Jung Woo Sung (K)

สื่อเกาหลีจัดอันดับ 5 นักแสดงสุดหล่อ - หนุ่ม 30 อัปครองตำแหน่งเรียบ

Submitted by canjamm on 25 พฤษภาคม, 2015 - 18:55

        นักแสดงหนุ่มวัยเกิน 30 ปี 5 คน ที่โด่งดังในวงการบันเทิงเกาหลีใต้กันมาร่วมเป็น 10 ปี คือ ผู้ที่ครองอันดับ 1 - 5 ของการจัดหนุ่มหล่อแห่งวงการที่รายการ Entertainment Weekly เป็นผู้จัดอันดับ
       
       โดย Entertainment Weekly ได้เลือกให้นักแสดงหนุ่มที่ว่ากันว่า “หล่อสมบูรณ์แบบถูกสัดส่วน” อย่าง คังดองวอน (Kang Dong Won) วัย 34 ปี ให้เป็นหนุ่มหล่ออันดับ 5 ส่วน โจอินซอง (Jo In Sung) วัย 33 มาในอันดับ 4 พร้อมฉายา “โจรขโมยหัวใจเหล่าคุณป้า” และ จองอูซอง (Jung Woo Sung) วัย 42 ปี ได้รับการจัดอันดับเป็นที่ 3 ด้วยฉายา “รูปปั้น เดวิด เดินได้
       
       ส่วนอันดับที่ 2 เป็นของหนุ่มหล่อขวัญใจตลอดกาล วอนบิน (Won Bin) วัย 37 ปี ที่ทาง Entertainment Weekly ได้ตั้งฉายาว่า เป็น “แวมไพร์สุดหล่อ” และสำหรับอันดับ 1 คงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก จางดองกอน (Jang Dong Gun) วัย 42 ปี ที่ได้รับการยกให้เป็นสุดหล่อหมายเลขหนึ่งในหมู่นักแสดงหนุ่มชาวเกาหลีใต้
       
       ซึ่งอันดับทั้งหมดคงแสดงให้เห็นว่าแม้จะมีนักแสดงหนุ่มๆ หน้าใหม่เข้ามาในวงการบันเทิงมากมาย แต่ชาวเกาหลีใต้ก็ยังคงฝังใจกับเหล่าดาราหนุ่มใหญ่มาดเข้ม ที่มีเสน่ห์แห่งความเป็นผู้ใหญ่อยู่ดี

 

 

Manager Online

เลื่อนแล้วเลื่อนอีก? งานใหม่ ไซ (Psy) รอฟังปีหน้า

Submitted by canjamm on 2 ธันวาคม, 2014 - 00:26

        YG Entertainment ยอมรับว่าเพลงใหม่ของ "ไซ" (Psy) คงจะเสร็จไม่ทันปีนี้แล้ว นอกจากนั้นยังมีข่าวลือตามออกมาว่า ศิลปินเจ้าของเพลง "กังนัมสไตล์" (Gangnam Style) ไม่พอใจในผลงานที่ทำไปแล้ว จนอาจจะรื้องานมาทำใหม่ตั้งแต่ต้น
       
       YG Entertainment ต้นสังกัดของ ไซ ได้เผยกับ The Fact ว่าเป็นที่แน่นอนแล้วว่า ไซ คงต้องเลื่อนการปล่อยผลงานใหม่ไปเป็นปีหน้า เพราะการทำงานใช้เวลามากกว่าที่เขาคิด
       
       ก่อนหน้านี้มีข่าวว่า ไซ เตรียมปล่อยเพลงใหม่ที่ชื่อว่า Daddy ตามหลัง Hangover ผลงานล่าสุดที่ปล่อยไปตั้งแต่ มิ.ย. ที่ผ่านมาทันที แต่สุดท้ายแฟนๆ ก็ต้องรอกันเก้อ เพราะถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีใครได้ฟังเพลง Daddy เลย
       
       โดยตอนแรก ไซ เคยบอกว่าเขาได้ตัดสินใจเลื่อนการปล่อยเพลงจากเดิมกลางปี ไปเป็นหน้าหนาวปีนี้ แต่สุดท้ายก็มีการเลื่อนเกิดขึ้นอีกครั้ง จนแฟนๆ น่าจะได้ฟัง Daddy กันในปีหน้านั่นเลย
       
       ซึ่ง Sports World อ้างว่า ไซ รู้สึกไม่พอใจกับงานที่ทำออกมา จนตัดสินใจ "ทิ้ง" งานที่ทำไปแล้วทั้งหมด เพื่อเริ่มต้นทำเพลงของอัลบั้มชุดนี้ใหม่อีกครั้ง อย่างไรก็ตาม YG Entertainment ได้ยืนยันว่าอัลบั้มชุดใหม่ของ ไซ จะมีเพลง Daddy อยู่แน่ๆ และเขาก็ไม่ได้ถึงขั้นรื้องานอย่างที่ว่าแต่อย่างใด เพียงแต่อยากจะทำงานให้ออกมาเต็มที่เท่านั้น อันที่จริงเขาได้ถ่ายทำมิวสิควิดีโอไปแล้วด้วย ข่าวการรื้องานทำใหม่เป็นเพียงการสื่อสารที่ผิดพลาดเท่านั้น ซึ่งสุดท้ายเพลง Daddy น่าจะออกพร้อมๆ กับอัลบั้มชุดใหม่ในปีหน้าต่อไป

งานวิชาการชี้ จองอูซอง (Jung Woo Sung) - ฮันกาอิน (Han Ga In) เครื่องหน้าสมบูรณ์แบบ

Submitted by canjamm on 25 สิงหาคม, 2014 - 22:15

       สารคดีของโทรทัศน์เกาหลีอ้างการประมวลข้อมูลหลายด้าน ในการฟันธงว่านักแสดงหนุ่ม “จองอูซอง” (Jung Woo Sung) และดาราสาว “ฮันกาอิน” (Han Ga In) คือคนดังที่มีเครื่องหน้าสวยหล่อลงตัวได้สัดส่วนที่สุด จนเรียกได้ว่าใบหน้าของทั้งสองคนเข้าข่ายความ “สมบูรณ์แบบ” กันเลยทีเดียว
       
       โดยสถานีโทรทัศน์ EBS ได้เผยแพร่รายการสารคดีพิเศษที่ชื่อว่า The Secret of Golden Ratio เพื่อนำเสนอเรื่องความสวยงามแบบสมบูรณ์แบบ และค้นหาใบหน้าของคนดังที่เครื่องหน้ามีสัดส่วนสมบูรณ์แบบที่สุด จากการคำนวณทางทางวิชาการด้วยข้อมูลทางประวัติศาสตร์, คณิตศาสตร์ และทฤษฎีความงามทางศิลปะ
       
       ซึ่งผลสรุปออกมาว่า จองอูซอง กับ ฮันกาอิน คือคนดังที่เครื่องหน้าสมบูรณ์แบบที่สุดจนสามารถเรียกได้ว่าทั้งคู่เป็นเข้าของ “Golden Ratio
       
       แกรี เมสเนอร์ ที่เป็นผู้คิดค้นซอฟต์แวร์ที่เรียกว่า PhiMatrix สำหรับการคำนวณหาเครื่องหน้าที่สมบูรณ์แบบ ได้อธิบายว่าแม้รูปหน้าของ ฮันกาอิน อาจจะไม่ได้สัดส่วนเข้าขั้นไร้ที่ติ แต่เมื่อพิจารณาจากใบหน้าของเธอทั้งหมดแล้วก็แสดงให้เห็นว่าเธอมีทั้งจมูก และแก้มที่สมบูรณ์แบบเอามากๆ นอกจากนั้นทั้งริมฝีปากล่าง, ริมฝีปากบน และคิ้วก็ได้สัดส่วนสมกับเป็น Golden Ratio ทั้งหมด
       

