Wu Zun [Fahrenheit] (C)

อู๋จุน(Wu Zun) สุดภูมิใจ อวดโฉมลูกสาว เตรียมออกรายการเรียลิตี

Submitted by canjamm on 26 เมษายน, 2014 - 10:24

      “อู๋จุน” (Wu Zun) นักร้อง-นักแสดงหนุ่มชื่อดังจากไต้หวันที่ออกมาประกาศข่าวช็อคแฟนๆว่าแต่งงานและมีลูกไปเมื่อปีที่แล้ว จนต้องหายหน้าหายตาไปจากวงการเพราะเจอแฟนๆรุมต่อว่าอย่างหนักที่ปิดบังความจริง ล่าสุดเจ้าตัวเผยโฉมลูกสาวออกสื่อแบบบสุดภูมิใจไม่ปิดบังอีกต่อไปแล้ว
       
       หลังจากที่แฟนๆเริ่มทำใจได้และยอมรับชีวิตแต่งงานของ อู๋จุน นักร้องหนุ่มได้แล้ว อู๋จุนที่เพิ่งต้อนรับลูกชาย ลูกคนที่สองเข้าสู่ครอบครัวเมื่อปีที่แล้วก็ได้อวดโฉม เน่ยเน่ย (Nei Nei) ลูกสาวคนแรกของตนเองให้แฟนๆได้ยลโฉม
       
       โดยอู๋จุน โพสต์ภาพลูกสาวในหน้าเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของตนเอง และยืนยันต่อแฟนๆว่า เน่ยเน่ย และ เขา จะเข้าร่วมรายการเรียลิตี Dad Is Back เวอร์ชันจีน ที่ดัดแปลงมาจาก Superman Is Back ของเกาหลี โดยเป็นรายการตามติดชีวิตคุณพ่อคนดังขณะใช้ชีวิตอยู่กับลูกๆที่บ้าน
       
       โดยรายงานระบุว่าการเข้าร่วมรายการ Dad Is Back ครั้งนี้ของอู๋จุน เขาถูกเสนอเงินด้วยค่าตัวสูงถึง 12 ล้านหยวนเลยทีเดียว
       
       เมื่อพูดถึงลูกสาว อู๋จุน หลงลูกสาวยิ่งกว่าภรรยาเสียอีก “ผมหลงลูกมากกว่าภรรยาอีกครับ เพราะผมไม่ค่อยมีเวลาอยู่กับลูกมากนัก ผมแทบไม่เคยโมโหใส่ลูกเลย แม้แต่เวลาที่เธอทำอะไรผิด พอมองตาลูกผมก็ดุลูกไม่ลงเลยครับ
       

ลุ้น นิชคุณ (NichKhun) จะเป็นหรือตายใน “คินดะอิจิ” ตอนใหม่

Submitted by canjamm on 14 พฤศจิกายน, 2013 - 19:35

      ไอดอลหนุ่มเชื้อสายไทยแห่งวง 2PM ได้รับคัดเลือกให้ร่วมแสดงในภาพยนตร์ตอนพิเศษ ส่วนหนึ่งของซีรีส์แนวสืบสวนสอบสวน ที่สร้างจากการ์ตูนชื่อดัง ที่จะมีกำหนดฉายในปีหน้า
       
       Oricon เปิดเผยว่า นิชคุณ (NichKhun) จะได้ร่วมแสดงในภาพยนตร์ตอนพิเศษในชุด “คินดะอิจิ” ที่สร้างจากการ์ตูนที่ทุกคนรู้จักกันดี ในตอนที่ชื่อว่า Kindaichi Shonen no Jikenbo Gokumon Juku Satsujin Jiken ที่มีกำหนดจะออกอากาศทาง NTV ในปี 2014 และนี่จะนับเป็นการรับงานแสดงทางโทรทัศน์ญี่ปุ่นของ นิชคุณ เป็นครั้งแรกด้วย
       
       นิชคุณ ยังได้เปิดเผยกับสื่อญี่ปุ่นว่าตัวละครของเขาจะมีบทสำคัญในเรื่องอยู่พอสมควร และเขาเองก็กำลังอยากแสดงในซีรีส์เรื่องนี้มาก เพราะเป็นโอกาสที่จะได้ร่วมงานกับนักแสดงเก่งๆ และยังได้เพื่อนใหม่ๆ ด้วย
       
       ซึ่งก่อนหน้านี้ คินดะอิจิ ในตอน Kindaichi Shonen no Jikenbo Hong Kong Kowloon Zaiho Satsujin Jiken ก็เคยมีการเลือกให้ไอดอลจากเกาหลีใต้อย่าง ซึงรี (Seungri) แห่งวง BIGBANG มาร่วมแสดงด้วย พร้อมทีมนักแสดงนานาชาติ อาทิ เจิ้งจือเหว่ย (Eric Tsang), อู๋จุน (Wu Zun) และ วิเวียน ซู (Vivian Hsu) เป็นต้น
       

ปลื้มใจไม่ต้องแอบแล้ว อู๋จุน (Wu Zun) ประกาศลูกชายลืมตาดูโลก

Submitted by canjamm on 16 ตุลาคม, 2013 - 20:19

       พระเอกดังชาวบรูไน "อู๋จุน" (Wu Zun) เป็นคุณพ่อลูกสองแล้ว หลังภรรยาของเขาให้กำเนิดลูกชายเมื่อวันศุกร์ที่แล้ว โดยคราวนี้พระเอกดังสามารถประกาศข่าวน่ายินดีได้อย่างเต็มปาก ไม่ต้องปกปิดเป็นความลับเหมือนตอนที่ลูกสาวคนโตคลอดอีกแล้ว
       
       เมื่อวันที่ 1 ต.ค. ระหว่างงานเปิดตัวหนังสือ Ignite Courage ของเขา อู๋จุน เพิ่งจะมีโอกาสกล่าวขออภัยที่ปิดบังเรื่องลูก และภรรยามาตลอด โดยในงานวันนั้นพระเอกวัย 34 ปี ยังประกาศว่าภรรยาของเขากำลังตั้งท้อง และน่าจะมีกำหนดคลอดในเร็วๆนี้ ซึ่งล่าสุดสื่อจีนได้ยืนยันว่าลูกชาย ที่เป็นทายาทคนที่ 2 ของพระเอกดังอดีตสมาชิกวง Fahrenheit ได้ลืมตาดูโลกแล้ว
       
       ตอนที่ เน่ยเน่ย ลูกสาวคนแรกลืมตาดูโลกเมื่อปี 2010 อู๋จุน ไม่ได้ประกาศข่าวออกไป เพราะตอนนั้นเขายังต้องปิดบังเรื่องครอบครัวเอาไว้ไม่ให้ใครรู้ แต่สำหรับคราวนี้พระเอกขวัญใจสาวๆ สามารถแบ่งปันความสุขให้กับทุกคนโดยเฉพาะแฟนๆของเขารับรู้ได้อย่างเปิดเผยแล้ว โดยเขาเขียนถ่ายทอดความรู้สึกของตัวเองผ่านเว็บไซต์ส่วนตัวว่า "ผมมีประสบการณ์ดีๆ ที่อยากแชร์ให้ทุกคนได้ทราบครับ เสี่ยวจุน ลืมตาดูโลกแล้ว"
       
       โดย อู๋จุน เปิดเผยว่าลูกของเขาเกิดเมื่อวันศุกร์ที่ 11 ต.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งถือว่าเป็นวันเดียวกับวันคล้ายวันเกิดของภรรยาของเขา ที่เป็นแม่ของลูกด้วย นับว่าเป็นเรื่องบังเอิญที่พิเศษมาก เพราะตัวของ อู๋จุน กับลูกสาวคนโตก็มีวันคล้ายวันเกิดเป็นวันเดียวกันด้วยเช่นเดียวกัน โดยข่าวเปิดเผยว่า เสี่ยวจุน มีน้ำหนักแรกเกิด 7.2 ปอนด์ และเป็นเด็กน้อยที่มีสุขภาพแข็งแรงดีทุกประการ

 

 

Manager Online

อู๋จุน (Wu Zun) ประกาศอีกรอบเมียใกล้คลอดลูกคนที่สองแล้ว

Submitted by canjamm on 7 ตุลาคม, 2013 - 19:03

“อู๋จุน” (Wu Zun) นักร้อง-นักแสดงชื่อดังที่เพิ่งประกาศข่าวช็อควงการ ว่าตนเองซุ่มมีลูกมีเมียมาได้สักพักแล้ว ล่าสุดเจ้าตัวออกมาประกาศข่าวดีอีกรอบ บอกภรรยากำลังจะคลอดลูกคนที่สองเร็วๆ นี้ โดยครั้งนี้ได้ลูกชาย
       
