Bigbang (K)

10 ไอดอลกับเหตุการณ์แอนตี้แฟนขู่เอาชีวิต

Submitted by canjamm on 2 กรกฎาคม, 2015 - 18:30

        แม้ว่าไอดอลเกาหลีจะเดบิวต์ในวงการมีชื่อเสียงโด่งดัง แต่ก็ใช่ว่าทุกคนจะชื่นชมไปกับชื่อเสียงของเขาเหล่านั้นเสียหมด และเมื่อมีคนรักย่อมมีคนเกลียดเป็นเรื่องธรรมดา และจากความเกลียดชังนี้เองที่นำไปสู่การทำบางสิ่งเพื่อเอาชีวิตศิลปินเหล่านั้น
       
       เหล่าไอดอลเกาหลีผู้เป็นที่รักของบรรดาแฟนคลับ มีไม่น้อยที่ถูกกลุ่มคนบางกลุ่มหมั่นไส้และเกลียดพวกเขาโดยที่ไม่รู้ตัว จนนำไปสู่การรวมกลุ่มกันเป็นแอนตีแฟน ( anti-fans ) คอยต่อต้านศิลปินและทำลายชื่อเสียงพวกเขาในทุกรูปแบบ
       
       ข่าวคราวการขู่ทำร้ายหรือดิสเครดิตศิลปินจึงมีออกมาต่อเนื่องเกือบทุกวัน มาดูกันว่า 10 เหตุการณ์ใหญ่ๆ ที่เหล่าแอนตีแฟนทำกับศิลปินที่ตนไม่ชอบมีอะไรบ้าง
       
       หานเกิง (Han Geng) อดีตสมาชิก Super Junior
       
       แฟนคลับได้ส่งกล่องเค้กไปให้หานเกิงผ่านทางสตาฟทีมงาน อย่างไรก็ตามหลังทีมงานเปิดกล่องดู ก็พบว่าภายในบรรจุถุงเลือด, มีด และรูปถ่ายของหานเกิงที่ถูกแทงด้วยมีด ซึ่งเวลานั้นมีการยืนยันด้วยว่าเค้กที่อยู่ในกล่องเป็นพิษ โดยใช้สารเคมีมาผสมกับแป้งเค้ก

        ยุนอึนเฮ (Yoon Eun Hye) Baby VOX
       

ตะลึง!! KBS ปล่อยภาพหน้าอก ออกอากาศเฉย

Submitted by canjamm on 4 มิถุนายน, 2015 - 17:23

       ชาวเน็ตเกาหลีใต้โวยแหลก KBS สองมาตรฐาน! สั่งแบนทั้งเอ็มวี, ท่าเต้น และเครื่องแต่งกายศิลปิน K-Pop แต่กลับปล่อยภาพหน้าอกสาวออกอากาศคาจอ
       
       เกิดกระแสวิจารณ์สถานีโทรทัศน์ยักษ์ใหญ่ KBS ขึ้นทันที เมื่อมีชาวเน็ตได้ตั้งกระทู้ในชุมชนออนไลน์ใหญ่ของชาวเกาหลีใต้ในหัวข้อที่ว่า “บทพิสูจน์ความบ้าของ KBS” พร้อมแค็ปเจอร์ภาพหน้าจอจากรายการของสถานีโทรทัศน์ที่ถือว่าใหญ่ที่สุด 1 ใน 3 ของประเทศ ที่ปล่อยให้มีภาพหน้าอกของเด็กสาวโผล่ออกมากลางจอ
       
       โดยรายการดังกล่าวได้นำเสนอเนื้อหาเกี่ยวกับ ช่วยวัยการเจริญเติบโตอย่างรวดเร็วของเด็ก ซึ่งเด็กที่มีน้ำหนักตัวมากก็มีโอกาสที่จะมีอัตราเจริญเติบโตสูงกว่าเด็กในวัยเดียวกันด้วย โดยในช่วงหนึ่งของรายการ นายแพทย์ได้แสดงให้เห็นว่าเด็กผู้หญิงคนหนึ่งมีอัตราการเจริญเติบโตที่สูงกว่าปกติ ด้วยการชี้ให้เห็นขนาดหน้าอกของเธอ ที่มีขนาดใหญ่เกินวัย และเริ่มพัฒนาตั้งแต่ก่อนอายุ 8 ขวบ ซึ่งถือว่าก่อนช่วงอายุปกติที่เด็กผู้หญิงเริ่มมีหน้าอกกัน
       
       อย่างไรก็ตามผู้ชมส่วนใหญ่กลับมองว่ารายการนำเสนอภาพที่ไม่เหมาะสมออกมา โดยไม่ได้มีการเซนเซอร์ใดๆ เลย จึงเกิดเสียงวิจารณ์ขึ้นมากมาย นอกจากนั้นหลายๆ คนยังรู้สึกว่าปกติแล้ว KBS มักจะเข้มงวดกับเนื้อหา และภาพที่ปรากฏในจอโทรทัศน์เป็นพิเศษ จนมีการสั่งแบนทั้งมิวสิควิดีโอ, ท่าเต้น และเสื้อผ้าของศิลปินมากมาย แต่กรณีนี้กลับปล่อยให้มีภาพของหน้าอกเด็กสาวโผล่ออกมาในจอ
       