อีจีอา (Lee Ji Ah) ยอมรับตัดขาดครอบครัว 7 ปีเต็มเมื่อต้องเป็นภรรยา (ลับ) ซูเปอร์สตาร์

Submitted by canjamm on 15 สิงหาคม, 2014 - 16:51

ดาราสาว “อีจีอา” (Lee Ji Ah) ให้สัมภาษณ์เปิดเผยถึงชีวิต 7 ปี ในฐานะภรรยาของนักร้องดัง "ซอแทจี" (Seo Tae Ji) ที่เธอแทบจะต้องตัดญาติขาดมิตร และไม่ได้ออกไปไหนเลย เพราะไม่อยากให้ความลับเรื่องที่ว่าสามี ซึ่งเป็นนักร้องดังของเกาหลีใต้มีภรรยาแล้ว เป็นข่าวขึ้นมา
       
       ในรายการ Healing Camp นักแสดงสาว อีจีอา วัย 36 ปี ได้มีโอกาสพูดอธิบายถึงข้อสงสัยต่างๆ เกี่ยวกับเรื่องที่เธอเคยแต่งงานกับ ซอแทจี ในปี 1997 หลังจากเริ่มคบหากันมาตั้งแต่ปี 1993 ขณะที่เขาโด่งดังอยู่แล้ว แต่เธอเป็นเพียงผู้หญิงธรรมดาๆ คนหนึ่ง และหย่ากันไปในอีก 3 ปีหลังจากนั้น
       
       จนเมื่อเธอโด่งดังเป็นนางเอกแถวหน้าของวงการ ความลับดังกล่าวกลับถูกเปิดเผยออกมา หลังทั้งคู่ต้องขึ้นศาลต่อสู้คดีกันในเรียกค่าเลี้ยงดู
       
       "ฉันได้เรียนรู้ว่าเป็นเรื่องที่เข้าใจได้ง่ายๆ ค่ะ ว่าคงเก็บความลับเอาไว้ไม่อยู่หรอก ถ้าเราเป็นคนที่ทั้งประเทศแทบจะรู้จัก ... ฉันเคยยอมสละอะไรไปเยอะมาก เพราะความลับพวกนี้ ... ความรักของฉันกลายความลับที่ไม่สามารถเปิดเผยให้ใครรู้ได้เลย ถึงจุดหนึ่งแทบจะไม่กล้าสบตาใครเลย... ฉันบอกใครไม่ได้เลย คงจะโดดเดี่ยวไปมากกว่านี้ไม่ได้อีกแล้ว จนมาถึงจุดที่ฉันเริ่มรู้สึกชินน่ะค่ะ เลยคิดว่าเริ่มจะไม่ดีแล้ว ทุกอย่างเริ่มจะเลยเถิดแล้ว"
       
       ตลอดระยะเวลาของการคบหาและแต่งงานกัน อีจีอา บอกว่าเธอต้องตัดขาดจากเพื่อน กับครอบครัวถึง 7 ปีเต็ม และแทบไม่ได้ไปไหนเลย เพราะไม่อยากจะทำให้ความลับของสามี ที่เป็นนักร้องที่ดังที่สุดคนหนึ่งของประเทศต้องถูกเปิดเผยออกมา โดยสมาชิกในครอบครัวก็แทบไม่มีใครรู้เลยว่าเธอได้แต่งงานแล้ว
       

โต้ข่าวเป็นเกย์ อีจุงแจ (Lee Jung Jae) ยันกับ จองวูซอง (Jung Woo Sung) แค่เพื่อนสนิท

Submitted by canjamm on 17 เมษายน, 2013 - 19:47

       นักแสดงหนุ่มชาวเกาหลีใต้ชื่อดัง มีโอกาสเปิดใจถึงประเด็นเรื่องรสนิยมทางเพศของเขาโดยเฉพาะความสัมพันธ์กับเพื่อนสนิทอย่าง “จองวูซอง” (Jung Woo Sung) ซึ่งเป็นสิ่งที่แฟนๆ สนใจ และพูดถึงกันมานาน เป็นครั้งแรก
       
       “ผมคิดว่าคนพูดเรื่องพวกนี้ พูดไปด้วยความสนุก และไม่ได้คิดเป็นจริงเป็นจังอะไรอีจุงแจ (Lee Jung Jae) กล่าวถึงประเด็นที่ว่าเขาเป็นเกย์ และมีความสัมพันธ์กับนักแสดงดัง จองวูซอง ชนิดเกินเพื่อนระหว่างให้สัมภาษณ์รายการ Healing Camp ของ SBS
       
       ซึ่งพิธีกรยังถามต่อไปอีกถึงเรื่องที่ว่า สองหนุ่มดูจะใช้เวลาด้วยกันมากเป็นพิเศษ จนเหมือนเป็นคู่รัก ทั้งทานอาหารด้วยกันสัปดาห์ละครั้งถึงสองครั้ง และยังไปดูหนังด้วยกันบ่อยๆ เป็นสิ่งที่ฝ่าย อีจุงแจ กล่าวว่า “ผมไม่อยากให้คิดแบบนั้นเลย
       
       “จองวูซอง กับผมสนิทกันมาตั้งแต่ปี 1998 แล้วครับ ถึงจะไม่ได้พูดอะไรกันมาก แต่ผมก็จะรู้ทันทีว่าเขากำลังคิดอะไรอยู่อีจุงแจ พูดถึงเพื่อนสนิทที่เขารู้จักระหว่างร่วมงานกันในหนัง City of the Rising Sun และซี้กันจนถึงตอนนี้ นอกจากจะไปไหนมาไหนด้วยกันเสมอแล้วก็ยังลงทุนในธุรกิจหลายๆ อย่างร่วมกันด้วย
       

จุนโฮ (Junho) ร่วมถ่ายทำภาพยนตร์ Stakeout ครั้งแรก!

Submitted by peary on 6 พฤศจิกายน, 2012 - 02:16

ทาง JYP Entertainment เปิดเผยว่า จุนโฮ (Junho) จากาวง 2PM ประสบความสำเร็จในการถ่ายทำภาพยนตร์ Stakeout ครั้งแรก

 

ภาพยนตร์ของเขาได้ถ่ายทำกันที่กังบ็อค กรุงโซลและถ่ายตั้งแต่วันที่ 2 พฤศจิกายนจนถึงเช้าวันที่ 3 พฤศจิกายน

 

ถึงแม้ว่าจุนโฮจะเคยเป็นนักแสดงรับเชิญในภาพยนตร์สยองขวัญเรื่อง White: Cursed Melody และเรื่อง Annyeong มาก่อนที่จะเปิดตัวในฐานะนักแสดงจริงๆ

 

นักแสดงซอลคยองกู (Sul Kyung Goo), จองอูซอง (Jung Woo Sung) และฮันฮโยจู (Han Hyo Joo) ร่วมแสดงในภาพยนตร์แอ็คชั่นที่เกี่ยวข้องกับสถานีตำรวจที่สืบค้นหาคดีพิเศษและสืบหาองค์กรลับ โดยจุนโฮใช้ชื่อนักสืบสวนว่า “กระรอก” เป็นบทที่เป็นกันเองและช่วยสร้างบรรยากาศที่ดี พร้อมกับช่วยทำให้เป็นทีมเวิร์คที่สมบูรณ์แบบ

 

หลังจากที่ปิดกล้องการถ่ายทำครั้งแรกของเขาแล้ว จุนโฮกล่าวว่า “ผมกังวลมากก่อนที่จะเริ่มถ่ายทำกันในครั้งแรก แต่ผมก็สามารถถ่ายทำได้อย่างประสบความสำเร็จด้วยความช่วยเหลือของทีมงานและรุ่นพี่หลายๆ คน ด้วยการเรียนรู้เพิ่มมากยิ่งขึ้นและตั้งใจทำงาน ผมจะพยายามอย่างดีที่สุด อย่าลืมคอยติดตามชมภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยนะครับ”

จุนโฮ (Junho) จะร่วมแสดงเรื่อง Stakeout?