       อู๋จุน นักร้อง-นักแสดงหนุ่มชื่อดังวัย 35 ปี ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าเขาแต่งงานมีลูกสาวและภรรยาเป็นที่เรียบร้อยแล้วในงานเปิดตัวหนังสือใหม่ IGNITE COURAGE โดยวันที่ 2 ต.ค.ที่ผ่านมา เขาได้ประกาศข่าวดีอีกรอบว่า หลินหลี่ อิง (Lin Li Ying) ภรรยาของเขาเตรียมคลอดลูกคนที่สองปลายเดือนนี้ ซึ่งนับเป็นลูกชายคนแรกของเขา ซึ่งระหว่างแถลงข่าวเขาได้ก้มศีรษะขอโทษทุกๆ คนตลอดเวลาถึงเรื่องที่เขาโกหกและปิดบังเรื่องครอบครัวของเขาไว้
       
       พร้อมกันนั้นเขายังปฏิเสธว่าเขาไม่ได้ขายเรื่องราวเกี่ยวกับภรรยาของเขาลงในหนังสือ โดยระบุว่าภรรยาของเขาเป็นคนไม่มีชื่อเสียง ซึ่งในหนังสือเล่มนี้ก็ได้กล่าวถึงภรรยาของเขาว่าเป็นคนเก็บตัวไม่ชอบออกสื่อ พร้อมระบุด้วยว่าภรรยาของเขาได้ส่งข้อความมาให้กำลังใจและบอกให้เขาเผชิญหน้ากับความจริงอย่างกล้าหาญ
       
       ในงานแถลงข่าว อู๋จุน ได้เผยว่าภรรยากำลังตั้งครรภ์ลูกคนที่สองและใกล้คลอดเต็มทีแล้ว ซึ่งลูกคนแรกที่เป็นลูกสาวตอนนี้เขาทำหน้าที่ทั้งเปลี่ยนผ้าอ้อม อาบน้ำ และป้อนข้าวให้ลูกด้วย พร้อมกันนั้นยังระบุด้วยว่า ลูกสาวของเขาสามารถบอกได้ว่าคนไหนคือพ่อของเธอจากโปสเตอร์ของ Fahrenheit วงเก่าของเขาด้วยเช่นกัน โดยเจ้าตัวได้ให้คะแนนการทำหน้าที่พ่อและสามีของตนเองสูงถึง 90 คะแนนเลยทีเดียว
       

พระเอกดัง อู๋จุน (Wu Zun) ยอมรับมีลูกมีเมียแล้ว

Submitted by canjamm on 3 ตุลาคม, 2013 - 10:35

นักแสดงหนุ่มขวัญใจสาวๆ "อู๋จุน" (Wu Zun) ออกมายอมรับว่าเขามีลูก และภรรยาแล้ว อย่างที่สื่อและแฟนๆ สงสัยกันมานาน หลังจากก่อนหน้านี้ไอดอลหนุ่มคนดังแห่งวง Fahrenheit เลือกที่จะปฏิเสธเรื่องนี้มาตลอด
       
       อู๋จุน วัย 34 ปี ได้ยอมรับเรื่องนี้อย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรก ในการโพสต์ข้อความที่เว็บไซต์แฟนคลับของตัวเอง โดยศิลปินหนุ่มขวัญใจสาวๆ ยอมรับว่า ที่ผ่านมาเขาตื่นเต้น และดีใจกับการได้ทำหน้าที่พ่อคนมาคลอด "ใช่ครับนี่คือหน้าที่ที่สำคัญมาก ที่เงินทองใดๆ ไม่สามารถหาซื้อได้ ผมดีใจจริงๆ ที่ได้เป็นพ่อคน"
       
       เขายังเปิดเผยถึงเรื่องความรักเป็นครั้งแรกด้วย ว่าภรรยาที่เขาใช้ชีวิตอยู่ด้วยมาถึง 18 ปีเต็มเป็นรักแรกของเขา ที่พบรักกันตั้งแต่เขาอายุแค่ 16 ปี เท่านั้น โดยพระเอกหนุ่มคนดังเปิดเผยว่าเขาและเธอมีลูกสาวที่น่ารัก ซึ่งข่าวเชื่อว่าตอนนี้ทายาทของ อู๋จุน น่าจะมีอายุประมาณ 2 ขวบแล้ว
       
       ในการประกาศข่าวใหญ่ครั้งนี้ อู๋จุน ยังเปิดเผยว่าหญิงสาวที่เป็นทั้งรักแรกและเป็นคู่ทุกข์คู่ยากของเขามาตลอด เป็นคนที่ยืนอยู่เคียงข้างเขามาตั้งแต่ต้น แม้จะเป็นช่วงที่ย่ำแย่ที่สุดในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นวันที่เขาพบกับความยากลำบากในการปรับตัวเมื่อครั้งที่ไปเรียนต่อที่ออสเตรเลีย หรือในวันที่สูญเสียบุคคลอันเป็นที่รักทั้งมารดา และเพื่อนสนิท "เธออยู่เคียงข้างผมอยู่ตลอดครับ ให้กำลังใจ และสนับสนุนผมทุกอย่าง"
       
       อู๋จุน ที่เคยเปรยว่าอยากจะมีครอบครัวตอนที่อายุ 35 ปี ยังพูดถึงภรรยาของตัวเองว่าเป็นผู้หญิงเรียบๆ และค่อนข้างจะถ่อมตัว นอกจากนั้นเขายังบอกด้วยว่า ไม่เคยคิดว่าจะปิดเรื่องนี้เป็นความลับมานานขนาดนี้ อย่างไรก็ตาม อู๋จุน ยังของร้องให้ทุกฝ่ายเคารพในความเป็นส่วนตัวของภรรยาของเขา ซึ่งอยากจะใช้ชีวิตปกติเป็นผู้หญิงธรรมดาๆคนหนึ่งต่อไป

“กู่เทียนเล่อ” (Louis Koo), “อู๋จุน” (Wu Zun), “วิค F4” (Vic Zhou), “หลินฟง” (Raymond Lam) เป็น “ขุนศึกตระกูลหยาง” (Saving General Yang )

Submitted by canjamm on 4 สิงหาคม, 2011 - 18:37

จัดแถลงข่าวไปเรียบร้อยแล้วสำหรับ Saving General Yang (一门忠烈之杨家将) หนังฟอร์มยักษ์เรื่องล่าสุดจาก ฮ่องกง-จีน ที่จะเล่าเรื่องโศกนาฏกรรมของ “7 พี่น้องขุนศึกตระกูลหยาง” ตระกูลนักรบผู้จงรักภักดีแห่งราชวงศ์ซ่ง ซึ่งผู้สร้างเลือกที่จะเริ่มต้นถ่ายทำ และจัดงานบวงสรวง กันที่เมืองไคฟงใน เหอหนาน เพื่อเป็นการเคารพดวงวิญญาณของขุนศึกตระกูลหยาง นักรบผู้เสียสละ ที่มีชีวิตอยู่ ณ ที่แห่งนี้เมื่อกว่า 1,000 ปีก่อนนั่นเอง

โดยนักแสดงหนุ่มที่ร่วมอยู่ในงานเปิดตัวหนังครั้งนี้ ได้แก่ หยูเป่า (Yu Bo / 于波) ที่จะเป็นพี่ชายคนรองของตระกูล “หยางเอ้อหลาง”, โจวอี้หมิน (Vic Zhou) เป็น “หยางซานหลาง”, หลินฟง (Raymond Lam / 林峰) เป็นลูกคนที่ 5 “หยางอู่หลาง” (Yang Wulang), อู๋จุน (Wu Zun / 吴尊) รับบทเป็นหยางหก หรือ “หยางลิ่วหลาง” (Yang Liu Lang) และ ฟู่ซินป๋อ (Fu XinBo / 付辛博) เป็นน้องเล็ก “หยางชีหลาง” (Yang Qi Lang)

สำหรับการแถลงข่าวการเปิดกล้องครั้งนี้ ยังมีนักแสดงหลักบางคนที่ไม่ได้มาร่วมเปิดตัวด้วย อาทิ เจิ้งเส้าชิว (Adam Cheng Siu-Chow) ที่จะสวมบทเป็น “หยางหลินกง” หรือ “หยางเย่” บิดาของลูกๆ ทั้ง 7 และเป็นผู้นำของตระกูล, ลี่เฉิน (Li Chen / 李晨) เป็น “หยางซื่อหลาง” (Yang Si Lang) หรือหยางคนที่ 4 รวมถึง กู่เทียนเล่อ (Louis Koo / 古天乐) ที่จะรับบทเป็นพี่ชายคนโต “หยางต้าหลาง” (Yang Dalang) ที่พลาดงานเปิดตัวไป เพราะอยู่ในช่วงการรักษาอาการบาดเจ็บที่ขานั่นเอง

นอกจากนั้นหนังยังมีดาราชื่อดังคนอื่นๆ มาร่วมงานอย่างคับคั่ง ทั้ง สวีฟาน ที่จะรับบทเป็น “เสอไท้จิน” แต่ที่พิเศษที่สุดก็คือ เจิ้งอวี้เจี้ยน (Ekin Cheng) จะพลิกบทบาทมารับบทเป็นตัวร้าย “พานเหรินเหม่ย” (Pan Ren Mei) อัครมหาเสนาบดีผู้กังฉิน ไม้เบื่อไม้เมาของตระกูลหยาง