       ซึ่งล่าสุดมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ของ Big Bang ก็ถูกทาง KBS สั่งแบนห้ามออกอากาศไปแล้วเช่นเดียวกัน

 

 

Manager Online

ขำๆ “แอพฯ ทายอายุ” ถึงกับรวน! เจอบอยแบนด์ K-Pop แยกไม่ออกชายหรือหญิง

Submitted by canjamm on 4 พฤษภาคม, 2015 - 22:10

        แอพพลิเคชันสุดฮิต “How-Old.net” ถึงกับออกอาการทายเพศใบหน้าบอยแบนด์เกาหลีใต้ถูกๆ ผิดๆ ระบุว่าหนุ่มๆ K-Pop เป็นสาวชนิดมากกว่าครึ่งเลยทีเดียว
       
       นอกจากจะมีความสามารถคาดเดาอายุจากใบหน้าแล้ว แอพพลิเคชันทายอายุสุดฮิต How-Old.net ก็ยังสามารถระบุเพศของบุคคลในภาพได้ด้วย ซึ่งอาจเป็นเรื่องปกติอยู่แล้วที่ How-Old.net จะระบุเพศของบุคคลในภาพผิดพลาดไปบ้าง แต่ส่วนใหญ่มักจะไม่ค่อยแสดงเพศผิดให้เห็นบ่อยนักเรียกว่าผลถูกต้องเกิน 80% ก็ว่าได้
       
       อย่างไรก็ตามสำหรับกรณีของหนุ่มๆ บอยแบนด์เกาหลีใต้ How-Old.net กลับผิดพลาดเกิน 50% เลยทีเดียว แถมบางวงไม่ไม่ใช้ผิดกันแค่คนสองคน แต่ผิดเกือบยกวงกันเลยทีเดียว

 

 

Manager Online

จี ดรากอน (G-Dragon) โผล่ออกงานเดียวกับ กิโกะ (Kiko) ไม่ร่วมเฟรมสัมพันธ์ยังคลุมเครือ

Submitted by canjamm on 1 พฤษภาคม, 2015 - 10:13

        หลังจากที่มีข่าวลือว่า "จี ดรากอน" (G-Dragon) นักร้องหนุ่มชื่อดังจากวง BigBang ได้คบหาดูใจอยู่กับ "กิโกะ มิซูฮารา" (Kiko Mizuhara) นางแบบสาวชาวญี่ปุ่นเชื้อสายเกาหลีหลังโดนสื่อดังนำภาพออกมาแฉขณะทั้งคู่อยู่ด้วยกัน แต่ทั้งสองฝ่ายก็ไม่ยอมรัย ล่าสุดโผล่ออกงานอีเวนต์เดียวกันในเกาหลีแต่งานนี้ไม่มีการร่วมเฟรมกันแต่อย่างใด
       
       เมื่อวันที่ 30 เม.ย. ที่ผ่านมา Elle Korea ได้มีการปล่อยภาพจากงานปาร์ตีแฟชัน OFF-WHITE ของแบรนด์เสื้อผ้าดัง BOON THE SHOP โดยบีรดาคนดังต่างพากันมาร่วมงานด้วยเสื้อผ้าสีขาว-ดำสุดชิค
       
       อย่างไรก็ตามบรรดาสื่อที่ไปร่วมงานต่างให้ความสนใจกับการปรากฏตัวของ จี ดรากอน และ กิโกะ มิซูฮารา หลังจากที่ทั้งสองฝ่ายยังคงเก็บเงียบเรื่องความสัมพันธ์ ไม่ออกมายอมรับต่อสื่อ แม้ว่าฝ่ายหญิงจะเคยพูดกลางรายการวาไรตีของญี่ปุ่นว่าตอนนี้ยังโสดและไม่มีแฟน แต่บรรดาสื่อต่างๆรวมถึงแฟนคลับก็ยังคงสงสัยในความสัมพันธ์ของทั้งคู่อยู่ดี ซึ่งในงานอีเวนต์ครั้งนี้ทั้งคู่ไม่ได้ปรากฏตัวร่วมเฟรมกันแต่อย่างใด และไม่มีการพูดคุยกันในงานให้สื่อได้จับภาพอีกด้วย
       
       ในงานครั้งนี้ยังมีคนดังมากมายมาร่วมงานไม่ว่าจะเป็น อีซูฮยอก นายแบบดัง , แทยัง จากวง BigBang, ซีแอล จากวง 2NE1 รวมถึง ซานดารา ปาร์ค จาก 2NE1
       
       ส่วน จี-ดรากอน ขณะนี้ก็กำลังมีผลงานร่วมกับเพื่อนๆวง BigBang โดยล่าสุดเพิ่งปล่อยผลงานซิงเกิลเพลง Loser และ Bae Bae ออกมา ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโปรเจ็คคัมแบ็คที่ใช้ชื่อว่า MADE ด้วย

 

 

2NE1 - BIGBANG หมดสัญญาปีหน้า? ยางฮยอนซอก (Yang Hyun Suk) มั่นใจต่อสัญญาใหม่ไร้ปัญหา

Submitted by canjamm on 29 เมษายน, 2015 - 21:05

        บอสใหญ่แห่ง 1 ใน 3 เอเยนซีแถวหน้าของวงการเพลงเกาหลีใต้เชื่อว่าเขาจะไม่มีปัญหาในการต่อสัญญากับสมาชิกของวง 2NE1 และ Big Bang ที่กำลังจะหมดสัญญาในปีหน้าแน่นอน
       