Submitted by peary on 27 ตุลาคม, 2012 - 18:29

ข่าวรายงานว่า จุนโฮ (Junho) จากวง 2PM กำลังพิจารณาที่จะนำแสดงภาพยนตร์เกาหลีใต้เรื่อง Stakeout ในที่สุดโปรดิวเซอร์ของภาพยนตร์ได้สรุปรายชื่อนักแสดง

 

หลังจากที่ยืนยันแน่นอนแล้ว ก็มีรายชื่อจุนโฮร่วมแสดงในละครแอ็คชั่นแนวสืบสวนพร้อมกับนักแสดงอื่นๆ เช่น ซอลคยองคู (Seol Kyung Goo), จองอูซอง (Jung Woo Sung), ฮันฮโยจู (Han Hyo Joo) และจินคยอง (Jin Kyung)

 

เรื่อง Stakeout เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับตำรวจที่คอยตามสืบเกี่ยวกับความลับและองค์กรลับ

จุนโฮ (Junho) ถูกทาบทามให้นำแสดงภาพยนตร์เรื่อง Stakeout

Submitted by peary on 27 กันยายน, 2012 - 19:40

จุนโฮ (Junho) จากวง 2PM กำลังพิจารณาเรื่องการนำแสดงภาพยนตร์เรื่อง Stakeout

 

ก่อนหน้าเขาเคยเป็นนักแสดงรับเชิญในภาพยนตร์เรื่อง White: The Melody of the Curse มาแล้ว ถ้าเขาตัดสินใจร่วมแสดง นี่จะเป็นการแสดงภาพยนตร์แบบเปิดตัวจริงจัง โดยนักแสดงที่ได้ประกาศรายชื่อออกมาแล้วมี ซอลคยองคู (Sul Kyung Goo), จองอูซอง (Jung Woo Sung) และฮันฮโยจู (Han Hyo Joo)

 

ตัวแทนภาพยนตร์กล่าวว่า “ตอนนี้จุนโฮได้ติดอันดับท็อปในรายชื่อของหนึ่งในนักแสดงนำ และตอนนี้พวกเรากำลังอยู่ระหว่างการเจรจากันอยู่”

 

เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของกลุ่มนักสืบคดีพิเศษที่ได้ทำงานร่วมงานกันจับโจรปล้นธนาคาร และจะเริ่มถ่ายทำหลังจากที่ได้รายชื่อนักแสดงแน่นอนแล้วในเดือนตุลาคม

ซงซึงฮุน (Song Seung Hun), โกซู (Go Soo) และจางดงกอน (Jang Dong Gun) ถ่ายภาพด้วยกัน!

Submitted by peary on 11 กันยายน, 2012 - 03:12

นักแสดงชายซงซึงฮุน (Song Seung Hun), โกซู (Go Soo) และจางดงกอน (Jang Dong Gun) แสดงความสนิทสนมกันในภาพ

 

ในวันที่ 8 กันยายนซงซึงฮุนทวีทข้อความว่า “พบกับพี่ดงกอนหลังจากที่ไม่ได้พบกันนานเลยครับ ได้ถ่ายแบบสนุกๆ พร้อมกับโกซู ที่รอบแรก Gwanghae ของพี่บยองฮุน (Byung Hun) ครับ

 

ในวันที่ 7 กันยายนรอบแรกสำหรับ VIP สำหรับภาพยนตร์ Gwanghae, The Man Who Became King ที่มีศิลปินระดับท็อปมากมายมาร่วมงาน เช่น โกโซยอง (Go So Young), จองอูซอง (Jung Woo Sung) และอันซองกิ (Ahn Sung Ki)

 

ภาพยนตร์เรื่อง Gwanghee นั้นมีนักแสดงนำมากมายเช่น อีบยองฮุน (Lee Byung Hun), ริวซึงรยง (Ryu Seung Ryong) และฮันฮโยจู (Han Hyo Joo) ที่จะเริ่มฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 13 กันยายน

จองวูซอง (Jung Woo Sung) และยูนอึนเฮ (Yoon Eun Hye) เข้าร่วมงานของ Cartier

Submitted by peary on 16 เมษายน, 2012 - 03:57

นักแสดงชายจองวูซอง (Jung Woo Sung) และนักแสดงหญิงยูนอึนเฮ (Yoon Eun Hye) เข้าร่วมกิจกรรมของ Cartier ที่นิวยอร์ค

ในวันที่ 12 เมษายนทาง Cartier & Aldo Cipullo จัดงาน 70s Exhibition Preview & Cocktail Reception ที่ Cater Mansion บนถนน 5th Avenue นิวยอร์ค นักแสดงทั้ง 2 คนถูกเชิญให้ไปร่วมกิจกรรมนี้

"โกซู" (Go Soo) พระเอกชื่อดังควงแฟนต่างวัยสละโสดแล้ว

Submitted by canjamm on 19 กุมภาพันธ์, 2012 - 02:40

"โกซู" (Go Soo) นักแสดงหนุ่มชื่อดังแดนกิมจิ เข้าพิธีแต่งงานกับ "คิมฮเยยอน" (Kim Hye Yeon) แฟนสาวนักศึกษาที่อายุห่างกันถึง 11 ปีเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อวานนี้
       
       โกซู พระเอกชื่อดัง ได้ควงแฟนสาว คิมฮเยยอน นักศึกษาเอกศิลปะที่อายุน้อยกว่าเขา 11 ปี เข้าพิธีแต่งงานที่โรงแรม Shilla ในกรุงโซลเรียบร้อยแล้วเมื่อวันที่ 17 ก.พ. ที่ผ่านมา
       
       โดยงานนี้มีเหล่าคนดังแถวหน้าในวงการตบเท้าเข้าร่วมงานแสดงความยินดีให้พระเอกหนุ่มอย่างคับคั่งทั้ง อีบยองฮุน (Lee Byung Hun), จุงวูซุง (Jung Woo Sung), อีซุนแจ (Lee Soon Jae), ฮันแชยอง (Han Chae Young), ฮันฮโยจู (Han Hyo Joo) และ กัมมี (Gummy)
       
       ซึ่งงานนี้เป็นงานที่จัดขึ้นแบบส่วนตัว เนื่องมาจากฝ่ายหญิงไม่ใช่คนดังในวงการบันเทิง จึงไม่อยากให้สาธารณะรับรู้เรื่องนี้มากนัก ส่งให้สื่อต่างๆไม่สามารถเข้าร่วมงานยลโฉมเจ้าสาวคนสวยได้
       
       โกซู และ คิมฮเยยอน เริ่มรู้จักกันตั้งแต่ปี 2008 โดยแนะนำผ่านคนรู้จัก และค่อยๆพัฒนาความสัมพันธ์จากเพื่อนกลายเป็นคนรัก จนกระทั่งแต่งงานกันในที่สุด คิมฮเยยอน เป็นนักเรียนเอกศิลปะที่ S Arts School และปัจจุบันกำลังศึกษาต่อที่ เอกปฏิมากรที่มหาวิทยาลัย K โดยเธอมีชื่อเสียงทั้งในโรงเรียนและมหาวิทยาลัย ในฐานะสาวสวยหุ่นดี และเธอยังโด่งดังเป็นออลจัง สาวสวยที่เป็นที่นิยมในโลกอินเตอร์เน็ตด้วย
       