หนังจะใช้ทุนสร้างประมาณ 200 ล้านหยวน ได้ผู้กำกับระดับอินเตอร์อย่าง รอนนี หยู มาคุมงานสร้าง หวงจื่อหง ส่วนลูกชายของผู้อำนวยการสร้าง หวงไป่หมิง รับหน้าที่เขียนบท หลังจากเคยสร้างชื่อในการเขียนบทหนัง Ip Man ทั้งสองภาคมาแล้ว

ซึ่งนักแสดงทุกคนยอมรับว่าสิ่งที่พวกเขาประทับใจในบทหนังเรื่องนี้ ไม่ใช่ด้านของคิวบู๊หรือฉากแอ็กชั่น แต่เป็นเนื้อหาว่าด้วยเรื่องของพี่น้อง และครอบครัวต่างหาก

แฟนๆนับพันเข้าร่วมงานพบปะแฟนๆกับอู๋จุน (Wu Chun) เป็นครั้งแรก ตั้งแต่เขาออกจากวง Fahrenheit

Submitted by canjamm on 6 กรกฎาคม, 2011 - 10:39

อู๋จุน (Wu Chun) ศิลปินชื่อดังจากไต้หวัน ซึ่งกำลังอยู่ในระหว่างการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเขาที่มีชื่อว่า Happy Magic ใช้เวลาสองสามวันในการพบปะกับแฟนๆของเขาในญี่ปุ่น

เป็นครั้งแรกของเขาที่ฉายเดี่ยวในการพบปะแฟนๆ หลังจากเขาออกจากวง Fahrenheit ในงานที่ชื่อว่า ~CHUN ZONE FANMEETING 2011~ โดยมีแฟนๆเข้าร่วมงานนับพันๆคน

เมื่อสัมภาษณ์อู๋จุน เขาเปิดเผยว่า จริงๆแล้ว เขามีกำหนดการที่จะพบปะแฟนๆ พร้อมกับการแจกลายเซ็นด้วย แต่ว่าเขาขอให้ทำการยกเลิกงานแจกลายเซ็น เนื่องจากเขาต้องการใช้เวลากับแฟนๆมากกว่า หวังว่าจะมีโอกาสจดจำหน้าตาของแฟนๆที่สนับสนุนเขา

ในระหว่างที่เขาพักอยู่ในญี่ปุ่น มีรายงานว่าเขาช็อปปิ้งไปเกือบ 2 แสนเหรียญไต้หวันในเวลาเพียงแค่ครึ่งวัน

สำหรับข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้องกันนั้น อู๋จุนปฏิเสธข่าวลือที่ว่า เขาแต่งงานแล้ว และมีลูกสาวแล้วหนึ่งคน

ในช่วงเวลาเดียวกัน แคลวิน (Calvin Chen) อดีตเพื่อนร่วมวงของเขาก็มีข่าวลือว่า เขาเพิ่งจดทะเบียนกับแฟนสาวชาวมาเลเซียที่คบกันมา 6 ปีแล้ว แคลวินชี้แจงเรื่องนี้ผ่านทางผู้จัดการของเขา ทำการปฏิเสธข่าวลือนี้ โดยกล่าวว่า "กรุณาอย่าทำอย่างนี้กับผม ผมยังต้องการมีแฟนนะ!"

Xin MSN

“อู๋จุน” (Wu Zun) ถอนตัวจาก Fahrenheit อย่างเป็นทางการ

Submitted by canjamm on 24 มิถุนายน, 2011 - 19:14

หลังจากเป็นข่าวมากว่าเดือน ถึงการถอนตัวออกจากวง Fahrenheit ของหนุ่ม “อู๋จุน” (Wu Zun) ล่าสุดข่าวดังกล่าวได้รับการยืนยันจากต้นสังกัดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างไรก็ตามยังมีการเปิดเผยว่าสมาชิกที่เหลือ 3 คน ยังจะทำงานด้วยกันในฐานะ Fahrenheit ต่อไป

HIM International ได้ประกาศถึงข่าวการถอนตัวออกจากวง Fahrenheit ของหนุ่ม อู๋จุน เมื่อช่วงวันพุธ (22 มิ.ย.) ที่ผ่านมาว่า “อู๋จุน หวังว่าเขาจะสามารถให้เวลากับครอบครัวได้มากกว่านี้ นอกจากนั้นเขายังไม่ค่อยสนใจในงานเพลงแล้ว แต่ต้องการทุ่มเทให้กับงานแสดงมากกว่า จึงได้ตัดสินใจที่จะถอนตัวออกจาก Fahrenheit ไป”

โดยต้นสังกัดได้เปิดเผยว่า อู๋จุน ได้แจ้งจุดยืนดังกล่าวให้กับบริษัทได้รับทราบตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา แม้จะมีความพยายามในการพูดคุยเพื่อให้เขาทำงานกับวงต่อไปแล้วก็ตาม แต่สุดท้าย HIM International ก็ยืนยันว่าต้องเคารพการตัดสินใจของเจ้าตัว ส่วนสมาชิกที่เหลือก็จะทำงานในฐานะ Fahrenheit ต่อไป “Fahrenheit จะยังไม่ยุบวง ตอนนี้ก็มีการเตรียมการสำหรับอัลบั้มชุดต่อไปแล้ว” ตัวแทนของบริษัทกล่าวอย่างชัดเจน

ขณะเดียวกันก็มีรายงานว่า อู๋จุน จะเซ็นสัญญาเข้าสังกัดเดียวกับนักแสดงหนุ่มลูกครึ่งญี่ปุ่นไต้หวัน ทาเคชิ คาเนะชิโร่ เพื่อเบนเข็มสู่งานภาพยนตร์อย่างเต็มตัวในอนาคต

4 หนุ่ม แอรอน เหยียน (Aaron Yan), อู๋จุน, คัลวิน เฉิน (Calvin Chen) และ จิโร่ หวัง (Jiro Wang) เปิดตัวในฐานะกลุ่มบอยแบนด์ Fahrenheit ตั้งแต่เมื่อปี 2005 มีอัลบั้มออกมาแล้ว 4 ชุดจนกลายเป็นศิลปินที่โด่งดังทั้งใน ไต้หวัน, ฮ่องกง และจีนแผ่นดินใหญ่

แต่ระยะหลังสมาชิกดาวเด่นของวงอย่าง อู๋จุน กลับประสบความสำเร็จกับการรับงานแสดงทั้งทางจอโทรทัศน์ และภาพยนตร์จอเงิน ที่มีผลงาน อาทิ The Butterfly Lovers, 14 Blades และ My Kingdom ภาพยนตร์ที่เขาได้ร่วมงานกับสาว ต้าเอส (Da S) และหนุ่ม ฮันเกิง (Han Geng) อดีตสมาชิกของวง Super Junior ที่มีกำหนดเข้าฉายอยู่ในช่วงนี้พอดี

ซึ่งข่าวการลาออกจาก Fahrenheit ของ อู๋จุน ยังเกิดขึ้นในเวลาเดียวกับที่มีรายงานข่าวในสื่อแนวแท็ปลอยด์ว่าหนุ่มวัย 31 ปี คนนี้แต่งงานและมีลูกสาวอยู่ที่ประเทศบรูไนบ้านเกิด ซึ่งต้นสังกัดได้ออกมาปฏิเสธแทนในเวลาต่อมา

Manager Online

“ต้าเอส” (Da S) ประกาศพักงาน เร่งปั๊มลูกสร้างครอบครัว

Submitted by canjamm on 17 มิถุนายน, 2011 - 18:33

CRIENGLISH.com - ในการแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง My Kingdom เมื่อเร็วๆนี้ดาราสาวคนดังแห่งไต้หวัน “ต้าเอส” (Da S) ประกาศว่าผลงานชิ้นนี้ จะเป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของเธอ ที่หลังจากนี้จะทุ่มเทให้กับการสร้างครอบครัว และมีทายาทเป็นหลัก

“นี่จะเป็นหนังเรื่องสุดท้าย หลังจากที่ฉันแต่งงานไป ต่อจากนี่จะพยายามมีลูก และคงจะไม่มีโอกาสได้รับงานแสดงแล้ว” ต้าเอส หรือ สวีซีหยวน วัย 34 ปี กล่าวระหว่างการเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง My Kingdom ที่มีสองนักแสดงหนุ่มชื่อดัง ฮันเกิง (Han Geng) และ อู๋จุน (Wu Zun) ร่วมแสดง รวมถึงมาปรากฏตัวในงานครั้งนี้ด้วย

ต้าเอส ยังกล่าวถึงสามี หวางเสี่ยวเฟย (Wang Xiaofei) ระหว่างการให้สัมภาษณ์ครั้งนี้ด้วยว่า “ฉันชอบคนที่ยังมีความเป็นเด็กค่ะ แต่เขาก็ยังมีความเป็นลูกผู้ชายในเวลาเดียวกัน สามีของฉันเป็นคนแบบนั้นเอง เขาแข็งแกร่ง แม้หลายๆครั้งจะทำตัวเป็นเด็กๆก็เถอะ”

