Lee Sung Min (1986) [SJ] (K)

“โซวอน” กรี๊ด! ไอดอลสาวหล่อ แอมเบอร์ (Amber) เข้าด้านหลังโอบกอด แทยอน (Taeyeon)

Submitted by canjamm on 23 มีนาคม, 2015 - 11:11

        กลายเป็นช็อตเด็ดประจำคอนเสิร์ต “SMTown” ที่ไต้หวันทันที เมื่อไอดอลสาวหล่อ “แอมเบอร์” (Amber) แห่งวง f(X) ถือโอกาสสวมกอดลีดเดอร์ตัวเล็กจาก Girls' Generation (SNSD) ทำเอาเหล่าสาวกแฟนคลับได้แต่ตาร้อนกันอยู่ด้านล่างเวที
       
       โดยภาพดังกล่าวเกิดขึ้นระหว่างสาว แอมเบอร์ ได้โชว์เพลงเดี่ยว Shake That Brass บนเวทีคอนเสิร์ตใหญ่ SMTOWN LIVE WORLD TOUR IV in Taiwan ที่ Super Dome ในไต้หวันเมื่อวันที่ 21 มี.ค. ที่ผ่านมา
       
       ซึ่งงานนี้ แอมเบอร์ ยังได้สาว แทยอน (Taeyeon) แห่งวง Girls' Generation มาร่วมฟีเจอร์ริงด้วย จนเกิดภาพที่ทำให้เหล่าแฟนๆ ของทั้ง f(X) และ “โซวอน” หรือแฟนคลับของ Girls' Generation เกิดความอิจฉาเล็กๆ เมื่อฝ่าย แอมเบอร์ ได้เข้าไปกอด แทยอน จากด้านหลังระหว่างทำการแสดง
       
       โดยก่อนหน้านี้ แอมเบอร์ เคยพูดถึงเพื่อนรุ่นพี่ร่วมค่ายอย่าง แทยอน ที่มาช่วยฟีเจอร์ริงในผลงานเดี่ยวของเธอว่า “ฉันคิดมาตลอดเลยว่าร่วมงานกับใครดี จนนึกถึง แทยอน ขึ้นมา เธอเป็นเหมือนทั้งพี่สาว และรุ่นพี่ ที่ดูแลฉัน และให้คำแนะนำดีๆ เยอะมาก
       

เผยภาพฮันนีมูนสุดหวาน ซองมิน (Sung Min) วงซูเปอร์จูเนียร์ – คิมซาอึน (Kim Sa Eun) ที่มัลดีฟส์

Submitted by canjamm on 13 มกราคม, 2015 - 20:00

        ทำเอาน้ำทะเลหวานกันเลยทีเดียวสำหรับคู่ข้าวใหม่ปลามัน “ซองมิน” (Sung Min) นักร้องจากวงบอยแบนด์ดังซูเปอร์จูเนียร์ (Super Junior) และ “คิมซาอึน” (Kim Sa Eun) นักแสดงสาว ที่ล่าสุดได้มีการเผยภาพฮันนีมูนสุดสวีตออกมาให้แฟนๆได้ชม งานนี้แฟนๆทั่วโลกให้กำลังใจเพียบ
       
       ซองมิน และ คิมซาอึน ได้เข้าพิธีแต่งงานกันไปเมื่อวันที่ 13 ธ.ค. ที่ผ่านมา และหลังแต่งงานก็ได้ควงคู่ไปฮันนีมูนต่อที่มัลดีฟส์ทันที ก่อนจะลุยงานทัวร์คอนเสิร์ตต่อซึ่งหลังจบคอนเสิร์ตซูเปอร์จูเนียร์ ซูเปอร์ โชว์ 6 เมื่อวันที่ 10 - 11 ม.ค. ที่ผ่านมา เมื่อวันที่ 12 ม.ค. ก็มีภาพหวานสุดสวีทของคู่บ่าว-สาวปล่อยออกมาให้ชมกัน
       
       โดยทั้งคู่มาในชุดคู่ลายขวางสีน้ำเงิน-ขาว พร้อมกับโพสต์ท่าทางต่างๆขณะอยู่ในที่พักที่ Hideaway Resort ในเกาะมัลดีฟส์ นอกจากภาพถ่ายริมทะเลสุดโรแมนติกแล้ว ยังมีภาพถ่ายขณะทั้งคู่ดินเนอร์ใต้แสงเทียนกันอีกด้วย
       
       ซึ่งบรรดาแฟนคลับและชาวเน็ตที่เห็นภาพต่างก็ออกมาเขียนข้อความให้กำลังใจไอดอลหนุ่มในโลกออนไลน์ทันที “ทั้งสองคนดูมีความสุข...ฉันยินดีกับพวกเขาด้วย!” , “ดูชุดพวกเขาสิ พยายามใส่ให้ดูแมตช์กันเหรอ? ชุดดูเหมาะกับฟ้าใสๆด้านหลังมากเลย” และ “ดูสนุกแล้วก็โรแมนติกดีนะ...พวกเขาโชคดีที่มีกันและกัน! ยินดีด้วยอีกครั้ง!
       