       โดยเมื่อวานนี้โกซูได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องส่วนตัวและความรู้สึกที่ต้องสละโสดด้วย ซึ่งพอถูกถามว่า เหตุใดจึงตัดสินใจแต่งงานกับแฟนสาว เจ้าตัวเผยให้ได้รู้ว่า เขารักเจ้าสาวคนนี้มาก

เรื่องรักๆ เลิกๆ ดาราเกาหลีปี 2011

Submitted by canjamm on 3 มกราคม, 2012 - 17:10

       เรื่องรักกับคนหนุ่มสาวเป็นของคู่กันอยู่แล้ว แม้แต่วงการบันเทิงเกาหลีใต้ ที่ได้ชื่อว่าดาราไม่ค่อยจะเปิดเผยเรื่องส่วนตัวอะไรให้สังคมรับรู้มากนัก แต่ในรอบปีที่ผ่านมาก็นับว่ามีคนดังหลายคู่ที่ตัดสินใจเปิดเผยเรื่องความรัก เปิดตัวเป็นแฟนกัน หรือตัดสินใจเข้าพิธีแต่งงาน เริ่มต้นชีวิตกันในปีนี้ ขณะเดียวกันก็ยังมีอีกไม่น้อย ที่เส้นทางรักต้องยุติลงในปี 2011 เช่นเดียวกัน
 

       อาจจะเรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่โด่งดังที่สุดในวงการบันเทิงเกาหลีใต้ประจำปี 2011 สำหรับดาราสาว "ปาร์คมินยอง" (Park Min Young) และหนุ่ม "อีมินโฮ" (Lee Min Ho) ขวัญใจสาวๆที่เป็นคู่ขวัญร่วมงานกันในซีรีส์เรื่อง City Hunter แต่หลังจากการร่วมงานเสร็จสิ้นลง กลับมีคนเห็นทั้งสองยังหาเวลามาพบกันอยู่เป็นระยะ จนในเดือน ส.ค. สองนักแสดงชื่อดังจึงยอมรับต่อสาธารณะว่าพวกเขาอยู่ระหว่างการคบหาดูใจกัน จริง เป็นความรักที่เกิดจากการได้มีโอกาสใช้เวลาร่วมกันอยู่พักใหญ่ๆ ในกองถ่ายหนัง City Hunter รวมถึงเมื่อครั้งซีรีส์เรื่องนี้ยกกองเดินทางมาถ่ายทำกันในเมืองไทย
       
       บทบาทการแสดงของทั้งคู่จาก City Hunter ยังได้รับเสนอชื่อให้เข้าชิงรางวัล "คู่ขวัญยอดเยี่ยม" ของเวทีแจกรางวัล SBS Drama Awards ด้วย ซึ่งหลายๆคนคาดหวังว่าจะได้เห็นทั้งสองควงกันมางาน เปิดตัวต่อสาธารณะเป็นครั้งแรก ซึ่งไม่แน่ว่าจะเกิดขึ้นเพราะฝ่าย ปาร์คมินยอง อาจจะติดถ่ายงานซีรีส์ Glorious Jane อย่างไรก็ตามความรักที่ไม่ค่อยมีเรื่องเสียๆ หายๆ หรือข่าวลืออะไรมากนัก ก็ดูจะไปได้สวยต่อไป
       
       

ภาพคิมบอม (Kim Bum) จากละครเรื่อง Padam Padam!

Submitted by peary on 29 ธันวาคม, 2011 - 20:23

นักแสดงชายคิมบอม (Kim Bum) เลียนแบบท่าทางของจองวูซอง (Jung Woo Sung)

ในภาพจากกองถ่ายละครเรื่อง Padam Padam ของทาง jTBC ที่คิมบอมและจางวูซองต่างเล่นกันในระหว่างที่ทำงาน

ในภาพจะเห็นได้ว่าคิมบอมเลียนแบบท่าทางสำหรับทุกๆ การเคลื่อนไหวของจองวูซอง บทของคิมบอมเหมือนกับเทวดาปกป้องจองวูซอง ดังนั้นนั่นจึงเป็นสาเหตุว่าทำไมพวกเขาถึงสนิทกันมากในกองถ่าย

ภาพหุ่นฟิตของจองวูซอง (Jung Woo Sung) และคิมบอม (Kim Bum) ใน Padam Padam!

Submitted by peary on 6 ธันวาคม, 2011 - 19:46

แฟนๆ สาวๆ ต่างให้ความสนใจอย่างมากในละครเรื่องใหม่ Padam Padam ของทาง JTBC ที่ออกอากาศด้วยการนำเสนอกล้ามหน้าท้องของจองวูซอง (Jung Woo Sung) และคิมบอม (Kim Bum)

ภาพนิ่งจากละครเรื่องนี้ที่ออกอากาศตอนแรกในวันที่ 5ธันวาคมที่โชว์หุ่นฟิตของนักแสดงชายทั้ง 2 คน ซึ่งคิมบอมเคยกล่าวว่า เขาลดน้ำหนักมากกว่า 11 กิโลกรัมเพื่อร่วมแสดงในละครเรื่องนี้

ชอยซีวอน (Choi Si Won) ถ่ายภาพกับโกซู (Go Soo)

Submitted by peary on 6 ธันวาคม, 2011 - 17:49

ในวันที่ 2 ธันวาคมที่งานแต่งงานของยูจิแท (Yoo Ji Tae) และนักแสดงหญิงคิมฮโยจิน (Kim Hyo Jin) ที่โรงแรม Shilla และมีศิลปินระดับท็อปของเกาหลีต่างๆ มาร่วมงานนี้เช่น ชอยซีวอน (Choi Si Won) จากวง Super Junior, โกซู (Go Soo) และจองวูซอง (Jung Woo Sung)

หลังจากที่ไปร่วมกิจกรรมนี้แล้ว ชอยซีวอนทวีทข้อความว่า “มันเป็นช่วงเวลาดีๆ กับพี่ๆ เขาครับ! พี่วูซอง, พี่ยูนกิ, พี่โกซูครับ! งานแต่งที่น่ารัก ขอแสดงความยินดีด้วยครับ!”

วิวาห์หวานคู่ขวัญวงการบันเทิง "ยูจีแท" (Yoo Ji Tae), " คิมฮโยจิน" (Kim Hyo Jin)

Submitted by canjamm on 6 ธันวาคม, 2011 - 04:03

เป็นฝั่งเป็นฝากันไปอีกคู่สำหรับ "ยูจีแท" (Yoo Ji Tae) และ "คิมฮโยจิน" (Kim Hyo Jin) ที่จูงมือกันเข้าประตูวิวาห์ไปเมื่อวันที่ 2 ธ.ค. ที่ผ่านมา ณ โรงแรมชิลลาในกรุงโซล เป็นพิธีซึ่งห้อมล้อมไปด้วยเพื่อนในวงการมากมาย และแม้จะไม่เปิดโอกาสให้ช่างภาพสื่อมวลชนเข้าไปเก็บภาพ แต่คู่บ่าวสาวก็ยังเปิดแถลงข่าวก่อนหน้าพิธีกันอย่างชื่นมื่น

