกว่าอย่างมาก แม้ว่าจะเปรียบเทียบกับศิลปินเพียงแค่คนเดียวของ F4 ค่าตัวของ Fahrenheit น้อยกว่ามากและนอกจากนี้แล้ว พวกเขา 4 คนยังอยู่ในบริษัทเดียวกัน ซึ่งทำให้ง่ายในการสื่อสารและร่วมมือกัน เมื่อเปรียบเทียบกับ F4 แล้ว นอกจากพวกเขาจะไม่แสดงในละครร่วมกัน แต่งานด้านอื่นๆที่พวกเขาควรจะทำ ไม่มีอะไรที่พวกเขาไม่ทำ

ต้าเอส (Da S) และไจ่ไจ๋ (Zai Zai) กลับมาคบกันอีกแล้วหรือ?

Submitted by canjamm on 1 ธันวาคม, 2008 - 14:08

หลังจากต้าเอส (Da S) และไจ่ไจ๋ (Zai Zai) เลิกกันมานานประมาณ 10 เดือน ทั้งสองคนกลับมาคบกันกันอีกแล้วหรือ?

เมื่อไม่นานมานี้ ไจ๋ไจ๋อยู่ในโอซาก้า สำหรับงานคอนเสิร์ต F4 และมีคนเห็นว่ามีคนคล้ายกับต้าเอสในโอซาก้าด้วย จากการรายงานของแฟนๆชาวญี่ปุ่น หลังจากงานคอนเสิร์ต F4 เมื่อวันที่ 20 ตุลาคม วันต่อมาเวลา 10 โมงเช้าที่โรงแรม New Otani พวกเขาเห็นผู้หญิงคนหนึ่งที่บริเวณรับรองแขกในโรงแรม แฟนๆจำได้ว่า ผู้หญิงคนนั่นก็คือต้าเอส เมื่อเธอตัวว่ามีคนจำเธอได้ เธอรีบเอาผ้ามาปิดหน้าไว้ และขึ้นรถออกไป และก็บังเอิญที่ว่า รถที่ต้าเอสขึ้นไปนั่น เป็นรถเดียวกับที่ไจ๋ไจ๋ใช้ในระหว่างที่เขาอยู่ในญี่ปุ่น

ประเมินรายได้ของเหล่านักแสดงละครไอด้อลไต้หวัน / เจอรี่ เหยียน (Jerry Yan) มีรายได้เป็นอันดับที่ 1

Submitted by canjamm on 1 ธันวาคม, 2008 - 13:04

ข้อมูลรายได้ของเหล่านักแสดงในละครไอด้อลไต้หวันออกมาแล้ว เจอรี่ (Jerry) จากการที่เขาเป็นหนึ่งในสมาชิกวง F4 ที่โด่งดัง และความสามารถของเขาเอง เขากลายมาเป็นอันดับที่ 1 ด้วยรายได้มากถึง 62 ล้านบาทในปี 2008

ปีนี้ เขาร่วมแสดงในละครไอด้อล Hot Shot และ Starlit ด้วยรายได้ประมาณ 5 แสนเหรียญ - 6.5 แสนเหรียญไต้หวันต่อตอน (60 นาที) รายได้จากค่าโฆษณาเป็นเงินจำนวน 10 ล้านเหรียญไต้หวันต่อหนึ่งโฆษณา รวมถึงการจัดงานคอนเสิร์ตในญี่ปุ่น 7 คืนของกลุ่มศิลปิน F4

เรนนี่ หยาง (Rainie Yang) มีรายได้ 59 ล้านบาท ซึ่งมาเป็นอันดับที่ 2 และจากการที่เอเรียล หลิน (Ariel Lin) กำลังมาแรงในปีนี้ และได้รับรางวัล ราชินีนักแสดง Golden Bell ทำให้เธอได้เป็นอันดับที่ 3

อันดับ 1 - เจอรี่ เหยียน (Jerry Yan Cheng Xu) มีรายได้ประมาณ13,500,000 เหรียญฮ่องกง (ประมาณ 62 ล้านบาท)

ไจ๋ไจ๋ (Vic Zhou) ลืมวันเกิดต้าเอส (Da S) ?