       ทั้งคู่พบกันครั้งแรกในการฝึกซ้อมเพื่อร่วมงานแสดงกันในมิวสิคัลเรื่อง Three Musketeers แม้ว่าจะคบหากันไม่ได้ แต่ทั้งคู่ก็ตัดสินใจพากันจูงมือเข้าพิธีวิวาห์ไปเมื่อวันที่ 13 ม.ค. ที่ผ่านมา
       

สรุป 10 เหตุการณ์ใหญ่สะเทือนวงการแดนกิมจิ

Submitted by canjamm on 7 มกราคม, 2015 - 10:45

        เรียกได้ว่าวงการบันเทิงปี 2014 ที่ผ่านมา มีหลากหลายเรื่องราวเกิดขึ้นมากมายที่กลายเป็นข่าวดัง โดยเฉพาะกับเหตุการณ์การเสียชีวิตของศิลปินหลายๆ คน และบางเหตุการณ์ยังทำเอาวงการบันเทิงสั่นสะเทือนถึงกับต้องชะงักงันกันไปเลยก็มี

        การจากไปของ “ชินเฮชอล” (Shin Hae Chul)
      
       เริ่มต้นที่เหตุการณ์แรกกับการเสียชีวิตของ ชินเฮชอล นักร้องระดับตำนานแห่งวงการเพลงเกาหลีที่ขึ้นชื่อว่า King of Darkness หรือ ราชาแห่งความมืด ของวงการเพลงเกาหลีใต้ โดย ชินเฮชอล มีอาการหัวใจวายจากอาการติดเชื้อในเยื่อบุช่องท้อง และลำไส้อุดตัน จนอาการอยู่ในขั้นโคม่า โดยเขาเข้ารับการรักษาตัวที่ศูนย์แพทย์อาซานในกรุงโซล ก่อนจะเสียชีวิตลงในวันที่ 27 ต.ค. ด้วยวัย 46 ปี
       
       โดยหลังการเสียชีวิตมีการนำร่างของ ชินเฮชอล ไปฝังเอาไว้ที่สุสาน Seoul Memorial Park ในกรุงโซล ซึ่งในเวลาเดียวกันยังมีข่าวว่าครอบครัวของ ชินเฮชอลต้องการจะฟ้องร้องโรงพยาบาลผู้ทำการรักษา ชินเฮชอล ในข้อหาว่าเกิดการรักษาที่ผิดพลาดขึ้นจนเป็นสาเหตุที่ทำให้นักร้องชื่อดังต้องเสียชีวิตลงในที่สุด โดยรายงานระบุว่าเมื่อวันที่ 29 พ.ย. ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการสืบสวนสอบสวนแพทย์และพยาบาลของโรงพยาบาลดังกล่าวแล้ว

        Ladies’ Code กับการจากไปก่อนวัยอันควร
       

ชื่นมื่น ซองมิน (Sung Min) วง Super Junior จูงมือเจ้าสาวเข้าประตูวิวาห์

Submitted by canjamm on 15 ธันวาคม, 2014 - 14:17

        ไอดอลหนุ่มขวัญใจสาวๆ แห่งวง Super Junior ได้จูงมือแฟนสาวเข้าประตูวิวาห์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วในวันนี้ (13 ธ.ค.) โดยมีเพื่อนๆ ในวงการมาร่วมอวยพรกันอย่างมากมาย
       
       อาจจะเรียกได้ว่าเป็นไอดอลคนแรกของวงการเพลงเกาหลีใต้ที่ตัดสินใจแต่งงาน ขณะที่ชื่อเสียงกำลังอยู่ในช่วงโด่งดังสุดขีดก็ได้สำหรับหนุ่ม ซองมิน (Sung Min) สมาชิกวงบอยแบนด์ Super Junior ที่ได้เข้าสู่พิธีวิวาห์กับแฟนสาว คิมซาอึน (Kim Sa Eun) นักแสดงละครเวทีวัย 29 ปี ที่ The RAUM ในย่านยอกซัม แห่งกรุงโซล ในช่วงเย็นของวันที่ 13 ธ.ค.
       
       ข่าวระบุว่าพิธีดังกล่าวมีการเชิญแขกนับพันคน ทั้งครอบครัวของเจ้าบ่าว และเจ้าสาวนอกจากนั้นยังมีเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงที่มาร่วมงานด้วยมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ยูจุนซาง, ฮองรกกี, แบรด ลิตเติล, อีกอนยอง, ซอจียอง, คิมอาซน ส่วนเพื่อนร่วมวง Super Junior อย่าง รยอ-อุก (Ryeo Wook) ก็ยังมาร้องเพลงฉลองให้กับคู่บ่าวสาวด้วย
       
       โดยในช่วงหนึ่งของงานคู่บ่าวสาวได้ร่วมร้องเพลง และโชว์ความหวานด้วยการประสานตากันระหว่างขับกล่อมแขกในงาน จนได้รับเสียงปรบมืออย่างกึกก้องเลยทีเดียว
       
       อีซองมิน วัย 28 ปี มีโอกาสทำความรู้จักกับแฟนสาวที่อายุมากกว่าเขา 1 ปีระหว่างทั้งคู่เริ่มแสดงละครเวที The Three Musketeers ที่เริ่มเปิดการแสดงเมื่อปลายปีก่อนด้วยกัน จนเมื่อเดือน ก.ย. ซองมิน จึงได้ยอมรับว่าเขากำลังคบกับ คิมซาอึน จริงๆ ก่อนที่ในกลางเดือน ต.ค. ทั้งคู่จะได้ประกาศข่าวดีเรื่องการแต่งงานกัน โดยหลังจากนี้ไอดอลหนุ่มและภรรยามีแผนจะไปดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์กันที่มัลดีฟส์ต่อไป

 