       แม้เอเยนซีหลายแห่งจะมีปัญหาเกี่ยวกับการต่อสัญญากับดาราในสังกัด แต่ ยางฮยอนยอก (Yang Hyun Suk) แห่ง YG Entertainment ได้กล่าวในการให้สัมภาษณ์กับ TV Report ถึงเรื่องนี้ว่าเรื่องนี้แบบน่าจะไม่เกิดขึ้นกับสังกัดของเขาแน่ๆ ... "สัญญาของ BIGBANG กับ 2NE1 จะหมดลงในปีหน้า ซึ่งเราก็จะต่อสัญญาของสมาชิกของแต่ละกลุ่มให้พร้อมๆ กันไปเลย"
       
       "เราอยู่กับ BIGBANG มา 9 ปีแล้ว โดยส่วนตัวผมก็อยากจะอยู่กับพวกเขาไปอีก 9 ปี หลังจากสัญญาหมดลงก็อยากจะให้พวกเขาทำงานด้วยกันต่อไป ด้วยสัญญาฉบับใหม่กับบริษัท"
       
       ประธาน ยางฮยอนซอก ยังเปรยถึงแผนการของ 2NE1 และสาว ซีแอล (CL) ที่กำลังจะออกผลงานที่สหรัฐฯ ว่า "อัลบั้มของ ซีแอล ใกล้เสร็จแล้ว ผลจะออกมาประสบความสำเร็จรึเปล่าก็คงต้องดูกันหลังจากนั้น สำหรับผมก็คงจะสนับสนุนงานเดี่ยวของเธออย่างเต็มที่ นอกจากนั้นก็ยังมีแผนสำหรับอัลบั้มใหม่ของ 2NE1 หลังจากกิจกรรมโซโลของ ซีแอล เสร็จด้วย 2NE1 จะมีผลงานดีๆ ให้ทุกคนได้ฟังกัน ก่อนที่สัญญาฉบับนี้จะหมดลงแน่นอน"
       

BIGBANG เวิร์ลด์ทัวร์ 2015 ยิ่งใหญ่อลังการ 70 รอบ 15 ประเทศผู้ชมหลักล้าน

Submitted by canjamm on 2 เมษายน, 2015 - 19:40

        BIGBANG เตรียมทัวร์คอนเสิร์ตทั่วโลกที่บอยแบนด์สุดดังจากเกาหลีใต้จะไปเปิดการแสดงใน 15 ประเทศทั่วโลก ที่คาดว่าจะมีผู้ชมหลักล้านคนเลยทีเดียว
       
       YG Entertainment ประกาศอย่างเป็นทางการในวันที่ 2 เม.ย. ว่า BIGBANG กำลังจะเริ่มต้นการทัวร์คอนเสิร์ตทั่วโลกอีกครั้ง โดยจะเริ่มต้นจากการแสดงในกรุงโซลบ้านเกิดภายใต้ชื่อคอนเสิร์ตว่า 2015 WORLD TOUR IN SEOUL WITH NAVER ที่จะจัดขึ้น ณ Seoul Olympic Stadium ระหว่างวันที่ 25 – 26 เม.ย. นี้
       
       ก่อนหน้านี้ BIGBANG เคยออกทัวร์คอนเสิร์ตในปี 2012 ใน 12 ประเทศที่มีผู้ชมประมาณ 800,000 คน แต่สำหรับเวิร์ลด์ทัวร์ครั้งต่อไป คาดกันว่าซูเปอร์สตาร์จากเกาหลีใต้กลุ่มนี้น่าจะสามารถเรียกผู้ชมได้ถึง 1.4 ล้านคนเลยทีเดียว โดยทัวร์ที่จะเริ่มต้นในปีนี้ และดำเนินต่อเนื่องไปถึงปี 2016 มีกำหนดออกแสดงใน 15 ประเทศทั่วโลกทั้ง เกาหลี, ญี่ปุ่น, จีน จนไปถึงประเทศแถบอาเซียน และสหรัฐอเมริกาด้วย กับการแสดงใน 70 รอบเลยทีเดียว
       
       ซึ่ง BIGBANG ยังคงจะได้ รอย เบนเน็ตต์ ที่เคยร่วมงานกับ พริซ, พอล แม็คคาร์นีย์, บียอนเซ และ เลดี กาก้า มาทำหน้าที่ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ให้เช่นเดียวกับทัวร์คอนเสิร์ตคราวก่อนร่วมกับ เอ็ด เบิร์ก ส่วน กิล สมิธ ที่ 2 จะรับหน้าที่มิวสิคไอเร็คเตอร์ และ โจนาธาน เลีย จะเป็นโปรดิวเซอร์ของคอนเสิร์ต
       
       สำหรับบัตรคอนเสิร์ตในการแสดงที่กรุงโซลจะเปิดขายบัตรกันตั้งแต่วันที่ 6 – 7 เม.ย. ผ่านทาง G-Market

 

 

Manager Online

แฟนคลับเฮ! YG ประกาศแล้ว บิ๊กแบง (Big Bang) เตรียมคัมแบ็ค แต่แอบทิ้งปริศนาให้งงเหมือนเดิม