ในการแถลงข่าวสั้นๆ ระหว่างพิธีแต่งงาน ยูจีแท เจ้าบ่าววัย 35 ปี ได้เอ่ยปากขอบคุณทุกคนสำหรับการเดินทางมาแสดงความยินดีครั้งว่า "ขอบคุณทุกคนที่มาครับ และหวังว่าจะช่วยดูแลพวกเราต่อไปด้วย ในการพยายามสร้างครอบครัวที่มีความสุขด้วยกัน" ส่วนเจ้าสาววัย 27 ปี ก็เปิดใจว่านี่คือหนึ่งในวันที่พิเศษสุดของเธอ "เรามีความสุขมากๆ ค่ะ" คิมฮโยจิน กล่าวในการแถลงข่าว

คู่รักคนดังแห่งวงการบันเทิงเกาหลีใต้คู่นี้พบกันครั้งแรกในปี 2003 ระหว่างได้ร่วมงานถ่ายภาพแฟชั่นโฆษณาสินค้าด้วยกัน จึงมีโอกาสติดต่อกันในฐานะเพื่อนมาเรื่อยๆ จน 3 ปีต่อมาถึงเริ่มต้นออกเดทคบหากันอย่างจริงจัง โดย ยูจีแท เผยว่าวันที่ 2 ธ.ค. ที่ผ่านมานับว่าเป็นวันที่เขาและภรรยาคบกันมาได้ 1,825 วัน หรือ 5 ปีพอดิบพอดีด้วย จึงเลือกเอาเป็นวันสำหรับการเริ่มต้นใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน แม้ตามปกติชาวเกาหลีใต้ทั่วไปจะไม่ค่อยนิยมจัดงานวิวาห์กันในวันศุกร์ก็ตาม

โดยในพิธียังมีแขกรับเป็นคนดังจากวงการบันเทิงมากมาย อาทิ สาว ซูยอง จาก SNSD, ชอยซีวอน Super Junior, ฮาจิวอน, ลีบยองฮยุน, ชาซึงวอน, โซเอ, คิมเฮซู, มูนกึนยอง, จีจินฮี, ทาโบล ะ และ คิมจูโฮ เป็นต้น

สำหรับ ยูจีแท เป็นนักแสดงที่มีผลงานในภาพยนตร์ซึ่งโด่งดังในระดับนานาชาติหลายเรื่อง อาทิ Ditto, One Fine Spring Day และโดยเฉพาะอย่างยิ่งเขายังรับบทตัวร้ายที่ทุกคนจดจำได้ดี ของหนังดังระดับโลกอย่าง Oldboy นอกจากนั้นในระยะหลัง ยูจีแท ยังเริ่มลองหันไปจับงานด้านอื่นอย่างการกำกับภาพยนตร์ด้วย

ส่วนเจ้าสาวเข้าวงการบันเทิงมาตั้งแต่ปี 1999 ในฐานนางแบบวัยรุ่น ก่อนจะมีโอกาสรับงานแสดง ผลงานเด่นๆก็เช่น Everybody Has Secrets และ Marrying the Mafia II เธอยังหาโอกาสลองงานใหม่ ๆ อย่างการแสดงละครเวทีเรื่อง A Midsummer Night's Dream และ Fool for Love อยู่เป็นระยะ

“อีจีอา” (Lee Ji Ah) ขอทิ้งฉายา “เอเลี่ยน”

Submitted by canjamm on 1 พฤศจิกายน, 2011 - 15:12

นักแสดงสาวชื่อดัง “อีจีอา” (Lee Ji Ah) ได้ปรากฏตัวต่อหน้าสาธารณะชนเป็นครั้งแรกในรอบ 8 เดือน เพื่อร่วมงานแถลงข่าวผลงานล่าสุดซีรีส์เรื่อง Me Too, Flower! ที่มีกำหนดฉายในต้นเดือนนี้ โดยดาราสาวผู้ต้องเผชิญหน้ากับมรสุมข่าวฉาวมากมายยังเปิดใจว่า ตอนนี้เธอรู้สึกดีขึ้นมากแล้ว และอยากจะเลิกเป็น “เอเลี่ยน” ในสายตาชาวเกาหลีและสื่อมวลชนเสียที

เมื่อวันที่ 31 ต.ค. ได้มีการแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์เรื่อง Me Too, Flower! ที่จะแพร่ภาพทาง MBC ในวันที่ 9 พ.ย. นี้ที่ คอนเวนชั่น จูนิเปอร์ ฮอล์ ในกรุงโซล โดยนางเอกของเรื่องอย่าง อีจีอา ก็มาร่วมอยู่ในการแถลงข่าวครั้งนี้ด้วย

ซึ่งนี่นับเป็นการปรากฏตัวครั้งแรกในรอบ 8 เดือน หลังจากประเด็นที่เธอเคยแต่งงานกับ ซอแทจิ (Seo Tae Ji) นักร้องชื่อดัง และต่อมามีการฟ้องร้องเรื่องสินสมรสกัน กลายเป็นข่าวใหญ่โตสะเทือนวงการ ที่ยังไปมีผลทำให้ความสัมพันธ์ที่กำลังเริ่มเพาะบ่มของ อีจีอา กับพระเอกคนดัง จองวูซอง (Jung Woo Sung) ต้องสิ้นสุดลงไปด้วย

ในช่วงหนึ่งของงานแถลงข่าว อีจีอา ได้กล่าวออกมาว่า “ฉันยินดีนะคะที่จะได้สลัดฉายา ‘เอเลี่ยน’ ทิ้งไปซะที หลายคนที่ได้พบกันอีกครั้งพูดกันว่าตอนนี้ฉันดูผ่อนคลายกว่าเดิมมาก”

ที่ผ่านมา อีจีอา มักจะปิดบังเรื่องราวในชีวิตของตนเองมาโดยตลอด ซึ่งข่าวฉาวกับ ซอแทจิ ก็กลับทำให้มีการขุดคุ้ยเรื่องราวในอดีตของเธอ ทั้งข้อมูลด้านการศึกษา หรือการเปลี่ยนชื่อหลายครั้ง จนยิ่งทำให้ตลอด 8 เดือนที่ผ่านมาดาราสาววัย 33 ปี เลือกที่จะใช้ชีวิตอย่างลึกลับขึ้นไปอีก จนมีการพูดติดตลกกันถึงขั้นที่ว่า เธออาจจะมีความลับอย่างอื่นซ่อนอยู่อีก อย่างการเป็นผีดิบแวมไพร์อะไรทำนองนั้นเลยก็ได้

นอกจากนั้นการที่เธอทำงานในวงการบันเทิง โดยไม่ค่อยเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับชีวิตส่วนตัวอะไรมากนัก ก็ทำให้ อีจีอา มีฉายาที่เรียกกันในหมู่ชาวเกาหลีว่า “เอเลี่ยน” หรือ “มนุษย์ต่างดาว” ด้วย

สำหรับผลงานเรื่องล่าสุดของเธอที่ชื่อว่า Me Too, Flower! เป็นซีรีส์จากปลายปากกาของ คิมโดวู (Kim Do-woo) ที่เคยเขียนเรื่อง My Name is Kim Sam-woon จนโด่งดัง โดยเป็นเรื่องรักของตำรวจหญิงสุดห้าว กับเจ้าของบริษัทหนุ่มหล่อที่ใช้ชีวิตสองหน้า ที่จะรับบทโดยนักแสดงหนุ่ม ยูนซิยุน (Yoon Shi Yoon)

ศิลปินมากมายร่วมงานคอลเลคชั่นของ OMEGA

Submitted by peary on 29 กันยายน, 2011 - 18:27

ในวันที่ 28 กันยายนศิลปินมากมายต่างไปร่วมงานกันที่สระว่ายน้ำด้านนอกของ Banyantree Oasis สำหรับงานคอลเลคชั่นของ OMEGA Seamaster Planet Ocean