เผยภาพการ์ดงานแต่ง ซองมิน (Sung Min) วง SJ – คิมซาอึน ออกร่อนเชิญแขกแล้ว

Submitted by canjamm on 14 พฤศจิกายน, 2014 - 17:06

        ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับงานวิวาห์ของ “ซองมิน” (Lee Sung Min) นักร้องหนุ่มจากวง Super Junior กับนักแสดงสาว “คิมซาอึน” (Kim Sa Eun) ที่ล่าสุดทั้งคู่ร่อนการ์ดเชิญแขกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
       
       โดยเมื่อวันที่ 13 พ.ย. ที่ผ่านมา โลกออนไลน์ต่างพากันตื่นเต้นกับภาพการ์ดเชิญงานแต่งงานของ ซองมินและคิมซาอึน ที่บรรดาคนดังที่ได้รับเชิญต่างพากันอัพโหลดภาพลงในสังคมออนไลน์และมีการแชร์กันอย่างมากมายในอินเตอร์เน็ต
       
       โดยในการ์ดได้ระบุข้อความว่า “สหาย เราจะอยู่อยู่ด้วยกันอย่างดีและมีความสุข ได้โปรดมาและร่วมอวยพรให้พวกเราด้วย” พร้อมกับภาพที่ทั้งคู่อยู่ในชุดนักเรียนมัธยมปลายย้อนยุค ที่แต่งให้ดูเหมือนคู่รักวัยรุ่นวัยเรียนในอดีต ซึ่งไม่ต่างจากโปสเตอร์หนังกันเลยทีเดียว
       
       โดยพิธีแต่งงานของทั้งคู่จะจัดขึ้นในวันที่ 13 ธ.ค. นี้ที่ The Raum ในยอคซัมดง กรุงโซล เกาหลีใต้

 

 

Manager Online

ซองมิน (Sung Min) วงซูเปอร์จูเนียร์ (Super Junior) ยอมรับแล้ว ข่าวลือแต่งงานเป็นเรื่องจริง เตรียมสละโสดธ.ค.นี้!

Submitted by canjamm on 14 ตุลาคม, 2014 - 18:56

        เรียกได้ว่าทำเอาแฟนคลับตกอกตกใจกันแต่เช้าทีเดียวหลังมีรายงานข่าวว่า “ซองมิน” (Sung Min) จากวง ซูเปอร์จูเนียร์ (Super Junior) ที่เพิ่งประกาศเปิดตัวแฟนสาวไปได้ไม่นาน ออกมายอมรับแล้วว่าข่าวลือสละโสดที่จะเกิดขึ้นในเดืน ธ.ค. นี้เป็นเรื่องจริง แม้ต้นสังกัดฝ่ายหญิงจะออกมาปฏิเสธก่อนหน้านี้
       
       ตามรายงานระบุว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ข่าวลือเตรียมสละโสดของ ซองมิน สมาชิกวง ซูเปอร์จูเนียร์วัย 28 ปี และ คิมซาอึน (Kim Sa Eun) นักแสดงสาววัย 29 ปี จะเกิดขึ้นในวันที่ 13 ธ.ค. นี้ ทางต้นสังกัดของฝ่ายหญิงรีบออกมาปฏิเสธข่าวดังกล่าวทำเอาแฟนคลับซูเปอร์จูเนียร์โล่งใจไปได้ไม่นาน ล่าสุด ซองมิน ออกมายืนยันข่าวด้วยตนเองงแล้ว โดยร่อนจดหมายชี้แจงยอมรับว่าเตรียมสละโสดจริง
       
       โดยข้อความในจดหมายระบุว่า
       
       “ถึงคนที่ยอมให้ผมเป็นผมในตอนนี้ เอล์ฟ ที่รักทุกคน
       
       สวัสดีครับ ผมซองมินครับ เริ่มจากไหนดี...ผมคิดตลลอดว่าจะเริ่มพูดประโยคแรกยังไงดีตั้งหลายครั้ง หลังจากที่เขียนแล้วก็ลบแล้วก็อ่านทบทวนอยู่หลายรอบ... ผมก็ยิ่งนึกถึงเสียงและใบหน้าของคนที่ผมรู้สึกขอบคุณ ...และผมก็ได้ส่งจดหมายนี้ออกมาด้วยหัวใจที่หนักอึ้งและไตร่ตรองอย่างรอบคอบแล้ว
       
       ทุกคนครับ ผมได้เจอกับคนที่ดีมากๆ และผมกำลังจะแต่งงานในวันที่ 13 ธ.ค. นี้ ผมเจ็บปวดใจจริงๆเมื่อคิดถึงทุกๆคนที่ต้องมาช็อคและประหลาดใจกับข่าวนี้แบบไม่ทันตั้งตัว
       

ซองมิน (Sung Min) วงซูเปอร์จูเนียร์ (Super Junior) รับแล้วกำลังคบกับ คิมซาอึน (Kim Sa Eun) นักแสดงมิวสิคัล

Submitted by canjamm on 25 กันยายน, 2014 - 19:58

        ค่อยๆ ทยอยเปิดตัวกันเรื่อยๆ ทีเดียวสำหรับนักร้องไอดอลแห่งวงการบันเทิงแดนกิมจิ โดยหนุ่มที่ออกมายอมรับล่าสุด ก็คือ “ซองมิน” (Lee Sung Min) นักร้องหนุ่มจากวงซูเปอร์จูเนียร์ ที่งานนี้ยอมรับว่ากำลังคบหากับนักแสดงสาว “คิมซาอึน” (Kim Sa Eun) หลังเจอกันในการแสดงละครเวที
       