Submitted by canjamm on 1 เมษายน, 2015 - 17:08

        หลังจากปล่อยให้แฟนคลับลุ้นกันตัวโก่งว่าศิลปินรายใดจะเป็นรายต่อไป ล่าสุดค่าย YG Entertainment ได้เผยโฉมศิลปินที่จะเปิดตัวเป็นรายต่อไปแล้ว โดยครั้งนี้เป็นการกลับมาของ “บิ๊กแบง” บอยแบนด์ดังหลังปล่อยให้แฟนๆรอคอยมานานถึง 3 ปี
       
       ทำเอาลุ้นกันน่าดูหลังจากที่ YG Ent. ขึ้นข้อความในหน้าเว็บบล็อก Who’s Next? พร้อมตั้งเวลานับถอยหลังเปิดตัวศิลปินรายต่อไปในวันที่ 1 เม.ย. เวลา 09.00 น. หรือ 07.00 น. ตามเวลาประเทศไทยทำเอาลุ้นกันหนักว่าจะเป็น บิ๊กแบง ( BIG BANG ) หรือ IKON บอยแบนด์น้องใหม่ที่แฟนคลับรอเดบิวต์ ล่าสุดยืนยันเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า บิ๊กแบง จะคัมแบ็คคืนเวทีอีกครั้งหลังปล่อยให้แฟนๆร้องเพลง Fantastic Baby จากอัลบั้มเก่ามานานถึง 3 ปีด้วยกัน
       
       แต่งานนี้ก็ทำเอางงกันถ้วนหน้าเหมือนเดิม หลัง YG ปล่อยรูปภาพให้แฟนคลับไขปริศนากันต่อไป กับภาพตัวเลข วันที่ 1 ของเดือน 5-9 ปี 2015 ว่าเกี่ยวกับอะไรกันแน่
       
       อย่างไรก็ตามมีแฟนคลับบางส่วนวิเคราะห์กันว่าหากดูจากการให้สัมภาษณ์ก่อนหน้านี้ของยางฮยอนซอก ประธานค่าย YG ที่เคยออกมากล่าวว่า ศิลปินของค่ายที่แฟนๆรอการคัมแบ็คและรอเดบิวต์ อย่าง WINNER หรือ IKON รวมถึงศิลปินรายอื่นๆจะตามหลังการคัมแบ็คของบิ๊กแบงห่างกันอย่างละหนึ่งเดือน จึงเป็นไปได้ว่าอาจเป็นการบอกใบ้ให้แฟนๆรอลุ้นกันอีกครั้งในต้นเดือนหน้าว่าศิลปินรายต่อไปจะเป็นใคร หรือให้เดาว่าอาจเป็นอะไรใหม่ๆที่เกี่ยวข้องกับบิ๊กแบงที่ค่าย YG เตรียมจะปล่อยออกมากันแน่
       

ลือ แทยัง (Tae Yang) วง Big Bang และมินฮโยริน (Min Hyo Rin) กำลังเดทกัน

Submitted by canjamm on 14 มกราคม, 2015 - 20:02

        เผยภาพแหวนคู่ รองเท้าคู่ ของนักร้องหนุ่ม "แทยัง" (Tae Yang) กับนักแสดงสาว "มินฮโยริน" (Min Hyo Rin) ท่ามกลางข่าวลือว่าทั้งสองกำลังเดทกัน
       
           มีข่าวลือออกมาว่าหนุ่ม "แทยัง" แห่ง BIGBANG กำลังเดทอยู่กับ นักแสดงสาว "มินฮโยริน" โดยเนติเซน สื่อเกาหลีได้โยงภาพแหวนคู่, รองเท้าคู่ และรูปภาพ ในอินสตาแกรมส่วนตัวของ ฮโยริน นอกจากนี้ยังมีคนพบทั้งคู่อยู่ด้วยกันที่ร้านอาหารอีกด้วย
       
           โดยมินฮโยรินเคยแสดงเป็นนางเอกในมิวสิควิดีโอของแทยัง ในเพลง 1AM นั้นเอง ซึ่งเอ็มวีนี้ก็เป็นที่ฮือฮาอย่างมาก เพราะมีฉากจูบร้อนแรงบนเตียง และเธอยังเป็นเพื่อนที่คบกันมานานกับกิโกะ (Kiko Mizuhara) นางแบบสาวที่ตกเป็นข่าวเดทกับจีดราก้อน (G-Dragon) ลีดเดอร์ BIGBANG อีกต่างหาก
           
           ด้านแฟนคลับก็มีการแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้มากมาย แต่ที่น่าแปลกคือคอมเม้นส่วนใหญ่เป็นไปในทางที่ดี อาทิ

"ยองเบ ~ ดีแล้วที่คุณจะมีความสุข ... มันถึงเวลาที่คุณได้เริ่มออกเดทแล้ว"
"ขอให้มีความสุข
"ถ้าเป็นจริงฉันหวังว่าพวกเขากำลังมีความสุข"
"ฉันชอบมินฮโยริน, ฉันหวังว่าพวกเขากำลังมีความสุข!"