โดยมีศิลปินที่ไปร่วมงานดังนี้ ฮาจองวู (Ha Jung Woo), จองวูซอง (Jung Woo Sung), กงฮโยจิน (Gong Hyo Jin), ลีดองวุค (Lee Dong Wook), คิมมินจุน (Kim Min Joon), จางมิฮี (Jang Mi Hee) และนักกีฬาปาร์คแทฮวาน (Park Tae Hwan) ฯลฯ

ซึ่งนาฬิกาคอลเลคชั่นใหม่นี้ได้พัฒนาขึ้นมาทั้งวัสดุที่นำมาใช้ต่างๆ

คิมบอม (Kim Bum) และจองวูซอง (Jung Woo Sung) จะร่วมแสดงในละครพิเศษ Padam Padam

Submitted by peary on 27 กันยายน, 2011 - 19:37

คิมบอม (Kim Bum) และจองวูซอง (Jung Woo Sung) จะร่วมแสดงในละครพิเศษ Padam Padam ของทางเคเบิ้ลทีวี jTBC ที่จะออกอากาศในเดือนธันวาคม

ภาพจากละครของนั้นแสดงทั้ง 2 คนที่เริ่มถ่ายทำกันในวันที่ 21 กันยายนใกล้กับสถานีรถประจำทางและผมทรงใหม่อีกด้วย

ในภาพพวกเขาแสดงสีหน้าแบบสดใสในการที่อยู่กรุงโซลและพวกเขาได้มองไปรอบๆ พร้อมกับจับมือกันอย่างแน่น

โปรดิวเซอร์กล่าวว่า “ระหว่างการถ่ายทำที่ยาวนานตั้งแต่ตะวันขึ้นจนถึงเวลาอาหารค่ำ จองวูซองและคิมบอมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในการแสดงและคอยติดตามจอมอนิเตอร์ของการถ่ายทำอย่างใกล้ชิดโดยที่ไม่ได้พัก พวกเขาทำดีที่สุดของพวกเขา”

จองวูซองกล่าวว่า “คืนก่อนการถ่ายทำวันแรก ผมตื่นเต้นและนอนไม่หลับเลย การถ่ายทำค่อนข้างสนุกสนานเท่าๆ กับที่ผมตื่นเต้นเลยครับ และผมอยากจะแบ่งปันความสุขของการเริ่มถ่ายทำนี้กับทีมงานของพวกเราและผู้ชมครับ”

คิมบอมกล่าวว่า “ในการถ่ายทำผมรับบทเป็นเทวดาคุ้มครองคังชิล (Kang Chil) แต่ผมก็อยากโชว์ความเป็นคิมบอมในแบบผู้คุ้มครองในละครเรื่อง Padam Padam ในขณะที่ผมเริ่มถ่ายทำครับ”

ตอนแรกจะออกอากาศในวันที่ 5 ธันวาคม

“อีจีอา” (Lee Ji Ah) บอบช้ำหนักหลังยุติศึกคดีฟ้องหย่า “ซอแทจิ” (Seo Tae Ji)

Submitted by canjamm on 9 กันยายน, 2011 - 18:57

แม้ว่าคดีความการฟ้องหย่ากับอดีตสามีจะจบสิ้นไปแล้ว แต่สื่อในเกาหลีใต้เปิดเผยว่าในช่วงเวลา 3 เดือนที่ผ่านมา “อีจีอา” (Lee Ji Ah) ยังคงบอบช้ำหนัก โดยดาราสาวคนดังเลือกที่จะใช้เวลาเก็บตัวอยู่ในบ้าน และแทบจะไม่ได้ติดต่อโลกภายนอกเลย

มีรายงานว่าตลอดระยะเวลา 3 เดือนที่ผ่านมา นักแสดงสาวชื่อดังวัย 34 ปี อีจีอา แทบจะไม่ได้ติดต่อหรือพบหน้ากับใครเลย และในเวลาเดียวกันก็แทบไม่มีใครได้รู้ถึงความเคลื่อนไหวของเธอเช่นเดียวกัน

จากข้อมูลของเพื่อนสนิทคนหนึ่ง ได้เปิดเผยกับ Nate.com ว่าหลังเจอมรสุมลูกใหญ่ในชีวิต อีจีอา มีน้ำหนักตัวลดลงไปถึง 5 กก. และในบางช่วงเวลาเธอก็แทบจะไม่ได้รับประทานอาหารอะไรเลย เพื่อนคนนี้ยังกล่าวอีกว่าระยะเวลาที่ผ่านมานางเอกสาวจากซีรีส์ Athena: Goddess of War แทบจะไม่ได้ออกไปไหนนอกบ้าน เธอหลบหน้าผู้คน และไม่ยอมรับโทรศัพท์ จนเมื่อเร็วๆนี้เองถึงเริ่มออกมานอกบ้านบ้าง รวมถึงการเดินทางไปดูหนังเมื่อไม่นานมานี้ด้วย

เรื่องการหย่าร้างของ อีจีอา กับนักร้องหนุ่มชื่อดัง ซอแทจิ กลายเป็นข่าวใหญ่ระดับสั่นสะเทือนวงการบันเทิงแดนโสม เป็นประเด็นร้อนในหน้าสื่อหลายเดือนติดต่อกัน เพราะไม่เคยมีใครทราบถึงเรื่องการจดทะเทียนสมรส และใช้ชีวิตเป็นสามีภรรยากันนาน 9 ปีของทั้งสองเลย จนกระทั่งเกิดกรณีฟ้องร้อง ที่ฝ่ายหญิงขอเรียกค่าเลี้ยงดู 500 ล้านวอน (14 ล้านบาท) และขอแบ่งทรัพย์สินเป็นเงิน 5,000 ล้านวอน (140 ล้านบาท) ขึ้น

จนเรื่องทั้งหมดบานปลายขึ้นเรื่อยๆ ทั้งทำให้ความสัมพันธ์ของ อีจีอา กับนักแสดงหนุ่ม จองวูซอง (Jung Woo Sung) ต้องยุติลงหลังคบหากันมาได้หลายเดือน นอกจากนั้นเธอยังถูกขุดคุ้ยประวัติทั้งเรื่องการเปลี่ยนชื่อ และปกปิดอายุที่แท้จริง

ซึ่งแม้สุดท้ายคดีดังกล่าวจะคลี่คลายในชั้นศาลด้วยการยอมความกัน โดยไม่ได้มีการเปิดเผยรายละเอียดต่อสาธารณะไปแล้วเมื่อวันที่ 29 ก.ค. แต่ อีจีอา ก็ยังคงหลบหน้า และไม่สามารถติดต่อได้ ซึ่งเพื่อนสนิทของเธอกล่าวถึงสถานการณ์ล่าสุดว่า “มันยังเร็วเกินไป ที่จะบอกได้ว่าเธอจะกลับมารับงานอีกเมื่อไหร่กันแน่”

Manager Online

ยุติปัญหาอดีตคนเคยรัก “ซอแทจิ” (Seo Tae Ji), “อีจีอา” (Lee Ji Ah) ยอมความกันแล้ว

Submitted by canjamm on 2 สิงหาคม, 2011 - 13:02

The Chosun Ilbo - ในที่สุดอดีตคู่สามีภรรยา นักร้องคนดัง “ซอแทจิ” (Seo Tae Ji) กับดาราสาว “อีจีอา” (Lee Ji Ah) ก็สามารถบรรลุข้อตกลงในการหย่าขาดกันได้แล้ว ภายหลังปล่อยให้เรื่องดังกล่าวค้างคา และกลายเป็นข่าวฉาวโฉ่มาหลายเดือน