       โดยทางฝ่าย SM Entertainment ต้นสังกัดของหนุ่ม ซองมิน ได้ออกมายอมรับอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 24 ก.ย. ที่ผ่านมาว่า “หลังจากที่มีการสอบถามไปยังซองมิน วงซูเปอร์จูเนียร์ (Super Junior) โดยตรง เขาก็ยอมรับว่ากำลังอยู่ในช่วงคบหาดูใจกันอยู่จริงๆ พวกเขาอยู่ในช่วงเริ่มต้นกันเท่านั้น
       
       ทางด้าน ต้นสังกัดของ คิมซาอึน ก็ได้ออกมายอมรับกับสื่อไปก่อนหน้านี้แล้วเช่นกันว่า “เป็นความจริงที่ซองมินและคิมซาอึนกำลังคบหากันอยู่
       
       ทั้งคู่เริ่มเป็นข่าวพาดหัวถึงความสัมพันธ์ดังกล่าว แต่ทาง SM Entertainment ยังไม่ได้ออกมาคอนเฟิร์มถึงข่าวคราวที่เกิดขึ้นโดยทันที หลังมีรายงานระบุว่า ซองมิน แอบไปดูการแสดงของนักแสดงสาวในละครมิวสิคัลเรื่อง Priscilla และยังมีคนตาดีเห็นทั้งคู่ใส่เครื่องประดับแบบเดียวกันด้วย
       
       โดยรายงานระบุว่าทั้งคู่พบกันครั้งแรกขณะได้ร่วมงานกันในละครเวทีเรื่อง The Three Musketeers

 

 

Manager Online

Super Junior บรรยายพิเศษต่อหน้าสมาชิกรัฐสภาแห่งชาติ

Submitted by canjamm on 26 กุมภาพันธ์, 2014 - 11:56

       สมาชิกส่วนหนึ่งของวง Super Junior มีโอกาสพูดบรรยายต่อหน้าสมาชิกรัฐสภาเกาหลีใต้ เพื่อแบ่งปันประสบการณ์การทำงานในต่างแดนที่ประสบความสำเร็จ จนเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างกระแส “คลื่นบันเทิง” จากกาหลีใต้ ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมในหลายประเทศ เพื่อเป็นข้อมูลสำหรับการออกนโยบายเพื่อสนับสนุนวงการบันเทิงต่อไป
       
       โจวมี่ (Zhou Mi), ชอยซีวอน (Choi Si Won), อึนฮยอก (Eun Hyuk), ชินดง (Shin Dong), เฮนรี (Henry) และซองมิน (Sung Min) คือตัวแทนของบอยแบนด์ Super Junior ที่ได้มีโอกาสบรรยายภายใต้หัวข้อ “ความก้าวหน้าของ K-pop ในตลาดเพลงระดับโลก และยุทธศาสตร์ในอนาคต” ที่กินเวลาประมาณ 90 นาที ในการประชุมซึ่งจัดขึ้นที่มหาวิทยาลัยศิลปะแห่งชาติเกาหลี ในกรุงโซล ต่อหน้าสมาชิกรัฐสภาเกาหลีใต้ที่มาฟังข้อมูลเกี่ยวกับความก้าวหน้าของอุตสาหกรรมเพลงในประเทศ
       
       โดย จองจินซอก เลขาธิการรัฐสภาเกาหลีใต้ ได้กล่าวว่าการบรรยายของ Super Junior ครั้งนี้มีเป้าหมายเพื่อให้รัฐสภาได้ออกนโยบายช่วยเหลือสนับสนุนกระแส K-Pop ให้ตรงจุดมากขึ้นในอนาคต
       
       บอยแบนด์ Super Junior แห่ง SM Entertainment คือกลุ่มศิลปินจากเกาหลีใต้ที่ประสบความสำเร็จในการเผยแพร่ผลงานในต่างประเทศมากที่สุดกลุ่มหนึ่ง โดยพวกเขาเพิ่งจะมีโอกาสทัวร์คอนเสิร์ตทั่วโลกใน 20 เมืองใหญ่ของหลายๆ ประเทศกับการแสดงทั้งหมด 28 รอบ ที่คอนเสิร์ตขายบัตรหมดทุกรอบที่ทำการแสดง และรวมแล้วน่าจะมีแฟนๆ ได้ชมคอนเสิร์ตในทัวร์ครั้งนี้ไปถึง 450,000 คน

 

 

Manager Online

จุนซู (Junsu) และซองมิน (Sung Min) ถ่ายภาพด้วยกัน

Submitted by peary on 16 พฤศจิกายน, 2012 - 19:57

นักแสดงละครเพลงมินยองกิ (Min Young Ki) เปิดเผยว่าเขาศึกษาที่เดียวกับจุนซู (Junsu) จาก JYJ และซองมิน (Sung Min) จากวง Super Junior

 

ในวันที่ 13 พฤศจิกายนเขาทวีทภาพของเขาที่ถ่ายกับจุนซู พร้อมกับเขียนข้อความว่า “ภาพพิสูจน์ความสัมพันธ์!!! ความสัมพันธ์แบบไหนที่พวกคุณคิดว่าพวกเราเป็น???” อีกไม่กี่นาที เขาก็ทวีทข้อความว่า ครั้งนี้มีภาพกลุ่มที่มีซองมินด้วยเช่นกัน เขาเขียนข้อความว่า “คำตอบก็คือที่ศึกษาไงครับ ^^ พวกเราศึกษาที่เดียวกันครับ!!!”