ฝ่าย จางหลัน แม่ของฝ่ายชาย ก็แสดงท่าทีเห็นด้วย กับการตัดสินใจของ ต้าเอส ที่ต้องการจริงจังกับการใช้ชีวิตครอบครัวเป็นหลัก “การถ่ายหนังมันต้องใช้เวลานานมาก เธออยากจะใช้เวลาพักผ่อน หลังจากที่เธอแต่งงาน และคงไม่รับงานอะไรไปอีกพักหนึ่ง ในช่วงต่อไปนี้เธอจะให้ความสำคัญไปกับงานโฆษณาแทน เธออยากจะมีลูกขณะที่อายุยังไม่มากเกินไป การเริ่มครอบครัวเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดในตอนนี้”

ในประเด็นข่าวเกี่ยวข้องกัน ที่มีรายงานเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของ หวางเสี่ยวเฟย กับนางแบบสาวนาม แอนเจลิน ที่เกิดขึ้นก่อนเขาจะเข้าประตูวิวาห์ไม่นานนัก เศรษฐีหนุ่มสามีของ ต้าเอส กล่าวแต่เพียงว่า “มันไม่ใช่เรื่องจริง” และย้ำว่าจะไม่อธิบายอะไรไปให้มากความ เพราะจะไปเข้าทางนักข่าว เป็นการช่วยโหมให้เรื่องนี้ใหญ่ขึ้นไปอีกโดยไม่จำเป็น

นักธุรกิจหนุ่มยืนยันว่าชีวิตครอบครัวของเขามีความสุขดี และเพิ่งให้ข่าวผ่านเว็บไซต์ส่วนตัวเมื่อเร็วๆนี้ว่าเขากำลังจะรับตำแหน่งซีอีโอของบริษัท F&B group เครือภัตตาคารที่มีสาขาอยู่ทั่วประเทศจีน ซึ่งมีมารดาเป็นผู้ก่อตั้งในเร็วๆนี้แล้ว

เจอข่าวแรง "อู๋จุน" (Wu Zun) แต่งงานมีลูกแล้ว

Submitted by canjamm on 17 มิถุนายน, 2011 - 18:30

"อู๋จุน" (Wu Zun) นักร้อง-นักแสดงหนุ่มชื่อดังชาวไต้หวันกำลังตกเป็นข่าวใหญ่ว่าเขาแอบแต่งงานและมีลูกน้อยวัย 4 เดือนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ผู้จัดการส่วนตัวรีบออกมาเคลียร์ข่าวเป็นการใหญ่

หลิวชูชวน ผู้จัดการส่วนตัวของ อู๋จุน ได้ออกมาปกป้องนักแสดงหนุ่มพร้อมชี้แจงต่อสื่อหลังมีรายงานว่าเขาแต่งงานแล้วและมีลูกสาววัย 4 เดือนเป็นที่เรียบร้อย

ข่าวดังกล่าวเกิดขึ้นหลังมีสื่อพร้อมใจกันรายงานและตีพิมพ์ภาพอู๋จุนกับหญิงสาวรายหนึ่งขณะอยู่ในรถ โดยระบุว่าหญิงสาวรายนั้นคือภรรยาของอู๋จุน ขณะเดียวกันบุคคลที่อ้างตนว่าเป็นเพื่อนบ้านของอู๋จุนที่ได้รับการระบุว่าเป็นผู้เผยความลับก็ยืนยันว่านักร้อง-นักแสดงหนุ่มรายนี้แต่งงานมีลูก มีภรรยาแล้ว

อย่างไรก็ตาม ผู้จัดการส่วนตัวก็ได้ออกมาปฏิเสธรายงานข่าวทั้งหมดพร้อมชี้แจงว่า "คนที่อยู่ในภาพถ่ายคือพี่สะใภ้ของอู๋จุน พวกเขาระบุตัวผิด" ผู้จัดการส่วนตัวอธิบายต่อสื่อ

นอกจากนั้นเธอยังกล่าวเพิ่มเติมด้วย ว่าเป็นไปไม่ได้เลยที่อู๋จุนจะเริ่มต้นชีวิตครอบครัว เนื่องจากเขามีตารางงานที่ยุ่งมากทั้งงานถ่ายหนังและละคร

"เขาต้องบินไปนู่นมานี่ทุกวัน เขาจะเอาเวลาที่ไหนไปแต่งงาน?" ผู้จัดการส่วนตัวกล่าวอย่างเหลืออด พร้อมชี้ให้เห็นว่านักร้อง-นักแสดงหนุ่มรายนี้บ้างานเป็นที่สุด

Manager Online

วง Fahrenheit โปรโมทการท่องเที่ยวไต้หวันที่ประเทศเกาหลี!

Submitted by peary on 7 มิถุนายน, 2011 - 16:27

ในวันที่ 5 มิถุนายนวง Fahrenheit ของไต้หวัน ไปจัดงานแฟนมีทติ้งที่ชื่อว่า The Heart of Asia Time for Taiwan ที่ AX-KOREA ที่ Gwangjangdong กรุงโซล

พวกเขาเริ่มเปิดตัวเข้าวงการในปี 2006 สมาชิกในวง Fahrenheit คือ Calvin Chen, จิโร่หวัง (Jiro Wang), อู๋จุน (Wu Chun) และ Aaron Yan ที่ได้รับความรักอย่างมากที่ไต้หวัน และแน่นอนที่เกาหลีผ่านผลงานละครและโฆษณา

วง Fahrenheit เดินทางไปที่เกาหลีในฐานะทูตสัมพันธ์สำหรับการท่องเที่ยว ซึ่งปีนี้เป็นปีที่ 3 สำหรับพวกเขาที่ได้รับหน้าที่นี้ตั้งแต่ปี 2008 และพวกเขาต้องทำกิจกรรมต่างๆ มากมายในแถบเอเชียในฐานะชาวไต้หวัน โดยครั้งนี้ Fahrenheit เข้าร่วมงานท่องเที่ยวที่จัดขึ้นที่เกาหลีอีกด้วย

นอกจากนั้นแล้ววง Fahrenheit ได้ใช้เวลาอย่างมีค่ากับแฟนๆ ของพวกเขาในการร่วมกิจกรรมต่างๆ เช่นร้องเพลง, พูดคุย, เล่นเกม และตอบคำถามพร้อมของขวัญอีกด้วย โดยมีเรียววุค (Ryeo Wook) และคยูฮยอน (Kyu Hyun) จากวง Super Junior-M แวะมาทักทายเขาในกิจกรรมนี้ แล้วยิ่งทำให้แฟนๆ ต่างดีใจมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

ละครไต้หวันที่คูเฮซอน (Goo Hye Sun) ร่วมแสดงเปลี่ยนนักแสดงชาย!

Submitted by peary on 11 พฤษภาคม, 2011 - 19:15

นักแสดงหญิงคูเฮซอน (Goo Hye Sun) และอู๋จุน (Woo Chun) ที่เป็นศิลปินไต้หวันได้รับความสนใจอย่างมากจากที่พวกเขาจะร่วมแสดงละครเรื่อง Absolute Boyfriend

อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าอู๋จุนจะถูกเปลี่ยนเป็นนักแสดงชายคนอื่น

นักแสดงชายจิโร่ หวัง (Jiro Wang) ที่มาจากวง Fahrenheit เหมือนกับอู๋จุนจะมาเป็นนักแสดงชายแทน ระหว่างงานแถลงข่าวของนักแสดงนำทั้ง 2 คนในวันที่ 2 พฤษภาคม จิโร่กล่าวว่า เขาจะพยายามทำให้ดีที่สุดสำหรับโปรเจคใหม่ของเขานี้

จิโร่กล่าวว่า “ผมเลือกแสดงละครเรื่องนี้ เนื่องจากบทเรื่องนี้ดี และผมจะพยายามอย่างดีที่สุด”

คูเฮซอนแสดงความคิดเห็นว่า “ฉันไม่คาดคิดมาก่อนว่า นักแสดงนำชายจะถูกเปลี่ยนตัว ดังนั้นฉันจึงค่อนข้างผิดหวังเล็กน้อยค่ะ อย่างไรก็ตามฉันตัดสินใจที่จะร่วมแสดงต่อ เพราะว่าฉันชอบบทเรื่องนี้จริงๆ ค่ะ และฉันจะพยายามอย่างดีที่สุดในการผลงานนี้ค่ะ” เธอกล่าวเพิ่มว่า “เมื่อก่อนหน้านี้ฉันเคยถ่ายทำ MV โฆษณาไต้หวันกับวง Fahrenheit มาก่อน ในเวลานั้นฉันรู้สึกว่าจิโร่เป็นคนสบายๆ ค่ะ เขามักจะทำให้บรรยากาศสนุกสนานค่ะ”