YG Ent. ยืนยันเดบิวต์บอยแบนด์วงใหม่ iKON ม.ค. ปีหน้าหลังกระแสแรงฉุดไม่อยู่

Submitted by canjamm on 24 ตุลาคม, 2014 - 12:53

        เป็นว่าที่บอยแบนด์ฮิปฮอปน้องใหม่ที่กำลังมาแรงขณะนี้ทีเดียวสำหรับ เด็กฝึกค่าย YG Entertainment ที่ตอนนี้กำลังเฟ้นหา 7 คนสุดท้ายจาก 9 คนเพื่อเปิดตัวในฐานะศิลปินใหม่ของค่ายในชื่อว่า iKON โดย YG Ent. ยืนยันเตรียมงานเดบิวต์แน่นอนแล้ว ม.ค. ปีหน้า หลังแฟนๆทั่วเอเชียตั้งตาคอยมานาน
       
       เป็นกลุ่มศิลปินหน้าใหม่ที่มาแรงมากๆแม้จะยังไม่ได้มีผลงานของตนเองอย่างเต็มตัว สำหรับเด็กฝึกจากค่าย YG Entertainment หรือที่รู้จักในนามของ Team B จากรายการ WIN: Who is Next? ที่ตอนนั้นผู้ชนะของรายการคือ Team A ที่ได้คะแนนโหวตสูงกว่าและได้เดบิวต์ในฐานะ Winner ศิลปินล่าสุดของ YG Entertainment
       
       แม้ว่ารายการแข่งขัน Who is Next จะจบลงไปแล้ว แต่กระแสตอบรับของแฟนๆที่มีต่อ Team B กลับร้อนแรงมากขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะแฟนคลับที่มาจากหลากหลายประเทศทั่วเอเชียทั้งจีน, เกาหลี ,ญี่ปุ่น และไทย พร้อมเรียกร้องให้ Team B ที่ประกอบด้วย คิมจินฮวาน (Jin Hwan), ซองยุนฮยอง (Yun Hyeong), บ็อบบี คิมจีวอน (Bobby), บี.ไอ. คิมฮันบิน (B.I), คิมดงฮยอก (Dong Hyuk) และ โกจุนฮเว (Jun Hoe) ได้เดบิวต์ในฐานะศิลปินตามหลังรุ่นพี่ Team A
       

ปาร์คบอม (Park Bom) วง 2NE1 ตีลังกาไม่ทันระวัง เสื้อเปิดโชว์อกหรา

Submitted by canjamm on 22 ตุลาคม, 2014 - 02:59

        กลายเป็นเหตุผิดพลาดที่ทำเอา “ปาร์คบอม” (Park Bom) นักร้องสาวจากวง 2NE1 ถึงขั้นอายม้วนเลยทีเดียว เมื่อเจ้าตัวโชว์ตีลังกาบนเวทีคอนเสิร์ต YG Family ที่ปักกิ่ง แต่งานนี้เสื้อเปิดโชว์หน้าอกหราทำเอาเพื่อนร่วมค่ายแก้ไขสถานการณ์แทบไม่ทัน
       
       ตามรายงานระบุว่าในงานคอนเสิร์ต YG FAMILY 2014 GALAXY TOUR : POWER IN BEIJING ที่จัดขึ้นในกกรุงปักกิ่งเมื่อวันที่ 19 ต.ค. ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุผิดพลาดทางด้านเสื้อผ้าขณะ ปาร์คบอมกำลังตีลังกาบนเวที จนทำให้เจ้าตัวโชว์หน้าอกอย่างไม่ได้ตั้งใจ
       
       โดยระหว่างช่วงพักเบรกการแสดง ได้มีการพูดคุยกับแฟนๆ ซึ่งศิลปินในค่าย YG ต่างก็หยอกล้อกันอย่างสนุกสนาน จนกระทั่งมีการขอให้ปาร์คบอม นักร้องสาวจาก 2NE1 ตีลังกาโชว์แฟนๆ งานนี้เจ้าตัวก็ลงทุนจัดเต็มตีลังกาให้แฟนๆดู แต่ไม่ทันระวังเสื้อที่เธอสวมใส่ไหลลงมาตามแรงโน้มถ่วงโลกส่งให้ขณะที่ขาเธอชี้ฟ้า หน้าอกของเธอและเสื้อชั้นในจึงโชว์หราให้เพื่อนร่วมค่ายรวมถึงแฟนๆด้านล่างได้เห็นเต็มสองตา
       
       งานนี้ ซานดารา ปาร์ค (Sandara Park) เพื่อนร่วมวงรีบวิ่งออกมาบัง ท่ามกลางเสียงหัวเราะของแฟนๆ รวมถึงสมาชิกวง Big Bang และ ไซ (Psy) นักร้องดังที่เห็นเหตุการณ์ทั้งหมด โดยแทยาง (Tae Yang) จาก Big Bang ได้พยายามเปลี่ยนความสนใจจากคนดูโดยประกาศเรียกชื่อศิลปินรายอื่นออกมาเต้นด้านหน้าแทน
       
       โดยบรรดาศิลปิน YG Entertainment เตรียมเปิดการแสดงทัวร์ครั้งต่อไปที่ เถาหยวน เคาน์ตี สเตเดียม ในประเทศไต้หวัน วันที่ 25 ต.ค. นี้

 

ชาวเกาหลีเลือกเพลง Wonder Girls อันดับ 1 แห่งยุคป๊อปไอดอล

Submitted by canjamm on 7 มิถุนายน, 2013 - 20:00

       ตั้งแต่เพลงแนว K-Pop โดยเฉพาะจากเหล่าไอดอลวัยรุ่นโด่งดังเป็นกระแสขึ้นมาตลอดช่วงหลายปี แฟนๆ ได้ลงความเห็นว่าผลงานเพลงของสาวๆ Wonder Girls คืองานที่ชาวกิมจิเลือกให้เป็นอันดับ 1