Submitted by canjamm on 15 ตุลาคม, 2008 - 12:49

ต้าเอส (Da S)เข้าร่วมงานโปรโมทสินค้าของ Tissot เมื่อหลายวันก่อน เธอฉลองวันเกิดของเธอ และไจ๋ไจ๋ (Zai Zai) แฟนเก่าของเธอ ไม่ได้ส่งอะไรให้เธอเลย เธอกล่าวว่า "ฉันไม่ได้รับของขวัญ หรือ SMS" แล้วไม่พอใจหรือเปล่า? เธอตอบว่า "เขารู้ว่าฉันไม่ชอบฉลองวันเกิด มันน่าอายจริงๆ" เขาลืมวันเกิดคุณหรือเปล่า? เธอตอบว่า "มัน ok ฉันหวังว่าทุกๆคนจะลืมอายุฉันเช่นกัน!" เมื่อถูกถามว่าเธอมีใครอยู่ไหม เธอยิ้มและตอบว่า เธอเคยมี แต่เธอได้ประกาศไปแล้วว่าเธอต้องการตั้งใจทำงาน ดังนั้น เธอยังไม่มีใครในตอนนี้

Devoted2barbie

ไจ่ไจ๋ (Vic Zhou) งานยุ่ง รักไม่รุ่ง เปิดอกขอแต่งตอน 30

Submitted by canjamm on 9 กันยายน, 2008 - 16:35

หลังจาก “ไจ่ไจ๋” (Vic Zhou) ประกาศเลิกรากับแฟนสาวต้าเอส (Da S) ก็เรียกได้ว่าเป็นที่จับตามองและมีข่าวรีเทิร์นอยู่บ่อยครั้ง รวมถึงข่าวของมือที่สามที่เกี่ยวโยงไปยังนางเอกสาว “เฉิน เหยียนซี”ในละครเรื่อง “เติมฝันวันรัก” ล่าสุดเจ้าตัวเผยคิวงานแน่นเอี๊ยด ไม่มีเวลานึกถึงรักรีเทิร์น

ในวันอาทิตย์(7 ก.ย.)ไจ่ไจ๋ก็ได้ปรากฏตัวพบกับแฟนเพลงภายในงาน “ชิง มี่ มู่ ฮวา อี๋ว์หนี่เฟินเสี่ยง” ที่เซี่ยงไฮ้พบว่ามีบรรดาแฟนเพลงจำนวนมาก ต่างตบเท้ามาเป็นกำลังใจให้หนุ่มไจ๋ งานนี้ไจ๋เปลี่ยนไปกับทรงผมสุดเท่ ที่กลายเป็นสีม่วงลาเวนเดอร์ไปซะแล้ว

ไจ๋ไจ๋ (Vic Zhou) กล่าวเกี่ยวกับงานคอนเสิร์ตในญี่ปุ่นของ F4 ที่จะมีขึ้นเร็วๆนี้

Submitted by canjamm on 8 กันยายน, 2008 - 15:49

ไจ๋ไจ๋ (Zai Zai / Vic Zhou) เปิดเผยเกี่ยวกับงานคอนเสิร์ตในญี่ปุ่น "คราวนี้ จะใกล้ชิดกับแฟนๆมากขึ้น บางที พวกเราจะปรากฎตัวจากบริเวณผู้ชมระหว่างการแสดง"

เกี่ยวกับว่าพวกเขาเตรียมอะไรให้แฟนๆประหลาดใจหรือเปล่า ไจ๋ไจ๋หัวเราะและกล่าวว่า เขาทำอะไรที่เขาคิดออกไปหมดแล้วในงานคอนเสิร์ตที่ฮ่องกงปี 2006 ดังนั้น คราวนี้ เขาจะจัดให้มีช่วงสนุกๆ

เมื่อถามเกี่ยวกับภาพลักษณ์ใหม่ของเขา เขาบอกว่า เขากำลังลองอะไรใหม่ๆสำหรับงานคอนเสิร์ต เพื่อนร่วมวงอีก 3 คนของพวกเขานั่นพอใจกับลุคใหม่ของเขา สำหรับจำนวนรอบการแสดงนั้น ได้เพิ่มจาก 4 รอบไปเป็น 7 รอบ ไจ๋ไจ๋กล่าวว่า เขารู้สึกกังวลมากกว่าดีใจ เมื่อเขาได้รู้เรื่องนี้ เขากังวลว่าการแสดงของเขาจะไม่เป็นไปตามที่แฟนๆคาดหวังกันไว้

ไจ๋ไจ๋ (Vic Zhou) กล่าวว่า ต้าเอส (Da S) เป็นผู้หญิงที่สำคัญที่สุดของผม!!