ตัวแทนจากละครกล่าวว่า “เนื่องจากนักแสดงนำชายถูกเปลี่ยน คูเฮซอนมีสิทธิ์เต็มที่ๆ จะปฏิเสธบทนี้ แต่พวกเราขอขอบคุณคูเฮซอนและเอเจนซี่ของเธอที่มาร่วมงานนี้ต่อไป”

ข่าวรายงานออกมาว่า อู๋จุนที่เป็นนักแสดงนำชายในตอนแรกเมื่อข่าวประกาศออกมาเดือนตุลาคม และเขาได้ตัดสินใจถอนตัว เนื่องจากปัญหาในเรื่องของบท

“อู๋จุน” (Wu Zun) ไม่ต่อสัญญาต้นสังกัด, อนาคต Fahrenheit เริ่มไม่ชัดเจน

Submitted by canjamm on 1 มีนาคม, 2011 - 18:05

อาชีพในวงการของ “อู๋จุน” (Wu Zun) กำลังจะถึงจุดเปลี่ยนอีกครั้ง เมื่อศิลปินหนุ่มขวัญใจสาวๆ ได้เลือกที่จะไม่ต่อสัญญากับ HIM Records แม้เขายังยืนยันจะทำงานในฐานะสมาชิกของกลุ่มบอยแบนด์ Fahrenheit ต่อไป แต่นักร้องหนุ่มวัย 31 ปี ยังปฏิเสธที่จะพูดถึงการออกอัลบั้มใหม่กับวง

ในงานมีตติ้งกับแฟนคลับกว่า 300 คน ที่เดินทางมาจากทั้ง ไต้หวัน, ฮ่องกง, สิงคโปร์, มาเลเซีย รวมไปถึง ญี่ปุ่น และเกาหลีใต้ เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา อู๋จุน ได้ยอมรับว่าเขาตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับบริษัท HIM Records ซึ่งเป็นต้นสังกัดปัจจุบัน หลังจากเรื่องนี้ถูกพูดถึงกันอย่างมากในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา

อู๋จุน ยังเปิดเผยถึงแผนการในอนาคตในช่วงหนึ่งปีข้างหน้าว่า เขาจะเทคิวส่วนใหญ่ไปให้กับงานแสดงภาพยนตร์เป็นหลัก นอกจากนั้นยังมีแผนจะตีพิมพ์หนังสือของตัวเอง เป็นหนังสือเพื่อการกุศลด้วย

ขณะที่สำหรับงานเพลงใหม่ๆ ศิลปินหนุ่มยอมรับว่าคงยังจะไม่มีให้ฟังกันในช่วงปีนี้แน่ๆ นอกจากนั้นเขายังไม่ตอบเรื่องที่ว่า จะออกผลงานเพลงใหม่กับเพื่อนๆ Fahrenheit อีกหรือไม่ แต่ อู๋จุน รับปากว่าตนเองน่าจะมีโอกาส ร่วมงานกับเพื่อนๆ ทั้ง คาลวิน (Calvin), จิโร่ (Jiro) และ แอรอน (Aaron) ในฐานะวง Fahrenheit ต่อไป สำหรับงานในประเภท อีเวนต์ หรืองานพรีเซนเตอร์สินค้า อะไรทำนองนั้น

นักร้องหนุ่มคนดังเผยถึงการตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับบริษัท รวมถึงการพยายามปรับเปลี่ยนแผนการรับงานของตนเองว่า มาจากสาเหตุเรื่องการใช้ชีวิตส่วนตัวเป็นหลัก “ในอดีตที่ผ่านมา งานของพวกเรามันแน่นเกินไปครับ ผมแทบไม่มีเวลาสำหรับครอบครัวเลย ซึ่งมันกระทบต่ออารมณ์ของผม รวมถึงคุณภาพของงานด้วย ที่สำคัญผมอยากจะได้มีโอกาสใช้เวลากับคุณพ่อมากขึ้นครับ”

ส่วนเรื่องความรัก อู๋จุน ยืนยันว่าตนเองไม่ได้คบหากับสาวๆ คนไหนมาตั้งแต่อายุ 16 ปี แล้ว และในอนาคตอันใกล้ถ้าจะมีคนรัก เขาก็ไม่คิดจะเปิดเผยเรื่องส่วนตัวด้านนี้ ให้กับสื่อมวลชนหรือสาธารณะได้รับรู้แต่อย่างใด

“ผมไม่อยากให้คนรักของผมต้องมีปัญหาครับ” อู๋จุน กล่าว “แน่นอนครับ ว่าผมอยากจะแบ่งปันเรื่องดีๆ ในชีวิตให้กับคนอื่นได้ทราบด้วย แต่เราต้องดูสถานการณ์ให้ดีก่อน”

Manager Online

ความรักของเรนนี่ หยาง (Rainie Yang) และอู๋จุน (Wu Chun) กำลังไปได้สวย !!?

Submitted by canjamm on 18 ธันวาคม, 2010 - 11:52

หลังจากหลัวจื้อเสียงแล้ว (Show Luo / 羅志祥) นักแสดง-นักร้องหญิง เรนนี่ หยาง (Rainie Yang / 楊丞琳) ก็เริ่มมีข่าวความสัมพันธ์กับอู๋จุน​ (Wu Chun / 吳尊) ซึ่งเป็นเพื่อนร่วมแสดงในละครทีวีเรื่อง (Sunshine Angel / 陽光天使)

เมื่อเธอเดินทางไปพักผ่อนกับแม่ของเธอเมื่อเดือนที่แล้วที่บรูไน ซึ่งเป็นบ้านเกิดของอู๋จุน เรนนี่ใช้โอกาสนี้ไปเยี่ยมอู๋จุนด้วย ยิ่งทำให้เรื่องที่ลือกันยิ่งพูดถึงกันมากไปอีก

แต่ผู้จัดการของเรนนี่ปฏิเสธข่าวลือนี้ โดยกล่าวว่า "ละครยังไม่ได้ออกอากาศเลย แต่คุณใจดีมากเลยที่ช่วยโฆษณาละครให้"

หลังจากได้รับรางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมในงาน Golden Bell Awards (金鐘獎) ในไต้หวันเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา เรนนี่ได้รับเชิญไปร่วมแสดงในละคร และโฆษณามากมาย

มีการคาดการณ์ว่าเธอได้รับเงินมากถึง 100 ล้านเหรียญไต้หวัน ในสินค้าที่เธอโฆษณา, งานแสดง และการเป็นพรีเซนเตอร์ รวมถึงค่าลิขสิทธิ์ในอัลบั้มเพลงของเธอ สร้างเรคคอร์ดใหม่ตั้งแต่เธอเข้าสู่วงการบันเทิงเมื่อ 10 ปีที่แล้ว

Tomato Network

ฮันเกิง (Han Geng), อู๋จุน (Wu Zun) และต้าเอส (Barbie Hsu) ถ่ายภาพยนตร์ร่วมกันในเรื่อง Da Wu Sheng

Submitted by peary on 6 พฤศจิกายน, 2010 - 17:07

เมื่อไม่กี่วันมานี้ฮันเกิง / ฮันคยอง (Han Geng / Han Kyung) พร้อมกับอู๋จุน (Wu Zun) และต้าเอส (Barbie Hsu) เดินทางไปถ่ายภาพยนตร์ร่วมกันในเรื่อง Da Wu Sheng โดยที่ฮันเกิงและอู๋จุนเดินทางไปในวันที่ 1 พฤศจิกายน และต้าเอสเดินทางไปร่วมในวันที่ 2 พฤศจิกายน

ซึ่งฮันเกิงแต่งกายแตกต่างจากภาพลักษณ์ของเขาสมัยก่อนเปลี่ยนมาเป็นแนวฮิปฮอป สวมแว่นกันแดดและหมวกแก๊ป แต่มีบอดี้การ์ด 2 คนประกบอยู่ข้างกายเขาตลอด

คูเฮซอน (Goo Hye Sun) และอู๋จุน (Wu Zun) ร่วมกันถ่ายละครเรื่อง Absolute Boyfriend!