       Tell Me เพลงฮิตเพลงแรกของ Wonder Girls ที่กลายเป็นกระแสทั้งบ้านทั้งเมืองเมื่อ 6 ปีก่อนถูกเลือกให้เป็นเพลงฮิตอันดับ 1 แห่งยุคในหมู่ผลงานของเหล่าศิลปินแนวไอดอล K-Pop จากการทำสำรวจของ Online Research Panel Korea ที่ถามความคิดเห็นของประชาชนจำนวน 21,955 คน โดยมีคนถึง 27% (5,866 คน) ที่ขอเลือกให้ Tell Me เป็นเพลงป๊อปไอดอลอันดับหนึ่งของเกาหลี
       
       Tell Me เป็นผลงานจาก The Wonder Years อัลบั้มชุดแรกของ Wonder Girls ที่ทั้งทำนองติดหู และท่าเต้นสุดฮิตทำให้สาวๆ กลุ่มนี้แจ้งเกิดได้อย่างสวยงามในตอนนั้น จนมีคนหยิบไปโคฟเวอร์ใหม่ และเต้นตามมากมาย นอกจากนั้นหลายคนยังยกให้เป็นจุดเริ่มต้นของกระแสเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีที่ยังคงฮิตมาจนถึงปัจจุบัน
       
       ส่วนลำดับรองๆ ลงไปประกอบไปด้วย Lie ของ Big Bang ที่ได้รับเสียงโหวตไป 20% (4,415 คน), Gee เพลงแจ้งเกิดให้สาวๆ Girls' Generation  (SNSD) ดังจนถึงปัจจุบันที่ได้คะแนนโหวต 19% (4268) ตามมาด้วย Good Day ของ ไอยู (IU), Sorry Sorry ของ Super Junior, Abracadabra ของสาวๆ Brown Eyed Girls, Alone ของ SISTAR และ Lonely ของ 2NE1

 

Wonder Girls - Tell me HD
 

 

 

จี-ดรากอน (G-Dragon) ข้อเท้าแตก โชว์ไม่เต็มที่ แต่ได้เพื่อนร่วมวงช่วยกู้วิกฤติ

Submitted by canjamm on 1 พฤษภาคม, 2013 - 10:32

"จี-ดรากอน" (G-Dragon) นักร้องชื่อดังจากวงบอยแบนด์ Big Bang ที่กำลังเดินสายทัวร์คอนเสิร์ตเดี่ยวของตนเองอยู่ในขณะนี้ เกิดอุบัติเหตุจนทำให้ข้อเท้าแตกระหว่างคอนเสิร์ตที่ญี่ปุ่นเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา เจ้าตัวยืนยันไม่เลิกคอนเสิร์ตโชว์ครบ 3 วันงานนี้ได้"แดซอง" (Daesung) และ "แทยาง" (Taeyang) เพื่อนร่วมวงบินตรงช่วยกู้วิกฤติ
       
       หลังเปิดการแสดงที่โอซากาในวันแรกจาก 3 วัน กับคอนเสิร์ตเดี่ยว “G-Dragon 2013 World Tour - One of a Kind - In Japan Dome Special” เจ้าตัวได้ทำให้ตนเองต้องบาดเจ็บจนข้อเท้าแตก ซึ่งแพทย์ยืนยันว่าต้องพักรักษาตัวเป็นเวลานาน2สัปดาห์
       
       อย่างไรก็ตาม จี-ดรากอน ขอไม่ยกเลิกคอนเสิร์ต และปรากฏตัวบนเวทีตามกำหนดเดิมต่อไป แม้จะต้องใช้ไม้เท้าในการช่วยพยุงเดินก็ตาม
       
       งานนี้เลยได้เพื่อนร่วมวง ทั้งแดซองและแทยางมาให้กำลังใจถึงที่ ซึ่งแดซองที่กำลังซ้อมคอนเสิร์ตของตนเองอยู่ที่โตเกียวก็บินตรงสู่โอซากาทันที ส่วนแทยางที่เป็นแขกรับเชิญพิเศษให้ในคอนเสิร์ตอังกอร์ของจี-ดรากอน ก็รีบมาให้กำลังใจเขาทันทีเช่นกัน ก่อนที่ทั้งสามจะร่วมกันร้องเพลง Bad Boy และ Fantastic Baby
       
       โดยจี-ดรากอนเองได้เขียนข้อความถึงแฟนๆเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาด้วย "ขอบคุณที่ โชว์วันที่สองที่โอซากาจบลงด้วยดีโดยไม่มีอุบัติเหตุใดๆเกิดขึ้น ผมขอขอบคุณทุกคนมากๆที่มาในวันนี้นะครับ"
       

G-Dragon ไปชมดอกไม้พร้อมกับซึงริ (Seungri) และแทยาง (Tae Yang)

Submitted by peary on 19 เมษายน, 2013 - 18:22

G-Dragon จากวง Big Bang ออกไปชมทิวทัศน์ดอกไม้ที่สวยงามพร้อมกับซึงริ (Seungri) และแทยาง (Tae Yang)

 

ในวันที่ 17 เมษายน G-Dragon ทวีทข้อความพร้อมภาพว่า “ดอกไม้กำลังเบิ่งบานสวยงามเลยครับ”

G-Dragon ยืนยันวันเปิดตัวเพลง Michi GO?