 

ภายกลังเขาทวีทข้อความว่า “นิ้วของจุนซูครับ!!! เขากำลังทำท่าแบบรักสงบไงครับ เขาไม่ได้ส่งนิ้วกลางให้ใครครับ” อธิบายเกี่ยวกับสัญญาณมือของจุนซู เขาอัพโหลดภาพอีกภาพของจุนซูเพื่อให้สมบูรณ์แบบ

 

วง Super Junior ไปร่วมรายการของ Shinhwa

Submitted by peary on 22 กันยายน, 2012 - 20:08

วง Super Junior ไปร่วมรายการของ Shinhwa วันที่ 22 กันยายนในรายการ Shinhwa Broadcast ทาง jTBC

 

โดยมีเยซอง (Ye Sung), อึนฮยอค (Eun Hyuk), เรียววุค (Ryeo Wook), ชินดง (Shin Dong), ซองมิน (Sung Min) และคยูฮยอน (Kyu Hyun) เป็นแขกรับเชิญในรยการ ซึ่งแฟนๆ ต่างให้ความสนใจอย่างมาก เนื่องจากที่ทุกคนทราบกันดีอยู่ในแล้วสำหรับทักษะด้านรายการวาไรตี้ของทั้ง 2 วงได้รับความนิยมมากเพียงใด

 

ในรายการดงวาน (Dong Wan) จะเปิดเผยว่าทำไมเขาจึงอยากเกิดเป็นจอนจิน (Jun Jin) ในชีวิตหน้า ในขณะที่เยซอง (Ye Sung) จะโชว์ทักษะด้านการร้องแร็พของเขาด้วยคำแนะนำจาก Eric

 

 

ซองมิน (Sung Min) เป็นห่วงความปลอดภัยของแฟนๆ?

Submitted by peary on 29 สิงหาคม, 2012 - 16:34

ซองมิน (Sung Min) จากวง Super Junior พยายามที่ให้แฟนๆ ของเขาปลอดภัย

 

ในวันที่ 27 สิงหาคมซองมินทวีทข้อความว่า “กรุณาอย่ามาที่สตูดิโอเปิดของรายการ Kiss the Radio ของวง Super Junior ในวันนี้นะครับ มันอันตรายเพราะว่ามีพายุกำลังเข้ามาครับ! ผมขอร้องนะครับ คุณอย่ามานะครับ นั่นก็เพราะว่าผมเป็นห่วงมากๆ ครับ... ซึ่งแฟนๆ ต่างประเทศอาจจะไม่เข้าใจเกี่ยวกับสถานการณ์อันตรายนี้ ดังนั้นแฟนๆ เกาหลีช่วยดูแลพวกเขาด้วยนะครับ”

 

ข่าวรายงานว่าพายุ Bolaven จะพัดผ่านไปทางเกาะเชจู เกาหลีใต้ในวันที่ 27 สิงหาคม

สมาชิกจากวง Super Junior เตรียมอาหารให้ผู้ชมในรายการ Hello!

Submitted by peary on 25 กรกฎาคม, 2012 - 02:07

ในวันที่ 23 กรกฎาคมรายการ Hello ทางสถานี KBS สมาชิกจากวง Super Junior มีลีทึก (Lee Teuk), อึนฮยอค (Eun Hyuk), เรียววุค (Ryeo Wook), ซองมิน (Sung Min) และคยูฮยอน (Kyu Hyun) ได้เตรียมอาหารให้กับผู้ชม หลังจากที่พวกเขาแสดงเพลง Sexy, Free, and Single แล้ว พวกเขาก็ฟังเรื่องราวของคนอื่นๆ พร้อมกับช่วยแก้ปัญหาให้

 

นอกจากนั้นแล้วสมาชิกยังประกาศว่า “พวกเราได้เตรียมอาหารเนื้อคาลบิมาให้ทุกๆ คนด้วยครับ” โดยเขาได้เตรียมมาทั้งหมดสำหรับคนจำนวน 100 คน

 

ผู้ชมที่ส่วนมากจะเป็นผู้หญิงต่างประทับใจในน้ำใจที่เตรียมไว้ให้ทุกคนของพวกเขา

สมาชิกวง Super Junior ถ่ายภาพในนิตยสาร @star 1!

Submitted by peary on 18 กรกฎาคม, 2012 - 19:51

ลีทึก (Lee Teuk), เยซอง (Ye Sung), ซองมิน (Sung Min), ดงเฮ (Dong Hae) และคยูฮยอน (Kyu Hyun) จากวง Super Junior ร่วมการถ่ายภาพในธีมชีวิตประจำวันกับนิตยสาร @star 1 ซึ่งเป็นการถ่ายภาพชีวิตประจำวันของพวกเขาและสัมภาษณ์งานอดิเรกของพวกเขา

 

พวกเขาได้ถ่ายภาพกันบนท้องถนนย่านนนฮยอนดง กรุงโซล โดยที่พวกเขาแต่งกายแบบสบายๆ แต่ก็มีสไตล์ที่ดูเพอร์เฟ็กสำหรับการแต่งกายทั่วไปทุกๆ วัน เรื่องหนึ่งที่ได้พูดคุยกันคือเรื่องการออกกำลังกาย และพวกเขาถูกถามว่า มีใครที่ชอบการออกกำลังกายอย่างมาก และลีทึกตอบว่า “ถ้าเป็นเรื่องของการออกกำลังกายหรือเล่นกีฬา ผมชอบเพียงแค่การมองดูครับ”