Submitted by peary on 21 ตุลาคม, 2010 - 15:29

นักแสดงหญิงและผู้กำกับคูเฮซอน (Goo Hye Sun) เพิ่งอัพโหลดภาพจากละครไต้หวันเรื่อง Absolute Boyfriend

ภาพที่ทำให้แฟนๆ ต่างประเทศต่างสนใจอย่างมากในการปรากฎตัวของอู๋จุน (Wu Zun) ที่เป็นสมาชิกยอดนิยมจากวงไอดอลไต้หวัน Fahrenheit

คูเฮซอนเขียนว่า “ตอนนี้ฉันกำลังถ่ายทำละครเรื่อง Absolute Boyfriend คนที่มีสีหน้าแปลกๆ คือฉันเองค่ะ”

แฟนๆ หลายคนที่เห็นภาพต่างชมว่า เธอน่ารัก และให้ความสนใจอย่างมากสำหรับละคร

โดยที่ละครเรื่องนี้จะเริ่มออกอากาศในช่วงครึ่งปีแรกของปีหน้า และจะไม่ออกอากาศเพียงแค่ประเทศไต้หวัน แต่จะออกอากาศในอีกหลายประเทศในแถบเอเชียอีกด้วย

คูเฮซอน (Goo Hye Sun) วาดรูปสำหรับเป็นของขวัญวันเกิดให้กับอู๋จุน (Wu Chun)

Submitted by peary on 10 ตุลาคม, 2010 - 01:35

นักแสดงที่มีพรสวรรค์อย่างคูเฮซอน (Goo Hye Sun) ที่เพิ่งวาดรูปสำหรับเป็นของขวัญวันเกิดให้กับอู๋จุน (Wu Chun) จากวง Fahrenheit โดยงานศิลป์นี้วาดปากกา ซึ่งเป็นปากกาที่เธอมีติดตัวตลอด เมื่ออู๋จุนเห็นตราประทับสแตมป์สีแดงที่ประทับอยู่ด้านล่าง คูเฮซอนอธิบายว่า เธอลืมนำตราประทับของเธอมา เธอจึงใช้วาดแทน

คูเฮซอนอธิบายกับสื่อว่า “ปลาเป็นตัวแทนของคำว่าโชคดีในวัฒนธรรมจีน สำหรับปลานี้ ฉันอยากให้อู๋จุนโชคดีค่ะ”

ละครเรื่องใหม่ Absolute Boyfriend ที่ทั้งอู๋จุนจะนำแสดงเป็นหุ่นยนต์ที่เป็นคู่รักของเธอ

อู๋จุน (Wu Zun) และคูเฮซอน (Goo Hye Sun) นำแสดงเรื่อง Absolute Boyfriend เวอร์ชั่นไต้หวัน!

Submitted by peary on 8 ตุลาคม, 2010 - 01:07

ข่าวรายงานยืนยีนออกมาแล้วว่า ไต้หวันจะถ่ายทำละครจากการ์ตูนญี่ปุ่นเรื่อง Absolute Boyfriend ที่เป็นเรื่องราวของความรักระหว่างหุ่นยนต์กับมนุษย์ และนักแสดงนำชายคืออู๋จุน (Wu Zun) ที่เป็นสมาชิกยอดนิยมจากวง Farenheit และนักแสดงหญิงคูเฮซอน (Goo Hye Sun) จากประเทศเกาหลีใต้ หรือที่ทุกคนรู้จักเธอดีจากละครเรื่อง Boys Over Flowers เวอร์ชั่นเกาหลี

เมื่อวานนี้นักแสดงทั้ง 2 ได้พบกันที่งานแถลงข่าวให้กับสื่อ ซึ่งอู๋จุนเริ่มทำตัวเหมือนหุ่นยนต์ และคูเฮซอนที่ทำตัวสบายๆ โดยที่อู๋จุนอยากสร้างความประทับใจ เพราะนี่เป็นครั้งแรกสำหรับเขาที่ได้ร่วมงานกับนักแสดงหญิงจากเกาหลี แต่เขาสุภาพมากๆ และเขายังถามคูเฮซอนอย่างอายๆ อีกด้วยว่า “ผมวางแขนไว้บนไหล่ได้มั้ย?” เมื่อตอนที่สื่อขอให้ยืนคู่เพื่อถ่ายภาพกันอย่างใกล้ๆ

เปลือยร่างกายเป็นสิ่งที่ทุกคนให้ความสนใจอย่างมาก เนื่องจากละครเรื่องนี้จะต้องมีฉากที่หุ่นยนต์เปลือยช่วงบน หรือเปลือยเลย แน่นอนว่าต้องมีบางส่วนที่ปิดบ้าง หลังจากที่ชมละครเวอร์ชั่นญี่ปุ่นแล้ว คูเฮซอนรีบค้นหาภาพของอู๋จุนในอดีต และเธอพอใจมาก “เขามีหุ่นที่ดี อีกทั้งยังหล่ออีกด้วย” นักแสดงหญิงกล่าวชม “ฉันตื่นเต้นมาที่จะได้ร่วมในฉากที่เห็นเขาเปลือย” ซึ่งนั่นทำให้อู๋จุนกลัว และเขาบอกเธอว่า เธอไม่จำเป็นต้องตอบคำถามนั้นก็ได้”

อู๋จุน (Wu Chun) และคูเฮซอน (Goo Hye Sun) ร่วมงานกันในละคร Absolute Boyfriend เวอร์ชันไต้หวัน

Submitted by canjamm on 7 ตุลาคม, 2010 - 16:03

ละคร Absolute Boyfriend ในเวอร์ชันไต้หวันได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการแล้ว นักแสดงหญิงชาวเกาหลีใต้ คูเฮซอน (Goo Hye Sun) จากละครดังเรื่อง Boys Over Flowers จะมาร่วมแสดงคู่กับอู๋จุน (Wu Chun) แห่งวง Fahrenheit จากไต้หวัน ในละครสร้างจากการ์ตูน และเคยนำมาสร้างเป็นละครแล้วในเวอร์ชันญี่ปุ่น (เคยออกอากาศในไทยทางช่อง 7 เมื่อกลางปี พ.ศ.2553 ในชื่อ "ขอคู่ใจใครสักคน")

ในงานแถลงข่าวการสร้างละคร คูเฮซอนสารภาพว่า ในระหว่างที่เธอกำลังหาข้อมูลทางอินเทอร์เน็ท เพื่อหาข้อมูลเกี่ยวกับนักแสดงชายที่จะมาร่วมแสดงกับเธอ เธอได้พบภาพเปลือยท่อนบนของอู๋จุน เมื่อสื่อถามเกี่ยวกับโอกาสที่จะมีฉากรักใคร่กับอู๋จุน ทางคูเฮซอนหัวเราะและตอบว่า "ฉันรอคอยจริงๆนะ" การตอบนี้ทำสร้างความตกใจให้อู๋จุนที่นั่งอยู่ข้างๆเธอ และเขารีบตอบเพื่อแก้ไขสถานการณ์ให้ว่า "คุณไม่จำเป็นต้องตอบคำถามเรื่องนั้นนะ!"

ทุนสร้างละครเรื่องนี้คาดว่าจะสูงมากสำหรับวงการละครของไต้หวัน เนื่องจากละครจะมีการทำการด้านคอมพิวเตอร์กราฟฟิก (CGI) รวมถึงค่าใช้จ่ายสำหรับสองนักแสดงนำชื่อดัง มีการคาดการณ์ไว้ว่า ในแต่ละตอนจะมีค่าใช้จ่ายประมาณครึ่งล้านหยวนเลยทีเดียว

เนื่องจากนี่เป็นครั้งแรกที่อู๋จุนได้ทำงานละครร่วมกับนักแสดงหญิงชาวเกาหลีใต้ เขายังคงสร้างความประทับใจให้เพื่อนร่วมงานของเขาอย่างต่อเนื่อง ทางด้านคูเฮซอนที่มีภาพลักษณ์ที่หวานแหว่ว เธอมีทัศนคติสบายๆต่ออู๋จุน เช่นเดียวกับเอลล่า (Ella) แห่งวง S.H.E ที่เคยแสดงร่วมกับอู๋จุนในละคร Han Kimi

เอเรียล หลิน (Ariel Lin) จะแสดงในละคร 2 เรื่องใหม่ Extravagant Challenge ร่วมกับซิวอน (Siwon) และดงเฮ (DongHae) แห่งวง SJ / Coffee Prince เวอร์ชันไต้หวัน

Submitted by canjamm on 20 พฤษภาคม, 2010 - 16:48

หลังจากห่างหายจากวงการละครไอด้อลไปประมาณ 2 ปี เอเรียล หลิน (Ariel Lin) ตอบรับที่จะแสดงละครเรื่องใหม่สองเรื่องในปีนี้ เรื่องแรกคือเรื่อง Extravagant Challenge (Skip Beat) ซึ่งจะกลับมาถ่ายทำซะที หลังจากเลื่อนมาประมาณหนึ่งปี อย่างไรก็ตาม เจอรี่ เหยียน (Jerry Yan) นักแสดงนำชายที่เคยเลือกเอาไว้ ถูกเปลี่ยนมาเป็นซิวอน (Siwon) และดงเฮ (DongHae) นักร้องวง Super Junior จากเกาหลี โดยผู้กำกับยังเป็น Niu Cheng Ze เช่นเดิม ละครอีกเรื่องหนึ่งที่เอเรียลตอบรับที่จะแสดงนั้น เป็นละครที่อิงมาจากละครเกาหลีชื่อดัง Coffee Prince เธอจะรับบทของยูนอึนเฮ (Yoon Eun Hye) และในตอนนี้ยังคงพูดคุยกันว่าจะเลือกใครมาเป็นนักแสดงนำชาย