Submitted by peary on 19 เมษายน, 2013 - 17:56

G-Dragon ได้ยืนยันแน่นอนแล้วว่า MV ของเขาเพลง Michi GO จะเปิดตัววันที่ 20 เมษายน

 

โดยจะมีภาพคอนเซ็ปท์ของ G-Dragon ที่หน้าบล็อคของ YG Life

 

ซองเฮเคียว (Song Hye Kyo) เป็นแฟนเพลงของวง Big Bang

Submitted by peary on 17 เมษายน, 2013 - 23:25

นักแสดงหญิงซองเฮเคียว (Song Hye Kyo) สารภาพว่า เธอเป็นแฟนเพลงของวง Big Bang

 

เมื่อเร็วๆ นี้ซองเฮเคียวให้สัมภาษณ์กับทาง W Star News และถูกถามว่า “วงไอดอลไหนที่คุณชื่นชอบบ้าง?” และเธอตอบว่า “ฉันชอบเพลงของวง Big Bang ค่ะ”

 

เธอกล่าวชมวง Big Bang อีกด้วยว่า “เพลงของวง Big Bang ทั้งหมดมีเสน่ห์ และเพลงนั้นยังทำให้รู้สึกตื่นเต้น แต่ก็ดูดีมีคลาสอีกด้วยค่ะ สมาชิกทั้งหมดต่างมีพรสวรรค์และมีความสามารถมากๆ เลยค่ะ”

 

สื่อถามเธอว่า “คุณเคยไปชมคอนเสิร์ตของวง Big Bang บ้างหรือไม่?” และเธอตอบว่า “ถ้าฉันไปในที่คนมากๆ ฉันรู้สึกว่าจะไม่มีแรงค่ะ” สร้างเสียงหัวเราะให้กับทุกคน

 

เธอสรุปว่า “แต่สักวันหนึ่งฉันอยากไปชมคอนเสิร์ตของวง Big Bang ค่ะ”

อีซึงกี (Lee Seung Gi) เบียด ไซ (Psy) ได้รับความนิยมมากสุดในเกาหลีด้านฝ่ายหญิงหนีไม่พ้น SNSD

Submitted by canjamm on 17 เมษายน, 2013 - 19:58

แม้ว่าตอนนี้ “ไซ” (Psy) นักร้องชื่อดังจะได้รับความนิยมอีกครั้งจากผลงานเพลง Gentleman ที่กำลังถูกพูดถึงอย่างมากหลังเปิดตัวมิวสิกวิดีโอไปเมื่อสงกรานต์ที่ผ่านมา แต่ความดังในบ้านเกิดของเขาก็ยังคงแพ้หนุ่มหน้าใส “อีซึงกี” (Lee Seugn Gi) ที่เป็นขวัญใจทุกเพศทุกวัยครองความนิยมอันดับหนึ่ง ส่วนด้านสาวๆตกเป็นของเกิร์ลเจเนอเรชันที่ยังคงได้รับความนิยมไม่เสื่อมคลาย
       
       ผลการสำรวจดังกล่าวมาจาก Leespiar ที่สอบถามชาย-หญิงทั่วเกาหลีใต้กว่า 1,332 คน ซึ่งมีอายุระหว่าง 13-69 ปี ว่าคนดังคนไหนเป็นที่นิยมมากที่สุด
       
       โดยท่ามกลางคนดังฝ่ายชายมากมายหนุ่ม อีซึงกี สามารถเบียดขึ้นแท่นมาเป็นที่ 1 ด้วยคะแนนโหวตคิดเป็น 9.2% ขณะที่ไซ ตามหลังมาที่อันดับ 2 ด้วยคะแนน 8.5% ตามด้วย Big Bang, อีซึงชอล, Shinee, คิมบอมซู, INFINITE, ซองชีคยอง, ฮอกัก, เค.วิล และอีกหลายรายชื่อเรียงตามลำดับ
       
       ซึ่งไซ นักร้องที่โด่งดังไปทั่วโลกจากผลงานเพลงกังนัมสไตล์ เคยขึ้นเป็นอันดับ 1 เมื่อปีที่แล้ว ขณะที่ 5 หนุ่มบิ๊กแบงตามมาเป็นอันดับ 2 โดยมีหนุ่มอีซึงกีตามมาเป็นอันดับ 3 ซึ่งในปีนี้อีซึงกีสามารถแซงทุกคนขึ้นอันดับ 1 ได้แม้ว่า 3 อันดับแรกของปีที่แล้วจะมีรายชื่อไม่ต่างจากปีนี้เลยก็ตาม
       

มารยาทงามของ G-Dragon ได้รับคำชม!

Submitted by peary on 25 มีนาคม, 2013 - 19:56

ภาพของ G-Dragon ที่ช่วยทีมงานรายการ Thank You ถูกเปิดเผยออกมา

 

หน้า Twitter ของรายการได้อัพเดทภาพที่ G-Dragon คอยช่วยเหลือทีมงานรายการจัดรายการ โดยมีข้อความว่า "มารยาทที่ดีของจิยงถูกพบเห็นในกองถ่ายรายการ Thank You ทีมงานที่ได้เห็นภาพนี้ต่างปลื้มและมีความสุข~ ♡_♡ "

 

G-Dragon ไม่เคยสนใจในเรื่องของตัวเงินเวลาที่แต่งเพลง?