 

เขากล่าวเพิ่มว่า “ในรายการ Star King ตอนนี้มีโปรเจค ‘ร่างกายที่ดูดี’ ครับ ดังนั้นผมกำลังพยายามอยู่ครับ ผมจะเล่นบาสเก็ตบอลในช่วงเวลาว่าง เพราะว่าผมชอบวิ่งครับ ผมจะเน้นไปที่การยกเวทครับ หลายคนมักคิดว่าผมอ่อนแอ ดังนั้นผมจึงพยายามจะเปลี่ยนอิมเมจนั้นไปด้วยการยกเวทครับ ผมได้สังเกตุเห็นว่าผู้หญิงมักชอบคนที่มีหุ่นดีแบบที่พวกเธอไม่คาดคิดมาก่อนครับ ดังนั้นผมจึงคิดว่าจะพยายามทำให้หน้าขาวใสให้มากที่สุดครับ และทำร่างกายให้ดีตรงกันข้ามครับ”

 

เกี่ยวกับการโปรโมทอัลบั้มที่ 6 ลีทึกเปิดเผยว่า “ในที่สุดพวกเราก็มีผลงานชุดที่ 6 แล้วครับ ผมคิดว่าเลข 6 คือความหมายที่ยิ่งใหญ่สำหรับวงไอดอล เนื่องจากมันเป็นเรื่องยากสำหรับหลายๆ วงที่จะผ่านเลข 5 ไปได้ครับ ผมหวังว่าอนาคตของพวกเราและผลงานของพวกเราจะประสบความสำเร็จต่อๆ ไปครับ”

 

ภาพชุดนี้จะถูกเปิดเผยในวันที่ 20 กรกฎาคม

ภาพทีเซอร์ของคังอิน (Kangin) และซองมิน (Sung Min) สำหรับอัลบั้มที่ 6!

Submitted by peary on 26 มิถุนายน, 2012 - 01:00

วง Super Junior เผยภาพทีเซอร์ของสมาชิกในวงเพิ่ม โดยครั้งนี้เป็นภาพของคังอิน (Kangin) และซองมิน (Sung Min) สำหรับอัลบั้มที่ 6 ที่ใช้ชื่อว่า Sexy, Free & Single ที่จะเปิดตัวในวันที่ 1 กรกฎาคมทางออนไลน์และวางแผงทั่วไปในวันที่ 4 กรกฎาคม

ซองมิน (Sung Min) โชว์ทักษะการทำอาหารในรายการ Come to Play

Submitted by peary on 29 พฤษภาคม, 2012 - 19:28

ซองมิน (Sung Min) จากวง Super Junior โชว์ทักษะการทำอาหารของเขาในรายการ Come to Play

 

ในวันที่ 28 พฤษภาคมรายการ Come to Play ทางสถานี MBC ที่ซองมินทำให้ทุกๆ คนประหลาดใจเกี่ยวกับการที่เขาเตรียมทำอาหาร

 

เขาเปิดเผยว่า “นี่คือรายการอาหารที่ได้รับความนิยมอย่างมากในกลุ่มพี่น้องและเพื่อนๆ ของผมระหว่างวัยเด็กของผมครับ” ซึ่งภาพหลังผู้ตัดสินชินฮโยซบ (Shin Hyo Seob) ประกาศว่า ทีมของซองมินชนะ และอาหารของซองมินอร่อยเกินที่คาดเอาไว้อีกด้วย

วง Super Junior ปิดคอนเสิร์ต Super Show 4 ที่กรุงโซลอย่างประสบความสำเร็จ!

Submitted by peary on 29 พฤษภาคม, 2012 - 19:20

คอนเสิร์ต Super Show 4 ทาง Super Junior ที่แสดงที่กรุงโซลอีกครั้ง

 

ในวันที่ 26 พฤษภาคมที่ Olympic Gymnastics Arena กรุงโซล ชาว ELF จำนวน 11,000 คนมาร่วมชมอองกอร์คอนเสิร์ตของ Super Junior โดยวง Super Junior ได้สัญญากับชาว ELF ที่รักว่า “พวกเราจะสร้างความทรงจำที่ไม่มีวันลืมได้ด้วยกัน” และพวกเขาก็รักษาสัญญาของพวกเขา วง Super Junior ที่มีเสน่ห์แสดงเวทีที่มีชีวิตชีวาและทำให้แฟนๆ ต่างตื่นเต้นตลอด 3 ชั่วโมงและ 30 นาทีของคอนเสิร์ต

 

วง Super Junior แสดงเพลงยอดนิยมรวมไปถึง Mr. Simple, Sorry, Sorry และ Bonamana สมาชิกแต่ละครแสดงเวทีเดี่ยวของตนเองและแสดงเสน่ห์พร้อมพรสวรรค์ต่างๆ ของพวกเขาออกมาบนเวที

 

เรียววุค (Ryeo Wook) จากวง Super Junior แสดงเพลง Moves Like Jagger ของ Maroon 5, อึนฮยอค (Eun Hyuk) แสดงเพลง Sorry Sorry – Answer ส่วนลีทึก (Lee Teuk) โชว์ทักษะการเล่นกลองของเขาด้วยการแสดง Party Rock Anthem โดยเยซอง (Ye Sung) ร้องเพลง The More I Love ของ Boohwal ในขณะที่คยูฮยอน (Kyu Hyun) ร้องเพลง Etude of Memories ส่วนซีวอน (Si Won) แสดงเพลง With You ของนัมจิน (Nam Jin) และซองมิน (Sung Min) โชว์ทักษะการร้องของเขาใน One in a Million ทาง Ne-Yo