เมื่อปีที่แล้ว เจอรี่ เหยียน และเอเรียล หลิน พร้อมกับผู้กำกับ Niu ประกาศว่าจะร่วมกันถ่ายทำละครไอด้อลเรื่อง Extravagant Challenge และพวกเขาเดินทางไปถึงญี่ปุ่น เพื่อที่จะจัดงานแถลงข่าวขึ้นที่นั่น เจอรี่ยอมเดินทางไปญี่ปุ่นให้ฟรีๆเพื่อทำการโปรโมทในตอนนั้น อย่างไรก็ตาม เมื่อพวกเขาเดินทางกลับมาไต้หวัน พวกเขาได้รับแจ้งว่า ละครจะยังไม่เริ่มการถ่ายทำ และสิ่งที่พวกเขาทำมาทั้งหมดนั้นกลายเป็นเรื่องที่เสียเวลา ต่อมา ลือกันว่า นักแสดงนำชายถูกเปลี่ยนไปเป็นอู๋จุน (Wu Zun) และเรื่องนี้ทำให้เจอรี่โมโห และเขาตัดสินใจถอนตัวออกจากการแสดงในละคร

ทางด้านเอเรียลที่ไม่ได้แสดงในละครไอด้อลมาสักระยะหนึ่งแล้ว และแฟนๆถึงขนาดเดินทางไปบริษัทต้นสังกัดเธอเพื่อประท้วง แฟนๆหลายๆคนต่างก็เขียนจดหมายถึงผู้ช่วยของเธอ แฟนๆยังเขียนแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับความไม่พอใจของแฟนๆทางเว็บไซค์อย่างเป็นทางการของเอเรียล โดยระบุว่า ไอด้อลของพวกเขาเป็นนักแสดง ไม่ใช่นักร้อง เมื่อไม่นานมานี้ เอเรียลยุ่งอยู่กับการเตรียมตัวออกอัลบั้มที่สองของเธอ และยังมีหนังสือภาพการท่องเที่ยวอีกด้วย ช่วงเวลาที่เธอสามารถจะเริ่มถ่ายทำละคร Extravagant Challenge ได้นั่น ก็คือเดือนสิงหาคม และสำหรับละคร Coffee Prince เวอร์ชันไต้หวันนั่น เอเรียลชื่นชอบในละครเรื่องนี้ในเวอร์ชันเกาหลีเป็นอย่างมาก และเธอจะทำมันออกมาด้วยการแสดงของเธอเอง

ChinaTimes

Fahrenheit ทำเงินได้มากถึง 45 ล้านเหรียญไต้หวัน ในการปรากฎตัวเพียงครั้งเดียว

Submitted by canjamm on 13 พฤษภาคม, 2010 - 12:53

พวกเราไม่เลือกข้าง แต่การแทนที่ F4 ด้วยความหนุ่มกว่า รวมถึงความหล่อของหนุ่มๆ Fahrenheit แน่นอนว่าทำให้เงินหมุนเวียนมากขึ้น

กลับมาอีกครั้งสำหรับการเป็นฑูตการท่องเที่ยวของไต้หวัน สำหรับเกาหลีและญี่ปุ่น กลุ่มศิลปิน Fahrenheit สามารถนำเงินเข้ามาได้ประมาณ 45 ล้านเหรียญไต้หวันในการปรากฎตัวเพียงครั้งเดียวที่ฟู่หลง (Fulong) ไต้หวัน

กระทรวงการท่องเที่ยวจัดงานบาร์บีคิวปาร์ตี้ให้กับแฟนๆในปีนี้ โดยมี Fahrenheit มาเป็นแขกรับเชิญ และพวกเขาจะทำการนำทัวร์ไปยังฮั่วเหลียน (Hualien) ในเดือนตุลาคม

แนวความคิดใหม่ๆนี้ยากที่จะทำให้ปฏิเสธได้ และมีผู้เข้าร่วมทัวร์นี้มากกว่า 1 พันคน

ด้วยงานนี้ กลุ่มศิลปิน Fahrenheit สามารถสยบคำวิจารณ์ที่ว่า พวกเขาได้รับเงินโฆษณาจำนวน 8 ล้านเหรียญไต้หวันเมื่อปีที่แล้ว เพียงแค่ให้ยืมใบหน้าของพวกเขาไปใช้ในโครงการ

แอรอน (Aaron) ทะเลาะกับแม่ก่อนวันแม่

เมื่อวันอาทิตย์เป็นวันแม่ ซึ่งทำให้แฟนๆหลายๆคนพาแม่ของพวกเขามาในงานซึ่งมีขึ้นในวันต่อมา

หนุ่มๆ Fahrenheit ฉลองกันอย่างไร?

จิโร่ (Jiro) เปิดเผยว่า เขาเคยพาแม่ของเขาไปพักผ่อนที่เซี่ยงไฮ้ สำหรับแคลวิน (Calvin) เนื่องจากเขาต้องทำงาน เขาทำได้แค่เพียงชดเชยช่วงเวลาที่เขาหายไป ด้วยการออกไปทานอาหารกับครอบครัว โดยเป็นผู้ชำระค่าอาหารให้

แต่ก็ไม่ได้หมายความว่า งานประจำปีนี้จะดำเนินไปอย่างสงบกันทุกๆคน

ก่อนหน้าวันอาทิตย์ แอรอนทะเลาะกับแม่ของเขาหลังจากเธอเปลี่ยนตำแหน่งแก้วฮวงจุ้ยของเขา ทำให้เขาต้องเอาใจแม่ของเขาในเวลาต่อมา ด้วยการซื้อกระเป๋า Chanel ให้เธอ

แม่ของอู๋จุน (Wu Chun) เสียชีวิตไปเมื่อหลายปีก่อน และเขากล่าวว่า ในวันเช่นนี้ ทำให้เขาคิดถึงแม่ของเขามากยิ่งขึ้น

Yahoo

กลุ่มศิลปิน Fahrenheit เดินทางไปโอซาก้า เพื่อทำการโปรโมทการท่องเที่ยวของไต้หวัน

Submitted by canjamm on 27 มีนาคม, 2010 - 17:59

เมื่อกลุ่มศิลปิน Fahrenheit มาถึงโอซาก้าเพื่อโปรโมทการท่องเที่ยวให้กับไต้หวัน อู๋จุน (Wu Zun), แคลวิน (Calvin Chen) และแอรอน (Aaron Yan) ได้ลองทานอาหารบาร์บีคิวชั้นเลิศ ทางด้านจิโร่ (Jiro Wang) กลับอยู่ในโรงแรม และไปเวิร์คเอ้าท์แทน กลายเป็นว่า ท้องของจิโร่ค่อนข้างอ่อนไหว บวกกับมีอาการปากแตกเล็กน้อย และระคายคอ เขาอยู่ภายใต้การควบคุมของนักโภชนาการของเขา ในการเลือกว่าอะไรที่เขาสามารถดื่มหรือทานได้ โดยเขาถูกสั่งห้ามไม่ให้ใส่นำ้แข็งในน้ำของเขา เขากล่าวว่า "ผมไม่สามารถจะกดน้ำชักโครกลงได้ในทันที่หลังจากผมถ่าย เพราะว่าผมจะต้องสังเกตุสีของอุจาระของผม" เขาปฎิเสธว่าความพยายามจะทำให้ร่างกายของเขาสมบูรณ์นั้น ไม่ได้ทำให้พร้อมเพื่อที่จะออกอัลบั้มภาพส่วนตัวของเขา "ในตอนนี้ ร่างกายของผมบางครั้งก็เป็น 6 packs บางครั้งก็เป็น 8 packs ทำให้ผมยังต้องพยายามมากกว่านี้"

อู๋จุนยังคงไม่หยุดที่จะลองทานอาหารอร่อยๆ

อู๋จุนทั้งดื่มทั้งกินอาหารตลอดการเดินทางในโอซาก้า โดยเขาเริ่มทานตั้งแต่อาหารเช้าในโรงแรม เขาไม่มีพลาดราเมง หรืออาหารบาร์บีคิวในโอซาก้า เขาหัวเราะและกล่าวว่า "ผมน้ำหนักเพิ่มขึ้น 1 - 2 กิโลกรัม แต่มองไม่เองใช่ไหมหล่ะ?" หลังจากรับหน้าที่เป็นฑูตการท่องเที่ยวของไต้หวัน จำนวนนักท่องเที่ยวชาวญี่ปุ่นที่เป็นผู้หญิงเพิ่มขึ้นไป 40% ทำให้มีการต่อสัญญาพวกเขา และเพิ่มค่าตัวของพวกเขาไปประมาณ 2.9 ล้านเหรียญฮ่องกง (ประมาณ 12 ล้านบาท)

Mingpao

ภาพยนตร์ 14 Blades ทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างอู๋จุน (Wu Chun) และพ่อของเขาสนิทกันขึ้น