Submitted by peary on 25 มีนาคม, 2013 - 18:31

G-Dragon พูดเกี่ยวกับการเขียนเพลงในรายการ Thank You

 

ในวันที่ 22 มีนาคมชาอินปโย (Cha In Pyo) ถาม G-Dragon ในเรื่องใครดูแลเงินให้เขา และเขาตอบว่า "พ่อแม่ของผมครับ" เกี่ยวกับเรื่องรายได้ของเขาๆ เปิดเผยว่า "เงิน, ชื่อเสียง และความนิยมมาได้ก็ต่อเมื่อคุณตั้งใจทำงานอย่างหนัก คุณจะสนใจแต่เรื่องของเงินไม่ได้ ถ้าคุณเรียนรู้เพลงยอดนิยม และคุณเริ่มเขียนเพลงที่ได้รับความนิยมขึ้นมาได้ ถ้าึคุณสนใจแต่เรื่องของเงิน คนทั่วไปก็จะไม่ให้ความสนใจในเพลง และชีวิตของคุณในฐานะนักแต่งเพลงก็จะสิ้นสุดลง"

 

เขายังเิปิดเผยอีกด้วยว่า ถ้าเขาตั้งใจให้เพลงเหล่านั้นได้รับความนิยม แต่ในความเป็นจริงกลับไม่ได้รับความสนใจเท่าที่ควร แต่เมื่อเวลาที่เขาเขียนเพลงเกี่ยวกับชีวิตของเขา และเขาสนุกกับการแต่งเพลงนั้นๆ คนทั่วไปก็จะชอบเพลงเหล่านั้นด้วย

 

เมื่อได้ยินเช่นนั้นแล้ว ชาอินปโยจึงสรุปว่า "ถ้าคุณมัวแต่สนใจในเรื่องของเงิน เพลงของคุณก็จะเป็นแนวที่ไม่ได้สนใจ"

ภาพนอนหลับของท็อป (T.O.P)

Submitted by peary on 20 มีนาคม, 2013 - 20:03

แฟนๆ ที่โชคดีได้ชมภาพนอนหลับเหมือนเด็กของท็อป (T.O.P) จากวง Big Bang ระหว่างขึ้นเครื่องบิน

 

ภาพนี้ถูกโพสท์ทางออนไลน์พร้อมข้อความว่า "ภาพนอนหลับของท็อปที่แฟนๆ ชาวจีนถ่ายไว้ได้"

 

[Video] Big Bang - Sending Message to Se7en

Submitted by peary on 11 มีนาคม, 2013 - 20:58

ซึงริ (Seungri) ทักทายแฟนๆ ด้วยภาพ

Submitted by peary on 8 มีนาคม, 2013 - 18:51

ซึงริ (Seungri) จากวง Big Bang ทักทายแฟนๆ ด้วยภาพและข้อความที่ Twitter ว่า “พวกเราอยู่ที่!!! นานจิงในประเทศจีนครับ!!!!!!” ซึ่งเขาถ่ายภาพนี้กับท็อป (T.O.P)

ภาพวง Big Bang จากนานจิง!

Submitted by peary on 8 มีนาคม, 2013 - 18:46

วง Big Bang ถ่ายภาพด้วยกันแบบมีเสน่ห์มากๆ

 

G-Dragon ถ่ายภาพและทักทายแฟนๆ ด้วยภาพ ซึ่งพวกเขาเดินทางไปนานจิงเพื่อแสดงคอนเสิร์ต 2013 Samsung Blue Day Festival in Nanjing

แดซอง (Dae Sung) จะแสดงทั้งหมด 25 เพลงในคอนเสิร์ตเดี่ยวของเขา!

Submitted by peary on 2 มีนาคม, 2013 - 22:29

แดซอง (Dae Sung) จากวง Big Bang จะแสดงทั้งหมด 25 เพลงในคอนเสิร์ตเดี่ยวของเขา!

 

ทัวร์คอนเสิร์ตที่ญี่ปุ่นที่ใช้ชื่อว่า D-Lite D’scover Tour จะเริ่มแสดงตั้งแต่วันที่ 23 มีนาคมที่โกเบและจะแสดงทั้งหมด 3 เดือนจนถึงวันที่ 18 มิถุนายนที่โยโกฮาม่า ระหว่าง 3 เดือนนี้แดซองจะแสดงทั้งหมด 19 เมืองทั้งหมด 25 เพลง โดยตอนแรกแดซองตั้งใจแสดงทั้งหมด 4 วันที่โกเบและกรุงโตเกียวในเดือนมีนาคม แต่ทีมงานวางแผนการจัดคาดความนิยมของแดซองไม่สูง ภายหลังพวกเขาต้องเพิ่มอีก 21 รอบทั้งหมด 17 เมืองเพิ่มเพราะว่ามีแต่แฟนๆ ร้องขอเข้าไป

 

โดยเขาจะแสดงที่นิงาตะ, อาโอโมริ, ฮอกไกโด, มิยาหงิ, กิกาวะ, โอคายามะ, ฮิโรชิม่า, นางาซากิ และซากะ ซึ่งเป็นเมืองที่แม้กระทั่งวง Big Bang ยังไม่เคยเดินทางไปมาก่อนด้วยซ้ำ