จากข้อมูลของศาลครอบครัวแห่งกรุงโซล ได้ประกาศยืนยันข่าวการตกลงยอมความกัน ในเหตุฟ้องร้องเรียกค่าเลี้ยงดู และแบ่งทรัพย์สินของดาราสาว อีจีอา วัย 34 กับอดีตสามีซอแทจิ นักร้องชื่อดังวัย 39 ปี ที่เป็นคดีความในชั้นศาลมากกว่า 7 เดือน

โดยทั้งคู่ได้จดทะเบียนหย่าขาดกันในปี 2006 เป็นการหย่าระหว่างที่พำนักที่สหรัฐอเมริกา จึงเป็นการหย่าตามกฏหมายของที่นั่น จนกลายเป็นปัญหากฎหมายเมื่อทั้งสองเดินทางกลับมาเกาหลีใต้ จึงต้องมีการยื่นคำร้องเพื่อขอหย่าขาดกับทางการเกาหลีใต้อีกครั้ง

และเพื่อไม่ให้เกิด “ความเข้าใจผิด” และ “ข่าวลือ” ต่างๆขึ้นมาอีก KeyEast ต้นสังกัดของ อีจีอา ได้แจ้งว่าทั้งสองฝ่ายได้ร่วมกันตกลงรายละเอียดในประเด็นต่างๆให้ครอบคลุมที่สุด ซึ่งจะเป็นการกันไม่ให้การฟ้องร้องเกิดขึ้นอีกในอนาคต

มีการระบุว่าในการหย่าขาดกันครั้งนี้ อดีตสามีภรรยาได้ตกลงกันว่า ต่างฝ่ายห้ามใช้เรื่องราว, เอกสาร หรือข้อมูลใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับการใช้ชีวิตร่วมกันในฐานะสามีภรรยา เพื่อเรื่องธุรกิจการค้า หรือมอบให้กับมือที่สาม ถ้าฝ่ายใดละเมิดข้อตกลงก็ต้องจ่ายเงินให้กับอีกฝ่าย 200 ล้านวอน (ประมาณ 5.6 ล้านบาท)

ย้อนกลับไป ณ จุดเริ่มต้นของเรื่องที่เป็นข่าวใหญ่ในวงการบันเทิงเกาหลีใต้มาหลายเดือน กับการเปิดเผยถึงชีวิตสมรสของ ซอแทจิ นักร้องชื่อดัง และอีจีอานางเอกสาวมาแรง ที่เคยตัดสินใจแต่งงานเป็นสามีภรรยากันในปี 1997 และหย่าขาดจากกันในปี 2006 โดยไม่มีใครทราบระแคะระคายถึงเรื่องนี้มาก่อนเลย เป็นช่วงที่ฝ่ายชายมีชื่อเสียงอยู่แล้ว ส่วนฝ่ายหญิงยังไม่ได้ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงเลย

จนกระทั่ง อีจีอา ได้ตัดสินใจฟ้องร้องเพื่อเรียกค่าเลี้ยงดู และแบ่งสินสมรสจากอดีตสามีเมื่อต้นปี 2011 เรื่องดังกล่าวจึงแดงขึ้นมา และกลายเป็นข่าวฉาวโฉ่จนข่าวเริ่มใหญ่โตเกินการควบคุม เป็นผลให้ความสัมพันธ์ของ อีจีอา กับแฟนหนุ่ม จองวูซอง (Jung Woo Sung) ที่เริ่มต้นคบหาดูใจกันมาได้ไม่กี่เดือนต้องยุติลงไปด้วย

ยื้อไม่อยู่ ความรัก "จองวูซอง" (Jun Woo Sung) - "อีจีอา" (Lee Ji Ah) ถึงทางตัน

Submitted by canjamm on 9 มิถุนายน, 2011 - 18:58

มีรายงานข่าวในวันนี้ (9 มิ.ย.) ว่าคู่รักนักแสดงผู้โด่งดังแห่งวงการบันเทิงเกาหลีใต้ "อีจีอา" (Lee Ji Ah) และ "จองวูซอง" (Jung Woo Sun) ได้ตัดสินใจแยกทางกันแล้ว หลังจากฝ่ายหญิงต้องเผชิญหน้ากับสถานการณ์อันย่ำแย่จากมรสุมข่าวลือเรื่องการแต่งงาน และฟ้องหย่ากับอดีตสามี อย่างไรก็ตามต้นสังกัดของทั้งคู่ไม่ได้ออกมายืนยันถึงการตัดสินใจที่ว่าแต่อย่างใด - ข้อมูลจาก Allkpop.com / Nate.com

Nate.com ได้รายงานโดยอ้างข้อมูลจากแหล่งข่าวว่า อีจีอา และ จองวูซอง ที่คบหากันมาเป็นระยะเวลา 3 เดือนได้ยุติความสัมพันธ์ต่อกันไปตั้งแต่เดือน พ.ค. แล้ว ... "เป็นความเจ็บปวดเกินเยียวยาจริง ๆ สำหรับทั้งสอง ในการต้องเผชิญหน้ากับ 'ข้อพิพาทระหว่าง อีจีอา กับ ซอแทจิ (Seo Tae Ji)' ซึ่งเกิดขึ้นเพียงเดือนเดียวหลังจากที่ อีจีอา และ จองวูซอง คบหากันเท่านั้น"

ถึงขณะนี้ฝ่ายต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่มชื่อดังวัย 38 ปี ยังไม่ได้ออกมาให้ข่าวใดๆ ขณะที่ต้นสังกัดของฝ่ายหญิงได้กล่าวผ่านสำนักข่าว OSEN ว่า "เราเองก็ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าทั้งคู่ได้แยกทางกันแล้วหรือไม่ ช่วงนี้ส่วนใหญ่ อีจีอา จะใช้เวลาอยู่ที่บ้านของเธอ มันคงจะเป็นเรื่องลำบากใจอยู่ซักหน่อย ถ้าจะให้เราถามถึงเรื่องนี้กับเธอ"

จองวูซอง พบกับ อีจีอา ระหว่างการร่วมงานกันในซีรีส์ ATHENA ของ SBS และเริ่มคบหากันอย่างเปิดเผยในเดือน ก.พ. โดยพระเอกหนุ่มคนดังเป็นผู้ออกมายอมรับถึงข่าวความสัมพันธ์กับดาราสาวเพื่อนร่วมงานคนนี้ ระหว่างงานมีตติ้งกับแฟนคลับของเขาเอง

แต่เพียงไม่ถึงเดือนหลังจากนั้น กลับเกิดเหตุการณ์อื้อฉาวขึ้น กับประเด็นการฟ้องร้องที่ อีจีอา ยื่นเรียกค่าเลี้ยงดู และขอแบ่งสินสมรสจากอดีตสามี ซอแทจิ นักร้องชื่อดัง ทั้งๆ ที่ก่อนหน้านี้ไม่เคยมีใครระแคะระคายถึงการแต่งงาน และใช้ชีวิตร่วมกัน จนได้หย่าขาดแยกทางกันของทั้งสองเลย

Manager Online

จองวูซอง (Jung Woo Sung) จะทุ่มเทให้กับงาน!