Submitted by canjamm on 9 กุมภาพันธ์, 2010 - 15:53

การถ่ายทำภาพยนตร์ 14 Blades ทำให้ชีวิตของอู๋จุน (Wu Chun) เปิดรับอะไรหลายๆอย่าง สำหรับเรื่องพรสวรรค์ เขาเรียนรู้วิธีการขี่ม้า, ศิลปะการต่อสู้ สำหรับเรื่องทัศนวิสัย จากการที่เขาเติบโตในประเทศบรูไนที่ร้อน เขาได้รับความประสบการณ์ของทะเลทรายสีเหลืองในหยินชวน (Yin Chuan) ที่น่าจดจำ สำหรับความสัมพันธ์ เมื่อตอนที่พ่อของอู๋จุนมาเยี่ยมเขาในเมืองจีน ในระหว่างการถ่ายทำ การได้เห็นเขาขี่ม้าอย่างสง่างาม พ่อของเขาเป็นคนบอกให้เขามาถ่ายรูปด้วยกัน นั่นเป็นครั้งแรกตั้งแต่เขาเข้าสู่วงการบันเทิง ที่เขารู้สึกว่า "พ่อของผมภูมิใจจากการที่มีผมเป็นลูกชาย"

การเข้าสู่จอเงินนั้นเป็นความใฝ่ฝันของอู๋จุนมาตลอดเวลา แต่เพราะว่าเส้นทางสู่ความฝันของเขานั่นราบเรียบเกินไป ทำให้เขาเปลี่ยนแผนการณ์ในชีวิต สองปีที่แล้ว เคยมีการกล่าวเป็นนัยๆว่า เขาไม่ต้องการห่างจากครอบครัวของเขานานเกินไป แม้ว่านั่นจะหมายความว่า เขาจะไม่ได้เป็นศิลปินอีกต่อไป การออกจากวงการบันเทิงก็ไม่ใช่ปัญหาอะไร

แต่หลังจากเขารับแสดงในภาพยนตร์ Butterfly Lovers และ 14 Blades เขากล่าวว่า "ผมโชคดีมากๆ ทำให้ผมต้องใช้ประโยชน์จากโอกาสนี้" ภาพยนตร์ทำให้เขารู้สึกตื่นเต้นต่องานด้านการแสดง และทำให้เขามีโอกาสได้แสดงให้เห็นถึงเสน่ห์ของคนดังเพิ่มขึ้นไปอีก การถ่ายภาพนั่นเขาสวมใส่ Lanvin และ Piaget แสดงการแต่งตัวอย่างเต็มยศ

จริงๆแล้ว ในระหว่างการถ่ายทำ 14 Blades อู๋จุนพบเจอปัญหาอะไรหลายๆอย่างที่ทำให้เขาท้อ ในระหว่างการถ่ายทำ อยู่ๆเขาก็หันดาบไปยังนักข่าว ระยะห่างระหว่างดาบกับนักข่าวนั้นประมาณแค่ 1 ซ.ม. "ฉากศิลปินการต่อสู้หลายๆฉากต้องมีการโคลสอัพ นั่นมันจะใกล้ประมาณนี้ แต่ตาจะต้องไม่กระพริบ" ตั้งแต่เริ่มต้นการถ่ายทำ เพียงแค่กระพริบตา ทำให้เขาต้องถ่ายทำใหม่อย่างไม่รู้ว่าจะจบลงเมื่อไหร่

ทุกๆวันจะมีแต่การต่อสู้ ร่างกายของเขาเต็มไปด้วยรอยฟกช้ำ ในฉากที่ต้องการให้เขาบินไปเตะแจกันดอกไม้ขนาดใหญ่ ทำให้ข้อเท้าเขาพลิกไปเกือบสัปดาห์ จากนั้นก็มีฉากยิงธนู ที่ผงดินระเบิดระเบิดไปก่อน ซึ่งทำให้เขาเจ็บมากถึงขนาดร้องไห้ไม่หยุด ในใจของเขาคิดว่า "มันโอเคสำหรับผมที่แขนหรือขาจะหัก แต่อย่าทำให้ผมตาบอด ไม่สามารถเห็นอะไรในโลกได้ นั่นจะทำให้ผมฆ่าตัวตาย"

อู๋จุน (Wu Zun) กล่าวเกี่ยวกับคนที่อาจจะเป็นแฟนของเขาได้ - เอลล่า (Ella)?, อาซา (Ah Sa)?, แอนเจล่า จาง (Angela Zhang)?, เอเรียล หลิน (Ariel Lin)?

Submitted by canjamm on 6 กุมภาพันธ์, 2010 - 14:31

จากการอยู่ในวงการบันเทิงมาหลายปี ข่าวลือเกี่ยวกับแฟนของอู๋จุน (Wu Zun) เปลี่ยนไปเรื่อยๆ ตั้งแต่เอเรียล หลิน (Ariel Lin), แอนเจล่า จาง (Angela Zhang) ไปจนถึงอาซา (Ah Sa) แม้กระทั่งอู๋จุนยังหัวเราะและกล่าวว่า "ใครที่ผมควรจะคบ ผมคบพวกเขาทั้งหมดมาแล้ว" ไม่ว่าเธอจะสนุกหรือว่าน่ารัก ดูเหมือนว่าบุคลิกของผู้หญิงที่เขาควรจะคบนั้นมีอยู่ในรายชื่อที่ลือกันมาแล้ว และอีกหนึ่งคนที่เกือบจะถูกเปิดเผยออกมา ก็คือคนที่ค่อนข้างจะคล้ายผู้ชาย ซึ่งก็คือเอลล่า (Ella) เอลล่าที่ดูเหมือนว่าเธอจะคิดว่าเธอเป็นได้แค่เพียงพี่ชายน้องชายที่ดีกับอู๋จุน แต่เธอสามารถเป็นหนึ่งในตัวเลือกในการเป็นแฟนของเขาด้วย เขากล่าวว่า "จริงๆแล้ว เธอเป็นผู้หญิงที่เอาใจใส่ และรับผิดชอบ มันไม่แน่นอนว่าเธอจะเป็นได้แค่เพื่อนเท่านั้น" ไม่เพียงแต่เอลล่า อู๋จุนยังเปิดเผยว่า จริงๆแล้ว ศิลปินหญิงคนอื่นๆก็มีโอกาสเป็นแฟนเขาได้ "จริงๆแล้ว พวกเธอทั้งหมดมีความเป็นไปได้ที่จะมาเป็นแฟน แต่มันขึ้นอยู่กับว่าผมรู้สึกด้วยหรือเปล่า"

แม้ว่าข่าวลือจะยังคงมีต่อไปไม่หยุด ตั้งแต่อู๋จุนเข้าสู่วงการ เขายังคงเป็นโสด อย่างไรก็ตาม อู๋จุนที่มีอาชีพการงานที่ดี เขากลับไม่รู้สึกเสียใจที่เขายังโสดอยู่ "ตารางงานของผมแน่นอย่างมาก และยิ่งกว่านั้น มีผู้หญิงเพียงไม่กี่คนที่ยอมรับที่จะอยู่กับแฟนของเธอ โดยมีเวลาพบเจอเขาน้อยกว่าหนึ่งเดือนในช่วงเวลาหนึ่งปี แม้ว่าวันวาเลนไทน์ พวกเราก็ไม่สามารถใช้เวลาด้วยกันได้ ดังนั้น ให้มันเป็นไปตามธรรมชาติละกัน" เขาซึ่งเป็นคนที่ดูดี ยอมรับว่า เมื่อเลือกแฟน เขาไม่ได้มองที่หน้าตาของผู้หญิง การเป็นคนซื่อสัตย์และรับผิดชอบนั่นสำคัญสำหรับเขามากกว่า เขากล่าวว่า "เพราะผมไม่ชอบผู้หญิงที่เสแสร้ง การเป็นคนใสซื่อสักนิดน่าจะดีกว่า นั่นทำให้เธอเต็มใจที่จะแบ่งปันทุกๆอย่างร่วมกับผม"

m1905

คูเฮซอน (Goo Hye Sun) นอกใจลีมินโฮ??

Submitted by peary on 19 มกราคม, 2010 - 00:15

ดูเหมือนว่าคูเฮซอน (Goo Hye Sun) จะมีความสุขที่ได้ใช้เวลาอยู่ร่วมกับวงฟาเรนไฮต์ (Fahrenheit) หนึ่งในสมาชิกของฟาเรนไฮต์ อู๋จุน (Wu Chun) ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านทางนักข่าวของประเทศเกาหลีและกล่าวถึงคูเฮซอนว่า “ผมได้ถ่ายทำ MV กับคุณคูเฮซอน และผมรู้สึกว่าเธอเป็นคนที่จิตใจดีมาก เธอเป็นนักแสดงหญิงคนหนึ่งที่ผมอยากจะร่วมงานด้วย นอกจากนั้นแล้วหลังจากที่ผมได้ร่วมถ่าย MV กับเธอ ผมรู้สึกว่าเธอเป็นคนที่ฉลาดและใจดี ในการถ่ายทำที่ร่วมงานกับเธอนี้ช่างสนุกสนานจริงๆ ครับ เพราะเธอเป็นคนที่มีความคิดที่ดีๆ หลายอย่าง ดังนั้นถ้าคุณถามผมว่านักแสดงหญิงเกาหลีคนไหนที่ผมอยากจะร่วมงานด้วย ผมก็จะตอบว่าผมอยากจะร่วมงานกับคุณคูเฮซอน”