 

หัวหน้าวงลีทึกกล่าวว่า “ถึงแม้ว่าพวกเราแสดงมาหลายเมืองในโลกมาแล้ว อาจจะเป็นเพราะว่าพ่อแม่ของพวกเราอยู่ที่นี่ในวันนี้ พวกเรารู้สึกตื่นเต้นกันมาก เป็นเพราะว่าพวกคุณ พวกเราสามารถแสดงด้วยความตั้งใจของพวกเรา พวกเราจะไม่พูดถึงตอนท้ายกัน อย่าลืมคอยติดตามผลงานอัลบั้มที่ 6 ของพวกเราด้วย”

 

เรียววุค (Ryeo Wook) ถ่ายภาพกับดงเฮ (Dong Hae) และซองมิน (Sung Min)

Submitted by peary on 11 พฤษภาคม, 2012 - 19:50

ในวันที่ 10 พฤษภาคมเรียววุค (Ryeo Wook) จากวง Super Junior เผยภาพที่เขาถ่ายกับเพื่อนร่วมวงดงเฮ (Dong Hae) และซองมิน (Sung Min)

โดยเขาเขียนข้อความไว้ด้วยว่า “วันที่ 2 สำหรับ Super Show 4 ที่โตเกียวโดมครับ >

อึนฮยอค (Eun Hyuk) เห็นภาพของเรียววุคที่มีดงเฮอยู่ด้วยเขียนข้อความว่า “อา ริมฝีปากแบบนั้น... เย้ นายต้องทำอย่างน้อยก็แบบนั้น” หลังจากนั้นเขาเห็นภาพที่ถ่ายกับซองมิน อึนฮยอคก็แหย่เล่นว่า “อา ฉันไม่ชอบนายทั้ง 2 คนแบบนี้เลย”

ซองมิน (Sung Min) ร่วมแสดงละครเพลง Jack the Ripper!

Submitted by peary on 4 พฤษภาคม, 2012 - 01:42

ละครเพลงเกาหลียอดนิยม Jack the Ripper ที่มีซองมิน (Sung Min) จากวง Super Junior ร่วมแสดงเริ่มฉายรอบแรกที่ประเทศญี่ปุ่น

ในวันที่ 2 พฤษภาคมหนังสือพิมพ์ญี่ปุ่น Sankei รายงานข่าวว่า “ละครเพลงยอดนิยมเกาหลี Jack the Ripper จะแสดงที่โรงละครอาโอยามะ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่นตั้งแต่เดือนกันยายนถึงเดือนตุลาคม”

โดยละครเรื่องเริ่มแสดงที่โรงละครเกาหลีตั้งแต่ปี 2009 และได้กลายเป็นละครเพลงยอดนิยมเรื่องหนึ่ง ครั้งนี้ซองมินและอันแจวุค (Ahn Jae Wook) จะรับบทเป็น Daniel ที่เป็นแพทย์ ในขณะที่ชินซองวู (Shin Sung Woo) จะรับบทเป็น Jack

ปีที่แล้วเรื่องนี้ได้รับความสนใจจากแฟนๆ ชาวญี่ปุ่น และยังมีคำอธิบายเป็นภาษาญี่ปุ่นในการแสดง

Jessica, Luna และซองมิน (Sung Min) เป็นแขกรับเชิญของรายการ Taxi

Submitted by peary on 3 พฤษภาคม, 2012 - 02:38

ศิลปินบางคนของ SM Entertainment จะไปร่วมรายการ Taxi ของทาง tvN

Jessica จากวง SNSD, Luna จากวง f(x) และซองมิน (Sung Min) จากวง Super Junior จะเป็นแขกรับเชิญของรายการ Taxi

โปรดิวเซอร์คิมจงฮุน (Kim Jong Hoon) เผยภาพที่ Twitter ในวันที่ 1 พฤษภาคมและเขียนข้อความว่า “ตอนนี้กำลังถ่ายทำรายการทอล์คโชว์ตอนพิเศษกับไอดอลอยู่ในรายการ Taxi ที่จะออกอากาศในวันที่ 17 พฤษภาคม เวลา 12:10 น.! อย่าลืมเปิดช่อง tvN ชมด้วยนะทุกๆ คน มี Jessica, ซองมิน และ Luna อย่าลืมคอยติดตามการพูดคุยใน Taxi ด้วย!”

เรียววุค (Ryeo Wook) ถ่ายภาพกับดงเฮ (Dong Hae) และซองมิน (Sung Min)

Submitted by peary on 28 เมษายน, 2012 - 19:30

เรียววุค (Ryeo Wook) จากวง Super Junior เผยภาพที่เขาถ่ายกับสมาชิกร่วมวงดงเฮ (Dong Hae) และซองมิน (Sung Min) ที่ด้านหลังเวที

ในวันที่ 28 เมษายนเรียววุคทวีทข้อความว่า “ดงเฮและเรียววุคที่อินโดนีเซียครับ” และ “ซองมินและเรียววุคที่อินโดนีเซียครับ”

วง Super Junior เดินทางไปถึงจาการ์ต้า ประเทศอินโดนีเซียในช่วงวันพฤหัสบดีเพื่อแสดงคอนเสิร์ต Super Show 4 โดยพวกเขาจะแสดงตั้งแต่วันที่ 27 ถึง 29 เมษายนที่ Mata Elang International Stadium ซึ่งมีสมาชิกทั้งหมด 9 คนไปร่วมการแสดงนี้ คือ ลีทึก (Lee Teuk), เยซอง (Ye Sung), ซองมิน, ดงเฮ, ซีวอน (Si Won), อึนฮยอค (Eun Hyuk), ชินดง (Shin Dong), เรียววุคและคยูฮยอน (Kyu Hyun)

เยซอง (Ye Sung), ซองมิน (Sung Min) และ Jay Park ให้กำลังใจคยูฮยอน (Kyu Hyun)!