Submitted by peary on 3 พฤษภาคม, 2011 - 14:37

ในขณะที่มีข่าวต่อเนื่องต่างๆ เกี่ยวกับโซแทจิ (Seo Tai Ji) และลีจิอา (Lee Ji Ah) ออกมา แต่จองวูซอง (Jung Woo Sung) กลับหันมาทุ่มเทให้กับอาชีพของเขาแทน

ในวันที่ 1 พฤษภาคม เอเจนซี่ของจองวูซองกล่าวว่า “จองวูซองยังอยู่ที่กรุงโซลตั้งแต่เขาเดินทางกลับมาจากเกาะเชจู เมื่อเร็วๆ นี้เขาได้รับการทาบทามให้นำแสดงภาพยนตร์ และตอนนี้เขากำลังเปิดช่องทางอื่นๆ ของเขาอีกด้วย”

ข่าวที่รายงานออกมาว่าจองวูซองเป็นเพื่อนชายของลีจิอา และต้องประสบปัญหาต่างๆ เนื่องจากเรื่องการหย่าร้างของลีจิอาและโซแทจิ ในวันที่ 22 เมษายนจองวูซองไปดื่มกับ CEO ของเอเจนซี่ของเขา และเขาเมามากในขณะที่มีเพื่อนร่วมดื่มอีกคนคือลีจองแจ (Lee Jung Jae)

ตัวแทนแสดงความคิดเห็นว่า “เขายังดูเสียใจ แต่เพราะฝ่ายที่เกี่ยวข้องยังต้องแก้ไขสถานการณ์อีกมากมาย เขาหวังว่าพวกเขาจะหาทางแก้ปัญหาที่ดีที่สุด”

เนื่องจากโซแทจิออกมากล่าวอย่างเป็นทางการไปแล้ว หลายคนต่างคาดหวังที่จะได้เห็นจองวูซองออกมากล่าวอะไรบ้างเช่นเดียวกัน เกี่ยวกับเรื่องนี้ตัวแทนกล่าวว่า “พวกเขาอาจจะกล่าวอย่างเป็นทางการ แต่ไม่มีอะไรที่เกี่ยวข้องกับความสัมพันธ์ระหว่างจองวูซองและลีจิอาที่พวกเราต้องประกาศอย่างเป็นทางการ”

ซึ่งจองวูซองกำลังจะออกเดินทางไปญี่ปุ่นเร็วๆ นี้สำหรับการถ่ายทำละครญี่ปุ่นเรื่องใหม่ New Life

“อีจีอา” (Lee Ji Ah) ถอนฟ้องอดีตสามี - หวังยุติข่าวฉาว หยุดกระแสขุดคุ้ยเรื่องส่วนตัว

Submitted by canjamm on 2 พฤษภาคม, 2011 - 16:18

ข่าวการฟ้องร้องเรียกค่าเลี้ยงดูและแบ่งสินสมรสของ “อีจีอา” (Lee Ji Ah) กับอดีตสามี “ซอแทจิ” (Seo Tae Ji) กลายเป็นประเด็นใหญ่ในวงการบันเทิงเกาหลีใต้มามากกว่า 1 สัปดาห์แล้ว เพราะก่อนหน้านี้ไม่เคยมีใครรับรู้ถึงการแต่งงาน (และการหย่าร้าง) ของทั้งคู่เลย กระทั่งล่าสุดมีรายงานว่านักแสดงสาววัย 34 ปี ได้ติดสินใจถอนฟ้องผู้เป็นอดีตสามี เพื่อยุติปัญหาทั้งหมดแล้ว

ตัวแทนทางกฎหมายของ อีจีอา เป็นผู้ยืนยันเรื่องนี้ว่า “คุณอีจีอา ได้ยื่นเอกสารเพื่อถอนฟ้องคดีดั้งกล่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว”

โดยมีคำอธิบายว่าข่าวเรื่องปัญหาการฟ้องร้องดังกล่าว ได้สร้างผลกระทบให้กับตัวของเธอและครอบครัวอย่างมหาศาล จนคงไม่สามารถปล่อยให้ทุกอย่างเป็นไปในลักษณะเช่นนี้ได้อีกแล้ว

“หลังจากเรื่องการหย่า และปัญหาทางกฎหมายครั้งนี้กลายเป็นที่รับรู้ของสาธารณะ การรุกล้ำต่อความเป็นส่วนตัวก็ได้เริ่มต้นขึ้น นี่กลายเป็นสาเหตุให้ทั้งคุณอีจีอาและครอบครัวของเธอต้องพบกับความเจ็บปวด ซึ่งเธอจึงได้ตัดสินใจว่ามันคงจะเป็นเรื่องยากเกินไป ที่จะดำเนินการทางกฎหมายท่ามกลางสถานการณ์ที่เป็นแบบนี้”

อีจีอา นักแสดงสาววัย 34 ปี ผู้โด่งดังจากซีรีส์เรื่อง The Legend, Beethoven Virus และ Athena ตกเป็นข่าวฉาวเมื่อความลับเรื่องการแต่งงานและหย่าร้างของเธอกับ ซอแทจิ นักร้องผู้โด่งดังถูกเปิดเผยขึ้นมา

โดยทั้งสองใช้ชีวิตร่วมกันในฐานะสามีภรรยาระหว่างช่วงปี 1997 ถึง 2006 จึงได้หย่าขาดจากกันไปด้วยเหตุผล “มีวิถีชีวิตที่แตกต่างกัน” ก่อนที่ฝ่ายหญิงจะเข้าสู่วงการบันเทิง ซึ่งเรื่องนี้ถูกเปิดเผยขึ้นหลังจากฝ่ายของ อีจีอา ได้ยื่นเรื่องฟ้องร้องขอค่าเลี้ยงดูเป็นเงิน 500 ล้านวอน (13.8 ล้านบาท) และขอแบ่งสินสมรสเป็นจำนวนเงิน 5 พันล้านวอน (138 ล้านบาท) โดยคดีได้เริ่มต้นขึ้นตั้งแต่ปีเดือน ม.ค. 2011 แต่เรื่องทราบไปถึงนักข่าวจากการขึ้นศาลครั้งที่ 2 ในเดือน เม.ย. ที่ผ่านมานี่เอง

จองวูซอง (Jung Woo Sung) ยังคงรู้สึกดีๆ กับลีจิอา (Lee Ji Ah)

Submitted by peary on 25 เมษายน, 2011 - 12:59

วงการต่างช็อคเกี่ยวกับข่าวฟ้องหย่าระหว่างซอแทจิ (Seo Tai Ji) และลีจิอา (Lee Ji Ah) และเมื่อเร็วๆ นี้ลีจิอาขอโทษเพื่อนชายคนปัจจุบันของเธอจองวูซอง (Jung Woo Sung)

ตัวแทนของเธอกล่าวว่า “พวกเราได้รับทราบว่า ลีจิอาได้ติดต่อกับจองวูซอง เพื่อที่จะขอโทษเขาไม่ให้รู้สึกแย่กับอดีตของเธอ และเธอเองก็รู้สึกเสียใจในเรื่องข่าวแย่ๆ ที่เธอเป็นเหตุก่อให้เกิดเรื่องกับจองวูซอง เนื่องจากอดีตของเธอ”

จองวูซองที่ยกเลิกปาร์ตี้วันเกิดของเขา และกล่าวผ่านทางตัวแทนของเขาว่า “จองวูซองยังคงรักลีจิอา เขายังคงเชื่อในตัวเธอ และกำลังรอสำหรับการกลับมาของเธอ แต่เขายังคงต้องฟันฝ่าอุปสรรคของเขาเองในเวลานี้ ข่าวลือที่ว่าพวกเขาทั้ง 2 คนต้องหย่าเนื่องจากเรื่องนี้นั้นไม่เป็นความจริง”

จองวูซองจะฉลองวันเกิดของเขาด้วยโซจูกับ CEO เอเจนซี่ของเขา