Submitted by canjamm on 8 กันยายน, 2008 - 13:53

ไจ๋ไจ๋ (Zai Zai / Vic Chou) และรักเก่าของเขา ต้าเอส (Da S) ยังยากที่จะตัดความสัมพันธ์กันหมด คืนก่อน ไจ๋ไจ๋ถูกเชิญไปงานแฟชั่นโชว์ในฮ่องกง ลือกันว่า ต้าเอสก็ได้ถูกเชิญไปด้วย แต่เพื่อเลี่ยงที่จะเจอไจ๋ไจ๋ เธอปฎิเสธที่จะเข้าร่วมงาน ในคืนนั้น ไจ๋ไจ๋ถูกถามเกี่ยวเรื่องนี้ เขากลับไม่คิดอย่างนั้น เขาย้ำว่า ทางบริษัทของต้าเอสได้อธิบายไปแล้ว ว่าต้าเอสติดงาน และไม่สามารถมาร่วมงานได้ ไจ๋ไจ๋อธิบายว่า พวกเขายังคงเป็นเพื่อนกัน และยังคงกล่าวอย่างเปิดเผยว่า "ต้าเอสยังคงเป็นผู้หญิงที่สำคัญที่สุดในชีวิตของเขา"

ต้าเอส (Da S) เปิดเผยเหตุผล ที่ทำให้เธอเลิกกับไจ๋ไจ๋ (Zai Zai / Vic Zhou)

Submitted by canjamm on 6 สิงหาคม, 2008 - 14:36

เมื่อวันก่อน ต้าเอส (Da S) ได้ให้สัมภาษณ์กับ ELLE และเปิดเผยถึงเหตุผลที่เธอเลิกกับไจ๋ไจ๋ (Zai Zai / Vic Zhou)

เธอกล่าวว่า "ฉันตระหนักดีว่า ทั้งสองฝ่ายไม่เหมาะที่จะแต่งงานกัน จึงได้จบความสัมพันธ์นี้ลง ฉันเคยคิดว่า ฉันจะแต่งงานเมื่อตอนที่ยังสาว แต่หลังจากเพื่อนสนิทหลายๆคนของฉันแต่งงานไป ฉันมารู้ว่า ฉันไม่ใช่คนที่เหมาะที่จะดูแลครอบครัว"

ต้าเอสยอมรับว่า เหตุผลที่เธอเลิกกับไจ๋ไจ๋นั่นตรงๆ และง่ายมาก นั่นอาจจะไม่แฟร์กับอีกคนหนึ่ง แต่ถ้ามันไม่มีถนนให้เดินต่อไปในเรื่องความสัมพันธ์ ทำไมไม่จบมันลงซะละ?

เธอยังได้ยอมรับว่า การตัดสินใจที่จะเลิกนั่นเจ็บปวดมาก ฉันเป็นคนที่ดื้อมาก และมักจะตัดสินใจในสิ่งที่คนอื่นคิดว่าแปลก แต่เมื่อฉันเชื่อในสิ่งที่ควรจะทำ ฉันจะใช้ความมุ่งมั่นเพื่อทำมันให้ได้

MingPao

เรื่องบังเอิญ? ฟิลม์ของละครที่ไจ๋ไจ๋ (Vic Zhou) แสดงนำ หายไป หลังจากฟิลม์ภาพยนตร์ที่ต้าเอส (Da S) แสดงนำ ก็เพิ่งหายไปได้ไม่นาน

Submitted by canjamm on 10 กรกฎาคม, 2008 - 14:04

ฟิลม์ละคร Black & White (Ruffian Hero) ได้หายไป และมีการเสนอมอบเงินรางวัล 50,000 เหรียญไต้หวัน สำหรับคนที่นำมามอบคืน

ภาพยนตร์เรื่อง "Love Audible Practice" แสดงนำโดยต้าเอส (Da S) เพิ่งมีเหตุการณ์ฟิลม์หายไปเมื่อไม่นานนี้เอง และก็บังเอิญที่แฟนเก่าของเธอ ไจ๋ไจ๋ (Vic Chou) ซึ่งกำลังถ่ายทำละครเรื่องใหม่ Black & White ก็มีรายงานว่า เครื่องอุปกรณ์เกี่ยวกับการถ่ายภาพ และฟิลม์ 15 ชุดได้ถูกขโมยไป