Submitted by peary on 18 เมษายน, 2012 - 20:24

เพื่อนๆ ของคยูฮยอน (Kyu Hyun) จากวง Super Junior ไปเยี่ยมเขาที่หลังเวทีการแสดงละครเพลงเรื่องล่าสุดของเขา Catch Me If You Can

ในวันที่ 17 เมษายนเยซอง (Ye Sung) ทวีทข้อความว่า “ไปหาคยูฮยอน, จองยอล (Jung Yeol) และ Bub Rae พร้อมกับซองมิน (Sung Min) และแจบอม (Jaebum) ภาพหลักฐานครับ! เย้!”

"คังอิน" (Kang In) ปลดประจำการ Super Junior ต้อนรับการกลับมาของเพื่อน

Submitted by canjamm on 16 เมษายน, 2012 - 13:04

       เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 16 เม.ย. ไอดอลหนุ่ม "คังอิน" (Kang In) ได้ปลดประจำการออกจากกองทัพเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมีเพื่อนๆสมาชิกวง Super Junior และแฟนๆนับร้อยชีวิตมาให้การต้อนรับที่ด้านหน้าของค่ายทหาร
       
       แม้จะต้องยุ่งกับคอนเสิร์ต Super Show 4 ในข่วงนี้ แต่เหล่าสมาชิก Super Junior อย่าง ดงเฮ (Dong Hae), รยออุก (Ryeo Wook), คยูฮยอน (Kyu Hyun), อึนฮยอก (Eun Hyuk), อีทึก (Lee Teuk) และ ซองมิน (Sung Min) ยังคงหาเวลาสำหรับการเดินทางมาต้อนรับการกลับมาของเพื่อนอย่าง คังอิน ที่สิ้นสุดการรับใช้ชาติเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ... "ในระยะเวลาที่ผ่านมา สมาชิกของ Super Junior ทุกคนสนิทกันยิ่งกว่าเดิมเสียอีก เมื่อไหร่ที่ คังอิน ได้มีวันหยุดเขาจะมาพบกับเพื่อนๆ ที่หอพัก และใช้เวลาร่วมกัน แก้ไขสิ่งที่เคยมีการเข้าใจผิด" ตัวแทนของต้นสังกัดกล่าว
       
       อย่างไรก็ตามทางตัวแทนของ SM Entertainment ยังปัดข่าวลือที่ว่า คังอิน เตรียมกลับมาร่วมทำงานกับวง Super Junior พร้อมกล่าวว่าขณะนี้ยังไม่มีแผนการอะไรอย่างเป็นทางการทั้งนั้น "ยังไม่มีแผนอะไรแน่นอนสำหรับ คังอิน ส่วน Super Junior ก็ยังไม่มีแผนที่จะออกอัลบั้มใหม่ เราคงไม่สามารถชี้ชัดเกี่ยวกับงานของ คังอิน ในอนาคตได้ตอนนี้เขาจะใช้เวลาเพื่อเตรียมตัวการกลับมาทำงานกับเพื่อนๆไปก่อน"
       

ภาพซองมิน (Sung Min) เปลี่ยนลุคเป็น Marilyn Monroe

Submitted by peary on 17 มีนาคม, 2012 - 20:37

ภาพซองมิน (Sung Min) จากวง Super Junior เปลี่ยนลุคเป็น Marilyn Monroe สำหรับคอนเสิร์ต Super Show 4 ที่ทำให้แฟนๆ ต่างดีใจที่เขาทวีทที่ Twitter

ซองมินเขียนข้อความว่า “ผมทรงใหม่ของ Marilyn Mingro ผมทรงก่อนที่ผมสวมมันลื่นมากเกินไป เลยต้องบอกลาครับ! ผมนี่ค่อนข้างแพงครับ แต่โชคดีที่เป็นของสปอนเซอร์ครับ! ดังนั้นทั้งสวยและคุณภาพของผมก็ค่อนข้างดีครับ สิ่งที่สำคัญที่สุดคือไม่ลื่นครับ กลายเป็น Marilyn Mingro แล้วครับ! ขอบคุณมากครับ!”

ชินดง (Shin Dong) และซองมิน (Sung Min) เผยลุคสวยของพวกเขา!

Submitted by peary on 29 กุมภาพันธ์, 2012 - 20:30

ชินดง (Shin Dong) และซองมิน (Sung Min) จากวง Super Junior เผยภาพของพวกเขาที่ดูสวยงาม...เป็นสาว?

ภาพถูกอัพโหลดในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ และชินดงแต่งกายเหมือนฮยอนอา (HyunA) จากวง 4minute ส่วนซองมินเปลี่ยนลุคเป็น Marilyn Monroe

ภาพนี้ถ่ายในรายการ Music Show Champion ของทางสถานี MBC ที่ออกอากาศในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ เวลา 19.00 น.